Top 9 # Những Vị Tướng Đẹp Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lol

Khác với Sát thủ, các Đấu sĩ ít có khả năng dồn sát thương tức thời lớn dựa trên các kỹ năng. Thay vào đó, các Đấu sĩ Liên Minh Huyền Thoại thường có kỹ năng khống chế, độ chống chịu nhất định cũng sát thương vừa phải dựa trên các đòn đánh thường hoặc các hiệu ứng trên đòn đánh thường.

Darius là một đấu sĩ vô cùng đáng sợ và dễ sử dụng cho người mới chơi. Sử dụng đúng lúc với Máy Chém Noxus, hắn có thể “làm thịt” nhiều đối phương trong giao tranh.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự với Tàn Sát (Q) đầu tiên, Bắt Giữ (E) và cuối cùng là Đánh Thọt (W). Máy Chém Noxus (R) có thể nâng ở các cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Đen, Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Gai hoặc Kiếm Răng Cưa, Giày Thủy Ngân.

Diana là một trong những đấu sĩ sử dụng sức mạnh phép thuật, có thể được dùng để đi giữa hoặc đường trên.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa các kỹ năng theo thứ tự với Trăng Lưỡi Liềm (Q) tối đa đầu tiên, tiếp theo là đến Thác Bạc (W) và Trăng Mờ (E) tối đa sau cùng. Trăng Non (R) cần được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Gậy Đầu Lâu, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Giày Pháp Sư, Song Kiếm Tai Ương.

Tiến sĩ Mundo là một lựa chọn khá an toàn ở đường trên với khả năng hồi phục mạnh và các kỹ năng không dùng Máu thay cho năng lượng.

Nâng kỹ năng: Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q) cần nâng tối đa sớm, theo sau bởi Nỗi Đau Bỏng Cháy (W) và Cuồng Bạo (E) được nâng tối đa sau cùng. Máu Điên (R) nên được nâng tại cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giày Thủy Ngân, Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai.

Fiora là một trong những đấu sĩ rất mạnh ở lĩnh vực đơn đấu với đối phương. Thông thường, cô nàng này hay được sử dụng ở đường trên.

Nâng kỹ năng: Đối với Fiora, bạn hoàn toàn có thể nâng tối đa Lao Tới (Q) hoặc Bùng Nổ Tốc Độ (E) trước rồi Phản Đòn (W) sau cùng. Tuy nhiên, hãy tránh chọn Bùng Nổ Tốc Độ khi đối phương có khả năng né đòn tốt với Jax hoặc làm chậm tốc độ đánh với Malphite, Lee Sin hay Gragas. Điệu Van Tử Thần (R) nên được nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Rìu Mãng Xà, Cung Xanh, Vô Cực Kiếm, Chùy Gai Malmortius, Giày Khai Sáng Ionia, Giáp Thiên Thần.

Gangplank là một tướng khá dễ chơi với kỹ năng kiểm soát bản đồ tốt và không cần phải định hướng quá nhiều. Bên cạnh đó, Gangplank có thể dễ dàng kiếm được một lượng vàng lớn nhanh chóng bằng kỹ năng Đàm Phán.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa theo thứ tự Đàm Pháp (Q) đầu tiên, Hào Khí Dâng Cao (E) tiếp theo và sau cùng là Bổ Sung Vitamin (W). Mưa Đại Bác (R) được nâng ở cấp độ 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Giáp Tâm Linh, Giày Khai Sáng Ionia, Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá.

Garen, Sức Mạnh Của Demacia, thường được sử dụng ở đường trên nhờ khả năng hồi phục và đì đọt đối phương tốt với các kỹ năng không tốn năng lượng.

Nâng kỹ năng: Đòn Quyết Định (Q) được nâng tối đa đầu tiên và theo đó là Phán Quyết (E), Lòng Dũng Cảm (W) được nâng tối đa sau cùng. Còn Công Lí Demacia (R) sẽ có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Áo Choàng Lửa, Giáp Tâm Linh, Giáp Gai, Khiên Băng Randuin, Rìu Đen hoặc Chùy Gai Malmortius, Giày Thủy Ngân.

Tuy giá mở khóa thấp với 450 IP, nhưng Kayle lại là một Đấu sĩ phép thuật vô cùng hiệu quả và an toàn ở đường giữa.

Nâng kỹ năng: Hãy nâng tối đa Công Lí Thịnh Nộ (E) rồi đến Trừng Phạt (Q) và Ban Phước (W) được nâng tối đa sau cùng. Bất Tử Hộ Thân (R) có thể nâng ở cấp 6, 11 và 16.

Trang bị đề xuất: Nanh Narshor, Giày Cuồng Nộ, Song Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô.

Những Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Chế Độ Urf Lol

Malzahar được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh nhất trong chế độ URF. Vị tướng này sở hữu những kỹ năng nội tại, khả năng di chuyển nhanh và triệu tập lính ấn tượng. Khi bạn build đồ, khả năng sát thương của các lính cũng tăng lên đáng kể.

Mặc dù được đánh giá là một trong những nhân vật mạnh song Malzahar lại tương đối dễ chơi. Những kỹ năng nổi bật nhất của nhân vật này là Âm Ti Trói Buộc và Ám Ảnh Kinh Hoàng. Đây là những kỹ năng giúp người chơi chọn mục tiêu và trói buộc để áp lực sát thương mạnh hơn.

Một chiêu thức nữa cũng khá nổi tiếng của Malzahar trong Liên Minh Huyền Thoại URF là triệu tập Tiếng Gọi Hư Không. Chiêu thức này cho phép người chơi giáng một đòn dứt điểm lên đối phương nhờ Bầy Bọ Hư Không trong khi vẫn giữ khoảng cách với tướng.

Với Malzahar, người chơi có thể sử dụng kĩ năng W sử dụng gần như liên tục trong thời gian dài. Điều đó cho phép bạn gây sức ép lên đối phương ngay từ đầu trận mà không cần áp sát hay chịu đòn sát thương. Vì thế, quá trình chiếm giữ hoặc đánh đổ các trụ lớn cũng trở nên đơn giản hơn.

Galio – Nhân vật được đầu tư đáng kể trong chế độ URF

Nhắc tới các vị tướng mạnh trong chế độ URF không thể bỏ qua Galio. Đây là một trong những nhân vật có độ sát thương mạnh và những chiêu thức ấn tượng, đặc biệt là trong phiên bản AR URF.

Tại đây, Galio có khả năng di chuyển thần tốc đồng thời gây ra các chiêu thức giúp “rỉa máu” đối thủ một cách nhanh chóng. Chiêu thức ấn tượng nhất của nhân vật này là Cú Nện Khổng Lồ. Khi sử dụng chiêu này nhân vật được phép gây sát thương cho tướng trong phạm vi khá rộng.

Trong đội hình, Galio thường đảm nhiệm đường Mid với khả năng tấn công ấn tượng. Với sức mạnh nội tại ấn tượng cùng sát thương cộng thêm từ Cú Nện Khổng Lồ, bạn hoàn toàn có thể gây “chết” đối phương. Không chỉ vậy, vị tướng này còn có thể tăng tốc độ nhanh chóng để “truy sát” đối thủ. Đôi cánh khổng lồ của Galio cũng cho phép hắn ta gây sức ép cho đối thủ trên toàn bản đồ.

Jax – Vị phù thủy mạnh mẽ và đầy uy lực

Trong chế độ URF của Liên Minh Huyền Thoại, Jax sở hữu sức mạnh khá ấn tượng. Nhân vật này mang lại cho người chơi cơ hội phô diễn những chiêu thức mạnh mẽ và ấn tượng nhất. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp các chiêu combat với nhau nhờ đồ họa đặc biệt với meta khác hẳn chế độ bình thường.

Để chơi tốt được game LOL thì các game thủ phải hiểu rõ về các thuật ngữ LOL.

Jax – Bậc Thầy Vũ Khí sở hữu khả năng thông thạo mọi loại vũ khí khác nhau. Khi sử dụng Jax người chơi có thể giành ưu thế từ những đòn như Nhảy và Nện. Nhân vật này cũng có thể tăng sát thương gây cho đối thủ với chiêu Vận Sức. Hắn cũng hết sức linh hoạt khi tránh các đòn cận chiến và sử dụng Phản Công để gây sức ép cho đối phương.

Tuy nhiên, chiêu thức làm nên thương hiệu Tryndamere chính là chiêu cuối cùng – Từ Chối Tử Thần. Chiêu này cho phép nhân bật bất tử trong vòng vài giây nhằm xông xáo vào giữa đội hình đối thủ.

Chỉ ngần ấy thời gian cũng đủ làm nên sự khác biệt cho cục diện. Người chơi nhanh nhạy còn có thể điều khiển Tryndamere rút lui gọn gàng với chiêu E để hồi phục và kéo dài trận chiến.

So với các vị tướng khác, Jax được tích hợp quá nhiều chiêu thức mạnh mẽ. Nhân vật này có độ phổ biến cao, rất phù hợp với những người mới chơi. Dù bạn là newbie hay cao thủ cũng đều có thể farm và lên cấp nhanh chóng. Jax cũng bất chấp lối chơi đánh lẻ hoặc tập thể. Với các tuyệt chiêu của mình, khó có thể phủ nhận rằng Jax rất mạnh trong chế độ URF LoL.

Những Vị Tướng Yếu Nhất Trong Lol Ở Patch 10.15

Trong khi patch vừa rồi có nhiều lượt buff, chúng ta cũng thấy rằng Riot đưa ra một số lượt nerf khá nặng cho một số vị tướng trong xếp hạng đơn. Chúng ta cùng xem qua một số vị tướng nên tránh lựa chọn trong xếp hạng đơn. Tất cả các số liệu thống kê được cung cấp trong bài viết được lấy từ các game có elo từ Bạch Kim trở lên.

Lillia là vị tướng mới nhất trong League of Legends, nhưng tỷ lệ chiến thắng của cô ta trông có vẻ khá thấp. Cộng đồng game thủ đã kì vọng rằng những vị tướng mới sẽ lật đổ sự thống trị của các vị tướng khác khi phát hành, nhưng đây không phải là trường hợp của Lillia.

Trong khi Lillia là một bổ sung thú vị cho gamei và có một số cơ chế độc đáo, tỷ lệ thắng của cô nàng hiện đang thấp nhất trong tất cả các vị tướng trong game. Tỷ lệ thắng của cô là thấp nhất trong rừng, đường trên và đường giữa, khiến cô trở thành vị tướng yếu nhất theo thống kê. Vị trí có tỉ lể thấp nhất là đường rừng với tỷ lệ thắng chỉ 39,6%, mặc dù đường rừng được cho là vai trò chính mà Riot đã định hình cho cô.

Có khả năng tỷ lệ chiến thắng của cô nàng sẽ được cải thiện kịp thời khi người chơi trở nên quen thuộc hơn với vị tướng mới, nhưng cũng có vẻ rõ ràng rằng Riot sẽ cần phải thay đổi để kích hoạt Lillia tốt hơn.

Trong bản patch này, Riot quyết định loại gần như toàn bộ sát thương của Aphelios. Cụ thể hơn, các lượt nerf đã nhắm trực tiếp vào khẩu súng Crescendum và Infernum của anh ta, và các lượt nerf dường như đã có tác dụng đúng như dự kiến. Aphelios hiện đang chiếm tỷ lệ thắng 45,60%, thấp nhất thứ hai trong số tất cả các xạ thủ. Thật hiếm khi thấy Aphelios với số tỉ lệ như vậy, nhưng nó có thể là sự khởi đầu của một sự thay đổi mới trong meta đường dưới.

Lee Sin là một vị tướng được ưa thích nhất trong rừng và luôn luôn là một lựa chọn mà các game thủ có thể tin tưởng. Trong bản vá 10.15, Riot đã quyết định nerf thời gian hồi chiêu của W và dường như việc đó đã ảnh hưởng tới xếp hạng đơn.

Thầy tu mù có tỷ lệ thắng 46,36%, chỉ thấp hơn Sylas trong tất cả các vị tướng đi rừng. Lee Sin vẫn được chọn trong 16,9% và bị cấm trong 13,7% của tất cả các game. Lượt nerf này có lẽ vẫn không đủ để loại Lee Sin ra khỏi meta thi đấu chuyên nghiệp, vì khả năng gây ảnh hưởng lên lối chơi của anh ta vẫn còn. Rõ ràng cần có những đợt buff để điều chỉnh Lee Sin và có lẻ sẽ hoàn hảo khi thấy anh góp mặt vào World Championship, đó được xem như là truyền thống trong League of Legends.

LeBlanc sẽ luôn là một vị tướng mà các game thủ có thể mang vào trong xếp hạng đơn, nhưng tỷ lệ thắng 46,82% hiện tại của cô ấy cho chúng ta biết rằng các vị tướng khác sẽ hiệu quả hơn khi lựa chọn trong patch 10.15.

Những Vị Tướng Dota Và Lol Nổi Bật Nhất Có Mặt Trong Hero Combo

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Yasuo là một trong những vị tướng được yêu thích nhất bởi nhiều yếu tố. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là ở xuất thân và ngoại hình vô cùng cô độc, phiêu dật. Tựu rằng, Yasuo là một Samurai trứ danh phục vụ cho các lãnh chúa, nhưng kẻ tâm cao khí ngạo như hắn sớm muộn cũng sẽ mắc sai lầm.

Trong một lần nhiệm vụ thất bại, Yasuo bị trục xuất, trở thành một Samurai vô chủ (Ronin) và bị truy đuổi bởi chính đảng phái cũ mình từng phục vụ. Cuối cùng Yosuo phải xuống tay với Yone, anh ruột của hắn. Có thể nói một bối cảnh lạnh lùng và tanh máu như vậy, đã khiến người sử dụng Yasuo có cảm giác mình là một kiếm khách độc lai độc vãng, cô đơn trơ trọi và chẳng tin vào ai ngoài chính bản thân mình.

Vì đó, Yasuo được gọi là Kẻ Bất Dung Thứ, có lối đánh nhiều combo và hoa mỹ như lối đánh thường thấy của Samurai trong tất cả các game. Cũng vì vậy mà Yasuo rất hay được các cao thủ chọn để thực hiện clip highlight, mỗi người chơi khi sử dụng Yasuo thì đều mong mình sẽ có những pha highlight đẹp như các thần tượng. Do đó, Yasuo cứ mãi được Pick và trở thành một trong những tướng nổi tiếng nhất LOL.

2. Mirana (Dota)

Mirana là một công chúa hoàng tộc, người sắp trở thành chủ nhân của ngai vàng mặt trời (Solar Throne) để trị vì quốc gia quê hương của nàng. Nhưng cuối cùng, Mirana bỏ đi ngai vàng để nghe theo tiếng gọi của thần mặt trăng Selemene. Cũng giống như Luna, Mirana là một trong những chủ tướng phục vụ dưới trướng Selemene, tuy xuất thân hoàng tộc lá ngọc cành vàng, nhưng người điều khiển Mirana luôn cảm nhận được sự dũng mãnh vô hạn từ từng mũi lên mà nàng phóng thích.

Trong Dota, Mirana là một tướng nổi tiếng về Carry nhưng kỳ thực đây là một tướng cân bằng và có thể đảm nhận bất cứ vị trí chiến đấu nào. Nhờ sở hữu tốc độ rất nhanh, tầm đánh rộng mà Mirana cũng hay được người mới làm quen với Dota pick, và gắn bó với nàng từ đó.

Tuy hầu hết các đặc điểm của Mirana được giữ nguyên từ Dota khi tướng này được chuyển thể sang Hero Combo. Song Mirana chính là một trong 6 tướng xạ thủ hiện tại đang có mặt trong Hero Combo. Xạ thủ cũng là lớp nhân vật có ít tướng nhất khi so với 3 class còn lại: Đấu sĩ – Tank – Pháp sư, nói lên rằng Mirana là một hero rất đặc thù trong Hero Combo, sẽ là đối thủ đáng gờm của Ezreal hay Ashe (LOL).

3. Katarina (LOL)

Nổi bật với cặp song đao khát máu, Katarina là sát thủ của Noxus – một đế chế nơi sức mạnh và sự hung hãn trị vì tất cả. Xuất thân hắc ám là ảnh hưởng chính tới lối đánh cuồng điên của Katarina, có tốc độ và tốc đánh chóng mặt, có thể kết liễu đối thủ nhanh gọn với bộ kỹ năng thiên về ám sát và tà môn (Ám Sát, Thép Độc, Tham Lam, Bông Sen Tử Thần) nhưng ngược lại với số máu sẵn có rất thấp, nên người sử dụng Katarina sẽ thường xuyên phải làm quen với tình trạng “được ăn cả, ngả về không”.

Katarina trong Hero Combo sẽ nổi bật hơn hẳn khi được mặc sẵn trang phục sát thủ với cặp hỏa đao trên tay. Chỉ số của Katarina chỉ thuộc tầm trung, vượt trội nhất là phòng thủ và tốc độ. Bù lại bộ kỹ năng của nàng là tập hợp của các skill AoE rất mạnh, đặc biệt skill bị động có khả năng gây trạng thái rỉ máu lên địch.

4. Lina (Dota)

Hẳn bạn đã biết, Lina chính là chị gái của Rylai (Ngọc Nữ Pha Lê) trong Dota. Là chị em ruột nhưng hai hero này đã cạnh tranh với nhau từ nhỏ, mỗi người lại đại diện cho một nguyên tố lửa (Lina) và băng (Rylai). Chính Lina cũng không biết bản thân cô là đứa trẻ được trao tặng nụ hôn của Ảo Long (wyrm-kissed child), mà chỉ được thai nghén duy nhất một lần trong một thời đại.

Lina trong Hero Combo thuộc class Pháp sư và là nhân vật có tốc độ thuộc vào hàng kém nhất cả game. Nhưng tốc độ cũng chẳng cần thiết đối với một pháp sư hùng mạnh như Lina. Cô có bộ kỹ năng AoE thuộc hàng từ mạnh tới rất mạnh. Kết hợp với skill bị động có hiệu quả tăng thêm sức mạnh đòn phép, thì quả thật Lina là một trong những Pháp sư đáng sở hữu nhất cả game. Lina là đối trọng rất lớn của Lux và Kayle (LOL).

Trang chủ: http://hero.mobo.vn