Top 7 # Mod Bản Đồ Trong Minecraft Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Tải Xuống Bản Mod Scp Trong Minecraft ? Hướng Dẫn

Trong thực tế, trong hướng dẫn hôm nay tôi sẽ giải thích cách tải xuống scp mod trong minecraft, nhờ đó bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ tất cả những sinh vật đáng sợ mà bạn đã từng nghe kể rất nhiều. Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống, cài đặt và sử dụng bản mod cụ thể này và tôi sẽ không ngừng cung cấp cho bạn một số chi tiết thú vị về nguồn gốc của nó, để bạn có thể hiểu thêm một chút lịch sử của những sinh vật mà nó cho phép bạn biết.

Cách tải xuống bản mod SCP trong Minecraft từng bước

Vâng, bản mod này được tạo ra bởi cộng đồng game thủ của tựa game Mojang, bổ sung thêm những cuộc phiêu lưu đáng sợ vào thế giới Minecraft khiến người dùng phải giải các câu đố và thách thức những sinh vật kỳ lạ.

Nguồn gốc của bản mod xuất phát từ một dự án viết truyện kinh dị tập thể trên mạng. Nói một cách đơn giản, người dùng đã được hợp nhất vào một tổ chức hư cấu có tên là Quỹ SCP, và họ bắt đầu viết những câu chuyện hư cấu cùng nhau. Những người sau này đã mang lại sức sống cho những cuộc phiêu lưu chẳng hạn như những cuộc phiêu lưu được thể hiện bởi trò chơi điện tử SCP: Containment Breach và bởi bản mod Minecraft này.

Giả sử mod được đề cập chỉ hoạt động trên Phiên bản Java từ tiêu đề của Mojang, lời khuyên của tôi là sử dụng Phiên bản Minecraft 1.12.2 vì nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất đối với những người yêu thích tựa game Mojang và nó là cái cuối cùng tương thích với bản mod.

Tải xuống bản mod SCP trong Minecraft

Sau khi giải thích bản mod SCP là gì và sử dụng phiên bản Minecraft nào, tôi muốn nói rằng bạn đã sẵn sàng hành động: bên dưới bạn sẽ tìm thấy tất cả các dấu hiệu của trường hợp này.

Bản mod mà tôi đang nói đến hôm nay được gọi theo nhiều cách khác nhau: SCP: chặn o Khóa mod. Trong mọi trường hợp, bạn có thể tải xuống miễn phí vì nó là một sáng tạo phổ biến của người dùng và theo một cách rất đơn giản.

Cài đặt bản mod SCP trong Minecraft

Khi quá trình tải xuống mod hoàn tất, tôi sẽ nói rằng bạn đã sẵn sàng để tiếp tục cài đặt.

Điều đầu tiên tôi khuyên bạn nên cấu hình cấu hình Forge, vì cấu hình này cho phép bạn sử dụng mod một cách chính xác.

Do đó, để tiếp tục, hãy kết nối với trang web chính thức của Forge và nhấn vào mục Trình cài đặt. Nếu bạn đang tìm kiếm Forge cho phiên bản Minecraft “lỗi thời” (chẳng hạn như 1.12.2), bạn nên nhấn nút Hiển thị tất cả các phiên bản.

Sau đó, bạn chỉ cần chạy tệp forge- [version] chúng tôi lấy được, chọn mục Cài đặt máy khách và đánh Được rồi. Tuyệt vời, bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để cài đặt mod.

Tại thời điểm này, Di chuyển / Sao chép tập tin SCP + Khóa- [versione] .tarro trong thư mục Minecraft mod. Trong Ventanas, con đường phía trước là C: Người dùng [nome utente] Bản mod AppData Roaming.minecraft, trong luc đo Mac OS es ~ / Thư viện / Hỗ trợ ứng dụng / minecraft / mod.

Cách sử dụng mod SCP trong Minecraft

Khi bạn đã cài đặt Forge và đặt tệp mod vào đúng thư mục, bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Điều đầu tiên cần làm là chọn Giả mạo hồ sơ xuyên qua biểu tượng mũi tên xuống hiện diện bên trái, gần nút CHƠI trên màn hình chính của Nền tảng Minecraft.

Khi ở trong trò chơi, có thể ở chế độ Creativo, nhấn nút m trên bàn phím, nhấp vào biểu tượng mũi tên phải trình bày ở trên cùng và chọn biểu tượng chiếc lá. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả những cuộc phiêu lưu được thực hiện bởi những người tạo ra mod.

Bằng cách đặt con trỏ chuột lên lá, bạn sẽ nhận thấy rằng có một số bài viết: Bảo hiểm, Euclid, Keter.

Loại “cấp độ” đầu tiên là “dễ nhất”, loại thứ hai bao gồm những kẻ thù không thể đoán trước và loại thứ ba đại diện cho những cuộc phiêu lưu “nguy hiểm” nhất. Nói tóm lại, đó là “độ khó” của những cuộc phiêu lưu được đề xuất.

Vì vậy, hãy một tài liệu ( Thuốc chữa bách bệnh 500) và đặt nó trên mặt đất miễn phí. Trong một số trường hợp, có thể cần phải đặt một số khối hỗ trợ, để tiếp cận cấu trúc, vì trên một số khu đất, nó được đặt cách mặt đất một vài khối.

Tại thời điểm này, chỉ cần nhấn nút màu đỏ hiện diện ở cửa trước, để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn. Chúc may mắn!

Một khả năng thú vị khác được cung cấp bởi mod là triệu tập kẻ sáng tạo đáng sợ thông qua trứng. Ví dụ, bạn có thể lấy bài viết Trứng nhút nhát (096) và đặt nó trên mặt đất để triệu tập sinh vật bí ẩn này.

Tốt: Bây giờ bạn đã học chính xác cách sử dụng mod SCP: Lockdown. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng trí thông minh của mình để hoàn thành các cuộc phiêu lưu khác nhau do người sáng tạo đề xuất.

Cách tải mod SCP trong Minecraft PE

Bạn có Phiên bản Minecraft PE và bạn có muốn sử dụng mod SCP khi đang di chuyển không? Tôi sẽ giải thích tình hình ngay lập tức.

Trong những năm qua, cộng đồng cũng đã tìm cách cài đặt mod này trong Minecraft cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Tuy nhiên, Tôi không khuyên bạn nên sử dụng mod trong phiên bản này của tiêu đề Mojang, vì để thực hiện hoạt động này, cần phải sửa đổi tập tin nội bộ của trò chơi hoặc đảm bảo một số loại quyền cho một số ứng dụng.

Điều này có thể gây ra vấn đề cho cả hoạt động bình thường của Minecraft và bảo mật của thiết bị.

Tóm lại, lời khuyên của tôi là hãy chơi bản mod SCP trong phiên bản Java của Minecraft. Trong mọi trường hợp, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng phiên bản di động của tựa Mojang rất thú vị ngay cả khi không sử dụng nội dung bên ngoài.

10 Bản Mod Biến Thái Và Ghê Rợn Nhất Trong Minecraft

Mod là công cụ quyền năng cho phép game tha hồ vùng vẫy sáng tạo trong thế giới ảo, đặc biệt với một tựa game đề cao tính tự do sáng tạo như Minecraft. Mọi thứ hoàn toàn rộng mở để người chơi thoải mái xây dựng, khám phá và tìm kiếm tài nguyên. Nếu tò mò muốn biết Minecraft theo phong cách biến thái kinh dị sẽ như thế nào, hãy down những bản mod này về và trải nghiệm.

The Midnight ​

Khi đã quá quen với thế giới tràn ngập màu sắc tươi sáng của Minecraft, The Midnight có thể khiến bạn sốc khi thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi. Tất cả đã chìm trong bóng tối rợn người, chỉ có những cây nấm và tinh thể neon hắt ra ánh sáng le lói như những con mắt ghê gớm đang dõi theo bạn. Một khi quyết định khám phá The Midnight, hãy cảnh giác vì không phải mọi thứ bạn gặp phải đều là vô hại đâu. ​

The Betweenlands ​

The Betweenlands là một bản mod siêu mở rộng, đưa người chơi đến một thế giới mới với các loại sinh vật mới, thử thách mới lấy bối cảnh vùng đất đầm lầy ẩm ướt tăm tối như trong các bộ phim về quái vật. Chế độ sinh tồn yêu cầu người chơi phải cố gắng sống sót khi đương đầu với vô vàn hiểm nguy mà trò chơi mang tới. Nếu cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi cũ kỹ của Minecraft và muốn kiếm tìm những thử thách mới, bản mod này là một lựa chọn không tồi. ​

Hardcore Darkness ​

Lạc trong không gian tối tăm và không biết thứ gì sẽ bổ ra bất cứ lúc nào, đó chính là Hardcore Darkness. Nếu bình thường chỉ cần tăng độ sáng lên tối đã là có thể nhìn rõ thì bản mod này sẽ biến bóng đêm trong Minecraft trải dài như vô tận, dù có cố gắng cách mấy bạn cũng chẳng nhìn thấy thứ gì trừ khi có ngọn đuốc trong tay. Những nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong bóng tối luôn rình rập tấn công trong khi bạn không hề nhận thức hay đề phòng được, cũng sợ phết đấy! ​

P.T. Silent Hills ​

Là dân ghiền kinh dị thì hẳn không ai là không biết đến P.T., bản demo chết yểu cho hậu bản mới của series Silent Hills. Dù đã bị hủy bỏ trong nuối tiếc những người hâm mộ có đủ sáng tạo để tiếp tục làm việc với trò chơi này, điểm hình là một bản đồ tùy chỉnh lấy cảm hứng từ P.T. xuất hiện trong Minecraft. Vẫn là những khối vuông quen thuộc nhưng bầu không khí u ám cùng hình ảnh Lisa vất vưởng khóc lóc có thể hạ đo ván bất cứ kẻ yếu bóng vía nào. ​

CreepyPastaCraft ​

Là bản mod được xây dựng dựa trên CreepyPastas, những câu chuyện đáng sợ được chia sẻ trên mạng trong nhiều năm nay. Một trong số chúng thậm chí trở nên nổi tiếng, truyền cảm hứng cho những nhà phát triển game hay nhà làm phim nghiệp dư sản xuất ra tác phẩm của riêng mình. Chủ nhân bản mod này cũng dựa trên những câu chuyện về các nhân vật đình đám nhất trong series này, biến chúng thành những tên trùm gớm ghiếc trong game. Down bản mod, và chuẩn bị tâm lý thật tốt để khám phá chúng. ​

Đồ Nội Thất Mods Cho Minecraft Pe Cho Android

Mods đồ nội thất cho ứng dụng Minecraft – nhanh chóng và miễn phí cài đặt đồ nội thất mod mcpe mới trong ngôi nhà được xây dựng. Trong ứng dụng bạn nhận được mod đồ nội thất nhiều hơn nữa. Bàn đầy phong cách, ghế và ghế sofa cho đồ nội thất Minecraft. Nhiều đồ nội thất mc cập nhật cho nhà bếp, phòng ngủ và phòng tắm, cũng như văn phòng!

❖❖❖ Các loại đồ nội thất mc và những gì chúng chứa: ❖❖❖

☆ phòng khách – với một gói kết cấu mcpe mới – nó sẽ có thể có một phòng khách đầy đủ, nơi sẽ có một bộ TV với ghế sofa trong minecraft di động;

☆ Bếp – bếp, tủ lạnh, bộ, bàn, ghế. Làm cho nhà bếp của những giấc mơ của bạn! Bạn cũng có thể làm cho nhà bếp mùa hè trên đường phố, nó sẽ cung cấp cho sự thoải mái và thoải mái để mod mod sáng tạo và sống còn trong phiên bản Minecraft;

☆ Nội các là một phòng nghiên cứu ngay trong ngôi nhà hoặc tòa nhà được xây dựng của bạn! Bây giờ bạn có tất cả mọi thứ để chơi mcpe. Bạn có thể làm cho một bảng hoặc một bảng với một máy tính;

☆ Phòng ngủ – tủ quần áo, giường, đèn, bàn cạnh giường ngủ và bàn nhỏ. Làm cho góc ngủ không thể bắt chước, ấm cúng của bạn! Và nếu bạn thích kết cấu của một phong cách tương lai, thì đồ nội thất mod này phù hợp với bạn;

❖❖❖ Những gì bạn sẽ tìm thấy với mods Minecraft ❖❖❖

☆ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng đồ nội thất trong pe Minecraft miễn phí;

☆ cài đặt tự động của addons và kết cấu trong trò chơi;

☆ crafting phong cách trong mod đồ nội thất mcpe;

☆ điều kiện thuận tiện cho sự sống còn trong phiên bản bỏ túi thủ công miễn phí;

☆ tai nghe điện tử trong phiên bản di động minecraft đồ nội thất;

☆ Bản đồ mcpe lớn với những ngôi nhà.

Tải Aircraft Mod For Minecraft Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Man muốn bay như một con chim – người đàn ông tạo ra một chiếc máy bay minecraft. Và chúng tôi muốn bạn bay lên trên những đám mây trong thế giới của Minecraft Pocket Edition, cảm thấy sức đề kháng của luồng không khí, tốc độ và ổ đĩa, và tạo này App máy bay mod cho minecraft. Nó thêm vào các trò chơi Minecraft PE một số loại máy bay, từ dân sự đến quân sự và khá tuyệt vời.

Có lẽ, không có mod như vậy trong Minecraft cho thấy khí động học thật! Mcpe máy bay của addon Minecraft này đưa vào tài khoản các định luật vật lý và khí động học. Dụng cụ theo dõi sức đề kháng, độ cao, tốc độ và sự mượt mà của chuyến bay, lực đẩy, vít sân, chúng tôi này được thực hiện với mục đích duy nhất – để thêm tính hiện thực tối đa cho công tác quản lý máy bay trong game Minecraft PE và cung cấp cho bạn một cảm giác của tự do thực sự.

Bạn sẽ có cả tuyệt vời và đáng sợ, và hạnh phúc vô cùng trong chuyến bay. Sự xuất hiện và sắp xếp nội thất càng chi tiết càng tốt. Mặc dù vậy, công tác quản lý rất dễ dàng và đơn giản. Bạn thậm chí có thể nhìn xung quanh từ cửa sổ, mà không làm mất kiểm soát.

Các loại thiết bị gây chết người trong mod máy bay Ứng dụng cho minecraft:

* Minecraft PE máy bay chiến đấu từ chiến tranh thế giới II lần và máy bay ném bom hiện đại và máy bay chiến đấu.* khổng lồ chở khách và biplanes du lịch.* máy bay thể thao cho PE minecraft, nhân viên cứu hỏa và vệ sinh.* Bản sao của bộ phim huyền thoại và lịch sử.* Fantastic UFO đĩa, tàu vũ trụ, máy bay, lội nước, vv

Hãy nhớ rằng tốc độ và hiệu suất của một chiếc máy bay cá nhân trong minecraft phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của nó. Trước chuyến bay, hãy chắc chắn để tính toán xem bạn có thể đưa hành khách và các mặt hàng bổ sung. Và đừng quên để điền vào các bồn chứa đầy nhiên liệu.

Một số bay? Bấm nút “Cài đặt” và sắp xếp các trận chiến trên không trong Minecraft Pocket Edition hoặc đi để khám phá những quần xã sinh vật xa của mcpe.

DISCLAIMER: Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không liên kết trong bất kỳ cách nào với Mojang AB. Tên Minecraft, các Minecraft Nhãn hiệu và các tài sản Minecraft là tất cả tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu tôn trọng họ. Đã đăng ký Bản quyền. Theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines