Một Số Kinh Nghiệm Đọc Map Trong Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kiểm Soát Map Để Giành Chiến Thắng Trong Dota 2
 • Dota Truyền Kỳ: Tổng Quan Về Mirana
 • Dota 2 Lore (P.x1R): Mặt Trăng Đen
 • Dota 2: Chúng Ta Rút Ra Được Gì Từ Meta Trong Starladder Imbatv Minor 2022
 • Top Hero Mid Mạnh Nhất Trong Meta Patch 7.27D Dota 2
 • Đọc map bao gồm tất cả những thứ sau :Gank, push, lừa tình,mồi nhử,đọc wards, giết rs.. (còn nhiều lắm)

  Gank

  Là khi bắt đầu giết một ai đó, bạn phải tính thời gian giết đối thủ trong bao lâu và dí chết được hay không? Và phải coi đồng đội team địch có backup kịp hay không (dạng như có 3 hero vừa tp bot, carry đang farm trên top, bạn phải Tp ngay lập tức và ping đồng đội offlane hỗ trợ, gọi là đánh nhanh rút gọn). Gank 1 mình, bạn phải nhắm được skill của mình đủ để kết thúc đối phương. Để làm được điều đó thì bạn phải:​

  • Xem máu và mana của mục tiêu.​

  • Damage của mình có thể kết thúc được trong 1 combo hay không​

  • Ping để gọi đồng đội chuẩn bị hỗ trợ và backup kịp thời.​

  • Cầm sẵn TP.​

  Trên mức 5k5 ranked khi đánh vị trí gank những hero hard farm, bạn phải tạo ra đột biến như là bạn show lên trên minimap nó thấy được rồi vào khoáng trống và TP bắt hero đối phương bất ngờ. Nếu bên mình có skill gây choáng-slow-trói hero địch lại thì cho hero đó tp trước.

  Push

  Push có 2 dạng : Tổng (4 hoặc 5) và split. Bạn chỉ nên cảm thấy push tổng khi :​

  1. Đang ép thế.​

  2. 2 hero bên mình stick combat tổng mạnh hơn.​

  3. 3 nó có hard carry và bên mình đang hơn thế 1 tý (60: 40 là đủ push rồi).​

  Split push thường đa số là lane top và bot vì khoảng cách 2 lane di chuyển rất xa, chỉ split push khi nào:​

  1. Combat tổng không lại (câu time lấy item đè người).​

  2. Có hero khiến cho tower mất lẹ.​

  3. khi team team đich dang stick push bạn khiến cho địch tp về 1 người hay 2 người về rồi bạn tp (ez 5 vs 3 hoặc là 5 vs 4) không nên split push khi team bạn cần bạn để win combat, không nên split push khi là một hero giết creep lâu hay gõ trụ cực lâu.​

  Lừa tình

  Là dạng như đi solo bạn sở hữu skill có thể giết địch thủ nhanh hoặc là giữ lại để kết thúc. Bạn phải đoán được ý nghĩ của tướng địch muốn gì. Ví dụ: hero địch đang farm con creep sặp hết máu thì nó sẽ chạy tới đứng ở vị trí nào hoặc là thời gian rune xuất hiện thì hero đó sẽ di chuyển ở vị trí nào. ​

  Mồi nhử

  Ở tầm rank cao, bất kể tay chơi nào nhìn thấy team địch mất tích trên bản đồ từ 3-4 hero thì họ đều có suy nghĩ rằng “chúng nó đang smoke săn mình, trốn thôi”. Hoặc trường hợp, 3-4 hero đó đang núp lùm để bảo kê carry. Những trường hợp như vậy nhắm vào các vị trí: carry, mid, hoặc offlane. Họ stick như vậy ngoài việc giết hero thì mục đích chính là push được trụ ở early game. Khắc chế điều này thì team bạn nên làm điều y hết như vậy. Chỉ show 1-2 hero ngoài lane còn 3-4 người còn lại smoke ngược hay núp lùm để backup kịp thời. Không nên ham farm lẻ trong trường hợp này.

  Đọc ward

  Nếu bạn thấy bạn đang tới vị trí muốn gank, mà hero địch đang farm ngon tự nhiên chạy về là 75% là chổ đó có ward. Bạn đang farm rừng mà hero địch chạy về (vị trí có thể thấy)về hướng bạn 80% là có ward. Nên di chuyển về ngay lập tức hay gọi đồng đội tới hỗ trợ để úp ngược.​

  Roshan

  Khi nào nên ăn rosh? Khi kẻ địch ở xa và thời gian mình giết được rosh kịp lúc họ tới, khi bạn hoặc là team bạn kết thúc rosh không quá 15s (đi vào bằng smoke cho an toàn nhé). Khi bạn thắng combat tổng (địch chết 4 hoặc là 5) và nhắm đủ sức chơi được con rs trước lúc team địch ra (tính luôn time combat tổng xa hay gần rs).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tăng Rank Mmr Trong Dota 2
 • Giải Mã Bí Mật Về Cách Tính Rank Trong Dota 2 Và Những Điểm Dị Thường Trong Mmr
 • Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không?
 • Mmr Dota 2 Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Thống Tính Điểm Rank Dota 2
 • Dps Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Dps Trong Game Và Chứng Khoán
 • Nghi Án Xuất Hiện Tình Trạng “hack Map” Trong Dota 2?

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt Những “ông Vua” Jungle Trong Dota 2
 • Tiny Build Guide Dota 2: 7.01
 • Quái Thú Cứng Cáp Earthshaker Dota 2
 • Cách Chơi Riki Dota 2
 • Earthshaker Vs Sand King: Sự Khác Biệt Giữa Đất Và Cát Dota 2
 • Mới đây, một game thủ DOTA 2 đã làm hẳn một clip để chứng minh rằng có hack map trong DOTA 2.

  Techies (hay còn được gọi là Bom) là một trong những vị tướng có lối chơi hết sức thú vị ngay từ thời DOTA 1. Tuy nhiên, càng về sau thì Techies càng ít được lựa chọn, một phần là bởi hắn quá yếu, ít tác dụng trong team, nhưng lý do chủ yếu là bởi nạn ” hack map ” đã tràn ngập trong DOTA 1.

  Như chúng ta đều biết, điểm mạnh nhất của Techies là đặt bom ở những vị trí “hiểm”, khiến kẻ địch vô tình dẫm phải và phải trả giá bằng mạng sống. Tuy nhiên, với những phần mềm hack cho biết chính xác từng nhất cử nhất động của đối phương trên bản đồ thì Techies gần như là vô hại.

  Khi Techies xuất hiện trong đấu trường DOTA 2 cách đây ít lâu, nhiều người đã hi vọng rằng, với việc không có các ” hack map “, gã Bom sẽ có thể tìm được chỗ đứng của mình ít nhất là trong các trận đấu thường. Nhưng, mới đây một game thủ đã khiến cả cộng đồng phải ngỡ ngàng khi tung lên mạng clip chứng minh rằng đã có hiện tượng ” hack map ” xuất hiện trong đấu trường DOTA 2.

  Cụ thể, khi game thủ này cầm Techies và cố gắng đặt bom ở những chỗ hiểm nhất thì Enchantress bên phía đối phương lại liên tục dùng những Creeps rừng thu phục được để phá bom. Thông thường, chúng ta có thể xem đó là hành động “dò mìn” có chủ đích và dựa trên kinh nghiệm của người chơi. Thế nhưng, sau khi xem lại replay trận đấu, có cảm giác như Enchantress đã nắm rõ vị trí đặt bom bên phía đối phương khi luôn chỉ thẳng Creep đến vị trí chính xác mà chả cần dò xét gì.

  Mặc dù khá khó giải thích cho những pha phá bom “thần thánh” của game thủ cầm Enchantress trong clip kể trên, tuy nhiên, theo đánh giá của chúng tôi thì như vậy vẫn chưa đủ để có thể khẳng định rằng có “hack map” trong DOTA 2.

  Theo Gamek

  Techies là tướng DOTA 2 “phế” nhất đối với game thủ Việt Nam?

  Dường như Techies không được lòng fan hâm mộ DOTA 2 Việt sau cuộc khảo sát nhỏ xem vị tướng nào được đánh giá là “phế” nhất DOTA 2. Mới đây chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ xem vị tướng nào được đánh giá là “phế” nhất DOTA 2 , và kết quả đã không nằm ngoài dự đoán.

  5. Enchantress (6.28% lượt bình chọn)

  Từng là một vị tướng khá “hot” trong DOTA 2, thế nhưng dường như càng về sau Enchantress càng tỏ ra không phù hợp với meta game. Máu “giấy” là điểm yếu đầu tiên của vị tướng này, mặc dù sở hữu khả năng hồi phục tuyệt vời nhưng Enchantress rất dễ bị dồn damage chết ngay lập tức.

  Người chơi Enchantress hiện nay thường lựa chọn vị trí hỗ trợ, vào rừng thu phục Creep rồi ra lane tạo đột biến. Nhưng để làm công việc đó, Chen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn nhiều. Ngoài ra, khả năng gây sát thương của Enchantress tệ nên Hero này rất khó tạo ảnh hưởng lên các pha gank lẻ hay combat.

  4. Earth Spirit (6.51% lượt bình chọn)

  Sau khi bỏ đi khả năng stun và thay vào đó là silent, Earth Spirit đã không còn được lựa chọn nhiều. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến người chơi coi đây là Hero “phế” trong DOTA 2.

  3. Broodmother (10.3% lượt bình chọn)

  Trước đây Broodmother thường được lựa chọn đi mid, thế nhưng kể từ khi đám nhện con “feed” cho đối phương quá nhiều tiền cũng như kinh nghiệm, người chơi đã không còn thích Hero này nữa.

  Một lý do khác khiến Broodmother ngày càng “phế” là bởi hiện nay, người chơi thường lựa chọn các Hero có skill AoE mạnh, đẩy đường tốt. Khi đó, đám nhện con của Broodmother sẽ bị clear trong một nốt nhạc và Hero này rất khó để lớn.

  2. Các vị tướng khác (26.1% lượt bình chọn)

  1. Techies (29.98% lượt bình chọn)

  Là một Hero mới xuất hiện trong DOTA 2, thế nhưng dường như Techies không còn bá đạo như hồi DOTA 1 nữa. Cách đánh của vị tướng này quá mạo hiểm, ngoài việc đặt bom ra và lao vào tự sát ra, Techies không còn cách nào để gây sát thương lên đối phương (damage đánh thường cực bé).

  Ngoài ra, sát thương của Techies gây ra bị trừ bởi cả kháng phép lẫn giáp bình thường nên càng về lâu về dài, Hero này sẽ càng phế.

  Hơn nữa, với meta game hiện nay, các team thường rất chịu khó cắm mắt, và những địa điểm thường đặt bom của Techies cũng đã bị bắt bài hết. Vậy nên không khó hiểu tại sao Techies lại là Hero “phế” nhất trong DOTA 2.

  Theo Gamek

  Dota 1 (Defense of the Ancients) – Một thời để nhớ Dạo quanh phố phường và nhìn vào các hàng Net ven đường tôi bỗng thấy nhớ lại những kỉ niệm xưa thời Dota 1 – cái thời trẩu tre dẫn cả đội gào thét đập phá quán Net đến mức chủ quán phải… vào hò hét cùng. Sự…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Chơi Lmht Muốn Đổi Gió Với Dota 2 (Kỳ 1)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Dota Truyền Kỳ
 • Xây Dựng Đội Hình Lý Tưởng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Dota Truyền Kỳ Khai Mở Server Mới S23
 • Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems
 • Nghi Vấn: Đã Có Thể Hack Map Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Map Dota Trong Warcraft 3 Trên Mạng Lan Game
 • Dota 2: 4Am Kick Sylar Sau Đúng 1 Ngày, Miracle
 • Dota Truyền Kỳ Cập Nhật Vô Số Thử Thách Mới
 • Dota Truyền Kỳ Thay Áo Mới, Bao La Quà Tặng Cho Game Thủ
 • Medivh, Người Bảo Hộ Cuối Cùng (P.3): Sự Trở Lại Của Người Bảo Hộ
 • Game thủ Dota 2 này thậm chí còn cố tình khoe cho những game thủ chơi cùng mình biết rằng mình đang sử dụng công cụ soi map…

  Nếu ai đã từng gắn bó từ thời DotA thì chắc chắn đều biết tới vấn nạn hack map hoành hành gây nhức nhối và làm nản lòng không ít những game thủ ở thời kỳ đó. Dota 2 có thể coi là phiên bản nâng cấp của DotA trên Warcraft với đồ họa và các tính năng vượt trội hơn hẳn. Kèm theo đó, Dota 2 cũng được Valve tăng cường tính bảo mật với mục tiêu nhằm xóa bỏ hoàn toàn vấn nạn hack map.

  Cụ thể ở trong trận đấu này, ngay từ thời điểm ban đầu người chơi hero Huskar đã liên tục chat all về những items có trong người những hero bên phía Radiant. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như người chơi Huskar này có tầm nhìn hero địch và làm điều này chỉ để trash talk với đối thủ. Những người chơi bên phía Radiant lúc đầu cũng chỉ nghĩ rằng Huskar có tầm nhìn những hero bên họ nên mới có khả năng biết được items mà họ đang có.

  Tuy nhiên mọi chuyện đã bắt đầu vỡ lở khi Huskar chat all về những items trong courier bên phía Radiant dù courier này thậm chí vẫn còn chưa ra khỏi nhà??? Đến lúc này một loạt người chơi bên phía Radiant mới ngã ngửa ra rằng Huskar đang sử dụng công cụ một thứ công cụ gì đó cho biết về items của tất cả hero bên họ. Xem lại replay trận đấu, ngay từ thời điểm ban đầu, Huskar cũng không có bất kỳ tầm nhìn nào nhưng vẫn có thể đọc vanh vách những items của từng hero bên phía Radiant. Và không rõ rằng &’Script’ này có chỉ cho biết về items của tất cả hero bên địch hay còn thậm chí có thể nhìn được toàn bộ map trong Dota 2?

  Cũng vào ngày hôm qua, cũng xuất hiện 2 đoạn video về cùng một game thủ làm dấy lên không ít những nghi ngờ phải chăng đã có một loại &’Script’ có khả năng hack map trong Dota 2 khi Invoker có thể thả Sunstrike bách phát bách trúng hay Pudge có khả năng hook không cần tầm nhìn hay hook trúng dù lựa chọn target 1 đằng hook 1 nẻo???

  Những bằng chứng rõ ràng như trên đang khiến cộng đồng Dota 2 trên toàn thế giới xôn xao và nghi ngờ rằng phải chăng đã có thể hack map trong Dota 2 . Hi vọng rằng Valve sẽ nhanh chóng có những phương án giải quyết triệt để mạnh mẽ để Dota 2 không đi vào vết xe đổ đánh buồn như DotA.

  Theo Game4V

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cắm Mắt Dota 2 Cơ Bản Dành Cho Người Mới Chơi
 • Top 6 Arcana Đẹp Mắt Nhất Trong Lịch Sử Dota 2 (Phần 1)
 • Cả Thế Giới Dota 2 Auto Chess Trong Mắt Game Thủ
 • Dota 2 Năm 2013 Trong Mắt Người Trung Quốc
 • Dota 2: Cột Mốc 10.000 Mmr Đã Bị Vượt Qua Bởi Một Game Thủ Sinh Năm 2000
 • Dota 2: Những Custom Map Hot Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Chi Tiết Giúp Bạn Giành Phần Thắng Trong Dota 2
 • Top 3 Vụ Scandal Đình Đám Gần Đây Trong Làng Dota 2
 • Những Điều Cần Biết Về Trụ (Tower) Trong Dota
 • Nhật Ký Thống Trị Dota 2 Của Trí Tuệ Nhân Tạo Openai: Từ “noob” Trở Thành Vô Địch Võ Lâm Như Thế Nào?
 • Dota 2: 4 Điều Khiến Bạn Phát Điên Khi Phải Chơi Với Noob
 • Cùng GOSU khám phá một số custom map đang được nhiều game thủ ưa chuộng hiện nay trong Dota 2 Reborn.

  Epic Boss Fight

  Tạo bởi FrenchDeath. Link download (các bạn cần subcribe trước) Epic Boss Fight.

  Epic Boss Fight là một custom map siêu đơn giản đó là bạn và những đồng đội chỉ cần giết được những con boss với độ trâu bỏ tăng tiến qua từng level. Ban đầu thì toàn hạng cùi nên giết có vẻ dễ, nhưng càng về sau thì boss nốc càng nhiều Viagra nên cứng hơn rất nhiều vì thế giết cũng khó hơn và lâu hơn. Game có 3 chế độ chơi đó là bình thường, khó và bất khả thi. Đội hình gồm 5 người cho chế độ thông thường và 7 người cho chế độ khó / bất khả thi. Game có hệ thống item với 4 cấp độ từ sida đến cao cấp để phục vụ các chiến binh chống lại các boss khó xơi sau này.

  Hardcore Ninja

  Tạo bởi Mudo. Link download (các bạn cần subcribe trước) Hardcore Ninja.

  Hardcore Ninja là một game nặng về khả năng phản xạ nhanh nhạy và chuẩn xác, thi đấu giữa những người chơi với nhau (PvP). Vào game bạn và đối thú sẽ nhập vai thành các Ninja (model Jugg) với 4 skill là Deflect, Warp, Ground Wave và Dagger Throw. Trò này mang tính hành độ cao nên tiến độ diễn ra rất nhanh. Chỉ cần ăn 1 hit là bạn sẽ lên bảng, mỗi lần giết được Ninja đối phương là toàn bộ skill của bạn sẽ reset cooldown. Team nào giết được hết team địch là sẽ thắng 1 vòng, team nào thắng 15 vòng trước sẽ là những kẻ chiến thắng.

  DOTA 10V10

  Tạo bởi Dota 2 Official. Link download (các bạn cần subcribe trước) Dota10V10.

  Đơn giản đúng như tên gọi, chơi Dota y như bình thường nhưng là 10 vs 10 thay vì 5 như truyền thống. Custom map này được giới thiệu lần đầu từ thời The International 2022. Gold và exp nhận được sẽ được tính gấp đôi. Bloodseeker và Silencer đã bị bỏ khỏi game để không làm mất tính cân bằng. Map này là map chính thức của Valve nên được patch khá thường xuyên và ít lỗi. Tính hỗn loạn và đánh nhau liên tục chính là điểm cuốn hút của custom map này.

  Skillshot Wars

  Tạo bởi spudboy. Link download (các bạn cần subcribe trước) Skillshot Wars.

  Skillshot Wars là một custom game PvP chế độ Deathmatch, sử dụng các bộ skill cần sự tính toán cao, chỉ được sử dụng các bộ skillshot và có thể sử dụng thoải mái không tốn mana. Mỗi người chơi được cấp 4 skill đó là Hookshot của Clock, Arrow của POTM, Meathook của Pudge và Sunstrike của Invoker. Game cúng có hệ thống item để hỗ trợ người chơi giết người khác hoặc là né tránh skill thoát thân. Ai giết được 50 mạng trước sẽ chiến thắng.

  Battle of Mirkwood

  Tạo bởi AvalonStudioOfficial. Link download (các bạn cần subcribe trước) Battle of Mirkwood.

  Trong Battle of Mirkwood, mục tiêu của bạn là giết các neutral creep, kiếm gold và skill để sử dụng và lên level. Có tổng cộng 21 skill được sử dụng trong game trong đó chỉ có 8 skill có thể được sử dụng trên mọi hero trong cùng một thời điểm. Trong game có 1 shop bí mật mà bạn có thể xài gold để nâng cấp skill cũng như gia tăng sức mạnh bản thân. Mỗi người có thể tạo nên một bộ combo skill cho riêng mình, sau đó tìm các thành viên team địch và kẻ chiến thắng là kẻ giết được số lượng mạng nhất định trước.

  Theo Playdota

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Lý Do Khiến Game Thủ Dota Cuồng Dota 2
 • Dota Imba 3.77 Phiên Bản Tiếng Anh: Tống Cựu Nghinh Tân
 • Imba Trong Trò Chơi Là Gì. Imba
 • Gg Là Gì Trong Liên Quân, Lol, Facebook, Zalo, Viber Chát Hay Gặp?
 • Cách Đi Roam Trong Liên Minh Huyền Thoại: Những Lưu Ý Game Thủ Cần Biết!
 • 5 Custom Map Đáng Chơi Nhất Trong Arcade Mode Của Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2
 • Hướng Dẫn Chơi Troll (By Afta.feeder)
 • Cách Ép Đồ , Cách Chơi Đúng Đắn Trong Dota ( Dành Cho Các Mem Yêu Thích )
 • Hướng Dẫn Lối Chơi Eco Và Gamble Trong Dota Underlords
 • Part 1. Predict Dota 2 Match Winner By The First 5 Minutes Of The Game. Gradient Boosting.
 • Kcibur – 21:49, 23/07/2020

  Custom Hero Chaos

  Mở đầu cho danh sách này là một trong những tân binh mới nổi trong làng Custom Map có tên Custom Hero Chaos. Mặc dù mới chỉ ra mắt vào tháng 2 vừa rồi nhưng Custom Hero Chaos đã nhanh chóng đạt số lượng subcribe lên tới hơn 2 triệu. Được tạo ra bởi cha đẻ của Custom Map nổi tiếng Together We Stand cùng với cảm hứng mang tên Custom Hero Survival, Custom Hero Chaos đã kết hợp những gì tinh túy nhất của 2 Custom Map trên để tạo ra một lối chơi riêng biệt, độc đáo và hấp dẫn. Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống phát cho 3 Hero ngẫu nhiên và bạn sẽ chỉ được lựa chọn 1 Hero duy nhất làm đại diện. Nhiệm vụ của các player trong trò chơi đó là pick cho mình những kỹ năng phù hợp qua mỗi ván đấu, sau đó nâng cấp và mua các trang bị để có thể trở thành người sống sót cuối cùng.

  Custom Hero Chaos giống như một phiên bản Ability Draft theo thể loại sinh tồn

  Ngoài việc phải chống chọi với các quái vật, Custom Hero Chaos còn đem đến một hệ thống cực kỳ mới lạ: Đó là Duel. Khi đó, hệ thống sẽ ghép cặp ngẫu nhiên những người chơi với nhau để thực hiện vòng thách đấu. Những player còn lại sẽ được phép tham gia đặt cược cho người chiến thắng bằng tài sản của mình. Nếu thắng, họ sẽ kiếm về cho mình một khoản vàng khổng lồ để tiếp tục mua sắm các trang bị và trở thành người chiến thắng sau cùng.

  Dota Run

  Mario Kart phiên bản Dota 2 là đây chứ đâu

  Dota Run, đúng như tên gọi của nó, custom Map này chỉ có một mục đích duy nhất đó là chạy, chạy và chạy. Game thủ cán đích ở vị trí càng cao sẽ nhận được càng nhiều điểm, và ai đạt được tổng số điểm cần thiết sẽ là người chiến thắng trong cả trận đấu.

  Sau hơn 5 năm, Overthrow vẫn là Custom Map có lượng Subcription khủng nhất tại Arcade Mode Dota 2

  Nếu bạn yêu thích những trò chơi theo phong cách đuổi bắt thì Dota Run chính là một lựa chọn dành cho bạn. Hiện tại, tựa game đã đạt 4,4 triệu lượt Subcribe với số lượng người chơi trung bình khoảng 100 người.

  Dota 10vs10

  Được chính tay Valve tạo nên và giới thiệu lần đầu trong trận Allstars TI5, Dota 10vs10 nhanh chóng nhận được cảm tình của nhiều game thủ với số lượng subcribe lên tới 6,5 triệu người. Đơn giản đúng như tên gọi, Custom map này cho phép một số lượng lớn người chơi cùng tham gia một trận đấu một trận đấu Dota 2 truyền thống. Đó chính là điểm hấp dẫn nhất của Dota 10vs10 khi các game thủ sẽ liên tục được trải nghiệm một khung cảnh hỗn loạn và những cuộc chiến căng thẳng không hồi kết. Custom Map này cũng là một sân chơi lý tưởng dành cho những người chơi muốn tập luyện những Wombo Combo tưởng chừng chỉ tồn tại trong sách vở.

  Dota Auto Chess

  Nói đến các Custom Map Dota 2 thì không thể không nhắc đến gương mặt sáng giá nhất trong Arcade Mode của tựa game, đó chính là Dota Auto Chess. Được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2022, mặc dù tuổi đời mới chỉ hơn 1 năm nhưng Dota Auto Chess đã trở thành một trong những Custom Map có số lượng người chơi cao nhất trong lịch sử Dota 2. Sản phẩm được tạo ra bởi Drodo Studio này đã sở hữu gần 10 triệu người đăng ký nhờ có gameplay đơn giản nhưng đòi hỏi sự sáng tạo, tính chiến thuật và cả nhân phẩm của người chơi. Theo đó, các game thủ sẽ cố gắng sắp xếp các vị tướng mà mình có thể mua ở mỗi vòng chơi để ghép thành đội hình mạnh nhất trên bàn cờ, sau đó đánh bại những đối thủ khác nhau và trở thành người chiến thắng sau cùng.

  Điểm hay của Dota Auto Chess còn đến từ hệ thống các Tộc, Hệ. Người chơi sẽ phải tìm hiểu thật kỹ các kĩ năng, chất tướng và giá tiền của từng con cờ để đưa ra chiến thuật hợp lý tùy vào hoàn cảnh. Dota Auto Chess có thể coi là ông tổ của thể loại game Autobatller, là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của các sản phẩm sau này như Đấu Trường Chân Lý, Auto Chess Mobile hay Dota Underlords.

  Overthrow

  Overthrow là một trong những Custom Map đầu tiên xuất hiện trong Dota 2. Được tạo nên bởi chính Valve, Overthrow đã nhanh chóng được đón nhận bởi các game thủ nhờ một lối chơi độc đáo và đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn thi đấu theo hình thức cá nhân hoặc cùng các đồng đội tùy ý. Mục tiêu duy nhất của trò chơi đó là tiêu diệt được càng nhiều đối thủ càng tốt trong một khoảng thời gian nhất định. Với gameplay đơn giản cùng một nhịp độ luôn được diễn ra dồn dập, dễ hiểu vì sao khi Overthrow vẫn là Custom Map duy nhất vượt qua mốc 10 triệu lần subcription tính đến thời điểm hiện tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Custom Map Trong Warcraft Iii Mà Mọi Người Đều Khao Khát Mong Được Chuyển Thể Lên Dota 2
 • Dota 2: Những Vị Trí Cắm Ward “hay Mà Cực Kỳ Cần Thiết” Bạn Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Làm Chủ Bản Đồ Mới
 • Dota 2: Nếu Chơi Support Bên Dire, Chắc Chắn Bạn Không Thể Bỏ Qua Những Vị Trí Cắm Ward “siêu Độc” Sau
 • Hướng Dẫn Một Số Cách Cắm Mắt Cho Support Dota 2
 • Cộng Đồng Game Thủ Dota Truyền Kỳ Xôn Xao Vì Troll
 • Custom Hero Chaos: Custom Map Sinh Tồn Cực Hot Trong Dota 2.

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Hero Vừa Dễ Chơi, Vừa Bá Đạo Trong Dota 2
 • Ba Hero Quan Trọng Nhất Trong Dota 2
 • Ultimate Đẹp Mắt Của Các Hero Trong Dota 2
 • Cận Cảnh Gameplay Hai Hero Kunkka, Blood Trong Dota 2
 • Tiểu Sử Hero Trong Dota (P.2) Bạn Nào Có Nhu Cầu Sẽ Post Tiếp
 • Thời gian gần đây, sau Dota Auto Chess hay Watcher Of Samsara thì đã có một custom map cực kì hot đang được người chơi Dota 2 quan tâm đấy là Custom Hero Chaos.

  Custom Hero Chaos ra đời bởi tác giả của một custom map đình đám khác: Together We Stand. Custom Hero Chaos được lấy cảm hứng từ custom map Custom Survival Hero.

  Nếu bạn là một fan cứng của những custom map trong Warcraft 3 thì không thể nào quên được map sinh tồn “huyền thoại”: Custom Survival Hero, hoihoi8s Custom Hero Survival.

  Với lối chơi tùy biến làm nên thương hiệu: Bạn sẽ có một hero không hề có một kỹ năng nào. Bạn có thể học các kỹ năng theo ý muốn của mình, nhiệm vụ cần thiết của mình sẽ là nâng cấp kỹ năng, mua các item và sống sót lâu nhất có thể.

  Để cài đặt được tựa game này, đầu tiên bạn phải có , sau đó vào mục Arcade và nhập vào ô tìm kiếm: Custom Hero Chaos.

  Với Custom Hero Chaos, custom map này đã có rất nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của mình.

  Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ được hệ thống game phát cho 1 hero ngẫu nhiên, người chơi có thể lựa chọn đổi hero được phát bằng 3 hero ngẫu nhiên khác.

  Ngay từ khi bắt đầu ván đấu, người chơi có thể được chọn 1 skill trong số các skill hệ thống ngẫu nhiên đưa cho. Tối đa người chơi có thể có được 6 skill.

  Ngoài ra, game vẫn cho phép hệ thống talent của các tướng làm cho game có độ tùy biến cực tốt, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo các skill để phù hợp với hero đã chọn nhất có thể.

  Ngoài việc phải sống sót qua những round quái vật thì Custom Hero Chaos còn đem tới cho người chơi một hệ thống cực kì lạ: Duel.

  Mỗi round đấu sẽ có 2 người chơi đối đầu với nhau, những người chơi còn lại có thể cá cược ( bet ) để kiếm thêm vàng, số lượng tiền tối đa có thể đặt cược là 50% số gold đang có.

  Về trang bị, Custom Hero Chaos có cho mình số lượng item đầy đủ từ và cũng có thêm 1 số item được thêm vào để hỗ trợ người chơi

  Điều này dẫn tới việc người chơi sẽ phải nhận định được skill và item của ai mạnh hơn để bet, ngoài ra cũng phải cân đối giữa lượng tiền để bet và tiền để nâng cấp các item.

  Người chơi chiến thắng sẽ là người chơi sống sót cuối cùng khi tất cả các người chơi khác đều đã bị hạ gục.

  Ưu điểm Nhược điểm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Tất Tần Tật Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Ultimate Của Mars
 • Tiếp Tục Hé Lộ Danh Tính 3 Hero Mới Trong Dota 2
 • Dota 2: Top 5 Hero Với Lối Chơi “thiên Biến Vạn Hóa”
 • Dota 2: 7 Loại Captain Thường Gặp Ở Rank Trong Server Sea Hiện Nay
 • Dota 2: Valve Quyết Tâm ‘cân Bằng’ Chế Độ Leo Rank, Cho Anh Em Game Thủ Yên Tâm Bay Pub
 • Hướng Dẫn Kiểm Soát Map Để Giành Chiến Thắng Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Tổng Quan Về Mirana
 • Dota 2 Lore (P.x1R): Mặt Trăng Đen
 • Dota 2: Chúng Ta Rút Ra Được Gì Từ Meta Trong Starladder Imbatv Minor 2022
 • Top Hero Mid Mạnh Nhất Trong Meta Patch 7.27D Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Đi Offlane Hiệu Quả
 • Trong bài viết trước, chúng ta có nói tại sao Omniknight là hero yếu trong meta bởi Omniknight thiếu đi các công cụ giúp giành những mục tiêu trong mục. Các mục tiêu này là Outpost, Bounty Rune và các dàn trụ Tier1. Chúng cho đội lấy được kinh nghiệm và gold bonus. Điều đó đồng nghĩa di chuyển quanh map giờ quan trọng hơn bao giờ hết. Đó cũng là lý do tại sao các hero như Queen of Pain, Nature’s Prophet và Ember Spirit xuất hiện khá phổ biến. Hôm nay chúng ta sẽ đến với vấn đề quan trọng nhất của Dota 2 hiện nay: kiểm soát map.

  Di chuyển quanh map là một khía cạnh của kiểm soát map. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về kiểm soát map, tại sao nó quan trọng và hướng dẫn cách đọc map để giành lợi thế trong game.

  MAP DOTA

  Map của Dota phải nói là lớn. Có nhiều mục tiêu và thứ phải làm trên map và di chuyển qua lại giữa chúng có thể tiêu tốn vài phút. Một trận đấu có thể kết thúc như cách chúng ta chứng kiến ở game năm chung kết The International 2013, khi Navi không thể trở về base kịp trong lúc Alliance đang đẩy vào trụ chính.

  Hầu hết trường hợp, bạn sẽ không thua chóng vánh bởi mình không di chuyển quanh map kịp lúc, nhưng Dota là game chỉ một lợi thế nhỏ có được trong từng giai đoạn có thể xoay chuyển thế cân bằng của cả trận đấu.

  Bằng cách kiểm soát map, đội bạn có thể thu thập được nhiều lợi thế trong suốt game trong khi giới hạn tài nguyên của địch.

  TẠI SAO KIỂM SOÁT MAP LẠI QUAN TRỌNG

  Kiểm soát map về cơ bản nghĩa là giúp đội có thêm khoảng trống để farm lane creep và creep rừng.

  Nếu lane đẩy được xa, bạn sẽ farm trong rừng khá an toàn. Nếu có tầm nhìn, bạn cũng sẽ tự tin là mình được farm an toàn trong khu vực đấy.

  Bạn muốn biết vị trí kẻ địch ở đâu để có thể chơi một cách an toàn, dù mục tiêu của bạn là gì. Biết kẻ thù ở đâu rất quan trọng để ra quyết định thông minh. Bạn có thể mở combat, farm an toàn, hoặc chạy nếu cần. Chúng đều là những quyết định quan trọng trong Dota 2.

  KHÁI NIỆM KIỂM SOÁT MAP

  ĐẨY LANE

  Đẩy lane là một cách để kiếm soát map. Nó đưa thêm thông tin và tầm nhìn giúp bạn ra quyết định. Nếu creep mình đang đánh trụ tier 2 của địch và họ không thủ nó, bạn sẽ biết được vài thứ. Họ không thủ trụ để lấy tiền và kinh nghiệm thì điều đó đồng nghĩa, đối thủ có thể đang:

  • Smoke gank
  • Di chuyển theo nhóm ở một khu vực khác
  • Ăn Roshan
  • Tập chung farm ở đâu đó
  • Chờ bạn đẩy trụ và thủ trên high ground

  Về cơ bản, bằng cách đẩy lane, một là bạn sẽ thấy đối phương để nắm được vị trí và số lượng của chúng. Còn nếu không, bạn cần phải cẩn trọng bởi đối thủ có thể đang làm gì khác mà họ tin rằng sẽ giúp mình đạt kết quả tốt hơn, so với việc ăn last hit creep và thủ trụ.

  Bạn có thể sử dụng thông tin này để phối hợp cùng đội để lựa chọn địa điểm farm, smoke gank đánh úp địch trước khi chúng kịp phản ứng, sẵn sàng cho một pha combat 5vs5, split push, hay đơn giản tránh combat.

  Nếu thấy một hoặc hai kẻ thù thủ trụ, thì bạn biết họ chúng không có ở cùng các đồng đội khác. Điều này có thể dẫn đến tình huống teamfight ở nơi khác với lợi thế 5 đấu 3 cho bên mình. Do đó ở thời điểm này của Dota 2, kiểm soát map là một nhân tố sống còn ảnh hưởng đến chiến thắng của cả đội.

  LANE CHẾT

  Dead lane (lane chết) là nơi nếu bạn farm thì cũng không có mục tiêu gì cụ thể cho bạn kế tiếp mà nhiều bạn khả năng sẽ bị gank chết trên cái lane đó. Đây là lane nguy hiểm để ở nếu bạn là position 1 hoặc 2, bạn nên tránh lane này đi.

  Dead lane thường là safe lane của mỗi bên sau khi trụ tier1 đã nổ hoặc khu rừng ở dead lane đã bị kiểm soát. Với Radiant, nó là lane bên dưới, còn với Dire, nó là lane ở trên.

  Lý do lane này quá nguy hiểm là bởi bạn không thể kiểm soát cả ba lane nếu game đang cân bằng. Và để chiếm được khu vực rừng thì bạn cần phải có thật nhiều mắt và đồng đội để cover cho bạn farm. Và thậm chí dù có an toàn thì cái lane này cũng không tối đa hóa lượng tài nguyên bạn sẽ có được. Bạn có mid lane an toàn vì nó gần nhất với mọi thứ như bãi triangle(tam giác – khu chỉ có 3 bãi farm), Roshan pit, power rune và một số bãi phụ ở xung quanh cho phép bạn thu thập thêm tài nguyên. Và hiển nhiên là mid lane sẽ là nơi bạn tham gia combat ở các khu vực khác nhanh hơn. Còn nếu team bạn kiểm soát được dead lane của địch, thì farm ở dead lane địch sẽ tối đa hóa số lượng tài nguyên bạn kiếm được chỉ trong 1 phút với việc ba hai turn lính ở lane, ba bãi rừng của địch và cả Outpost.

  Safe lane sẽ trở thành dead lane vào khoảng phút 10-15 bởi đây là là lúc support đạt level 6, Mid player có Power rune, giày và các core có cho mình item đầu tiên. Đây là lúc sức mạnh các hero này tăng vượt trội và họ sẽ tìm cách đi gank với số lượng người nhiều hơn và họ có sự chủ động từ trước. Một thời điểm quá tuyệt vời trong Dota 2 để kiểm soát map.

  Hình trên lí giải dead lane không an toàn, bởi vì địch có quá nhiều cách tiếp cận lane này

  Các ngôi sao vàng đại diện cho các điểm bên Dire có thể tấn công vào dead lane Radiant, và các sao đỏ đại diện tất cả điểm Radiant có thể tiến vào vào rừng Dire.

  So với hướng còn lại, tức khu vực tam giác trong rừng offlane, nó chỉ có một hoặc hai hướng mà đối thủ có thể đến, trừ khi chúng đã tiến sâu từ mid.

  Đó là lý do tại sao trụ tier 1 ở safe lane của bạn rất quan trọng. Trụ này giới hạn số điểm tấn công mà đối phương có được. Đây cũng là lý do tại sao giết đối thủ safe lane ở trụ 1 tier lại quan trọng như vậy. Nó mở ra map cho bạn và giảm không gian hoạt động của đối thủ.

  LỜI KẾT

  Kiểm soát map tương tự như game kéo co. Các team sẽ tìm mọi cách để tối đa hóa khả năng kiểm soát map và đội chiến thắng là đội giành nhiều lợi thế hơn. Kiểm soát map yêu cầu phối hợp rất nhiều và khả năng di chuyển khôn ngoan để lật ngược thế cờ nếu bạn đang bị thâm hụt. Điều đó không phải không xảy ra, các pha lật kèo luôn tồn tại, nhưng chúng thường được tạo ra bởi các sai lầm của đối thủ.

  Ở bài viết sắp tới, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách các top team ban pick tướng như thế nào để tối đa hóa tác dụng của việc kiểm soát map, cũng như cách di chuyển của các core player để tận dụng thế trận đã đồng đội chuẩn bị. Vậy bạn có tip kiểm soát map nào muốn chia sẻ không?

  Theo dotabuff

  Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Kinh Nghiệm Đọc Map Trong Dota 2
 • Bí Quyết Tăng Rank Mmr Trong Dota 2
 • Giải Mã Bí Mật Về Cách Tính Rank Trong Dota 2 Và Những Điểm Dị Thường Trong Mmr
 • Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không?
 • Mmr Dota 2 Là Gì? Tìm Hiểu Về Hệ Thống Tính Điểm Rank Dota 2
 • Top 5 Unit (Tướng) Mạnh Nhất Trong Map Autochess Của Dota2

  --- Bài mới hơn ---

 • #1 : Những Tướng Cho Người Mới Chơi Dota 2 Đơn Giản Dễ Trúng Thưởng
 • Đội Hình Siêu Kết Hợp Giữa Các Hero Mới Của Dota
 • Bxh Các Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Liên Minh Tiền Mùa 8
 • Liên Quân Mobile: So Khả Năng Đi Rừng Của Top 5 Tướng “hot” Nhất Hiện Nay
 • Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota
 • AutoChess – map đang rất hot của Dota 2, vậy đố bạn biết dàn lineup hay còn gọi là unit tướng nào mạnh và sẽ chiến thắng nếu có được?

  Nếu như ở những bài viết trước trong loạt hướng dẫn custom map đang rất hot của DOTA 2 là AutoChess, chúng ta đã hiểu được những điều cơ bản và kinh nghiệm quản lí tài nguyên cơ bản thì hôm nay chúng ta sẽ tới với những unit được những player hàng đầu đánh giá cao và gần như bắt buộc phải có trong những lineup chiến thắng.

  Hạng 5. Axe – Unit mạnh từ đầu đến cuối

  Rất nhiều người sẽ tự hỏi tại sao một unit 1 vàng lại lọt vào danh sách này nhưng với tư duy của những cao thủ, Axe là một trong những unit vô cùng đa dụng và cực kì mạnh nếu sử dụng đúng cách. 1 vàng đôi khi lại là ưu điểm của Axe khi mà unit này rẻ và có thể up lên những mức 2 sao, 3 sao sớm nếu bạn đủ may mắn.

  Hơn nữa Axe là giống loài Orc, có combo là cộng máu thẳng, một chỉ số được những người chơi đẳng cấp cao đánh giá rất cao. Về late thì Axe với skill Berseker’s Call của mình là phương án hữu hiệu để counter những unit có skill nguy hiểm ở hàng đầu như Disruptor, Tide, Kunkka nên về cơ bản Axe là unit rất mạnh và đa dụng.

  Hạng 4. Disruptor – unit rất được ưa chuộng trong Autochess

  Về Disruptor thì chúng ta không cần bàn cãi quá nhiều về sức mạnh của unit này, Static Storm của Disruptor là skill vô cùng khó chịu khi nó là Silence diện rộng và cực kì mạnh khi đối đầu với những lineup sử dụng nhiều skill AoE mạnh. Hơn nữa với chủng tộc Orc, thì Disruptor cũng được đánh giá rất cao khi kết hợp với những Orc unit khác, đặc biệt nếu bạn có đủ BM, Axe và Juggernaut sớm thì 1 con Disruptor 1 sao thôi cũng là quá đủ để bạn sống qua 20 turn đầu rồi.

  [AdSense-A]

  Hạng 3. Beast Master – BeastMaster rất mạnh ở giai đoạn đầu game

  Hạng 2. Tidehunter – Tướng mạnh của AutoChess

  Tidehunter được đánh giá là unit 5 tiền mạnh nhất khi mà đây là unit mạnh và dễ dàng lắp ghép vào mọi đội hình nhờ skill quá bá đạo của mình khi Ravage khi được sử dụng gần như là làm choáng toàn bộ đội hình của đối thủ. Bên cạnh đó thì Tidehunter cũng thuộc chúng tộc Naga và nếu đối phương sử dụng quá nhiều sát thương phép, hãy bỏ bớt những unit không cần thiết và thêm vào những unit mạnh như Medusa chẳng hạn để kích hoạt buff kháng phép cho cả team, một điều khá quan trọng vào giai đoạn late game.

  Hạng 1. Shadow Fiend – Unit đang thống trị Autochess

  Nếu để nói về một unit toàn diện thì ShadowFiend là cái tên và duy nhất hiện đang thống trị Autochess ở thời điểm hiện tại. ShadowFiend có lượng sát thương tay khổng lồ nhờ việc là Demon cùng với skill cộng sát thương rất lớn là Necromastery khi mà ngay khi ở level 1 skill này cho SF tới 24 sát thương rồi. Hơn nữa thì skill Requiem of Soul của SF gây sát thương lên cả bàn nên SF rất hợp trong những đội hình gây sát thương diện rộng. Tóm lại Shadow Fiend là một unit mạnh nhất Autochess hiện tại và hợp với mọi loại đội hình, mọi loại chiến thuật.

  Chuẩn khó thể chỉnh với danh sách 5 unit (tướng) mạnh nhất trong map AutoChess của Dota 2 đang khiến người chơi điên đảo này được. Bạn nghĩ thế nào?

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full
 • So Sánh Vòng 1 Của Các Nữ Tướng Dota 2 Và Liên Minh Huyền Thoại
 • 5 Nữ Hero Xinh Đẹp Nhất Trong Thế Giới Dota 2
 • 10 Tướng Có Lối Chơi Thú Vị Nhất (Phần 1)
 • Dota 2: Nếu Thuần Thục 4 Vị Tướng Support Này, 90% Chiến Thắng Đã Nằm Trong Tay Bạn
 • ▷ Legends Of Dota: Warcraft 3 Lod Map Downloads (All Maps)

  --- Bài mới hơn ---

 • Guide Dota 2: Elder Titan
 • Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota
 • Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Các Skill Trong Dota (Phần Ii)
 • Tập Luyện Combo Skill Của Invoker Qua Video
 • Miniguide: Cận Cảnh Các Skill Của Vua Phép Thuật
 • Welcome to the Legends of Dota page, download Dota LoD maps below!

  What is Legends of Dota?

  Legends of Dota is formally known as Dota LoD, a Dota Allstars modification.

  It allows you to pick all Dota spells and skills and mix them up as you like. Like this, you can create your favorite hero, by just choosing your desired skill combination.

  And yes, every combination is allowed! 😉

  Compatibility: Playable with Warcraft Patch version 1.26. Any older or newer versions are not supported yet. Map creator: DracoL1ch

  Where can I play Legends of Dota?

  The main gaming platform for Dota LoD is the Ranked Gaming Client (RGC).

  On RGC there are even Legends of Dota Leaderboards and Leagues!

  There are different other platforms where you can play Legends of Dota (Gameranger, Tunngle, Garena, etc), but we totally recommend RGC. In the RGC chat join a lod channel of your country and start your game with like-minded players! GL & HF

  Legends of Dota (LOD) Ai Map Download:

  Info: LoD does not support Ai maps, here you can read why.

  If you want to play Dota Ai Maps choose the Dota Allstars Ai Maps instead. 😉

  Legends of Dota Hotkeys:

  Dota LoD Hotkeys

  All Legends of Dota Commands and Game Modes:

  Recommended Game Modes:

  The best default Legends of Dota game mode is: “-sd3ls”

  (It will auto-enter if no mode is entered).

  -ap

  All Pick: Provides the full hero pool!

  -ar

  All Random: Random Hero with random spells.

  -sd

  Single Draft: Everyone gets a random choice of 11 heroes.

  -md

  Mirror Draft: Both teams get the same hero pool​.

  -rd

  Random Draft: Both teams pick in order 1-2-2-2-2-1 from 14 random heroes pool with random skillsets.

  More Dota LoD Game Modes:

  -d2

  Choice of 20 heroes for -sd/-rd/-md.

  -d3

  Choice of 30 heroes for -sd/-rd/-md.

  -d4

  Choice of 40 heroes for -sd/-rd/-md.

  -d5

  Choice of 50 heroes for -sd/-rd/-md.

  -s5

  Every player can pick 5 skills!

  -s6

  Every player can pick 6 skills (2 ultimates).

  -ra

  Random Abilities, the extra abilities from s5 & s6 are chosen randomly.

  -fn

  Fast Neutrals, first neutrals spawn already after drafting, then 30 seconds after, then the normal 1 minute spawn.

  -ss

  See Skills, allows you to see the enemy skills while drafting as well.

  -ff

  Fast finish, enables usage of the -ff command (only usable after 20 minutes).

  -os

  One Skill, skills can’t be picked twice on each side.

  -ls

  Limit Skills, you cannot have more than 2 passive skills, more than 2 skills from a single hero, or more than 2 stuns.

  -3ls

  3 Limit Skills, you cannot have more than 3 passive skills, more than 3 skills from a single hero, or more than 2 stuns.

  -rc

  Rearm Combos, allows to combine amost any spell with Rearm.

  Legends of Dota Command List:

  -ready

  uring the skill picking phase, chooses your remaining skills randomly.

  -reset

  During the skill picking phase, resets all your currently chosen spells.

  -r#

  During the skill picking phase, resets a spell from 1-6 provided with #, example: -r4 would reset your ultimate.

  -random melee

  -random range

  During the hero pick phase, chooses a random melee or range hero from your pool.

  Spellinfo or Ability Info – Displays your teams spells in the scoreboard.

  -ff

  Fast Forfeit (only possible if mode -ff is enabled).

  wff

  Displays which players already gave up.

  -sp

  Toggle passive skill display.

  -sddon

  -sddoff

  System Display Damage, displays any damage you receive or deal overhead, only works in singleplayer mode.

  -addtime

  Adds 1 minute to the clock when picking skills, can be entered twice by every team, 4 extra minutes possible as max.

  In the map creation progress of Legends of Dota there have been many many versions. The map developer DracoL1ch made awesome work and Dota LoD is a really great balanced Dota version with a good game experience & a lot of fun.

  To have a good overview of all Legends of Dota Maps that are available, we created the list above.

  In the Dota Lod Download list you can always find the latest stable Dota Lod Map Download and also every old version if you need it! We keep everything compact, on top you can find all Legends of Dota game commands. Also all Dota Lod game modes are listed for you! With the game modes you can create really funny games with your friends.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Riki
 • Làm Quen Với Dota 2: Không Khó Như Bạn Nghĩ
 • Những Địa Điểm Gây “bất An” Nhất Trong Dota
 • Dota 2: Dù Rank Thấp, Nhưng Nếu Bạn Nắm Được “bí Kíp 7.01” Về Rune Sau, Chiến Thắng Sẽ Nằm Trong Tay Bạn
 • Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Nhanh Chóng Chuẩn Xác
 • Dota 6.84A Lod Changelog Map Download

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ép Đồ ,cách Chơi Tướng Trong Dota
 • Cách Chơi Traxex Trong Dota
 • Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota
 • Cách Chơi Bristleback Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Bristleback (By Sieunhan.samset)
 • Dota v6.84a lod full changelogs:

  – Added Black Market shops in base with 6.84 items: Each base has 2 Black Markets, one inside the fountain area, one outside. The outside one allows enemy players to sell items in the enemy base (Dota 2-like)

  8 new items:

  1. Enchanted Mango

  New consumable

  Cost: 150 gold

  Provides:

  + 1 HP regeneration

  Use: Consume the mango to instantly restore 150 mana. Can be fed to an ally

  Note: Multiple mangoes do not stack into one slot

  2. Lotus Orb

  New item formed from Perseverance, Platemail, and a recipe

  Can be disassembled

  Active: Echo Shell – Targets an allied unit, dispelling negative buffs (normal dispel, not stuns) and applying an Echo Shell buff for 6 seconds. While the Echo Shell buff is active, it re-casts all targeted spells back at its caster. 17 Cooldown, 100 mana cost, 900 cast range

  Note: This does not block the spell, it mirrors it back. Same targeting rules as Linken’s Sphere

  3. Glimmer Cape

  New item formed from Cloak and Shadow Amulet

  Provides:

  +30 Attack Speed

  +20% Magic Resistance

  Can be disassembled.

  Active: Glimmer – Targets an allied unit and makes it turn invisible after a 0.4 second fade time. While invisible, it gains 66% magic resistance. Lasts 5 seconds. The invisible unit is allowed to move during the 5 seconds, but attacking or casting a spell will cause the 0.4 second fade time will trigger again. 16 cooldown. 900 Cast Range. Can be cast while channelling

  Note: The bonus magic resistance on Glimmer Cape is only active while invisible

  4. Guardian Greaves

  New item formed from Arcane Boots, Mekansm, and a recipe

  Passive: Guardian Aura – Provides 2 armor and 4 health regeneration aura. When a target’s health is lower than 20% it instead provides 15 armor and 15 health regen

  Active: Mend – Restores 250 health and 160 mana to nearby allies. Removes negative debuffs from the caster upon cast. 45 second cooldown

  Note: The dispel only affects your hero

  5. Moon Shard

  New item formed from 2 Hyperstones and a recipe

  Provides:

  +120 Attack Speed

  6. Silver Edge

  New item formed from Shadow Blade and Sange and a recipe

  7. Solar Crest

  New item formed from Medallion of Courage and Talisman of Evasion

  10 armor

  75% mana regen

  30% evasion

  Active: Loses the Solar Crest Armor and Evasion. When targetting an ally, grants them 10 Armor and 30% Evasion. When targeting an enemy, removes 10 armor and applies a 30% miss for 7 seconds. Cooldown: 7 seconds

  Can be disassembled. This debuff is dispellable

  8. Octarine Core

  New item formed from Mystic Staff and Soul Booster

  Passive: Cooldown Reduction – Reduces all cooldowns by 25%

  Passive: Spell Lifesteal – Restores health for a percentage of any damage dealt from spells. 25% from heroes, 5% from creeps

  Other item changes:

  – Energy Booster

  Cost reduced from 1000 to 900

  – Arcane Boots

  Replenish radius from 600 to 900

  Replenish no longer costs 35 mana to activate

  – Bloodstone

  Recipe increased from 800 to 900

  – Black King Bar

  Black King Bar can now be sold (The charges of BKB stay the same even when buying it again)

  – Blade Mail

  Damage Return cooldown reduced from 17 to 15

  – Blades of Attack

  Cost reduced from 450 to 420

  – Phase Boots

  Phase duration from 4 to 3.6 seconds

  – Boots of Travel

  Upgraded Boots of Travel: Boots of Travel can now be upgraded by purchasing the recipe again. Allows you to target and teleport to allied heroes

  Teleport cooldown from 50 to 45

  – Buckler

  Armor Bonus radius increased from 750 to 900

  – Butterfly

  Flutter duration from 8 to 6 and bonus movement speed from 20 to 25%

  – Planeswalker’s Cloak

  Magic resistance from 15% to 20%

  – Vanguard

  Damage Block chance increased from 67% to 75%

  – Desolator

  Damage decreased from 60 to 50

  Recipe cost decreased from 900 to 300

  – Diffusal Blade

  Diffusal Blade now works on ranged illusions for half the value

  – Divine Rapier

  Damage increased from 300 to 330

  – Dust of Appearance

  Movement speed slow from 15% to 20%

  – Drum of Endurance

  Endurance attack speed bonus increased from 10 to 20

  – Eaglehorn

  Cost reduced from 3300 to 3200

  – Eul’s Scepter of Divinity

  Cyclone mana cost increased from 75 to 175

  – Eye of Skadi

  Cold Attack slow duration for ranged heroes from 3 to 2.5 seconds

  – Flying Courier

  Vision from 400 to 300

  Speed Burst speed from 650 to 800 speed

  – Force Staff

  Health regeneration increased from 3 to 4 health per second

  – Ghost Scepter

  Cost reduced from 1600 to 1500

  All attribute bonus decreased from 7 to 5

  – Gloves of Haste

  Attack Speed increased from 15 to 20

  – Headdress

  Regeneration Aura radius increased from 750 to 900

  – Healing Salve

  Healing duration from 10 to 8 seconds

  Has a 450 cast range when targeting Wards

  – Town Portal Scroll

  Teleport cooldown increased from 65 to 70

  Teleport no longer removes Ethereal state when it is cast

  – Urn of Shadows

  Casting Soul Release on an enemy already under the effects of Soul Release now refreshes the existing debuff rather than applying a seperate instance

  Hero changes:

  Skeleton King

  – Reincarnation: Added Aghanim’s Scepter to Reincarnation: Allies who are near you (within 1200 aoe) when slain become Wraiths for 5 seconds, delaying their death. They can continue attacking, casting, etc. When the duration ends, the hero dies, and credit for the kill goes to whowever landed the original killing blow.

  Visage

  – Gravekeeper’s Cloak recharge time from 6 to 4

  – Familiars no longer have 300/450/600 health, they now require 4 hero attacks to be killed (creeps/illusions do 1/4 damage, towers do 1/2)

  Alchemist

  – Unstable Concoction now has an area targeting cursor

  – Greevil’s Greed now grants 4x gold bounty from Runes

  Bane

  – Brain Sap mana cost from 125/150/175/200 to 100/125/150/175

  – Units affected by Nightmare no longer provide vision

  Beastmaster

  – Call of the Wild Boar attack point from 0.633 to 0.5

  Pandaren Brewmaster

  – Primal Split units no longer provide a bounty when killed (was 11-35 depending on level)

  Bristleback

  – Viscous Nasal Goo armor reduction rescaled from 1/1/2/2 per stack to 1/1.4/1.8/2.2

  Broodmother

  – Incapacitating Bite is no longer a Unique Attack Attack Modifier

  Centaur

  – Return now triggers when attacks land rather than when they start

  – Stampede: Added Aghanim’s Scepter to Stampede: Stampede reduces all incoming damage by 70% and allows allies to run through obstructions (trees, cliffs, etc). Destroys trees

  Clinkz

  – Death Pact cooldown from 45/40/35 to 45/35/25

  Crystal Maiden

  – Crystal Nova movement and attack slow from -30 to -20/30/40/50

  – Crystal Nova slow duration from 3.5/4/4.5/5 to 4.5

  Clockwerk

  – Rocket Flare speed from 1500 to 1750

  Disruptor

  – Kinetic Field duration from 2.5/3/3.5/4 to 2.6/3.2/3.8/4.4

  Tauren Chieftain

  – Echo Stomp channel time from 1.8 to 1.6

  – Echo Stomp cooldown from 15 to 14/13/12/11

  Enchantreess

  – Impetus now pierces Spell Immunity

  Enigma

  – Black Hole now does a constant 55/110/165 damage per second regardless of proximity to the center

  – Black Hole mana cost from 275/350/425 to 275/325/375

  Gyrocopter

  – Call Down missile two slow duration from 3 to 4

  Huskar

  – Inner Vitality cast range increased from 550 to 800

  – Inner Vitality cooldown from 25/22/19/16 to 22/18/14/10

  Invoker

  – Level 4 Deafening Blast is now a non-targetable circular wave released in every direction around Invoker

  Jakiro

  – Macropyre duration increased from 7 (14 Scepter) to 10 (20 Scepter)

  – Macropyre area of effect increased from 225 to 240

  Ezalor

  – Mana Leak cooldown from 16 to 16/14/12/10

  – Chakra Magic now adds a buff that that reduces the cooldown of the next spell its target casts by 1/2/3/4 seconds. Buff lasts 12 seconds.

  Kunkka

  – Torrent cooldown reduced from 12 to 10 seconds

  – X Marks The Spot mana cost from 80 to 50

  Leshrac

  – Lightning Storm slow duration from 0.75 to 0.7/0.8/0.9/1

  Lich

  – Ice Armor cast range from 800 to 1000

  – Chain Frost projectile speed from 675 to 750

  Nai’x

  – Feast is now considered as normal bonus damage (can Crit and Cleave off it)

  – Open Wounds lifesteal increased from 15/20/25/30% to 50%

  Lina

  – Aghanim Scepter-upgraded Laguna Blade no longer increases cast range

  Luna

  – Eclipse per unit cap increased from 4 to 5

  – Improved Aghanim’s Scepter: Allows Eclipse to be cast on an area within 2,500 range. Grants obstructed vision of that area. Can also target any allied unit to center Eclipse on their location, even while moving (can target Luna)

  Meepo

  – Geostrike damage from 15/20/25/30 to 20/25/30/35

  Mirana

  – Starfall’s second hit range from 175 to 325, and the second hit now strikes the unit closest to Mirana

  Naga Siren

  – Song of the Siren: Added Aghanim’s: Song of the Siren Scepter now regenerates you and nearby allies by 6% of maximum HP per second for up to 7 seconds.

  Nightstalker

  – Void attack speed slow increased from -35 to -50

  Obsidian Destroyer

  – Aghanim’s Scepter Sanity’s Eclipse upgrade now affects everyone in the area of effect with Astral Imprisonment after it deals its damage

  Phoenix

  – Fire Spirits now does an obstructed reveal of the area it hits for 1 second

  Puck

  – Waning Rift damage increased from 70/140/210/280 to 100/160/220/280

  Pudge

  – Rot move slow from 20% to 20/22/24/26%

  Pugna

  – Decrepify enemy slow from 50% to 30/40/50/60%

  – Decrepify enemy magic damage amplification from 50% to 30/40/50/60%

  – Decrepify duration from 2/2.5/3/3.5 to 3.5

  – Life Drain damage and restore per second from 120/160/200 to 150/185/220

  – Life Drain cast range from 1100 to 900/1050/1200

  – Pugna’s Aghanim’s Scepter-upgraded Life Drain no longer increases cast range

  Rikimaru

  – Smokescreen no longer slows attack speed

  – Smokescreen now reduces turn rate by 30%

  Rubick

  – Null Field now also affects creeps

  Shadow Demon

  – Shadow Poison mana cost from 50 to 40

  – Demonic Purge Aghamin’s Scepter upgrade now applies Break (disabling passive abilities)

  Spectre

  – Reality no longer kills the target illusion, it now swaps positions

  Sven

  – Warcry armor bonus increased from 4/8/12/16 to 5/10/15/20

  Templar Assassin

  – Meld cooldown from 7 to 6

  Tidehunter

  – Kraken Shell damage block increased from 10/20/30/40 to 12/24/36/48

  Terrorblade

  – Reflection cast range from 275 to 325

  – Reflection illusion outgoing damage from 40/50/60/70% to 40/60/80/100%

  Shredder

  – Reactive Armor now triggers when attacks land rather than when they start

  Tiny

  – Toss grab radius increased from 250 to 275

  – Toss now grabs the closest unit rather than a random unit

  Venomancer

  – Venomous Gale tick damage from 0/30/60/90 to 10/40/70/100

  Viper

  – Viper Strike cooldown reduced from 80/50/30 to 70/50/30

  Warlock

  – Rain of Chaos Golem’s health regeneration from 15/30/45 to 25/50/75

  6.84 Misc stuff Download: Dota v6.84d lod download Source: DotA v6.84a LoD.w3x

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 6.87B4 Lod Changelog Map Download
 • Riot Lên Kế Hoạch Về Việc Nerf Tướng Đi Rừng Trong Bản 11.4
 • Dota 2: Những Hero Đầy Tiềm Năng Ở Meta Hiện Tại Cần Được Khai Phá (P2)
 • Hướng Dẫn Chơi Bradwarden
 • Hướng Dẫn Chơi Luna (By Thần Tuyết)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100