Lợn Ăn Gì Trong Minecraft 1.8 3. Cách Thuần Hóa Thú Cưng Trong Minecraft

--- Bài mới hơn ---

 • Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Addon Cho Gấu Bắc Cực Cho Minecraft Pe
 • Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Các Câu Lệnh Về Town Trong Minecraft
 • Các Lệnh Towny Cơ Bản Mở Rộng ( Towny , Plot )
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Siêu Đơn Giản Cho Tân Thủ
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ nói với các bạn về cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft. Vấn đề là mọi loài động vật trong thế giới đáng kinh ngạc này đều đóng một vai trò nào đó. Từ mỗi người trong số họ, bạn có thể nhận được tài nguyên của riêng mình, chắc chắn sẽ được yêu cầu khi chế tạo. Vì vậy, chúng ta hãy làm quen với loài động vật này càng sớm càng tốt.

  Video: Cách dụ lợn trong Minecraft

  Buổi gặp gỡ đầu tiên

  Trước khi thuần hóa một con lợn trong Minecraft, cần nói về lý do tại sao chúng ta cần phải tham gia vào thế giới hoang dã của trò chơi. Hãy cố gắng tìm ra nó.

  Video: Cách huấn luyện lợn trong Minecraft

  Như đã đề cập, tất cả động vật, bao gồm cả lợn trong Minecraft, đều là nguồn cung cấp tài nguyên này hoặc tài nguyên kia. Thường có nguồn gốc động vật. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nấu thức ăn và chế tạo các mặt hàng khác nhau. Heo là một cách tuyệt vời để lấy thịt heo.

  Còn một tài sản nhỏ và khác thường. Đây là cơ hội để cưỡi lợn. Nó có thể được đóng yên. Đúng vậy, điều này chỉ có thể được thực hiện với yên xe trong tay. Không có cách nào khác để đi xe. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

  Xây dựng

  Chà, nếu bạn đã từng gặp loài vật này, thì điều đáng chú ý là những con lợn lang thang qua lại không mục đích trong không gian. Vì vậy, chúng ta cần hạn chế nó bằng cách nào đó, ví dụ như dựng một cái quây. Trong Minecraft, con lợn phải sống ở đâu đó. Chúng ta sẽ phải suy nghĩ một chút về câu hỏi này.

  Trước khi có thể thuần hóa một con lợn trong Minecraft, bạn cần bắt đầu xây dựng. Dành một khu đất trống rộng rãi gần trang trại hoặc nhà của bạn. Nó nên được bao quanh bởi một hàng rào. Bây giờ hãy đặt cánh cổng nơi lối vào sẽ ở. Đó là tất cả – bút đã sẵn sàng. Nhưng tại sao nó lại cần thiết?

  Xây dựng một cây bút là một quá trình quan trọng. Như bạn có thể nhận thấy, nhiều loài động vật thích chạy trốn. Vì vậy, ngay cả một con thú đã được thuần hóa cũng có thể cuốn cần câu khỏi miền của bạn. Chúng tôi sẽ phải tìm cô ấy một lần nữa và đưa cô ấy về nhà. Không phải là lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, sau khi đã chế tạo xong chiếc bút, bạn có thể chuyển sang các bước khác. Chúng ta sẽ làm quen với họ ngay bây giờ.

  Chúng tôi nhận được một món ngon

  Bây giờ, điều đáng xem là bạn có thể khiến con vật đi theo mình như thế nào. Nếu bạn lái một anh chàng tội nghiệp đi khắp lãnh thổ, bạn sẽ không đạt được kết quả mong muốn. Chúng ta sẽ cần mồi. Nhưng lợn ăn gì trong Minecraft?

  Video: Cách dụ lợn trong Minecraft

  Để có thể dụ con vật đến với chúng ta, chúng ta cần một củ cà rốt. Đây là loại rau phổ biến nhất trong trò chơi. Khi tiêu thụ, nó sẽ phục hồi một lượng máu cho nhân vật. Cà rốt có thể được làm thủ công. Hạ gục zombie như một vật phẩm hiếm. Đúng, hợp lý hơn là trồng cà rốt trong vườn. Để tăng trưởng nhanh chóng, nó được sử dụng

  Video: Lợn ăn gì trong Minecraft

  Cà rốt có thể dùng để làm mồi và nuôi lợn trong game. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch trồng trọt và chăn nuôi, tốt nhất là nên dự trữ loại thực phẩm này. Bạn đã trồng một củ cà rốt chưa? Sau đó, hãy nghĩ về cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

  Vào vấn đề

  Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thuần hóa trực tiếp. Đúng, ý tưởng có thể không thành hiện thực ngay lần đầu tiên. Đây là lý do tại sao tốt nhất là bạn nên có nhiều cà rốt trong kho.

  Bước đầu tiên là tìm “nạn nhân” của bạn trong một đồng cỏ hoặc bất kỳ khu vực trống nào. Bạn đã thấy một con lợn chưa? Sau đó trang bị cho mình một củ cà rốt. Bạn đã nhặt rau chưa? Tuyệt vời. Bây giờ bằng cách nào đó, điều đáng làm là khiến con vật đi theo bạn

  Bắt đầu từ từ đến gần con lợn để tránh làm nó sợ hãi. Nhưng đây là những sinh vật rất nhát gan. Nhẹ nhàng cho lợn xem củ cà rốt và quay trở lại nhà của bạn. Khi con vật trở nên thích thú, bạn cần đảm bảo rằng sự quan tâm đó không biến mất – nếu không con lợn sẽ dừng lại và không theo bạn. Thỉnh thoảng cho lợn ăn cà rốt. Vì vậy, hãy đưa cô ấy đến chuồng, mở cổng và lái con vật đến đó. Bây giờ bạn có thể cho con lợn một củ cà rốt và rời đi, đóng cổng sau lưng bạn. Đó là tất cả. Bây giờ bạn đã biết cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

  Chú ý, chỉ NGAY HÔM NAY!

  Bạn không biết cách tạo một con lợn trong Minecraft? Sau đó, bạn nên đọc kỹ văn bản, phần này sẽ cho bạn biết những con vật này được tạo ra như thế nào, chúng có thể được sử dụng để làm gì và cách đối phó với chúng trong trò chơi.

  Làm lợn trong Minecraft

  Lợn thuộc loại thân thiện với đám đông. Lần đầu tiên, chúng có sẵn cho người chơi với sự ra đời của phiên bản Thử nghiệm Sinh tồn của trò chơi Minecraft. Lợn là loài động vật có giá trị và là nguồn cung cấp thịt lợn chính. Ngoài ra, lợn có thể được sử dụng cho các mục đích khác. Những mob này có thể tái tạo, với chiều cao 1,1875 khối, chiều dài 1,25 khối và chiều rộng 0,625 khối. Để tạo ra một con lợn, cần có một máy sinh sản, được lấy từ menu bảng điều khiển máy chủ và đưa vào thế giới trò chơi, nhưng máy sinh sản này, không giống như những người khác, chỉ có thể tạo ra những con lợn. Ví dụ, để tạo ra một con nhện, bạn cần một con nhện hoàn toàn khác.

  Thuần hóa và chăn nuôi lợn

  Lợn lang thang không mục đích xung quanh khu phố trong Minecraft. Làm thế nào để thuần hóa một con lợn? Để làm được điều này, bạn cần cách con lợn không quá 16 khối, đồng thời có cà rốt trong tay – đây là sản phẩm mà con vật này ăn. Chú lợn bị thu hút bởi cà rốt, vì vậy nó sẽ theo người chơi miễn là cầm sản phẩm này trên tay. Sau khi lợn ăn cà rốt, nó bước vào “giai đoạn yêu” kết thúc bằng việc chăn nuôi lợn. Nhưng, như bạn biết, để sinh sản, bạn cần một con vật khác, chẳng hạn như một con lợn cụ thể, sẽ được bao bọc bởi những trái tim. Các loài động vật đang tìm kiếm nhau, sau đó quá trình sinh sản bắt đầu.

  Cách lấy thịt lợn

  Sau khi tạo được một con lợn trong Minecraft, bạn có thể lấy thịt từ nó. Hơn nữa, bạn có thể lấy thịt cả chiên và sống. Một con lợn bị giết sẽ rơi ra từ một đến 3 miếng thịt. Muốn chiên được thịt lợn thì bạn phải dùng lửa để giết lợn. Xin lưu ý rằng kết quả của tia sét, con lợn sẽ biến thành một con lợn zombie. Sinh vật này ít hoặc không gây hại.

  Kiểm soát lợn

  Để cưỡi heo hoặc chở hàng, bạn phải đặt yên xe. Để làm điều này, hãy cầm yên xe trên tay và nhấn RMB vào con vật – yên ngựa sẽ nằm trên con heo. Nhưng bạn không thể loại bỏ nó theo các quy tắc của trò chơi, vì theo quy định của họ, yên ngựa sẽ rơi khỏi con lợn chỉ sau khi nó chết hoặc chết trong Minecraft. Làm thế nào để kiểm soát một con lợn? Nhờ vào nút chuột phải, bạn có thể lên và xuống lợn.

  Để con lợn thường xuyên nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn phải có một chiếc cần câu với củ cà rốt. Sau đó, con lợn sẽ nhìn theo ánh mắt của bạn. Con lợn tăng tốc chậm trong vài giây, và sau đó tăng tốc độ của nó. Giữ nút chuột phải khi ngồi trên con lợn và giữ thanh sẽ tăng tốc độ của bạn hơn nữa. Tốc độ tối đa của con lợn là 6,67 khối / giây, tức là khoảng 24 km / h. Về việc cho lợn ăn gì trong Minecraft, nó đã được nói ở trên – đây là một củ cà rốt và không có thức ăn nào khác phù hợp để nuôi con vật này.

  Hôm nay chúng ta sẽ nói về động vật và tìm cách chế ngự chúng trong Minecraft. Tôi phải nói rằng điều này khá đơn giản nếu bạn biết một vài bí mật.

  Những con vật đã được thuần hóa trong game sẽ trở thành người bạn đồng hành trung thành của bạn và mang lại rất nhiều lợi ích, được tính toán trong việc bảo vệ và lượng thức ăn.

  Làm thế nào để thuần hóa một con mèo hoặc con mèo trong Minecraft?

  Hãy bắt đầu với những thứ dễ dàng nhất trong Minecraft và xem cách thuần hóa mèo hoặc mèo trong Minecraft.

  Nhân tiện, để bắt đầu, con mèo trong khi nó còn hoang dã, chúng tôi sẽ gọi nó là một con mèo, bạn cần tìm. Ocelots trong thế giới trò chơi được tìm thấy trên thảo nguyên. Đang tìm kiếm con vật này, đừng quên dự trữ cá, bởi vì trước tiên bạn phải dụ được anh ta, và con ocelot, giống như một con rệp ở nhà thực thụ, chỉ thích cá. Đừng tham lam mà tham nhiều, rất có thể bạn sẽ phải thực hiện vài lần.

  Vì vậy, bạn đã lang thang khắp thế giới của trò chơi và cuối cùng đã gặp một con ocelot. Đừng vội chạy đến với anh ta – chỉ làm bạn sợ hãi. Hãy cẩn thận và từ từ lẻn vào, hoặc tốt hơn là chỉ đứng yên cho đến khi anh ta đến gần bạn. Khi con vật đã đến đủ gần, hãy ném con cá cho nó. Ocelot là một sinh vật thất thường, vì vậy nó chắc chắn sẽ ăn nhiều hơn một con cá ngon cho đến khi một cái cổ màu đỏ xuất hiện trên đó, nghĩa là nó sẽ được thuần hóa.

  Sau khi xử lý việc thuần hóa một con mèo, chúng ta hãy chuyển sang một sinh vật ghê gớm hơn: chúng ta sẽ tìm ra cách thuần hóa một con chó trong Minecraft.

  Tương tự với ocelot, con chó hoang được đặt theo tên của con sói. Nghe có vẻ đe dọa, nhưng đừng lo lắng và hãy đi tìm anh ta trong rừng. Chúng ta sẽ dụ con sói bằng xương… Đây là khó khăn đầu tiên: nếu cá đã dễ dàng bắt được trong ao, thì xương có thể được “bắt” ở đâu? Chúng tôi suy nghĩ cẩn thận và nhớ lại những bộ xương, và nhớ lại, chúng tôi đi săn đêm. Nhân tiện, đừng quên kiếm một thanh kiếm và áo giáp tốt, nếu không chính những bộ xương sẽ dụ lũ sói đến tận xương của bạn. Sau một cuộc chiến vất vả, chúng tôi thu thập “bắt được” và vào buổi sáng, chúng tôi sẽ đi thuần hóa con sói.

  Làm thế nào để thuần hóa một con ngựa trong Minecraft?

  Bây giờ chúng ta hãy nói về một con vật lớn hơn và tìm hiểu cách thuần hóa một con ngựa trong Minecraft.

  Một khi bạn đã hiểu về quá trình thuần hóa của chó sói và chó sói, bạn có thể nghĩ về cách thuần hóa thú cưng trong Minecraft sẽ hữu ích hơn nhiều. Hãy bắt đầu với con ngựa. Có hai cách để trở thành chủ sở hữu của nó: hoặc chỉ cần ngồi lên nó nhiều lần, nhưng trong trường hợp này, bạn cần một chiếc yên và một nguồn cung cấp kiên nhẫn tốt, hoặc cho ăn, giống như những con vật trước đó. Bạn có thể cho nó ăn với bánh mì, nhưng tốt hơn nên dùng táo – điều này sẽ cho hiệu quả tức thì.

  Bò là một loài động vật vốn được hình thành như một con vật cưng. Do đó, không có công thức đặc biệt nào để thuần hóa nó. Thức ăn hấp dẫn chỉ nên dùng cho bò cái sinh sản… Nhưng để chúng bắt đầu sinh sôi, trước tiên bạn sẽ phải dụ chúng vào chuồng (cầm lúa mì trong tay bạn, và chúng sẽ theo bạn) và nhanh chóng đóng nó lại bằng các khối. Mọi thứ ở đây trông rất dễ thương và ngây thơ: chỉ cần cho hai con bò ăn lúa mì và trái tim sẽ xuất hiện trên đầu chúng. Có nghĩa là họ đã bắt đầu yêu. Thú cưng ở đây giống như thỏ – đàn con của chúng xuất hiện trong vài giây sau khi chúng “yêu”. Nhân tiện, đừng quên xây dựng một chuồng có mái che cho trang trại của bạn và đảm bảo rằng có cỏ xanh trên lãnh thổ của nó, ít nhất là một hồ chứa nhỏ và một vài mảnh lúa mì.

  Làm thế nào để thuần hóa một con lợn trong Minecraft?

  Quá trình thuần hóa một con lợn khá đơn giản. Xem xét cách thuần hóa một con lợn trong Minecraft.

  Con lợn cũng là một con vật cưng, vì vậy chúng ta sẽ hành động tương tự với một con bò… Đúng, con lợn không thể ăn lúa mì. Những con vật này đang ăn gì? Đúng rồi, kiếm thêm cà rốt và đi tìm lợn.

  Chúng tôi chỉ nhớ kinh nghiệm của mình với những con bò và hành động theo cách tương tự. Bạn có cảm thấy như cừu không ăn lúa mì? Than ôi, các nhà phát triển trò chơi đã không cung cấp bất kỳ thức ăn nào khác cho chúng.

  Làm thế nào để thuần hóa một con gà trong Minecraft?

  Chúng tôi gần như đã thành thạo việc thuần hóa động vật. Nó vẫn chỉ là học cách chế ngự một kritsa trong Minecraft.

  Chà, không có gì mới có thể nói ở đây – tích trữ hạt giống và sự kiên nhẫn và đi tìm gà… Những đám đông này đi lang thang hầu như ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết chúng có thể được tìm thấy gần các nguồn sáng hoặc trong nước. Nhân tiện, bạn có thể dụ gà không chỉ bằng hạt lúa mì mà còn bằng hạt bí ngô và dưa hấu. Nhưng bạn sẽ phải nhân lên với lúa mì.

  Pig trong Minecraft là một đám đông thân thiện mà bạn có thể cưỡi bằng yên ngựa và sau khi giết, bạn có thể lấy thịt (thịt lợn). Hầu hết lợn đẻ trứng trên đồng bằng theo nhóm từ 4-12 con. Lợn không sợ người chơi, nhưng nếu bạn đánh chúng, chúng sẽ bỏ chạy.

  Một con lợn hoặc một nhóm lợn sẽ theo bạn nếu bạn nhặt được một củ cà rốt. Để nuôi lợn, bạn sẽ cần ít nhất hai cá thể của loài này và ít nhất hai củ cà rốt. Để những con lợn bắt đầu sinh sôi, chúng cần phải bước vào “giai đoạn yêu” (đối với điều này, bạn cần cho lợn ăn cà rốt bằng cách nhấn RMB (trái tim sẽ xuất hiện)). Khi hai con lợn gặp nhau trong giai đoạn này, chúng bắt đầu “húc” (hoặc hôn) và sau vài giây, một con lợn nhỏ sẽ xuất hiện, con lợn này sẽ lớn lên trong 20 phút. Một vài con lợn có thể được sinh sản trở lại sau 5 phút.

  Yên xe trong Minecraft

  Bạn có thể điều khiển chú lợn: trèo lên nó (nút bấm chuột phải), cầm cần câu bằng củ cà rốt và nhảy bất cứ nơi nào bạn cần! (nhưng trong nước nó sẽ trở nên không kiểm soát được). Một con ngựa thuần hóa có yên chạy tự do mà không cần que. Yên ngựa có thể được phục hồi bằng cách giết chủ nhân của nó.

  Sói là một vật mua hữu ích, vì nó có thể bảo vệ bạn khỏi sự xâm lược của các loài động vật hoang dã, và nó sẽ luôn là đồng minh trung thành của bạn trong cuộc chiến chống lại kẻ thù của bạn. Hãy nhớ thỉnh thoảng cho gia súc ăn thịt sống.

  Làm thế nào để thuần hóa một con bò?

  Bò là động vật nuôi trong nhà, vì vậy sẽ không có nhiều khó khăn trong việc thuần hóa chúng. Để thuần hóa chúng, bạn cần phải dụ chúng vào chuồng bằng cách nhặt lúa mì. Sau khi chúng ở trong quây, bạn nên nhanh chóng đóng cửa xe. Nếu bạn cho bò ăn lúa mì, chúng sẽ sớm mang lại cho bạn con cái. Hãy nhớ trang bị cho bãi cỏ xanh, lúa mì và một cái ao nhỏ.

  Làm thế nào để thuần hóa một con lợn?

  Vì chúng ăn cà rốt nên lựa chọn tốt nhất để thuần hóa nó là cho chúng một ít cà rốt. Hãy mang theo nhiều cà rốt và đi tìm.

  Làm thế nào để thuần hóa một con gà?

  Không có gì mới để nói ở đây – hãy mang theo hạt lúa mì hoặc hạt dưa hấu và đi tìm thịt gà. Chúng có thể được tìm thấy hầu như ở khắp mọi nơi, nhưng hầu hết chúng thường sống gần nước. Điều đáng chú ý là nó sẽ chỉ được nhân giống bằng hạt lúa mì.

  Làm thế nào để thuần hóa một con ngựa?

  Nếu bạn đã chán gà và bạn muốn thuần hóa một loài động vật cao quý – không gì là không thể! Để thuần hóa một con ngựa, có hai cách đáng tin cậy: hoặc ngồi lên nó nhiều lần, nhưng trong trường hợp này, bạn sẽ cần một chiếc yên và một nguồn cung cấp kiên nhẫn không ngừng, hoặc bạn chỉ cần cho nó ăn. Có thể cho trẻ ăn bánh mì, nhưng tốt nhất là táo.

  Cách huấn luyện rồng của bạn?

  Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự kỳ lạ? Ví dụ, có một con rồng nhà? Vì vậy, đã đến lúc chuyển sang giai đoạn thuần hóa tò mò nhất.

  Cần lưu ý rằng để chế ngự mob đối phương, bạn nên cài đặt mod Mo’Creatures. Bạn đã cài đặt nó chưa? Chuyển tiếp đến nguyên nhân!

  Quá trình huấn luyện một con rồng trở thành cưỡi nó. Nhưng trước tiên bạn cần phải gọi nó. Để làm điều này, hãy nhập lệnh / rồng vào trò chuyện trò chơi. Niềm vui này sẽ khiến bạn tiêu tốn 7.500 đồng tiền vàng. Sau khi bạn đã triệu hồi rồng, hãy tìm nó trong thế giới trò chơi: đối với điều này, bạn chỉ cần nhập lệnh / xác định vị trí rồng và làm theo hướng được chỉ định bởi mũi tên. Ngay sau khi bạn tìm thấy con rồng, hãy nhập lệnh / rồng, do đó giải quyết nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi
 • Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft
 • Cách Làm Farm Trong Minecraft, Tạo Farm Trong Minecraft, Làm Farm Tron
 • Các Loại Máy Farm Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc
 • Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Addon Cho Gấu Bắc Cực Cho Minecraft Pe

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Các Câu Lệnh Về Town Trong Minecraft
 • Các Lệnh Towny Cơ Bản Mở Rộng ( Towny , Plot )
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Siêu Đơn Giản Cho Tân Thủ
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • How To Use The Fill Command In Minecraft
 • Gấu Bắc Cực là mob mới gần đây đã được thêm vào Minecraft cho PC. Addon này thay thế bò bằng gấu Bắc Cực. Bạn có thể thuần hóa, cho ăn, lai tạo và cưỡi chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn động vật cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình, thì bạn cần tải xuống tiện ích bổ sung này. Nó hoạt động giống như một con sói, nhưng có thêm tùy chọn cưỡi.

  Người tạo: Gona

  Làm thế nào để tạo ra một con gấu trong Minecraft PE? Làm thế nào để tìm thấy?

  Gấu Bắc Cực đang thay thế bò. Môi trường sống tự nhiên của chúng là quần xã sinh vật tuyết, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trên khắp thế giới, nơi những con bò thường đi lang thang. Đối với ví dụ này, tôi quyết định sử dụng hạt giống: Kaboom. Nó sẽ sinh ra bạn ngay bên cạnh một quần xã sinh vật tuyết lớn.

  Cách thuần hóa gấu Bắc Cực trong Minecraft PE

  Bạn có thể thuần hóa gấu Bắc Cực bằng cách phục vụ cá sống. Giữ con cá trong tay và chạm vào gấu Bắc Cực, sau đó nhấn nút “Feed”. Làm được điều này, bạn có 25% cơ hội thành công. Thuần hóa giúp tăng khoảng 30% máu so với gấu bình thường.

  Con gấu Bắc Cực cũng có thể được sử dụng như một phương tiện. Bạn có thể ngồi trên mặt sau của nó và điều khiển hướng bằng một cây gậy.

  Sau khi bạn thuần hóa hai con gấu Bắc Cực trưởng thành, nhốt chúng vào chuồng và cho chúng ăn cá sống cho đến khi chúng giao phối và sinh con. Đàn con sẽ được tự động thuần hóa.

  Cách thuần hóa gà

  Chicken là mod phổ biến và thường xuyên gặp nhất trong game và tất nhiên bạn có thể thuần hóa nó và để làm được điều này, bạn cần phải lấy hạt giống. Bạn không chỉ có thể sử dụng hạt lúa mì mà còn có thể dùng cả bí ngô và dưa hấu. Chỉ bây giờ, gà sẽ sinh sản độc quyền với sự hiện diện của hạt lúa mì.

  Cách huấn luyện lợn

  Cách thuần hóa một con bò

  Cách thuần hóa cừu

  Cách huấn luyện ngựa

  Cách thuần hóa ocelot (mèo)

  Cách huấn luyện chó sói (chó)

  Và chúng là động vật trung tính có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật tuyết. Mod “Tameable Polar Bears” sẽ cho phép bạn thuần hóa một con gấu với sự giúp đỡ của một con cá, do đó bạn có thể nuôi nó như một con vật cưng.

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Để thuần hóa gấu Bắc Cực, bạn cần cá sống. Nó chỉ có thể được thuần hóa với cá sống.

  • Android / IOS: lấy cá sống và nhấn nút thuần hóa bằng một cái vòi dài trên con gấu.
  • Windows 10: lấy cá sống và nhấp chuột phải.

  Ngay khi bạn nhìn thấy các hạt trái tim, điều đó có nghĩa là bạn đã thuần hóa thành công gấu Bắc Cực.

  Mệt mỏi với những chuyến đi dài khắp thế giới MCPE? Yên ngựa và nó sẽ cưỡi bạn trên mình. Giữ con cá trong tay của bạn để kiểm soát hướng đi.

  • Bạn có thể thuần hóa đàn con và cưỡi chúng.
  • Gấu Bắc Cực sẽ không phòng thủ nếu ai đó tấn công bạn.

  Cài đặt mod Tameable Polar Bears (.mcpack):

  • Tải xuống tệp mod được đánh dấu .mcpack tại liên kết bên dưới.
  • Chỉ cần mở tệp (thông qua ES Explorer trên Android) và trò chơi sẽ tự cài đặt tất cả các thành phần cần thiết.
  • Chạy Minecraft phiên bản bỏ túi và đi đến chỉnh sửa thế giới.
  • Vui lòng chọn Bộ thông số.
  • Tìm tệp bổ trợ và nhấp vào tệp đó để kích hoạt.
  • Bản mod đã được cài đặt, hãy tận hưởng trò chơi!

  Minecraft cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn. Những người nông dân chán ngấy với những con vật vô hại và muốn một thứ gì đó kỳ lạ hơn có thể chuyển sự chú ý sang gấu.

  Bài viết này sẽ giải quyết câu hỏi làm thế nào để thuần hóa một con gấu trong Minecraft.

  Thông tin chung

  Đây là những đám đông hoang dã nhưng trung lập. Họ thả một giọt dưới dạng một con cá, và số lượng đơn vị sức khỏe là mười lăm.

  Ở những cá thể được thuần hóa, lượng sức khỏe có thể tăng lên đến 20 đơn vị, miễn là chúng được cho ăn đúng cách và thường xuyên.

  Chúng trở nên hung dữ và rất nguy hiểm nếu bị tấn công hoặc đàn con nhỏ. Trước khi tấn công, những con gấu đứng bằng hai chân sau. Việc chạy trốn khỏi chúng không hề dễ dàng, vì vậy, nên đề phòng và cẩn thận nếu có một nhóm động vật này xuất hiện ở đường chân trời.

  Thuần hóa gấu bắc cực

  Với sự giúp đỡ của cá, bạn có thể phục hồi sức khỏe cho thú cưng đã được thuần hóa.

  Thuần hóa và săn gấu mang lại một loạt thành tích để thỏa mãn những người chơi yêu thích thử thách. Việc thuần hóa những con vật này có giá trị không chỉ vì vẻ ngoài hấp dẫn mà còn vì phẩm chất.

  Bạn có thể thuần hóa gấu, kể cả gấu trắng, bằng cách sử dụng cá. Để làm điều này, trước tiên bạn phải chèn một con cá sống vào tay nhân vật và thực hiện một vài cú nhấp chuột trực tiếp vào đám đông. Khi nút cho lệnh “nguồn cấp dữ liệu” xuất hiện, bạn nên sử dụng nó.

  Sau khi một cá nhân ăn cá, có 25% khả năng nó sẽ được thuần hóa.

  Lợi ích chính của gấu thuần hóa là chúng theo dõi người chơi và bảo vệ anh ta khỏi đám đông khác. Với sự trợ giúp của một chiếc gậy hoặc xương đặc biệt, bạn có thể đưa ra các lệnh “đứng” hoặc “ngồi”. Khi sử dụng công cụ này, có thể điều khiển một con vật có yên.

  Chăn nuôi

  Nhiều nông dân theo đuổi một trang trại lớn và thành tựu tương ứng sẽ muốn bắt đầu nhân giống các cá thể. Điều này có thể thực hiện được khi người chơi chơi với hai con gấu trưởng thành. Cũng nên cẩn thận khi đặt một vài cá thể trong bút.

  Tại đây, cá sống lại đến giải cứu. Nó là cần thiết để thuyết phục một cặp vợ chồng sinh sản. Ngoài ra, đàn con nhỏ lớn nhanh hơn nhiều khi được nuôi bằng cá.

  Các khối lập phương được nuôi dưỡng dưới sự bảo trợ của người chơi sẽ tự động được thuần hóa. Những con gấu bị ảnh hưởng phục hồi nhanh hơn nếu chúng cũng được cho cá ăn.

  Phần kết luận

  Video: Cách thuần hóa gấu trong Minecraft.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lợn Ăn Gì Trong Minecraft 1.8 3. Cách Thuần Hóa Thú Cưng Trong Minecraft
 • Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi
 • Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft
 • Cách Làm Farm Trong Minecraft, Tạo Farm Trong Minecraft, Làm Farm Tron
 • Các Loại Máy Farm Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi
 • Lợn Ăn Gì Trong Minecraft 1.8 3. Cách Thuần Hóa Thú Cưng Trong Minecraft
 • Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Addon Cho Gấu Bắc Cực Cho Minecraft Pe
 • Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Các Câu Lệnh Về Town Trong Minecraft
 • Các Lệnh Towny Cơ Bản Mở Rộng ( Towny , Plot )
 • Trong Minecraft người chơi cần săn bắt các loài động vật như chó, lợn, ngựa về để nuôi. Ngoài ra các bạn còn có thể cưỡi các loài động vật mình đã thuần phục để dạo chơi trong thế giới Minecraft. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft.

  Dù đã ra đời từ rất lâu, đồ họa lỗi thời nhưng tựa game Minecraft vẫn thu hút được một lượng người chơi không nhỏ. Hầu hết những người chơi Minecraft đều muốn trải nghiệm săn bắt, nuôi trồng, xây dựng cho mình một thế giới riêng trong game. Để làm được điều đó các bạn cần biết cách chế tạo, săn bắt thú hay trồng các loại hoa quả lương thực. Khi bắt thú như heo, ngựa, chó săn thì người chơi Minecraft còn có thể cưỡi các loài động vật này. Mỗi cách cưỡi động vật lại cần các mồi nhử khác nhau, trước hết trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Vừa có thể nuôi lợn, lại còn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft sẽ thật tuyệt vời đúng không nào.

  Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft: 1. Chế tạo cần câu Cà rốt.

  Để thu phục hay cưỡi các loài động vật trong Minecraft bắt buộc người chơi phải chế tạo các vật dụng. Cụ thể hơn, trong Minecraft khi muốn cưỡi lợn, cưỡi heo các bạn cần chế tạo được cần câu cà rốt để nhử chúng.

  Công thức chế tạo cần câu Cà rốt là: 1 cần câu + 1 cà rốt. Hãy chuẩn bị 2 vật dụng này trong kho đồ của bạn.

  Sau đó sử dụng chuột để kéo cần câucà rốt vào phần Crafting. Ngay lập tức chiếc cần câu cà rốt để nhử heo sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần lấy nó về kho đồ mà thôi.

  2. Chuẩn bị Yên cưỡi (Saddle).

  Vật dụng này trong Minecraft không thể chế tạo. Các bạn phải tìm kiếm Yên cưỡi ở hầm mỏ hoặc trong các hang động, những hang có Spawner. Di chuyển đến vị trí có nhiều Spawner trong hang, mở các hòm chứa đồ ngẫu nhiên để thu thập Yên cưỡi.

  3. Cách cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft

  Khi đã có đầy đủ Yên cưỡi và Cần câu cà rốt, bạn hãy đặt 2 vật dụng này ra ngoài thanh thao tác.

  Chỉ cần sử dụng cần câu cà rốt hướng về các vị trí bạn muốn để con lợn di chuyển theo.

  Bạn cũng có thể kéo chuột, đặt yên cưỡi lên lợn.

  Thực hiện xong các thao tác này, các bạn có thể cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft để săn bắt, ngao du thiên hạ của mình.

  Nếu bạn mới tập chơi Minecraft, còn đang gặp khó khăn để chế tạo đồ trong game thì hãy khoan nghĩ tới việc cưỡi lợn, cưỡi heo trong Minecraft. Điều mà người mới chơi Minecraft cần đó là biết cách chế tạo đồ trong cách chế tạo đồ trong Minecraft. Với rất nhiều công thức khác nhau, để chế tạo các đồ vật trong Minecraft cần thời gian chăm chỉ tìm hiểu. Thông thuộc hết những cách chế tạo đồ trong Minecraft bạn mới có thể nghĩ tới việc xây dựng trang trại để nuôi lợn, nuôi gà mình bắt được. Thậm chí khi trình độ cao hơn nữa, người chơi có thể tự xây cho mình những ngôi nhà thật đẹp trong Minecraft.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Farm Trong Minecraft, Tạo Farm Trong Minecraft, Làm Farm Tron
 • Các Loại Máy Farm Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc
 • Minecraft Boom Mod 1.16.1/1.15.2 (Exploiting The Potential Of The Game)
 • Cách Xây Biệt Thự Minecraft, Tạo Modern House Trong Minecraft
 • Ngựa Trong Minecraft Ăn Gì? Bí Quyết Để Thuần Phục Nó Dễ Dàng

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Kì Quan Trong Minecraft
 • Minecraftsmiles: 8 Kì Quan Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Tìm Dân Làng Trong Minecraft Pc/ Pe Và Mã Seed Dân
 • Làm Thế Nào Để Có Được Một Công Việc Trong Minecraft Cho Thợ Mỏ. Hướng Dẫn Minecraft. Lựa Chọn Nghề Nghiệp Và Thu Nhập
 • Tổng Hợp Tất Cả Các Chiêu Thức Của Luffy
  • Cho ngựa con ăn cỏ khô hoặc lúa mì, đường, táo thường, táo vàng hoặc cà rốt vàng.
  • Nếu muốn ngựa con nhanh chóng trưởng thành bạn có thể: Cho ngựa ăn 5 táo vàng (tương đương với 20 thỏi vàng) hoặc 7 cỏ khô. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho nó ăn 64 đường, 24 cà rốt vàng.

  Khi tham gia Minecraf, việc thuần hóa một chú ngựa để cưỡi quả là một điều tuyệt vời. Bởi ngựa sẽ là loài vật giúp bạn có thể di chuyển, khám phá thế giới đầy mới lạ trong game. Tuy nhiên, để nuôi ngựa bạn cần chế tạo cho nó một loại thức ăn phù hợp. Vậy ngựa trong Minecraft ăn gì?

  • Cho ngựa đực ăn táo, ngựa cái ăn cà rốt.
  • Hoặc ngược lại, hãy cho ngựa cái ăn táo, còn ngựa đực ăn cà rốt.

  Thực tế, ngựa trong Minecraft có thể ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Nếu đang gây giống một chú ngựa con và bạn muốn cho nó lớn nhanh hơn thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

  Bên cạnh đó, thức ăn của ngựa cái và ngựa đực cũng không nhất thiết phải giống nhau. Khi đang nuôi một con ngựa đực và 1 con ngựa cái bạn có thể:

  Bên cạnh Minecraft, Blade and Soul cũng là trò chơi cực hấp dẫn. Tham khảo ngay hướng dẫn làm nhiệm vụ khinh công Blade and Soul để giỏi như cao thủ!

  Các cách thuần hóa ngựa trong Minecraft

  Đã tạo ra một chú ngựa ưng ý nhưng không thể cưỡi/ đặt tên/ săn chúng là tình trạng không ít người chơi gặp phải. Vậy làm thế nào để có thể thuần hóa ngựa một cách dễ dàng nhất? Ngoài việc giải đáp thắc mắc: “Ngựa trong Minecraft ăn gì?”, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cách thuần hóa ngựa cho hiệu quả. Mời bạn theo dõi nội dung phía dưới.

  • Nhấp chuột phải vào ngựa và cố gắng trèo lên lưng nó.
  • Khi đó, ngựa sẽ cố gắng tìm cách đẩy bạn xuống, hãy kiên trì nhấn chuột cho tới khi màn hình xuất hiện các hình trái tim.
  • Trên bàn phím, hãy nhấn “E” để có thể tìm thấy Inventory (hòm đồ) của ngựa.
  • Đặt yên ngựa và áo giáp vào vị trí cần thiết.

  Cách 1: Trèo lên lưng ngựa

  • Lấy 16 quả táo trên cây.
  • Đến gần con ngựa và liên tục nhấn chuột phải vào ngựa cho đến khi số táo biến mất. Lưu ý: Nhấp chuột phải chính là cách cho ngựa ăn trong trò chơi này.
  • Khi nhìn thấy các trái tim xuất hiện trên màn hình có nghĩa là bạn đã thuần hóa ngựa thành công.

  Nếu muốn thuần hóa một chú ngựa, đây là phương pháp đầu tiên mà bạn có thể áp dụng. Để thực hiện, hãy làm theo 4 bước sau:

  Nếu phương pháp trèo lên lưng ngựa không thành công, bạn có thể sử dụng táo để thuần hóa ngựa. Cách thực hiện như sau:

  • Đặt rương trên lưng con ngựa bạn cần thuần hóa, sau đó nhấp chuột phải vào lưng của nó.
  • Để mở rương, hãy nhấp chuột phải khi cưỡi ngựa.
  • Tiếp đến, hãy nhấn các phím di chuyển sử dụng trong game rồi nhấn Shift để nhảy khỏi lưng ngựa.
  • Như vậy là bạn đã trang bị vật phẩm và thuần phục ngựa thành công rồi.

  • Bước 1: Thuần hóa ngựa.
  • Bước 2: Nhấp vào ngựa vài lần.
  • Bước 3: Mở hòm đồ để tìm yên ngựa.
  • Bước 4: Nhấp vào ngựa một lần nữa.
  • Bước 5: Tìm thẻ tên và một cái đe, sau đó đặt cái đe xuống rồi nhấp chuột vào nó.
  • Bước 6: Kéo thẻ tên và chỉnh sửa.
  • Bước 7: Gõ tên ngựa rồi nhấn vào lưu.
  • Bước 8: Lấy thẻ tên cho ngựa, rồi lấy dây buộc nó lại. Vậy là bạn có thể kéo ngựa đi đến bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Farm Drowned Trong Minecraft Bằng Hầm Ngục
 • Minecraftsmiles: Thông Tin, Đặc Điểm Của Từng Loại Biome
 • Biome Là Gì Và Cách Sử Dụng Biome Trong Game Minecraft
 • Thuần Phục Mèo Rừng Trong Game Minecraft Bằng Cách Nào?
 • Cách Thuần Hóa Một Con Vẹt Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?
 • Cách Ăn Trong Minecraft Pe

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Truy Cập Xbox Live Trong Minecraft Pe · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Minecraft
 • Tải Structure Block Builder For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Làm Thế Nào Để Nghỉ Việc Trong Minecraft. Máy Chủ: Việc Làm Là Một Cơ Hội Tuyệt Vời Để Kiếm Tiền. Làm Việc Trên Máy Chủ Trong Minecraft
 • Hướng Dẫn Câu Cá Trong Minecraft, Game Chế Tạo Hấp Dẫn
 • Minecraft là một trò chơi thú vị và hấp dẫn cho phép người chơi xây dựng một thế giới mới trên thiết bị di động của mình, sử dụng các khối để tạo ra tất cả các loại kiệt tác và tòa nhà. Minecraft: Pocket Edition là phiên bản di động của Minecraft được phát triển bởi Mojang. Minecraft PE có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Ăn Minecraft PE khác với cách chơi trong các phiên bản khác của trò chơi này. Trong phiên bản này, thực phẩm chỉ được sử dụng để phục hồi sức khỏe.

  Cách ăn

  Vâng, vấn đề tiêu thụ thực phẩm hoàn toàn không phải là vấn đề. Nhưng vấn đề ẩm thực có những khía cạnh khác. Để ăn thức ăn của người Viking, bạn cũng cần phải có được nó. Và có được những gì dường như là thực phẩm cho chúng ta, đừng cố gắng quá nhiều, điều đó sẽ dẫn đến hậu quả khó chịu và thậm chí là thảm khốc. Ngoài ra, một số khối thực phẩm, mặc dù chúng có vẻ ăn được, nhưng không thể ăn trong Minecraft – chúng chỉ phục vụ như các thành phần trong nấu ăn. Họ đây rồi:

  Tôi có thể ăn gì

  Nhưng bạn có thể ăn thức ăn như vậy:

  • Bánh
  • Thịt lợn chiên
  • Nấm hầm
  • Khoai tây nướng
  • Cá chiên
  • Cà rốt
  • Táo vàng. Ngoài việc thỏa mãn cơn đói, một quả táo trong Minecraft còn có khả năng tái tạo sức khỏe.
  • Táo vàng (mê hoặc). Nếu bullseye bị mê hoặc, bạn sẽ trải nghiệm các hiệu ứng như chống cháy, tái sinh và kháng cự.
  • Táo đỏ
  • Thịt bò sống
  • Dưa hấu
  • Cá sống
  • Mắt nhện
  • Khoai tây
  • Thịt bò chiên
  • Thịt thối. Bạn có tám mươi phần trăm cơ hội khó tiêu.
  • Bánh bí ngô
  • Cà rốt vàng
  • Gà rán
  • Bánh mì
  • Thịt lợn sống
  • Gà sống. Trong một trường hợp trong số ba bạn bị khó tiêu trong Minecraft.
  • Bánh quy
  • Khoai tây độc. Với xác suất 60% họ có thể bị nhiễm độc.

  Danh sách này là đáng kể. Bạn có thể đặt một bảng sang trọng trong Minecraft. Bạn đã bắt đầu hiểu được sự xuất sắc của ẩm thực, nhưng để ăn có hiểu biết, bạn cần (ngoài việc biết chính các công thức nấu ăn, tất nhiên – bạn sẽ học riêng chúng) để biết thêm một số sắc thái.

  Sắc thái ẩm thực

  • Hầu như tất cả thực phẩm có thể được lưu trữ trong kho. Ngoại lệ: bánh, súp nấm và sữa. Để ăn một chiếc bánh, nó phải được đặt trên bề mặt của thế giới.
  • Sữa không bù đắp cho cơn đói, nhưng nó không thể thiếu trong trường hợp ngộ độc.
  • Trong chế độ sáng tạo, bạn chỉ có thể ăn sữa và thuốc.
  • Bạn có thể ăn trong Minecraft ngay cả khi đi bộ và ngủ.
  • Quá trình ăn thịt của người Viking sẽ được chú ý chỉ khi bạn nhìn từ người đầu tiên.

  Như một “quý ông” điện ảnh đã nói: ăn đi, ngồi xuống ăn))

  Xem video: 10 CÁCH SINH TỒN HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI CHƠI MINECRAFT PE. XÂY NHÀ TRONG 1 GIÂY (Tháng Giêng 2022).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thuần Phục Ngựa Trong Minecraft Như Cowboy Miền Tây
 • 5 Con Mobs Mạnh Nhất Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Tạo Golem Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2 (Trở Thành Flash Trong Minecraft)
 • Phân Loại Và Sử Dụng Các Biome Trong Minecraft
 • Các Con Vật Trong Minecraft Ăn Gì Để Có Thể Thuần Hóa Và Nuôi?

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Make An Observer In Minecraft
 • Hướng Dẫn Thay Đổi Giao Diện (Skin) Nhân Vật Trong Minecraft
 • Slashblade Mod 1.16.5/1.15.2 (Swords And Special Abilities)
 • Súng Máy Kim Cương Minecraft
 • Hướng Dẫn Cài Forge Và Mod
 • 1. Ngựa (đã thuần hóa), Lừa

  Táo vàng, Cà rốt vàng.

  Những item: Đường, Lúa mì, Táo, Cà rốt vàng, Táo vàng, Kiện rơm cũng có thể được sử dụng để cho ngựa con ăn và hồi phục.

   

  2. Cừu – Bò – Bò nấm đỏ – Bò nấm nâu

  Lúa mì.

  Cừu sẽ ăn các khối cỏ (Grass block) biến chúng thành Đất thô (Dirt) hoặc cỏ mọc cao (Tall Grass). Khi ăn cỏ xong, lông của chúng sẽ mọc lại, nơi nào không có cỏ, thì lông sẽ không mọc. Và lông đã nhuộm màu trước khi bị tỉa như thế nào thì sẽ mọc lại y như thế.

   

  3. Lợn

  Cà rốt, Khoai tây, Củ dền

   

  4. Gà

  Hạt, Hạt bí ngô, Hạt dưa hấu, Hạt Củ dền, Bướu Địa Ngục

   

  5. Sói đã thuần hóa (Chó)

  Sói có thể được thuần hóa bằng xương và sau đó sẽ bảo vệ chủ nhân của chúng bằng cách tấn công bất kỳ đối tượng nào mà chủ nhân của chúng tấn công (trừ creeper). 

  Bạn có thể chữa lành cho con sói của mình bằng cách cho nó ăn bất kỳ loại thịt nào khác ngoài cá.

   

  6. Mèo (đã thuần hóa)

  Cá tuyết sống, Cá hồi sống

   

  7. Mèo rừng

  Cá tuyết sống, Cá tuyết chín, Cá nóc, Cá nhiệt đới (mèo rừng cũng tin tưởng người chơi)

   

  8. Thỏ

  Bồ công anh, Cà rốt, Cà rốt vàng

   

  9. Lạc đà

  Kiện rơm

   

  10. Rùa

  Cỏ biển (Không giống như các sinh vật khác, Rùa không có con ngay lập tức, thay vào đó chúng đẻ trứng và mất vài ngày để nở)

   

  11. Gấu trúc

  Tre (Để sinh sản cần 8 cây tre trong bán kính 5 khối)

   

  12. Cáo

  Quả mọng ngọt Cherry. (Cáo con luôn tin tưởng người chơi và không bỏ chạy khi đến gần).

   

  13. Vẹt

  Vẹt có thể được thuần hóa bằng cách cho chúng ăn hạt. Nên nhớ bạn không được phép cho chúng ăn bánh quy, bởi chúng sẽ chết ngay lập tức.

   

  14. Gấu Bắc cực

  Cá sống.

   

  15. Ong

  Ong theo người chơi đang cầm hoa. Nếu người chơi đứng yên và bị ong theo, con ong sẽ tấn công vào mặt người chơi cho đến khi họ di chuyển. Nếu những chú ong được tặng hoa, chúng sẽ vào trạng thái Tình yêu và kết đôi để sinh sản các bé ong.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Phím Tắt Cần Biết Trong Minecraft
 • Best Minecraft Bedrock Seeds: Xbox, Windows 10, And Mobile
 • Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Map Trong Minecraft
 • Tốc Chiến: Loạt Tướng Sát Thủ Được Hé Lộ Ra Mắt Vào Tháng 3
 • Top 5 Vị Tướng Dễ Ăn Được Pentakill Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Ăn Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Thức Ăn Trong Minecraft
 • Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Faction
 • Cách Nuôi Bò Trong Game Minecraft
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Chế Độ, Game Mode Minecraft Nhanh Chóng
 • How To Use An Observer In Minecraft
 • Bạn bắt đầu chơi Minecraft Và trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên bạn phải đối mặt, bạn nhận thấy rằng hình đại diện của mình bị giảm sức khỏe mặc dù nó không bị kẻ thù tấn công. Bạn có nhận ra rằng tình huống này xảy ra bởi vì bạn cần cho nhân vật ăn và do đó, bạn không biết phải tiếp tục như thế nào? cách ăn trong Minecraft và ngăn chặn tình trạng khó chịu này xảy ra một lần nữa.

  Đừng lo lắng – bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho avatar của bạn ăn trong Minecraft để không gặp rủi ro thiệt hại (thậm chí gây tử vong) và phải bắt đầu lại cuộc phiêu lưu của bạn. Tuy nhiên, trước tiên tôi sẽ giải thích cho bạn cách tìm thức ăn trong thế giới trò chơi và cách nấu nó, để bạn có được thức ăn ngon hơn để luôn mang theo bên mình.

  • Cách tìm thức ăn trong Minecraft
  • Cách chế biến thức ăn trong Minecraft
  • Cách ăn trong Minecraft

  Cách tìm thức ăn trong Minecraft

  Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm khi bước vào thế giới game Minecraft là kiếm thức ăn. Giai đoạn này rất quan trọng, vì nếu không thì thanh dấu chấm Đói bụng sẽ bắt đầu đi xuống, điều này cuối cùng sẽ khiến bạn mất điểm sức khỏe của avatar, nếu nó bằng không.

  Vì lý do này, điều quan trọng là phải dành thời gian tìm kiếm càng nhiều thức ăn càng tốt, giữ lại kho và sau đó dành toàn bộ sức lực cho các hoạt động khác, chẳng hạn như xây dựng nơi trú ẩn hoặc khám phá thế giới trò chơi.

  • các Hạt ca cao chúng được tìm thấy như một phần thưởng bên trong thân cây hoặc trên cây của Rừng rậm; Cũng có thể gieo trồng chúng, đặt hạt giống trên thân của loại cây này.
  • các đường Nó là một thành phần thu được từ quá trình chế biến Mía trong một bàn làm việc
  • các Lúa mì Đó là một phần thưởng có thể được tìm thấy trong các rương rải rác khắp thế giới Minecraft và có thể trồng trọt nó, sau đó thu thập khi mùa màng chín.
  • Ở đó Bí ngô Nó được tìm thấy một cách tự nhiên trong thế giới Minecraft và có thể được phát triển bằng cách sử dụng i Hạt bí ngô.
  • Nấmthích anh ấy Nấm nâuNấm đỏ, có sẵn trong thế giới Minecraft trong các khu vực tối và ẩm ướt, chẳng hạn như hang động hoặc đầm lầy.
  • các trứng được gửi bởi Gallina, có thể được nâng lên trong một bao vây.
  • các Sữa thu được bằng cách vắt sữa một , sử dụng một Gầu múc để lấy nó trong kho.

  Ngoài các thành phần kể trên, có một số thực phẩm có thể được tiêu thụ mà không cần phải chế biến. Một ví dụ là Khoai tây, The Củ cải đường, The Dưa và cả những thứ đã được đề cập Táo es cà rốt. Cũng đó Thịt có thể ăn sống nhưng trong một số trường hợp có thể gây ngộ độc avatar, dẫn đến mất điểm sức khỏe.

  về ThịtĐiều này đạt được bằng cách đánh bại một số loài động vật nằm rải rác khắp thế giới Minecraft. Ví dụ, anh ấy Gà sống được lấy từ Gallina, The Thịt bò sống em yêu bò cái o el Thịt cừu sống em yêu Cừu.

  cũng thích anh ấy Cá tuyếtCá hồi, có thể được sử dụng làm thực phẩm và thu được bằng cách bẫy chúng bằng Cần câu hoặc bằng cách đánh bại tôi o el gấu bắc cực.

  Cách chế biến thức ăn trong Minecraft

  Bây giờ bạn đã tìm hiểu về các loại thực phẩm bạn có thể sử dụng trong Minecraft, đã đến lúc xem cách nấu chúng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng một số loại thực phẩm nếu ăn mà không nấu trước có thể gây ngộ độc, chẳng hạn như Thịt sốnghoặc chỉ khôi phục một số điểm Đói bụng so với khi họ nấu ăn. Do đó, bạn nên mang theo các loại thực phẩm có hiệu suất cao có thể được chế biến trong Lò nướng o en Việc làm.

  Về tất cả các loại thịt, chèn chúng vào một Lò nướng thắp sáng bằng nhiên liệu Gỗ o Than), chúng trở thành biến thể của bạn Chà. Ví dụ: Gà sống nó trở thành Gà nấu chín, The Thỏ sống nó trở thành Thỏ nấu chínCá tuyết thô nó trở thành Cá tuyết nấu chín. Cũng đó Khoai tây, khi được chèn vào Lò nướng, nó trở thành một khoai tây nướng, hữu ích để khôi phục nhiều điểm hơn sức khỏe es Đói bụng so với phiên bản thô.

  Như tôi đã đề cập trong chương trước, một số loại thực phẩm chỉ có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra những món ăn phức tạp hơn. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số loại thực phẩm mà bạn có thể tạo ra thông qua Việc làm.

  • các Bánh mỳ Đây là một trong những loại thực phẩm nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra vì nó chỉ cần ba đơn vị Lúa mì.
  • Ở đó pastel thay vào đó, nó đòi hỏi sự kết hợp của một số thành phần: ba đơn vị Sữa, hai trong đường, One Trứng và ba đơn vị Lúa mì. Sau khi tạo ra, nó không thể được ăn trực tiếp (Tôi sẽ nói với bạn về điều này cụ thể trong chương tiếp theo của hướng dẫn).
  • các Bánh quy Nó là một loại thực phẩm đơn giản và ít hữu ích hơn những loại khác được liệt kê trong các dòng trước, vì nó có hiệu quả thấp hơn. Nó có được bằng cách kết hợp hai đơn vị của Lúa mì là một Hạt ca cao.
  • Ở đó Táo vàngCà rốt vàng thu được với tám đơn vị Vàng miếng và, tương ứng, với một táo hoặc một Cà rốt. Những thực phẩm này hữu ích không chỉ vì chúng phục hồi nhiều điểm sức khỏe es Đói bụng, mà còn vì họ cấp tiền thưởng cho hiệu ứng hình đại diện, chẳng hạn như tăng Resistencia làm hỏng và Sự tái tạo điểm sức khỏe.
  • Ở đó Bánh bí ngô Nó là một món ăn ngon, cũng vì sự đơn giản trong việc tạo ra: nó chỉ yêu cầu một đơn vị Bí ngô, một trong đường là một Trứng.

  Luôn luôn sử dụng một Việc làm, với việc sử dụng một bát như một “thành phần”, nó có thể làm súp và hầm.

  Ví dụ: Súp củ cải có được bằng cách thêm sáu đơn vị Củ cải đường, The Súp nấm thêm một đơn vị Nấm đỏ và một trong Nấm nâuTrong khi Thỏ hầm được tạo ra bằng cách chèn một Cà rốt, One Nấm đỏ, một khoai tây nướng là một Thỏ nấu chín.

  Bây giờ bạn đã có ý tưởng về tất cả các loại thực phẩm bạn có thể tạo ra để ăn trong Minecraft, điều quan trọng là phải tìm ra loại nào tốt nhất để mang theo trong cuộc phiêu lưu của bạn. Như tôi đã đề cập trong các chương trước, theo thời gian, các điểm Đói bụng chúng sẽ bắt đầu giảm và vì lý do này, cần phải ăn một loại thực phẩm.

  Thực phẩm thường phục hồi những điểm này với một lượng khác nhau, vì vậy sẽ giúp bạn biết được những điểm nào tốt nhất để tạo ra. Ngoài điều này, cần lưu ý rằng ăn uống cũng phục hồi điểm. sức khỏe, với số lượng khác nhau tùy thuộc vào thực phẩm được sử dụng.

  Tất cả các loại thực phẩm khôi phục mức độ này đến một lượng nhất định. Độ bão hòa và chỉ một số trong số chúng thuận tiện hơn những cái khác để sử dụng trong các cuộc phiêu lưu của bạn. Cũng xem xét số điểm Độ bão hòa rằng một thực phẩm có thể khôi phục không bao giờ có thể vượt quá mức hiện tại Đói bụng, vì vậy bạn có thể sử dụng kết hợp thực phẩm khác nhau để tối ưu hóa mức tiêu thụ của bạn.

  Chỉ để cho bạn một số ví dụ, Thịt cừu nấu chín khôi phục 6 điểm Đói bụng và tăng cấp độ trong Độ bão hòa của 9,6; a pastelthay vào đó, phục hồi 14 điểm Đói bụng, nhưng nâng cao mức độ Độ bão hòa chỉ 2,8 điểm. Sau đó sử dụng một Thịt cừu nấu chín nếu bạn chỉ có XNUMX điểm Đói bụng đó là một mất điểm Độ bão hòa, bởi vì chỉ 6 sẽ được khôi phục thay vì 9,6. Với một pastelthay vào đó, bạn sẽ có một mức độ Độ bão hòa đặt lại quá thấp và bạn sẽ sớm phải ăn nhiều thức ăn hơn.

  Cách ăn trong Minecraft

  Sau khi xem xét những lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong các chương trước để hiểu cách phục hồi thức ăn và cách nấu chúng, để cải thiện, đã đến lúc tìm hiểu. cách ăn trong Minecraft.

  Thực phẩm duy nhất nên ăn khác là pastel, thứ đầu tiên yêu cầu phải được đặt trên giá, như thể nó là một khối. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy tương tác với nó để ăn một lát, tối đa bảy miếng, trước khi ăn hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Even More Tnt Mod 1.12.2 (Do You Want More Explosions?)
 • Cách Tạo Một Khẩu Pháo Tnt Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Guns Mod For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 3 Cách Cài Đặt Mod Trong Minecraft Pc & Pe 1.16.3
 • Tải Aircraft Mod For Minecraft Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Chế Tạo Thức Ăn Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft Factions
 • Hướng Dẫn Nuôi Gà Trong Minecraft Hiệu Quả
 • Cách Thay Đổi Game Mode Minecraft
 • How To Use The Gamerule Command In Minecraft
 • Chi Tiết Về File Server.properties Trong Minecraft
 • Chế tạo thức ăn trong Minecraft là cách để người chơi sinh tồn trong thế giới game. Nhất là khi người chơi thi đấu ở chế độ sinh tồn, việc chế tạo thức ăn trong Minecraft sẽ quyết định đến sự sống của bạn. Chính vì vậy hãy học cách chế tạo thức ăn trong Minecraft để chuẩn bị kho lương thực cho mình.

  Minecraft là tựa game phổ biến và HOT hiện nay, cách chơi Minecraft để thành pro không phải ai cũng biết, nếu như bạn đã gắn bó với Minecraft kể từ khi ra mắt thì chắc hẳn bạn đã có cho mình cách chơi Minecraft hiệu quả nhất.

  Để phục hồi sức khỏe và năng lượng trong game Minecraft, người chơi cần thường xuyên ăn thức ăn. Có thể thấy tựa game Minecraft mô phỏng rất chân thực cuộc sống, khi mà người chơi phải tìm cách chế tạo thức ăn, chế tạo vũ khí, chế tạo dụng cụ để khai thác. Điều đầu tiên cần làm khi chơi game đó là học cách chế tạo thức ăn trong Minecraft. Trong số các loại thức ăn của Minecraft, không chỉ có thức ăn giúp tăng năng lượng, sức khỏe mà một số loại còn trợ giúp nhân vật trong game. Ví dụ như khi chế tạo được cà rốt, người chơi có thể sử dụng để đi săn bắt heo. Khi khai thác được các loại cây trồng, lương thực người chơi cũng cần biết cách chế tạo thức ăn trong Minecraft thì mới có thể nhận được lương thực.

  Cách chế tạo thức ăn trong Minecraft:

  Khi cần vắt sữa bò nấm hoặc đựng súp nấm thì người chơi cần sử dụng Tô. Khi ăn hết súp người chơi vẫn có thể thu hồi lại vật phẩm tô. Vật phẩm này có thể xếp chồng lên nhau.

  – Công thức:

  3 tấm gỗ ván.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  2. Chế tạo Súp nấm.

  Súp nấm là món ăn giúp phục hồi 3 thanh thức ăn. Cần sử dụng nấm đỏ, nấm nâu và tô để chế biến.

  – Công thức:

  1 cái tô.

  1 nấm đỏ.

  1 nấm nâu.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  3. Chế tạo bánh mì.

  Tương tự như súp nấm, bánh mì cũng có khả năng phục hồi 3 thanh thức ăn. Ngoài khả năng phục hồi năng lượng thì bánh mì còn có thể sử dụng để đổi ngọc lục bảo.

  – Công thức:

  3 bó lúa mì.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  4. Chế tạo đường.

  Để chế biến bánh kem, bánh bí ngô và thuốc tốc độ thì cần nguyên liệu đường. Đế chế tạo được đường người chơi cần sử dụng nguyên liệu sau.

  – Công thức:

  1 bó mía.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  5. Chế tạo bánh kem.

  Bánh kem giúp phục hồi 1 thanh thức ăn.

  – Công thức:

  3 lúa mì.

  2 đường.

  1 trứng.

  3 sữa.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  6. Chế tạo bánh quy.

  Sử dụng bánh quy để phục hồi sức khỏe nhân vật. Bánh quy giúp phục hồi 1 thanh thức ăn.

  – Công thức:

  2 lúa mì.

  1 hạt cacao.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  7. Chế tạo táo vàng.

  Mỗi táo vàng phục hồi 2 thanh thức ăn. Cùng với đó táo vàng cũng giúp nhân vật phục hồi lại 1 số lượng máu.

  – Công thức:

  8 vàng thỏi.

  1 quả táo.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  8. Chế tạo táo vàng được phù phép.

  Táo vàng phù phép giúp hồi 2 thanh thức ăn, hồi máu người chơi trong 30s. Ngoài ra táo vàng phù phép còn có tính năng kháng lửa trong 5 phút.

  – Công thức:

  8 vàng khối.

  1 quả táo.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  9. Chế tạo hạt dưa.

  Giống như đời thực, muốn có hạt dưa tất nhiên bạn cần có quả dưa hấu. Để có hạt dưa gieo trồng, người chơi cần sử dụng dưa hấu để chế tạo.

  – Công thức:

  1 dưa hấu.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  10. Chế tạo hạt bí ngô.

  Tương tự dưa hấu, sử dụng bí ngô để nhận được hạt bí ngô. 1 bí ngô đổi được 4 hạt bí ngô

  – Công thức:

  1 bí ngô

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  11. Chế tạo bánh bí ngô.

  Bánh bí ngô giúp hồi 4 thanh thức ăn.

  – Công thức:

  1 bí ngô.

  1 đường.

  1 quả trứng.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  12. Chế tạo bó rơm.

  Bó rơm là thức ăn cho ngựa.

  – Công thức:

  9 lúa mì.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  13. Chế tạo cà rốt vàng.

  Cà rốt vàng giúp phục hồi năng lượng, phục hồi 3 thanh thức ăn và là nguyên liệu chế biến thuốc.

  – Công thức:

  1 củ cà rốt.

  8 hạt vàng.

  Kéo nguyên liệu lên phần Crafting trong game để chế tạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chế Tạo Thức Ăn Trong Game Minecraft
 • Tổng Hợp Những Map Minecraft Hay Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Bản Đồ Trong Minecraft Giúp Các Bạn Không Bị Lạc
 • Tổng Hợp Các Map Hay Nhất Trong Minecraft
 • Cách Tải Xuống Bản Mod Scp Trong Minecraft ? Hướng Dẫn
 • Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Cách Chế Ngự Mob Trong Minecraft Mà Không Cần Mod Và Không Có Khối Lệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Maps For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?
 • Tải Skins Herobrine For Minecraft Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 5 Loại Bùa Chú Enchantments Trong Minecraft Hữu Ích Nhất
 • Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh
 • Có rất nhiều mob trong Minecraft và với mỗi phiên bản mới, số lượng mob ngày càng tăng. Các nhà phát triển làm chúng tôi thích thú không chỉ với các thực thể thù địch mà còn với những thực thể thân thiện và trung lập có thể được thuần hóa. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cách chế ngự mob trong Minecraft. Không cần mod và khối lệnh cho việc này, chỉ cần một bản sạch.

  Cách thuần hóa gà

  Chicken là mod phổ biến và thông dụng nhất trong trò chơi và tất nhiên bạn có thể thuần hóa nó, và để làm được điều này, bạn cần phải lấy hạt giống. Bạn không chỉ có thể sử dụng hạt lúa mì mà còn có thể dùng cả bí ngô và dưa hấu. Chỉ bây giờ, gà sẽ sinh sản độc quyền với sự hiện diện của hạt lúa mì.

  Cách huấn luyện lợn

  Cách thuần hóa một con bò

  Cách thuần hóa cừu

  Cách huấn luyện ngựa

  Cách thuần hóa ocelot (mèo)

  Cách huấn luyện chó sói (chó)

  Minecraft cung cấp cho người chơi rất nhiều lựa chọn. Những người nông dân cảm thấy nhàm chán với những động vật vô hại và muốn thứ gì đó kỳ lạ hơn có thể chuyển sự chú ý của họ sang gấu.

  Bài viết này sẽ giải quyết câu hỏi làm thế nào để thuần hóa một con gấu trong Minecraft.

  Thông tin chung

  Đây là những đám đông hoang dã nhưng trung lập. Họ thả một giọt dưới dạng một con cá, và số lượng đơn vị sức khỏe là mười lăm.

  Ở những cá thể được thuần hóa, lượng sức khỏe có thể tăng lên đến 20 đơn vị, miễn là chúng được cho ăn đúng cách và thường xuyên.

  Chúng trở nên hung dữ và rất nguy hiểm nếu bị tấn công hoặc đàn con nhỏ. Trước khi tấn công, những con gấu đứng bằng hai chân sau. Việc chạy trốn khỏi chúng không hề dễ dàng, vì vậy, bạn nên đề phòng và cẩn thận nếu có một nhóm động vật này xuất hiện ở phía chân trời.

  Thuần hóa gấu bắc cực

  Với sự giúp đỡ của cá, bạn có thể phục hồi sức khỏe cho thú cưng đã được thuần hóa.

  Thuần hóa và săn gấu mang lại một loạt thành tích để thỏa mãn những người chơi yêu thích thử thách. Việc thuần hóa những con vật này có giá trị không chỉ bởi vẻ ngoài hấp dẫn, mà còn bởi những phẩm chất.

  Bạn có thể thuần hóa gấu, kể cả gấu trắng, bằng cách sử dụng cá. Để làm điều này, trước tiên bạn phải chèn một con cá sống vào tay nhân vật và thực hiện một vài cú nhấp chuột trực tiếp vào đám đông. Khi nút cho lệnh “nguồn cấp dữ liệu” xuất hiện, bạn nên sử dụng nó.

  Sau khi một cá nhân ăn cá, có 25% khả năng nó sẽ được thuần hóa.

  Lợi ích chính của gấu thuần hóa là chúng theo dõi người chơi và bảo vệ anh ta khỏi đám đông khác. Với sự trợ giúp của một chiếc gậy hoặc xương đặc biệt, bạn có thể đưa ra các lệnh “đứng” hoặc “ngồi”. Khi sử dụng công cụ này, có thể điều khiển một con vật có yên.

  Chăn nuôi

  Nhiều nông dân, để theo đuổi một trang trại lớn và những thành tựu tương ứng, sẽ muốn bắt đầu nhân giống các cá thể. Điều này có thể thực hiện được khi người chơi chơi với hai con gấu trưởng thành. Cũng nên cẩn thận khi đặt một vài cá thể trong bút.

  Tại đây, cá sống lại đến giải cứu. Nó là cần thiết để thuyết phục một cặp vợ chồng sinh sản. Ngoài ra, đàn con nhỏ lớn nhanh hơn nhiều khi được nuôi bằng cá.

  Các khối lập phương được nuôi dưỡng dưới sự bảo trợ của người chơi sẽ tự động được thuần hóa. Những con gấu bị ảnh hưởng phục hồi nhanh hơn nếu chúng cũng được cho cá ăn.

  Phần kết luận

  Video: Cách thuần hóa gấu trong Minecraft.

  Và chúng là động vật trung tính có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật tuyết. Mod “Tameable Polar Bears” sẽ cho phép bạn thuần hóa một con gấu với sự giúp đỡ của một con cá, do đó bạn có thể nuôi nó như một con vật cưng.

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Để thuần hóa gấu Bắc Cực, bạn cần cá sống. Nó chỉ có thể được thuần hóa với cá sống.

  • Android / IOS: lấy cá sống và nhấn nút thuần hóa bằng một cái vòi dài trên con gấu.
  • Windows 10: lấy cá sống và nhấn nút chuột phải.

  Ngay khi bạn nhìn thấy các hạt trái tim, điều đó có nghĩa là bạn đã thuần hóa thành công gấu Bắc Cực.

  Mệt mỏi với những chuyến du lịch vòng quanh thế giới MCPE? Cưỡi gấu và anh ấy sẽ tự mình cưỡi lên bạn. Giữ con cá trong tay của bạn để kiểm soát hướng đi.

  • Bạn có thể thuần hóa đàn con nhỏ và cưỡi chúng.
  • Gấu Bắc Cực sẽ không phòng thủ nếu ai đó tấn công bạn.

  Cài đặt mod Tameable Polar Bears (.mcpack):

  • Tải xuống tệp mod được đánh dấu .mcpack tại liên kết bên dưới.
  • Chỉ cần mở tệp (thông qua ES Explorer trên Android) và trò chơi sẽ tự cài đặt tất cả các thành phần cần thiết.
  • Chạy Minecraft phiên bản bỏ túi và đi đến chỉnh sửa thế giới.
  • Vui lòng chọn Bộ thông số.
  • Tìm tệp bổ trợ và nhấp vào tệp đó để kích hoạt.
  • Bản mod đã được cài đặt, hãy tận hưởng trò chơi!

  Gấu Bắc Cực là mob mới gần đây đã được thêm vào Minecraft cho PC. Addon này thay thế bò bằng gấu Bắc Cực. Bạn có thể thuần hóa, cho ăn, sinh sản và cưỡi chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn động vật cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình, thì bạn cần tải xuống tiện ích bổ sung này. Nó hoạt động giống như một con sói, nhưng có thêm tùy chọn cưỡi.

  Người tạo: Gona

  Làm thế nào để tạo ra một con gấu trong Minecraft PE? Làm thế nào để tìm thấy?

  Gấu Bắc Cực đang thay thế bò. Môi trường sống tự nhiên của chúng là quần xã sinh vật tuyết, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng trên khắp thế giới, nơi những con bò thường đi lang thang. Đối với ví dụ này, tôi quyết định sử dụng hạt giống: Kaboom. Nó sẽ sinh ra bạn ngay bên cạnh một quần xã tuyết lớn.

  Cách thuần hóa gấu Bắc Cực trong Minecraft PE

  Bạn có thể thuần hóa gấu Bắc Cực bằng cách phục vụ cá sống. Giữ con cá trong tay và chạm vào gấu Bắc Cực, sau đó nhấn nút “Feed”. Làm được điều này, bạn có 25% cơ hội thành công. Thuần hóa giúp tăng khoảng 30% máu so với gấu bình thường.

  Gấu Bắc Cực cũng có thể được sử dụng như một phương tiện. Bạn có thể ngồi trên mặt sau của nó và điều khiển hướng bằng một cây gậy.

  Sau khi bạn thuần hóa hai con gấu Bắc Cực trưởng thành, nhốt chúng vào chuồng và cho chúng ăn cá sống cho đến khi chúng giao phối và sinh con. Đàn con sẽ tự động được thuần hóa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Nhiều Vàng Trong Minecraft. Vẫn Có Lợi. Chiết Xuất Và Lưu Trữ
 • Cách Làm Cái Cuốc Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Tạo Resource Pack
 • Cách Cài Resource Pack Cho Minecraft Siêu Đẹp, Siêu Dễ
 • Ragecraft Faithful Resource Pack Cho Minecraft 1.10.2 / 1.9.4
 • Cách Ăn Trong Minecraft ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • 38 Loại Phù Phép Trong Minecraft 1.16.5
 • Cách Chuyển Đổi Thế Giới Minecraft Từ Sống Sót Sang Sáng Tạo Sang Hardcore / Làm Thế Nào Để
 • Minecraft Pe Cheats And Console Commands: Complete List
 • Kỹ Thuật Với Redstone / Trường Học
 • Minecraft Java Edition Account Migration Faq
 • Bạn bắt đầu chơi Minecraft Và trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên bạn phải đối mặt, bạn nhận thấy rằng hình đại diện của mình bị giảm sức khỏe mặc dù nó không bị kẻ thù tấn công. Bạn có nhận ra rằng tình huống này xảy ra bởi vì bạn cần cho nhân vật ăn và do đó, bạn không biết phải tiếp tục như thế nào? cách ăn trong Minecraft và ngăn chặn tình trạng khó chịu này xảy ra một lần nữa.

  Đừng lo lắng – bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm. Trên thực tế, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho avatar của bạn ăn trong Minecraft để không gặp rủi ro thiệt hại (thậm chí gây tử vong) và phải bắt đầu lại cuộc phiêu lưu của bạn. Tuy nhiên, trước tiên tôi sẽ giải thích cho bạn cách tìm thức ăn trong thế giới trò chơi và cách nấu nó, để bạn có được thức ăn ngon hơn để luôn mang theo bên mình.

  • Cách tìm thức ăn trong Minecraft
  • Cách chế biến thức ăn trong Minecraft
  • Cách ăn trong Minecraft

  Cách tìm thức ăn trong Minecraft

  Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm khi bước vào thế giới game Minecraft là kiếm thức ăn. Giai đoạn này rất quan trọng, vì nếu không thì thanh dấu chấm Đói bụng sẽ bắt đầu đi xuống, điều này cuối cùng sẽ khiến bạn mất điểm sức khỏe của avatar, nếu nó bằng không.

  Vì lý do này, điều quan trọng là phải dành thời gian tìm kiếm càng nhiều thức ăn càng tốt, giữ lại kho và sau đó dành toàn bộ sức lực cho các hoạt động khác, chẳng hạn như xây dựng nơi trú ẩn hoặc khám phá thế giới trò chơi.

  • các Hạt ca cao chúng được tìm thấy như một phần thưởng bên trong thân cây hoặc trên cây của Rừng rậm; Cũng có thể gieo trồng chúng, đặt hạt giống trên thân của loại cây này.
  • các đường Nó là một thành phần thu được từ quá trình chế biến Mía trong một bàn làm việc
  • các Lúa mì Đó là một phần thưởng có thể được tìm thấy trong các rương rải rác khắp thế giới Minecraft và có thể trồng trọt nó, sau đó thu thập khi mùa màng chín.
  • Ở đó Bí ngô Nó được tìm thấy một cách tự nhiên trong thế giới Minecraft và có thể được phát triển bằng cách sử dụng i Hạt bí ngô.
  • Nấmthích anh ấy Nấm nâuNấm đỏ, có sẵn trong thế giới Minecraft trong các khu vực tối và ẩm ướt, chẳng hạn như hang động hoặc đầm lầy.
  • các trứng được gửi bởi Gallina, có thể được nâng lên trong một bao vây.
  • các Sữa thu được bằng cách vắt sữa một , sử dụng một Gầu múc để lấy nó trong kho.

  Ngoài các thành phần kể trên, có một số thực phẩm có thể được tiêu thụ mà không cần phải chế biến. Một ví dụ là Khoai tây, The Củ cải đường, The Dưa và cả những thứ đã được đề cập Táo es cà rốt. Cũng đó Thịt có thể ăn sống nhưng trong một số trường hợp có thể gây ngộ độc avatar, dẫn đến mất điểm sức khỏe.

  về ThịtĐiều này đạt được bằng cách đánh bại một số loài động vật nằm rải rác khắp thế giới Minecraft. Ví dụ, anh ấy Gà sống được lấy từ Gallina, The Thịt bò sống em yêu bò cái o el Thịt cừu sống em yêu Cừu.

  cũng thích anh ấy Cá tuyếtCá hồi, có thể được sử dụng làm thực phẩm và thu được bằng cách bẫy chúng bằng Cần câu hoặc bằng cách đánh bại tôi o el gấu bắc cực.

  Cách chế biến thức ăn trong Minecraft

  Bây giờ bạn đã tìm hiểu về các loại thực phẩm bạn có thể sử dụng trong Minecraft, đã đến lúc xem cách nấu chúng. Trên thực tế, bạn nên biết rằng một số loại thực phẩm nếu ăn mà không nấu trước có thể gây ngộ độc, chẳng hạn như Thịt sống hoặc chỉ khôi phục một số điểm Đói bụng so với khi họ nấu ăn. Do đó, bạn nên mang theo các loại thực phẩm có hiệu suất cao có thể được chế biến trong Lò nướng o en Việc làm.

  Về tất cả các loại thịt, chèn chúng vào một Lò nướng thắp sáng bằng nhiên liệu Gỗ o Than ), chúng trở thành biến thể của bạn Chà. Ví dụ: Gà sống nó trở thành Gà nấu chín, The Thỏ sống nó trở thành Thỏ nấu chínCá tuyết thô nó trở thành Cá tuyết nấu chín. Cũng đó Khoai tây, khi được chèn vào Lò nướng, nó trở thành một khoai tây nướng, hữu ích để khôi phục nhiều điểm hơn sức khỏe es Đói bụng so với phiên bản thô.

  Như tôi đã đề cập trong chương trước, một số loại thực phẩm chỉ có thể được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra những món ăn phức tạp hơn. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ liệt kê một số loại thực phẩm mà bạn có thể tạo ra thông qua Việc làm.

  • các Bánh mỳ Đây là một trong những loại thực phẩm nhanh nhất và dễ dàng nhất để tạo ra vì nó chỉ cần ba đơn vị Lúa mì.
  • Ở đó pastel thay vào đó, nó đòi hỏi sự kết hợp của một số thành phần: ba đơn vị Sữa, hai trong đường, One Trứng và ba đơn vị Lúa mì. Sau khi tạo ra, nó không thể được ăn trực tiếp (Tôi sẽ nói với bạn về điều này cụ thể trong chương tiếp theo của hướng dẫn).
  • các Bánh quy Nó là một loại thực phẩm đơn giản và ít hữu ích hơn những loại khác được liệt kê trong các dòng trước, vì nó có hiệu quả thấp hơn. Nó có được bằng cách kết hợp hai đơn vị của Lúa mì là một Hạt ca cao.
  • Ở đó Táo vàngCà rốt vàng thu được với tám đơn vị Vàng miếng và, tương ứng, với một Apple hoặc một Cà rốt. Những thực phẩm này hữu ích không chỉ vì chúng phục hồi nhiều điểm sức khỏe es Đói bụng, mà còn vì họ cấp tiền thưởng cho hiệu ứng hình đại diện, chẳng hạn như tăng Resistencia làm hỏng và Sự tái tạo điểm sức khỏe.
  • Ở đó Bánh bí ngô Nó là một món ăn ngon, cũng vì sự đơn giản trong việc tạo ra: nó chỉ yêu cầu một đơn vị Bí ngô, một trong đường là một Trứng.

  Luôn luôn sử dụng một Việc làm, với việc sử dụng một bát như một “thành phần”, nó có thể làm súp và hầm.

  Ví dụ: Súp củ cải có được bằng cách thêm sáu đơn vị Củ cải đường, The Súp nấm thêm một đơn vị Nấm đỏ và một trong Nấm nâuTrong khi Thỏ hầm được tạo ra bằng cách chèn một Cà rốt, One Nấm đỏ, một khoai tây nướng là một Thỏ nấu chín.

  Bây giờ bạn đã có ý tưởng về tất cả các loại thực phẩm bạn có thể tạo ra để ăn trong Minecraft, điều quan trọng là phải tìm ra loại nào tốt nhất để mang theo trong cuộc phiêu lưu của bạn. Như tôi đã đề cập trong các chương trước, theo thời gian, các điểm Đói bụng chúng sẽ bắt đầu giảm và vì lý do này, cần phải ăn một loại thực phẩm.

  Thực phẩm thường phục hồi những điểm này với một lượng khác nhau, vì vậy sẽ giúp bạn biết được những điểm nào tốt nhất để tạo ra. Ngoài điều này, cần lưu ý rằng ăn uống cũng phục hồi điểm. sức khỏe, với số lượng khác nhau tùy thuộc vào thực phẩm được sử dụng.

  Tất cả các loại thực phẩm khôi phục mức độ này đến một lượng nhất định. Độ bão hòa và chỉ một số trong số chúng thuận tiện hơn những cái khác để sử dụng trong các cuộc phiêu lưu của bạn. Cũng xem xét số điểm Độ bão hòa rằng một thực phẩm có thể khôi phục không bao giờ có thể vượt quá mức hiện tại Đói bụng, vì vậy bạn có thể sử dụng kết hợp thực phẩm khác nhau để tối ưu hóa mức tiêu thụ của bạn.

  Chỉ để cho bạn một số ví dụ, Thịt cừu nấu chín khôi phục 6 điểm Đói bụng và tăng cấp độ trong Độ bão hòa của 9,6; a pastel thay vào đó, phục hồi 14 điểm Đói bụng, nhưng nâng cao mức độ Độ bão hòa chỉ 2,8 điểm. Sau đó sử dụng một Thịt cừu nấu chín nếu bạn chỉ có XNUMX điểm Đói bụng đó là một mất điểm Độ bão hòa, bởi vì chỉ 6 sẽ được khôi phục thay vì 9,6. Với một pastel thay vào đó, bạn sẽ có một mức độ Độ bão hòa đặt lại quá thấp và bạn sẽ sớm phải ăn nhiều thức ăn hơn.

  Cách ăn trong Minecraft

  Sau khi xem xét những lời khuyên mà tôi đã đưa ra cho bạn trong các chương trước để hiểu cách phục hồi thức ăn và cách nấu chúng, để cải thiện, đã đến lúc tìm hiểu. cách ăn trong Minecraft.

  Thực phẩm duy nhất nên ăn khác là pastel, thứ đầu tiên yêu cầu phải được đặt trên giá, như thể nó là một khối. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy tương tác với nó để ăn một lát, tối đa bảy miếng, trước khi ăn hết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Minecraft: Nhà Đá Đỏ (Gameplay Series)
 • Cách Làm Bản Đồ Trong Minecraft Cho Bạn Thỏa Sức Thám Hiểm
 • ?hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Mod Súng 3D Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại!!!
 • Minecraft Mods Tấn Công Hơn 1 Triệu Thiết Bị Android
 • Cách Tăng Số Lượng Dân Làng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100