Gg Và Ggwp Là Gì? Gg Và Ggwp Trong Game Lol, Liên Quân

--- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Dota 2 Việt 10K Mmr: “farm Bẩn Lên 10K Vì Tôi Thích Thế Và Tôi Có Thể Làm Được!”
 • Dota 2: Câu Chuyện Về Điểm Số Mmr Trong Dota 2
 • Tìm Hiểu Mmr Dota 2 Là Gì Và Vì Sao Chỉ Số Này Lại Quan Trọng Với Người Chơi Dota 2 Như Vậy?
 • Dota 2: Valve Thay Đổi Dota Plus, Guild Và Cách Reset Mmr
 • Làm Cách Nào Để Có Thể Lên Mmr Vù Vù Ở Dota 2 7.00?
 • Thuật ngữ GG và GGWP xuất phát từ các nước phương Tây mang ý nghĩa thể hiện sự khien ngợi rằng trận đấu thật thú vị, mọi người đã cố gắng chơi tốt nhưng rất tiếc chiến thắng chỉ dành cho một đội.

  Thuật ngữ GG và GGWP được sử dụng phổ biến trong các tựa game như Liên minh huyền thoại, Dota 3…

  Theo chân các tựa game như Liên minh Huyền thoại, thuật ngữ GG và GGWP cũng du nhập vào Việt Nam. Tại Việt Nam, GG được sử dụng phổ biến hơn so với GGWP. GG được sử dụng trong Game tại Việt Nam mang ý nghĩa là “Đầu hàng”.

  GG do nguyên nhân xuất phát từ đối thủ

  Trong một trận đấu khi mà team đối thủ đã quá mạnh, cảm thấy không còn cơ hội chiến thắng thì các game thủ sẽ chat bảo nhau cùng GG (nghĩa là cùng đầu hàng) để không phải nếm trải “nỗi đau” bị “ăn hành” nữa.

  Nếu đối phương nói với bạn là GG đi tức là đối phương muốn bảo rằng: Team bạn gà quá, team này gà quá hãy đầu hàng đi.

  GG do nguyên nhân xuất phát từ phía đồng đội

  Trong một trận đấu Liên minh huyền thoại hay Liên quân, khi mà trong team có những thành viên chơi quá kém, “quá gà” hay thậm chí cố ý phá game sẽ dễ gây ức chế cho đồng đội.

  Mặc dù lane nào đó thắng nhưng vẫn không gánh nổi vì một vài thanh niên đánh quá gà, quá tạ. Trong trường hợp này giữa các game thủ đồng đội thường xảy ra cãi vã, mẫu thuẫn và rủ nhau cùng GG, cùng đầu hàng vì cảm thấy không thể thắng nổi do team có thành viên quá kém hoặc đã cố ý feed troll game. Đây là chuyện bình thường diễn ra hàng ngày tại máy chủ Việt Nam.

  Câu nói này bắt nguồn từ thực trạng “trẻ trâu” Việt Nam đặc biệt yêu thích sử dụng Yasou bởi vị bộ chiêu thức lả lướt ấn tượng của vị tướng này. Tuy nhiên, trên thực tế Yasou là vị tướng không dẽ chơi bởi nếu để sử dụng Yasou thì anh cũng biết, nhưng sử dụng thành thục và hiệu quả để thắng lane, mang về chiến thắng cho đội thì ít người làm được.

  Tình trạng phổ biến thường gặp này: Trẻ trâu sẽ pick Yasou rồi feed liên tục khiến cho các đồng minh còn lại không thể gánh nổi. Vậy nên câu nói “Yasou 20 GG” xuất hiện để chỉ các trận đấu có Yasou như vậy. Khi thấy 1 trẻ trâu nào đó pick Yasou thì nhiều khả năng là anh em sẽ phải đầu hàng vào phút 20 rồi (hiện tại mùa giải 2022 ta có thể GG từ phút thứ 15 của trận đấu)

  Bài viết cùng chuyên mục: Game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ggwp Là Gì? Tại Sao Ggwp Được Ưa Chuộng Sử Dụng Trong Lol?
 • Ggwp Là Gì? Ý Nghĩa Của Ggwp Trong Lmht Và Lol
 • Dps Viết Tắt Là Gì? Ý Nghĩa Thông Số Dps Trong Game Là Gì?
 • Dps Là Gì Trong Game Overwatch, Lmht Và Tài Chính Chứng Khoán
 • Dps Là Gì? Điểm Danh Những Thuật Ngữ Sử Dụng Phổ Biến Trong Game
 • Lệnh Cung Cấp Cho Bot Một Đĩa Dvd Trong Dota. Bắt Đầu Trò Chơi Sớm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dota Lod (Phần 1): Những Điều Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Ghép, Lên Đồ(Item) Trong Dota
 • Sự Lên Ngôi Của ‘mặt Nạ Siêu Nhân’ Trong Dota 2
 • Top 4 Bộ Đôi Trang Bị Mang Lại Sức Mạnh Bá Đạo Trong Dota 2
 • Những Item Hoàn Hảo Cho Mọi Hero Dota 2 (Phần Cuối)
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cách đưa vật phẩm này hoặc vật phẩm kia cho bot trong game Dota 2. Để thực hiện việc này, bạn cần vào thẳng chính trò chơi và tạo sảnh đợi, trước tiên hãy đánh dấu vào hộp kiểm “Enable cheats” và “Use bot”. Chúng tôi đang chờ game tải và tiến hành phân phối trực tiếp vật phẩm. Đối với điều này, bạn chỉ cần một cuộc trò chuyện và kiến u200bu200bthức của các môn học bằng tiếng Anh. Sau khi tìm ra loại vật phẩm bạn muốn giao cho bot, bạn cần mở một cuộc trò chuyện và nhập lệnh -givebots, sau đó là tên của vật phẩm, được phân tách bằng dấu gạch dưới. Ví dụ: -givebots item_hand_of_midas – tất cả bot sẽ có “Midas”, hoặc -givebots item_butterfly – tất cả bot sẽ có “Butterfly”.

  Các đội gian lận trong Dota 2

  Bạn có thể thực hiện rất nhiều thử nghiệm với các lệnh như vậy. Vì vậy, sau khi cập nhật bản vá và các vật phẩm mới được thêm vào trò chơi, người chơi chuyên nghiệp sẽ thử nghiệm meta mới. Các nhóm nghiên cứu cấu trúc của từng môn học và cập nhật chi tiết nhất.

  Hãy nhớ rằng gian lận trên bảng điều khiển Dota 2 chỉ cần thiết để kiểm tra các anh hùng hoặc khả năng của họ. Cheats chỉ hoạt động trong sảnh đợi, chúng không thể được sử dụng trong trò chơi. Lệnh duy nhất sẽ hoạt động: -ping – hiển thị ping trò chơi của bạn ở góc trên bên phải của màn hình.

  Máy chủ thực sự “Dota 2” có thể đào tạo người chơi một cách hoàn hảo và mang lại cho anh ta nhiều kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, để biết một trăm phần trăm bạn có khả năng chiến đấu với nhân vật này hay nhân vật kia, bạn nên sử dụng bot anh hùng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi không chỉ chia sẻ thông tin về cách tạo anh hùng ở sảnh trong Dota 2 mà còn cho bạn biết những kỹ thuật hữu ích khác.

  Sự phổ biến của trò chơi “Dota 2”

  Đầu tiên, tôi muốn nói với bạn một chút về trò chơi. “Dota 2” là một trò chơi nhiều người chơi dành cho máy tính cố định, thể loại này có thể được mô tả như một chiến lược với các yếu tố RPG. Trò chơi diễn ra trên một bản đồ, các phía đối diện của chúng có nhiều công trình khác nhau: tháp, thành, căn cứ và doanh trại. Có ba con đường ở trung tâm và ở hai bên, trên đó có các tháp phòng thủ đặc biệt. Chúng được thiết kế để chứa các luồng kẻ thù liên tục.

  Hai đội tham gia trận chiến, mỗi đội không được quá năm người chơi. Một đội đại diện cho phía của ánh sáng và đội còn lại đại diện cho phía của bóng tối. Sau khi hoàn thành trận chiến, người chơi nhận được một số điểm nhất định để bạn có thể tăng cấp độ. Kiểm soát được thực hiện cho đơn vị ký tự.

  Cách thêm anh hùng vào sảnh Dota 2

  Các nhân vật bot được thiết kế để hỗ trợ người chơi trong khi đấu đơn và đảm nhận vai trò của các cơ sở đào tạo. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể kiểm tra khả năng của một tướng nào đó mà bạn thích hoặc tích lũy kinh nghiệm.

  Anh hùng trong sảnh đợi Dota 2 chỉ có thể được tạo bằng cách sử dụng một số lệnh trên bảng điều khiển. Để kích hoạt chúng, đừng quên kích hoạt chính bảng điều khiển và kích hoạt khả năng thêm gian lận. Mở bảng điều khiển của bạn, nhấp vào biểu tượng trò chơi trong thư viện Steam của bạn và chọn Thuộc tính / Đặt Tùy chọn. Tiếp theo, gõ -console vào cửa sổ và nhấp vào “ok”. Bàn điều khiển có thể được gọi bằng phím “~”.

  Nếu bạn muốn trở thành anh hùng trong sảnh Dota 2 (như trong ví dụ ở trên), hãy làm theo các bước sau:

  1. Nhập sv_cheats 1.

  Hãy lấy một ví dụ về cách tạo một anh hùng có tên Axe trong sảnh Dota 2. Để tạo nó trong dòng giao diện điều khiển, bạn cần viết như sau: -createhero Axe kẻ thù. Xin chúc mừng – nhân vật mới của bạn đã sẵn sàng! Nó sẽ xuất hiện ở vị trí con trỏ chuột của bạn.

  Các tính năng của bot

  Như vậy là bạn đã tạo thành công một anh hùng trong sảnh Dota 2. Làm thế nào bạn có thể tận dụng tất cả các lợi ích bây giờ?

  Trong các trận chiến với bot, mục tiêu chính của bạn là đạt được điểm kinh nghiệm. Có một nhân vật như vậy trong các đối thủ của bạn, bạn sẽ học được những nét tinh tế khác nhau trong lối chơi, cũng như làm quen với điểm yếu của kẻ thù. Nếu bạn không muốn chơi một mình, bạn có thể rủ bạn bè của mình chơi cùng. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội luyện tập với những người chơi khác, điều này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội của bạn trong các trận đấu trực tuyến.

  Bots có thể khác nhau ở các cấp độ, điều này ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của chúng: khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng trong khi chiến đấu, chơi đồng đội hiệu quả và hỗ trợ đồng đội, độ nhạy bén của các chuyển động, v.v. Số cấp độ như vậy là năm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chúng bằng cách nhập lệnh chính xác thông qua bảng điều khiển – levelbots x. Thay x bằng một số tương ứng với cấp độ mong muốn của bạn từ một đến năm. Sau đó, tuyệt đối tất cả các nhân vật được tạo sẽ nhận được cấp độ mà bạn đã chỉ định.

  Việc điều khiển các anh hùng thân thiện hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn, trái ngược với các bot của kẻ thù, chúng hoạt động theo một chiến lược cụ thể. Bạn có thể thay đổi vị trí của họ và chỉ đường.

  Các lệnh console hữu ích khác

  Hãy nhớ rằng: để hủy kích hoạt lệnh này hoặc lệnh kia, chỉ cần thay thế số “1” bằng “0” là đủ. Hãy nhớ bỏ dấu “-” khi dán mã vào bảng điều khiển.

  Các lệnh phổ biến:

  • do-ta_pla-yer_un-its_au-to_atta-ck “1” – tấn công tự động;
  • do-ta_sh-op_for-ce_hot-keys “1” – kích hoạt khả năng mua các mặt hàng từ cửa hàng bằng phím nóng;
  • do-ta_ap-m – cho biết số hành động được thực hiện trong một phút;
  • do-ta_alwa-ys_sh-ow_he-ro_nam-es “1” – hiển thị biệt hiệu phía trên ký tự;
  • do-ta_un-it_us-e_pla-yer_co-lor “1” – hiện các đơn vị được đánh dấu;
  • do-ta_no_min-imap “1” – tắt bản đồ thu nhỏ;
  • do-ta_min-map_sim-ple_co-lors “1” – chia bản đồ thành hai màu: xanh cho quân thiện chiến và đỏ cho quân địch;
  • do-ta_hu-d_fli-p “1” – bản đồ nhỏ hiện được hiển thị ở bên phải;
  • do-ta_hu-d_heal-tbar_num-ber “1” – sức khỏe được biểu thị dưới dạng một số và được hiển thị trên đầu của anh hùng.

  Các lệnh hành lang trong Dota 2 cho phép bạn sử dụng gian lận và các tính năng khác, một số trong số đó rất hữu ích. Chúng chỉ có thể được sử dụng trong các hành lang được tạo đặc biệt (với một số ngoại lệ), nơi tính năng này được bật. Để làm điều này, khi tạo sảnh của riêng bạn, bạn cần đánh dấu vào hộp kiểm “Cho phép gian lận” trong “Quy tắc trò chơi”. Trước đây, họ chỉ phải được nhập trong bảng điều khiển, trước tiên phải được bật, bây giờ họ có thể được nhập đơn giản trong cuộc trò chuyện chung.

  Clearwards – đội sẽ xóa tất cả các phường Quan sát khỏi bản đồ trò chơi, nếu có;

  Killwards – tiêu diệt tất cả các phường trên bản đồ.

  Allvision – sương mù chiến tranh sẽ biến mất (dành cho hai đội), có thể theo dõi toàn bộ bản đồ và tất cả các anh hùng. Bạn có thể tắt chế độ này bằng cách nhập -normalvision, nó sẽ trả về chế độ thông thường.

  Startgame – tua lại bộ đếm thời gian về đầu trò chơi, tức là những đợt creep và rune đầu tiên sẽ xuất hiện ngay lập tức.

  Mục – sẽ cung cấp cho bạn bất kỳ mục nào, bạn chỉ cần biết tên của nó. Ví dụ, bạn muốn lấy ((dagon)), vì vậy bạn cần nhập -item dagon. Nên có một chỗ trong hành trang, nếu vật phẩm chỉ ở phụ bản hoặc cửa hàng bí mật thì không thành vấn đề.

  Givebots – tương tự như trước, chỉ đưa vật phẩm này cho tất cả các bot (cả của bạn và kẻ thù).

  Vàng – lệnh này cho sảnh Dota 2 sẽ thêm một lượng vàng được chỉ định cho bạn. Bạn cần nhập như sau: -gold 777, trong đó thay vì 777 bạn có thể đặt bất kỳ số nào, nhưng không quá 16000. Nếu bạn nhập nhiều hơn, tất cả vàng trong tài khoản của bạn sẽ biến mất.

  Làm mới – sẽ làm mới hoàn toàn anh hùng của bạn, HP và năng lượng sẽ trở nên đầy, thời gian hồi của các kỹ năng hoặc vật phẩm sẽ được đặt lại.

  Respawn – được sử dụng để hồi sinh một anh hùng, anh ta sẽ xuất hiện gần đài phun nước với đầy đủ hp và mana. Ngoài ra, lệnh này cho sảnh Dota 2 có thể được sử dụng đơn giản để dịch chuyển đến đài phun nước.

  Lvlup – sẽ tăng cấp độ của anh hùng của bạn theo một số nhất định. Nhập như sau: -lvlup 25. Bạn không thể đặt cược nhiều hơn 25, vì đây là mức tối đa trong trò chơi. Nếu bạn nhập một số âm hoặc một số nhỏ hơn cấp độ hiện tại của nhân vật, nó sẽ không thay đổi, tức là bạn sẽ không thể hạ cấp độ.

  Dumpbots – sẽ hiển thị cho bạn thông tin và thống kê chi tiết về từng người chơi (hoặc bot).

  Levelbots – nhóm sẽ thiết lập một mức định trước cho tất cả các bot, cũng như trong trường hợp cấp độ cho anh hùng của bạn, bạn không thể hạ thấp nó.

  Createhero – sẽ thêm một anh hùng hoặc đơn vị khác mà bạn có thể điều khiển vào nơi con trỏ trỏ đến. Bạn cần biết chính xác tên, bạn cần nhập nó như sau: -createhero io – sẽ thêm ((io)), mà bạn có thể kiểm soát. Bằng cách này, bạn có thể triệu tập cả một nhóm anh hùng (hoặc creep) và điều khiển chúng.

  Bạn cũng có thể gọi Roshan, bạn cần nhập -createhero roshan. Nhưng tốt hơn là không nên làm điều này, vì sự xuất hiện của nó khiến các bot trở thành trạng thái sững sờ và chúng có thể đóng băng tại chỗ. Đừng quên rằng Roshan chỉ có thể bị giết trong “ngôi nhà” của anh ta, ở bất kỳ phần nào khác của bản đồ, anh ta sẽ bất khả xâm phạm trước bất kỳ cuộc tấn công nào. Ngoài creep và anh hùng, bạn có thể triệu hồi các sinh vật do anh hùng gây ra hoặc một số hiệu ứng. Ví dụ: nếu bạn cố gắng gọi plasma_field, nó sẽ kích hoạt khả năng tương ứng mà ((dao cạo)) có.

  Disablecreepspawn – Tắt sự xuất hiện của creep ở mọi phía.

  Enablecreepspawn – hủy lệnh trước đó, creep bắt đầu sinh sản trở lại.

  Spawncreeps – lệnh này cho sảnh Dota 2 tạo ra một làn sóng creep ngoài kế hoạch, nhưng bạn không nên lạm dụng nó, vì quá nhiều đơn vị có thể dẫn đến máy chủ chậm lại (đơn giản là trò chơi không được thiết kế cho số lượng creep quá lớn).

  Killcreeps – Giết tất cả creep trên bản đồ. Có lúc các nhà phát triển tắt đi, sau đó bật lại, bây giờ không hoạt động trở lại nên bạn cần tự mình kiểm tra.

  Wtf – lệnh này cho sảnh Dota 2 sẽ bật chế độ trong đó các anh hùng sẽ không tiêu tốn năng lượng cho các phép thuật và thời gian hồi chiêu sẽ bằng 0. Chế độ bị tắt bởi lệnh -unwtf.

  Đây là danh sách các trò gian lận cho các hành lang Dota 2 đặc biệt, có thể được sử dụng cả khi chơi với bạn bè và khi chơi với bot. Tất cả chúng đều được nhập vào trò chuyện trò chơi, nhưng cũng có những lệnh chỉ cần nhập thông qua bảng điều khiển, chúng đã nhập vào trò chuyện trò chơi sẽ không hoạt động.

  Lệnh điều khiển cho Dota 2 trong sảnh đợi

  Ping – sẽ hiển thị ping của tất cả người chơi, lệnh này có thể được nhập vào trò chuyện dưới dạng -ping.

  cl_showfps – nếu được đặt thành 1, thì fps của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình, giá trị 0 sẽ xóa dữ liệu này khỏi màn hình.

  Âm lượng – bạn có thể đặt giá trị từ 0 đến 1, điều chỉnh mức âm thanh. Thuận tiện, để không phải đi vào cài đặt trò chơi.

  Snd_musicvolume – lệnh hoàn toàn tương tự với âm lượng, chỉ khác là nó điều chỉnh mức âm thanh.

  Dota_player_units_auto_attack – nếu được đặt thành 1, thì tự động tấn công sẽ bị vô hiệu hóa. Gần đây hơn, điều này có thể được thực hiện trong cài đặt trò chơi.

  Chúng tôi đã liệt kê các lệnh console hữu ích và cần thiết nhất cho Dota 2. Không giống như gian lận, bạn không cần cho phép sử dụng mã trong sảnh đợi, chúng có thể được sử dụng trong bất kỳ trò chơi nào. Danh sách này không đầy đủ, phần còn lại bạn có thể tìm thấy trong các bài viết khác trên trang web của chúng tôi, chúng có thông tin đầy đủ về các lệnh console hiếm nhất dành cho Dota 2.

  Bots rất hữu ích cho các phản ứng huấn luyện và nói chung là các loại thí nghiệm khác nhau trong Tiền sảnh.

  Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết cách nâng cao cấp độ của bot trong Dota 2

  Làm thế nào để nâng cấp bot trong Dota 2?

  Đầu tiên, hãy tạo tiền sảnh.

  Để tạo nó, trong menu chính, nhấp vào nút “Chơi”, sau đó nhấp vào “Tạo sảnh”.

  Bạn sẽ tự động tham gia sảnh đã tạo. Tổng cộng sẽ có 10 vị trí, bao gồm cả bạn. Trong mỗi khe, bạn có thể thêm bot với độ khó khác nhau. Điều này được thực hiện như sau: nhấp vào mũi tên ở cuối bên phải của mỗi khe và chọn cấp độ của trò chơi mà các bot phải tuân thủ. (Bị động, Dễ, Trung bình, Khó, Không trung thực).

  Làm cách nào để tạo một bot?

  Để tạo bot trong sảnh, hãy viết trong cuộc trò chuyện:

  -createhero pudge

  Bạn có thể viết bất kỳ ký tự nào, không chỉ Pooja. Lệnh này tạo ra một anh hùng đồng minh ở nơi đặt con trỏ của bạn. Để tạo bot đối phương, hãy viết lệnh tương tự, thêm ” kẻ thù “.

  Làm thế nào để tăng cấp một bot?

  Điều này được thực hiện bởi lệnh ” -levelbots 25“. Tất cả các bot trên bản đồ sẽ ở cấp 25. Bạn có thể nhập bất kỳ giá trị nào khác mà bạn cần.

  Huấn luyện thành công với bot 😉

  2,5 (49,47%) 19 phiếu bầu

  Tiêu đề có thể hơi lừa dối. Một số ở đây sẽ tìm kiếm thứ gì đó có thể giúp họ có được lợi thế trong các trận chiến trực tuyến với người khác. Nhưng trên thực tế, bài viết này sẽ giúp bạn thực hành với bot (đặc biệt dota 2 gian lận với bot), để làm cho việc xây dựng và anh hùng thử nghiệm dễ dàng hơn và chỉ để giải trí.

  Dota 2 làm thế nào để kích hoạt gian lận?

  Valve đặc biệt hạn chế quyền truy cập vào danh sách mã gian lận này bằng một cài đặt đặc biệt. Để kích hoạt nó, bạn cần vào:

  Tạo sảnh – Chỉnh sửa cài đặt.

  Ở đó, cần phải kiểm tra mục tương ứng với một lá cờ: Cho phép gian lận và bấm OK.

  Mọi điều. Sau đó, bạn có thể sử dụng Dota 2 cheats trong sảnh đợi và bắt đầu trò chơi.

  Hãy chuyển sang phần mô tả các lệnh cheat chính có sẵn:

  Dota 2 gian lận cho cấp độ:

  Là một đội -lvlup. Kết quả đầu ra:

  Cheat cho sự hồi sinh của Dota 2:

  -respawn… Bất kể bạn đã chết hay chưa, nó sẽ đưa bạn trở lại đài phun bằng cách thêm hiệu ứng hồi sinh.

  Gian lận cooldawn trong Dota 2:

  -Làm tươi… Đặt lại tất cả kuladauns (thời gian sạc lại) của tất cả các khả năng của anh hùng, phục hồi năng lượng và sức khỏe.

  Dota 2 gian lận để kiếm vàng (vàng):

  -vàng. Cung cấp một lượng vàng nhất định cho anh hùng.

  Cheats for things Dota 2:

  -mục. Cung cấp mục đã chỉ định. Danh sách đầy đủ các mục:.

  Bắt đầu trò chơi sớm:

  -bắt đầu trò chơi. Hoạt động khi creep vẫn chưa đi. Ngay lập tức khởi chạy trò chơi và đợt creep đầu tiên.

  Dota 2 gian lận để loại bỏ phường:

  -sau đó. Loại bỏ tất cả các phường khỏi bản đồ.

  – hướng ra ngoài. Chỉ loại bỏ tất cả các “Kính quan sát”.

  Thống kê bot / người chơi:

  -dumpbots. Hiển thị thông tin tóm tắt cho tất cả người chơi / bot của đội và về toàn bộ đội.

  Thêm Hero Cheat Dota 2:

  -createhero . Tạo một anh hùng / creep / sinh vật tùy thuộc vào cài đặt được chỉ định tại vị trí của con trỏ. Thí dụ:

  • -createhero sven – Tạo ra anh hùng Sven trong đội của bạn với khả năng điều khiển.
  • -createhero sven trung lập – tạo ra anh hùng Sven trong đội của bạn, nhưng không có khả năng kiểm soát của anh ta.
  • -createhero sven kẻ thù – tạo ra anh hùng Sven trong đội đối phương.

  Danh sách creep / công trình:

  Thêm cấp độ vào bot:

  -levelbots. Thêm vào tất cả các bot số cấp độ được chỉ định.

  Thêm các mục vào bot:

  -givebots. Tương tự với -item. Cung cấp cho tất cả các bot mục được chỉ định. Lấy tên của các mục trong danh sách trên

  -wtf. Loại bỏ thời gian hồi chiêu của các phép thuật và tạo ra năng lượng vô hạn.

  -unwtf. Tắt VTF Mod.

  Đúc nhiều mái vòm Void

  Hồi sinh (sinh sản) creep trung lập:

  -spawnneutrals. Hồi sinh tất cả creep rừng trên bản đồ.

  Loại bỏ / khôi phục sinh sản của creep:

  -disablecreepspawn / -enablecreepspawn… Loại bỏ / Thêm tự động sinh ra các đợt creep.

  Đội Ping Dota 2:

  -p. Ở góc trên bên phải, nó hiển thị ping hiện tại của bạn (độ trễ) với máy chủ tính bằng mili giây, cũng như phần trăm mất gói.

  Sinh ra một rune:

  -spawnrune. Tạo một chữ rune ngẫu nhiên tại một trong các điểm.

  Bảng tổng hợp tất cả các cheat Dota 2:

  -disablecreepspawn

  -enablecreepspawn

  dota_creeps_no_spawning_enable

  dota_creeps_no_spawning_disable

  Loại bỏ / thêm tự động xuất hiện các đợt creep.

  -allvision

  -normalvision

  dota_all_vision_enable

  dota_all_vision_disable

  Xóa tan sương mù chiến tranh cho cả hai đội.

  dota_ability_debug_enable

  dota_ability_debug_disable

  Bật / tắt chế độ WTF. Loại bỏ thời gian hồi chiêu, cho năng lượng vô hạn.

  -createhero

  dota_create_unit

  Tạo một item / hero / creep.

  Danh sách các anh hùng:

  Danh sách các tòa nhà / creep:

  Tôi hy vọng rằng danh sách các lệnh này sẽ giúp bạn trong việc nâng cao kỹ năng và MMR vốn đã không thấp của mình. Giữ nguyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota2: Những Hero Phải Pick Trong Meta 7.12
 • #1 : Tổng Hợp Các Lệnh Trong Dota 2 Trong Console Và Trận Đấu
 • Dota 2: 10 Vị Tướng Khủng Nhất Trong Lịch Sử Do Game Thủ Bình Chọn (Phần 1)
 • Nghiên Cứu Tướng Centaur Trong Dota Truyền Kỳ
 • Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Int
 • Gg Là Gì? Gg Trong Lol, Liên Quân Có Ý Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bậc Rank Trong Tốc Chiến, Xếp Hạng Liên Minh Tốc Chiến
 • Các Bậc Rank Liên Minh Tốc Chiến: Cách Tính Điểm Xếp Hạng
 • Bị Lag Do Tụt Fps Khi Chơi Game
 • Gg Là Gì Trong Liên Minh, Liên Quân, Facebook, Zalo?
 • Gg Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • GG là gì?

  Trong khi tương tác với nhau trên facebook, zalo hay một số nền tảng internet hiện nay thì gg thường được dùng để viết tắt cho từ gốc ” Google “. Google là công ty về công nghệ hàng đầu trên thế giới cung cấp những sản phẩm nổi bật và đóng góp nhiều thành tựu cho sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại.

  Một số sản phẩm của google có thể kể đến như là công cụ tìm kiếm (GG Search), trang web lưu trữ video lớn nhất thế giới( youtube), hệ điều hành android, hệ thống thư điện tử( email)…. Cho đến hiện tại, tất cả các công cụ mà google cung cấp đều rất quan trọng đối với các doanh nghiệp và cá nhân đặc biệt là Google Search (Google Tìm Kiếm).

  Bên cạnh việc người dùng sử dụng gg để viết tắt cho google thì trong khi đang chơi các tựa game online, bạn cũng sẽ thấy cụm từ này xuất hiện với tần suất khá dày đặc. Đặc biệt là trong các tựa game MOBA như Liên quân, Liên minh huyền thoại(LoL),… các bạn sẽ thường xuyên bắt gặp từ GG. Vậy GG trong liên quân là gì hay GG trong LoL là gì?

  GG là viết tắt của từ gì trong Liên Minh, Liên Quân?

  Thể thao điện tử hiện nay đang là một trong những công cụ giải trí được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong game online, mọi người thường tương tác với nhau qua chat voice hoặc chat bằng tin nhắn. Xu hướng sử dụng phương thức chat bằng tin nhắn trong game rất phổ biến, mọi người thường viết tắt để có thể chat nhanh hơn với đồng đội.

  Trong các trò chơi như Liên Quân hay Liên Minh Huyền Thoại thì gg đều được sử dụng theo cùng 1 nghĩa. GG được hiểu là từ thay thế cho từ đầy đủ ” Good Game ” có ý nghĩa khen ngợi, thể hiện sự tôn trọng đối với các đối thủ trong trận đấu.

  Ngoài ra trong khi chat với các game thủ khác, các bạn cũng có thể bắt gặp từ GGWP rất khó hiểu, và rất nhiều người vẫn không biết GGWP có nghĩa là gì. Thực ra, từ GGWP trong game online là viết tắt của từ Good game well played và cũng mang ý nghĩa tương tự như gg. Tất cả đều dùng với mục đích khích lệ đồng đội và tôn trọng đối thủ.

  Tuy nhiên, với mỗi thời điểm khác nhau trong trận đấu thì gg cũng mang sắc thái nghĩa khác nhau. Nếu game thủ gõ gg khi trận đấu chưa kết thúc thì sẽ được hiểu là người đó có ý định đầu hàng. Bên cạnh đó, khi team mình đang yếu và đối thủ chat gg, mọi người sẽ hiểu là đối thủ đang chế giễu và khinh bỉ mình. Đây cũng có thể là một đòn tâm lý mà đổi thủ muốn gây ra áp lực để có thể thắng sớm hơn. Thực tế ở Việt Nam game thủ sử dụng GG với đa dạng ý nghĩa chứ không đúng theo nguyên bản của nó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Dấu Trong Lol
 • Lmht: Riot Công Bố Chế Độ Hoàn Trả Ngọc Lấy Ip, Số Dư Bạn Có Thể Mua Đá Quý Quay Được Trang Phục Hiếm
 • Hướng Dẫn Nhận Đá Quý Trong Rise Of Kingdoms, Gem Miễn Phí
 • Những Cách Đối Phó Với Trẻ Trâu Phá Game Cực Hiệu Quả
 • Game Thủ Lmht Phải Ngồi Tù 1 Tháng Vì Chửi Đồng Đội Là ‘óc Chó’
 • Gg Là Gì? Nghĩa Của Từ Gg Trong Liên Quân, Lol Là Như Thế Nào

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Mẹo Chơi Tướng Yorn Trong Liên Quân Không Phải Ai Cũng Biết
 • Top Tướng Nên Mua Trong Liên Quân Mobile, Yorn, Violet, Toro
 • Phân Tích Bộ Kỹ Năng Của Superman
 • Ruby Trong Liên Quân Mobile Để Làm Gì Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby
 • Góc Thảo Luận: Nên Để Vàng Mua Tướng Hay Mua Ngọc Bổ Trợ
 • Hello các bạn! Chắc hẳn các bạn khi chơi các game Moba như liên minh huyền thoại, Dota 2, Liên Quân Mobile, LOL… vẫn gặp rất nhiều lần từ GG rồi phải không? Mình biết chắc nhiều bạn bấm gg nhưng không hiểu được nó là viết tắt của từ gì? và có ý nghĩa gì?

  Vậy GG là gì? GG trong game là gì mà các game thủ hay sử dụng… Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ đầy đủ qua bài viết sau đây 1 cách đầy đủ và chi tiết nhất

  GG là một cụm từ khá phổ biến trong giới chơi game. Một người chơi game nên biết cụm từ này nghĩ là gì và dùng nó như thế nào.Bởi vì đó không chỉ là một câu nói, mà còn là một nét văn hóa chơi game đẹp và cần được phát huy.

  GG được nói lần đầu bởi ai thì có lẽ không ai có thể chứng thực được, nhưng có lẽ đây là một câu nói được sử dụng nhiều nhất trong khi chơi game.

  Có lẽ từ khi có Starcraft thì cụm từ này mới thực sự trở nên phổ biến. GG – cụm từ nghe rất quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết

  GG được viết tắt của từ “Good Game” có nghĩa là chơi tốt lắm.. Trận đấu hay

  Khi một team dota, lol, mobile gõ GG, có nghĩa là họ tán thưởng những gì đối phương đã làm được, khi một Gosu nói GG, tức là đối thủ của anh ta thi đấu rất tốt. Và thường là người thắng sẽ nói GG trước người thua, nếu như họ có thời gian.

  Đó là một hành động thể hiện tinh thần cao thượng khi thi đấu, thắng không kiêu, thua không khinh đối thủ. Và nó còn tránh cho một cuộc ẩu đả sau khi thi đấu.

  Hay nói rõ hơn là GG có nghĩa là trận đấu đã an bài và người thắng sẽ nói để người thua đầu hàng đi cho nhanh và đánh làm gì cho tốn thêm thời gian mà thôi…

  Nói tóm lại từ GG có nghĩa là 1 sự tôn trọng dành cho đối thủ đã cống hiến 1 trận đấu tốt và thế trận 1 chiều đã an bài…

  Nhưng ở Việt Nam thì 1 số thành phần cứ đem GG ra trêu chọc đối thủ… Mới vào game đã chat tổng bên đội bạn là GG đi gây ra sự bực tức cũng như chửi nhau trong game.. Vậy nó đâu còn ý nghĩa là Good Game nữa phải không…

  3/ Cách để đầu hàng trong Liên Quân

  Nói sơ về vấn đề này 1 chút…. Nhiều người trong team bạn có hành vì AFK và có thế trận bị áp đảo 1 chiều từ suốt trận đấu và bạn muốn đầu hàng (GG) nhanh để kết thúc ván đấu… Vì nói thật ra nếu mà AFK tới 2 người thì 3 đánh 5 các bạn đánh cả trận cũng ko thắng được..

  Từ khóa tìm kiếm: gg là gì, gg trong game, gg ez, đầu hàng, nghĩa từ gg, gg trong lmht, gg liên minh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Aleister
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Natalya Trong Liên Quân Mạnh Nhất
 • Cách Chơi Natalya Liên Quân Mùa 12 Đi Mid Cùng Combo Thần Thánh
 • Lời Bài Hát Summer Time, Ca Khúc Của Liên Quân Mobile, Huỳnh James, Pj
 • Top Những Tên Liên Quân Đẹp, Hay, Độc, Bá Đạo Chất Nhất Hiện Nay
 • Lol, Nh, Wp, Gb, Tym8, Gg Là Gì Trong Game Và Chat

  --- Bài mới hơn ---

 • Riot Xác Nhận Katarina Sẽ Có Mặt Trong Tốc Chiến
 • Kennen Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Kennen Tốc Chiến
 • Lmht: Hướng Dẫn Lối Chơi Dị Với Kennen Top
 • Đi Tìm Câu Đáp Cho Câu Hỏi: “neft Là Gì?” Bạn Cần Biết Gì Về Nerf?
 • Nerf Là Gì? Ý Nghĩa Của Thuật Ngữ Nerf Với Dota Và Lmht
 • Khi tôi bắt đầu chơi Game và chat trực tuyến, tôi đã bối rối với tất cả các từ viết tắt mà tôi gặp phải như LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG .. trong hộp chat của tôi và tôi không biết nó là gì cả ?

  Khi tôi bắt đầu chơi Game và chat trực tuyến, tôi đã bối rối với tất cả các từ viết tắt mà tôi gặp phải. Mọi người đã viết những chữ gì đó rất kỳ lạ này trong hộp Chat, và tôi không biết chúng có ý nghĩa là gì. Tôi không có nhiều kinh nghiệm với chơi game online.

  Vì vậy hầu hết chúng hoàn toàn mới đối với tôi , và tôi bắt đầu tìm hiểu nó là gì và tôi chia sẻ lại với các bạn qua bài viết sau đây để những người như tôi hiểu chúng là gì .

  LOL là gì ?

  “LOL” là viết tắt cửa từ “laughing Out Loud” có nghĩa là cười to , cười lớn .Nó có lẽ là từ viết tắt đầu tiên mà tôi phải đối mặt.

  Nó cực kỳ phổ biến và phổ biến đến mức không thể bỏ qua. Tôi đã học khá nhanh rằng nó giống như “cười thành tiếng”. Tại một số thời điểm “lol” phổ biến đến mức hầu hết mọi người cũng bắt đầu sử dụng nó trong các trò chơi Game Onlone.

  Đặc biệt trong các Game như liên quân , liên minh , võ lâm … thì LOL cực kỳ khá phổ biến .

  Hiện tại “LOL” không còn phổ biến nữa. Từ tương tự “ROFL” là từ viết tắc “Rolling On The Floor Laughing” có nghĩa là cười lăn , cười bò.

  WP là gì ?

  “WP” vẫn là một ký tự rất phổ biến trong Game. Nó là viết tắt của ” Well Played” có nghĩa là “Chơi tốt” . Nó được dùng như một cách để khen ngợi đối thủ của mình chơi hay .

  Nhưng ở một số trường hợp nó được dùng để mĩa mai đối thủ như “Mày chơi hay quá Haha”.

  GL là gì ?

  “GL” Còn thể hiện sự kiêu ngạo , cho rằng ta đây trên cơ đối thủ ..

  M8 là gì ?

  “M8” cũng được sử dụng khá phổ biến. Nó từ viết tắt của từ “Mates” có nghĩa là bạn bè thân .

  GG là gì ?

  “GG” là viết tắt của từ “Good Game” có nghĩa là một game tốt. Nó cái đại ý khen người cùng chơi hay.

  Theo thông lệ, hãy nói “gg” khi bạn chơi xong để thông báo cho những người chơi khác rằng bạn sẽ bỏ cuộc . Thông thường mọi người nói “gg” khi họ bỏ cuộc bất kể họ thắng hay thua. Và những người chơi khác thường trả lời bằng cách nói “gg”.

  Khi bạn chơi Game đối thủ hoặc bạn bè bạn nói “GG” có nghĩa là họ sẻ thoát ra và không cần biết là thua hay thắng . Nhưng nếu bạn trong Game thì mặt nhiên bạn biết thua hay đã thắng .

  “GG” còn được hiểu là “Good Again” có nghĩa là chơi tốt lắm lại nào . Hay “Game Again” có nghĩa là làm lại nào .

  BRB hay BB là gì ?

  “BRB” và “BB” là từ viết tắc của “Be Right Back” và “Be Back” có nghĩa là quay lại ngay. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi ngắn, bạn có thể nói “brb 5p”, nghĩa là bạn sẽ quay lại sau năm phút. Hoặc nếu bạn sẽ quay lại sau vài giờ, bạn có thể nói “BB 2h.”

  ZZZZZ là gì ?

  “ZZZZZ” là một từ viết tắt được sử dụng để chỉ ra rằng ai đó đang chơi quá chậm. Vì vậy, nếu ai đó nói “zzzz” với bạn trong hộp trò chuyện, anh ta sẽ yêu cầu bạn tăng tốc và chơi nhanh hơn.

  OMG là gì ?

  “OMG” là từ viết tắt của “Oh My God” là một từ được sử dụng khi có điều gì đó bất thường hoặc kỳ lạ xảy ra. Giống như khi ai đó ban cho một ân huệ tuyệt vời nào đó mà bạn không thể tin được. “Ôi chúa ơi!”

  Hoặc bạn đang bị đối thủ hành hạ đến tội nghiệp thì bạn cũng có thể nói “OMG” nó có nghĩa đại khái như “trời ơi sao lại thế này”.

  Nếu bạn thực sự cảm thấy tức giận hoặc thất vọng hoặc nếu bạn đang ở trong một độ nghiêng lớn, tại sao lại đổ lỗi cho những người chơi khác cho nó? Có một câu nói cũ tóm tắt rất hay: “Đừng ghét người chơi hãy Ghét trò chơi.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Head Up Display (Hud) Là Gì?
 • Hecarim Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Hecarim Mạnh Nhất
 • #top1 : Meta Game Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Nó
 • Những Phương Án Chơi Tướng “out Meta” Trong Lmht Hiệu Quả (Phần 1)
 • Tìm Hiểu Về Thuật Ngữ Liên Minh Huyền Thoại Out Meta Là Gì?
 • Gg Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Chơi Lmht Nước Ngoài Có Cách Kiếm Rp Từ Riot Rất Dễ Dàng So Với Việt Nam
 • Cách Xóa Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay
 • Cách Ngăn Chặn Những Tin Nhắn Spam Lừa Đảo
 • Ad Carry Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại? Chơi Như Nào?
 • Gg Là Gì? Gg Trong Game Lmht Là Gì? Game Thủ Hỏi Đáp
 • GG trong lmht lol có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

  GG viết tắt của từ gì?

  GG viết tắt của từ Good Game.

  GG trong lmht lol có nghĩa là gì?

  GG trong lmht lol có nghĩa là:

  Good: Hay, tốt, giỏi v.v..

  Game: Trận đấu, ván đấu, trò chơi v.v..

  Dùng để giống như cảm ơn đối phương vì đã cống hiến những giây phút tuyệt vời cùng đội mình. Cũng như là lời động viên để ván sau cố gắng hơn nữa hoặc nếu những người thất bại nói câu này có nghĩa là họ thua “tâm phục khẩu phục” không có điều gì tiếc nuối.

  Trong trận đấu lmht là một trận chiến đề cao tinh thần đoàn kết cùng với những người đồng đội, cùng đưa ra những chế độ ban/pick, chọn vị tướng có chỉ số DPS, hoặc CDR, những vị tướng harass cao, dùng chiến thuật snowball. Nhưng điều ưu tiên cho đồng đội chính là những người chơi có kỹ năng OP chứ không phải feed hoặc troll game.

  Đồng nghĩa với từ GG thì có từ GGWP (Good game well player) cũng mang nghĩa là trận đấu hay. Đối với những trận chiến mang tính chất thi đấu hoặc xếp hạng thì việc GG mang ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Vì nó cho biết thực lực bản thân cũng như những hành vi của mỗi game thủ khi thi đấu.

  GG trong liên quân mobile:

  GG trong liên quân cũng giống như GG trong liên minh huyền thoại có nghĩa là “Good Game”. Thể hiện trận đấu tốt của cả 2 bên đã cống hiến đã cố gắng để có được chiến thắng vinh quang.

  GG trên internet:

  GG viết tắt của từ Google được biết đến là trang web tìm kiếm lớn nhất hiện nay trên thế giới có thể giúp bạn tìm kiếm thông tin tất cả các lĩnh vực trên thế giới.

  Đặc biệt là GG miễn phí ai cũng có thể sử dụng nó được.

  Ví dụ:

  A: Mày biết bài hát ABC của ai sáng tác không?

  B: GG đi!

  GG trong trò chuyện:

  GG viết tắt của từ Gâu gâu ý nghĩa nói đến mình là chó chẳng hạn. Đây được hiểu như là 1 hành động giả làm chó để được cưng nựng hay nũng nịu với ai đó.

  Ví dụ:

  A:Tối nay đi chơi với anh nhé cục cưng?

  B: GG

  Trong giới tính:

  GG viết tắt của từ Gồng Gánh được hiểu như là những bạn giới tính thứ 3 nhưng cố tỏ vẻ gồng gánh vẻ nam tính của mình để thế giới bên ngoài biết họ là nam giới chứ không phải bê đê hay lẻo cái…

  A: Tối nay ráng GG giả làm bạn trai t nha?

  B: Ừm để ráng GG

  Qua bài viết gg trong lmht lol có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gg Là Gì Trong Liên Minh, Liên Quân, Facebook, Zalo?
 • Bị Lag Do Tụt Fps Khi Chơi Game
 • Các Bậc Rank Liên Minh Tốc Chiến: Cách Tính Điểm Xếp Hạng
 • Các Bậc Rank Trong Tốc Chiến, Xếp Hạng Liên Minh Tốc Chiến
 • Gg Là Gì? Gg Trong Lol, Liên Quân Có Ý Nghĩa Là Gì?
 • Lệnh Chat Liên Minh Huyền Thoại, Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Kiểm Tra Ping Lol Trước Khi Chơi Game, Check Ping Liên Minh Huyền
 • Cách Giảm Ping Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Hiệu Quả
 • Nếu Muốn Leo Xếp Hạng Nhanh Và Tránh Bị Tụt Rank Trong Mùa 9, Đây Là Những Điều Game Thủ Lmht Cần Biết
 • Cách Tạo Avatar Khung Thách Đấu Trong Liên Minh Huyền Thoại, Lol
 • Các Tướng Tích Stack Trong Lmht Sẽ Ra Sao Nếu Có Thể To Lên Vô Hạn Như Zac Và Malphite?
 • Liên Minh huyền thoại (League of Legends) đang là tựa game HOT nhất hiện nay tại Việt Nam và cả trên thế giới với hàng triệu người chơi. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi Liên Minh huyền thoại, bạn nên tìm hiểu lệnh chat Liên Mimnh Huyền Thoại, LoL để nắm bắt những lệnh gõ nhanh trong game, nhanh chóng làm quen với trò chơi.

  Mới đây, nhà phát hành đã bổ sung Bảng ngọc Tái Tổ Hợp cho game thủ Liên Minh, đây là một chức năng vô cùng hữu ích để tăng sức mạnh cho các tướng tham gia trận đấu, bạn cũng cần phải biết quy trình tái tổ hợp trong Bảng ngọc Tái tổ hợp mới phát huy hết sức mạnh tướng mình cầm được.

  Lệnh chat Liên Minh Huyền Thoại, LOL

  2. Các câu lệnh

  /whisper hoặc /w + tên người chơi : sử dụng để trò chuyện mật với một người bạn nào đó được chỉ định. Ví dụ : /w Taimienphi làm vài ván không bạn ơi

  /reply hoặc /r : để trả lời tin nhắn của người trò chuyện mật với bạn gần nhất

  /all hoặc tổ hợp Shift + Enter : để chat với tất cả đồng minh lẫn kẻ địch trong bản đồ

  /mute all : tắt hiển thị chat với tất cả các người chơi có trong bản đồ (đối với trận đấu đó)

  /mute + tên người chơi : tắt hiển thị chat với người chơi được chỉ định (đối với trận đấu đó)

  /ignore all : thêm tất cả người chơi vào danh sách chặn

  /ignore + tên người chơi : thêm người chơi được chỉ định vào danh sách chặn

  /pingmute hoặc /muteping + tên người chơi : tắt hiển thị ping của người được chỉ định

  /pingmute hoặc /muteping + tên tướng : tắt hiển thị ping theo tướng

  /fullmute hoặc /mutefull + tên người chơi : chặn chat và chặn ping của người chơi được chỉ định

  /surrender hoặc /ff : đầu hàng

  /nosurrender hoặc /noff : không đầu hàng

  /remake hoặc /rmk : đấu lại không tính thua (khi có người chơi afk từ đầu game)

  /note + nội dung : ghi chú nội dung từ trò chơi xuất ra file My.Notes.txt

  /joke hoặc /j hoặc tổ hợp phím Ctrl + 1 : hành động trêu đùa

  /taunt hoặc /t hoặc tổ hợp phím Ctrl + 2 : hành động chế nhạo

  /dance hoặc /d hoặc tổ hợp phím Ctrl + 3 : hành động nhảy

  /laugh hoặc /l hoặc tổ hợp phím Ctrl + 4 : hành động lăn cười

  – Tổ hợp phím Ctrl + 5 : hiệu ứng đặc biệt

  – Tổ hợp phím Ctrl + 6 : biểu tượng thông thạo đặc biệt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Riot Games Thừa Nhận Đội Đỏ Có Tỷ Lệ Thắng Cao Hơn Trong Mùa 10
 • Cách Để Bạn Vẫn Có Thể “xanh” Mà Không Cần Kill Nhiều Trong Lmht
 • Phím Tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game Lol, Các Phím Nóng Hay
 • 9 Công Dụng Khác Nhau Đến Từ Ulti Của Bard Trong Lmht
 • Ulti Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì?
 • Gg Là Gì Trong Liên Quân, Lol, Facebook, Zalo, Viber Chát Hay Gặp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Imba Trong Trò Chơi Là Gì. Imba
 • Dota Imba 3.77 Phiên Bản Tiếng Anh: Tống Cựu Nghinh Tân
 • 6 Lý Do Khiến Game Thủ Dota Cuồng Dota 2
 • Dota 2: Những Custom Map Hot Nhất Hiện Nay
 • Những Chi Tiết Giúp Bạn Giành Phần Thắng Trong Dota 2
 • GG là từ viết tắt trong chơi lmht, hoặc chơi game nói chung có nghĩa là good game nếu bạn đang ở nước ngoài, còn ở Việt Nam khi đang đánh game mà thấy chữ gg, thì có nghĩa là biến đi, đi chết đi, đầu hàng ngay đi. GG là gì, là viết tắt của từ gì? GG là viết tắt của từ good game. Nếu dịch sang tiếng Việt Nam gg là game tốt, game hay. Ở nước ngoài game thủ sử dụng gg dể làm diễn tả, đưa…

  GG là từ viết tắt trong chơi lmht, hoặc chơi game nói chung có nghĩa là good game nếu bạn đang ở nước ngoài, còn ở Việt Nam khi đang đánh game mà thấy chữ gg, thì có nghĩa là biến đi, đi chết đi, đầu hàng ngay đi.

  GG là gì, là viết tắt của từ gì?

  GG là viết tắt của từ good game. Nếu dịch sang tiếng Việt Nam gg là game tốt, game hay. Ở nước ngoài game thủ sử dụng gg dể làm diễn tả, đưa ra lời khen hay có thể là sự tôn trọng của mình dành cho đối phương. Đây là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến ở các máy chủ hàn quốc cũng như châu ấu. Nó giúp cho đồng đội bạn chơi tốt hơn ở những tình huống tiếp theo, game mới.

  GG thường được sử dụng ở trong trận đấu nào?

  Chắc hẳn bạn cũng ít nhất phải sử dụng thuật ngữ GG trong liên minh hay liên quân rồi phải không nào. Thông thường game thủ sử dụng gg để kêu gọi team bạn đầu hàng đi thua cmnr còn đánh gì nữa. Hay cũng có thể bạn muốn đồng đội đầu hàng để đánh game mới. Nếu có người nào nói gg là gì tao không hiểu thì hãy tiếp tục chiến đấu có thể người đó sẽ gank được bạn.

  Tuy nhiên theo thống kê của garena thì thuật ngữ gg được sử dụng nhiều trong những trận đấu có yasuo. Mình giám chắc rằng nếu có tướng yasuo trong game thì những câu nói, yasuo gank team 20 gg, dasua ulti gank team, tao đếu hiểu gg là gì đâu… sẽ được sử dụng.

  GG trong các game khác

  Không chỉ được sử dụng trong liên minh huyền thoại. GG còn được sử dụng rất rộng rãi trong game liên quân mobile hay dota..

  GG trong công nghệ hay đời sống hàng ngày

  Hiện nay trên các mạng xã hội như facebook, zalo các bạn trẻ rất hay sử dụng thuật ngữ gg. Nó mang ý nghĩa châm chọc, trêu ghẹo…Ngoài ra GG còn được sử dụng trong các thuật ngữ sau :

  • GG drive: Đây là nơi lưu trữ những dữ liệu mà google cung cấp
  • GG EZ: Thể hiện trò đùa trong lời nói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đi Roam Trong Liên Minh Huyền Thoại: Những Lưu Ý Game Thủ Cần Biết!
 • Nếu Buộc Phải Lựa Chọn: Aoe Vẫn Hay Hơn Hẳn Dota
 • Nếu Được Cấp Phép, Dota Và Aoe Sẽ Phát Triển Mạnh Hơn
 • Top 4 Nuker ‘căng’ Nhất Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Game Dota 2 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Gg Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Gg Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Sp Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Chơi Sp Lmht: Làm Thế Nào Để Chọn Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất?
 • Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Lol, Noob, Ad, Afk, Cover, Cc, Mvp, Ggwp…
 • Phím “f”, “gg”, “ff” Thần Thánh Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Đối Với Game Thủ Và Streamer?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Phân Tích Các Bùa Lợi Mới
 • GG là gì? Đôi khi bạn bắt gặp cụm từ GG trong một trận đấu LoL (LMHT), hoặc trận Liên Quân nhưng chẳng thể hiểu được ý nghĩa của nó là gì?. Vậy GG là gì tại sao nó lại phổ biến đến vậy. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn thuật ngữ này nha.

  GG có nghĩa là gì?

  Thuật ngữ GG đơn giản là cách viết tắt của cụm từ Good Game, ở nước ngoài GG thể hiện sự khen ngợi và tôn trọng đối thủ khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên khi du nhập về Việt Nam GG đồng nghĩa với đầu hàng.

  Khi cảm thấy không còn cơ hội chiến thắng thì các game thủ sẽ chat GG để kêu gọi đồng đội đầu hàng, điều này rất hay gặp trong LMHT và liên quân. Đôi khi gặp phải các thành phần phá game Feed xong bảo mọi người GG mặc dù các lane khác đang xanh, đừng quá ngạc nhiên về điều đó nó diễn ra mỗi ngày trong rank Việt.

  GG xuất phát từ đối thủ

  Những câu nói huyền thoại của game thủ Việt Nam: GG đi đồ chó, GG đi tuổi lol sánh vai, Bọn gà GG đi …có nghĩa là đối phương đang sĩ nhục, chê bai bạn đó

  Tuy nhiên thuật ngữ GG còn được sử dụng nhiều trong những trận đấu có Yasuo: Yasuo gank team 20 gg, dasua ulti gank team, daxua gank team 20 gg, daxua gank team 15 gg… ý nghĩa các cụm từ này đa phần để chế giễu Yasuo sẽ auto Feed và đội sẽ đầu hàng phút 20…

  Không chỉ được sử dụng trong liên minh huyền thoại, GG còn được sử dụng rất rộng rãi trong game Liên quân mobile hay dota.. Qua bài viết này hi vọng các game thủ đã hiểu được phần nàovề ý nghĩa của GG.

  Kết Luận

  Những thuật ngữ khác trong game

  AFK là gì?

  AFK là viết tắt của viết tắt của ” Away From Keyboard ” dịch sang tiếng Việt là “rời khỏi bàn phím”. Thuật ngữ này dùng để ám chỉ đồng đội hoặc đôi khi là đối thủ đã rời khỏi trận đấu game online.

  Feed là gì?

  (Người) chết nhiều mạng hơn ăn được mạng trong trận đấu, với trẻ trâu thì cứ chết nhiều mạng là bị chửi feeder. Từ này dùng để nói đến những thành phần phá team cố tình dâng mạng cho kẻ địch nhiều lần.

  Gank Team là gì?

  Nerf là gì?

  Nerf được dùng để chỉ việc giảm sức mạnh một vị tướng nào đó trong LMHT

  Ks là gì?

  KS là viết tắt của cụm từ Kill Stealing là một thuật ngữ rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại, ám chỉ việc người chơi chỉ sử dụng rất ít kĩ năng, thậm chí là một đòn đánh thường để kết thúc mục tiêu trong khi đồng đội ra sức tấn công từ trước. KS cũng mang lại một tâm lí hết sức ức chế với người chơi bởi họ không khác gì bị ăn cướp một cách trắng trợn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cùng Học Chơi Lmht: Tìm Hiểu Vị Trí Tướng Sát Thương Vật Lí Chủ Lực
 • Ad Carry Là Gì? Cách Chơi Ad Carry Trong Liên Minh Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Chơi Luna (By Red_Devil_X1)
 • Hướng Dẫn Chơi Lion (By Sieunhan.samset)
 • Hướng Dẫn Chơi Lion (By St.creatore)
 • Gank, Combat, Combo, Ks, Dame, Ace, Rank, Last Hit, Gg Là Gì Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Lol Truyền Kỳ Cùng Game Thủ Đón Giao Thừa Bằng Big Update 2.0
 • Baron Xuất Hiện Trong Lol Truyền Kỳ Đúng Dịp Giao Thừa
 • Suning Dẫn Đầu Lpl Về Số Lần Ăn Baron: Dấu Ấn Của Sofm
 • Những Vị Tướng Đường Trên Đang Bị Lãng Quên Trong Lol
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mua Thẻ Đổi Tên Lol
 • Khi tiếp xúc với thể loại game Moba như Liên minh huyền thoại (LoL), Dota 2 hay Liên quân Mobile thì chắc chắn bạn phải nắm chắc các thuật ngữ thông dụng như Gank, combat, combo, ks, dame, ace, rank, last hit, GG, SoloQ, AFK… Trong bài viết này, Wikiaz sẽ thông tin chi tiết về ý nghĩa các thuật ngữ này cho bạn đọc.

  Gank là thuật ngữ rất phổ biến trong thể loại game Moba như LoL, Liên quân… Gank là từ dùng để chỉ hành động một người chơi nào đó (thường là người đi rừng) kết hợp với đồng đội đi đường để hạ gục vị trí team đối phương.

  Gank là một hành động không hề dễ dàng khi đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng của cả người đi gank (thường là người đi rừng) và người đồng đội đi đường đó. Tính toán về vị trí của người đi rừng và đi đường đối phương, tính toán vị trí cắm mắt, thời gian hồi phép bổ trợn chiêu thức, hiệu ứng khống chế của bản thân, đồng đội và đối phương.

  Thường thì khi xác định tỷ lệ gank thành công ở mức cao thì người đi rừng mới quyết định gank bởi nếu gank thiếu sự tính toán để bị counter gank (phản gank) thì sẽ gây bất lợi lớn cho cả bản thân và đồng đội.

  Hành động gank lặp đi lặp lại tại một vị trí của team đối phương gọi là Camp (Camp top, Camp mid, Camp bot)

  Combat hay giao tranh là thuật ngữ sử dụng trong thi đấu đồng đội. Combat tức là cả team đi chung, tổng lực tấn công vào team đối phương. Các cuộc Combat thường diễn ra vào khoảng thời gian giữa trận và cuối trận, khi mà các vị trí trong team đã có đủ đồ, đủ cấp độ và các vị tướng đã đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

  Combat thường diễn ra rất nhanh, chỉ sau một pha mở combat là cả 2 team lao vào nhau. Combat yêu cầu rất cao sự phối hợp ăn ý đồng đội, chiêu thức chuẩn xác, cover (bảo kê) vị trí chủ lực hợp lý. Một sai lầm nhỏ đôi khi có thể dẫn tới thất bại trong pha combat, thất bại một pha combat có thể ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trận đấu.

  3. Combo – Wombo combo là gì?

  Combo trong game là từ chỉ sự kết hợp các chiêu thức của một vị tướng nào đó. Trình tự các chiêu thức, các combo chiêu thức khác nhau giữa các vị tướng và giữa những người chơi nhưng đều hướng tới mục tiêu chung là gây sát thương hoặc hiệu ứng để tiêu diệt đối thủ.

  Wombo combo là cách kết hợp chiêu thức của nhiều vị tướng đồng minh khác nhau. Chính sự kết hợp của nhiều vị tướng mà các pha Wombo combo thường rất đẹp mắt và mang lại hiệu quả cao trong các pha combat

  Ví dụ: Các hiệu ứng cc tiêu biểu trong game LoL như: Làm choáng, trói chân, hất tung…

  KS là viết tắt của Kill Stealing, dịch ra tiếng Việt nghĩa là “đánh cắp mạng”. Trong game thì KS được hiểu là khi đối phương còn rất ít máu bạn nhanh tay kết liễu đối phương đó trước đồng đội mình để ăn mạng. Hành động này như một sự “cướp công trước mũi đồng đội”. Trong một trận đấu, AD và AP là 2 vị trí carry team nên việc KS mạng của 2 vị trí này là rất không nên.

  Hành động KS mạng của đồng đội thường gây ra sự ức chế khá lớn vì vậy bạn nên cân nhắc việc này

  Dame dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sát thương, trong game LoL có các loại dame là dame vật lý, dame phép thuật và dame hỗn hợp (cả vật lý và phép).

  Phân biệt theo phạm vi tác động thì có Dame đơn mục tiêu và Dame lan rộng đa mục tiêu (còn được gọi là Dame AOE)

  Thông báo ACE (Quét sạch) xuất hiện khi team của bạn hạ gục tất cả thành viên đối phương và hiện tại không còn bất cứ vị tướng nào của đối phương còn sống trên bản đồ.

  Last Hit là thuật ngữ chỉ đòn đánh cuối cùng vào lính/quái. Nếu lính/quái bị tiêu diệt bởi đòn đánh cuối cùng của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền vàng. Last Hit là một kỹ năng quan trọng của người chơi khi đi đường bởi việc Last Hit lính là cách đem lại nguồn tiền vàng chủ yếu cho bạn mua sắm trang bị.

  Rank dịch sang tiếng Việt nghĩa là Cấp bậc. Rank của người chơi trong LoL là cấp bậc xếp hạng của người chơi đó trong hệ thống xếp hạng.

  Chế độ đấu rank trong LoL 2022 được chia làm 9 cấp dựa theo mức Elo của tài khoản: Sát đoàn (Iron) – Đồng đoàn (Bronze) – Bạc đoàn (Silver) – Vàng đoàn (Gold) – Bạch Kim đoàn (Platinum) – Kim Cương đoàn (Diamond) – Cao Thủ đoàn (Master) – Đại Cao Thủ đoàn (Grandmaster) – Thach Đấu (Challenger)

  Rank của một tài khoản trong bậc xếp hạng phụ thuộc vào mức Elo của tài khoản đó. Từ đây ta có khái niệm High Elo và Hell Elo:

  • High Elo tức là tài khoản có mức Elo ẩn cao hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu
  • Hell Elo tức là tài khoản có mức Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu

  Tuy nhiên du nhập vào Việt Nam chủ yếu qua tựa game Liên Minh huyền thoại thì GG lại được hiểu là đầu hàng. Ví dụ: Yasou 20 phút GG.

  FF trong LoL nghĩa là đầu hàng, chấp nhận đầu hàng

  AFK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Away From Keyboard” nghĩa là “Rời khỏi bàn phím”. Thuật ngữ AFK để chỉ hành động khi người chơi game online rời khỏi game đấu trong khi những người chơi khác đang online

  Mục đích của hành động AFK trong game

  Trong khi chơi game, vì nhiều lý do khác nhau mà người chơi AFK khỏi trận đấu như:

  • Có việc đột xuất, phải ăn uống, nghỉ ngơi khi đang chơi game
  • Mất mạng, mất điện, hết tiền net đột xuất
  • Bị “gank by Mom” tức là “trẻ trâu” trốn học đi chơi game bị bố mẹ bắt gặp
  • Vì những mâu thuẫn, lời lẽ qua lại trong game hoặc chẳng vì lý do gì cả mà chỉ với mục đích troll game mà những thanh niên “trẻ trâu” sẵn sàng AFK để gây ức chế cho các game thủ khác

  Dù bất kỳ lý do gì thì AFK vẫn là một vấn nạn trong game online

  12. Solo Queue (soloQ) là gì?

  Solo Queue hay SoloQ là tên một chế độ chơi của Liên minh huyền thoại nhưng nay đã bị Riot Game khai tử. Đây là chế độ chỉ có 2 người chơi tham gia và sẽ đối đầu trực tiếp nhau để tìm ra người chiến thắng.

  Bài viết cùng chuyên mục: Game

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol? Adc Là Gì? Cách Chơi Ad Carry Thế Nào?
 • Combat Là Gì? Điều Quan Trọng Để Có Pha Combat Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Đồ Rất Đơn Giản Trong Minecraft
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Cho Game Thủ
 • 6 Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Miễn Phí Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100