Top 21 # Làm Sao Để Kẻ Bảng Trong Word / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Làm Sao Để “Thả Diều” Như Gosu? / 2023

Diều ở đâu mà thả vậy?

Đuổi hết 10 giây còn chưa bắn nổi phát thứ 6 nữa

Thì Vayne trong đoạn clip thứ 2 sau đây, khi được điều khiển di chuyển đúng cách, có thể dễ dàng giữ mục tiêu trong tầm bắn và hoàn thành 6 phát sớm hơn Vayne ở trên rất nhiều:

Thậm chí nếu muốn, bạn có thể đổi hướng di chuyển của Cua Kỳ Cục với kỹ năng Nhào Lộn.

Vừa rồi là một ví dụ rất rõ ràng về cơ chế di chuyển – tấn công trong Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi đòn đánh của tướng, hay ở đây cụ thể là Vayne, đều có động tác “thu tay” về. Mục đích của động tác này là để làm “mượt” chuyển động của nhân vật giữa các đòn đánh, và khi tự động đánh, tướng của bạn sẽ chờ hết động tác này mới bắt đầu di chuyển. Tuy nhiên, động tác này hoàn toàn vô dụng đối với người chơi và khoảng thời gian “thu tay” là hoàn toàn lãng phí – vì thế, để tối ưu hóa thời gian, chúng ta có thể di chuyển hoặc sử dụng kỹ năng khác.

Vậy, các gosu “thả diều” như thế nào”?

Phong cách thả diều truyền thống

Nếu như bạn đã gắn bó với các tựa game chiến thuật nói trên từ trước, có thể bạn đã biết đến kỹ thuật thả diều truyền thống này – bởi vì nó không thay đổi gì cho dù đã nhiều năm trôi qua, và nếu như bạn chơi một game mới, bạn có thể tin chắc rằng bạn cũng có thể áp dụng được. Đó là chuột phải – A – chuột trái.

Phong cách ZX (thả diều bằng cả hai tay)

Tất nhiên, chỉ đổi phím không chưa thể giúp bạn thả diều ở tốc độ 5.0 – bạn vẫn sẽ cần luyện tay rất nhiều.

Tuy nhiên, việc tập trung cả hai tay vào di chuyển và đánh thường sẽ làm cản trở khả năng dùng kỹ năng của bạn rất nhiều. Ở tốc độ đánh từ 2.5 đến 5.0, tay trái của bạn sẽ phải liên tục ấn Z và X mỗi 0.4 đến 0.2 giây, khiến cho việc với tay lên sử dụng kỹ năng ở các phím Q W E R trở nên rất khó khăn. Với thiết lập này, việc bắn R liên tục với Kog’maw mà vẫn đảm bảo số phát đánh thường là vô cùng khó.

Vậy phương pháp nào hiệu quả nhất?

Nếu theo ý kiến cá nhân, phương pháp thứ ba (di chuyển tấn công chỉ bằng tay cầm chuột) là hiệu quả nhất. Về cơ bản, nó giống y hệt phương pháp truyền thống, chỉ khác ở điểm là bạn không cần phải ấn A nữa – và bạn có thể làm quen với nó rất dễ dàng. Thế nhưng để xét một cách khách quan nhất có thể, thật sự mỗi phương pháp sẽ phụ thuộc nhiều vào thói quen của mỗi người.

Làm Sao Để Tăng Uy Tín Trong Liên Quân? / 2023

Các bạn muốn tăng điểm uy tín trong liên quân làm theo các uy cầu sau:

Hoàn tất các trận đấu tổ hợp mà không có bất kỳ hành vi treo máy hoặc thoát trận giữa chừng nào sẽ giúp hồi 1 Uy Tín .

Tích luỹ mỗi ngày có giới hạn. Cấp uy tí càng cao giới hàng càng nhiều:

Điều kiện tăng cấp uy tín

Mỗi kiện tướng khởi đầu với 100 điểm uy tín, giữ đầy uy tín đươc nhận thêm kinh nghiệm uy tín. Khi kinh nghiệm uy tín đạt giá trị nhất định sẽ tăng cấp uy tín và nhận được càng nhiều lợi ích.

Khi đầu uy tín, mỗi lần đấu sẽ được thêm 2 kinh nghiệm uy tín. Giữ trạng thái này liên tiếp 4 trận sẽ được nhận thêm 10 điểm kinh nghiệm uy tín.

Hành vi trừ uy tín

1. Các hành vi thi đấu không phù hợp sẽ khiến uy tín của bạn bị trừ đi:

Hệ thống sẽ trừ đi 3-5 điểm đối với các trường hợp AFK hoặc thoát trận giữa chừng (kể cả đấu với máy). Các nỗ lực trở lại tiếp tục trận đấu sẽ khiến số Uy tín trừ đi ít hơn.

Nếu trong thời gian ngắn liên tục AFK (treo máy) hoặc thoát trận giữa chừng, hoặc bị nhiều người chơi tố cáo, uy tín sẽ bị trừ mạnh tay, trừ lên đến tối đa 15 điểm.

Trừng phạt với các vi phạm về treo máy, thoát trận trong đấu hạng sẽ rất nghiêm khắc, có thể dẫn đến tài khoản bị xóa sổ số điểm tinh túy hiện tại.

Những trận đấu mà bạn AFK hoặc văng game sẽ không được lưu lại trong lịch sử đấu, tuy nhiên hệ thống vẫn ghi nhận và xử phạt tùy trường hợp.

2. Hoàn tất các trận đấu tổ hợp, hoặc giành chiến thắng trong các trận Đấu vs Máy mà không có bất kỳ hành vi treo máy hoặc thoát trận giữa chừng nào sẽ giúp tăng 1 điểm uy tín.3. Các mức uy tín cần lưu ý:

Uy tín trên 96 sẽ được thưởng thêm vàng mỗi ngày

Uy tín dưới 85 sẽ bị cấm tham gia đấu hạng

Uy tín dưới 60 sẽ bị cấm tham gia đấu tổ hợp

4. Liên tục AFK sẽ khiến hệ thống cấm tham gia đấu tổ hợp trong thời gian ngắn, bao gồm cả đấu hạng lẫn đấu thường. Thời gian cấm sẽ kéo dài nếu Kiện tướng tiếp tục tái phạm trong thời gian ngắn sau đó.

Nguồn: http://izgaming.com/cach-khoi-phuc-diem-uy-tin-trong-lien-quan/

Làm Sao Để Khắc Chế Tướng Zuka Trong Liên Quân / 2023

Đại sứ gấu mèo vị tướng thứ 44 của liên quân vừa mới được ra mắt vào ngày 16/7 đem lại trên đấu trường một chú gấu trúc tròn trĩnh bắt mắt người chơi không chỉ thế Đại sứ gấu mèo mang trong cơ thể những chiêu thức Kung Fu đầy uy lực và nhiều khống chế khó có thể bắt được hắn. Với nội tại Võ hồn mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực của Zuka,khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế tiếp trong vòng 8 giây.

Giúp bạn trải nghiệm tướng Zuka một cách thuần thục nhất.

Đại sứ gấu mèo nắm vai trò là một sát thủ/đấu sĩ nên bạn hãy chọn đi đường King Kong thì sẽ phát huy được hết sức mạnh của hắn. Có lượng sát thương và đòn tay lớn nhưng Zuka rất khó chơi khó định vị được các chiêu thức khi tung ra kẻ địch dễ tránh được các đòn skill của Gấu mèo. Lượng máu ít ở đầu trận nên bạn hãy chú ý đánh thật cận thận tránh mắc phải sai lầm. Lên trang bị dame và tank để vừa trâu và vừa có lượng sát thương nhất định.

Cách khắc chế tướng Zuka khá độc đáo

Với các chiêu thức nhắm mục tiêu xác định mà tấn công đều nhảy và định hướng vì thế chúng ta có thể chọn các con bài có các chiêu thức tránh né skill hoặc các vị tướng đỡ đòn. Nên áp đảo Đại sứ gấu mèo ở đầu trận không cho Fam thì sẽ chắc kèo hơn với lượng máu ít ỏi Zuka khó có thể dám trao đổi chiêu thức. Yêu cầu người chơi có kỹ năng tốt đặc biệt lách những chiêu của Zuka tung ra tránh được Zuka cung chỉ là con gấu mà thôi.

Các tướng khắc chế Zuka hiệu quả

Các bạn nên chọn Sát thủ hoặc đấu sĩ/Đỡ đòn, chúng tôi xin giới thiệu một số tướng:

Nên dùng Mortos khắc chế Zuka

Nếu nói về Tara độ lỳ đòn và sức chịu đựng sát thương cực kì tốt, kèm với chiêu cuối hồi máu kết hợp hai chiêu còn lại vừa làm chậm vừa gây sát thương vật lý, thì Tara không ngán bất cứ loại tướng nào trên bản đồ khi solo 1vs1.

Các tướng khắc chế Đại thiên sứ Lauriel hổ báo nhất.

Làm Sao Để Đối Phó Với Bọn Tanker / 2023

Những tên Tanker, hay cách nói việt hóa đó là tướng đỡ đòn trâu bò, là một loại vai trò trong LMHT. Nhiệm vụ của những vị tướng này khá đơn giản, lên các trang bị chống chịu và chặn các nhiều sát thương cho đồng đội càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn chơi LMHT đủ lâu, bạn sẽ để ý có rất nhiều tam giác chiến thuật trong trò chơi. Chẳng hạn ví dụ như sau:

Vậy chung quy lại, xạ thủ là khắc chế cứng của tướng đỡ đòn?? Bạn nghĩ điều này đúng? Ok, vậy bạn nghĩ xạ thủ là gì? Đơn giản đó chỉ là một tên với khẩu súng ghẻ trên tay. Vậy bạn nghĩ Tank là gì? Tank là Tank, là 1 con xe tăng to đùng cục súc đấy. Vayne và Kog’Maw là 2 xạ thủ có khả năng hạ gục các tướng đỡ đòn, bởi họ được sinh ra là để làm như vậy mà. Còn như Ashe, hay Caitlyn ư? plsssss….

Tại sao chúng ta lại đang trong “Tank-meta”?

Có người nói, Riot Games đang khiến cho “Tank-meta”, xu hướng lựa chọn các tướng đỡ đòn, trở nên lâu hơn so với các meta khác. Phải chăng họ đang cố gắng giúp cho người chơi tập cách phối hợp với nhau nhiều hơn?

Bạn thấy đấy, đa số các vị tướng đường giữa trên đều là sát thủ và các tướng giao tranh tổng mạnh, nhưng chỉ 1 vị tướng gây sát thương theo thời gian là Azir. Theo cách suy nghĩ của các tướng đỡ đòn, nếu như các sát thủ tập trung sát thủ vào tuyến sau, vậy họ việc gì phải lên quá nhiều kháng phép? Thay vì đó, lên càng nhiều giáp càng tốt đúng không?

Làm sao để đối phó lại bọn Tanker?

Với các trang bị chống chịu như giáp hay kháng phép, làm sao để có thể hạ gục chúng? Cách duy nhất để đối phó với các tướng đỡ đòn, đó là sử dụng thật nhiều kỹ năng khống chế, sát thương vật lí và sát thương phép lên chúng. Đó là cách duy nhất, sử dụng khả năng phối hợp với đồng đội, vừa đánh vừa chạy cùng nhau, thả diều để khiến chúng yếu dần đi.

Nói tóm lại, cách duy nhất để đốn ngã những cây đại cổ thụ như Maokai, đó là teamwork, hoạt động theo lối chơi của đội. Thậm chí, lối chơi này còn ảnh hưởng tới các pháp sư đường giữa hay xạ thủ. Các trang bị thường thấy giờ đây toàn là Trượng Trường Sinh, rồi Gậy Đầu Lâu, hay Móng Vuốt Sterak… những trang bị gia tăng khả năng sống sót chứ không phải tăng thuần sát thương như trước nữa.

Trong các meta khác, như của pháp sư, xạ thủ hay sát thủ, bạn có thể chơi mọi vị tướng mà bạn thích, bởi 5 kẻ địch đều là những tên yếu đuối. Bạn có thể chơi đỡ đòn, chơi sát thủ, chơi mọi thứ bạn thích mà vẫn có thể giành chiến thắng. Còn nếu đối đầu với đỡ đòn, đơn giản như việc chúng có 300 giáp với các trang bị giảm sát thương như Khiên Băng Randuin, hay giảm tốc đánh như Tim Băng, thì nói chung, việc hạ gục chúng là điều bất khả thi.

Ok, tóm lại, “Teamwork” như thế nào nào?

Rất nhiều người chơi tận dụng sức mạnh của các tướng đỡ đòn ở thời điểm hiện tại, sử dụng đội hình tới 2, 3 vị tướng đỡ đòn ở các bậc xếp hạng thấp, bởi họ nghĩ rằng, ở bậc này, đối phương sẽ không biết cách giao tranh hợp lý. Và tất nhiên, điều này hoàn toàn có cơ sở.

Tâm lí chung của nhiều người chơi, đó là họ bỏ qua hoàn toàn những tướng đỡ đòn, không thèm đếm xỉa tới chúng, và chỉ tập trung vào những tên đứng đằng sau, những sát thương chủ lực của đối phương. Nó gọi là “Giao tranh tổng”, chứ không phải “Đâm đầu vào xong tự chết một mình”.

Hơi khó hiểu quá à? Vậy hãy thử tưởng tượng, trong giao tranh, đỡ đòn là 1 kẻ khổng lồ, mặc rất nhiều giáp trên người, và chẳng có gì ngoài nắm đấm. Còn xạ thủ của bạn là một tên yếu đuối, nhưng có khẩu súng. Ok, cầm súng thì lợi hơn, nhưng dù sao nhìn cái tên khổng lồ kia thì đáng sợ hơn nhiều. Tất nhiên, tên cầm súng thì có thể gây sát thương nhiều hơn, bởi đơn giản là… hắn cầm súng. Còn tên khổng lồ kia thì đứng ngay trước mặt bạn, nắm đấm của hắn có thể không thấm bằng súng, nhưng cũng khá là đau đấy. Nếu bạn không hạ gục tên khổng lồ này trước, hắn sẽ càn thẳng vào phía sau, và đấm vào mồm đồng đội của bạn đấy.

Nhiệm vụ của 1 tướng đỡ đòn, không phải là ép góc, không phải càn vào sát thương chủ lực của kẻ địch, đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nhiệm vụ của 1 tướng đỡ đòn, đó là đưa lưng ra chặn sát thương, và bảo vệ tuyến sau cho đồng đội. Đó mới là 1 tướng đỡ đòn chuẩn mực.

Nếu xạ thủ là người duy nhất có thể hạ gục được tướng đỡ đòn của đối phương, thì nhiệm vụ của bạn là phải bảo vệ họ đúng không? Bất cứ ai cũng có thể chạm được vào xạ thủ của bạn, kể cả một tên hỗ trợ như Alistar chẳng hạn. Nhắc lại, trong giao tranh, bạn phải xác định được mục tiêu của mình. Nếu tướng đỡ đòn của đối phương là mối hiểm họa lớn nhất, thì nhiệm vụ là phải hạ gục chúng trước. Đúng là tướng đỡ đòn rất trâu, 1 người không thể hạ gục được, nhưng nếu 4, 5 cùng rỉa vào mặt hắn, thì chắc chắn hắn sẽ phải gục thôi.