Top 8 # Làm Sao Để Bỏ Dấu Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tinh Hoa Lam Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Gì, Làm Sao Để Có?

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game online có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Cũng giống như các game online khác, để mua được các vật phẩm trong game LMHT, bổ sung cho nhân vật của mình, người chơi cần Nạp tiền tài khoản Game của mình và chuyển đổi số tiền đó sang IP và RP – đơn vị tiền tệ ảo trong game.

Chắc hẳn game thủ nào cũng đã quen với việc sử dụng RP để mua Bảng ngọc và trang phục, còn IP thì dùng để mua Tướng, Ngọc trong game Liên Minh. Tuy nhiên, trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2018, nhà phát hành đã thực hiện một loạt các thay đổi lớn tác động đến nhiều thành phần cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại, trong đó có việc chuyển đổi IP thành Tinh Hoa Lam mới.

1. Tinh Hoa Lam LMHT là gì?

Theo thông tin từ đơn vị phát triển game Liên Minh Huyền Thoại, Tinh Hoa Lam là đơn vị tiền tệ mới sẽ thay thế cho IP – đơn vị tiền tệ cũ của game. Số IP cũ và số Tinh Hoa Lam vốn có của các game thủ sẽ được tự động quy đổi sang Tinh Hoa Lam mới và được sử dụng để mua mọi thứ vốn được mua bằng IP ở thời điểm hiện tại.

Tỷ lệ quy đổi từ IP và Tinh Hoa Lam hiện có của game thủ sang Tinh Hoa Lam mới cụ thể như sau:

– 1 IP hiện có chuyển đổi thành 1 Tinh Hoa Lam mới

– 1 Tinh Hoa Lam hiện có đổi chuyển đổi thành 63.7 Tinh Hoa Lam mới

– 1 Ngọc Bổ Trợ cấp 3 Đỏ, Vàng, Xanh mua trước ngày 8/12/2016 tương ứng với 100 Tinh Hoa Lam mới

– 1 Ngọc Tím cấp 3 mua trước ngày 8/12/2016 tương ứng với 300 Tinh Hoa Lam mới

– 1 Ngọc Bổ Trợ cấp 3 mua trong khoảng thời gian từ 8/12/2016 – 01/09/2017 sẽ được hoàn trả toàn bộ số Tinh Hoa Lam mới bằng số IP đã bỏ ra để mua

– Ngọc Bổ Trợ cấp 3 mua từ 02/09/2017 trở đi sẽ không được hoàn trả

– 1 Trang Ngọc mua bằng IP bạn nhận được 1500 Tinh Hoa Lam mới

– 4 Trang Ngọc mua bằng RP bạn nhận được 1 Trang Phục Sử Thi cho 1 tướng

2. Tinh Hoa Lam mùa 8 để làm gì?

Nếu như Tinh Hoa Lam mà bạn vẫn quen thuộc trong mùa cũ được sử dụng để nâng cấp tướng Vĩnh viễn hoặc mở khóa thông thạo 6 trở lên thì tại mùa 8, Tinh Hoa Lam được kết hợp với IP thành đơn vị tiền tệ mới nên game thủ không chỉ có thể sử dụng Tinh Hoa Lam để nâng cấp Tướng và mở khóa Thông thạo thì còn có thể dùng Tinh Hoa Lam để mua Tướng, Ngọc như tác dụng của IP.

Như vậy, có thể thấy, việc đưa Tinh Hoa Lam thành đơn vị tiền tệ mới trong game Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp các game thủ có thể dễ dàng sở hữu Tướng, Ngọc vì chỉ cần vào Cửa Hàng là có thể mua được. Game thủ cũng có nhiều lựa chọn hơn về cách sử dụng phần thưởng mình nhận được so với trước đây. Ngoài ra, giá các món đồ trong Cửa Hàng vẫn giữ nguyên tỷ lệ, không có sự thay đổi – ví dụ, tướng Yasuo sẽ có giá là 6300 Tinh Hoa Lam bằng với giá IP trước đây.

3. Làm sao để có Tinh Hoa Lam nhanh nhất?

Với sự thay thế của Tinh Hoa Lam cho IP, rất nhiều game thủ băn khoăn với câu hỏi cách kiếm Tinh Hoa Lam trong LMHT mới như thế nào cho nhanh chóng và có hiệu quả cao nhất. Thực tế, vì hiện tại game thủ sẽ được Riot hỗ trợ game thủ ghép và chuyển đổi tự động số IP và Tinh Hoa cũ mà game thủ có sang Tinh Hoa Lam mới, do đó, để có tinh Hoa Lam 2018 nhanh nhất, bạn chỉ cần gia tăng số Tinh Hoa Lam cũ của mình.

Vậy cách kiếm tinh Hoa Lam nhanh như thế nào?

Cách đó chính là dùng IP để mua mảnh tướng kỳ bí ở Cửa hàng. Bạn vào Cửa Hàng,chọn Phụ Kiện rồi chọn tiếp Chế tạo Hextech. Mỗi mảnh tướng kỳ bí sẽ chứa một Mảnh vỡ Tướng và Tinh Hoa Lam. Sau đó bạn hoàn toàn có thể phân tách Mảnh vỡ tướng này thành Tinh Hoa Lam để gia tăng số Tinh Hoa Lam hiện có.

Ngoài ra các game thủ cũng cần lưu ý, vì đơn vị tiền tệ IP đã được chuyển đổi thành Tinh Hoa Lam, do đó, Liên Minh Huyền Thoại sẽ không bán Tăng IP nữa. Đối với những game thủ đang sở hữu gói Tăng IP, sẽ được chuyển thành gói Tăng XP khi bắt đầu tiền mùa giải. Nhà phát hành cũng sẽ định giá lại gói Tăng XP cho phù hợp với sự thay đổi tiền tệ này. Các thông tin thay đổi sẽ được cập nhật đến các game thủ một cách nhanh chóng nhất.

Làm Sao Để Chơi Tốt Tất Cả Các Vị Trí Trong Liên Minh Huyền Thoại?

( ) – Làm sao để chơi tốt tất cả các vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại? Đây là một vấn đề nan giải bởi mỗi vị trí trong Liên Minh Huyền Thoại lại có một phong cách chơi khác nhau. Thông thường, mỗi người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ thi đấu tốt ở một vị trí nhất định. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được quyền lựa chọn (đặc biệt là trong thi đấu xếp hạng đơn/đôi).

Để giành chiến thắng, bạn buộc phải làm quen với việc phải chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra, làm thế nào để chơi tốt ở tất cả các đường, tất cả các vị trí?

Chúng tôi đã tham khảo và tổng hợp được một số lời khuyên hữu ích nhất của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc về vấn đề này:

Đường trên

– Đánh tướng thuần tank

– Trong combat, luôn luôn là người lao lên trước để phối hợp cùng với tướng đi rừng ép góc tiêu diệt Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương. Hoặc ít nhất là hạn chế một cách tối đa sát thương chúng có thể gây ra.

– Nếu Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương quyết định rút lui khỏi combat trong khi bạn không còn chiêu thức nào để đuổi theo, phương án tốt nhất là quay lại và giúp đồng đội tiêu diệt các vị tướng lao vào của đối phương.

– Đừng sợ chết: Công việc của bạn là lao lên đầu mở combat rồi hứng chịu càng nhiều sát thương càng tốt, đó sẽ là tiền đề hoàn hảo để đồng đội đằng sau có thể phá nát đội hình đối phương. Nếu bạn lên chuẩn theo đường tank, bạn hoàn toàn vẫn có thể sống sót sau khi hứng đợt combo đầu tiên.

Đi rừng

– Bắt đầu với bùa đỏ trước sau đó di chuyển sang cướp bùa đỏ của đối phương, nếu trùng phạt chuẩn xác bạn hoàn toàn có thể ăn tiếp được bùa đỏ và thậm chí là thêm cả mạng chiến công đầu. Nhưng lưu ý là cần phải quan sát xem tướng đường trên và pháp sư đường giữa của đối phương có biến mất trên bản đồ hay không. Nếu không chắc chắn sẽ cướp thành công thì nên quay về ăn nốt bùa xanh.

– Bạn cần phải quan sát bản đồ liên tục và hỏi đồng đội xem đối phương đã cắm mắt ở những vị trí nào? Các kĩ năng của đồng đội đã sẵn sàng cho cuộc gank chưa?

– Nếu bạn gank thành công ở đường trên, cắm một mặt ở sông hoặc bụi cỏ trạc ba cho đồng đội sau đó di chuyển ra gank mid. Nếu có thể khiến Pháp sư đường giữa của đối phương mất đi tốc biến cũng ổn, còn nếu giết luôn được thì tuyệt vời.

– Sau khi gank đường dưới thành công, ăn Rồng là ưu tiên hàng đầu (quan trọng hơn cả việc lấy trụ).

– Trong combat, công việc của bạn là rình xem Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương có mắc lỗi vị trí hay không để lao vào tiêu diệt. Hoặc trong trường hợp đối phương là bên mở giao tranh, hãy tìm mọi cách để bảo vệ những vị trí quan trọng, những sát thương chủ lực của team.

Pháp sư đường giữa

– Khi bạn có thể thắng kèo ở đường giữa, điều này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn tận dụng lợi thế đó để đẩy cao lane đồng thời di chuyển xuống đường dưới để giúp đồng đội hủy diệt đối phương.

Tuy nhiên, không nên làm điều này nếu bạn không đoán được tướng đi rừng của đối phương đang ở đâu.

– Nếu lên gank đường trên, thay vì đi đường sông (vị trí mà thường đối phương sẽ cắm mắt) hãy đi chuyển lên bằng đường rừng để tạo bất ngờ cho đối thủ.

– Sau khi đi gank, hãy nhớ phải kiểm tra lại xem đồ đạc cũng như chỉ số lính của đồng đội và đối phương ra sao (đặc biệt là Pháp sư đường giữa của đối phương). Nếu đồng đội thua quá nhiều so với đối phương thì bạn cũng không thể gank giúp được. Tương tự với việc họ không cắm mắt, hoặc đã chính thức mất lane.

– Trong combat, nếu bạn không thể vươn tới tấn công Xạ thủ và Pháp sư đường giữa của đối phương hãy lùi lại và chuẩn bị đối phó với tướng đi rừng cũng như tướng đường trên đối phương, những kẻ luôn sẵn sàng lao vào tiêu diệt bạn.

– Việc giữ chiêu cuối lâu trong combat có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường, vậy nên cần cân nhắc chính xác thời điểm sử dụng nó, bởi thường combat thắng hay không sẽ dựa nhiều vào sự chuẩn xác của chiêu cuối tới từ pháp sư đường giữa.

Tướng hỗ trợ

– Tướng hỗ trợ đã mạnh hơn rất nhiều trong các phiên bản hiện nay, và một điều bạn cần làm là tìm thời cơ di chuyển ra mid để giúp Pháp sư đường giữa ăn mạng, hay chí ít là có lợi thế khi đi đường.

– Chơi Thresh, Morgana, Leona hay Leblanc… Chúng đều là những tướng hỗ trợ có thể đi lane tốt và gank cũng tuyệt vời.

– Nếu bạn chơi một số tướng dạng như Soraka hay Sona thì hãy bỏ qua việc gank mid mà chú tâm hoàn toàn vào bảo kê Xạ thủ farm.

– Mỗi người lại có một phong cách chơi hỗ trợ khác nhau nhưng cần phải đảm bảo một số vấn đề như: Cắm mắt, bảo kê Xạ thủ, có các chiêu thức khống chế đối phương trong combat, có khả năng gây áp lực tốt trong quá trình đi lane.

Xạ thủ

– Điều đầu tiên khi chơi vị trí Xạ thủ là phải có kĩ năng last hit tốt. Ít nhất là phải đảm bảo 70 – 80 chỉ số lính trong 10 phút đầu tiên.

– Tiếp theo, hãy cố poke hoặc có những tình huống trao đổi chiêu thức có lợi với Xạ thủ cũng như tướng hỗ trợ của đối phương khi bạn nhận thấy họ chơi có phần thụ động quá mức.

– Khi bạn lên level trước và có thể gây được nhiều damage hơn so với đối phương, ra tín hiệu với tướng hỗ trợ rồi lao lên khô máu với full combo skill. Nếu tiêu diệt được đối phương là điều tuyệt vời, còn không việc kéo máu đối phương tốt cũng sẽ tạo cho bạn rất nhiều lợi thế.

– Mua mắt cắm hỗ trợ đồng đội, đặc biệt là khi bạn thắng kèo đường dưới và lính luôn đẩy cao.

– Trong combat, đừng quá ham lao lên đánh nhau mà cần giữ vị trí thật tốt để tránh tối đa sát thương tới từ tướng đường trên và tướng đi rừng đối phương. Xạ thủ là vị trí gây damage chủ lực của team, vậy nên nhiệm vụ của bạn là phải được bắn càng nhiều càng tốt, bất kể là bắn vào đâu.

Giữ vị trí là điều mà Xạ Thủ cần làm đầu tiên trong giao tranh.

– Nếu bạn đảm bảo được những điều sau, bạn đã là một Xạ thủ tạm ổn: Có chỉ số lính ngang bằng hoặc hơn Xạ thủ đối phương. Luôn giữ mình ở một vị trí an toàn. Không băng trụ một cách mù quáng hoặc trao đổi mạng mình lấy mạng đối phương.

– Chơi những vị tướng Xạ thủ mạnh: Lucian, Cait, Twitch hoặc Graves hay Draven nếu bạn có khả năng snowball mạnh ở lane.

Ngoài ra còn có một số lời khuyên chung cho gamer Liên Minh Huyền Thoại

– Không phàn nàn đồng đội, cần nhớ rằng Liên Minh Huyền Thoại là game 1 vs 9, bạn không chỉ phải chiến thắng 5 thành viên đối phương mà còn cần phải làm sao để 4 đồng đội còn lại cũng có được trạng thái tốt nhất trong mọi tình huống. Ngay cả khi đồng đội có feed, mọi lời chỉ trích của bạn cũng không thể giúp họ khá hơn mà có khi tác dụng còn ngược lại.

– Tránh tuyệt đối việc gây khó chịu cho đồng đội trong giai đoạn Cấm và Chọn ở thi đấu xếp hạng. Tốt nhất là nên hỏi ý kiến cả team để chọn ra đội hình xuất phát chuẩn nhất.

– Liên Minh Huyền Thoại là một game trí tuệ, nếu chiến thuật của bạn tốt hơn đối phương, bạn sẽ có cơ hội lớn để đánh bại họ.

– Mute (phớt lờ) ngay lập tức các đồng đội mà bạn cảm thấy khó chịu. Bằng không, nếu cứ phải nghe và ngồi tranh cãi với họ thì team bạn sẽ nát.

– Nếu thế trận đã an bài (team thua), cần tập trung vào việc luyện tập kĩ năng farm lính, cách dùng kĩ năng định hướng và cách giữ vị trí trong combat thay vì ngồi đổ lỗi cho nhau.

– Cắm mắt không phải là nhiệm vụ của riêng tướng hỗ trợ, mỗi khi bạn về mua đồ và còn thừa tiền thì nên mua một hoặc hai mắt xanh và một mắt tím.

Làm Sao Để Thắng Máy Chế Độ Siêu Khủng Khiếp Độ Khó 100 Trong Liên Minh Huyền Thoại Chia Sẻ Game

Đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu chế độ chơi mới này để mọi người được rõ hơn.

Các tướng bên máy sẽ được sử dụng bộ kỹ năng tương đối khó chịu. ( Phần tiếp theo mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn)

Khi vào chơi người chơi sẽ được chọn múc độ khó tùy vào việc bỏ phiếu của 5 người chơi theo thứ tự từ cấp độ 1 đến 100. Việc bỏ phiếu sẽ quyết định chơi ở độ khó bao nhiêu và nếu người chơi không thống nhất được mức độ khó thì máy tính sẽ tự động chọn độ khó trung bình của các bạn)

Cho phép các trang bị lên từ Nước Mắt cộng dồn nhanh hơn.

Một số kỹ năng đặc biệt từ máy bạn nên biết

Amumu

Lính cũng sẽ có thể gây sát thương bằng Tuyệt Vọng (W)

Chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) có tầm sử dụng rộng hơn

Annie

Blitzcrank

Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) sẽ có 3 tia

Luôn trong trạng thái Tăng Tốc (W)

Chiêu cuối Trường Điện Từ (R) rộng hơn

Nội tại siêu khủng

Brand

Có nhiều cột Cột Lửa (W) khác nổ lan ra xung quanh

Hắn ta đang cháy

Cho’gath

Ezreal

Fiddlesticks

Galio

Heimerdinger

Nội tại tự động đặt Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q) ra xung quanh

Ụ Súng sẽ có khả năng bắn nhiều hướng

Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W) sẽ có cả lượt bay về

Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E) sẽ nổ ra thêm những mảnh nhỏ

Leona

Lulu

Lux

Malzahar

Liên tục mở cổng thông tới Hư Không

Triệu hồi Bọ Hư Không liên tục

Morgana

Tristana

Bắn 2 kẻ địch cùng lúc

Tự động thêm Gói Thuốc Nổ vào người lính bị đánh trúng

Kẻ địch tự động bị đẩy lùi khi cô ta nhảy Cú Nhảy Tên Lửa (W) vào họ

Đại Bác Đẩy Lùi (R) có tầm đẩy lùi lớn hơn

Udyr

Đánh dấu những bãi quái rừng một cách ngẫu nhiên

Triệu hồi quái từ những bãi bị đánh dấu ra đẩy đường sau một khoảng thời gian

Veigar

Gọi Thiên Thạch Đen (W) xuống 1 cách ngẫu nhiên

Tầm sử dụng của Điềm Gở (Q) tăng lên

Wukong

Chim Mồi đẩy lùi kẻ địch lại

Tạo ra Chim Mồi trên kẻ địch bị đúng trúng bởi Cân Đẩu Vân (E)

Yasuo

Tự tạo ra nhiều bản sao đang xoay khi sử dụng Lốc Xoáy (R)

Bắn nhiều tia lốc ra mỗi khi dùng Q

Bắn tia lốc khi có kĩ năng nào bị chặn bởi Tường Gió (W)

Tự động tạo ra một bản sao sử dụng ultimate khi có kẻ địch nào bị hất tung

Yorick

Liên tục gọi cả đàn Ma Sương ra

Ziggs

Để lại một bãi mìn khi dùng Q

Xuất hiện những bãi bom Địa ngục nhỏ xung quanh bãi bom Địa ngục lớn

Một số hiệu ứng khác

Bùa Nguyền Rủa sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên cho Máy hoặc trên bản đồ :

Twilight Shroud – Máy sẽ tạo ra một đám khói dùng để ẩn mình, hiện hình trở lại khi tấn công hoặc dùng kĩ năng

Celestial Expansion – Máy sẽ có những viên bi của Aurelion Sol, gây sát thương phép

Tempered Fate – Thiên Mệnh Khả Biến (R) của Bard từ trên trời rớt xuống

Death Defied – Máy khi bị tiêu diệt sẽ biến thành hồn ma (giống Karthus), nhưng sẽ có khả năng di chuyển và dùng phép !!!!

Aegis Protection – Máy sẽ có một tấm khiên chặn lai một đòn đánh thường của từ trụ hay tướng (giống Pantheon). Khiên được hồi lại sau mỗi 4 đòn đánh thường hoặc dùng kĩ năng .

Children of the Grave – Một hồn ma của các người chơi đã bị tiêu diệt xuất hiện và trợ giúp máy tấn công bạn! Tệ hơn nữa là chúng sẽ trở lại kẻ cả khi bạn đã tiêu diệt chúng

Realm Warp – Ulti của Ryze sẽ đặt dưới chân bạn một cách ngẫu nhiên. Và bạn sẽ được dịch chuyển ra sau bọn Máy

Hallucinate – Mỗi khi Máy bị tụt xuống dưới 40% máu, nó tự tạo ra một bản sao. Bản sao này nổ khi chết, gây sát thương phép thuật

Poison Trail – Bot để lại một đám khói độc (Q) của Singed

Blood Scent – Khi một người chơi tụt xuống dưới 50% máu, bọn Máy sẽ nhận tốc độ di chuyển và có tầm nhìn của mục tiêu

Windwall – Tường gió của Yasuo xuất hiện ngẫu nhiên

Devilish Duplicates – Bọn Máy sẽ biến hình thành Teemo Tiểu Quỷ nếu không nhận sát thương trong 2s

Brush Fire – Tất cả bụi rậm trên bản đồ đều đang bị cháy, gây sát thương phép thuật nếu bạn đang trong đó

Giga Blinding Darts – Những Phi Tiêu Mù khổng lồ, toàn bản đồ sẽ bắn về phía bạn

Towers Electrified – Trụ sẽ giật sét nếu bạn đứng gần trúng, gây sát thương chuẩn

Cách để dành chiến thắng trong chế độ máy khủng khiếp

Mẹo chơi

Nếu đè được đường ngay từ đầu thì bạn sẽ khỏe hơn tuy nhiên việc phá nhà của bạn chỉ là vấn đề thời gian thôi.

Tránh xa một quãng khi xung quang trụ có một vùng gây sét.

Né các mũi tên mù bay liên tục để tránh mất tầm nhìn.

Chọn tướng

Chọn những tướng có khả năng gây sát thương lớn có thể hồi phục tốt

Không chọn những tướng quá yếu máu

Có thể dọn dẹp lính tốt

Có nhiều hiệu ứng khống chế càng tốt

Nên có 1 đến 2 tướng tank trâu bò để có thể hỗ trợ đồng đội đi đến một chiến thắng.

Gợi ý chọn tướng: Jinx, Caitlyn, Ziggs, Lux, Brand, Yasuo, Sivir,….

Làm Sao Để Tăng Uy Tín Trong Liên Quân?

Các bạn muốn tăng điểm uy tín trong liên quân làm theo các uy cầu sau:

Hoàn tất các trận đấu tổ hợp mà không có bất kỳ hành vi treo máy hoặc thoát trận giữa chừng nào sẽ giúp hồi 1 Uy Tín .

Tích luỹ mỗi ngày có giới hạn. Cấp uy tí càng cao giới hàng càng nhiều:

Điều kiện tăng cấp uy tín

Mỗi kiện tướng khởi đầu với 100 điểm uy tín, giữ đầy uy tín đươc nhận thêm kinh nghiệm uy tín. Khi kinh nghiệm uy tín đạt giá trị nhất định sẽ tăng cấp uy tín và nhận được càng nhiều lợi ích.

Khi đầu uy tín, mỗi lần đấu sẽ được thêm 2 kinh nghiệm uy tín. Giữ trạng thái này liên tiếp 4 trận sẽ được nhận thêm 10 điểm kinh nghiệm uy tín.

Hành vi trừ uy tín

1. Các hành vi thi đấu không phù hợp sẽ khiến uy tín của bạn bị trừ đi:

Hệ thống sẽ trừ đi 3-5 điểm đối với các trường hợp AFK hoặc thoát trận giữa chừng (kể cả đấu với máy). Các nỗ lực trở lại tiếp tục trận đấu sẽ khiến số Uy tín trừ đi ít hơn.

Nếu trong thời gian ngắn liên tục AFK (treo máy) hoặc thoát trận giữa chừng, hoặc bị nhiều người chơi tố cáo, uy tín sẽ bị trừ mạnh tay, trừ lên đến tối đa 15 điểm.

Trừng phạt với các vi phạm về treo máy, thoát trận trong đấu hạng sẽ rất nghiêm khắc, có thể dẫn đến tài khoản bị xóa sổ số điểm tinh túy hiện tại.

Những trận đấu mà bạn AFK hoặc văng game sẽ không được lưu lại trong lịch sử đấu, tuy nhiên hệ thống vẫn ghi nhận và xử phạt tùy trường hợp.

2. Hoàn tất các trận đấu tổ hợp, hoặc giành chiến thắng trong các trận Đấu vs Máy mà không có bất kỳ hành vi treo máy hoặc thoát trận giữa chừng nào sẽ giúp tăng 1 điểm uy tín.3. Các mức uy tín cần lưu ý:

Uy tín trên 96 sẽ được thưởng thêm vàng mỗi ngày

Uy tín dưới 85 sẽ bị cấm tham gia đấu hạng

Uy tín dưới 60 sẽ bị cấm tham gia đấu tổ hợp

4. Liên tục AFK sẽ khiến hệ thống cấm tham gia đấu tổ hợp trong thời gian ngắn, bao gồm cả đấu hạng lẫn đấu thường. Thời gian cấm sẽ kéo dài nếu Kiện tướng tiếp tục tái phạm trong thời gian ngắn sau đó.

Nguồn: http://izgaming.com/cach-khoi-phuc-diem-uy-tin-trong-lien-quan/