Jungle Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì?

--- Bài mới hơn ---

 • Những Hot Pick Hot Ban Trong Lmht (Phần I)
 • Các Tướng Thường Được Pick Trong Trận Đấu Xếp Hạng Của Lmht
 • Các Món Đồ Được Yêu Thích Nhất Trong Lmht
 • Top 9 Nội Tại Mạnh Nhất Trong Lmht Hoàn Toàn Có Thể Thay Thế Một Chiêu Thức
 • Lmht: Top 5 Tướng Dành Cho Người Thích Troll Game
 • Nhiều người thắc mắc Jungle trong lmht lol có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp điều này.

  Jungle trong lmht lol có nghĩa là người đi rừng.

  Những vị trí đi rừng thường dành cho những người có kỹ năng OP cao, có khả năng gánh team. Đây là một vị trí đi gank để hỗ trợ cho đồng đội mình hạ gục đối phương. Đối với những người chơi hay thì chỉ cần lv 3 sau khi ăn xong bãi blue red thì họ đã có thể gank để kiếm first blood cho bản thân mình hoặc giúp đồng đội trong việc đè đường.

  Nếu hiểu nhau thì đồng đội sẽ harass cấu máu đối phương xuống mức tối đa để cuộc gank dễ dàng hơn. Nếu mục tiêu được gank là bot thì cần phải có sự trợ giúp của vị trí sp giúp cắm mắt để top hoặc mid có thể tele xuống hỗ trợ nhau hạ gục đối phương nâng cao tỷ lệ chiến thắng hơn.

  – Rek’sai: Dọn rừng cực nhanh, CC khống chế hất tung và có khả năng đào thoát nhanh

  – Graves: Tướng sát thương mạnh, có khả năng solo Q mạnh

  – Kinred: CC khống chế làm chậm và có khả năng dọn lính nhanh nếu kết hợp cuồng cung Runaan

  – Sejuani: CC khống chế đóng băng với chiêu cuối và làm chậm địch, nhưng phiên bản hiện tại ít người sử dụng

  – Hecarim: CC khống chế sợ hãi, có khả năng tăng tốc và dồn sát thương mạnh

  – Gragas: Thường tạo ra tình huống bất ngờ, CC làm chậm và kết hợp chiêu cuối Thùng Rượu Nổ có thể hạ gục kiếm first blood dễ dàng

  – Leesin: Nếu trong tay người có kỹ năng OP giỏi thì việc kiếm mạng và gank là cực kì dễ dàng lúc đầu game.

  – Rengar: Với CC trói và chiêu cuối R ẩn thân dễ dàng “bắt lẻ” đối phương cực tốt

  – Kha’zix: CC khống chế làm chậm và bay nhảy cực tốt khi trốn thoát và có khả năng ẩn thân.

  Nhưng đôi khi Jungle cũng là vị tướng nếu gank sai có thể dễ dàng bị đối phương outplay và hạ gục đồng đội mình. Thế nên việc ping, kêu gọi và kết hợp đồng đội là điều cần thiết. Nếu đồng đội bị hạ gục thì Jungle sẽ có trách nhiệm farm chỉ số lính tránh để lính vào phá trụ đồng minh.

  Qua bài viết jungle trong lmht lol có nghĩa là gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Top 10 Vị Tướng Khó Chịu Nhất Trong Chế Độ Urf Phiên Bản 10.10
 • 16 Bộ Trang Phục Hiếm Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)
 • Hướng Dẫn Leo Rank Lmht: 9 Mẹo Cực Hiệu Quả Cho Vị Trí Sp
 • Lmht: Hướng Dẫn Lộ Trình Đi Rừng Cho Mùa 8
 • Top 5 Vị Tướng Lmht Dọn Quái Rừng Cực Nhanh Trong Phiên Bản Mới
 • Ad, Ap, Sp, Tank, Top, Mid, Bot, Jungle Là Gì Trong Lol?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuật Ngữ Lmht Liên Minh Huyền Thoại Lol
 • Tìm Hiểu Về Giáp Vật Lý Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tìm Hiểu Về Khả Năng Trừ Giáp Và Xuyên Giáp Vật Lý
 • Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại
 • Cách Hiện Ping Fps Trong Lol Liên Minh Huyền Thoại
 • AD là viết tắt của Attack Damage nghĩa là Sát thương vật lý. Thuật ngữ này dùng để chỉ những vị tướng gây sát thương vật lý cao (hay còn gọi là vị tướng xạ thủ). AD là sát thương vật lý chủ lực của cả team, thường là vị tướng carry team (AD Carry) giai đoạn nửa sau của trận đấu

  Đặc điểm cơ bản của các AD (xạ thủ) sở hữu chủ yếu là sát thương vật lý, tốc độ đánh cao tăng dần theo thời gian, máu yếu, ít giáp. Trong mỗi pha giao tranh, AD luôn là vị trí hàng đầu mà team địch muốn tiêu diệt. Nếu một team để mất vị trí AD quá sớm thì nhiều khả năng sẽ bị thua giao tranh đó.

  Các vị tướng xạ thủ tiêu biểu như: Ashe, Caitlyn, Draven, Ezreal, Jinx, Kalista, Kog’Maw, Lucian, Vayne…

  Các xạ thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Uzi, Deft, Ruler, Jackeylove, Doublelift, Bang., Rekkles…

  AP là viết tắt của Ability Power nghĩa là sức mạnh phép thuật. Trong game, thuật ngữ này dùng để chỉ những vị tướng gây sát thương phép thuật cao (còn có tên gọi khác là những vị tướng pháp sư). AP cũng là một vị trí chủ lực chịu trách nhiệm gây sát thương lớn trong giao tranh.

  Đặc điểm của các vị tướng AP là sở hữu phần lớn là sức mạnh phép thuật, các kỹ năng gây sát thương phép lớn. Vì hầu hết các pháp sử sử dụng kỹ năng bằng năng lượng nên lượng năng lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng gây sát thương của AP đó trong giao tranh. Giống như AD, AP cũng là vị trí mà team địch muốn tiêu diệt thật nhanh, thật sớm trong giao tranh.

  Đặc điểm của SP là các vị tướng này không cần ăn mạng, không cần farm chỉ số lính, nhiệm vụ của họ là bảo vệ (cover) chủ lực, kiểm soát tầm nhìn, lao vào khống chế đối phương để AD, AP gây sát thương. Trong các pha giao tranh nhiệm vụ của SP vô cùng quan trọng, đôi khi quyết định phần lớn thành hay bại của pha giao tranh đó.

  Các vị tướng SP tiêu biểu và được yêu thích: Rakan, Nami, Janna, Morgana, Braum, Leona, Thresh…

  Những người chơi SP hàng đầu thế giới: Mata, Madlife, Gorilla, Wolf, Meiko…

  Tank là cách viết tắt của T anker. Thuật ngữ này chỉ những vị tướng có sức chịu đòn lớn, nhiều máu, nhiều giáp, nhiều kháng phép làm nhiệm vụ đứng ra chịu đón từ team địch. Trong các pha giao tranh tổng hay các tình huống combat lớn, Tank luôn là vị trí lao vào đầu tiên để thu hút sát thương và chiêu thức của team địch

  Các vị tướng tank được yêu thích: Maokai, Garen, Mundo, Malphite, Shen, Alistar…

  Top hay Top lane là thuật ngữ chỉ vị trí đi đường trên. Đây là vị trí đi solo đường, vị trí đường trên thường lựa chọn các vị tướng chống chịu, đấu sĩ (thi thoảng sẽ gặp người chơi đường trên sử dụng vị tướng Ap, Ad). Nhiệm vụ của người đi Bot lane là solo đường với đối thủ, sử dụng các vị tướng tank hoặc đấu sẽ để gánh chịu phần lớn sát thương cho team.

  Các vị tướng đi Top tiêu biểu: Urgot, Darius, Sion, Irelia, Jax, Dr.Mundo, Poppy…

  Những game thủ đi đường trên hàng đầu thế giới: Smeb, The Shy, Kiin, Ssumday, Letme, Impact…

  Mid hay Mid Lane là thuật ngữ chỉ vị trí đi đường giữa. Đây là vị trí đi solo đường và cùng với AD, đây thường là một trong 2 vị trí gây dame chủ lực của team.

  Các vị tướng đi mid tiểu biểu như: Anivia, Annie, Ahri, Gragas, Karthus, Ryze, Xerath, Oriana…

  Những game thủ đường giữa nổi tiếng hàng đầu thế giới: Faker, Bdd, Rookie, Bjergsen, xiaohu, PerkZ. Xpeke…

  Bot hay Bot lane là thuật ngữ chỉ vị trí đi đường dưới. Đây là vị trí đi đường đôi của cặp đôi Xạ thủ và hỗ trợ (AD và SP). Tại đây SP sẽ hỗ trợ cho AD đi đường, farm lính, tránh khỏi các cuộc gank của người đi rừng đối phương và phối hợp với người đi rừng/đi đường khác của mình để tiêu diệt bộ đôi đi đường dưới team địch.

  Jungle là thuật ngữ dùng để chỉ vị trí người đi rừng trong game. Đây là vị trí có vai trò vô cùng quan trọng với trận đấu. Người đi rừng sẽ farm quái trong rừng và gank cho 3 lane của team mình. Nếu một người đi rừng nào đó cướp được rừng của đối phương, phản gank được rừng của đối phương hay kiểm soát được rừng của đối phương thì được gọi là Counter Jungle.

  Các vị tướng đi rừng tiêu biểu: Leesin, Kha’Zix, Camille, Nocturne, Graves…

  Những game thủ LoL đi rừng hàng đầu thế giới: Peanut, Ambition, Karsa, Haru, Ning…

  Bài viết cùng chuyên mục: Game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Từ Sp Có Nghĩa Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Mid Bot Lane Trong Lmht Lol Có Nghĩa Là Gì?
 • Ad Là Gì Trong Lol? Các Xạ Thủ “quyền Lực” Nhất Trong Liên Minh
 • Tìm Hiểu Về Định Nghĩa Ad Là Gì Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Chức Năng Nhỏ Nhưng Nên Có Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • League Of Legends: How To Jungle (2021)

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Mua Kính Áp Tròng Sharingan Chính Hãng Từ Trên Amazon
 • Ý Nghĩa Của Từ “ks” Là Gì Trong Game Và Facebook
 • Câu Nói Của Kayle Khi Ban/pick Trong Lol
 • Tải Hình Nền Lol Kassadin Trong Game Lmht Full Hd
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Kassadin
 • Pre-Game

  During the loading screen, and the first 1.5 minutes until your blue or red buff spawn, be sure to analyze your lane match-ups. This can help you determine a game plan to start the game. League of Legends is truly a game of seconds, and by having this plan ready ahead of time, you will minimize time wasted deciding what to do next.

  Example: If you see a Lux (ally) vs Talon (enemy) mid lane match-up, and you are aware that Talon likes to all-in at level 2 to get a kill, you can adjust your path so that you are nearby to counter his engagement, potentially saving your teammate and/or scoring an early kill.

  If the teams are reversed, and the Talon is on your team, you may want to be nearby to secure the level 2 kill.

  Similar opportunities can be recognized (ex: top laners with ignite) as your general game-knowledge increases, which comes with practice. If you are checking the overall match-up state of each lane in the p-game consistently, you will learn and improve in the jungle much more quickly.

  First Clear

  Your “first clear” encompasses your entire jungle path until your first trip back to base, whether that be by recall, or by death. Hey, sometimes dying in League of Legends is a necessary evil, just don’t make it too much of a habit.

  In Season 2022, Riot has made some changes to the experience Junglers receive from farming camps. If you played in Season 9, you may be familiar with the term “catch-up” experience, which allowed Junglers to essentially perma-gank lanes, without sacrificing much XP since camps would award more XP if you were behind in levels.

  In Season 2022, catch-up XP has been removed, meaning if you are not efficiently clearing your camps, that safety net will no longer be there to help you stay in the game. Thus, efficiently clearing your jungle camps is more important than ever, and that all starts with your first clear.

  First Clear: Level 2 Gank

  If you are looking to gank at level 2, you will kill your first Red/Blue buff, and then go to gank. Don’t over-force this gank to get a kill, dying here would leave you very vulnerable to having your camps stolen by the enemy jungler while you respawn. Burning a summoner spell, or even just chunking the HP of the enemy laner is enough to get your teammate an early lead. After the gank, continue to clear the entire quadrant that your second buff lies in. This will leave you with just enough time to contest the Scuttle Crab when it spawns.

  First Clear: Early Level 3 Gank

  Counter-Ganks

  Always be on the lookout for a counter-gank. Counter-ganks can be especially effective, as the enemy may inefficiently use abilities thinking they are in a 2v1 situation, unaware that you are about to level the playing field and turn it into a 2v2. Don’t be afraid to drop the camp you are doing if it looks like things could go bad fast, you can always come finish clearing after the counter-gank. The payoffs can be huge, not only are you pventing the enemy jungler’s gank, but you might turn the fight and land a kill or two of your own.

  In League of Legends you usually are playing with imperfect information. Be sure to drop wards and clear enemy vision as you path through the rift, so that you can track enemy movements, specifically those of the enemy jungler. This will create more opportunities for you and your team, by having more information than the enemy.

  A Note on Adapting

  Jungle is the most flexible role in the game, as you can use a different path each and every game. The other 4 roles go to the same lane every game, but you can tailor your pssure-strategy to what would be most effective from one game to the next. As you practice jungling, and become more familiar with these basic Season 2022 routes, be sure to adapt where necessary. Maybe try starting on the topside of your jungle, and just reversing the route of the level 3 ganks shown above from 1-2-3 to 2-3-1 or 3-1-2, if you want to be close to your bottom lane to support them early on in the game.

  Using the Level 2, Level 3, and Counter ganking strategies in this guide will allow you to be a reliable jungler, game after game. While the routes illustrated above are a solid foundation for jungling, adaptations are what separate the good from the great, so be sure to look for opportunities to adjust your path toward! Best of luck in the Jungle for Season 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Jayce Chiến Binh Ánh Sáng
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Câu Nói Của Jhin Khi Ban/pick Trong Lol
 • Lol Là Gì? Lol Nên Hiểu Theo Nghĩa Nào Là Chuẩn?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Tiếp Tục Phải Chỉnh Sửa Giao Diện Hud
 • Cách Lên Đồ Graves Jungle Damage Dị Mà Hay Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ Graves Ad Bot Chuẩn Mực Trong Lmht
 • Cách Khắc Chế Graves Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Guide Graves Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Graves Đi Rừng
 • Cách Lên Đồ Gragas Sp Dị Mà Mạnh Trong Lmht
 • Cách Lên Đồ Gragas Guide, Cách Chơi Gragas Tank Đi Rừng Lmht Bá Đạo
 • Ưu điểm:

  – Dồn sát thương tốt.

  – Khá cứng cáp.

  – Khả năng dọn dẹp quái rừng và gây sát thương diện rộng tốt.

  Nhược điểm:

  – Tầm đánh ngắn.

  Bộ chiêu thức của Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật:

  Nội tại Vận Mệnh Thay Đổi:

  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q):

  Bom Mù (W):

  Rút Súng Nhanh (E):

  Đạn Nổ Thần Công (R):

  Ngọc bổ trợ cho Graves:

  Thế còn bảng bổ trợ ?

  Trang bị khởi điểm dành cho Graves:

  Rựa Thợ Săn + Thuốc Tái Sử Dụng + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị quen thuộc cho hầu hết các tướng đi rừng.

  Trang bị lớn của Graves:

  Giáp Thiên Thần hay Dây Chuyền Chữ Thập: Tùy thuộc vào tình huống mà lên một trong hai món trên. Nếu team địch có khả năng khống chế tốt thì nên lên Dây Chuyền Chữ Thập còn không thì nên Giáp Thiên Thần để đảm bảo an toàn.

  Về giữa trận thì nên đổi Mắt Vật Tổ sang Thấu Kính.

  Bộ trang bị đầy đủ cho Graves:

  Bộ trang bị phổ thông cho Graves.

  Bộ trang bị giúp Graves gây ra nhiều sát thương hơn.

  Đồng đội của Graves nên là những tướng có khả năng bảo kê hay giao tranh tốt như:

  Đối thủ của Graves thường là những tướng có khả năng chặn sát thương tốt như:

  Cách đánh Graves một cách hiệu quả:

  Ở giai đoạn đi rừng:

  – Với khả năng đẩy lùi mục tiêu khi bắn trúng và gây sát thương diện rộng Graves khá thoải mái khi giết quái rừng khi hit and run (đánh và chạy).

  – Nên dùng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) đập vào góc tường để sát thương dồn nhanh hơn.

  – Có thể kết hợp với Rút Súng Nhanh (E) để giữ vị trí tốt hơn.

  – Vì Graves không có khả năng khống chế nhưng bù lại có một lượng sát thương lớn nên hãy ưu tiên gank nhưng land có nhiều khả năng khống chế để dễ dàng ăn mạng hơn.

  Ở giai đoạn giao tranh với Graves:

  Với lượng sát thương của mình Graves có thể dễ dàng tiễn một kẻ địch lên bảng vì tay ngắn nên Graves nên cố gắng bắn những mục tiêu gần nhất không nên lựa chọn những mục tiêu ở quá sâu đội hình địch.

  – Cố gắng giữ vị trí và gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

  – Dùng các kỹ năng của mình vào nơi có đông tướng địch nhất.

  Video những pha Highlights của GFL Sofm ở vị trí đi rừng:

  Còn đây là cách lên đồ Jhin một vị tướng với vừa ra mắt trong LMHT.

  Đăng bởi Game2T

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Draven
 • Guide Draven Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Draven 2022
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Draven Build Tốc Chiến
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Darius Bổ Bay Màu Team Địch
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Darius Lmht 10.15 Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ Elise Jungle Siêu Mạnh Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Jax, Bậc Thầy Vũ Khí
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ
 • Những Câu Nói Của Azir Khi Ban/pick Trong Lmht
 • Câu Nói Của Akali Khi Ban/pick Trong Lmht
 • Lmht: Những Vị Tướng Là Khắc Tinh Của Zed
 • Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Elise ở vị trí rừng trong LMHT

  Elise – Nữ hoàng nhền nhện

  Tin HOT Cách lên đồ Veigar AP MID cực chuẩn trong LMHT

  Tin HOT Cách lên đồ Soraka SP siêu cấp cứu trong LMHT

  Tin HOT Các anh hùng – các tướng liên minh ngoài đời làm gì

  – Sát thương lớn.

  – Khống chế tốt.

  – Cơ động.

  Nhược điểm:

  – Khá khó chơi yêu cầu kỹ năng người chơi tốt.

  Bộ chiêu thức của Elise – Nữ hoàng nhền nhện:

  Nội tại Bầy Nhện:

  Dạng Người: Mỗi khi Elise dùng kỹ năng của mình trúng mục tiêu một con Nhện Con sẽ được tạo ra.

  Dạng Nhện: Elise kêu các con Nhện Con ra để tấn công kẻ địch.

  Phun Độc/Cắn Độc (Q):

  Sử dụng: 80/85/90/95/100 năng lượng.

  Tầm thi triển: 650.

  Thời gian xoay chiêu: 6s.

  Dạng Người: Elise phun độc vào mục tiêu gây 40/75/110/145/180 lớn nhất 75/100/125/150/175 sát thương lên quái.

  Nhền Nhện Con/Cắn Xé (W):

  Sử dụng: 60/70/80/90/100 năng lượng.

  Tầm thi triển: 950.

  Thời gian xoay chiêu: 12s.

  Dạng Người: Elise triệu hồi một con nhện con chạy đến vị trí chỉ địch rồi nổ gây 60/110/160/210/260 (0.8 AP) ra xung quanh nếu Nhện Con trong vòng 3s chưa chạy tới mục tiêu trong 3s thì sẽ tự phát nổ trên đường đi.

  Dạng Nhện:

  Nội tại: Elise cường hóa bản thân và nhện con giúp tăng 5/10/15/20/25% tốc độ đánh.

  Kích hoạt: Elise và nhện con được tăng thêm 60/80/100/120/140% trong 3s đồng thời Elise được hồi phục 4 (5% AP) máu trên mỗi đòn tấn công.

  Kén Nhện/Đánh Đu (E):

  Sử dụng: 50 năng lượng.

  Tầm thi triển: 975.

  Thời gian xoay chiêu: 14/13/12/11/10s.

  Dạng Người: Elise ném chiếc kén nhện của mình về hướng đã chọn khiến kẻ địch đầu tiên trúng phải rơi vào trạng thái choáng trong 1/1.25/1.5/1.75/2s và làm lộ diện kẻ địch.

  Dạng Nhện: Elise đu lên trên không trung rơi vào trạng thái vô định rồi rơi vào kẻ địch chỉ địch trong phạm vi 825.

  Nhện Chúa (R):

  Thời gian xoay chiêu: 4s.

  Elise chuyển hóa giữa dạng Nhện và dạng Người để sở hữu bộ kỹ năng mới.

  Nhện Chúa: Elise tăng thêm 10/20/30/40 (0.2 AP) vào đòn đánh thường và tăng thêm 25 tốc độ di chuyển.

  Nhện Con: Nhện Con tăng thêm 10/20/30/40 (0.1 AP) đồng thời giảm 10/20/30/40% sát thương từ kỹ năng lớn nhất 2/3/4/5 Nhện Con. Nhện con có 85/95/105/115/125/135/145/160/175/190/210/230/250/275/300/325/355/390máu.

  Ngọc bổ trợ cho Elise:

  x9 Giáp cộng thẳng (1)

  x9 Xuyên đôi (0.9 xuyên giáp,0.62 xuyên kháng phép)

  x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)

  x3 Sức mạnh phép thuật (4.95)

  Thế còn bảng bổ trợ ?

  Cách tăng kỹ năng:

  Phép bổ trợ cho Elise:

  Mẹo lên đồ Elise ở vị trí đi rừng trong LMHT:

  Trang bị khởi điểm dành cho Elise:

  Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho hầu hết tướng đi rừng.

  Trang bị lớn của Elise:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chọn Tên Tiếng Anh Hay
 • Cách Đặt Tên Nhân Vật Hay Trong Game
 • Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Lớn Ở Hệ Thống Trang Bị Lmht Trong Năm 2022
 • Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại
 • Xuất Hiện 2 Trang Bị Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Lane, Mid Lane, Bot Lane, Jungle Trong Liên Quân Là Gì

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Đường Giữa Leo Rank Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Xây Dựng Bảng Ngọc Cho Tướng Xạ Thủ (Ad) Trong Liên Quân Mobile
 • Sử Dụng Pro Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile, Lên Đồ Như Pro
 • Chia Sẻ Cách Lên Đồ Trong Liên Quân Mobile Dành Cho Ad Chủ Lực
 • Mách Bạn Cách Chơi Thần Đồng Cơ Giới Max Trong Liên Quân
 • Nếu bạn là người chơi lâu năm thì đây không phải là vấn đề, còn đối với các bạn mới chơi thì đây là vấn đề lớn. Họ khó có thể giao tiếp với team khi các thực ngữ viết tắt này sử dụng.

  Trong bài viết này mình xin chia sẻ các thực ngữ đi đường như : Top lane, Mid lane, Jungle, Bot Lane, Jungle.

  ! Top lane : Đường Tà Thần ( Casear )

  Bản đồ Liên quân tồn tại cơ chế đối xứng, vì thế mà không có đường trên như game liên minh thay vào đó là đường Kinh Kong giành cho tướng solo. Nếu để ý bạn sẽ thấy mình luôn ở đội phía dưới khi bước vào trận đấu.

  Sở dĩ như vậy vì Kinh Kong ra lâu hơn rồng và Top có thời gian để tập trung vào farm mà không cần phải giao tranh sớm như ở BOT.

  Trọng trách solo đường Kinh Kong thường giao cho các vị tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn. Những tướng cứng cáp khó mà kết liễu nhanh khi có rừng gank.

  Lưu ý khi đi top :

  + Cố gắng đẩy đường nhanh, chiếm lấy các mục tiêu gần như : Rùa Rùng Rợn hay Dơi Quỷ,.. sẽ giúp bạn giàu và kiềm hãm được rừng địch.

  + Hỗ trợ rừng đi gank ở mid khi có cơ hội.

  + Nên mua Giày Hộ Vệ (nếu có đủ 10 ngọc tăng tốc chạy) hoặc Giày Hermes đầu tiên.

  Tướng đi top mạnh :

  ! Mid lane : Đường giữa.

  Mid được xem là xương sống của bản đồ, trụ mid có giá trị hơn so với các trụ 2 bên về thế trận,

  Vì sao nó quan trọng :

  + Từ mid bạn có thể đến được nhà chính địch nhanh nhất.

  + Kiếm soát giai đoạn đầu trận đấu cùng vị trí Đi Rừng.

  Chính vì thế mà MID luôn được rừng địch để ý đến ở đầu trận ( hãy chú ý nha ).

  Lưu ý khi chia MiD :

  + Pháp Sư luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

  + Phải có khả năng đọc bản đồ cũng như cảm quan về mối nguy hiểm đang rình rập 2 bên.

  + Hỗ trợ gank 2 đường nếu có thời kê.

  + Hỗ trợ rừng khi cần.

  Để chơi tốt đường giữa tốt, cần :

  + Bảng ngọc AP ít nhất trên 60.

  + Tránh bị gank từ những bụi cỏ không có tầm nhìn ( chủ động kiểm soát bằng chiêu thức ).

  + Giữa khoảng cách trong giao tranh.

  + “Bỏ người chạy lấy của ” nếu team bị bất lợi, đấy không phải hèn nhát mà là khôn ngoan.

  + Biết giúp rừng ở đầu trận, chỉ cần đánh phụ vài cái ( 10 – 15s là tiêu diệt xong ). Sau này rừng sẽ hỗ trợ lại bạn.

  Tướng đi mid :

  + Chủ yếu là pháp sư như : Natalya, Azzen’Ka, Krixi

  ! Jungle : Đi rừng.

  Đi rừng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong thể loại game Moba. Nếu như SP là hỗ trợ đồng đội bằng việc bảo kê thì rừng sẽ là tấn công để tạo lợi thế cho team.

  Yêu cầu người đi rừng :

  Người đi rừng có vai trò bao quát toàn bản đồ, kiểm soát các mục tiêu lớn như : rồng, Kinh Kong, hỗ trợ đồng đội,..

  Vậy đi rừng để để làm gì ?

  + Rừng có nhiều tài nguyên đi rừng để kiểm soát chúng trước kẻ thù, tạo lợi thế cực lớn cho team.

  + Tiến hành các cuộc gank hoặc phản công team địch.

  + Tính toán thời gian hồi bùa lợi và mục tiêu lớn, phát động tranh cướp đúng thời điểm.

  Để đi rừng tốt hơn, bạn nên xem qua các đi rừng hiệu quả trong Liên Quân : Tại Đây

  Tướng đi rừng mạnh :

  + Tùy vào phiên bản mà bạn lựa chọn tướng đi rừng phù hợp, có thể là AD hoặc sát thủ.

  + Việc lựa chọn tướng thuận tay cũng là một cách giúp bạn mạnh hơn, hãy tập luyện tướng tủ đi rừng cho riêng mình.

  + Một số tướng gợi ý như : Zill – Ma Phong Ba, Murad – Lãng khách thời không, Violet – Tay Súng Quả Cảm, Slimz – Thỏ Tài Phiệt,…

  Tham khảo : Tướng đi rừng mạnh nhất Liên Quân

  ! Bot Lane : Đường rồng

  Đường dành cho Ad và Sp, 2 vị trí này có thể kiểm soát được rồng ở giai đoạn đầu trận cùng rừng, mang lại tiền và kinh nghiệm cho team.

  Một số thông tin huy vọng sẽ hữu ích cho bạn, Xin cảm ơn đã ghé qua Blog của mình !!!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thuật Ngữ Thông Dụng Trong Game
 • Liên Quân Mobile Bản 1.32: Thông Số Vàng Sẽ Hiển Thị Cạnh Thanh Máu, Game Thủ Khỏi Lo “giao Tranh Lỗi”
 • Tổng Hợp Những Cách Kiếm Nhiều Vàng Trong Liên Quân Cho Game Thủ
 • Liên Quân Mobile: Cách Tính Lượng Vàng Tối Đa Mà Game Thủ Cày Được Trong 1 Tuần
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp Các Cách Kiếm Vàng Dành Cho “nông Dân”
 • Cách Lên Đồ Malzahar Jungle Mới Lạ Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Malzahar Solomid Or Sp Mùa 8 Trong Game Lmht
 • Cách Khắc Chế Malzahar Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tiêu Điểm Tướng: Bảng Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Malzahar
 • Lmht: Để Có Khung Viền Tải Trận Siêu Phẩm Năm Nay, Bạn Sẽ Cần Đến May Mắn…
 • 4 Cách Giảm Ping Lol
 • Ưu điểm:

  – Khả năng khống chế tốt.

  – Dọn quái rừng mạnh nhờ sự hỗ trợ từ Bọ Hư Không.

  – Khá cứng cáp và có khả năng chặn kỹ năng khống chế đến từ nội tại.

  Nhược điểm:

  – Thiếu cơ động.

  – Dễ bị tấn công khi sử dụng chiêu cuối.

  – Lượng sát thương dồn vào không nhiều.

  Bộ chiêu thức của Malzahar – Tiên Tri Hư Không:

  Nội tại Chuyển Đổi Hư Không:

  Tiếng Gọi Hư Không (Q):

  Bầy Bọ Hư Không (W):

  Ám Ảnh Kinh Hoàng (E):

  Âm Ti Trói Buộc (R):

  Ngọc bổ trợ cho Malzahar:

  Thế còn bảng bổ trợ ?

  Trang bị khởi điểm dành cho Malzahar:

  Bùa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Trang bị phù hợp cho các tướng pháp sư đi rừng giúp hồi lại nhiều năng lượng hơn.

  Trang bị lớn của Malzahar:

  Bộ trang bị đầy đủ cho Malzahar:

  Bộ trang bị phổ thông cho Malzahar.

  Giúp Malzahar cứng cáp hơn trong giao tranh.

  Đồng đội của Malzahar nên là những vị tướng có khả năng bắt lẻ hay dồn sát thương tốt như:

  Kẻ thù của Malzahar là những tướng có khả năng bảo kê mạnh như:

  Cách đánh Malzahar một cách hiệu quả:

  Ở giai đoạn đi rừng:

  – Với sự giúp đỡ của đồng đội tiến hành ăn người đá hoặc cóc trước, nhớ dùng Bầy Bọ Hư Không (W) sau đó chịu một ít sát thương để có thời gian cho Bọ Hư Không sinh ra thêm.

  – Việc dọn quái rừng đối với Malzahar là khá dễ dàng nhờ khả năng gây sát thương tốt và chịu sát thương từ Bọ Hư Không việc cần thiết nhất là lên cấp 6 thật nhanh để đi gank.

  – Khi đạt được cấp 6 Malzahar sở hữu khả năng khống chế vô cùng bá đạo khi đi gank, với việc áp chế mục tiêu trong 2.5s để đồng đội mình thoải mái gây sát thương Malzahar sẽ tạo áp lực cực lớn lên các đường.

  Ở giai đoạn giao tranh với Malzahar:

  – Dùng Tiếng Gọi Hư Không (Q) để câm lặng nhiều mục tiêu nhất có thể.

  – Triệu hồi Bọ Hư Không để gây thêm sát thương.

  – Nên dùng Âm Ti Trói Buộc (R) vào kẻ địch lao vào phía mình hoặc để bảo vệ xạ thủ. Có thể dùng để tấn công, giữ chân các tướng chủ lực của kẻ địch để đồng đội dễ dàng giết hơn.

  Còn đây là clip Malzahar trong tay của VFK Nappon:

  Còn đây là cách lên đồ Nidalee Jungle một vị tướng có sở hữu khả năng cơ động và dồn sát thương cực tốt.

  Đăng bởi Game2T

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Katarina Build Mùa 11
 • Cách Lên Đồ Miss Fortune Ad Bot Siêu Chuẩn Trong Lmht
 • Lmht: Tất Cả Các Trang Bị Tăng Tỉ Lệ Chí Mạng Đều Bị Làm Lại
 • Điểm Danh 5 Vị Tướng Có Tỷ Lệ Ăn Pentakill Lớn Nhất Trong Lmht, Game Thủ Nên Sử Dụng Ngay Nếu Muốn Gánh Team Lên Hạng
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Kiếm Pentakill Dễ Như Ăn Kẹo Khi “1 Mình Chấp 5”
 • Điểm Mặt Những “ông Vua” Jungle Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiny Build Guide Dota 2: 7.01
 • Quái Thú Cứng Cáp Earthshaker Dota 2
 • Cách Chơi Riki Dota 2
 • Earthshaker Vs Sand King: Sự Khác Biệt Giữa Đất Và Cát Dota 2
 • Dota Truyền Kỳ Ra Mắt Tướng Mới Kaolin Và Io
 • Chen sở hữu 1 skill khá đặc biệt, đó là Holy Persuasion. Số lượng creep Chen có thể thu phục là 1/1/2/3 đồng thời cộng thêm cho mỗi creep 75/150/225/300 HP mỗi level. Skill này giúp Chen có thể thu phục được các mỏ Neutral Creep lớn, bé trừ các mỏ Ancient và bãi golem, nhờ vậy Chen có thể farm rừng từ ngay level đầu tiên và gank từ rất sớm nếu có cơ hội. Với những chú creep rừng khá mạnh lúc đầu như Centau, Fulborg, Troll thì sẽ không còn cơ hội chạy thoát nào cho mục tiêu của Chen và đồng đội của anh ta.

  Ngoài ra ultimate của Chen cũng khá “bá đạo”. Khi sử dụng sẽ hồi cho những đơn vị đồng minh 200/300/400 HP, sử dụng đúng lúc có thể thay đổi cục diện của 1 combat thậm chí là cả trận đấu.

  Gần giống Chen, Enchantress cũng có khả năng thu phục creep ngay từ level đầu bằng skill Enchant của mình. Nhưng creep bị thu phục bằng Enchant chỉ tồn tại trong 80s, do đó Enchantress thường tận dụng khoảng thời gian này để đảo lane liên tục, kết hợp cùng những người đồng đội của mình nhanh chóng tiêu diệt hero địch

  Khi đã sử hữu level 6, lúc này Enchantress mới thực sự phát huy hết hiệu quả gank của mình, với ultimate Impetus gây 15/20/25% lượng damage tính theo khoảng cách của Enchantress với kẻ địch.

  Enigma là 1 trong những hero sở hữu ultimate Black Hole thuộc loại khó chịu nhất trong DotA 2. Tuy nhiên nhược điểm của hero này là ít máu nên Enigma luôn là kẻ bị chú ý nhất đến trong combat.

  Để tránh nhược điểm đó skill Demonic Conversion giúp Enigma farm rừng một cách khá thoải mái, nó khiến cho hero này có thể sớm lên những iteam cần thiết như Black King Bar và Blink Dagger để tránh những cái chết “bất đắc kì tử” trong combat.

  Enigma ăn Roshan từ rất sớm nhờ khả năng “gọi đệ” của mình.

  Demonic Conversion của Enigma có thể sử dụng lên tất cả những đơn vị lính ở xung quanh (tạo ra 3 unit mới). Đặc biệt sau khi tấn công đủ 6 lần, những unit đó sẽ tự nhân đôi lên. Điều này giúp Enigma farm khá nhanh và có khả năng ăn Roshan ngay từ Level 5 – 7. Khả năng gank sớm của Enigma cũng rất tốt bởi skill Malefice khi sử dụng lên Hero chỉ định sẽ tồn tại trong 6s, có khả năng stun 1s mỗi 2s và gây một lương damage tương đối.

  Nature’s Prophet (Furion)

  Không giống như Chen và Enchantress, tuy Furion cũng có khả năng farm rừng nhưng không phải nhờ skill thu phục creep như của hai hero kể trên. Mà nhờ vào skill Nature’s Call, chuyển hóa những cây cối thành một thực thể “Treants” có 550 máu và gây 21-23 sát thương mỗi phát đánh. Hoặc sử dụng Teleportation để bay đến những chỗ dễ dàng đánh creep rừng mà không tốn chút máu nào.

  Khả năng Farm rừng khá đặc biệt của Furion.

  Ở đầu game Furion dễ dàng phối hợp cùng đồng đội tiêu diệt những mục tiêu đơn lẻ nhờ Teleportation và Sprout. Về late game Furion trở thành một mối hiểm họa khôn lường khi đã có đủ những item cần thiết. Người chơi Furion thường sử dụng chiến thuật gank/Push bởi Furion sở hữu khả năng đẩy nhà rất nhanh nhờ những thực thể Treants bé nhỏ của mình đồng thời cũng có thể có mặt tại combat ngay tức thì nhờ Teleportation.

  Khác hoàn toàn với những hero ở trên, không có khả năng “gọi đệ” cũng như không có khả năng thu phục creep để có thể farm rừng. N’aix farm rừng dựa hoàn toàn vào skill Feast của hắn, mỗi cú đánh vào đối phương N’aix đem về cho bản thân 4/5/6/7% máu hiện tại của đối phương. Nhờ N’aix được biết đến như một con quái vật khát máu trong DotA 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghi Án Xuất Hiện Tình Trạng “hack Map” Trong Dota 2?
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Chơi Lmht Muốn Đổi Gió Với Dota 2 (Kỳ 1)
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Dota Truyền Kỳ
 • Xây Dựng Đội Hình Lý Tưởng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Dota Truyền Kỳ Khai Mở Server Mới S23
 • Cách Lên Đồ Shyvana Jungle Chuyên Sâu Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Guide Shyvana Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Shyvana 2022
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Brand Để Đốt Cháy Đội Hình Team Địch Ngay Nhé
 • Hướng Dẫn Lên Đồ Brand Dtcl Mùa 2
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Twisted Fate
 • Guide Leesin Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Lee Sin 2022
 • Hướng dẫn cách chơi Shyvana ở vị trí rừng nâng cao trong LMHT

  Shyvana – Long nữ

  Tin HOT Tin LMHT 29/4 – Ashe được làm lại – Trang phục skin Samsung White

  Tin HOT Cách lên đồ Jax TOP Damage độc đáo trong LMHT

  Tin HOT Tiêu Điểm Tướng Chế LMHT – GirlFriend (Gấu Chó)

  – Cứng cáp.

  – Giao tranh tốt.

  – Sát thương ổn định.

  – Ép góc càn quét tốt.

  Nhược điểm:

  – Khả năng khống chế kém.

  – Phụ thuộc vào Hóa Rồng (R) để tiếp cận dễ bị thả diều.

  Bộ chiêu thức của Shyvana – Long nữ:

  Nội tại Họ Nhà Rồng:

  Shyvana được cộng thêm 5/10/15/20 giáp và kháng phép (tăng mỗi 5 cấp) nếu Shyvana ở dạng rồng lượng giáp và kháng phép cộng thêm được tăng gấp đôi.

  Song Long Thủ (Q):

  Thời gian xoay chiêu: 9/8/7/6/5s.

  Shyvana đánh 2 lần trong đòn đánh thường tiếp theo gây thêm 80/85/90/95/100% ADcó tác dụng bởi hiệu ứng đòn đánh thời gian xoay chiêu của Song Long Thủ (Q) giảm 0.5s theo mỗi đòn đánh thường.

  Ở dạng Hóa Rồng: Song Long Thủ gây sát thương ra phía trước khi đánh thường.

  Rực Cháy (W):

  Tầm thi triển: 325.

  Thời gian xoay chiêu: 12s.

  Shyvana tạo vòng lửa xung quanh gây 20/33/45/58/70 (0.2 AD) trong 3s đồng thời cộng thêm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển giảm 15%/s. Trong thời gian sử dụng rực cháy các đòn đánh thường của Shyvana sẽ gây thêm 25% sát thương theo sát thương lan của rực cháy.

  Sau khi Hóa Rồng: tạo ra vệt lửa khi Shyvana đi qua trong 5s.

  Hơi Thở Của Rồng (E):

  Tầm thi triển: 925.

  Thời gian xoay chiêu: 12/11/10/9/8s.

  Shyvana phun lửa ra phía trước gây 60/100/140/180/200 (0.6 AP) và để lại dấu ấn trong 5 giây gây thêm 2.5% lượng máu tối đa của chúng nếu bị Shyvana đánh thường ( lớn nhất 100 sát thương đối với quái).

  Sau khi Hóa Rồng: Shyvana phun ra 3 tia lửa về phía trước.

  Hóa Rồng (R):

  game lien minh huyen thoai

  Tầm thi triển: 1000.

  Nội tại: Shyvana tự tăng 1/2/3 Nộ mỗi 1.5s khi ở dạng người tăng 2 nộ mỗi đòn đánh.

  Kích hoạt: Shyvana hóa rồng và lao về phía chỉ định gây 175/300/425 (0.7 AP) đồng thời đẩy lùi kẻ địch về sau, Shyvana giảm 5 nộ mỗi giây và sẽ biến thành người nếu hết điểm nộ. Chỉ sử dụng được khi đủ 100 nộ.

  Ngọc bổ trợ cho Shyvana:

  x9 Giáp cộng thẳng (1)

  x9 Xuyên đôi (0.9 xuyên giáp,0.62 xuyên phép)

  x9 Kháng phép cộng thẳng (1.34)

  x3 Sát thương vật lý (2.25)

  Thế còn bảng bổ trợ ?

  Cách tăng kỹ năng:

  Phép bổ trợ cho Shyvana:

  Mẹo lên đồ Shyvana ở vị trí đi rừng trong LMHT:

  Trang bị khởi điểm dành cho Shyvana:

  Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị khởi đầu cho hầu hết tướng đi rừng.

  Trang bị lớn của Shyvana:

  Gươm Truy Tung – Phù phép Huyết Đao: giúp Shyvana tăng thêm một lượng lớn tốc độ đánh cũng như gây sát thương theo % máu trên đòn đánh.

  Gươm Của Vua Vô Danh: giúp Shyvana khống chế kẻ địch để dề dàng ép góc hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Shyvana Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Syndra
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Ashe Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Đâu Là Trang Bị Mạnh Nhất Trong Thời Đại Sát Lực?
 • #1 : Cách Đánh Xạ Thủ Lol Hay Giúp Bạn Thoát Kiếp Đồng Đoàn Trăm Năm
 • Cách Lên Đồ Pantheon Jungle Dame Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Pantheon Mùa 11
 • Cách Lên Đồ Cho Con Alistar Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Xây Dựng Lối Chơi Và Lên Đồ Cho Pantheon
 • Bảng Bổ Trợ Pantheon, Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Hiệu Quả Nhất
 • #1 Lmht Yone: Build Cách Chơi, Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ & Cách Khắc Chế
 • Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Pantheon Jungle Dame trong LMHT

  Ưu điểm của Pantheon:

  – Gây ra sát thương tốt.

  – Hỗ trợ đồng đội từ xa.

  – Có kỹ năng khống chế mạnh.

  Nhược điểm khi chơi Pantheon:

  – Phụ thuộc nhiều vào chiêu cuối.

  Bộ chiêu thức của Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh:

  Pantheon Nội tại Che Chắn:

  Pantheon Phóng Lao (Q):

  Pantheon Zeonia Hộ Mệnh (W):

  Pantheon Công Kích Vũ Bão (E):

  Pantheon Trời Sập (R):

  Ngọc bổ trợ cho Pantheon:

  Thế còn bảng bổ trợ ?

  Trang bị khởi điểm dành cho Pantheon:

  Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị bắt buộc cho các tướng đi rừng.

  Trang bị lớn của Pantheon:

  Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Gươm Truy Tung sau đó nâng cấp lên Gươm Truy Tung Chiến Binh để gia tăng sát thương cho Pantheon và tận dụng kích hoạt của trang bị này để làm chậm kẻ địch khi gank.

  Sau đó lên các trang bị:

  Cung Xanh + Rìu Đen: gia tăng khả năng xuyên giáp giúp Pantheon gây ra nhiều sát thương hơn.

  Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: tăng khả năng phòng ngự cho Pantheon giúp Pantheon chịu sát thương tốt hơn.

  Bộ trang bị đầy đủ cho Pantheon:

  Bộ trang bị phổ thông cho Pantheon.

  Tăng thêm cho Pantheon khả năng cơ động.

  Giúp Pantheon dễ chịu hơi khi đối đầu với tướng mang sức mạnh phép thuật lớn.

  Đồng đội của Pantheon nên là những vị tướng có khả năng giao tranh rộng như:

  Kẻ thủ của Pantheon là những tướng có bộ kỹ năng rỉa máu mạnh như:

  Cách đánh Pantheon một cách hiệu quả:

  Ở giai đoạn đi đường:

  Ở giai đoạn giao tranh với Pantheon:

  – Dùng Trời Sập (R) để mở giao tranh chặn đường rút lui của kẻ địch. Nên canh phạm vi và thời gian chuẩn xác nếu không sẽ rất nguy hiểm.

  – Tiếp theo dồn các kỹ năng của mình vào các vị tướng chủ lực của đối phương.

  Còn đây là Clip Highlights Pantheon trong tay inSec một người chơi đi rừng hàng đầu:

  Còn đây là cách lên đồ Evelynn ở vị trí rừng một vị tướng với nội tại ẩn mình vô cùng đặc biệt.

  Đăng bởi Game2T

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Những Vị Tướng Lmht Được Game Thủ Việt Yêu Thích Nhất
 • Chặng Đường 10 Năm Liên Minh Huyền Thoại
 • 5 Vị Tướng Bị Lãng Quên Quá Lâu Trong Lmht
 • Đăng Ký Nhận Tướng Kayn, Tham Gia Nhận Tướng Lol Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ, Cách Chơi Caitlyn Adc Lmht Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100