Top 13 # Jhin Trong Lien Minh Huyen Thoai / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cach Lam Tuong Nhay Mua Trong Lien Minh Huyen Thoai / 2023

Những điều thú vị trong liên minh huyền thoại mà bạn có thể chưa biết

Zyra: -Maokai nhận thêm 1 tốc độ duy chuyển khi ỡ gần Zyra 500 đơn vị và sẽ mất sau 2s đi xa khỏi Zyra (Vì sao có? Vì Maokai ở chung rừng với Zyra) -Khi Zyra trúng phải Ánh Sáng Mặt Trời (nội tại của Leona) thì Zyra sẽ bự hơn 1 chút trong 20s và không thể cộng dồn. (Vì sao có? Chắc ai cũng biết) -Khi Zyra giết Sion hoặc ngượi lại, người giết nhận được thêm 2 vàng. (vì sao có? có ai chơi Plant vs zombie chưa?)

Nếu trong 1 trận đấu có Volibear và Zilean (ở 2 đội khác nhau): -Voli sẽ có hiệu ứng : “Căm thù kẻ giữ thời gian” ( Kể cả Zilean cũng không thể giữ con gấu mặc giáp ra khỏi Liên Minh) -Zilean sẽ có hiệu ứng: “Căm thù con gấu mặc giáp” (Khi ta vẩn còn, ta sẽ không cho phép con gấu mặc giáp có mặt trong Liên Minh) -Khi Zilean bị Voli tiêu diệt, Voli sẽ nói: “Thời của ngươi đã chấm dứt Kẻ giữ thời gian” hoặc “Tao có bộ vuốt đặc biệt cho mày Zilean”. Và đồng thời nhận thêm 11 vàng. -Khi giết Voli, Zilean sẽ chỉ im lặng và nhận thêm được 10 vàng

Tại sao lại có 2 hiệu ứng này? Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2011 về 1 cuộc nội chiến của Volibar (một người chế tạo của Riot, người trùng tên với volibearr) và Tom “Zileas” (một người thiết kế của Riot, người trùng tên với Zilean) về một bài viết của Volibar trên diễn đàn LoL. Và cuộc nội chiến này được nhắc đến với cái tên “Riot War” đã được riot đem vào trong game để tưởng nhớ. Đây là Hiệu ứng ảnh hưởng lớn nhất so với các hiệu ứng khác ( không tính cái minigame Rengar và Kha’zix)

Trong bản đồ QĐBĐ đã có 1 sự đảo chính quyền lực, con quái vật từng được coi là mạnh nhất nơi đây là Ebonmaw đã bị Vilemaw làm thịt. Nơi Vilemaw cư trị bây giờ bạn có thể nhìn thấy bộ xương của Ebonmaw

Khi bạn nhảy múa cạnh Vilemaw, Vilemaw cũng sẽ nhảy theo bạn.

Bạn không thể giết Baron hay Vilemaw mà chỉ có thể làm cho chúng tạm lui vào hang của mình.

Trong 1 trận đấu có 2 Draven, khi Draven của bạn bắt được cấy đao của Draven kia, Draven của bạn sẽ nói : “Cây đao đẹp đó, để ta lấy nó vậy” hoặc “Yoink”

Khi Twisted Fate làm choáng Graves, bạn sẽ nghe Tf cười và lầm bầm cái gì đó.

Khi Bom Mù (W) của Graves trúng Nocturne, Graves sẽ nói: “Bây giờ ai ỡ trong bóng tối đây?” hoặc: “Bắt được bóng tối của mày rồi”

Nội tai Ánh Sáng Mặt Trời của Leona sẽ gây ít hơn 1 sát thương cho các tướng đeo kính (chỉ kính đen)

Ninja hùng mạnh: nếu trong trận có từ 2 ninja trở lên, các ninja sẽ mất từ 1 tới 4 máu tùy theo số ninja có trong trận. Việc sử dụng ngoại trang bác sỹ, y tá thì hiệu ứng ninja hùng mạnh sẽ không còn đã bị Riot bác bõ.

Nếu trong đội có Nidalee, các thành viên có cấp độ thấp hơn Nidalee sẽ nhận được 5 điểm kinh nghiệm mỗi 5s trong trận đấu cho tới khi họ có cấp độ bằng hoặc cao hơn Nidalee.

Skarner sẽ lầm bầm 1 mình trong bụi nếu bạn làm theo cách sau: bạn đứng yên trong đúng bụi suốt 15s tính theo giờ của trận đấu. Bụi mà Skarner sẽ lầm bẩm là ngẫu nhiên và trong suốt 1 trận đấu sẽ chỉ có đúng 1 bụi mà Skarner sẽ lầm bầm và cũng chỉ lầm bầm 1 lần trong 1 trận. “Ska Ska Skarner”

Khi bị giết bởi ulti của Fizz, các tướng có thân hình thấp bé sẽ bị cá mập nuốt mất xác nhưng điều này lại không xảy ra với Heimer hay Teemo. Nếu Corki bị cá mập giết chết thì máy báy sẽ bị nổ.

Khi Cassiopeia có mặt trong game, các con rắn nhỏ trên bản đồ sẽ biến mất.

Synda có thể giúp một số tướng đặc biệt như Heimer có thể đặt 3 turret nhưng cái này thuộc về bugs, lỗi game.

Còn của Rengar và Kha’zix thì chắc ai cũng biết rồi.

Elise chưa từng gia nhập Liên minh nhưng bạn vẫn có thể chơi elise. Tại sao? ( theo như tiểu sử)

Riven là người của Lien minh đầu tiên chạm mặt Elise và cô vẩn bình an trở về

Cùng học hỏi mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại qua các đoạn video

Hướng dẫn thay đổi lời thoại trong game Liên Minh Huyền Thoại …

2 Tháng Ba 2014 … LMHT GPL Mùa xuân 2014: Singapore Sentinels … Nhóm phát triển Vel’koz LiênMinh Huyền Thoại của Riot trong thời gian gần đây cũng … của các bạn khiến chúng tôi thực sự muốn được làm một điều gì đó trong tương lai. … Chẳng có cách nào ngoài việc dùng giọng nói và một phần thông qua lối chơi.

27 Tháng 2 2014 … Sau khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời vào năm 2009, hệ thống các … cách giả tưởng chính là điểm nhấn ấn tượng của cosplay Liên Minh Huyền Thoại. … Tại Việt Nam, Cosplay đã thâm nhập vào từ năm 2004 và ngày càng phát triển. … sim số đẹp giá rẻ Sim số đẹp – Đăng ký tên miền – Chọn mua sim so …

Bàn về tiềm năng Vel’Koz trong Liên Minh Huyền Thoại – GameK

3 ngày trước … 28 ngày sau khi xuất hiện, Vel’Koz – Con Mắt Hư Không sắp sửa được … Bàn về tiềm năng Vel’Koz trong Liên Minh Huyền Thoại – GameK … Cách nhìn nhận vị tướng này khác nhau khiến Froggen và Overpow … khóa chặt bạn bởi vì bạn sẽ tìm cách né được kĩ năng làm choáng. …. 13°C – 15°C Mưa rào.

Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại eSport Tin …

1 ngày trước … Top 10 vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại … Top 1 rõ ràng thuộc về Teemo – Vị tướng “hút gạch” nhất trong LMHT … Tryndamere là tướng có phong cách đánh liều mạng, hay giờ đây người ta gọi là “khô máu” … Thêm vào đó là Nhảy Múa/Tung Tăng giúp đôi khi khiến đối thủ “tức … Đuổi làm gì ?

Tổng hợp tin tức tuần qua của Liên Minh Huyền Thoại – TTDT

Chiến thuật đổi đường hiện đang rất phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. … thuật đánh đổi trụ là khi đối phương có những tướng đấu sĩ đặc biệt mạnh trong khoảng thời gian đầu trận, ví dụ như Renekton.… Võ Lâm Miễn Phí tăng quyền lợi cho game thủ… Cùng đến với những tâm sự ngày mưa của một nữ game thủ.

Liên Minh Tank trội hơn Liên Minh Huyền Thoại – VnExpress Game …

Có 15 điểm nhà NPH Tamtay cho rằng Liên Minh Tank hoàn toàn vượt trội so với Liên Minh Huyền Thoại. … Trong khi LMHT mỗi năm chỉ có một mùa giải, không phải ai cũng có đủ thời gian để chờ đợi một năm. Cuộc sống là không chờ đợi … Liên Minh Tank hoàn toàn ngược lại, cách đánh phối hợp team đa dạng hơn rất nhiều. Mỗi loại tank tuy có skill thích hợp với những vị trí khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng tank có skill buff máu làm “tướng chính”.

Hướng Dẫn Chơi Fizz, Lên Đồ Cho Fizz Ở Vị Trí AP Solo Mid

Fizz cùng với LeBlanc, Katarina hay Akali,… là những pháp sư được xếp vào hàng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Với bộ kĩ năng tuy đơn giản và có phần tinh nghịch … Hiệu ứng này không cộng dồn và nhiều cuộc tấn công liên tiếp chỉ làm mới thời gian hiệu lực. Sát thương tổng lên lính và quái vật giới hạn ở … 1 điều đáng lưu ý ở việc dùng chiêu E – Nhảy Múa/Tung Tăng của Fizz là cách nhảy qua tường, vật cản. Cách nhảy qua tường khá đơn giản. Bạn chỉ …

xoay tua tướng tuần 84 ngày 25/03/2014, tuong xoay tua 84, xoay tua tuong 84, thanhmai3883, Liên Minh Huyền Thoại, lmht, thanhmaiblog.

[Video]Ra mắt skin huyền thoại-Super Galaxy Rumble ThanhMai

Ra mắt, skin, huyền thoại, Super Galaxy Rumble, Liên Minh Huyền Thoại, thanhmai3883, thanhmaiblog, … Chào mừng các bạn đến với ThanhMaiBlog, theo như tin được biết thì trong 1 teaser giới thiệu đã giúp vén màn về sự xuất hiện của Rumble!!!1 tướng mới có skin huyền thoại có lẽ giá của nó là 299RP hay 799RP đây????? Trong phần giới thiệu Rumble … TM- Vâng và ngày hôm nay!!!27/11/2013 mùa giải 4 đã chính thức bắt đầu ở Việt Nam!! Hôm nay chúng …

… Huyền Thoại. Trước cấp độ 6, những pha phục kích của Wukong có thể là không mạnh và sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào bùa Đỏ. Trong giai đoạn này, người đi rừng sẽ tìm mọi cách để đạt cấp độ càng nhanh càng tốt. … Đặc biệt, khi thực hiện mục tiêu ở các khu vực Rồng hoặc Baron, nội tại Mình Đồng Da Sắt giúp Wukong có thêm sức chống chịu, hoàn toàn thích hợp với vị trí đi rừng trong mùa 4 này. Thứ tự nâng kỹ …. Nghệ thuật làm chuyện đó như thế nào.

Lee Sin, từ video “Tham Vọng Mù Quáng” Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 118 vị tướng tham gia chiến đấu cho Liên Minh Huyền Thoại,… … các chủng tộc, Runeterra đã bắt đầu rạn nứt và trở nên thiếu ổn định: thiên tai xảy ra thường xuyên, nhiều nơi, nhiều khu vực đã bị phá hủy một cách nghiêm trọng. Nếu như Liên Minh không xuất hiện, ngày tàn của Runeterra sẽ chẳng còn bao xa nữa. Các vị tướng làm việc cho Liên Minh Huyền Thoại: Tướng Thông tin thêm.

Mọi người thường hay lầm tưởng Liên Minh Huyền Thoại đặt từ bộ cài nhưng thật ra bên Việt Nam mình được nén lại thành .rar hoặc .zip để các game thủ download về và giải nén ra. Và khi muốn xóa khỏi máy tính khi bị lỗi …

Chi tiết bản cập nhật 4.4 ThanhMai

Chi tiết bản cập nhật 4.4, thanhmai3883, neff leesin, neff kasadin, Vi, Irelia, Maokai, Liên Minh Huyền Thoại, thanhmaiblog, tristana, varus, … Vâng có vẻ như đây là thông tin quan trọng nhất trong các bản tin mà ThanhMaiBlog đã đưa ra thì việc neff tướng tủ của mình là điều buồn nhất và đây xin bắt đầu… a.Kassadin: Vị tướng này mặc dù không bá đạo ở máy chủ VN lắm ….. Hôm nay chúng ta sẽ cùng học hỏi cách cộng điểm cho b… Ngắm bộ cosplay Ahri PopStar …

Khac Phuc Error Report Lien Minh Huyen Thoai / 2023

Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại [LoL] – YouTube

13 Tháng Bảy 2013 … Giao Lưu Game ! https://www.facebook.com/ minh.sn. … Lỗi không vào được game Liên Minh Huyền Thoại [LoL] … Stats have been disabled for this video. Report. Published on Jul 13, 2013 … Những trang phục hiếm gặp nhất trong LiênMinh Huyền Thoại by Vietnam Esports TV 373,111 views · 4:10

12 Tháng Chín 2013 … Những lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục – Hướng Dẫn Liên Minh HuyềnThoại. Liên Minh Huyền Thoại ·230 videos

Bài đăng gần đây của người khác trên Liên Minh Huyền ThoạiXem tất cả …. Với trang phục Renekton Hủy Diệt, các hiệu ứng kĩ năng đều được thay đổi đẹp mắt…

Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại Facebook

Để kết nối với Hội những người thích chơi Liên Minh Huyền Thoại, đăng ký Facebook… Bài đăng của người khác, Tiêu điểm, Bài đăng của trang, Bài đăng của người khác …. cac nhom trang phuc trong lmht ad co ko dang len cho em xem zoi.

Tư Bản Nào Mà Không…Hoang Dã? – GÓC NHÌN ALAN

Nói thẳng ra, con người, dù có nhận mình là tư bản hay xã hội hay nhãn hiệu nào khác, luôn luôn hành động dựa trên lợi ích cá nhân của mình. Tư bản …. Đo.c câu này tôi không thể không liên tưởng những khuôn mặt xanh mét vì sốt rét rừng, những bộ quân phục màu xanh cứt ngựa với những băng đạn trước ngực, lựu đạn giắt thắt lưng, ngáo ngơ ngáo ngác khắp Sài Gòn năm nào. …… Cho những người vừa nằm xuống · Paris, Gisele và huyền thoại · thanhbinh2 …

Ngày Hạnh Phúc 20 /3/2014 – GÓC NHÌN ALAN

Đó là vụ sập cầu treo tại bản Chu Va, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, ngày 24/2, từ một đám tang thành đại tang. Mà nguyên nhân lại do … Mà theo dự báo của các chuyên gia nếu không khắc phục kịp thời sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng. Không chỉ có cầu …. Thậm chí, liên minh Bảo vệ Chó châu Á (ACPA) vừa công bố, chỉ riêng tại Việt Nam, hàng năm ước tính có khoảng 5 triệu con chó bị giết để phục vụ nhu cầu tiêu thụ thịt của con người. Mỗi năm có khoảng …

Cách khắc phục và sửa lỗi thường gặp khi sử Window,

Lỗi Không Thể Kết Nối Máy Chủtrong Lien Minh Huyen Thoai / 2023

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ …

Tình trạng này chủ yếu do tường lửa chặn kết nối tới máy chủ game hoặc do game Liên Minh Huyền Thoại chưa được đưa vào danh sách loại trừ của tường lửa. Kết nối thất bại: không thể kết nối vào máy chủ chúng tôi Triệu chứng: … Nếu xảy ra lỗi trong các bước này, hãy liên lạc với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ, nhưng phải chú ý rằng hãng sản xuất tường lửa bạn đang dùng biết rõ hơn cách chỉnh sửa phần mềm của họ. Cách giải …

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể kết nối đến máy chủ …

Lỗi game LMHT. Lỗi kết nối đến Máy Chủ thất bại. – Đôi lúc game thủ gặp vấn đề khi đăng nhập vào chúng tôi Tình trạng này chủ yếu do tường lửa chặn kết nối tới máy chủ game hoặc do game Liên Minh Huyền Thoại chưa được đưa vào danh … Nếu xảy ra lỗi trong các bước này, hãy liên lạc với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ, nhưng phải chú ý rằng hãng sản xuất tường lửa bạn đang dùng biết rõ hơn cách chỉnh sửa phần mềm của họ.

Liên Minh Huyền Thoại không chơi được trên Win 8

Lỗi hiện thị thông báo game thủ không thể kết nối tới máy chủ chúng tôi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Win 8. 4. Sau khi nhận được thông báo này, NPH Garena Việt cũng đã thừa nhận và thông báo về lỗi này tới cộng đồng thủ Việt ngay …

mod cho hỏi cái sự kiện khuyến mãi ngày mai XemGame …

theo mình biết thì anivia đoàn kết là skin di sản sao ko có bán? và nếu ko phải như thế thì giả dụ có bán sẽ là trong dịp nào. Diễn đàn Garena … Liên Minh Huyền Thoại lên tiếng về lỗi chúng tôi không thể kết nối tới máy chủ.

Cách Build Tướng Jhin Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến chơi tốt ở cả vị trí Xạ thủ và Pháp sư. Được trang bị bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương cực lớn cộng thêm chiêu cuối bắn 4 phát súng với tầm cực xa, Jhin thường được chơi ở vị trí đường Rồng.

Hướng dẫn lên đồ Jhin hiệu quả nhất Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jhin trong Liên Minh Tốc Chiến

I. Lên đồ cho tướng Jhin trong Tốc Chiến

1. Infinity Edge (vô cực kiếm)Vì sát thương và đòn đánh chí mạng là điểm mạnh chính của Jhin, Infinity Edge (vô cực kiếm) sẽ là trạng bị cốt lõi hoàn hảo cho tướng Xạ thủ này. Vật phẩm này giúp tăng 25% cơ hội ra đòn sát thương chí mạng và 60 sát thương vật lý mà Jhin gây ra cho mục tiêu.

2. Boots of SwiftnessGiày Boots of Swiftness giúp giảm 30% hiệu ứng làm chậm mà kẻ thù gây ra cho Jhin, cũng như giảm thời gian hồi chiêu giúp Jhin có cơ hội thoát khỏi CC của đối thủ.

3. Statikk Shiv (Dao điện Statikk)Statikk Shiv (Dao điện Statikk) giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin, để truy đuổi hoặc chạy thoát khỏi kẻ thù nhanh hơn.

4. Rapid FirecannonVì tốc độ đánh của Jhin được chuyển đổi thành đòn sát thương chí mạng, do đó Rapid Firecannon là trang bị tiếp theo mà bạn có thể lên đồ cho tướng này.

Vật phẩm này gia tăng đòn tấn công cơ bản 50 – 12 sát thương (tùy theo cấp độ người chơi) khi Jhin tung đòn đánh đầu tiên, cũng như nội tại giúp tăng 5% tốc độ di chuyển cho Jhin.

5. Bloodthirster (Huyết kiếm)Vào giai đoạn cuối trận, bạn có thể trang bị Bloodthirster (Huyết kiếm) cho Jhin để gia tăng 15% chỉ số hút máu vật lý cùng Khiên.

6. Guardian Angel (Giáp thiên thần)Để Jhin trở lên “bất khả chiến bại”, bạn có thể trang bị Guardian Angel (Giáp thiên thần). Vật phẩm này gia tăng thêm 40 Giáp và 45 sát thương vật lý. cũng như nội tại giúp phục hồi 50% HP và tối đa 30% Mana.

Một lưu ý nhỏ là thời gian hồi chiêu của Guardian Angel (Giáp thiên thần) khá lâu, 3 phút. Do đó bạn nên trang bị vật phẩm này cho nhân vật của mình vào giai đoạn sau trận đấu.

7. Nâng cấp giày cho Jhin Tốc ChiếnĐể nâng cấp giày cho Jhin Tốc Chiến, Quicksilver Enchant giúp loại bỏ tất cả hiệu ứng bất lợi mà kẻ thù gây ra cho Jhin.

II. Bảng ngọc cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Fleet Footwork (Bước chân thần tốc)Ngọc Fleet Footwork (Bước chân thần tốc) giúp gia tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và khả năng sát thương cho Jhin khi đạt đủ 100 điểm cộng dồn.

Điểm cộng dồn được tính khi người chơi di tấn công tướng địch hoặc tay sai bằng đòn đánh cơ bản.

2. Triumph (Đắc thắng)Với điểm ngọc áp đảo, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Triumph (Đắc thắng) để nhận thêm 10% sau mỗi lần hạ tướng của đối phương, đồng thời tăng 3% sát thương lên mục tiêu có HP dưới mức 35%.

3. Spirit Walker (Quyền năng bất diệt)Với điểm ngọc phục hồi, sử dụng Spirit Walker (Quyền năng bất diệt) để gia tăng tối đa 50 HP và 20% kháng làm chậm.

4. PathfinderCuối cùng, bạn có thể trang bị cho Jhin ngọc Pathfinder để tăng thêm 8% tốc độ di chuyển khi đang trong trận giao tranh, đi rừng.

III. Phép bổ trợ cho Jhin trong Tốc Chiến

1. Phép bổ trợ Barrier (Lá chắn)Phép bổ trợ này mang đến cho Jhin 115 đến 465 lá chắn (tùy cấp độ) trong 2 giây. Sử dụng Barrier sau khi tướng Hỗ trợ của bạn sử dụng phép bổ trợ Heal (hồi máu).

2. Phép bổ trợ Heal (Hồi máu)Phép bổ trợ Heal gia tăng 80 – 360 HP (tùy cấp độ) và 30% tốc độ di chuyển cho Jhin và đồng minh gần đó trong 1 giây.

3. Phép bổ trợ Flash (Tốc biến)Phép bổ trợ này có thời gian hồi chiêu cực lâu, 150 giây, sử dụng khi đang truy đuổi hoặc cố gắng trốn thoát kẻ thù.

IV. Kỹ năng của Jhin trong Tốc ChiếnVề cơ bản, Jhin không có combo kỹ năng cụ thể nào cả. Chỉ cần gây ra càng nhiều sát thương cho mục tiêu càng tốt, trước khi Jhin bắn phát thứ 4 liên tục.

– Nội tại – Lời Thì Thầm: Nó được bắn theo tốc độ cố đinh và chỉ có chưa 4 viên đạn. Viên đạn cuối cùng của Jhin cho sát thương chí mạng và gây thêm sát thương để kết liễu đối thủ. Khi Lời Thì Thâm gây sát thương chí mạng Jhin được tăng tốc độ chạy.– Chiêu 1- Lựu Đạn Nhảy Múa: Kích hoạt ném một bọc đạn vào kẻ địch nảy tối đa 4 mục tiêu. Khi Lựu Đạn Nhảy Múa hạ gục mục tiêu sẽ tăng thêm sát thương lên.– Chiêu 2 – Nét Vẽ Chết Chóc: Jhin bắn một tia đạn tầm xa gây sát thương xuyên lính và quái rừng. Kết thúc khi gặp tướng địch. Tuy nhiên khi tướng địch bị gây sát thương trước, dính bẫy hay tác động từ đồng minh… thì sẽ bị trói khi dính Nét Vẽ Chết Chóc.– Chiêu 3 – Cạm Bẫy Nghệ Thuật: Đặt 1 bẫy hoa sen, kẻ địch hoặc lính hay quái rừng đi qua sẽ kích hoạt tạo hiệu ứng làm chậm, khi nổ gây một lượng sát thương phép. Khi kẻ địch bị Jhin hạ gục một Cạm Bẫy Nghệ Thuật được kích hoạt tại nơi kẻ địch bị hạ gục.– Chiêu 4 – Sân Khấu Tử Thần: Kích hoạt tạo một sân khấu hình nón bắn ra 4 phát đạn với sát thương cực lớn xuyên qua lính và quái vật rừng. Viên cuối cùng sẽ gây sát thương chí mạng cực lớn.

V. Cách chơi, combo kỹ năng Jhin trong Tốc Chiến

Sát thương mà Jhin gây ra cho mục tiêu bằng chiêu 3 Captive Audience có thể được cộng dồn, người chơi có thể tạo bẫy để phát hiện kẻ thù xung quanh để làm chậm và gây sát thương địch.

Sử dụng các kỹ năng khi đang nạp đạn để bắn phát thứ 4 liên tục.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS