Top 11 # Item Mới Trong Dota 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Item Mới Của Dota 2

(Game8) – Để tiếp nối loạt bài hướng dẫn sử dụng Item mới cho Dota 2, Hôm nay Game8 sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về 5 Item còn lại được IceFrog đưa vào trong bản Patch 6.84 Xem lại Kỳ I tại ĐÂY 5. Moon Shard

Tổng giá: 4300

Passive: 120 attack speed và Shade Sight – Moon Shard cho 250 tầm nhìn ban đêm, tầm nhìn bonus từ nhiều Moon Shard với nhau không stack

Đánh giá

Ưu điểm: Trong bối cảnh trên thị trường chỉ có những Mask of Madness, Assault Cuirass hay Mjollnir là những item có khả năng gia tăng nhiều Attack Speed ( AS). Moon Shard ra đời với giá thành khá rẻ (300 cho Recipe) giúp cho các ” Gosu” có nhiều sự lựa chọn hơn khi shopping. Khi chưa sử dụng, Moon Shard mang lại lượng AS khá lớn (120 điểm) và bổ sung 250 tầm nhìn khi màn đêm buông xuống giúp các Carry tăng tốc độ farm và tránh gank rất tốt. “Cắn” Item này vào sẽ giúp hero nhận được 60 AS vĩnh viễn, khá hiệu quả với ” slot đồ thứ 7 “.

Nhược điểm: Moon Shard là Item thuần Attack Speed. Với 4300 Gold, bạn nhận được rất nhiều điểm AS nhưng lại không cộng thêm bất cứ Stats nào, và cũng không mang lại Orb Effect nào cả.

Khuyên dùng: Với khả năng cộng thêm 250 tầm nhìn về đêm, Moon Shard khi đi cùng Night Stalker sẽ khiến cho những Carry lo sợ mỗi khi màn đêm buông xuống. Với những Hero thuần damage như Tiny, Slardar, Wraith King hay Spirit Breaker, Moon Shard là một Item mang lại ứng dụng kha tuyệt vời.

6. Silver Edge

Item mới là sự kết hợp của Shadow Blade, Sange và Recipe

Tổng giá: 5450

+30 attack speed

+16 strength

Active: Shadow Walk: Cú đánh từ invi gây 225 dam bonus có true strike (không thể miss) đồng thời gây tác dụng skill Break làm disable các skill passive của địch (không làm mất các loại skill kháng phép như bkb), đồng thời làm giảm lượng dam mà địch tung ra (tất cả các loại) 40% trong 5 giây. 24 giây cooldown, 75 mana cost

Silver Edge tỏ ra rất hiệu quả khi đi với Slark

Đánh giá

Ưu điểm: Silver Edge là môt item mạnh trong bản 6.84 này, mang lại cho Hero một chút Strength và khả năng Invi với công thức chỉ 600 Gold. Khả năng Break của Silver Edge cũng rất đáng chú ý, đặc biệt hiệu quả khi phải đối đầu với Blur của Phantom Assassin (50% evasion) hay cái lưng siêu cứng của Bristleback. Maim từ Sange cũng hỗ trợ khá tốt cho các Hero đi gank.

Nhược điểm: Mặc dù đã bị Nerf đôi chút khi tăng giá Recipe từ 350 lên 600 nhưng hiện tại Game8 vẫn chưa thấy nhược điểm nào đáng chú ý của Silver Edge. Có chăng chỉ là lượng Stats của Item này thích hợp hơn với những Hero Strength và không mang lại nhiều lợi ích cho những Carry Agi hay Int. Người chơi lên Silver Edge cũng cần phải có kĩ năng tốt và sử dụng Item này một cách khôn ngoan mới có thể phát huy hết khả năng của nó.

Khuyên dùng: Với khả năng quá bá đạo của mình, Silver Edge có thể nói là thích hợp với mọi Damage Dealer hoặc Ganker như Slark, Dragon Knight, Huskar, Alchemist, Slardar, Spirit Breaker, Lifestealer, Viper hay Nature’s Prophet.

Medallion of Courage (1200)

Talisman of Evasion (1800)

Tổng giá: 3000

Active: Giống như Medallion of Courage, khi sử dụng, Item sẽ hy sinh lượng giáp và evasion mà Solar Crest mang lại để trừ 10 giáp và buff 30% miss lên đối phương, hoặc buff 10 giáp và tăng 30% khả năng né tránh cho đồng đội.

Cooldown: 7 giây. Thời gian tác dụng 7 giây. Debuff có thể bị dispel

Core Item mới của các Hero mid-game.

Đánh giá

Ưu điểm: Bản nâng cấp của Medallion of Courage lại là một Item hot trong bản 6.84 này. Khả năng trừ 10 giáp giúp cho việc xử lý Roshan của team dễ dàng hơn. Và Buff 30% miss lên đồng đội khiến cho Carry team bạn hết sức khó chịu. Active không tốn mana cũng khiên cho Item này trở nên hot hơn trên thị trường.

goài ra những damage dealer có khả năng bắt người như Khuyên dùng: Solar Crest kết hợp với Lycan, Lifestealer hay cả Alchemist cũng được hưởng lợi rất lớn từ item này. Visage cũng là một sự lựa chọn không tồi. N Solar Crest sẽ là core item chu những Hero có skill trừ giáp như Slardar (kết hợp với ultimate, Slardar có thể đánh tan tới 30 giáp của đối thủ), Dazzle, Vengeful Spirit. Bên cạnh đó,

Tổng giá: 5900

+25 intelligence

+100% mana regen

– Cooldown Reduction – Giảm tất cả cooldown từ item và skill đi 25%

– Spell Lifesteal – Hồi máu theo phần trăm damage được gây ra từ skill, cụ thể là 25% từ hero và 5% creep

Octarine Core có vẻ là một Item khá đắt đỏ

Ưu điểm: Octarine Core là một Item có thể nói là khá Imba, khả năng hút máu phép giúp cho nhứng Carry phép thuật có chỗ đứng tốt hơn ở trong thế giới Dota 2. Ngoài ra khả năng giảm 25% cooldown của cả skill va item cũng khá là bá đạo và mới mẻ trong Dota.

Nhược điểm: Đắt! Octarine Core là Item đắt giá nhất trong bản Patch 6.84 vừa qua. Song song với đó là khả năng thực tế của Item này trong combat là chưa cao khi những Carry Intel máu mỏng không thể hút được số máu tương đương với số sát thương hero đó phải nhận.

Khuyên dùng: Octarine Core có ứng dụng khá tốt với các tướng Intel “giàu có” khi vừa giảm cooldown mà lại vừa hút máu phép. Những hero như Necrophos, Lina, Lion có Aghanim’s Scepter và Octarine Core sẽ trở thành những sát thủ kinh hoàng. Ngoài ra Item này cũng đặc biệt tốt cho Leshrac, Outworld Devourer, Storm Spirit, “vua phép thuật” Invoker hay thậm chí là cả Bristleback.

9. Boots of Travel (Upgrade)

Boots of Travel (2450)

Recipe (2000)

Tổng giá: 4450

Cung cấp: +100 Movement Speed

Active: Teleport đến tất cả đồng minh xuất hiện trên bản đồ, bao gồm cả Hero.

Bản Upgrade của Boot of travel mang lại khá nhiều lợi ích.

Ưu điểm: Thực ra đây là bản Upgrade dành cho Boots of Travel, Tốc độ di chuyển vẫn giữ nguyên nhưng ngoài việc Teleport vào trụ và lính, bản Upgrade giúp các hero có thể Tele đến vị trí của nhau giúp cho những tình huống Gank, bắt lẻ hay Push trụ hiệu quả hơn.

Nhược điểm: Giá của ” giày bay 2 ” hơi đắt, việc chi 2k để có thể Teleport đến vị trí của đồng đội là hơi “quá đáng” với số tiền mà 1 Support kiếm được. Kể cả Carry hay ganker thì bỏ ra 2000 Gold cho duy nhất một chức năng cũng là điều cần cân nhắc.

Khuyên dùng: Item này có lẽ chỉ thích hợp lúc late-game khi mà bạn có thể đẩy creep lên cao rồi “bay” đến với đồng đội để thực hiện combat hoặc push. Nếu giá của nó được “khuyến mãi” đôi chút thì sẽ có rất nhiều Hero sử dụng vì nó hỗ trợ rất tốt cho việc gank. Ví dụ như Spiritbreaker ” Charge” đến mục tiêu và khi vừa đến nơi, Lina, Tinker hay những Hero kháccũng bất ngờ Tele đến, điều này chắc chắn sẽ tạo nên những highlight rất đáng xem.

Tinker cùng “giày bay 2” là một sự kết hợp khá hiệu quả

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Dota2 Item Bet, Csgo Item Bet, Dota2 Items, Csgo Items

If you join betting, we will consider that you agree to the following rules:

1. The rules of item value

a). Item value base on steam market price, some price will fluctuate.

b). We will update the value once a week approximately. If some value fluctuate abruptly, we will update it immediately without notice.

c). If you have questions to the rules, please don’t bet, otherwise we will consider that you agree with the items value.

2. Betting rules

a). You can place 40 items at most in one match for betting.

b). You can change teams 5 minutes before the match beginning, and you have 2 chances to cancle the bet. You can not change team in the last 30 seconds before the match beginning.

c). We will change match time due to the actual condition.

d). For the network problem or other situation, we do not assume any responsibility for your betting, changing teams or cancling bet. Please take your own risk for betting.

3. Clearing rules

a). Won or lost the matches is a judge to moneyline type match. If you place items in handicap type match, we will calculate the score of handicap match, then decide which team to win the match.

b). If some match results confirmed, we will clear the match in time. We will maintain this result even the tournament re-judge the result.

c). In an e-sports matches, if 5 players are offline and the official acknowledges the result, we will settle the matches as official result.

4. Sore rules

a). In basketball, soccer, tennis and other sports games, the socre calculation is the same to normal calculation. For example, we will count the overtime in basketball, but we will not count the overtime in football except the injury time.

b). In handicap matches of E-Sports games, we will count each game of the match. If one team win the game, it will get 1 point. If one team loses the game, it will get 0 point.

c). In E-Sports games, the result is decided by the real victory or defeat, not by typing GG.

5. Handicap rules

“-” means handicap. For example, [teamA -0.5], it means that the total points of teamA should minus 0.5, then compare to the total points of teamB.

6. Cancel match rules

a). We will cancle the match if team name is wrong, except league name or match time which is no impact on the results of matches.

b). If two teams take the same points in the match (handicap match should be counted the minus points), we will cancle the matches.

c). We will cancle the match if the result has come out but we didn’t close the match. But in some cases, we will not cancle the match if there is no impact on the fair result even we didn’t close the match timely.

d). Before the game BP, if one team forfeit the game, or defwin, or cant play games with other reason, we will cancle this match.

e). If the tournament change the competition format after the match beginning, for example, the organizers change BO3 to BO5, we will maintain the result which we have cleared, but we will cancle the matches which have not been cleared.

f). One team has substitute to play games, or some players offline but the game keeping on, we will not cancle the match. The matches are valid.

7. Defwin rules

a). In any one game, if one team defwin before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, it will lead to this game becoming invalid game. We will cancle some matches because of the invalid game.

b). In any one game, if one team defwin after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to this game becoming valid game. In this case, we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match. The team will lose this game.

c). If one team lose single game point, this point will calculate to the series matches points.

8. Forfeit rules

a). In any one game, if one team forfeit before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, we will cancle the match of this single game handicap, moneyline, under-over etc. But it has no impact to series matches of handicap or moneyline.

b). In any one game, if one team forfeit after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to the team lose this game. we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match.

c). If one team lose the 1st game, and forfeit the 2nd game, this team will lose series matches of moneyline and handicap. If one team win in the 1st game, and forfeit the 2nd game, We will cancle the series matches of moneyline and handicap of this team.

9. Professional terms

a). 1st blood: In dota2 game, only the game screen tip 1st blood, then we will think as 1st blood.

b). 10 kills: In dota2 game, one team which first get 10 kills will win 10 kills.

c). 38 minutes: In dota2 game, “under 38 minutes” means the game time less than 00:38:00(include 00:38:00). “over 38 minutes” means the game time more than 00:38:01(include 00:38:01).

d). 1st round: In csgo game, one team win the 1st round.

e). 5 rounds: In csgo game, one team win the 5th rounds.

f). Forfeit: A team that choose not to play the remaining games.

g). defwin: The tournament admins the allocated win, and the other team get lost.

10. Disclaimer

a). Please take care of your own risk in items betting.

b). The odds will be decided when the match is closed.

c). We will modify the rules when as needed, no further notice.

d). If we don’t define some cases in the rules, we will refer to the similar website for dealing. We have the final decision.

e). We have the final interpretation with the rules.

Nguồn Gốc Của Các Item Trong Dota 2

Mỗi item trong Dota 2 đều gắn liền với các truyền thuyết, câu chuyện hay đơn giản là được lấy tên những người có công lao lớn đối nó.

Cùng trang tin game Game4v tìm hiểu những nguồn gốc thú vị của các món đồ trong bài viết này.

Hand of Midas

Truyền thuyết có nhắc đến 3 anh em được thần cho mỗi ng cho 1 điều ước. Người anh trai đã ước trở nên giàu có, những gì ông đụng vào đều trở thành vàng. Tên ông ta chính là Midas, và Hand of Midas chính là bàn tay mà chạm vào gì thì cái đó thành vàng. Tương truyền rằng nó được cất giữ trong 1 thành phố xây trên lưng 1 con rùa khổng lồ.

Stygian Desolator

Stygian là con sông địa phủ Styx trong thần thoại còn Desolator có nghĩa mang lại sự thay đổi xấu cho ai đó. Stygian Desolator là cái tên cũ từ Dota 1, tron gDota 2 item này có tên là Desolator.

Aegis of the Immortal

Aegis of the Immortal cũng được chọn làm biểu tượng chiếc cúp The International

Aegis trong tiếng Anh là sự che chở nhưng nghĩa cổ lại là chiếc khiên bảo vệ của Zeus.

Dagon

Dagon được lấy từ tên của 1 vị thần thời Lưỡng Hà cổ đại.

Eul’s Scepter of Divinity

Eul là người sáng tạo ra map DotA, để ghi nhận những đóng góp của ông cho tựa game này tên Item này được đặt theo tên của ông.

Guinsoo’s Scythe of Vyse

Tên Item này được lấy từ nick name Guinsoo, người có công lớn trong việc phát triển DotA.

Buriza-do Kyanon

Là 1 item của Diablo đồng thời Buriza cũng là một thành viên của nhóm phát triển map DotA.

Heart of Tarrasque

Tarrasque là tên của quái vật trong truyền thuyết Thổ Nhĩ Kỳ có mình bò, đầu sư tử, mai rùa và đuôi bọ cạp.

Eye of Skadi

Skadi là một vị thần khổng lồ trong thần thoại Nauy, vị thần của sự băng giá.

Agahnim’s Scepter

Agahnim là nhân vật tưởng tượng trong loạt game “Legend of Zelda” (Nintendo) – kẻ mang sức mạnh vô biên của ma thuật và địa ngục.

Mithril Hammer

Mithril là một kim loại viễn tưởng trong “Middle-earth universe” của nhà văn J.R.R.Tolkien- có màu bạc, cứng và nhẹ hơn thép.

Sange and Yasha

Song kiếm từ game Phantasy Star.

Shiva’s Guard

Shiva là một trong những vị thần tối cao của Hindu giáo, vị thần phá hoại. Nhưng cũng có nhiều người tin rằng Shiva ở đây được dùng để nhắc đến thần Shiva trong loạt game huyền thoại Final Fantasy.

Armlet of Mordiggian

Mordiggian là một vật thờ của ma cà rồng theo “Cthulhu Mythos” H.P.Lovecraft.

Necronomicon

Là tên cuốn sách viễn tưởng trong những câu chuyện kinh dị của nhà văn H.P.Lovecraft. Necronomicon = Necromancer Nomicon (tiếng Hy Lạp là sách luật) Book of the Laws of Dead.

Theo Game4V

[Updates Dota 2] Patch 6.82c: Cơn ác mộng của các hero Dota 2 Cảm thấy chưa hài lòng với patch 6.82b, Ice Frog đã nhanh chóng đưa ra những sửa đổi cân bằng nhất cho Dota 2 bằng patch 6.82c. Những thay đổi chi tiết trong bản 6.82c Buyback tăng cooldown từ 6 phút lên 7 phútAoE Gold NWFactor (khu vực…

Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84

Sau khi ra mắt bản cập nhật 6.84, ngoài việc thay đổi một số heroes như việc chỉnh sửa skill, thêm vào Aghanim’s Scepter. Icefrog còn tạo ra thêm rất nhiều items mới, hứa hẹn sẽ có thể tạo ra nhiều line-up, cũng như meta game mới trong Dota 2 .

Để có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về những items này, từ công thức ghép đến công dụng cũng như trường hợp sử dụng, hôm nay mình làm bài viết này với kiến thức mình thu thập được.

1. Solar Crest

Solar Crest là sản phẩm của việc kết hợp một Medallion of Courage và Talisman of Evasion.

Giá trị: 3000 gold 1200 gold từ Medallion of Courage 1800 gold từ Talisman of Evasion Passive: + 10 armor + 30% Evasion (né tránh) + 75% mana regen Active: Khi active có tác dụng gần giống với Medallion of Courage Khi target vào đồng đội: Bạn mất passive từ item này, hay mất +10 armor và 30% Evasion Đồng đội được target có được 10 armor và 30% Evasion Khi target vào đối phương: Bạn mất passive từ item này, hay mất +10 armor và 30% Evasion Hero đối phương sẽ bị – 10 armor và dính buff +30% khả năng đánh miss Thông tin thêm: Buff/Debuff có hiệu lực trong 7 giây và cooldown của item này cũng là 7 giây. Điều này có nghĩa là bạn có thể liên tục buff item này vào đối phương Không tốn mana Có thể tách rời Nếu đối phương bật những skill hoặc items Magic Immunity như BKB thì họ sẽ không chịu ảnh hưởng của buff trong khi bạn thì vẫn còn ảnh hưởng Có thể phá Linken’s Sphere Có thể được hóa giải bởi Diffusal Blade, Repel… Không phá được Spell Block của Roshan Không stack (2 heroes lên item này cùng buff vào 1 hero thì chỉ nhận 1 buff) Cast range lên đến 1000 Những heroes sử dụng tốt với item này:

Giống như một bản nâng cấp của Medallion of Courage, những heroes có thể lên items này như: Lycan, Vengeful Spirit, Bounty Hunter, Tusk…

2. Silver Edge:

Silver Edge là sự kết hợp giữa Shadow Blade, Sange và recipe

Silver Edge là items ưa thích của Slark tại patch 6.84

Giá trị: 5200 Gold 2800 gold từ Shadow Blade 2050 gold từ Sange 350 gold từ recipe. Passive: + 32 Damage + 30 Attack Speed + 16 Strength Hiệu ứng passive đến từ Sange: Lesser Maim

Mỗi lần đánh có cơ hội giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của đối phương trong 4 giây

15% gây ra Lesser Maim Giảm 20% tốc độ di chuyển Giảm 20 Attack Speed Lesser Maim không stack lên cùng một mục tiêu nhưng sẽ làm mới thời gian (ví dụ đã dính hiệu ứng chảy máu 2s nếu bị trúng thêm 1 lần sẽ trở lại 4s chứ không cộng dồn lên 6s) Cơ hội xuất hiện Lesser Maim từ nhiều Sange làm việc hoàn toàn độc lập với nhau. Điều này giúp Lesser Maim hoàn toàn stack với các items khác có Sange như Heaven’s Halberd, Sange và Sange and Yasha Hiệu ứng này không có tác dụng lên wards và nhà, trụ hay gấu con của Lone Druid Có tác dụng lên các units đồng minh (Deny creep) Active: Khi kích hoạt Silver Edge sẽ: Tàng hình sau 0.3 giây Hiệu ứng tàng hình kéo dài trong 14 giây, cooldown của Silver Edge là 24 giây Cần 75 mana để kích hoạt. Trong khi tàng hình tăng 20% tốc độ di chuyển và có hiệu ứng đi xuyên creep ​

Nếu các bạn thực hiện 1 đòn tấn công thường trung lúc đang tàng hình sẽ gây ra hiệu ứng:

Có thể thấy với tính năng thêm hữu ích này, items này sẽ là trợ thủ đắt lực của những heroes như: Slark, Tusk, Kunkka và đặc biệt là Legion Commander. Ngoài khả năng tàng hình, gây ra thêm 1 lượng damage bonus, hiệu ứng quan trọng nhất của items này có thể là khả năng là mất các passive như Blur(miss của PA), Blood Berserker(máu điên của Huskar), Reactive Armor. Tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ không tác dụng như Reincarnation(hồi sinh của Wraith King).

3. Lotus Orb

Lotus Orb là sự kết hợp giữa Perseverance, Platemail và recipe.

Lotus Orb và Glimmer Cape là 2 items hữu ích cho Pudge

Giá trị: 4050 Gold 1750 gold từ Perseverance 1400 gold từ Platemail 900 gold từ the recipe Passive: +5 Hp regen +125% Mana regen +10 Damage +10 Armor Active: Đây là một trong những items mới khó dùng nhất dota 2 và có thể sẽ gây khó hiểu cho bạn đọc. Tôi sẽ cố gắng dùng kiến thức mình có được để giải thích thật dễ hiểu. Sau khi kích hoạt thì : Có thể target vào đồng đội hoặc vào bản thân mình trong phạm vi 900 range Hero được target sẽ có một hiệu ứng mới gọi là Echo Shell, có tác dụng xóa bỏ những buff bất lợi lên hero được target (- giáp, miss…) nhưng không thể xóa những buff cứng (stun, doom…) Echo Shell sẽ tồn tại trên người hero được buff trong 6s và trong khoảng thời gian ấy bất kỳ spell nào target vào hero đang sở hữu buff sẽ bị phản lại spell đó lên người cast. Eco Shell tồn tại 6s trên hero được buff, tiêu hao 100 mana và thời gian cooldown là 17s Echo Shell chỉ có tác dụng phản lại skill lên người cast chứ không có khả năng block skill. Điều đó có nghĩa là nếu đang có hiệu ứng của Echo Shell, nếu bạn bị hex thì đồng thời người cast skill lên bạn cũng bị.

​​

4. Moon Shard:

Moon Shard là sự kết hợp của hai Hyperstones và một receipt.

Giá trị: 4300 Gold 4000 gold từ 2 x Hyperstones 300 gold từ the recipe​​ Passive: +120 Attack Speed Active: Ngay khi sử dụng, Moon Shard sẽ bị hủy và cung cấp cho hero một buff vĩnh viễn là +60 Attack Speed. Moon Shard chỉ có tác dụng active một lần trên một hero.

Đây là một item tương đối có lợi khi về mid game hoặc late game vì khả năng cho 1 lượng attack speed cố định và không tốn slot trong inventory, bài toán đau đầu mà các carry thường phải tính toán ở late game để lựa chọn những items phù hợp. Những heroes thích hợp với items này đa số là những carry, cần tốc độ đánh nhanh như: Faceless Void, Sniper, Alchemist, Luna, Juggernaut, Phantom Assassin…

5. Octarine Core:

Octarine Core là sự kết hợp giữa Mystic Staff và Soul Booster.

Octarine Core thật sự bá đạo trong tay OD

Giá trị: 5900 Gold 2700 gold từ Mystic Staff 3200 gold từ Soul Booster Passive: Đây là một item tương đối đặt tiền với các support hoặc deal damage. Nhưng bù lại nó cũng có tác dụng vô cùng lớn +25 Intelligence +450 Hp +400 Mana +4 Hp Regen +100% Mana Regen Giảm 25% cooldown của cả phép và items cho hero sở hữu Spell Lifesteal: Hồi lại lượng HP tương ứng với lượng damage gây được từ phép thuật. 25% khi gây damage lên hero và 5% cho creeps. Active: Không có khả năng Active Những heroes sử dụng tốt với item này:

Nhìn vào chúng ta có thể thấy ngay đây sẽ là core item cho những hero inteligent có khả năng deal damage tốt như: Leshrac, Necrophos, Death Prophet, Outworld Devourer, Queen of Pain… và đặc biệt nó cực kỳ bá đạo với Bristleback.

6. Guardian Greaves:

Guardian Greaves là một loại giày mới được kết hợp từ Arcane Boots, Mekansm và một recipe đắt tiền.

Giá trị: 5300 Gold 1350 gold cho Arcane Boots 2300 gold cho Mekansm 1650 gold cho recipe Passive: +55 Movement Speed +250 Mana pool +5 All Stats +5 Armor Guardian Greaves cho một hiệu ứng aura (đồng đội đứng xung quanh đều nhận được hiệu ứng này) + 2 armor, 4 health regeneration. Khi mục tiêu nào đang có aura này có lượng máu

#Tag

dota 2 Solar Crest

dota 2 Silver Edge

dota 2 Lotus Orb

dota 2 Moon Shard

dota 2 Octarine Core

dota 2 Guardian Greaves

dota 2 Glimmer Cape

dota 2

dota 2 6.84

dota 2 changelog