Top 4 # Hướng Dẫn Đổi Sò Sang Rp Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại Và Quy Đổi Sò Sang Rp

Hướng dẫn quy đổi Sò sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại

Để biết tỉ lệ quy đổi từ Sò sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại, các bạn chọn mức quy đổi mong muốn và nhấp vào nút “Tiến hành thanh toán”.

Bảng quy đổi giá trị quy đổi Sò sang RP dưới được cập nhập từ Trung tâm nạp thẻ Garena sẽ như sau:

Bảng quy đổi giá trị quy đổi từ sò sang RP

RP nhận được

1

1

5

5

40

40

100

100

200

210

400

425

1000

1070

2000

2200

Hướng dẫn nạp Sò Liên Minh Huyền Thoại

➡️ Bước 1: Truy cập Trung tâm nạp thẻ Garena theo địa chỉ napthe.vn

➡️ Bước 2: Đăng nhập và chọn “nạp sò”

Tuyệt chiêu mua thẻ Garena giá rẻ chiết khấu 3%

Nạp sò liên minh bằng cách mua thẻ Garena tại VTC Pay không chỉ nạp liền tay nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong 30s mà bạn còn được ưu đãi chiết khấu giảm giá 3% cho mọi mệnh giá thẻ Garena.

➡️ Bước 1: Truy cập website chúng tôi , Tiếp theo đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay mà bạn vừa đăng ký phía trên.

➡️ Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng ví điện tử VTC Pay. Lưu ý, bạn hoàn toàn được miễn phí giao dịch khi thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay.

Không chỉ là nạp sò liên minh huyền thoại, nạp Kim cương Free Fire, nạp quân huy liên quân,… đều có thể nạp nhanh chóng và tiện lợi bằng cách mua thẻ Garena. Dịch vụ mua thẻ Garena online giá rẻ tại VTC Pay luôn được nhiều game thủ lựa chọn để nạp.

Chuyển Sò Garena Sang Tài Khoản Khác – Đổi Sò Sang Rp, Cash Nhanh

TIN LIÊN QUAN:

Cách chuyển Sò Garena sang tài khoản khác nhanh nhất

Sò là đơn vị dùng chung trong tất cả các game của Garena, bạn có thể đổi Sò sang cash, sang RP hoặc Quân huy nhưng không thể chuyển Sò Garena sang tài khoản khác. Để đổi Sò sang cash, đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại hay chuyển Sò sang Quân Huy Liên Quân thành công thì tài khoản Garena và tài khoản game phải là một.

Ví dụ: Muốn đổi Sò sang RP Liên Minh Huyền Thoại, game thủ cần thực hiện:

Bước 1: Chọn biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Quy trình đổi Sò sang RP

Sau khi tiến hành chuyển Sò Garena (đổi Sò thành RP) xong bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số RP mà mình đã đổi. Tuy nhiên, nếu muốn đổi Sò sang RP thành công, trước tiên bạn cần có Sò trong tài khoản. Vậy làm sao nạp Sò Garena?

Mua thẻ nạp Sò Garena giá rẻ – Chuyển Sò Garena sang tài khoản khác tiết kiệm

Bước 1: Truy cập app ví điện tử VTC Pay. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại của bạn, tốt nhất là số điện thoại đang sử dụng.

Bước 2: Mua thẻ Sò online giá rẻ để chuyển sang tài khoản khác

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán cho giao dịch vừa thực hiện. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Thật dễ để sở hữu những mã thẻ Sò giá rẻ phải không nào? Sau khi nạp Sò vào tài khoản Garena, game thủ có nhu cầu chuyển Sò Garena sang tài khoản khác để mua vật phẩm thì chỉ cần chọn đúng game sau đó thực hiện quy đổi.

Với cách mua thẻ Garena online giá rẻ từ VTC Pay, game thủ có thể thoải mái quy đổi Sò!

Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân

Có thể bạn chưa biết, một trong những trợ thủ đắc lực giúp bạn bổ sung thêm vào tài khoản Garena bên cạnh cách nạp thẻ Garena bạn còn có thể nạp sò để chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại:

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng anh là League of Legends hay viết tắt là LOL) đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến đòi hỏi nhiều người chơi trong cùng một trận được phát triển trên hệ điều hành MAX OS, Microsoft Window.

Không đơn thuần là một trò chơi mang tính giải trí mà Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trong những môn thi đấu trên toàn thế giới diễn ra hàng năm.

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một nội dung vô cùng ý nghĩa mang dấu ấn lịch sử x xưa, các tướng sở hữu một kỹ năng riêng biệt tùy vào khả năng và kinh nghiệm của người chơi trong giao tranh tận dụng phối hợp kỹ năng sao cho tiêu diệt kẻ địch trong thời gian nhanh chóng nhất.

Để hỗ trợ các gamer nhanh chóng sở hữu tướng, vàng hay bảng bổ trợ trong LOL thay vì bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để cày cuốc thì nay chỉ cần nạp sò và quy đổi sò sang RP.

Sò là đơn vị thanh toán do nhà cung cấp Garena phát hành có tác dụng thanh toán cho các sản phẩm hay dịch vụ nào đó giữa Garena và các đối tác. Cụ thể ở đây, người chơi sử dụng các sò đã nạp vào để mua đồ, đổi điểm RP hay bất kỳ giao dịch trong trò chơi điện tử thuộc bản quyền của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA Online v.v….

Hướng dẫn cách nạp sò Garena và cách chuyển sò Garena sang RP:

Cách nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại:

Một số điểm cần lưu ý khi nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại: tài khoản đăng nhập trong Garena phải cùng với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp nếu bạn sử dụng 2 tài khoản khác nhau để nạp sò sẽ không chuyến sò sang RP được.

Trong quá trình nạp thẻ bạn cần nhập vào 2 dãy số bao gồm cả mã thẻ và số Seri. Các bước nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại cụ thể như sau:

Bước 1: bạn truy cập địa chỉ website của Garena hỗ trợ nạp thẻ chúng tôi Truy cập bằng máy tính, thiết bị thông minh có kết nối mạng.

Bước 2: bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã có sẵn bao gồm 2 trường thông tin là tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào trang chủ tại giao diện chính bạn chọn vào mục Nạp sò. Mục có biểu tượng hình con sò màu vàng. Ấn vào mục Nạp sò để chuyển sang trang kế tiếp.

Bước 4: nhà cung cấp cho triển khai nhiều cách để bạn nạp sò thông qua nhiều hình thức như nạp thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào điện thoại, nạp thông qua ví điện tử Airpay hoặc thông qua dịch vụ Internet Banking có kết nối với các ngân hàng nội địa khác hoặc các thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB.

Với 1 sò bạn nhận được 1RP.

Với 5 sò nhận 5RP.

Với 40 sò được đổi thành 40 RP.

Tương tự 100 sò chuyển sàng 100 RP.

Với số lượng lên đến 200 sò bạn nhận được 210RP.

400 sò có được 415RP.

Với 1000 sò đổi thành 1070 RP.

Với từ 2000 sò đổi thành 2200 RP.

Theo quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại quy ước chuyển sò sang RP với 1 sò bạn sẽ có được tương ứng với 1 RP, đặc biệt với nhiều Sò được đổi bạn sẽ nhận thêm về khuyến mãi từ LOL, chi tiết mời bạn tham khảo ngay sau đây:

Dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân, Liên Minh giá rẻ uy tín nhất:

Nói đến Garena bên cạnh phiên bản game Liên Minh Huyền Thoại với những trận giao tranh trực tuyến trên máy tính và trở thành bộ môn thi đấu thể thao thế giới thì không thể không kể đến Liên Quân Mobile phiên bản cải tiến của LOL được tích hợp trên thiết bị di động.

Giao diện Game Liên Quân Mobile được tích hợp công nghệ tiên tiến với đồ họa 3D cực chuẩn đem đến cho người chơi sự trải nghiệm chân thật nhất.

Cách đăng ký vào tài khoản Liên Quân Mobile cũng vô cùng đơn giản bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena. Để sỡ hữu một tài khoản Liên Quân đầy đủ bảng ngọc hay bậc rank cao nhất có thể bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian cày cuốc. Vậy nếu bạn không có quá nhiều thời gian để “cày game” thì phải làm thế nào?

Đơn giản thôi nào! Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn có ngay một tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ với đầy đủ các vị tướng trong game, tất cả acc Liên Quân của chúng tôi đều được tẩy trắng thông tin người chơi chỉ cần đăng nhập email hoặc số điện thoại là có thể thoải mái trải nghiệm cùng trò chơi điện tử Hot nhất này.

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

Thông tin liên hệ:

Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân – Cụ Thể Chi Tiết 2022

Cùng Inf Lagi xem nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Garena Và Cách Đổi Sò Sang RP Trong Liên Minh Huyền Thoại ⋆ Mua Acc Liên Quân

rất có thể bạn chưa chắc như đinh, một trong những trợ thủ đắc lực tạo cho bạn bổ trợ thêm vào tài khoản Garena cạnh bên cách nạp thẻ Garena bạn còn rất có thể nạp sò để chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại.

MUA ACC LIÊN QUÂN

Đôi nét về Liên Minh Huyền Thoại:

Liên Minh Huyền Thoại (tiếng anh là League of Legends hay viết tắt là LOL) đây là một trò chơi đấu trường trực tuyến yên cầu nhiều người chơi trong cùng một trận được phát triển trên hệ quản lý điều hành MAX OS, Microsoft Window.

Không đơn thuần là một trò chơi mang tính chất giải trí mà Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành một trong những môn thi đấu trên toàn toàn cầu ra mắt thường niên.

Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có một nội dung vô cùng ý nghĩa mang dấu ấn lịch sử x xưa, những tướng sở hữu một kỹ năng riêng biệt tùy vào năng lực và kinh nghiệm tay nghề của người chơi trong giao tranh tận dụng phối hợp kỹ năng sao cho tiêu diệt kẻ địch trong thời hạn nhanh gọn nhất.

Để tương hỗ những gamer nhanh gọn sở hữu tướng, vàng hay bảng bổ trợ trong LOL thay vì bạn phải bỏ ra nhiều thời hạn để cày cuốc thì nay chỉ việc nạp sò và  quy đổi sò sang RP.

Sò là đơn vị chức năng thanh toán do nhà phục vụ Garena phát hành có tác dụng thanh toán cho những thành phầm hay TM Dịch Vụ TM nào đó giữa Garena và những đối tác. đơn cử ở đây, người chơi sử dụng những sò đã nạp vào để sở hữ đồ, đổi điểm RP hay bất kỳ giao dịch trong trò chơi điện tử thuộc bản quyền của Garena như Liên Minh Huyền Thoại, FiFA trực tuyến v.v….

MUA ACC LIÊN QUÂN

Hướng dẫn cách nạp sò Garena và cách chuyển sò Garena sang RP:

Cách nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại:

Một số điểm cần lưu ý khi nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại: tài khoản đăng nhập trong Garena phải cùng với tài khoản Liên Minh Huyền Thoại. Trong trường hợp nếu như bạn sử dụng 2 tài khoản rất khác nhau để nạp sò sẽ không chuyến sò sang RP được.

Trong quá trình nạp thẻ bạn cần nhập vào 2 dãy số gồm có cả mã thẻ và số Seri. những bước nạp sò Garena trong Liên Minh Huyền Thoại đơn cử như sau:

Bước 1: bạn truy cập địa chỉ website của Garena tương hỗ nạp thẻ chúng tôi Truy cập bằng máy tính, thiết bị thông minh có liên kết mạng.

Bước 2: bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Garena đã có sẵn gồm có 2 trường tin tức là tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 3: sau lúc đăng nhập vào trang chủ tại giao diện chính bạn chọn vào mục Nạp sò. Mục có biểu tượng hình con sò màu vàng. Ấn vào mục Nạp sò để chuyển sang trang tiếp nối.

Bước 4: nhà phục vụ cho triển khai nhiều phương pháp để bạn nạp sò trải qua nhiều hình thức như nạp thẻ Garena, nạp bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh, nạp trải qua ví điện tử Airpay hoặc trải qua TM Dịch Vụ TM Internet Banking có liên kết với những ngân hàng trong nước khác hoặc những thẻ tín dụng quốc tế như Visa, Master Card, JCB.

MUA ACC LIÊN QUÂN

cụ thể chi tiết về cách chuyển sò Garena sang RP trong Liên Minh Huyền Thoại:

Theo quy định chung của Liên Minh Huyền Thoại quy ước chuyển sò sang RP với 1 sò các bạn sẽ đạt được tương ứng với 1 RP, đặc biệt quan trọng với nhiều Sò được đổi các bạn sẽ nhận thêm về tặng thêm từ LOL, cụ thể chi tiết mời bạn tìm hiểu thêm ngay sau này:

Với 1 sò bạn nhận được 1RP.

Với 5 sò nhận 5RP.

Với 40 sò được đổi thành 40 RP.

Tương tự 100 sò chuyển sàng 100 RP.

Với số lượng lên tới 200 sò bạn nhận được 210RP.

400 sò đạt được 415RP.

Với 1000 sò đổi thành 1070 RP.

Với từ 2000 sò đổi thành 2200 RP.

MUA ACC LIÊN QUÂN

TM Dịch Vụ TM phục vụ tài khoản Liên Quân, Liên Minh giá rẻ uy tín nhất:

Nói đến Garena cạnh bên phiên bản trò chơi Liên Minh Huyền Thoại với những trận giao tranh trực tuyến trên máy tính và trở thành bộ môn thi đấu thể thao toàn cầu thì không thể không kể đến Liên Quân Mobile phiên bản nâng cấp cải tiến của LOL được tích hợp trên thiết bị di động.

Giao diện trò chơi Liên Quân Mobile được tích hợp công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển với đồ họa 3D cực chuẩn mang tới cho những người chơi sự trải nghiệm chân thật nhất.

Cách ĐK vào tài khoản Liên Quân Mobile cũng vô cùng đơn thuần bạn sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena. Để sỡ hữu một tài khoản Liên Quân vừa đủ bảng ngọc hay bậc rank tốt nhất rất có thể bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời hạn cày cuốc. Vậy nếu như bạn không thể quá nhiều thời hạn để “cày trò chơi” thì phải làm thế nào?

đơn thuần thôi nào! Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn có ngay một tài khoản Liên Quân Mobile giá rẻ với vừa đủ những vị tướng trong trò chơi, toàn bộ tổng thể acc Liên Quân của chúng tôi đều được tẩy trắng tin tức người chơi chỉ việc đăng nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh là rất có thể tự do thoải mái trải nghiệm cùng trò chơi điện tử Hot nhất này.

tin tức liên hệ:

Nguyễn Trung Kiên chủ shop muaacclienquan.com

Địa chỉ: 180 Phùng Hưng, HĐ Hà Đông, TP Hà Nội.

Số điện thoại cảm ứng thông minh: 0392 766 597.

Website: muaacclienquan.com

MUA ACC LIÊN QUÂN