Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Sivir (Nữ Chúa Chiến Trường) Trong Lol

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Mordekaiser Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Hình Nền Tướng Yasuo (Kẻ Bất Dung Thứ) Trong Game Lol Full Hd
 • Top Hình Nền Tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) Trong Game Lol Full Hd
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Yuumi (Cô Mèo Ma Thuật) Trong Lol
 • Top 4 Vị Tướng Có Khả Năng Gọi “đệ”, Biến Giao Tranh Thành 6Vs5 Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Sivir (Nữ Chúa Chiến Trường) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Sivir là một thủ lĩnh lính đánh thuê nổi danh khắp sa mạc Shurima. Mang trên tay thanh thập tự kiếm huyền thoại, cô đã chiến đấu và chiến thắng vô số trận đánh cho những ai đủ sức chi trả thù lao cho mình, đồng thời tự mãn với công việc khôi phục những báu vật bị thất lạc trong lòng những lăng mộ của đế chế xưa cũ- dĩ nhiên là kèm theo một khoảng tiền thưởng hậu hĩnh. Khi những thế lực cổ xưa đang dần trỗi dậy trong lòng Shurima, Sivir thấy mình như đang bị giằng xé giữa những định mệnh trái ngược nhau…

  Tiểu sử tướng Sivir (Nữ Chúa Chiến Trường) trong liên minh huyền thoại:

  Từ khi còn là một đứa trẻ, Sivir đã phải bị buộc hiểu rõ sự khắc nghiệt của vùng hoang mạc Shurima. Khi gia tộc bị tàn sát bởi bọn Kthaons-một trong những bộ lạc cướp bóc khét tiếng hung hãn trong lòng Đại Sa Hải, cô gái bé nhỏ cùng những đứa trẻ khác phải sống sót qua ngày bằng cách trộm cắp thức ăn từ một khu chợ địa phương, và dấn thân vào những hầm mộ cổ đại bị chôn vùi trong cát, tìm kiếm những món trang sức để bán lấy tiền. Chúng dũng cảm lần mò trong những đường hầm nhỏ hẹp, hay những lăng mộ bị lãng quên, kiếm tìm bất cứ thứ gì có giá trị và thường phải ẩu đả dữ dội với những đứa trẻ khác để tranh giành được những món đồ quý giá nhất.

  Sivir luôn dẫn đầu dám trẻ khi tiến vào sâu trong hầm mộ, nhưng cô ít khi nào có thể trở ra với những món báu vật mà mình tìm thấy được. Sau khi bị phản bội và cướp bóc bởi Mhyra, người mà cô từng nghĩ là bạn, Sivir đã thề rằng cô sẽ không cho bất kỳ ai cơ hội để phản bội mình một lần nữa, và sau đó cô đã tham gia một nhóm lính đánh thuê được dẫn đầu bởi thủ lĩnh Iha Ziharo khét tiếng, với nhiệm vụ làm hoa tiêu kiêm đầy tớ cho bọn chúng.

  Dù kỹ năng chiến đấu điêu luyện nhanh chóng giúp đưa cô lên làm cận vệ riêng cho Ziharo, Sivir nhận ra rằng mụ thủ lĩnh độc đoán luôn vơ vét phần lớn vàng bạc và vinh quang từ những chiến thắng… dù chính những mưu kế sáng suốt của Sivir là điều đã mang lại thành công cho họ. Tập hợp những chiến binh thân thiết, Sivir quyết định lật đổ Ziharo và thay thế mụ ta làm thủ lĩnh. Không muốn hạ sát người đã từng dẫn dắt mình, Sivir bỏ rơi mụ, đơn độc giữa lòng hoang mạc cùng một lời chúc may mắn rỗng tuếch.

  Suốt nhiều năm, Sivir cùng những thuộc hạ của cô đã kiếm được một danh tiếng đáng gờm. Họ sẵn sàng nhận bất kỳ phi vụ nào, miễn là được trả thù lao xứng đáng, trong đó có phi vụ tìm kiếm một cổ vật gia truyền-một lưỡi kiếm với tên gọi “Chalicar”-từ một trưởng lão xứ Nashramae. Cùng đội vệ binh của lão, Sivir đã truy lùng nó trong nhiều tháng trời, rồi cuối cùng cô cũng tìm được một lưỡi thập tự kiếm bên trong quan tài của một chiến binh thuộc đế chế Shurima cổ đại.

  Đó quả là một món báu vật, được rèn từ ma thuật của một thời đại đã từ lâu trôi vào dĩ vãng. Sivir kinh ngạc bởi nó-bởi chưa có một món vũ khí nào lại phù hợp với cô như nó cả. Khi đội trưởng đội vệ binh yêu cầu cô phải trao trả món vũ khí cho chủ nhân của chúng, Sivir đã ném lưỡi kiếm theo hình vòng cung, lập tức giết chết không chỉ tên đội trưởng mà còn là ba kẻ khác đứng phía sau hắn. Cô chiến đấu và thoát thân khỏi hầm mộ, giết chết tất cả những kẻ dám ngáng đường cô.

  Danh tiếng của Sivir lan truyền nhanh chóng, vượt qua biên giới của cả sa mạc rộng lớn. Và rồi, khi cuộc viễn chinh của quân đoàn Noxus lan tràn đến bờ biển phía bắc, cô đã hợp tác với Cassiopeia, người con gái út của Đại Tướng Du Couteau, nhằm giúp ả ta trộm cắp những cổ vật trong lòng kinh đô Shurima vốn từ lâu đã chìm vào quên lãng. Trong lúc dấn thân vào mê cung khổng lồ nơi hầm mộ, rất nhiều lính đánh thuê dưới trướng Sivir đã bị cạm bẫy lấy mạng, song Cassiopeia vẫn từ chối ý định quay đầu.

  Cuối cùng, khi họ đến được cánh cửa khổng lồ dẫn vào lăng mộ, nơi được bao quanh bởi những pho tượng vệ thần cùng những bức vẽ về các chiến binh thần thánh cổ đại đầy quyền năng, Sivir cảm thấy máu mình sôi sục. Cô bị mê hoặc bởi những vị anh hùng trong lốt mãnh thú, và cuộc chiến tàn khốc giữa họ và những loài sinh vật ghê tởm đến từ lòng đất.

  Lợi dụng sự mất tập trung của Sivir, Cassiopeia đã đâm một nhát dao vào sau lưng người lính đánh thuê của ả.

  Sivir gục xuống trong đau đớn, máu đỏ thấm dần vào lớp cát. Dùng chiếc Calicar, Cassiopeia mở cửa lăng mộ, không hề biết rằng ả vừa kích hoạt một lời nguyền khủng khiếp đã được yểm vào đó tự ngàn xưa. Trên bờ vực của cái chết, Sivir chứng kiến vị thần rắn sống dậy từ sỏi đá, đốt cháy làn da của Cassiopeia bằng nọc độc. Điều cuối cùng mà người lính đánh thuê nghe được trước khi những giác quan của cô lịm dần là tiếng gầm thét điên cuồng của những vị thần, vừa được phóng thích từ lăng mộ để một lần nữa thống trị mặt đất trên kia…

  Nhưng định mệnh của Sivir vẫn chưa dừng lại ở đó.

  Cô không hề biết rằng, cô là người cuối cùng sở hữu dòng máu hoàng tộc cổ đại chảy trong huyết quản. Khi tỉnh giấc, người mà cô nhìn thấy không ai khác chính là Azir-vị hoàng đế cuối cùng của đế chế Shurima, người đã thất bại trong nghi thức Thăng Hoa dành cho chính mình và mãi mãi chỉ còn là một huyền thoại. Sau gần ba nghìn năm, cuối cùng chính máu của cô đã đánh thức linh hồn của ông, hoàn thiện nghi thức và ban cho ông sức mạnh của một hoàng đế thần thánh. Và tại đó, nơi Ốc Đảo Bình Minh trong truyền thuyết, ông đã dùng dòng nước kỳ diệu của hồ nước thiêng để chữa lành vết thương chí mạng cho cô.

  Cô đã từng nghe kể về những truyền thuyết của Azir, cùng lời tiên tri rằng ông sẽ trở lại, nhưng vẫn luôn cho rằng chỉ những gã khờ mới đặt niềm tin vào một câu chuyện hoang đường như thế… nhưng cô cũng không thể phủ nhận điều mà cô vừa nhìn thấy trước đôi mắt trần tục của mình. Mặt đất nứt ra, cát bụi cuộn trào khi thành phố Shurima cổ đại trồi lên từ chính lăng mộ của nó. Nơi giữa lòng thành phố, một đĩa vàng khổng lồ được dựng nên, nó phản chiếu từng tia sáng chói chang từ phía mặt trời. Hoảng loạn tột độ, Sivir chỉ còn biết cắm đầu bỏ chạy với thanh Chalicar trên lưng.

  Nhưng với những khao khát được trở về cuộc đời cũ, Sivir lại một lần nữa mắc kẹt giữa trận chiến của những thực thể cổ đại mà phần lớn người phàm không thể hiểu biết nổi. Nơi thành phố Vekeura, cô phải chạm trán một Thể Thăng Hoa khác-tên pháp sư Xerath vừa được phóng thích, và đang truy lùng để tận diệt dòng máu của Azir một lần và mãi mãi-nhưng với sự giúp đỡ của đại học giả Nasus và một pháp sư trẻ với sức mạnh điều khiển đất đá mang tên Taliyah, Sivir lại một lần nữa sống sót.

  Và giờ là lúc cô phải chọn cho mình một con đường, dù đó là chấp nhận điều mà định mệnh đã sắp đặt cho cô, hoặc tự tìm cho bản thân một con đường riêng, giữa nơi sa mạc không ngừng biến đổi của Shurima.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Tuyển Tập Hình Ảnh Tướng Annie (Đứa Trẻ Bóng Tối) Trong Game Lol
 • Và Hình Nền Tướng Ashe (Cung Băng) Trong Lol Full Hd
 • Tải Game Lol Arena Cho Android, Ios, Windowsphone Miễn Phí
 • Lol Arena: Hướng Dẫn Đội Hình Đi Pve
 • Lol Truyền Kỳ Ra Mắt, Đón Game Thủ Bằng Vip Code Khủng
 • Jayce Chiến Binh Ánh Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • League Of Legends: How To Jungle (2021)
 • Đặt Mua Kính Áp Tròng Sharingan Chính Hãng Từ Trên Amazon
 • Ý Nghĩa Của Từ “ks” Là Gì Trong Game Và Facebook
 • Câu Nói Của Kayle Khi Ban/pick Trong Lol
 • Tải Hình Nền Lol Kassadin Trong Game Lmht Full Hd
 • Tìm hiểu cốt truyện về Jayce

  Jayce được biết đến như một nhà phát minh tài năng và không ngừng tiến bộ trong LMHT. Với cây búa và sức mạnh trong tay, Jayce quyết tâm bảo vệ quê nhà bằng chính sức mạnh của mình.

  Giai đoạn khởi đầu của Jayce

  Jayce sinh ra ở Piltover và anh được nuôi dạy để làm thành phố trở nên vĩ đại. Do vậy, với khả năng thông thạo máy móc của mình, Jayce được vinh danh là tập sự trẻ nhất trong gia tộc hùng mạnh tại Piltover.

  Chính vì vậy, anh chàng này đã dành những năm đầu để xây dựng các trang bị Hextech tiềm năng. Mọi thứ đều dễ dàng với Jayce, nhiều người thường thấy anh kiêu ngạo nhưng lại sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp.

  Cuộc gặp gỡ định mệnh

  Chỉ có 1 người có thể sánh ngang với Jayce đó là Viktor. Khi 2 người gặp nhau đã ngay lập tức cộng tác. Viktor mở rộng thêm chân trời trí tuệ cho Jayce và tìm cách giải quyết bản chất vấn đề trong con người anh.

  Cùng với nhau, Jayce và Viktor đã sản xuất ra bộ giáp cơ khí để tăng cường sức mạnh đáng kể cho con người. Tuy nhiên, cả 2 đã xảy ra xung đột về đạo đức và chất lượng bộ giáp.

  Jayce – Tượng đài được yêu mến tại Piltover

  Sau khi thông báo với tộc trưởng về kế hoặc kinh hoàng của Viktor, Jayce đã được hoan nghênh và trở thành vị cứu tinh cho nơi đây. Anh chàng này được đặt biệt danh là Người bảo hộ mai sau.

  Jayce chiến binh ánh sáng và những skin đẹp mắt

  Jayce là vị tướng đi đường Mid, Top rất cơ động với bộ kỹ năng được cường hóa của mình. Chính vì vậy, có rất nhiều game thủ yêu mến anh và muốn sở hữu những trang phục của Jayce.

  Jayce chiến binh ánh sáng trong LMHT

  Là một trong những vị tướng có sức mạnh cường hóa, những bộ skin của anh chàng này được rất nhiều người mong đợi. Jayce chiến binh ánh sáng bao nhiêu RP là câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra khi mong mỏi bộ trang phục ra mắt.

  Đây là một bộ trang phục hoàn hảo và thể hiện được sức mạnh của anh chàng. Với những quầng sáng trên người, Jayce cầm chiếc bùa biến ảo trong tay đã làm ngây ngất những game thủ hâm mộ anh chàng này.

  Jayce kẻ phản diện

  Đây lại là bộ trang phục trái ngược hoàn toàn với skin Jayce chiến binh ánh sáng. Người chơi sẽ cảm nhận như anh chàng đang chống lại ánh sáng. Điểm nhấn chung của bộ trang phục này là màu đỏ đen và ánh mắt đầy kinh hãi.

  Chiếc bùa màu đỏ nhuốm máu kẻ thù đã được Riot khắc họa hết sức tinh tế. Ngoài ra, nhân vật phản diện trong skin J ayce kẻ phản diện sẽ đem đến cho người chơi anh chàng này những trải nghiệm mới trong Lol.

  Trang phục Jayce giả kim

  Hơn thế nữa Jayce giả kim lại mang tới cho người chơi một số hiệu ứng đẹp mắt khi thi triển trong các trận chiến. Do vậy, nhiều game thủ đã sở hữu ngay cho mình bộ trang phục này khi nó mới ra mắt.

  Jayce vinh quang

  Đây là mẫu trang phục hứa hẹn sẽ rất hút khách trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể sở hữu skin này các game thủ cần cày lên rank vàng xếp hạng. Mặc dù chưa có ngày ấn định ra mắt những mẫu trang phục này đã thu hút được rất nhiều người chơi.

  Ngoài ra, Jayce còn sở hữu những bộ trang phục độc đảo như Jayce thanh lịch, thể hiện được bản chất tốt của anh chàng này. Các game thủ có thể vào cửa hàng để xem và mua skin tuyệt vời của anh chàng này.

  Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về Jayce chiến binh ánh sáng và những skin đẹp của anh chàng. Bạn đọc đã có cho mình sự nhìn nhận chung về những mẫu trang phục đáng mua khi chơi Jayce.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Jax Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Câu Nói Của Jhin Khi Ban/pick Trong Lol
 • Lol Là Gì? Lol Nên Hiểu Theo Nghĩa Nào Là Chuẩn?
 • Liên Minh Huyền Thoại: Riot Tiếp Tục Phải Chỉnh Sửa Giao Diện Hud
 • Liên Minh Huyền Thoại Lột Xác Với Thay Đổi Thanh Hud
 • Tin tức online tv