Top 6 # Hero Leshrac Trong Dota Truyen Ky Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota

Chắc hẳn bất cứ người chơi DotA nào cũng biết rõ các late hero mạnh đến thế nào vào cuối trận đấu, đặc biệt khi các hero này có đầy đủ các item cần thiết như Battle Fury , S & Y, Cranium Basher , Armlet , Manta , Black King Bar ..

Không có gì là imba mãi mãi với DotA.

Tuy nhiên theo quy luật cân bằng của DotA, không có gì là không thể đối phó được. Một số hero sau đây thường được pick nhờ khả năng trị late rất tốt mà ít hero nào bì kịp nhưng trước hết chúng ta cần biết rằng để trị một late hero thì thường chỉ có 2 cách là:

Ngăn hero đó farm bằng cách sử dụng những ganker xuất sắc nhất DotA có khả năng đè late tốt nhất ở early và mid game .

Giảm sức mạnh hoặc vô hiệu hóa những late hero đó trong combat.

Gank các late hero từ sớm sẽ đảm bảo hero đó rất yếu ở late.

Ngoài ra, có thể dùng một số item để giảm bớt hoặc vô hiệu hóa luôn các hero đó. Tuy nhiên trước hết hãy điểm qua một số gương mặt bạn nên lưu tâm nếu muốn chắc chắn PA, Anti-Mage, Lycanthrope sẽ không thể bá đạo trong trận đấu:

1. Batrider

Bat thật sự xứng đáng là một hero trị late tốt, đơn giản vì hero này có quá nhiều ưu điểm. Ngay từ đầu game khi solo mid thì Bat ít khi solo thua bất cứ hero nào ngoại trừ gặp 2 hero trở lên, trong khi các hot-boy ở mid có thể là late hero mạnh như Nevermore.

Đây là lý do khiến các late hero có phần e sợ Batrider.

Và ultimate của Batrider xứng đáng là skill trị late tốt nhất vì nó giúp disable một hero bằng cách trói và kéo lê một khoảng, Flaming Lasso có thể cast trên cả những hero đã bật BKB. Như vậy một hero muốn push nhà cũng khó vì bật BKB hay không vẫn bị trói.

2. Vengeful Spirit

Tương tự như Batrider nhưng VS không được ưu ái cho solo mid hoặc làm combat chính mà chỉ dừng ở vai trò supporter hoặc ganker phụ.

Bù lại VS lại cho team quá nhiều lợi ích như khả năng stun với Magic Missile, giảm damage và giáp với Wave of Terror và trợ damage cho team với Command Aura.

VS là một ganker mạnh nhưng lại rất dễ chơi với người mới.

Nếu biết phối hợp thì đây là một support trợ công tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất đó là ultimate Swap (hoán đổi), đây là skill hữu dụng từ đầu đến cuối game từ mở combat cho đến cứu mạng đồng đội và phá skill của hero địch triệt để như Nevermore, Witch Doctor, Enigma,…

3. Lion

Bạn cần gì ở một ganker, combo skill cực mạnh và disable cực tốt, tất cả đều có ở Lion. Hero này luôn là nỗi ác mộng đối với hero nào chứ không riêng gì các late hero.

Lion săn hero cùng đồng đội rất tốt.

Nếu solo mid tốt, Lion có thể gank khắp map và khiến các late khó farm, còn trong gank hay combat thì Lion có thể dễ dàng dứt điểm các late hero với lợi thế stun và hóa hex của mình.

4. Legion Commander

Kỵ sĩ ngựa ở 6.73 có bộ skill khá thú vị, trong đó đáng nói nhất là Duel có thể dùng để ép một hero của địch giao chiến với mình với phần thưởng cho người chiến thắng là 10 damage.

Duel thật sự là skill disable hay nhất từ trước nay.

Điều đáng nói ở đây là Duel giống như một disable skill khủng vì nó khóa chặt 1 hero không thể dùng skill mà chỉ có thể đánh tay đôi với LC. Như vậy trong một cuộc gank hay combat, chỉ cần LC có một trong các item sau thì late khó thoát như Phase Boot , Dagger hay Lothar là đủ để bắt hero late đó đứng lại và nhờ đồng đội gank tiếp. Nhưng hãy cẩn thận, nếu LC chết thì late hero địch sẽ được 10 damage.

Ngoài ra còn rất nhiều hero nhưng đây chỉ là gợi ý và những hero trên có thể có nhiều ưu thế để giúp bạn đối phó với những siêu nhân của DotA.

Theo Game Thủ

Những cách đối phó khả thi nhất với 5 late hero hàng đầu Public DotA

5 cái tên sau đây luôn làm mưa làm gió trong những trận Public DotA vì nếu không có một đội hình thích hợp thì rất khó để counter.

1. Void Nằm trong top những late hero có ultimate khủng khiếp nhất, Void được biết đến chủ yếu nhờ skill Chronosphere có thể bất ngờ bay vào đội hình đối phương và bao trùm lại để xử lý.

Chưa hết, Void là một hero có thể gank ngay ở mid game khi có được Power Tread và Mask of Madness vì với 2 item này Void đã có một lượng damage và AS kha khá, chỉ cần bắt đúng thời điểm để Time Walk và ultimate thì con mồi sẽ khó thoát.

Cách đối phó

Tận dụng thời điểm early khi Void chưa mạnh để harass bằng những hero tay dài hoặc skill để Void farm chậm lên đồ hơn. Hero ở mid nên là một ganker có khả năng dứt điểm mạnh như Tinker, Lion,… vì Void thường thấy biến sẽ ngay lập tức Time Walk đi nên phải dứt điểm nhanh và trong đội hình gank phải có ít nhất 1 stun, nếu có disable thì tốt.

Ultimate của Void cũng có thể dùng để né gank.

Ở thời điểm mid game, Void khi này nếu farm tốt đã có PT và MoM nên phải cắm ward đầy đủ, các hero có skill disbale như Lion, Rhasta, AA, ES, VS phải đứng sau đội hình khi push hoặc combat, để vô hiệu hóa Void ngay khi Void bay vào đội hình. Thường Void là tiên phong mở combat cho đồng đội xông lên nên nếu Void không triển khai được ultimate thì kẻ chết trước chắc chắn là Void. 2. Phantom Assassin Sát thủ hàng đầu DotA với Stifling Dagger có thể giúp farm, gank rất tốt với mana cost và cooldown thấp. Blur giúp PA trở nên vô hình trong combat và ultimate Coup de Grace giúp PA có thể 1 hít làm đối thủ choáng váng.

PA thường farm rừng khi có HoM hoặc Perservance đợi khi có item đầy đủ sẽ tham gia combat. Người chơi PA tốt thường rất hổ báo vì trong mọi tình huống PA đều rất nguy hiểm.

Sơ đồ build item của PA.

Cách đối phó PA mạnh hơn Void là có thể gank từ những phút đầu cùng đồng đội với Blink Strike và Stifling Dagger nên phải thật cẩn thận khi đi lane cùng hero này.

Cẩn thận khi gặp PA ở mid-game.

PA thường lên PT, Battle Fury và Helm of Dominator nên điểm yếu nhất vẫn là rất mỏng manh vì các item trên chủ yếu tập trung vào damage để tận dụng tối đa ultimate của PA. Ngoài ra những item trên rất đắt tiền nên hãy pick những hero nuker có thể stun và disable mạnh để khóa chặt PA trong combat ở early và mid game. Đừng ngại phải lên Dagon vì HP của PA không có Backtrack như Void. Lưu ý PA không có Time Walk như Void nhưng có thể Blink vào một unit bất kì để thoát nên hãy chú ý khi gank PA phải chặn 2 đầu và xem xét sắp có đợt wave creep sắp đến chưa.

3. Troll Warlord Một trong những hero solo tay không mạnh nhất DotA với tuyệt chiêu đánh không tỉnh. Đặc biệt ở 6.72, Troll đã được buff với skill Whirling of Axes nên giống như 2 hero đã kể ở trên Troll có thể gank vì skill mới có thể vừa gây damage vừa làm slow.

Troll thường được pick, lên HoM rồi vào rừng farm liên tục đến khi có các core item như PT hay Phase Boot, Yasha hay Lothar, BKB thì bắt đầu ra trận combat với liên khúc focus một hero đến chết. Cách đối phó Giữ khoảng cách vừa phải với Troll vì Whirling Axes có cast range là 900.

Troll là một hero rất yếu vì ít skill tự vệ hay bỏ trốn mà chi có những skill gây damage cho nên hãy cho một nhóm hero vào rừng săn Troll, với 2 stun và có cắm ward cẩn thận thì Troll khó thoát. Trong combat hãy chú ý Troll sẽ bất ngờ chạy vào combat để focus một hero, do đó đừng ngại phải lên Ancient Jaggo of Endurance để tăng tốc cho cả team khi Troll xuất hiện.

4. Spectre Nếu phải chọn hero late mạnh nhất DotA xét trên phương diện đa năng thì Spectre là vô địch, gank và bỏ trốn với Spectral Dagger và Haunt, farm tốt và tank cực mạnh với Dispersion. Chưa hết bộ skill của Spectre trừ Desolate thì tất cả đều hữu dụng cho đến late game tựa như những skill của Troll.

Spectre thường rất hổ báo khi có 2 Wraith Band và PT vì có thể gank rất tốt, thậm chí băng trụ giết support hero dễ dàng. Item thường thấy của Spec là Radiance hoặc Diffusal, sau là Manta, Heart vì Spectre càng dày thì team bạn càng nhận được nhiều damage phản khi cố gắng focus hero này.

Ultimate Haunt của Spectre để mở combat rất tốt.

Người chơi Spectre thường đợi các hero đối phương hết máu rồi combo ultimate Haunt Spectral và đôi lúc dùng Haunt để mở combat nhằm phá các hero có Dagger như ES không thể thi triển skill.

Cách đối phó Bắt buộc đi lane với hero này phải là những hero control-lane mạnh để giảm tốc độ farm của Spectre xuống và gank bằng những disabler, nuker mạnh như Mirana, Pudge, Lion, Lina vì Spectre có thể thoát truy đuổi rất dễ dàng. Guinsoo hoặc Cyclone để vô hiệu hóa Spectre trong combat.

Spectre có khả năng né gank tốt vơi Spectral Dagger.

Hạn chế focus Spectre trước trong combat vì có thể tự hủy cả team. Thủ sẵn Town Portal trong người khi hết HP để về nhanh khi bị Spectre gank. 5. Anti-Mage Với khả năng bay nhảy và kháng phép, Anti-mage cũng thuộc top những hero khó chết nhất DotA. Tuy nhiên vì bộ skill chủ yếu giúp Anti-mage sống sót để nên trong giai đoạn early và thậm chí mid game Anti-mage cũng chưa đáng ngại. Đơn giản hero này cần nhiều item để nâng cao lượng damage của mình như Cranium Basher, Butterfly, Manta.

Cách đối phó

Gank bằng cách tính sẵn đường chạy của Anti-mage và nên có những bộ đôi hero stun thật tốt và skill deal damage.

Cách build skill và lên item của Anti-Mage.

Dù có thể kháng phép nhưng Anti-mage rất mỏng manh trước những đợt combat nên hãy focus thật tốt.

Một số lưu ý khác dùng để đối phó chung với các late hero – Lên Ghost Form để vô hiệu hóa lực tấn công cực mạnh của các hero này. – Lên Blade Mail để gậy ông đập lưng ông. – Có nhiều hero stun, disable và dứt điểm mạnh như Lion, Lina, VS, Rhasta, Bane. – Tính trước đường bỏ chạy của những hero này và cho một hero đứng sẵn ở khu vực này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý gamer khi thi đấu DotA là một trò chơi mà yếu tố tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng đối với chiến thắng của cả đội. 1. Bạn hoặc đồng đội đang feed và tỷ số giữa 2 đội quá chênh lệch Không gì gây bất ổn tâm lý nhanh…

Hướng Dẫn Chơi Leshrac (By 1412356)

CÁC GUIDE LESHRAC (theo tác giả)

Tên guide: [Guide dịch] Leshrac – The Malicious – The Tormented SouldTác giả: 1412356 =====================================

Intelligence: 26 + 3

Split Earthplits Cái tên đã nói lên tất cả: làm vỡ vụn đất dưới chân của units đối phương, gây dame và stun trong một khoảng thời gian ngắn earth under your enemies’ feet. Deals damage and stuns for a short duratio

Level 1 – 70 damage, 1.25 seconds stun, 150 AOE

Level 2 – 140 damage, 1.5 seconds stun, 175 AOE

Level 3 – 210 damage, 1.75 seconds stun, 200 AOE

Level 4 – 280 damage, 2 seconds stun, 225 AOE

Cooldown: 9 seconds

Manacost: 100/125/140/165

Diabolic Edict Làm cho diện tích mặt đất xung quanh Leshrac dính magic, do vậy sẽ tự động random mục tiêu và gây nổ trong vòng 8s.

Level 1 – 32 vụ nổ với 12.5 dame mỗi lần (tổng cộng 400 damage)

Level 2 – 32 vụ nổ với 25 damage mỗi lần (tổng cộng 800 damage)

Level 3 – 32 vụ nổ với 37.5 damage mỗi lần (tổng cộng 1200 damage)

Level 4 – 32 vụ nổ với 50 damage mỗi lần (tổng 1600 damage)

Cooldown: 22

Manacost: 95/120/135/155

Loại dame: mixed

Vụ nổ sẽ vẫn tiếp tục diễn ra mặc cho Leshrac bị disable hay killed.

Vẫn có thể gây dame lên heroes tàng hình nếu trong AoE tác động.

Gây dame lên được tower

Lightning Storm Gọi sấm sét từ trên trời giáng xuống đầu kẻ thù

Level 1 – Gây 80 damage. Tác động 4 lần

Level 2 – Gây 145 damage. Tác động 6 lần

Level 3 – Gây 205 damage. Tác động 7 lần

Level 4 – Gây 265 damage. Tác động 8 lần

Cooldown: 6

Manacost: 100/115/130/145

Loại dame: magical

Dame sẽ gây ra cho đối phương bằng cách nhảy từ thằng này sang thằng khác

Pulse Nova Gọi lên Pulse Nova trong mỗi second để gây dame lên kẻ thù

Cooldown: N/A

Manacost: 110 để active + 20/40/60/s sau khi active

3. Skill Build

Level 1 – Split Earth

Level 2 – Lightning Storm

Level 3 – Lightning Storm

Level 4 – Split Earth

Level 5 – Lightning Storm

Level 6 – Split Earth

Level 7 – Lightning Storm

Level 8 – Split Earth

Level 9 – Diabolic Edict

Level 10 – Diabolic Edict

Level 11 – Diabolic Edict

Level 12 – Diabolic Edict

Level 13 – Pulse Nova

Level 14 – Pulse Nova

Level 15 – Attribute Bonus

Level 16 – Pulse Nova

Level 17+ – Attribute Bonus

Split Earth phải nâng ngay lv1 vì nó sẽ giúp bạn có khả năng sống sót và thậm chí là săn first blood. Sau đó thì max Lightning Storm đầu tiên vì đó là skill hỗ trợ laning; max Split Earth tiếp sau đó.

Diabolic Edict hãy nâng sau vì: Pulse Nova chỉ nên lấy ở lv 13/14/16 vì mana của Leshrac lúc này chưa đủ đề xài ulti. Tại lv13, bạn đã có thể hoàn thành món đồ nâng mana, và hãy tận dụng thời cơ xài Nova trong khi tung các skill còn lại.

Mọi skill của Leshrac đều rất hữu dụng, cho nên hãy cố gắng max chúng ngay khi có thể, và đương nhiên Attribute Bonuses phải lấy cuối cùng.

Một sự lựa chọn khác (để dễ đẩy trụ và ăn kill) là đổi Lightning Storm hoặc Split Earth (nhưng nếu muốn đổi thì chọn Split Earth, vì Lightning tốt hơn để farm creeps) với Diabolic Edict. Cái kiểu build này là khá mạo hiểm so với kiểu build trên kia, vì Leshrac nếu ở 1 mình 1 lane thì sẽ rất yếu, nhưng nếu phối hợp với đồng đội thì cũng được. Nhưng theo mình early game nên chú tâm vào Lightning+Split Earth.

Urn of Shadows, Bracer(s), và Magic Wand – Urn of Shadows có thể mua lúc early game nếu team không có ai chịu cầm (i.e. roamers). Leshrac sở hữu những item đó là tạm ổn cho early game. Hoàn thành Magic Wand để sống dai hơn. Nếu teamate đã có đứa cầm Urn of Shadows thì hãy nâng Gauntlets thành Bracers để thay vào.

Aghanim’s Scepter – good item cho Leshrac vì nó sẽ làm tăng khả năng gây dame của ulti và bổ sung những chỉ số bạn còn thiếu. Nói chung là như thế sẽ tốt hơn nếu team bạn thích Leshrac đảm nhận vai trò nuker thật tốt trước khi “hi sinh”.

Items về late game có thể lên

Boots of Travel là sự lựa chọn tối ưu cho Leshrac, làm cho bạn có khả năng bay qua bay lại khắp bản đồ.

Heart of Tarrasque là điều cốt yếu giúp Leshrac sống dai để mà nuke. Bởi vì với lượng máu khá ít ỏi của mình, những món đồ khác đối với Leshrac sẽ không thể sánh kịp với heart.

Guinsoo’s Scythe of Vyse luôn luôn là một item hữu dụng cho heroes int. Tăng các chỉ số, tăng sức hồi phục mana và khả năng hóa hex cho Leshrac.

Bloodstone là món đồ mà mình chỉ F khi nào thừa tiền. Mặc dù đã bị neft, nhưng Bloodstone sẽ cho Leshrac có thêm HP, mana, và regen. Chưa kể đến nếu bạn có chết trong teambattles thì đồng đội sẽ được hưởng một khoản lợi nhuận khá béo bở. Nói chung là chỉ khi bạn farm thật tốn và đủ các items cần thiết thì mới nên lên cái này.

Những items khác

Shiva’s Guard là item rất tuyệt trong việc gây dame lên một vùng AoE, mặt khác cũng cải thiện thêm nguồn armor của bạn. Nhưng thật sự mình phải nói rằng, tăng HP sẽ tốt hơn tăng armor đối với Leshrac. Ý kiến là ý kiến thế thôi, chứ sao thì tùy bạn. Riêng mình sẽ tập trung vào Hex trước khi nghĩ đến Shiva.

Kelen’s Dagger là một item mang tính cơ động cao. Nó sẽ thật sự phát huy tác dụng nếu team bạn cần một thằng có khả năng blink để mở màn combat. Đối với Leshrac, cái này sẽ tốt hơn so với 5s tác dụng của BKB.

Empty Bottle – một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn được đi mid. Thu rune và bạn sẽ không lo thiếu HP hoặc Mana lúc early game.

Linken’s Sphere là item tốt trong trường hợp bạn bị silence bởi đối phương và không có cơ hội tránh xa hoặc block (Doom là ví dụ).

Eul’s Scepter of Divinity là item giá rẻ cho mọi heroes int với khả năng regen mana và cyclone. Nếu biết cách kết hợp với Split Earths thì sẽ rất tuyệt, và cũng phải cảm ơn tới IceFrog vì món đồ này còn +20 MS. Còn có một trò khác nữa, đó là Cyclone lên chín mình trong khi bên dưới Diabolic Edict tiếp tục lộng hành

hoặc

Point #1: kiểm soát tốt cả 2 lane Leshrac nổi tiếng với khả năng có thể tạo ra một combo hoành tráng cho teammate bằng những khả năng disable, đặc biệt là stun. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn biết dùng Split Earth một cách hữu hiệu. Đồng đội của Leshrac, bất kể là khả năng làm chậm cho đến stun (có thể vd là PA và Sven) đều có thể phối hợp rất tốt với nhau

Point #2: Solo với Leshrac Nếu như bạn được solo mid, cần phải mua Observer Wards để kiểm soát lane với Lightning Storm. Nếu không được đi mid (có thể làm jungler hoặc gì đó), thì hãy đi bot với Sentinal và top với Scourge vì những lane còn lại là rất nguy hiểm đối với những heroes như Leshrac – heroes không có khả năng chạy trốn.

Point #3: Harass bằng Lightning Storm Dùng Lightning Storm để harass units đối phương thật nhiều (tốt nhất là đừng dùng quá nhiều normal attacks) để tăng range spam của Leshrac. Lightning Storm có thể “nhảy” 1350 range lên người đối phương nên hãy tận dụng nó!

Point #1: Lựa chọn item “tốn tiền” đầu tiên Khoảng thời gian này chính là lúc bạn phải đưa ra sự lựa chọn cho món đồ “hiệu” đầu tiên của mình. Có thể là Bloodstone hoặc Aghanim’s Scepter? Nhưng tốt nhất là đừng quá phân tâm bởi quyết định đó, mà hãy mua ngay Point Booster đầu tiên, sau đó rồi mới nghĩ đến chuyện sẽ F nó thành cái gì.

Point #2: Cân bằng giữa Farming, Pushing và Ganking Khoảng thời gian này là khá quan trọng, bởi vì nhiệm vụ của bạn là không được quá thiên về bất cứ một mảng nào. Nếu bạn có ít cơ hội để farm hay là đồng đội thường xuyên chạy đến gank lane, thì tạm thời bỏ đấy mà chạy ra giúp. Diabolic Edict cần phải được dùng nếu bạn bị ép và bắt buộc phải thủ trụ, trong khi đó thì có thể xài Lightning Storm để spam. Hãy nhớ rằng luôn luôn phải tận dụng thời cơ để push ngay khi có thể. Nếu như team bạn đang chiếm ưu thế, thì việc đẩy trụ đối phương cực kỳ dễ dang, đơn giản là Leshrac rất tuyệt trong khoản này.

Point #3: Nếu bạn bị gank thì sao? Leshrac sẽ luôn là mục tiêu gank của team đối phương hay trong team battles thì có thể bạn sẽ là đối tượng focus số 1. Nếu bị gank, đừng lúng túng mà hãy làm theo những điều sau đây. Đầu tiên là phải bật Edict. Tại sao ư? Bởi vì đó là cái đầu tiên bạn có thể làm lúc chạy trốn. Nếu chúng nó vào trong tầm của Pulse Nova thì bật ulil lên. Cũng có thể xài Split Earth đầu tiên nếu thấy chỉ có 1 thằng chạy ra gank bạn, cái đó sẽ giúp bạn có thêm thời gian chạy trốn. Nhưng nếu đó là một cuộc countergank, bạn phải sẵn sàng để có thể xài lại nó nhiều lần. ĐỪNG BAO GIỜ sử dụng Lightning Storm trừ khi bạn muốn dùng nó để lasthit những thằng gank mình (tất nhiên đã được đồng đội hỗ trợ); nếu quá phụ thuộc vào Lightning Storm thì bạn sẽ phải trả giá bằng việc mana sẽ không dủ xài cho Pulse Nova và, tất nhiên, chỉ tổ tốn thời gian đứng lại cho chúng nó làm thịt.

Nếu được, bạn có thể xài Split Earth để mở lối tắt băng qua cây, vì Pulse Nova và Diabolic Edict vẫn gây dame lên những thằng invisible/fogged, bất kể bạn có ở trong fog hay không. Phải sử dụng thật hợp lý những item mình có và nếu cảm thấy có thể kháng lại được ganker(s), hãy làm điều đó.

Point #1: 5v5 Team Battles Đầu tiên luôn luôn phải xài Pulse Nova. Bạn cần nó để có thể gây lượng dame cao nhất lên người kẻ thù. Sau đó thì Split Earth vào khoảng đông heroes đối phương nhất có thể. Hãy dùng lại chúng nhiều lần nếu bạn có thể sống tiếp Còn nếu may hơn nữa, là khi team bạn bật lại được và bạn đang trên đường truy lùng đối thủ

Point #2: Cuộc chạm chán “nho nhỏ” Bất cứ khi nào thấy có thể, hãy kết thúc cái trận battles đó 1 cách nhanh chóng bằng 3 skill của bạn, vì Pulse Nova sẽ tốn rất nhiều mana, mà như thế thì không đáng để bỏ ra cho 1 trận chiến nhỏ một chút nào.

Sử dụng skill Lightning Storm Harassment Early game là khoảng thời gian bạn phải harass đối phương bằng Lightning Storm, và làm cho đối phương khó chịu vì phải đi cùng thằng sở hữu toàn skill nuke hữu dụng. Để làm điều đó, hãy target Lightning Storm lên creep, sau đó đứng nhìn nó nhảy từ thằng này sang thằng khác. Nhưng hãy chắc rằng bạn nhìn thấy đối phương, vì Lightning Storm sẽ không có tác dụng đối với những thằng fogged/invisible.

Dùng skill để chiếm uu thế trong teambattles

Leshrac là hero không cần phải tập trung focus bất kỳ một thằng nào trong teambattles, đơn giản là hắn sử hữu một bộ skill có vùng AoE rộng. Thay vào đó, bạn phải chú ý nên sử dụng skill làm sao cho hợp lý với lượng HP khá gián của mình.

Active Pulse Nova đầu tiên, luôn luôn phải làm đầu tiên; điều đó đồng nghĩa với việc bạn còn sống là chúng nó còn phải bị deal dame, một lượng không nhỏ. Sau đó, Split Earth để stun, trừ khi chúng đã bị disable sẵn rồi thì thôi để dành. Lightning Storm tiếp theo vì nó có thể xài lại được với cd nhanh. Diabolic Edict ngay sau Lightning Storm để có thể gây dame lên đối thủ với lượng dame lớn nhất có thể; lúc này dù bạn đã “xuống sức” lắm rồi, nhưng tóm lại là đã nuke được một lượng khá, hỗ trợ tốt cho đồng đội. Split Earth có thể dùng để chạy trước khi xài Lightning Storm, hãy luôn nhớ điều đó.

Leshrac là một trong những heroes có khả năng phối hợp được với hầu hết các heroes DotA Friends

Magical Damage Amplification

Mana Batteries

Good Supporting Abilities

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Hero Dota Là Gì? Tìm Hiểu Về Hero Dota Là Gì?

1 – Hero Dota là gì?

“Hero Dota là “game nhập vai thuộc vào dạng kinh điển với việc người chơi sẽ “nắm” các vị tướng trong Dota để ra trận”. Theo thiết kế, người chơi sẽ cầm tướng và xây dựng căn cứ cho riêng mình, đồng thời phát triển kinh tế, thu thập tài nguyên để phát triển lực lượng.Lấy cảm hứng từ game Dota đã rất đỗi quen thuộc, Hero Dota – phiên bản trên di động hứa hẹn sẽ là một tựa game ăn khách trong năm 2017.

1.1 – Game Hero Dota có gì hấp dẫn?

Chỉ mới được phát hành vào ngày 18/11/2014, đúng vào thời điểm cuối năm, Hero Dota hứa hẹn sẽ là trò giải trí mới nhất phục vụ các game thủ từ nay cho đến hết Tết Nguyên Đán. Nhà sản xuất cũng không che dấu ý định khi dự kiến sẽ thu hút khoảng 500.000 member tham gia từ nay cho đến hết năm. Nếu điều này diễn ra đúng kế hoạch thì Hero Dota cũng sẽ là một game “đông đúc” người chơi không kém gì những game đình đám như Xeeng Online.

Hero Dota là game nhập vai thuộc vào dạng kinh điển với việc người chơi sẽ “nắm” các vị tướng trong Dota để ra trận. Theo thiết kế, người chơi sẽ cầm tướng và xây dựng căn cứ cho riêng mình, đồng thời phát triển kinh tế, thu thập tài nguyên để phát triển lực lượng.

Các Gamer sẽ tìm người chơi thi đấu và thách thức nhau, cùng bảo vệ thành quả mình có được đồng thời công phá các căn cứ của nhau. Những trận chiến được hứa hẹn là sẽ vô cùng gay cấn. Với nhiều tính năng và có những ưu, nhược điểm để khắc chế đối phương, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu, tìm hiểu để có thể tìm ra con đường phát triển hợp lý cho tướng của mình.

Tải game Hero Dota: phiên bản Android (HTC, Samsung, Sony)

Hình 2: Game Hero Dota có gì hấp dẫn?

1.2 – Những điểm đặc trưng trong Hero Dota là gì?

Hơn 400 kiến trúc phòng thủ, đa dạng cách bố trí và xây dựng.

Tính năng điều khiển tướng thông minh với nhiều kỹ năng và skills lạ mắt.

Tính đối kháng mãnh liệt đòi hỏi người chơi phải nhanh chóng chiếm tài nguyên.

Game hoàn toàn miễn phí khi tải về máy.

Hình 3: Những điểm đặc trưng trong Hero Dota là gì?

Kết Luận: “Hero Dota là “game nhập vai thuộc vào dạng kinh điển với việc người chơi sẽ “nắm” các vị tướng trong Dota để ra trận”. Theo thiết kế, người chơi sẽ cầm tướng và xây dựng căn cứ cho riêng mình, đồng thời phát triển kinh tế, thu thập tài nguyên để phát triển lực lượng.Lấy cảm hứng từ game Dota đã rất đỗi quen thuộc, Hero Dota – phiên bản trên di động hứa hẹn sẽ là một tựa game ăn khách trong năm 2017.

Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2

Lịch sử Hero Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Từ khi thế giới chỉ mới là một chấm nhỏ đã mang theo một người đồng hành kỳ lạ – một khối cầu phát sáng giống như những viên pha lê lộng lẫy với cái tên Mad Moon. Viên ngọc nhỏ bé này mang một vầng hào quang tỏa sáng giống như ánh Mặt Trời ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá di động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm 2 trí tuệ cổ đại bị đày trong ải thời gian vĩnh cửu từ xa xưa. Chính Primordials vĩ đại đã bỏ ra rất nhiều công sức để xung đột không hồi kết với chúng. Kết quả dành cho 2 Ancients là đã bị giam cầm vĩnh viễn với một hình thể và mãi mãi rơi vào vô cực cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo cho những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, đã có nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu mọc lên và cũng có bị sụp đổ dưới ánh hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo điều kiện cho 2 cư dân của Mad Moon có cơ hội thoát ra. Mặc dù khá yếu ớt lúc đầu nhưng chúng vẫn tìm mọi cách để có thể thoát ra từ những vết nứt đến khe nhỏ và hàng ngàn vết đứt gãy to lớn tỏa ra những năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các Hero trong Dota 2 – Đêm khải huyền định mệnh

Khi tìm hiểu về tiểu sử Hero Dota 2 Full có viết: Vào một đêm “khải huyền” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và tan vỡ từ bên trong. Những mảnh vỡ hầu hết đã rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống mặt đất dưới dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, mắt đất dần tái sinh và những kẻ sống sót trong cuộc biến động này bắt đầu tiến hành xây dựng và phát triển nền văn minh mới. Mad Moon giờ đây chỉ giống như một giấc mơ sau đêm bị hủy diệt này, nó chỉ còn được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Những mảnh vỡ nguyên thủy hình thành hình thái ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Trong hình dạng vốn có thuần khiết, mỗi loại đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi mà chúng rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần lệ thuộc vào năng lượng của nó. Thậm chí họ còn xây dựng đền thờ xung quanh Ancients và coi chúng như những thực thể của thần linh ban xuống.

Sự xung đột của Ancients

Thực thể Ancients bao gồm cả Radiant và Dire đều sinh ra nhiều thứ: sức lực, năng lượng, khả năng tái sinh khác nhau. Xung quanh Radiant là ánh sáng rực rỡ, mê hoặc còn xung quanh Dire lại là thứ phóng xạ đen tối, tiết ra độc tố và héo úa. Hai thực thể này xung khắc với nhau và không bao giờ có thể hòa hợp được.

Sự xuất hiện của 2 Ancients trong game E-Sport này đã gây nên chiến tranh với sự lấn át năng lượng từ hai phía đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn thiện khi cái kia phải bị hủy diệt. Những vật đã bị mê hoặc sẽ tiến hành công cuộc phục hồi quê hương của mình bằng các tiêu diệt Ancient láng giềng. Và từ xa xưa, đã có rất nhiều Heroes tham gia dù không hề nhận ra rằng hai phe đều giống nhau.