Top 1 # Hé Lộ Tướng Mới Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hé Lộ Tướng Mới Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Mới đây, hai tệp tiếng Hungary và Thổ Nhĩ Kỳ của vị tướng mới được cho là Ekko xuất hiện đã làm cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại xôn xao và dự đoán sắp được trải nghiệm vị tướng mới này.

Hai tệp tiếng ngắn ngủi về tướng mới Ekko trong Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games hé lộ trên máy chủ thử nghiệm (PBE), tuy nhiên vẫn chưa có bản tiếng Anh. Nội dung 2 tệp tiếng này có thể tạm dịch là: “Thời gian không phải là vấn đề, quan trọng nhất là bạn sử dụng nó như thế nào.”

Bản tiếng Hungary Bản tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Trang phục Ezreal Át Bích được thay đổi

Trang phục Ace of Spade Ezreal (Tạm dịch: Ezreal Át Bích) đã được thay đổi 1 chút trong bản này, bao gồm màu tóc mới và một vài thay đổi khác về ngoại trang.

Lux Vệ Binh Tinh Tú

Star Guardian Lux giờ đây đã có âm thanh mới lúc Biến Về!

Biểu tượng anh hùng mới

Một biểu tượng anh hùng mới hình của Cóc Thành Tinh Gromp đã được thêm vào bản cập nhất này.

Một vài thay đổi nhỏ

Một con vịt nữa sẽ được thêm vào bản đồ Summoner Rift. Anh bạn nhỏ này tên là “Sru_Duckie” và nó sẽ có một vài hiệu ứng hình ảnh.

Biểu tượng kĩ năng W của Ashe đổi hướng

Chỉnh sửa cần bằng Akali

Vũ Điệu Bóng Đêm (R) [phần miêu tả kĩ năng giờ sẽ là “nhanh chóng tấn công xuyên qua mục tiêu” thay vì đặt Akali vào vị trí đằng sau mục tiêu khoảng 150-250 đơn vị]

Càn Quét (Q) năng lượng tiêu hao giảm xuống 32/34/36/38/40 từ 32/35/38/41/44

[ĐÂY VẪN LÀ GIẢM SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. Q hiện tại của Hecarim chỉ tiêu hao 20/23/25/29/32]

Cột Băng (E) sẽ làm chậm mục tiêu giảm xuống 30/35/40/45/50% từ 30/40/50/60/70%

[ĐÂY VẪN LÀ TĂNG SỨC MẠNH SO VỚI MÁY CHỦ CHÍNH THỨC. E hiện tại chỉ làm chậm 25/30/35/40/45%]

Phù phép: Quỷ lửa

Nội tại duy nhất – Hiến Tế: Không còn gây 100% sát thương thêm vào lính (vẫn gây thêm 100% sát thương vào quái vật).

Hé Lộ Nữ Tướng Mới Sắp Xuất Hiện Trong Liên Quân Mobile

Sau bản cập nhật 10.5 mới nhất của Liên quân Mobile, tính tới hiện tại, số tướng trong Liên Quân mobile đã lên tới con số 100. Các vị tướng trong Liên Quân Mobile ra mắt về sau càng có ưu thế trong tấn công, phòng thủ hoặc hỗ trợ đồng đội. Điều này không có gì lạ vì Liên Quân Mobile được kế thừa các nội dung từ chính Vương Giả Vinh Diệu. Tướng sát thủ mới có biệt danh “Gương” – sát thủ sở hữu thứ vũ khí mà cô nàng sử dụng để tạo ảo ảnh rồi hủy diệt đối phương, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch “Gương” – sát thủ biết tạo ảo ảnh, kết giới tấn công liên hoàn kẻ địch.

“Gương” là tướng sẽ nắm giữ 3 kỹ năng chiến đấu với độ khó cao có thể hỗ trợ hoặc đi đường giữa bên cạnh nhiệm vụ nhiệm vụ đi rừng chính. Điểm độc đáo của “Gương” chính là ở kỹ năng cuối và nội tại, từ đó hỗ trợ bao vây, dứt điểm đối phương chuẩn xác với cơ chế dồn damage rất hiệu quả. Với nội tại, Gương có thể giảm tới 40% thời gian hồi chiêu khi kỹ năng đánh trúng đối thủ. Kết hợp với các trang bị, thời gian hồi có thể giảm tới 80%.

Chiêu 1 của Gương là một đòn tấn công cơ bản có cường hóa. Chiêu 2 thì gây sát thương xung quanh tướng kèm khả năng hồi máu. Còn với chiêu cuối, Gương tạo ra “kết giới” có thể tấn công 360 độ vào 1 điểm. Trong đó, đối phương sẽ phải hứng nhiều đợt “cấu máu”.

“Kết giới” của “Gương” nguy hiểm khi sẽ tạo ra 1 ảo ảnh của chính “Gương”, ảo ảnh này không thể bị khống chế và vẫn gây sát thương như thường. Khi “Gương” và ảo ảnh tấn công kẻ địch thì 8 mảnh gương ở rìa “kết giới” sẽ bắn trực tiếp vào đối phưong đang đứng ở trung tâm “kết giới”.

Một tướng mới với dung mạo xinh đẹp, kỹ năng bá đạo hãy đón chờ bản chính thức của “Gương” ở một bản cập nhật sau của Liên Quân Mobile!Link game: Tại đây

Lmht: Lộ Diện Tạo Hình Kinh Dị Của Fiddlesticks Làm Lại, Riot Hé Lộ Tướng Mới

Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng được bầu chọn bởi cộng đồng LMHT cho những dự án làm lại tướng, bởi thiết kế quá lỗi thời của chúng. Sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng Riot Games cũng đã đồng loạt tung ra những hình ảnh đầu tiên về hai dự án rework Volibear và Fiddlesticks.

Mới nhất, chi tiết hoạt ảnh ingame của Fiddlesticks đã chính thức được công bố, và quả thực đã gây được ấn tượng lớn đối với cộng đồng game thủ:

Fiddlesticks được xây dựng theo phong cách của một con ác quỷ tồn tại dựa trên nỗi sợ hãi của những nạn nhân mà nó đối mặt. Với hình tượng cũ, Fiddlesticks chỉ có thể đáp ứng một nửa tiêu chí này: Bộ kỹ năng của hắn cho phép tập kích mục tiêu một cách bất ngờ, cộng thêm hiệu ứng khống chế Sợ hãi, dễ dàng tạo nên sự hoảng loạn cho đối phương (với điều kiện là hắn không quá phế).

Còn về mặt tạo hình, thiết kế của Fiddlesticks hiện tại đã quá lỗi thời, hắn là một trong số ít những vị tướng vẫn giữ model theo phong cách cartoon nguyên bản của LMHT đời đầu, và vì vậy, con bù nhìn rơm này thường mang lại cảm giác hài hước hơn là đáng sợ, bởi hắn như bước ra từ những bộ phim hoạt hình cho thiếu nhi vậy.

Vì vậy, dự án làm lại Fiddlesticks lần này sẽ ưu tiên cho việc cải tiến ngoại hình của hắn (bộ kỹ năng sẽ không có quá nhiều thay đổi). Không biết có phải các nhà làm game Riot bị “động chạm tự ái” khi cộng đồng LMHT phản ánh về việc các vị tướng và loạt trang phục mới quá màu mè và “chỉ dành cho trẻ con” hay không, mà cả hai dự án làm lại Fiddlesticks lẫn Volibear được hé lộ cho tới thời điểm này đều đậm màu kinh dị.

Những thông tin mới nhất về Fiddlesticks làm lại sẽ sớm được công bố trong những bản cập nhật tới. Ngoài ra, trong phóng sự về lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2020 vừa được công bố mới đây, Riot Games còn hé lộ thêm về sự xuất hiện của ít nhất 2 vị tướng mới, sở hữu cơ chế tương tác khá độc đáo, trong một sự kiện siêu khủng sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Như vậy, chúng ta sẽ có cơ hội chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới chỉ trong một sự kiện, lần gần nhất Riot cho ra đời 2 vị tướng cùng lúc là khi họ công bố cặp đôi Xayah – Rakan. Hai vị tướng mới sẽ bao gồm một tướng Đi rừng, và một vị tướng mang mặt nạ sở hữu cơ chế “từ chối tử thần” tương tự Tryndamere.

Về phần vị tướng Đi rừng, hắn được hé lộ có thể sẽ là một Đấu sĩ hoặc Sát thủ, trong khi vị tướng mang mặt nạ thì nhiều khả năng sẽ là một ác quỷ cổ xưa cực kỳ đáng sợ. Tất cả sẽ được hé lộ trong mùa hè này.

Tiếp Tục Hé Lộ Danh Tính 3 Hero Mới Trong Dota 2

Quả thực Valve rất biết cách khiến người khác phải hồi hộp.

Kể từ khi ra mắt tại giải đấu DotA 2 International đến nay, IceFrog và Valve vẫn không ngừng hoàn thiện đứa con tinh thần của mình. Trong vòng tháng 10 vừa qua, DotA 2 đã bổ sung thêm 4 hero: Juggernaut , Kunkka , Bloodseeker và Rikimaru, cùng hàng tá chỉnh sửa khác. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, hôm nay, tại trang chủ DotA 2, Valve công bố sẽ bổ sung thêm 3 hero mới là: Broodmother, Queen of Pain và Skeleton King.

Bước đi này sẽ giúp trò chơi ngày càng cân bằng, khiến các chiến thuật DotA 2 tại ESWC phong phú hơn so với International tháng 8 vừa qua.

Kunkka và Bloodseeker đã được valve giới thiệu cách đây ít lâu.

Còn đây là Rikimaru.

“Sau hero tàng hình khó chịu như Rikimaru, giờ đây, chúng ta sẽ tiếp tục đón nhận thêm sự nguy hiểm từ “Nhện chúa”. Chắc chắn, item Gem of true sight sẽ bán rất “đắt hàng” trong phiên bản này. Chưa kể, nếu đã có “nhà vua” là Skeleton King, có lẽ bạn sẽ cần thêm… “Nữ hoàng đau khổ” Queen of Pain cho đủ bộ” – lời giới thiệu hết sức dí dỏm của Valve gửi tới cộng đồng game thủ DotA 2.

Bộ tam hero mới xuất hiện trong DotA 2.

Tuy nhiên, ba hero mới này sẽ chỉ xuất hiện trong chế độ “normal game ” ( game public), chứ chưa được góp mặt ở mode thi đấu quen thuộc (-cm) cho đến ngày giải ESWC chính thức khởi tranh.

Giải đấu ESWC sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21 đến ngày 25/11. Dự kiến, giải đấu năm nay sẽ có 12 đội DotA tham dự, bao gồm nhà vô địch ESWC 2010 – EHOME và ông vua của DotA 2 hiện nay: Na`Vi. Ngoài ra, còn rất nhiều gương mặt trẻ thuộc khu vực Châu Âu như: SGC, Moscow Five (M5), monkeybusiness… và một đại diện đến từ Châu Á là Orange Sports của Malaysia.

Theo Bưu Điện Việt Nam

AoE Việt đem chuông đi đánh xứ người và những tin nóng trong tuần

Top tin hot eSport trong tuần lần lượt được chia đều cho AoE, DotA 1 và DotA 2.

Khi AoE Việt đem chuông đi đánh sứ người

Sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ nhất với thành tích 1 thắng 2 bại, đoàn AoE Việt Nam tiếp tục gặp phải rất nhiều khó khăn ở ngày thi đấu thứ hai, các game thủ phải phải đối đầu với những team được cho là top đầu AoE Trung Quốc vào thời điểm hiện tại.

Không ngoài dự đoán, việc phải thi đấu theo luật lệ của nước bạn đã hạn chế quá nhiều điểm mạnh của các game thủ chúng ta. Ngay ở trận đấu đầu tiên, tuyển AoE Việt Nam đã thua 0-4 trước guild Tư Siêu, tiếp theo đó lần lượt là các trận thua trước guild Thiên Long với tỷ số 2-3, guild Kịch Tình Tế Nguyệt với tỷ số 2-3 và cuối cùng là trận thua 1-3 trước team Siêu Tinh của Ngạo Thế Quần Hùng.

Xét về mặt kết quả chung cuộc thì đoàn Việt Nam đã có một ngày thi đấu khá tệ.

Xét về mặt tổng thể, đoàn AoE Việt Nam đã có một ngày thi đấu tồi tệ khi không giành thêm được bất cứ chiến thắng nào. Tuy nhiên, nếu xét ở phương diện từng game đấu thì đây lại là ngày mà chúng ta làm nên rất nhiều trận thắng mang tính lịch sử, nó đã khiến không chỉ khán giả nhà, mà ngay cả các game thủ cũng như cổ động viên bên phía Trung Quốc cũng phải “gật đầu khen hay”.

Map DotA 6.73 sẽ có thêm tới 3 hero mới?

Một tin mừng đối với cộng đồng DotA là mới đây, Ice Frog đã chính thức xác nhận rằng sẽ sớm cho ra mắt phiên bản 6.73 trong thời gian tới. Hơn thế nữa, anh còn khẳng định rằng ở trong map mới lần này, người chơi sẽ được thử sức với từ 2 hero mới trở lên.

Ice Frog khẳng định rằng sẽ có từ 2 hero mới trở lên trong map 6.73.

Sau khi điều này được công bố, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh các hero này, và theo nhiều nguồn tin thì trong map DotA 6.73 sẽ có tới 3 hero mới. Thậm chí, theo một số tin đồn khác thì hình ảnh về 3 hero này cũng đã được xuất hiện. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải lưu ý là Ice Frog chỉ xác nhận rằng sẽ có hơn 1 hero mới ở Map 6.73 thôi chứ không hề đưa thêm bất cứ thông tin nào về khuôn mẫu của chúng.

Cận cảnh gameplay hai hero Kunkka, Blood trong DotA 2

Sau khi thỏa thuận về quyền NDA giữa Valve và các game thủ bị xóa bỏ, những thông tin về DotA 2 thi nhau tràn ngập khắp nơi trên mạng Internet. Và đương nhiên, ai cũng biết rằng tin tức về DotA 2 thì có sức hút lớn đến thế nào. Đặc biệt là phần gameplay, chúng ta sẽ có dịp điểm qua một số thông tin nổi bật về DotA 2 trong thời gian vừa qua:

Hero Vengeful Spirit đã được làm lại trong bản cập nhật mới nhất của beta DotA 2

VS được thiết kế lại và có vẻ giống với VS ở DotA 1.

Có lẽ do quá nhiều người phàn nàn về hình mẫu ban đầu của VS, thế nên Valve đã thiết kế lại hero này và hình ảnh mới của VS trông có vẻ ma quái, quyến rũ và giống với hình tượng VS ở DotA 1 nhiều hơn. Đây chính là một thay đổi mới rất đáng để cộng đồng hoan nghênh!

Xuất hiện thêm một số icon (biểu tượng) hero mới trong DotA 2

Những hero đó bao gồm: Kunkka, Huskar, Davion, Visage, Warlock, Skeleton King, Akasha, Twin-head Dragon, Broodmother, Lanaya, Rubick, Yurnero, Bloodseeker, Bone, Rikimaru, Naix.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Cận cảnh gameplay hai hero Kunkka, Blood trong DotA 2 Cuối cùng thì những thông tin cụ thể hơn về một số Hero trong DotA 2 cũng đã được công bố. Sau khi thỏa thuận về quyền NDA giữa Valve và các game thủ bị xóa bỏ, những thông tin về DotA 2thi nhau tràn ngập khắp nơi…