Top Hình Nền Tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) Trong Game Lol Full Hd

--- Bài mới hơn ---

 • Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Zilean Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Đấu Trường Chân Lý: Giới Hạn Bể Tướng Và Cơ Hội Rút Trúng Của Bạn Là Bao Nhiêu?
 • Top 5 Đội Hình Tướng Lý Tưởng Trong Lol Truyền Kỳ
 • Top 5 Vị Tướng Được Phái Nữ “cưng Chiều” Nhất Lol Truyền Kỳ
 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Top hình ảnh và hình nền tướng Zilean (Giám Hộ Thời Gian) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong vùng đất hoang ở Urtistan đã từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ lâu trong một cuộc Chiến Tranh Cổ Ngữ khủng khiếp, giống như đại đa số những vùng đất khác bên dưới Vách Ngăn Vĩ Đại. Tuy nhiên, vẫn có một kẻ sống sót: một pháp sư tên Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, chẳng lạ mấy khi hắn sống trong Tháp Đồng Hồ của thành phố. Khi sự tàn khốc của cuộc chiến đến gần quê hương, hắn thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để đoán trước tương lai, hi vọng tìm ra một giải pháp. Nhưng phép thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách hắn cảm nhận thời gian, và hắn bắt đầu rơi vào trạng thái tĩnh tại khi Urtisan bị tấn công bởi các kị sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Đến khi nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hoang tàn. Kẻ thủ ác đã tinh quái chẳng động đến Tháp Đồng Hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt với những tiên đoán của mình.

  Zilean chẳng có mấy thời gian để buồn rầu, bởi nhanh chóng, hắn nhận ra mặt kia của phép màu, một lời nguyền: căn bệnh thời-không. Căn bệnh quái lạ này ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại. Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại, nhưng không thể tác động vào bất cứ điều gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean sống lại những trải nghiệm ở Urtisan, để rồi sau đó lại phải chứng kiến đống đổ nát của nó. Zilean tìm kiếm một cách phá giải lời nguyền, và cứu rỗi người dân của hắn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Zilean Được Làm Lại Kỹ Năng Trong Phiên Bản 5.4
 • Tải Dự Án Thạc Sĩ Yi Lol Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bạn Biết Gì Về Yasuo, Vị Tướng Được Yêu Thích Nhất Ở Máy Chủ Việt Nam, Vừa Mới Tròn… 4 Tuổi
 • Khám Phá Sức Mạnh Bí Ẩn Của Vị Tướng Xayah Lol
 • Top Hình Nền Tướng Xayah (Cô Nàng Nổi Loạn) Trong Game Lol Full Hd
 • Lmht Tiền Mùa Giải 2021: Top Tướng Đường Giữa Mạnh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vladimir Du Côn Và Những Skin Đẹp Của Thần Chết Đỏ Trong Game Lol
 • 1️⃣ Xinzhao Lm Tốc Chiến: Cách Chơi Xinzhao Mùa 11, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến
 • Top 5 Tướng Mạnh Nhất Tốc Chiến Lmht
 • Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht: Tốc Chiến
 • Fiddlesticks Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Fiddlesticks Mạnh Nhất
 • LMHT đang trong giai đoạn Tiền Mùa Giải với cực kỳ nhiều thay đổi về trang bị. Meta Đường Giữa hiện tại cũng có những biến chuyển xoay quanh 5 vị tướng mạnh nhất.

  Vị trí Đường Giữa trong LMHT luôn là một vị trí rất đáng chơi. Khi cầm trịch đường giữa, game thủ có thể dễ dàng cùng với người đi rừng can thiệp vào mọi khu vực khác trên bản đồ. Ngoài ra, lớp tướng đa dạng và nhiệm vụ gánh sát thương chính cũng là lý do khiến rất nhiều người chơi LMHT chọn vai trò Đường Giữa để đánh Xếp Hạng.

  Hiện tại, LMHT đang trong giai đoạn Tiền Mùa Giải với những thay đổi lớn về trang bị. Từ đó, vị trí Đường Giữa cũng lộ diện 5 vị tướng mạnh nhất meta bản 10.23.

  1. Fizz

  Fizz cuối cùng đã trở lại meta sau một thời gian dài vắng bóng. Vị tướng này hưởng lợi khá nhiều từ các thay đổi mới về trang bị Thần Thoại và Huyền Thoại.

  Ngoài ra, Fizz cũng đối đầu tốt và hiệu quả với những tướng đường giữa khác mạnh hiện tại như Akali, Ekko, Viktor hay Zed. Bộ kỹ năng cơ động của Fizz cho phép tướng này đảo đường linh hoạt ở các giai đoạn giữa và cuối trận. Chất tướng sát thủ giúp Fizz dồn sát thương cực mạnh, có thể xử lý chủ lực địch trong tích tắc.

  Đối với Ngọc Tái Tổ Hợp, Fizz hiện tại sử dụng tốt nhất điểm Sốc Điện và nhánh phụ Chuẩn Xác.

  Bộ trang bị trấn phái của Fizz vẫn như cũ, bao gồm Đai Tên Lửa Hextech, Kiếm Tai Ương và Đồng Hồ Cát Zhonya. Trong đó, những nội tại và sức mạnh mới của Đai Hextech và Kiếm Tai Ương chính là yếu tố giúp Fizz trở nên mạnh mẽ trong meta Đường Giữa hiện tại.

  2. Akali

  Sau khi Kiếm Súng Hextech bị xóa khỏi LMHT, tưởng rằng Akali sẽ trở thành một “phế vật” chính hiệu. Dù vậy, vị tướng ninja này lại vụt sáng trong meta hiện tại như một trong những tướng đường giữa mạnh nhất.

  Giống Fizz, Akali hiện tại đang hưởng lợi rất nhiều từ những trang bị Thần Thoại mới dành cho Pháp Sư, bù đắp sự mất mát cho Kiếm Súng Hextech bị xóa. Hiệu ứng Hút Máu Toàn Phần cho phép hồi phục bằng mọi nguồn sát thương cũng bổ trợ cực lớn cho bộ kỹ năng của Akali.

  Giống như giai đoạn trước, Akali dùng tốt nhất điểm ngọc Bước Chân Thần Tốc cùng các điểm hồi máu ở nhánh Áp Đảo. Bảng ngọc này cho phép Akali gia tăng mạnh khả năng hồi máu và trụ đường đầu game trước khi mua được trang bị đầu tiên. Do đó, Akali dùng Bước Chân Thần Tốc sẽ tối ưu hơn Chinh Phục hoặc Sốc Điện trong nhiều tình huống vì Akali vốn đã có sát thương kỹ năng khá cao.

  Các món đồ trấn phái hiện tại của Akali là Quyền Trượng Ác Thần, Mũ Trụ Nguyền Rủa cùng Đồng Hồ Cát. Bộ ba trang bị này giúp Akali vừa cứng cáp, tăng khả năng sống sót trong thế hiểm nguy, vừa có hàng tấn sát thương.

  3. Ekko

  Ekko vốn là tướng Sát Thủ SMPT (Sức Mạnh Phép Thuật) tương tự như Fizz. Nên nếu Fizz đang rất mạnh trong meta hiện tại, Ekko hiển nhiên cũng sẽ không hề yếu ớt.

  Điểm mạnh của Ekko đến chủ yếu từ độ cơ động cao, sát thương dồn cực lớn và khả năng đảo đường lẫn chơi đẩy lẻ tốt. Ekko cũng sở hữu bộ kỹ năng và chất tướng rất phù hợp với các trang bị Thần Thoại mới như Đai Tên Lửa Hextech hoặc Lưỡi Hái Bóng Đêm.

  Ekko sẽ dùng Ngọc Bổ Trợ gần giống Fizz với điểm ngọc chính Sốc Điện. Bộ trang bị cần thiết cho Ekko cũng là Đai Tên Lửa Hextech hoặc Lưỡi Hái Bóng Đêm cùng với Kiếm Tai Ương và Đồng Hồ Cát hoặc Động Cơ Vũ Trụ để tối đa tốc độ di chuyển.

  4. Ahri

  Với sức mạnh to lớn của những món đồ Thần Thoại lẫn Huyền Thoại mới dành cho Pháp Sư, Ahri đang được hưởng lợi khá nhiều. Ở bản 10.23, Ahri chủ yếu được chọn và chơi theo thiên hướng sát thủ dồn sát thương phép, thay vì lối chơi đa dụng với điểm Nâng Cấp Băng Giá như trước đây.

  Việc quay lại phong cách sát thủ sẽ giúp Ahri trở nên mạnh mẽ, giàu sát thương sốc như thời điểm vài mùa trước. Để phù hợp với lối chơi, người chơi Ahri nên chuyển về dùng điểm ngọc chính Sốc Điện.

  Trang bị trấn phái của Ahri sẽ là Bão Tố Luden giúp khuếch đại sát thương dồn và cung cấp thêm tốc độ di chuyển nhằm gia tăng tính cơ động. Các món đồ sau đó, Ahri có thể linh hoạt chọn lên theo tình hình trận đấu.

  5. Zed

  Trong chế độ Xếp Hạng của LMHT, Zed luôn là một trong những tướng Đường Giữa được ưa thích nhất. Bộ chiêu thức thú vị, giàu sát thương cùng lối chơi biến ảo, đậm chất nhẫn giả giúp Zed chiếm được rất nhiều tình cảm từ game thủ LMHT.

  Trở lại đứng top tướng Đường Giữa mạnh nhất Tiền Mùa Giải 2021, Zed chắc chắn đang được gia tăng kha khá sức mạnh từ bộ trang bị Thần Thoại mới dành cho sát thủ. Các món đồ trấn phái dành cho Zed hiện tại là Nguyệt Đao, Kiếm Ma cùng những trang bị tăng Sát Lực khác.

  Có thể thấy, trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021, những tướng Sát Thủ đang thống trị meta ở Đường Giữa. Các yếu tố giúp lớp tướng Sát Thủ đường giữa trở lại mạnh mẽ chủ yếu do họ quá phù hợp và tận dụng tốt các trang bị Thần Thoại lẫn Huyền Thoại mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Trang Bị Cực Mạnh Bị Xóa Khỏi Liên Minh Huyền Thoại Cho Đến Mùa 8 (P2)
 • Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar Meta Mạnh Nhất
 • Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Miss Fortune
 • Top 15 Tướng Dễ Pentakill Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Phần 1
 • Lmht: Top Những Tướng Làm Lại Được Đánh Giá Tốt Nhất Trong Game
 • Tiểu Sử Và Kỹ Năng Của Tướng Aatrox

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1)
 • Những Điều Lưu Ý Khi Chơi Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa (Mid Lane) Trong Liên Minh Huyền Thoại.
 • Điểm Mặt Những Vị Tướng Khó Chơi Trong Lmht
 • Những Tướng Hỗ Trợ Thông Dụng
 • Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức?
 • Reviewgame chia sẻ thông tin tiểu sử, kỹ năng, truyền thuyết, lối chơi của tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL – League Of Legends. Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin.

  Tiểu sử về thông tin tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL:

  Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin. Với lưỡi kiếm to bản trong tay, hắn ta có thể chém nát cả những quân đoàn hùng mạnh bằng một cách mà vẫn giữ được phong thái mê hoặc. Mỗi khi kẻ thù nằm xuống, thanh gươm dường như có tri giác của Aatrox uống máu chúng, tăng cường sức mạnh cho hắn và duy trình hành trình tàn sát hung bạo nhưng vẫn thanh thoát của hắn.

  Những chuyện kể đầu tiên về Aatrox cũng xưa cũ như những ghi chú lịch sử đầu tiên. Nó nói về một cuộc chiến giữa hai phe với tên gọi là Thuộc Địa và Đại Pháp Sư. Sau một thời gian, phe Đại Pháp Sư liên tiếp có những chiến thắng áp đảo và tiến gần đến việc quét sạch đối thủ truyền kiếp một lần và mãi mãi. Trong cuộc chạm trán cuối cùng, đội quân Thuộc Địa bị áp đảo về số lượng, kiệt sức và thiếu thốn trang bị. Họ chờ đợi thất bại không thể tránh khỏi.

  Aatrox biến mất sau trận chiến, nhưng cơn cuồng nộ mới được khai thông của phe Thuộc Địa vẫn còn đó. Chiến thắng bất ngờ đó mở đầu cho những vinh quang tiếp theo cho đến khi họ thắng lợi quay về quê hương. Người dân vinh danh họ như những người anh hùng, nhưng họ vừa cứu cả một nền văn minh thoát khỏi thảm họa diệt vong, bóng tối vẫn lẩn khuất trong trong tâm trí mỗi chiến binh. Cái gì đó bên trong họ đã thay đổi. Dần dà, kí ức chinh chiến của họ phai nhạt, chỉ còn lại sự giác ngộ u uẩn: chiến công hiển hách của họ thực ra là những hành vi tàn bạo thực hiện bởi chính đôi tay họ.

  Những câu chuyện như thế xuất hiện trong truyền thuyết của nhiều nền văn minh. Nếu như tất cả đều là thật, sự hiện diện của Aatrox đã thay đổi cục diện của một vài cuộc chiến quan trọng nhất của lịch sử. Dù những câu chuyện này ghi nhớ về hắn như một vị cứu tinh trong những thời khắc tăm tối, di sản thực sự của Aatrox có thể là một thế giới chất chứa chinh chiến và hận thù.

  Truyền thuyết tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL:

  Tên Darkin cổ đại Aatrox từng là một kiếm sĩ vô địch thích thú cảnh huyết tinh hỗn loạn trên chiến trường. Bị ma thuật của kẻ địch giam cầm trong chính cây kiếm của mình, suốt cả thiên niên kỷ hắn đã chờ đợi một vật chủ phù hợp-chiến binh người thường này đã bị tha hóa và biến đổi bởi món vũ khí sống, và Aatrox tái sinh. Dù truyện kể về Darkin đã đi vào truyền thuyết, hắn vẫn nhớ như in sự suy tàn của chủng tộc, và không ngừng tìm cách báo thù.

  Kỹ năng tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL:

  Lối chơi của tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL:

  Aatrox là một vị tướng cận chiến phụ thuộc vào đánh thường, với sở trường đấu tay đôi và giao chiến toàn đội. Khả năng hồi máu tự nhiên và kỹ năng thoát thân sẵn có khiến hắn trở thành một vị tướng đấu sĩ đường trên hoàn hảo.

  Ở đường trên: Khả năng hồi máu đến từ kỹ năng Khát Máu giữ lượng máu của Aatrox luôn cao, cho phép hắn an toàn kiếm tiền trong suốt quãng thời gian đi đường. Sở trường của Aatrox là đấu tay đôi, với kỹ năng đổi sang Nợ Máu cho khả năng dồn sát thương cực mạnh khi trao đổi chiêu thức với đối thủ. Sau những pha như vậy, Aatrox có thể quay trở lại với kỹ năng Khát Máu để hồi lại số máu đã mất. Khi hắn đã sẵn sàng để kết liễu con mồi, Tuyệt Diệt tăng đáng kể hiệu quả của một combo vốn đã chết người.

  Nếu tình hình không được khả quan cho lắm, hiệu ứng hất lên không trung của Không Kích Hắc Ám có thể được sử dụng để hỗ trợ tướng đi rừng lên săn đối thủ. Hoặc nếu Aatrox đã có thể áp đảo hoàn toàn kẻ xấu số đã đối đầu hắn, Aatrox có thể đẩy trụ một cách tự tin, với khả năng thoát thân đến từ Không Kích Hắc Ám và Lưỡi Kiếm Đọa Đày phòng thân một khi kẻ thù tìm đến thanh toán. Cho dù tình huống có vô cùng hiểm nghèo đi chăng nữa, Bể Máu cho Aatrox một cơ hội thứ hai để kết thúc con mồi hoặc thoát thân nhanh chóng.

  Nếu đội của Aatrox rơi vào vị trí phòng thủ, một Lưỡi Kiếm Đọa Đày chính xác sẽ làm chậm cùng lúc nhiều mục tiêu, cho đồng đội một cơ hội thoát thân. Hay hắn cũng có thể giữ chân đối thủ với Không Kích Hắc Ám, mở ra một cơ hội cho đồng đội phản công. Nếu Aatrox là tâm điểm của mọi sự chú ý, lượng máu hồi liên tục từ kỹ năng Khát Máu và nội tại Bể Máu cho phép Aatrox sống sót trong tận cùng hiểm nguy, cho phép đồng đội của hắn có đủ thời gian để chọc thủng hàng ngũ đối thủ. Cùng lúc đó, Quỷ Kiếm sẽ hồi sinh với tuyệt chiêu kết liễu cuối cùng.

  Xem video giới thiệu tướng Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin trong game liên minh huyền thoại LOL:

  Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Những Vị Tướng Có Thể Tăng Tiến Sức Mạnh Vô Hạn.
 • Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Thăng Tiến Sức Mạnh Không Bị Giới Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Có Thể Bạn Chưa Biết, Đây Là Những Vị Tướng Sở Hữu Nguồn Sức Mạnh Vô Hạn Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Tướng Cực Mạnh Đầu Trận Nhưng Càng Cuối Trận Càng Yếu Ớt
 • Top 11 Nữ Tướng Xinh Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại 2021
 • Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại Chiêu Mộ 3 Vị Tướng Gánh Team Mùa Rank

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gnar
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Gnar Trong Game Liên Minh Đẹp
 • Tướng Mới Gnar Trong Mắt Game Thủ Liên Minh Huyền Thoại
 • Bộ Tuyển Tập Hình Ảnh Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Game Lol
 • Tại Sao Lạc Long Quân Lại Có Kỹ Năng Hóa Rồng Trong Loạn Đấu Võ Lâm
 • Hãy điểm mặt 3 vị tướng chủ lực được nhiều game thủ nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu và gánh team trong các bậc rank.

  Vì sao luôn cần một vị tướng có khả năng gánh team trong đấu rank?

  Đánh rank luôn là một cuộc chiến sống còn và hao tổn nhiều thể lực cũng như tinh thần nhất đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Những giờ phút căng não canh last hit và đề phòng kẻ địch ập vào từ tứ phía đã khiến nơ-ron trong não căng như dây đàn. Và nếu đen đủi hơn khi gặp phải những đồng đội không có một chút kỹ năng hay mong muốn chiến thắng, dễ dàng buông xuôi hoặc phá game cho vui, lúc đó bạn cần một vị tướng có đủ sức mạnh để khiến trọng trách gánh team trở nên dễ thở hơn rất nhiều.

  3 vị tướng chủ lực gánh team trong đấu rank

  Pantheon – Đường trên

  Từ khi được làm lại, Pantheon đã trở thành một con quái vật trên đấu trường công lý với tỉ lệ 100% cấm chọn trong giải đấu Chung kết Thế giới. Pantheon đi đường khá mạnh khi vừa có thể gây sát thương cực lớn, vừa có thể chống chịu tốt, dễ dàng áp đảo đối phương trong giai đoạn đầu trận. Đây là một vị tướng càn quét cực mạnh vào cuối trận và có thể đi roam toàn bản đồ bởi chiêu cuối của mình. Chính ulti bá đạo này đã khiến nhiều game thủ quyết định nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại để sở hữu bằng được vị thần này.

  Tuy nhiên, đây cũng là một con dao hai lưỡi. Bởi nếu không thể giành lợi thế sớm, Pantheon sẽ hoàn toàn vô dụng trong cả trận đấu. Dù vậy, các game thủ cũng không nên quá lo lắng bởi sức mạnh đầu trận của vị tướng này cực kỳ lớn, một vài sai lầm nhỏ cũng không khiến Pantheon “thọt” được đâu. Chỉ cần farm chăm chỉ và kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng, Pantheon sẽ là một cỗ máy xay thịt khiến mọi đối thủ phải khiếp sợ.

  Lee Sin – Rừng

  Lee Sin chưa bao giờ hết hot trong vai trò did rừng trong nhiều năm qua. Giờ đây, bộ combo của Lee Sin đã được biến hóa muôn hình vạn trạng bởi rất nhiều cao thủ trên thế giới. Nắm rõ được các chiêu thức vốn đã trở thành thương hiệu của Lee Sin đã khó, tránh được combo của vị tướng này còn khó hơn. Và với sức mạnh của mình, chỉ cần Q trúng đích là Lee Sin đã dễ dàng triệt hạ được những mục tiêu máu giấy. Thêm vào đó, sức mạnh đầu trận của vị tướng này là cực kỳ kinh khủng, gây áp lực triệt để lên các lane mà Lee Sin quét qua.

  Yasuo – Đường giữa

  Yasuo luôn là một vị tướng mạnh với độ cơ động không phải bàn cãi và lượng sát thương cũng không vừa. Yasuo có thể dễ dàng lướt lên để gây sát thương vè rút về khi kẻ địch còn chưa kịp chạm vào vị tướng này. Đây là vị tướng combat tổng cực kỳ mạnh mẽ, có thể tạo áp lực chia tách đội hình hoặc xử đẹp cả team địch chỉ với một combo chính xác. Đồng thời, Yasuo cũng có thể cản phá hầu hết các kỹ năng với tường gió để tạo lợi thế và bảo vệ cho đồng đội.

  Mặc dù Yasuo cần một sự thông thạo nhất định và khả năng tính toán để có thể thi triển kỹ năng, thế nhưng khi đã có lợi thế, đây là một vị tướng càn quét cực kỳ mạnh mẽ, cùng khả năng cấu rỉa mạnh. Chỉ cần nắm trong tay Vô cực kiếm và Dao điện, đây sẽ là con quái vật san phẳng tất cả những đối thủ cản đường. Yasuo đang có giá 6300 tinh hoa lam hoặc 99 RP. Đây là một số tiền không quá đắt vì vậy game thủ có thể nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại hoặc từ cày để sở hữu.

  Nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại với Ví điện tử VTC Pay

  Hiện nay, người chơi đã có thể mua mã thẻ Garena để nạp game League of Legends qua Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay. Đây là hình thức nạp game trực tuyến vừa nhanh chóng và tiện lợi, lại tiết kiệm cho bạn tới 3% chi phí. Đừng bỏ lỡ ưu đãi mà nhanh tay truy cập VTC Pay ngay thôi nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Ad Tay Dài Mạnh Nhất Lol
 • Tập Kích Ai Bất Ngờ Xuất Hiện Tướng Trong Lol, Dota Và Boss Khủng Diablo
 • Sự Giống Nhau Giữa Những Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Và Dota 2
 • Hướng Dẫn Đội Hình Băng Quốc Sivir Đấu Trường Chân Lý Mùa 2
 • Phân Tích Và Hướng Dẫn Đội Hình Băng Tộc Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Syndra (Nữ Chúa Bóng Tối) Trong Lol
 • Tướng Ngọc Mạnh Nhất Đấu Trường Chân Lý, Đội Hình Trong Lol
 • Cách Chơi Lol Chess Dành Cho Người Mới Chơi Từ A
 • Lol Truyền Kỳ Ra Mắt, Đón Game Thủ Bằng Vip Code Khủng
 • Lol Arena: Hướng Dẫn Đội Hình Đi Pve
 • Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong thành phố giữa rừng già Ixaocan, Qiyana đang lên kế hoạch cho con đường đến ngai báu Yun Tal. Đứng cuối trong danh sách kế vị, cô đối mặt với những ai ngáng đường mình bằng sự tự tin và tài năng ma thuật nguyên tố chưa từng có trước giờ. Khi chính vùng đất tuân theo mọi mệnh lệnh của cô, Qiyana thấy mình là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất lịch sử Ixaocan-và do đó, cô không chỉ xứng đáng có một thành phố, mà là cả một đế quốc.

  Tiểu sử tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại:

  Là con út trong gia đình hoàng tộc, Qiyana lớn lên với niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ thừa kế ngai báu Yun Tal. Bố mẹ cô cai trị Ixaocan, một thành bang ẩn sâu giữa rừng già Ixtal. Họ nuôi nấng con cái để nối nghiệp, dạy dỗ chúng bằng những truyền thống đầy tự hào của quốc gia biệt lập này. Được chủ định lên nối ngôi, chín chị gái của Qiyana giành hầu hết sự chú ý, còn cô thì luôn khao khát tìm ra vị trí đích thực trong gia tộc.

  Vị trí ấy đã rõ vào cái ngày Qiyana bắt đầu học ma thuật nguyên tố cổ xưa của Ixtal. Cô mau chóng nhận ra mình có tài năng thiên bẩm. Dù chỉ mới bảy tuổi, Qiyana đã làm chủ các kỹ thuật cao cấp sau vài tuần, trong khi các chị gái mất vài năm cũng chưa nắm vững cơ bản.

  Qiyana vượt qua từng người một trong nghệ thuật của nguyên tố, và càng tiến bộ cô càng thấy oán giận. Tại sao cha mẹ cô lại tốn công chăm bẵm cho những người chị kém cỏi kia chứ? Mỗi lần họ được chọn để chủ trị đại lễ giúp che phủ Ixtal khỏi thế giới bên ngoài, Qiyana lại kích động muốn đánh nhau để chứng tỏ bản thân. Không mất quá nhiều thời gian trước khi Inessa, chị cả và người kế vị trực tiếp, trở thành mục tiêu gây hấn của Qiyana.

  Thay vì né tránh xung đột, Inessa không ngại đáp trả sự thiếu tôn trọng của cô em gái kém mình mười hai tuổi. Cả hai càng lớn thì lời lẽ càng nặng nề hơn, đỉnh điểm là Inessa đe dọa em gái, còn Qiyana thách thức chị mình: họ sẽ chọn ra người mạnh nhất trong trận đấu tay đôi trước toàn thể nhân dân Ixaocan-và giành quyền nối ngôi. Inessa chấp nhận để dạy cho cô em một bài học về tính khiêm nhường.

  Khi cuộc chiến kết thúc, Inessa không thể đứng dậy được nữa, còn Qiyana thì chẳng mất một sợi tóc.

  Cô háo hức được nhận vị trí người kế thừa xứng đáng, nhưng bố mẹ Qiyana nổi giận trước những gì cô làm. Họ phủ nhận phần thắng của cô-truyền thống quy định Qiyana luôn đứng thứ mười trong danh sách ứng viên cho ngai báu Yun Tal. Sự thật có phũ phàng, nhưng Qiyana phát hiện cuộc đấu đã khiến năng lực của cô lan truyền khắp Ixaocan. Rốt cuộc cô đã tìm ra thứ vẫn trốn tránh mình bấy lâu: sự tôn trọng.

  Sự tôn trọng rất mau gây nghiện. Nhu cầu được ghi nhận về thiên phú ma thuật nguyên tố cháy bỏng trong cô. Đúng ra tất cả người dân Ixaocan phải đứng lên cùng cô và đặt thế giới về đúng vị trí với sức mạnh của mình. Nhưng thay vào đó, họ ẩn nấp trước những nhà thám hiểm ngoại lại, và cả những thợ mỏ đang chặt phá bìa rừng nữa.

  Trong buổi thiết triều, Qiyana bộc lộ tham vọng của cô-đánh đuổi lũ thợ mỏ và khôi phục lại lãnh thổ. Cha mẹ Qiyana bác bỏ ý tưởng này. Tiếp xúc với “ngoại nhân” sẽ đem lại hận thù, chiến tranh, và bệnh tật, hủy hoại những gì triều đại của họ bảo vệ hàng trăm năm qua. Nôn nóng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình với thế giới, và quyết tâm chứng minh cha mẹ đã sai, Qiyana bỏ đi

  Đi ngược lại ý muốn của họ, Qiyana tấn công các hầm mỏ, tiêu diệt tất cả nhưng chừa lại một người. Nhìn thấy sợ hãi dâng trào trong mắt kẻ đó, Qiyana biết hắn sẽ truyền đi thông điệp của cô-hắn sẽ bảo tất cả dân chung ở Piltover về vị pháp sư nguyên tố vĩ đại đã phá hủy hầm mỏ của chúng.

  Ở Ixaocan, Qiyana hãnh diện thừa nhận về cuộc tàn sát, khiến cha mẹ cô nổi cơn thịnh nộ. Họ bảo cô rằng các thương gia Piltover rồi sẽ đưa một nhóm thợ mỏ mới, lần này có vũ trang đi kèm. Họ sẽ không mạo hiểm để cô con gái cứng đầu thu hút thêm ngoại nhân đến biên giới, và ra lệnh giam cô vào ngục.

  Tuy nhiên, nhiều pháp sư nguyên tố trong triều đã đứng ra bào chữa cho Qiyana. Thiên phú ma thuật nguyên tố mà cô thể hiện là chưa từng có trước giờ, và họ thuyết phục cha mẹ Qiyana rằng cô có thể giúp họ bảo vệ thành phố. Qiyana được thả sau khi thề trung thành với các trưởng bối, và hứa không bao giờ chạm mặt một ngoại nhân nữa.

  Càng ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ, Qiyana cuối cùng đã nhận ra vị trí thực sự của cô trên đời. Cô nắm giữ sức mạnh to lớn hơn cả truyền thông, và cô sẽ bước lên nấc thang kế vị bằng bất kỳ giá nào.

  Cô là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất trong lịch sử. Cô chắc chắn sẽ là người cai trị Ixaocan, và là nữ hoàng tương lai của toàn thể Ixtal.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Sát Thương Chuẩn Đang Làm Mưa Làm Gió Meta Game Hiện Tại
 • Lol Truyền Kỳ ‘bến Đỗ’ Mới Dành Cho Fan League Of Legends
 • Top 3 Tướng Nữ Dễ ‘đốn Lòng’ Nam Giới Chơi Lol Truyền Kỳ
 • “bậc Thầy Tiểu Quỷ” Veigar Tái Xuất “bá Đạo” Trong Lol Truyền Kỳ
 • Lol Truyền Kỳ Lậu Vip15 Và 150.000 Kc
 • Top Hình Nền Tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) Trong Game Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Huyền Thoại M.u Quỳ Gối Cầu Hôn Cựu Người Mẫu
 • Riven Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Tại Sao Không?
 • Lol Là Gì ? Từ Lol Có Bậy Hay Không?
 • Dps Là Gì? Ý Nghĩa Của Dps Trong Game Lmht, Lol
 • Hệ Thống Rune Độc Đáo Của ‘league Of Legends’
 • Top những hình nền tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng hình ảnh full hd. Trong thành phố giữa rừng già Ixaocan, Qiyana đang lên kế hoạch cho con đường đến ngai báu Yun Tal. Đứng cuối trong danh sách kế vị, cô đối mặt với những ai ngáng đường mình bằng sự tự tin và tài năng ma thuật nguyên tố chưa từng có trước giờ. Khi chính vùng đất tuân theo mọi mệnh lệnh của cô, Qiyana thấy mình là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất lịch sử Ixaocan-và do đó, cô không chỉ xứng đáng có một thành phố, mà là cả một đế quốc.

  Tiểu sử tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại:

  Là con út trong gia đình hoàng tộc, Qiyana lớn lên với niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ thừa kế ngai báu Yun Tal. Bố mẹ cô cai trị Ixaocan, một thành bang ẩn sâu giữa rừng già Ixtal. Họ nuôi nấng con cái để nối nghiệp, dạy dỗ chúng bằng những truyền thống đầy tự hào của quốc gia biệt lập này. Được chủ định lên nối ngôi, chín chị gái của Qiyana giành hầu hết sự chú ý, còn cô thì luôn khao khát tìm ra vị trí đích thực trong gia tộc.

  Vị trí ấy đã rõ vào cái ngày Qiyana bắt đầu học ma thuật nguyên tố cổ xưa của Ixtal. Cô mau chóng nhận ra mình có tài năng thiên bẩm. Dù chỉ mới bảy tuổi, Qiyana đã làm chủ các kỹ thuật cao cấp sau vài tuần, trong khi các chị gái mất vài năm cũng chưa nắm vững cơ bản.

  Qiyana vượt qua từng người một trong nghệ thuật của nguyên tố, và càng tiến bộ cô càng thấy oán giận. Tại sao cha mẹ cô lại tốn công chăm bẵm cho những người chị kém cỏi kia chứ? Mỗi lần họ được chọn để chủ trị đại lễ giúp che phủ Ixtal khỏi thế giới bên ngoài, Qiyana lại kích động muốn đánh nhau để chứng tỏ bản thân. Không mất quá nhiều thời gian trước khi Inessa, chị cả và người kế vị trực tiếp, trở thành mục tiêu gây hấn của Qiyana.

  Thay vì né tránh xung đột, Inessa không ngại đáp trả sự thiếu tôn trọng của cô em gái kém mình mười hai tuổi. Cả hai càng lớn thì lời lẽ càng nặng nề hơn, đỉnh điểm là Inessa đe dọa em gái, còn Qiyana thách thức chị mình: họ sẽ chọn ra người mạnh nhất trong trận đấu tay đôi trước toàn thể nhân dân Ixaocan-và giành quyền nối ngôi. Inessa chấp nhận để dạy cho cô em một bài học về tính khiêm nhường.

  Khi cuộc chiến kết thúc, Inessa không thể đứng dậy được nữa, còn Qiyana thì chẳng mất một sợi tóc.

  Cô háo hức được nhận vị trí người kế thừa xứng đáng, nhưng bố mẹ Qiyana nổi giận trước những gì cô làm. Họ phủ nhận phần thắng của cô-truyền thống quy định Qiyana luôn đứng thứ mười trong danh sách ứng viên cho ngai báu Yun Tal. Sự thật có phũ phàng, nhưng Qiyana phát hiện cuộc đấu đã khiến năng lực của cô lan truyền khắp Ixaocan. Rốt cuộc cô đã tìm ra thứ vẫn trốn tránh mình bấy lâu: sự tôn trọng.

  Sự tôn trọng rất mau gây nghiện. Nhu cầu được ghi nhận về thiên phú ma thuật nguyên tố cháy bỏng trong cô. Đúng ra tất cả người dân Ixaocan phải đứng lên cùng cô và đặt thế giới về đúng vị trí với sức mạnh của mình. Nhưng thay vào đó, họ ẩn nấp trước những nhà thám hiểm ngoại lại, và cả những thợ mỏ đang chặt phá bìa rừng nữa.

  Trong buổi thiết triều, Qiyana bộc lộ tham vọng của cô-đánh đuổi lũ thợ mỏ và khôi phục lại lãnh thổ. Cha mẹ Qiyana bác bỏ ý tưởng này. Tiếp xúc với “ngoại nhân” sẽ đem lại hận thù, chiến tranh, và bệnh tật, hủy hoại những gì triều đại của họ bảo vệ hàng trăm năm qua. Nôn nóng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình với thế giới, và quyết tâm chứng minh cha mẹ đã sai, Qiyana bỏ đi

  Đi ngược lại ý muốn của họ, Qiyana tấn công các hầm mỏ, tiêu diệt tất cả nhưng chừa lại một người. Nhìn thấy sợ hãi dâng trào trong mắt kẻ đó, Qiyana biết hắn sẽ truyền đi thông điệp của cô-hắn sẽ bảo tất cả dân chung ở Piltover về vị pháp sư nguyên tố vĩ đại đã phá hủy hầm mỏ của chúng.

  Ở Ixaocan, Qiyana hãnh diện thừa nhận về cuộc tàn sát, khiến cha mẹ cô nổi cơn thịnh nộ. Họ bảo cô rằng các thương gia Piltover rồi sẽ đưa một nhóm thợ mỏ mới, lần này có vũ trang đi kèm. Họ sẽ không mạo hiểm để cô con gái cứng đầu thu hút thêm ngoại nhân đến biên giới, và ra lệnh giam cô vào ngục.

  Tuy nhiên, nhiều pháp sư nguyên tố trong triều đã đứng ra bào chữa cho Qiyana. Thiên phú ma thuật nguyên tố mà cô thể hiện là chưa từng có trước giờ, và họ thuyết phục cha mẹ Qiyana rằng cô có thể giúp họ bảo vệ thành phố. Qiyana được thả sau khi thề trung thành với các trưởng bối, và hứa không bao giờ chạm mặt một ngoại nhân nữa.

  Càng ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ, Qiyana cuối cùng đã nhận ra vị trí thực sự của cô trên đời. Cô nắm giữ sức mạnh to lớn hơn cả truyền thông, và cô sẽ bước lên nấc thang kế vị bằng bất kỳ giá nào.

  Cô là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất trong lịch sử. Cô chắc chắn sẽ là người cai trị Ixaocan, và là nữ hoàng tương lai của toàn thể Ixtal.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 8 Trang Phục Valentine Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 2021
 • Ý Kiến Trái Chiều “nổ Ra” Khi Sana (Twice) Cosplay Thành Harley Quinn
 • G4 Tạ, Cộng Đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Bắt Đầu “nhớ Nhung, Tiếc Nuối” Cho Qtv
 • Liên Minh Huyền Thoại: Sofm Quyết Phân Cao Thấp Với Qtv Trong Kèo Solo Kinh Điển?
 • Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Siêu Đỉnh Của Skin Quinn Phượng Hoàng
 • Tuyển Tập Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Lucian Trong Game Liên Minh Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Để Đối Đầu Với Lucian Trong Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại
 • Tiêu Điểm Tướng Lucian Lmht
 • Khắc Chế Lucian Tướng Khắc Chế Lucian
 • 1 Phút Học 4 Cách Cắm Mắt Cực Chất Trong Lmht
 • Outplay Là Gì? Làm Thế Nào Để Có Thể Outplay Đối Phương Trong Lol
 • Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Lucian (Kẻ Thanh Trừng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Lucian sử dụng những vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Quyết tâm sắt đá của hắn chưa bao giờ lung lay, ngay cả khi phải đối mặt với những thứ khủng khiếp bị hủy diệt bởi cơn mưa đạn của hắn. Lucian bước đi đơn độc trên cuộc hành trình nhọc nhằn của mình: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong những xác sống, trong đó có tình yêu vĩnh cửu của hắn.

  Giống như cặp vũ khí song sinh mà họ mang theo, Lucian và người vợ Senna là một cặp thanh mai trúc mã. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, đem ánh sáng đến nơi tăm tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là những đại diện cho cái thiện: sự tận tụy vô bờ bến của Senna và lòng nhân ái của Lucian khiến bao sinh linh được họ cứu rỗi cảm động. Như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể tách rời họ.

  Dù Lucian và Senna đã chứng kiến những thứ khủng khiếp có thể khiến những chiến binh mạnh mẽ nhất rúng động, chẳng gì có thể sánh với Quần Đảo Bóng Tối. Khi những cư dân hắc ám của vùng đất bị nguyển rủa đó xâm chiếm Runeterra, Lucian và Senna ráo riết săn lùng và hạ gục chúng bất kể nơi đâu. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cặp đôi dũng cảm này luôn chiến thắng cho đến khi cuộc đụng độ bi kịch với Thresh, kẻ thu thập linh hồn, diễn ra. Lucian và Senna đã đối mặt với vô vàn xác sống nhưng chẳng có kẻ nào sánh được với Thresh về độ xảo quyệt và tàn độc. Khi trận chiến thảm khốc diễn ra, Thresh thực hiện một kế hoạch chẳng ai ngờ đến. Trong nỗi kinh hoàng tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này dẫn dụ Senna và trói buộc linh hồn cô ta và giam giữ trong một nhà ngục ma quái. Không gì có thể đem cô trở lại. Senna ra đi và lần đầu tiên Lucian phải độc bước trên con đường mà cả hai đã chọn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cập Nhật Tướng: Yorick
 • Lmht: Nâng Cấp Tướng Yorick, Kẻ Dẫn Dắt Linh Hồn
 • Riot Sẽ Ra Mắt 120 Trang Phục Mới Cho Lmht Năm 2021
 • Riot Hé Lộ Bản Thiết Kế Của Các Tướng Trong Hội Chợ Pax East 2021
 • Top 5 Skin Đắt Nhất Lmht
 • Top Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Game Lol Full Hd

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Tỷ Lệ Thắng Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Xin Zhao (Tể Tướng Demacia) Trong Lol
 • Lmht: Riot Games Giới Thiệu Hàng Loạt Trang Bị Mới Cực Kì Bá Đạo Cho Tiền Mùa Giải 2021
 • Cách Chơi Ahri Đường Giữa Trong Liên Minh Tốc Chiến
 • Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Vị Tướng Ahri Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top hình ảnh và hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Vladimir là bậc thầy của một loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là một trong những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã xuất hiện từ buổi bình minh của đế chế, và từ ngày đó sức ảnh hưởng của hắn đã dần cắm rễ vào sâu thẳm bên trong nó… nhưng hắn không nhớ gì nhiều về những ngày tháng đó. Tâm trí của hắn là của một người phàm, và cũng vì vậy nên phần lớn cuộc đời gần như bất tử của hắn không hề tồn đọng trong ký ức hắn, mà chỉ là qua những ghi chép về hắn.

  Lịch sử đã nhiều lần để mất dấu Vladimir, dù những ghi chép rải rác còn lại đã ghép lại thành một nhân vật được đồn đại là hắn. Truyền thuyết kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, nơi đang bị đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, giữa lúc cuộc chiến của chúng đã lan tràn khắp Valoran. Khi ngai báu của vua cha bị đe dọa, và bởi những người thừa kế đã đủ đầy, chàng trai xấu số bị gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như một con tin. Phàm nhân chẳng khác gì loài súc vật dưới ách bạo tàn của tên darkin, bởi thứ ma thuật mà hắn sở hữu – khả năng biến đổi da thịt và điều khiển máu khiến chính cả sự sống cũng phải nằm trong quyền kiểm soát của chúng.

  Tin rằng mình khác biệt so với những phàm nhân khác, và xứng đáng với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người đầu tiên học được thứ ma thuật khủng khiếp này. Sự quyết tâm đã cho hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, và quyền được luyện tập và sử dụng huyết thuật lên những chủng loài hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần chiến binh cảm thấy thích thú khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, tàn ác như chính những darkin vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khắc Chế Vladimir Tướng Khắc Chế Vladimir
 • Những Vị Tướng Tướng Sở Hữu Đòn Đánh Tay Tệ Nhất Trong Lịch Sử Lmht, Chỉ Có ‘thánh’ Mới Có Thể Đánh Chay Để Ks Mạng
 • Khám Phá Biệt Tài Của 7 “thánh” Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Top 8 Vị Tướng Được Phong “thánh” Mà Không Ai Không Biết Trong Lmht
 • Những Vị “thánh” Trong Làng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới (Phần 1)
 • Thông Tin Và Hình Nền Tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) Trong Lol Full Hd

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Siêu Đơn Giản
 • #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất
 • Thủ Thuật Chỉnh Card Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại Đã Hơn
 • Cách Lên Đồ Sona Ap Mid Dị Mà Hay Trong Lmht
 • Linh hồn đơn độc và u sầu của Shurima – Amumu – đi khắp thế giới tìm kiếm bạn bè. Bị ếm phép thuật cổ xưa, cậu phải sống một mình mãi mãi, bởi mỗi lần cậu chạm vào ai, cái chết sẽ đến với người đó. Những kẻ từng nhìn thấy miêu tả Amumu như một xác chết biết đi nhỏ bé và quấn đầy băng vải có màu như rêu. Amumu là cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian và truyền thuyết đã kể đi kể lại qua nhiều thế hệ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật đâu là tưởng tượng.

  Cư dân lâu đời ở Shurima đều nhất trí về một số điều: gió luôn thổi sang phía đông vào buổi sáng; mang thai vào đêm trăng non là điềm xấu; kho tàng chôn giấu dưới những tảng đá nặng nề nhất. Tuy nhiên, lại không có câu chuyện thống nhất nào về Amumu.

  Thường gặp nhất là câu chuyện kể rằng Amumu là thành viên gia tộc vĩ đại đầu tiên từng cai trị Shurima. Họ mắc phải căn bệnh khiến da thịt bị ăn mòn với tốc độ khủng khiếp. Người con út, Amumu, bị cách ly trong phòng và kết bạn với một hầu gái vô tình nghe được tiếng khóc của cậu vẳng qua tường. Cô làm cậu bé cô độc thích thú bằng những tin tức ngắn gọn và những truyện kể về sức mạnh thần bí của bà mình.

  Một sáng, cô gái báo tin anh trai duy nhất còn lại của Amumu đã qua đời, giờ cậu là Hoàng đế Shurima. Thương cảm trước cảnh cậu bé phải đón nhận nỗi đau này một mình, cô mở cửa phòng và chạy vào an ủi. Amumu quàng tay quanh người cô, nhưng ngay lúc đó, cậu vội lùi lại khi nhận ra mình đã kết án cô vào cùng số phận thảm khốc của chính gia tộc cậu.

  Bà cô gái xuất hiện sau cái chết của người cháu ếm lên vị hoàng đế trẻ một lời nguyền. Với bà, Amumu chính là hung thủ đã sát hại họ hàng thân thiết. Phép thuật phát huy tác dụng, và Amumu bị kẹt trong giờ phút đau đớn đó như con châu chấu bị mật ong dính chặt vậy.

  Câu chuyện thứ hai kể về một vương tử khác, một kẻ nóng nảy, tàn bạo, và kiêu ngạo. Theo những gì trong đó, Amumu lên ngôi Hoàng đế Shurima từ thời trẻ. Tin rằng mình được mặt trời ban phước, hắn buộc thần dân phải thờ phụng như thần thánh.

  Amumu săn lùng Mắt Angor huyền thoại, một cổ vật ẩn sâu trong lăng mộ huy hoàng, nghe đồn sẽ ban cuộc sống vĩnh hằng cho những ai nhìn vào nó với trái tim thuần khiết. Hắn tìm kiếm kho báu này nhiều năm, dẫn hàng đoàn nô lệ len lỏi qua những hầm mộ rắc rối, hy sinh họ để phá bẫy nhằm bước tiếp bình an vô sự. Cuối cùng, Amumu đến được cánh cổng vòm bằng vàng khổng lồ, nơi hàng chục thợ đá làm việc ngày đêm để phá vỡ dấu niêm phong của nó.

  Khi vị hoàng đế trẻ chạy vội vào để nhìn Mắt Angor, đám nô lệ chớp thời cơ và khóa kín lối vào. Có người nói hắn đã chịu đựng bóng tối bao năm ròng, đến khi sự cô đơn khiến hắn điên loạn và tự xé toạc da mình, kể từ đó hắn buộc phải quấn băng. Cuộc sống của hắn được Con Mắt kéo dài, chỉ để hắn mãi đắm chìm trong tội lỗi quá khứ và bị nguyền rủa phải sống một mình mãi mãi.

  Khi một loạt trận động đất phá tan nền móng của lăng mộ, vị hoàng đế bị giam cầm bấy lâu thoát ra, tìm kiếm cách đảo ngược nỗi thống khổ hắn đã gây ra trong đời.

  Còn một câu chuyện nữa kể về chúa tể Yordle đầu tiên và cuối cùng của Shurima, người tin vào lòng tốt vốn có trong trái tim con người. Để chứng tỏ những người phản đối mình là sai lầm, ông tuyên thệ sống như một kẻ ăn mày đến lúc tìm được bằng hữu chân chính và thuyết phục mọi người tụ hợp lại giúp đỡ cư dân Shurima.

  Hàng ngàn người đi ngang qua chàng Yordle khốn khổ nhưng chẳng ai dừng lại chìa tay ra giúp đỡ. Nỗi buồn của Amumu lớn dần đến khi trái tim ông tan vỡ ra và băng hà. Nhưng cái chết không phải tận cùng, nhiều người thề rằng vị vua Yordle vẫn lang thang trên sa mạc, mãi mãi kiếm tìm người có thể phục hồi niềm tin của ông với nhân loại.

  Những câu chuyện trên, dù khác biệt, vẫn được kể song song với nhau. Dù lý do có là gì, Amumu đều bị nguyền rủa phải tồn tại trong cảnh cô độc, vĩnh viễn không có bạn bè. Định mệnh buộc cậu mãi mãi kiếm tìm người đồng hành, nhưng lại ban cho người đó cái chết ngay khi cậu chạm vào. Trong những đêm đông khi lửa không bao giờ được phép lụi tàn, đôi khi người ta nghe thấy xác ước u sầu thổn thức giữa sa mạc, tuyệt vọng vì không bao giờ biết đến hơi ấm tình bằng hữu.

  Những hình ảnh và hình nền tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) trong game liên minh huyền thoại LOL:

  --- Bài cũ hơn ---

 • “tôi Bị Tổn Thương Khi Nghe Câu Nói Support Chỉ Dành Cho Những Người Ngu Như Mày”
 • Hết Hồn Với Số Lượng Trang Phục Liên Minh Huyền Thoại Mà Các Đại Gia Sở Hữu, Có Người Chi Hẳn Hàng Trăm Triệu
 • Nhìn Lại Các Trang Phục Tối Thượng Trong Liên Minh Huyền Thoại: Ezreal Vũ Khí Tối Thượng
 • Danh Sách Các Trang Phục Valentine Hấp Dẫn Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại 2021
 • Những Thuật Ngữ Thường Dùng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Bộ Hình Nền Tướng Jhin

  --- Bài mới hơn ---

 • Quên Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại, Khôi Phục Tài Khoản Passwod Lol
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena, Khôi Phục Mật Khẩu Truy Cập Garena Plus
 • Cách Thay Ảnh Đại Diện Tài Khoản Garena, Đổi Avatar Garena
 • Lmht: Bất Ngờ Khi Hình Ảnh Lux Trong Mv Warriors Giống Y Hệt Nữ Diễn Viên Phim Người Lớn
 • Tải Hình Nền Lmht Lux Cho Điện Thoại Iphone Và Android
 • Codegamebai68 chia sẻ bộ hình nền tướng Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần trong liên minh huyền thoại – LOL cho máy tính và laptop full hd miễn phí. Jhin là một tên tội phạm tâm thần, kẻ tin rằng sát nhân là một nghệ thuật. Từng bị giam trong ngục tối của Ionia, hắn đã được một số thành phần hắc ám trong hội đồng cai trị nơi này phóng thích. Giờ, tên giết người hàng loạt này trở thành sát thủ riêng của chúng. Sử dụng khẩu súng như một cây cọ, Jhin tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tàn nhẫn, làm kinh hoàng cả nạn nhân lẫn những ai chứng kiến. Đạt được niềm khoái trá ác độc khi biểu diễn trên sân khấu tử thần do chính mình dựng lên, hắn là lựa chọn hoàn hảo để truyền đạt thông điệp quyền lực nhất: sự khủng bố.

  Trong nhiều năm trời, dãy núi phía nam Ionia bị “Ác Quỷ Hoàng Kim” ám ảnh. Trên khắp địa bàn tỉnh Zhyun, một con quái vật đã tàn sát không biết bao người lữ hành, đôi khi là cả một trang trại, để lại hiện trường những thi thể bị biến dạng. Các đội tự vệ vũ trang đầy đủ lục soát mọi khu rừng, các thành phố đổ hàng đống vàng thuê thợ săn quỷ, các bậc thầy Wuju canh giữ từng con đường – nhưng không gì có thể khiến con quái thú ghê rợn đó chùn tay.

  Cuộc điều tra kéo dài bốn năm ròng, và khiến cả ba người thay đổi. Mái tóc bờm đỏ nổi tiếng của Kusho chuyển màu trắng; Shen, vốn thông minh và hài hước, trở nên ủ rũ; và Zed, ngôi sao sáng của điện Kusho, bắt đầu gặp khó khăn với những bài học của mình. Cuối cùng, khi tìm ra kiểu mẫu của những lần giết người, Đại Sư phụ đã thốt lên: “Thiện và ác không phải là chân lý. Chúng được sinh ra từ con người và mỗi người chúng ta lại thấy cái bóng của chúng theo một cách khác nhau.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Kiện Thần Bài Trở Lại
 • Lmht: Bxh Top 10 Trang Phục Đẹp Nhất Trong Năm 2021 Của Riot Games
 • Ruined King: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại
 • Top Hình Nền Tướng Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) Trong Game Lol Full Hd
 • Hướng Dẫn Lên Bảng Ngọc Veigar Nhanh Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tin tức online tv