Top 4 # Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm

+ Không có skill khống chế,gây choáng,làm chậm. + Dame gây ra bởi skill sẽ giảm tác dụng vào cuối game.

II.Bảng bổ trợ

Là một tướng theo phong cách trâu bò,bảng bổ trợ sau có thể sẽ thích hợp cho Garen

V.Kỹ năng

Một đòn dứt điểm tuyệt vời,nếu không muốn nói là ks còn tuyệt vời hơn =)))

Và đây là bảng tăng kỹ năng tham khảo dành cho Garen :

Early game : Cá nhân mình lane khởi đầu tốt nhất cho anh chàng đô con này là solo top.Với khả năng trâu bò bẩm sinh kèm theo nội tại hồi máu bạn sẽ chả ngán đối thủ nào.Tuy nhiên bạn cũng có thể đi cùng tướng đồng minh với vai trò anh hùng núp với những cú bổ nhào thần sầu.Đại lại là tùy cơ ứng biến.Trang bị khởi đầu cho Garen khởi đầu game có thể là :

Cá nhân mình thì nghĩ Garen thích hợp với lối chơi tương đối hổ báo.Trong những tình hướng tay đôi,sử dụng Đòn Quyết Định thẳng vào mặt tướng địch mà bạn gét rồi bật Lòng Dũng Cảm hoặc Phán Quyết quẩy tới bến luôn.Một khởi đầu “xanh” sẽ cho Garen khả năng gank toàn map =))

Nếu đối phương có quá nhiều tướng AP với sức mạnh phép thuật khủng khiếp thì có thể lựa chọn những món sau :

Hoặc nếu như bạn muốn làm siêu nhân và thích tỏa sáng thì có thể lựa chọn những món sau:

Late game :

Về cuối trận Garen là tanker chính của team,lúc này hãy đảm bảo bạn đủ vững chắc để trụ được trong chúng tôi không sỡ hữu bộ kỹ năng mở combat hoàn hảo nhưng với vai trò tanker bạn sẽ bị đùn đẩy là người xông lên đầu tiên (và cũng có thể là chết đầu tiên =)))).Sử dụng Đòn Quyết Định vào những tướng pháp sư cần sử dụng skill và Công Lý Demacia lên tướng chủ lực của đối phương.Win or Lose !

VII.Đồng đội / Kẻ thù

Đồng đội : Những tướng có khả năng trói,gây choáng hay làm chậm luôn là bạn =))

Kẻ thù : Dù bạn to khỏe thật nhưng bạn không phải cái bị thịt để những em AD thỏa mái tập bắn =)))

Thank for reading !

Truyền Thuyết Tướng Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trên khắp Valoran, những quyết định sắt đá của quân đội Demacia khiến mọi người ca tụng hoặc căm ghét, nhưng nó luôn được kính trọng. Khẩu hiệu ”không tha thứ” của họ được thực thi bởi cả thường dân lẫn quân đội. Khi chiến đấu, quân đội Demacia không thể viện lý do này nọ để bỏ trốn, hay đầu hàng bất kể tình hình ra sao. Những thiết chế này được truyền tải đến lực lượng của họ bởi những tấm gương của những thủ lĩnh kiêu hùng. Garen, chiến binh dũng cảm mang danh hiệu ”Sức Mạnh của Demacia”, là một thước đo của mọi thủ lĩnh để noi theo. Vô vàn những anh hùng đã xuất hiện rồi ngã xuống trên các chiến trường đẫm máu giữa Demacia và kẻ thù không đội trời chung Noxus. Ngay bên dưới những lá chiến kì này Garen đã lần đầu đọ sức với Katarina – Ác Kiếm. Một quân nhân chứng kiến sự kiện này (và sống sót) đã kể lại cuộc đụng độ của cả hai trông như một điệu luân vũ của kiếm đạo.

Garen, niềm tự hào của quân đội Demacia và lãnh đạo của đội quân Tiên Phong Chủ Lực, quay trở về sau trận chiến này với dáng vẻ đầy mệt mỏi lần đầu nhìn thấy, mặc dù một số cho rằng mệt thế kia chẳng phải chủ yếu do đánh nhau không!? Độ tin cậy của những lời đồn này nhanh chóng được tăng lên, khi ngay sau đó, Garen lại lợi dụng cơ hội để chạm trán với Ác Kiếm một lần nữa. Một chuẩn mực đạo đức của Demacia, Garen chẳng buồn phân bua, bởi anh biết sẽ chẳng có ai thấu hiểu được cả. Sự truy cầu một đối thủ ngang tầm trên chiến trường, đối với một chiến sĩ chân chính, là lí do để thức dậy vào mỗi buổi sớm mai. Viễn cảnh của một đối thủ tám lạng nửa cân là lý do cho sự tồn tại của anh.

”Cách hữu hiệu nhất để tiêu diệt một đối thủ là chém xuyên kẻ kế bên hắn.”

– Garen, nói về chiến thuật tiền tuyến

Hướng dẫn chơi game

Cách Khắc Chế Garen Trong Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 6

Ưu điểm

Có khả năng tăng tốc độ chạy truy đuổi và chạy trốn rất tốt.

Cực trâu với nội tại hồi máu và skill tăng giáp, hiệu quả hơn về cuối game.

Khả năng trụ đường cực tốt

Phù hợp với nhiều chiến thuật như đẩy trụ hoặc phối hợp với đồng đội

Nhược điểm

Nội tại vô dụng trong giao tranh tổng.

Dễ bị bắt bài bởi cách chơi dễ

Dù khá cứng nhưng Garen chưa hẳn là cỗ xe tăng trong giao tranh tổng

Không có kỹ năng khống chế ngoài câm lặng

Cách khắc chế Garen

Để khắc chế tốt garen các bạn cần phải sử dụng những tướng rút máu tốt liên tục

Hãy liên tục cấu máu quấy rối garen để vô hiệu hóa nội tại hồi máu này của hắn, điều này sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

Giữ khoảng cách với Garen vừa đánh vừa thả diều hắn

Sử dụng các khống chế cứng khi Garen tiếp cận bằng Đòn Quyết Định (Q) nhớ phải sử dụng trước khi Garen áp sát được mình tránh bị hiệu ứng Câm Lặng từ đòn đánh này

Các món trang bị tăng giáp hoặc những trang bị tăng máu để giảm sát thương từ Garen vì sát thương chủ yếu của tướng này là từ sát thương vật lý

Những tướng khắc chế Garen hiệu quả

Darius : Darius dễ dàng khắc chế được nội tại Bền Bỉ của Garen, nhờ Xuất Huyết gây sát thương theo thời gian 5 giây, trong khi đó Bền Bỉ tới 9 giây không nhận sát thương. Vậy nên, nếu như Garen muốn được hồi phục, sẽ phải chấp nhận bỏ nhiều lính để núp bụi. Chiêu cuối Garen và Darius có đôi chút tương đồng, mà sát thương gây ra Công Lí Demacia (R) lại là sát thương phép, Máy Chém Noxus (R) đó là sát thương chuẩn. Vì vậy, kèo đấu này Garen thì khó có cửa mà tay đôi lại Đại Tướng của Noxus.

Kayle: Khả năng “thả diều” với Trừng Phạt (Q). Nếu như Garen tiếp cận, hắn cần sử dụng Đòn Quyết Định (Q), lúc đó Kayle đơn giản chỉ làm chậm, lui về thôi. Trong các giao tranh, Garen khó có thể dồn được chiêu cuối hạ gục ai đó nếu như Kayle sử dụng Bất Tử Hộ Thân (R) kịp thời.

Ryze: Ryze là vị tướng vô cùng mạnh đường trên, lối chơi đơn giản, hiệu quả, mạnh về cuối trận đấu.

Gnar: Một trong các khắc tinh lớn nhất Garen: Tầm đánh xa, nhiều kỹ năng khống chế, và cũng không dùng năng lượng, khả năng rút lui an toàn.

Teemo: Teemo rất mạnh khi đối đầu các tướng đấu sĩ như là Darius hay Garen. Với Chạy Lẹ (W), Teemo có thể dễ dàng cấu máu với Bắn Độc (E) để gây sát thương theo thời gian trong 4 giây. Vậy nên khi đối đầu với Teemo thì nội tại Bền Bỉ Garen gần như là vô tác dụng.

Vụ Bà Cụ Quỳ Lạy Trước Tượng Garen Liên Minh Huyền Thoại Lên Cả Báo Chí Nước Ngoài

Chắc các bạn còn nhớ vụ việc “dở khóc dở cười” nhất Liên Minh Huyền Thoại thế giới tuần qua. Chính là việc 1 cụ bà tại Trung Quốc đã lầm tưởng Garen là 1 vị thần. Chính vì thế, bà đã quỳ lại và thắp hương cho bức tượng, có lẽ là để cầu ước một điều gì đó. Những bức ảnh chụp lại quá trình này đã nhanh chóng xuất hiện và lan truyền với tốc độ cực nhanh trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc.

Garen là một vị tướng có vẻ ngoài khí thế phi phàm với bộ giáp chiến binh, tay cầm đại bảo kiếm. Có thể nói đây là một vị tướng cao to, đẹp trai nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại thì game moba này cũng là trò chơi phát triển cực mạnh tại Trung Quốc. Chính vì vậy việc các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh của các tướng trong Đấu trường Công lý quảng bá cho mình là điều thường thấy. Với Garen thì anh thường được các shop thời trang dựng tượng và đặt trước cửa ra vào của tiệm để thu hút sự chú ý của mọi người.

Cùng với đó là rất nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng về hành động của cụ bà này. Một số cảm thấy buồn cười và cho rằng cụ bà nhầm lẫn vì bức tượng Garen có hình thái và khí chất khá giống 1 trong những chiến binh thần thánh của Trung Quốc mà thôi. Tuy nhiên cũng có những sự chỉ trích gay gắt, cho rằng cụ bà đã quá mê tín dị đoan, ở đâu cũng có thể quỳ bái thờ phụng được.

Vụ việc càng lúc càng nổi tiếng khi mà vào hôm nay, một trang báo nước ngoài nổi tiếng của Mỹ cũng đưa tin về nó. Qua đó có thể nói, sức ảnh hưởng của thể thao điện tử nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng ngày càng lan tỏa trong mọi mặt của cuộc sống. Câu chuyện về cụ bà người Trung Quốc này chắc hẳn sẽ còn là 1 đề tài kể chuyện vui vẻ trong cộng đồng game thủ 1 khoảng thời gian rất dài nữa.