Top 8 # Ekko Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tải Hình Nền Lol Ekko Trong Game Lmht Full Hd

Tải hình nền LoL Ekko trong game LMHT đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Ekko của các skin tướng như: Ekko siêu phẩm, Ekko bão cát, Ekko học sinh ngỗ ngáo, Ekko mặc định và rất nhiều hình ảnh Ekko khác nữa…

1) Tải hình nền LoL Ekko mặc định Full HD

Liên minh huyền thoại (LOL) là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng.

2) Tải hình nền LoL Ekko Bão Cát Full HD

Thần đồng đến từ những khu phố nhọc nhằn của Zaun, Ekko thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho cậu. Sử dụng chính phát minh của mình, Động Cơ Zero, cậu khai phá mọi khả năng thực tế khả dĩ để tạo ra khoảnh khắc hoàn hảo. Dù thích tự do, nhưng mỗi khi bạn bè bị đe dọa, cậu sẽ làm mọi việc để bảo vệ họ. Với người ngoài, Ekko dường như lúc nào cũng đạt được điều không thể, ngay từ lần đầu thử sức.

3) Tải hình nền LMHT Ekko SKT Full HD

Học cách sử dụng các chiêu thức của Ekko, đồng thời kết hợp chuỗi chiêu để tạo nên những combo đẹp mắt. Nhờ có nội tại cùng chiêu thức E – Biến Chuyển Pha, Ekko có thể di chuyển rất linh hoạt trong các pha giao tranh, đồng thời có thể lợi dụng những mục tiêu trên bản đồ để tìm được thoát thân an toàn. Không những thế, nhờ Biến Chuyển Pha, Ekko có thể vượt qua một số dạng địa hình ngăn cách, nhờ thế có thể rút ngắn khoảng cách với kẻ địch và có được lợi thế bất ngờ.

4) Tải hình nền LMHT Ekko True Damage Full HD

5) Tải hình nền Ekko Học Sinh Ngỗ Ngáo Full HD

6) Tải hình nền LoL Ekko Siêu Phẩm Full HD

Rate this post

Guide Ekko Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Ekko 2022

Bạn thực sự yêu thích trò chơi Liên Minh Huyền Thoại thì tất nhiên không thể quên Ekko luôn được chọn vào vị trí đường trên. Một sát thủ cực kỳ linh hoạt với kỹ năng biến ảo gây lượng sát thương rất tốt. Đặc biệt khả năng khống chế cực cao luôn tạo ra những cú đánh mạnh mẽ.

1. Ekko là ai?

Ekko là cậu bé đảo lộn thời gian sinh ra có trí tuệ là một thiên tài, biết chế ra những cỗ máy đơn giản khi mới biết bò, và nay đã xuất hiện trong LMHT còn có tên gọi là “Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian”.

Mùa này người chơi sẽ thích thủ và khá ấn tượng với lưỡi giới đồng quy của Ekko. Cùng với biến chuyển pha làm choáng kẻ địch tơi bời, tạo lên một lớp bảo vệ chặt chém phui thường.

2. Điểm mạnh – yếu của Ekko mùa 10

Có điểm mạnh là:

Sở hữu kĩ năng Dây Cót Thời Gian (Q) giúp Ekko farm lính nhanh, cấu rỉa máu tốt khi trao đổi chiêu thức.

Khả năng dồn combo mạnh, sát thương phép gây ra khá cao.

Có được bộ kĩ năng cơ động, khiến đối phương khó bắt bài.

Thông thường Ekko sẽ lên trang bị thủ nhưng sát thương gây ra vẫn khá bá đạo.

Nhưng về nhược điểm:

Nếu chọn lối chơi full AP thì Ekko khá mỏng manh.

Đòi hỏi người chơi có kỹ năng cao, phối hợp kĩ năng cùng những pha combo chuẩn xác va hợp lý mới đem lại sự hiệu quả.

Không có kĩ năng hồi phục và giai đoạn đầu game hơi yếu.

Cần phải sử dụng kĩ năng, combo chính xác mới gây được damge lớn.

3. Bảng ngọc bổ trợ Ekko

Bảng ngọc bổ trợ Ekko, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn về bài viết bảng ngọc bổ trợ của vị tướng Ekko trên 2 vị trí Mid-Top mà web đã chọn lọc, trải nghiệm, đồng thời rút kết ra 2 bảng mà được người chơi sử dụng nhiều nhất và mang tính hiệu quả cực kì cao trong các trận đấu. Nếu muốn lấn ép lane và mang đến chiến thắng cho đồng đội cũng như cho bản thân thì hãy tận dụng 2 bảng ngọc bổ trợ này:

Ngọc bổ trợ Ekko TOP – Sức mạnh và sự lỳ đòn.

Giải đáp lý do :

Là một vị tướng đi Top đa số cần phải có sự chống chịu tốt và Ekko cũng không ngoại lệ, không những chống chịu tốt mà hắn còn đem lại một lượng sát thương khá ổn định. Kiên định giúp trở nên lỳ đòn và khống chết kẻ địch tốt hơn. Chọn ngọc Quyền năng bất diệt, Tàn phá huỷ diệt giúp tăng sát thương các đòn đánh và kỹ năng của vị tướng này, đồng thời có khả năng hồi máu. Kiểm soát điều kiện giúp Ekko nhận vào kháng phép, giáp. Hệ ngọc phụ Mắt thây ma giúp hắn quan sát bản đồ tốt hơn.

Ngọc bổ trợ Ekko Mid – Dồn dame phép.

Giải đáp lý do :

Giúp cho Ekko có khả năng dồn dame tốt hơn khi có ngọc Cuồng phong tích tụ, mỗi 10 phút nhận vào 8 sức mạnh phép thuật. Kiểm soát năng lượng tốt của ngọc Pháp thuật và Dải băng năng lượng vì hắn hao hụt lúc đầu trận, Ekko có thể khống chế cứng kẻ địch nên ta dùng Thiên thạch bí ẩn để gây thêm sát thương lên mục tiêu mắc phải. Ngọc Tác động bất chợt, khi hắn lướt tới bằng chiêu E sẽ gây ra thêm 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây. Cộng dồn sức mạng phép thuật bằng Thu thập chiến tích để có thể phát huy hết sức mạnh vốn có của vị tướng này.

4. Bảng ngọc tái tổ hợp Ekko mùa 10

5. Cách tăng điểm kỹ năng Ekko

7. Cách lên đồ Ekko mùa 10

– Trang bị lần đầu tiên

– Trang bị cần thiết

– Trang bị về cuối trận đấu

Lựa chọn cách lên đồ, trang bị tùy thuốc vào từng hoàn cảnh.

Giai đoạn đầu:

– Khi bắt đầu vào trận nên quăng dây cót thời gian để farm lính cũng như cấu máu đối thủ.

Giai đoạn giữa:

– Khi vào giữa trận đã có ultimate đột pá thời gian có thể sử dụng combo cho ekko theo 2 cách sau:

– Nên cẩn thận bởi đối phương cũng có thể nhìn thấy hướng di chuyển bóng của ekko

Giai đoạn cuối:

Cuối trận hãy để đồng đội mở màn bằng những khả năng khống chế tạo đà cho lưỡng giới đồng quy chuẩn xác hơn. Cố gắng tấn công, băng vào giao tranh và áp sát các mục tiêu chủ lực của đổi thủ. Kích hoạt đột biến thời gian để trở về vị trí cũ khi biến về.

Xem tiếp: Cách khắc chế Ekko hiệu quả

Với những chia sẻ về bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp, cách chơi cũng như cách lên đồ Ekko mùa 10 trên sẽ giúp bạn có được sự hiểu biết hơn về vị tướng này.

Cách Khắc Chế Ekko Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ekko- Cậu Bé Điều Khiển Thời Gian, vị tướng này có khả năng thao túng thời gian để chuyển mọi tình huống theo hướng có lợi cho mình. Nhờ khả năng tuyệt vời này Ekko có thể làm chậm kẻ địch gây cho chúng không ít sự bất lợi và khó chịu khi giao chiến. Ekko được đánh giá là vị tướng cực mạnh trong meta hiện tại do có độ cứng cáp và khả năng khống chế cực tốt.

Chỉ số Ekko

Máu: 580.0 (+80.0 mỗi cấp)

Hồi máu: 1.80 (+0.2 mỗi cấp)

Năng lượng: 280.0 (+50.0 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 1.20 (+0.2 mỗi cấp)

Sát thương: 59.00 (+3.0 mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 340

Kháng phép: 32.0 (+1.3 mỗi cấp)

Giáp: 27.00 (+3.0 mỗi cấp)

Kỹ năng Ekko

+ Pa – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Các đòn đánh và chiêu thức của Ekko cộng dồn nguồn năng lượng tức thời từ Động Cơ Zero. Đòn thứ ba gây thêm sát thương và hút tốc độ di chuyển của mục tiêu. Nếu đó là một tướng địch, Ekko sẽ được tăng tốc độ tương ứng.

+ Q – Dây Cót Thời Gian

Thời gian hồi: 11 / 10 / 9 / 8 / 7 Tiêu hao: 50/60/70/80/90 Năng lượng Khoảng cách: 1075

Ekko ném ra một thiết bị gây 60/75/90/105/120 (+0.1) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu và làm chậm 32/39/46/53/60% vào tướng địch đầu tiên trúng phải. Sau thoáng chốc, thiết bị bay trở lại Ekko, gây 60/85/110/135/160 (+) sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng chiêu trên đường bay về.

+ W – Lưỡng Giới Đồng Quy

Thời gian hồi: 22 / 20 / 18 / 16 / 14 Tiêu hao: 50/55/60/65/70 Năng lượng sử dụng

Nội tại: Các đòn đánh cơ bản của Ekko gây thêm sát thương phép lên những kẻ địch dưới 30% tương ứng với 5% (+%) lượng máu đã mất của chúng (tối đa 150/150/150/150/150 sát thương lên lính và quái).

Kích hoạt: Sau 3 giây trì hoãn, Ekko tạo một vùng dị thường tại địa điểm chỉ định, làm chậm những kẻ địch bên trong 40 %. Nếu Ekko bước vào vùng đó, cậu sẽ kích nổ nó, nhận một lớp khiên hấp thụ tối đa 80/100/120/140/160 (+1.5) sát thương trong 2 giây. Kẻ địch bị giữ lại bên trong sẽ bị làm choáng trong 2.25 giây.

+ E – Biến Chuyển Pha

Thời gian hồi: 13 / 11.5 / 10 / 8.5 / 7 Tiêu hao: 40/50/60/70/80 Năng lượng Khoảng cách: 325

Ekko lướt một khoảng cách ngắn theo hướng chỉ định. Đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 50/80/110/140/170 (+0.2) sát thương phép và dịch chuyển tức thời đến mục tiêu.

+ R – Đột Phá Thời Gian

Thời gian hồi: 110 / 90 / 70 Tiêu hao: 100/100/100 Năng lượng Khoảng cách: 850

Ekko tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, khiến cậu ta quay về địa điểm 4 giây trước và không thể bị chọn làm mục tiêu. Ekko tự hồi máu lại theo 100/150/200 + 20/20/20% (+%) lượng sát thương phải gánh chịu trong suốt 4 giây đó, đồng thời gây 200/350/500 (+1.3) sát thương phép lên tất cả những kẻ địch gần địa điểm này.

Cách khắc chế Ekko

Khi không có chiêu cuối Ekko yếu hơn rõ rệt. Để ý ảnh ảo của cậu ta để xác định xem Ekko đã hồi Đột Phá Thời Gian hay chưa.

Cần 3 giây để vùng làm choáng của Ekko hình thành. Để ý ảnh ảo hắn tạo ra khi dùng chiêu và cố gắng đoán vùng cầu đó được đặt ở đâu.

Chiều quay về của Dây Cót Thời Gian gây nhiều sát thương hơn chiều đi; hãy cố gắng né nó.

Ekko yếu hơn khi đối mặt với: LeBlanc, Cho’Gath, Diana, Yasuo, Heimerdinger, Tryndamere, Xin Zhao, Azir, Cassiopeia, Kassadin, Renekton

Ekko mạnh hơn khi đối mặt với: Rengar, Lee Sin, Akali, Amumu, Nasus, Ahri

Hướng dẫn cách chơi Ekko

Giai đoạn đầu trận:

– Nếu thấy khó kết thúc bằng các đòn đánh cơ bản thì hãy sử dụng Dây Cót Thời Gian ( Q) để ăn lính dễ hơn.

– Kết hợp Biến Chuyển Pha (E) với Dây Cót Thời Gian (Q) để trao đổi với kẻ địch hay để giữ chân mục tiêu khi đồng đội lên gank.

Giai đoạn giao tranh:

– Cố gắng dùng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) để làm choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

– Hãy sử dụng Đột Phá Thời Không (R) một cách hợp lý và đúng thời điểm để Ekko có thể rút lui an toàn cũng như hồi lại một lượng máu lớn.

– Ép góc cản trở các mục tiêu chính của đội hình đối phương là điều quan trọng nhất khi chơi Ekko vì thế đừng ngại khi lao vào mà đàn áp.

Cách lên đồ Ekko

Trang bị khởi điểm dành cho Ekko:

Khiên Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: giúp Ekko bám đường lâu hơn.

Trong lần đầu về nhà hãy mua trang bị Tàn Tích Của Bami để giúp Ekko dễ dàng kết thúc lính hơn.

Nếu đối đầu với các tướng có khả năng gây sát thương phép tốt hãy mua Áo Choàng Ám Ảnh trước để an toàn hơn trong giai đoạn đầu.

Trang bị lớn của Ekko:

Găng Tay Băng Giá: trang bị tăng thêm khả năng khống chế cũng như sát thương cho Ekko.

Áo Choàng Lửa: tăng thêm một lượng lớn giáp và máu giúp Ekko gia tăng thêm khả năng chống chịu cũng như sát thương để Ekko đẩy đường tốt hơn.

Móng Vuốt Sterak: công thủ toàn diện trang bị cực kỳ phù hợp cho Ekko.

Giày Bạc: tăng thêm tốc độ di chuyển cho Ekko để ép góc truy đuổi mục tiêu tốt hơn.

Giáp Tâm Linh + Giáp Liệt Sĩ: tăng thêm độ cứng cáp cho Ekko.

Lối Chơi, Thiết Kế Và Truyền Thuyết Về Ekko

Về mặt lối chơi

“Đầu tiên, có hai lý do: Về mặt thiết kế Ekko là một đứa trẻ khá là gầy gò sử dụng trí khôn và các phép thuật thời gian để chiến thắng các trận đấu chứ không dùng sức mạnh cơ bắp. Về mặt cơ chế, tạo ra một sát thủ theo lối SMPT đã hạn chế cậu ta khỏi một vài lợi thế nhất định của sát thủ vật lý (ví dụ như các đòn đánh thường uy lực, hút máu, và khả năng đẩy lẻ ăn trụ nhanh). Điều này khiến chúng tôi thiết kế các chiêu thức và độ đa dụng của cậu ta khỏe hơn.

Vì Ekko có món đồ thời gian dùng công nghệ hextech nên chắc chắn cậu ta phải đến từ Zaun hay Piltover. Chúng tôi thích Zaun hơn bởi vì chúng tôi có rất nhiều kẻ xấu nhưng không có nhiều anh hùng có tầm ảnh hưởng (Vi thì đã chuyển sang Piltover), nên chúng tôi có cảm giác rằng sẽ nhấn mạnh được điều nay khi Ekko đến từ Zaun. Nếu Ekko đến từ Piltover, sẽ có khá nhiều mặt của cậu ta trùng khớp với Ezreal. Đặt một “đứa trẻ thời gian” vào một thành phố loạn lạc là bạn đã có một nhân vật hoàn toàn khác biệt.”

“Vị trí chính của Ekko sẽ là ở đường giữa, tuy nhiên có kha khá nhân viên Riot thích chơi cậu ta ở đường trên và thậm chí là đi rừng. Chúng tôi thực lòng muốn khuyên các bạn nên thử tướng này ở các vị trí khác nhau để xem nơi nào phù hợp với bạn nhất!

Quay trở lại thời kì đầu khi chúng tôi đang trong những bước đầu hoàn thiện lối chơi của Ekko, chúng tôi thường lên đồ theo cậu ta theo lối đấu sĩ, tuy nhiên thời gian trôi đi, bộ kĩ năng của cậu ta cũng tiến hóa hơn và chúng tôi bắt đầu chuyển sang lên đồ theo hướng sát thủ dồn sát thương. Chúng tôi nghĩ rằng mình đã tạo ra một độ cân bằng lý tưởng khi bạn có thể lên đồ theo lối đấu sĩ mà vẫn hiệu quả, cũng như lên theo lối sát thủ máu giấy.

Mong rằng các bạn sẽ thích cậu ta!”

“Ồ chuyện này khá là buồn cười đó. Video nhằm mục đích HỖ TRỢ cho sự thật rằng cậu ta chỉ hồi lại MỘT PHẦN lượng máu đã mất khi sử dụng chiêu cuối (chứ không phải hồi lại hoàn toàn bất cứ sát thương nào Ekko nhận vào). Ý tưởng của chúng tôi là cậu ta có thể đảo ngược thời gian, có thể chữa lành một cái xương gãy, nhưng cậu ta sẽ vẫn CẢM NHẬN thấy từng đòn đánh. Mọi sai lầm đều có cái giá của nó.”

“Tin rằng Ekko cũng phải chịu số lượng điểm yếu nhất định tương ứng với những sức mạnh chúng tôi trao cho cậu ta. Có tính đa dụng cao, nhưng sẽ khó hơn để dồn sát thương so với Zed hay LeBlanc chẳng hạn (và cũng ít sát thương hơn) . Trong tương lai, nếu Ekko trở nên mạnh quá thì chúng tôi đã tính tới việc giảm tỷ lệ sức mạnh phép thuật ở các kĩ năng để giữ nguyên điểm yếu thiếu sát thương này.

Khi Ekko kích hoạt chiêu cuối thì cậu ta ở trong trạng thái không thể chọn làm mục tiêu cũng như không nhận sát thương, điều đó có nghĩa rằng cậu ta vẫn xuyên qua bất cứ dạng địa hình nào (kể cả chiêu cuối của Azir)!

Thêm nữa, chiêu cuối của Ekko sẽ đưa cậu ta trở lại CHÍNH XÁC địa điểm trước đó 4 giây của cậu. Nên dù có là dùng phép bổ trợ Tốc Biến, Dịch Chuyển hay bất cứ cách nào, chúng sẽ đều ảnh hưởng khi cậu ta ngược dòng thời gian.”

“Thực tế thì theo dõi địa điểm cậu ta ở đó 4 giây trước khá là đơn giản. Nhưng việc trình diễn nó dưới dạng một dư ảnh di chuyển nhịp nhàng chuẩn xác từ điểm này đến điểm khác từ dữ liệu trên lại rất khó khăn.”

Thiết kế đồ họa

Về khía cạnh đồ họa, FauxSchizzle chia sẻ một tấm ảnh phác thảo của Ekko:

“Chào các bạn, đây là tấm hình phác thảo thực sự gây cảm hứng cho toàn đội! Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ thích nó cũng như chúng tôi vậy:

“Chúng tôi cũng muốn chia sẻ dòng thời gian phác thảo này. Bắt đầu từ những ý tưởng sơ khai về một “sát thủ thời gian”, và phản ánh rất nhiều sự phát triển và trau chuốt nhân vật. Mặc dù đây chỉ là mặt hình ảnh, cuộc tiến hóa mà bạn thấy ở đây phản ảnh việc chỉnh sửa liên tục giữa hình ảnh, cốt truyện và thiết kế, những thứ đã hòa quyện và ra sản phẩm cuối cùng là Ekko như các bạn đã biết.

Mong rằng các bạn thích thú với hình ảnh phía-sau-màn-ảnh của Ekko!”

“Họa sĩ tài năng Edmundo Sanchez là người phác thảo ý tưởng cho Ekko, nhưng như với tất cả tướng khi ra mắt đều có sự đóng góp của rất nhiều họa sĩ trước khi ra thành phẩm cuối cùng. Đây là một nỗ lực nghiêm túc của toàn đội!”

“Đây thực ra là một thanh kim đồng hồ cậu ta trộm từ Piltover đó! Chúng tôi dự kiến thiết kế một thứ vũ khí cùn vì một vài lý do:

Một là mặt rõ ràng về lối chơi, chúng ta đều biết rằng cậu ta lên theo hướng SMPT, nên chúng tôi muốn phân biệt cậu ta với một vị tướng như Yasuo về mặt vũ khí.

Ekko còn trẻ tuổi, và có lẽ là không được dạy dỗ hay luyện tập để sử dụng một trang bị sắc bén hiệu quả. Có thể Zaun là một mảnh đất khắc nghiệt thật đấy, nhưng từ tận đáy lòng Ekko không phải là một kẻ sát nhân. Một vũ khí cùn là đủ những gì cậu ta cần, mà không cần lưỡi kiếm chết người kia.

Hãy nhớ về đoạn truyện tranh của Ekko. Cậu ta đã có một lựa chọn giữa việc giết chết gã “Piltie” và ở bên Ajuna trong những giây phút cuối cùng. Và như chúng ta đã biết, Ekko đã chọn vế sau.”

Cốt truyện/Truyền thuyết

“Ekko có đang độc thân không? Liệu tôi có thể hẹn hò với cậu ta?

Tạm gạt đi cơn say nắng điên cuồng của tôi về Ekko, hình vẽ trên mặt cậu ta có ý nghĩa gì quan trọng không? Hay chỉ là một thiết kế trong bản phác thảo khiến cậu ta trông thú vị hơn?”

“Ekko hoàn toàn độc thân luôn. Điều này khá khó hiểu, khi cậu ta có thể sử dụng năng lực điều khiển thời gian của mình để tán tỉnh một cô gái hết lần này đến lần khác đến khi thành công.

Hình vẽ trên mặt của cậu ta là một cách thể hiện cá tính của bản thân – đây là một biểu tượng cá nhân của Ekko.”

“Tuổi của Ekko cũng có tác động đến việc du hành thời gian. Thực tế, bạn có thể thấy cậu ta hạ gục kẻ địch như thể là thấy trước mọi thứ, và làm mọi động tác hoàn hảo trong lần đầu tiên. Tuy nhiên, trong 30 giây đó, Ekko thực sự đã trải nghiệm thực tế trong tuyến tính hơn 200 lần cho đến khi thực hiện chuẩn xác.

Nói cách khác, trong 30 giây đó, Ekko đã “già đi” 1 tiếng 40 phút.

Có những thứ mà Ekko vĩnh viễn không thể lấy lại được…”

Khi được hỏi về việc xuất hiện một gã người Piltover xấu xa trong truyện tranh của Ekko, Gypsylord thành thật chia sẻ:

“Đó là một điều chúng tôi đang cố gắng thực hiện với Ekko. Thế giới của chúng tôi sẽ trở nên kém thú vị đi rất nhiều khi tất cả mọi người ở Piltover đều tốt và hoàn hảo, trong khi ai ai ở Zaun cũng xấu xa độc áo và cuồng súng đạn. Thêm vào những khoảng xám đối nghịch vào tổng thể sẽ tạo nên những câu chuyện và nhân vật thú vị hơn.”

“Piltover và Zaun không cách nhau quá xa. Có vài người không hề tốt đẹp gì nhưng lại sống ở một khu vực tuyệt vời. Ngay cả những nơi mà hòa bình và tiến bộ đang ngự trị cũng có vài “con sâu làm rầu nồi canh”. Ajuna quả là không may khi gặp phải một kẻ như vậy.”

Có một câu hỏi khá thú vị về các trang bị công nghệ và khả năng thay đổi thời gian của Ekko, FauxSchizzle đã giải thích:

“Cậu ta tự tạo ra các trang bị công nghệ, không có ai hướng dẫn Ekko cả. Một phần sự hấp dẫn của vị tướng này là cảm giác về một thiên tài chưa được tinh luyện, tự đúc rút từ bản thân, và không chịu ảnh hưởng từ bất cứ ai cả.”

Ngoài ra, cũng có một vài câu hỏi thú vị về Ajuna, người bạn của Ekko trong truyện tranh, FauxSchizzle đã trả lời tất cả:

“Ajuna chỉ khoảng 12 tuổi. Quả là rất buồn :(“

“Về mối quan hệ của Ajuna và Ekko, chúng chỉ là những đứa trẻ tốt bụng với linh hồn trong sáng tình cờ gặp nhau ở giữa khu phố ổ chuột ở Zaun”