Dota Truyền Kỳ : Viễn Chinh Với 1 Đội Hình

--- Bài mới hơn ---

 • Warlock – Thầy Phù Thủy
 • Super Arena – Đỉnh Cao Của Vận Dụng Chiến Thuật Trong Dota Truyền Kỳ
 • Ggwp Là Gì Vào Cuối Trận Game?
 • Mmr Trong Game Có Nghĩa Là Gì ?
 • Những Carry Đang Thống Trị Dota 2 Pub Ở Meta Hiện Tại Là Ai?
 • Đánh giá post

  Dota truyền kỳ : Viễn chinh với 1 đội hình

  Có nhiều bạn cứ hỏi đi viễn chinh như thế nào ? và tại sao lại ko đi được 15/15 . Theo kinh nghiệm của tớ :

  1, Chúng ta có công thức : Ezalor + Enchan + 1 hộ trợ đóng băng hoặc cấm skill + 1 dame rộng + 1 tank.

  Hoặc

  Team điển hình : Ezalor + Enchan + Wind + Akasa + Jakiro

  Hoặc Ezalor + Enchan + Jakiro + Wind + Abaddon hoặc 1 tank như cen

  Ezalor : bán trong shop viễn chinh, dùng để đi viễn chinh, arena rất tốt

  Enchan : cho từ đầu game nuôi tới già

  Jakiro : bán trong shop guild . Mua bằng ngọc đoàn kết

  Wind : mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh.

  Akasa :mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh

  Abaddon : Vip 11 quay được

  2, Có công thức rồi chúng ta dùng như thế nào ?

  3, Đi viễn chinh : – Tích đầy năng lượng cho các hero từ ải 1 2 3

  – Cảm thấy thua bấm pause , thoát ra đánh lại.

  Cảm thấy mất nhiều máu bấm pause , thoát ra đánh lại.

  Hãy tham gia group của tớ đê được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm :

  Tag: đội hình dota truyền kỳ mạnh nhất, huong dan di viec chinh dota truyen ky, dota, dota truyền kỳ, đao tháp truyền kỳ, đao-tháp-truyền-kỳ, dao-thap-truyen-ky, dota-truyen-ky, vng, gmo, gamek, playpark, gamen, gamehub, dota legend, dotatruyenkyvng, dota-gmo, dota-playpark, sohagame, gamethu, dota-game, game4v, chúng tôi chúng tôi gamesao, xemgame, taigame2k, chúng tôi dotacard, vozforums, zing, gosu, card battle, game thẻ bài;

  Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiểu Sử Hero: Abaddon
 • Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Soul
 • Huskar – Chiến Binh Cảm Tử
 • Chỉ Số “quan Trọng Nhất” Trong Dota 2 Là Gì?
 • Dota 2: Valve Cập Nhật Thêm Tính Năng Tìm Trận Nhanh Cho Hàng Chờ Xếp Hạng Đơn
 • Xây Dựng Đội Hình Lý Tưởng Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Dota Truyền Kỳ
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Cho Người Chơi Lmht Muốn Đổi Gió Với Dota 2 (Kỳ 1)
 • Nghi Án Xuất Hiện Tình Trạng “hack Map” Trong Dota 2?
 • Điểm Mặt Những “ông Vua” Jungle Trong Dota 2
 • Tiny Build Guide Dota 2: 7.01
 • Xây dựng một đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi tối đa hóa sức mạnh của các tướng mình đáng có, qua đó có thể đánh bại nhiều kẻ địch với lực chiến cao hơn nhiều.

  DoTa Truyền Kỳ là tựa game di động số 1 Châu Á hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng điều khiển thuộc dạng siêu phàm, DoTa Truyền Kỳ chỉ cần người chơi có chiến thuật hợp lý là có thể “bá đạo” khắp server.

  Một trong những bí kíp để có thể trở thành cao thủ DoTa Truyền Kỳ là việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Nhiều người chơi thường đưa hết tất cả những nhân vật có lực chiến cao nhất của mình vào đội hình chính, và đây là “sai lầm” nặng nề khiến nhiều người ôm hận trong Arena hay trong Viễn Chinh.

  Lực chiến không phải tất cả

  Trong giai đoạn đầu của game, số lượng tướng chiêu mộ được chưa thật sự phong phú, nên người chơi thường tùy ý đưa các tướng mình có vào đội hình. Điều này khiến nhiều đội ngũ thiếu đi những vị trí hỗ trợ và cả sát thương tay dài. Do đó nhiều đội hình dù lực chiến cao hơn, nhưng vẫn phải ôm hận trong Arena khi Traxex hay Wind đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

  Lực chiến là một số liệu quan trọng thể hiện sự mạnh yếu của người chơi, nhưng Lực chiến lớn không đồng nghĩa với việc chắc chắn thắng. Việc đầu tư quá nhiều tướng cùng một vị trí sẽ giúp tăng lực chiến lên cao, nhưng sẽ khiến nhiều tướng tự dẫm chân vào nhau mà giảm đi hiệu quả.

  Ví dụ cho các đội hình “đẹp”

  Với một đội hình lý tưởng cần phân rõ các vị trí cần thiết: Các tướng chịu đòn tốt, các tướng gây sát thương và các tướng hỗ trợ. Nếu dồn quá nhiều tướng có vị trí đứng trước lên, khi vào trận, chúng sẽ mất thời gian di chuyển, dẫn đến việc khiến đội hình sẽ hứng chịu nhiều sát thương hơn.

  Những đội hình được coi là “đẹp” lưu truyền trong cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ khá đơn giản: 1 Tanker “cứng”, 1 Semi-Tanker, 1 Sát thương vị trí giữa, 1 hỗ trợ, và một sát thương dạng tay dài. Sự kết hợp của những vị tướng này sẽ cần phải đảm bảo đủ: Sát thương vật lý, sát thương phép, hóa giải đối phương và chống chịu đòn.

  Tuy nhiên đây cũng chỉ là đội hình mang tính tham khảo hữu dụng cho tân thủ nhiều hơn. Ngoài ra, để chinh phục chặng đường dài trong thế giới DoTa Truyền Kỳ người chơi cần thử nghiệm nhiều hơn nữa những cách kết hợp khác nhau giữa các vị tướng của mình.

  Hỗ trợ – Những người bị ghẻ lạnh

  Các tướng có khả năng hỗ trợ tốt thường ít gây ra nhiều sát thương, và ví thế bị người chơi ghẻ lạnh. Đây là một sai lầm chí tử của nhiều người chơi vì các tướng hỗ trợ thường có nhiều kỹ năng vô cùng lợi hại. Dazzle và Enchan có khả năng hồi máu, cứu nguy cho các tướng đang cận kề nguy hiểm, Shendel với khả năng gây choáng và giảm giáp đối phương,… đều có những kỹ năng có thể thay đổi thắng thua trong một chốc. Trong số các tướng hỗ trợ, chỉ có mỗi Ezalor là hay xuất hiện với khả năng tăng điểm Nội Lực nhanh.

  Tạm kết

  Thế giới rộng lớn của DoTa Truyền kỳ – Tựa game di động số 1 Châu Á – có vô vàn chiến thuật hấp dẫn để nghiên cứu và khám phá. Tại những thời điểm khác nhau, những bản đồ khác nhau như đấu trường Arena, Viễn Chinh …đều có những đội hình phù hợp để giành được chiến thắng. Không có bất kỳ mẫu số chung nào trong DoTa Truyền Kỳ, chính sự thú vị và đầy thách thức đó khiến cho gMO này nhanh chóng chinh phục hàng chục triệu người chơi, trở thành quán quân Châu Á trong thể loại game di động online.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  Tên game: DoTa Truyền Kỳ

  Thể loại: Game thẻ bài

  NSX: Lilith Games

  NPH Việt Nam: VNG

  Mặc dù ăn theo Dota 2 nhưng gameplay của DoTa Truyền Kỳ (Đao Tháp Truyền Kỳ) lại mang tính casual và khá chiến thuật. Vẫn là lối đánh xếp trận 5 tướng, nhưng trong DoTa Truyền Kỳ, các hero sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình được xếp từ trước. Sau khi tích đủ điểm nộ khí, các hero này sẽ có thể sử dụng những skill đặc biệt của mình.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ Khai Mở Server Mới S23
 • Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 1)
 • Kinetic Gems Trong Dota 2. Kinetic Gems Là Gì
 • Những Điều Dân Chơi Liên Minh Cần Biết Trước Khi Tập Chơi Dota 2 (P.2)
 • “đổi Gió” Với Các Đội Hình Dị Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Giải Mã Sự Khốc Liệt Của Trading Trong Dota 2
 • Thủ Tướng Singapore Lý Hiển Long Học ‘farm’ Quái, Đập Trụ Trong Game Dota 2
 • Những Hero Chiến Tốt, Push Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 1)
 • DoTa Truyền Kỳ là một thế giới rộng lớn với vô số đội hình để thử nghiệm. Thay vì chỉ đi theo một lối mòn quen thuộc, hãy thử đổi gió với những chiến thuật mới lạ sau trong tựa game số 1 châu Á này.

  Ogre Magi – Gã tanker damage khủng

  Trong số những tướng theo thiên hướng Tanker, Ogre Magi có thể coi là tướng có sát thương hàng khủng nhất. Các tướng Tanker đều theo dạng ít sát thương, nhưng Ogre Magi là ngoại lệ. Cùng với gấu mập Mangix, Ogre Magi là tướng tank có sát thương hàng khủng nhất hiện tại. Một cú chiêu cuối với sát thương được nhân 4 cũng khiến bất kỳ một tanker cứng cáp nào phải đột tử. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng tốc độ tấn công cho toàn đội cực khủng. Do đó, thử kết hợp Ogre Magi cùng “hot boy” Tinker và thêm Ezalor hỗ trợ, hãy xem thử thử uy lực của các vị tướng này là thế nào. Bộ ba Ezalor – Ogre Magi và Tinker là các tướng 1 sao, nên việc tìm kiếm đá hồn của ba vị tướng này không hề khó khăn.

  Ogre Magi và cú đấm khủng của mình

  Điểm mạnh: Sát thương to, tốc độ lớn.

  Điểm yếu: Khá mỏng manh trước khống chế, Tanker không quá cứng cáp.

  Pugna – Vinh Quang là của ma xương

  Một combo sát thương khủng được Pugna châm ngòi có thể dễ dàng kết liễu toàn bộ đội hình đối phương. Với khả năng khiến đối thủ phải nhận thêm nhiều sát thương phép, Pugna có thể kết hợp cùng những tướng phép khác để tạo nên một cú thổi bay cả đội hình địch. Những đồng đội cần thiết sẽ là các tướng phép dạng khủng khác như Ezalor, Lion và Akasha. Khi Pugna trục xuất 1 kẻ địch, một đòn đánh của bộ tứ huyền ảo này có thể kéo đi tất cả đội hình địch trong nháy mắt. Bạn có thể thử thêm các tướng sát thương phép khác như Lich với khả năng giảm kháng phẹp địch, Tinker với khả năng hạ sát đối thủ đơn lẻ nhanh gọn,… để tạo nên một cú sát thương khủng khiếp.

  Pugna – xương sống của chiến thuật Toàn Phép

  Điểm mạnh: Một đòn combo thì bản đồ sạch bóng quân thù. Pugna hút sinh lực rất khỏe, trụ rất lâu.

  Điểm yếu: Combo đòi hỏi các tướng phải cùng ra kỹ năng, nên không dễ thành công.

  Necro – Lão già gân lừng lẫy

  Necro được người chơi sử dụng như một tanker trong giai đoạn trước cấp 50, nhưng sau đó, người chơi lại ít khi dụng đến vị tướng có vẻ ngoài chậm chạp này. Tuy nhiên đây lại là một vị tướng tuyệt vời nếu không ép phải làm tanker chính cho đội hình. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, một kỹ năng dứt điểm tuyệt vời với sát thương to và choáng khỏe, bên cạnh đó là sinh mệnh cao cùng kháng phép khủng, Necro là vị tướng rất mạnh. Necro cần sư “cù nhây” để tích đủ năng lượng, và do đó, bạn có thể sử dụng Centaur để làm lá chắn trước, và bên cạnh đó là Silencer để khiến đối thủ không thể ra đòn. Những đồng đội khác như Ezalor, Pugna, hay Tinker, Jakiro,… góp phần kéo sinh lực đối phương thấp để Necro có thể dứt điểm.

  Necro cũng không phải dạng vừa đâu

  Điểm mạnh: Kháng team phép rất tốt, đánh lâu dài sẽ càng mạnh. Necro hồi sinh mệnh cho đồng đội cực khỏe.

  Điểm yếu: Không nhiều giải pháp trước các đối phương sát thương vật lý.

  Chinh phục hơn 1 triệu người chơi dù chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, DoTa Truyền Kỳ ngày càng hấp dẫn game thủ bởi đặc trưng “dễ chơi nhưng khó pro” của mình. Sau thành công vang dội tại châu Á với hơn 50 triệu người chơi, DoTa Truyền Kỳ đang viết tiếp thành công của mình tại thị trường Việt Nam.

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  Theo VNE

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Trong Dota Truyền Kỳ Hiện Tại
 • Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ
 • Những Điều Cần Lưu Ý Xây Dựng Đội Hình Arena Trong Dota Truyền Kỳ
 • Các Loại Kỹ Năng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Mini Guide Dota 2: Sniper
 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Trong Dota Truyền Kỳ Hiện Tại

  --- Bài mới hơn ---

 • “đổi Gió” Với Các Đội Hình Dị Trong Dota Truyền Kỳ
 • Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Giải Mã Sự Khốc Liệt Của Trading Trong Dota 2
 • Thủ Tướng Singapore Lý Hiển Long Học ‘farm’ Quái, Đập Trụ Trong Game Dota 2
 • Khả năng triệu hồi và tiến Sao

  Lí do đầu tiên, khả năng triệu hồi và tiến Sao của các hero này đều nằm trong khả năng của mọi người chơi.

  Centaur là hero ký danh tháng 2, có Đá hồn hiện được bán ở Shop Quân Nhu Panda của Guild thì Troll là hero ký danh tháng 3, Đá hồn Troll bán ở Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh, Đá hồn Ezalor cũng ở Shop này.

  Điều này dễ dàng hơn với Leoric khi Đá hồn của hero này có thể kiếm được ở Phó bản Tinh anh ở các Chương 1, 4 và 7, đều là các Chương Chỉ huy có thể mở sớm để đẩy nhanh quá trình “farm” Đá hồn.

  Nguồn Đá hồn của Silencer trong Chiến Dịch là ở 2 Phó bản Tinh anh Chương 5 và 12 cộng thêm việc Silencer là hero 2 Sao nên để nâng cấp hero này cũng rất thử thách.

  Ngoài ra Đá hồn hero/các hero này đều có thể may mắn mở được ở Trận Triệu Hồi, giúp đẩy nhanh quá trình tiến Sao.

  Sức mạnh ở kỹ năng và sự phối hợp

  Đầu tiên cần đề cập đến 2 Tanker Centaur và Leoric. Khả năng tank của 2 hero này có thể nói là tốt nhất cho đến thời điểm này, độ “dai sức” của Centaur dựa vào Xung Phong (tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng đội), Cường Tráng (tăng mạnh các chỉ số của bản thân) còn với Leoric là Vòng Hút HP(đòn đánh thường của Leoric và đồng đội có khả năng hút máu) và Hồi Sinh (cho Leoric khả năng sống lại với một lượng máu nhất định sau khi chết).

  Và khi đã có Tanker tốt thì các hero hàng Giữa và Sau của gMO Dota Truyền Kỳ sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn để tích trữ Năng lượng cho tuyệt kỹ của mình. Chưa kể các hero này còn có thể hỗ trợ thêm cho Tanker với các kỹ năng khác bên cạnh tuyệt kỹ, vừa giúp giảm bớt sát thương cho đồng đội, vừa có thể gây sát thương tiêu diệt địch để đội giành chiến thắng.

  Tinker, Silencer, Jakiro (hàng Giữa), Traxex và Ezalor (hàng Sau) là các hero đều có thể thực hiện 2 nhiệm vụ vừa nêu. Trong 5 hero thì có Traxex mạnh về sát thương vật lý và Silencer mạnh về sát thương thần (holy damage), cả hai sở hữu khả năng khiến đối phương bị cấm phép (tạm thời không thể sử dụng kỹ năng), còn 3 hero còn lại đều rất mạnh về sát thương phép và đặc biệt đều gây lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

  Về mặt tấn công, sát thương phép từ Tinker và Ezalor tập trung chủ yếu ở tuyệt kỹ của 2 hero, Quá Tải của Tinker và Kamejoko, còn của Jakiro nằm ở cả 4 kỹ năng của hero này. Ngoài ra kỹ năng giới tím của Ezalor – Hóa Linh Hồn giúp tăng mạnh Ma Pháp – sát thương phép của hero toàn đội.

  Những mẹo chơi game và bộ kỹ năng kể trên, sự phối hợp của các hero này cực tốt, tạo nên đội hình công thủ toàn diện phù hợp với các hệ thống thử thách, nhiệm vụ trong DoTa Truyền Kỳ như Viễn Chinh, Arena, v.v….

  Đội hình hero phổ biến nhất trong Dota Truyền Kỳ hiện tại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ
 • Những Điều Cần Lưu Ý Xây Dựng Đội Hình Arena Trong Dota Truyền Kỳ
 • Các Loại Kỹ Năng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Mini Guide Dota 2: Sniper
 • Các Item Mang Lại Hiệu Quả Rất Lớn Trong Combat
 • Đội Hình Lý Tưởng Cho Người Chơi Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ?
 • Chọn Đội Hình Dota Underlords Chuẩn Để Dành Chiến Thắng
 • #1 : Tổng Hợp Những Cách Sắp Xếp Đội Hình Trong Fifa Online 3 Hiệu Quả Nhất
 • Dota Auto Chess: Cách Dựng Đội Hình Theo Từng Giai Đoạn Trận Đấu Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Ursa (By Thiensu28694)
 • Xây dựng một đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi tối đa hóa sức mạnh của các tướng mình đáng có, qua đó có thể đánh bại nhiều kẻ địch với lực chiến cao hơn nhiều. Trang chủ: http://dota.360game.vn

  DotA Truyền Kỳ là tựa game di động số 1 Châu Á hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng điều khiển thuộc dạng siêu phàm, DoTa Truyền Kỳ chỉ cần người chơi có chiến thuật hợp lý là có thể “bá đạo” khắp server.

  Một trong những bí kíp để có thể trở thành cao thủ gMO DoTa Truyền Kỳ là việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Nhiều người chơi thường đưa hết tất cả những nhân vật có lực chiến cao nhất của mình vào đội hình chính, và đây là “sai lầm” nặng nề khiến nhiều người ôm hận trong Arena hay trong Viễn Chinh.

  Tối ưu đội hình – câu chuyện không có hồi kết Lực chiến không phải tất cả

  Trong giai đoạn đầu của game, số lượng tướng chiêu mộ được chưa thật sự phong phú, nên người chơi thường tùy ý đưa các tướng mình có vào đội hình. Điều này khiến nhiều đội ngũ thiếu đi những vị trí hỗ trợ và cả sát thương tay dài. Do đó nhiều đội hình dù lực chiến cao hơn, nhưng vẫn phải ôm hận trong Arena khi Traxex hay Wind đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

  Lực chiến là một số liệu quan trọng thể hiện sự mạnh yếu của người chơi, nhưng Lực chiến lớn không đồng nghĩa với việc chắc chắn thắng. Việc đầu tư quá nhiều tướng cùng một vị trí sẽ giúp tăng lực chiến lên cao, nhưng sẽ khiến nhiều tướng tự dẫm chân vào nhau mà giảm đi hiệu quả.

  Lực chiến cao nhưng phân bố không hợp lý

  Ví dụ cho các đội hình “đẹp”

  Với một đội hình lý tưởng cần phân rõ các vị trí cần thiết: Các tướng chịu đòn tốt, các tướng gây sát thương và các tướng hỗ trợ. Nếu dồn quá nhiều tướng có vị trí đứng trước lên, khi vào trận, chúng sẽ mất thời gian di chuyển, dẫn đến việc khiến đội hình sẽ hứng chịu nhiều sát thương hơn.

  Những đội hình được coi là “đẹp” lưu truyền trong cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ khá đơn giản: 1 Tanker “cứng”, 1 Semi-Tanker, 1 Sát thương vị trí giữa, 1 hỗ trợ, và một sát thương dạng tay dài. Sự kết hợp của những vị tướng này sẽ cần phải đảm bảo đủ: Sát thương vật lý, sát thương phép, hóa giải đối phương và chống chịu đòn.

  Tuy nhiên đây cũng chỉ là đội hình mang tính tham khảo hữu dụng cho tân thủ nhiều hơn. Ngoài ra, để chinh phục chặng đường dài trong thế giới DoTa Truyền Kỳ người chơi cần thử nghiệm nhiều hơn nữa những cách kết hợp khác nhau giữa các vị tướng của mình.

  Đội hình lý tưởng với đầy đủ các vị trí Hỗ trợ – Những người bị ghẻ lạnh

  Các tướng có khả năng hỗ trợ tốt thường ít gây ra nhiều sát thương, và ví thế bị người chơi ghẻ lạnh. Đây là một sai lầm chí tử của nhiều người chơi vì các tướng hỗ trợ thường có nhiều kỹ năng vô cùng lợi hại. Dazzle và Enchan có khả năng hồi máu, cứu nguy cho các tướng đang cận kề nguy hiểm, Shendel với khả năng gây choáng và giảm giáp đối phương,… đều có những kỹ năng có thể thay đổi thắng thua trong một chốc. Trong số các tướng hỗ trợ, chỉ có mỗi Ezalor là hay xuất hiện với khả năng tăng điểm Nội Lực nhanh.

  Enchan – Hỗ trợ khủng nhưng hay bị ghẻ lạnh Tạm kết

  Thế giới rộng lớn của DoTa Truyền kỳ – Tựa game di động số 1 Châu Á – có vô vàn chiến thuật hấp dẫn để nghiên cứu và khám phá. Tại những thời điểm khác nhau, những bản đồ khác nhau như đấu trường Arena, Viễn Chinh …đều có những đội hình phù hợp để giành được chiến thắng. Không có bất kỳ mẫu số chung nào trong DoTa Truyền Kỳ , chính sự thú vị và đầy thách thức đó khiến cho gMO này nhanh chóng chinh phục hàng chục triệu người chơi, trở thành quán quân Châu Á trong thể loại game di động online.

  Thông tin game Dota Truyền Kỳ sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: Game Online

  Trang chủ: http://dota.360game.vn Lăng Phong

  03-01-2015DoTa Truyền Kỳ: Canh bạc khó của VNG 01-01-2015Cảnh giác trước sự xuất hiện của game nhái DoTa Truyền Kỳ 01-01-2015DoTa Mật Tịch – Cách dùng Axe hiệu quả trong DoTa Truyền Kỳ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota Truyền Kỳ: Xây Dựng Đội Hình Vật Lý Thế Nào Để Chống Lại Đội Hình Phép?
 • Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘thọt’
 • #1 : Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2
 • Đội Hình Phép Kháng Sát Thương Vật Lý Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tối Đa Hóa Sức Mạnh Giai Đoạn Đầu Trong Dota Truyền Kỳ
 • Dota Truyền Kỳ Tặng Tướng Hari Won Mừng Máy Chủ Mới
 • Hướng Dẫn Sắp Xếp Đội Hình Auto Chess Mạnh Nhất Chi Tiết Từ A
 • Dttk: Tản Mạn Về Năm Vị Tướng Mới Ra Mắt
 • Những Vị Tướng Có Thể Đảm Nhiệm Nhiều Vị Trí Trong Dota 2 (Phần 3)
 • Ezalor-Tinker-Jakiro-Naga-Centaur

  * Đây là đội hình được xây dựng để sử dụng trong Arena, có thể dùng tham khảo để vận dụng theo.

  Trong đội, Naga đóng vai trò vô hiệu hóa địch (không thể di chuyển, né, tấn công), ngăn chặn địch sử dụng kỹ năng với Khúc Ma Quái (nhiều mục tiêu) và Tung Lưới (một mục tiêu). Naga cũng là một tanker phụ, khả năng tank của Naga chỉ thực sự hiệu quả khi hero này tiến được đến giới Tím và sở hữu kỹ năng Phân Thân, tăng cao khả năng tránh né đòn.

  Ngoài Khúc Ma Quái, khả năng kháng sát thương vật lý của đội hình là nhờ Lóa Mắt của Ezalor – khiến các mục tiêu dính chiêu của địch bị chịu ảnh hưởng của hiệu ứng , hụt đòn tấn công vật lý và Laser của Tinker, có tác dụng tương tự nhưng chỉ tác động lên một mục tiêu địch. Phủ Băng của Jakiro cũng làm chậm và gây hiệu ứng đóng băng khiến địch bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian, giảm lực tấn công.

  Với sự bổ trợ của Hóa Linh Hồn – kỹ năng giới Tím, dạng Hào Quang của Ezalor, giúp tăng sức mạnh của các kỹ năng phép, thì các tuyệt kỹ gây sát thương phép của đội là Kamejoko (của Ezalor), Quá Tải (của Tinker), Quả Cầu Lửa (của Jakiro), v.v… sẽ có thể dồn một lượng sát thương cực lớn về phía địch.

  Sở hữu nhiều kỹ năng gây sát thương phép, TinkerJakiro là 2 hero tận dụng được tốt nhất Hóa Linh Hồn. Bên cạnh đó, Tinker sau khi được tăng sức mạnh bởi Hóa Linh Hồn còn được hỗ trợ với kỹ năng giới Tím của mình là Tăng Tốc Vũ Khí giúp tăng tốc độ sử dụng LaserTên Lửa Truy Sát.

  Về điểm yếu, đây là đội hình phụ thuộc nhiều vào tuyệt kỹ của các hero để dứt điểm trận đấu do đó mà rất sợ các đội hình sử dụng chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” hay dễ bị các hero có khóa phép như Silencer, Traxex hay các hero có kỹ năng làm choáng phạm vi rộng như Raigor, Tide.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Dota 2: Cách Stack Quái Rừng Lên 11 Bãi
 • Cách Sử Dụng Hướng Dẫn Chơi Tuyệt Vời Trong Dota 2
 • Cách Chơi Phoenix Dota 2
 • Tổng Hợp Các Trick Hay Có Thể Sử Dụng Trong Thi Đấu Dota (Phần 11)
 • Một Số Mẹo Nhỏ, Tip Hay Giúp Người Mới Chơi Có Thể Thuần Thục Các Combo Của Invoker, Vị Tướng “dễ Loạn Tay” Nhất Dota 2
 • Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Trong Dota Truyền Kỳ Hiện Tại
 • “đổi Gió” Với Các Đội Hình Dị Trong Dota Truyền Kỳ
 • Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Về Trade Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Giải Mã Sự Khốc Liệt Của Trading Trong Dota 2
 • Trong số những tướng theo thiên hướng Tanker, Ogre Magi có thể coi là tướng có sát thương hàng khủng nhất. Các tướng Tanker đều theo dạng ít sát thương, nhưng Ogre Magi là ngoại lệ. Cùng với gấu mập Mangix, Ogre Magi là tướng tank có sát thương hàng khủng nhất hiện tại. Một cú chiêu cuối với sát thương được nhân 4 cũng khiến bất kỳ một tanker cứng cáp nào phải đột tử. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng tốc độ tấn công cho toàn đội cực khủng. Do đó, thử kết hợp Ogre Magi cùng “hot boy” Tinker và thêm Ezalor hỗ trợ, hãy xem thử thử uy lực của các vị tướng này là thế nào. Bộ ba Ezalor – Ogre Magi và Tinker là các tướng 1 sao, nên việc tìm kiếm đá hồn của ba vị tướng này không hề khó khăn.

  Điểm mạnh: Sát thương to, tốc độ lớn

  Điểm yếu: Khá mỏng manh trước khống chế, Tanker không quá cứng cáp.

  Pugna – Vinh Quang là của ma xương

  Một combo sát thương khủng được Pugna châm ngòi có thể dễ dàng kết liễu toàn bộ đội hình đối phương. Với khả năng khiến đối thủ phải nhận thêm nhiều sát thương phép, Pugna có thể kết hợp cùng những tướng phép khác để tạo nên một cú thổi bay cả đội hình địch. Những đồng đội cần thiết sẽ là các tướng phép dạng khủng khác như Ezalor, Lion và Akasha. Khi Pugna trục xuất 1 kẻ địch, một đòn đánh của bộ tứ huyền ảo này có thể kéo đi tất cả đội hình địch trong nháy mắt. Bạn có thể thử thêm các tướng sát thương phép khác như Lich với khả năng giảm kháng phép địch, Tinker với khả năng hạ sát đối thủ đơn lẻ nhanh gọn,… để tạo nên một cú sát thương khủng khiếp.

  Điểm mạnh: Một đòn combo thì bản đồ sạch bóng quân thù. Pugna hút sinh lực rất khỏe, trụ rất lâu

  Điểm yếu: Combo đòi hỏi các tướng phải cùng ra kỹ năng, nên không dễ thành công.

  Necro được người chơi sử dụng như một tanker trong giai đoạn trước cấp 50, nhưng sau đó, người chơi lại ít khi dụng đến vị tướng có vẻ ngoài chậm chạp này. Tuy nhiên đây lại là một vị tướng tuyệt vời nếu không ép phải làm tanker chính cho đội hình. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, một kỹ năng dứt điểm tuyệt vời với sát thương to và choáng khỏe, bên cạnh đó là sinh mệnh cao cùng kháng phép khủng, Necro là vị tướng rất mạnh. Necro cần sư “cù nhây” để tích đủ năng lượng, và do đó, bạn có thể sử dụng Centaur để làm lá chắn trước, và bên cạnh đó là Silencer để khiến đối thủ không thể ra đòn. Những đồng đội khác như Ezalor, Pugna, hay Tinker, Jakiro,… góp phần kéo sinh lực đối phương thấp để Necro có thể dứt điểm.

  Necro – Lão già gân lừng lẫy

  Điểm mạnh: Kháng team phép rất tốt, đánh lâu dài sẽ càng mạnh. Necro hồi sinh mệnh cho đồng đội cực khỏe

  Điểm yếu: Không nhiều giải pháp trước các đối phương sát thương vật lý

  Chinh phục hơn 1 triệu người chơi dù chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, ngày càng hấp dẫn bởi đặc trưng “dễ chơi nhưng khó pro” của mình. Sau thành công vang dội tại Châu Á với hơn 50 triệu người chơi, DoTa Truyền Kỳ đang viết tiếp thành công của mình tại thị trường Việt Nam.

  Từ khóa: tin tức game, Đội hình, tanker, tin tuc game, tin tuc lang game, tên hay trong game, thong tin game moi nhat, game mang xa hoi, game mobile offline, game trên điện thoại, game mobile hay nhất, dota truyền kỳ, Orge Magi, pugna, necro

  Trang chủ: http://dota.360game.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Điều Cần Lưu Ý Xây Dựng Đội Hình Arena Trong Dota Truyền Kỳ
 • Các Loại Kỹ Năng Trong Dota Truyền Kỳ
 • Mini Guide Dota 2: Sniper
 • Các Item Mang Lại Hiệu Quả Rất Lớn Trong Combat
 • Ability Draft: Mode Cực Chất Dành Cho Gamer Dota 2 Muốn Đổi Gió (P2)
 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Hiện Nay Trong Dota Truyền Kỳ

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Thú Vị Về Hero Trong Dota
 • Những Thuật Ngữ Dota 2 Mà Bất Kỳ Game Thủ Nào Cũng Phải Biết
 • #1 : Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trong Dota 2 Cơ Bản Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Afk Là Gì? Afk Có Hại Ra Sao? Hình Phạt Nào Dành Cho Việc Afk?
 • Afk Là Gì ? Trong Liên Quân, Lol, Pubg
 • 1) Khả năng triệu hồi và tiến Sao

  Lí do đầu tiên, khả năng triệu hồi và tiến Sao của các hero này đều nằm trong khả năng của mọi người chơi.

  Centaur là hero ký danh tháng 2, có Đá hồn hiện được bán ở Shop Quân Nhu Panda của Guild thì Troll là hero ký danh tháng 3, Đá hồn Troll bán ở Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh, Đá hồn Ezalor cũng ở Shop này.

  Đá hồn của hero ‘Rồng Hai Đầu’ Jakiro đã được bán trong Shop Guild thời gian dài.

  Traxex là một trong ba hero Tân thủ, được hệ thống tặng ở đầu game. Đá hồn của Traxex có thể “farm” được ở các Phó bản Tinh anh của Chương 2, 8 và 12 hơn nữa lại là hero có 1 Sao ban đầu, do đó quá trình lên Sao của Traxex có thể sẽ chậm hơn các hero kể trên.

  Điều này dễ dàng hơn với Leoric khi Đá hồn của hero này có thể kiếm được ở Phó bản Tinh anh ở các Chương 1, 4 và 7, đều là các Chương Chỉ huy có thể mở sớm để đẩy nhanh quá trình “farm” Đá hồn.

  Với việc Tinker chỉ có một Phó bản Tinh anh ở giai đoạn đầu – Chương 1 (Đá hồn Tinker có ở Chương 1, 11 và 12) để kiếm Đá hồn thì việc lên Sao cho hero này là một thử thách. Cũng giống với Traxex, Tinker khởi điểm ở mức 1 Sao.

  Nguồn Đá hồn của Silencer trong Chiến Dịch là ở 2 Phó bản Tinh anh Chương 5 và 12 cộng thêm việc Silencer là hero 2 Sao nên để nâng cấp hero này cũng rất thử thách.

  Ngoài ra Đá hồn hero/các hero này đều có thể may mắn mở được ở Trận Triệu Hồi, giúp đẩy nhanh quá trình tiến Sao.

  2) Sức mạnh ở kỹ năng và sự phối hợp

  Đầu tiên cần đề cập đến 2 Tanker CentaurLeoric. Khả năng tank của 2 hero này có thể nói là tốt nhất cho đến thời điểm này, độ “dai sức” của Centaur dựa vào Xung Phong (tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng đội), Cường Tráng (tăng mạnh các chỉ số của bản thân) còn với Leoric là Vòng Hút HP (đòn đánh thường của Leoric và đồng đội có khả năng hút máu) và Hồi Sinh (cho Leoric khả năng sống lại với một lượng máu nhất định sau khi chết).

  Và khi đã có Tanker tốt thì các hero hàng Giữa và Sau sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn để tích trữ Năng lượng cho tuyệt kỹ của mình. Chưa kể các hero này còn có thể hỗ trợ thêm cho Tanker với các kỹ năng khác bên cạnh tuyệt kỹ, vừa giúp giảm bớt sát thương cho đồng đội, vừa có thể gây sát thương tiêu diệt địch để đội giành chiến thắng.

  Tinker, Silencer, Jakiro (hàng Giữa), Traxex và Ezalor (hàng Sau) là các hero đều có thể thực hiện 2 nhiệm vụ vừa nêu. Trong 5 hero thì có Traxex mạnh về sát thương vật lý và Silencer mạnh về sát thương thần (holy damage), cả hai sở hữu khả năng khiến đối phương bị cấm phép (tạm thời không thể sử dụng kỹ năng), còn 3 hero còn lại đều rất mạnh về sát thương phép và đặc biệt đều gây lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

  Tinker và Ezalor có thể làm đối phương bị mù (không thể tấn công vật lý chính xác trong một khoảng thời gian) từ đó giảm được sát thương vật lý từ các đòn đánh thường của đối phương lên cả đội. Tường Băng của Jakiro.

  Về mặt tấn công, sát thương phép từ Tinker và Ezalor tập trung chủ yếu ở tuyệt kỹ của 2 hero, Quá Tải của Tinker và Kamejoko, còn của Jakiro nằm ở cả 4 kỹ năng của hero này. Ngoài ra kỹ năng giới tím của Ezalor – Hóa Linh Hồn giúp tăng mạnh Ma Pháp – sát thương phép của hero toàn đội.

  những bộ kỹ năng kể trên, sự phối hợp của các hero này cực tốt, tạo nên đội hình công thủ toàn diện phù hợp với các hệ thống thử thách, nhiệm vụ trong DoTa Truyền Kỳ như Viễn Chinh, Arena, v.v….

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Vị Tướng Mới Của Dota 2 Có Gì Khác Biệt So Với Phần Còn Lại?
 • 5 “bí Kíp” Luyện Tướng Trong Dota Truyền Kỳ
 • 8 Dạng Người Bạn Hay Gặp Khi Đánh Roshan Trong Dota 2
 • Cách Giảm Ping Cao Khi Chơi Game Liên Minh, Dota 2
 • Giảm Ping Dota 2 Siêu Thần Tốc Với Những Cách Làm Sau Đây
 • Dota Truyền Kỳ: Đội Hình Tướng Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài Viết Gift Item Trong Dota2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Lợi Dụng Lane Creep Đúng Cách
 • Treasure Key Đã Chính Thức Bị ‘hóa Vàng’ Trong Dota 2
 • Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết
 • The Immortal Treasure 2 Đã Có Mặt Trong The International 10 Battle Pass.
 • Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi đội hình tướng có sức mạnh tương đối và hầu như người chơi nào cũng có thể sắp xếp.

  Những lý do bạn nên sử dụng đội hình này là khả năng triệu hồi và tiến sao khá dễ dàng. Hầu hết các hero này đều có thể triệu tập một cách dễ dàng tại các cửa hàng, kiếm đã hồn. Và đặc biệt một kỹ năng và phối hợp vô cùng dễ dàng giữa các hero.

  Trong DotA Truyền Kỳ Centaur xếp hàng trước tấn công địch nhanh. Hắn còn có năng lực sinh tồn mạnh và khả năng khiểm soát nhóm.

  Được đánh giá là một trong các tanker hàng đầu của DoTa Truyền Kỳ, Centaur quả thật là một “lá chắn thép” mà các Chỉ huy có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu không may phải đối đầu với Centaur thì những chiến thuật với mục đích “tốc chiến tốc thắng” sẽ khó mà thành công được.

  Centaur sở hữu 2 kỹ năng hỗ trợ đồng đội là Dẫm Nát – làm choáng, gây sát thương cho địch đứng xung quanh và Khiên Tiền Tuyến – tăng giáp đồng thời nhận bớt sát thương của đồng đội. Dẫm Nát cũng sẽ giúp Centaur hạn chế được kẻ địch đang tấn công mình đứng ở ngay gần. Kỹ năng được mở khi Centaur đạt giới Tím là Tráng Kiện, giúp tăng cao sức mạnh, sức “chịu đòn” của Centaur và do đó khả năng tank sẽ tốt hơn trước nữa. Tuyệt kỹ của Centaur là Đột Kích có sức sát thương lớn, kết hợp với các kỹ năng của đồng đội có thể kết liễu nhanh gọn một kẻ địch.

  Hiếm có hero nào đạt sức mạnh toàn diện như Jakiro và hiếm có hero nào mạnh xuyên suốt từ đầu đến cuối game như Jakiro. Bạn không thể tìm thấy 1 tướng phép nào cho sát thương mạnh hơn Jakiro ở 4 lượt đầu của trận đấu.

  Với PvE thì Jakiro mang lại sát thương rất ổn định kèm khả năng cản phá tốt với 3 kỹ năng đầu của mình là Phủ Băng, Hơi Thở Rồng và Thiêu Đốt. Việc chọn thời điểm tung Phủ Băng có thể khiến thế trận trở nên dễ thở hơn rất nhiều với việc đóng băng toàn bộ hàng đầu và hàng giữa của địch, giảm được rất nhiều sát thương cho tanker, giúp việc đạt 3* trở nên dễ dàng hơn.

  Trong PvP thì Jakiro lại càng thể hiện độ vượt trội của mình. Nếu 2 team đánh nhau mà có Jakiro thì bên nào tung Phủ Băng trước thì xem như cơ hội chiến thắng đã lệch hẳn về bên đó bởi vì 2 giây trước khi bị đóng băng thì team địch có thể sắp sử dụng kỹ năng và khi chuẩn bị tung ra sẽ bị đóng băng cắt ngang.

  Jakiro phù hợp cho mọi đội hình PvP và là tướng hàng giữa tốt nhất nhì của game, rất đáng sử dụng.

  Tinker là tướng có sát thương phép cực mạnh, khi tung chuỗi combo có thể hạ gục hoàn toàn 1 tanker của địch ở trạng thái đang đầy máu thậm chí tiễn luôn một tướng đang đứng ở gần tên tanker xấu số đó.

  Đối với PvE thì Tinker chỉ là lựa chọn ở mức trung bình chứ không phải là tướng tốt nhất , bởi vì bản thân tinker mạnh nhất là khi tung combo còn trong các màn chiến dịch thì việc phải đứng đánh chay trong vài lượt đánh không phải là ý kiến hay, bên cạnh đó thì sức phòng thủ của tanker địch trong PvE rất cao nên 1 combo của Tinker hầu như là vô hại đối với đội hình của địch.

  Khi đưa Tinker vào đội hình PvP thì người chơi cần chuẩn bị 1 đội hình nhiều sát thương phép để bổ trợ và combo cùng tướng này. Khi toàn đội tung combo cùng lúc thì sẽ tạo ra lượng sát thương tổng mạnh đến không tưởng và không thể đo đếm được. Nhược điểm duy nhất có lẽ là do thuần phép nên Tinker có thể bị một số tướng đặc trưng chống phép hạ gục hoặc bị Silencer làm lạc nhịp trận đấu. Dù sao đi nữa thì Tinker cũng thực sự là tướng có thể xoay chuyển thế trận một khi combo được tung ra.

  Đối với Viễn Chinh thì Tinker cũng là 1 lựa chọn khá. Với việc hồi phục năng lượng tốt thì Tinker có thể tung combo liên tục ở các ải. Tuy nhiên việc không có sát thương diện rộng nên đôi khi Tinker bị thiếu hụt sát thương và combo không kết thúc được tướng địch thì bạn sẽ phải tốn thêm thời gian cho ải đó, điều này dẫn tới rủi ro là kẻ địch có thể lật kèo trận đấu bơi lúc này chúng đã đủ năng lượng để tung combo. Do đó, hãy sử dụng combo của Tinker khi và chỉ khi bạn chắc chắn hạ được một hoặc nhiều tướng của địch và có thể kết thúc trận đấu.

  Là tướng mạnh ở giai đoạn sau của game. Silencer sở hữu bộ kỹ năng khiến kẻ địch phải tức điên và chịu đựng sự ức chế đến tột cùng mỗi khai đối mặt. Có thể khống chế toàn bộ đội hình địch, gây sát thương một mục tiêu cực mạnh, kiềm hãm năng lượng của địch khiến chúng chậm thi triển kỹ năng. Tất cả khiến cho Silencer là tướng cực kỳ phù hợp và không thể thiếu trong bộ sựu tập của người chơi.

  Trong PvE thì Silencer góp phần rất lớn cho chiến thắng 3* của người chơi. Khi đạt tới một cấp độ cần thiết và một lượng trang bị cần thiết thì Silencer có thể 1 mình cân cả đội hình đối phương trong PvE. Sở hữu lượng trang bị hợp lý & cân đối giữa phòng thủ và sát thương nên việc đứng ở hàng giữa đội hình không phải là vấn đề đối với silencer.

  Trong môi trường PvP thì Silencer càng thể hiện sức mạnh vượt trội khi đối mặt với các đội hình dựa dẫm vào kỹ năng phép bởi vì Silenceer có thể trì hoãn địch tung chiêu khiến cho điểm mạnh của địch rất khó phát huy ra được. Đối mặt với silencer đòi hỏi 1 đội hình cân bằng giữa phép và vật lý, đồng thời tanker cần phải là dạng tanker làm bao cát thuần chủng để có thể đỡ được những phát đánh với sát thương cực cao của silencer. Tóm lại, khi ở giai đoạn sau của game thì Silencer là lựa chọn cực tốt cho người chơi trong PvP.

  Ezalor

  Trong Dota Truyền Kỳ Ezalor là Pháp sư hổ trợ được xếp hàng sau có khả năng tiếp thêm năng lượng cho đồng minh đồng thời phóng ra luồng năng lực cực mạnh gây sát thương nặng nề cho địch.

  Là một trong các tướng hỗ trợ tốt nhất game DotA Truyền Kỳ tính đến thời điểm hiện tại. Ezalor có thể làm mọi thứ cho team: sát thương toàn đội hình địch với Kamejoko , hỗ trợ chống team vật lý với Loá Mắt , hỗ trợ cho team phép với Hóa Linh Hồn. Bạn không thể chê trách Ezalor dù trong bất cứ phương diện nào.

  Trong PvP thì Ezalor càng cần thiết hơn nữa, đặc biệt trong các trường hợp đối đầu team địch là vật lý thì Ezalor có thể khống chế cục diện rất tốt với việc tung Mù Lòa sẽ khiến toàn bộ đội hình địch giảm rất nhiều sát thương vật lý. Kỹ năng Kamejoko khi kích hoạt thành công với uy lực cao nhất có thể đánh bay toàn bộ đội hình thương binh của địch đang ở giữa trận chiến cam go.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sniper Xuất Hiện Trên Đấu Trường Dota 2 Ở Vị Trí Support
 • Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana
 • Dota 2: Tổng Quan Về Các Mặt Hàng Trung Tính
 • Tiêu Điểm Tướng Monkey King Dota 2 Và Cách Chơi
 • Cùng Tìm Hiểu 13 Thủ Thuật Dota 2 Đơn Giản Mà Hữu Ích
 • Dota Truyền Kỳ: Xây Dựng Đội Hình Vật Lý Thế Nào Để Chống Lại Đội Hình Phép?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đội Hình Lý Tưởng Cho Người Chơi Dota Truyền Kỳ
 • Chọn Tướng Nào Cho Đội Hình Sát Thương Vật Lý Dota Truyền Kỳ?
 • Chọn Đội Hình Dota Underlords Chuẩn Để Dành Chiến Thắng
 • #1 : Tổng Hợp Những Cách Sắp Xếp Đội Hình Trong Fifa Online 3 Hiệu Quả Nhất
 • Dota Auto Chess: Cách Dựng Đội Hình Theo Từng Giai Đoạn Trận Đấu Hiệu Quả Nhất
 • Có một thực tế hiện nay trong DotA Truyền Kỳ là các team vật hầu hết đều yếu thế hơn nhiều so với các đội hình phép cùng đẳng cấp.

  Tại sao lại có vấn đề như vậy? Theo giải thích của Game thủ HUGJOBK, có 2 nguyên nhân cơ bản. Thứ nhất, đội hình vật lý rất dễ bị khắc chế bởi các hero có khả năng né tránh. Đặc biệt là hero Ezalor có khả năng buff miss khắc chế đội hình vật lý vô cùng khó chịu hiện nay đang rất phổ biến và được ưa chuộng.

  Thứ hai, Ulti không mạnh bằng đội hình phép. Đây có lẽ là nguyên nhân chính dẫn tới việc đội hình vật lý thường thất bại trước đội hình phép. Sau một hồi giằng co thi điều tất yếu là các hero phép sẽ tung ra ulti của mình và với khả năng kháng ma không mấy tốt của các hero vật lý thì việc bị sấp cả team là rất dễ hiểu.

  Do đó, game thủ HUGJOBK nhận định, muốn chơi đội hình vật lý thì tuyệt đối không được chọn những hero gây sát thương aoe vì như thế sẽ cho mana team địch và dễ bị lật kèo. Phải chơi theo kiểu nhanh chóng hạ từng hero địch một khiến chúng không kịp sử dụng tuyệt kĩ mà đã lên bảng điểm số. Chìa khóa của cách đánh này là chọn những hero có sát thương 1 mục tiêu cao để nhanh chóng kết thúc tanker của đối phương, sau đó việc hạ các hero máu giấy hàng sau là vô cùng đơn giản.

  Giải pháp của anh này về đội hình vật lý có tiềm năng nhất để chống lại đội hình phép gồm Trasex (Dmg chính + support với khóa phép và tăng dmg vật lý toàn thể), Viper (Dmg chủ lực + support với trừ thủ 1 mục tiên đầu tiên), Dazzle (Support với trừ hộ giáp toàn thể địch, buff bất tử và ulti có khả năng trị liệu và gây damage 1 mục tiêu tốt với skill ngón tay độc), Tanker (Nên chọn centaur vì hero này có khả năng tank cực tốt đặc biệt ở mức tím +0 và tím +2, hoặc có thể chọn ursa ở mức tím +3 vì ở mức này ursa rất mạnh). Lưu ý không nên kỳ vọng quá nhiều vào khả năng gây sát thương của các hero hàng trước vì mục đích chính của tanker vẫn là chịu đòn.

  Ở vị trí tùy chọn, có 3 hero rất tốt đó là Slardar, Silencer và Wind. Đặc điểm của 3 hero này là đều có damage tay (sát thương 1 mục tiêu rất tốt) và khả năng khống chế với ulti của mình.

  Quan điểm của game thủ Nthieu1991 về phương thức chọn đội hình vật lý khá giống với HUGJOBK. “Cốt yếu của đội hình vật lý chống phép ở 2 điểm: thứ nhất phải tiêu diệt tanker bên địch càng nhanh càng tốt và nên chọn hero dồn sát thương đơn vì đỡ tặng mana địch, thứ 2 phải khóa được kĩ năng ulti của địch”, người này nhận định.

  Còn theo thành viên Cowboy2008 trên diễn đàn Dota Truyền Kỳ, với meta game hiện tại, muốn có 1 đội hình vật lý chống phép thì khá khó khăn, nhưng sau này khi các tướng Anti mage, Phantom Assassin và gần đây nhất là Lanaya xuất hiện thì lúc đó với các kỹ năng tiếp cận hàng sau của địch sẽ hạ gục các pháp sư cho dù tank trâu đến cỡ nào. Hiện tại thì Coper khủng bố hàng sau khá tốt, nhưng có Ezalor thì lúc được lúc không.

  Bàn về vấn đề này, game thủ Yuffi cho biết: “Một điều chắc chắn là troll vào arena không hiệu quả so với những tướng khác, thường là chết hoặc sắp chết mới có ulti và đoạn đó dễ dính băng của Jakiro. Tầm 83 bạn gặp tinker với Jakiro tím+ 4-5 items sẽ thấy bắn rất đau, cặp Medusa + Luna không kéo damage lại Tinker + Jakiro. Hiện tại mình mới 4 sao nên chắc chưa phát huy được uy lực của cặp này. Hy vọng đến mốc 5 sao hoặc 85 cam sẽ có chuyển biến lớn”.

  Là một game thủ ưa thích dùng team vật lý, Bún Cá cũng có chiến thuật của riêng mình. Người này cho biết đã thử nghiệm khá nhiều (về style cù cưa có,tốc chiến có) và tự nhận ra là đã là team vật lí thì phải tốc thắng và ngăn đối phương cast phép càng nhiều càng tốt. Về tốc thắng thì giờ không hero nào hơn bộ ba sát thủ Medusa – Luna- Traxex, được kết hợp cùng Silencer nữa khả năng thắng được cải thiện rất nhiều. Thêm những item tăng chính xác như nhẫn xạ thủ có ở level 8x sẽ giảm sự khó chịu của Ezalor đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Cách Chơi Sniper Ít Bị ‘thọt’
 • #1 : Cách Chơi Sniper Dota 2: Lên Trang Bị, Kỹ Năng, Lối Chơi
 • Phím “shift” Và Các Thủ Thuật Trong Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2
 • Top Những Skill Chuyên Dụng Nhất Dota
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100