Hyperlink Là Gì? Cách Sử Dụng Hyperlink Để Liên Kết Dữ Liệu Trong Excel

--- Bài mới hơn ---

 • Hyperlink Là Gì? Cách Tạo Hyperlink Như Thế Nào??
 • Hướng Dẫn Hàm Indirect Và Khắc Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Trong Excel
 • Hàm Index Trong Excel Là Gì? Cách Kết Hợp Hàm Index Match
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Iserror Trong Excel
 • Hàm Iferror Là Gì, Ý Nghĩa Hàm Iferror Và Cách Sử Dụng
 • Hyperlink là một thuật ngữ tiếng Anh được hiểu là ” Siêu liên kết”. Đó là một đường liên kết của một trang web hay văn bản nào đó được gắn trong một trang web hoặc một văn bản khác, giúp 2 trang web này liên kết với nhau tại một vị trí nào đó trên nội dung được gắn link.

  Việc tạo Hyperlink cũng sẽ giúp bạn giữ người xem ở lại trang web của mình lâu hơn với việc người xem mở thêm các liên kết khác tới trang của bạn từ Hyperlink của trang ban đầu.

  Để có thể tạo liên kết Hyperlink tới một trang web bất kỳ, đầu tiên, bạn hãy mở trang web mà bạn cần liên kết lên, sao chép link của trang web đó tại thanh địa chỉ.

  Giờ bạn chỉ cần nhấn OK, bạn sẽ thấy dòng nội dung bạn vừa nhập vào được tô màu xanh, đây là màu thể hiện đoạn text đã được gắn Hyperlink. Khi bạn đưa chuột đến đoạn text đó, chuột sẽ đổi thành hình bàn tay và bạn chỉ cần bấm vào, một của sổ mới chính là trang web mà bạn cần gắn sẽ mở ra.

  Bên cạnh việc tạo Hyperlink để liên kết các trang web bên ngoài, bạn cũng có thể tạo Hyperlink để liên kết đến một file có sẵn trong máy tính của bạn. Ví dụ mình sẽ tạo Hyperlink để liên kết một file Word vào trang Excel, khi đó bạn có thể dễ dàng truy cập và mở file Word này chỉ bằng cách nhấn vào link trong Excel.

  Lúc này ở ô Look in, bạn sẽ thấy các file trong máy tính của bạn được hiển thị. Bạn hãy chọn vào file mà mình cần, hoặc bấm vào biểu tượng file để truy cập vào dữ liệu máy tính và đi tới đúng file mà bạn muốn.

  Nếu bạn chưa có sẵn file trong máy tính để có thể gắn Hyperlink, bạn hoàn toàn có thể tạo ngay một workbook mới và gắn link luôn tới workbook mới tạo này. Để làm được điều này, bạn hãy thao tác theo các bước sau:

  Vậy là bạn đã liên kết thành công một file mới tạo vào bản Excel hiện có, khi bạn chỉnh sửa file này, đường link này cũng sẽ tự động cập nhật bản mới nhất và bạn sẽ luôn mở được bản mới nhất của file.

  Ngoài việc liên kết tới các trang web và file tài liệu, Hyperlink cũng giúp bạn liên kết tới một địa chỉ thư điện tử (email) cụ thể. Vì vậy khi bạn chọn vào đường link này, đường liên kết sẽ mở trang email của bạn ra và mở sẵn mục tạo thư mới với phần người nhận và phần tiêu đề thư đã được điền sẵn.

  Sau khi đã tạo liên kết Hyperlink thành công, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa Hyperlink này hoặc xóa đi mà không ảnh hưởng gì đến nội dung trang web cũng như nội dung của tài liệu mà bạn gắn link.

  Để chỉnh sửa Hyperlink, bạn bấm chuột phải vào đoạn text được gắn link đó. Chọn Edit Hyperlink và chỉnh sửa lại các thông tin mà bạn muốn.

  Để xóa Hyperlink mà bạn đã tạo, bạn cũng chọn chuột phải vào đường link đó, chọn mục Remove Hyperlink là liên kết của bạn sẽ được xóa ngay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật, Tắt Đường Kẻ Mờ Trong Excel
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Forecast Dự Đoán Giá Trị Tương Lai Trong Excel
 • Hướng Dẫn Viết Công Thức Trong Conditional Formatting, Data Validation…
 • Công Thức Và Hàm Chức Năng (Formulas And Functions)
 • Cách Kích Hoạt Và Vô Hiệu Hóa Macro Trong Excel
 • 10 Bài Hát Vui Nhộn Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẹo Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Đi Rừng Trong Tốc Chiến
 • Lmht: Không Chịu Giúp Rừng Là Một Điểm Yếu Chí Mạng Khiến Các ‘thần Đồng’ Không Thể Vươn Lên
 • League Of Legends: The 5 Best Champions To Main In Each Role
 • Riot Công Bố Skin Vinh Quang Mùa 10 Và Phần Thưởng Vinh Danh
 • Tổng Hợp Sự Kiện Mùa Lễ Giáng Sinh Của Các Game Esports 2021
 • Nóng ra gót của sử thi 2014 World Championship, League of Legends (aka LoL), các Multiplayer Online trận Arena (MOBA) mà đập hồ sơ khắp nơi trên thế giới, tiếp tục tăng căn cứ fan hâm mộ, và đã đạt đến 67 triệu người chơi mỗi tháng. Bắt chước – các hình thức chân thành của flattery như nhau, đang trở nên rất phổ biến, yeees! Nó là một cách khác để nói rằng ảnh hưởng của LoL cảm thấy trên toàn thế giới.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của LoL sau đó bạn đã đến đúng nơi. Ở đây, ở góc âm nhạc của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra ra của chúng tôi danh sách lựa chọn biên tập viên của các đầu trang 10 hilarious LoL bắt chước bài hát trên YouTube mà chỉ cần được đặt ở một nơi. Bây giờ thưởng thức chính mình trong hầu hết “tôi cảm thấy như một ông chủ” âm nhạc trò chơi nhịp điệu và nhận được HYPE. Tất cả bài hát có thể tải về.

  Cảnh báo: xấu ngôn ngữ cảnh báo.

  1. một trò chơi LoL điển hình – Cody

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “ĐÓ LÀ THÀNH PHỐ BANDLE TỰ HÀO, ÍT GUYS, ĐÁ LỚN TÔI LÀ KENNY YÊU BITCHES, CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN KHU VỰC NGUY HIỂM”

  Tải về MediaFire

  5. Instalok – cắm trại cứng (OneRepublic – đếm sao PARODY)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “Tôi đang trên đường khi trợ giúp là nhu cầu / Gankin’/ tôi luôn luôn là nơi mà tôi cần phải / vì vậy khi bạn mất và họ đang đẩy quá xa / sau đó có là không cần phải lo lắng / vì tôi sẽ cắm trại cứng”

  Tải trên Bandcamp

  Độc hại 6.♫ – LoL RAP bài hát (Machinima) ft. Jesse Chisholm – League of Legends ♫

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI”

  Tải về MediaFire

  7. Badministrator – thời gian để chảy máu (Nasus/Renekton cống)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI”

  Tải về trên Trinity quân Podcast

  8. giải đấu của truyền thuyết: ông chủ cuối cùng (bài hát)

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “BÂY GIỜ TÔI MESIAH ĐƯỢC CÔNG NHẬN / VỚI CÂU THƠ CUỐI CÙNG CỦA TÔI / TÔI SẼ KNOCK TAI NGHE CỦA BẠN QUAY LẠI TRUNG QUỐC”

  Tải về MediaFire

  9.『bot Lane』 “Ngõ nhanh” League of Legends Parody

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TÔI KHÔNG QUAN TÂM NHỮNG GÌ BẠN XÂY DỰNG/CHỈ LÀM CHO BẠN KHÓC/CHỈ GÒN FARM TIL TÔI GANKED/CHIẾN ĐẤU CHO ĐẾN KHI TÔI CHẾT/CUỘC SỐNG XUỐNG Ở BOT LANE”

  Tải về MediaFire

  10. PlentaKill – lười biếng Karthus (Bruno Mars – Lazy Song LoL Parody) PLK

  Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: “TRÒ CHƠI NÀY, TÔI KHÔNG CẢM THẤY THÍCH LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ/TÔI KHÔNG PHẢI LÀ THỰC HIỆN MUA SẮM”

  Tải về trên iTunes

  Giống như những bài hát? Tải ngay bây giờ và lưu chúng vào điện thoại của bạn. Làm cho danh sách LoL riêng của bạn và quản lý chúng tốt hơn với TunesGo!

  Bao giờ nhận được thất vọng khi bạn nhận ra bài hát bạn muốn nghe đã không được đồng bộ hóa với iPhone của bạn? Đừng lo, ở đây có một hoàn hảo iTunes đồng hành ứng dụng chạy trên máy tính của bạn và chia sẻ âm nhạc của bạn trên thiết bị di động của bạn. Với TunesGo chạy bạn có quyền truy cập vào thư viện nhạc toàn bộ iTunes của bạn đồng bộ hóa. Chơi trò chơi âm nhạc khi bạn đang chơi game (hay không) không bao giờ cảm thấy như vậy badass.

  Wondershare TunesGo là người bạn đồng hành hoàn hảo iTunes cho Android và iOS., cho phép bạn quản lý âm nhạc dễ dàng trên iPhone, iPad và Android. Với nó, bạn có thể chuyển nhạc từ iTunes cho iPhone/Android một cách dễ dàng. Tải về TunesGo để nhập LoL bắt chước bài hát vào iTunes, quản lý danh sách bài hát chơi game của bạn, chuyển các danh sách phát để iPhone, Android và nhiều hơn nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tải Lmht Tốc Chiến Trên Ios Và Android
 • Stt Hài Hước Về Cuộc Sống, Tình Yêu, Tình Bạn 4/2021
 • Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại
 • Lmht: Học Hỏi Từ Cao Thủ
 • Kinh Nghiệm Tăng Fps Lol 2021 Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Danh Sách Tướng Và Cấp Thông Thạo Trong Liên Minh Tốc Chiến

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 2)
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Khi Chơi Game Liên Minh, Pubg
 • Kinh Nghiệm Tăng Fps Lol 2021 Đơn Giản Và Nhanh Chóng
 • Lmht: Học Hỏi Từ Cao Thủ
 • Top Những Câu Nói Bá Đạo Nhất Mọi Thời Đại
 • 09-12-2020, 4:02 pm 1084

  Danh sách những vị tướng hiện có và cấp bậc thông thạo có thể đạt được trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến Mobile

  Cách đây 2 hôm, Ngày 7/12, tựa game mobile đang được cộng đồng game thủ Việt Nam mong đợi Liên Minh Tốc Chiến cuối cùng cũng đã được phát hành chính thức bởi nhà phát hình VNG và chính thức có mặt trên 2 cửa hàng ứng dụng mobile lớn Appstore và Google Play. Game thủ Việt Nam hiện đã có thể tải, đăng nhập và trải nghiệm tựa game LOL Mobile phiên bản Việt Nam này mà không cần phải sử dụng phần mềm thứ ba hay fake ip.

  Trong phiên bản hiện tại, danh sách Tướng trong game Tốc Chiến do VNG phát hành đã có hơn 40 Tướng và số lượng tướng sẽ sớm được update và thêm vào trong những bản cập nhật kế tiếp.

  Danh sách tướng và kỹ năng của các vị tương trong bản Liên Minh Tốc Chiến ( LOL Mobile ) hiện tại

  Ahri

  Nhận cộng dồn nếu kỹ năng trúng mục tiêu. Ở 3 điểm cộng dồn, kỹ năng tiếp theo của Ahri trúng kẻ địch sẽ hồi cho cô ấy 30 (30 + 45% SMPT).

  Phóng ra một quả cầu gây 40 sát thương phép (40 + 35% AP) và 40 sát thương chuẩn (40 + 35% AP) trên đường quay trở lại đối với tất cả kẻ địch trúng chiêu

  Thời gian hồi chiêu: 7 giây

  Năng lượng: 65

  Kích hoạt 3 ngọn lửa hồ ly tấn công kẻ địch xung quanh và gây 40 sát thương phép (40 + 30% AP). Ahri nhận 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

  Kẻ địch bị trúng nhiều lửa hồ ly nhận thêm 30% sát thương cho mỗi lần trúng lửa hồ ly ngoại trừ lần đầu tiên

  Kỹ năng ưu tiên những tướng đang sở hữu bùa lợi, tiếp theo sẽ đến những kẻ địch mới bị tấn công gần đây.

  Thời gian hồi chiêu: 9 giây

  Năng lượng: 50

  Thổi một nụ hôn gây 60 sát thương phép (60 + 50% AP) và quyến rũ kẻ địch đầu tiên trúng phải, khiến chúng tiến về phía Ahri trong 1,4 giây.

  Những kẻ địch trúng phải Bùa chú sẽ nhận thêm 20% sát thương từ các kĩ năng của Ahri trong 5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Năng lượng: 85

  Lao về phía trước và gây 60 sát thương phép (60 + 35% SMPT) cho 3 kẻ địch xung quanh.

  Có thể sử dụng tối đa 3 lần trong vòng 10 giây trước khi hồi chiêu.

  Thời gian hồi chiêu: 90

  – Sát thương cao

  – Ít khi bị cấm

  – Phép hồi chiêu tuy tăng nhưng vẫn tương đối thấp

  – Khả năng ẩn mình chánh công kích và dễ tẩu thoát

  – Không dùng mana

  – Chuyên dùng để đi ám sát

  Giai đoạn đi đường khó khăn

  Bảng kỹ năng Akali

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng

  Kỹ năng Annie

  Sau khi sử dụng 4 kỹ năng, kỹ năng tấn công tiếp theo làm choáng kẻ địch trúng phải trong 1.25 giây.

  Bắn quả cầu lửa phát nổ trong một khu vực nhỏ, gây 80 sát thương phép (80 + 80% sức mạnh phép thuật). Giết kẻ địch sẽ hoàn lại chi phí Mana của Distintegrate và giảm một nửa Cooldown của nó.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Năng lượng: 65

  Phóng ra một hình nón lửa gây 70 sát thương phép (70 + 70% sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch bên trong nó.

  Thời gian hồi chiêu: 8 giây

  Năng lượng: 60

  Khiên Tibbers hoặc tướng đồng minh trong 3 giây, hấp thụ 60 sát thương (60 + 60% AP). Những kẻ địch tấn công tấm khiên phải chịu 25 sát thương phép (25 + 30% AP).

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Năng lượng: 60

  Triệu hồi Tibbers, gây 150 sát thương phép (150 + 60% AP) lên những kẻ địch xung quanh. Trong 30 giây tiếp theo. Tibbers gây sát thương phép, đốt cháy những kẻ địch xung quanh 20 (20 + 10%) mỗi giây và tấn công kẻ địch trong 50 (50 + 20% AP).

  Tibbers Enrages (băm 100% và tăng 210% Tốc độ Đánh) khi được triệu hồi, tướng địch bị trúng Pyomania hoặc Annie chết.

  Kích hoạt lại: Đặt hàng Tibbers xung quanh

  Thời gian hồi chiêu: 80 giây

  Nội tại Băng Tiễn – Frost Shot: dù đánh thường hay kỹ năng Ashe cũng làm chậm mục tiêu tới 30% trong 2s. Đòn đánh thường tăng 110% sát thương gia tăng theo tỷ lệ chí mạng và sát thương chí mạng.

  Đòn chí mạng tuy không gây sát thương nhưng lại làm chậm tướng địch tới 60% và giảm dần. Có thể hiểu ở nội tại Băng Tiễn này của Ashe hỗ trợ rất lớn cho việc làm chậm và tăng lượng sát thương.

  Q Chú Tâm Tiễn – Ranger’s Focus của Ashe có thể hiểu bạn bắn thường đến phát thứ 4 sẽ kích hoạt được Chú Tâm Tiễn với 4 cộng dồn. Nhớ đếm lượt bắn để khi trong Combat có thể tung ra liên tục Chú Tâm Tiễn. Sau 4s sẽ hết đó. Đòn này kết hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ cho tốc độ xả tiễn đáng sợ.

  W Tán Xạ Tiễn – Volley Kỹ năng gây khó chịu nhất của Ashe vừa dùng để công cũng như để thủ các mũi tên bắn theo hình nón rất khó để né vì nó rất rộng cùng độ với tay khá xa. Nhưng thật may cho địch chỉ phải chịu sát thương của một mũi đầu tiên chứ chịu 2 cái thì buông chuột.

  E Ưng Tiễn – Hawkshot Ashe gọi Linh Hồn Chim Ưng bay đến điểm chỉ định đến tới nơi phát nổ và soi sáng khu vực quanh đó trong 5s với 2 điểm cộng dồn Ưng Tiễn một lúc. Điểm mạnh của Ưng Tiễn chính là kiểm tra bất cứ điểm mù nào trên bản đồ tránh tình trạng bị gank và ngược lại.

  Có một mẹo nhỏ nếu như bạn nắm được vị trí tướng địch và team bạn đang đuổi theo vị trí đó đừng ngần ngại tung ra Ưng Tiễn. Ăn ngay 1 điểm hỗ trợ 150 vàng ấy. Không làm mà vẫn có ăn là có thật.

  R Đại Băng Tiễn – Enchanted Crystal Arrow Đầu tiên mũi tên khổng lồ này có thể bay toàn bản đồ. Bắn từ vị trí càng xa sát thương phép càng lớn choáng càng lâu tối đa 3.5s. Kẻ địch xung quang cũng bị ảnh hưởng. Cách dùng như sau nếu như không có bất cứ mục tiêu lớn nào trên bản đồ như rồng hoặc baron hãy dùng thoải mái đừng tiếc.

  Đây cũng là công cụ mở trao tranh trong mơ của bất cứ trận chung kết LOL nào. Nó có thể kết hợp với rất nhiều chiêu của đồng đội để tạo ra Wombo Combo. Ví dự như Sett ôm AD địch ném thẳng vào đội hình. Đại Băng Tiễn bắn thẳng vào đó thì đây đúng nghĩa chồng chất sát thương và hiệu ứng làm chậm.

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng

  Lá Chắn Năng Lượng

  Thời gian hồi chiêu: 50 giây

  Thời gian hồi chiêu: 20 giây

  Nhận 70% tốc độ di chuyển giảm dần và 30% tốc độ đánh trong 4 giây.

  Khi Overdrive kết thúc, Blitzcrank bị làm chậm 30% trong 1 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 15 giây

  Tiêu hao năng lượng: 75

  Thời gian hồi chiêu: 10 giây

  Tiêu hao Mana: 25

  Thời gian hồi chiêu: 60 giây

  Tiêu hao Mana: 100

  Chi tiết kỹ năng:

  Đánh ngất ngư

  Sau khi bị dính một đòn của Braum. Các đòn đánh tiếp theo sẽ được tích lũy đủ 4 phát sẽ bị choáng bất kể là Braum đánh hay tướng đồng minh của hắn

  Sát thương phép : 26 – 196 (dựa trên cấp độ)

  Thời lượng choáng : 1,25 – 1,75 (dựa trên cấp độ)

  Braum phóng băng từ chiếc khiên gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Tất nhiên sẽ được cộng dồn vào đánh ngất ngư

  Phạm vi: 1000

  Chi phí: 55/60/65/70/75 mana

  Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây

  Sát thương phép : 60/105/150/195/240 (+ 2,5% máu tối đa của Braum)

  Braum nhảy vào tướng hoặc lính đồng minh. Cả 2 đều sẽ được nhận thêm giáp và khánh phép vài giây

  Phạm vi: 650

  Chi phí: 40 mana

  Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8 giây

  Giáp thưởng : 10/14/18/22/26 (+ 10 / 11,5 / 13 / 14,5 / 16% tiền thưởng)

  Phần thưởng kháng phép : 10/14/18/22/26 (+ 10 / 11,5 / 13 / 14,5 / 16% kháng phần thưởng)

  Braum giương khiên băng của hắn. Tất cả các đòn tấn công đầu tiên đều bị cản lại và các đòn tấn công tiếp theo bị giảm mức độ sát thương

  Phạm vi: 25000

  Chi phí: 30/1 / 40/45/50 mana

  Thời gian hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây

  Giảm sát thương : 30 / 32,5 / 35 / 37,5 / 40%

  Thời lượng : 3 / 3.25 / 3.5 / 3.75 / 4

  Chiêu cuối của Braum. Dậm chân tạo ra một kẽ nứt hất tung kẻ địch lên không. Tất cả địch bị dính sẽ đều bị hiệu ứng choáng

  Phạm vi: 1250

  Chi phí: 100 mana

  Thời gian hồi chiêu: 140/120/100 giây

  Thời lượng Knockup : 1 / 1.25 / 1.5

  Sát thương phép : 150/250/350 (+ 60% AP)

  Chậm : 40/50 / 60%

  Chi tiết kỹ năng:

  Hồi 1% lượng máu đã mất mỗi giây.

  Lao một nhát dao, gây 16% Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương phép (không dưới 70) và làm chậm chúng đi 40% trong 2 giây.

  Nếu dao trúng trúng, 50% Máu được hoàn trả (100% nếu dao giết chết).

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Sức khỏe: 45

  Bật tắt: Đặt Dr. Mundo vào lửa, gây 40 sát thương phép (40 + 20% sát thương phép) lên những kẻ địch xung quanh mỗi giây.

  Khi đang cháy và thời gian vô hiệu hóa đối với Dr Mundo giảm 12%.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây

  Máu: 10 mỗi giây

  Bị động: Khi Tiến sĩ Mundo chịu sát thương phép hoặc phải trả giá máu, Kháng phép của ông ta tăng 3% trong 2 giây, tối đa là 15%.

  Kích hoạt: Nhận tối đa 6 sức mạnh công kích trong 5 giây dựa trên lượng máu đã mất của anh ta. Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây thêm 21 sát thương vật lý (3% máu tối đa) với 25 máu.

  Thời gian hồi chiêu: 6 giây

  Hồi 345 máu (50% máu tối đa) trong 10 giây và nhận 15% Tốc độ Di chuyển trong thời gian ngắn.

  Thời gian hồi chiêu: 70 giây

  Sức khỏe: 25%

  Đi vào Bóng ma sau khi không tấn công hoặc sử dụng trong 4 giây. Nhận sát thương từ tướng địch hoặc trụ của địch sẽ khiến Bóng ma có thời gian hồi chiêu 1.5 giây.

  Trong Bóng ma quỷ ám, Evelynn hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi cô ấy dưới 320 máu. sau cấp độ 5, bóng quỷ ban cho cô ta Ngụy trang.

  Phóng ra hai đường gai, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công. có thể cast lại trong vòng 4 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 4 giây.

  Năng lượng: 25.

  Nguyền rủa tướng hoặc quái vật mục tiêu trong 5 giây. Đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo của Evelynn sẽ xóa bỏ lời nguyền và làm chậm chúng đi 65% trong 1.25 giây.

  Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5 giây, nó sẽ bỏ bùa mục tiêu trong 1,25 giây. nếu mục tiêu là tướng, cắt 20% kháng phép của chúng trong 4 giây. nếu mục tiêu là quái vật, gây thêm 300 sát thương phép (300 + 60% sát thương phép).

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 70.

  Đánh trúng mục tiêu bằng tia laze, gây hiệu ứng trúng đòn và gây sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của chúng. sau đó, tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

  Nhập Bóng Ma tăng cường phép sử dụng tiếp theo để kéo Evelynn đến mục tiêu của cô ta, gây sát thương phép tăng bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của chúng lên tất cả kẻ địch trên đường.

  Thời gian hồi chiêu: 8 giây.

  Năng lượng: 45.

  Evelynn không thể nhắm mục tiêu trong một thời gian ngắn và tiêu diệt khu vực trước mặt cô ấy trước khi quay ngược trở lại một khoảng cách xa. gây 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), tăng lên 250% cho những kẻ địch dưới 35% Máu.

  Thời gian hồi chiêu: 100 giây.

  Năng lượng: 100.

  Chi tiết kỹ năng:

  – Kỹ năng Lao Tới (Q): đây là là kỹ năng gây sát thương chính của tướng Fiora, nên lấy tối đa nhằm sát thương giảm thời gian hồi chiêu. Kỹ năng Q có tác dụng cấu rỉa đối thủ và farm lính từ xa.

  – Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): sử dụng kỹ năng này nhằm sát thương đối thủ vừa có khả năng làm chậm mục tiêu và ra những đòn đánh chí mạng. Ngoài ra sử dụng kỹ năng này có tác dụng reset đòn đánh thường để cho Fiora dồn sát thương nhanh hơn.

  – Phản Đòn (W): đây là kỹ năng cuối cùng giúp Fiora có thể ngăn chặn tất cả sát thương và làm giảm tốc độ đi cũng như tốc độ đanh nếu sử dụng trúng mục tiêu.Kỹ năng Phản Đòn rất cần thiết và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho Fiora.

  – Đại Thử Thách (R) cộng đúng cấp độ cho Fiora, rất quan trọng trong những pha giao đấu với đối thủ

  Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng Chi tiết kỹ năng

  Chi tiết kỹ năng Chi tiết kỹ năng

  Tăng 8% tốc độ di chuyển nội tại. Các tướng đồng minh gần đó cũng nhận được điểm cộng này khi di chuyển về phía Janna.

  Triệu hồi một cơn lốc có sát thương, phạm vi và thời gian kích hoạt khi nó tích điện (sạc tối đa ở 3 giây).

  Thi triển lại: Phóng ra một cơn lốc, gây từ 60 đến 120 sát thương phép ( 60 + 40% sát thương phép thành 120 + 85% sát thương phép ) và hất tung kẻ địch trên đường đi của nó trong 0,5 đến 1,25 giây. Mỗi giây tích điện tăng sát thương thêm 20 (2 0+ 15% sát thương phép ), thời gian kích hoạt thêm 0,25 giây và phạm vi di chuyển thêm 25%.

  Cơn lốc luôn đến đích trong 1,5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Tiêu hao Mana: 60

  Tích cực: Deal 55 magic damage ( 55 + 50% sát thương phép + 25% Movement bonus ) và làm chậm mục tiêu bằng 30% ( 30% + 0,06 sát thương phép ) trong 2 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 7,5

  Tiêu tốn Mana: 50

  Ban phước cho tướng đồng minh hoặc trụ bằng lá chắn có khả năng hấp thụ 80 sát thương ( 80 + 80 sát thương phép ) và tăng 10 sức mạnh công kích ( 10 + 10 sát thương phép ) khi giữ nó. Lá chắn phân hủy trong 5 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 16 giây

  Năng lượng: 70

  Gọi ra những luồng gió cứu rỗi hùng mạnh để đánh bật kẻ địch xung quanh và hồi 100 Máu (100 + 50% Phép thuật) cho các đồng minh xung quanh mỗi giây trong 3 giây.

  Hạ nhiệt: 100 giây

  Chi tiết kỹ năng

  Đòn đánh đầu tiên chống lại kẻ thù gây thêm sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của chúng ( 6 giây hồi cho mỗi kẻ địch duy nhất)

  Kéo dài cây thương của Jarvan IV, gây 90 sát thương vật lý (90 + 130 sát thương vật lý cộng thêm ) và giảm 10% giáp của kẻ địch trong 3 giây .

  Nếu cây thương tiếp xúc với Chuẩn Quỷ (kỹ năng thứ 3), nó sẽ kéo Jarvan đến vị trí của Chuẩn Ám, hất tung kẻ địch trên đường đi của hắn trong 0,75 giây.

  Hấp thụ thêm 12,82 (2,1% máu tối đa) sát thương cho mỗi tướng địch xung quanh.

  Nội tại: Nhận 15% tốc độ đánh.

  Kích hoạt: Ném một cờ Demacian gây 80 sát thương phép (80 + 80% sát thương phép ) và giữ nguyên trong 8 giây , tăng cho đồng minh gần đó 15% tốc độ đánh .

  Khai thác kỹ năng này khi ở gần Tiêu chuẩn Demacia sẽ sử dụng Dragon Strike về phía nó.

  Anh hùng nhảy tới một tướng địch, gây 200 sát thương vật lý (200 + 1 70 sát thương vật lý cộng thêm ) cho những kẻ địch xung quanh và tạo ra một vùng địa hình không thể vượt qua xung quanh chúng trong 3,5 giây.

  Chi tiết kỹ năng

  Đòn đánh tăng 3,6% Tốc độ Đánh trong 3 giây. (cộng dồn tối đa 8 lần.)

  Nhảy tới đơn vị mục tiêu, gây 55 sát thương vật lý (55 + 100% sát thương vật lý cộng thêm + 60% sát thương phép) nếu đó là kẻ địch.

  Thời gian hồi chiêu: 9 giây.

  Năng lượng: 65.

  Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo hoặc đòn tấn công nhảy vọt để gây thêm 45 sát thương phép (45 + 60 sát thương phép).

  Thời gian hồi chiêu: 6 giây.

  Năng lượng: 30.

  Vào thế phòng thủ, né tránh tất cả các đòn tấn công sắp tới trong 2 giây. Sau khoảng thời gian này, những kẻ địch xung quanh bị choáng trong 1 giây và chịu 55 sát thương vật lý (55 + 50% sức mạnh công kích). Mỗi đòn tấn công né được tăng 20% ​​sát thương (lên đến 100%).

  Tái sử dụng: Kết thúc sớm thế thủ để gây sát thương và làm choáng kẻ địch xung quanh ngay lập tức.

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 60.

  Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp gây thêm 100 sát thương phép (100+ 70 sát thương phép).

  Kích hoạt: Jax ngừng cầm cự, nhận 30 giáp (30+ 50% sát thương phép cộng thêm) và 30 Kháng phép (30+ 20% sát thương phép) trong 8 giây.

  Thời gian hồi chiêu: 60 giây.

  Năng lượng: 100

  Pháo tay của Jhin, Lời thì thầm mang theo 4 viên trước khi cần nạp lại và bắn theo tốc độ cố định. (Tốc độ đánh sẽ được chuyển thành Sát thương vật lý). Các viên đạn cuối cùng sẽ cực kỳ quan tấn công và thỏa thuận tiền thưởng thực hiện thiệt hại. Bất cứ khi nào Whipser thắt cổ, Jhin được tăng 3% tốc độ di chuyển (10% + 0,4% mỗi 1% sát thương vật lý cộng thêm) trong 2 giây.

  Phóng một hộp đạn ma thuật vào kẻ địch, gây 69 sát thương vật lý (45 + 40% công + 60% sát thương phép) trước khi nảy tới một mục tiêu gần đó chưa dính đòn. Nó có thể tấn công tối đa 4 mục tiêu, nhận 35% sát thương mỗi khi tiêu diệt.

  Thời gian hồi chiêu: 6,5 giây.

  Năng lượng: 45.

  Bắn tầm xa dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, gây 79 sát thương vật lý (50 + 50% sức mạnh công kích) và 75% sát thương đó lên lính và quái vật trúng phải trên đường đi. Nếu tướng mục tiêu bị Jhin, đồng minh của Jhin hoặc Bẫy hoa sen tấn công trong vòng 4 giây cuối cùng, chúng sẽ bị cắm rễ trong 1 giây và Jhin được tăng tốc độ Di chuyển như thể hắn đã crit chúng.

  Thời gian hồi chiêu: 14 giây.

  Năng lượng: 60.

  Đặt một cái bẫy Lotus vô hình để phát hiện kẻ địch xung quanh khi bước qua . Nó làm chậm kẻ địch đi 45% trước khi gây 90 sát thương phép (20 + 120% công + 100% sát thương phép). Các đòn đánh tiếp theo gây 65% ​​sát thương.

  Thời gian hồi chiêu: 2 giây.

  Năng lượng: 35.

  Các kênh bắn 4 phát siêu xa ở cự ly cực xa theo hình nón. Các phát bắn dừng lại trên tướng đầu tiên trúng phải, làm chậm 80% trong 0,75 giây và gây 65 sát thương vật lý (50 + 25% sức mạnh công kích), tăng 3% với mỗi 1% máu mà mục tiêu mất tích. Phát thứ 4 gây sát thương 200%.

  Thời gian hồi chiêu: 80 giây.

  Năng lượng: 100

  Chi tiết kỹ năng

  Khi hạ gục một tướng hoặc công trình mà Jinx đã gây sát thương trong vòng 3 giây cuối cùng, cô ấy sẽ tăng 150% Tốc độ Di chuy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Trận Đấu Chóng Vánh Nhất Trong Lịch Sử Chung Kết Thế Giới
 • Guide Tryndamere Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Tryndamere Tốc Chiến
 • Những Điều Bạn Cần Biết Khi Tham Gia Chế Độ Đấu Xếp Hạng Rated Của Valorant
 • Thiết Lập Game Controls, Tối Ưu Điều Khiển Khi Chơi Lmht: Tốc Chiến
 • Cách Chơi Nocturne Cực Mạnh Khiến Team Địch Phải Khiếp Sợ
 • Liên Minh Huyền Thoại: Làm Thể Nào Để Tăng Cấp Vinh Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xếp Hạng Linh Hoạt Là Gì Và Những Cơ Bản Cho Newbie
 • Hell Elo Là Gì? 4 Cách Thoát Hell Elo Cho Tân Game Thủ Lmht
 • Hướng Dẫn Cách Tăng Fps Lol (Liên Minh Huyền Thoại) Cho Máy Tính Cấu Hình Thấp 2021
 • Những Thay Đổi Về Chế Độ Xếp Hạng Cho Mùa Giải 2021 Của Lmht
 • Lưỡi Hái Linh Hồn Mùa 12
 • Bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về hệ thống Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại, cách hoạt động của nó, những phần thưởng mà bạn nhận được và hướng dẫn bạn cách tốt nhất để tăng cấp Vinh dự của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại.

  Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

  Trên đầu trang của hệ thống Hextech, có một hệ thống Vinh danh được Liên Minh Huyền Thoại cung cấp. Vinh danh là hệ thống có mục đích chính là vinh danh những người chơi tốt, fairplay trong trận đấu. Nó cũng được coi là giúp cho người chơi hướng đến một cộng đồng game tốt hơn: không chửi bới, cãi cọ, văng tục, hành vi xúc phạm và ngôn ngữ đả kích để nhằm tạo nên những trận đấu hay. Vào mỗi cuối trận đấu, bạn có thể bầu chọn một người chơi hay nhất trận đấu, hay những người chơi có những thái độ tích cực giúp ích cho trận đấu mặc cho kết quả trận đấu là thắng hay thua. Họ rất thân thiện với đồng đội hay có thể là một đối thủ đáng kính thì điều họ nhận được sẽ là những điểm vinh danh, điều này giúp họ cảm thấy phấn khích và cảm giác như họ xứng đáng nhận được điều đó. Nhận phiếu bầu để có thể đạt được thứ hạng cao hơn trong hệ thống Vinh danh. Hiện nay, hệ thống Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại có 5 cấp độ. Khi bạn lên cấp, hệ thống Vinh danh sẽ tặng cho bạn những phần quà (bao gồm cả những phần quà có giá trị lớn nếu bạn may mắn), ví dụ như: chìa khóa, mảnh chìa khóa, hộp quà hoặc là những Skin độc đáo. Hộp quà Vinh danh chứa những mảnh chìa khóa, số lượng lớn tinh hoa Lam, nhiều Skin ngẫu nhiên và tướng. Phần thưởng Vinh danh

  Bạn sẽ bắt đầu nhận được phần thưởng khi bắt đầu hoàn thành cấp độ 1 của Vinh danh, nhưng phần thưởng đúng nghĩa sẽ bắt đầu có từ cấp độ 3 cùng với Hộp quà Vinh danh đầu tiên. Đây là những phần thưởng bạn nhận được khi tăng dần cấp độ Vinh danh của mình

  • Cấp 1: 1 chìa khóa

  • Cấp 2: 1 chìa khóa

  • Cấp 2 – 1: 2 mảnh chìa khóa

  • Cấp 3: 1 hộp quà Vinh danh (Chứa 3 mảnh chìa khóa, Skin ngẫu nhiên, tinh hoa Lam ​​hoặc tướng)​​

  • Cấp 3 – 1: 1 quả cầu Vinh danh (Chứa 2 mảnh chìa khóa, tinh hoa Lam hoặc tướng ngẫu nhiên)​

  Khi bước vào cấp độ 3, bạn sẽ được tặng một khung đặc biệt tùy theo cấp độ và nhận được sự đối xử đặc biệt, có thể là ưu tiên hơn trong hàng chờ.

  Mỗi cấp độ sẽ có từng cấp độ nhỏ, bạn sẽ cần hoàn thành chúng để có thể đạt các cấp độ tiếp theo, bạn vẫn sẽ nhận được những phần quà gọi là quả cầu Vinh danh. Khi đạt đến cấp độ 5, bạn sẽ vẫn nhận được thêm những Quả cầu Vinh danh này những vẫn ở cấp độ hiện tại. Điều đặc biệt là hộp quà Vinh danh và quả cầu Vinh danh sẽ không cần chìa khóa để mở khóa. Quả là tuyệt vời! Cấp độ Vinh danh của bạn sẽ được đặt lại sau mỗi mùa giải, những nếu bạn ở cấp độ cao, bạn sẽ bắt đầu từ cấp độ cao hơn một chút so với bình thường. Nếu bạn ở dưới cấp 2, bạn sẽ phải hoàn thành nó từ vị trí đầu tiên. Làm thế nào để tăng cấp Vinh danh trong Liên Minh Huyền Thoại

  Bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất để tăng cấp Vinh danh của bạn trong Liên Minh Huyền Thoại đó là cố gắng chơi hết sức để chơi tốt nhất trận đấu của mình.

  Bằng cách cố gắng hết sức để cả đội giành chiến thắng và thể hiện một thái độ tích cực trong game và chắc chắn điều đó sẽ được đền đáp bằng những điểm Vinh dự mà đồng đội hay thậm chí là đối thủ tặng cho bạn khi kết thúc trận đầu bất kể kết quả là thắng hay thua.

  Cần lưu ý răng, bạn không thể chơi cùng một người bạn bè và liên tục tôn vinh cho nhau để tăng thứ hạng, vì điều đó không được sự cho phép của Riot.

  Top 30 game được chơi nhiều nhất trên Facebook Top 5 game PC mới phát hành hay nhất FIFA 19 – giới thiệu và hướng dẫn Fortnite Battle Royale: hướng dẫn từ A đến Z

  #hướngdẫntăngcấpvinhdanhlmht #tăngcấpvinhdanhLOL #tăngcấpvinhdanhtronglienminhhuyenthoai #quàtặngvinhdanhliênminhhuyềnthoại #nhậnquàvinhdanhtrongliênminhhuyềnthoại #liênminhhuyềnthoại #vinhdanhliênminhhuyềnthoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Nami Sp Mùa Mới “bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo”
 • Guide Nami Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Nami Tốc Chiến
 • Cập Nhật Trang Bị Lmht 10.5: Gươm Vua Vô Danh Được Tăng Sức Mạnh, Vayne Hưởng Lợi?
 • Lmht: Từ Món Đồ Bị Ghẻ Lạnh, Gươm Của Vua Vô Danh Bỗng Chốc Trở Thành ‘trùm Diệt Tanker’ Ở Đường Trên
 • Tài Khoản Bị Xử Phạt Trong Game
 • Top Những Trang Bị Cũ Đã Bị Loại Bỏ Trong Game Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Trang Bị Cực Mạnh Bị Xóa Khỏi Liên Minh Huyền Thoại Cho Đến Mùa 8 (P1)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Darius Mùa 11 Chém Gọn Mọi Đối Thủ Ngán Đường
 • Tìm Hiểu Yasuo Và Truyền Thuyết Về Vị Tướng Này Trong Lol
 • Những Cặp Đôi Hoàn Hảo Ở Đường Dưới Trong Lmht
 • Shyvana Tốc Chiến: Cách Chơi, Lên Đồ Mới Nhất Mùa 1
 • 13-03-2021, 11:11 am 28

  Top những trang bị huyền thoại đã bị khai tử vĩnh viễn khỏi tựa game Liên Minh Huyền Thoại từ khi ra mắt tại Việt Nam

  Liên Minh Huyền Thoại – Tựa game Moba đình đám với cộng đồng người chơi cực lớn được ấn định ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2012 đến nay đã được gần 9 năm. Sau một khoảng thời dài, đã có rất nhiều sự thay đổi từ đồ họa cho đến cách chơi cũng như sự ra mắt của rất nhiều vị tướng mới mang đến một danh sách tướng vô cùng phong phú. Nhưng kèm theo với sự đội mới cũng không thiếu những điều làm game thủ tiếc nuối đó là việc khai tử những trang bị vốn đã quá quen thuộc ra khỏi đấu trường Summoner Rift

  Trong bài viết này, MEGA sẽ liệt kê ra những trang bị từng là huyền thoại đã bị khai tử ra khỏi đấu trường trong thời gian phát triển game.

  Danh sách trang bị đã bị loại bỏ trong game liên minh huyền thoại ( LOL ) – Giáp Sinh Tồn giá 2610 vàng

  Giáp sinh tồn có thể nói là tiền thân của giáp máu warmog và giáp tâm linh khi mang lại cho người chơi khả năng hồi phục cao cùng chỉ số kháng phép cao không kém. Trong những mùng giải đầu tiên, có thể nói vị tướng Garen gần như là một thế lực đường trên nhờ vào chất tướng Tanker cùng bộ kỹ năng không quá kén người chới. Với nội tại cảu Garen lúc đó là hồi máu sau khoảng thời gian không nhận sát thương thì trang với một Garen Tank được trang bị Giáp Sinh Tồn biến Garen trở thành một con gián khó chịu đường trên. Sự đnags sợ của Giáp Sinh Tồn nằm ở khả năng hồi phục vẫn được kích hoạt ngay cả khi bạn chịu sát thương.

  – Áo Choàng Và Giao Găm giá 1450 vàng

  Nếu bạn là Boy One Champ irelia từ những mùa đầu tiên thì chắc hẳn sẽ rất nhớ trang bị này, một trang bị giúp irelia sớm đạt được sức mạnh và đè đầu cưỡi cổ các vị tướng khác top lane nhờ vào khả năng kháng khống chế cùng tốc độ đánh + thêm 20% và 20% chí mạng. Ung thư hơn cả là để sở hữu món trang bị này với những dòng chỉ số như vậy bạn chỉ cần bỏ ra số tiền 1450 vàng.

  Giáp Khổng Lồ 1275 vàng – Kiếm Của Hội Kín 1200 vàng

   Tiêu diệt kẻ địch nhận 2 cộng dồn, hỗ trợ nhận 1 cộng dồn (max 20). Bạn nhận 32 máu mỗi cộn dồng. Mất 1/3 mỗi khi chết, ở 20 cộng dồn nhận giảm 15% sát thương

  Bộ ba Snowball quẫy tan nát đội hình đối phương bao gồm Giáp Khổng Lồ, Kiếm Của Hội Kín và cuối cùng là món cuối cùng vẫn còn sống đến ngày nay là Sách Chiêu Hồn. Như bạn đã biết thì sách chiêu hồn sẽ bị mất cộng dồn khi bị hạ gục nhưng bạn biết đấy, giao tranh thì pháp sư đã mỏng rồi lại còn là mục tiêu bị nhắm đến nhất còn Tanker thì khác, sau giao tranh người có cơ hội sống cao nhất là Tanker và càng về sau khi có thể tích đủ Stack của Giáp Khổng Lồ thì chẳng còn ai giết nổi bạn trong giao tranh được nữa.

  – Mai Rùa 825 vàng

  Tiền thân của những trang bị hỗ trợ sau này, con heo đất với cái tên Mai Rùa. Không giống như sau này, trước đây vị trí support có thể nói là vị trí kén người chơi nhất vì đây là vị trí nghèo nhất. Chơi cả một game khéo chỉ đủ tiền để lên đôi giày + thêm một món trang bị hỗ trợ lớn gì đấy vì quá nghèo khi mà lượng tiền có được chủ yếu đến từ nhận được theo thời gian và hỗ trợ tiêu diệt đối thủ. Lính đã không được farm, đụng đến 1 con liền bị ad chửi rủa, KS mạng thì có khi ad lại dỗi không chơi nữa thế mà lại là người phải bỏ tiền ra mua mắt, trên người lúc nào cũng chẳng có gì ngoài mắt. Mai Rùa giúp nâng tầm người chơi Support lên một chút nhờ khả năng tịc tiền theo thời gian tốt và đây cũng là một mảnh để lên trang bị cao hơn Dây Chuyền iron Solari. Ý tưởng ban đầu của Riot khi tạo ra Mai Rùa là như vậy nhưng sau đó những đấu sĩ đường trên bắt đầu chú ý đến và cũng sắm con hàng này giúp tích tiền trụ lane dùng tiền đè chết đối thủ nên cuối cùng Riot buộc phải khai tử trang bị này và thay thế trang bị khác giúp cân bằng game hơn.

  – Ngọn Đuốc Rực Cháy giá 1800 vàng

  Được nâng cấp từ trang bị đi rừng đầu game là Lồng Đèn Wriggle, với tổng giá thành cực kỳ rẻ chỉ 1800 vàng bạn đã có được cả một đống tốc độ dánh cùng sát thương ở đầu game. Trang bị này giúp cho những vị tướng như Master Yi hay Xin Zhao đi rừng cực nhanh cùng khả năng tăng tiến sức mạnh tốt ở giai đoạn giữa game.

  – Bùa Đầu Lâu gái 3100 vàng

  Gây 15% máu tối đa của tướng địch thành sát thương phép rồi khuếch đại các sát thương phép nạn nhân phải gánh chịu sau đó thêm 20% trong 4s ( thời gian hồi 90s )

  Có thể nói đây là trang bị gây tiếc nuối nhất khi bị khai tử đối với những người chơi những vị tướng pháp sư sát thủ như Leblanc, Ahri, Katarina…

  Đỉnh cao của Bùa Đầu Lâu không phải là chỉ số sức mạnh phép thuật 120 mà là khả năng gây sát thương theo % máu của đối phương cực cao, lên đến 30% ở phiên bản 1.0.0.63 và chính điều đso làm cho Bùa Đầu Lâu trở thành trang bị bắt buộc phải có đối với các pháp sư. Bạn nghĩ sao với nội tại của Bùa Đầu Lâu lúc ấy mà đi cùng với 1 con Malphite Full Ap thì ai có thể chịu nổi 1 combo chứ không nói đến wombo combo. Đấy là lý do vì sao mà Bùa Đầu Lâu đã bị khai tử khỏi game và làm lại một bản Gậy Đầu Lâu bớt ung thư hơn.

  – Cờ Lệnh Hiệu Triệu giá 2900 vàng

  Điều khiến cho trang bị này bị khai tử khỏi chiến trường không phải là do những dòng chỉ số kia mà là đến từ khả năng kích hoạt của trang bị này. Trang bị này giúp cường hóa một đơn vị lính cạnh bên, đồng thời miễn nhiễm tất cả sát thương phép. Chắc hẳn bạn vẫn còn nhwos chiến thuật chơi game đẩy đường cùng Cờ Lệnh Hiệu Triệu. Món hàng nãy đã làm thay đổi chiến thuật cũng như lối chơi sang một cách khác và chính điều đó là lý do tại sao Riot quyết định loại bỏ trang bị này khỏi game.

  Linh Hồn Khổng Lồ Đá – Linh Hồn Khủng Long – Linh Hồn Ma Quỉ

  Đây là bộ 3 trang bị đi rừng ở những năm 2013, trong đó Linh Hồn Khủng Long chắc hẳn là cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất cho người chơi nhờ vào khả năng gây sát thương cực tốt của mình.

  Linh Hồn Khủng Long

  Nội tại của Linh Hồn Khủng Long ngoài khả năng gây thêm sát thương lên quái rừng thì còn một hiệu ứng khác đó chính là gây thêm từ

  14 đến 50 sát thương chuẩn tùy theo cấp độ của người cầm. Chắc hẳn những người chơi Ezreal từ những năm 2013 sẽ không thể quên trang bị này với phong cách lên đồ Ez Băng Hỏa. Khi mang trong người 2 trang bị Tay Băng + Linh Hồn Khủng Long biến Ez trở thành một AD đánh câu kéo cực tốt nhờ khả năng làm chậm từ tay băng, sát thương từ Linh Hồ Khủng Long và chỉ số giảm thời gian hồi chiêu đến từ cả 2.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? Guide Garen Mùa 11
 • Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Garen Mùa 9 2021: Top , Mid , Rừng
 • Rammus Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rammus Mạnh Nhất
 • Rammus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rammus Trang Bị
 • 1️⃣ Cách Lên Đồ, Tăng Bảng Bổ Trợ Morgana Đi Sp, Mid, Rừng Mùa 11
 • Danh Sách Tướng Nữ Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Ad Carry Là Gì Và Những Thuật Ngữ Game Mà Bạn Chưa Nắm Rõ
 • Ad Là Gì Trong Lol? Cách Chơi Adc Như Pro Lmht Cho Tân Thủ
 • Fps Là Gì? Fps Bao Nhiêu Là Phù Hợp Để Chơi Game?
 • Mvp Là Gì? Ý Nghĩa Của Danh Hiệu Mvp
 • Mvp Là Gì? Danh Hiệu Cao Quý Trong Game Làm Thế Nào Đạt Được?
 • Cập nhật vào 31/07

  Nội dung bài viết:

  Danh sách tướng nữ lol

  Vai trò của các tướng nữ liên minh huyền thoại

  Hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm 46 vị tướng nữ LoL để nhằm đảm bảo sự cân bằng trong game:

   Tướng Arhi, tướng Akali, tướng Annie, tướng Ashe, tướng Caitlyn, tướng Camille, tướng Cassiopeia, tướng Diana, tướng Elise, tướng Evelynn, tướng Fiora,tướng Ilaoi, tướng Irelia, tướng Janna, tướng Jinx, tướng Kai’Sa, tướng Kalista, tướng Karma, tướng Katarina, tướng Kayle, tướng Leblanc, tướng Leona, tướng Lissandra, tướng Lulu, tướng Lux, tướng Miss Fortune, tướng Mogana, tướng Nami, tướng Nidalee, tướng Oriana, tướng Poppy, tướng Quinn, tướng Riven, tướng Sejuani, tướng Shyvana, tướng Sivir, tướng Sona, tướng Soraka, tướng Syndra, tướng Taliyah, tướng Tristana, tướng Vayne, tướng Vi, tướng Xayah, tướng Zoe, tướng Zyra.

  Vai trò của tướng nữ trong danh sách tướng LoL

  Trong liên minh huyền thoại, mỗi vị tướng đều đảm nhiệm một vai trò riêng trong mỗi trận đấu. Tùy vào chiến lược trận đấu, mà mỗi vị tướng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò để đem lại sự mới mẻ cũng như tính hiệu quả của trận đấu, đó là cách chơi liên minh – lol.

  Các vị tướng nữ LoL thuộc nhóm Sát Thủ

  Sát Thủ là vị trí có lẽ được mọi người yêu thích nhất trong liên minh bởi lượng sát thương khủng và khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn, cùng với độ cơ động và sự biến ảo khiến kẻ thù khó lòng mà chạy thoát.

  Vai trò của sát thủ trong một trận đấu là nhắm tới các mục tiêu mỏng manh, quan trọng của đối phương như Xạ Thủ (nguồn sát thương chủ yếu của đội giai đoạn giữa và cuối trận). Với 1 chuỗi kĩ năng chính xác, thì việc khiến các mục tiêu “bốc hơi” trong nháy mắt là điều dễ dàng.

  5 vị tướng nữ liên minh thuộc nhóm sát thủ là:

  Các vị tướng nữ liên minh thuộc nhóm Đấu Sĩ

  Tướng Đấu Sĩ là những vị tướng có cả sát thương lẫn độ chống chịu đủ để đứng ở tuyến trên trong giao tranh. Họ sẽ đảm nhận nhiệm vụ gây sát thương phụ các vị trí quan trọng của đội như Xạ Thủ và Pháp Sư. Tuy khả năng chịu sát thương không bằng với các tướng Chống Chịu, nhưng bù lại những tướng đấu sĩ lại có khả năng ép góc, cũng như lượng sát thương khá dồi dào.

  Nhiệm vụ của nhóm tướng này phần lớn là sẽ ép góc hoặc tìm/ kết liễu các mục tiêu quan trọng phía địch.

  9 tướng nữ lol thuộc nhóm Đấu Sĩ:

  • Tướng Camille – Bóng Thép

  Các vị tướng nữ liên minh huyền thoại thuộc nhóm Pháp Sư

  Một vị trí hết sức quan trọng trong một đội hình đó là Pháp Sư. Loại sát thương gây ra bởi các vị tướng này khó có thể thiếu trong đội hình của một đội – Sát thương phép thuật. Những tướng Pháp Sư thường có giai đoạn đầu trận đấu khá “yếu ớt” so với phần còn lại của toàn đội. Thế nhưng, sức mạnh của họ chỉ bộc lộ hoàn toàn từ những giai đoạn giữa – cuối trận trở đi. Khả năng gây sát thương diện rộng kèm với các khống chế, giúp cho Pháp Sư có thể gây lượng lớn sát thương lên đội đối phương. Ngoài ra họ cũng có thể tiến bất kể kẻ nào lên bàn thờ chỉ trong vòng một nốt nhạc.

  Khác với Xạ Thủ, các Pháp Sư có lối chơi rất đa dạng. Có những loại pháp sư cấu rỉa từ xa, nhưng cũng có những pháp sư lao vào giữa đội hình địch để gây sát thương. Và với một đội hình giao tranh tốt, thì không nên thiếu đi lượng sát thương dồi dào này.

  13 tướng nữ liên minh thuộc nhóm Pháp Sư:

  Các vị tướng nữ lol thuộc nhóm Xạ Thủ

  Xạ thủ – một vai trò không thể thiếu của một đội hình chính, là những người có thể gây được lượng lớn sát thương giai đoạn cuối trận đấu. Họ chính là nguồn sát thương chính trong những lúc quyết định của toàn đội.

  Những tướng xạ thủ là những tướng khá mỏng trong đội hình, vì thế để có thể gây được nhiều sát thương đồng nghĩa với việc các Xạ Thủ phải biết cách giữ vị trí an toàn trong giao tranh.

  11 tướng nữ liên minh thuộc nhóm Xạ Thủ:

  Các vị tướng nữ lol thuộc nhóm Hỗ Trợ

  Hỗ trợ là một vị trí thầm lặng, ít được người chơi đánh giá cao và sử dụng nhiều nhưng lại là vị trí quan trọng, sử dụng lối tư duy cao, đóng góp phần lớn vào chiến thắng của toàn đội. Các bạn cứ thử tưởng tượng nếu trận đấu của các bạn là một bức tranh, thì vị trí hỗ trợ là khung viền của bức tranh đó. Bức tranh to hay nhỏ, đẹp hay xấu, chắc chắn hay không chắc chắn đều phụ thuộc vào phần khung ảnh.

  Nếu một Xạ Thủ muốn trận đấu của mình được tốt nhất có thể thì điều đó phụ thuộc rất nhiều vào vị trí Hỗ Trợ này.

  5 tướng nữ thuộc nhóm Hỗ Trợ:

  Các vị tướng nữ liên minh thuộc nhóm Đỡ Đòn

  Nếu như vị trí hỗ trợ là một người mẹ luôn quan tâm chăm sóc cho những đứa con của mình thì vị trí “đỡ đòn” lại là một người bố luôn tiên phong, đi đầu, gánh chịu tất cả các khó khăn để những đứa con của mình được an toàn.

  Các tướng thuộc nhóm này thường là những tướng có chỉ số cơ bản cũng như các kĩ năng gia tăng được lượng chống chịu, có khả năng nhận một lượng lớn sát thương, có các kĩ năng khống chế tốt để ép các mục tiêu quan trọng của địch ra ngoài. Các tướng này thường là những tướng mở đầu các cuộc giao tranh.

  3 tướng nữ lol thuộc nhớm Đỡ Đòn:

  Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu về danh sách tướng nữ lol và vai trò của các vị tướng này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn sáng suất hơn về vai trò và tướng mình sử dụng trong một trận đấu, để áp dụng cho một trận đấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Trong Lol, Từ Viết Tắt Trong Lmht
 • Cách Tạo Bảng Ngọc Mới Trong Lol Mùa 11 Chuẩn Cho Newbie
 • Hiện Ping Lol, Hiện Fps Và Những Phím Tắt Cơ Bản Cho Newbie
 • Chuyện Tình Lãng Mạn Của Những Cặp Tướng Trong Lmht
 • Sát Lực Là Gì? Những Trang Bị Gia Tăng Sát Lực Trong Lmht
 • Ngắm Nhìn Các Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Theo Phong Cách Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • Guide Annie Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Annie
 • Ashe Tốc Chiến Mùa 2: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ
 • Soi Các Điểm Tương Đồng Của Các Tướng Trong Vạn Vương Chi Vương Với Lol
 • Lmht: Hướng Dẫn Mở Khóa Thông Thạo Tướng Cấp 6 Và 7
 • Guide Brand Mùa 10: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Và Lên Đồ Brand
 • Theo VNE

  Các nhân vật nữ trong LoL bị cấm tại giải đấu ở Iran

  Ăn mặc hở hang, trang phục nhạy cảm không phù hợp với văn hóa là lý do chính.

  Theo trang fanpage của Iran’s World Cyber Games, giải đấu eSports tại quốc gia này đã cấm hàng loạt các nhân vật nữ trong League of Legends.

  Danh sách bị cấm trải dài với những cái tên quen thuộc như Ahri, Akali, Ashe, Caitlyn, Cassiopia, Diana, Elise, Evelyn, Fiora, Irelia, Janna, Karma, Katarina, Kayle, Leblanc, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Miss Fortune, Morgana, Nami, Nidalee, Oriana, Quinn, Riven, Sejuani, Shyvana, Sivir, Sona, Soraka, Syndra, Tristana, Vayne, Vi, và Zyra.

  Rất khó cho các vị chính khách bảo thủ tại Iran chấp nhận sự gợi cảm đến từ các nhân vật trong game.

  Dù khá nhiều nhưng tất nhiên đây không phải tất cả các nhân vật nữ trong game. Dẫu vậy, sự thiếu vắng của họ cũng đã khiến cho trò chơi đậm chất chiến thuật và chiếc lược này hoàn toàn thay đổi.

  Số nhân vật may mắn có ngoại hình, diện mạo và trang phục hợp mắt các chức sắc tại Iran chỉ còn lại một số ít như Diana, Fiora, Karma (với skin truyền thống), Kayle, Leona, Lissandra, Lulu, Lux, Nami, Quinn, Sejuani, Tristana và Vayne.

  Hiện ban tổ chức vẫn đang loay hoay tìm cách làm việc với chính phủ để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề này.

  Reza Babaei, nhân viên điều phối sự kiện WCG Iran cho hay trước đó 2 tháng ban tổ chức sự kiện đã có cuộc nói chuyện với chính phủ Iran. Chính phủ đồng ý cho phép tổ chức giải đấu League of Legends , nhưng phải tuân theo một số điều kiện nhất định.

  Giải đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tới.

  Theo VNE

  Cùng theo dõi bộ phim hoạt hình LMHT cực nhắng Stick Figure là thể loại phim hoạt hình trong đó các nhân vật được vẽ đơn giản tới tối đa. Tuy nhiên không vì thế mà sức hấp dẫn của thể loại phim này bị giảm đi. Với những tình huống hành động được chăm chút kĩ lưỡng,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức?
 • Những Tướng Hỗ Trợ Thông Dụng
 • Điểm Mặt Những Vị Tướng Khó Chơi Trong Lmht
 • Những Điều Lưu Ý Khi Chơi Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa (Mid Lane) Trong Liên Minh Huyền Thoại.
 • 10 Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại Bị Cấm Nhiều Nhất Trong Rank Ở Hiện Tại (P1)
 • 5 Cách Tăng Fps Lol Vừa Đơn Giản Lại Đạt Hiệu Quả Cực Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Fps Lol Chơi Mượt Trên Cả Máy Tính Win 7, 10
 • Cách Tăng Fps Lol Trên Windows 10
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Fiora Biến Ảo Đâm Nát Yếu Điểm Team Địch
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Fiora Hay Nhất Cho Các Chiến Binh Mới Nhập Môn
 • Cách Sửa Lỗi Đăng Nhập Liên Minh Huyền Thoại Nhanh, Đơn Giản, Chính Xác Nhất
 • Cách tăng FPS LOL bằng Client

  Tùy chỉnh Client là một trong những cách giảm lag LOL hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Người chơi chỉ cần nhấn vào nút Esc để vào phần Settings của game. Tiếp đến, lựa chọn mục hình ảnh sau đó trượt thanh trượt đồ hòa hết mức về phía bên trái. Đó cũng là mức thấp nhất giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game và FPS.

  Cách giảm Lag LOL bằng việc tùy chỉnh trong trận đấu

  Với những máy tính có cấu hình thấp thì các bạn không thể nào điều chỉnh mức đồ họa cao được. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình trải nghiệm trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này. Khi đó, Liên Minh Huyền Thoại sẽ bị giật, lag khó chơi và khiến các game thủ vô cùng khó chịu.

  Để giải quyết tình trạng này, các bạn cần phải vào phần cài đặt trò chơi và điều chỉnh đồ họa theo những mục như sau:

  • Chỉnh độ phân giải về mức thấp nhất có thể.
  • Chuyển chế độ sang không viền.
  • Kéo đồ họa xuống mức thấp nhất.
  • Tắt chế độ rọi bóng nhân vật.
  • Tắt khử răng cưa để giảm lag LOL .
  • Tắt chế độ chờ đồng bộ lọc.

  Cách giảm Lag LMHT bằng chúng tôi

  Có lẽ 2 cách giảm lag khi chơi LOL trên đã phần nào cho các bạn biết làm sao để khắc phục tình trạng chơi cách giảm lag LMHT, hãy áp dụng các bước cơ bản sau: Liên Minh bị giật . Tuy nhiên để điều chỉnh sâu hơn vào trong tệp chúng tôi của LOL để thực hiện

  Tiếp theo, tiến hành điều chỉnh toàn bộ các dòng thành giá trị 0 trong mục Performance trừ những dòng sau:

  Shadows Enabled: Giữ nguyên

  FrameCapType: Giữ nguyên

  EnableParticleOptimizations: Chuyển thành giá trị 1

  [UnitRenderStyle]

  Inking=0

  Advanced Reflection=0

  Enable Grass Swaying=0

  PerPixelPointLighting=0

  Khắc phục chơi Liên Minh bị giật trên Win 7 và Win 10

  Tắt bớt ứng dụng đang hiển thị

  Tắt bớt các ứng dụng đang hiển thị cũng là một trong những cách tăng FPS cho LOL đơn giản mà hiệu quả. Để thực hiện, các bạn chỉ cần làm theo các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Để khắc phục tụt FPS LOL trước tiên các bạn nhấn chuột phải vào My Computer.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Adjust for best performance là có thể tắt toàn bộ ứng dụng đang hiển thị.

  Tắt Aero chính là cách chơi LOL mượt

  Cách chơi LMHT ko lag tiếp theo là tắt hiệu ứng Aero. Để khắc phục tình trạng FPS LOL không ổn định do tốn dung lượng lưu trữ của hiệu ứng này, các bạn chỉ việc làm theo 2 bước cơ bản sau:

  Tắt các tác vụ không cần thiết trên Window

  Các bước gỡ bỏ những tác vụ không cần thiết trên hệ điều hành Window:

  Bước 3: Tắt hết các tác vụ bên trong mục Startup Type với việc nhấn chọn Stop:

  Application Experience

  Bluetooth Support

  BranchCache

  Certificate Propagation

  Computer Browser

  Desktop Window Manager Session Manager (nếu bạn đã tắt Aero)

  Distributed Link Tracking Client

  Fax (nếu bạn không dùng Fax) IKE and AuthIP IP Keying Modules

  IP Helper

  Messenger

  Netlogon

  Offline Files

  Parental Controls

  Print Spooler (chỉ tắt khi bạn không sử dụng máy in)

  Remote Registry

  Secondary logon (nếu máy bạn chỉ có một tài khoản quản trị)

  Tablet PC Input Service (trừ khi bạn sử dụng Tablet PC)

  Telephony

  Telnet

  TCP-IP NetBIOS Helper

  Windows Defender (nếu máy bạn đã có phần mềm diệt virus tốt)

  Windows Error Reporting

  Windows Firewall

  Windows Media Center Receiver Service

  Windows Media Center Scheduler Service

  Windows Media Player Network Sharing Service

  Windows Search (nếu bạn không cần dùng chức năng tìm kiếm file hay folder trên máy tính)

  Windows Time

  Bước 4: Cuối cùng, các bạn thêm một số Service của những phần mềm khác mà có thể tùy chỉnh như là:

  TeamViewer Service.

  DbxSvc. (Dropbox)

  Ngoài ra, các bạn cũng nên xóa bỏ những phần mềm và ứng dụng không cần thiết bằng vài thao tác cơ bản như sau:

  Lưu ý: Nếu bạn không thể gỡ cài đặt sạch sẽ, hãy dùng các phần mềm chuyên dụng khác như là: IObit Uninstaller Pro.

  Tắt các trình khởi động cùng Window

  Gỡ bỏ các trình khởi động cùng Window cũng là một trong các cách tăng FPS LMHT hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần thực hiện 3 bước sau là các bạn có thể giải tỏa tâm trạng khó chịu khi chơi Liên Minh bị giật trên Win 7 hay chơi LOL trên Win 10 bị giật.

  Nếu như đã thử các cách tăng FPS LOL mà vẫn không hiệu quả, tốt nhất các bạn nên cập nhật lại gói mạng mới. Chỉ cần làm theo 4 bước sau đây, bạn có thể trải nghiệm trò chơi điện tử này mượt mà và không lo giật, lag:

  Note: Thông thường Windows sẽ tốn khoảng 20% băng thông Internet cho các tác vụ dưới nền. Thiết lập trên sẽ tắt chức năng khởi động cùng Window giúp các bạn tận dụng tối đa 100% lượng băng thông.

  Các phần mềm tăng FPS cho LOL

  Một trong số cách tăng FPS LOL Win 7 hay cách tăng FPS LOL Win 10 hiệu quả nhất đó là nhờ tới sự trợ giúp của các phần mềm. Nó sẽ giúp bạn tăng hiệu suất và mức độ ổn định khi chơi game. Chỉ cần tối ưu hóa bộ nhớ RAM, thoát các ứng dụng không cần thiết,… thì tốc độ xử lý game sẽ ngày một cải thiện hơn.

  • Tăng tốc game và tối ưu hóa hệ thống một cách toàn diện.
  • Quản lý những dịch vụ chạy nền trên máy tính.
  • Truy cập vào trò chơi ngay trên chương trình.

  Khá giống với phần mềm Game Booster, các bạn có thể bổ sung game vào trong danh sách quét của Wise Game Booster bằng cách nhấn nút Add. Tiếp theo, nhấn Optimize All để tối ưu hóa những dịch vụ hệ thống hoặc ứng dụng chạy nền ảnh hưởng tới quá trình chơi game.

  Bên cạnh đó, những mục System Optimizer, Process Optimizer, Service Optimizer sẽ cho phép người chơi tùy chọn dừng các dịch vụ ảnh hưởng tới hoạt động của game.

  Một sự lựa chọn nữa các bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm cách giảm FPS LOL hiệu quả đó là sử dụng phần mềm Game Mode Windows 10.

  • Đây là phần mềm tăng tốc game nổi tiếng trên hệ điều hành Windows 10 của Microsoft
  • Dung lượng nhẹ, chiếm ít tài nguyên nhưng hiệu quả hoạt động mang lại rất cao.

  Razer Cortex Game Booster

  Razer Cortex Game Booster là phần mềm bổ trợ giúp các game thủ thực hiện cách chơi LOL mượt mà. Đây cũng là ứng dụng được dùng để tăng FPS LOL Win 10.

  • Thích hợp sử dụng cho các loại máy có cấu hình thấp giúp giảm đáng kể tình trạng giật lag.
  • Phần mềm này hỗ trợ thêm tính năng quay phim, chụp ảnh cũng như ghi âm giọng nói khi chơi game.
  • Hỗ trợ tính năng chống phân mảnh dữ liệu trong game, tối ưu hoá Registry của hệ điều hành Windows.
  • Hỗ trợ người chơi thay đổi tỷ lệ khung hình và tăng FPS (khung hình trên giây).
  • Tăng tốc độ xử lý của CPU và sửa chữa lỗi hệ thống.
  • Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

  GameGain sẽ giúp bạn tối ưu hoá toàn bộ hệ thống. Thay vì lựa chọn danh sách game để tối ưu, phần mềm này lựa chọn hệ điều hành ( Operating System), bộ vi xử lí ( Processor). Sau đó lựa chọn Optimize now , tốc độ máy tính và hiệu suất game cũng được cải thiện một cách đáng kể.

  Nếu muốn xử lý tình trạng chơi LOL bị giật Win 10 các bạn cần phải sử dụng phần mềm WTFast. Chắc hẳn nghe thấy cái tên thôi các bạn đã thấy ứng dụng này nhanh rồi đúng không?

  • Cải thiện tốc độ mạng, giảm tình trạng giật lag do ping và tăng tốc độ phản hồi game nhanh chóng.
  • Không giới hạn tốc độ băng thông giữa máy khách và máy chủ của trò chơi.
  • Phần mềm này được các đối tác lớn sử dụng bởi độ tin cậy cao.
   Bước 1: Trước tiên, các bạn phải truy cập trang chủ của WTFast để tạo một tài khoản. Sau đó sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào ứng dụng.

  Trong trường hợp không tìm thấy game của bạn, hãy chọn mục Custom game. Lúc này sẽ có một cửa sổ hiện ra cho phép người chơi điền tên game cũng như tác vụ của trò chơi đó vào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Tăng Fps Lol Để Máy Tính Chơi Game Mượt Hơn
 • Tổng Thống Trump Sẽ Ký Lệnh Tạm Ngừng Nhập Cư Vào Mỹ Vì Dịch Covid
 • 799 Kí Tự Đặc Biệt Lol Lmht Đẹp Không Đụng Hàng Cập Nhật 2021
 • Hướng Dẫn Bạn Cách Viết Tiếng Việt Trong Lol Đơn Giản Nhất
 • Cách Fix Lỗi System Error Lol Hiệu Quả Với 5 Bước Đơn Giản
 • Gươm Của Vua Vô Danh

  --- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Gươm Của Vua Vô Danh Hay Huyết Kiếm Cho Tướng Chủ Lực?
 • Đánh Giá Các Tướng Miễn Phí Trong Game Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Graves Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Liên Minh Huyền Thoại Đạt Danh Hiệu Cao Quý Tại The Game Awards 2021
 • 5 Huyền Thoại Bóng Đá Vô Duyên Với Các Danh Hiệu Tập Thể
 • Sự thay đổi của mùa ba đã đem đến những nét tích cực cho những trang bị từng một thời bị lãng quên và khiến chúng có cơ hội xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên có một trang bị còn đang gây khá nhiều tranh cãi về tính khả dụng của mình: Gươm Của Vua Vô Danh.

  Với việc loại bỏ Tay Quỷ Madred, Liên Minh Huyền Thoại quyết định tạo ra một trang bị có tính năng tương tự và kết hợp với việc có một trang bị được nâng cấp từ Kiếm Hải Tặc bên cạnh Súng Kiếm Hextech, Gươm Của Vua Vô Danh được ra đời.

  Tay Quỷ Madred trước kia bị coi là trang bị “nửa nạc nửa mỡ” khi dành cho những tướng sát thương vật lý nhưng lại gây sát thương phép. Ngoài ra, việc trang bị này tuy cho nhiều công dụng nhưng lại không có công dụng nào thực sự vượt trội và đủ hữu dụng, Tay Quỷ Madred đã được loại bỏ khỏi hệ thống trang bị của Liên Minh Huyền Thoại khi mùa 3 bắt đầu.

  Sự ra đời của Gươm Của Vua Vô Danh đem tới cho các tướng sát thương vật lý chủ lực hi vọng về một trang bị gây sát thương theo phần trăm máu tựa tựa như những kĩ năng Mũi Tên Bạc của Vayne hay Cao Xạ Ma Pháp của Kog’Maw. Tuy nhiên có vẻ như trang bị này chưa thật sự đáp ứng được sự kì vọng của nhiều người.

  Gươm Của Vua Vô Danh cho phép bạn gây thêm sát thương bằng 4% máu hiện tại của đối thủ đồng thời cho bạn hút lại lượng máu bằng nửa số sát thương gây ra. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được nhận 40 sát thương cùng 10% hút máu. Đây quả nhiên là những chỉ số khá tuyệt vời cho một trang bị có giá thành không quá cao (2500 vàng). Dẫu vậy, dường như Gươm Của Vua Vô Danh vẫn chưa thoát khỏi những khó khăn mà Tay Quỷ Madred đã gặp phải.

  Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm vẫn không thể bị thay thế.

  Theo phong cách thông thường, các tướng sát thương vật lý chủ lực sẽ lên từ 4-5 trang bị tấn công và 1-2 trang bị phòng thủ. Với các trang bị tấn công, không quá khó khăn để chọn ra những trang bị-bắt-buộc-phải-lên như Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Ma Vũ Song Kiếm. Giày Cuồng Nộ (hoặc Giày Thủy Ngân/ Giày Ninja trong những hoàn cảnh khác). cũng không thể thiếu. Như vậy chỉ còn duy nhất một trang bị và trang bị này sẽ được ưu tiên cho khả năng phòng thủ như Giáp Thiên Thần hoặc Giáp Máu Warmog.

  Điều này chỉ ra một thực tế rằng, rất khó để phá vỡ sự “độc tôn” của nhóm các trang bị tấn công cho tướng chủ lực vật lý hiện nay như Huyết Kiếm hay Vô Cực Kiếm. Với một số những tướng khác, sự lựa chọn Rìu Đen, Nắm Đấm Băng Giá hay Dao Điện Statikk sẽ ưu việt hơn nhiều so với Gươm Của Vua Vô Danh.

  Nói như vậy không có nghĩa là trang bị mới này hoàn toàn bị vứt bỏ. Vẫn có những trận đấu mà tướng sát thương vật lý chủ lực chọn Gươm Của Vua Vô Danh – đặc biệt khi mà đối phương có những tướng lên nhiều máu. Bên cạnh đó, đây là thời điểm mà Giáp Máu Warmog đang cực kì được ưa chuộng và khả năng gây sát thương theo phần trăm máu sẽ giúp các tướng chủ lực nhanh chóng bắn hạ mục tiêu của mình.

  Khả năng kích hoạt từ Gươm Của Vua Vô Danh cho khả năng hút lại một lượng máu tức thời.

  Gươm Của Vua Vô Danh còn có một khả năng kích hoạt duy nhất gây ra 150 + 50% sát thương của bạn thành sát thương vật lý lên đối phương, đồng thời hồi lại ngay lập tức lượng máu bằng sát thương gây ra. Đây là kĩ năng giúp các vị tướng có thể lật kèo trong các tình huống đấu tay đôi với một tướng địch.

  Gươm Của Vua Vô Danh là một sự lựa chọn khá hay về mặt lý thuyết song thực tế lại cho thấy trang bị này chưa có một vị trí thực sự trong các trận chiến đỉnh cao. Hi vọng trong tương lai, khi những điều chỉnh về chiến thuật được thực hiện, trang bị này sẽ có cơ hội được tỏa sáng trong những trận chiến đỉnh cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gươm Vô Danh + Ngọn Đuốc Rực Cháy: Nỗi Khiếp Sợ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cẩm Nang Cho Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Champion Trâu Bò Nhất Trong Lol
 • Thảo Luận Về “danh Sách Lol Champion Tier” Thú Vị Trong Năm 2013
 • 1200 Tài Khoản Lợi Dụng Bug Vinh Danh Lmht Bị Ved “sờ Gáy”
 • Thảo Luận Về “danh Sách Lol Champion Tier” Thú Vị Trong Năm 2013

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Champion Trâu Bò Nhất Trong Lol
 • Cẩm Nang Cho Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại
 • Gươm Vô Danh + Ngọn Đuốc Rực Cháy: Nỗi Khiếp Sợ Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Gươm Của Vua Vô Danh
 • Lựa Chọn Gươm Của Vua Vô Danh Hay Huyết Kiếm Cho Tướng Chủ Lực?
 • Champion Tier (hạng của tướng) đơn giản là việc sắp xếp các tướng thường được sử dụng trong game LMHT. Với các mức Tier (hạng) càng cao thì khả năng chiến thắng với tướng đó trong một game cũng cao hơn so với các tướng ở hạng thấp hơn.

  Tier 1: Những tướng thường làm tốt vai trò của mình và khi họ làm tốt thì team của họ cũng dễ dàng chiến thắng. Thậm chí nếu họ có chơi không tốt thì team cũng có khả năng lật ngược lại thế trận và giành chiến thắng.

  Tier 2: Những tướng thường thường. Chơi tốt không sao nhưng nếu “thọt” thì sẽ dàng mất đi sức mạnh thực sự của mình.

  Tier 3: Những tướng yêu cầu chơi tốt và “Snowball” tốt. Nhưng dù cho dẫn trước ở đầu game thì khả năng bị lật ngược khá cao.

  Tier 4: Chơi cho vui thì được chứ đừng hy vọng nhiều khả năng thắng. Đơn giản là cần farm cực nhiều mới có thể phát huy tối đa được sức mạnh. Trừ khi team kia feed quá hoặc quá chủ quan không thì khả năng thắng là rất thấp.

  – Heracrim: Bóng ma chiến tranh rất mạnh. Tank tốt, khó chịu không có gì để nói nhiều.

  – Lux: Nữ pháp sư từ Demacia cũng xứng đáng với vị trí của mình. Khả năng thay đổi trận đấu với “trói chân” của cô ấy cùng thời gian hồi chiêu cực ngắn. Ultimate xa AOE tốt với sát thương mạnh cũng là vũ khí đáng sợ của Lux. Khó có thể bắt được Lux trừ khi bạn là Zyra với ultimate của mình.

  – Nasus: với bản sắp tới, Nasus sẽ được buff một chút. Không nhiều nhưng cũng làm cho hắn ta mạnh hơn.

  – Rammus: Vị tướng với mọi loại giày hộ vệ quân và stack các đồ máu làm cho Rammus có thể chặn đứng bất cứ đợt push nào của đối phương.

  – Trundle: Rất ít người chơi Trundle cho đến khi Doublelift bảo rằng Trundle rất OP. Chưa thấy ai chơi tốt Trundle, nhưng mà suy đi nghĩ lại hắn cũng là kẻ tốt để đối đầu với Elise.

  – Udyr: Là một ẩn số cho đến hiện tại. Jungle tốt tank tốt. Nói chung là mạnh.

  – Xin Zhao: Đến bây giờ Xin Zhao thực sự được chú ý nhiều hơn rất nhiều. Nhưng không còn build thuần AD như ngày trước. Thay vào đó là Build Off-Tank. Xin Zhao phát âm khá giống Win Now.

  Tất nhiên đây chỉ là ý kiến riêng của game thủ này chỉ mang tính chất tham khảo. Còn ý kiến của các bạn ra sao?

  Vi, nữ tướng mới gia nhập vào đấu trường công lý nhưng không ai phủ nhận khả năng gây sát thương rất lớn cũng như tank mạnh của cô nàng. Được nhiều người đánh giá là OP nên khả năng bị neft cũng được Morello “nói bóng gió”.

  Do quá nhiều ý kiến cho rằng Xin Zhao và Jarval 4 rất mạnh dù chỉ cần Warmog mà không cần đồ tăng sát thương, Morello đã xác nhận việc neft Xin Zhao và Jarval IV.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1200 Tài Khoản Lợi Dụng Bug Vinh Danh Lmht Bị Ved “sờ Gáy”
 • Phần Thưởng Xếp Hạng Mùa 10 Lol 2021: Trang Phục Vinh Quang Cho Xạ Thủ?
 • Rookie Lol Đại Chiến Thần Tượng “quỷ Vương Bất Tử”
 • Cách Chơi Huyền Thoại Runeterra Chi Tiết
 • Giận Dữ Sau Game 1, Los Angeles Lakers Thắng Đậm Portland Trail Blazers Tại Game 2
 • Tin tức online tv