Top 13 # Chơi Yorn Trong Liên Quân / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16 / 2023

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Sau khi dùng chiêu, hoặc đánh thường 5 lần, Yorn bắn ra 7 mũi tên tầm xa công kích kẻ địch trước mặt gây 23% công vật lý (mỗi 4/7/10/13 cấp kĩ năng tăng 1%) sát thương chuẩn mỗi đợt. Nếu bắn trúng lính quái trụ, Yorn gây 0.4 công vật lý mỗi mũi tên. Sau khi dùng chiêu, Yorn tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây.

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây.

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Yorn bắn một mũi tên cường hóa đến một mục tiêu gây 300/400/500 (+1.23 công vật lý) sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái). Đòn đánh sau đó kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý.

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Đối với các xạ thủ, đặc biệt là Yorn thì Tốc biến chắc chắn là sự lựa chọn bắt buộc. Vì máu mỏng và ít cơ động nên để có thể sống sót bỏ chạy thì Tố biến là lựa chọn hàng đầu.

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Lên bảng ngọc cho Yorn đi lane

Đỏ III: Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5% Tím III: Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1% Xanh III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ Yorn đi lane

Phù Hiệu Cho Yorn

Yorn cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao, phù hợp nhất là Thành Khởi Nguyên và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Yorn: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Xuyên Tâm.

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Giai đoạn giữa game và cuối game

Lưu ý:

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 16:

Đỏ III: 10 viên Tốc đánh +1.6%, Tỷ lệ chí mạng +0.5%

Tím III: 10 viên Công vật lý +1.6/Tốc chạy +1%

Xanh III: 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 16:

Lên Đồ Yorn Mùa 16 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14 / 2023

Yorn là tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng câu rỉa máu rất tốt nhờ vào tầm đánh xa và sát thương cao. Hầu như ai chơi Liên Quân cũng từng chơi qua Yorn. Nhưng để phát huy hết sự nguy hiểm và bá đạo của Yorn cần hiểu rõ bộ chiêu thức và luyện tập thành thạo. Chu Bằng Blogger xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Yorn, bảng ngọc Yorn và cách chơi Yorn Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Yorn Liên Quân Mobile Mùa 14:

Bộ Chiêu Thức Yorn Liên Quân Mobile

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn bắn một mũi tên nổ đến vùng chỉ định gây 175/200/225/250/275/300 (+0.75 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 1 giây. Đòn đánh kế tiếp sẽ kích hoạt nội tại

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây

Năng lượng dùng: 70/75/80/85/90/95

Yorn triệu hồi một vùng đặc biệt liên tục bắn phá kẻ địch bên trong mỗi giây, gây 105/120/135/150/165/180(+0.42 công vật lý) sát thương vật lý. Đòn đánh tiếp theo kích hoạt nội tại Vô tận tên.

Phân tích: Như vậy sau mỗi lần dùng chiêu thức 1, 2, 3 thì Yorn lập tức kích hoạt nội tại Vô hạn tên của mình. Nói một cách khác với 3 kỹ năng người chơi Yorn có thể bắn liên tục, không bị giới hạn tốc đánh như các ad thông thường. Sát thương gây ra liên tục, có khả năng xuyên phá ra kẻ địch phía sau. Chính vì vậy nên Yorn không cần lên quá nhiều tốc độ đánh như các tướng ad thông thường. Mà thay vào đó, các bạn hãy lên cho Yorn khả năng xuyên giáp, chí mạng và công vật lý. Thứ tự tăng chiêu Yorn

Thứ tự tăng chiêu Yorn

Bảng ngọc cho Yorn liên quân

Hướng dẫn lên đồ Yorn Liên Quân Mobile

Hướng dẫn cách chơi Yorn Liên Quân

Yorn giai đoạn đầu game:

Đầu game farm lính thật nhanh, cố gắng ăn nhanh Chim ánh sáng để gia tăng lượng vàng và kinh nghiệm.

Giai đoạn giữa game và cuối game

+ Đầu trận Yorn khá yếu nên hãy tập trung farm lính và quái. Không nên hổ báo, lên quá cao, hạn chế giao tranh không cần thiết. + Luôn đi cùng Sp, không đi lẻ vì Ad luôn là mục tiêu để rừng và top team bạn săn. Yorn chỉ cần đi từ từ từng bước theo sau đồng đội là được. + Về cuối game phải biết chọn vị trí tốt khi giao tranh. Tốt nhất không nên ló mặt ra trước khi giao tranh, đợi rừng hoặc top xả chiêu xong hãy xuất hiện.

Combo của Yorn:

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Yorn Mùa 14

Bảng Ngọc cho Yorn liên quân mùa 14:

Cách lên đồ cho Yorn liên quân mùa 14:

Lên Đồ Yorn Mùa 14 Đi Lane Rồng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yorn Liên Quân Mùa 15

5 Mẹo Chơi Tướng Yorn Trong Liên Quân Không Phải Ai Cũng Biết / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về vị tướng Yorn trong Liên Quân Mobile.

Mình đã từng chơi vị tướng này rất nhiều, tuy không tài giỏi gì nhưng với hơn 1k trận leo hạng bằng tướng Yorn, thì mình cũng có đúc ra được một số mẹo nhỏ.

Mẹo chơi Yorn trong liên quân của mình sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Nếu bạn yêu thích vị tướng này, đang tập luyện ngày đêm để gánh team thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Cùng đến với 5 mẹo đó nào!

I. Chia sẻ kinh nghiệm chơi tướng Yorn trong Liên Quân Mobile

#1. Lấy nội tại ngay cả khi không có lính

Đây là mẹo chơi tướng Yorn khá đơn giản, tuy nhiên mình thấy rất nhiều người không để ý và tận dụng nó.

Nội tại Vô tận tên (Bắn tên liên tục sau khi dùng kỹ năng hoặc ở phát bắn thứ 5), đây là kỹ năng giúp Yorn tạo ra sự khác biệt đối với các ad khác. Có thể nói lúc có nội tại Yorn sấy đạn như aka, nếu mà xanh thì ad, ap, máu giấy team địch 1 băng là chết.

Mẹo lấy nội tại ở đây chính là khi bạn không có lính hoặc đối tượng chọn mục tiêu (quái rừng, trụ,..) hãy ấn vào nút bắn.

data-full-width-responsive=”true”

Thao tác tay đều đặn: Đánh thường + di chuyển + đánh thường + di chuyển + đánh thường + di chuyển, … Sau 4 lần đánh thường như vậy mặc dù không trúng mục tiêu nào cả tuy nhiên bạn đã tích đủ nội tại cho tướng Yorn. Mình để ý khi đủ nội tại dấu ấn trên đầu Yorn sẽ tồn tại khoảng 2s.

Lợi dụng mẹo chơi này, ở turn lính đầu tiên bạn sẽ dọn dẹp lính nhanh hơn, lên cấp nhanh hơn. Từ đó dỉa máu, ăn chim ven sông hoặc hỗ trợ rừng nếu định qua cướp. Tuy mẹo này nhỏ nhưng thật sự rất hiệu quả.

#2. Bắn hết nội tại để gây tối đa sát thương

Nếu đã thực hiện được mẹo chơi yorn số 1 thì chắc chắn bạn cần học thêm mẹo số 2 và số 3 ngay sau đây. Bởi vì nó sẽ biến Yorn trong tay bạn trở thành nỗi ám ảnh của kẻ thù. Mình xin phép phân tích điểm mạnh và điểm yếu của Yorn một chút.

Điểm mạnh: Đây là tướng Ad sát thương tay cực lớn, bắn xa, xuyên phá team địch, có bộ kỹ năng hỗ trợ dồn sát thương cực mạnh.

Điểm yếu: Độ cơ động không cao, gần như bằng 0, chỉ cần bị áp sát chắc chắn sẽ chết.

Như mình đã phân tích bên trên thì Yorn chả được cái điểm gì ngoài sát thương lớn, khả năng bắn xuyên phá tầm xa. Để làm được điều này thì bạn cần phải kích hoạt được nội tại liên tiếp và bắn hết sạch tên của nội tại. Đây chính là mẹo số 2.

Thực hiện mẹo số 2 này như thế nào đây?

Vâng! Thực ra rất đơn giản, đến phát bắn nội tại bạn hãy giữ nút bắn chứ không ấn nút bắn.

Có nghĩa là ở các đòn đánh thường không có nội tại bạn ấn nhẹ nút bắn và nhả ra, ấn nhẹ rồi nhả ra như các tướng khác bình thường, còn ở đòn đánh nội tại (phát bắn thứ 5) hãy giữ nút bắn khoảng 2s.

Mình thường có liên tưởng như thế này khi chơi Yorn: Bắn thường là dỉa chiu chiu chiu, từng phát một, đến khi đủ nội tại có nghĩa là đạn đã nạp đầy băng ấn nút sấy cho hết đạn thì thôi. Một khi đã sấy thì không phải ngán bất kì tướng nào hết.

#3. Kích hoạt 4 lần nội tại

Mẹo chơi Yorn tiếp theo mà có thể bạn chưa biết chính là sử dụng 4 lần nội tại.

Lần đầu tiên (bắn thường không có lính), 3 kỹ năng kích hoạt 3 lần. Khi áp dụng mẹo này nếu trong Combat chắc chắn bạn sẽ sấy không còn một tên địch nào.

Bí quyết sức mạnh của Yorn chính là ở đây. Mỗi lần dùng skill bạn hãy bắn thường 2s và sau đó mới dùng kỹ năng tiếp theo để tận dụng tối đa nội tại.

Nếu combo bằng chiêu 2, chiêu 1, chiêu 3 rồi bắn thường sẽ mất đi 2 lần nội tại. Bạn sẽ cảm thấy Dame của Yorn gây ra chẳng có gì nổi bật cả.

Tin mình đi chỉ cần kích hoạt được nội tại như mẹo mình chỉ chắc chắn bạn sẽ yêu thích tướng này vì khả năng gây Dame của nó cho mà xem.

Mẹo thứ 4 mình muốn chia sẻ với các bạn đó chính là lên trang bị: Áo choàng băng giá (+250 giáp + 800 máu + khả năng làm chậm).

Thông thường các bạn chỉ lựa chọn cho Yorn giáp hộ mệnh là trang bị phòng thủ duy nhất của trận đấu mà ít người nhận ra trang bị Áo choàng băng giá mới thật sự là đồ phòng thủ hoàn hảo cho vị tướng này.

Mình xin phép được phân tích những lợi ích của mẹo lên trang bị này như sau:

– Thứ nhất nó cho một lượng giáp và máu nhiều hơn rất nhiều so với giáp hộ mệnh (+120 giáp). Vì là tướng không có kỹ năng chạy cho nên bị tướng địch áp sát chắc chắn sẽ xáy ra trong trận đấu. Lúc này bạn sẽ có máu, giáp tăng độ cứng cáp khó chết hơn.

– Thứ hai trang bị này cho khả năng làm chậm bá đạo. Sau ki dùng 1 kỹ năng Yorn sẽ có nội tại bắn xa hơn bình thường, lúc này khi dỉa máu đối phương sẽ đồng thời làm chậm chúng. Bị làm chậm đối phương sẽ dính nhiều tên bắn của Yorn hơn, những tướng muốn áp sát bị làm chậm sẽ khó đến gần ám sát Yorn hơn. Dùng kỹ năng để dỉa máu sẽ an toàn hơn.

– Thứ ba, áo choàng băng giá gây thêm Dame sau mỗi lần dùng skill, tuy không quá nhiều nhưng là một đồ thủ mà tăng được Dame như vậy thì cũng rất hữu ích phải không nào.

Bạn đã thất đó với 3 lợi ích này Áo choàng băng giá hoàn toàn vượt trội hơn so với Giáp hồi sinh phải không nào. Tuy nhiên nếu trận đấu nào bạn hay bị ám sát hãy cân nhắc lên thêm giáp hộ mệnh nhé.

#5. Tốc độ chạy là yếu tố quan trọng

Mẹo cuối cùng mà các bạn nên áp dụng đó chính là lên đồ tốc độ chạy cho Yorn càng sớm càng tốt. Tốc độ chạy để nhấp nhả thả diều, đi lên dỉa máu không sợ sp địch tấn công, tiến cũng dễ và lùi cũng dễ.

Vì là tướng không cơ động nên khả năng sống sót phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ di chuyển. Đã không có skill chạy rồi đi còn như rùa nữa thì khác gì con lợn què để đối phương làm thịt phải không các bạn.

Mình khuyên các bạn nên trang bị 10% tốc chạy từ ngọc, lên giày là trang bị đầu tiên. Có như vậy Yorn mới giảm bớt đi nhược điểm này và dễ dàng chơi hơn.

Hãy thử và cảm nhận sự bá đạo sát thương gây ra của vị tướng này nhé. Kinh nghiệm chơi Yorn của bạn thì sao? Bạn còn mẹo chơi nào hay không? Hãy để lại bình luận để mình và tất cả anh/em khác tham khảo nhé.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo của mình ^^!

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Top Tướng Nên Mua Trong Liên Quân Mobile, Yorn, Violet, Toro / 2023

Bạn đang có ý định mua một tướng nào đó để tập trung vào chơi hoặc đánh mãi mới tích góp được một khoản tiền trong game đủ để mua tướng. Vậy hero nào trong Liên quân mobile sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Top tướng nên mua trong Liên quân mobile sau đây sẽ là nguồn tham khảo không thể bỏ qua cho những ai còn đang băn khoăn về vấn đề này.

Nếu như bạn là người có điều kiện thì việc sở hữu bất kỳ tướng nào không còn là quan trọng, nhưng với kinh phí hạn hẹp hoặc bạn là người sử dụng chính tiền trong game Liên Quân Mobile để mua tường thì phải cân nhắc xem đâu sẽ là tướng nên mua trong Liên Quân Mobile để mình có thể chơi một thời gian dài leo rank, vậy đâu sẽ là sự lựa chọn của bạn ?

Top tướng nên mua trong Liên Quân Mobile 1. Yorn – Mũi tên mặt trời

– Giá tiền trong game: 13.888– Giá Gem: 359

Yorn hay còn được gọi vui là “Hậu duệ mặt trời” của Liên Quân Mobile, một xạ thủ sở hữu bộ kĩ năng gây sức ép ngay từ đầu lên đối phương, khả năng push trụ của Yorn được xếp vào hàng đầu trong tựa game này và nếu bạn đang băn khoăn tướng nên mua trong Liên Quân Mobile thì Yorn chính là cái tên đầu danh sách bạn cần phải có.

Vào thời điểm cuối game Yorn thực sự phải đề phòng vì mức sát thường quá lớn mà hero này gây lên, một điểm trừ đáng tiếc của Yorn chính là ở Ultimate hơi khó sử dụng.

2. Violet – Tay súng quả cảm

– Giá tiền trong game: 13.888– Giá Gem: 359

Đây không phải là một Hero dễ chơi nhưng nếu bạn biết chơi hero này việc leo hạng là điều cực kỳ dễ dàng, là một trong những hero nữ có khả năng gây rối loạn trong combat, né gank siêu hay và khả năng dồn đam cực cao là những thứ làm nên tên tuổi của Violet. Nếu bạn tích kiệm đủ 13.888 đồng để mua Violet hãy tập chơi từ ngay bây giờ đi vì đây là tướng nên mua trong Liên Quân Mobile để leo rank đấy.

3. Toro – Ngưu ma vương

– Giá tiền trong game: 13.888– Giá Gem: 359

Nếu bạn là người thích xông pha trong trận chiến thì Toro là lựa chọn hàng đầu trong Liên Quân Mobile, là một hero khống chế hỗ trợ team cực kỳ tốt. Khả năng của Toro là máu trâu, miễn nhiễm phép thuật khiến hero này luôn luôn là kẻ thù của các tướng pháp sư.

Toro rất hay được sử dụng trong các trận đấu giải chuyên nghiệp cũng như leo rank, và nếu thành thạo được hero này bạn sẽ thấy đây là một trong những tướng nên mua trong Liên Quân Mobile.

4. Gildur – Vua hoàng kim

– Giá tiền trong game: 13.888– Giá Gem: 359

Ông vua hoàng kim này là một trong những tướng sở hữu kỹ năng khống chế khó chịu nhất Liên Quân Mobile, đặc biệt là ultimate của Gildur. Hãy tưởng tượng nếu bạn lao đầu vào một pha combat mà dính liên tiếp kỹ năng của Gildur cũng như Ultiamte của hắn, chắc chắn bạn và đồng đội sẽ lên bảng đếm số ngay lập tức.

Tuy vậy Gildur không hề dễ chơi và nếu không cẩn thận bạn sẽ là “tội đồ” của team đấy, vì thế nên cân nhắc Gildur xem xem hắn ta có phải là tướng nên mua trong Liên Quân Mobile.

5. Fennik – Cáo siêu thanh

– Giá tiền trong game: 18.888– Giá Gem: 539

Một trong những hero hàng đầu trong việc đi gank nhờ bộ kĩ năng khiến cho khó có kẻ nào có thể thoát khỏi tay Fennik, ở trong các trận đấu rank Fennik cũng thường xuyên được lựa chọn và nếu bạn chơi thành thực hero này thì đây là tướng nên mua trong Liên Quân Mobile ngay lập tức. Với mức giá cao hơn một chút so với các hero trên nhưng bạn đừng lo lắng vì nó hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra.