Top 15 # Cách Triệu Hồi Hero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Trong Dota Truyền Kỳ Hiện Tại / 2023

Khả năng triệu hồi và tiến Sao

Lí do đầu tiên, khả năng triệu hồi và tiến Sao của các hero này đều nằm trong khả năng của mọi người chơi.

Centaur là hero ký danh tháng 2, có Đá hồn hiện được bán ở Shop Quân Nhu Panda của Guild thì Troll là hero ký danh tháng 3, Đá hồn Troll bán ở Trạm Tiếp Sức của Viễn Chinh, Đá hồn Ezalor cũng ở Shop này.

Điều này dễ dàng hơn với Leoric khi Đá hồn của hero này có thể kiếm được ở Phó bản Tinh anh ở các Chương 1, 4 và 7, đều là các Chương Chỉ huy có thể mở sớm để đẩy nhanh quá trình “farm” Đá hồn.

Nguồn Đá hồn của Silencer trong Chiến Dịch là ở 2 Phó bản Tinh anh Chương 5 và 12 cộng thêm việc Silencer là hero 2 Sao nên để nâng cấp hero này cũng rất thử thách.

Ngoài ra Đá hồn hero/các hero này đều có thể may mắn mở được ở Trận Triệu Hồi, giúp đẩy nhanh quá trình tiến Sao.

Sức mạnh ở kỹ năng và sự phối hợp

Đầu tiên cần đề cập đến 2 Tanker Centaur và Leoric. Khả năng tank của 2 hero này có thể nói là tốt nhất cho đến thời điểm này, độ “dai sức” của Centaur dựa vào Xung Phong (tạo lớp giáp bảo vệ bản thân và đồng đội), Cường Tráng (tăng mạnh các chỉ số của bản thân) còn với Leoric là Vòng Hút HP(đòn đánh thường của Leoric và đồng đội có khả năng hút máu) và Hồi Sinh (cho Leoric khả năng sống lại với một lượng máu nhất định sau khi chết).

Và khi đã có Tanker tốt thì các hero hàng Giữa và Sau của gMO Dota Truyền Kỳ sẽ có nhiều không gian và thời gian hơn để tích trữ Năng lượng cho tuyệt kỹ của mình. Chưa kể các hero này còn có thể hỗ trợ thêm cho Tanker với các kỹ năng khác bên cạnh tuyệt kỹ, vừa giúp giảm bớt sát thương cho đồng đội, vừa có thể gây sát thương tiêu diệt địch để đội giành chiến thắng.

Tinker, Silencer, Jakiro (hàng Giữa), Traxex và Ezalor (hàng Sau) là các hero đều có thể thực hiện 2 nhiệm vụ vừa nêu. Trong 5 hero thì có Traxex mạnh về sát thương vật lý và Silencer mạnh về sát thương thần (holy damage), cả hai sở hữu khả năng khiến đối phương bị cấm phép (tạm thời không thể sử dụng kỹ năng), còn 3 hero còn lại đều rất mạnh về sát thương phép và đặc biệt đều gây lên nhiều mục tiêu cùng lúc.

Về mặt tấn công, sát thương phép từ Tinker và Ezalor tập trung chủ yếu ở tuyệt kỹ của 2 hero, Quá Tải của Tinker và Kamejoko, còn của Jakiro nằm ở cả 4 kỹ năng của hero này. Ngoài ra kỹ năng giới tím của Ezalor – Hóa Linh Hồn giúp tăng mạnh Ma Pháp – sát thương phép của hero toàn đội.

Những mẹo chơi game và bộ kỹ năng kể trên, sự phối hợp của các hero này cực tốt, tạo nên đội hình công thủ toàn diện phù hợp với các hệ thống thử thách, nhiệm vụ trong DoTa Truyền Kỳ như Viễn Chinh, Arena, v.v….

Đội hình hero phổ biến nhất trong Dota Truyền Kỳ hiện tại

Top Hero Vị Trí Giữa Không Thể Thiếu Trong Dota Truyền Kỳ / 2023

Trong DotA Truyền Kỳ những hero thiên về pháp sư, hero vật lý được xếp ở vị trí trung lộ. Cùng chúng tôi điểm mặt các tướng hot ở vị trí này. Jakiro

Vị trí : Trung Cấp sao đề nghị: 4 sao

Độ khó nhập môn: 3 sao

Độ khó lên sao: 3 sao

Sát thương gây ra: 4 sao

Hỗ trợ nhóm: 4 sao

Hiếm có hero nào đạt sức mạnh toàn diện như Jakiro và hiếm có hero nào mạnh xuyên suốt từ đầu đến cuối game như Jakiro. Bạn không thể tìm thấy 1 tướng phép nào cho sát thương mạnh hơn Jakiro ở 4 lượt đầu của trận đấu. Với PvE thì Jakiro mang lại sát thương rất ổn định kèm khả năng cản phá tốt với 3 kỹ năng đầu của mình là Phủ Băng, Hơi Thở Rồng và Thiêu Đốt. Việc chọn thời điểm tung Phủ Băng có thể khiến thế trận trở nên dễ thở hơn rất nhiều với việc đóng băng toàn bộ hàng đầu và hàng giữa của địch, giảm được rất nhiều sát thương cho tanker, giúp việc đạt 3* trở nên dễ dàng hơn.

Trong PvP thì Jakiro lại càng thể hiện độ vượt trội của mình. Nếu 2 team đánh nhau mà có Jakiro thì bên nào tung Phủ Băng trước thì xem như cơ hội chiến thắng đã lệch hẳn về bên đó bởi vì 2 giây trước khi bị đóng băng thì team địch có thể sắp sử dụng kỹ năng và khi chuẩn bị tung ra sẽ bị đóng băng cắt ngang.

Jakiro phù hợp cho mọi đội hình PvP và là tướng hàng giữa tốt nhất nhì của game, rất đáng sử dụng.

Tinker

Vị trí : Trung Cấp sao đề nghị: 3 sao

Độ khó nhập môn: 1 sao

Độ khó lên sao: 2 sao

Sát thương gây ra: 3 sao

Hỗ trợ nhóm: 3 sao

Tinker là tướng có sát thương phép cực mạnh, khi tung chuỗi combo có thể hạ gục hoàn toàn 1 tanker của địch ở trạng thái đang đầy máu thậm chí tiễn luôn một tướng đang đứng ở gần tên tanker xấu số đó. Đối với PvE thì Tinker chỉ là lựa chọn ở mức trung bình chứ không phải là tướng tốt nhất , bởi vì bản thân tinker mạnh nhất là khi tung combo còn trong các màn chiến dịch thì việc phải đứng đánh chay trong vài lượt đánh không phải là ý kiến hay, bên cạnh đó thì sức phòng thủ của tanker địch trong PvE rất cao nên 1 combo của Tinker hầu như là vô hại đối với đội hình của địch.

Khi đưa Tinker vào đội hình PvP thì người chơi cần chuẩn bị 1 đội hình nhiều sát thương phép để bổ trợ và combo cùng tướng này. Khi toàn đội tung combo cùng lúc thì sẽ tạo ra lượng sát thương tổng mạnh đến không tưởng và không thể đo đếm được. Nhược điểm duy nhất có lẽ là do thuần phép nên Tinker có thể bị một số tướng đặc trưng chống phép hạ gục hoặc bị Silencer làm lạc nhịp trận đấu. Dù sao đi nữa thì Tinker cũng thực sự là tướng có thể xoay chuyển thế trận một khi combo được tung ra.

Luna

Luna là một hero vật lý, nàng có thể sử dụng thanh đao trong tay để tấn công nhiều kẻ địch hay kêu gọi sức mạnh của mặt trăng đến thiêu đốt kẻ địch.

Vị trí : Trung Cấp sao đề nghị: 3 sao

Độ khó nhập môn: 2 sao

Độ khó lên sao: 3 sao

Sát thương gây ra: 4 sao

Hỗ trợ nhóm: 2 sao

Luna là một trong các tướng hiếm hoi sở hữu sức mạnh vượt trội từ đấu đến khoảng gần cuối của game. Bộ kỹ năng của Luna hội đủ các yếu tố mà mọi tướng đều mơ ước: khả năng ngắt skill đối phương, khả năng sát thương diện rộng, khả năng dồn sát thương 1 mục tiêu, khả năng tang sát thương toàn đội. Trong PVE Luna luôn được sử dụng với đội hình vật lý và là một trong các tướng chủ chốt của đội hình này bởi 2 kỹ năng Nguyệt Đao và Nguyệt Phúc hỗ trợ rất tốt cho mục đích xây dựng đội hình vật lý. Đặc biệt trong PvE thì người chơi có thể chủ động sử dụng kỹ năng Nguyệt Thực để ngắt kỹ năng của hero đối phương khi chúng chuẩn bị tung skill. Khi tiến giới tím thì đội hình Luna + Traxex + Medusa (hoặc Coper) sẽ là cơn ác mộng cho toàn bộ đội hình đối phương.

rong PvP thì khả năng kiểm soát của Luna có phần giảm xuống, kỹ năng Nguyệt Đao đôi khi gây hại hơn là có lợi vì cung cấp rất nhiều năng lượng cho kẻ địch. Tuy nhiên khi tiến giới tím thì đội hình Luna + Traxex + Medusa (hoặc Coper) sẽ là cơn ác mộng cho toàn bộ đội hình đối phương với lượng sát thương cực mạnh và có thể dồn chết cả đội hình địch khi chúng còn chưa kịp đầy thanh năng lượng hay có bất cứ phản kháng nào. Cách đối phó khả dĩ nhất vẫn là sử dụng Ezalor để gây mù toàn đội hình giúp giảm sát thương gây ra.

Medusa

Nàng Medusa có năng lực sinh tồn mạnh mẽ có khả năng chịu đòn cao đồng thời sỡ hữu kỹ năng hóa đá tiêu diệt địch trong phạm vi lớn.

Vị trí : Trung Cấp sao đề nghị: 3 sao

Độ khó nhập môn: 4 sao

Độ khó lên sao: 3 sao

Sát thương gây ra: 3 sao

Hỗ trợ nhóm: 4 sao

Gây sát thương vật lý cho toàn thể quân địch ở mỗi lượt đánh, có kỹ năng khống chế quần thể, lượng sinh lực dồi dào. Bạn còn cần gì hơn ở một tướng mang danh “siêu late” như Medusa ?

Các kỹ năng làm nên tên tuổi của tướng này chính là Hóa Đá và Phân Tiễn. Ở thời gian đầu thì Phân Tiễn cho hiêu suất sát thương cực kém do medusa chưa có items tang sát thương, đồng thời cấp độ kỹ năng còn thấp khiến cho mỗi phát bắn chưa thực sự gây được sự thuyết phục. Tuy nhiên, từ cấp độ 73 trở đi và đã qua tiến giới Tím+1 thì việc một mình medusa có thể dọn dẹp toàn bộ đội hình đối phương không còn là chuyện lạ nữa. Đây là tướng chỉ thích hợp trong đội hình vật lý, đi kèm Luna hoặc Traxex hoặc cả Luna+Traxex. Bộ 3 này có thể càn quét từ chiến trường PvE đến PvP đều rất hiệu quả và gần như bất bại nếu có tankers tốt để chống chịu trước áp lực của đối phương. Cách đối phó tốt nhất vẫn là phương pháp truyền thống sử dụng Ezalor gây mù hoặc sử dụng đội hình y hệt để chống lại, ngoài ra thì hiếm có đội hình nào có thể chịu được lượng sát thương khủng khiếp của bộ 3 kia gây ra.

Silencer

Silencer có khả năng khắc chế các đòn tấn công ma pháp của địch đồng thời sử dụng tốt khả năng tấn công vật lý.

Vị trí : Trung Cấp sao đề nghị: 4 sao

Độ khó nhập môn: 2 sao

Độ khó lên sao: 3 sao

Sát thương gây ra: 3 sao

Hỗ trợ nhóm: 4 sao

Silencer là tướng mạnh ở giai đoạn sau của game. Silencer sở hữu bộ kỹ năng khiến kẻ địch phải tức điên và chịu đựng sự ức chế đến tột cùng mỗi khai đối mặt. Có thể khống chế toàn bộ đội hình địch, gây sát thương một mục tiêu cực mạnh, kiềm hãm năng lượng của địch khiến chúng chậm thi triển kỹ năng. Tất cả khiến cho Silencer là tướng cực kỳ phù hợp và không thể thiếu trong bộ sựu tập của người chơi.

Trong môi trường PvP thì Silencer càng thể hiện sức mạnh vượt trội khi đối mặt với các đội hình dựa dẫm vào kỹ năng phép bởi vì Silenceer có thể trì hoãn địch tung chiêu khiến cho điểm mạnh của địch rất khó phát huy ra được. Đối mặt với silencer đòi hỏi 1 đội hình cân bằng giữa phép và vật lý, đồng thời tanker cần phải là dạng tanker làm bao cát thuần chủng để có thể đỡ được những phát đánh với sát thương cực cao của silencer. Tóm lại, khi ở giai đoạn sau của game thì Silencer là lựa chọn cực tốt cho người chơi trong PvP.

Khi Dota Truyền Kỳ Và Heroes Charge Đều Là Kẻ Cắp / 2023

Câu chuyện bản quyền giữa online mobile game Heroes Charge và DoTa Truyền Kỳ nay đã được mở rộng thêm với sự góp mặt của ông lớn làng game thế giới Blizzard.

* DoTa Truyền Kỳ đang sử dụng hình ảnh, tên gọi giống nguyên bản của Warcraft 3 và World of Warcraft thuộc quyền quản lý thương hiệu, sở hữu trí tuệ của Blizzard. * Heroes Charge dù sử dụng mã nguồn (tức nền tảng phát triển game) của DoTa Truyền Kỳ song đã khôn khéo cải biên lại hình ảnh, tên gọi tướng cho khác biệt đi rất nhiều so với Warcraft 3 và World of Warcraft.

Bẵng đi một thời gian, cả DoTa Truyền Kỳ lẫn Heroes Charge vẫn đang duy trì tốt hoạt động của mình. Về phần game thủ, ai thích gì thì chơi nấy, không phải tranh cãi với nhau làm gì cho mệt người. Bản thân DoTa Truyền Kỳ, nhờ có sự đầu tư rất mạnh mẽ từ VNG nên đã không ngừng mở rộng tập khách hàng và từng bước trở thành một thế lực mới trên thị trường game di động trực tuyến ở Việt Nam. Nhưng cho đến gần đây, câu chuyện bản quyền tiếp tục được khơi dậy thêm lần nữa, và kẻ châm ngòi chính là Lilith Games – NSX của DoTa Truyền Kỳ.

Trong một thông báo trên fanpage Allstar Heroes – DoTa Truyền Kỳ phiên bản tiếng Anh đã công bố bằng chứng cho thấy Heroes Charge đánh cắp mã nguồn của mình. Theo đó khi người dùng bấm liên tục vào một điểm trong phần mô tả luật chơi của tính năng Ancient Temple mà Heroes Charge vừa mới ra mắt thì sẽ xuất hiện thông báo có chứa dòng chữ Lilith Games. Theo chia sẻ từ Lilith Games, họ đã chèn thêm một đoạn mã bẫy, tạo căn cứ giúp xác định quyền sở hữu của mình. Các đoạn mã dạng này thường được ngụy trang khá kỹ để không bị phát hiện. Nó cũng tương tự như “trứng phục sinh” mà chúng ta thường gặp ở một số phần mềm máy tính.

DoTa Truyền Kỳ có “dấu răng” trong Heroes Charge

Phía Lilith Games cũng đính kèm một đoạn clip để tăng độ tin cậy nơi người xem, đồng thời gởi nó lên phòng công chứng ở Thượng Hải và Tòa Sơ thẩm liên bang Mạn Nam California, Hoa Kỳ nhằm khởi kiện uCool (hãng phát triển Heroes Charge). Có vẻ như sau khi xúc tiến chiến dịch tấn công thị trường game di động toàn cầu, liên tục ra mắt phiên bản dành cho các quốc gia khác nhau thì Lilith Games đang rất nỗ lực tăng cường bảo vệ “nồi cơm” của mình.

Nhưng trong một động thái khác, bản thân Lilith Games lại trở thành bị cáo khi Blizzard Đài Loan đâm đơn kiện hãng này đã ăn cắp nội dung từ thế giới Warcraft. Đại diện Blizzard chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng DoTa Truyền Kỳ đã vi phạm bản quyền và thương hiệu của Warcraft/World of Warcraft và chúng tôi đang tích cực bảo vệ quyền lợi của mình thông qua pháp luật. Là một công ty kinh doanh dựa trên sự sáng tạo của mình, điều quan trọng là chúng tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy dựa trên pháp luật của từng quốc gia”. Trong tình huống xấu nhất, DoTa Truyền Kỳ sẽ phải đóng cửa phiên bản ở Đài Loan.

Thông báo khởi kiện Lilith Games của Blizzard

Tính đến hiện tại, cả uCool lẫn Lilith Games chưa có phản hồi nào về tranh chấp pháp lý đang nhắm vào mình. Đồng thời dường như uCool đã nhanh chóng kiểm tra lại mã nguồn để xóa đi cái popup chứng cứ đó (nếu nó thật sự tồn tại như lời Lilith Games). Dù không biết vụ kiện tụng liên hoàn này sẽ đi đến đâu, nhưng chắc ai ai trong chúng ta cũng mong nó sẽ khép lại bằng một kết cục viên mãn cho tất cả các bên: Blizzard vẫn là ông trùm ngành game, trong khi uCool lẫn Lilith Games sẽ nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm và quán triệt sâu sắc hơn tư tưởng “của nhà trồng được” ở những dự án game tiếp theo của mình. Từ đó game thủ có thể tiếp tục tìm thấy niềm vui với trò chơi mà mình đang gắn bó, mặc kệ nó từ đâu ra và nó có ăn cắp của ai hay không.

Hướng Dẫn Dota Truyền Kỳ: Akasha / 2023

Akasha – Nữ quỷ vương quyến rũ

Trong Dota Truyền Kỳ, Akasha là một tướng hàng giữa thuộc hệ trí có vẻ ngoài vô cùng sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài của nữ quỷ này đánh lừa bạn, ẩn sau đường cong nóng bỏng đó là cả một sự nguy hiểm khó lường. Vậy nên không phải ngẫu nhiên mà Akasha được biết đến với biệt danh Nữ hoàng của sự đau đớn và được rất nhiều người chơi có “máu mặt” của Dota Truyền Kỳ ưa chuộng.

Hệ thống kỹ năng:

Sóng Siêu Âm: Akasha gầm lên gây ra sát thương ma pháp cực lớn cho tất cả kẻ địch.

Đây là kỹ năng làm nên thương hiệu của Akasha, tất cả kẻ địch trên màn hình sau khi bị trúng phải đòn này của nữ quỷ sẽ phải hứng chịu một lượng sát thương ma pháp cực lớn, đủ sức “đưa tiễn” một vài vị tướng máu giấy của đối phương về chầu trời. Tuy nhiên tốc độ thi triển không được nhanh nên dễ bị các chiêu khóa phép làm gián đoạn.

Độc Tiêu: Akasha phóng “ám khí” gây sát thương theo thời gian cho một hero đối phương trong thời gian dài.

Ở những level thấp, kỹ năng này không thực sự hiệu quả khiến nhiều người chơi bỏ qua, không tăng cấp. Nhưng ở những cấp độ cao hơn, “Độc Tiêu” có khả năng khắc chế hero Tank của đối phương rất hiệu quả.

Gầm Thét: Akasha “liều mình” nhảy vào giữa đội hình địch và gây ra sát thương trên diện rộng.

Đây là một kỹ năng rất hay, nó đứng ngang hàng về độ hữu dụng cùng với Sóng Siêu Âm của Akasha. Kỹ năng này có thể sử dụng để né các tuyệt chiêu hay đòn đánh của heroes đối phương. Gầm Thét được đánh giá là một trong những kỹ năng có thể xoay chuyển kết quả trận đấu.

Dịch Chuyển Nhanh: Akasha di chuyển với tốc độ cao, né tránh sát thương từ heroes đối phương.

Nếu Akasha của bạn đã đạt đến cấp độ tối đa, kỹ năng này sẽ thực sự gây khó khăn cho các heroes đối phương có ý định gây sát thương cho cô nàng.

Các bạn có thể tăng skill với thứ tự ưu tiên: Sóng Siêu Âm – Gầm Thét – Độc Tiêu – Dịch Chuyển Nhanh.

Những cộng sự có thể cùng Akasha làm nên chuyện:

Centaur – Shadow – Dazzle – Akasha – Coper: Có thể bạn đã từng đi qua những màn có một nửa đối thủ kháng vật lý, rồi lại qua cảnh có một nửa đối thủ kháng phép thuật, quả thật thế giới Dota Truyền Kỳ rất đa dạng, nhưng chúng ta cũng có nhiều cách để vượt qua nó.

Với đội hình này, Akasha sẽ đảm nhận vị trí gây sát thương phép chính với sự hỗ trợ từ kỹ năng “Ảnh Chưởng” và Tuyệt Kỹ “Linh Hồn Quỷ” của Shadow. Trong khi đó Dazzle, một hero Hỗ trợ sẽ hồi máu cho đồng đội, giúp thành viên yếu nhất trong đội trở nên bất tử, đồng thời “Phá Giáp” của tất cả đối phương sẽ là mảnh ghép rất mạnh cho “phi công” Coper tấn công từ trên cao.

Điểm yếu của đội hình này là lượng sinh lực khá thấp từ các heroes hàng sau, nhờ đó “Khiên Tiền Tuyến” của Centaur sẽ là một kỹ năng đắc lực để bảo toàn sự sống cho các heroes này.

Đội hình “nữ quyền”:

Bên cạnh đó, nếu như muốn tạo ra một đội hình toàn nữ hầu cận cho Akasha, các bạn có thể tham khảo qua đội hình này: Naga – Medusa – Lina – Akasha – Enchan.

Với đội hình này, Naga sẽ dẫn đầu và cũng là hero Tank chính với điểm kháng vật lý khá cao của mình. Nhưng điểm mạnh của hero này chính là khả năng khóa cứng hero đối phương của mình nhờ Tuyệt Kỹ “Tiếng Hát Ma Quái” và “Tung Lưới” (bạn có để ý là Tuyệt Kỹ của Akasha là hét và Tuyệt kỹ của hero này là hát không?). Khi kết hợp cùng Tuyệt Kỹ “Hóa Đá” của Medusa, lúc đó đội hình đối phương sẽ rất khó để có thể làm gì đội bạn ngoài cách ngã xuống và mời bạn chiến thắng.

Nhưng cũng như bao đội hình khác, đội hình này vẫn có điểm yếu khi các heroes khá ít máu và rất sợ các đội có chưởng phép mạnh. Nếu Naga ngã xuống, thì quả thật là tai họa. Nhưng với khả năng hồi máu của Enchan, điều này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Không những thế, với kỹ năng “Mê Hoặc”, Enchan có thể tạm thời biến Tank của đối phương thành Tank của đội mình, giảm tải cho Naga của team thoải mái “ca hát”.

Ngoài ra với hai Nukers thuộc dạng top đầu của Dota Truyền Kỳ là Akasha và Lina, mức sát thương của đội hình này cũng không hề nhỏ chút nào.

Kết luận:

Akasha là một Nuker hạng nặng hệ Trí, hero này đứng ở giữa đội hình. Bộ kỹ năng của Akasha có khả năng gây một lượng sát thương khủng khiếp cho toàn bộ đối thủ một cách nhanh chóng nhờ Tuyệt Kỹ “Sóng Siêu Âm” cùng với kỹ năng hệ Lam “Gầm Thét”. Ngoài ra kỹ năng hệ Lục của hero này cũng rất đáng được chú ý khi ở những cấp độ cao có thể gây sát thương rất lớn cho một mục tiêu.

Nữ quỷ này được rất nhiều người chơi sử dụng ở Viễn Chinh và Arena. Ngoài ra tính cơ động của Akasha cũng được đánh giá rất cao, người chơi có thể dễ dàng sắp xếp nữ quỷ này ở trong đội hình phép thuật hoặc một nửa phép thuật tùy theo tình hình “nhân sự” của mình.