Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Afk Chuẩn Xác Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Mách Bạn Một Vài Phương Pháp Farm Lính Và Kiểm Soát Đường Hiệu Quả Khi Leo Rank
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Cực Rẻ, Chất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Điều Cần Biết Về Vàng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Tướng Nên Chơi Trong Urf 2022 Lmht
 • Lý do nào mà bạn bị xếp vào hàng chờ

  AFK hay còn gọi là hàng chờ trong Liên Minh Huyền Thoại. Thường thì hàng chờ chính là hình phạt mà hãng Riot đặt ra cho những game thủ vào trận nhưng lại không đấu. Những đối tượng vào trận mà lại không đấu được hiểu là những người có ý đồ xấu. Trên thực tế, có một số trường hợp AFK không thỏa đáng.

  Các bạn có thể nghĩ đơn giản như việc mình đang chơi game nhưng vô tình mất điện hoặc thiết bị hết pin. Trong trường hợp này, các bạn sẽ bị xếp vào hàng chờ trong Liên Minh. Liệu quyết định này có thỏa đáng hay không? Nếu như phải ngồi chờ 20 phút thì đương nhiên các bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Vì vậy mà nhiều người đã tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại.

  Lời đồn Cheat Engine chính là cách thoát hàng chờ trong LMHT

  Cheat Engine là một trong những công cụ quen thuộc của các game thủ trong trò chơi trực tuyến này. Nó không chỉ giúp game thủ cheat game nhanh chóng mà còn thiết lập các thay đổi thông số game tăng hoặc giảm theo ý muốn. Từ đó người chơi sẽ có thêm những trải nghiệm như mong muốn.

  Cách làm hết AFK trong LOL bằng Cheat Engine liệu có khả thi?

  Ngoài những ưu điểm mà công cụ này đem lại như trên thì Cheat Engine còn được rất nhiều người chơi truyền tải về chức năng hack 20 phút AFK. Cơ chế hoạt động của công cụ này là sử dụng Speedhack để hack 20 phút xuống còn 1 – 2 phút. Tuy nhiên điều này liệu có thành sự thật?

  Trên thực tế thì hướng dẫn về cách thoát AFK nhanh trong LOL là ảo. Vì thế mà thời gian chạy trên màn hình chỉ là thời gian ảo còn thời gian trên Server của hệ thống hiện vẫn còn tồn tại. Cho dù hack được nhưng trên hệ thống các bạn vẫn chưa chịu xong hình phạt nên bạn không thể nào chơi được game. Do đó đây chỉ là hình thức đánh lừa người chơi.

  Garena thông báo về cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại

  Bên đại diện hãng Garena đã lên tiếng sau nhiều tin tức về cách thoát hàng chờ trong LMHT. Theo đó, phía này cho rằng không có chuyện thoát hàng chờ trong trò chơi E-Sport này. Chỉ cần sử dụng công cụ Cheat Engine vì trò chơi này lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server. Vì vậy dù các bạn có sử dụng công cụ hack nào đi chăng nữa thì cũng không được. Hệ thống Garena cũng cảnh báo người chơi tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ phần mềm nào khi chơi Liên Minh.

  Lo lắng lộ thông tin khi sử dụng Cheat Engine

  Khi người chơi dùng Cheat Engine để hack AFK thì chỉ khoảng 10 giây sau đó Client LoL sẽ tự động báo lỗi. Điều này đồng nghĩa với chương trình chống gian lận của Riot hoạt động rất tốt. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây chính là Riot có khai thác thông tin cá nhân của người chơi ở trên máy tính hay không? Đây là điều khiến nhiều người lo lắng khi sử dụng công cụ này.

  Vì thế lời khuyên tốt nhất cho người chơi lúc này đó là không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại. Đây chỉ là một trò chơi giải trí nên hãy chơi game theo hình thức giải trí đúng nghĩa. Bạn có thể hiện khả năng của mình qua việc vượt qua các thử thách và hạ gục đối thủ trong game nhanh chóng.

  Quy định xử phạt của NPH đối với phần mềm thứ 3

  Bên cạnh những ảnh hưởng về khả năng mất nick hoặc đánh cắp thông tin thì bất cứ ai dùng phần mềm thứ 3 vi phạm đều bị phạt với các án phạt gồm những phần mềm như sau:

  • Thứ nhất: Các phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn. Khi đó người chơi sẽ có thêm nhiều lợi thế hơn.
  • Thứ hai: Người chơi có thể sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động trải nghiệm trò chơi.
  • Thứ ba: Khi sử dụng phần mềm thứ 3, người chơi có thể đoán được vị trí của đối thủ. Khi đó bạn sẽ không được công nhận kể cả giành chiến thắng trong game.
  • Thứ tư: Bạn có thể sử dụng các phần mềm giúp thay đổi góc nhìn và biết trước thông tin đối thủ. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang phạm luật trong trò chơi bạo loạn này.

  Đối với các trường hợp trên, người chơi sẽ phải chịu hình thức phạt đó là cấm chơi vĩnh viễn. Nếu như người chơi không nắm được quy định có thể giảm mức phạt từ cấm chơi sang 1 – 2 tuần sau khi xem xét.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Bạn Bị Phạt Do Afk
 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Ad Gánh Team Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại
 • Lmht: Top 5 Xạ Thủ Gánh Team Tốt Nhất Phiên Bản 10.1
 • Điểm Tin 06/11: Gamer Mất Nick Thượng Tướng Vì Sử Dụng Hack, Yahoo Đổ 2.222 Tỷ Đồng Đầu Tư Vào Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2
 • Liên Minh Huyền Thoại Chuẩn Bị Có Skin Pax Thứ 4
 • Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Bạn Bị Phạt Do Afk

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Afk Chuẩn Xác Nhất
 • Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Mách Bạn Một Vài Phương Pháp Farm Lính Và Kiểm Soát Đường Hiệu Quả Khi Leo Rank
 • Xây Dựng Bảng Ngọc Cực Rẻ, Chất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Điều Cần Biết Về Vàng Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách thoát hàng chờ trong LMHT – những điều cần biết

  Tại sao lại bị xếp vào hàng chờ?

  AFK – hạn chế vào trận 20 phút là hình phạt mà Riot đặt ra dành cho những đối tượng vào trận nhưng không tham gia đấu. Đây là hình phạt thích đáng cho những kẻ có ý đồ không tốt. Tuy nhiên, AFK cũng có vài trường hợp không mấy thỏa đáng. Hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời bạn đang chơi game bỗng dưng mất điện hay thiết bị hết pin mà bị phạt thì thật bất công đúng không?

  Việc phải chờ đợi dù là bất cứ việc gì cũng điều khiến chúng ta khó chịu, việc mất 20 phút ngồi không mà không được chiến game thì nghe thôi đã thấy bức bối. Chính vì lý do này, nhiều người đã cố tìm cách hack 20 phút AFK của game.

  Cheat Engine là gì?

  Cheat Engine là một trong những công cụ quen thuộc với game thủ. Nó giúp cheat game nhanh chóng, thiết lập các thay đổi thông số game tăng hoặc giảm để đảm bảo người chơi có trải nghiệm mong muốn. Có thể nói công dụng đổi thông số của game mà không ảnh hưởng đến hiệu suất game là điều khiến người dùng download nó về máy.

  Thoát hàng chờ với Cheat Engine có thật không?

  Có nhiều ý kiến khác nhau bán tín bán nghi về công dụng của ứng dụng này đối với việc hack 20 phút. Cơ chế hoạt động của Cheat Engine trong trường hợp này là dùng công cụ Speedhack để hack 20 phút giảm xuống còn từ 1- 2 phút mỗi lần đợi.

  Garena lên tiếng về cách thoát hàng chờ trong LMHT

  Sau khi video hướng dẫn cách hack trên, phái đại diện Garena đã lên tiếng với nội dung như sau: Không có chuyện có thể thoát hàng chờ trong LMHT bằng Cheat Engine. Lý do là vì LoL lưu trữ dữ liệu hoàn toàn trên server nên công cụ trên có sử dụng cũng bằng thừa. Garena đưa ra cảnh báo rằng người chơi không nên sử dụng bất kỳ phần mềm nào kết hợp với LMHT.

  Lo lắng về thông tin cá nhân bị Riot khai thác

  Vandiril – một Youtuber nổi tiếng đã chỉ ra rằng: chỉ cần search Cheat Engine trên trình duyệt bạn đang dùng thì chỉ trong vòng 10 giây Client LoL sẽ tự động báo lỗi sử dụng phần mềm gian lận. Người chơi an tâm phần nào khi biết được chương trình chống gian lận của Riot làm việc khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi lật ngược lại vấn đề, câu hỏi đặt ra là: Liệu Riot khai thác thông tin trên máy tính cá nhân của người chơi hay không?

  Sau tất cả, chúng tôi khuyên bạn không nên tìm cách thoát hàng chờ 20 phút Liên Minh Huyền Thoại vì suy cho cùng, đây cũng chỉ là một trò chơi giải trí thể hiện chiến thuật tài tình của bạn mà thôi.

  Quy định của NPH về phần mềm thứ ba tham gia vào LMHT

  Những phần mềm thứ 3 vi phạm các quy định sau đây thì người chơi sẽ bị án phạt:

  • Những phần mềm có tác dụng hiển thị những thông tin bị ẩn đi đem lại lợi thế cho người chơi.
  • Sử dụng các phần mềm có tác dụng tự động chơi là điều cấm kỵ.
  • Phần mềm thứ 3 có tác dụng đoán được vị trí đối thủ thì không được chấp nhận.
  • Những phần mềm giúp thay đổi góc nhìn, cho biết trước thông tin của đối thủ được xem là phạm luật.

  Hình thức phạt là cấm chơi vĩnh viễn.

  Trong trường hợp người chơi không nắm được quy định có thể được xem xét giảm mức phạt xuống thành cấm chơi từ 1 đến 2 tuần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Top 5 Vị Tướng Ad Gánh Team Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại
 • Lmht: Top 5 Xạ Thủ Gánh Team Tốt Nhất Phiên Bản 10.1
 • Điểm Tin 06/11: Gamer Mất Nick Thượng Tướng Vì Sử Dụng Hack, Yahoo Đổ 2.222 Tỷ Đồng Đầu Tư Vào Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2
 • Liên Minh Huyền Thoại Chuẩn Bị Có Skin Pax Thứ 4
 • Top Tướng Sp Mạnh Nhất Trong Lmht Lol Hiện Nay?
 • Riot Chống Lại Afk Trong Lol Bằng Cách Giảm Lp

  --- Bài mới hơn ---

 • Biện Pháp Trừng Phạt Riot Áp Dụng Cho Những Kẻ Afk Trong Rank
 • Afk Nghĩa Là Gì? Vì Sao Người Chơi Không Nên Afk Quá Nhiều?
 • Những Điều Khác Biệt Giữa Liên Minh Pc & Liên Minh Mobile
 • Hướng Dẫn Lặp Lại Adc Cuối Cùng Cho Liên Minh Huyền Thoại
 • 5 Vị Tướng Hỗ Trợ Mà Hầu Hết Các Adc Không Muốn Đi Cùng Trong Phiên Bản 9.2
 • Những cải tiến trong hệ thống hành vi đã được thực hiện ở một số khu vực thử nghiệm, nơi Riot cho thấy người chơi chịu hình phạt AFK nhanh hơn. Điều này có nghĩa là việc áp dụng hình phạt sẽ tăng lên đối với những người chơi AFK nhiều lần trong cùng một phiên chơi.

  Ở các khu vực khác, Riot đã chứng kiến ​​sự sụt giảm cả về khả năng phát hiện AFK và hình phạt, sau một đợt bùng nổ ban đầu ngay khi bản cập nhật ra mắt. Điều này báo hiệu giảm số lần tái phạm và do đó người chơi AFK ít hơn trong game.

  Những người có chủ ý và những kẻ phá hoại cũng đã được phát hiện nhanh hơn nhiều trong các vùng thử nghiệm. Theo Riot, lượng phát hiện và trừng phạt đã tăng đột biến 500%, mặc dù nó bao gồm một số trường hợp sai với thực tế.

  Giảm thiểu LP sẽ được thêm vào các game có người chơi AFK

  Giảm thiểu LP là điều mà người hâm mộ đã mong muốn trong nhiều năm và bây giờ nó dường như đã xảy ra. Riot sẽ bồi thường cho những người chơi bị có một người chơi AFK trong đội. Hệ thống hiện tại không tính đến trường hợp người chơi thua trận xếp hạng sau khi một hoặc nhiều đồng đội AFK trong một trận đấu, dẫn đến hình phạt LP tương tự.

  Do đó, Riot sẽ tung ra một hệ thống mới giúp giảm tổn thất LP do một trận thua khi phát hiện AFK hoặc người tự ý rời game. Riot chỉ ra rằng điều này sẽ không thể lạm dụng được.

  ” Điều này không có nghĩa là mọi game có người chơi AFK đều là một game miễn phí. Chúng tôi sẽ tính đến cách trận đấu đã diễn ra trước khi người chơi AFK, “Riot cho biết trong báo cáo .

  Hệ thống giảm thiểu LP dự kiến ​​sẽ tấn công các máy chủ đang hoạt động trong patch 10.24.

  Tính năng đầu hàng trước sẽ được thêm vào Liên minh huyền thoại

  Khi Riot cải thiện hệ thống phát hiện của mình, họ cũng sẽ xem xét những cách mới để nhanh chóng kết thúc trò chơi khi một người nào đó đã rời đi. Các trận đấu có AFK hầu như sẽ luôn dẫn đến thua cuộc, vì vậy khả năng thoát ra khỏi trò chơi và xếp hàng lại sẽ giúp ích rất nhiều cho người chơi trong tương lai.

  Cách mà Riot muốn làm là cập nhật hệ thống đầu hàng cho người chơi AFK. Hệ thống sẽ làm mới thời gian hồi chiêu đầu hàng và cảnh báo cho toàn đội khi phát hiện người chơi AFK, cho phép họ đầu hàng ngay lập tức. Ngoài ra, các trò chơi có người chơi AFK cũng có thể đầu hàng sớm hơn.

  Hệ thống đầu hàng mới sẽ được triển khai sớm hơn một chút so với việc giảm thiểu LP trong bản patch 10.22.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Neet Receives A Dating Sim Game Leveling System
 • Gõ Tiếng Việt Trong Lol, Chat Tiếng Việt Liên Minh Huyền Thoại ” Kiến Thức It
 • Hướng Dẫn Game Thủ Đổi Sang Giao Diện Lịch Sử Đấu Mới Của Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Xem Lại Lịch Sử Chat Trong Skype
 • 2 Cách Xem Lịch Sử Đấu Lol
 • Afk Là Gì? Làm Sao Để Làm Hết Afk Trong Lol Bị Phạt 20 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Dòng Lệnh Hữu Ích Của Dota (Phần Cuối)
 • Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota Đầy Đủ
 • Nhìn Lại 5 Hiệu Ứng Aghanim’s Scepter Mới Trong Đấu Trường Dota 2
 • Phân Tích Giao Tiếp Trong Game: Tận Dụng Tối Đa Chat Wheel Trong Dota 2
 • Tổng Hợp Các Lệnh Console Dota 2 Hỗ Trợ Người Chơi
 • AFK nghĩa là gì?

  AFK là viết tắt của cụm từ tiếng anh “Away From Keyboard” có nghĩa là “rời khỏi bàn phím”. Đây là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong game: LOL (liên minh huyền thoại), Dota 2, Liên Quân mobile, PUBG,…. do người chơi rời khỏi trò chơi mà khi trò chơi còn chưa kết thúc.

  Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng có nhiều afk như vậy, sau đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến người chơi afk:

  • Gặp trẻ trâu chơi quá gà nên afk sớm, đặt biệt trường hợp chơi yasuo trong LOL mà trẻ trâu hay chơi feed mạng cho team địch rồi afk
  • Đi chơi bị bố mẹ gank tại quán net.
  • Đang chơi thì bị mất điện, mất mạng, mạng lag.
  • Đang chơi thì người yêu, sếp,… gọi đến phải đi ngay…
  • ….

  Kể sơ qua thì rất có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng afk trong game nhưng tình trạng phổ biến hay gặp nhất lại chính là gặp trẻ trâu. Trẻ trâu chơi game không tự nhiên sinh ra hay mất đi mà chúng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác vì thể bạn không thể nào tiêu diệt dược hết lũ trẻ trâu chơi game ngoài quán net, chúng thường hoạt động thứ 7, chủ nhật, hoặc tầm 5-6 giờ chiều vì lúc đó mới tan học xong.

  Người chơi Dota 2 ở Việt Nam còn khổ hơn khi vào mùa hè thì toàn gặp lũ trẻ trâu ở philippines, giọng nói đã nghe không hiểu còn gặp trẻ trâu afk làm bị tụt hết rank.

  Làm sao để tiêu diệt được tụi afk khi đang chơi game

  Nhưng mình đã nêu ở trên, tụi afk không thể tiêu diệt được vì nó sinh ra vô số từ các thể hệ trẻ nghé. Thường thì các nhà game lớn sẽ có hình thức phạt các người chơi afk quá nhiều. Nếu trường hợp nặng có thể baned nick để không thể chơi nữa. Nói thể chứ baned nick thì vẫn có thể lập hoặc mua nick mới nhưng đồng nghĩa với việc bao nhiêu skin, tâm huyết của bạn đổ vào tài khoản đó cũng mất.

  ad carry là gì? nếu như bạn đang học chơi hay mới chơi liên minh huyền thoạt thì hay xem qua cách chơi, cách mua đồ và lối đánh cho các vị tướng này nhé

  Nếu như bạn thoát afk lần đầu thì hệ thống xử phạt của LMHT sẽ gửi cho bạn một cảnh báo, thông điệp rằng hành động của bạn không nên dẫn đến đồng đội bị thua và có thể bị phạt nếu còn tiếp tục. Nếu bạn còn tái phạm afk ở những lần tiếp theo thì sẽ cho vào danh sách bị phạt trên hệ thống của Game. Bình thường ở LOL thì người chơi bị phạt ở mức độ nhẹ từ 5, 10 hoặc 20 phút. Phạt nặng thì lâu hơn thì có thể lên tới vài tiếng đầu hồ.

  Vậy làm thể nào để tránh được tình trạng xử phạt trong LOL. sau đây Xgamevietnam sẽ hướng dẫn bạn một số cách có thể tránh bị phạt afk.

  Hướng dẫn cách thoát AFK nhanh trong LOL

  Vì có rất nhiều người muốn tránh được án phạt chờ afk trong LOL để có thể chơi tránh chờ đợi thời gian, sau đây Xgamevietnam sẽ hướng dẫn bạn chi tiết làm sao để có thể thoát ra được án phạt.

  Dạo gần đây dậy lên rất nhiều video chia sẻ cách thoát án phạt 20 phút của Liên minh huyền thoại thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ Việt. Vậy thực hư như thế nào, liệu có thể thoát khỏi án phạt 20 phút afk không. Dưới đây là một trong sô các video đang nói lên vấn đề thoát afk nhanh trong LOL

  Sau khi tìm hiểu và liên hệ với bên Riot thì được bên nhà phát hành đã trả lời với Xgamevietnam:

  Thời gian chạy trên màn hình chỉ là thời gian ảo còn thời gian trên Server của hệ thống vẫn đang còn tồn tại vì thế các bạn chưa chịu xong hình phạt afk của chính mình thì cũng sẽ không được chơi như bình thường. Vì thế trong video trên cũng chỉ là hình thức đánh lừa các bạn, mà chính thanh niên kia cũng không thể bỏ qua hàng chờ nghiêm ngặt của Riot.

  Phần mềm trong video có tên là cheat engine. Đây là một công cụ hỗ trợ chơi game khá tốt, cho phép bạn thay đổi các thông số khi chơi game, nhưng mà để sử dụng được phần mềm hiệu quả thì bạn phải viết các sử dụng đúng cách, phần mềm này các bạn chỉ nên dùng cho các dòng game offline. Còn đối với các dòng game chơi online thì thường có hẳn cả một đội ngũ rà soát check xem tài khoản nào đang sử dụng tool để chực chờ baned nick thôi. Xem như tài khoản của bạn sẽ bị bay mất mà không thể nào cứu chữa nổi.

  Ngay các khi bạn sử dụng trình duyệt có xuất hiện các tab như tool hay hack,… thì các server của LOL cũng có thể biết và để ý đến bạn đấy, nên là đừng có đùa để không phải bay mất nick.

  Bạn có thể tải phần mềm check tool cheat engine tại đây để có thể test xem như thế nào.

  Đây là phần mềm hack nên mình khuyên các bạn nên quét virut sau khi mở và cài đặt phần mềm này nhé. Tránh tình trạng máy bị nhiễm virut vì đây là một phần mền cheat nên không thể nói trước được điều gì.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Afk Là Gì ? Trong Liên Quân, Lol, Pubg
 • Afk Là Gì? Afk Có Hại Ra Sao? Hình Phạt Nào Dành Cho Việc Afk?
 • #1 : Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trong Dota 2 Cơ Bản Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Những Thuật Ngữ Dota 2 Mà Bất Kỳ Game Thủ Nào Cũng Phải Biết
 • Một Số Thú Vị Về Hero Trong Dota
 • Nâng Cấp Hệ Thống Leaverbuster (Phạt Người Chơi Thoát/afk Trận Đấu)

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Có Đã Thực Sự Sử Dụng Ping Và Chat Trong Lmht Đúng Cách?
 • Những Điều Cần Biết Về Elo Lmht
 • Liên Minh Huyền Thoại: Hướng Dẫn Xây Dựng Fizz ‘bá Đạo’ Đường Trên
 • Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht
 • Những Mẹo Nhỏ Giúp Game Thủ Lmht Farm Lính Chuẩn Chỉ Như Thách Đấu
 • Chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống LeaverBuster để giúp giảm số lượng người chơi AFK và thoát trận đấu.

  LeaverBuster là một hệ thống giúp phát hiện người chơi thường xuyên thoát trận đấu, hay là AFK (không hoạt động một thời gian trong trận đấu). Trước đây, hệ thống sẽ mang đến cho người chơi các cảnh báo, nhưng vì thế mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi rằng: chức năng đó chẳng giúp ích được là bao, và người chơi chỉ cần lấy tài khoản khác ra chơi để không bị nhận hình phạt.

  Với việc nâng cấp lần này, chúng tôi đã đính kèm một thông điệp mang tính răn đe hơn, và vẫn tiếp tục nhận ý kiến phản hồi từ các bạn. Mục đích chính của chúng tôi là giúp người chơi hiểu được một cách rõ ràng hơn rằng AFK hay thoát trận đấu là không thể chấp nhận được ở Liên Minh Huyền Thoại. Hệ thống sẽ có những hình phạt dành cho họ nhanh hơn, nặng hơn.

  Lưu ý

  Lần đầu tiên một người chơi thoát trận đấu, một thông điệp sẽ được hiện lên, nói về việc thoát trận đấu là không thế được chấp nhận, và họ phải tự mình cam kết rằng trong tương lai sẽ không thoát nữa. Thông điệp này mang tính cảnh báo, vì thế nhiều người chơi chỉ cần thoát / AFK là sẽ nhận được, dù vậy họ sẽ chưa bị đưa vào hình phạt.

  Nếu họ tiếp tục làm ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm của những người chơi còn lại, họ sẽ bị được vào chế độ đặc biệt, khiến cho việc tìm kiếm trận đấu trở nên khó khăn. Khi đang trong chế độ đặc biệt đó, họ sẽ phải chờ thêm 5, 10, thậm chí là 20 phút so với người chơi bình thường, để tìm được một trận đấu.

  Những người chơi đó sẽ nhận hình phạt: phải đánh đủ số trận quy định khi họ phải ở trong chế độ đặc biệt trước khi trở lại bình thường.

  Dù vẫn hi vọng là các bạn sẽ không gặp phải những trường hợp như thế, nhưng việc tiếp diễn tình trạng AFK/thoát trận khi đang trong chế độ đặc biệt và có những hành động tiêu cực sẽ khiến cho tài khoản bị cấm vĩnh viễn.

  ​Người chơi sẽ cần gõ chữ “ok” để có thể tiếp tục bỏ qua thông báo này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Afk Và Troll Cần Phải Được Xử Phạt Nghiêm Hơn!
 • Lmht: Hướng Dẫn Chơi Senna
 • Tải Hình Nền Lmht Xin Zhao Cho Điện Thoại Iphone Và Android
 • Điểm Qua 5 Ultimate Dùng Để Solo Khủng Khiếp Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Top 5 Bộ Đôi Có Ultimate Kết Hợp Với Nhau Hoàn Hảo Nhất.
 • Lmht: Thực Hư Chuyện Game Thủ Hướng Dẫn Cách Thoát Khỏi Án Phạt Afk Hàng Chờ 20 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Afk Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Afk
 • Bản Rap Về Vị Tướng Thứ 130 Của Liên Minh Huyền Thoại: Ác Long Thượng Giới
 • Top 13 Skin Có Hiệu Ứng Biến Về Ngầu Nhất Trong Lmht
 • Top 5 Tướng Mạnh Và Ức Chế Nhất Trong Chế Độ Urf 2022 Lmht
 • Bảng Ngọc Varus Mùa 10
 • (Game8) – Cùng Game8 khám phá bí ẩn trong cách thoát hàng chờ án phạt AFK 20 phút đang nổi lên một cách mạnh mẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

  mã thẻ game rẻ nhất thị trường

  Gần đây, video hướng dẫn cách thoát khỏi hàng chờ Liên Minh Huyền Thoại án phạt AFK 20p đang nổi lên một cách mạnh mẽ, thu hút được nhiều sự quan tâm của các game thủ làng game Việt.

  Video hướng dẫn cách thoát hàng chờ AFK

  Với cái tên khá “kêu” cũng như tác dụng lớn của video nếu thực hiện thành công cộng thêm một số tờ báo mạng vô tâm không nghiên cứu kỹ lưỡng video mà chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” tìm kiếm bài hot để viết nên ít nhiều đã “hại đời” các game thủ.

  Can thiệp vào game chưa bao giờ là tốt

  Bên cạnh đó phần mềm này có tên gọi là Cheat Engine.Cheat Engine là công cụ hỗ trợ chơi game rất tốt, phần mềm cho phép bạn thay đổi các thông số khi chơi các trò chơi. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm hiệu quả bạn cần phải sử dụng cheat engine “ĐÚNG CÁCH”. Thế nào là đúng cách? Là các bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm này với những trò game offline thông thường, đối với một trò có án phạt siêu nặng và có server riêng cũng như đôi ngũ rà soát tool cheat gặt gao như LMHT thì tài khoản của bạn sẽ “bốc hơi” nhanh chóng một cách đúng nghĩa.

  Các bạn sẽ bị khóa acc nhanh chóng nếu làm theo và bị phát hiện

  Với đội ngũ biên tập viên hùng hậu cũng như am hiểu cộng nghệ, nắm bắt game tốt Game8 đưa ra một số nhận định về phần mềm CE này như sau:

  2. Trò gì đã cheat thì rất nhanh chán, và xuống tay. Chưa kể có thể bị ném đá, xóa tài khoản nếu bị phát hiện cheat.

  3. Về chuyện có hại cho máy hay không thì:

  -Nói không có hại là ko đúng mà nói có hại cũng chưa chuẩn.

  – Không có hại: Bản chất cheat engine cũng chỉ là phần mềm. CE tác động lên game – cũng là phần mềm. Phần mềm tác động lên phần mềm chỉ làm cho phần mềm kia chạy sai lệch đi thôi. Còn máy tính thì phần mềm gì cũng chạy được tuốt, phần mềm đúng cũng chạy, phần mềm sai lệch cũng chạy. Đến virus vốn là phần mềm ngay từ đầu được thiết kế với ý đồ độc hại thì nó vẫn chạy được cơ mà. Sau khi chạy cheat engine, tắt máy đi, khởi động lại (hoặc unistall đi) là máy tính lại như thường.

  – Có hại: Khi bạn xài cheat engine làm cho game ko hoạt động bình thường nữa. Một số hiện tượng thường gặp là game chạy nhanh lên, máy dùng nhiều CPU hơn. Trong một vài trường hợp có thể gây Blue Screen. Ngay tức thời thì nó chưa có hại. Nhưng nếu cứ xài nhiều, xem như bạn đã bắt máy phải hoạt động căng thẳng hơn, dĩ nhiên là có hại cho máy rồi.

  Tham gia ngay cộng đồng Mê chơi Game tại:

  Fanpage: http://bit.ly/Mechoigame

  Group: http://bit.ly/mechoigame8

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: 5 Cặp Đôi Ad
 • Lmht: Top 5 Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10
 • 5 Bộ Đôi Đường Dưới Mạnh Nhất Của Lmht 10.5
 • Lmht: Top 4 Trang Bị Hữu Ích Nhưng Bị Bỏ Quên Trong Game
 • Một Số Tộc Hệ Và Trang Bị Trong Đấu Trường Chân Lý
 • Afk Là Gì ? Trong Liên Quân, Lol, Pubg

  --- Bài mới hơn ---

 • Afk Là Gì? Làm Sao Để Làm Hết Afk Trong Lol Bị Phạt 20 Phút
 • Các Dòng Lệnh Hữu Ích Của Dota (Phần Cuối)
 • Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota Đầy Đủ
 • Nhìn Lại 5 Hiệu Ứng Aghanim’s Scepter Mới Trong Đấu Trường Dota 2
 • Phân Tích Giao Tiếp Trong Game: Tận Dụng Tối Đa Chat Wheel Trong Dota 2
 • VẬY !!!

  Afk viết tắc của “Away from Keyboard” tức là ” Rời khỏi bàn phím “. Cụ thể là một người chơi nào đó đã không còn hoạt động trong một trận đấu.

  Nguyên nhân của AFK là gì ?

  + Do rớt mạng : Một nguyên nhân phổ biến mà hầu hết các anh/em nào chơi game cũng thường gặp phải. Đôi khi đang chơi thì bị mất điện, mất kết nối không hiểu nguyên nhân, mạng kém,… điều dẫn đến tính trạng AFK.

  + Cố ý Afk : Có thể người chơi thực sự muốn thoát game vì bực tức đồng đội, bất lực với team, bận làm chuyện riêng, hết tiền net hoặc cố tình troll team.

  + Do lỗi game : Một số trường hợp nhỏ có thể do game bị lỗi và bạn sẽ gặp trường hợp hết người Afk rồi đến người kia Afk.

  Sự khác biệt Afk trong Liên Quân, Liên Minh và PUBG là gì ?

  Về bản chất thì Afk trong các game trên đều giống nhau chỉ khác nhau ở cơ chế xử lý và mục đích của game thủ.

  Afk trong liên quân

  Hành vi Afk trong Liên Quân Mobile cực kỳ phổ biến dù là rank đồng hay các rank cao hơn. Rất nhiều người chơi chỉ mang tính giải trí nên họ không quan trọng việc thắng thua, hay sẵn sàng rời trận đấu khi có việc riêng. Chính điều này đã làm cho các game thủ chân chính cực kỳ khó chịu.

  Để giải quyết vấn AFK, vào 17/12/2018 nhà phát triển game đã đưa ra hệ thống theo dõi người chơi có hành vi không chuẩn mự c như sau :

  + Rời trận, afk liên tục sẽ bị hệ thống ghi nhận.

  + Bị tố cáo liên tục ( bởi các người chơi khác )

  + Tố cáo sai sự thật.

  Án phạt cho hành vi Afk trong liên quân là gì ?

  + Gửi thư cảnh cáo về hành vi xấu của người chơi này hàng tuần.

  + 7 ngày sau khi bị cảnh báo mà vẫn tiếp tục vi phạm sẽ khóa tài khoản 3 ngày.

  + Nếu vẫn ngoan cố, tiếp tục vi phạm sẽ khóa tài khoản 7 ngày, 30 ngày, hoặc vĩnh viễn tùy vào mức độ.

  Tuy nhiên, để khóa vĩnh viễn một tài khoản là điều không hề đơn giản.

  Afk trong LOL

  Tình trạng Afk trong Liên Minh Huyền Thoại cũng không thua kém. Rất nhiều người chơi thoát game có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Hình phạt Afk trong lol

  Để trừng phạt các người chơi có hành vi cố tình Afk. Nhà phát triển game tiến hành cho người chơi này vào hàng chờ : 5, 10, 15, 20 phút, vvv… tùy thuộc vào mức độ.

  Tuy nhiên, có tin đồn trong bản cập nhật 6.19 sẽ tăng thời gian chờ lên 7 đến 8 tiếng. Mặt dù Riot không hề có thông báo về tính năng xử phạt này cho các game thủ AFK, thoát game. Ở các máy chủ khác cũng không nhận thấy được sự thay đổi này.

  Nếu thật sự chờ 7 đến 8 tiếng là một hình phạt cực kỳ đáng để nói đấy. Vì vậy các bạn không nên Afk trừ các trường hợp ngoài ý muốn.

  Làm sao để thoát hàng chờ 20 phút lmht

  Cách tốt nhất là ngồi chờ thôi, và nhớ đừng có Afk ở những trận đấu sau vì bạn đã được liệt và sổ đen rồi. Chỉ cần 1 trận Afk thôi là bạn sẽ bị phạt ngay thời gian chờ có thể tăng lên rất nhiều .

  Afk trong Pubg

  Rất nhiều game thủ trong Pubg thực hiện hành động Afk với mục đích farm. Họ thường cho nhân vật của mình trú vào một chỗ cực kỳ khó tìm hoặc thậm chí phó mặt cho máy bay thích rơi chỗ nào thì rơi.

  Đây là một hành động ” không khá nhưng cũng không hề đẹp chút nào” chia sẻ từ Chang-Han Kim Theo đó, hành vi AFK s chắc chắn sẽ bị Bluehole xử lí.

  Video hài cực vui về AFK PUBG :

  Để không bị tình trạng Afk trong các trận đấu mà bạn chơi, thì tốt nhất nên lập team để chơi. Ngoài ra, mỗi người chơi cần có ý thức để tạo môi trường chuyên nghiệp hơn trong mỗi trận đấu.

  Tìm hiểu thêm :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Afk Là Gì? Afk Có Hại Ra Sao? Hình Phạt Nào Dành Cho Việc Afk?
 • #1 : Tìm Hiểu Các Thuật Ngữ Trong Dota 2 Cơ Bản Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Những Thuật Ngữ Dota 2 Mà Bất Kỳ Game Thủ Nào Cũng Phải Biết
 • Một Số Thú Vị Về Hero Trong Dota
 • Đội Hình Hero Phổ Biến Nhất Hiện Nay Trong Dota Truyền Kỳ
 • Ff, Noob, Ad, Afk, Cover, Cc, Mvp, Ggwp Là Gì Trong Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Omg Loạn Đấu Đẹp, Độc Và Hay Nhất
 • Share Code Hải Tặc Bóng Đêm 2022 Và Miễn Phí Cho Game Thủ
 • Lộ Clip Của Ngân 98 Toang Rồi Ông Giáo Ạ
 • Ốp Clear Cover Trong Suốt Galaxy Note 8 Hàng Theo Máy
 • Thủ Thuật Tạo Tiểu Sử Facebook Bằng Trình Phát Nhạc Bài Hát
 • FF: Đầu hàng.

  Noob / Newbie: Ám chỉ những người mới chơi có kĩ năng kém.

  AD / ADC : Xạ thủ – dame chủ lực của team. Người thường đi đường dưới.

  AP / APC / Mid : Pháp sư. Người gây dame phép chủ lực của team.

  Tanker / Top: Những người đi đường trên. Thường là những tướng có sức chống chịu tốt. Càn lướt cho team.

  SP (Support) : Người chơi hỗ trợ cho team. Thông thường hay đi cặp với AD.

  Jungler : Người đi rừng của team.

  Gank : Hỗ trợ người đi đường. Thường là nhiệm vụ của người chơi đi rừng.

  AFK (Away from keyboard) : Ám chỉ người nào đó không điều khiển nhân vật. Có thể do họ gặp việc bận đột xuất hoặc mất mạng…

  CC (Crowd Control) : Các kĩ năng làm tướng hạn chế về di chuyển như làm chậm, choáng, sợ hãi, hất tung….

  MVP : Người chơi tốt nhất trận đấu. Thường là người có chỉ số KDA đẹp, đóng góp nhiều nhất vào thắng lợi của team.

  KDA : Chỉ số Kill – Dead – Assits. Chỉ số này càng cao chứng tỏ người chơi đó đã có trận đấu cực tốt.

  GGWP (Good game well play) : Thường được sử dụng ở cuối mỗi trận đấu. Ám chỉ một trận đấu hay.

  Troll : Chỉ hành động một người chơi nào đó cố tình phá game, giúp đội đối phương, không hợp tác với đồng đội.

  First Blood: hành động giành được mạng đầu tiên trong trận đấu.

  ACE: hành động quét sạch đối thủ.

  Lên bảng đếm số : Chỉ hành động bạn vừa bị hạ gục và đang trong thời gian chờ nhân vật hồi sinh.

  Care : Nguy hiểm.

  Slow : làm chậm đối phương.

  – Stun: làm choáng đối phương.

  Bait : dụ địch.

  Combo : Là một chuỗi liên hoàn các kĩ năng, chiêu thức.

  Push : Đi đẩy trụ.

  Ez: có nghĩa là Easy. Ám chỉ trận dấu dễ dàng

  Exp : Điểm kinh nghiệm.

  Feed : Người chơi nào đó chết quá nhiều.

  Last Hit : kết liễu lính (creep) để nhận được vàng.

  Nerf : Giảm sức mạnh.

  Roam: Đảo đường, hỗ trợ các đường khác. Gần tương tự như Gank.

  Snowball : Đẩy mạnh những lợi thế mà mình đang có

  Ăn hành: Ám chỉ người chơi đang bị thua liên tục.

  KS : Ám chỉ bị người khác cướp mất mạng của mình sắp hạ gục.

  Farm : Là hành động tiêu diệt lính để lấy tiền và kinh nghiệm.

  – Ulti : Kĩ năng mạnh nhất của một nhân vật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Nick Game Liên Quân Đẹp Nhất 2022
 • Bảng Kí Tự Đặc Biệt Game Cửu Kiếm 3D Đẹp, Độc & Bá Đạo Nhất 2022
 • Bộ Kí Tự Đặc Biệt Kiếm Tung 3D Đẹp Nhất 2022 Cùng Bộ Tên Kí Tự Cực Hay Bapluoc.com
 • Cách Đổi Mật Khẩu Ngọc Rồng Online 2022
 • Thiết Lập Xác Thực Phản Hồi Với Google Form (Biểu Mẫu)
 • #1 : Cách Đánh Xạ Thủ Lol Hay Giúp Bạn Thoát Kiếp Đồng Đoàn Trăm Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đâu Là Trang Bị Mạnh Nhất Trong Thời Đại Sát Lực?
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Ashe Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Syndra
 • Cách Lên Đồ & Bảng Ngọc Shyvana Tốc Chiến Lol Mobile Mạnh Nhất
 • Cách Lên Đồ Shyvana Jungle Chuyên Sâu Trong Lmht
 • Làm sao để trở thành một Xạ thủ LOL chính hiệu?

  Có 3 yếu tố đánh giá người chơi thiện xạ chuyên nghiệp: khả năng farm, giữ vị trí trong giao tranh, Hit & Run.

  Điều quan trọng cần lưu ý là hãy last hit linh và giữ lính. Muốn last hit linh hồn tốt thì trong giai đoạn đi đường bạn cần biết tính toán sát thương tay để ăn được nhiều lính nhất có thể. Để có thể luyện kỹ năng này, bạn chỉ cần farm thật nhiều, thậm chí là bắn trượt.

  Công việc này khá đơn giản, bạn chỉ cần đứng cạnh Hỗ trợ của mình hoặc đứng sau tướng Tanker. Khi đó bạn có đủ thời gian và không gian để thoải mái xả sát thương.

  Đây là kỹ năng khó nhất mà bất kỳ người chơi ADC giỏi nào cũng phải có. Với nhiều thực hành, bạn có thể thành thạo kỹ năng này.

  Nhìn chung, muốn chơi AD tốt nhất, game thủ phải dành nhiều thời gian luyện tập. Ngoài ra, việc tìm hiểu kỹ các vị tướng cũng sẽ giúp bạn tìm ra những trận đấu có lợi khi đi lane. Ngoài ra, hãy đảm bảo lượng sát thương gây ra ở giữa và cuối trận. Từ đó, việc leo rank cũng sẽ dễ dàng hơn.

  Cách chơi AD hay khiến đối phương phải hoảng sợ

  Game thủ có thể lựa chọn AD trong Liên Minh Huyền Thoại phù hợp với sở trường và lối chơi của mình. Banjc có thể lựa chọn xạ thủ theo nhiều xu hướng khác nhau như: đẩy đường, lộn xộn như một cỗ máy sát thương thật về cuối trận. Miễn là lựa chọn QUẢNG CÁO của bạn phù hợp với chiến lược của đội hoặc kỹ năng của bạn là ổn.

  Những cái tên tiêu biểu đẩy đường cực mạnh ở giai đoạn đầu trận là: Lucian, Kalista, Draven, Sivir, Caitlyn, Tristana.

  Khi chúng tôi liên tục đẩy đường, ADC của đối phương buộc phải farm dưới trụ. Điều này sẽ mang lại cho đội bạn rất nhiều lợi thế khi đẩy trụ và bỏ xa ADC của đối phương về mặt lính.

  Hơn nữa, việc đẩy đường liên tục cũng giúp tạo khoảng trống cho Hỗ trợ. Khi đó, họ có thể kiểm soát bản đồ dễ dàng hơn và giúp rừng có cơ hội gank tốt hơn. Lúc này, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những pha băng trụ đẹp mắt và không có những pha chống gank từ rừng đối phương.

  Khi ép ADC của đối phương, farm dưới trụ đồng nghĩa với việc bạn sẽ thắng khi đi đường. Điều này cũng mang lại cho bạn nhiều trang bị và sát thương tốt hơn đối thủ trong những pha combat nhỏ lẻ hoặc những tình huống hoán đổi chớp nhoáng.

  Trao đổi nước đi để có lợi thế

  Những vị tướng LOL tiêu biểu như: Ezreal, Jhin, Varus, Xayah …

  Việc trao đổi chiêu thức và cấu rỉa máu đối phương liên tục là vô cùng lợi hại. Hoán đổi chiêu thức nhiều máu hơn ADC của đối phương hoặc khiến đối phương hồi máu sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta.

  Đầu tiên, buộc lính của bạn đến gần tháp pháo để ADC của đối phương sẽ hạ quân của bạn hơn bạn. Đồng thời, chúng ta có thể lấy nhiều lớp lá chắn tháp hoặc thiết lập lợi thế để farm lính.

  Thứ hai, khi trao đổi đòn đánh máy qua đối phương sẽ giúp người đi rừng của bạn xuống gank và hạ gục Xạ thủ của đối phương một cách dễ dàng. Đây cũng là cách tốt để chơi AD Nhiều game thủ đang áp dụng Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

  Trở thành AD Carry siêu hạng vào cuối Game

  Những vị tướng tiêu biểu như: Vayne, Jinx, Twitch, Kog’Maw, …

  Đây là những vị tướng có lượng sát thương về cuối trận rất ấn tượng. Khi bạn có lợi thế nhưng không thể giải quyết trận đấu nhanh chóng và để Vayne hay Twitch, Jinx của đội đối phương có đủ trang bị thì chẳng khác nào bạn tự đánh mất cơ hội chiến thắng. Trong giao tranh, những vị tướng kể trên có thể thoải mái gây sát thương trong 5 giây cho mọi thứ xuất hiện trước mặt.

  Chọn vị trí là điều cần thiết khi chơi ADC. Ngoài kỹ năng này, người chơi cũng cần biết cách phán đoán thời điểm để xả sát thương hợp lý. Chỉ cần chọn sai điểm hoặc một bước di chuyển sai lầm nào đó bạn và đồng đội sẽ phải trả một cái giá rất đắt đó là thua trận.

  Việc khống chế những vị tướng LOL mạnh về cuối trận cũng đồng nghĩa với việc giai đoạn đi đường của bạn gặp không ít khó khăn. Lượng sát thương đầu trận và khả năng đẩy đường hay hoán đổi chiêu thức của những vị tướng này là khá hạn chế. Vì vậy, hãy cố gắng farm lính và trụ càng lâu càng tốt để vào giữa game bạn sẽ không bị lép vế trước đối thủ. Chỉ cần kéo game về cuối game thì khả năng chiến thắng của bạn là rất cao.

  Cách tấn công AD trong trận đấu đầu tiên

  Đầu tiên khi kẻ địch lao vào chuẩn bị để last hit những tên lính thấp máu, hãy cẩn thận và chơi khăm hắn. Nếu đối phương đáp trả, chỉ số quân của hắn sẽ thua bạn và ngược lại sẽ bị mất máu.

  Nếu đối thủ chuẩn bị lao tới khi bạn farm, hãy gây sát thương trước bằng đòn đánh cơ bản của bạn. Đồng thời nắm vững thời gian hồi chiêu của các phép thuật triệu hồi như sau:

  Flash – 300 giây – 5p

  Dịch chuyển – 300 giây – 5p

  Hồi máu – 240 giây – 4p

  Tốc độ – 210 giây – 3p

  Lá chắn – 210 giây – 3p

  Kiệt sức – 210 giây – 3p

  Thanh lọc – 210 giây – 3p

  Thứ hai, khi bạn có được lợi thế, hãy đẩy lính ở đường dưới để buộc đối phương phải farm dưới trụ.

  Thứ ba, đừng chơi quá phụ thuộc vào Hỗ trợ. Tập đọc bản đồ thu nhỏ 2 giây / 1 lần trong mọi tình huống để biết vị trí của kẻ địch.

  Thứ tư, một số tướng chống chịu rất yếu ở giai đoạn đầu trận đấu và bạn sẽ ở đường dưới vào lúc đó. Sau đó, hãy mua Khiên Doran thay vì Kiếm Doran để trụ tốt hơn.

  Thứ năm, hãy nhớ rằng một trận đấu thực sự bắt đầu bằng việc chọn tướng. Hãy chọn những vị tướng có thể chống lại kẻ địch để tăng tỷ lệ chiến thắng. Kết hợp với việc điều chỉnh bảng ngọc và các phép bổ trợ để phù hợp với trận đấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • (101+) Tên Tiếng Anh Hay Cho Nam, Nữ Và Game Thủ
 • Chia Sẻ Cách Giảm Ping Lol Cho Các Game Thủ Dễ Dàng, Nhanh Chóng Nhất
 • Top 5 Vị Tướng Khó Chơi Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Những Trang Phục Gắn Chặt Với Tiểu Sử Của Các Vị Tướng Liên Minh Huyền Thoại
 • Thì Ra Đây Chính Là Vị Tướng Khiến Riot Games Giảm Giá Bán Zed Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Afk Là Gì? Afk Là Viết Tắt Của Từ Gì? Vấn Nạn Afk Trong Game

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Braum Bất Ngờ Có Tỉ Lệ Afk Nhiều Nhất, Vượt Mặt Cả Đấng Yasuo
 • Lmht: Riot Ra Mắt Loại Ping Mới: “kẻ Địch Có Mắt Ở Đây”, Từ Nay Không Sợ Bị Phản Gank Nữa
 • Lmht: Riot Games Giới Thiệu 3 Tướng Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Game
 • 1000+ Tên Nhân Vật Trong Game Hay Nhất
 • Tiết Lộ Cách Lên Đồ Darius Top Cực Gắt Mùa 9 Cho Tân Thủ
 • AFK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Away From Keyboard” nghĩa là “Rời khỏi bàn phím”.

  Thuật ngữ AFK để chỉ hành động khi người chơi game online rời khỏi game đấu trong khi những người chơi khác đang online. AFK được sử dụng vô cùng phổ biến trong các game moba như Liên minh huyền thoại, Dota, Liên quân mobile…

  Mục đích của hành động AFK

  Trong khi chơi game, vì nhiều lý do khác nhau mà người chơi AFK khỏi trận đấu như:

  • Có việc đột xuất, phải ăn uống, nghỉ ngơi khi đang chơi game
  • Mất mạng, mất điện, hết tiền net đột xuất
  • Bị “gank by Mom” tức là “trẻ trâu” trốn học đi chơi game bị bố mẹ bắt gặp
  • Vì những mâu thuẫn, lời lẽ qua lại trong game hoặc chẳng vì lý do gì cả mà chỉ với mục đích troll game mà những thanh niên “trẻ trâu” sẵn sàng AFK để gây ức chế cho các game thủ khác

  Dù bất kỳ lý do gì thì AFK vẫn là một vấn nạn trong game online

  Thực trạng AFK trong các game tại Việt Nam

  Trong những năm vừa qua, các tựa game như Dota, Liên minh huyền thoại (LoL), Liên quân Mobile là những tựa game bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi vấn nạn AFK

  Các game thủ thường xuyên phàn nàn trên các diễn đàn, các group rằng họ cảm thấy vô cùng ức chế khi các game thủ khác thường xuyên afk khi trận đấu vẫn đang diễn ra. Hành động afk khiến cho trận đấu đó trở thành trận đấu 1 chiều, một trận tấu hài gây ức chế.

  Các game thủ đề xuất nhà phát hành game đưa ra mức xử phạt nặng hơn cho những game thủ cố tình lạm dụng hành động afk. Đáp lại yêu cầu này, các nhà phát hành game đã áp dụng mức phạt nặng hơn cho các hành động afk, cụ thể như sau:

  • Trong năm 2022, những người chơi afk trận đấu Liên minh huyền thoại (LoL) sẽ bị đặt vào hàng chờ đặc biệt ở những trận đấu sau. Tại hàng chờ này họ buộc phải chờ 20 phút để được tìm thấy trận đấu. Hệ thống sẽ thông báo cho người chơi biết chính xác họ phải ở trong hàng chờ đặc biệt như vậy bao nhiêu lần. Nếu còn tài phạm hành động afk, người chơi sẽ bị trừng phạt nặng hơn
  • So với Liên minh huyền thoại thì Dota 2 đã giải quyết vấn nạn AFK tốt hơn với các hình thức xử phạt nặng hơn. Hiện nay LoL mới bắt đầu phạt nặng tay với các hành động afk này và đang dần hoàn thiện các khung hình phạt nặng.

  Vậy là chúng tôi vừa giải đáp chi tiết cho bạn về AFK là gì và vấn nạn AFK trong game online tại Việt Nam. Mong rằng bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

  Bài viết cùng chuyên mục: Game

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Mẹ Sofm Gây Bất Ngờ Khi Khen “ad Đánh Hay”
 • 3 Món Trang Bị Đi Rừng Tuyệt Vời Nhất Cho Các Tướng Đi Đường Trong Lmht Phiên Bản 8.10
 • Riot Games Lên Kế Hoạch “dọn Dẹp” Cửa Hàng Lmht Để Xóa Bỏ Và Thêm Vào Các Món Trang Bị Mới
 • Trang Bị Huyền Thoại Mới Tiền Mùa Giải 2022
 • Những Chủng Tộc Và Trang Bị Có Trong Auto Chess Lmht, Đấu Trường Chân
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100