Top 9 # Cách Tặng Quà Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Làm Thế Nào Để Gửi Quà Tặng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trò chơi PC nhiều người chơi miễn phí cho phép bạn gửi quà cho bạn bè. Có thể mua các vật phẩm trong cửa hàng trực tuyến, chẳng hạn như nhân vật hoặc giao diện mới – sự xuất hiện thay thế cho các nhà vô địch. Giá cả khác nhau và người chơi có thể mua bằng tiền hoặc bằng số điểm có được trong các trò chơi. Người dùng có thể mua các mặt hàng cho mình hoặc một người bạn từ danh sách của mình. Tìm hiểu trong hướng dẫn này cách thực hiện từng bước để gửi quà tặng cho một liên hệ trong LoL. Có khả năng gửi một nhà vô địch, một skin, một biểu tượng, một rương hoặc thậm chí mua Riot Points.

Đọc đánh giá về Liên minh huyền thoại

Bước 1. Mở Liên minh huyền thoại và bấm vào “Cửa hàng”;

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng nhỏ, như hộp quà tặng, ở góc trên bên phải, “Trung tâm quà tặng”;

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3. Chọn cho người bạn món quà sẽ được gửi;

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 4. Chọn loại quà tặng bạn muốn gửi – nhà vô địch, skin, biểu tượng, rương hoặc thậm chí mua Riot Points cho anh ấy hoặc cô ấy;

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 5. Chọn mục bạn muốn kích hoạt – trong ví dụ này, chúng tôi sử dụng Annie, một trong những nhà vô địch;

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 6. Cuối cùng, nhập tin nhắn vào trường tin nhắn – tùy chọn – và nhấp vào nút chi phí quà tặng. Nó sẽ được gửi cho bạn của bạn.

Cách gửi quà trong Liên Minh Huyền Thoại

Quà tặng nhận được không thể được trả lại và PR hoặc tiền chi cho chúng không thể được hoàn trả.

Bạn muốn biết làm thế nào để thể hiện sự thành thạo trong LoL? Kiểm tra diễn đàn

Valorant Sắp Có Tính Năng Tặng Quà Giống Liên Minh Huyền Thoại

Valorant sẽ có hệ thống tặng quà tương tự như trong Liên Minh Huyền Thoại chứ?

Đúng vậy, tính năng tặng quà sẽ sớm ra mắt trong Valorant! Chúng tôi muốn cho phép người chơi tặng các nội dung/vật phẩm cho nhau như một hình thức để ăn mừng chiến thắng, gửi một lời chúc vào các kỳ nghỉ lễ hoặc vì bất cứ lý do gì khác. Theo kế hoạch, tính năng tặng quà sẽ được đưa vào trò chơi trong khoảng cuối năm 2020, tuy nhiên mốc thời gian này có thể sẽ thay đổi trong tương lai.

– Miles “Riot Usury” Metzger, Chuyên Gia Chiến Lược Kinh Doanh. Valorant sẽ có hệ thống xem lại trận đấu trong trò chơi (in-game replay) chứ?

Đúng vậy! Đây là tính năng mà chúng tôi rất muốn có thể sớm đưa vào trò chơi. Chúng tôi hiểu rõ hệ thống này có thể phục vụ cho rất nhiều mục đích khác nhau của game thủ: từ việc nghiên cứu các trận đấu trước đó của đối thủ để chiếm lợi thế chiến thuật cho tới việc làm video tiêu điểm hay thiết kế các meme cực chất.

– Steven Eldredge, Nhà Sản Xuất Cấp Cao. Sẽ có tính năng chọn bản đồ hoặc danh sách bản đồ khi tìm trận chứ?

Ở góc độ Thi Đấu Cạnh Tranh, chúng tôi thực sự muốn đảm bảo việc xếp đội công bằng và giữ cho thời gian tìm trận ở mức độ hợp lý. Việc chia tách quá trình tìm trận theo các nhóm bản đồ riêng biệt sẽ làm giảm tổng số người chơi trong mỗi nhóm tìm trận, điều này không chỉ làm chậm quá trình tìm trận mà còn khiến chúng tôi gặp khó khăn hơn trong việc đảm bảo sự công bằng cho các trận đấu. Do đó, hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch phát triển tính năng lựa chọn bản đồ cụ thể khi Tìm Trận.

– Ian Fielding, Nhà Sản Xuất Cấp Cao. Client dành cho quan sát viên trong Valorant sẽ được phát triển như thế nào để phục vụ cho thể thao điện tử?

Chúng tôi biết công cụ quan sát viên thể thao điện tử hiện có trong Valorant mới chỉ có những tính năng rất cơ bản, tuy nhiên chúng tôi sẽ cùng các bạn cải thiện hệ thống này trong tương lai. Chúng tôi luôn ghi nhận phản hồi từ mỗi loạt giải đấu Ignition Series (diễn ra vào mỗi cuối tuần!) cũng như thu thập ý kiến đóng góp từ ban tổ chức, quan sát viên và người xem để xác định được những tính năng quan trọng cần được tập trung phát triển.

Về lâu dài, client dành cho quan sát viên sẽ dần trở thành một công cụ cho phép người xem có thể nắm bắt được mọi diễn biến của trận đấu cũng như phong cách riêng của người chơi ở cấp độ thi đấu cao nhất – những điều mà người chơi yêu thích ở Valorant dưới góc độ thể thao điện tử. Chúng tôi tin rằng Valorant có tiềm năng trở thành môn thể thao điện tử được game thủ khắp nơi theo dõi và yêu thích, nhưng để hiện thực hóa được điều đó, chúng tôi phải tạo ra được một trải nghiệm xem độc nhất vô nhị, và nền tảng của trải nghiệm này chính là client dành cho quan sát viên.

Chúng tôi biết Valorant có rất nhiều yếu tố phức tạp và để người xem nắm bắt được mọi diễn biến của trận đấu là không hề dễ dàng. Những thông tin như vị trí của Điệp Viên, những kỹ năng chưa sử dụng và các vũ khí đã mua… đều rất quan trọng trong việc tường thuật chính xác diễn biến của trận đấu. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng client dành cho quan sát viên có thể giúp mang tới những phiên phát sóng thú vị đối với cả những game thủ đã quen thuộc với Valorant cũng như những ai chỉ mới xem lần đầu.

Đây sẽ là một công cụ thiết yếu để đội ngũ phát sóng có thể tạo ra trải nghiệm tuyệt vời dành cho người xem. Tuy vậy, mục tiêu của chúng tôi không chỉ gói gọn trong việc xây dựng một client tuyệt hảo dành cho quan sát viên mà còn phải đảm bảo rằng các dữ liệu theo thời gian thực của trận đấu có thể được truy cập dễ dàng. Việc này nhằm cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau cho phép các đơn vị phát sóng mang tới cho người xem hàng loạt những tính năng, trải nghiệm thú vị khi xem buổi chiếu phát, cũng như trải nghiệm thể thao giả tưởng (fantasy sports).

Chúng tôi sẽ cần phát triển không chỉ những công cụ hiện có mà còn phải sáng tạo thêm những tính năng mới để đội ngũ phát sóng trong cộng đồng và tại Riot có thể phát huy hơn nữa khả năng của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về điều này trong những tháng sắp tới.

– Whalen “Magus” Rozelle, Giám Đốc Thể Thao Điện Tử Toàn Cầu Cấp Cao, và Kasra Jafroodi, Chuyên Gia Chiến Lược Kinh Doanh Thể Thao Điện Tử Toàn Cầu. Có bao nhiêu người chơi trên thế giới đã đạt được bậc xếp hạng Radiant?

Chúng tôi đã thiết kế để bậc xếp hạng Radiant trở thành danh hiệu dành cho những người chơi ưu tú nhất. Tùy thuộc vào số lượng người chơi, mỗi khu vực sẽ có khoảng 20 – 150 game thủ thuộc thứ hạng này. Đạt được bậc xếp hạng Radiant là một thử thách thực sự và đồng thời cũng là một thành tích đáng nể đối với người chơi Valorant. Nếu muốn trụ lại trên bậc xếp hạng Radiant, bạn phải là một người chơi thường xuyên. Bởi thứ hạng này bị thu hồi nếu bạn không chơi game trong 14 ngày.

– Ian Fielding, Nhà Sản Xuất Cấp Cao.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Game Tặng Free Rp Cho Người Chơi

Game thủ sắp tới sẽ bất ngờ nhận được RP miễn phí từ Riot Games chỉ với điều kiện nho nhỏ này

Riot Meddler – Giám đốc dự án Liên Minh Huyền Thoại đã có một bài viết khá dài để chia sẻ về dự định của nhà sản xuất game trong thời gian sắp tới đây. Có hai vấn đề chính, một là việc cộng đồng đang tỏ ra khá khó chịu khi chơi ARAM nhưng lại có linh thú, thứ hai là về những dòng trang phục.

Ở bản 10.15, Liên Minh Huyền Thoại sẽ xóa Linh Thú trên bản đồ ARAM. Ban đầu của Riot là thêm một vài thứ vui nhộn, tuy nhiên sự thật là nó chỉ làm cho người ta rối mắt hơn.

Riot Meddler cũng chia sẻ rằng cũng có những game thủ mua Linh Thú chỉ để chơi ARAM và không bao giờ chơi Đấu Trường Chân Lý. Chính vì vậy, những người chơi như vậy sẽ nhận lại số RP tương ứng với Linh Thú bạn sở hữu.

Vấn đề tiếp theo của Riot Meddler đề cập đến đó là các dòng trang phục, Việc skin được giữ lại hay thông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đánh giá thực tế chứ không phải chỉ về một phía. Trang phục là một sản phẩm lợi cả đôi bên cũng chính vì nó có thể mang tới sự hạnh phúc cho game thủ và thêm phần thu nhập cho Riot.

Hai dòng trang phục được xem là thành công nhất của Riot Games chính là Cao Bồi và Vệ Binh Tinh Tú. Dòng skin Cao Bồi thì tồn tại rất lâu rồi, tuy nhiên phải tới năm 2018 với sự ra mắt của bộ ba Lucian, Thresh, Urgot cùng trailer hoành tráng thì nó mới thể hiện tốt và mang lại rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng cũng như doanh số tăng vọt. Vệ Binh Tinh Tú thì khỏi nói vì mùa nào ra mắt cũng “bán đắt như tôm tươi”.

Với những chia sẻ này, những game thủ không chơi Đấu Trường Chân Lý nhưng yêu thích những Linh Thú đang cực kì vui mừng bởi RP dành cho tất cả những thú cưng đáng yêu này chuẩn bị được trả lại, không “quỵt” luôn tiền của game thủ.

Bên cạnh đó thì những dòng skin “con cưng” của Riot nhiều khả năng cũng sẽ trở lại, chúng ta sắp có Vệ Binh Tinh Tú 2020 chăng?

Game thủ LMHT bị FBI khám nhà vì làm ‘hành động nhạy cảm’ với ảnh nền của tướng Evelynn

chúng tôi là một trang thông tin về game quốc tế đã đăng tải thông tin gây sốc đối với cộng đồng, khi họ cho biết một game thủ cuồng Liên Minh Huyền Thoại vừa bị FBI – Cục Điều tra Liên bang trực thuộc Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, tiến hành khám xét nhà ở vì lý do vô cùng tế nhị… sử dụng ảnh nền (splash-art) của vị tướng Evelynn để “hành sự” một mình.

Thế nhưng, Notagamer cũng không lý giải được vì sao hành động này của game thủ như thế này lại bị lọt vào tầm ngắm của cảnh sát FBI. Ngay lúc này, truyền thông nước ngoài vẫn đang điều tra và làm rõ về vụ việc này.

Không rõ mức độ tin cậy của thông tin mà Notagamer đưa ra đến đâu, chỉ biết rằng ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, Liên Minh Huyền Thoại đã có một chỉnh sửa nhỏ, mà rất có thể nhiều game thủ sẽ không để ý hoặc bỏ qua, đó là việc chỉnh sửa lại splash-art Mặc định của Evelynn.

Có thể thấy, bản splash-art mới kín đáo hơn rất nhiều so với phiên bản cũ, phải chăng mục đích của việc cập nhật splash-art này là để cộng đồng game thủ không còn tái diễn tình trạng sử dụng hình ảnh các vị tướng trong LMHT vào mục đích “thầm kín” như trường hợp nói trên chăng?

Nhận Trang Phục Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Sự Kiện Quà Hay Mỗi Ng

Nhanh tay trong thời gian này để nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận được nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại gồm rất nhiều skin hay các vật phẩm quý giá trong LOL đến từ Garena thôi nào.

Nhân dịp tháng quà tặng của Garena dành riêng cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi có thể nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại cũng như nhận Quà Hay Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí và chỉ cần làm theo yêu cầu cực kỳ đơn giản của nhà phát hành Garena mà thôi.

Cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại, Quà Hay Mỗi Ngày

Bước 1: Để tham gia sự kiện trước tiên chúng ta cần đăng nhập Garena trươc tiên đã.

Bước 2: Sau đó cập nhật Liên Minh Huyền Thoại và vào chơi game như bình thường.

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một bảng điểm danh, hãy nhấn vào điểm danh mỗi ngày để nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

Mỗi phần thưởng sẽ được gửi ngay vào tài khoản của bạn và mỗi ngày điểm danh một lần.

Điều kiện để nhận quà hay mỗi ngày:

– Điểm danh nhận quà, cụ thể là bạn cần phải vào game để điểm danh mỗi ngày.

* Ngày 1: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 2: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 3: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 4: Tăng XP 1 ngày.* Ngày 5: Biểu tượng Gangplank Tiệc Bể Bơi (đặc biệt).* Ngày 6: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 7: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 8: Trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi (đặc biệt)* Ngày 9: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 10: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 11: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 12: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 13: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 14: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 15: Nhận được 100 Tinh Hoa Lam.* Ngày 16: Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí.* Ngày 17: Tăng XP 3 trận thắng.* Ngày 18: Hộp Tướng.* Ngày 19: Mảnh Chìa Khóa.* Ngày 20: Mẫu mắt Pengu Lướt Sóng Lam. (đặc biệt).* Ngày 21: Rương Hextech.* Ngày 22: Biểu Cảm Kỳ Bí.* Ngày 23: Nhận được 500 Tinh Hoa Lam.* Ngày 24: Nhận được 30 Tinh Hoa Cam.* Ngày 25: Đa sắc Gangplank Tiệc Bể Bơi (Hồng Ngọc – đặc biệt)

– Còn với cách nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại bạn phải làm sự kiện này bao gồm 2 màn:

* Màn 1: điểm danh 1 ngày, thắng 15 trận PVP.

* Màn 2: Sau khi hoàn thành màn 1 yêu cầu điểm danh được 15 ngày, thắng 10 trận ghép đội PVP cùng bạn bè.

Lưu ý khi nhận trang phục miễn phí Liên Minh Huyền Thoại:

– Mỗi ngày bạn được điểm danh tối đa 1 lần duy nhất.– Toàn bộ sự kiện tối đa là 25 lần điểm danh.– Không nhất thiết phải điểm danh liên tiếp, miễn đủ số lượng là được.– Bản đồ Summoner’s Rift thường chọn ẩn, xếp hạng đơn và đôi, xếp hạng linh hoạt được tính trong sự kiện này.– Bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thường chọn ẩn và xếp hạng linh hoạt được tính trong sư kiện này.– Bản đồ Gió Hú ARAM được tính trong sự kiện lần này.– Không tính các trận thuộc chế độ Luân phiên.– Phần thưởng bao gồm trang phục thương, sử thi, huyền thoại và thối thượng. Không cso trang phục thần thoại và giới hạn trong sự kiện.