Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Android, Iphone

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Quay Lại Highlight Khi Chơi Liên Quân Mobile
 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Hướng Dẫn Cơ Bản: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Liên Quân Mobile Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Khi Chơi Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 16
 • 1. Quay video Liên Quân Mobile trên iPhone

  Bước 1:

  Truy cập vào ứng dụng rồi truy cập vào phần Cài đặt chọn Quay trận đấu. Kích hoạt tính năng Ghi hìnhTự động ghi hình để sử dụng.

  Bước 2:

  Khi bạn mở màn hình trận đấu sẽ có giao diện pop-up hỏi người dùng có cho phép ghi hình trong Liên Quân Mobile hay không. Nếu chỉ muốn ghi hình không tiếng thì nhấn Chỉ ghi hình, nếu muốn thu cả tiếng thì nhấn Ghi màn hình & micro.

  Bước 3:

  Cuối cùng bạn chỉ cần quay video màn hình game là xong. Để kết thúc đoạn video nhấn vào nút màu đỏ. Video sẽ được lưu trong album trên thiết bị.

  2. Ghi màn hình game Liên Quân trên Android

  Với Android và những dòng iPhone không có chức năng ghi hình sẵn có thì chúng ta có thể sử dụng ứng dụng Omlet Arcade. Cách thực hiện trên 2 bản iOS và Android là như nhau.

  Bước 2:

  Trong giao diện ứng dụng chọn vào phần Guest để đăng nhập tài khoản trên ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tạo tài khoản. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng hình tròn dưới màn hình để quay video màn hình.

  Bước 3:

  Sau đó người dùng sẽ thấy xuất hiện giao diện với 4 tùy chọn, nhấn nút Record để ghi hình game trên thiết bị.

  Bước 4:

  Tiếp đến người dùng cần cấp quyền sử dụng micro cho ứng dụng, nhấn Allow để đồng ý.

  Bước 5:

  Nhấn chọn vào Liên Quân Mobile khi được hỏi muốn quay video màn hình game nào. Trong trường hợp người dùng muốn chọn game khác thì nhấn Add more games.

  Bước 6:

  Quá trình quay sẽ bắt đầu ngay khi chơi game. Lúc đó giao diện màn hình sẽ xuất hiện pop-up Record settings. Phần Font sẽ hỏi bạn có muốn hiển thị camera không, dùng camera trước hoặc sau. Biểu tượng micro với tùy chọn sử dụng hay không. Thanh ngang với nút tròn màu đỏ sẽ lựa chọn khung camera khi bật. Nhấn Start Recording để ghi hình.

  Bước 7:

  Cuối cùng nhấn Sart now để ghi hình màn hình game trên thiết bị.

  Nếu không muốn quay video game nữa bạn nhấn vào biểu tượng Omlet Arcade trên màn hình và chọn Stop Recording.

  Như vậy chúng ta đã biết cách quay video màn hình game Liên Quân Mobile trên Android và iPhone. Nếu dùng iPhone 6S thì dùng tính năng ghi hình trực tiếp sẵn có, hoặc bạn sử dụng ứng dụng Omlet Arcade quay video game trên thiết bị đều được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Free Trang Phục Yena Hoạt Náo Viên Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Garena Tặng Cả Server 8 Trang Phục Vĩnh Viễn Vào Ngày 25/11
 • Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 15
 • Cách Lên Đồ Fennik Mùa 11
 • Cách Lên Đồ Fennik: Hướng Dẫn Chơi Cáo Siêu Thanh Hiệu Quả Nhất
 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Iphone, Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Liên Quân Mobile Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Khi Chơi Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
 • Cách Lên Đồ Zephys Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi 2022
 • Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone
  Cách giảm lag Liên Quân Mobile trên điện thoại
  Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên điện thoại Android
  Cách tạo ảnh nền Liên Quân bằng Garena trên điện thoại
  Cách quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile

  Liên Quân Mobile đang là tựa game Moba trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay và được đông đảo game thủ yêu thích. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại iPhone, Android dễ dàng và nhanh chóng.

  Hướng dẫn quay video Liên Quân Mobile trên điện thoại

  * Cách quay video Liên Quân Mobile trên iPhone

  Với các thiết bị iPhone, đặc biệt là các thiết bị iPhone 6 trở lên chúng ta có thể thực hiện quay video Liên Quân Mobile trực tiếp trên trò chơi này, và cách thực hiện như sau:

  – Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng này truy cập vào hệ thống thiết bị bằng cách ấn chọn Cho phép .

  Bước 4 : Khi đã kích hoạt thành công tính năng quay tự do, để quay video Liên Quân Mobile chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng máy quay mới xuất hiện từ màn hình Cài đặt.

  – Tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục biểu tượng Quay để ngay lập tức tiến hành quay video khi chơi Liên Quân Mobile trên iPhone.

  Bước 5 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ghi hình, quay video Liên Quân Mobile trên iPhone của bạn, các bạn có thể ấn chọn Dừng để tắt tính năng này khi đã sử dụng xong.

  Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc quay video Liên Quân Mobile trên iPhone của mình rồi đấy.

  * Cách quay video Liên Quân Mobile trên Android

  Bước 1 : Để thực hiện cách quay video Liên Quân Mobile trên Android các bạn cần phải tải ứng dụng Omlet Arcade cho Android taok đây: Download Omlet Arcade cho Android.

  Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Omlet Arcade sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị Android của mình.

  Bước 3 : Trong lần đầu tiên sử dụng ứng dụng, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn Tạo tài khoản và thực hiện đặt tên tài khoản sử dụng như hình dưới.

  Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ cần phải xác nhận Kích hoạt bây giờ và kích hoạt tính năng Cho phép vẽ lên ứng dụng khác như hình dưới.

  Bước 5 : Quay trở lại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn các kênh video mà mình có thể theo dõi sau đó ấn chọn Đã xong để truy cập vào giao diện chính ứng dụng này.

  Bước 6 : Để có thể quay video Liên Quân Mobile trên Android, các bạn sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng dấu “+” và lựa chọn mục tính năng Ghi hình như hình dưới.

  Lúc này hệ thống sẽ tiến hành tải các dữ liệu ứng dụng mà bạn có thể thực hiện ghi hình, ấn chọn vào trò chơi Liên Quân Mobile như hình trên.

  Bước 7 : Ngay tức khắc hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc quay video Liên Quân Mobile trên Android của mình bằng cách ấn chọn mục Bắt đầu ghi hình .

  – Hệ thống điện thoại sẽ yêu cầu bạn xác nhận có cho phép hệ thống bắt đầu trò chơi cũng như quay video Liên Quân Mobile hay không, ấn chọn Bắt đầu bây giờ .

  Bước 8 : Và ngay lập tức, chúng ta sẽ được bắt đầu quá trình ghi hình khi chơi Liên Quân Mobile. Và bên cạnh đó có một biểu tượng Camera ở góc màn hình để hiển thị Camera. Bạn muốn dừng quá trình quay video này, ấn chọn vào biểu tượng Ghi hình đó.

  – Một bảng thông báo sẽ xuất hiện để bạn có thể tuỳ chọn việc quay video Liên Quân Mobile. Ấn chọn Dừng ghi hình .

  Bước 9 : Ngay khi bạn xác nhận kết thúc quá trình quay video, ứng dụng Omlet Arcade sẽ tiến hành phát video mà chúng ta vừa ghi lại để bạn kiểm tra chất lượng video cũng như nội dung quay video mà chúng ta đã thực hiện.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng cách quay video Liên Quân Mobile trên iPhone, Android được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt với các game thủ luôn yêu thích và mến mộ trò chơi này.

  https://9mobi.vn/huong-dan-quay-video-lien-quan-mobile-tren-dien-thoai-iphone-android-23351n.aspx

  Để giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên độc đáo hơn với tựa game Liên Quân Mobile, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về việc tạo hình nền liên quân theo tên vô cùng dễ dàng trên điện thoại Android, iPhone của mình. Bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình hình nền về các vị tướng mà mình yêu thích với tựa game Liên Quân Mobile này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Quay Lại Highlight Khi Chơi Liên Quân Mobile
 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Android, Iphone
 • Cách Nhận Free Trang Phục Yena Hoạt Náo Viên Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Garena Tặng Cả Server 8 Trang Phục Vĩnh Viễn Vào Ngày 25/11
 • Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 15
 • Cách Quay Lại Highlight Khi Chơi Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Hướng Dẫn Cơ Bản: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Liên Quân Mobile Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Khi Chơi Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
 • Với những ai yêu thích tựa game Liên Quân Mobile chắc hẳn việc quay lại Highlight khi chơi Liên Quân là điều đặc biệt mà bạn có thể quay lại những khoảnh khắc đặc biệt đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình có chung niềm yêu thích tựa game này.

  Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
  Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS
  Sửa lỗi 3G/4G Viettel không chơi được Liên quân Mobile, LOL
  Chơi Liên Quân Mobile thoải mái với 4 gói cước giá rẻ
  Cách nhận Quà Trung Thu Liên Quân Mobile

  Trước đó, chúng ta đã tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo hình nền liên quân theo tên trên điện thoại một cách dễ dàng để giúp các bạn đọc có cho mình những hình nền vị tướng mà mình yêu thích. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về việc làm sao để quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile.

  Quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile

  Để thực hiện cách kích hoạt tính năng quay video khi chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

  + Download Liên Quân Mobile cho Android.

  + Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

  Bước 2 : Tại giao diện chính trò chơi này, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên tay phải màn hình để có thể thiết lập các tính năng hỗ trợ khi chơi tựa game này.

  Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Quay tự do & KKXT như hình dưới để có thể quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile.

  Bước 4 : Sau đó, tại giao diện tính năng Quay tự do & KKXT này chúng ta sẽ ấn chọn kích hoạt tính năng Mở khoá quay khoảnh khắc .

  Hệ thống trò chơi sẽ tự động quay lại các kh oảnh khắc hạ gục đối thủ của bạn và lưu vào trong bộ nhớ thiết bị để bạn có thể xem lại cũng như chia sẻ dễ dàng.

  – Bên cạnh đó, để quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile chất lượng nhất, các bạn có thể lựa chọn mục Quay HD để tăng độ phân giải khi quay video này.

  Bước 5 : Cuối cùng, các bạn đã có thể truy cập vào trò chơi, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành tự động quay lại các video cũng như quay highlight khi chơi Liên Quân Mobile.

  * Lưu ý khi quay lại Highlight khi chơi Liên Quân

  – Khi bạn bắt đầu trò chơi sau khi đã quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile, các bạn sẽ cần phải xác nhận Bắt đầu trò chơi của hệ thống trò chơi yêu cầu quay video.

  – Nếu bạn đang khi sử dụng các gói 3G Freedata Liên Quân Mobile, thì tính năng này không áp dụng khi bạn sử dụng gói cước này.

  – Các video Highlight khi chơi Liên Quân Mobile sẽ được tự động lưu vào mục video trên bộ nhớ điện thoại.

  Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng quay lại Highlight khi chơi Liên Quân Mobile được rất nhiều người yêu thích hiện nay để có cho mình những video clip khi chơi tựa game này ấn tượng nhất cũng như các pha Highlight đỉnh cao.

  Bên cạnh đó, hiện nay các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc Live Stream, phát video trực tiếp khi chơi Liên Quân Mobile ngay trên thiết bị di động của mình thông qua các bước trong bài viết cách Live Stream Liên Quân Mobile trên Garena để bạn có thể giao lưu học hỏi với nhiều người chơi khác.

  https://9mobi.vn/cach-quay-lai-highlight-khi-choi-lien-quan-mobile-23654n.aspx

  Các bạn cùng đừng quên những phần quà hấp dẫn luôn được chúng tôi cập nhật và gửi tới các bạn thông qua bài viết Code Liên Quân để giúp cho các game thủ mới chơi, tham gia vào tựa game này có những phần quà có giá trị. Đây đều là những món quà, code tân thủ tựa game này để bạn có thể sử dụng cho tài khoản mới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Android, Iphone
 • Cách Nhận Free Trang Phục Yena Hoạt Náo Viên Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Garena Tặng Cả Server 8 Trang Phục Vĩnh Viễn Vào Ngày 25/11
 • Cách Chơi Krixi Liên Quân Mùa 15
 • Cách Lên Đồ Fennik Mùa 11
 • Các Mẹo Quay Lấy Đá Quý Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo ‘đi Rừng’ Siêu Chuẩn, Đảm Bảo Leo Hạng Vun Vút Trong Liên Quân Mobile
 • +999 Kinh Nghiệm & Mẹo Hay Liên Quân Mobile Cao Thủ “phải Biết”
 • Mẹo Chơi Game Đạt Tỷ Lệ Thắng Cao Trong Game Liên Quân Mobile?
 • 5 Mẹo Chơi Cờ Liên Quân Cực Hay, Không Cần Nhân Phẩm Cũng Leo Top
 • Kí Tự Đặc Biệt Tốc Chiến, Tên Đẹp Game Liên Quân Mobile
 • Mẹo quay trúng đá quý trong Liên Quân Mobile

  1. Quay 5 lần liên tiếp bằng vé mua bằng Quân huy

  Quay Kho báu sẽ có 2 cách Quay 1 lần và Quay 5 lần và chi phí quay cũng khác nhau. Những game thủ quay 5 lần liên tiếp sẽ có lượng Quân huy dư dả. Và đồng nghĩa tăng vận may khi quay lên rất nhanh.

  Nếu bạn có điều kiện thì có thể mua 40 – 50 vé quay Kho Báu. Sau đó nhấn nút Quay 5 lần liên tiếp. Nếu không thể mua số lượng vé đó thì bạn nên suy tính lại.

  2. Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

  Để sở hữu vé quay Kho báu chúng ta có thể nhận qua sự kiện, quà thăng cấp, quà điểm danh hàng ngày,… hay mua bằng Ruby, Quân huy.

  Nếu bạn chơi Liên Quân Mobile ở các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng. Số Ruby đó người chơi có thể mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé này thì quay từng lần một thì có cơ hội trúng đá quý cao hơn.

  3. Mua từng vé rồi quay từng lần khi điểm Vận mây trên 50

  Các game thủ có thể mua từng vé rồi quay luôn. Mặc dù mất thời gian nhưng khả năng trúng đá quý là khá cao.

  4. Không quay Kho báu khi đã trúng item tướng, skin

  Kho báu còn có các vật phẩm như tướng, skin, các món hàng bình dân như Vàng, Ruby, ngọc cấp 3. Nếu game thủ chưa may mắn trúng được Đá quý mà chỉ mới quay được skin hoặc tướng, thì nên tạm dừng quay kho báu trong vài ngày rồi mới tiếp tục. Đừng quay liên tục vì khả năng trúng đá quý là không cao, sau khi đã trúng tướng hoặc skin.

  Tất nhiên việc quay đá quý trong Liên Quân Mobile còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là may mắn. Nhưng bạn hãy thử áp dụng 1 số mẹo quay đá quý bên trên để thử vận may của mình xem sao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Trang Bị Khắc Chế Nhau Trong Liên Quân Mobile
 • Mẹo Và Cách Chơi Airi Liên Quân Mạnh Nhất Cho Game Thủ
 • Những Câu Nói Của Airi Trong Game Liên Quân
 • Cách Khắc Chế Vị Tướng Airi Trong Liên Quân Đặc Sắt Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Các Hệ Tộc Cờ Liên Quân Mobile, Nghề Và Phe Phái
 • Hướng Dẫn Chơi Vòng Quay 12 Ô Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Phẫn Nộ, Nghi Vấn Liên Quân Mobile Cơ Cấu, Dàn Xếp Quay Thưởng Ngay Trên Sóng Livestream?
 • Liên Quân Mobile: Sau Drama “trao Giải Trước, Quay Số Sau” Thì Acc Trúng Full Skin Lại Bị Soi
 • Top 5 Sát Thủ Đoạt Mạng Cực Nhanh Trong Liên Quân Mobile
 • Danh Sách Tướng Sát Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Nhận Thẻ Đổi Tên Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile đang là game mobile cực kì được yêu thích hiện nay, trong dịp cuối năm, hàng loạt tính năng của Liên Quân Mobile đều đang được nhà phát hành Garena giảm giá cũng như tăng phần thưởng lên rất nhiều, đặc biệt là tính năng Vòng Quay 12 Ô.

  Liên Quân Mobile đang là tựa game di động quốc dân tại Việt Nam với hàng triệu người chơi. Trong thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi cũng như tăng những phần thưởng trong sự kiện game để có thể tiếp tục thu hút người chơi cũng như tăng tính cạnh tranh với những tựa game khác.

  Vòng Quay 12 Ô mới với phần thưởng cực hot

  Vòng Quay 12 Ô là sự kiện giảm giá tiếp theo của Garena khi người chơi có thể nhận được những trang phục cực đẹp và những vật phẩm trong game. Hiện tại, vòng quay 12 ô đang để 2 phần quà giá trị nhất là trang phục cặp đôi Đông Êm Đềm của Butterfly và Tulen, ngoài ra còn có thêm trang phục Payne Nghìn lẻ một đêm. Tại sự kiện giảm giá này của Garena, chi phí để người chơi trọn vẹn 12 lượt quay giảm xuống chỉ còn 713 Quân Huy, lần giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay.

  Với Vòng quay 12 ô mới này, giá Quân Huy các bạn phải bỏ ra cho 12 lượt quay sẽ là: 8, 10, 10, 15, 20, 30, 50, 80, 100, 120, 120, 150. Với mỗi lượt quay, số quân huy sẽ tăng dần theo. Nghĩa là trong Vòng Quay 12 ô này, các bạn chỉ cần bỏ ra tầm 300.000 VNĐ là sẽ sở hữu được cặp đôi Đông Êm Đềm kèm theo Payna Nghìn lẻ một đêm cùng với những phần thưởng khác.

  Sau một thời gian dài đứng ở vị trí độc tôn trong làng game mobile, Liên Quân Mobile cũng đang bước vào thời kì bão hòa cũng như gặp rất nhiều cạnh tranh bởi các đối thủ khác. Vì vậy những tính năng mới cũng như sự kiện giảm giá được kéo dài rất lâu để có thể kéo và giữ game thủ ở lại.

  Hiện tại, cạnh tranh mạnh nhất với Liên Quân Mobile đang là Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, tựa game mobile của trò chơi moba phổ biến nhất tại Việt Nam Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại dù chưa chính thức ra mắt những các bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và sẵn sàng thử nghiệm trò chơi đang được chờ đón nhất hiện nay.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-vong-quay-12-o-trong-lien-quan-mobile-54027n.aspx

  – Tải Liên Quân Mobile cho Android

  – Tải Liên Quân Mobile cho iPhone

  – Tải Liên Quân Mobile APK

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Garena Tặng Free Gần Chục Vé Quay Kho Báu Cho Người Chăm Cày Sự Kiện
 • Cách Nhận Miễn Phí Vé Quay Kho Báu, Quà Khủng Liên Quân Mobile Tencent
 • Top Pháp Sư Mới Ra Mắt Gần Đây Trong Liên Quân Mobile
 • Trang Nạp Thẻ Game Uy Tín Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022
 • Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Hướng Dẫn 4 Cách Quay Đá Quý Liên Quân Mobile Dễ Trúng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Ngọc Sát Thủ Liên Quân Mùa 17
 • Liên Quân Mobile: Cách Nào Để ‘hack Vàng’ Cực Bá Đạo Mùa 15?
 • Những Trang Phục Nổi Bật Của Các Vị Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Top 5 Tướng Đáng Mua Nhất Khi Bạn Có 13.888 Vàng
 • Liên Quân Mobile: Không Chịu Nạp Thẻ, Đây Là 5 Tướng Phải Sắm Ngay Nếu Như Bạn Đã Có Đủ 13888 Vàng
 • Quay 5 lần bằng vé mua bằng Quân Huy liên tiếp nhiều lần

  Với cách quay 5 lần, đòi hỏi người chơi phải có một lượng lớn Quân Huy. Tất nhiên là khi mất một lượng lớn Quân Huy thì khi quay 5 lần sẽ giúp thông số điểm vận may tăng rất nhanh và khả năng trúng được item đắt giá nhất sẽ ngày càng cao. Bạn sẽ mua từ mua 40 – 50 vé quay Kho Báu sau đó hấn nút “Quay 5 lần” liên tiếp.

  Quay 1 lần bằng vé mua bằng Ruby

  Nếu bạn không đủ Quân Huy để mua vé quay Kho Báu 5 lần, thì cách quay 1 lần cũng mang lại khá nhiều may mắn. Đối với những game thủ Liên Quân Mobile đang chơi các server SEA, Châu Âu, Indonesia thì việc tích lũy 2 – 3 nghìn Ruby sau vài hôm chơi account mới là điều dễ dàng.

  Đôi lúc Garena tổ chức một số sự kiện về vòng quay liên quân để tăng thêm sự thu hút của các game thủ. Với những vòng quay sự kiện như vậy, các game thủ sẽ có rất nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn. Điển hình là đá quý, skin SS, tướng… và nhiều cơ hội được rút thăm trúng Iphone X.

  Số Ruby này sau đó được dùng để mua 15 – 20 vé quay Kho Báu có giá 150 Rub/vé. Với số vé quay có được free như này, game thủ truyền nhau mẹo quay từng lần một (nút “Quay 1 lần”) thì có cơ hội trúng Đá Quý cao hơn.

  Mua từng vé rồi quay từng lần một khi điểm Vận May trên 50

  Ngoài cách mua vé quay Kho Báu bằng Quân Huy, thì bạn cũng có thể sử dụng Rub y để đổi vé. Sau đó áp dụng cách quay đá quý liên quân “Quay 5 lần” hoặc “Quay 1 lần” như trên. Mặc dù cách quay này khá mất thời gian hơn nhưng có tỷ lệ quay trúng đá quý rất cao. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng đối với các game thủ có điểm Vận May khoảng 50 điểm.

  Không quay Kho Báu khi đã trúng các item như tướng hoặc skin

  Giá của một viên đá quý của Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ vào tầm 1,5 – 2 triệu đồng. Số tiền sẽ này sẽ được nhân lên hàng chục lần nếu như game thủ đó thích sở hữu ngay các tướng: Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen, Rourke cùng hàng chục skin biến đổi hiệu ứng khác. Để quay trúng Đá Quý với số lượt quay ít nhất có thể, không ít người chơi đã phải học hỏi kinh nghiệm của những “đại gia”.

  Còn chần chờ gì nữa mà không áp dụncg ngay cách quay đá quý liên quân ở trên. Chắc chắn rằng với 4 cách cách kiếm đá quý trong liên quân ở trên sẽ giúp bạn giành được nhiều vật phẩm có giá trị này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Tướng Liên Quân Mobile Có Khả Năng Thể Hiện Một Mình Cân Team, Đưa Cả Đội Bạn Lên Bảng Đếm Số
 • Liên Quân Mobile: Điểm Qua 5 Vị Tướng Khó Chơi, Mà Muốn Gánh Team Sẽ Phải Luyện Tập Thường Xuyên
 • Top 8 Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Thay Avatar Mừng Sự Kiện 30/09: Cơ Hội Nhận 26 Tướng Joker Vĩnh Viễn
 • Liên Quân Mobile Sẽ Thay Đổi Mạnh Mẽ Hệ Thống Mảnh Tướng Trong Bản Update Đấu Trường Sinh Tử
 • Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Khi Chơi Liên Quân Mobile Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Raz Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Zephys Liên Quân Mùa 16. Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn
 • Cách Lên Đồ Zephys Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi 2022
 • Liên Quân Mobile: Tiêu Điểm Tướng Kriknak
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Mina Trong Liên Quân Mobile
 • Những lý do khiến bạn phải quay lại màn hình điện thoại khi chơi Liên Quân Mobile:

  Mỗi trận đấu game Liên Quân Mobile sẽ được các game thủ thể hiện những chiến thuật bộc lộ năng lực người chơi qua nhân vật trong game, cùng đồng đội trong team để chiến thắng đối thủ. Trong mỗi trận, bạn sẽ có rất nhiều lý do để quay lại màn hình quá trình chơi game như sau:

  • Lưu giữ những khoảnh khắc xuất thần, lối chơi đỉnh cao của đồng đội hoặc đối thủ.
  • Quay lại những hành vi chơi không đẹp, thiếu trách nhiệm của đồng đội khi họ muốn phá team hay hành vi không fair-play của đối thủ.
  • Phục vụ những game thủ là streamer hoặc youtuber trong việc ghi màn hình trận đấu giúp hỗ trợ việc sản xuất các video gameplay cho kênh Youtube, livestream trên trang Facebook chuyên về game của họ thêm dễ dàng, đơn giản hơn.
  • Thực hiện yêu cầu từ ban điều hành Liên Quân Mobile để tổ chức nhiều sự kiện trong đó người tham gia phải quay các video chơi game rồi đăng tải trên trang cá nhân.

  Cách quay màn hình điện thoại khi chơi Liên Quân Mobile:

  Cách quay màn hình điện thoại khi chơi Liên Quân Mobile cho hệ điều hành IOS:

  Với những game thủ chơi game bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS 9 trở lên thì tính năng quay màn hình được tích hợp sẵn ngay trong phần thiết lập của Liên Quân Mobile. Với các thiết bị iPhone, đặc biệt là từ dòng iPhone 6 trở lên chúng ta có thể quay video Liên Quân Mobile trực tiếp trên trò chơi này. Qua đó, người chơi dễ dàng, thuận lợi hơn khi quay màn hình điện thoại mà không cần dùng phần mềm phụ trợ nào cả.

  Trong trường hợp Iphone mà bạn đang dùng không thỏa mãn hai điều kiện này thì bạn cần cài đặt thêm phần mềm thứ ba chẳng hạn như Omlet Arcade có trên App Store để có thể quay màn hình điện thoại khi chơi.

  • Bước 1: Khi mới vào game, bạn chọn mục Cài đặt/Quay trận đấu. Hãy mở khóa tính năng cho phép quay màn hình khi chơi.
  • Bước 2: Bắt đầu trận đấu thì game thủ sẽ được hỏi có cho phép Liên Quân Mobile quyền quay màn hình và thu tiếng không. Hãy ấn chọn ô Đồng ý. Sau đó chọn mục Thiết lập Video, tích cọc vào mục Ghi hình hoặc Tự động ghi hình. Trong đó:

   • Ghi hình được sử dụng quay lại trận đấu mà bạn bắt đầu chơi, tính năng này cho phép bạn chủ động loại bỏ những trận đấu không cần thiết để quay lại.
   • Tự động ghi hình: sau khi chức năng này được mở, bất kỳ trận đấu nào của bạn cũng sẽ ghi lại.
   Bước 3: Để kết thúc quá trình quay lại màn hình điện thoại, hãy bấm vào nút biểu tượng video màu đỏ. Video bạn vừa thực hiện sẽ được tự động lưu trong mục Thư viện của chiếc iPhone bạn vừa dùng.

  Cách quay màn hình điện thoại khi chơi Liên Quân Mobile với hệ điều hành Android:

  Nếu bạn đang dùng những chiếc điện thoại chạy trên hệ điều hành Android như Samsung, Vivo, Oppo, Xiaomi, Huawei, Realme,… thì tính năng quay lại màn hình điện thoại lại không được tích hợp sẵn trong game Liên Quân Mobile. Khi đó, bạn cần cài đặt những ứng dụng hỗ trợ tính năng này trên kho CH Play.

  • Livestream được quá trình chơi game Liên Quân Mobile trên YouTube, Facebook.
  • Quay lại màn hình điện thoại, chụp ảnh màn hình trong suốt trận đấu.
  • Lập team và các nhóm chơi cho nhiều thể loại game phổ biến.

  Trong kho ứng dụng CH Play hay Google Play, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những ứng dụng có tính năng quay lại màn hình. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm Omlet Arcade tạo sự ổn định và hiệu quả nhất khi sử dụng. Đây là phần mềm có rất nhiều tính năng chuyên dụng dành cho giới chơi game như:

  • Bước 1: Vào CH Play hoặc Google Play để tải xuống ứng dụng Omlet Arcade.
  • Bước 2: Các game thủ mở ứng dụng lên và chọn Đăng nhập vào ô vuông đỏ. Bạn cần tạo một tài khoản cá nhân với những thông tin do chính bạn cung cấp và được bảo mật.
  • Bước 3: Bấm vào dấu cộng ở ô vuông xanh để có thể quay màn hình điện thoại. Sau đó, bấm vào nút Record trong 4 nút giao diện xuất hiện để quay.
  • Bước 4: Bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng để có thể ghi hình.
  • Bước 5: Người chơi cần lựa chọn trò chơi cần quay. Ở đây bạn sẽ chọn game Liên Quân Mobile.
  • Khi trò chơi sẽ khởi động, giao diện trò chơi xuất hiện. Trong khung màu đỏ là bạn có lựa chọn hiện camera hay không, nếu có thì dùng camera trước hay camera sau. Lựa chọn khung màu xanh là bật micro để thu âm thanh trong trận đấu. Mũi tên màu đỏ sẽ quyết định độ to nhỏ của khung camera theo bạn tùy chỉnh. Và sau khi chọn các chức năng trên, bạn bấm Bước 6:Start Recording để bắt đầu quá trình quay màn hình.
  • : Việc quay màn hình điện thoại game Liên Quân Mobile được bắt đầu. Khi game thủ muốn dừng quay, hãy bấm lại vào ôBước 7 Thu nhỏ Omlet và ấn chọn Stop Recording để kết thúc.

  Như vậy, bạn đã hoàn thành việc quay màn hình điện thoại khi chơi Liên Quân Mobile bằng ứng dụng Omlet Arcade trên các điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android.

  Kết luận:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cơ Bản: Các Phần Mềm Quay Màn Hình Liên Quân Mobile Tốt Nhất Hiện Nay
 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Cách Quay Lại Highlight Khi Chơi Liên Quân Mobile
 • Cách Quay Video Liên Quân Mobile Trên Android, Iphone
 • Cách Nhận Free Trang Phục Yena Hoạt Náo Viên Liên Quân Mobile
 • Cách Nhận Miễn Phí Vé Quay Kho Báu, Quà Khủng Liên Quân Mobile Tencent

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Garena Tặng Free Gần Chục Vé Quay Kho Báu Cho Người Chăm Cày Sự Kiện
 • Hướng Dẫn Chơi Vòng Quay 12 Ô Trong Liên Quân Mobile
 • Game Thủ Phẫn Nộ, Nghi Vấn Liên Quân Mobile Cơ Cấu, Dàn Xếp Quay Thưởng Ngay Trên Sóng Livestream?
 • Liên Quân Mobile: Sau Drama “trao Giải Trước, Quay Số Sau” Thì Acc Trúng Full Skin Lại Bị Soi
 • Top 5 Sát Thủ Đoạt Mạng Cực Nhanh Trong Liên Quân Mobile
 • Mới đây có những thông tin về việc nhà phát hành game Liên Quân Mobile đang có ý định đóng của để tập trung phát triển trò chơi Liên Minh huyền thoại phiên bản Mobile. Để trấn an tinh thần của người chơi, Tencent đã nâng cấp trò chơi Liên Quân Mobile của họ lên phiên bản mới nhất và không quên gửi tặng game thủ nhiều phần quà hấp dẫn.

  Liên Quân Mobile Tencent – Tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến game thủ

  Cách nhận miễn phí vé quay Kho Báu, quà khủng Liên Quân Mobile Tencent

  Có một số thông tin cho biết Riot Games hợp tác với Tencent cùng nhau phát triển sản phẩm game Liên Minh Huyền Thoại trên Mobile, và đang có ý định khai tử Liên Quân Mobile. Cụ thể hơn thì Tencent sẽ bỏ mặc Arena of Valor trên thị trường, điều này có vẻ không đúng. Vì vậy Tencent đã tiến hành nâng cấp lên phiên bản mới nhất và tặng miễn phí cho game thủ chơi Liên Quân Mobile.

  + Link tải phiên bản Android: Arena of Valor cho Android

  + Link tải phiên bản iOS: Arena of Valor cho iPhone

  Phần thưởng dành cho game thủ hoàn thành việc cập nhật Liên Quân Mobile Tencent lên phiên bản mới nhất gồm rất nhiều Ruby, 8 vé quay Kho Báu, thẻ x2 vàng và x2 kinh nghiệm … bạn có thể sử dụng Ruby để mua thêm nhiều vé quay khác nữa. Lưu ý là việc cập nhật phiên bản mới nhất ở máy chủ Garena của VN thì chỉ hỗ trợ 1 chút Ruby mà thôi.

  Kho Báu tại vòng Quay may mắn của server Tencent hấp dẫn hơn rất nhiều so với server Garena của VN, những vật phẩm và skin tướng được làm mới liên tục. Mặc dù có nhiều sự kiện ưu đãi nhưng Arena of Valor không thu hút được khá nhiều người xem ở thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ.

  Nếu may mắn bạn có thể sở hữu skin tướng vĩnh viễn

  cach nhan mien phi ve quay kho bau qua khung lien quan mobile tencent

  , lien quan mobile tencent nhan qua mien phi, Arena of Valor nhan qua mien phi free,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Pháp Sư Mới Ra Mắt Gần Đây Trong Liên Quân Mobile
 • Trang Nạp Thẻ Game Uy Tín Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022
 • Cách Nạp Thẻ Liên Quân Mobile Trên Điện Thoại
 • Streamer Liên Quân Mobile Nổi Tiếng Dính Nghi Vấn Tận Dụng Lỗi Bug Địa Hình Để Truy Đuổi Mục Tiêu
 • Ra Mắt Tướng Mới Với Các Kĩ Năng Được Nâng Cấp Trong Liên Quân Mobile
 • Garena Đã Làm Mới Vòng Quay Kho Báu Trong Sự Kiện Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Nếu Bạn Mới Chơi Liên Quân Mobile, Đừng Dại Dột Tích Tiền Mà Mua Những Vị Tướng Sau
 • Cách Đổi Avatar Liên Quân Để Sở Hữu Ảnh Đại Diện Đẹp, Độc, Lạ Nhất
 • Top Tướng Đi Rừng Hiệu Quả Nhất Mùa 11 Liên Quân
 • Liên Quân Mobile: Tiêu Điểm Tướng Airi Thượng Nhẫn
 • Top 5 Tướng Được Chọn Nhiều Nhất Khi Leo Rank Liên Quân Mobile
 • Sự kiện Liên quân Mobile: Vòng quay kho báu

  Vòng quay Kho Báu là tính năng giúp game thủ Liên Quân Mobile có thể trải nghiệm đá quý. Vật phẩm có giá trị này được sử dụng để thay đổi skin hoặc 1 tướng hiếm.

  Vòng quay kho báu là một tính năng phổ biến. Không quá cao cấp như sự kiện Liên quân mobile năm ngoái.

  Sau hơn sáu tháng với rất nhiều sự kiện Liên quân mobile tặng miễn phí vé quay kho báu. Bây giờ hầu hết người chơi Liên quân “chùa” có thể chạm tới vật phẩm có giá trị là Đá quý.

  Ngoài Đá quý, người chơi cũng có thể “ẵm trọn” 3 trang phục và 1 tướng vĩnh viễn dễ dàng.

  Cần nói thêm là khi quay càng nhiều lượt thì điểm Vận May càng tăng. Điểm Vận May càng cao thì khả năng trúng vật phẩm giá trị sẽ càng lớn.

  Với mức giá chơi Sổ Sứ Mệnh khá thấp nữa thì trung bình chỉ sau 2 -3 tháng, game thủ chắc chắn lại sở hữu 1 viên Đá Quý.

  Vậy những item cũ như skin hay tướng trong vòng quay Kho Báu đến bao giờ mới được làm mới?

  Đây là câu hỏi mà hầu hết các game thủ Liên quân mobile đã thắc mắc với Garena.

  Kể từ ngày 15/2/2019, NPH này đã đáp ứng nhu cầu của cộng đồng trong việc thay đổi nhiều giải thưởng trong vòng quay.

  Cụ thể, tướng Laurier được thay thế bằng Marja. Loại 2 trang phục cũ là Krixi Công Chúa BướmLữ Bố Kị Sĩ Âm Phủ và thay bởi Ilumia Hồng Hoa HậuToro Trung Phong Cắm.

  Một số viên ngọc cấp 3 đỏ và tím cũ cũng được đổi mới. Riêng trang phục Airi Thích Khách vẫn được giữ lại là khiến cộng đồng không vui.

  Tướng Marja vĩnh viễn và 2 trang phục của Toro Ilumia sẽ là động lực để game thủ Liên quân mobile tiếp tục đầu tư để quay kho báu. Những người đang có khoảng 100 vé thì đây là lúc để họ nhận về thêm 3 vật phẩm mới. Thậm chí nếu may mắn còn ra Đá Quý nữa. Có thể nói, Garena đã tặng 3 món quà mới cho cộng đồng Liên quân vào đầu năm mới.

  Không hiếm để thấy cảnh game thủ Liên Quân Mobile lại “lột sạch” quà thưởng trong vòng quay Kho Báu mới. Dễ hiểu khi mà đang có quá nhiều cách cày vé quay, bao gồm cả trả phí lẫn miễn phí. Cách quen thuộc nhất để nhận vé quay chính là chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí. Nó sẽ mang lại từ 40 – 45 vé quay mỗi mùa nếu như họ không chọn quà tặng.

  Chúng ta có thể thấy càng ngày Garena càng ra rất nhiều sự kiện Liên quân mobile thú vị. Hầu hết trong số đó đáp ứng nhu cầu của người chơi làm họ rất hứng thú. Thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các người chơi Liên quân mobile của Garena.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đạt Danh Hiệu Pentakill Liên Quân Mobile Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Game Liên Quân Mobile Hack Full Cho Android
 • Các Cách Hack Liên Quân Mobile Chuẩn Nhất 2022
 • Top 7 Bản Hack Liên Quân Mobile Không Bị Ban Nick Cho Android, Ios
 • Hướng Dẫn Nhận 8 Trang Phục Vĩnh Viễn Mừng Sinh Nhật Liên Quân Mobile Vào Ngày 25/11
 • Liên Quân Mobile: Phần Thưởng Siêu Khủng Trong ‘vòng Quay Kho Báu’ Được Tencent Làm Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Khắc Chế Sức Mạnh Superman Cực Đơn Giản Trong Liên Quân Mobile
 • Superman Sẽ Là Vị Tướng Thứ 53 Ra Mắt Trong Đấu Trường Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Vị Tướng Thứ 54 Nhiều Khả Năng Sẽ Ra Mắt Ngay Trong Tuần Này Và Đó Là Wonder Woman
 • Liên Quân Mobile: Chúa Tể Bóng Tối Volkath
 • Liên Quân Mobile: Thì Ra Đây Là Skin Mà Đáng Nhẽ Phải Được Bán Kèm Với Wonder Woman
 • Dù đã 3 năm ra mắt với nhiều giải đấu quốc tế nhưng Liên Quân Mobile vẫn thực sự chỉ hot tại Thái Lan và Việt Nam. Tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile tại Châu Âu, Châu Mỹ,… vẫn là khá ít ỏi.

  Chính vì vậy mà sự ưu ái cũng hoàn toàn khác nhau, sever Thái hay Việt thì người chơi phải tốn khá nhiều quân huy để có thể sở hữu cho mình những skin đẹp và hiếm. Trong khi hàng loạt những tính năng cộng đồng như Vòng quay Kho Báu, Vẽ bùa bậc A, Ô Trỏ Kỳ Diệu hay Trả góp sẽ chỉ toàn những item cũ, thậm chí là “hàng tồn kho khó bán”.

  Cách kinh doanh như vậy của Garena cũng là điều hợp lý vì đây đều là các thị trường trọng điểm của Arena of Valor thế giới.

  “Siêu phẩm” Lữ Bố Robot xuất hiện tại vòng quay kho báu

  Nhìn chất lượng của vòng quay Kho Báu server Tencent, game thủ Việt, Thái hẳn sẽ rất ngao ngán với kiểu kinh doanh “keo kiệt” của Garena. Hiện tại, vòng quay này chỉ gồm toàn những skin cũ và đống item này đều bị “ngâm” tới nửa năm trước khi được reset mới.

  Lữ Bố Robot là skin bậc SS được liệt vào nhóm “siêu phẩm”, trong khi Zill Shogun cũng là item mới cứng. Chúng đều sở hữu Huy hiệu trong vòng quay như là phần thưởng độc lập. Khi game thủ quay và tích lũy đủ 15 Huy hiệu thì họ có quyền đổi thưởng (15 Huy hiệu đổi 1 Đá Quý).

  Nhắc tới Đá Quý thì giá trị sử dụng của chúng ở các máy chủ Tencent vận hành vẫn là rất cao. Đơn cử vì quà mà game thủ dùng Đá Quý đổi được đều là các skin mới hoặc tương đối mới. Chúng được liệt vào nhóm skin giới hạn, sở hữu đầy đủ các loại hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng biến về “sanh chảnh”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liên Quân Mobile: Tin Đồn Phần Thưởng Rank Sẽ Cực Nhiều Ruby, Tinh Anh Và Cao Thủ Tha Hồ Mua Vé Quay
 • Hướng Dẫn Chơi Vanhein (Van Helsing) Trong Liên Quân Moible
 • Liên Quân Mobile: Những Chiến Thuật Cần Phải Áp Dụng Ngay Khi Đồng Đội Toàn Feeder
 • Liên Quân Moblle: Hướng Dẫn Các Chiến Thuật Đi Đường Trong Chế Độ 5Vs5
 • Kinh Nghiệm Lên Bảng Ngọc Ad Liên Quân Mobile Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100