Top #10 ❤️ Cách Nhận Biết Ad Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Ad Trong Lol, #1 : Giải Đáp Ad Là Gì Trong Lol

Hình Phạt Dành Cho Những Ai Có Hành Vi Afk Trong Tốc Chiến

1️⃣【 Share 1.547+ List Tên Tiếng Anh Hay Nhất Cho Nhân Vật Trong Game 】™️ Caothugame.net

Top 5 Vị Tướng Có Tạo Hình Đáng Sợ Nhất Lmht: Game Thủ ‘kinh Hãi’ Với Fiddlestick Sau Khi Được Riot Làm Lại

Lmht: Chi Tiết Bộ Kĩ Năng Làm Lại Của Fiddlestick

Truyền Thuyết Mới Của Draven, Jax Và Alistar Được Riot Games Công Bố

1. Hướng dẫn chơi AD – Khi chơi xạ thủ, bạn hãy tập trung vào chỉ số lính trước, rồi sau đó hãy giành nhiều giờ để học những kỹ năng khác.

Đang xem: Cách chơi ad trong lol

2. Bạn cần bỏ ra kha khá trận đấu để chơi trong vai trò xạ thủ. Mục đích làm quen với chuyển động hoạt hình của game, học cách đóng băng lính với máy, sau đó thực hành ở các trận đánh thường khi cảm thấy tự tin.

3. Thời điểm tốt nhất để quấy rối đối phương là khi hắn lao lên để đánh phát cuối cùng vào lính. Khi đó, đòn đánh thường của hắn sẽ nhằm vào lính và thường thì hắn không để đáp trả lại đòn tấn công của bạn. Đó cũng là một cách để đè chỉ số lính cho vs AD đối phương.

4. Ngược lại, nếu đối phương đang chuẩn bị để cấu máu bạn khi bạn lên farm lính. Bạn có thể gây bất ngờ cho hắn bằng cách gây sát thương trước bằng đòn đánh thường thay vì farm nốt con lính còn thấp máu.

5. Luôn luôn kiểm tra xem đối phương còn hoặc mất phép bổ trợ nào.

6. Bằng cách viết thời gian đối phương sử dụng phép bổ trợ lên khung chat, bạn sẽ có được tương đối chính xác thời điểm hắn ta hồi lại phép bổ trợ đó.

7. Việc đẩy nhanh lính ở đường dưới khi chiếm được lợi thế, sẽ ép đối phương phải farm lính dưới trụ nơi bạn dễ dàng quấy rối hắn ta hoặc cấu đi 1 phần máu của trụ.

8. Đừng phụ thuộc nhiều vào người chơi hỗ trợ. Để nhận ra có kẻ địch đến tấn công hoặc đồng đội đang đến gần để phối hợp hay không, bạn hãy tập cho mình kỹ năng đọc bản đồ trong mọi tình huống.

9. Kiếm Doran là trang bị khởi đầu mang đến nhiều lợi ích nhất cho hầu hết các xạ thủ, tuy nhiên nếu bạn là kèo dưới hãy mua khiên doran để có thể trụ đường trong giai đoạn đầu trận đấu được lâu nhất.

10. Luôn nhớ kiểm tra lại bảng ngọc, bảng bổ trợ và hiệu chỉnh chúng để phù hợp trước khi trận đấu bắt đầu.

Vài mẹo về cách chơi Ad Caitlyn

11. Đòn đánh thường của Caitlyn có tầm xa nhất trong tất cả các xạ thủ, tuy nhiên Twitch, Kog Maw và Tristana trong một thời điểm nhất định của trận đấu có thể có tầm đánh dài hơn cô ta khi bọn chúng sử dụng chiêu thức hay tích lũy được nội tại.

12. Với tầm đánh 650 Caitlyn là vị tướng có khả năng đè đường tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tận dụng được lợi thế này có thể giúp bạn luôn ở ngoài tầm đánh của xạ thủ đối phương.

13. Nếu bạn niệm chiêu Q của Caitlyn ngay sau khi bắn Lưới 90 (chiêu E), bạn có thể tiết kiệm một chút thời gian niệm chiêu Q của cô ta.

14. Khi đi đường với Caitlyn ở trên đường, luôn để mắt tới nội tại của cô ta và đừng lãng phí phát bắn Thiện Xạ của cô ta.

15. Bẫy của Cailtyn nên được đặt trong bụi khi có thể để giúp bạn bắt bài những pha gank của người đi rừng đối phương, hoặc khi bị thất thế bạn có thể chui vào bụi có lắp sẵn những cái bẫy để dễ bề tẩu thoát.

Vài mẹo về cách chơi Ad Corki

16. Corki là sự lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Vayne, với bộ kỹ năng của vị tướng này bạn hoàn toàn dễ dàng cấu máu Vayne trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là ở cấp 6. Nếu bạn dính Kiệt Sức và Vayne dồn theo phía sau người chơi có thể dùng Thảm Lửa Valkyrie (chiêu W) để chạy trốn, cô ta buộc phải bước qua thảm lửa nếu muốn tiếp tục truy đuổi. Hơn hết chiêu Bom Phốt Pho (Q) của Corki làm cho Vayne lộ tầm nhìn trong 6 giây do đó chiêu cuối với hiệu ứng tàng hình của Vayne sẽ mất đi một phần tác dụng.

17. Cách cấu máu hiệu quả nhất của Corki là dùng đòn đánh thường theo sau là kỹ năng Q Bom Phosphorus.

18. Nội tại của Corki gây thêm sát thương chuẩn (sát thương không bị cản bởi chỉ số giáp của mục tiêu) bằng 10% lượng sát thương từ đòn đánh thường của hắn, vậy nên bảng ngọc với sát thương vật lý cộng thẳng luôn được khuyến khích cho chàng phi công này.

19. Chiêu Súng Máy (E) của Corki cực kỳ tương thích với nội tại của Leona, do đó đây là cặp đôi cực kỳ đáng ở đường dưới.

Vài mẹo về cách chơi Ad Draven

20. Draven có thể bắt được rìu của đối phương vấn đề là bạn phải di chuyển thế nào cho hợp lý.

Vài mẹo về cách chơi Ad Ezreal

22. Với 350 máu cơ bản Ezreal là xạ thủ có lượng máu có bản thấp nhất trong các xạ thủ của Liên Minh huyền thoại và thấp thứ nhì khi so với tất cả các tướng trong game, thấp nhất là Lux với chỉ số 345.

23. Nếu bạn sử dụng Dịch chuyển Cổ Học của Ezreal (chiêu E) hoặc Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) ngay sau khi dùng Phát Bắn Thần Bí (Q) bạn có thể giảm bớt đi 1 chút thời gian xảy ra hoạt ảnh của các đòn đánh.

24. Tất cả mọi kỹ năng của Ezreal đều là chiêu thức định hướng, do đó cài đặt sử dụng phím nóng luôn được khuyến khích cho vị tướng này.

25. Ezreal là tướng cực kỳ an toàn cho chế độ chọn ẩn bởi anh ta hầu như không có tướng khắc chế và dễ kết hợp với nhiều tướng hỗ trợ. Ngoài ra Ezreal còn là tướng đi đường an toàn bởi tầm đánh xa của Phát Bắn Thần Bí và độ cơ động giúp anh ta dễ chọn vị trí trong giao tranh.

26. Nhược điểm của Ezreal là nội tại của anh ta không cường hóa được đòn đánh thường mạnh như các tướng khác do đó đây không phải là tướng mạnh trong giao tranh cuối trận. Vì vậy những tướng mạnh vào cuối game như Vayne là lựa chọn tốt để đối đầu với Ezreal.

Vài mẹo về cách chơi Ad Graves

27. Graves được là tướng dồn dame và có lượng dame theo từng phát bắn lớn. Khi ở trong vòng chiến đấu càng lâu Graves sẽ gây được càng nhiều sát thương, vì thế hắn ta rất thích hợp với những tướng hỗ trợ có sức chống chịu cao như Leona, Alista và Taric.

28. Trong giao tranh Graves có thể tung Bom Mù (W) Graves vào tướng gây sát thương chính của để làm hắn nảy sinh tâm lý để phòng và quay đầu lại thay vì đuổi theo đội của bạn.

29. Graves không thể lướt qua bức tường từ bãi ma hướng sang bãi Bùa Đỏ nhưng hắn ta có thể lướt qua các bức tường nhỏ khác.

Vài mẹo về cách chơi Ad Kog’Maw

30. Kog’Maw được biết đến như một xạ thủ có khả năng gánh team tốt nhất vào cuối trận bởi lượng sát thương theo thời gian khủng khiếp kết hợp với tầm đánh xa mà con quái vật này gây ra.

31. Chiêu cuối Pháo Sinh Học của Kog’Maw tiêu hao thêm 40 mana nếu bạn sử dụng những chiêu này trong vòng 6 giây kể từ đòn đánh trước. Do đó đừng dùng nó quá tay chỉ để cấu máu đối phương hoặc bạn có thể bị cạn năng lượng.

32. Đối với KogMaw cách tốt nhất để trao đổi chiêu thức với đối phương làsử dụng chiêu W. Lùi lại khi chiêu này đang trong thời gian hồi.

33. Chiêu Q Phun Axit của KogMaw cho nó nội tại cộng thêm tốc độ đánh. Nhiều người chơi không biết điều này mặc dù đã chơi Kog’Maw trong thời gian dài hãy nâng điểm kỹ năng cho chiêu này ngay khi bạn có thể.

Một số hướng dẫn chơi Miss Fortune

34. Nội tại Sải Bước của Miss Fortune giúp cô ta gia tăng tốc độ di chuyển, nội tại này sẽ bị mất khi cô ta nhận sát thương, hãy nhớ điều này khi bạn chơi vị tướng này hoặc khi phải đối phó với cô ta

35. Miss Fortune là tướng đi đường mạnh với khả năng cấu rỉa máu tốt nhưng cô ta có điểm yếu là thiếu đi sự cơ động (khi cô ta không thể sử dụng nội tại) và tầm đánh chỉ ở mức trung bình, bạn sẽ có lợi về tầm đánh nếu chọn một tướng có tầm xa hơn cô ta như Caitlyn hay Varus.

36. Với chiêu cuối của mình Twitch có thể bê trụ mà vẫn đúng ngoài tầm đánh của trụ. Tầm đánh của Trụ là 800 trong khi Twitch bật chiêu cuối có tầm đánh là 850. Nhưng tôi không khuyên bạn dùng chiêu này để phá trụ địch.

Một số hướng dẫn chơi Twitch

37. Twitch có thể sớm có ngay mạng tiêu diệt ở đầu game với chiêu Nhiễm Khuẩn (E) kết hợp với nội tại Độc Chết Người + Thiêu Đốt. Bạn có thể lợi dụng điều này để lăn cầu tuyết ở đường của mình.

38. Khi chơi Twitch phải nắm được tầm đánh của chiêu E, nếu bạn để chiêu này quá lâu không sử dụng, đối phương sẽ di chuyển ra xa khỏi tầm đánh.

39. Khi bạn có giai đoạn đi đường khó khăn, đừng ngại sử dụng chiêu cuối để cấu máu hay đẩy lính, bạn sẽ có chỉ số lính tốt hơn cũng như có thêm thời gian trở về nhà mua trang bị.

Một số hướng dẫn chơi Quinn

40. Quinn là xạ thủ duy nhất có 2 dạng chuyển đổi (Jayce không được tính).

41. Khi chơi Quinn bạn có thể sử dụng nội tại của Quinn đến 2 lần nếu bạn sử dụng chiêu E sau khi sử dụng đòn đánh thường vào một mục tiêu đã bị đánh dấu.

42. Quinn có thể làm mù đối phương bởi chiêu Q và lượng tốc độ khủng khiếp được cộng thêm từ chiêu cuối Xa Luân Chiến làm cho cô ta trở thành tướng rất phù hợp cho chiến thuật đẩy lẻ.

43. Bạn có thể lợi dụng chiêu E của Quinn để thoát khỏi Đại Địa Chấn của Jarvan, nếu bạn dùng E khi dựa lưng vào một bức tường nhỏ bạn có thể nhảy qua nó.

Một số hướng dẫn chơi Tristana

44. Khi đường với Tristana, hãy tránh xa những con lính sắp phát nổ bạn có thể tránh được những những đòn cấu máu không cần thiết từ cô ta.

45. Việc trao đổi chiêu thức của Tristana phụ thuộc vào nội tại gây nổ những con lính đối phương của chiêu E, khi tướng đối phương vào tầm đánh hãy last hit và lùi lại.

46. Việc farm lính trong trụ với Tristana là quá khó khăn, hãy cố gắng đẩy đường ở giai đoạn đầu game nếu có thể.

47. Có nhiều chiêu thức để phá đi Cú Nhảy Tên Lửa (W) của Tristana khi cô ta đang ở trên không.

48. Ngọc Xuyên Giáp / Kháng phép cực kỳ hiệu quả đối với Tristana bởi lượng sát thương hỗn hợp mà cô ta gây ra.

Một số hướng dẫn chơi Urgot

49. Urgot là tướng có khả năng đè đường tốt nếu bạn mang bảng ngọc và bảng bổ trợ hồi năng lượng để giúp hắn ta xả chiêu Q thoải mái.

50. Urgot là xạ thủ có tầm đánh thấp nhất trong các xạ thủ với chỉ 425 tầm đánh.

51. Khi niệm chiêu cuối vào đối phương Urgot có được hàng tấn giáp và kháng phép, hãy sử dụng khi bạn mở đầu giao tranh nếu có thể.

Cách chơi Varus hiệu quả

52. Có nhiều cách để lên trang bị cho Varus tùy theo mỗi cách nâng trang bị mà thứ tự nâng max chiêu cũng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn lên theo hướng sát thương vật lý / xuyên giáp hãy nâng max Q trước nếu bạn lên trang bị theo hướng tốc độ đánh nâng max W trước.

53. Mặc dù Varus có gây ra sát thương phép nhưng ngọc Xuyên Giáp /Xuyên Kháng Phép không hiệu quả cho lắm đối với anh ta khi mà chiêu Q và E đều gây sát thương vật lý. Ngọc Xuyên Giáp hoặc Sát Thương Vật Lý cộng thẳng vẫn là lựa chọn tốt hơn đối với Varus.

54. Chiêu cuối của Varus rất tốt khi mở giao tranh, đừng ngại bắn chiêu cuối vào tướng đỡ đòn của đối phương nó sẽ lang sang những tướng đứng cạnh bên.

Cách chơi Vayne hiệu quả

55. Chiêu Kết Án (E) của Vayne bắn ra mũi tên bạc, hãy sử dụng combo đánh thường + Nhào Lộn + Kết Án để quấy rối đối phương khi đi đường. Luôn nhớ rằng combo này sẽ ngốn đi của bạn một lượng mana kha khá.

56. Một mẹo chơi Vayne là bạn có thể dùng Q để lộn qua các bức tường nhỏ, ở mùa 5 có tất cả 4 điểm trên bản đồ bạn có thể nhào lộn qua. Hãy theo dõi clip sau đây:

57. Chiêu E của Vayne có thể găm tướng của đối phương vào trụ nếu hắn ta đứng farm trước trụ, hắn ta sẽ mất khả năng phòng phụ và bạn dễ dàng có 1 điểm hạ gục.

Một vài hướng dẫn chung dành cho mọi AD

58. Nếu có một đợt lính to đẩy vào trụ của bạn hãy cố gắng farm an toàn đừng đứng quá gần đợt lính to mà không có lính đồng minh hỗ trợ (đặc biệt là ở đầu game), bạn nên cố gắng giảm thiểu tối đa những pha hụt last hit khi đợt lính to đẩy sát tới trụ.

59. Trong giao tranh ở vai trò xạ thủ bạn nên tập trung sát thương vào mục tiêu ở trong tầm đánh và bạn có thể gây sát thương lên hắn một cách an toàn.

60. Một đội 5 người thường dựa chủ yếu vào xạ thủ để đánh chiếm các mục tiêu quan trọng sau khi giao tranh kết thúc vì vậy bạn nên là người sống sót cuối cùng nếu trận chiến diễn ra quá khốc liệt.

61. Bạn có thể dắt một con lính của đối phương vào trong bụi để biết bụi đó có cắm mắt hay không (hoặc cũng có thể là 1 con Teemo đang nấp trong bụi)

62. Bạn có thể kiếm lợi thế sớm đầu trận bằng việc đẩy thẳng lính vào trụ địch và lấy điểm kinh nghiệm để lên cấp 2 trước đặc biệt là khi chơi cạnh những tướng hỗ trợ mạnh ở cấp 2 như Alista hay Leona.

63. Hãy chơi qua tất cả các xạ thủ và lên trang bị theo nhiều cách khác nhau với những tướng tủ của bạn để có trải nghiệm chi tiết hơn về mọi kèo đấu ở đường dưới và bạn sẽ biết mình nên làm gì trong những tình huống cụ thể.

64. Đừng phàn nàn về người chơi hỗ trợ khi bạn bị gank hoặc chết trong giao tranh. Đó là những điểm mà bạn hoàn toàn có thể tự cải thiện.

Cách chơi Lucian hiệu quả

Hướng Dẫn Chơi Ad Lmht: Cách Chơi Tướng Ad (Xạ Thủ) Trong Liên Quân

Hệ Thống Trang Bị Gợi Ý Tại Tiền Mùa Giải Lmht 2022 Đang Gặp Quá Nhiều Lỗi

Lmht: Tổng Hợp Các Trang Bị Có Cốt Truyện Liên Quan Đến Tướng

Phong Thần Kiếm 9.3: Độc Đáo Nhưng Có Đáng Mua?

Lmht: Cách Lên Trang Bị Mạnh Nhất Cho Tướng Mới Viego

Nerf Là Gì? Làm Thế Nào Nhận Biết Vị Tướng Bị Nerf Trong Game Lol

Vợ Mới Cưới Của So Ji Sub Thích Trang Điểm Nhạt, Tập Múa Để Giữ Dáng

#6 Cosplayer Nhật Bản Nổi Tiếng Về Tài Năng Và Xinh Đẹp Hiện Nay

Những Thầy Giáo “khó Đỡ” Nhưng Vô Cùng Vĩ Đại Trong Thế Giới Anime

Bật Mí Cách Tăng Fps Lol Chi Tiết Nhất Bạn Cần Biết

4 Cách Chọn Ốp Điện Thoại Cho Iphone Của Bạn

Sau 3 năm vắng bóng, Sao Nhập Ngũ 2022 trở lại với những khoảnh khắc ý nghĩa và vui “bể bụng”. Lữ Đoàn Đặc Công 429 là nơi các khách mời sẽ trải nghiệm. Như mọi năm, tiểu đoàn nào cũng cần sự nhanh trí, thể lực tốt và tính kiên nhẫn. Nhân vật thử thách Sao Nhập Ngũ 2022 đầy hứa hẹn. Đó là Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến, Nam Thư, Diệu Nhi.

Nghệ sĩ hài Nam Thư trong Sao Nhập Ngũ lần này thể hiện đúng chất “chị cả” của mình. Nam Thư nổi tiếng với chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ. Ngoài ra những sản phẩm trên Youtube cá nhân của Nam Thư luôn đạt thứ hạng cao, điển hình như Thập Tứ Cô Nương. Lên sân khấu lộng lẫy là thế nhưng thực ra Nam Thư rất “lăn xả” vì nghệ thuật. Vì sự chịu khó, giản dị mà các chị em trong Sao Nhập Ngũ rất nể cô.

Diễn viên Diệu Nhi – “cây hài mới” trong làng giải trí Việt Nam. Sự xuất hiện của Diệu Nhi trong Sao Nhập Ngũ năm nay rất đáng mong đợi. Cô nàng “ngổ ngáo” này sẽ làm gì trong chương trình đây?!

Dương Hoàng Yến và Hậu Hoàng

Ca sĩ Dương Hoàng Yến – gương mặt triển vọng của Sao Nhập Ngũ. Bình thường cô nàng được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng ngọt ngào. Bước ra từ cuộc thi sao mai điểm hẹn, Hoàng Yến đã có những thành tựu nhất định trong sự nghiệp. Dịu dàng là thế nhưng đến với Sao Nhập Ngũ, liệu Dương Hoàng Yến có còn “hiền”?

Youtuber Hậu Hoàng – nổi tiếng với các sản phẩm cover/ parody đầy sáng tạo luôn trong top trending. Tham gia Sao Nhập Ngũ là điều cô mong chờ vì cô muốn trải nghiệm những khoảnh khắc theo “quy củ”. Từ đó biết được khả năng thích nghi và “giới hạn” của bản thân

Diễn viên Khánh Vân và hoa hậu Kỳ Duyên

Nàng “Mắt Biếc” Khánh Vân – sinh viên thời trang “bẻ lái” sang diễn xuất. Khánh Vân và Hậu Hoàng là đôi bạn thân thiết ngoài đời, thường xuyên “dìm hàng” nhau. Cũng giống như bạn thân, Khánh Vân muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ khi đến với Sao Nhập Ngũ. Các sản phẩm nghệ thuật mà Khánh Vân tham gia diễn xuất được đánh giá cao. Trà Long – phim Mắt Biếc là vai diễn điện ảnh để đời của Vân. Đến nỗi giờ người ta chỉ quen gọi cô là Trà Long mà quên luôn cả tên thật.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên – cô gái kiên trì trên mọi “mặt trận” tham gia. Là khách mời nhỏ tuổi nhất nhưng “ý chí chiến đấu” và sự điềm tĩnh của Kỳ Duyên trong Sao Nhập Ngũ 2022 thật “không đùa được đâu”. Với kinh nghiệm tham gia show thực tế “đầy mình”, điển hình là Cuộc Đua Kì Thú. Nàng hậu Kỳ Duyên hứa hẹn sẽ thể hiện cách chơi đầy bản lĩnh trong Sao Nhập Ngũ – Nữ Chiến Binh theo đúng tinh thần chương trình.

Nguồn: vtv.vn

Lol Mobile Game Cực Hấp Dẫn Và Thu Hút Nhiều Game Thủ

So Sánh Liên Minh Tốc Chiến Vs Mobile Legends

Auto Chiến Cơ Huyền Thoại, Auto Ccht Trên Máy Tính Kiếm Rương Và Vàng

Chiến Dịch Huyền Thoại: Hướng Dẫn Kiếm Vàng Nhanh Và Chi Tiết

Cách Viết Có Dấu Trong Lol Cho Anh Em Nào Cần

5 Cách Nhận Biết Một Game Thủ “Chuyên Gánh Team” Trong Lmht

Cách Lên Rank Nhanh Trong Pubg Mobile

5 Hạn Chế Khiến Bạn Không Thể Lên Rank Cao Lmht Và Cách Khắc Phục

Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý 10.1 Chuẩn,

Tổng Hợp Các Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Lmht Hiệu Quả

Xẻng Vàng Trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại Là Gì? Cách G

Chơi giỏi, nói ít làm nhiều

Tất nhiên để trở thành một game thủ chuyên gánh team thì bạn phải là một người chơi LMHT giỏi, thì mới có thể gánh team được, đặc biệt nếu team của bạn toàn quả tạ thì việc bạn chơi giỏi càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, dù có trình cao, nhưng các game thủ này thường ít nói mà âm thầm hành động chứ không suốt ngày bô bô kiểu “Tao chơi giỏi”, “Tao gánh team” hay ‘Tao bá đạo”. Nó được thể hiện qua các chỉ số KDA chót vót, chỉ số farm vượt trội hay cách điều khiển nhân vật thuần thục. Gặp được đồng đội như thế này chẳng khác nào vớ được vàng bởi họ giúp cho cả team có cảm giác yên tâm khi đối đầu với đối thủ.

Luôn tập trung cao độ và có tâm lý thi đấu tốt

Muốn chơi game giỏi thì bên cạnh yếu tố thiên bẩm thì còn cần có tâm lý tốt, khả năng phản xạ nhanh và tập trung cao độ, đặc biệt ở các tựa game MOBA như LMHT thì điều này càng quan trọng. Trong khi các game thủ gà mờ luôn cuống cuồng trong các pha combat, giật mình khi bị đối thủ gank thì người chơi gánh team trong đội lại luôn có được cái đầu lạnh.

Bước vào một cuộc giao tranh, họ biết mình phải xử lý như thế nào, di chuyển hợp lý và sử dụng kỹ năng phù hợp. Kể cả khi bị hạ gục, họ không hề kêu la hay chăm chăm chỉ trích đồng đội. Thay vào đó là tìm kiếm cơ hội trong các lần đối đầu tiếp theo với tâm lý vô cùng tích cực chứ không hề ăn thua đủ hay chửi bới các người chơi khác trong team.

Có tư duy chiến thuật và đưa ra quyết định hợp lý

Một game thủ LMHT có khả năng gánh team còn phải là người đưa ra quyết định đúng đắn vào từng thời điểm. Ví dụ như khi nào nên đẩy trụ, khi nào nên di chuyển hỗ trợ đồng đội, tập trung vào các mục tiêu lớn. Ngoài ra, họ cũng biết khi nào nên ép giao tranh, rút lui,…chỉ bằng tư duy logic của mình. Bởi chính vì đưa quyết định đúng đắn, họ tối ưu hóa được tác dụng bản thân đồng thời “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Đối với các trận đấu trong LMHT, có khá nhiều các game thủ mắc phải căn bệnh không biết đi gank hay ở lại đường farm tiếp. Chính vì vậy, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra như chết dọc đường khi đang di chuyển, di chuyển nửa đường thấy lính đối phương đẩy lên lại về đường, sau đó nhìn đồng đội chết lại quay lại support,…Với người chơi đẳng cấp, họ thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, ở lại support đồng đội 50-50 hoặc ở đường farm tiếp sau đó gánh team sau.

Có tầm nhìn xa trông rộng

Bên cạnh tư duy chiến thuật thì một game thủ chuyên gánh team trong LMHT còn phải có khả năng phán đoán tốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Tầm nhìn xa trông rộng ở đây thể hiện ở 3 mặt đó là chiến thuật toàn đội khi pick, khả năng đọc trận đấu chỉ với chất tướng, trang bị và cách giao tranh cho hợp lí. Chính vì vậy mà người chơi LMHT cần phải có định hướng cho team và giúp team lựa chọn được các con bài tốt nhất trước khi tham gia trận đấu với đối thủ.

Không phải không có lí do mà chúng ta thường thấy ở các trận đấu thuộc rank Thách Đấu Hàn Quốc có rất nhiều điều đặc biệt trong việc chọn đội hình. Nào thì Poke, nào thì bảo kê, nào thì Max Tanker…được lựa chọn bởi tất cả các người tham gia trận đấu đều hiểu được chiến thuật. Nhiều khi chỉ Ban/Pick xong là có thể biết đội nào chiến thắng rồi bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, người chơi gánh team là phải hiểu cách lựa chọn tướng hợp lý và cách triển khai chiến thuật phù hợp với các vị tướng đó.

Động viên thay vì chỉ trích đồng đội

Đối với các game thủ trẻ trâu thì việc chỉ trách hay cay cú chửi mắng đồng đội có thể là một điều mà họ thường làm khi kết thúc trận đấu không tốt. Tuy nhiên một game thủ có tố chất gánh team thì họ lại ít khi nào làm như vậy, kể cả khi họ được ghép cặp với các đồng đội xa lạ trên mạng.

Dù biết rằng các tựa game có tính đối kháng cao như LMHT, việc bức xúc hay ăn thua đủ là khó lòng tránh khỏi. Song nếu được động viên đúng lúc, rất có thể team bạn dần hết thọt và lật ngược được thế cờ. Và các chiến thắng như vậy đều cực kỳ ngọt ngào thay vì chửi bới và gây tâm lý ức chế cho toàn đội. Nói một cách khác, họ là các game thủ đủ trưởng thành để có thể có cách xử lý vấn đề phù hợp chứ không hề a dua theo kiểu trẻ trâu.

Hướng Dẫn Viết Vietkey Trong Lmht

Sửa Lỗi Kết Nối Lại Trong Liên Minh Huyền Thoại Với Thủ Thuật Đơn Giản

Lỗi Không Thể Kết Nối Máy Chủtrong Lien Minh Huyen Thoai

Cách Chụp Màn Hình Lol Đơn Giản Nhất Dành Cho Các Game Thủ

Ảnh Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung Lưu Ở Đâu?

Cách Chơi Tristana Ad Cực Bá Trong Lmht Không Phải Ai Cũng Biết

Liên Minh Huyền Thoại: Cách Lên Đồ Này Sẽ Tối Đa Hóa Sức Mạnh Của Xạ Thủ

Những Vị Tướng Solo Tay Đơn Cấp Độ 1 Mạnh Nhất Lmht Trong Điều Kiện “nhả Chuột Auto Attack”

Những Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Trong Lmht

Tướng Mới Lmht: Sư Phụ Master Yi Sẽ Là Tướng Mới Tiếp Theo?

Tìm Hiểu Những Trang Bị Đã Bị Loại Khỏi Liên Minh Huyền Thoại (Phần 1)

Cách tăng bảng bổ trợ cho Tristana

Bảng bổ trợ là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần vào sức mạnh của vị tướng trong toàn bộ trận đấu. Vì vậy, các bạn cần phải có cách tăng bảng bổ trợ Tristana chuẩn chỉ.

Hệ ngọc chính: Chuẩn xác

– Sẵn sàng tấn công: Viên ngọc sẽ giúp Tristana gây thêm sát thương vào tướng địch sau 3 đòn đánh trúng tướng.

– Đắc thắng: Với mỗi điểm hạ gục, Tristana sẽ có cho mình một lượng tiền và hồi lại một phần máu đã mất.

– Huyền thoại tốc độ đánh: Đối với một vị tướng AD như Tristana, viên ngọc này sẽ tăng tốc độ đánh khi hạ gục kẻ địch.

– Nhát chém ân huệ: gây thêm sát thương vào người kẻ địch còn dưới 40% máu.

Hệ ngọc phụ: Pháp thuật

– Mau lẹ: Viên ngọc sẽ giúp Tristana có thêm tốc độ di chuyển và sát thương vật lý dựa theo tốc độ.

– Cuồng phong tích tụ: Sau mỗi 10 phút, Tristana được thăng tiến sức mạnh về cuối trận.

Hướng dẫn chi tiết cách lên đồ của Tristana

Để có cách chơi Tristana “xanh lè” sẽ phải khởi đầu trận đấu của mình với Kiếm Doran và bình máu. Kiếm Doran sẽ mang lại sát thương vật lý và khả năng hút máu.

Sau lần về nhà đầu tiên, lên đồ cho Tristana AD sẽ cần đến Kiếm BF và quốc chim để tăng sát thương vật lý. Ngoài ra, hãy mua thêm một con mắt kiểm soát để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Với một lượng tiền ổn áp ở giai đoạn giữa trận, Tristana cần phải lên cho mình những món trang bị trấn phái như: Vô cực kiếm + Đại bác liên thanh + Phong thần kiếm.

– Hướng dẫn lên đồ Tristana AD: Phong thần kiếm + Đại bác liên thanh + Vô cực kiếm + Dao điện Statikk + Huyết Kiếm. Cách lên đồ Tristana AD này sẽ vừa tăng tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng và cả khả năng phục hồi nữa.

– Cách lên đồ Tristana AP: Trượng hư vô + Mũ phù thủy + Kiếm súng + Kiếm chích + Song kiếm tai ương.

Chia sẻ về cách chơi Tristana AD hiệu quả

Đối với một vị tướng AD như Tristana, bạn cần phải tận dụng những thời điểm mạnh nhất để kết thúc ván đấu.

Chiến đấu giai đoạn đầu game

Tristana sẽ cần tận dụng lợi thế của mình trong việc farm lính nhờ vào chiêu thức E để lấy lợi thế lên cấp độ 2 sớm. Ngọc bổ trợ Tristana Sẵn sàng tấn công sẽ cho phép cô nàng cấu rỉa máu đối phương.

Ngoài ra, bên cạnh việc farm lính, Tristana cần phải đẩy đường và đẩy trụ chủ động hơn. Với chiêu thức Q và viên ngọc Huyền thoại tốc độ đánh trong bảng ngọc Tristana, cô nàng này sẽ có thêm sát thương dồn cho chiêu E.

Tăng cường sức mạnh ở giai đoạn Mid game

Hướng dẫn Tristana trong giai đoạn này bạn sẽ cần phải farm và tận dụng khả năng phá trụ với chiêu E. Bên cạnh đó, có thể đẩy lẻ đường cùng với Sp để tạo áp lực cho đối phương.

Cách chơi Tristana hiệu quả nhất chính là việc phá thật nhanh từng trụ bằng Bọc thuốc súng. Ngoài ra, bạn cần chú ý để không bị bắt lẻ bởi đối phương.

Thi đấu hết mình ở giai đoạn Late game

Khi đã có cho mình đại bác liên thanh, Tristana tiêu điểm tướng sẽ có tầm bắn xa hơn. Do đó, bạn hãy lựa chọn những vị trí an toàn để có thể dồn sát thương trong giao tranh.

Chiêu thức W sẽ được hồi ngay khi bạn kết liễu hoặc hỗ trợ, vì vậy hãy tận dụng nó thật tốt để hạ gục kẻ địch. Bên cạnh đó, R sẽ giúp bạn thoát thân hoặc đẩy ngược kẻ địch về đội hình quân ta.

Tiêu điểm tướng Tristana với sức mạnh của mình đã mang tới nỗi khiếp sợ cho không biết bao nhiêu người đi đường dưới. Vì vậy, hãy tận dụng cách chơi Tristana ở trên để xưng hùng, xưng bá trong LMHT.

Mời Quý độc giả đón đọc các ác bài viết mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại được chúng tôi tổng hợp và đăng tải liên tục 24/7.

Cách Lên Đồ Miss Fortune Khi Đánh Ad Carry Trong Liên Minh Huyền Thoại Lmht

Cách Lên Đồ Jhin Ad, Bảng Ngọc Và Cách Đánh Cho Nghệ Sĩ Tử Thần

Những Điều Game Thủ Cần Biết Về Các Trang Bị Liên Minh Huyền Thoại

Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất

Cách Chơi 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Trong Liên Minh Tốc Chiến Meta Bản 1.0

🌟 Home
🌟 Top