#1 : Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Và Tìm Hiểu Các Item Trong Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Phân Loai Dota 2 Item Dota 2 Vietnam Store
 • Tất Tần Tật Về Những Item Của Dota Underlords, Phiên Bản Auto Chess Của Valve
 • Dota 2: Phân Tích Các Item Mới Ra Mắt Trong Phiên Bản 6.84
 • Dota 2: Tìm Hiểu Những Items Mới Trong Bản Cập Nhật 6.84
 • Những Item Đã Ra Đi Và Để Lại Nhiều Tiếc Nuối Nhất Trong Lịch Sử Dota 2
 • Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 có sẵn trong Cửa hàng

  Trong Cửa hàng (Shop) sẽ có một hệ thống danh sách Dota 2 vật phẩm được hiển thị dưới dạng 2 biểu tượng nằm ở đầu bảng, bao gồm:

  Hình thức hiển thị chi tiết: Tất cả các biểu tượng trong quán sẽ được chia thành nhiều nhóm để người chơi dễ dàng quan sát. Điều này không thay đổi so với Dota 1.

  Định dạng hiển thị theo biểu tượng: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều vật phẩm với hai vật phẩm cơ bản có thể gộp chung thành một vật phẩm lớn và một vật phẩm có độ trễ lớn được tạo thành từ nhiều vật phẩm nhỏ. Đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng vì nó khá dễ nhớ đối với những người mới chơi.

  Bạn chỉ nhấp chuột Nhấp chuột phải vào biểu tượng hiển thị của mặt hàng để mua. Nếu bạn có đủ vàng, bạn có thể mua vật phẩm mình muốn. Nhưng nếu không đủ, hãy mua những món đồ nhỏ để có thể cấu thành món đồ đó.

  Làm sao Mua hàng trong dota 2: Bạn có thể mua vật phẩm bằng gà hoặc sử dụng một anh hùng mà vật phẩm sẽ rơi ở những nơi khác nhau. Nếu bạn sử dụng anh hùng nhưng ở xa cửa hàng, vật phẩm bạn mua sẽ được đưa vào kho trong Stash và bạn có thể nhận được vật phẩm khi quay lại Stash và nhấp vào Lấy tất cả.

  Gợi ý sử dụng vật phẩm trong Dota 2

  Để chỉnh sửa danh sách mục, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Chỉnh sửa. Sau khi nhấp, bạn chọn vật phẩm trong Dota 2 trong danh sách mục chung để thay thế các gợi ý ban đầu cho phù hợp nhất.

  Sau đó, lưu các chỉnh sửa của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải. Nếu muốn mở lại các vật phẩm đã lưu, bạn chỉ cần vào cửa hàng bấm vào nút Nạp và chọn một trong số chúng.

  Mối quan hệ giữa các loại vật phẩm trong Dota 2

  Hệ thống vật phẩm trong Dota 2 gồm 2 loại vật phẩm nhỏ và vật phẩm được ghép lại với nhau. Do đó, để xem mối quan hệ giữa các mặt hàng bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào mặt hàng mình muốn.

  Nếu là vật phẩm nhỏ, hệ thống sẽ hiển thị các vật phẩm lớn được hình thành khi bạn kết hợp các vật phẩm nhỏ khác với nhau. Nếu bạn chọn một mục lớn, nó sẽ hiển thị các mục nhỏ hơn tạo nên mục đó.

  Cách mua vật phẩm trong Dota 2 với Mua nhanh

  Chỉ cần nhấn và giữ phím Shift và chuột trái vào mục bạn muốn là có thể mua thiết bị trong Dota 2 với Mua nhanh. Tất cả các vật phẩm ở đây đều cần thiết để có thể kết hợp các vật phẩm khác nổi trong ô Mua nhanh.

  Khi tài khoản của game thủ đủ tiền để mua vật phẩm trong danh sách, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào vật phẩm đó là hoàn thành. Hoặc người chơi cũng có thể bấm vào phím tắt đã được cài đặt trước đó để tiến hành mua hàng.

  Tính năng mua trong Dota 2 Điều này hoạt động trong mọi trường hợp cần thiết và khẩn cấp. Ví dụ, nếu bạn đang chiến đấu và bị bao vây bởi rất nhiều Anh hùng của đối phương, việc mua vật phẩm nhanh chóng trong thời gian chờ đợi là điều cần thiết nếu bạn muốn tiếp tục chiến đấu.

  Vị trí bên phải của ô Quickbuy ở ngoài cùng có vị trí của mục Sticky, đây cũng là nơi mà Scroll of Town được cài đặt mặc định. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi với các mục khác bằng cách kéo mục bạn muốn nhập và thả vị trí dính mà bạn muốn thay đổi.

  Hàng trả lại khi mua không đúng

  Đặc biệt là bên trong Game thể thao điện tử Điều này bạn có thể trả lại hàng trong 10 giây đầu tiên và không tốn một xu nào. Có thể thấy, nhà sản xuất Dota 2 đã vô cùng chiều chuộng người chơi khi cho phép game thủ trả lại hàng khi mua nhầm. Vì vậy, khi mua nhầm hàng, bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy nhanh chóng trả lại hàng.

  Cách cài đặt phím tắt trong hệ thống Shop

  Bạn có thể đặt các phím tắt như:

  cửa tiệm – Mở giao diện shop

  Mua Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua nhanh

  Mua dính – Các phím tắt để mua ” Scroll of Town “ hoặc bất kỳ mặt hàng nào khác mà bạn đặt ở vị trí dính trong hộp Mua nhanh.

  Lấy vật phẩm cất giữ – Phím tắt cho nút ” Lấy al l “để lấy các mặt hàng từ kho.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Creep Rừng I Fun88Esports
 • Dota 2 I Tin Tức Dota 2 I Cập Nhật Item I Fun88Esports
 • Lý Giải Tên Của Những Item Quen Thuộc Trong Thế Giới Dota 2
 • Top 10 Item ‘bá Đạo’ Nhất Giai Đoạn Đầu Game Trong Dota 2 (Phần 2)
 • Dota 2 The Outlanders Vietsub (Phần 2): Neutral Item
 • Hướng Dẫn Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Cho Người Chơi Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Item Từng Tồn Tại Trong Thế Giới Dota Mà Không Phải Ai Cũng Biết (Phần 1)
 • Cách Chơi Shadow Demon Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Shadow Demon
 • Cách Chơi Doom Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Doom (By Hanazawa)
 • Dota 2 cũng sở hữu hệ thống các item khá phức tạp đặc biệt mỗi lần đổi map thì hệ thống các công thức cũng thay đổi theo gây nhiều khó khăn cho người chơi. Đặc biệt là các bạn mới làm quen với dota 2. Nhiều bạn đã vì cách mua đồ trong dota 2 phức tạp mà nản lòng cũng như mất rất nhiều thời gian để làm quen. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ lược hệ thống item trong dota 2 giúp các bạn nắm bắt được cách mua đồ trong dota 2 đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

  Về cơ bản cửa hàng có 4 vấn đề cơ bản cần lưu ý các bạn gồm có:

  • Danh sách các item có trong cửa hàng.
  • Danh sách những item gợi ý cho các bạn.
  • Mối quan hệ cấu thành của item mà bạn đang quan tâm.
  • Cách mua nhanh các item.

  Cửa hàng sẽ có một hệ thống danh sách các item được hiển thị dựa trên 2 icon. Nằm ở phía trên cùng của bảng danh sách gồm các dạng:

  Dạng hiển thị chi tiết

  Có nghĩa là tất cả các icon trong cửa hàng sẽ được phân chia thành nhiều nhóm để cho các bạn dễ dàng quan sát. Cách này khá giống với dota 1.

  Dạng hiển thị bằng icon

  Có nghĩa là hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều item trong cửa hàng lên cùng một lúc với hai phần. Đầu tiên là các item cơ bản, các item này có thể gộp lại thành một item lớn.

  Tiếp theo lag item lớn nghĩa là nó đã được ghép thành từ nhiều item nhỏ. Cách này được khá nhiều người yêu thích vì có vẻ đơn giản và dễ ghi nhớ hơn cho người mới chơi.

  Trường hợp này còn tùy thuộc vào bạn mua item bằng gà. Hay là sử dụng tướng mà item sẽ rơi vào chỗ khác nhau.

  Nếu bạn sử dụng tướng để mua nhưng lại ở xa cửa hàng, thì item mà bạn mua sẽ được rơi vào hòm đồ ở Stash. Và bạn có thể nhận lấy item của mình khi trở về Stash và nhấn vào Grab all.

  Đương nhiên những người chơi lâu sẽ dùng phím tắt thay cho Grab all để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn có cách mua đồ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Tuy nhiên tổ hợp các cách bấm này khá phức tạp.

  Vì vậy mà bạn cần chỉnh lại danh sách những item này sao cho phù hợp với lối chơi của mình hơn.

  Để chỉnh sửa bạn chỉ cần nhấn vào icon có biểu tượng bút chì để mở Edit mode. Sau khi nhấn vào bạn chỉ cần lựa chọn những item trong danh sách item chung. Để thay thế với danh sách những item gợi ý ban đầu sao cho phù hợp.

  🎮 Ðừng bỏ lỡ: Con quái mạnh nhất mang tên Roshan Dota 2

  Như đã đề cập bên đầu item gồm 2 loại òa item nhỏ và item được ghép thành. Vì vậy, để xem mối quan hệ của item mà bạn đang xem thì bạn cần nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn xem.

  Nếu là item nhỏ hệ thống sẽ hiển thị nhưng thứ lớn mà item bạn vừa chọn có thể cấu thành nên khi ghép với những item nhỏ khác. Nếu bạn chọn item lớn thì nó sẽ hiển thị những item nhỏ mà đã cấu thành nên nó.

  Để có thể mua nhanh các món đồ bạn cần đồng thời giữ chuột trái. Và Shift lên item mà bạn muốn mua nhanh khi đó tất cả những item nhỏ. Cấu thành item mà bạn chọn sẽ hiển thị ra tại ô Quickbuy(mua nhanh).

  Có thể nói nhà sản xuất game dota 2 khá là ưu ái người chơi. Khi mà người chơi có thể trả lại những món đồ bị mua nhầm trong vòng 10 giây mà không tốn một chi phí phụ nào cả.

  Nếu bạn muốn chỉnh lại hotkey trong cửa hàng của mình thì có thể nhấn vào mục Options sau đó nhấn vào items để thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub
 • Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2
 • Cách Chơi Bloodseeker Dota 2
 • Cách Chơi Axe Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Axe
 • Người Chơi Mới Cần Biết Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2
 • Dota 2 cũng sở hữu hệ thống các item khá phức tạp đặc biệt mỗi lần đổi map thì hệ thống các công thức cũng thay đổi theo gây nhiều khó khăn cho người chơi đặc biệt là các bạn mới làm quen với dota 2.

  Nhiều bạn đã vì cách mua đồ trong dota 2 phức tạp mà nản lòng cũng như mất rất nhiều thời gian để làm quen. Hôm nay mình sẽ giới thiệu sơ lược hệ thống item trong dota 2 giúp các bạn nắm bắt được cách mua đồ trong dota 2 đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

  Về cơ bản cửa hàng có 4 vấn đề cơ bản cần lưu ý các bạn gồm có:

  • Danh sách các item có trong cửa hàng.
  • Danh sách những item gợi ý cho các bạn.
  • Mối quan hệ cấu thành của item mà bạn đang quan tâm.
  • Cách mua nhanh các item.

  Cửa hàng sẽ có một hệ thống danh sách các item được hiển thị dựa trên 2 icon nằm ở phía trên cùng của bảng danh sách gồm các dạng:

   Dạng hiển thị chi tiết: có nghĩa là tất cả các icon trong cửa hàng sẽ được phân chia thành nhiều nhóm để cho các bạn dễ dàng quan sát. Cách này khá giống với dota 1.

  Về cách mua: trường hợp này còn tùy thuộc vào bạn mua item bằng gà hay là sử dụng tướng mà item sẽ rơi vào chỗ khác nhau. Nếu bạn sử dụng tướng để mua nhưng lại ở xa cửa hàng thì item mà bạn mua sẽ được rơi vào hòm đồ ở Stash và bạn có thể nhận lấy item của mình khi trở về Stash và nhấn vào Grab all.

  Đương nhiên những người chơi lâu sẽ dùng phím tắt thay cho Grab all để tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn có cách mua đồ khác giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều tuy nhiên tổ hợp các cách bấm này khá phức tạp.

  Để chỉnh sửa bạn chỉ cần nhấn vào icon có biểu tượng bút chì để mở Edit mode. Sau khi nhấn vào bạn chỉ cần lựa chọn những item trong danh sách item chung để thay thế với danh sách những item gợi ý ban đầu sao cho phù hợp.

  Bạn phải lưu những chỉnh sửa của mình lại bằng cách nhấn vào icon phía bên phải. Sau này khi bạn muốn mở lại những item đã lưu thì bạn chỉ cần vào cửa hàng rồi nhấn vào nút Load và lựa chọn 1 trong số đó là được.

  Như đã đề cập bên đầu item gồm 2 loại òa item nhỏ và item được ghép thành. Vì vậy, để xem mối quan hệ của item mà bạn đang xem thì bạn cần nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn xem.

  Nếu là item nhỏ hệ thống sẽ hiển thị nhưng thứ lớn mà item bạn vừa chọn có thể cấu thành nên khi ghép với những item nhỏ khác. Nếu bạn chọn item lớn thì nó sẽ hiển thị những item nhỏ mà đã cấu thành nên nó.

  Để có thể mua nhanh các món đồ bạn cần đồng thời giữ chuột trái và Shift lên item mà bạn muốn mua nhanh khi đó tất cả những item nhỏ cấu thành item mà bạn chọn sẽ hiển thị ra tại ô Quickbuy(mua nhanh).

  Khi sử dụng mua nhanh nếu bạn đã đủ vàng để mua item đó thì bạn chỉ cần nhấn vào item đó hoặc là sử dụng tổ hợp phím tắt. Mua nhanh này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi mua những item có tính năng phụ sẽ có tác dụng ngay.

  Có thể nói nhà sản xuất game dota 2 khá là ưu ái người chơi khi mà người chơi có thể trả lại những món đồ bị mua nhầm trong vòng 10 giây mà không tốn một chi phí phụ nào cả.

  Nếu bạn muốn chỉnh lại hotkey trong cửa hàng của mình thì có thể nhấn vào mục Options sau đó nhấn vào items để thay đổi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Giàu Không Khó Khi Trở Thành Một Dota 2 Trader
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dota 2 Cơ Bản Nhất Dành Cho Newbie
 • Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ “hái Hoa Bắt Bướm” Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Những Vị Tướng Ở Vị Trí Jungle Dành Cho Dân Lmht Muốn Chuyển Qua Chơi Dota 2 (Kỳ 3)
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Abaddon, Hero Support/offlane Thành Công Nhất Trong Meta 7.22H
 • Danh sách đồ iTem này sẽ được hiển thị trong bảng với 2 dạng khác nhau. Và người chơi hoàn toàn toàn có thể chọn một trong hai dạng trên. Bạn có thể chọn ở 2 icon phía trên cùng của bảng iTem để mua đồ.

  Nếu là dạng chi tiết: Các item lúc này sẽ được chi thành nhiều nhóm khác nhau tương tự như trong Dota 1. Nếu là dạng chỉ có icon thì ở trong shop sẽ hiển thị ra nhiều item cùng lúc. Và nó sẽ được chia làm 2 phần là iTem cơ bản và iTem được ghép thành. Nhiều game thủ có đánh giá là cách hiển thị icon dễ dùng hơn. Bởi lẽ bạn sẽ đỡ mất công trong việc nhớ xem vị trí của iTem nào nằm ở đâu trong game.

  Có một cách khác để bạn có thể mua được iTem đó là sử dụng đến phím tắt. Để thực hiện được cách mua này bạn cần phải nhấn vào mục Options – mục có dấu răng cưa trên giao diện. Sau đó, bạn chọn tiếp vào Game và chọn tiếp ở mục Interface. Lúc này, có mục Shop Always Uses Hotkey, bạn nhấn chọn ON.. Khi mở shop ra bạn sẽ thấy bên cạnh các icon chính là các hotkey để người chơi nhấn vào mua item nó. Khi bạn mua đồ Dota 2 bằng hot key thành thạo sẽ tiết kiệm hơn khi vào shop.

  Game Contra cho Android và IOS sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm game bắn súng vô cùng kịch tích và hấp dẫn. Bạn sẽ thấy chơi Contra trên nền tảng di động không hề kém cạnh gì khi chơi trên máy tính!

  Chọn mua đồ theo danh sách iTem gợi ý

  Ở phần này bạn có thể chỉnh sửa danh sách và mua đồ Dota 2 nhanh hơn. Phần này thường chỉ dành cho các người chơi đã có một số iTem phù hợp với Hero mà bạn đang chơi.

  Để chỉnh sửa danh sách iTem bạn nhấn vào icon hình bút chì. Sau đó bật Edit mode. Sau khi đã bật chế độ này, bạn có thể nhanh chóng nhặt các item khác nhau ở bảng chính và thả ngay vào bảng Suggested iTem. Và điều này bạn cũng có thể làm ngược lại. Nghĩa là bạn có thể đưa những iTem trong bảng Suggested về bảng chính.

  Xu hướng thường thấy của rất nhiều người chơi Dota đó là thích chiến lược và sẵn sàng chinh phục. Và nếu như vậy thì chắc chắn rằng ai trong số các bạn cũng đã biết đến Francesco Totti – CLB AS Roma. Cầu thủ này được biết đến như một ngôi sao bóng đá câu lạc bộ với cú đá huyền thoại. Khi chơi theo kỹ thuật bóng đá mini 5 người thì bóng đến châm anh chỉ mất 1 chạm để ghi bàn. Điều đặc biệt là vị trí lúc này anh đang đứng là ở giữa sân.

  Sự mạnh mẽ và dứt khoát trong cú đá này của Totti khiến cho người chơi Dota nhớ đến tướng Axe. Đây 1 Hero cực kỳ mạnh mẽ trong Dota 2. Lối chơi cực kì đơn giản, mạnh mẽ và hạ gục đối thủ chỉ bằng những cú chiến mạnh và dứt khoát.

  Mua đồ Dota 2 với tính năng Quick buy

  Để dùng được tính năng này trong mua đồ Dota 2 thì bạn phải nhấn giữ phím Shift và nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn mua. Ở đây, tất cả các iTem cần thiết để có thể ghép thành các item khách sẽ nổi lên trong ô Quick buy.

  Khi mà tài khoản chơi của bạn đủ tiền để có thể mua được item trong các danh sách, thì bạn phải nhấn chuột phải vào item đó. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào phím tắt mà bạn đã thiết lập trước đó để mua được item mà bạn muốn.

  Tính năng mua đồ Dota 2 này có tác dụng trong tất cả những trường hợp cần thiết, cấp bách. Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn đang bị bao vây bởi rất rất nhiều hero của đối phương và bạn phải học đếm là điều chắc chắn. Vậy thì lúc này bạn cần phải dùng đến tính năng này để nhanh chóng mua được item mà bạn muốn và tiếp tục chiến đấu.

  Ở ngoài cùng, vị trí tay phải của ô Quickbuy có vị trí Sticky iTem. Theo mặc định thì Scroll of Town sẽ có mặt ở đây. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một item khác bằng cách là kéo item mà bạn muốn thả vào vị trí sticky này. Có một điều đặc biệt trong mua đồ Dota 2 là bạn có thể trả lại đồ trong vòng 10 giây đầu tiên. Và tất nhiên bạn sẽ chẳng mất một đồng nào cả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Chơi Mới Cần Biết Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Này
 • Làm Giàu Không Khó Khi Trở Thành Một Dota 2 Trader
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dota 2 Cơ Bản Nhất Dành Cho Newbie
 • Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ “hái Hoa Bắt Bướm” Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Bật Mí Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Dành Cho Người Mới Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Tiếng Việt Dota 2 Việt Hóa
 • Ưu Và Nhược Điểm Các Tướng Trong Dota 2 Theo Từng Nhóm
 • Mã Lệnh Dota, Tổng Hợp Mã Lệnh Dota 2 Đầy Đủ
 • Các Lệnh Trong Dota 2 Mà Game Thủ Cần Biết Để Thành Gosu
 • Các Dòng Lệnh Hữu Ích Của Dota (Phần 1)
 • Hệ thống item trong Dota 2 có trong Shop

  Trong Shop (Cửa hàng) sẽ có một hệ thống danh sách các item trong Dota 2 được hiển thị dưới dạng 2 icon nằm ở phía trên cùng của bảng, gồm:

  Dạng hiển thị chi tiết: tất cả các icon trong shop sẽ được phân chia thành nhiều nhóm để người chơi có thể dễ dàng quan sát. Cách này không có gì thay đổi so với Dota 1.

  Dạng hiển thị bằng icon: Hệ thống sẽ hiển thị rất nhiều item với hai phần là item cơ bản có thể gộp lại thành một item lớn và lag item lớn được tạo thành từ nhiều item nhỏ. Đây là một cách khá đơn giản và được nhiều game thủ sử dụng bởi nó khá dễ ghi nhớ cho cả những người mới chơi.

  Về cách mua item trong dota 2: Bạn có thể mua item bằng gà hoặc sử dụng tướng mà item sẽ rơi vào những chỗ khác nhau. Nếu như bạn sử dụng tướng nhưng ở xa shop thì item mà bạn mua sẽ được rơi vào hòm đồ ở Stash và bạn có thể nhận lấy item khi quay lại Stash và nhấn vào Grab all.

  Những gợi ý khi sử dụng các Item trong Dota 2

  Để chỉnh lại danh sách item, bạn chỉ cần nhấn vào icon có biểu tượng bút chì để mở và tiến hành Edit. Sau khi nhấn vào bạn lựa chọn các loại đồ trong Dota 2 tại danh sách item chung để thay thế cho những gợi ý ban đầu sao cho phù hợp nhất.

  Sau đó, bạn hãy lưu lại những chỉnh sửa vừa rồi bằng cách nhấn vào icon phía trên góc bên phải. Nếu như, bạn muốn mở lại những đồ đã lưu thì chỉ cần vào cửa hàng rồi nhấn vào nút Load và lựa chọn một trong số đó là được.

  Mối quan hệ giữa các loại Item trong Dota 2

  Hệ thống item trong Dota 2 bao gồm 2 loại là item nhỏ và item được ghép lại với nhau. Chính vì như vậy, để xem mối quan hệ giữa các item bạn chỉ cần nhấn chuột trái vào item mà bạn muốn.

  Nếu như là item nhỏ thì hệ thống sẽ hiển thị những đồ lớn được hình thành khi bạn ghép các item nhỏ khác lại với nhau. Nếu như bạn chọn item lớn thì nó sẽ hiển thị những item nhỏ hơn cấu thành nên item đó.

  Cách mua đồ trong Dota 2 với Quick buy

  Bạn chỉ cần nhấn, giữ tổ hợp phím Shift và chuột trái vào item mà bạn muốn là đã có thể mua các trang bị trong Dota 2 với Quick buy. Tất cả item ở đây đều cần thiết để có thể ghép thành các item khác nổi lên trong ô Quick buy.

  Khi mà tài khoản của game thủ đủ lượng tiền để có thể mua được item trong danh sách thì bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào item đó để hoàn thành. Hoặc người chơi cũng có thể nhấn vào phím tắt đã được cài đặt trước đó để tiến hành mua.

  Tính năng mua đồ trong Dota 2 này có tác dụng trong tất cả các trường hợp cần thiết và cấp bách. Ví dụ trong trường hợp bạn đang giao đấu với và bị bao vây bởi rất nhiều Hero của đối phương thì việc mua item một cách nhanh chóng trong lúc này là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn chiến đấu tiếp.

  Vị trí tay phải của ô Quickbuy ở phía ngoài cùng có vị trí của Sticky item, cũng là nơi có Scroll of Town theo cài đặt mặc định. Thế nhưng bạn cũng có thể thay đổi bằng các item khác bằng cách kéo đồ mà bạn muốn vào và thả tại vị trí sticky muốn thay đổi.

  Trả lại các trang bị khi mua nhầm

  Cách cài phím tắt trong hệ thống Shop

  Bạn có thể đặt các phím tắt như:

  Purchase Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua đồ nhanh

  Purchase Sticky – Phím tắt để mua ” Scroll of Town” hoặc bất kỳ item nào khác mà bạn để vào vị trí sticky trong ô Quick buy.

  Take Stash Items – Phím tắt cho nút ” Grab al l” để lấy đồ trong thùng đồ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kí Tự Au Mobile Độc Đáo Để Đặt Được Những Tên Đẹp
 • Xếp Hạng 199 Tiểu Sử Facebook Kí Tự Đặc Biệt Đẹp, Mới Lạ, Chất Nhất 2022
 • Cách Đổi Tên Kí Tự Đặc Biệt Pubg Mobile Nhanh & Tư Vấn Đặt Tên Pubg Hay Nhất
 • Kí Tự Đặc Biệt Game Pubg, Tên Nhân Vật Vật Độc Đáo
 • Tên Kí Tự Đặc Biệt Trong Game Gunny, Fifa, Audition, Zing Speed
 • Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Abaddon, Hero Support/offlane Thành Công Nhất Trong Meta 7.22H
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Hướng Dẫn Chơi Axe (By Cuchuoi89)
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Dota 2: Bloodseeker, Từ Siêu Sao Pub Cho Đến Đấu Trường Chuyên Nghiệp
 • Khi chơi Dota, mỗi lần có thay đổi về công thức item trong map mới, chắc không ít người trong số chúng ta gặp phải phiền phức khi mua nhầm item. Bên cạnh đó, hệ thống item phức tạp cũng dễ khiến cho những bạn newbie với DotA cảm thấy nản lòng. Nắm bắt được điều đó, DotA 2 ngay từ đầu đã được xây dựng với một hệ thống shop rất tiện dụng đáp ứng cho nhu cầu của người chơi.

  Giao diện của Shop được có 4 phần đáng chú ý:

  3. Sơ đồ thể hiện mối quan hệ của item bạn đang xem

  Danh sách này được hiển thị theo hai dạng, bạn có thể chọn cách hiển thị danh sách bằng hai icon phía trên cùng của bảng item: Dạng chi tiết: Các item được chia theo nhiều nhóm giống như trong DotA 1.

  Dạng chỉ có icon: Hiển thị rất nhiều item trong shop cùng một lúc, chia làm hai phần: Item cơ bản và Item được ghép thành. Cách hiển thị này theo mình thấy dễ dùng hơn so với cách đầu tiên vì bạn đỡ phải mất công nhớ xem item nào ở mục nào.

  Phần hiển thị mối quan hệ giữa item bạn đang chọn

  Chuột trái vào một item bất kì, bạn sẽ thấy item đó hiện lên ở vùng số 3. Đi kèm theo đó là một sơ đồ cho thấy các thành phần của item đó, hay item đó có nằm trong công thức của một item khác hay không.

  Giữ phím Shift và chuột trái vào một item bạn xác định sẽ lên trong Shop, tất cả những item cần thiết để ghép thành item này sẽ hiện ra ở ô Quick buy.

  Khi bạn có đủ tiền để mua một item trong danh sách Quick buy, chuột phải vào item đó hoặc ấn phím tắt đã đặt trước là bạn đã mua item đó. Tính năng này rất có tác dụng trong những trường hợp cấp bách, thử tưởng tượng bạn bị vây bởi nhiều hero của đối phương và xác suất bạn phải học đếm là rất cao trong khi item bạn đang lên thì lại rất cần thiết.

  Ở ngoài cùng bên tay phải của ô Quickbuy, là vị trí “Sticky item”, mặc định thì “Scroll of Town” được đặt ở đây. Tuy nhiên bạn có thể thay “Scroll of Town” bằng một item bất kì bằng cách kéo item đấy thả vào trị trí sticky.

  Các nhà buôn của DotA 2 rất hiền lành, trong vòng 10sgiây ngay sau khi bạn vừa mua một item, bán lại nó bạn sẽ không bị mất một đồng nào.

  Các phím tắt bạn có thể đặt:

  Purchase Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua đồ nhanh

  Purchase Sticky – Phím tắt để mua “Scroll of Town” hoặc bất kì item nào khác mà bạn để vào vị trí sticky trong ô Quick buy

  Take Stash Items – Phím tắt cho nút “Grab all” để lấy đồ trong thùng đồ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi
 • Người Chơi Mới Cần Biết Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Này
 • Hướng Dẫn Đặt Mua Item Dota 2 Vietnam Store

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Item “đáng Thương” Nhất Trong Thế Giới Dota
 • Những Vật Phẩm Đắt Giá Nhất Trong Lịch Sử Dota 2
 • Dota 2: Phân Tích Bản Cập Nhật 7.24, Những Thay Đổi Sẽ Biến Chuyển Gameplay
 • Top 5 Tướng Dota 2 Mạnh Bá Đạo Cho Các Tân Thủ Mùa 2022
 • Dota 2: Hero Mới Hoodwink Chính Thức Ra Mắt Tại Patch 7.28
 • JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

  • Home
  • Hướng dẫn đặt mua Item

  Đây là hướng dẫn cơ bản nhằm hỗ trợ các bạn các bước cơ bản để đặt mua item một cách thuận tiện trên website chúng tôi

  Bước 1: sử dụng thanh tìm kiếm hoăc menu để tìm kiếm Item bạn muốn.

  – Bước 3: Sau khi add giỏ hàng các item muốn mua. nhấn vào nút checkout trên góc phái website để chuyển đến phấn thanh toán; hoặc view cart để xem lại danh sách item đã add vào giỏ hàng.

  – Bước 4: Đăng nhập tài khoản (nếu có), đăng ký (nếu chưa có tài khoản) – Đăng nhập sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua lâu dài. Dễ dàng đăng nhâp với Facebook và google mail

  (*) hoặc chọn checkout as guest ( không cần đăng nhập)

  (*) NOTE: nếu bạn chuyển khoản qua thẻ nội địa, bạn cần ra ATM, hoặc ngân hàng để chuyển tiền cho mình. Bạn chỉ cần mang theo tiền (dĩ nhiên rồi :D) và chứng minh nhân dân, ra phòng giao dịch VCB gần nhất ( không cần có tài khoản ngân hàng) và xin phiếu chuyển tiền, điền thông tin, đưa tiền và nhận hoá đơn. Việc chuyển tiền đã hoàn tất với 15p

  – Cách 2: Bạn có thể đến nhà người quen của mình để gửi tiền trực tiếp.

  + HCM : Số nhà 12, hẻm 266 đường Tố Hiến Thành, Q10, HCM (gần BigC Miền Đông)

  (*) NOTE: Sau khi chuyển khoản, contact trực tiếp nick steam để xác nhận, shop không xác nhân qua điện thoại. Item được giao dich qua hệ thống Steam sau khi mình nhận được tiền.

  Contacts

  • Địa Chỉ: 266/12 Tô Hiến Thành, Q10, Ho Chi Minh
  • Phone: 038 5959 404
  • Hours: 7 ngày trong tuần từ 10:00 sáng
  • E-mail: [email protected]

  Back to top

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chơi Zeus Dota 2
 • Các Vị Tướng Lmht Giờ Đã Có Thể Chơi Đùa Trong Thế Giới Dota 2
 • War3Hk Tool 5.0.5 / 6.3
 • Những Item Đã Từng Xuất Hiện Trong Dota Allstars Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2)
 • Bạn Có Biết? Monkey King Bar Hàng Auth Giá 50.000 Vàng???
 • Set Cache Dota 2. Hướng Dẫn Mua Set Collector Cache

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt 7 Món Đồ Dota 2 Đắt Tiền Nhất Đang Được Giao Dịch Trên Thị Trường
 • Chiêm Ngưỡng Những Món Đồ Dota 2 Tuyệt Đẹp Ngoài Đời Thực
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Doom Patch 7.27 Dota 2
 • Dota 2 6.85: Doom Bringer
 • Dota 2 Talent Guide: Shadow Fiend, Ác Quỷ Địa Ngục Đang Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Gấp Bội
 • – Như các bạn đã biết. Dota 2 là một sản phẩm game chủ đạo của steam. Hệ thống item ingame đa dạng và có thể giao dịch giữa người chơi với nhau qua hệ thống steam trade offer và steam community market. Tuy nhiên, có một vài item ingame của Dota 2 mà bạn không thể giao dịch qua steam trade offer hay community market. Set cache Dota 2 là một trong số đó

  – Set cache là những set đồ cho các hero riêng biệt được phát hành duy nhất trong các kì TI ( the international ) của dota 2. Bắt đầu xuất hiện từ TI5 ( 2022 ).

  – Trong 1 treasure ” Collector Cache ” sẽ có rất nhiều set cache. Khi mở 1 treasure ” Collector Cache “, bạn sẽ nhận được 1 set ngẫu nhiên trong đó, và có tỉ lệ cực ít nhận được các set bonus (rare, ultra rare…)

  – Treasure ” Collector Cache ” là limited. Nó chỉ được mở bán trong các kì TI hàng năm, và chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua được treasure ” Collector Cache ” bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet và có sở hữu Battle pass. Khi đó treasure cache sẽ được bán trong store của Dota 2 với giá ~ 2.5$ / 1 treasure.

  – Mỗi năm có một hòm ” Collector Cache ” riêng và chỉ được mở bán trong ~ 20 ngày, nếu bạn không mua được trong thời gian này. Bạn sẽ không thể mua được hòm ” Collector Cache ” của năm đó nữa. Và năm sau cũng vậy

  – Gift là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item hoặc set item sang cho bạn bè của mình, người nhận sẽ phải ingame Dota 2 để mở hộp quà và nhận được item đó.

  – Để gửi được gift sang cho bạn bè thì 2 bên phải kết bạn lâu trên 1 năm. Nếu người gửi và nhận có dùng Steamguard Mobile Authentication thì thời hạn sẽ rút ngắn xuống còn 30 ngày.

  – Set cache là set gift once, chỉ có thể gift 1 lần. Khi nhận gift bạn sẽ chỉ có thể sử dụng & không thể gift sang bạn bè tiếp theo

  3. Mua Set collector cache Dota 2 tại Việt Nam.

  – Bạn muốn sở hữu set Cache của những năm trước như Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 – Cache 2022 … nhưng nick steam của bạn mới tạo và không có những set này.

  – Tại chúng tôi chúng tôi có những hệ thống steam lâu đời và có đầy đủ gần hết các set Collector Cache hàng năm từ 2022 – nay. Các bạn có thể check chi tiết sản phẩm tại:

  – Vì là sản phẩm set gift once, nên thời hạn giao hàng tối thiểu sẽ là 30 ngày sau khi bạn add friend với nick steam của shop.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ép Đồ Map X Hero N 9 4
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Magnus Dota 2 Siêu Đỉnh Cho Tân Thủ
 • Mini Guide Dota 2: Gondar
 • Dota 2: Top 4 Vị Tướng Được Nâng Cấp Aghanim’s Scepter “siêu Khủng” Nhưng Chắc Chẳng Bao Giờ Lên Trong 7.00
 • Mini Guide Dota 2: Bloodseeker
 • Hướng Dẫn Nạp Tiền Steam Wallet Để Mua Đồ Trong Dota 2 Và Cs

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi – Cách Build Đồ Cho Abaddon Ở Vị Trí Tanker, Support
 • Hướng Dẫn Chơi Abaddon
 • Cách Chơi Bloodseeker Dota 2 – Phát Huy Tận Cùng Ưu Điểm
 • Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Shadow Demon
 • Tin Tức Online: [Guide Shadow Fiend
 • Hướng dẫn nạp tiền steam wallet để mua đồ trong DOTA 2 và CS-GO

   

  Thẻ Steam Wallet Card là gì?

  – Thẻ Steam wallet là một dạng thẻ trả trước, nó cũng giống như thẻ điện thoại các bạn hay mua thôi. Các bạn mua thẻ Steam sau đó nạp vào tài khoản, tài khoản sẽ có số dư (ở đây tính bằng UDS – Dollar Mỹ). Ở Vietnam thì các bạn có thể dùng thẻ Steam dành cho khu vực Châu Á hoặc thẻ STEAM Global sau khi nạp vào tài khoản thì hệ thống STEAM sẽ tự convert qua VNĐ theo tỷ giá được STEAM quy định).

   

  Các mệnh giá và quy đổi

  Tất nhiên là việc nạp tiền steam cũng là hình thức bạn mua thẻ steam, vậy có bao nhiêu mệnh giá? mệnh giá sẽ do nhà cung cấp đưa ra nhưng đa phần bạn sẽ thấy các mệnh giá phổ biến.

   

  Mua thẻ Steam wallet nạp tiền tài khoản Steam ở đâu ?

   

  Hướng dẫn nạp tiền steam wallet để mua đồ trong DOTA 2 và CS-GO

   

  Bước 1: Đầu tiên các bạn vào: https://store.steampowered.com/account/redeemwalletcode Sau đó login tài khoản Steam của các bạn. Sau đó điền ID và Pass để đăng nhập vào hệ thống Steam.

   

   

   

   

   

   

  Steam là gì?

   

  Lợi ích khi dùng Steam?

  • Có thể chơi thoải mái các game đỉnh cao (từ game miễn phí tới mất phí).

  • Không cần mất công mua đĩa cài game hay đặt từ trên mạng Internet.

  • Chỉ cần tải về và kích hoạt bản quyền, đơn giản và dễ thực hiện.

  • Chơi những game có bản quyền với chất lượng cao.

  • Tham gia vào cộng đồng Steamers.

  • Dễ dàng kết nối tới các máy chủ khác.

  • Tự động cập nhật các bản patch cho game đang chơi.

  • Chỉ cần đăng nhập tài khoản là có thể chơi game trên bất kỳ máy tính nào.

  • Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác như: quà giảm giá, chơi thử game, giảm giá mùa lễ hội…

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Tướng Dota 2
 • Tiểu Sử Hero: Axe
 • #1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full – Những Chiến Binh Đầu Tiên
 • Chuyên Trang Tin Tức, Giải Đấu Và Sự Kiện Game
 • Steam Market Là Gì? Làm Sao Để Mua, Bán Item Ingame Được Lên Steam Market
 • Bi Hài Game Thủ Dota 2 Xin Tiền Vợ Mua Sách The International

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: 7.22 Là Thời Điểm Để Chơi Lại Slark?
 • Những Hero Push Trụ Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 2)
 • Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện
 • Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai
 • Dota 2 Best Builds For Ursa
 • Mặc dù đã có gia đình nhưng những pha xử lý với IQ trên 200 của game thủ Dota 2 trong mùa TI luôn để lại ấn tượng mạnh với cộng đồng.

  The International (TI) là sự kiện Esports lớn nhất thế giới và có sức ảnh hưởng cực mạnh trong cộng đồng game thủ Dota. Đặc biệt với game thủ Dota 2 thì thời điểm diễn ra The International còn là những ngày hội thực sự đi kèm với sự kiện khuyến mãi Battle Pass của Valve. Hoành tráng là thế, tuy nhiên TI 2022 đã không thể diễn ra theo kế hoạch dự kiến do quan ngại về khả năng lây lan của đại dịch Covid 19 ở Châu Âu. Nhưng không vì thế mà sức nóng của vé Battle Pass hạ nhiệt, nhất là khi nhà phát triển còn đưa thêm vào những phần quà vô cùng giá trị để động viên tinh thần game thủ trong cơn đại dịch.

  Giữa hoàn cảnh người người nhà nhà tranh thủ mua sách TI 2022, những game thủ lớn tuổi thành đạt càng không thể bỏ qua cơ hội này. Nhưng chi tiền quá nhiều cho một vật phẩm game đôi khi lại trở thành một đề tài gây tranh cãi lớn thậm chí có thể khiến nhiều gia đình trẻ dậy sóng. Tuy nhiên “cái khó ló cái khôn” – khá nhiều game thủ trưởng thành đã để lại những pha xử lý đỉnh cao với IQ trên 200 để vừa vui vẻ mùa TI vừa khiến gia đình nhỏ hạnh phúc hơn.

  TI hiện tại và kế hoạch hoành tráng trong tương lai

  Theo thông tin được đại diện Valve chia sẻ trên trang chủ Dota2 thì TI 10 dự kiến tổ chức ở Stockholm, Thụy Điển đã chính thức bị hoãn vô thời hạn “Do tình trạng hạn chế di chuyển, cấm nhập cảnh và cách ly giữa các quốc gia Châu Âu đã khiến Valve không đủ tự tin tổ chức giải đấu lớn trong năm 2022”. Tuy nhiên thay vào đó TI sẽ chính thức trở lại vào năm 2022 với điều kiện tình trạng dịch bệnh được kiểm soát ổn thỏa và phần thưởng TI 10 được dự đoán sẽ hoành tráng gấp nhiều lần so với TI 9 (30 triệu USD).

  Quả thực không ngoài dự đoán của game thủ khi chỉ vừa ra mắt được 1 ngày Battle Pass TI 10 đã phá kỷ lục bạo chi của game thủ khi cán mốc 9.281.705 USD (tương đương 211 tỷ Đồng) và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhà phát triển tỏ ra khá rộng tay với 2 Hero Persona và 3 trang phục Arcana mới.

  Những pha xử lý đáng suy ngẫm của game thủ

  Đứng trước sức hút mãnh liệt đó, khá nhiều game thủ Việt Nam đã mạnh dạn bạo chi cho gói Battle Pass cao nhất (hơn 1 triệu Đồng) và các game thủ trưởng thành càng không ngoại lệ. Khá nhiều đấng anh hào Dota 2 lớn tuổi mặc dù mê tít và muốn bạo chi nhưng vẫn luôn mang nặng tâm lý không thoải mái trước sức ảnh hưởng của các đấng phu nhân. Thậm chí nếu xử lý không khéo có khi vật phẩm trong game chưa thấy đâu mà nguy cơ cao là bị cắt tiền tiêu hoặc tệ hơn có thể bị vợ đuổi khỏi nhà.

  Đứng trước tình huống tưởng chừng vô cùng nan giải nhưng cộng đồng game thủ Dota lại đem tới một pha xử lý vô cùng ấn tượng khi chỉnh sửa ảnh The International thành sách dạy “hâm nóng hạnh phúc gia đình” vô tình đây là là lý do hợp lý để xin tiền các đấng phu nhân mua sách nghiên cứu học tập.

  Chiêu trò tưởng chừng như vô lý này đột nhiên lại trở nên vô cùng thuyết phục thậm chí nhiều vị phu nhân chỉ cần đọc tựa sách đã hí hửng “duyệt” chi ngay lập tức. Một người thành công kéo theo cả cộng đồng game thủ trưởng thành, và sau đó là hàng loạt bức hình các ông chồng khoe thành quả khi qua mặt được những cô vợ để hiến máu mua “sách”.

  Với tỷ lệ thành công khá cao khi đánh vào nhu cầu “hâm nóng tình cảm gia đình” khá nhiều thanh niên còn biến tấu chế thêm ảnh sách “The International” với vô số đề tài từ dạy nấu ăn, chơi chứng khoán… đến massage Yoni… Vô tình “The International” lại trở thành đầu sách bán chạy vô cùng khiến không ít bà vợ phải tìm kiếm thông tin về sách để rồi kêu trời khi tìm thấy kết quả về tác giả Gabe Newell.

  Với game thủ thì dù ở độ tuổi nào game Dota 2 nói riêng và Esports nói chung vẫn là ngọn lửa cháy bỏng đam mê giúp họ tìm lại những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất giữa bộn bề cuộc sống. Thậm chí với một số game thủ thì Dota 2 còn là vị cứu tinh khơi gợi động lực để họ có thêm dũng khí “gánh cả gia đình” trong những ngày tháng cách ly.

  Lời kết:

  Tuy nhiên cùng với việc qua mặt gia đình, vô hình trung Dota và The International lại trở thành ấn tượng xấu trong mắt những bà vợ. Và nếu chẳng may sự việc vỡ lỡ các cô vợ sẽ nghĩ gì về các ông chồng game thủ, ngoài ra nếu không giải thích rõ thì nhiều trường hợp sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm chồng mình lấy tiền bao nuôi cô gái khác thậm chí xấu hơn là đánh ghen và cuộc sống gia đình bị xáo trộn nặng nề. Tệ nhất là khi phát hiện chồng mình đang nuôi một lão mập râu xồm thì chẳng còn gì có thể sốc hơn.

  Vậy nên nếu có thể thì những ông chồng game thủ nên thành thật hơn, vì biết đâu khi thú thật sự việc các cô vợ sẽ trở thành đồng minh và gia đình trở thành chiến hữu để họ dễ dàng sống với đam mê hơn thì sao?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dwarven Sniper Dota
 • Hướng Dẫn Chơi Sniper (By Kjndst)
 • Hướng Dẫn Chơi Sniper (By Piejonk)
 • Dota 2: Mẹo Giúp Game Thủ Dota Stack Quái Rừng “vô Hạn” (P2)
 • The Best Dota 2 Heroes For Beginners
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100