Top 12 # Cách Mua Trang Phục Trong Liên Quân Thử Nghiệm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

#1 : Cách Khắc Phục Lỗi Máy Chủ Không Phản Hồi Liên Quân Thử Nghiệm / 2023

Giới thiệu chủ nhân thử nghiệm Liên Quân Mobile

Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu về Máy chủ lỗi không đáp ứng được bài kiểm tra của Không quân, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản thử nghiệm máy chủ, giúp các bạn hiểu rõ hơn về phiên bản mới này.

Máy chủ thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho những game thủ muốn trải nghiệm trước các nội dung của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ở máy chủ thử nghiệm, một số nội dung và chức năng trong game sẽ có phần khác biệt so với máy chủ Mặt Trời – máy chủ chính thức của Liên Quân Mobile.

Điều kiện và cách tham gia máy chủ thử nghiệm

Tình trạng

Để chơi phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân, người chơi phải đáp ứng 3 điều kiện sau:

Bạn phải có cấp độ 10 trở lên tại máy chủ năng lượng mặt trời.

Điểm danh tiếng của bạn phải từ 90 trở lên.

Tài khoản của bạn phải được thiết lập từ 7 ngày trở lên trước ngày mở đăng ký và bạn phải chơi ít nhất 6 trận trong tuần qua.

Làm thế nào để tham gia

Bước 1: Người chơi sử dụng tài khoản Liên Quân Mobile đăng nhập để đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm. ĐâyBước 2: Người chơi điền thông tin cá nhân bao gồm tên, email và số điện thoại. Lưu ý rằng mỗi thông tin chỉ được nhập một lần và không thể thay đổi.

Một số lỗi máy chủ không phản hồi với thử nghiệm liên minh

Đối với máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ được thưởng thức những trang phục cấp SSS với hiệu ứng trang phục vô cùng bắt mắt. Bạn đã có những mẫu đồng phục đẹp nhất cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy vào máy chủ thử nghiệm, bạn sẽ không thất vọng khi garena tạo ra sân chơi thử nghiệm này.

Gặp phải thông báo “Kết nối yếu, vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”

Nguyên nhân chính là do số lượng người truy cập vào máy chủ thử nghiệm có hạn nên bạn sẽ phải đợi người trong game thoát ra rồi mới vào.

Tôi đã đăng ký tài khoản máy chủ thử nghiệm nhưng không vào được

Do thời hạn đăng ký tham gia máy chủ thử nghiệm đợt trước đã kết thúc. Nếu muốn thử nghiệm phiên bản này, bạn phải đợi cho đến khi đăng ký mới mở.

Lỗi “phân tích cú pháp gói” khi tải

Đó là do khi bạn tải file apk bằng trình duyệt của Facebook hoặc trình duyệt không hỗ trợ tải file nhanh và ổn định. Điều này sẽ dẫn đến việc tệp apk không được tải đầy đủ và lỗi “phân tích cú pháp gói”. Để tải file ổn định hơn, bạn vui lòng sử dụng UC Browser và vào trang tải về hoặc Paste link vào phần mềm hỗ trợ tải file trên hệ điều hành Android.

Gặp phải thông báo “Máy chủ đang được bảo trì”.

Khi bạn nhìn thấy thông báo này có nghĩa là tài khoản của bạn không có trong danh sách máy chủ kiểm tra đã đăng ký thành công. Do đó, bạn sẽ không có quyền truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Vui lòng đợi và đăng ký một tài khoản mới.

Khi nào máy chủ thử nghiệm sẽ cho đăng ký hàng loạt mới?

Đợt mới sẽ được mở trong thời gian tới và không thể thông báo trước. Vui lòng theo dõi thông tin trên Trang chủ và trong ứng dụng Garena Mobile hàng ngày để đọc các thông báo. Tránh rủi ro, do không biết nên đăng ký không kịp!

Có phiên bản beta nào sắp ra mắt cho hệ điều hành iPhone không?

Có hay không? Ngoài ra còn phụ thuộc vào cài đặt máy chủ thử nghiệm có được phép duyệt ứng dụng trên Appstore hay không? Tất nhiên, nhà phát hành luôn cố gắng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Cách Tải Liên Quân Thử Nghiệm Trên Điện Thoại / 2023

Liên Quân Mobile máy thủ thử nghiệm là server dành cho những ai muốn trải nghiệm trước những nội dung và tính năng mới trong Liên Quân Mobile so với máy chủ Mặt Trời – máy chủ chính thức của trò chơi. Những nội dung có trên máy chủ thử nghiệm sẽ không phản ánh những nội dung sẽ phát hành trên máy chủ chính thức.

Cách tạo hình nền Liên Quân, avatar Liên Quân theo tên riêng

Danh sách tướng có trong Cờ Liên Quân

Cách giảm giật lag Liên Quân Mobile 3.0 trên điện thoại

Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile server thử nghiệm

Bước 1: Để tải Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm, bạn hãy cài ứng dụng TestFlight trên điện thoại trước nếu sử dụng thiết bị iOS. Sau đó khởi động ứng dụng lên và chấp nhận điều khoản và dịch vụ của TestFlight.

Link tải Liên Quân Mobile thử nghiệm

Bước 3: Khi game tải về, bạn hãy khởi động lên và chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena hoặc Facebook.

Chọn server và bấm Bắt đầu.

Giao diện Liên Quân máy chủ test sẽ hiện ra ngay sau đó, bạn có thể theo dõi trình tải về các dữ liệu còn lại của Liên Quân Mobile ở biểu tượng tải về ở bên phải màn hình với số phần trăm tải về ở dưới

Ở máy chủ Liên Quân thử nghiệm, bạn vẫn sẽ có đầy đủ các chế độ chơi trên máy chủ chính thức. Nếu có chế độ chơi mới nào sắp được cập nhật, bạn cũng sẽ thấy trên Liên Quân Test này.

Bước 4: Tướng trong máy chủ Liên Quân thử nghiệm có giá rất rẻ, bạn lại được tặng một số vàng và ruby khi mới bắt đầu game. Bạn có thể mua tất cả các vị tướng trong đây một cách dễ dàng so với máy chủ chính thức.

Tuy nhiên, để sở hữu skin tướng thì bạn vẫn phải bỏ Quân Huy ra để mua.

Giờ thì bạn có thể tham gia vào sàn đấu 5vs5, 3vs3 quen thuộc với những vị tướng yêu thích rồi.

Link tải Liên Quân Mobile thử nghiệm cho Android

Như vậy là bạn đã có thể khám phá những vị tướng trong Liên Quân Mobile thử nghiệm mà trong server chính thức bạn chưa sở hữu được. Ngoài việc có thể mua và sử dụng những vị tướng một cách dễ dàng thì bạn còn được sử dụng những tính năng mới nhất trên Liên Quân Mobile thử nghiệm.

Tải Liên Quân Thử Nghiệm Apk: Bản Test Garena Mới (2020) / 2023

Xem hướng dẫn đăng ký và tải về trên IOS/ iPhone

Bước 1: Bấm vào link tải bên trên.

Bước 2: Khi download xong thì bấm vào tập tin này để tiến hành cài đặt

Bước 4: Bấm lại File trên để cài và chạy data xong rồi dùng tài khoản mà bạn đã đăng ký thành công để đăng nhập và chơi thôi

Liên Quân Mobile: Máy chủ thử nghiệm, nơi mọi người chơi Liên Quân Mobile sever mặt trời có thể tham gia để trải nghiệm một sever test riêng đặc biệt này.

Mà trong nơi đó thì bạn có thể nhận được nhiều thứ miễn phí hoàn toàn như kho tướng mới cực đỉnh mới nhất như Wisp, Arum, Rourke, Marja, skin độc và lạ, 30.000 quân hy và kim cương.

Bạn đang có tài khoản chính thức tại Sever mặt trời

Tài khoản của bạn cần phải có cấp 10 trở lên

Bạn đã chơi liên tục hơn trong 7 ngày vừa qua

Số điểm uy tín của tài khoản phải từ 90 trở lên (tốt nhất là 100 điểm)

Ngoài ra thì bạn có tài khoản có cấp độ cao, mức ranh cao thì chắc chắn sẽ được phê duyệt.

Còn những điểm lưu ý sau đó là nếu như bạn đăng ký xong nhưng lại không tham gia vào game trong vòng 1 tuần thì sẽ bị cắt tham gia và cần đăng ký lại, với lý do số lượng người được chọn vào đây có giới hạn, thế nên nếu bạn không chơi thì sẽ được hệ thống cắt để tạo điều kiện cho người khác tham gia.

Và ngoài ra thì thời gian đăng ký cũng rất giới hạn, 1 đến 2 tháng sẽ mở cửa một lần và thời gian để xét duyệt cũng rất lâu, mất đến 3 tuần để được phê duyệt.

Bước 1: Truy cập vào web trang chủ của Garena

https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Bước 3: Bây giờ cần chờ phản hồi từ Garena , nếu có thông báo thì chắc đã được phê duyệt

Bây giờ thì Garena Việt nam đã chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành IOS rồi và bạn có thể đăng ký để chơi bản test này.

Bước 4: Mở ứng dụng này lên và bấm vào nút Quy đổi trên góc phải và sau đó dán cái mã code mà bạn vào copy lúc nảy vào đó và bấm ok.

Bước 5: Cuối cùng là hãy tải liên quân thử nghiệm về điện thoại iPhone của bạn rồi chơi ngay thôi.

Grand Battle là chế độ chính trong Liên Quân Mobile . Đây là MOBA chuẩn, với mỗi nhóm 5 người cần chiến đấu theo cách của họ sẽ đối mặt 9 trụ tháp đối phương để phá hủy trụ chính. Chế độ này diễn ra trên Chiến trường Antaris.. Valley Skirmish là một chế độ 3vs3 chỉ với hai tháp ở mỗi bên đứng giữa các nhóm và trụ chính của họ.

Solo Battle là một cuộc đấu một chọi một với một tháp và trụ chính, trong khi Abyssal Clash là một chế 5vs5 khác so với 5vs5 chiến đấu trực tiếp so với Grand Battle. Thay vì cho phép người chơi chọn nhân vật của mình, Abyssal Clash chọn ngẫu nhiên các chiến binh (tướng).

Mỗi đội chỉ có hai tháp và một trụ chính để trên một làn đường duy nhất, dẫn đến các trận đấu thường xuyên chỉ là tất cả 10 người chiến đấu cùng một lúc. Đó là chế độ khá điên cuồng.

Mỗi chế độ có sẵn từ đầu với chế độ đặc biệt Hook Wars chỉ đánh vào cuối tuần. Nếu muốn chơi trận đánh xếp hạng, thì nên mở thêm tướng, việc mở khóa thêm yêu cầu tiền thực hoặc vàng trong trò chơi.

Thông qua các trận đấu, thành tích và các phần thưởng khác, và bạn có thể tích lũy vàng để mua sử dụng vĩnh viễn các nhân vật (tướng).

Giới thiệu về chế độ mới này đó là nó giống như kiểu chơi của Auto Chess Mobile vậy, trong đó sẽ có một bàn cờ và bạn sẽ mua những quân cờ (các quân cờ sẽ được lấy từ các tướng trong LMQ).

Nếu trong LQM thì bạn cần phải điều khiển các tướng để chiến đấu thì trong chế độ mới này thì không. Bạn chỉ có thể chọn được quân cờ của mình rồi sắp xếp chúng thành 1 đội hình cân bằng, tốt nhất để có thể chiến đấu chống lại đội hình team địch.

Trong thời gian chiến đấu, nếu như đội nào chiến đấu đánh bại hết quân cờ của đội kia thì sẽ chiến thắng và sẽ tiếp tục lượt đấu tiếp theo.

Tổng cộng có 8 đội thi đấu chung và khi mới bắt đầu thì bạn sẽ có 20 điểm và điểm này để tính, nếu thua và chết nhiều quân cờ trong một trận thì sẽ trừ nhiều điểm.

Nếu điểm của bạn về mức 0 điểm thì sẽ đừng cuộc chơi và nếu trải qua các trận đấu mà ai còn giữ nhiều điểm nhất sẽ thắng trận đó.

Và tổng cộng có 50 tướng, 9h và 15 tộc và sẽ có 2 kiểu chơi PVP và PVE, trong đó thì PVP là chiến đấu với người chơi, còn PVE là chiến đấu với quái.

Hiện có hơn 70 trên hầu hết các máy chủ, ngoài ra trong bản cập nhật mới đây thì nhà phát hành đã mang tới thêm rất nhiều tướng HOT cho game thủ.

Và hiện nay có thêm các tướng mới như Y’bneth, Elsu, Richter, Wiro, Quillen, Sephera, Florentino, Veres, D’arcy và tất nhiên là trong bản thử nghiệm này thì luôn sẽ có những tướng mới nhất của game để cho mọi người test thử.

Hiện nay thì game có khá nhiều chế độ và bản đồ thì game vẫn không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên trong tháng trước thì game đã được cập nhật với việc chỉnh sửa bản đồ, giúp nó đẹp và hấp dẫn hơn. Trong đó thì vẫn giữ các map quen thuộc như 5vs5, 3vs3 và 1vs1, 5vs5 Aram

Bản Liên quân Đài loan thử nghiệm sẽ có gì? Nó cũng tương tự như bản test của sever Việt nam, tuy nhiên thì nó có các phiên bản mới sớm hơn, cho nên những ai chơi bản LQM Taiwan này sẽ có thêm một lợi thế đó là trải nghiệm cũng như chơi thử được các tướng mới.

Là một máy chủ thử nghiệm mở cho phép người chơi trải nghiệm nội dung mới nhất của trò chơi (Garena Legend Showdown Service).

Mọi cập nhật quan trọng sẽ được đưa vào bản trải nghiệm này, chẳng hạn như các anh hùng mới, đạo cụ mới, chế độ mới, v.v., để đáp ứng nhu cầu của những người chơi chuyên nghiệp như những thách thức và người dùng đầu tiên muốn chơi.

Bạn sẽ phải Nộp đơn yêu cầu để đăng ký, sau đó là tải bản Liên quân Đài loan APK (传说对决越南版 v1.15.7.3) của bên thứ ba và sau đó tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook và sau khi đăng ký và đánh giá đủ điều kiện thì bạn sẽ được phê duyệt Sau đó có thể đăng nhập tài khoản của mình vào để chơi, bạn có thể tham gia trò chơi.

Lưu ý thì hiện nay chỉ mới có bản Thử nghiệm đài loan trên Android mà thôi, còn IOS thì chưa có thông tin..

Bạn sẽ là người đầu tiên chơi các chế độ, tướng mới, bạn cũng có thể trải nghiệm các hoạt động, skin và mua tướng mới, mua ngọc mới…. Ngoài ra, thì đây là bản thử nghiệm cho nên sẽ có các lỗi trong trò chơi, tuy nhiên bạn sẽ tha hồ mua đồ trong bản này cũng như các cơ hội nhận được nhiều phần thưởng đáng giá hơn.

Người nộp đơn yêu cầu để đăng ký, tuy nhiên cần đăng ký đúng vào thời gian mở cửa, giờ mở cửa sẽ được thông báo trước trên trang web chính thức. Còn nếu chưa mở cửa, bạn sẽ không thể đăng ký. Về cách đăng ý thì nó yêu cầu tương tự như sv Việt nam đó là có đạt lever 10 trở lên và chơi từ 10 ngày trở lên.

Ngoài ra thì phải có độ uy tín cao, và để có được điểm uy tín cao thì người chơi cần phải chơi thật hay ở sever đài loan chính. Lưu ý: Một tin quan trọng đó là nếu bạn đã đăng ký thành công đợt MCTN này thì lần sau không cần đăng ký tham gia lại mà có thể đăng nhập vào chơi luôn.

Thứ 2 đó là nếu bạn không đăng nhập vào phiên bản test (thử nghiệm) này trong vòng 1 tuần thì sẽ bị hủy tham gia để nhường cho người khác đăng ký, cho nên bạn cần đăng ký lại từ đầu.

Người chơi muốn tham gia thì cần vào trang chủ Liên Quân Đài loan và điền vào thông tin tài khoản đăng nhập, hiển thị hệ thống gửi thành công đã đăng ký thành công Tài khoản chính thức được xét duyệt nếu đủ điều kiện, và nó sẽ trở lại với tin nhắn SMS hoặc thông báo đến email.

Do số lượng hạn chế từng đợt, cho nên bạn đừng nản nếu không đủ điều kiện, thì có thể đăng ký để tham gia đợt sau.

Bước 1: Tải game Liên Quân Đài loan. (Tải về và đăng nhập tài khoản để chơi trước, cũng như xem lại điều kiện trên để rõ hơn)

Bước 2: Đăng ký tham gia, truy cập vào đây:

https://event.moba.garena.tw/exp/enroll

Bước 3: Điền các thông tin như: Sever (Chọn máy chủ Paladin của Vua), Tên nhân vật, Số điện thoại (SĐT thì điền sao cũng được), Email (Hãy nhập chính xác địa chỉ Email, Gmail mà bạn đang có).

Bước 4: Sau đó nó gửi thông tin về Email để xác nhận, còn để được xét duyệt thì bạn đợi 1 thời gian và nếu được duyệt thì nó sẽ gửi thông tin vào bản TW chính thức cho bạn và là có thể vào chơi Liên Quân Mobile thử nghiệm Đài loan (Test) được rồi đó.

Hướng dẫn cài Liên quân thử nghiệm trên PC/ Máy tính

Chắc những người chơi đã quen và biết rằng Liên Quân Mobile MCTN sẽ chỉ có trên Android, và chính vì thế mà bây giờ bạn không chỉ được chơi trò này trên điện thoại mà còn có thể cài được trò này trên các loại máy tính Windows dễ dàng.

Bước 1: Tải giả lập Ldplayer về máy

Bước 2: Sau đó bạn hãy cài nó về máy tính của bạn

Bước 3: Bấm vào đây để tải bản APK của Liên quân Mobile bản thử nghiệm

Bước 4: Sau đó bạn quay lại setup phần mềm giả lập hoàn chỉnh

Bước 5: Bấm vào file APK vừa tải hoặc là trên giả lập thì bạn bấm vào biểu tượng APK trên thanh bên phải, rồi chọn file APK game là nó sẽ tự cài lên giả lập của bạn.

Bước 6: Khi cài xong thì bạn mở lên rồi mở lên chơi bình thường và mình thấy NoxPlayer chạy khá tốt trên nhiều laptop, máy tính hiện nay.

Lưu ý: Nếu bạn mở game lên và đăng nhập mà thấy nó báo “Máy chủ bảo trì, lỗi máy chủ bảo trì trong Liên quân thử nghiệm” thì do bạn chưa đăng ký tham gia trong máy chủ test này, hoặc là do đã đăng ký nhưng chưa được duyệt.

Và hoặc là đã được duyệt, nhưng lâu ngày bạn không đăng nhập vào thì đã bị xóa khỏi máy chủ này, cho nên bạn cần đăng ký tham gia lại.

Garena chính thức mang chế độ cờ nhân phẩm vào phiên bản thử này. Và mọi người chơi khi đăng ký thành công đều có thể vào chơi thử.

Phiên bản Cờ nhân phẩm này hiện mới được tung ra nên chắc sẽ có nhiều lỗi và nếu như bạn chơi nhiều và phát hiện thì có thể báo cáo lại cho Garena, để khi nó được up lên phiên bản chính thức thì sẽ sửa mọi lỗi, giúp chơi mượt hơn.

Tiếp đến là những ai sử dụng hệ điều hành Android thì có thể tham gia thử trước, còn IOS thì phải đợi link bản Testflight thì mới có thể vào tải và chơi được.

Chế độ Auto chess hiện đang được Tencent phát triển nội bộ. Bây giờ, giống như tất cả các tựa game khác thuộc thể loại này như Chess rush, Auto chess Mobile…

Chế độ mới sẽ được ra mắt trong tháng này – và hiện đã có trong bản thử nghiệm của Trung Quốc và sắp có mặt trong sever thử nghiệm của Liên quân mobile (Arena of Valor).

https://www.oxii.vn/choi/game/lien-quan-moblie-ra-che-do-auto-chess-de-canh-tranh-voi-lmht-12803.html

Tải Liên quân Thử nghiệm APK: bản test Garena mới (2020)

Price Currency: VND

Operating System: Android

Giới Thiệu Chế Độ Cờ Liên Quân Phiên Bản Máy Chủ Thử Nghiệm / 2023

Viết bởi Gatrix

Xin chào các bạn, tôi là Gatrix

Nếu các bạn còn đang thắc mắc Cờ Liên Quân là gì, thì hi vọng sau loạt bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ hiểu hơn phần nào về chế độ chơi vừa mới lạ vừa dễ làm quen này. Không chần chừ gì nữa, chúng ta cùng đi tìm hiểu Cờ Liên Quân là gì thôi!

2. Tương tác nghề nghiệp trong Cờ Liên Quân phần I

Cờ Liên Quân là một chế độ mới xuất hiện tại phiên bản Liên Quân Máy chủ thử nghiệm. Người chơi đánh bại đối thủ bằng cách mua những quân cờ liên quân – là các anh hùng trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ để chiến đấu.

Điểm đặc biệt trong chế độ này là người chơi sẽ không thể điều khiển quân cờ khi giao tranh đã diễn ra, mà chỉ có thể sắp xếp những quân cờ trước khi giao tranh tự động nổ ra.

Một pha giao tranh trong Cờ Liên Quân

Chính nhờ đặc điểm này mà Cờ Liên Quân yêu cầu rất ít về thao tác tay, cực kỳ phù hợp với những người chơi Liên Quân không muốn chơi những trận đấu cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Để có thể trải nghiệm phiên bản này, các Kiện Tướng vui lòng làm theo một trong hai phương pháp sau:

– Với hệ máy Android – Với hệ máy iOS

Sau khi đã cài đặt thành công phiên bản Liên Quân Máy chủ thử nghiệm, các bạn sẽ thấy giao diện ngoài sảnh chính có một cổng vào đặc biệt như sau:

Cổng vào Cờ Liên Quân

Khi bấm vào cổng, chúng ta sẽ được đưa vào sảnh chờ đặc trưng của Cờ Liên Quân. Hiện tại người chơi có thể trải nghiệm hai chế độ Cờ Liên Quân: Đấu thường và Đấu hạng.

Sảnh chờ Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix giải thích sơ qua vậy để mọi người hiểu chúng ta có thể chơi Cờ Liên Quân ở đâu, và Cờ Liên Quân sẽ vận hành như nào. Trong phần này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào cách thức một trận Cờ Liên Quân diễn ra như thế nào.

Danh sách quân cờ cho trước trong Cờ Liên Quân 1. Nút này có tác dụng khoá lại 5 quân cờ, khiến chúng không bị xáo ngẫu nhiên khi lượt kế tiếp diễn ra. 2. Nút này cho phép người chơi đổi lại 5 quân cờ để lựa chọn mua, với cái giá phải chăng là 2 vàng (lần đầu xoay chỉ tốn 1 vàng)

Khi đã có quân cờ, người chơi tiến hành đặt quân cờ lên sàn đấu. Như đã nói, trong Cờ Liên Quân, những quân cờ sẽ không thể bị điều khiển trong giao tranh, mà chúng sẽ chiến đấu theo cách của riêng chúng.

Đây là giao diện chuẩn bị trước khi diễn ra giao tranh. Người chơi có thể tuỳ ý sắp xếp đội hình để phục vụ những chiến thuật khác nhau trong Cờ Liên Quân.

3. Quân cờ: Đây là những quân cờ trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn, và việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương và chống chịu đạt tối ưu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian, hoặc có một bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ phụ thuộc vào số quân cờ còn lại trên bàn và cấp linh thú đối đầu. 4. Bảng xếp hạng: Thể hiện vị trí của người chơi trong trận. Người chơi có số máu càng nhiều thì thứ hạng càng cao, và khi kết thúc trận phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ lệ thuận với thứ hạng. 5. Bảng tổng hợp nghề và phe: Mỗi một quân cờ Liên Quân đều có tối thiểu 1 nghề và 1 phe tương ứng. Khi có nhiều quân cờ KHÁC NHAU thuộc cùng một nghề / phe trên bàn đấu, thì sẽ mở khoá tương tác nghề / phe, đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ.

Lưu ý: 2 quân cờ giống hệt nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng Rourke) chỉ được tính là một trong bảng tương tác nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH CHO ĐỘI HÌNH TRONG CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi trò chơi càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó, những quân cờ của các bạn phải đủ mạnh để chống trả lại những đợt tấn công từ bên địch.

Những kỹ thuật nâng cao hơn sẽ được tiết lộ trong các bài viết kế tiếp về Cờ Liên Quân, còn hiện tại chúng ta hãy đi tìm hiểu cách tăng sức mạnh cơ bản nhất cho quân cờ: Dung hợp lên sao.

+ + = (3 Valhein 1 sao có mặt trên bàn – cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động dung hợp miễn phí thành 1 Valhein 2 sao)

+ + = (3 Valhein 2 sao có mặt trên bàn – cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động dung hợp miễn phí thành 1 Valhein 3 sao – không thể nâng cao hơn 3 sao)

Bên cạnh đó, các bạn còn có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng cách cho chúng mặc thêm trang bị

Trang bị trong Cờ Liên Quân

Chừng này thông tin là hơi bị nhiều quá về Cờ Liên Quân rồi phải không? Các bạn đừng lo, vì chúng tôi sẽ còn tiếp tục quay trở lại trong những bài viết khác về chế độ Cờ Liên Quân đầy thú vị này!

Chúc các Kiện Tướng sớm ngày đạt top 1 với Cờ Liên Quân!