Top 6 # Cách Lên Đồ Tướng Taara Trong Liên Quân Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Taara Trong Liên Quân Mobile

Cô nàng cầm búa tạ này có khả năng hồi máu bất tử nhờ thân thể thép. Chính điều này đã mang đến khả năng đi đường cực mạnh mà không cần về nhà hồi máu. Người ta còn gọi Taara là “bình máu di động”, hay là một tanker chính hiệu trở lại trong mùa 3.

Cô nàng cầm búa tạ này có khả năng hồi máu bất tử nhờ thân thể thép. Chính điều này đã mang đến khả năng đi đường cực mạnh mà không cần về nhà hồi máu. Người ta còn gọi Taara là “bình máu di động”, hay là một tanker chính hiệu trở lại trong mùa 3.

Với tựa game Liên Quân Mobile thì bên nên lựa chọn các gói cước 4g có tốc độ cao để có thể trải nghiệm game 1 các mượt mà nhất, ví dụ như bạn có thể sử dụng gói cước mimax90 viettel.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

GIÁP THỐNG KHỔ

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

PHÙ CHÚ TRƯỜNG SINH

+1700 Máu

+100 Hồi máu/5s

[Trường sinh] [Huyết thống] – Nội tại duy nhất

Tái Sinh: Hiệu ứng hồi máu được gia tăng thêm 20% – Nội tại duy nhất Trường sinh: Tăng máu tối đa thêm 10% – Nội tại duy nhất

Đăng Ký Dịch Vụ 4G Của Viettel

4G Viettel vừa được công nhận là đơn vị viễn thông có tốc độ 4G nhanh nhất Việt Nam. Đây là lý do nhà mạng này luôn có lượng người dùng đông đảo trong suốt thời gian qua.

rất đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng data của từng khách hàng.

4G Viettel đưa bạn lên tầm cao mới khi trải nghiệm Online trong công việc, nghe nhạc, xem phim hay upload, download, livestream,.

rất đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần Soạn Tin nhắn theo mẫu cú pháp sau

Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Taara

Taara trong Liên Quân Mobile là ai?

Dãy núi Thép bao quanh cung điện Ánh sáng như một tường thành bằng sắt. Nổi tiếng với mỏ quặng kim loại là nguồn năng lượng chính của cung điện Ánh sáng. Bộ tộc do Taara ở ngọn núi này đã lập nên biết bao thành tích đáng ngưỡng mộ trong giai đoạn chiến tranh khốc liệt. Với những chiếc búa quyền năng trong tay đánh tan tất cả kẻ địch dám bén mảng đến vùng đất thiêng liêng này.

Nhưng bộ lạc của Taara đã phải đổ máu quá nhiều nhưng hai chữ bỏ cuộc không bao giờ tồn tại trong đầu cô ta. Vào ngày ánh sáng hồi sinh, một bữa tiệc linh đình được tổ chức tại bộ lạc với sự tham gia của các sử giả từ Thane. Trao cho Taara danh hiệu cao quý vì những đóng góp của cô trong chiến tranh. Và điều này đem đến cho bộ lạc một sự hồi sinh thoát khỏi nghèo khổ.

Nhưng không may Gildur lại không nghĩ vậy. Ông không cho phép Thane tự ý thêm người vào cung điện Ánh sáng. Taara bị bỏ tù và những điều lệnh hà khắc được áp đặt lên bộ lạc của cô. Điều này làm cô tuyệt vọng gieo mình xuống vực thẳm và hiến dâng linh hồn cho bóng đêm.

Cách chơi tướng Taara

Giai đoạn đầu game hãy di chuyển ở đường Top và mang theo bổ trợ bộc phá. Và núp và bụi ở đường Kinh Kong để canh không cho kẻ địch cướp rừng. Taara có thể di chuyển cả 2 lane vì khả năng chạy cực nhanh của mình, giúp cô ta kiếm lượng tiền khá lớn. Ăn rùa rùng rợn thường xuyên và nếu có cơ hội hãy ăn rồng nhỏ để tăng vàng lẫn kinh nghiệm.

Giai đoạn cuối game Taara rất mạnh nên hầu như không sợ điều gì cả. Sử dụng kỹ năng một cách hợp lý để giữ lượng máu ổn định. Nhưng không vì quá mạnh mà chủ quan. Nên cẩn thận và từ từ tiến tới chiến thắng.

Kỹ năng tướng Taara

Nội tại Chiến ý: Mỗi 1% máu tối đa bị mất được thêm 2~5 công vật lý (tăng theo cấp tướng)

Kỹ năng Trăn trối: Hồi chiêu sau 12 giây và không tốn năng lượng. Cây búa nện xuống mặt gây 120/155/190/225/260/295 (+0.5 Công vật lý)sát thương vật lý. Đồng thời làm chậm 30% tốc chạy kẻ địch trong 2 giây.

Kỹ năng Đập tan: Hồi chiêu sau 5 giây và không tiêu tốn năng lượng. Gây 2 lượt sát thương và mỗi lượt gây 150/180/210/240/270/300(+0.55 công vật lý) sát thương vật lý.

Kỹ năng Thân thể thép: Hồi chiêu sau 40 giây và không tốn năng lượng. Kỹ năng này giúp cô ta hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây. Đồng thời tăng 30% tốc chạy.

Bạn có thể lựa chọn những trang bị sau cho Taara khi đi Top:

Áo choàng băng giá: thêm 10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu.

Giày kiên cường: tăng 110 giáp phép và 60 tốc chạy.

Thương xuyên phá: thêm 110 công vật lý và Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp. Đồng thời giúp rời khỏi giao tranh với +10% tốc chạy.

Giáp thống khổ: tăng 300 giáp +1200 máu. Ngoài ra phản 15% sát thương vật lý quy thành sát thương thép về các mục tiêu. Sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ.

Huân chương Troy: thêm 360 giáp phép và +1000 máu đồng thời +10% giảm hồi chiêu.

Phù chú trường sinh: tăng 1700 máu và cứ 5 giây hồi 100 máu.

Bảng bổ trợ tướng Taara

Cách khắc chế tướng Taara

Taara khá thiếu cơ động mà lượng máu khá thấp trước khi đạt level 4.

Để khắc chế Taara bạn có thể sử dụng tướng cấu rỉa tầm xa như Violet, Hayate, Lindis, Lauriel, Krixi,…

Solo trên kèo với cô ta bằng Yena, Richter hay Lữ Bố. Khống chế cứng với Alice hoặc Điêu Thuyền. Hay chống chịu bằng tướng đỡ đòn như Toro, Baldum.

Cô ta nhận được một lượng lớn giáp từ trang bị do đó hãy sử dụng trang bị xuyên giáp như Kiếm muramasa, thương Longinus, thương Xuyên phá, mặt nạ Ma quái hay trượng Hỗn mang. Trang bị đánh theo % máu như kiếm Fafnir hay mặt nạ Berith.

Làm Sao Để Khắc Chế Tướng Taara Trong Liên Quân

Với vai trò là một vị tướng Đỡ đòn/Đấu sĩ chọn cho mình vị trí đường King Kong. Taara mang trong mình với những kỹ năng làm chậm gây sát thương vật lý và khôi phục máu. Một tiền đạo xung phong mở cuộc giao tranh cho cả đội, chống chịu mọi sát thương do kẻ địch dồn tới để đồng đội phía sau tiêu diệt gây sát thương lên các mục tiêu tấn công ta.

Những cách lên trang bị, các chơi mới nhất của vị tướng Taara trong thời đại sát thủ.

Đầu trận đấu khi chưa lên Level 4 Taara rất yếu về số lượng máu, chỉ thật sự mạnh khi có trong mình các trang bị và chiêu thức Thân thể thép, thiếu đi các kỹ năng khống chế cứng và thiếu đi sự cơ động trong giao tranh, chiêu thức Trăn trối phải định vị mục tiêu để tấn công, kỹ năng Đập tan xoay búa gây sát thương trong diện tích hẹp.

Cách khắc chế Taara đặc sắc

Chọn các vị tướng có khống chế cứng và sát thủ có khả năng chí mạng, hút máu khi đối đầu với Taara. Quan sát và lui về khi hắn sử dụng kỹ năng Thân thể thép để hồi máu, tấn công khi kỹ năng của Taara đã kết thúc. Kêu gọi thường xuyên sự giúp đỡ hỗ trợ của Rừng hay đồng đội ở giai đoạn đầu Taara rất yếu khi chưa có trong mình chiêu thức Thân thể thép cùng với trang bị.

Các tướng khắc chế Taara hiệu quả

Các Xạ thủ,Đấu sĩ hay pháp sư đều có thể khắc chế Taara.

Xạ thủ Violet là một lựa chọn đúng đắn

Là một xạ thủ cơ động sát thương chí mạng thì Violet là khắc tinh của Taara. Dùng chiêu Đạn xuyên thấu để lăn lộn né tránh, đồng thời gây sát thương chí mạng lên mục tiêu kèm sử dụng 2 kỹ năng Đạn nổ và Khai hỏa làm chậm kẻ địch, sát thương chí mạng. Với nội tại đánh thường 0,5 giây hồi chiêu đạn xuyên thấu thì Violet có thể lăn lộn qua mọi địa hình tiêu diệt kẻ địch.

Dùng chiêu thức Sừng trâu nhào tới húc Taara bay đi gây sát thương vật lý, đồng thời sử dụng kỹ năng Dư chấn giúp chặn sát thương, làm chậm kẻ địch, tiếp đến T oro tung ra chiêu cuối Đại địa chấn làm chậm và hất văng kẻ địch gây sát thương vật lý, đặc biệt với nội tại khi tung chiêu Toro không thể bị khống chế và sát thương gánh chịu giảm đi 20%. Cộng với Sinh mệnh max chỉ định sự chịu đựng tốt Toro là một trong những khắc tinh đáng sợ.

Một trong những cách Khắc chế tướng Nakroth bắt chết sự bay nhảy linh hoạt.

Top Tướng Đỡn Đòn Liên Quân Mobile, Gildur, Toro, Taara

Trong mộ trấn đấu game MOBA luôn luôn có một kẻ mở màn các pha combat tổng, hứng chịu mọi thiệt hại và khống chế đối phương nhiều nhất có thể, những vị tướng đó được gọi là các tanker, các tướng đỡ đòn trong Liên quân mobile như Gildur, Toro, Taara … Hãy đến với top tướng đỡ đòn Liên quân mobile sau đây để biết chúng là ai.

Có rất nhiều vị trí để bạn lựa trọn trong một trận đấu và tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile là một trong số đó. Các tướng tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile thường màn một nhiệm vụ vinh quang nhất cũng như nặng nhọc nhất chính là xông pha lên hứng chịu mọi sát thương có thể để đồng đội phía sau tùy cơ ứng biến. Không như các xạ thủ trong Liên Quân Mobile khi đứng từ xa và cố gắng rỉa máu đối phương thì các tướng đỡ đòn có khả năng chống chịu cực kỳ tốt, nếu như không phải sở hữu các kĩ năng không chế cũng là các kĩ năng thiên về phòng thủ, không như các xạ thủ trong Liên Quân Mobile thường khá “máu giấy” và cũng rất dễ chết trong combat.

Mặc dù các tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile mạnh mẽ như vậy nhưng họ lại khá yếu về mặt sát thương hay muốn kết liễu đối phương. Người chơi cần phải hiểu rõ nhiệm vụ cũng như vị trí mà các tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile để có thể phát huy hiệu quả nhất khi chơi các tướng này.

Top tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile

1. Gildur – Vua Hoàng Kim

Gildur là một trong những tướng có khả năng đỡ đòn và khống chế tốt nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay, sở hữu đến 2 kỹ năng khống chế thèm kheo đó là khả năng áp sát đối phương bất ngờ, Gildur rất xứng đáng ở vị trí tướng đỡ đòn Liên Quân Mobile hiệu quả nhất. Đặc biệt khi ultimate của hero này khó khả năng không chế toàn bộ team địch.

Điểm mạnh:

– Có khả năng áp sát tốt, khống chế được diện rộng.– Đỡ đòn và chịu đòn tốt, máu trâu.– Khá cơ động nhờ bộ skill của mình, ngoài ra Ultimate cực mạnh

Điểm yếu

– Không hề dễ với người bắt đầu– Ultimate dễ bị khống chế

2. Toro – Ngưu Ma Vương

Toro hiện nay đang là một trong những hot pick dành cho tướng hỗ trợ, đỡ đòn tại các rank xếp hạng cao hiện nay, ngoài khoản “trâu bò” đúng nghĩa ra thì đây lại là một trong những tướng có sát thương đầu game khá cao. Mặc dù với bộ skill của mình thì Toro thích hợp cho vị trí đỡ đòn hơn như với những lợi thế không nhỏ thì đây là tướng cực kỳ khó chịu nếu bạn đi cùng đường.

Điểm mạnh:

– Dễ chơi, sử dụng skill đơn giản và hiệu quả.– Máu cao nhất Liên Quân Mobile, + 400 máu cho mỗi level.– Sở hữu kỹ năng lào vào kèm theo kĩ năng khống chế cực kỳ hiệu quả.– Là ác mộng với tất cả các pháp sư với khả năng giảm sát thương

Điểm yếu:

– Sát thương thấp và không khuyến khích bạn đọc lên theo đường sát thương.

3. Taara – Búa Cuồng Bạo

Để nói về độ lì đòn và sống giai trong combat thì Taara có lẽ là tướng duy nhất làm được điều đó. Là một tướng thuần về phòng thủ cũng như khả năng đỡn đòn của mình, bộ Skill của Taara không có gì nổi bật ngoài kĩ năng Ultimate cho khả năng hồi máu siêu nhanh, kèm theo các item hỗ trợ khiến “bức tường” di động này luôn là hero tiên phong trong việc mở màn của trận đấu.

Điểm mạnh:

– Hero dành cho người mới, cực kỳ dễ chơi.– Máu trâu, có khả năng đỡ đòn tốt trong combat.– Sử dụng skill không cần mana, ultimate hồi nhanh.

Điểm yếu:

– Không có kĩ năng khống chế– Sát thương rất thấp, hầu như vào giữa trận và cuối trận không thể giết được ai.– Phụ thuộc vào đồ, đầu game khá yếu so với các hero khác.

Với những người mới chơi Liên Quân Mobile thường họ lựa chọn sát thủ hay xạ thủ vì sát thương trong trận đấu cũng như khả năng gánh team nhưng thật sai lầm vì đó đều là những hero đòi hỏi kĩ năng cá nhân cao vào cuối trận và cả trong các pha giao tranh. Tuy nhiên với những hero đỡ đòn thì khác, nếu bạn đang đi tìm tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile thì top 3 trên thực sự thích hợp. Không đòi hỏi kĩ năng nhiều và lại khá trâu bò trong combat, bạn sẽ chẳng bao giờ lo sợ mình chết quá nhanh trong trận đấu cũng như không khó để làm quen với các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile này. Tất nhiên chúng ta cũng phải lựa hoàn cảnh xem team đang thiếu vị trí nào mới có thể giành khả năng chiến thắng cao nhất được.

Thường xuyên đổi mật khẩu Liên Quân sẽ giúp cho bạn đảm bảo tài khoản của mình luôn an toàn, không bị kẻ xấu đánh cắp cũng như có thể ghi nhớ được mật khẩu tài khoản tựa game mobile trên điện thoại hấp dẫn này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-do-don-trong-lien-quan-mobile-25714n.aspx