Top 21 # Cách Lên Đồ Thần Bài Trong Lmht / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Thần Bài Liên Minh Ii Trở Lại / 2023

Tham gia ngay thôi các bạn ơi!

[Ấn vào ảnh trên hoặc vào ĐÂY để tham gia sự kiện]

Khác với các lần sự kiện Thần Bài Liên Minh trước, ở lần này, toàn bộ trang phục giá 40-80 RP sẽ bị LOẠI ra khỏi sòng bài và bổ sung vào tất cả các trang phục mới ra mắt trong thời gian gần đây. Tỷ lệ đổi trang phục từ mảnh trang phục cũng được giảm xuống. Ngoài ra, trang phục mới Aurelion Sol Máy Móc cũng sẽ tham gia vào trò may rủi này!

Cơ hội duy nhất để bạn sở hữu Aurelion Sol trước cả khi mở bán!

Nếu không muốn phải mất thời gian truy cập vào trang sự kiện, bạn cũng có thể tham gia trực tiếp thông qua Client Liên Minh Huyền Thoại. Hãy vào ngay Client trò chơi, giao diện chính của sự kiện sẽ tự động hiển thị để bạn dễ theo dõi và tham gia. Nếu không may tắt đi, bạn có thể dễ dàng bật lại nó bằng cách ấn vào nút phía góc trên phải trong Client.

Giao diện sự kiện trong Client

Tiếp đó, bạn cần sở hữu thẻ bài để có thể tiến hành bốc bài. Bạn có thể mua thẻ bài (1 thẻ bài = 1 RP) ở nút MUA BÀI hoặc chia sẻ sự kiện trên Facebook (tính năng này sẽ được áp dụng 1 lần duy nhất từ ngày 15/8 đến hết sự kiện) để có được 5 thẻ bài miễn phí.

Sau đó, bạn sử dụng thẻ bài để tiến hành bốc bài. Có 2 cách thức bốc bài:

Bốc bài trang phục đơn

Mỗi trang phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng của trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó ngay

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh trang phục đó. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

Khi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiên

CHÚ Ý: các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn (ví dụ: PAX Twisted Fate, Riot Graves, Riven Quán Quân 2012,…)

Bốc bài nhóm trang phục

Có 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phục

Bạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đó

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó. Bạn vào phần Kho Mảnh để quy đổi. Lưu ý: đây không phải mảnh trang phục trong Chế Tạo Hextech

CHÚ Ý: danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

Còn các lá bài thừa thì sao? Các bạn hoàn toàn có thể quy đổi nó thành Tinh Hoa Cam ( 2 mảnh được 1 Tinh Hoa Cam) hoặc Chìa Khóa Hextech (20 mảnh được 1 Chìa Khóa) ở mục Kho Mảnh

Lưu ý

Vui lòng không bốc bài của trang phục mà bạn đã sở hữu vì bạn sẽ không thể nhận trùng trang phục được

Bạn cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục. Các bạn sẽ có tối đa 2 tuần để mua tướng rồi nhận trang phục từ sự kiện. Sau đó, hệ thống sẽ không chấp nhận hỗ trợ nữa, các mảnh trang phục còn dư tại sự kiện này sẽ không được áp dụng cho sự kiện Thần Bài khác.

Bạn cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 14h30 15/8/2018 đến 23h59 ngày 21/8/2018

Các bạn có thể tham gia trong client Liên Minh Huyền Thoại bằng cách bấm vào nút Thần Bài Liên Minh II ở góc trên bên phải của client.

Nạp RP bằng tin nhắn – nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Sự Kiện Thần Bài Trở Lại / 2023

Sự kiện Thần Bài Trở Lại đã ra mắt. Chỉ với những thẻ bài bạn có cơ hội sở hữu những bộ trang phục cực đẹp. Hãy mau tham gia cùng Kỹ Năng Game ngay thôi!

I. Thời gian diễn ra sự kiện

Bắt đầu từ 11/09 đến hết ngày 17/09/2017

II. Cách tham gia sự kiện

Mua thẻ bài với giá 1RP hoặc chia sẻ sự kiện trên Facebook để có được 5 thẻ bài miễn phí.

III. Cách bốc bài

1. Bốc bài đơn trang phục

Mỗi trang phục phục đơn có số thẻ bài khởi đầu khác nhau tùy theo chất lượng của trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của trang phục đơn mà bạn muốn chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ nhận được trang phục đó

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh trang phục đó

Khi có người chơi rút trúng thẻ bài may mắn, trang phục khác sẽ được thay thế vào ngẫu nhiên

các trang phục cực hiếm có khả năng xuất hiện ở bốc bài trang phục đơn

2. Bốc bài nhóm trang phục

Có 4 nhóm trang phục tất cả có số thẻ bài khởi đầu khác nhau dựa trên chất lượng của nhóm trang phục

Bạn có thể xem qua danh sách các trang phục ở mỗi nhóm bằng cách bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc trái phía trên hình đại diện của mỗi nhóm trang phục

Bạn sẽ bốc thẻ bài của nhóm trang phục được chọn

Nếu trúng thẻ bài may mắn thì bạn sẽ được quyền chọn quy đổi 1 trang phục trong nhóm trang phục đó

Nếu không trúng thẻ bài may mắn thì với 1 thẻ bài, bạn nhận được 1 mảnh nhóm trang phục đó

danh sách các trang phục trong mỗi nhóm là không đổi

IV. Những lưu ý

Bạn không thể nhận trùng trang phục đã sở hữu. Vì vậy, đừng bốc bài trang phục bạn đã sở hữu

Cần sở hữu tướng trước khi sở hữu trang phục

Bạn sẽ cần có đủ số mảnh để có thể quy đổi thành trang phục tương ứng. Sau đó, bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn những trang phục này.

Tham gia ngay và nhận những bộ trang phục yêu thích của mình nha. Để lại ý kiến thắc mắc phía dưới, KNG sẽ giải đáp cho bạn. Theo dõi để nhận những sự kiện lmht sớm nhất!

Cách Lên Đồ Trundle Top Tank Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Trundle Top Tank trong LMHT

Trundle – Vua quỷ khổng lồ

Tin HOT Tin LMHT 28/01 – 5 Trang Phục Skins cực kỳ mớiTin HOT Cách lên đồ Orianna AP MID cực chuẩn trong LMHTTin HOT Cách lên đồ Kayle AP MID mới lạ trong LMHT

– Hồi phục bám đường tốt.– Trị tank rất hiệu quả.– Cứng cáp ít hao năng lượng.Nhược điểm khi chơi Trundle:

– Giai đoạn đầu khá khó farm.Bộ chiêu thức của Trundle – Vua quỷ khổng lồ:Trundle Nội tại Cống Phẩm Đại Vương:

Những kẻ địch xung quanh Trundle chết sẽ tăng cho Trundle 2/3/4/5/6% (tăng tại các cấp 5/9/12/15) máu tối đa của chúng.Trundle Nhai Nuốt (Q):

Sử dụng: 30 năng lượng.Thời gian xoay chiêu: 4sTrundle tăng sát thương vào đòn đánh cơ bản tiếp theo gây 20/40/60/80/100 (0.8/0.9/1.0/1.1/1.2 AD) sát thương vật lí đồng thời làm chậm kẻ địch 75% trong 0.1svà tăng thêm 20/25/30/35/40 sát thương vật lý cho Trundle trong 8s kẻ địch sẽ bị trừ đi 10/12.5/15/17.5/20 sát thương vật lý.Trundle Vương Quốc Băng Hàn (W):

Sử dụng: 60 năng lượng.Tầm Thi Triển: 900.Thời gian xoay chiêu: 15s.Trundle tạo ra một vòng tròn băng 1000 phạm vi trong 8s tăng thêm cho Trundle 20/25/30/35/40% tốc độ di chuyển 20/35/50/65/80% tốc độ đánh và 8/11/14/17/20% khả năng hồi phục máu.Trundle Cột Băng (E):

Sử dụng: 60 năng lượng.Tầm thi triển: 1000.Thời gian xoay chiêu: 23/20/17/14/11s.Trundle triệu hồi một cọc băng từ lòng đất tồn tại trong 6s cột băng là một địa hình không thể đi qua đồng thời làm chậm 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh trong 0.25s. Làm chậm sẽ được làm mới nếu kẻ địch còn đứng trong phạm vi của Cột Băng.Trundle Chinh Phục (R):Sử dụng: 75 năng lượng.Tầm Thi Triển: 700.Thời gian xoay chiêu: 80/70/60s.Trundle hút 20/27.5/35% (2% mỗi 100 AP) máu tối đa của kẻ địch thành sát thương phép và 40% giáp và kháng phép của mục tiêu hút một nửa số đó ngay tức thời và một nửa còn lại trong 4s sau đó trả lại cho mục tiêu.Ngọc bổ trợ cho Trundle:

x9 Sát thương vật lý (0.95)x9 Giáp (1)x9 Kháng phép (1.34)x3 Sát thương vật lý (2.25)Thế còn bảng bổ trợ ?

Cách tăng kỹ năng:

Phép bổ trợ Trundle:

Mẹo lên đồ Trundle ở vị trí đường trên Top Tank trong LoL:Trang bị khởi điểm dành cho Trundle:

Kiếm Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: trang bị giúp cho Trundle dể dàng farm trong giao đoạn đầu trận.Trang bị lớn của Trundle:

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình Gươm Hải Tặc để gia tăng khả năng bám đường.

Sau đó hãy nâng cấp lên Gươm của vua vô danh một trang bị rất mạnh cho Trundle vừa gia tăng tốc độ đánh vừa tăng khả năng gây ra sát thương.Sau đó lên các trang bị:

Khiên Băng Randuin + Giáp Tâm Linh: lên trang bị nào trước phụ thuộc chủ yếu vào vị tướng mà Trundle phải đối đầu khi đi đường.

Giáp Gai: tăng sự e ngại của các vị tướng sát thương vật lý tác động lên bản thân.

Áo Choàng Lửa: để Trundle dễ dàng dọn lính và đẩy lẻ.

Thủy Ngân: giảm thời gian khống chế cho Trundle.Bộ trang bị đầy đủ cho Trundle:

Bộ trang bị phổ thông cho Trundle.Tăng thêm cho Trundle khả năng khống chế.Đồng đội của Trundle nên là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt như:

Kẻ thủ của Trundle là những tướng có bộ kỹ năng gây sát thương tốt như:

Cách đánh Trundle một cách hiệu quả:Ở giai đoạn đi đường:

– Cố gắng farm thật nhiều bằng vì Trundle cần khá nhiều trang bị. Có thể dùng Nhai nuốt (Q) để tăng thêm một ít sát thương giúp dễ last hit hơn.– Dùng Cột băng (E) để cản trở kẻ địch di chuyển rất hữu ích khi gank hoặc bỏ chạy.– Kích hoạt Chinh phục (R) mỗi khi giao tranh với kẻ địch để chiếm tiện nghi lớn trong giao tranh.Ở giai đoạn giao tranh với Trundle:

– Dùng Vương quốc hàn băng (W) và Cột băng (E) chuẩn xác sẽ chiếm rất nhiều lợi thế trong giao tranh.– Kích hoạt Chinh phục (R) vào tướng có cứng cáp nhất của đối phương để hút được nhiều cũng như giúp cho đồng đội dễ dàng kết thúc hắn.Còn đây là Clip Highlights Trundle trong tay Soaz người đã tạo lên phong trào:

Còn đây là cách lên đồ Singed ở vị trí đường trên một vị tướng cực mạnh trong solo 1 vs 1.

Cách Lên Đồ Tướng Xin Zhao Trong Game Lmht / 2023

Cách lên đồ tướng xin zhao trong Liên minh huyền thoại, tướng xin zhao trong game LOL, cách chơi tướng xinzhao , đập đồ tướng xin zhao trong LMHT

Xin Zhao thách đấu mục tiêu của hắn bằng các đòn đánh thường và chiêu Can Trường, khiến nạn nhân bị giảm đi 15% giáp trong 3 giây.

Hướng dẫn cách chơi cơ bản

Giai đoạn đầu trận đấu: Giống như hầu hết các tướng đi rừng có sử dụng năng lượng khác, Xin Zhao nên bắt đầu ở Bùa Xanh nếu bạn muốn đi theo đường an toàn. Bạn nên nhờ đồng đội cùng đánh để tăng tốc độ tiêu diệt quái rừng, vì Xin Zhao có tốc độ đi rừng khá chậm. Đó cũng là điểm bất lợi của Xin Zhao, nếu tướng đối phương nhanh hơn, có thể cướp được Bùa Đỏ của bạn. Trong trường hợp đó, bạn đã lên cấp độ hai, hãy ra giúp đỡ tướng đường giữa hoặc đường dưới của bạn.

Combo của bạn rất đơn giản: sử dụng Can Trường để lao vào đối phương, đánh 1 đòn thường, sau đó ngay lập tức bật Liên Hoàn Tam Kích để tăng tối đa lượng sát thương gây ra lên tướng địch.

Bạn cũng nên giúp đỡ cả tướng đường giữa của mình, vì đó là tướng gây sát thương rất lớn trong khoảng thời gian đầu và giữa trận đấu

Giai đoạn giữa trận đấu: Kĩ năng Can Trường giúp bạn làm chậm đối thủ rất nhiều, hãy tận dụng khả năng đó để giúp đồng đội tiêu diệt tướng địch.

Lúc này bạn đã có một lượng trang bị nhất định. Hãy đi cùng đồng đội để giành lấy những cứ điểm quan trọng như rồng và Bùa. Xin Zhao có kĩ năng Tiếng Hét Xung Trận khiến cho khả năng đơn đấu khá tốt, và cùng với Móng Vuốt Madred, bạn có thể một mình ăn rồng, tranh thủ thời gian cho đồng đội tấn công ở nơi khác.

Giai đoạn cuối trận đấu: Bạn đã có nhiều trang bị giúp mình khá cứng, nhưng bạn không phải là một tướng đỡ đòn thực sự. Hãy chờ thời cơ để lao vào, tiêu diệt các tướng yếu máu của đối phương.

Cố gắng dùng kĩ năng cuối Bán Nguyệt Thương trúng nhiều kẻ địch, vừa giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt tướng mình cần, vừa giúp bạn tăng thêm được nhiều giáp và kháng phép.

Hãy cố gắng tập trung sát thương của bạn vào những tướng yếu máu. Combo E – R – Q của Xin Zhao có thể ngay lập tức làm mất một lượng máu cực lớn của các tướng pháp sư / chủ lực của đối phương.Đối thủ

Do Xin Zhao chưa có đủ kĩ năng ở giai đoạn đầu trận đấu, các tướng có khả năng đi rừng nhanh đều là những đối thủ mà Xin Zhao cần phải cẩn trọng.

Shaco: Ở mùa giải thứ ba, quái rừng sẽ đánh Hộp Hề Ma Quái thay vì đánh Shaco, vì thế Shaco sẽ mất rất ít máu. Cộng thêm khả năng tàng hình / tấn công bất ngờ, Shaco luôn là mối đe dọa của tất cả các tướng đối phương.

Shyvana: Với tốc độ di chuyển và đi rừng nhanh, cộng thêm khả năng phá rừng của đối phương tốt, Shyvana luôn chờ cơ hội để đi vào rừng của đối phương.

Lee Sin: Tương tự như Shyvana, Lee Sin còn có thể dễ dàng di chuyển qua các bức tường, khiến cho bạn trở tay không kịp.