Top 6 # Cách Lên Đồ Tank Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Lên Đồ Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Reignover áp dụng chiến thuật “dị” thành công tại LCS Bắc Mỹ.Điều này có nghĩa rằng, người chơi không cần nâng cấp lên lên 3 trang bị kể trên nhưng vẫn nhận được số điểm kinh nghiệm tương đương là 50 với cách lên đồ vi . Thế nên Reignover – thành viên đi rừng của Echo Fox – khi sử dụng Gragas trong trận đấu đối đầu với Immortals, đã không mua trang bị Tàn Tích của Bami như thông thường nhưng lại lên trang bị Đá Vĩnh Hằng và sau đó nâng cấp lên Trượng Trường Sinh.

Thứ tự lên trang bị của Reignover trong trận đấu trên.Đầu tiên, hãy so sánh chỉ số giữa 2 trang bị Tàn Tích của Bami và Đá Vĩnh Hằng có gì khác biệt mà Reignover lại lên đồ “dị” như vậy.Tàn Tích của BamiĐá Vĩnh Hằng+280 máu+225 máu+300 năng lượngGây 6-23 (dựa theo cấp độ) sát thương phép mỗi giây lên đối thủ gần đó.15% sát thương nhận từ tướng sẽ chuyển sang năng lượng. Sử dụng năng lượng hồi 20% số đó để tăng máu.Như đã thấy, Đá Vĩnh Hằng có ít máu hơn so với Tàn Tích của Bami nhưng cung cấp tận 300 năng lượng. Chưa kể trang bị này cũng cung cấp khả năng hồi máu liên tục, cũng như hồi năng lượng trong những pha giao tranh. Cộng với nội tại Giờ Khuyến Mãi hồi 4% máu tối đa mỗi khi sử dụng kĩ năng cứ mỗi 8 giây, giúp Gragas sống sót tốt hơn trong những pha giao tranh dài hơi.

Tất nhiên trang bị Tàn Tích của Bami giúp cách lên đồ zilean dọn lính nhanh hơn với số sát thương gây lên đối thủ gần đó. Tuy nhiên, Gragas lại không quá cần điều này, vì bộ kĩ năng cơ bản của Gã Bợm Rượu cũng đã dư sức “thổi bay” bãi lính rứng chỉ trong vài giây.Điểm mạnh và điểm yếuĐầu tiên, không nâng cấp “đồ nghề” đi rừng sớm giúp bạn linh động hơn hẳn trong việc xây dựng trang bị. Ngoài ra, phù phép Quỷ Lửa được nâng cấp từ Tàn Tích của Bami cũng gây sát thương nhiều hơn nếu bạn có cấp độ cao hơn, vì vậy lên trang bị này sớm cũng chẳng đạt được bao nhiêu lợi ích cả. Người chơi có thể lên trang bị này sau khi hoàn thành 1 hoặc 2 trang bị sẽ tốt nhất.

Nếu đối phương là một người thông minh cắm mắt chờ sẵn thì bạn chết chắc.Thế nhưng, điểm yếu của lối chơi này là bạn không hữu dụng như tướng đi rừng đối phương nếu họ nâng cấp lên Gươm Truy Tung, Dao Săn Bắt hay Đao Đụng Độ trong giai đoạn đầu trận. Ví dụ, nếu thành viên đi rừng lên trang bị Dao Săn Bắt sớm thì họ sẽ kiểm soát tầm nhìn tốt hơn từ 2 con mắt của trang bị này. Chỉ cần họ camp hay cắm mắt trước để chờ cướp rừng bạn thì tất nhiên bạn sẽ gặp bất lợi khá nhiều.

Đây là những vị tướng phù hợp với lối chơi không nâng cấp trang bị rừng sớm. Đối với Amumu, Sejuani hay Gragas, lên trang bị Trượng Trường Sinh đều tốt cả. Ngoài ra, Sejuani lên trang bị Dây Chuyền Iron Solari sớm giúp tăng giáp cho đồng đội cũng khá tốt. Nếu quá “xanh” trong giai đoạn đầu trận, Amumu cũng có thể lên trang bị Trượng Pha Lê Rylai.

Còn đây là những vị tướng đi rừng có kĩ năng cơ bản dọn lính rừng nhanh chóng, thế nên họ chẳng cần lên trang bị Tàn Tích của Bami sớm làm gì cả. Thay vào đó, 3 vị tướng này có thể lên trang bị Giáp Liệt Sĩ hay Vinh Quang Chân Chính vừa tăng khả năng phòng thủ, vừa có thể rượt đuổi đối phương tốt hơn. Ngoài ra, lên trang bị Móng Vuốt Sterak, Rìu Đại Mãng Xà để tăng khả năng tấn công cũng như phòng thủ cũng không tệ chút nào.

Cách Lên Đồ Vi Đi Rừng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Muốn có xác xuất trở nên một huyền thoại của những huyền thoại trong thế giới liên minh là một điều không hề đơn giản mà ai cũng có khả năng làm được , có những sự tuyển trạch tưởng hình như là bình thường nhưng lại mang lại một công hiệu cực cao trong các trận thi đấu và hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách lên đồ vi làm tiêu điểm cho một vị tướng tuần này với phiên bản mới nhất của liên minh huyền thoại.

Trong những pha combat cùng team thì nếu Vi ở bên đội bạn đó là một lợi thế vô cùng to lớn bởi cô có những skill khiến cho cả đội hình đối phương choáng váng mất phương hướng phá nát đội hình địch một cách nhanh chóng hỗ trợ cho đồng đội triệt hạ đối phương, Vi là một vị tướng có quá nhiều khả năng, cô có thể đi solo top với hay có thể đi rừng với và đặc biệt khi kết hợp với zilean thì gần như cô trở nên bất tử, nhưng để zilean kết hợp sao cho mạnh nhất với Vi thì các bạn lại phải tìm hiểu thêm về Cách lên đồ zilean. Nói qua một chút về zilean một vị tướng điều khiển thời gian mang trong mình một sức mạnh phép thuật thuộc vào hàng đẳng cấp cao trong liên minh huyền thoại vị tướng này có vô vàn lựa chọn vị trí thi đấu cùng vô số những cách lên đồ, khi zilean đi mid chúng ta phải có cách lên đồ cho zilean đi mid, còn khi zilean đi SP chúng ta lại phải có cách lên đồ cho zilean đi SP.

Trong team mà vừa có Vi vừa có zilean thì quả là một team bách chiến bách thắng để củng cố thêm sức mạnh của bộ đôi này chúng ta có thể kết hợp cùng với Janna một vị tướng có những skill gây choáng váng bất ngờ cho đối phương, là một vị tướng hỗ trợ rất tốt trong liên minh huyền thoại có thể giúp đồng đội trong những pha combat hoặc rút lui một cách an toàn hồi lại một lượng máu nhất định chính vì thế cô đã và đang là một sự lựa chọn không thể bỏ qua trong quá trình pic tướng. Vậy làm sao chúng ta có thể chơi Janna một cách hay nhất? Câu hỏi này đã có lời giải, mời các bạn ghẻ thăm của guidelmht chúng tôi.

Cách Lên Đồ Irelia Mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách viết kí tự đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Các phím tắt chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn lên trang bị cho Irelia đi Top mùa 8

Phép bổ trợ cho Irelia

Cách lên đồ cho Irelia

Trang bị khởi đầu Trang bị tiếp theo Trang bị cuối trận Build 1 Build 2 Build 3

Tác dụng cho từng trang bị

Giày Ninja

+30 Giáp

Nội tại duy nhất: chặn 10% sát thương từ những đòn đánh thường.

Nội tại duy nhất Tăng tốc chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Tam hợp kiếm

+250 máu.

+25 sát thương vật lý.

++20% tỷ lệ chí mạng

+15% tốc độ đánh.

+10% giảm thời gian hồi chiêu.

+5% tốc độ di chuyển.

+250 năng lượng nội tại duy nhất – Cuồng nộ: đòn đánh thường tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Hạ gục đối thủ tăng 60 tốc độ di chuyển. Với tướng đánh xa sẽ giảm một nửa lượng cộng thêm này.

Nội tại duy nhất – Kiếm phép: sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo tăng thêm sát thương vật lý khoảng 200% sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây hồi chiêu).

Tim băng

+ 90 giáp.

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu.

+400% năng lượng Hào quang duy nhất: giảm tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh đi 15%.

Gươm của Vua vô danh

+25% sát thương vật lý.

+40% tốc độ đánh.

+10% hút máu nội tại duy nhất: các đòn đánh cơ bản tăng 6% số máu hện tại của mục tiêu thành sát thương vật lý cộng thêm (tối đa 60 lên lính và quái thú). Hút máu áp dụn với cá sát thương này.

Kích hoạt duy nhất: tăng 10% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lý, hồi máu với số đo và lấy 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Khiên băng Randuin

+450 máu.

+60 giáp.

+10% sát thương từ đòn chí mạng nội tại duy nhất – Thép lạnh: khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ thì đi 15%.

Kích hoạt duy nhất: làm chậm tốc độ di chuyển của các đơn vị xung quanh 35% trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Giáp tâm linh

+500 máu.

+70 kháng phép.

+150 tốc độ hồi máu gốc.

+10% giảm thời gian hồi chiêu nội tại duy nhất: tăng toàn bộ các hiệu ứng hồi máu nhận vào thêm 20%.

Chùy gai Malmortius

+55 sát thương vật lý.

+50 kháng phép.

+10 xuyên giáp nội tại duy nhất – Bảo hiểm Ma pháp: nếu trung phải đòn đánh phép khiến khiến máu giảm còn dưới 30%, người chơi nhận được 1 khiên hấp thụ 300 + 1 với mỗi kháng phép trong 5 giây (90 giây hồi máu).

Nội tại duy nhất – Bảo hiểm ma pháp : khi bảo hiểm ma pháp được kích hoạt nhận 25% tốc độ đánh, +10% hút máu phép và +10% hút máu khi kết thúc trận chiến.

Giáp thiên thần

+40 sức mạnh công kích.

+30 giáp.

Nội tại duy nhất: khi chịu lực sát thương kết thúc, hồi lại 50% máu tối đa, 30% năng lượng tối đa trong 4 giây ngưng đọng.

Cách viết kí tự đặc biệt trong game Liên Minh Huyền Thoại cực đẹp

Cách gõ tiếng Việt trong Liên Minh Huyền Thoại

Cách ghép ảnh Liên Minh Huyền Thoại trên Designcold

Bí Mật Trong Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Lên Đồ Vi

Vi – Cảnh Binh Piltover và cách lên đồ vi

Đầu tiên hãy đến với kĩ năng xuất hiện trong bản thiết kế làm lại của Vi và cách lên đồ vi, tương tự như Cổng Gia Tốc (E) của Jayce. Thay vì tăng tốc độ di chuyển của đồng minh đi qua, giờ đây nó sẽ nhân lên số đạn hoặc kĩ năng bắn đạn đi qua cổng thành 3. Ví dụ như nếu Ashe bắn Đại Băng Tiễn (R) qua cổng, thì khi qua cổng sẽ nhân lên thành 3 mũi tên có tác dụng tương tự. Nếu điều này trở thành sự thật thì trận đấu sẽ khá “loạn”, vì vậy Riot Games không đưa kĩ năng này vào trò chơi. 3 mũi tên Đại Băng Tiễn thì ai chịu cho nổi?

Zilean – Giám Hộ Thời Gian và cách lên đồ zilean

Kĩ năng tiếp theo đến từ Riot Gypsylord, trưởng thiết kế tướng của Riot Games. Ban đầu kĩ năng W cũ của hắn lại là chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R), tác dụng vẫn tương tự như bây giờ. Lúc đó thời gian hồi chiêu chỉ trong khoảng 20 giây, thay vì 110/90/70 giây như hiện tại. Bởi vì quá “bá đạo” nên họ đã phải thay đổi kĩ năng này thành chiêu cuối và thay thế kĩ năng W thành Lưỡng Giới Đồng Quy như hiện tại. Cũng vì thế mà cách lên đồ zilean cũng có nhiều thay đổi

Azir – Hoàng đế xa mạc

Trước đây khi lên ý tưởng có 1 vị tướng có tên gọi là Seth, vị thần sa mạc của thần thoại Hy Lạp, tuy nhiên sau vài lần thay đổi và chỉnh sửa đã khai sinh ra Azir. Và một trong những kĩ năng thú vị của hắn là làm lan tràn cát lên những vị trí mà hắn đã đi qua. Nếu đi qua khu vực này thì có thể hắn được tăng tốc độ di chuyển hay tương tác với những kĩ năng khác. Trông cũng khá hay, nhưng cũng khá … “phế”.

Taric – Tấm Khiên Valoran và cách lên đồ taric

Trong thiết kế giai đoạn ban đầu, kĩ năng Bẫy Yordle (W) của Caitlyn có thể tạo ra bụi cây tại vị trí chỉ định thay vì chỉ đặt bẫy. Kĩ năng này có thể Tuy nhiên lúc đó (năm 2010), ban đầu cách lên đồ taric với công nghệ còn khá sơ khai nên Riot Games không thể tạo nên kĩ năng này và đành làm cho kĩ năng này đơn giản hơn. Bạn đồng hành của Rengar đây rồi!

Udyr

Trong bản cập nhật lớn Mùa 5, Riot Games quyết định làm lại hàng loạt vị tướng và trong đó có Udyr. Khoảng thời gian này, một trong những kĩ năng mà các nhân viên thiết kế tướng tạo cho Udyr là khả năng tạo ra đơn vị lính ở bất kì đâu trên bản đồ. Những đơn vị lính này có khả năng tấn công tốt và cung cấp số điểm kinh nghiệm và vàng tương đối tốt. Thế nhưng cuối cùng họ nghĩ rằng Udyr đã đủ cân bằng rồi nên không cần làm lại nữa và kĩ năng này cũng không được ra mắt luôn.

Shaco

Đội thiết kế đã có một số ý tưởng hay nhằm thay đổi bộ kĩ năng khá cũ kĩ của Shaco, đó là kĩ năng cuối sẽ khiến Shaco bắn tới vị trí chỉ định và tạo ra thêm một bản sao của hắn (như trước). Thế nhưng khi áp dụng vào trò chơi và bay tới kĩ năng Tường Gió (W) của Yasuo thì hắn bị lỗi và hoàn toàn bị biến mất khỏi trận đấu đó. Tới giờ chắc có lẽ Riot Games vẫn chưa có phương pháp thay thế nên Shaco vẫn không được thay đổi kĩ năng và cách lên đồ vi. Gặp anh là “tắt điện” nha Shaco.

Tahm Kench

Nằm trong thiết kế ban đầu, Tahm Kench đã từng có nội tại khiến kẻ địch đứng gần hắn mất dần tầm nhìn, tương tự như kĩ năng mù của Quinn hay Graves. Nội tại này chỉ cần vài giây là bắt đầu có tác dụng, vì vậy một khi bị áp sát thì mục tiêu sẽ khó biết rằng xung quanh có đối phương hay không. Rõ ràng kĩ năng này rất bá đạo và khiến đối phương hoàn toàn “phế” trong giao tranh với cách lên đồ taric . Thế nên Tahm Kench đã được thay thế bằng nội tại Khẩu Vị Độc Đáo đánh tăng điểm cộng dồn như hiện tại. Bị Tahm Kench lại gần là xác định mù “vĩnh viễn”.

Soraka

Kĩ năng “bá đạo” cuối cùng là của Soraka. Trong lúc đội phát triển muốn làm lại cô nàng này, họ đã thiết kế ra kĩ năng tương tự như Hòm Bảo Hộ của Mikael. Khi Soraka tạo một vòng tròn, những người đồng đội sẽ được tăng một ít máu cũng như được một phép Thanh Tẩy miễn phí.Tương tự như [b][i]cách lên đồ zilean[/i][/b]. Chỉ cần đội nào chọn được Soraka thì đồng đội của cô ta sẽ không bao giờ sợ những khống chế cứng cả, chưa kể kĩ năng này có tác dụng lên vùng và thời gian hồi chiêu lẹ hơn so với Mikael. Cảm thấy quá mạnh, Riot Games đã quyết định hủy bỏ nhằm giúp trò chơi cân bằng hơn.