Top 19 # Cách Lên Đồ Lee Sin Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Khắc Chế Lee Sin Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Lee Sin – Thầy Tu Mù là một bậc thầy võ thuật của Ionia, luôn dành cả đời mình để bảo vệ quê hương khỏi bất cứ những ai dám phá hoại nó. Tuy bị mất thị giác nhưng Lee Sin vẫn sở hữu một sức mạnh khủng khiếp, những kẻ dám đối đầu với anh sẽ bị những cú đấm bỏng cháy và những cú đá xoáy rực lửa của anh đánh bại. Lee Sin là một vị tướng có độ cơ động tuyệt đối, khả năng dồn sát thương lớn, truy đuổi tốt, được đánh giá là một vị tướng đi rừng rất mạnh.

Chỉ số Lee Sin

Máu: 428 (+85 mỗi cấp)

Hồi máu: 6.25 (+0.7 mỗi cấp)

Năng lượng: 200

Hồi năng lượng: 50

Sát thương: 55.8 (+3.2 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.651 (+3% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 350

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 20 (+3.7 mỗi cấp)

Kỹ năng Lee Sin

+ Pa – Loạn Đả + Q – Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước

Tiêu hao: 50 Nội năng / 30 Nội năng Thời gian hồi: 11 / 10 / 9 / 8 / 7s Khoảng cách: 1000

Sóng Âm: Lee Sin chưởng một luồng sóng âm về phía kẻ địch, gây cho kẻ địch đầu tiên trúng phải 50/80/110/140/170 (+90% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. Nếu chiêu Sống Âm tung ra trúng mục tiêu thì Lee Sin có thể tung tiếp Vô Ảnh Cước trong 3 giây tiếp theo.

Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng Âm, gây 50/80/110/140/170 (+90% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí cộng với 8% số Máu đã mất đi của chúng (Tối đa: 400 sát thương lên Quái).

+ W – Hộ Thể/ Kiên Định

Tiêu hao: 50 Nội năng / 30 Nội năng Thời gian hồi: 14s Khoảng cách: 700

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả 2 khỏi 40/80/120/160/200 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương trong 4 giây tiếp theo. Nếu mục tiêu là tướng, đơn vị này cũng được nhận lá chắn. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm tiếp Kiên Định trong vòng 3 giây kế.

Kiên Định: Trong thời gian 4 giây, Lee Sin nhận 5/10/15/20/25% Hút Máu và Hút Máu Phép.

+ E – Định Chấn/ Dư Chấn

Tiêu hao: 50 Nội năng. Khoảng cách: 350 Thời gian hồi chiêu: 10s.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, gây 60/95/130/165/200 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương phép và làm lộ diện những kẻ địch bị trúng chiêu trong 4 giây. Trong 3 giây, tái sử dụng để kích hoạt Dư Chấn.

Dư Chấn: Sau khi trúng chiêu Địa Chấn, những kẻ địch đó sẽ bị giảm Tốc độ đánh và tốc độ di chuyển đi 20/30/40/50/60% và dần hồi lại theo thời gian.

Khoảng cách: 375 Thời gian hồi chiêu: 90/75/60s.

Lee Sin đá văng kẻ địch ra 1200 phạm vi về phía sau gây 200/400/600 (2 AD). Những kẻ địch bị nạn nhân va phải cũng sẽ chịu sát thương và bị hất văng lên trong một vài giây.

Cách khắc chế Lee Sin

Để biết Lee Sin gank đường nào, tốt nhất là bạn hãy cắm mắt.

Các kỹ năng của Lee Sin dựa vào nội lực chính, vì vậy bạn hãy canh thanh nội lực của hắn để biết được thời cơ thích hợp để trao đổi chiêu thức.

Lee Sin hoàn toàn có thể đứng chịu trận nếu như bạn sử dụng các kỹ năng khống chế cứng như: trói, làm choáng, câm lặng lên người hắn.

Khi đánh với Lee Sin bạn hãy cố gắng tránh chiêu Sóng Âm của hắn, nếu bạn trúng chiêu hắn sẽ thực hiện Vô Ảnh Cước lên trên bạn.

Khi bạn đang ở gần trụ, nếu Lee Sin tấn công bạn hãy nhanh chóng tốc biến về trụ rồi sử dụng kỹ năng trói, choáng câm lặng để hạ gục hắn.

Khi hắn có ý định “insec” bạn về, bạn hãy dùng kỹ năng hoặc tốc biến về phía quân của mình để biến chiêu đó thành cơ hội sống sót cho bản thân.

Để hạn chế sát thương do Lee Sin gây ra bạn hãy lên các trang bị giáp + máu.

Lee Sin yếu hơn khi đối mặt với: Trundle, Udyr, Renekton, Udyr, Garen, Riven, Pantheon, Jax, Darius, Nocturne, Yorick

Lee Sin mạnh hơn khi đối mặt với: Akali, Kha’Zix, Ngộ Không, Shaco, Talon, Twitch, Rengar, Nasus, Teemo, Jax

Lee Sin đồng đội tốt với: Teemo, Aatrox, Warwick, Ryze, Kassadin, Orianna, Annie, Irelia, Riven, Ahri, Akali

Hướng dẫn cách chơi Lee Sin

Giai đoạn đầu trận

_ Lee Sin có lượng sát thương gây ra cực lớn nên có thể ăn nhanh quái rừng rồi đi gank hoặc cướp rừng đối phương rồi đi gank.

_ Dọn quái rừng nhanh rồi ra các đường gank:

_ Dạng cướp rừng sớm:

_ Giai đoạn này Lee Sin có thể sử dụng các combo sau:

Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước (Q) + đánh thường + Địa Chấn(E) + Dư Chấn (E) + đánh thường…

Cắm mắt về phía đối thủ để thu hẹp khoảng cách + Hộ Thể vào mắt + Sóng Âm (Q)+ Vô Ảnh Cước (Q) + Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E)

Sóng Âm(Q) + Vô Ảnh Cước (Q)+ Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E)+ cắm mắt về hướng rút lui của đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt + Kiên Định (W)

_ Trang bị Bùa Đỏ giúp cho Lee Sin rất mạnh, bạn hãy tận dụng đi gank để tạo áp lực lớn lên đối phương

_ Ăn Cuaa Kỳ Cục để tăng lượn vàng cũng như đẩy tốc độ đảo đường của Lee Sin lên cao nhất

Giai đoạn giữa trận:

_ Lên trang bị rừng sớm và lên thêm Đá Tỏa Sáng- một trang bị rất cần thiết cho Lee Sin.

_ Các combo Lee Sin có thể dùng lúc này là:

Sóng Âm +Vô Ảnh Cước + cắm mắt ra sau lưng đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt hoặc cũng có thể Tốc Biến ra sau hắn ta nếu bạn không cắm mắt Hộ Thể (W) ra sau kịp + Nộ Long Cước (R) + Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E)…

Sóng Âm (Q) + cắm mắt về phía đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt -+ Địa Chấn (E) + đánh thường + Nộ Long Cước (R) + Vô Ảnh Cước (Q) + Dư Chấn (E)…

Cắm mắt về phía đối thủ + Hộ Thể (W) vào mắt + Tốc Biến ra phía sau lưng mục tiêu + Nộ Long Cước (R) + Sóng Âm (Q) theo hướng đối thủ văng đi + Vô Ảnh Cước (Q) + Địa Chấn (E) + Dư Chấn (E)…

Sóng Âm + Vô Ảnh Cước + Địa Chấn (E) + Dư Chấn + cắm mắt Hộ Thể (W) theo nếu cần + Sóng Âm (Q) + Nộ Long Cước (R) + Sóng Âm (Q) + Vô Ảnh Cước

_ Giai đoạn này Lee Sin rất mạnh, bạn hãy sử dụng những cách combo trên để liên tục đi gank, tham gia vào những giao tranh nhỏ để tạo lợi thế cho đội mình.

Giai đoạn cuối trận:

_ Giai đoạn cuối trận sức mạnh của Lee Sin yếu đi rất nhiều. Bạn hãy tạo đột biến bằng cách sử dụng combo vào tướng chủ lực đối phương rồi đá về phía đồng đội để giải quyết nhanh nhất có thể, tạo lợi thế trước khi giao tranh nổ ra.

_Hãy di chuyển cạnh tướng chủ lực để bảo vệ họ bằng chiêu Hộ Thể (W). Đồng thời giữ Nộ Long Cước (R) để đá văng những kẻ dám lao vào gây nguy hiểm cho tướng chủ lực của bạn.

_ Lee Sin có độ cơ động tốt, vì vậy bạn hãy cố gắng dụ đối phương để thu hút sát thương vào càng nhiều càng tốt, để đồng đội rảnh tay hơn để chiến đấu.

_ Sử dụng Địa Chấn (E) trúng nhiều mục tiêu nhất có thể để Dư Chấn (E) có thể làm chậm được nhiều mục tiêu, tạo lợi thế cho đội của bạn.

Cách lên đồ Lee Sin

Trang bị khởi điểm dành cho Lee Sin:

Rựa Thợ Săn + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: những trang bị khởi điểm cho hầu hết các tướng đi rừng

Trang bị lớn của Lee Sin:

Lời Nhắc Tử Vong: trang bị tăng khả năng xuyên giáp và tạo vết thương sâu giúp Lee Sin hạ gục mục tiêu dễ dàng hơn.

Giày Cơ Động: giúp Lee Sin giảm thời gian di chuyển giữa các land để đảo land hiệu quả hơn.

Rìu Đen: trang bị giúp Lee Sin tăng thêm lượng sát thương và khả năng khống chế.

Dây chuyền chữ thập + Khiên Băng Raduin: hai trang bị giúp tăng khả năng chống chịu và chặn một đòn khống chế để dễ dàng thực hiện pha combo inSec đỉnh cao.

Cách Khắc Chế Lee Sin Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Ưu điểm

Sát thương lớn, đi gank tốt trong giai đoạn đầu trận.

Khả năng tạo đột biến và độ “ảo diệu” thuộc hàng top LMHT.

Tranh cướp các mục tiêu lớn tốt.

Nhược điểm

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao.

Yếu dần khi trận đấu kéo dài.

Ultimate có thể bóp đồng đội nếu thi triển không chính xác.

Cách khắc chế Lee sin hiệu quả

Cách tốt nhất là các bạn hay cắm mắt để biết hắn gank đường lúc nào

Các kỹ năng dựa vào nội lực chính vì thế bạn hãy canh thanh nội lực của hắn để có thể biết được khi muốn trao đổi chiêu thức với hắn.

Sử dụng các chiêu khống chế cứng như trói, choáng, câm lặng sẽ làm hắn hoàn toàn đứng chịu trận

Nếu đánh với hắn tốt nhất bạn hãy đừng để hắn sóng âm trúng. Khi đó hắn khó có thể thực hiện combo chiêu của mình.

Khi hắn có ý định đánh bạn nếu gần trụ nếu hắn đang bay tới bạn thì bạn nhanh tay tốc biến về trụ rồi sử dụng kỹ năng trói, choáng câm lặng sẽ hạ hắn nhanh chóng

Nếu hắn có ý định “insec” bạn về thì bạn sử dụng kỹ năng hoặc tốc biến về phía quân ta để biến chiêu đó thành cơ hội sống sót cho bạn

Sử dụng các trang bị máu + giáp để hạn chế sát thương hắn gây ra

Những tướng khắc chế Lee sin hay nhất thời điểm hiện tại

Udyr: Udyr là vị tướng có lối chơi vô cùng đa dạng và tay đôi cực khỏe, nhược điểm chính của vị tướng này đó chính là khó tiếp cận được đối phương để gây sát thương. Lee Sin cũng là vị tướng cần tiếp cận đối phương để gây sát thương nên việc của Udyr đơn giản hơn rất nhiều khi đối đầu với Lee Sin.

Renekton: Không cần phải bàn về kèo đấu này, Renekton là vị tướng có sát thương, sức chống chịu kèm khả năng khống chế tốt. Lee Sin sẽ chẳng thể làm khó được với Renekton đâu.

Garen: Garen là vị tướng khắc chế rất tốt các vị tướng có những combo mạnh bởi hiệu ứng câm lặng đến từ vị tướng này. Lee Sin sẽ khó có thể sử dụng bộ combo của mình như ý muốn được, ngoài ra lượng giáp và máu của Garen là quá đủ để cho những tướng đối đầu với anh chàng này phải e ngại.

Riven: Riven là vị tướng có thể nói nếu chơi thuần thục thì sự cân team là quá bình thường, sở hữu bộ combo dồn sát thương mạnh, khống chế cao và khả năng cơ động cực điểm, Riven là sự lựa chọn khá hoàn hảo trong cặp đấu này. Nếu phải khắc chế Lee Sin thì hãy lựa chọn Riven.

Lee Sin Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Tốc Chiến / 2023

Lee Sin luôn là vị tướng được game thủ yêu thích và được sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, bởi độ cơ động đa dụng cực cao, bộ combo vô cùng đa dạng biến hóa khôn lường và khả năng dồn sát thương cũng không kém phần mạnh mẽ.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Lee Sin Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Lee Sin khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Lee Sin

Loạn Đả

Nhận 50% tốc độ đánh cho 2 đòn đánh tiếp theo trong vòng 3 giây. Đòn đánh đầu tiên hồi 20 nội năng và đòn thứ hai phục hồi một nửa số nội năng đó.

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Sóng Âm:   Bắn ra một làn sóng năng lượng gây 60 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên kẻ địch và làm lộ diện chúng. Đánh trúng kẻ thù cho phép Đòn đánh cộng hưởng được sử dụng trong vòng 3 giây.

Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ địch bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60 đến 120 sát thương vật lý (60 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm thành 120 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) dựa trên Máu đã mất của nó.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Hộ Thể / Kiên Định

Hộ Thể: Lao tới vị trí mục tiêu. Nếu kẻ địch ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trong 80 (80 + 100% Sát thương phép) trong 2 giây. Cho phép sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ thể/Kiên Định giảm 1 giây với mỗi đòn đánh.

Kiên Định: Tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% sức mạnh phép thuật) và nhận 40% hút máu và hút máu phép.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Nội năng: 50

Địa Chấn / Dư Chấn

Địa Chấn Gây 90 sát thương phép (90 + 100% Sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ địch xung quanh và làm lộ diện chúng. Đánh kẻ thù cho phép Dư Chấn được sử dụng trong vòng 3 giây.

Dư Chấn: Làm chậm kẻ địch bị lộ diện bởi Địa Chấn 30%, giảm dần trong 4 giây.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Nội năng: 50

Nộ Long Cước

Đá một tướng địch, gây 150 sát thương vật lý (150 + 200% Sát thương vật lý cộng thêm) và hất tung tướng địch.

Gây sát thương vật lý bằng 150 (150 + 200% sát thương vật lý cộng thêm) cộng với 12% Máu cộng thêm của tướng bị đá lên những kẻ địch bị trúng phải của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

Thời gian hồi chiêu: 80 giây

Nội năng: 0

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Lee Sin

Tăng tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước để đi gank hiệu quả hơn với lượng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu hoặc bạn cũng có thể nâng Địa Chấn/Dư Chấn để tối đa lượng sát thương gây ra.

3.Phép bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

Tốc biến + Trừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha giao tranh truy đuổi hoặc chạy trốn.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin Tốc Chiến

5.Cách lên đồ cho Lee Sin Tốc Chiến

Lượng sát thương của Lee Sin gây ra cũng không hề nhỏ, kết hợp với bộ trang bị full Sát lực, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể đưa đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận Giáp thiên thần sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những pha Combo bay nhảy vào ra trong giao tranh.

6.Cách chơi Lee Sin Tốc Chiến

Đầu trận

Lee Sin là vị tướng đi rừng có khả năng đi gank cực sớm, cùng lượng sát thương ban đầu gây ra khá cao.

Ăn xong 2 bùa chính, bạn có thể đi gank để tìm kiếm mạng hạ gục, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là khi đạt cấp độ 3 với đủ bộ kỹ năng combo cần thiết – lúc đó tỷ lệ ăn mạng là rất cao.

Nếu team bạn chơi thấp ôm trụ an toàn, bạn cũng có thể đảo qua rừng địch để quấy rồi và cướp đi tài nguyên để làm giảm khả năng tăng tiến vàng + sức mạnh của đối phương.

Giữa trận

Đây là giai đoạn để Lee Sin tỏa sáng giành nhiều lợi thế cho team, nhờ khả năng cơ động Lee Sin có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ một cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường liên tục gank hỗ trợ team tạo áp lực lên team địch càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị sát lực cao nên khả năng tranh cướp các mục tiêu Rồng và solo tay đôi của Lee Sin cực khỏe, và độ biến ảo của mình sẽ khiến Lee Sin có thể tẩu thoát an toàn trong những từng huống nguy hiểm, việc đuổi bắt Lee Sin là điều không phải chuyện dễ dàng.

Cuối game

Về cuối trận lượng sát thương của Lee Sin không được không còn là mối đe dọa lớn, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm thời điểm thuận lợi lao vào tạo ra những pha Combo chuẩn xác để đồng đội có thể hạ gục mục tiêu nhanh chóng và giành lợi thế.

Chọn những vị trí chủ lực của team địch để lao vào như pháp sư hoặc xạ thủ, không nên đá tanker hoặc hỗ trợ đối thủ về thì không khéo lại thành bóp team.

Video hướng dẫn combo Lee Sin:

7.Một số lưu ý khi chơi Lee Sin

Điểm mạnh:

Xóa sổ quái vật nhanh với bộ kĩ năng vừa có sát thương diện rộng vừa có sát thương đơn mục tiêu.

Tốn ít máu nhờ kỹ năng Hộ Thể/Kiên Định.

Khá an toàn trong giai đoạn trận khi bị cướp bóc (nếu có) vì bộ kĩ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, và độ cơ động cao.

Cướp rừng và phản gank tốt (một trong những vị tướng cướp rồng, baron dễ bậc nhất).

Cực kì cơ động Lee Sin có thể chạy/ đuổi ở mọi nơi trên bản đồ.

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái hơn một số tướng dùng năng lượng ở giai đoạn đầu trận.

Có thể sử dụng trang bị theo lối đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu tốt.

Có khả năng thay đổi cục diện giao tranh tổng với những pha“Nộ Long Cước” 1 chủ lực địch về team mình.

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin sẽ càng bị giảm dần

Kỹ năng Sóng Âm/Vô Ảnh Cước định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh.

Khó để thành thục vị tướng này, Lee Sin là một trong những tướng khó chơi nhất trong Tốc Chiến.

Chính vì dùng nội năng nên phải tính toán sử dụng kỹ năng hợp lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn đánh thường để hồi, hoặc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì bộ kĩ năng yêu cầu phải thuần thục, Sóng Âm/Vô Ảnh Cước là kĩ năng tiếp cận mục tiêu, nếu sử dụng không chính xác thì khó có thể mở giao tranh tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.

Video cách chơi Lee Sin đi rừng:

Cách Build Tướng Lee Sin Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Lee Sin là tướng đi rừng sở hữu bộ kỹ năng có độ cơ động cao, khả năng dọn rừng hiệu quả, đi gank tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Về cơ bản Lee Sin vốn đã là một Sát Thủ đi rừng mạnh mẽ, nhưng với trang bị, rune và phép bổ trợ phù hợp, Lee Sin càng trở nên đáng sợ hơn khi phát huy được tối đã những tiềm năng của mình.

Lee Sin là tướng Đấu Sĩ-Sát Thủ đi rừng cực kỳ tuyệt vời trong Liên Minh Tốc Chiến. Chỉ mới được thêm vào game trong thời gian gần đây, nhưng Lee Sin đã đón nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi Liên Minh Tốc Chiến, không kém gì trong Liên Minh Huyền Thoại. Thầy Tu Mù được đánh giá là có cơ chế phức tạp và người chơi chắc chắn phải luyện tập để nắm bắt được vị trướng này.

Cách lên đồ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

Sau đó, họ có thể tận dụng được khả năng của tướng Lee Sin một cách triệt để bằng cách build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến với bảng ngọc, phép bổ trợ, trang bị và mẹo chơi phù hợp.

Hướng dẫn build tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

I – Cách lên đồ cho tướng Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Black Cleaver – Rìu ĐenĐối với vật phẩm đầu tiên cho Lee Sin, bạn có thể chọn Black Cleaver để nhận HP tối đa, tăng AD và giảm thời gian hồi chiêu. Điều này cực kỳ hữu ích đối với Thầy Tu Mù. Bên cạnh đó, Rìu Đen còn có một Nội tại, cho phép anh ta giảm 24% giáp của kẻ thù trong 6s.

3. Duskblade of Draktharr – Dạ Kiếm DraktharrTiếp theo, bạn trang bị Duskblade of Draktharr cho Lee Sin để thêm AD, khả năng xuyên giáp, tăng lượng sát thương gây ra và giảm thời gian hồi chiêu.

4. Youmuu’s Ghostblade – Kiếm Ma YoumuuĐể tăng sát thương của Lee Sin hơn nữa, bạn có thể chọn Youmuu’s Ghostblade để nhận thêm AD, xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Ngoài ra, trang bị này cũng có một Nội tại làm tăng tốc độ di chuyển, giúp cho việc đi gank dễ dàng hơn.

5. Sterak’s Gage – Móng Vuốt SterakBạn có thể muốn lấy một món đồ phòng thủ cho Lee Sin để tránh bị đối phương đè bẹp. Một trong những vật phẩm phòng thủ tốt nhất cho Lee Sin là Sterak’s Gage, giúp tăng HP, với 50% sát thương vật lý cơ bản.

6. Guardian Angel – Giáp Thiên ThầnĐối với trang bị cuối cùng, Guardian Angel có vẻ như là một lựa chọn hiển nhiên. Vật phẩm này phù hợp với bất kỳ tướng nào vì nó hồi sinh khi bạn chết trong khi cung cấp thêm AD và giáp.

8. Trang bị khuyến nghị cho Lee Sin– Trang bị đối phó với team có nhiều Xạ Thủ: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Youmuus Ghostblade, Randuins Omen, Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều Pháp Sư: Black Cleaver, Stasis Enchant, Maw of Malmortius, Duskblade of Draktharr, Spirit Visage, Guardian Angel.– Trang bị đối phó với team có nhiều tướng tank: Black Cleaver, Gluttonous Greaves, Duskblade of Draktharr, Mortal Reminder, Steraks Gage, Guardian Angel.

II – Ngọc bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Ngọc Siêu Cấp: Electrocute – Sốc ĐiệnLà một tướng cần kết liễu kẻ thù nhanh chóng, Lee Sin sẽ nhận được nhiều lợi ích từ ngọc keystone là Electrocute vì nó cấp thêm 30-140 điểm (dựa trên level), 40% AD và 25% AP. Với ngọc Sốc Điện, Lee Sin có thể xóa sổ mục tiêu trong nháy mắt.

2. Ngọc Áp Đảo: Triumph – Đắc ThắngĐối với ngọc Domination, Lee Sin có thể tận dụng tốt ngọc Triumph để hồi 10% HP đã mất và tăng 3% sát thương lên kẻ thù có dưới 35% HP.

3. Ngọc Hồi Phục: Backbone – Giáp CốtTiếp theo, bạn có thể chọn Backbone làm ngọc Resolve cho Lee Sin để giúp anh ta chống chịu tốt hơn từ đầu trận. Backbone cấp cho Lee Sin 10 giáp hoặc 10 kháng phép, dựa trên chỉ số thấp hơn.

4. Ngọc Cảm Hứng: Mastermind – Chủ MưuMastermind là lựa chọn tuyệt vời cho tướng đi rừng như Lee Sin vì nó cấp thêm 10% sát thương thực lên trụ và quái vật. Ngoài ra, Lee Sin cũng sẽ nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ các mục tiêu đó.

III – Phép bổ trợ cho Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Smite – Trừng PhạtLà một tướng đi rừng, Lee Sin cần phải có Smite để nhận thêm 20% XP từ quái vật rừng.

2. Flash – Tốc BiếnFlash là phép bổ trợ mang lại lợi ích cho bất kỳ vị tướng nào. Nó cho phép bạn truy đuổi kẻ thù hoặc trốn thoát khỏi chúng một cách hiệu quả. Flash cũng có thể được kết hợp với các kỹ năng của Lee Sin để anh ta có thể định vị lại mục tiêu bằng những cú đá của mình.

IV – Bộ kỹ năng và combo kỹ năng của Lee Sin trong Liên Minh Tốc Chiến 1. Bộ kỹ năng của Lee Sin * Nội tại: Flurry – Loạn Đả

– Tăng 50% tốc độ tấn công cho đòn tấn công thứ 2 trong 3 giây. Đòn tấn công đầu tiên hồi phục 20 mana và đòn tấn công thứ 2 hồi phục 10 mana.

* Chiêu 1: Sonic Wave/Resonating Strike – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước

– Sóng Âm: Bắn sóng năng lượng vào kẻ thù, gây ra 60 sát thương vật lý (60 + 100% bonus AD) hoặc làm chúng lộ diện. Đánh trúng kẻ thù cho phép tung đòn Vô Ảnh Cước trong 3 giây.

– Vô Ảnh Cước: Lao tới kẻ thù bị đánh dấu bởi Sóng Âm, gây 60-120 sát thương vật lý (60 + 100% AD cộng thêm đến 120 + 200% AD cộng thêm) dựa vào HP đã mất của mục tiêu.

– Thời gian hồi chiêu: 10s

* Chiêu 2: Safeguard/Iron Will – Hộ Thể/Kiên Định

– Hộ Thể: Lao tới vị trí đích. Nếu đối thủ ở gần khi đến, Lee Sin tự bảo vệ mình trước 80 (80 + 100% AP) trong 2 giây. Cho phép tung đòn Kiên Định trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm 1 giây với mỗi lần tấn công.

– Kiên Định: Tăng sức mạnh đòn tấn công tiếp theo để gây thêm 55 sát thương phép (55 + 80% AP) và nhận thêm 40% sức mạnh vật lý và phép thuật.

– Thời gian hồi chiêu: 15s

* Chiêu 3: Tempest/Cripple – Địa Chấn/Dư Chấn

– Địa Chấn: Gây ra 90 sát thương phép (90 + 100% AD cộng thêm) cho kẻ thù ở gần và làm chúng lộ diện. Đánh 1 kẻ thù cho phép thực hiện đòn Dư Chấn trong 3 giây.

– Dư Chấn: Giảm 30% tốc độ di chuyển của kẻ thù trúng đòn Địa Chấn, giảm dần trong khoảng thời gian 4 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 10 giây

* Chiêu cuối: Dragon’s Rage – Nộ Long Cước

– Đá tướng đối thủ, gây ra 150 sát thương vật lý (150 + 200% AD cộng thêm) và hất văng họ. Gây ra sát thương vật lý tương đương với 150 (150 + 200% AD cộng thêm) cộng với 12% máu của tướng bị đá cho những kẻ địch bị trúng đòn của tướng bị đá và hất tung chúng trong 1 giây.

– Thời gian hồi chiêu: 80s

V – Cách chơi Lee Sin hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

– Bắt đầu gank sau khi có cả bùa xanh (Blue Buff) và bùa đỏ (Red Buff) vì Lee Sin khá mạnh mẽ ở đầu game.

– Hãy thận trọng hơn khi sử dụng chiêu cuối vì nó có thể có lợi cho kẻ địch.

– Luôn tung chiêu 1 để dần dần tiêu diệt các mục tiêu của bạn. Nếu có thể, hãy đến gần mục tiêu bằng cách sử dụng lại chiêu 1 một lần nữa và kết liễu chúng bằng combo.

Bài hay: – Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC– Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS