Top #10 ❤️ Cách Lên Đồ Của Void Trong Dota Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Hài Hước Với “Diện Mạo Mới” Của Faceless Void Trong Dota 2

Bộ Kỹ Năng Tướng Mới Void Spirit Dota 2 Mạnh Cỡ Nào ?

Mini Guide Dota 2: Faceless Void

Cốt Truyện Dota 2: Mối Liên Hệ Giữa Các Heroes (Phần 3)

Nếu Một Ngày Aghanim’s Scepter Biến Mất, Vị Tướng Nào Sẽ Phải Khóc Nhất Dota 2

Mini Guide Dota 2: Beastmasters

Sau bao chờ đợi thì cuối cùng anh chàng Faceless Void của DOTA 2 đã được Valve làm lại hình ảnh, kèm theo đó là một số hình ảnh “chế” cực hài hước về concept mới cho Faceless Void .

Hình ảnh của các hero được thay đổi từ DotA 1 khi sang DOTA 2 là một trong những điều gây tranh cãi nhiều nhất từ trước đến nay bởi có nhiều ý kiến cho rằng diện mạo mới do Valve thiết kế cho các hero xấu hơn hẳn so với hình ảnh tướng cũ trong DotA.

Chúng ta có thể thấy rằng hình ảnh của Void không được thay đổi nhiều lắm, cơ thể anh chàng được làm trông cơ bắp và “ngầu” hơn trước với loạt hình xăm trên cơ thể và trên… đầu (nên gọi là đầu thì đúng hơn vì anh chàng không có mặt). Chiếc thắt lưng được làm lại giống với màu xanh tinh thể trên bộ giáp tay và vũ khí của Void.

Hình ảnh Faceless Void được làm lại bên phải

Sau khi hình ảnh mới này được công bố, hàng loạt những bức hình hài hước về Faceless Void cũng đã bắt đầu được tung lên mạng khiến fan hâm mộ DOTA 2 có được một tràng cười bất tận.

Theo Gamek

Dota 2: Newbee tiếp tục bất bại tại The Intenational 4

Trong những ngày thi đấu mới đây, Newbee lại chứng tỏ mình có thừa khả năng tiến tới chung kết The Intenational 4 khi tiếp tục chuỗi thắng của họ trước Na`vi và iG.

Ở vòng thứ 2 của chuỗi thi đấu 3 trận trong ngày 14/7, Newbee đã có một chiến thắng thuyết phục trước Na`vi với tỷ số 2-0. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử Na`vi bắt đầu hành trình tới Main Event tại nhánh thua, đối đầu với Cloud9 cũng thảm bại trước DK ngày hôm qua.

Không dừng lại ở đó, tiến vào vòng thứ 3 Newbee đã hất cẳng iG khỏi nhánh thắng với tỷ số 2-1 sau một loạt pha đối đầu rực lửa và thần tốc giữa 2 người khổng lồ Trung Hoa. Với chiến thắng này, Newbee sẽ tiếp tục đối đầu với EG, VG và DK ở nhánh thắng.

Trong trận đầu tiên ở chuỗi 3 trận với iG, Newbee chọn đội hình thiên về combat tổng với Spectre làm carry chính, trong khi đó iG đã sử dụng một chiến thuật tham lam hơn: dùng khả năng split-push của Lone Druid và Tinker hòng ăn nhiều trụ một lúc. Tuy nhiên, Newbee đã không cho đối thủ có cơ hội farm đồ; thêm vào đó khả năng push trụ của Shadow Shaman đã tạo một áp lực khủng khiếp lên iG ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Chỉ sau 16 phút, Newbee đã buộc đối phương phải cay đắng đầu hàng với bảng số chênh lệch 13-1.

Trận thứ 2 bắt đầu với đội hình tủ của iG: Pugna chống Tidehunter ở đường dưới, Faceless Void đấu Invoker ở đường giữa. Với Pugna kết hợp cùng Shadow Shaman liên tục quấy rối phá trụ, Newbee gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý các đường của mình. Thêm vào đó, Faceless Void đã chứng tỏ mình là sức mạnh chính của iG với những pha ulti cực chuẩn khiến đối phương chỉ còn biết ngồi nhìn từng hero của mình bị đưa lên bảng. Tuy nhiên, Newbee cũng đã cầm cự hết sức ngoan cường và chỉ chịu tuyên bố GG ở phút 28.

Ở trận quyết định, Newbee chọn combo giữa Death Prophet và Faceless Void, trong khi đó iG đã dùng Enigma phá hủy hoàn toàn rừng Newbee, không cho họ có cơ hội farm. Với Enigma có khả năng push trụ sớm cùng cơ hội farm những item chính cho các hero, iG đã nhanh chóng gây áp lực lên Newbee. Tuy nhiên chỉ sau vài pha chùn bước, Newbee đã xoay sở chiến thắng ở hang Roshan sau một loạt pha tranh chấp đẫm máu và cuối cùng giành được lợi thế nhờ Aegis of Immortal. Nhờ lượng damage khủng khiếp của Ember Spirit đã đủ đồ, Newbee đã chiến thắng pha combat tổng, đến cuối game với Faceless Void cầm Refresher Orb, thế trận đã hoàn toàn một chiều với chiến thắng chung cuộc về tay Newbee.

Newbee quả thực đã đạt được những thành tích thần kỳ khi khởi điểm là một đội suýt bị loại nhưng đã chiến đấu ngoan cường và chạm tới vị trí đầu bảng, được đưa vào nhánh thắng so tài cùng VG.

Theo VNE

Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

Mini Guide Dota 2: Viper

Bí Quyết “đi Đường Quyền” Trong Cách Chơi Ursa Dota 2

Dota 2: Hướng Dẫn Tướng Ursa Trong Phiên Bản Mới

Cách Chơi Ursa Dota 2

Dota2: Cách Chơi Void Spirit Trong Dota 2 (1)

Hài Hước Với “diện Mạo Mới” Của Faceless Void Trong Dota 2

Bộ Kỹ Năng Tướng Mới Void Spirit Dota 2 Mạnh Cỡ Nào ?

Mini Guide Dota 2: Faceless Void

Cốt Truyện Dota 2: Mối Liên Hệ Giữa Các Heroes (Phần 3)

Nếu Một Ngày Aghanim’s Scepter Biến Mất, Vị Tướng Nào Sẽ Phải Khóc Nhất Dota 2

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders khổng lồ đã giới thiệu hai anh hùng mới, Snapfire và Void Spirit, vào cuối tháng 11. Họ đại diện cho lối chơi gần như hai cực đối nghịch và cả hai có thể là heroes khiến đối thủ e ngại nhất trong đội hình của bạn.

Inai the Void Spirit là một hero sở hữu kỹ năng cao và cũng là một hero di động, chơi gần giống với một trong những anh em tinh linh của anh ta, Xin, Ember Spirit hay con rồng thần tiên Puck. Hero này hầu như là người có thể điều khiển và kiểm soát đám đông, đặc biệt là khi anh ấy đạt được đỉnh cao trong spikes của mình.

Một loạt các khả năng của Void Spirit, bao gồm hai kỹ năng cơ động trong Dissimilate , cả hai đều có khả năng gây sát thương cực lớn. Aether Remnant phục vụ nhiệm vụ kép như một cơ chế phòng thủ và nuke tức thời.

Void Spirit có bốn phép thuật hoạt động. Tất cả đều gây sát thương phép và tất cả đều có thời gian hồi chiêu thấp. Hero này có khả năng bao quát toàn diện và nên là một trong những anh hùng tích cực nhất trong trò chơi.

Giống như tất cả các sát thương phép khác, Black King Bars chắc chắn sẽ gặp rắc rối với hành quyết của hero trong trận chiến. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại sát thương phép, Void Spirit có vô số cách để điều khiển kẻ thù. Và thời gian hồi chiêu thấp của anh ta đảm bảo rằng anh ta sẽ trở lại trong cuộc chiến sớm hơn là muộn hơn.

Dissimilate cung cấp cả kỹ năng gây sát thương mạnh nhất của Void Spirit và sự phân bốrời rạc. Nó dài 1,3 giây và Inai có thể lựa chọn ra khỏi bất kỳ cổng thông tin nào, khiến cho việc dự đoán làm choáng váng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, không giống như Scepter của Eul hay Astral Imprisonment của Outworld Devourer.

Mini Guide Dota 2: Viper

Bí Quyết “đi Đường Quyền” Trong Cách Chơi Ursa Dota 2

Dota 2: Hướng Dẫn Tướng Ursa Trong Phiên Bản Mới

Cách Chơi Ursa Dota 2

The Immortal Treasure 2 Đã Có Mặt Trong The International 10 Battle Pass.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Faceless Void “Bỏ Túi”

Sử Dụng Thành Thục Void Phiên Bản 6.86 Ở Vị Trí Offlane

Cách Chơi Huskar Dota 2

Dota 2: Hướng Dẫn Đối Đầu Với Huskar Trong 7.24

Cách Chơi Invoker Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi

Hướng Dẫn Chơi Juggernaut Và Phantom Assassin Trong 7.27 Dota 2

Một trong những carry được ưa chuộng nhất suốt từ The International 3 đến nay chính là Faceless Void , kẻ điều khiển thời gian.

Điểm đáng sợ của hắn nằm ở khả năng kết hợp combo linh hoạt với rất nhiều hero khác nhờ thời gian của ultimate tác dụng khá dài và sau khi có Agahnim’s Scepter thì thời gian của chrono tăng và thời gian cooldown giảm. Không những thế trong cái lồng đó với 1 Void theo carry thuần dame thì ngay cả BB hay centaur cũng có thể bị dứt điểm.

Time Walk Backtrack

Skill của Void khá phù hợp với 1 carry khi bắt đầu với 1 skill blink với khoảng cách 1100 mang tên Time Walk. Skill này cũng giống như Wave Form của Morphling nhưng có tạo hình khác và không gây sát thương cũng như trong thời gian lướt Void không thể làm gì khác nhưng bù lại tốc độ lướt nhanh hơn và có thể né skill khá tốt nếu có thể canh đúng thời gian. Bên cạnh đó hiệu ứng làm slow đối thủ trên đường bay có thể kết hợp với đồng đội để gank thời gian đầu game vì Void khởi đầu với lượng dame tay khá lớn.

Juggernaut “nhọ” đánh Void toàn bị Backtrack Timelock Chronosphere

Backtrack là 1 skill giúp Void có thể né tránh cả skill và đòn đánh từ đối phương, tính ra thì cả skill 1 và skill 2 của Void có thể nói là khá giống PA tuy rằng PA có tỉ lệ tới 50% nhưng chỉ có thể né tránh các đòn đánh thường trong khi Void có 25% nhưng lại có thể né cả skill lẫn đòn đánh thường bao gồm cả skill stun trực tiếp 1 mục tiêu. Đây là điểm khác biệt quan trọng giúp Void có thể trụ trong combat tốt hơn PA khi chưa có BKB. Tuy nhiên cần phải lưu ý là nếu đối phương có MKB thì skill này cũng không thể hoạt động

Void trong tay carry của LGD ulti vào “không khí” 3 lần liền

Timelock là skill dạng bash nội tại , tức là sẽ gây dame và gây stun cho đối thủ trong khoảng 2s, khác với PA thì Void không có skill hỗ trợ farm bởi vốn dĩ dame tay của Void đã khá lớn, và với 1 skill bash như thế này thì việc chạy thoát khỏi 1 Void có Mask of Madness hầu như là không thể. Đây chính là skill khiến Void mạnh nhất khi solo vì lượng dame gây ra và thời gian stun là khá dài và một khi đủ tốc độ đánh thì sẽ gọi là stun cho tới chết.

Skill cuối của Void là 1 skill thiên về combat tổng khi mà có thể gây bất động trong 1 khoảng lồng chụp là 600 AOE với thời gian là 3/4/5s tùy theo level skill. Đây là 1 skill yêu cầu kĩ năng đọc trận đấu và phối hợp tốt vì chỉ cần 1 sai sót thì kể như ban sẽ chính là tội đồ hại cả team chết oan. Skill này thường được dùng để phối hợp với Witch doctor hoặc phối hợp với Kunkka và Lich đều rất mạnh. Hầu như trong các giải đấu bộ đôi Void + Witch đều luôn là hot pick.

Void trong tay của Burning

Có thể nói lối chơi của Void khá đơn giản ở thơi gian đầu và core item ít khi thay đổi trong thời gian đầu game. Thông thường người chơi có thể lựa chọn giữa hand of midas cùng với Mask of madness để lên đồ và tùy theo lựa chọn đi theo đường carry hay phối hợp với team mà lên Scepter để tăng cường cho Chronosphos.

Tuy nhiên, nếu là combo của Witch + Void thì nên chú tâm nên Scepter + Refrsh Orb để có thể tối ưu hóa sức mạnh của bộ đôi này. Còn với Void carry thì lối lên đồ sẽ tùy thuộc vào tình hình nhưng luôn phải ưu tiên vào tốc đánh và như MoM hoặc búa sét cấp 2. Sau đó tùy tình hình mà sẽ là bkb hoặc trực tiếp mkb nếu đối phương có butterfly hoặc các skill né tránh nội tại.

Void là một hero không khó để chơi nhưng là 1 hero khá phức tạp khi phối hợp theo team vì chỉ 1 sai lầm khi úp lồng là đồng nghĩa với việc cả team thọt vì ulti của Void đồng thời làm cho đồng đội đông cứng trong khoảng thời gian đó.

Mini Guide Dota 2: Shadow Fiend

Những Bí Kíp Giúp Bạn Làm Chủ Con Quỷ Bóng Tối Shadow Fiend Ở Meta Hiện Tại

Dota 2 Talent Guide: Shadow Fiend, Ác Quỷ Địa Ngục Đang Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Gấp Bội

Dota 2 6.85: Doom Bringer

Hướng Dẫn Cách Chơi Doom Patch 7.27 Dota 2

Dota 2: Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Về Chronosphere Của Faceless Void

Tổng Hợp Cheat Warcraft 3 Và Cách Nhập Mã Lệnh (Cập Nhật 2022)

Đánh Giá Dota 2 Phiên Bản 7.11

How To Check Your Net Worth In Game In

Dota 2: Giải Thích Công Thức Gold Mới Trong Patch 7.25

Troll Warlord Build Guide Dota 2: Troll Warlord

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu những điều thú vị về ultimate đáng sợ của Faceless Void là Chronosphere:

1) Enrage có thể được kích hoạt trong Chronosphere nếu Ursa đang cầm gậy xanh (Aghanim’s Scepter)

Aghanim’s Scepter trên Ursa đã từng rất phổ biến trong game vì nó đã giúp hero này thoát khỏi rất nhiều tình huống hiểm nguy. Và nó bao gồm cả Chronosphere của Void. Hiệu ứng của hero đối phương bị dính chụp lồng Chrono là “Stun” chứ không phải “Silence”. Điều này cho phép Ursa kích hoạt được Enrage và đây là chiêu dispel mạnh. Nhưng điều này không xảy ra nếu bạn không cầm Aghanim’s Scepter cho nên đừng đi săn Void mà nghĩ rằng hắn không thể giết được bạn. Enrage giảm thiểu lượng sát thương nhận được và làm Chrono bị lãng phí.

2) Chronosphere không thể cản Omnislash

Đây là điều có lẽ nhiều người đã biết. Nếu Juggernaut sử dụng Omnislash lên Void, Chronosphere không tạo nên khác biệt gì cả!

3) Lính của Wukong’s Command sẽ tiếp tục đánh các đối tượng mắc kẹt trong Chronosphere

Tuy Chronosphere khiến Monkey King bất động, nhưng nếu Wukong’s Command đã được dùng trước đó, đám đệ của hero này sẽ tiếp tục gây sát thương trong Chronosphere. Cho nên tốt nhất là đừng bật Chrono nếu Monkey King đang đứng trong ultimate của mình, đặc biệt là ở level 25 talent +100 Giáp. Sát thương vật lý của Void sẽ không gây đáng kể, đồng thời đệ từ chiêu Wukong sẽ nện anh như đúng rồi!

Ngoài ra, chúng ta có thể tận dụng điều này. Nếu Faceless Void và Monkey King ở cùng một đội, đây là cách rất tốt để tạo nên combo chết người này.

4) Borrowed Time có thể được kích hoạt trong Chronosphere

Ultimate của Abaddon, Borrowed Time được kích hoạt khi lượng máu rớt xuống một mức nhất định. Nhưng nếu được kích hoạt, chiêu này dispel mạnh và giống với Enrage, có thể được kích hoạt trong Chrono. Điểm cộng so với Enrage là Abaddon không cần lên Aghanim’s Scepter!

5) Phoenix với Aghanim’s Scepter có thể cứu đồng đội trong Chronosphere bằng Supernova

Ultimate của Phoenix kết hợp với Aghanim’ Scepter có thể cứu một đồng đội và đưa hero đó đầy máu trở lại, miễn là quả trứng Supernova không bị phá hủy. Phạm vi cast để cứu đồng đội là 55, và nó có thể tác động lên ai đó bị dính Chronosphere. Chronosphere có bán kính là 425, cho nên việc cứu ai đó trong Chronosphere không quá khó. Nhưng nếu AoE của Chronosphere được mở rộng lên 600, chắc chắn việc cứu đồng đội sẽ trở nên khó hơn, nhưng không có nghĩa là không thể.

6) Snowball của Tusk KHÔNG THỂ cứu ai bị mắc kẹt trong Chronosphere cả

Trước đây thì được. Nếu ai đó bị mắc kẹt ở rìa Chronosphere, Tusk có thể Snowball và kéo họ vào! Nhưng nó đã bị sửa ở patch 6.86. Tusk không còn kéo ai đang bị mắc kẹt trong Chronosphere vào Snowball được nữa. Tuy nhiên, Snowball không dừng khi chạm phải lồng Chrono và vẫn sẽ tiếp tục. Đây là cách tốt để stun Void khi đang ở trong lồng, tuy nhiên thời lượng stun chỉ kéo dài có 1.25 giây mà thôi.

Cách Chơi Faceless Void Dota 2

Cách Chơi Viper Trong Dota 2

Dota 2 Best Builds For Ursa

Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai

Xếp Hạng Sức Mạnh Của Những Hero Dota 2 Theo Cốt Truyện

🌟 Home
🌟 Top