Top 5 # Cách Lên Đồ Cho Traxex Trong Dota Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Chơi Traxex Trong Dota

Tên guide: Traxex – The Drow Ranger: Nữ cung thủ tài baTác giả: Dreath =====================================

Đang xem: Cách chơi traxex trong dota

Traxex – Drow Ranger là 1 cung thủ cừ khôi ở UnderDark – mảnh đất ngầm quê hương cô.Chán ghét những tư tưởng xấu xa của dòng họ, cô bỏ trốn lên mặt đất và quyết định tham gia Sentinel chiến đấu cho những điều cao đẹp hơn. Traxex có khả năng cướp đi giọng nói ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá vào mỗi mũi tên với sức mạnh khủng khiếp. Với những năng lực vô cùng mạnh mẽ, Traxex không bao giờ tránh khỏi những tò mò về nguồn gốc thực sự của mình.

Strength 17 + 1.9

Agility 22 + 1.9

Intelligence 15 + 1.4 Affiliation: Neutral Damage: 40 – 51 Armor: 2.1 Movespeed: 300 Attack Range: 625 Attack Animation: 0.7 / 0.3 Casting Animation: 0.4 / 0.5 Base Attack Time: 1.7 Missile Speed: 1250 Sight Range: 1800 / 800Ưu điểm: Ranger rất xa, control lane khá với khả năng harass kẻ địch dùng Frost arrow. Sở hữu lượng dmg cực kì khủng khiếp với ultimate và trueshot aura. Animation khá, last hit không quá khó khăn ngay cả khi level còn thấp. Silence 6s AOE hỗ trợ tốt trong combat. Carrier hạng nặng nếu farm được, có item tốt. Nhược điểm: Ngoài chân ra không có gì để chạy. Lượng HP thấp, giáp không nhiều (trước khi có Ultimate). Nếu không có BKB chống phép thì dễ dàng chết trong 1 vài nốt nhạc. Base damage thấp, stat gain thấp với tổng chỉ là 5.2.

Skills

Frost Arrow Ếm sức mạnh băng giá vào những mũi tên, giảm tốc độ tấn công và di chuyển của kẻ thù. Level 1 Slows attack speed by 05% and movement speed by 10%. Level 2 Slows attack speed by 10% and movement speed by 20%. Level 3 Slows attack speed by 15% and movement speed by 30%. Level 4 Slows attack speed by 20% and movement speed by 40%. Skill này khiến traxex được quen gọi là cung băng. Với mana cost rất thấp cùng cooldown = 0s, đây là skill giúp bạn harass kẻ địch ở early game, hỗ trợ đồng đội giết hero địch ở mid game và thảm sát những kẻ có ý định đào tẩu ở late game. Chú ý: Để harass cũng như truy đuổi kẻ địch 1 cách hiệu quả bạn nên áp dụng kĩ thuật orb walk.

Silence Ngăn mọi hero địch trong 1 vùng khỏi việc niệm chú, các hero địch bị ảnh hưởng sẽ không thể sử dụng skills. Level 1 Tác dụng trong 3s. Level 2 Tác dụng trong 4s. Level 3 Tác dụng trong 5s. Level 4 Tác dụng trong 6s. Chú ý: Silence không ngăn cản đối phương sử dụng active items (như Dagon, Hex, Diffusal Blade, Bkb…) Silence có thể phá channeling spell (như SandKing ulti hay sandstorm, Pugna hút máu…) Silence có thể khiến rikimaru mất invi trong thời gian bị ảnh hưởng.

Markmanship Cho Traxex thêm Agility. Level 1: + 15 agi. Level 2: + 30 agi. Level 3: + 45 agi.

Với những item trên bạn sẽ có thêm 8 agi (8dmg), 38 HP và Tango, Salve để giúp Traxex trụ lane và farm. Những item cần có

Đây là core item của Traxex, giúp traxex có thể sống sót, bám trụ và farm chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của game. Giầy là thứ không thể thiếu với mọi hero, sau khi lên giầy traxex sẽ lên Power Tread (nên để strength để có thêm 190 HP, bổ sung cho lượng máu rất thấp của traxex). Poorman’s Shield: Giảm 10 dmg từ hero và 20% block 10 damage từ creep, đây là item rẻ mà khá hiệu quả với 6 agility từ 2 Slipper of agility lên ban đầu. Healing slaves đảm bảo lượng máu của bạn không ở mức quá thấp khi đứng farm. Helm of Dominator + 20 damage, 15% life steal giúp traxex mạnh hơn khi solo với 1 số kẻ địch cũng như tiện lợi cho công việc chính là farm. Town Portal để luôn có mặt hỗ trợ đồng đội khi cần thiết hoặc chạy trốn khi bị gank. Chú ý: Khả năng thu phục creep của Helm of Dominator : Người viết cho rằng Centaur (Neutral creep) là đối tượng nên thu phục với 1100 HP, Stun 2s và Aura cho 15% attack speed. Sau thì có thêm

Yasha: Một item tốt cho traxex, tăng tốc độ đánh và di chuyển, tăng dmg.

BKB: Khi farm được BKB đồng nghĩa với việc bạn đã có level khá cao, lượng damage là không hề nhỏ. Với BKB bạn có thể nghĩ tới việc solo với bất kì hero nào hoặc tồn tại và đứng gây dmg trong combat.

Manta: Giúp traxex gây thêm đáng kể damage trong mọi trường hợp, cũng như khiến kể thù bối rối tìm traxex thật để tấn công.

Butter: Món đồ này là Dream Item đối với mọi hero agility, tăng tốc độ tấn công, sức tấn công cùng với 30% evasion giúp né sát thương vật lý từ đối phương.

Buriza hoặc

MKB

Lựa chọn tiếp theo giúp tăng khả năng gây dmg của traxex. Buriza là item giúp traxex dứt điểm nhanh hero địch với lượng damage lớn và 20% critical strike x2.4. MKB cũng là item gây dmg lớn, khả năng đặc biệt là 35% ministun chống channeling spell hay town portal, Truestrike (active) giúp hero đánh không bị miss ( riêng backtrack của Faceless Void có thể tránh truestrike vì cơ chế tránh đòn hoàn toàn khác)

Satanic: Item hút máu mạnh nhất game, giúp bạn giải quyết nốt Helm of Dominator lên giữa game nay đã có phần kém hiệu quả.Satanic có thể giúp bạn chuyển bại thành thắng trong tích tắc với lượng dmg khổng lồ của traxex.

Như vậy khi max item traxex sẽ có:

Hoặc

Ở level 25 Traxex sẽ có khoảng hơn 400 dmg, tốc độ đánh cực nhanh, 2753 HP và 1014 MP.

Cách chơi

Early Game Traxex có thể đi solo, dual lane, triple lane. Nhiệm vụ cơ bản nhất của bạn là last hit/deny. Hạn chế auto attack creeps, chỉ last hit và deny, tránh để creep lên quá xa trụ sẽ nguy hiểm hơn đến tính mạng Traxex. Harass đối phương khi có thể. Mua giầy sớm nhất có thể và cố gắng hoàn thành nhanh power tread. Mid Game Tiếp tục farm, cố gắng lên Helm of Dominator sớm để farm dễ dàng hơn, tránh HP tụt quá thấp hay farm rừng nếu cần thiết. Với Helm of Dominator, rừng già không bao giờ là sự lựa chọn tồi khi bạn muốn có tiền. Tránh tham gia các combat không cần thiết, trừ khi có nguy cơ vỡ lane, bạn cần về hỗ trợ đồng đội. Luôn mang theo ít nhất 1 Town Portal để chạy trốn hoặc bay về giúp đồng đội def nhà, hay chuyển lane để farm. Chú ý: Nếu đồng đội biết chơi bạn sẽ có Chim và Ward, trường hợp xầu khi đánh public không có 2 món kể trên, bạn nên tự mua Chim , quan sát minimap cẩn thận hơn và không được lên quá cao. Nếu giàu có thể tự ward 1 vài vị trí quan trọng giúp tránh gank.Late Game Đi cùng team nếu team có ý định combat, skill silence lúc này có vai trò rất quan trọng(nên ưu tiên silence 1 số hero mở combat như Tide, ES, Sandking hay các hero vô mạnh mà vô dụng khi bị silence như Storm). Đứng sau đông đội khi combat, bạn là dmg dealer không thể nhảy vào trước. Chú ý chuyển đổi linh hoạt giữa Frost Arrow và hút máu tùy thuộc vào tình hình thực tế.

Cách Chơi Traxex (Drow Ranger) Trong Dota !!!

Traxex từng là một cung thủ tài ba trong phong trào chống áp bức ở quê hương cô ta, vùng Underdark, cho đến khi cô ta dần thấy buồn chán trước những định hướng xấu xa của dòng họ mình và cô đã bỏ trốn lên mặt đất. Cô ta đã gia nhập The Sentinel như một phần quyết định của mình, mang kĩ năng thiện xạ của mình đến những cuộc giao chiến. Những năng lực của cô ấy bao gồm việc lấy đi ma thuật của kẻ thù, ếm băng giá lên những mũi tên của mình, và khả năng bắn mỗi mũi tên với độ chính xác cực đại. Khi có nhiều sức mạnh quí giá như thế, nguồn gốc thật sự của cô ta sẽ không bao giờ tránh khỏi cặp mắt tò mò của những người xung quanh.

Các đặc điểm ban đầu :

Affillation : Neutral Agility.Strength : 17 + 1.9 per.level.Agility : 22 + 1.9 per.level.Intelligence : 15 + 1.4 per.level.Damage : 40-51.Armor : 2.1.Movespeed : 300.Attack Range : 625.Attack Animation : 0.7 / 0.3.Casting Animation : 0.4 / 0.5.Base Attack Time : 1.7 ( +22%).Missile Speed : 1250.Sight Range : 1800 / 800.

Các skill :

1. FROST ARROWS : Bắn tên băng tới mục tiêu, làm giảm MS và AS. Orb- Effect không stack với mọi Orb khác.Level 1 : Giảm 5% AS và 10 % MS.Level 2 : Giảm 10% AS và 20% MS.Level 3 : Giảm 15% AS và 30% MS.Level 4 : Giảm 20% AS và 40% MS.

– Tồn tại 1.5s trên Hero, 7s trên non-hero-unit, tốn 12 mana, cooldown 0s mọi level.– Các Frost Arrows không tự stack với nhau cả về lượng AS-MS giảm lẫn thời gian tồn tại.– Ranger-cast của skill chính là Attack-ranger của Hero. Có thể Auto-cast, khi auto-cast sẽ có bản chất như là attack thông thường chứ không phải dùng skill, do vậy sẽ có một số bất lợi khi harass hero và không thể dùng được khi đang trong trạng thái trói ( PitLord, Syllarbear, Rylai, Treant…), không làm Magic Stick lên charge.– Các unit chịu effect của Frost Arrow sẽ có hiện tượng chuyển màu, đặc biệt Phantom Assassin sẽ hiện nguyên hình ( khi đã nâng Blur ).

2. SILENCE : Làm kẻ thù không thể cast skill trong một thời gian ngắn.Level 1 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 3s.Level 2 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 4s.Level 3 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 5s.Level 4 : Hiệu ứng silen tồn tại trong 6s.

– Cooldown 15s, tốn 90 mana, tầm cast là 900, AoE 275 tại mọi level. – Chỉ không sử dụng được skill, các item và passive-skill vẫn dùng bình thường, skill delay khoảng 0.5s trước khi hiệu ứng xảy ra.– Làm hiện hình các thể loại Permanent Invisibility ( Rikimaru, BroodMother, PotM, …).– Immune-unit sẽ không bị ảnh hưởng bởi skill, sẽ có dấm chấm than trên đầu unit chịu effect từ skill, và có thể bị purge mất.

Level 1 : Tăng base-damage thêm 7%.Level 2 : Tăng base-damage thêm 14%.Level 3 : Tăng base-damage thêm 21%.Level 4 : Tăng base-damage thêm 28%.

– Là Passive-skill, AoE 900 xung quanh Traxex tại mọi level.– Base-damage ở đây tức là Damage trắng + Agility xanh. Do vậy những item cho Raw-damage như MKB, Divine sẽ không có bonus-damage.– Stack với mọi loại Damage-aura khác, không bị disable bởi Doom.

4. MARKSMANSHIP : Tăng agility cho Traxex.Level 1 : Tăng 15 agility.Level 2 : Tăng 30 agility.Level 3 : Tăng 45 agility.

– Skill chính mang lại sức mạnh cho Traxex ở mid-game, cho Traxex 45% AS, 58 damage, 6.4 Armor ( max ).

Đầu tiên các bạn hãy lưu ý tôi chỉ nói về cách chơi 5 vs 5 và là theo cách của tôi còn các bạn thích lên đồ sao cũng dc.

Đầu tiên vào map chỉ cho khoảng 600 gold bạn mua cái này :

x2

2 cái này là bơm máu thui để duy trì mạng sống kiếm tiền.

Sau đó các bạn lên cái này :

+

=

(900 gold + 950 gold)

Sau khi lên được cái đó rùi bạn cũng phải đi kiếm tiền để lên đồ tiếp :

+

+

=

Được cái này xong các bạn nên lên tiếp cái này :

+

=

Tiếp tục các bạn lên cái này :

+

=

Hướng Dẫn Chơi Drow Ranger Traxex Cho Newbie

Tiểu Sử Traxex

“I walk alone, but the shadows are company enough.”“Ta rảo bước một mình, với chiếc bóng là người bạn đồng hành tin cậy.”

Drow Ranger được trao cho cái tên Traxex – một cái tên chỉ thích hợp với những Drow thấp bé, có vẻ giống Troll, khiến cho người ta chán ghét. Tuy nhiên, Traxex lại không phải là một Drow. Cha mẹ của nàng đã bị sát hại trong một chuyến lữ hành bỡi lũ thổ phỉ. Sự tàn sát một cách vô tội vạ của lũ thổ phỉ đã chọc giận những người Drow yêu hòa bình ở gần đó, và chuyện gì phải xảy ra đã xảy ra. Sau khi cuộc chiến kết thúc, những người Drow phát hiện một cô bé được giấu kín dưới một cỗ xe ngựa. Những người này đều nhất trí rằng không thể vứt bỏ một cô bé đã mất đi cha mẹ và nhận nàng về nuôi.

Ngay từ khi còn bé, Traxex đã thể hiện được những tài năng thiên bẩm của một Drow: Bí ẩn, trầm mặc và sâu sắc. Vượt qua thể xác, sâu trong tâm hồn, cứ như thể rằng nàng là một thần đồng Drow bị bắt cóc nào đó đã trở về nhà (nghĩa là xét về mặt tài năng thì Traxex hoàn toàn giống một Drow, đến mức mà người ta sẽ hiểu nhầm rằng Traxex là một cô bé Drow đi lạc nay đã trở về nhà, chứ không phải là một cô bé loài người được Drow nuôi dưỡng).

Thế nhưng, theo sự trưởng thành, thân cao của nàng lại dần trở nên vượt trội hơn so với người nhà của mình không ít. Vì thế, nàng vẫn tự cho rằng mình là một Drow xấu xí. Cho dù làn da nàng bóng loáng, thân thể nàng cân xứng, hoàn toàn không có những cơ bắp hay râu ria thô ráp của người Drow. Cũng chính vì lí do đó, nàng đã tách rời khỏi bộ tộc đã thu dưỡng nàng và sống một mình trong rừng sâu.

Từ đó về sau, rất nhiều người lữ hành khi đi xuyên qua khu rừng đó đều nói rằng, họ gặp được một vị Xạ thủ (Ranger) xinh đẹp đến không thể tin nổi ở sâu trong rừng rậm. Nàng chăm chú nhìn họ, rồi khi bọn họ muốn tiếp cận, lại biến mất vô tung vô ảnh. Nhẹ nhàng, bí ẩn, lạnh lùng mà nóng bỏng (icy hot), nàng di chuyển tựa như một đám sương không có tiếng động. Ngươi có thể nghe thấy tiếng rừng rậm thì thầm, rằng những gì mà ngươi nghe được, kỳ thực chính là tiếng mũi tên sương giá của nàng xé gió và cắm ngập vào trái tim của kẻ thù.

– Bạn muốn 1 hero DPS khủng, tay dài, khiến cho lũ kia sống dở, chết dở. – Bạn muốn trở thành Late siêu nhân

Trueshot Aura. Passive Những ranger unit quanh Traxex sẽ có aura tăng dam. AOE: 900 Level 1: Tăng 14% agi Level 2: Tăng 16% agi Level 3: Tăng 22% agi Level 4: Tăng 26% agi

Tăng agi cho traxex .Marksmanship Level 1: 20 agi Level 2: 30 agi Level 3: 40 agi

Lưu ý: Nếu không có hero nào của đối phương quanh 400 AOE thì Traxex sẽ được tăng gấp đôi Agi được bonus từ Markmanship

Qua đó ta có thể thấy từ bản 6.76 Iceforg đã buff rất mạnh cho Traxex.Nếu như việc giảm cooldown của Silence cùng việc tăng khả năng slow của Frost Arrow giúp Traxex giết người dễ hơn,thì việc buff MarkanShip cùng Trueshot Aura khiến Traxex có dame cực mạnh .Bạn có thể fram với tốc độ nhanh hơn rất nhiều với x2 agi từ Markanship. Trong combat, nếu chọn vị trí tốt,bạn cũng có thể trở thành

một cỗ máy giết người khủng khiếp@@

Cách Tăng skill

Level 2: Frost Arrow/ Trueshot Aura

Level 3: Trueshot Aura

Level 4: Silence

Level 5: Trueshot Aura

Level 6: Markmanship

Level 7: Trueshot Aura

Level 8- 10: Frost Arrow

Level 11: Markmanship

Level 12- 14: Silence

Level 15: Stat

Level 16: Markmanship

Level 17- 25: Stat

Ở cách tăng skill, level 1 bạn hãy suy nghĩ trong việc chọn Trueshot Aura hay Frost Arrow để phù hợp với việc ăn FB cùng team. Max Trueshot Aura sớm cùng việc tăng Markmanship đúng level giúp bạn có lượng damage rất lớn, thuận lợi hơn trong việc farm. Silence nên tăng để dùng trong những trường hợp cần thiết. Tuy nhiên cách tăng trên chỉ mang tính chất tham khảo, trong những trường hợp cụ thể, tùy theo thế trận mà có nhiều kiểu tăng khác nhau.

VI. Cách lên item cho Traxex

Bạn có thể chọn

HoD hoặc

Yasha để rush

Manta Style sớm.

Lothar’s Edge cũng là lựa chọn không tồi. Nó sẽ giúp bạn có cơ hội trốn thoát khi bị gank.

Trong trường hợp đối phương có nhiều skill disable hoặc burst damage mạnh, hãy lên

BKB để chống bị focus.

VII. Hướng dẫn trong Game

Dùng Frost Arrow để harass đối phương

Silence sẽ giúp bạn có khả năng tránh được cái chết

Nếu như bạn có một khởi đầu thuận lợi, bạn có thể chọn Hand of Midas hoặc những item tăng damage như Yasha hoặc Lothar để tiếp tục farm. Việc lên đồ damage sẽ giúp các carrier farm nhanh hơn rất nhiều. Lothar cũng giúp cho Traxex có thể chạy thoát trong những cuộc gank của đối phương.

Kết hợp Frost Arrow và Silence để hạ gục các hero ít máu

Nhưng nếu bạn là người cẩn thận, hoặc bị đì ở đầu game, bạn có thể chọn

HoD. Với Power Tread cùng HoD, bạn có thể dễ dàng vào rừng farm, hãy thu phục một con creep rừng để lấy aura có lợi của chúng hoặc sử dụng skill của chúng hỗ trợ việc giết người. Đôi khi việc lên HoD để thu phục đệ giúp bạn farm rất thoải mái. Bạn có thể để chúng ở những chỗ mà các ganker hãy lởn vởn, hoặc dùng chúng để stack nhiều camp creep.

Push trụ khi có thể

Tuy vậy hãy nhớ rằng lúc nào trên người bạn cũng nên có TelePort để có thể đảo lane và farm liên tục.

Sức mạnh kinh hoàng của Traxex ở late Game

Đây là khoảng thời gian Traxex sẽ tỏ ra đáng sợ nhất. Với bộ skill tăng rất nhiều damage, cùng với việc có một vài item. Bạn sẽ trở thành một DPS cực kì khủng khiếp. Hãy chọn vị trí phù hợp trong combat, tốt nhất là nên đứng sau team. Hãy tấn công những mục tiêu mà team đang focus, tuy nhiên, đừng cố đuổi theo những hero gần hết máu để mà bỏ rơi team mình. Traxex không phải là một hero có skill kết thúc tốt, vì vậy bạn hãy deal damage liên tục và nhường công việc đấy cho người khác.

Ăn Roshan khi có thể

Khi farm ở giai đoạn này, việc bạn làm sẽ không phải là giữ lane nữa mà hãy cố gắng push trụ đối phương. Có được thật nhiều core item và đẩy được trụ đối phương sẽ giúp bạn và đồng đội dễ đánh hơn. Nhưng cũng cố gắng quan sát map liên tục để tránh việc chết lẻ.

Item của Traxex ở phút 30. Hãy trở thành một cỗ máy hack gold.

VIII. Đồng đội và kẻ thù

Blade mail là một thứ counter các DPS như Traxex rất hiệu quả, chỉ nên tấn công những hero có item này khi bạn active BKB.

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.