Cách Chơi Axe Dota 2

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Bloodseeker Dota 2
 • Cách Chơi Bounty Hunter Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter 7.28, Hero Cực Kỳ Mạnh Và Phổ Biến Trong Pub
 • Hướng Dẫn Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Cho Người Chơi Mới
 • Những Item Từng Tồn Tại Trong Thế Giới Dota Mà Không Phải Ai Cũng Biết (Phần 1)
 • 1 Tổng quan sơ lược về hero Axe Dota 23 Hướng dẫn chơi Axe Dota 2: Cách lên đồ Axe4 Cách chơi Axe Dota 2 ở vị trí Jungle, Ganker và Initiator cực đỉnh

  Chiến binh điên cuồng – Axe Dota 2 nổi tiếng với khả năng tank cực tốt. Nhân vật này còn có thể gây lên một lượng sát thương vừa đủ để kết liễu các hero máu giấy của đối phương. Có thể nói, trong các phiên bản Meta trước đây, Axe là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ chuyên nghiệp trong các giải đấu Competitive. Tuy nhiên, ở phiên bản hiện tại, Axe lại HOT hơn trong những trận đấu Public. Do đó hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Axe Dota 2 cho các bạn. Mời các bạn cùng đọc và tham khảo!

  Tổng quan sơ lược về hero Axe Dota 2

  Thông số cơ bản

  Strength: 25 + 2.5Agility: 20 + 2.2 Intelligence: 14 + 1.6Attack Animation:0.5 / 0.5Damage:49 – 53Casting Animation:0.3 / 0.51Armor:1.8Base Attack Time:1.7Movement speed:290Missile Speed:InstantAttack Range:125 (melee)Sight Range:1800 / 800

  Chỉ số cơ bản của “Lưỡi rìu cuồng nộ”

  Điểm mạnh

  Cách chơi Axe Dota 2 thuận tiện hơn rất nhiều vì hero này có amor và máu khởi điểm khá.Attack animation và base damage tốt nên thực hiện last hit sẽ dễ dàng hơn.Có thể kết liễu các hero máu giấy nhanh bằng bộ skill thần thánhCó 1 skill disable/support thuộc hàng khủngKhả năng laning tốtFarm kháKhả năng hồi phục cao.Là khắc tinh của các hero: Abaddon, Adazzle, Omniknight,..

  Đang xem: Cách chơi axe dota

  Điểm yếu

  Lượng sát thương khởi điểm thấp.Mana ít ỏi.Skill Ulti có thể lỗi nếu sử dụng không đúng

  Cách tăng kỹ năng cho Axe trong Dota 2

  Sức mạnh của Axe Dota 2 phần lớn dựa vào hệ thống kỹ năng. Để hiểu rõ hơn về cách dùng và tác dụng, mời các bạn cùng tham khảo phần nội dung cụ thể sau đây:

  Tầm tác dụng: 275Tỉ lệ phản đòn: 17%Sát thương gây ra: 100/135/170/205Khi bị tấn công, Axe xoay chiếc rừu của hắn và gây sát thương lên tất cả kẻ địch đứng gần.

  Tầm sử dụng: 150Tăng tốc độ di chuyển: 40%Tăng tốc độ đánh: 40%Thời gian tăng tốc: 6sAxe bổ một rừu thật mạnh vào đầu kẻ địch, kết liễu ngay mạng sống của hắn nếu ít máu hoặc gây một lượng damage nhất định.

  Theo bộ kỹ năng như trên, các bạn hãy tăng điểm tối đa cho skill Battle Hunger từ đầu để giúp Axe có khả năng đi lane và hút máu đối thủ. Đồng thời việc tăng điểm cho Battle Hunger cũng sẽ giúp cho các bạn sớm sử dụng được Ultimate. Tiếp theo tăng điểm cho Counter Helix để hero của bạn có thể farm rừng tốt hơn. Hoặc gây được sát thương lớn khi bị tấn công.

  Hướng dẫn chơi Axe Dota 2: Cách lên đồ Axe

  Axe Dota 2 có thể đảm đương được nhiều vị trí trong trận đấu. Nên các tốt nhất để có thể phát huy được các kỹ năng của hero này, các bạn có thể lên đồ như sau:

  Trang bị đầu game

  Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

  Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

  +2amorPhù hợp với một hero có amor và mana thấp.

  Trang bị giữa game

  Khả năng phục hồi mana AOE rất hữu dụngTăng tốc độ di chuyển.

  +250 HP6 HP regenĐánh gần 40Đánh xa 20Bảo vệ hero trước những đòn đánh hung hãn

  Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

  Trang bị cuối game

  Tăng giáp cho chúng tôi cấp thêm lượng sát thương cho hero.+ 30 Intelligence + 15 ArmorAURA SLOW: 25%

  Tăng tốc độ đánhNâng khả năng regen

  Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.+ 11 HP Regeneration+ 30% Spell Resistance

  Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

  Cách chơi Axe Dota 2 ở vị trí Jungle, Ganker và Initiator cực đỉnh

  Như đã từng nói, cách chơi Axe Dota 2 không khó. Bộ skill của hero này khá dễ sử dụng. Nếu bạn là một tân thủ mới chơi Dota 2 và không có nhiều kinh nghiệm thì có thể chọn Axe làm hero luyện tập.

  Giai đoạn đầu trận

  Ở thời điểm đầu trận đấu, bạn có thể điều khiển Axe đi đường trên hoặc đường dưới để chặn creep. Nhường lane mid lại cho các hero khác. Tốt nhất là bạn nên đi ra chỗ rune. Với Haste bạn có thể dễ dàng có Fb và illusion. Đây là một rune tuyệt vời đối với Axe vì có thể giúp hero kích hoạt Counter Helix và gây full damage. Ngoài rune này ra, bạn có thể nhường những rune khác cho đồng đội của mình.

  Điều khiển Axe theo lane dài để chặn Creep địch

  Sau đó hãy chen vào khoảng giữa của trụ 1 và trụ 2 của đối phương để chặn creep. Lưu ý, bạn lên chen vào trụ trong khoảng thời gian từ 17-19 khi creep vừa đi tới. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo vệ được trụ của mình, đồng hòi giúp creep bên mình có thể cấu rỉa máu của đối phương. Khi hết wave creep đầu tiên, bạn nên đưa Axe ra khu vực khác, đừng ở lại chặn tiếp vì địch sẽ gọi thêm đồng đội tới để giết bạn.

  Battle Hunger sẽ không giúp Axe farm được nên đừng dùng Battle Hunger để farm. Hãy cố gắng last hit và deny những con creep để lên Counter Helix rồi farm.

  Giai đoạn giữa trận

  Tại thời điểm này, bạn cố lên các trang bị cần thiết như Blink để kích hoạt Berserker’s Call dễ hơn. Vai trò trong giai đoạn này của bạn sẽ là Tanker và initiator. Do đó, hãy mở đầu combat bằng item Blink và cố dụ các hero địch đánh vào mình để tăng giáp. Tuy nhiên, bạn nên đưa thân mình che chắn cho đồng đội. Phải đảm bảo Axe sẽ hứng chịu hết damage mà chúng gây lên để đồng đội của bạn có thể ở sau bắn sát thương lên chúng. Berserker’s Call càng được nhiều ulti thì càng tốt. Khi có một lượng giáp cứng cáp, bạn hãy dùng Counter Helix để kết liễu nhanh những hero nguy hiểm là được.

  Bá đạo với skill Berserker’s Call hứng damage để tăng giáp

  Giai đoạn cuối trận

  Cũng tương tự như giai đoạn giữa game, những để tham gia vào trận combat lần nữa, bạn cần thêm item Guard of Shiva. Đợi khi kẻ địch thoát khỏi sự khống chế của Berserker’s Call, các bạn kích hoạt Pipe of Insight để bảo kê cho cả team. Đảm bảo cả team sẽ không ai bỏ mạng. Lúc này, các bạn hãy quan sát diễn biến combat để sử dụng Culling Blade sao cho thích hợp. Nên nhớ đừng phí phạm Culling Blade vào những hero máu giấy chỉ để lấy skill.

  Những lưu ý khi chơi Axe Dota 2

  Để hướng dẫn chơi Axe Dota 2 thêm phần hiệu quả, các bạn sử dụng Axe cần ghi nhỡ những lưu ý sau đây:

  Khi có Blink hãy chủ động mở combat và nhằm vào những Carries chính của team địch.Khi farm để lên item giày, hãy chú ý những kẻ địch có khả năng tàng hình vì chúng sẽ rình mò để cướp item của bạn.Không nên dùng Battle Hunger để farm vì sẽ không có hiệu quả.Ở giai đoạn đầu khi chặn creep hãy gọi một Support đi cùng để tránh bị quấy rối.Trang bị giữa game bạn có thể lên item Blade Mail để phản lại sát thương trong combat.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Axe
 • Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ?
 • Hướng Dẫn Chơi Abaddon (By Longnhan)
 • Cách Chơi Abaddon Dota 2
 • The 9 Best Gifts For The Dota 2 Fans On Your Shopping List
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Axe (By Cuchuoi89)
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Dota 2: Bloodseeker, Từ Siêu Sao Pub Cho Đến Đấu Trường Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker
 • Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả
 • Mặc dù Axe không được xuất hiện trong nhiều trận thi đấu, nhưng anh ta lại được yêu thích ở đấu trường Công. Nhờ khả năng tank và gây sát thương cực kỳ khó chịu, Axe khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng trong các trận chiến DotA 2. Để phát huy tối đa sức mạnh của vị anh hùng này, mời các bạn cùng theo dõi. Cách chơi Axe DotA 2 chi tiết bên dưới!

  Ưu và nhược điểm của Axe DotA 2

  Axe là một tướng rất mạnh và gây sát thương mạnh để kết liễu những tướng ít máu bên phía đối phương. Mặc dù vậy, lối chơi của anh ta không phù hợp lắm với meta game hiện tại. Điều này làm cho anh hùng hiếm khi xuất hiện trong các trận đấu.

  • Di chuyển tấn công tốt, sát thương cơ bản tốt, dễ farm.
  • Có khả năng kết liễu những anh hùng “máu mặt” một cách nhanh chóng
  • Có 1 kỹ năng để vô hiệu hóa và hỗ trợ
  • Khả năng đi đường tốt
  • Chỉ số streng cao
  • Chiêu cuối hạ gục các mục tiêu ít máu
   Đóng cảnh

   Năng lượng thấp

   Ulti chỉ thực sự hiệu quả với những mục tiêu ít máu

   Tốc độ di chuyển thấp

  Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Axe

  Xu hướng chơi Axe hiện nay được nhiều người ưa chuộng khi chơi DotA 2 đang phát huy tối đa Battle Hunger từ rất sớm. Điều này sẽ giúp Axe dễ dàng “đi lane”, hút máu đối phương và sử dụng chiêu cuối hiệu quả. Tiếp theo là ưu tiên tăng điểm đầu vào Counter Helix để gây sát thương nếu chẳng may bị tấn công. Việc tăng điểm kỹ năng này cũng giúp hero farm creep và farm rừng dễ dàng hơn.

  Nếu tướng đi cùng làn với bạn không có kỹ năng vô hiệu hóa để giữ chân đối thủ thì kỹ năng Cuộc gọi của Berserker có thể giúp bạn với điều này. Chỉ cần tăng 1 điểm cho kỹ năng này ban đầu. Tuy nhiên, khi gặp những đối thủ có kinh nghiệm lâu năm, tốt nhất bạn không nên tăng điểm Berserker’s Call sớm. Kỹ năng này chỉ được tối đa hóa nếu Axe đã có Dao găm.

  Bán kính hiệu quả: 300

  Giáp tăng thêm: 40

  Thời lượng: 2 / 2.4 / 2.8 / 3.2 giây

  Thời gian hồi chiêu: 16/14/12/10 giây

  Tiêu hao năng lượng: 80/90/100/110

  Người anh hùng gầm lên một tiếng khiến các đối thủ gần đó tấn công anh ta. Trong thời gian đó, Axe được tăng giáp khi sử dụng vật phẩm Berserker’s Call.

  Thời gian tác dụng: 10/12/14 / 16s

  Giảm tốc độ di chuyển: 10%

  Tốc độ di chuyển cộng thêm: 10%

  Sát thương mỗi giây: 15/20/25/30

  Thời gian hồi chiêu: 20/15/10/5 giây

  Tiêu hao năng lượng: 75/85/95/105

  Vật phẩm này sẽ khiến kẻ thù tiêu biểu với khả năng làm chậm tốc độ di chuyển và gây sát thương lên chúng theo giây. Vật phẩm này thậm chí sẽ hoạt động cho đến khi tiêu diệt được một đơn vị khác. Trong thời gian này, Axe cũng được tăng tốc độ di chuyển dựa trên số lượng đơn vị trúng phải Battle Hunger.

  Bán kính hiệu quả: 275

  Tỷ lệ phản công: 17%

  Sát thương gây ra: 100/135/170/205

  Thời gian hồi chiêu: 0,45 / 0,4 / 0,35 / 0,3 giây

  Khi Axe bị tấn công, vật phẩm này sẽ cung cấp cho anh ta một tỷ lệ phản công hiệu quả. Vật phẩm này có thể gây sát thương cho tất cả kẻ thù xung quanh anh hùng Axe.

  Máu đến chết: 250/350/450 (300/450/625 với Aghanim’s Scepter)

  Thiệt hại nếu không hoàn thành: 150/250/300

  Phạm vi sử dụng: 150

  Tốc độ di chuyển tăng: 40%

  Tăng tốc độ đánh: 40%

  Thời gian tăng tốc: 6s (10 giây với Aghanim’s Scepter)

  Thời gian hồi chiêu: 75/65/55 giây (6 giây với Aghanim’s Scepter)

  Tiêu hao năng lượng: 60/120/160

  Anh hùng này tìm kiếm một điểm yếu sau đó tấn công và tiêu diệt đối thủ còn ít máu. Với sự trợ giúp của trang bị Culling Blade, anh hùng có thể gây ra một lượng lớn sát thương lên kẻ thù. Khi kỹ năng này kết liễu đối thủ, Culling Blade sẽ thiết lập lại thời gian hồi chiêu và tăng tốc độ di chuyển của Axe và đồng đội xung quanh.

  Axe Dota 2 là một anh hùng có thể đảm nhận rất nhiều vai trò trong game. Vì vậy để phát huy hết sức mạnh của các kỹ năng, bạn có thể tham khảo các cách lên đồ cho Rìu sau đây:

  • Chữa bệnh Salve: Chữa lành cho Axe trong thời gian ngắn.
  • Tango: Axe sử dụng vật phẩm này hồi máu bằng cách ăn thực vật hoặc mắt.
  • Stout Shield Có khả năng đỡ đòn hiệu quả khi tấn công gần hoặc xa.
  • Vòng bảo vệ: Vật phẩm này thích hợp để tăng giáp và mana hiệu quả cho tướng này.

  Axe nên trang bị Stout Shield mỗi khi bị tấn công để chống lại các đòn tấn công cơ bản của creep và tướng địch. Khi đó, tất cả sát thương của đối thủ cộng vào đòn đánh sẽ bị chặn lại bởi lá chắn này.

  • Arcane Boots: Giúp Axe hồi mana hiệu quả đồng thời tăng tốc độ di chuyển để có lợi thế khi đi gank thay vì đi rừng.
  • Tranquil Boots là lựa chọn tốt nhất cho Axe nếu anh ta có kế hoạch đi rừng sớm với Blink Dagger.

  Trang bị cần thiết giữa trận đấu của Axe vẫn còn đó Van Guard, Dao găm. Phía trong:

  • Dao găm: Tăng khả năng gây choáng của đối phương. Điều này là cần thiết khi Axe đang truy đuổi và tạo ra một combo bất ngờ vào đối thủ.
  • Van Guar: Bảo vệ Axe khỏi các cuộc tấn công hung hãn của kẻ thù.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm Blade Mail để chống lại sát thương của đối thủ khi cần thiết trong combat.

  Vào cuối Game, Axe cần nhận được các vật phẩm như Trái tim của Tarrasque, Shiva’s Guard, Pipe of InsightAghanim’s Scepter để tận dụng tối đa sức mạnh của cô ấy. Cụ thể, tác dụng của các vật phẩm này như sau:

  • Trái tim của Tarrasque: Tăng tốc độ đánh và tăng hồi máu của Axe.
  • Shiva’s Guard: Tăng giáp cho Axe và cung cấp thêm sát thương phép cho tướng này.
  • Pipe of Insight: Cung cấp một lá chắn cho các đơn vị gần đó để chặn 400 sát thương phép.
  • Aghanim’s Scepter: Vật phẩm giúp nâng cấp khả năng tối thượng cho đồng đội.

  Khi đã thành thạo cách lên đồ và cách tăng kỹ năng Cách chơi Axe Dota 2 Nó không phải là công việc quá khó khăn nữa. Bộ kỹ năng của anh hùng này rất dễ sử dụng. Nếu chưa quen với Game này và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể chọn Axe làm tướng huấn luyện.

  Chặn Creep giữa 1 và 2 tháp pháo của đối phương

  Khi điều khiển Rìu, xu hướng hiện tại mà các game thủ thường làm là di chuyển hắn giữa trụ và trụ thứ hai trên đường dài của kẻ địch. Điều này giúp Axe ngăn chặn creep không cho đội địch tiến lên để bảo vệ trụ của mình. Khi đó, đội creep của chúng ta sẽ cấu rỉa máu đối phương dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, trong quá trình chặn creep, bạn nên gọi thêm hero đi lane để hỗ trợ. Chúng sẽ giúp đội của bạn không bị đối phương quấy rối hoặc khiến đồng đội đi đường của bạn mất điểm kinh nghiệm và suy giảm trong DotA 2.

  Khi bạn đã trang bị Blink Dagger, hãy bắt đầu combat và sử dụng Berserker’s Call vào các mục tiêu có giá trị. Ví dụ, sử dụng Berserker’s Call trên tàu sân bay chính của kẻ thù hoặc các anh hùng có khả năng chiến đấu quy mô lớn để đội của bạn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng.

  Nếu bạn chơi theo phong cách đi rừng

  Nếu bạn trang bị Tranquil Boots và người đi rừng, hãy loại bỏ vật phẩm trước rồi tấn công creep rừng của đối phương. Sau khi farm xong, hãy nhặt Tranquil Boots để không bị mất 12 giây khi đợi giày này hồi chiêu.

  Ghi chú: Nếu team địch có tướng có khả năng tàng hình, bạn nên cẩn thận khi sử dụng trang bị của mình. Chúng có thể ẩn nấp trong nền và phá hủy vật phẩm của bạn ngay lập tức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Abaddon, Hero Support/offlane Thành Công Nhất Trong Meta 7.22H
 • Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2
 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Axe Mogulg Khan Tanker Khung Nhat Dota 1 Thoi (Truoc Khi Bi Neft)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dark Seer Dota
 • Dota 2: Các Offlane Hàng Đầu Meta 7.21D
 • Góc Dinh Dưỡng: “thực Đơn” Devour Cho Doom
 • Hướng Dẫn Chơi Witch Doctor (By Noobdote)
 • Cách Chơi Goblin Techies Dota 2
 • DEFENSE OF THE ANCIENTS

  ElderDragonForm’s Guide to Mogul Kahnt Hit Him for Newbie and Advance Player

  for v6.6x

  Lời nói đầu

  Mình là một Dota Player được gần 1 năm và mình luôn mong muốn đóng góp chút ít cho nền Dota nước nhà.Qua một thời gian học hỏi và nghiên cứu các guide khác,hôm nay mình quyết định viết Guide về Anh chàng vũ công Breakdancer Axe,hero yêu thích nhất của mìnhÀh vì đây cũng là guide đầy tiên của mình nên các bạn quăng tạ nhẹ nhẹ tí xíu^^.

  Tiểu sử

  In the war of Humans and Orcs that occured long ago many Orcish warriors were corrupted by demonic influence and became tools of blackest darkness. One such warrior was the leader of the Half-Tribe of the Bloodied Axe Clan; Mogul Kahn. Mogul was slain by human Paladins but mysteriously was seen fighting alongside the Scourge around the time Mannoroth started to command the Orcs in the war against Archimonde. The Axe has been revived by demons and uses his reflexes and powerful blows to hunt down and seek out the Sentinels’ agile warriors and cut them down to size, even projecting his lust for war onto them.

  Dịch: Trong cuộc chiến giữa Người và Orc đã diễn ra trước từ rất lâu,rất nhiều chiến sĩ Orc đã bị sụp đổ bởi ảnh hưởng củ ma quỷ và trở thành tay sai của bóng tối.Môt trong những chiến binh như thế từng là thủ lĩnh của bộ tôc Axe khát máu;Mogul Kahn.Mogul đã bị đánh bại bởi những chiến thần loài người(hội đồng thôi) nhưng 1 cách bí ẩn đã đươc chứng kiến chiến đấu bên cạnh đội quân Scourge trong thời gian Mannoroth(anh họ Azaroth,bác Pitlord)chỉ huy quân Orc trong cuộc chiến chống lại chúng tôi đã dc hồi sinh bởi ác quỷ và sử dụng phản xạ tuyệt vời cùng với đòn tấn công manh mẽ để săn tỉm những chiến binh linh hoạt củaSentinel (ám chỉ bọn agi yếu máu đấy) và cắt họ thành từng mảnh,thậm chí còn phóng ra cơn đói khát chiến tranh của chính hắn vào họ.

  Agility

  20+2.2

  Inteligence

  14+1.6

  Vai trò:Tanker/ganker/semi-carrier

  Base damage:45-53

  Base armor:1.8

  Movespeed:290

  Attack range:125(Melee)

  Attack animation:0.5/0.5

  Base attack time:1.7

  Missile speed:Instant

  Sight range:1800 at day/800 at night

  Pros/Cons

  Ông bà ta thường nói không ai là hoàn hảo,Dota Hero không phải là 1 ngoại lệ.Nếu anh Axe có ưu mà không có nhược thì chắc ai cũng pick Axe mất thôi.

  Pros

  -Tổng gain stat /level khá tốt(6.3/lv)

  -Animation/Base dammage tốt (dễ last hit/deni)

  -Strength tốt

  -Agi khá với 1 STR hero

  -Lane control tốt (Super lane control nếu bên team kia cho 2 thằng melee cùng lan với minh) .

  -Như mọi tanker khác,TRÂU CHÓ

  -Farm nhanh

  -Siêu nhân early-mid

  -Đẹp trai,cao to cơ bắp đầy mình,bộ râu hết sẩy

  +Ch*m đỏ

  Cons

  -Movespeed khá chậm

  -Thiếu mana

  -Là tướng melee

  -Có một skill kôhng phối hợp tốt với các skill khác

  -Suy yếu về late

  Skill

  Beserker’s Call(Tiếng gọi kẻ cuồng nộ)

  Axe tập trung mọi sự hận thù của kẻ thù vào chính anh ta,hú lên một tiếng điên cuồng,kẻ thù khi nghe sẽ trở nên mất trí,điên dại tấn công Axe một cách mù quáng,bị ép tấn công anh ta bằng mọi giá.Khi hú Axe cũng nâng cao sự tập trung,tăng sức chịu đựng của cơ thể trước các đòn đánh

  Hotkey:E

  Cooldown:14s

  Mana cost:80/90/100/100

  Phạm vi (AoE):300

  Thời gian tồn tại:1.5/2/2.5/3s

  Hiệu quả:

  Lv1:+5 armor,ép kẻ thù phải tấn công Axe

  Lv2:+10 armor,ép kẻ thù phải tấn công Axe

  Lv3:+15 armor,ép kẻ thù phải tấn công Axe

  Lv4:+20 armor,ép kẻ thù phải tấn công Axe

  Skill có khả năng gây ảnh hưởng lên Unit có Spell Immunity(kháng phép)(tụi bay tưởng kháng phép là tụi bay ngon àh)

  Skill có thể sử dụng gián tiếp để phá invi(ép kẻ thù tấn công thì bọn nó phải lộ invi thôi)

  Kết hợp cực tốt với skill 3

  Một skill Disable AoE khá tuyệt,thời gian khá dài,là thứ làm nên vai trò tanker của Axe,CD khá thấp nên nhiều khả năng dùng dc 2 làn trong combat(mở đầu và rượt đuổi kẻ thù)

  Là skill duy nhất trong Dota có khả năng ép kẻ thù tấn công mình

  Battle Hunger(Cơn đói khát chiến tranh)

  Áp đặt lên mục tiêu một cơn thèm muốn giết chóc khủng khiếp.Mục tiêu sẽ đốt đít cho đến khi hắn kill(last hit) 1 unit

  Hotkey:R

  Mana cost:75/85/95/100

  Cooldown:25/20/15/10

  Tầm cast(casting range):900

  Thời gian tồn tại:10/13/16/19

  Hiệu quả:

  Lv1:Gây 15 damage/s

  Lv2: Gây 17 damage/s

  Lv3: Gây 25 damage/s

  Lv4: Gây 33 damage/s

  Damage type:Magic

  Đây chính là skill không kết hợp tốt với các skill khác mình vừa nói như trên,mình không nói skill này yếu,thật ra damage rất vl(33×19=627 damage total) nhưng lại quá dễ cancel(chỉ cần last hit một con creep,một cái xe,hero,tower,thậm chí illusions) và với vai trò tanker/ganker của Axe thì skill nay không thật sự cần thiết.Skill này không khuyến khích lên.Skill này chỉ mạnh về early,mà Axe lại có nhu càu max sớm CH với BC nên không lấy được

  Counter Helix(Quỹ đạo phản đòn)

  Axe dùng phản xạ cực tốt của mình ,đánh trả một số đòn đánh nhắm vào người anh ta,trừng trị những kẻ thích gây gổ,dám gây sự với Axe ,Break Dance 1 vòng với phong cách rất ư là hoang giã gây sát thương nặng nề cho kẻ thù xung quanh

  Passive skill(skill bị động)

  Cooldown(yeah,skill này thật sự có cooldown):0.7/0.65/0.6/0.55

  Phạm vi(AoE):300(= Beserker’s Call)

  Hiệu quả:

  Lv1:17% kích hoạt,gây 100 damage

  Lv2:17% kích hoạt,gây 125 damage

  Lv3:17% kích hoạt,gây 150 damage

  Lv4:17% kích hoạt,gây 175 damage

  Damage type:Physics(bị ảnh hưởng bởi armor)

  Đây là skill làm nên tên tuổi Break Dancer của Axe, cực kì đa năng,dùng để farm,gank,jungle đều hiệu quả cực kì

  Kích hoạt qua mỗi đòn đánh nên skill này càng nhiều kẻ thù tấn công Axe thì càng mạnh, tỉ lệ múa cột sẽ cao hơn (càng đông càng vui)

  Kết hợp cực tốt với skill 1(Call có khả năng ép kẻ thù tấn công mình,kè thù tấn công mình thì ăn xoáy)

  Skill này sẽ kích hoạt KHI KẺ THÙ BẮT ĐẦU TẤN CÔNG chứ không phải khi đòn tấn công đã tác dụng gây dam xong,còn miss sẽ kích hoạt sau khi đòn đánh đã deal dam xong nên miss không anh hưởng gì đến Counter helix cả.Với lại kêu mấy thằng kia lúc bị call cứ bấm nút “s” liên tục để cancel attack(vì Axe xoáy khi đòn đánh bắt đầu nên việc cancel không chỉ ko hiệu quả mà còn làm Axe xoáy thêm)

  Kill to disable,skill này gân như hoạt động trong mọi tình huống(bị stun,hex,trói… thậm chí trong Chronosphere)

  Không kích hoạt với đòn đánh của tower(đừng sung bò pass tower với niềm tin sẽ kiếm thêm được và cái xoáy)

  Ultimate:Culling Blade(Lưỡi rìu định mệnh)

  Xóa bỏ những kẻ yếu đuối ,những thằng gay trước mặt Axe,nhảy lên,vung rìu rồi đập xuống với một phong cách pro gây một lượng damage như sh*t,nhưng lập tức kết liễu những kẻ hấp hối còn đang níu kéo cuộc đời,những kẻ không chịu nổi sức mạnh của AXE

  Hotkey:C

  Mana cost:120/150/200

  Cooldown:75/65/55(/20 nếu có Aghanim Scepter ,aka gậy xanh)

  Casting range: 150(cao hơn range bình thường của 1 melee hero,bởi vậy thằng nào láo lếu còn tí xíu hp chơi trò chạy ra chạy vô sơ sẩy thì ăn 1 phát rìu ngay vào đầu chết queo)

  Tác dụng:

  Lv1:Gây 150 damage,giết nếu mục tiêu dưới 300 HP

  Lv2:Gây 250 damage,giết nếu mục tiêu dưới 450 HP

  Lv3:Gây 300 damage,giết nếu mục tiêu dưới 625 HP

  Damage type:Magic

  Damage type Killing Blow(Cú kết Liễu):Physics

  Damage Killing Blow(Cú kết Liễu): 100000000(yeah, 1trăm triệu damage,chịu nổi làm chắt mày)

  Killing Blow(Cú kết Liễu)xuyên qua mọi loại kháng phép(tụi bay tưởng kháng phép là tụi bay ngon àh)

  Killing Blow(Cú kết Liễu) sẽ xóa bỏ mọi buff,effect có trên mục tiêu rồi mới kết liễu nó(mày tưởng Swallow Grave của mày là ngon hả Dazzle )

  Killing Blow(Cú kết Liễu) có thể giết được Abbadon đang có Ulti,Void có backtrack,chỉ có điều ko xuyên qua được Phaseshift và Liken shere TT,TT

  Là skill KS dzâm vl bậc nhất Dota

  Skill order(thứ tự tăng skill)

  Lv1 Counter Helix

  Lv2 Beserker’s call

  Lv3 Counter Helix

  Lv4 Beserker’s call

  Lv5 Counter Helix

  Lv6 CullingBlade

  Lv7 Beserker’s call

  Lv8 Counter Helix

  Lv9 Beserker’s call

  Lv10 Stats

  Lv11 Culling Blade

  Lv12 Stats

  Lv 13 Stats

  Lv 14 Stats

  Lv 15 Stats

  Lv 16 Culling Blade

  Lv 17 Stats

  Lv18 Stats

  Lv19 Stats

  Lv20 Stats

  Lv21 Stats

  Lv22 Battle Hunger

  Lv23 Battle Hunger

  Lv24 Battle Hunger

  Lv25 Battle Hunger

  Phân tích

  Max Counter Helix trước để farm,gank blah blah blah…(max trước BC vì Call trúng mà Break Dance cùi bắp cũng thế)

  Beserker’s Call max tiếp theo để combat support,gank…

  Ulti wá tuyệt lấy đúng level khỏi bàn cãi dùng để gank,KS(cái này ko khuyến khích),nhưng nếu thấy đối phương có nguy cơ chạy thoát thì cứ dùng

  Tiếp theo là Stats cho mana,máu vv và vv…

  Battle Hunger bỏ qua để cuối nâng

  Đây là skill build thông dụng của mình,các bạn có ý kiến khác thì cứ đóng góp

  Item Build

  Item là một phần không thể thiếu với một Hero,đặc biệt là Axe,giống như Batman mà không có đồ nghề thì cũng như mấy thằng bình thường khác thôi

  Đây là kiểu build Tanker/Ganker của mình thường dùng,có tính chất tham khảo

  Core Item

  Vanguard

  Một item không thể thiếu với một tanker như Axe,đặc biệt vì Axe chỉ hiệu quả khi tank 1 lượng unit lớn

  +300 Hp

  +6hp regen/s

  Damage block(passive)

  70% block(cản) 40 damage(melee) hoặc 20 damage(range) mỗi đòn đánh

  Số lượng:1 hoặc 2(trường hợp team kia ko có nuker,spamer và toàn lũ chó dam dealer)

  Hood of Defiance

  Item quan trọng không kém,giúp bạn chống chọi với các nuker,spamer

  +30% Magic Resistance(giảm dam magic)

  +8hp regen/s

  Số lượng:1

  Phase Boot

  Loại giày khuyên dùng với Axe,giúp tăng tốc để áp sát kẻ thù khi chưa có blink,trong một số tình huống hỗn loạn có thể chơi trò đi xuyên lính áp sát bất ngờ rồi abcde…,dùng để chạy trốn nữa

  +70 movespeed(MS)

  +24 damage

  Phase(active)

  Tăng 12% movespeed và khả năng đi xuyên unit(zero collision size)

  Thời gian:5s

  Cooldown:10s

  Số lượng:1

  Kelen’s Dagger

  Item cực kì quan trọng với Axe(tuy nhiên không khuyến khích rush đầu tiên vì blink vô Call chưa kịp quay đã die cũng thế),giúp tiếp cận kẻ thù,rượt đuổi,chạy trốn

  Blink(active)

  Mana cost:75

  Cooldown:14s

  Cast range:1200

  Không thể sử dụng nếu người mang bị tấn công(không tính dam tự gây ra như Double Edge,Life Break,Armlet,vv và vv…)

  Dịch chuyển người sừ dụng đến vị trí gần đó

  Số lượng:1

  Blade Mail(sẽ có rất nhiều bàn cãi về item này đây)

  Một item hoàn hảo,vâng,không còn gì để bàn cải.Các hero khác lên Blade Mail với mục đích tránh kẻ thù tấn công mình,nhưng ngược lại,Axe với Beserker’sCall ép kẻ thù tấn công mình sẽ gây một lương dam cực lớn lên kẻ thù nếu trúng chúng tôi dam khá,armor và chút Intel để bổ sung mana

  +22 damage

  +5 armor

  +6 Inteligence

  Damage Return(phản dam)(active)

  Mana cost:25

  Cooldown:25

  Thời gian tồn tại:3.5s

  Damage type:Pure(không bị ảnh hưởng bởi armor,magic resistance,như ulti Impetus của Enchantress)

  Phản 100% damage (đã qua armor) về Unit gây damage

  Việc Axe có nên lên Blademail hay ko còn đang được tranh cãi,vì nó có 2 mặt:

  Mặt nên:Axe(với BC) là hero duy nhất trong Dota có khả năng ép kẻ thù phải tân công bản thân

  Mặt ko nên:BC cho Axe 20 bonus armor,làm giảm hiệu quả blade mail

  Phần mình thì mình thích lên item này,nó sẽ giúp phần nào thay thế CH về late,và biến Axe trở thành nỗi khiếp đảm của bọn carrier lên dam *** chịu lên máu tự gọi mình là siêu nhân (yeah,đã lắm)

  Lên được nhiêu đây item là tốt rồi,nhưng với khả năng farm kinh khủng của Axe thì nhiu đây chưa đủ,cho nên tiếp theo chúng ta đến với…

  Exetent Item

  Heart of Tarasque

  Một item mà bất kì hero nào cũng lên được,ai mà ko cần trâu bò sống lâu chứ,đặc biệt là Axe,còn cho thêm 40 damage khuyến mãi nữa,oh chúng tôi về late muốn sống và hiệu quả thì phải có cái này hoặc shiva hoặc curiass,ko có thì Axe về late khá ư là vô dụng dù đã có Blademail,vì sống có dc bao lâu mà phản dam

  +40 Strength(+40 damage,+760 hp,+ 1.2 HPregen/s)

  +300 hp(1060 hp total!!!)

  Hp Regen 2% / 1s nếu trước đó 8s không bị tấn công(không tính dam tự gây ra như Double Edge,Life Break,Armlet,vv và vv…)

  Số lượng:1,2 càng tốt(nếu có tiền)

  Khadgar Pipe of Insight

  Hood cấp 2,thêm chức năng Barrier đề support,combat

  +30% magic resistance

  +8 hp regen/s

  +5 armor

  Barrier

  Cho đồng đội trong phạm vi 800 AoE một vòng bảo vệ có khả năng cản 400 dam magic

  Cooldown:60

  Ko tạo vòng bảo vệ với unit đã được bảo vệ 50s trước đó(giống như mekan)

  Assault Curiass

  + 1Lượng armor cao cho Axe, phù hợp với việc tank,còn khuyến mãi atck speed,aura để support,còn gì hơn

  +40 attack speed

  +10 armor

  +5 armor aura và +15 atk speed aura cho đồng đội và bản thân

  -5 armor aura cho kẻ thù

  AoE:900

  Shiva Guard

  Cho Axe 15 armor để tank khỏe hơn,cho 30×16=480 mana và mana regen để spam skill và một nuke rất mạnh có hiệu quả slow và gây dam khá làm cho việc Call của Axe dễ dàng hơn.Tuy nhiên giáp băng lại làm slow AS làm giảm hiệu quả của counter helix và blademail,tuy vậy Shiva Guard vẫn là sự lụa chọn rất tốt.

  +30 inteligence

  +15 armor

  Freezing Aura(passive)

  -25 atk speed(kẻ thù)

  1000 AoE

  Artic Blast

  Mana:100

  Cooldown:30s

  Tạo ra một làn sóng băng giá lan ra xung quanh người sử dụng,kẻ thù trúng phải làn sóng sẽ gây 200 damage(Magic) và slow 40% movespeed trong vòng 4 giây

  Làn sóng lan ra có tốc độ lan 300 và Max AoE là 744

  Đây ko phải là skill chaneling,vừa bật lên vừa chạy quét cũng dc

  Radiance(aka kiếm đốt)

  Một item khá đắt tiền,tương ứng với sức farm khủng của Axe,+1 lượng dam to và ĐỐT ĐÍT CHÚNG NÓ

  +60 damage

  Đốt(On/Off)

  Khi bật sẽ đốt gây 40 dam/s cho kẻ thù

  AoE:650

  Số lượng:1

  Set Axe Dream

  Để xem chúng ta có gì trong thg` Axe Dream này nào:

  259 damage(cool)

  Very Fast Attack speed,1.42 lần tấn công trong 1s(có Curiass)(cool)

  31.8 armor (Yeah!)

  4265 HP (Big Yeah!)

  v.v… và v.v…

  Thế này là wá vô đối rồi, 4k2 hp cho tụi kia gãi nhột vãi l`Set này dành cho tank (4k2 hp và 31.8 armor bạn còn muốn gì nữa ở một tanker ,một thg`Centaur đầu óc ngu si tứ chi phát triển hay thg` ma cây Treant óc = gỗ),nhưng vẫn đầy đủ khả năng gank(blink+BM combo blah blah blah and Axe’s Pwning everybody)và carry(look at the damage,man,look at it,and attack speed too,is it that bad comparing to other shit carrier???)

  Optional Item

  Aghanim Scepter:Cho một lượng stat ,HP và mana khá và giảm CD ulti xuống còn 20s(CD bình thường max 55s đã nhanh rồi ở đây CD 20s dùng thoải mái)

  Mekansm:thêm 1 chút trâu bò và support tốt

  Guinsoo Scythe of Vyse:+stats khá nhiều,thêm 1 disable cho team

  BlackKingBar:Axe ko có chaneling nên HoD/Pipe là đủ rồi,nhưng nếu thích thì lên cũng dc

  Bloodstone:+HP,+mana,+regen,tuy ko hay = heart nhưng thíck lên thì lên(nó dẽ khuyến khíck bạn dùng Ulti Ks)

  Dagon:Có thêm cái này nữa thì KSer hạng vô địch(hơi phí mana thôi)

  Devine Rappier:tự tin Kotex thì lên

  Day la con tuong dota bo thick nhat va cung choi khung nhat(chem ti)

  .cu choi thu roi bik AXE tank khung co nao (voi dieu kien bik choi nha ko bik la thanh feeder khung

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Tips “nhỏ Mà To” Để “max” Thông Thạo Lycan
 • Khám Phá Cách Chơi Lycan Dota 2 Cực Bá, Cân Kèo Mọi Đối Thủ
 • Hướng Dẫn Chơi Viper (By Leak)
 • Cách Chơi Drow Ranger Dota 2
 • #1 : Cách Chơi Gyrocopter (By Hoaint), Mini Guide Dota: Gyrocopter
 • Cách Lên Đồ Cho Huskar

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Rồng 2 Đầu Jakiro
 • Hướng Dẫn Chơi Krobelus (By 1412356)
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support
 • Hướng Dẫn Chơi Anti Mage
 • Tin Tức Online: [Guide Rubick
 • .::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

   

  Tìm kiếm

  Display results as : Số bài Chủ đề

  Advanced Search

  Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ép Đồ Tướng Trong Dota – Huskar
 • Dota 2: Patch 7.28C Danh Sách Bậc Trung; Kẻ Hủy Diệt Outworld Vẫn Bị Hỏng?
 • Hướng Dẫn Chơi Pudge
 • Hướng Dẫn Chơi Traxex Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Đầu Game
 • #1 : Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Abaddon, Hero Support/offlane Thành Công Nhất Trong Meta 7.22H
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Hướng Dẫn Chơi Axe (By Cuchuoi89)
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Dota là một trong những game đối kháng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Thế giới Dota ngày càng khốc liệt đòi hỏi người chơi phải biết Cách xây dựng Dota kết hợp với việc sử dụng các chiến thuật phù hợp để giành chiến thắng. Sau nhiều thử nghiệm và nghiên cứu, những người chuyên nghiệp đã tìm thấy các mặt hàng, Cách xây dựng vật phẩm trong Dota Kết hợp anh hùng giúp người chơi bất bại trong mọi cuộc chiến.

  Cách lên đồ DotA 2 cho Carry

  Carry là những nhà vô địch đảm nhiệm vai trò gánh đội khi đưa đội đến gần hơn với chiến thắng. Sức mạnh của những vị tướng này được phát huy tối đa về cuối trận nên người chơi cần trang bị những vật phẩm đầy đủ và chính xác ngay từ khi trận đấu bắt đầu.

  Nếu biết rằng đội địch có quá nhiều sát thương vật lý thì việc trang bị giáp và né tránh (Armor & Evasion) cho đội của mình là điều cần thiết. Ví dụ Bươm bướm Mục thực sự tốt trong tình huống này.

  Nếu bạn thấy đội của mình đang đấu với các tướng chống tăng có nhiều áo giáp như Timbersaw sau đó là chế tạo Người phá hủy Không phải là một ý kiến ​​tồi.

  Nếu bạn cảm thấy đội mình cần cách làm choáng đối thủ thì có thể nhận trang bị Abyssal là vô cùng hữu ích.

  Trong tình huống hoán đổi kỹ năng, bạn thấy tướng (HC) cực yếu của đối phương chiến thắng Satan là thiết bị thực sự cần thiết vào lúc này.

  Vật phẩm này có khả năng hút máu tuyệt vời cũng như giúp anh hùng của bạn hồi phục hoàn toàn. Vật phẩm này cũng cung cấp rất nhiều hiệu ứng kháng cho anh hùng.

  Cách xây dựng vật phẩm trong DotA 2 cho Offlane

  Offlane là vị trí chịu nhiều thiệt thòi khi phải nhường vàng cho Carry và Semi-carry. Những anh hùng này thường đảm nhận vai trò gây sát thương cho đồng đội và mở đầu các pha giao tranh. Vì lý do này, các Offlaners thường được chọn nên lượng trâu cần rất ít.

  Nếu bạn biết team địch có nhiều sát thương phép thì hãy dồn sát thương Pipe of Insight sẽ được giúp đỡ rất nhiều.

  Ví dụ khi bạn đang chơi Sao Hoả thay vì Dao găm Bởi vì thụ động của vật phẩm mang lại nhiều tác dụng hơn trong trận chiến. Có một số tình huống mà bạn cần chế tạo các vật phẩm đầy đủ hào quang như Vladimirs

  và một vài lần khác khi bạn cần chế tạo dao găm và làm hư hại các vật phẩm.

  Bạn cần biết cách xây dựng trang bị phù hợp cho đội của mình khi đấu với các anh hùng của đội địch. Ví dụ, khi bạn thấy một đội địch với Drow Ranger trong một đội chuyên gây sát thương từ phía sau, bạn cần xây dựng xe tăng phía trước khi anh hùng gây sát thương. Nếu bạn đang chiến đấu Snapfire Một con dao găm nhanh hơn là cần thiết để tiếp cận cô ấy và ngăn chặn chiêu cuối của cô ấy. Mọi vật phẩm xây dựng cho anh hùng Offlane tùy thuộc vào tình huống.

  Pipe of Insight

  Ghi chú: Một số vật phẩm hay và hữu ích cho người đi đường dưới Quả cầu hoa sen. Nếu bị choáng nhiều, vật phẩm này sẽ phản chiếu chúng lên đối thủ.

  Cách lên đồ DotA 2 cho Hỗ trợ

  Đây là vị trí chịu nhiều thiệt hại nhất của đội. Các anh hùng hỗ trợ không có quyền farm như các nhân vật trong đội mà bạn phải biết cách mua phường để kiểm soát bản đồ. Ngoài ra người chơi cũng nên biết Cách xây dựng vật phẩm trong DotA 2 Hỗ trợ những điều sau để giành lợi thế trong combat:

  Crimson Guard

  Các thiết bị cần thiết khi mặc quần áo cho Hỗ trợ bao gồm:

  Observer Ward (Cắm mắt)

  Tango (Cây chữa bệnh)

  Cứu chữa (Độc dược)

  Chuyển phát nhanh động vật

  Trong trẻo (Năng lượng trung bình)

  Bạn có thể chọn giữa Ring of Protection hoặc Ring of Basilius khi trang bị cho vị trí này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Ring of Protection để tăng khả năng chống sát thương. Nếu không, hãy chọn “chi nhánh gg” là Magic Stick hoặc Mekansm.

  Trang bị tổng cộng Ring of Protection +3 áo giáp, +6 sát thương+0,65 năng lượng hồi. Các nhà vô địch trên đường đi cùng bạn cũng sẽ nhận được +2 áo giáp và phục hồi năng lượng từ thụ động hào quang. Lưu ý rằng nội dung bị động này không được xếp chồng lên nhau với Ring of Aquila hoặc Lễ vật của Vladmir.

  Cách ghép các vật phẩm trong DotA 2 cho Ganker

  Đầu giữa trận là thời điểm quan trọng nhất để gank các nhà vô địch trong DotA 2. Do đó, người chơi hiếm khi có thời gian đầu tư vào những vật phẩm đắt tiền. Tuy nhiên, vẫn có một số trang bị rẻ hơn nhưng cực kỳ hiệu quả cho vị trí Ganker. Như sau:

  Đây là một vật phẩm tuyệt vời cho những người chơi Dota tầm trung. Trang bị này Để sử dụng vật phẩm này, người chơi phải trả một khoản phí. Tuy nhiên, phần thưởng họ nhận được là giữ các rune trong một khoảng thời gian giới hạn. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sử dụng Chai chính xác khi cần thiết.

  Khi sử dụng trang bị này có tác dụng tăng dame, tốc độ di chuyển, giúp bạn rút ngắn khoảng cách sử dụng kỹ năng.

  Vòng bảo vệ

  Đây là vật phẩm cung cấp chỉ số tốt và khả năng hồi phục năng lượng cho vị trí Ganker. Để phát huy tối đa sức mạnh của vật phẩm này, bạn cần tích lũy điểm bằng cách kiếm lợi từ những tướng đã chết trong phạm vi (1400 đơn vị). Vật phẩm này được sử dụng để hồi máu cho bản thân hoặc đồng minh ở 400HP hoặc gây sát thương cho kẻ thù ở 150HP.

  Nhánh sắt

  Đây là một mặt hàng rẻ và được đánh giá thấp. Nó chỉ gây thêm 3 sát thương mỗi giây và mỗi đòn tấn công chỉ có hiệu lực trong 4 giây. Tuy nhiên, nó có thể làm chậm tốc độ di chuyển của bạn 12% đối với các tướng cận chiến. Vật phẩm này cực kỳ hữu ích trong việc truy đuổi tướng địch.

  Vật phẩm này thêm giáp và phục hồi năng lượng. Nó hoạt động với hầu hết các anh hùng sử dụng sát thương vật lý, nhưng nó không hoạt động với vũ khí hạt nhân.

  Hóa trang DotA 2 vị trí Đi rừng

  Trong game DotA 2 sẽ có 3 làn đường, ngoài ra còn có rừng – nơi có lũ quái vật hoang dã (creep). Ở vị trí này, hero của bạn sẽ không “đi lane” mà chỉ vào rừng đánh creep để thu về vàng cho mình.

  Trong Dota, các vật phẩm bắt đầu sử dụng đi rừng rất đa dạng. Tuy nhiên, những vật phẩm phổ biến nhất được nhiều anh hùng trong rừng sử dụng là:

  Ring of Basilius được sử dụng cho những anh hùng cần mana và áo giáp để thực hiện các cuộc tấn công và gọi đồ đệ như Lycanthrope và Enigma. Về phần Lycanthrope, anh ta sử dụng Summon Wolves để triệu hồi sói. Trong khi đó, nội tại của vật phẩm này sẽ giúp bầy sói có áo giáp để chịu sát thương từ quái rừng và giết chúng nhanh hơn.

  Bên cạnh việc mua các trang bị cần thiết, Animal Courier còn bổ sung Clarity để phục hồi mana và Smoke of Deceit giúp việc gank dễ dàng hơn.

  Trang bị Stout Shield và Quelling Blade tăng dame cho mỗi lượt bạn tấn công. Ví dụ, General Nature’s Prophet sẽ sử dụng Quelling Blade để tối đa hóa sát thương của kỹ năng Nature’s Call.

  Cách ép trong DotA 2 cho vị trí Pusher

  Role Pusher chỉ để cao ngất ngưởng. Có thể kể đến một số Pusher tiêu biểu như: Lycan, Brood Mother, Nature Prophet…. Để phát huy tối đa sức mạnh của vị trí này, bạn cần thực hiện cách kết hợp mọi thứ trong DotA 2 như sau:

  Trong giai đoạn đầu game, người chơi sẽ không có nhiều thời gian để thu thập những vật phẩm đắt tiền như Maelstrom hay Radiance. Thay vào đó, người chơi sẽ tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng của anh hùng hơn là trang bị các vật phẩm hỗ trợ.

  Thông thường, khi sử dụng một phần của Pipe of Insight hoặc Mekansm, bạn sẽ nhận thêm hồi máu + 3hp / s cho tất cả các đơn vị đồng minh gần đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi
 • Người Chơi Mới Cần Biết Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Này
 • Làm Giàu Không Khó Khi Trở Thành Một Dota 2 Trader
 • Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Tưởng Trang Bị Kháng Phép Cực Độc: Tăng Thời Gian Hồi Chiêu Của Kẻ Tung Phép
 • Hướng Dẫn Chơi Clinkz Trong Phiên Bản 7.22
 • Mini Guide Dota 2: Clinkz
 • Dota 2 Lore (P.9): Nụ Hôn Thần Chết
 • Mini Guide Dota 2: Slark
 • Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

  Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

  Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

  Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

  • Pudge sở hữu combo skill mạnh.
  • Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.
  • Mạnh về cuối game.
  • Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.
  • Máu trâu.
  • Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.
  • Armor thấp.
  • Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.
  • Skill Meat Hook khó dùng.

  Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

  Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

  Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

  Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

  • Tầm sử dụng: 600
  • Tổng số lần sử dụng: 3
  • Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.
  • Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.
  • Tầm sử dụng: 200
  • Thời gian tồn tại: 20
  • tác dụng làm khuất sight
  • Item hữu hiệu khi đối phương có harass.
  • Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.
  • Trụ lane tốt.
  • Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge
  • +8.5 HP/sec Regeneration
  • +25% Magic Resistance
  • cho máu bản thân
  • hồi máu để hỗ trợ đồng đội.
  • Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.
  • + 11 HP Regeneration
  • + 30% Spell Resistance
  • Tăng khả năng làm choáng.
  • Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.
  • Nâng cấp ultimate cho đồng đội.
  • + 10 Tất cả các thuộc tính
  • + 200 tế
  • + 150 Mana
  • Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.
  • + 30 Intelligence
  • + 15 Armor AURA SLOW: 25%
  • Manacost: 100
  • Cooldown: 30
  • Tăng damage và tốc độ chạy
  • Phản lại lực sát thương của hero địch.

  Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

  Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

  Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

  Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

  Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

  Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

  Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

  Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

  • Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng Ultimate.
  • Trước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.
  • Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.
  • Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Thật Khi Chơi Dota 2?
 • Các Hướng Dẫn Chơi Kunkka Dota 2
 • Cẩm Nang Dota 2: Juggernaut
 • Dota 2: Top 4 Vị Tướng Chỉ Cần Nghe Thấy Cái Tên Juggernaut Là Đã Đủ Khiếp Vía Và Muốn Quit Game Ngay Lập Tức
 • Nguồn Gốc Của Juggernaut Đã Thay Đổi Như Thế Nào Kể Từ Khi Sang Dota 2
 • Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Wraith King Dota 2 Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Ember Spirit (P2)
 • ‘giải Mã’ Ngôn Ngữ Của Game Thủ Philippines Trong Dota 2
 • Dota 2: Là Nạn Nhân Của Bug Bloodstone, Vp Vẫn Bất Bại Tại Esl One Los Angeles
 • Dota 2 Update 7.27 Vietsub, Draft Thay Đổi
 • Dota 2 Changelog 6.85 (P2): Roshan Sẽ Trở Lại Làm Trùm
 • “raith King. Một nhân vật khá nổi tiếng trong các giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2. Có khá nhiều tân thủ muốn tìm hiểu cách chơi của nhân vật này. Do đó, bài viết hôm nay, Purer than flesh, stronger than bone, imperishable is the essence of the wraith”. Tạm dịch: ” tinh khiết hơn thịt, mạnh mẽ hơn xương, bất diệt là bản chất của ma quỷ“. Vâng! nói đến “thịt”, “xương” thì chắc chắn chẳng còn ai khác ngoài W Gamebaidoithuong sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách chơi Wraith King Dota 2 hiệu quả nhất.

  Thông số của Wraith King trong Dota 2

  Dựa vào các thông sô trên cho ta thấy, Wraith King Dota 2 thuộc nhóm những hero Sức mạnh, đánh cận chiến. Nhân vật này có lượng máu khá dồi dào và có thể đảm nhiệm các vai trò như: Carries, Support, Tanker, Jungler.

  Ưu – nhược điểm của Wraith King

  Để hỗ trợ cho phần cách chơi Wraith King Dota 2 thêm hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được các chỉ số ban đầu, người chơi cần phải biết được thế mạnh và những điểm yếu của hero.

  • Máu trâu nên sống dai.
  • Hệ thống skill hỗ trợ farm cực tốt.
  • Skill Reincarnation giúp Wraiking King có thể hồi sinh ngay khi bị giết.
  • Dễ dàng hỗ trợ được đồng đội nhờ skill Vampiric Aura hút máu.
  • Nhiều sát thương vật lý.
  • Bộ skill dễ sử dụng hợp với những tân thủ mới chơi.
  • Phụ thuộc nhiều vào item.
  • Khó bất từ nếu như gặp các đối thủ:Anti-Mage, Phantom Lancer, Naga Siren.

  Bảng kỹ năng Wraith King và cách xây dựng kỹ năng

  Hệ thống kỹ năng của Wrai King Dota 2 gây ấn tượng vì sử dụng rất là dễ. Về cơ bản, các bạn chỉ việc kích hoạt kỹ năng Wraithfire Blast và lao vào chém. Tuy nhiên, Wraith King không phải là hero não tàn. Các skill của anh hùng này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi, cụ thể như sau:

  • Tỉ lệ làm chậm: 20%
  • Thời gian làm chậm: 2s
  • Thời gian làm choáng: 2s
  • Damage theo giây: 15/30/40/50
  • Damage nhận ban đầu: 50/100/150/200
  • Tầm sử dụng: 525
  • Wraith King ném một ngọn lửa ma về phía đối thủ, gây damage, khiến đối thủ bị choáng rồi sau đó làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu trong một khoảng thời gian.

  Hướng dẫn chơi Wraith King Dota 2: Cách lên đồ

  Wraith King là một tướng đánh cận chiến. Do đó, cách chơi Wraith King Dota 2 trong giai đoạn đầu game rất cần các item giúp tăng khả năng chống chịu. Các bạn có thể tham khảo hướng lên đồ cho Vị Vua Bất Tử như sau:

  • Attack Damage: 15
  • Tăng khả năng farm nhanh.
  • +4 Strength
  • +4 Agility
  • +4 Intelligence
  • +1.5 Mana regeneration
  • +20 Movement speed
  • Item hữu hiệu khi đối phương có harass.
  • Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.
  • Trụ lane tốt.
  • +45 Movement speed
  • +25 Attack speed
  • +10 Strength
  • +24 Damage
  • Vô hiệu hóa các skill phép.
  • Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.
  • Tăng damage, càn quét tốt hơn trong combat.
  • Tăng tốc độ farm.
  • Nâng cấp ultimate cho đồng đội.
  • + 10 Tất cả các thuộc tính
  • + 200 tế
  • + 150 Mana

  Hướng dẫn cách chơi Wraith King Dota 2

  Ngày trước, cách chơi Wraith King Dota 2 là một tay Carries hạng nặng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người game thủ chuyên nghiệp giao cho Wraith King một vai trò mới hơn và cũng gặt hái được rất nhiều thành công ở vai trò này, đó là Supporter.

  Là một Supporter thì nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi theo Carries và bảo kê anh ta trên mọi nẻo đường. Wraith King vừa hay có đủ lượng máu trâu để có thể làm được điều đó. Tại thời điểm này, bạn hãy đi theo Carry và hỗ trợ farm. Cắm mắt xung quanh để đảm bảo khoảng cách giữa team ta và team địch. Kích hoạt skill Wraithfire Blast sẵn để bất cứ lúc nào có kẻ quấy rối cũng sẽ bị ăn củ hành.

  Wraith King có nhiều skill hỗ trợ farm nhanh cực tốt. Cộng thêm các trang bị khởi đầu giúp anh có thể trụ lane vững hơn. Nhờ đó, việc có thể hoàn thành các item sớm hơn dự định là điều dễ hiểu. Bạn cũng có thể bật luôn Vampiric Aura để Carries và bản thân có thể hút máu từ những kẻ địch phá phách. Lượng máu càng dồi dào thì cả bạn và Carries càng yên tâm để thực hiện farm hơn.

  Tới giữa game, bạn hãy điều khiển Wraith King tiếp tục làm một Farmer và chờ thời cơ để mở đầu combat. Khi có được trang bị Drum of Endurance khả năng tham gia vào combat của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể nhảy vào giữa đọi hình của địch và bật skill Wraithfire Blast. Hãy nhằm vào những hero máu giấy trước để sớm tiêu diệt được chúng. Hoặc nhằm vào các Carry bên địch, làm chậm khả năng di chuyển của chúng, tạo cơ hội cho Carries và đồng đội của mình nhay vào để cấu rỉa.

  Mặc dù có lượng máu dồi dào, những khi tham gia combat bạn vẫn nên kích hoạt item BKB để có khả năng sống sót lâu hơn.

  Về cuối game thì nhiệm vụ của bạn vẫn sẽ không thay đổi. Bám sát Carries để hỗ trợ farm, ăn creep hoặc Roshan. Với vai trò này thì có thể Wraith King sẽ thiệt thòi hơn nhiều. Những bù lại anh sẽ hỗ trợ và bảo vệ được đồng đội của mình toàn mạng đến cuối game.

  Skill Reincarnation sẽ giúp Wraith King không phải bỏ sót bất cứ giây phút nào trong trận đấu. Khi giao tranh, nếu chẳng may sức chịu đựng có hạn thì kỹ năng này sẽ giúp anh hồi sinh lại ngay lập tức. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Wraith King còn có tên gọi khác là vị Vua bất tử.

  Những lưu ý khi chơi Wraith King Dota 2

  Có thể nói, Wraith King là hero trong Dota 2 nhàn hạ nhất với nhiệm vụ chủ yếu hầu như là farm. Các kỹ năng sử dụng cũng rất dễ, không đòi hỏi một tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, những ai muốn học hỏi cách chơi Wraith King Dota 2 vẫn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bkb Is For The Weak! Cách Để Thay Thế Item Này Mà Vẫn Không Sợ Khi Đối Phương Có Quá Nhiều Khống Chế
 • Sẽ Loạn Lạc Thế Nào Nếu Lmht Có Một Item Giống Với Black King Bar Của Dota 2?
 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Dota 2 Update 7.28: Đâu Là Những Aghanim’s Scepter Mới Mạnh Nhất Dành Cho Support
 • Điểm Danh Những Thay Đổi Quan Trọng Nhất Liên Quan Đến Aghanim’s Scepter Trong Bản Cập Nhật Dota 2 7.22
 • #1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2: Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Dota Truyền Kỳ Đau Đầu Tìm Cách Khắc Chế Yurnero
 • Dota Truyền Kỳ: Yurnero Chưa Nguôi Cơn Sốt Sau Gần 2 Tuần Ra Mắt
 • Nguồn Gốc Của Các Item Trong Dota 2
 • Đi Tìm Nguồn Gốc Những Bảo Vật Trong Dota 2: Daedalus
 • Dota 2: Core Chaos Knight Hồi Sinh Trong Meta
 • Dota là một trong những Game có sức hấp dẫn không kém Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Minh Huyền Thoại. Với nhiều phiên bản khác nhau, Game này thu hút một lượng rất lớn người tham gia. Trong game có rất nhiều nhân vật để bạn lựa chọn, trong đó có tên Troll Warlord. Để điều khiển anh hùng này hiệu quả trong combat, hãy chú ý theo dõi Cách chơi Troll Warlord Dota 2 Chúng tôi đã tập hợp từ nhiều người chơi kỳ cựu sau:

  Ưu nhược điểm của Troll Warlord DotA 2

  Muốn nhanh chóng điều khiển nhân vật này thì trước tiên bạn phải hiểu rõ ưu nhược điểm của hero này.

  • Troll Warlord có khả năng di chuyển đa dạng khi anh ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tầm xa và tầm gần.
  • Sát thương cơ bản cao.
  • Tốc độ di chuyển và tấn công nhanh.
  • Troll sở hữu kỹ năng tăng tốc độ đánh cực kỳ hiệu quả.
  • Mức tăng AGI và STR trong mỗi cấp độ là khá tốt cho một Carry về cuối game.
  • Thời gian Skill Bash lâu nhất trong số các anh hùng.
  • Lần di chuyển cuối cùng trên bản đồ
  • Lượng mana sử dụng rất ít và thời gian hồi chiêu của kỹ năng khá nhanh.
  • Troll Warlord có thể hoạt động như một Ganker hoặc một Carry.
  • Troll Warlord phải chuyển sang cận chiến để sử dụng Bash.
  • Anh hùng này thường là mục tiêu đầu tiên trong giai đoạn Combat nên anh ta có thể chết rất sớm.
  • Troll không có kỹ năng chạy trốn.
  • Lượng INT cơ bản và INT tăng lên ở mỗi cấp là rất thấp.
  • Khả năng sử dụng Skill Bash là rất thấp (chỉ khoảng 10%).

  Xếp hạng thống kê cơ bản của Troll Warlord

  Sức mạnh (Strengths): 17 (+ 2.2 / cấp độ)

  Nhanh nhẹn: 21 (+ 2.75 / cấp)

  Trí tuệ: 13 (+ 1.0 / cấp độ)

  Máu cơ bản (Cấp 1/25): 473/1841

  Năng lượng: 169/741

  Sát thương: 38-56 / 124-142

  Phạm vi tấn công: 500

  Giáp: 1,94 / 13,98

  Tốc độ di chuyển: 300

  Đánh giá: Các chỉ số của anh hùng được cân bằng giữa Sức mạnh và Sự nhanh nhẹn. Điều này giúp cho Troll Warlord không quá yếu trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, lượng Intelligence cộng thêm mỗi cấp khá thấp, khiến Troll Warlord khá tốn mana nếu bạn lạm dụng kỹ năng khi đi đường. Vì vậy ở các cấp độ sau, người chơi nên lên một số trang bị cho chỉ số cơ bản và tăng khả năng hồi năng lượng để cải thiện điều này.

  Cách tăng điểm kỹ năng và Tài năng anh hùng cho Troll Warlord

  Khả năng này cho phép Troll Warlord chuyển đổi giữa tầm gần và tầm xa. Khi đánh gần (cận chiến), anh hùng này sẽ nhận được sát thương cơ bản, giáp, máu, tốc độ di chuyển và tỷ lệ choáng sau mỗi đòn đánh hiệu quả.

  Sát thương thưởng: 15

  Tiền thưởng máu: 100

  Giáp cộng thêm: 3

  Tốc độ di chuyển cộng thêm: 10/20/30/40

  Thời gian tấn công cơ bản: 1.55

  Tỷ lệ choáng: 10%

  Gây choáng thêm sát thương: 20/30/40/50

  Thời gian làm choáng: 0.8 / 1.2 / 1.6 / 2 giây

  W – WHIRLING AXES (dạng rang)

  Anh hùng ném rìu tầm xa 900 về phía trước theo hình nón có thể gây sát thương và làm chậm tất cả kẻ thù.

  Phạm vi sử dụng: 900

  Tác động: 945

  Thiệt hại: 75

  Tốc độ di chuyển giảm: 30%

  Thời gian làm chậm: 3 / 3,75 / 4,5 / 5,25 giây

  Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17 giây

  Tiêu hao năng lượng: 50

  W – WHIRLING AXES (Dạng cận chiến)

  Troll quay 2 trục để gây sát thương và vô hiệu hóa các đòn tấn công trong một khoảng thời gian xác định.

  Phạm vi xoay rìu: 350

  Sát thương: 75/125/175/225

  Tỷ lệ bỏ lỡ: 60%

  Thời gian tác dụng: 4/5/6/7 giây

  Thời gian quay: 3 giây

  Thời gian hồi chiêu: 12 giây

  Tiêu hao năng lượng: 50

  Tốc độ đánh của Troll Warlord sau mỗi lần đánh được tăng lên. Khi chuyển đổi mục tiêu, tốc độ đánh cũng phải cộng dồn ngay từ đầu.

  Ngăn xếp tối đa: 4

  Tốc độ đánh cộng thêm: 16/22/28/34

  Anh hùng này sẽ hét lên, kỹ năng này sẽ tăng tốc độ tấn công của anh ta và đồng đội trên toàn bản đồ.

  Tác động: Toàn bản đồ

  Tốc độ đánh cộng thêm: 60/120/180

  Thời gian tác dụng: 7 giây

  Thời gian hồi chiêu: 30 giây

  Tiêu hao năng lượng: 75

  Cách ăn mặc Troll Warlord

  Ăn mặc là một yếu tố không thể thiếu trong Cách chơi Troll Warlord Dota 2. Khi xây dựng các vật phẩm cho tướng này đầu trận, bạn nên tập trung vào các vật phẩm sau:

  • Stout Shield: Giao tranh kéo dài thời gian giao tranh giúp Troll Warlord trụ lane tốt hơn.
  • Quelling Blade: Tăng sát thương lên 32% khi Troll Warlord Dota 2 Chơi lại trạng thái Cận chiến.
  • Tango: Bổ sung máu trong suốt trận chiến.
  • Tele: Trang bị giúp Troll dễ dàng hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Tele cũng tăng độ cơ động của tướng khi đi gank.
  • Khởi động giai đoạn: Tăng sát thương và tốc độ. Trang bị này có giá cả phải chăng và phù hợp với đặc điểm của nhân vật.
  • Bracer: Tăng và bổ sung Troll Warlord.

  Ở giai đoạn này, người chơi nên sử dụng các vật phẩm giúp tăng cường sức bền và khả năng chịu đựng của Troll Warlord.

  • Helm of Dominator Là một trang bị không thể thiếu nếu Troll sử dụng Pha Khởi Động ở đầu game để tăng tốc độ đánh và sát thương. Vật phẩm này có tác dụng hút máu và hỗ trợ nhân vật lên Satanic dễ dàng.
  • Tele luôn luôn là điều bắt buộc trong kiểm soát Troll.
  • Lothar Trang bị tăng cường khả năng gank và chạy trốn.
  • Crystalys Điều này giúp tăng cường đáng kể khả năng nhảy dame khi anh hùng thực hiện các chiến lược giành chiến thắng nhanh chóng.
  • Vì Troll Warlord là nhân vật thường được chú ý đầu tiên trong combat nên được sử dụng Black King Bar (BKB) để giảm thiểu nguy cơ tử vong sớm.

  Vào cuối game, bạn nên ăn mặc Troll Warlord Dota 2 như sau:

  • Buriza: Trang bị tăng cường khả năng nhảy dame, kéo dài thời gian phản ứng và giúp tướng này mạnh hơn trong giao tranh.
  • Monkey King Bar (MKB) làm cho anh hùng này dễ dàng đối phó với đối thủ với các kỹ năng Miss như: gấu trúc tốt Riki.
  • Aegis là vật phẩm giúp tăng 2 mạng cho Troll Warlord.
  • Boot of Travel: Tăng độ cơ động khi tranh giành Troll.

  Cách chơi Troll Warlord DotA 2

  Sau khi nắm được những ưu nhược điểm cơ bản cũng như cách ăn mặc Troll, bước tiếp theo bạn cần làm là thực hiện. Cách chơi Troll Warlord DotA 2. Như sau:

   Tại sân khấu đầu Game Mặc dù Troll khá mạnh khi sở hữu 2 bộ kỹ năng xoay rìu (đánh gần và đánh xa) nhưng bạn đừng đi đánh nhau. Trang trại sớm Pha khởi động sau đó các công ty chiến đấu.
  • Bạn cũng có thể thay đổi combo trang bị VladmirDiffusal Blade để giữ con mồi và hạ gục anh ta.
  • Thử thực hành với các hình thức kỹ năng đánh gầnđánh xa để thay đổi định dạng sao cho thuần thục và phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn chiến thắng trong pha giao tranh, đừng sử dụng cận chiến. Việc lao vào combat cũng sẽ khiến nhân vật của bạn có nguy cơ “đột tử” vì dính nhiều skill của đối phương.
   Tiêu điểm trang trại lên và hút máu sớm Roshan solo để đạt được lợi thế cho nhóm của bạn. Tiếp theo, chọn đẩy lẻ hoặc đơn giản là đi farm để trở thành người khổng lồ trong thế giới Dota.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Visage (By Quyt )
 • Hướng Dẫn Đánh Bại Đội Hình Sở Thú Trong Dota 2
 • Tìm Hiểu Về Cách Chơi Của Viper Trong Dota 2
 • Hướng Dẫn Chơi Ursa (By Thiensu28694)
 • Dota Auto Chess: Cách Dựng Đội Hình Theo Từng Giai Đoạn Trận Đấu Hiệu Quả Nhất
 • Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter Trong 7.21, Bài Học Từ Zai
 • Hướng Dẫn Chơi Sniper
 • Cẩm Nang Nhập Môn Dota 2 (P1): Những Thủ Thuật Giúp Trải Nghiệm Của Bạn Tuyệt Vời Hơn
 • Hướng Dẫn Chơi Shadow Demon (By H1_Phoenix)
 • Dota 2 Lore (P.6): Quỷ Dữ Và Bảy Địa Ngục Trong Thế Giới Dota 2
 • Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

  Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

  Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

  Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

  Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

  Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

  Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

  Build đồ trong Early Game

  • Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.
  • Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.
  • Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.
  • Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.
  • Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

  Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

  • Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.
  • Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.
  • Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.
  • Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

  Late Game và những item khuyên dùng

  • The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.
  • Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.
  • Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.
  • Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.
  • Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

  Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

  ABADDON

  – MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

  – Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

  – Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

  Anti Mage

  – Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

  – Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

  Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker
 • Dota 2: Bloodseeker, Từ Siêu Sao Pub Cho Đến Đấu Trường Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Hướng Dẫn Chơi Axe (By Cuchuoi89)
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Cách Lên Đồ Cho Tôn Ngộ Không Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Top 7 Sát Thủ Đường Giữa Mạnh Nhất Phiên Bản 6.7
 • Lmht: Ngoài Xayah Và Rakan, Những Đôi Tình Nhân Này Cũng Yêu Nhau Nồng Nhiệt Chả Kém, Khiến Người Ta Phải Ganh Tị
 • Ngày Lễ Tình Nhân: “điểm Danh” Những Cặp Đôi Trong Thế Giới Lmht
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena
 • Hướng Dẫn Chọn Tướng Hỗ Trợ Khắc Chế Trong Đấu Xếp Hạng (Phần 1)
 • I/ Kỹ năng

  – Liên Minh Draven (Nội Tại): Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

  Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

  – Rìu Xoay (Q): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

  Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

  – Xung Huyết (W): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

  Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

  – Dạt Ra (E): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

  Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

  – Lốc Xoáy Tử Vong (R): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

  Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

  II/ Hướng dẫn chơi Buid đồ

  – Bảng bổ trợ: 21-0-9

  – Ngọc bổ trợ:

  + Đỏ x9 Sát thương vật lí.

  + Vàng x9 Giáp

  + Xanh X9 Kháng phép theo cấp

  + Tím x1 Sát thương vật lí x2 Hút máu

  – Phép bổ trợ:

  + Tốc biến Lá chắn

  + Mang thanh tẩy thay lá chắn nếu team địch có nhiều stun

  – Cách tăng skill:

  + Level 1 Q

  + Level 2 E

  + Level 3 W

  + Max Q – W – R – E

  – Cách lên đồ:

  Khởi đầu:

  + Kiếm doran 1 mana mắt vật tổ.

  + Hãy hoàn thành Huyết kiếm sớm nhất có thể sau đó.

  + Giày cuồng nộ

  + Ma vũ song kiếm

  + Vô cực kiếm

  + Cung xanh

  + Giáp thiên thần or Đao thủy ngân

  – Cách chơi:

  Đầu tiên cố gắng farm thật tốt đến khi level 3 bạn có đủ 3 chiêu thức thì hãy kết hợp farm với cấu máu đôi phương.Kích hoạt Q để farm.

  Đây là phần quan trọng nhất của Draven đó là điều chỉnh hướng rìu bay

  – Chia Sẻ: Vi*

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Top Những Cái Tên Đáng Ghét Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Trong Chế Độ Chơi Aram Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Meta Hiện Tại
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100