Top 12 # Cách Lên Đồ Cho Anti Mage Trong Dota Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Hướng Dẫn Chơi Anti Mage

Kỹ năng này là kỹ năng tốt nhất của Anti-Mage. Với kỹ năng này, bạn có thể đi vào và đi ra chiến đấu dễ dàng để bạn có thể thoát khỏi cái chết. Bạn sẽ dễ dàng farm với kỹ năng này bởi vì bạn có thể di chuyển nhanh hơn, chỉ cần không đi lại được, luôn luôn sử dụng kỹ năng này để vận chuyển, điều này sẽ làm cho bạn kiếm được vàng nhanh hơn so với bất cứ ai khác.

Tăng sức đề kháng Anti-Mage để sát thương phép.

Kỹ năng phòng thủ rất tốt cho một anh hùng. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Điều này sẽ giúp bạn sống sót trong một combat. Đẹp kỹ năng để chiến đấu chống lại anh hùng mà tập trung vào sát thương phép thuật như Zeus, Tinker, Lina, Lion, vv 

4.Mana Void

Đối với mỗi điểm mana mất tích do đơn vị mục tiêu, sát thương gây ra cho nó và kẻ thù xung quanh. Các mục tiêu chính cũng là mini-choáng váng.

Kỹ năng này là kỹ năng bạn nên sử dụng nếu mana của kẻ thù của bạn là thấp, và mana tối đa hơn anh có tốt hơn. Bạn có thể vũ khí hạt nhân nhiều anh hùng với kỹ năng này và tiêu diệt chúng với nhau. Kỹ năng này là tình huống, không sử dụng nếu mana của kẻ thù của bạn vẫn còn đầy đủ bởi vì nó sẽ không ảnh hưởng đến anh ta. Chờ cho đến khi combat là hầu như trên và mana địch thủ của bạn đã có sản phẩm nào sau đó sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng Mana Break đầu tiên của bạn để burn mana của đối phương, và sau đó sử dụng kỹ năng này để nuke anh ta cho đến chết. 

SKILLBUILD

Level 1: Blink

Level 2: Stats

Level 3: Stats

Level 4: Spell Shield

Level 5: Mana Break

Level 6: Mana Void

Level 7: Blink

Level 8: Blink

Level 9 : Blink

Level 10:Spell Shield

Level 11: Mana Void

Level 12: Mana Break

Level 13: Spell Shield

Level 14: Mana Break

Level 15: Spell Shield

Level 16: Mana Void

Level 17: Mana Break

Level 18-25: Stats

 Tại sao Blink vào cấp 1? Bạn nên chuẩn bị nếu ai đó muốn có được firstblood bằng cách giết chết bạn. Tại sao thống kê số liệu về đầu trò chơi? Chống mage là yếu đuối vào đầu trò chơi, ông cần thêm HP Tại sao Blink nên max đầu tiên? Để nhanh hơn các trang trại của bạn, bạn cần tính di động cao, do đó bạn có thể di chuyển từ trại đến một trại / làn đường nhanh hơn. 

Chiến lược

 Early game

 Như một Anti Mage, bạn nên cố gắng last hit mỗi creep. Từ chối không phải là ưu tiên của bạn. Các bạn có trang trại hơn, nhanh hơn, bạn sẽ nhận được sản phẩm của bạn, nhanh hơn bạn nhận được hàng của bạn, mạnh mẽ hơn bạn đang có. Trong một trận đấu sớm, Anti Mage là một anh hùng yếu đuối, vì vậy hãy cẩn thận của người anh hùng của kẻ thù. Không quấy rối kẻ thù bởi vì nó sẽ làm cho đối phương để tấn công trở lại. Tôi rất khuyên bạn nên để có được Battlefury càng nhanh càng tốt, bởi vì với các vật phẩm này bạn có thể farm nhanh hơn. 

Mid Game

Hãy Farming. Đây là công việc của bạn. Thay đổi làn đường nếu có một làn đường trống. Bạn cũng nên tiêu diệt creep rừng, giết tất cả creep có thể. Nếu bạn đã đủ mạnh, tôi khuyên bạn nên giết các trại cổ đại. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều huy chương vàng. Và sau đó đừng quên các trại lớn (Centa, wildkin vv) ưu tiên của bạn trong nông nghiệp: 1. Ngõ2. Trại cổ 3. Trại Big Bạn phải đi bộ sử dụng chớp để làm cho chuyển động của bạn trở nên nhanh hơn. Nếu bạn có thể outfarm hero đối phương trong giai đoạn này, late game sẽ dễ dàng cho bạn. Hoặc bạn có thể tham gia vào một combat một lần trong một thời gian. Sử dụng Mana Break của bạn để sát thương kẻ địch. Và sau đó sau khi mana của đối phương đã được rất thấp, bạn có thể sử dụng Void mana của bạn để có được giết.Hoặc nếu đội của bạn quyết định để thúc đẩy, bạn có thể kích chuột phải vào tháp. Bạn sẽ có một tiền thưởng tốt đẹp từ các tháp.

Đây là giai đoạn bạn sẽ đóng góp bởi vì hầu hết là thực hiện, đó là một giai đoạn mà bạn đã đạt đến những thiệt hại cao. Tôi cho rằng ở đây bạn đã có được Manta Style, vì vậy bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Đây là chiến lược của bạn như là một Anti Mage:1. Blink vào combat 2. Rigt nhấp chuột hero đối phương. (Anh hùng Squishy đầu tiên) 3.Sử dụng Manta Style nếu có 4. Sử dụng (BKB nếu có) 5. Nếu có một anh hùng với cao Mana hồ bơi và mana của mình đã được rất thấp, Mana Void anh 6. Blink-ra trong Hp của bạn thấp 7. Blink ra một khu vực mà đối phương không thể đi bộ ở đó mà không phải đi đường vòng Vậy đó, bạn chỉ nên trang trại nhanh như bạn có thể và trong một trò chơi combat trễ, nhảy vào, nhấp chuột phải và giết tất cả các kẻ thù. Và nếu nhóm của bạn giành combat, bạn có hai lựa chọn: 1. Bạn có thể lấy Aegis cho người anh hùng chính của nhóm của bạn hoặc 2. Nhóm của bạn có thể đẩy căn cứ đối phương và destrouy tòa nhà của họ. Chọn một cách khôn ngoan! 

ITEM BUILD

1. Quelling Blade

Chi phí: 225

Hoạt động: Phá hủy Tree – Phá hủy một cây mục tiêu.

Passive: dập tắt – Cung cấp cho bonus damage đối với đơn vị sự anh hùng, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. THƯỞNG cận chiến: 32% dao động THƯỞNG: 12% Thời gian hồi chiêu: 5

Tại sao Quelling Blade? Làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep. 

2. Quelling Blade

Chi phí: 550 Công thức: Stout Shield + 2 x Dép đi trong nhà của Agility

Passive: Damage Block – khối thiệt hại tấn công vật lý, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. Lá chắn người nghèo của con người sẽ luôn luôn chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù hùng, nhưng có một cơ hội để ngăn chặn thiệt hại từ creep. Melee BLOCK: 20

dao động BLOCK: 10

BLOCK CƠ HỘI: 60%

+ 6 nhanh nhẹn 

Tại sao nghèo Lá chắn của con người? Mục này là một mặt hàng phải để xe tăng thiệt hại của leo vào đầu trò chơi. Cũng giúp bạn trong việc farm rừng. Với những thiệt hại bổ sung, nó sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep.

 2. Battlefury

thiệt hại Cleave vào các mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp. + Thiệt hại 65

+ 6 HP Regeneration + 150% Mana Regeneration Cleave THIỆT HẠI: 35%

Tại sao Battlefury? Làm cho bạn nhanh hơn trong creep nuôi. Làm cho vàng của bạn chảy nhanh hơn. Công việc của bạn là để các trang trại, mặt hàng này sẽ thực sự giúp đỡ. Đó là đề nghị để mua Ring of Health đầu tiên giúp bạn tồn tại từ thiệt hại của kẻ thù.

Total cost: 1400Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. 

4. Manta Style 

Tổng chi phí :: 5050Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Ảo tưởng của bạn cũng có mana phá vỡ giống như bạn, do đó đối phương sẽ cảm thấy tổn thương hơn và cống mana nhanh hơn. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

 5. Black King Bar

 Tổng chi phí :: 3900 Công thức: Ogre Axe, hammer, Recipe

+ 24 Thiệt hại THỜI GIAN: 10/9/8/7/6/5 Cooldown: 80

Tại sao Black King Bar? Nó cung cấp cho bạn khả năng sống sót trong một combat vì bạn sẽ nhận được kháng phép trong combat.

Hướng Dẫn Chơi Anti Mage (By Brave_Heart_1)

CÁC GUIDE ANTI MAGE (theo tác giả)

Tên guide: [Magina – The Anti Mage]Tác giả: Brave_Heart_1 =====================================

Là hai con trai song sinh của Nhà tiên tri vĩ đại (Great Prophet), Magina và Terrorblade được ban cho những sức mạnh thần thánh. Terrorblade sỡ hữu một mối quan hệ đặc biệt với sự sống, còn Magina có được sự linh hoạt của năng lượng. Sự tiếp xúc với phép thuật của Magina dần dần gia tăng khả năng kháng đỡ siêu phàm của anh và ban cho Magnia khả năng đặc biết : di chuyển nhanh hơn ánh sáng. Giờ đây, khi Terrorblade đã đứng về phía quân thù, Magina đáp lại tiếng gọi của Sentinel trong một cuộc trả giá liều lĩnh hòng giải cứu người anh khỏi bóng tối. Mỗi cú đánh kèm theo cả sự chua xót trả những linh hồn quỷ dữ của Scourge về đúng bản chất thật sự của nó, mà đỉnh điểm là gợi lên trong quân thù một khoảng trống và tự động bùng nổ dữ dội, mang theo tất cả căm hờn của Magina

BASE STATS

Khỏi nói ai cũng biết, số trong ngoặc là AM level 25 naked ^_^

Bonus thêm cho các bạn 2 tấm hình của anh giai AM ^^ (Level 1 và Level 25 đã max Stats)

Lưu ý : đây là một skill có Orb Effect, nên cấm tiệt các item orb khác như Satanic, SnY, Eye blah blah blah. Lên một trong các item kia thì coi như bạn đã bỏ phí một skill rất hay mà nhiều hero không thể sở hữu (dân tình đổ xô đi mua cái DB/Manta cũng vì Feedback đấy). Ngoài ra thì Mana Break cũng rất cần để Mana Void thêm hiệu quả (xem phía sau)

Blink (Active) AM học được phép độn thổ trong tích tắc của Harry Potter, nhưng vì học chưa thạo nên còn nhiều khiếm khuyết . Dịch chuyển AM tức thời đến vị trí được chọn, với điều kiện nơi ấy phải được nhìn thấy (explore) trước. Minimum range là 200

Mana cost : 60 MP all levels

Cooldown : 12s/9s/7s/5s

Bravo IF nào các NE player. Một skill rất rất tuyệt vời (nhiều hero bỏ 2150 gold và 1 slot mua thứ này nhưng hiệu quả lại kém hơn rất nhiều). Chém giết trốn chạy, linh động là đây. Không ai bắt được cũng không ai thoát được AM (trừ vài con bệnh như QoP -…-‘). Tuy thế đây không phải là một skill dễ sử dụng, hãy xem phần guide phía sau ^^

Mana V/oid (Active) Anti sẽ quăng một quả bom vào mặt đối thủ, có gắn máy đo xem đối phương bị mất bao nhiêu mana rồi sẽ nổ, sức công phá tùy theo lượng mana đã mất. Có gây choáng cấp tốc (ministun) cho mục tiêu.

Level 1 : Mỗi mana mất nhận 0.6 dam

Level 2 : Mỗi mana mất nhận 0.85 dam

Level 3 : Mỗi mana mất nhận 1.1 dam

Mana Cost: 125/200/275 MP

Cooldown: 120s/100s/80s

Như thế thì hơi khó hiểu, thôi thì nói thế này cho dễ nắm bắt : Ví dụ con Lich còn full 1500HP nhưng bình mana 2000MP đã rỗng (tức lượng MP là 0), khi ăn Mana Void level 3 sẽ gây ra 2000×1.1=2200 dam, qua magic resistance sẽ còn 2200×75% = 1650 dam, nghĩa là nó sẽ ngã lăn quay chỉ sau một cú Void :-<:-<. Rất hiệu quả đối với các hero đã hết mana (vì xài skill và vì Mana Break). Có ministun nên sẽ không thể tele được. Không khuyến khích dùng trên các tanker vì bọn nó tay chân to (dai máu) và não bé (mana ít) nên sẽ không mấy hiệu quả (trừ khi muốn ks ^_^). Nếu có BKB, Void sẽ gây ministun không gây dam. Nếu có Linken, Void sẽ gây dam không gây ministun.

SKILL GUIDE

Mana Break

Đơn giản là harass và ngăn cản đối phương sử dụng skill. Tuy nhiên cần quan sát xem hero đối phương sắp đủ mana sử dụng skill hay chưa (vd 130/140) thì mới xông vào, cứa cứa vài phát cho bọn nó ức chế

Blink

Skill này thật ra không khó để sử dụng, nhưng để sử dụng thành thạo thì cần thực hành khá nhiều. Lưu ý rằng 5s không quá lâu nhưng cũng không quá nhanh. AM hoàn toàn có thể thăng thiên trong 4.5s, do đó hãy blink thật thông minh. Sẽ có mini-guide Blink cuối guide. Ở đây sẽ liệt kê sơ sơ các vị trí blink khá “độc”

Từ bờ sông này qua bờ sông kia khoảng 1000 range

Hãy tưởng tượng rằng bạn bị truy đuổi, team bạn đang đến bờ sông kia, theo sau lưng bạn là 1 creep wave + 5 hero team nó. Bạn cần phải thật bình tĩnh để blink. Chỉ cần một lần blink hụt, không chạm được bờ sông bên này, bạn sẽ chết vì 2 Hex 2 Stun 1 Nuke (Chém gió tí 😛 :P).

Nếu bạn chọn điểm đến để blink thích hợp (để ý vòng tròn đỏ)

Còn nếu bạn chọn nơi đến bừa

Thì hậu quả là

Vì vậy, hãy bình tĩnh và ước lượng thật chính xác, vì 200 range có lúc trị giá 250 gold đấy

Spell Shield

Chỉ có thể là hạn chế nuker nó tống tạ sắt trứng thối vào mặt mình

Mana Void

Skill dùng để kết thúc khi con mồi đã cạn mana mà còn nửa cây máu . Dùng để cancel channeling spell (Rylai, SK, Enigma, …) cũng rất hay . Nên lưu ý lượng mana cost khá lớn so với mana pool ít ỏi của Anti để canh chừng lượng mana (may mà Blink chỉ có 60 MP =.=)

Có 2 cách build thông dụng

CÁCH 1 : Cách này thì khá là phổ biến, dùng khi gặp các hero ít khó chịu

Level 1: Blink

Level 2: Mana Break

Level 3: Mana Break

Level 4: Blink

Level 5: Blink

Level 6: Mana Break

Level 7: Mana Break

Level 8: Blink

Level 9: Spell Shield

Level 10: Mana Void

Level 11: Mana Void

Level 15 : Stats

Level 16: Mana Void

[FAQ]

Q : Level 1 lấy Blink làm gì ? A : Để đề phòng bọn khốn như Yur + VS hay Yur + SK nó fb mình

Q : Sao level 6 không lấy Mana Void ? A : Lúc đó mana nó chưa nhiều cho mình Void, và theo ý mình thì bạn nên để dành mana để Blink

Q : Max Break trước Blink ư ? A : Tùy người tùy cảnh thôi, nhưng đa số thì max Break để harass và farm.

Q : Nâng Void ở level 10-11 à ? A : Chứ không lẽ muốn nâng ở 24-25 à muốn giết người không

Q : Nếu team kia có ít nuker thì có lấy Spell Shield không, hay để max sau cùng khi lấy hết stats ? A : Có. Bạn sẽ lên bảng nhanh hơn khoảng 10s . Bạn từ chối một cái Hood chăng (nên nhớ Hood chỉ có 30% thôi đấy . 4 skill của AM rất hay và không nên phí điểm vào stats.

Q : Bạn còn gì để hỏi không ? A : Không.

CÁCH 2 : Cách này áp dụng khi team nó có 2+ nuker (nhưng thường thì nếu nhìn thấy Zeus Lina Lion thì chúng ta không nên pick Anti, trừ khi muốn đùa giỡn với số phận )

Level 1: Blink

Level 2 : Spell Shield

Level 3 : Spell Shield

Level 4 : Blink

Level 5 : Spell Shield

Level 6 : Blink

Level 7 : Blink

Level 8 : Spell Shield

Level 9 : Mana Break

Level 10 : Mana Void

Level 11 :Mana Void

Level 15 : Stats

Level 16 : Mana Void

[FAQ]

Q : Level 1 vẫn lấy Blink như trên à ? A : Ừ, có ý kiến gì không ?

Q : Sao lại lấy Spell Shield trước ? A : Bạn muốn Anti gục ngã sau 2 nuke à ?_?

Q : Vẫn lấy Mana Break ? A : Bỏ phí 38 dam và một cơ số dam lớn khác cho Mana Void à ?

Q : Các phần còn lại giống cách 1 à ? A : Chứ còn gì nữa, không biết đọc à

Con hàng TB lên 4 cái này thì mình cũng phải đua đòi lên 2 hay 3 cái mới bằng chị bằng anh chứ . Giỡn thôi, WB cho tí máu để trụ lane, tí dam để last hit và tí mana để zọt

Mình vốn cơ động sẵn nên sắm PT để chém cho nhanh. Vả lại 190 HP đầu game cũng không phải là ít so với HP Pool bèo bọt của AM

AM có AS rất cao và HP rất cùi nên thích hợp để build các item hút máu . Nhưng hầu hết trong chúng lại là Orb Effect nên không thể lên được :GT no::GT no: (đọc lại phần skill). Rất may là IF đã cho AM con đường sống. Vladimir’s Offering chính là cứu cánh tuyệt vời cho AM. Lifesteal regen HP, Brilliance Aura regen MP, 15% dam giúp farm. Còn gì để chê Vla ? Có cái này thì AM cũng kha khá rồi đấy

Item buff dam mạnh nhì DotA (sau Divine, nhưng lại không bị rớt khi die ). 15% AS là rất tuyệt cho AM. Ministun sẽ giúp bọn Intel về nhà nhanh hơn (thích hợp khi Mana Void chưa cooldown xong)

Perfect item for Agi heroes. Cầm cái này thì 1v2 khỏi phải nghĩ (nhưng 1v3 thì phải xem lại )

Dam cao đánh nhanh thì crit là khỏi phải bàn

cảm thấy khó ở trong người thì lắp cái này vào để khỏi về chầu ông bà sớm

93 hero DotA không con nào không lên cái này

late game thì phi shop cái PT mà sắm cái này cho cơ động

quá nhiều stun disable thì BKB là ổn nhất. Cứ thế mà xông pha

Thường thì tớ ít lên cái này vì với Fly thì Anti đã chém rất rất nhanh rồi. Nhưng nếu muốn thì cũng chả sao

Pub game thì cứ thoải mái đi bạn

Rất nhiều bạn lên cái này, nhưng tại sao lại để vào mục này, mời xem phần sau

Các item orb thì không lên là tất nhiên

Giống Basher

DotA muôn hình vạn trạng đâu có game nào giống game nào. Không thể bó buộc vào một lối build item cố định được. Việc tuân theo guide đến từng dấu chấm phẩy là một trong những nguyên nhân làm nền DotA VN kém phát triển hơn các nước bạn. Vì thế mới có phần này để chúng ta bàn bạc + tranh luận và bày tỏ quan điểm cá nhân. Hãy nhớ : Cuộc chơi là của bạn, không phải của cái guide !

MONKEY KING BAR VS BUTTERFLY

So sánh về giá cả thì tất nhiên Fly ăn đứt MKB về độ đắt đỏ. Chỉ cần farm lên Eaglehorn là cũng đủ mệt mỏi rồi. Thử tính xem, truớc đó AM phải có 2xWB + PT + Vla = 1k + 2k + 2k = 5k gold. Eaglehorn giá 3k3 gold, việc tích trữ gold sẽ khiến AM trở nên khá vô dụng trong team, lúc nào cũng nơm nớp lo chết khi có 3k2 trong túi. Và sau một quá trình farm trầy trật thì chúng ta có 25 dam, 25% AS, 4+ giáp . Quaterstaff + Recipe giá tổng 2k7 cũng là một trở ngại khá lớn. Trong khi đó, farm lên MKB khá dễ dàng. Javelin giá 1400 gold một cây, nghĩa là có thể mua dần dần. Đơn phân mắc nhất là Demon Edge giá cũng 2k6 gold, rõ ràng rẻ hơn nhiều so với Eaglehorn. Và khi có 2xJavelin, AM có thể tham gia combat với team vì lúc này đã khá mạnh. Tuy nhiên không có gì là không thể. Nếu ăn được 3-4 cái trụ và team kia feed cho 5-6 mạng thì Butterfly là điều trong tầm tay

KẾT LUẬN : MKB nhỉnh hơn Butterfly, nhưng nếu có điều kiện thì cứ Butterfly mà táng

MONKEY KING BAR VS B URIZA-DO KANYON

Cũng gần gần như Butterfly vậy. Xét về hiệu quả dam và giá cả thì MKB có vẻ trội hơn Buriza. Nhưng cái chính là tùy ở bạn.

KẾT LUẬN : MKB nhỉnh hơn Buriza

BATTLE FURY

Sao nào ? Bạn đã thấy Fury nó cho bạn khả năng farm cùi bắp như thế nào rồi đấy . Nhưng như thế không có nghĩa là Fury không đáng để lên. Khi team kia có quá nhiều Summon hoặc khi def Mega creep thì 2xFury không phải là tồi

KẾT LUẬN : Chỉ lên Fury những trường hợp thất cần thiết

CRANIUM BASHER

Cái này thì hầu như ai mới chơi AM cũng lên, thậm chí là 2xBasher (hồi trước tớ cũng hay lên lắm ). Tuy nhiên, bạn phải xác định bạn lên Basher để làm gì. Nếu bạn thích perma bash, sao không chơi Void hoặc Troll ? Như thế sẽ đỡ tốn 3k gold để mua cái thứ vớ vỉn này. Mục tiêu của bạn là giết người, không phải là làm cho chúng bất tỉnh. Vì khoảng cách từ bất tỉnh đến chết nó dài lắm, và team đối phương thừa sức lao vào lấy mạng bạn trong khoảng thời gian thằng kia bất tỉnh. Hãy làm rõ : Bạn cần sự nhanh nhẹn và hiệu quả khi giết người, không phải là permabash. Tuy nhiên nếu muốn giải trí thì cứ táng 2 cây Basher vào, chả sao cả. Cuộc chơi là của bạn !

KẾT LUẬN : Giống Fury, thấy thực sự cần mới lên

Câu trả lời là : KHÔNG ! Những gì Vla mang lại không thực sự cần thiết ở đầu game. Dam bạn không to đủ để hút máu, cần mana thì mang theo RoB. Thế là đã đủ. Tớ từng gặp một Anti pro đến nỗi level 7 có Vladimir và Boot. Chấm hết. Cầm Vla với 700 HP thì bạn nghĩ sẽ phải hút máu bao nhiêu cho đủ ? Vla chỉ tốt khi ở Mid game, các cuộc gank bắt đầu, vì nó phục vụ cho mục đích stay lane + gank của AM.

KẾT LUẬN : không nên rush Vladimir ở Early game

EARLY GAME

VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN – GIAN NAN BẮT ĐẦU NẢN

Bạn có 600 gold, và đây là hình ảnh 2′ đầu game :

Early game của bạn cũng giống như vô vàn siêu nhân khác, đó là last hit càng nhiều càng tốt (deny bảo thằng lanemate ấy), tránh va chạm càng nhiều càng hay. Thỉnh thoảng thì cứa cứa bọn hero nó vài phát cho nó ức chế (nhớ đừng làm quá vì coi chừng bạn sẽ gục ngã sau 2 cái nuke ). Bạn lúc này chẳng khác gì một miếng phi-lê bò trị giá 225 gold cả. Đừng ham giết chóc, giờ chưa phải là lúc.

Với base dam khá và animation cực tốt, việc last hit với bạn là không khó khăn mấy (trừ khi thằng bên kia là NVM hay Sniper, còn mà là cả 2 thì GG ).

Khi team bạn gank, hãy blink lên trước (nhưng cẩn thận kẻo không về được ), chém chém vài phát cho bọn nó sợ vãi mật . Hay bạn có thể chạy lên trước chặn đường (xem phần Blink Guide phía sau). Thường thì bọn nó thấy AM blink lên là chạy cuống cuồng rồi nên chả để ý bọn team bạn , nhưng với một số tay cứng cựa thì bạn sẽ chết trước chúng nó

Nói chung đây là giai đoạn khá khó khăn, phải đánh du kích. Nếu hy sinh quá 2 lần thì đề nghị đổi ngay mặt trận chiến đấu (đổi lane á) hoặc F10 E Q

Mục tiêu đạt được :

WB x2/x3 : Tùy trình farm của bạn

BoS/PT : Bạn có thể lên được cả PT thời điểm này, nhưng đa số thì còn thiếu khoảng 500 gold.

Bạn sẽ trông như thế này

NGỌA HỔ TÀNG LONG

Đây là giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc chiến, Team kia nếu thấy có mặt AM sẽ tổ chức những cuộc gank kịch liệt với vô số stun slow nuke blah blah blah. Hãy để ý và kêu gọi team ward + ping map ngay khi có hero nào đó miss .

Tiếp tục farm để hoàn thành PT (nếu chưa xong từ Early game), xong rồi thì cố gắng farm lên Vladimir. Một lời khuyên là hãy nhờ team mua 1 con gà để ở nhà, và khi farm được đơn phân nào thì mua ngay cấm chần chừ .

Có Vla rồi thì AM cũng kha khá đấy. Hoàn toàn bạn có thể tham gia gank. Nhưng hãy nhớ : nhiệm vụ của bạn không phải là bay lên giật 250 gold rồi sau đó nằm lại và hiến 250 gold. Bạn là carrier. Bạn chết 1 có nghĩa là mất 2 mạng. Hãy đảm bảo khi bạn chết thì ít ra 2 hero team kia cũng phải theo bạn, hay chí ít thì thằng carrier team nó cũng phải đếm số trong 30s. Bạn nghĩ rằng 5s Blink sẽ là bùa bất tử ? SAI LẦM !!! Chỉ cần 2 stun là bạn sẽ không còn cơ hội nhìn mặt trời lần nữa (thật ra AM bị mù nhưng viết thế cho nó văn chương tí ).

Nếu team kia tổ chức push sớm, hãy kêu gọi toàn bộ team hay ít nhất cũng bằng số hero bên kia. Đừng hy vọng bạn sẽ chặn đứng đuợc team nó. Khả năng def của Troll = 1 thì của AM = 0.5 . Hãy đợi team kia tung skill đợt đầu tiên rồi hãy âm thầm Blink ra sau xử lý những bé Int chân ngắn .

Có MKB thì bạn là cha rồi, chả cần ngán thằng nào cả, cứ nhảy ra chém tới tấp những bé nào đi lẻ. Với AS kinh hoàng của AM thì rất có thể ministun sẽ thành permastun . Ngoài ra nếu chưa ai ăn Roshan thì bạn có thể tự tin mà 1v1 với anh giai màu hồng ấy .

Gặp late team nó thì cũng đừng sợ, xông lên hổ báo + kêu gọi team hỗ trợ hết mức có thể. Bây giờ bạn là mũi nhọn tấn công chính của team đấy. Tuy nhiên nhớ chừa đường mà về, đừng xông vào chỗ 2 hex 2 stun đấy .

Mục tiêu đạt được :

Vladimir + MKB

Chém giết đẩy thủ, cái nào cũng đủ

Các item xịn khác

Bạn sẽ trông như thế này

ANH HÙNG TẠO THỜI THẾ

Đưa World Tree vào xưởng chế biến gỗ hoặc đưa Frozen Throne vào bãi xà bần

Mục tiêu đạt được :

Bạn sẽ trông như thế này

Các babysitter này sẽ đảm bảo cho quá trình hổ báo cũng như siêu nhân của bạn

Các mana-burner luôn là bạn của AM, Mana Void sẽ đạt hiệu quả tối đa

Stunner/Slower ai chả thích đi cùng

Sunder no mana cost ‘..’, Merta + Illusion bắn rất rất đau, hãy kêu gọi team gank nó

Tanker giáp dai máu dày não bé, Void ít hiệu quả

Bọn Int này về sau vẫn khá khỏe, nói chung là có hỗ trợ thì mới động đến

Fresh Preys

Chạy chậm máu ít mana nhiều (nhưng cẩn thận nó trói đến chết)

Chân ngắn não to

Ai bảo lúc trước mày bắt nạt tao

MISCELLANEOUS

Ở các bản cũ, khi active BKB, AM sẽ biến thành Demon dạng range (Metamorphosis ấy), nhưng không có dam chaos và vẫn đánh melee . Tuy nhiên thế cũng cool rồi

Projectile (đường đạn) của ulti Mana Void trước đây là của 1 skill có tên Bloody Hit của BeastMaster bên DDay , sau này được đổi thành projectile attack của Krobelus The DeathProphet

BLINK-BREAK

Danh sách các skill điển hình có thể né : (từ DotAAllStars.com)

Storm Bolt, Magic Missile, etc

Shadow Strike

Omnislash (gross)

Assassinate (gross)

Missile

Spirit Lance

Spawn Spiderling

Shruiken Toss

Note : có thể áp dụng với các đòn attack của Tower (như trong hình) hay các hero có animation lởm như Krobelus, …

BLOCK BLINK

Cái này thì quen rồi, bị truy đuổi thì Blink đến một nơi nó không nhìn thấy và tele về. Tuy nhiên cũng nên phán đoán hường để Blink, chứ cứ Blink đại vào 2 con hero đang chạy lên thì…

Cái này là một phần nhỏ của FOG BLINK. Đối phương có các skill có thể nhìn thấy bạn (Track, Amplify, ….). Hãy Blink đến một nơi mà bọn chúng sẽ phải đi một quãng rất xa mới tới được. Nếu có vấn đề, hãy xem lại các vị trí Blink ở phần trên (phần Skill Guide ấy).

Đơn giản là thấy nó gan mà tele trước mũi thì quăng một cục Mana Void vào đầu và ẵm 250 gold về .

Mỗi khi gank hay kill, hãy nhìn lại mana hiện tại của đối phương và của mình. Bạn phải đảm bảo có ít nhất 60 MP để có 1 lần Blink thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi kiếm được 250 gold dằn túi. Hãy tính toán xem bạn cần bao nhiêu hit để Mana Void đạt hiệu quả cao nhất. Và nhớ tính kỹ kẻo để Blink không có mana mà Void đấy.

Cho 6.52 trở về trước, v6.53 tớ làm chưa được -..- Trò này hình như tuyệt diệt luôn rồi =.= Giới thiệu qua cho mọi người xem ^^

Hãy để ý, khi chọn nơi Blink đến, Anti sẽ huơ đao 1 vòng, đồng thời nơi đến xuất hiện một đốm sáng, khoảng 0.3s sau AM sẽ xuất hiện tại chỗ mới. Nhanh tay bấm “S” (Stop) ngay thời điểm đốm sáng xuất hiện và AM vẫn sẽ đứng tại chỗ. Làm nhiều lần đối phương sẽ bực bội và làm ngơ, đến khi bạn Blink thật thì chúng nó sẽ hơi bị ngỡ ngàng đấy . Cũng có thể dùng khi trốn chạy, Fake Blink sẽ làm cho kẻ thù không đoán được và trở nên rối loạn. Không dùng với các game bị delay từ 1s trở lên vì rất có khả năng bạn sẽ lên bảng sau khi Blink lên .

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Cách Lên Đồ Cho Huskar

.::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

Build đồ trong Early Game

Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.

Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.

Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.

Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.

Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.

Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.

Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.

Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

Late Game và những item khuyên dùng

The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.

Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.

Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.

Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.

Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

ABADDON

– MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

– Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

– Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

Anti Mage

– Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

– Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.