Hướng Dẫn Chơi Anti Mage

--- Bài mới hơn ---

 • Tin Tức Online: [Guide Rubick
 • Hướng Dẫn Chơi Rhasta
 • Hướng Dẫn Chơi Nortrom
 • Hướng Dẫn Chơi Lone Druid
 • Hướng Dẫn Chơi Slithice
 • Kỹ năng này là kỹ năng tốt nhất của Anti-Mage. Với kỹ năng này, bạn có thể đi vào và đi ra chiến đấu dễ dàng để bạn có thể thoát khỏi cái chết. Bạn sẽ dễ dàng farm với kỹ năng này bởi vì bạn có thể di chuyển nhanh hơn, chỉ cần không đi lại được, luôn luôn sử dụng kỹ năng này để vận chuyển, điều này sẽ làm cho bạn kiếm được vàng nhanh hơn so với bất cứ ai khác.

  Tăng sức đề kháng Anti-Mage để sát thương phép.

  Kỹ năng phòng thủ rất tốt cho một anh hùng. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Điều này sẽ giúp bạn sống sót trong một combat. Đẹp kỹ năng để chiến đấu chống lại anh hùng mà tập trung vào sát thương phép thuật như Zeus, Tinker, Lina, Lion, vv 

  4.Mana Void

  Đối với mỗi điểm mana mất tích do đơn vị mục tiêu, sát thương gây ra cho nó và kẻ thù xung quanh. Các mục tiêu chính cũng là mini-choáng váng.

  Kỹ năng này là kỹ năng bạn nên sử dụng nếu mana của kẻ thù của bạn là thấp, và mana tối đa hơn anh có tốt hơn. Bạn có thể vũ khí hạt nhân nhiều anh hùng với kỹ năng này và tiêu diệt chúng với nhau. Kỹ năng này là tình huống, không sử dụng nếu mana của kẻ thù của bạn vẫn còn đầy đủ bởi vì nó sẽ không ảnh hưởng đến anh ta. Chờ cho đến khi combat là hầu như trên và mana địch thủ của bạn đã có sản phẩm nào sau đó sử dụng nó. Bạn có thể sử dụng Mana Break đầu tiên của bạn để burn mana của đối phương, và sau đó sử dụng kỹ năng này để nuke anh ta cho đến chết. 

  SKILLBUILD

  Level 1: Blink

  Level 2: Stats

  Level 3: Stats

  Level 4: Spell Shield

  Level 5: Mana Break

  Level 6: Mana Void

  Level 7: Blink

  Level 8: Blink

  Level 9 : Blink

  Level 10:Spell Shield

  Level 11: Mana Void

  Level 12: Mana Break

  Level 13: Spell Shield

  Level 14: Mana Break

  Level 15: Spell Shield

  Level 16: Mana Void

  Level 17: Mana Break

  Level 18-25: Stats

   Tại sao Blink vào cấp 1? Bạn nên chuẩn bị nếu ai đó muốn có được firstblood bằng cách giết chết bạn. Tại sao thống kê số liệu về đầu trò chơi? Chống mage là yếu đuối vào đầu trò chơi, ông cần thêm HP Tại sao Blink nên max đầu tiên? Để nhanh hơn các trang trại của bạn, bạn cần tính di động cao, do đó bạn có thể di chuyển từ trại đến một trại / làn đường nhanh hơn. 

  Chiến lược

   Early game

   Như một Anti Mage, bạn nên cố gắng last hit mỗi creep. Từ chối không phải là ưu tiên của bạn. Các bạn có trang trại hơn, nhanh hơn, bạn sẽ nhận được sản phẩm của bạn, nhanh hơn bạn nhận được hàng của bạn, mạnh mẽ hơn bạn đang có. Trong một trận đấu sớm, Anti Mage là một anh hùng yếu đuối, vì vậy hãy cẩn thận của người anh hùng của kẻ thù. Không quấy rối kẻ thù bởi vì nó sẽ làm cho đối phương để tấn công trở lại. Tôi rất khuyên bạn nên để có được Battlefury càng nhanh càng tốt, bởi vì với các vật phẩm này bạn có thể farm nhanh hơn. 

  Mid Game

  Hãy Farming. Đây là công việc của bạn. Thay đổi làn đường nếu có một làn đường trống. Bạn cũng nên tiêu diệt creep rừng, giết tất cả creep có thể. Nếu bạn đã đủ mạnh, tôi khuyên bạn nên giết các trại cổ đại. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều huy chương vàng. Và sau đó đừng quên các trại lớn (Centa, wildkin vv) ưu tiên của bạn trong nông nghiệp: 1. Ngõ2. Trại cổ 3. Trại Big Bạn phải đi bộ sử dụng chớp để làm cho chuyển động của bạn trở nên nhanh hơn. Nếu bạn có thể outfarm hero đối phương trong giai đoạn này, late game sẽ dễ dàng cho bạn. Hoặc bạn có thể tham gia vào một combat một lần trong một thời gian. Sử dụng Mana Break của bạn để sát thương kẻ địch. Và sau đó sau khi mana của đối phương đã được rất thấp, bạn có thể sử dụng Void mana của bạn để có được giết.Hoặc nếu đội của bạn quyết định để thúc đẩy, bạn có thể kích chuột phải vào tháp. Bạn sẽ có một tiền thưởng tốt đẹp từ các tháp.

  Đây là giai đoạn bạn sẽ đóng góp bởi vì hầu hết là thực hiện, đó là một giai đoạn mà bạn đã đạt đến những thiệt hại cao. Tôi cho rằng ở đây bạn đã có được Manta Style, vì vậy bạn có thể tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Đây là chiến lược của bạn như là một Anti Mage:1. Blink vào combat 2. Rigt nhấp chuột hero đối phương. (Anh hùng Squishy đầu tiên) 3.Sử dụng Manta Style nếu có 4. Sử dụng (BKB nếu có) 5. Nếu có một anh hùng với cao Mana hồ bơi và mana của mình đã được rất thấp, Mana Void anh 6. Blink-ra trong Hp của bạn thấp 7. Blink ra một khu vực mà đối phương không thể đi bộ ở đó mà không phải đi đường vòng Vậy đó, bạn chỉ nên trang trại nhanh như bạn có thể và trong một trò chơi combat trễ, nhảy vào, nhấp chuột phải và giết tất cả các kẻ thù. Và nếu nhóm của bạn giành combat, bạn có hai lựa chọn: 1. Bạn có thể lấy Aegis cho người anh hùng chính của nhóm của bạn hoặc 2. Nhóm của bạn có thể đẩy căn cứ đối phương và destrouy tòa nhà của họ. Chọn một cách khôn ngoan! 

  ITEM BUILD

  1. Quelling Blade

  Chi phí: 225

  Hoạt động: Phá hủy Tree – Phá hủy một cây mục tiêu.

  Passive: dập tắt – Cung cấp cho bonus damage đối với đơn vị sự anh hùng, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. THƯỞNG cận chiến: 32% dao động THƯỞNG: 12% Thời gian hồi chiêu: 5

  Tại sao Quelling Blade? Làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep. 

  2. Quelling Blade

  Chi phí: 550 Công thức: Stout Shield + 2 x Dép đi trong nhà của Agility

  Passive: Damage Block – khối thiệt hại tấn công vật lý, tùy thuộc vào loại anh hùng bạn. Lá chắn người nghèo của con người sẽ luôn luôn chặn các cuộc tấn công từ kẻ thù hùng, nhưng có một cơ hội để ngăn chặn thiệt hại từ creep. Melee BLOCK: 20

  dao động BLOCK: 10

  BLOCK CƠ HỘI: 60%

  + 6 nhanh nhẹn 

  Tại sao nghèo Lá chắn của con người? Mục này là một mặt hàng phải để xe tăng thiệt hại của leo vào đầu trò chơi. Cũng giúp bạn trong việc farm rừng. Với những thiệt hại bổ sung, nó sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để last hit mỗi creep.

   2. Battlefury

  thiệt hại Cleave vào các mục tiêu phi chính không giảm bởi giá trị giáp. + Thiệt hại 65

  + 6 HP Regeneration + 150% Mana Regeneration Cleave THIỆT HẠI: 35%

  Tại sao Battlefury? Làm cho bạn nhanh hơn trong creep nuôi. Làm cho vàng của bạn chảy nhanh hơn. Công việc của bạn là để các trang trại, mặt hàng này sẽ thực sự giúp đỡ. Đó là đề nghị để mua Ring of Health đầu tiên giúp bạn tồn tại từ thiệt hại của kẻ thù.

  Total cost: 1400

  Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

  Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

  thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

  + 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

  Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. 

  4. Manta Style 

  Tổng chi phí :: 5050Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

  Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

  Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

  tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

  nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

  Manacost: 165 Cooldown: 50

  Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương. Ảo tưởng của bạn cũng có mana phá vỡ giống như bạn, do đó đối phương sẽ cảm thấy tổn thương hơn và cống mana nhanh hơn. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

   5. Black King Bar

   Tổng chi phí :: 3900 Công thức: Ogre Axe, hammer, Recipe

  + 24 Thiệt hại THỜI GIAN: 10/9/8/7/6/5 Cooldown: 80

  Tại sao Black King Bar? Nó cung cấp cho bạn khả năng sống sót trong một combat vì bạn sẽ nhận được kháng phép trong combat.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support
 • Hướng Dẫn Chơi Krobelus (By 1412356)
 • Hướng Dẫn Rồng 2 Đầu Jakiro
 • Cách Lên Đồ Cho Huskar
 • Cách Ép Đồ Tướng Trong Dota – Huskar
 • Hướng Dẫn Chơi Anti Mage (By Brave_Heart_1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Auroth (By Quangthanh)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Mirana Dota 2: Build Item Tăng Sức Mạnh Nhân Vật
 • Hướng Dẫn Chơi Meepo (By Superpumama)
 • Hướng Dẫn Chơi Naix (By Tianie)
 • Miniguide: Nevermore The Shadow Fiend
 • CÁC GUIDE ANTI MAGE (theo tác giả)

  Tên guide:

  Q : Level 1 lấy Blink làm gì ?

  A : Để đề phòng bọn khốn như Yur + VS hay Yur + SK nó fb mình

  Q : Sao level 6 không lấy Mana Void ?

  A : Lúc đó mana nó chưa nhiều cho mình Void, và theo ý mình thì bạn nên để dành mana để Blink

  Q : Max Break trước Blink ư ?

  A : Tùy người tùy cảnh thôi, nhưng đa số thì max Break để harass và farm.

  Q : Nâng Void ở level 10-11 à ?

  A : Chứ không lẽ muốn nâng ở 24-25 à muốn giết người không

  Q : Nếu team kia có ít nuker thì có lấy Spell Shield không, hay để max sau cùng khi lấy hết stats ?

  A : Có. Bạn sẽ lên bảng nhanh hơn khoảng 10s . Bạn từ chối một cái Hood chăng (nên nhớ Hood chỉ có 30% thôi đấy . 4 skill của AM rất hay và không nên phí điểm vào stats.

  Q : Bạn còn gì để hỏi không ?

  A : Không.

  CÁCH 2 : Cách này áp dụng khi team nó có 2+ nuker (nhưng thường thì nếu nhìn thấy Zeus Lina Lion thì chúng ta không nên pick Anti, trừ khi muốn đùa giỡn với số phận )

  • Level 1: Blink
  • Level 2 : Spell Shield
  • Level 3 : Spell Shield
  • Level 4 : Blink
  • Level 5 : Spell Shield
  • Level 6 : Blink
  • Level 7 : Blink
  • Level 8 : Spell Shield
  • Level 9 : Mana Break
  • Level 10 : Mana Void
  • Level 11 :Mana Void
  • Level 15 : Stats
  • Level 16 : Mana Void

  [FAQ]

  Q : Level 1 vẫn lấy Blink như trên à ?

  A : Ừ, có ý kiến gì không ?

  Q : Sao lại lấy Spell Shield trước ?

  A : Bạn muốn Anti gục ngã sau 2 nuke à ?_?

  Q : Vẫn lấy Mana Break ?

  A : Bỏ phí 38 dam và một cơ số dam lớn khác cho Mana Void à ?

  Q : Các phần còn lại giống cách 1 à ?

  A : Chứ còn gì nữa, không biết đọc à

  Con hàng TB lên 4 cái này thì mình cũng phải đua đòi lên 2 hay 3 cái mới bằng chị bằng anh chứ . Giỡn thôi, WB cho tí máu để trụ lane, tí dam để last hit và tí mana để zọt

  Mình vốn cơ động sẵn nên sắm PT để chém cho nhanh. Vả lại 190 HP đầu game cũng không phải là ít so với HP Pool bèo bọt của AM

  AM có AS rất cao và HP rất cùi nên thích hợp để build các item hút máu . Nhưng hầu hết trong chúng lại là Orb Effect nên không thể lên được :GT no::GT no: (đọc lại phần skill). Rất may là IF đã cho AM con đường sống. Vladimir’s Offering chính là cứu cánh tuyệt vời cho AM. Lifesteal regen HP, Brilliance Aura regen MP, 15% dam giúp farm. Còn gì để chê Vla ? Có cái này thì AM cũng kha khá rồi đấy

  Item buff dam mạnh nhì DotA (sau Divine, nhưng lại không bị rớt khi die ). 15% AS là rất tuyệt cho AM. Ministun sẽ giúp bọn Intel về nhà nhanh hơn (thích hợp khi Mana Void chưa cooldown xong)

  Perfect item for Agi heroes. Cầm cái này thì 1v2 khỏi phải nghĩ (nhưng 1v3 thì phải xem lại )

  Dam cao đánh nhanh thì crit là khỏi phải bàn

  cảm thấy khó ở trong người thì lắp cái này vào để khỏi về chầu ông bà sớm

  93 hero DotA không con nào không lên cái này

  late game thì phi shop cái PT mà sắm cái này cho cơ động

  quá nhiều stun disable thì BKB là ổn nhất. Cứ thế mà xông pha

  Thường thì tớ ít lên cái này vì với Fly thì Anti đã chém rất rất nhanh rồi. Nhưng nếu muốn thì cũng chả sao

  Pub game thì cứ thoải mái đi bạn

  Rất nhiều bạn lên cái này, nhưng tại sao lại để vào mục này, mời xem phần sau

  Các item orb thì không lên là tất nhiên

  Giống Basher

  DotA muôn hình vạn trạng đâu có game nào giống game nào. Không thể bó buộc vào một lối build item cố định được. Việc tuân theo guide đến từng dấu chấm phẩy là một trong những nguyên nhân làm nền DotA VN kém phát triển hơn các nước bạn. Vì thế mới có phần này để chúng ta bàn bạc + tranh luận và bày tỏ quan điểm cá nhân. Hãy nhớ : Cuộc chơi là của bạn, không phải của cái guide !

  MONKEY KING BAR VS BUTTERFLY

  So sánh về giá cả thì tất nhiên Fly ăn đứt MKB về độ đắt đỏ. Chỉ cần farm lên Eaglehorn là cũng đủ mệt mỏi rồi. Thử tính xem, truớc đó AM phải có 2xWB + PT + Vla = 1k + 2k + 2k = 5k gold. Eaglehorn giá 3k3 gold, việc tích trữ gold sẽ khiến AM trở nên khá vô dụng trong team, lúc nào cũng nơm nớp lo chết khi có 3k2 trong túi. Và sau một quá trình farm trầy trật thì chúng ta có 25 dam, 25% AS, 4+ giáp . Quaterstaff + Recipe giá tổng 2k7 cũng là một trở ngại khá lớn. Trong khi đó, farm lên MKB khá dễ dàng. Javelin giá 1400 gold một cây, nghĩa là có thể mua dần dần. Đơn phân mắc nhất là Demon Edge giá cũng 2k6 gold, rõ ràng rẻ hơn nhiều so với Eaglehorn. Và khi có 2xJavelin, AM có thể tham gia combat với team vì lúc này đã khá mạnh. Tuy nhiên không có gì là không thể. Nếu ăn được 3-4 cái trụ và team kia feed cho 5-6 mạng thì Butterfly là điều trong tầm tay

  KẾT LUẬN : MKB nhỉnh hơn Butterfly, nhưng nếu có điều kiện thì cứ Butterfly mà táng

  MONKEY KING BAR VS B URIZA-DO KANYON

  Cũng gần gần như Butterfly vậy. Xét về hiệu quả dam và giá cả thì MKB có vẻ trội hơn Buriza. Nhưng cái chính là tùy ở bạn.

  KẾT LUẬN : MKB nhỉnh hơn Buriza

  BATTLE FURY

  Sao nào ? Bạn đã thấy Fury nó cho bạn khả năng farm cùi bắp như thế nào rồi đấy . Nhưng như thế không có nghĩa là Fury không đáng để lên. Khi team kia có quá nhiều Summon hoặc khi def Mega creep thì 2xFury không phải là tồi

  KẾT LUẬN : Chỉ lên Fury những trường hợp thất cần thiết

  CRANIUM BASHER

  Cái này thì hầu như ai mới chơi AM cũng lên, thậm chí là 2xBasher (hồi trước tớ cũng hay lên lắm ). Tuy nhiên, bạn phải xác định bạn lên Basher để làm gì. Nếu bạn thích perma bash, sao không chơi Void hoặc Troll ? Như thế sẽ đỡ tốn 3k gold để mua cái thứ vớ vỉn này. Mục tiêu của bạn là giết người, không phải là làm cho chúng bất tỉnh. Vì khoảng cách từ bất tỉnh đến chết nó dài lắm, và team đối phương thừa sức lao vào lấy mạng bạn trong khoảng thời gian thằng kia bất tỉnh. Hãy làm rõ : Bạn cần sự nhanh nhẹn và hiệu quả khi giết người, không phải là permabash. Tuy nhiên nếu muốn giải trí thì cứ táng 2 cây Basher vào, chả sao cả. Cuộc chơi là của bạn !

  KẾT LUẬN : Giống Fury, thấy thực sự cần mới lên

  Câu trả lời là : KHÔNG ! Những gì Vla mang lại không thực sự cần thiết ở đầu game. Dam bạn không to đủ để hút máu, cần mana thì mang theo RoB. Thế là đã đủ. Tớ từng gặp một Anti pro đến nỗi level 7 có Vladimir và Boot. Chấm hết. Cầm Vla với 700 HP thì bạn nghĩ sẽ phải hút máu bao nhiêu cho đủ ? Vla chỉ tốt khi ở Mid game, các cuộc gank bắt đầu, vì nó phục vụ cho mục đích stay lane + gank của AM.

  KẾT LUẬN : không nên rush Vladimir ở Early game

  EARLY GAME

  VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN – GIAN NAN BẮT ĐẦU NẢN

  Bạn có 600 gold, và đây là hình ảnh 2′ đầu game :

  • Early game của bạn cũng giống như vô vàn siêu nhân khác, đó là last hit càng nhiều càng tốt (deny bảo thằng lanemate ấy), tránh va chạm càng nhiều càng hay. Thỉnh thoảng thì cứa cứa bọn hero nó vài phát cho nó ức chế (nhớ đừng làm quá vì coi chừng bạn sẽ gục ngã sau 2 cái nuke ). Bạn lúc này chẳng khác gì một miếng phi-lê bò trị giá 225 gold cả. Đừng ham giết chóc, giờ chưa phải là lúc.
  • Với base dam khá và animation cực tốt, việc last hit với bạn là không khó khăn mấy (trừ khi thằng bên kia là NVM hay Sniper, còn mà là cả 2 thì GG ).
  • Khi team bạn gank, hãy blink lên trước (nhưng cẩn thận kẻo không về được ), chém chém vài phát cho bọn nó sợ vãi mật . Hay bạn có thể chạy lên trước chặn đường (xem phần Blink Guide phía sau). Thường thì bọn nó thấy AM blink lên là chạy cuống cuồng rồi nên chả để ý bọn team bạn , nhưng với một số tay cứng cựa thì bạn sẽ chết trước chúng nó
  • Nói chung đây là giai đoạn khá khó khăn, phải đánh du kích. Nếu hy sinh quá 2 lần thì đề nghị đổi ngay mặt trận chiến đấu (đổi lane á) hoặc F10 E Q

  Mục tiêu đạt được :

  • WB x2/x3 : Tùy trình farm của bạn
  • BoS/PT : Bạn có thể lên được cả PT thời điểm này, nhưng đa số thì còn thiếu khoảng 500 gold.

  Bạn sẽ trông như thế này

  NGỌA HỔ TÀNG LONG

  • Đây là giai đoạn khốc liệt nhất của cuộc chiến, Team kia nếu thấy có mặt AM sẽ tổ chức những cuộc gank kịch liệt với vô số stun slow nuke blah blah blah. Hãy để ý và kêu gọi team ward + ping map ngay khi có hero nào đó miss .
  • Tiếp tục farm để hoàn thành PT (nếu chưa xong từ Early game), xong rồi thì cố gắng farm lên Vladimir. Một lời khuyên là hãy nhờ team mua 1 con gà để ở nhà, và khi farm được đơn phân nào thì mua ngay cấm chần chừ .
  • Có Vla rồi thì AM cũng kha khá đấy. Hoàn toàn bạn có thể tham gia gank. Nhưng hãy nhớ : nhiệm vụ của bạn không phải là bay lên giật 250 gold rồi sau đó nằm lại và hiến 250 gold. Bạn là carrier. Bạn chết 1 có nghĩa là mất 2 mạng. Hãy đảm bảo khi bạn chết thì ít ra 2 hero team kia cũng phải theo bạn, hay chí ít thì thằng carrier team nó cũng phải đếm số trong 30s. Bạn nghĩ rằng 5s Blink sẽ là bùa bất tử ? SAI LẦM !!! Chỉ cần 2 stun là bạn sẽ không còn cơ hội nhìn mặt trời lần nữa (thật ra AM bị mù nhưng viết thế cho nó văn chương tí ).
  • Nếu team kia tổ chức push sớm, hãy kêu gọi toàn bộ team hay ít nhất cũng bằng số hero bên kia. Đừng hy vọng bạn sẽ chặn đứng đuợc team nó. Khả năng def của Troll = 1 thì của AM = 0.5 . Hãy đợi team kia tung skill đợt đầu tiên rồi hãy âm thầm Blink ra sau xử lý những bé Int chân ngắn .
  • Có MKB thì bạn là cha rồi, chả cần ngán thằng nào cả, cứ nhảy ra chém tới tấp những bé nào đi lẻ. Với AS kinh hoàng của AM thì rất có thể ministun sẽ thành permastun . Ngoài ra nếu chưa ai ăn Roshan thì bạn có thể tự tin mà 1v1 với anh giai màu hồng ấy .
  • Gặp late team nó thì cũng đừng sợ, xông lên hổ báo + kêu gọi team hỗ trợ hết mức có thể. Bây giờ bạn là mũi nhọn tấn công chính của team đấy. Tuy nhiên nhớ chừa đường mà về, đừng xông vào chỗ 2 hex 2 stun đấy .

  Mục tiêu đạt được :

  • Vladimir + MKB
  • Chém giết đẩy thủ, cái nào cũng đủ
  • Các item xịn khác

  Bạn sẽ trông như thế này

  ANH HÙNG TẠO THỜI THẾ

    Đưa World Tree vào xưởng chế biến gỗ hoặc đưa Frozen Throne vào bãi xà bần

  Mục tiêu đạt được :

  Bạn sẽ trông như thế này

  Các babysitter này sẽ đảm bảo cho quá trình hổ báo cũng như siêu nhân của bạn

  Các mana-burner luôn là bạn của AM, Mana Void sẽ đạt hiệu quả tối đa

  Stunner/Slower ai chả thích đi cùng

  Sunder no mana cost ‘..’, Merta + Illusion bắn rất rất đau, hãy kêu gọi team gank nó

  Tanker giáp dai máu dày não bé, Void ít hiệu quả

  Bọn Int này về sau vẫn khá khỏe, nói chung là có hỗ trợ thì mới động đến

  Fresh Preys

  • Chạy chậm máu ít mana nhiều (nhưng cẩn thận nó trói đến chết)
  • Chân ngắn não to
  • Ai bảo lúc trước mày bắt nạt tao

  MISCELLANEOUS

  • Ở các bản cũ, khi active BKB, AM sẽ biến thành Demon dạng range (Metamorphosis ấy), nhưng không có dam chaos và vẫn đánh melee . Tuy nhiên thế cũng cool rồi
  • Projectile (đường đạn) của ulti Mana Void trước đây là của 1 skill có tên Bloody Hit của BeastMaster bên DDay , sau này được đổi thành projectile attack của Krobelus The DeathProphet

  BLINK-BREAK

  Danh sách các skill điển hình có thể né : (từ DotAAllStars.com)

  • Storm Bolt, Magic Missile, etc
  • Shadow Strike
  • Omnislash (gross)
  • Assassinate (gross)
  • Missile
  • Spirit Lance
  • Spawn Spiderling
  • Shruiken Toss
  • Note : có thể áp dụng với các đòn attack của Tower (như trong hình) hay các hero có animation lởm như Krobelus, …

  BLOCK BLINK

  Cái này thì quen rồi, bị truy đuổi thì Blink đến một nơi nó không nhìn thấy và tele về. Tuy nhiên cũng nên phán đoán hường để Blink, chứ cứ Blink đại vào 2 con hero đang chạy lên thì…

  Cái này là một phần nhỏ của FOG BLINK. Đối phương có các skill có thể nhìn thấy bạn (Track, Amplify, ….). Hãy Blink đến một nơi mà bọn chúng sẽ phải đi một quãng rất xa mới tới được. Nếu có vấn đề, hãy xem lại các vị trí Blink ở phần trên (phần Skill Guide ấy).

  Đơn giản là thấy nó gan mà tele trước mũi thì quăng một cục Mana Void vào đầu và ẵm 250 gold về .

  Mỗi khi gank hay kill, hãy nhìn lại mana hiện tại của đối phương và của mình. Bạn phải đảm bảo có ít nhất 60 MP để có 1 lần Blink thoát khỏi lưỡi hái tử thần sau khi kiếm được 250 gold dằn túi. Hãy tính toán xem bạn cần bao nhiêu hit để Mana Void đạt hiệu quả cao nhất. Và nhớ tính kỹ kẻo để Blink không có mana mà Void đấy.

  Cho 6.52 trở về trước, v6.53 tớ làm chưa được -..- Trò này hình như tuyệt diệt luôn rồi =.= Giới thiệu qua cho mọi người xem ^^

  Hãy để ý, khi chọn nơi Blink đến, Anti sẽ huơ đao 1 vòng, đồng thời nơi đến xuất hiện một đốm sáng, khoảng 0.3s sau AM sẽ xuất hiện tại chỗ mới. Nhanh tay bấm “S” (Stop) ngay thời điểm đốm sáng xuất hiện và AM vẫn sẽ đứng tại chỗ. Làm nhiều lần đối phương sẽ bực bội và làm ngơ, đến khi bạn Blink thật thì chúng nó sẽ hơi bị ngỡ ngàng đấy . Cũng có thể dùng khi trốn chạy, Fake Blink sẽ làm cho kẻ thù không đoán được và trở nên rối loạn. Không dùng với các game bị delay từ 1s trở lên vì rất có khả năng bạn sẽ lên bảng sau khi Blink lên .

  chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Tiny (By Sieugatapchoi)
 • Hướng Dẫn Chơi Krobelus (By Raijin)
 • Hướng Dẫn Chơi Kunkka (By Ninshuu)
 • Hướng Dẫn Chơi Jakiro (By Xiao)
 • Hướng Dẫn Chơi Phoenix (By Fnatic.lee)
 • Dota 2: Siêu Nhân Anti Mage Đang Dần Trở Lại Sau Một Thời Gian Dài Vắng Bóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Bạn Có Biết Lúc Nào Không Nên Lên Aghanim Scepter Cho Anti
 • Cách Chơi Alchemist Dota 2
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Lich: Ác Ma Băng Giá Trong Dota 2
 • Mini Guide Dota 2: Lion
 • Dota 2: Phân Tích Lion, Nhìn Tưởng Mạnh Nhưng Không Phải Vậy
 • Tuy 2-1-2 vẫn là meta chủ đạo nhưng lối chơi cũng như tư duy về game của các player có phần thay đổi khi họ không đặt nặng vào việc pick các hero đi lane mạnh, có thể tham lam hơn một chút khi sử dụng các Carry yếu một chút ở giai đoạn đầu nhưng mạnh mẽ ở giai đoạn sau như Spectre hay Anti Mage.

  Điển hình là sau khi OG lên ngôi tại TI8 với lối chơi xung quanh Spectre của Ana người ta mới nhận ra rằng đi đường mạnh là một chuyện, di chuyển ở midgame và trừng phạt sai lầm đối thủ lại là câu chuyện khác.

  OG lên ngôi với Spectre Carry chứng tỏ các Carry yếu đầu game vẫn có đất diễn

  Mặc dù là một lượt pick tham lam nhưng Anti Mage có một điểm mạnh đó là hero này xử lí các lượt pick tham lam của đối phương rất giỏi. Nên nhớ rằng giờ đây pos1 sẽ là hero đi mid và 2 hero Core ở lane cánh sẽ có vai trò ngang nhau, chính vì thế mà người chơi Offlane hay đi Mid thường rất hay pick các hero farm rất nhiều, hơi yếu trong khoảng vài level đầu và đó là thời điểm cho AntiMage tỏa sáng, không bị áp lực quá nặng và có thể trừng phạt đối thủ sau này.

  Anti Mage đi lane yếu nhưng không tới mức tệ

  Việc AM đi lane yếu là điều ai cũng biết, tuy nhiên hero này không phải là dạng hero tệ hại ở giai đoạn đi đường, đúng là trong meta trilane đối đầu nhau AM không đóng góp gì nhưng ở thời điểm này Anti Mage đi đường tốt hơn khá nhiều. Anti Mage trade hit rất tốt với các hero kết hợp giữa đòn đánh tay và skill khi có thể burn mana của các hero này.

  Khi đi lane thì Anti Mage không bị thiệt về khoản mana , chính vì khả năng trade hit khá có lợi này mà AM buộc đối thủ phải tốn vàng vào các trang bị hồi phục để có thể tiếp tục gây áp lực trong khi đó AM thì không. Tuy khả năng đi đường tốt hơn khá nhiều nhưng chung quy lại AM vẫn không mạnh mẽ gì ở giai đoạn đầu, các player nên trade hit khi có lợi và chơi an toàn để tránh bị giết một cách đáng tiếc.

  Anti Mage đối đấu với các hero meta rất tốt

  AM rất mạnh khi đối đầu với các hero Intel hay các hero sử dụng mana nhiều, nếu họ chọn vị trí đứng không tốt thì đôi khi cả đội hình của bạn sẽ bay mất nửa cây máu chỉ bằng 1 chiêu cuối của Anti Mage trong khi khả năng đánh tay với mana break sẽ triệt tiêu mana của bạn.

  Hãy nhìn lại các hero mạnh ở meta hiện tại đó là Necrophos, Storm Spirit, Invoker, Zeus đều nằm trong top 15 hero được chơi nhiều nhất, chưa kể Grimstroke hay Silencer ở vị trí Support, đây đều là những hero cực kì tham lam và Anti Mage xử lí các hero này rất tốt. Với lượt pick AM thì bạn đã ép đối phương không được chơi hero ưa thích hoặc sẽ bị counter cực mạnh nếu cố tình lựa chọn.

  Ai cũng biết rằng Battle Fury và Manta Style là 2 item đầu tiên của AM, tuy nhiên để có thể sống sót qua giai đoạn đi đường, bạn nên có các trang bị cơ bản như Power Tread, một chiếc Ring of Health càng sớm càng tốt. Một vài player chọn Ring of Aquila nhưng đó là không cần thiết với một hero không dùng nhiều mana như AM.

  Đây là cách lên đồ mà những player cầm Anti Mage đẳng cấp nhất như Burning, Arteezy đều thực hiện nên không dại gì mà thay đổi nó cả. Battle Fury không đơn thuần là công cụ farm, nó là công cụ giúp cho bạn vượt qua các hero tham lam của đối phương và trừng phạt chúng khi không đủ áp lực lên Anti Mage. Lối cộng talent của AM cũng không có gì quá đặc biệt khi mà tập trung vào khả năng tăng tốc độ farm là chính mà thôi, mọi thứ còn lại thì sẽ được bù đắp bằng những món trang bị đắt giá.

  Kết

  Anti Mage vẫn là một hero mạnh từ trước tới giờ nhưng hero này cần khả năng xử lí tinh tế của người chơi mà độ ăn ý với những người đồng đội trong cả lối di chuyển cũng như đánh nhau đầu trận. Anti Mage rất hợp trong những trận đánh rank party khi mà bạn và những người bạn hiểu nhau có thể triển khai lối chơi cùng hero này tốt nhất để dành lấy chiến thắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lý Do Khiến Cho Abaddon Trở Thành Hot Pick Ở Esl Vietnam Championship
 • Dota 2: Vị Thần Tối Cao Zeus Vụt Sáng Ở Vị Trí Đi Mid Nhờ Được Buff Mạnh Ở Bản 7.16 Và 7.17
 • Hướng Dẫn Chơi Centaur Warchief: Tanker Siêu Hạng Trong Dota
 • Top Những Hero Được “dung Túng” Trong Phiên Bản Dota 6.69
 • Dota 2: Lý Do Nào Khiến Vengeful Spirit Trở Nên Cực Hot Hiện Nay?
 • Dota 2: Bạn Có Biết Lúc Nào Không Nên Lên Aghanim Scepter Cho Anti

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Alchemist Dota 2
 • Hướng Dẫn Cơ Bản Lich: Ác Ma Băng Giá Trong Dota 2
 • Mini Guide Dota 2: Lion
 • Dota 2: Phân Tích Lion, Nhìn Tưởng Mạnh Nhưng Không Phải Vậy
 • Tải Game Liên Minh Huyền Thoại
 • “Causes Spell Shield to passively block and reflect a targeted spell once every 12 seconds”

  “Tạo lớp khiên chống phép tự động chặn và phản lại phép mà đối phương tác động lên Anti-mage mỗi 12 giây.”

  1. Snowball của Tusk sẽ phản lại và Anti-Mage lăn về vị trí của Tusk

  Cơ cấu hoạt động của Snowball như sau: Tusk sẽ lao đến AM và ngay trước khi stun, AM bắt đầu lăn. Tusk có thể dễ dàng Blink ra và khiến Snowball của Anti-Mage lao đến vị trí đó. Tức nhiên AM có thể Blink thoát ra, nhưng trước khi Blink, AM cần phải xoay người để làm điều đó. Và trong khoảng thời gian đó, AM có thể bị stun và giữ lại. Hoặc tệ hơn, Snowball có thể khiến AM lao thẳng vào AoE silence, như Static Storm của Disruptor.

  2. Nether Swap hoạt động xuyên qua Scepter

  Nether Swap của Vengeful Spirit tác động lên Anti-Mage như kiểu AM không lên gậy xanh vậy. Đó là bởi vì skill này chỉ đổi vị trí cho nhau, không quan trọng ai là người cast chiêu đó. Nó không chỉ khiến Anti-Mage bị đưa ra khỏi vị trí, mà còn loại của spell block. “Một mũi tên chết hai con chim!”

  3. Nyx Assassin có thể stun Anti-Mage với Scepter bằng Spiked Carapace và Mana Burn.

  Spiked Carapace của Nyx stun bất kỳ ai gây sát thương lên Nyx trong khi chiêu này được kích hoạt. Nyx có thể kích hoạt SPiked Carapace và sử dụng Mana Burn lên Anti-Mage. Mana-Burn sẽ phản lại Nyx, gâ sát thương và stun AM bằng Spiked Carapace! Đó là 2.4 giây stun. Nyx có thể tiếp tục kéo dài thời lượng stun bằng Impale, tăng tổng thời gian stun hơn 5 giây. Đây là đòn counter khó chịu nhất với Anti-Mage Scepter.

  4. Legion Commander’s Duel xuyên Scepter

  Legion Commander duel carry với Blade Mail thường đảm bảo ăn mạng ở mọi trường hợp. Khi Anti-Mage có Scepter bị duel bởi LC, nó chặn Duel và cast ngược lại lên LC. Cho nên Duel vẫn xảy ra, khác biệt là nếu AM duel bằng Scepter, hero này sẽ nhận thêm magic resistance (kháng phép). Nhưng đây không phải là vấn đề với LC, do tất cả sát thương của cô là vật lý và sát thương phản lại từ Blade Mail cũng đi xuyên qua magic immunity với sát thương vật lý. Linken’s Sphere là lựa chọn tối ưu khi gặp LC.

  5. Sunder của Terrorblade hoạt động như thường dù Anti-Mage có Scepter

  Sunder, tương tự Nether Swap, là đổi máu cho nhau và nó không quan tâm ai là người cast. Chúng ta sẽ thấy Anti-Mage cast Sunder và nhận lại với lượng máu ít hơn! Linken’s Sphere hoạt động tốt hơn, nhưng cách tốt nhất là nhờ support cast Lotus Orb lên để phản Sunder lại.

  6. Bloodseeker có thể phá passive của Scepter bằng Bloodrage và cast Rupture

  Lúc ban đầu, Scepter có thể được xem là món đồ chống Anti-Mage tốt trước Bloodseeker. Nhưng thật ra thì không. Một người chơi Bloodseeker giỏi có thể cast Bloodrage lên AM, và nó sẽ phản lại, cứ như là BS tự cast Bloodrage lên bản thân (và đó là điều mà BS muốn) rồi sau đó cast Rupture lên, được xem là chiêu không đội trời chung với AM. Cách tốt nhất là đọc draft đối phương và pick AM cuối cùng.

  Ngoài ra, talent level 15 của Anti-Mage, + 400 phạm vi Blink có thể khắc chế Bloodseeker. VỚi talent này, khoảng cách Blink tăng lên thành 1550 unit. Miễn là đối tượng bị Rupture di chuyển hơn 1300 unit trong vòng 0.25 giây, Rupture không thể gây sát thương. Mọi người nên lưu ý điều này để tránh mất máu.

  Với Rubick, chiêu Spell Steal tác động lên Scepter tương tự Linken’s Sphere. Chiêu ăn cắp hép sẽ bị chặn, nhưng Anti-Mage không thể sử dụng Spell Steal lên Rubick!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dota 2: Siêu Nhân Anti Mage Đang Dần Trở Lại Sau Một Thời Gian Dài Vắng Bóng
 • Những Lý Do Khiến Cho Abaddon Trở Thành Hot Pick Ở Esl Vietnam Championship
 • Dota 2: Vị Thần Tối Cao Zeus Vụt Sáng Ở Vị Trí Đi Mid Nhờ Được Buff Mạnh Ở Bản 7.16 Và 7.17
 • Hướng Dẫn Chơi Centaur Warchief: Tanker Siêu Hạng Trong Dota
 • Top Những Hero Được “dung Túng” Trong Phiên Bản Dota 6.69
 • Cách Lên Đồ Cho Huskar

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Rồng 2 Đầu Jakiro
 • Hướng Dẫn Chơi Krobelus (By 1412356)
 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Death Prophet Support
 • Hướng Dẫn Chơi Anti Mage
 • Tin Tức Online: [Guide Rubick
 • .::DIỄN ĐÀN LỚP 9A-THCS NGUYỄN HUỆ::.

   

  Tìm kiếm

  Display results as : Số bài Chủ đề

  Advanced Search

  Powered by Forumtion™ Sử dụng tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Google ChromeDessign by toonworld

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ép Đồ Tướng Trong Dota – Huskar
 • Dota 2: Patch 7.28C Danh Sách Bậc Trung; Kẻ Hủy Diệt Outworld Vẫn Bị Hỏng?
 • Hướng Dẫn Chơi Pudge
 • Hướng Dẫn Chơi Traxex Drow Ranger
 • Hướng Dẫn Chơi Dota Giỏi: Kỹ Năng Phân Tích Giai Đoạn Đầu Game
 • Hé Lộ Cách Lên Đồ, Cách Chơi Pudge Trong Dota 2 Dành Cho Tân Thủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Tưởng Trang Bị Kháng Phép Cực Độc: Tăng Thời Gian Hồi Chiêu Của Kẻ Tung Phép
 • Hướng Dẫn Chơi Clinkz Trong Phiên Bản 7.22
 • Mini Guide Dota 2: Clinkz
 • Dota 2 Lore (P.9): Nụ Hôn Thần Chết
 • Mini Guide Dota 2: Slark
 • Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ. Pudge dễ dàng kết thúc con mồi mà hắn nhắm tới trong vòng một nốt nhạc. Vậy cách chơi Pudge trong Dota 2 như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu và hướng dẫn các bạn điều khiển Pudge sao cho hiệu quả nhất.

  Trong thế giới Dota 2, hero Pudge là một trong những nhân vật thuộc nhóm sức mạnh có chỉ số khởi điểm khá cao. Pudge có chỉ số lượng máu và giáp tương đối lớn nên luôn được các game thủ ưu ái chọn cho các vị trí như: Ganker, Tanker, Roamer, Support,..

  Ưu – nhược điểm của Pudge Dota 2

  Để có cách chơi Pudge trong Dota 2 hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được những thông số cơ bản như trên, người chơi cũng phần phải nắm bắt được những ưu- nhược điểm của hero tay cầm. Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể phát huy được điểm mạnh cũng như cải thiện được điểm yếu của hero.

  • Pudge sở hữu combo skill mạnh.
  • Strength tốt, còn có thể được buff cao hơn với kỹ năng Flesh Heap.
  • Mạnh về cuối game.
  • Vừa có thể làm Tanker vừa làm assassin cùng lúc.
  • Máu trâu.
  • Chỉ số thông minh và linh hoạt thấp.
  • Armor thấp.
  • Tốc độ đánh và di chuyển chậm chạp.
  • Skill Meat Hook khó dùng.

  Bảng kỹ năng và cách build kỹ năng của Pudge Dota 2

  Hệ thống kỹ năng của Pudge hơi “bốc mùi”. Tuy nhiên, nhờ vào những kỹ năng sau đây mà Pudge mới có biệt danh là tên Đồ tể thích đi mổ lợn đó.

  Hướng dẫn Pudge Dota 2: Cách lên đồ

  Pudge rất đa tài. Do đó, các bạn có rất nhiều lựa chọn để lên đồ cho Pudge theo từng vai trò khác nhau. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài trang bị phù hợp với khả năng Ganker – Assassin của Pudge.

  • Tầm sử dụng: 600
  • Tổng số lần sử dụng: 3
  • Dùng để chứa runes. Hồi máu và tăng năng lượng cho Pudge để có thể thực hiện được combo giết người.
  • Tạo ra một cái cây nhỏ tại vị trí chỉ định, tồn tại trong 20 giây.
  • Tầm sử dụng: 200
  • Thời gian tồn tại: 20
  • tác dụng làm khuất sight
  • Item hữu hiệu khi đối phương có harass.
  • Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.
  • Trụ lane tốt.
  • Tăng đọ lỳ lợm cho Pudge
  • +8.5 HP/sec Regeneration
  • +25% Magic Resistance
  • cho máu bản thân
  • hồi máu để hỗ trợ đồng đội.
  • Cung cấp cho các đơn vị lân cận thân thiện với một lá chắn ngăn chặn 400 dam phép.
  • + 11 HP Regeneration
  • + 30% Spell Resistance
  • Tăng khả năng làm choáng.
  • Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.
  • Nâng cấp ultimate cho đồng đội.
  • + 10 Tất cả các thuộc tính
  • + 200 tế
  • + 150 Mana
  • Giảm tốc độ tấn công của kẻ thù.
  • + 30 Intelligence
  • + 15 Armor AURA SLOW: 25%
  • Manacost: 100
  • Cooldown: 30
  • Tăng damage và tốc độ chạy
  • Phản lại lực sát thương của hero địch.

  Sau khi tìm hiểu kỹ các kỹ năng và cách lên đồ cho Pudge, các bạn có thể luyện tập điều khiển Pudge Dota 2 theo hướng như sau:

  Ngay tại thời điểm đầu của trận đấu, các bạn có thể xem xét tình hình để lựa chọn chơi khô máu luôn với kẻ địch. Lượng máu khởi điểm của Pudge khá dồi dào, cộng thêm kĩ năng Rot đảm bảo những hero chạy chậm sẽ chỉ có đường chết. Giết những kẻ địch yếu và slow để tăng điểm là việc quan trọng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên thực hiện các cú last hit và deny. Đây cũng là cách để bạn có thể đì đối phương dễ dàng hơn là đi săn lùng chúng. Hơn nữa, cách làm này cũng sẽ giúp bạn có thể lên được trang bị Bottle sớm hơn.

  Pudge không cần cắm mắt. Nhưng cũng cần phải để ý và tận dụng thời gian đối phương ăn Creep bên trụ của bạn. Khi phát hiện, địch đang ăn lính, bạn hãy kích hoạt và sử dụng combo: để dội sát thương lên chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển Pudge đứng chắn trên hàng Creep của địch và farm. Địch sẽ không dám tiến lên đâu vì sợ móc câu từ Meat Hook của bạn.

  Tại thời điểm này, bạn hãy cho Pudge đảo lane liên tục và control runes. Những Runes cần thiết cho Pudge là: Haste, Invisibility Regenration. Khi Pudge của bạn đã có những runes này, hãy đảo lane để kiếm mạng và nhường những runes khác cho đồng đội của mình.

  Giai đoạn này bạn vẫn cần phải sử dụng tới Meat Hook. Đây sẽ là skill chính và gây damage chính cho hero của bạn. Vì vậy hãy tận dụng và sử dụng nó một cách khôn khéo.

  Ở cuối trận đấu, bạn sẽ là người mở đầu cuộc giao tranh và là một Tanker đỡ đòn ưu tú. Bạn có thể dùng Meat Hook + Blink Dagger để có một khoảnh khắc chào màn ấn tượng. Sau đó hãy cố gắng ép góc và nhằm tới cản trở các hero địch chủ lực. Tạo cơ hội cho đồng đội của mình có thể giết gọn được mục tiêu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn một vị trí “kín đáo” khuất tầm nhìn để có thể gây được sự bất ngờ cho đối thủ.

  Những lưu ý khi chơi Pudge Dota 2

  Ngoài cách lên đồ và cách điều khiển Pudge Dota 2 như trên, các bạn hãy ghi nhớ một vài lưu ý để chơi Pudge hiệu quả hơn:

  • Kỹ năng Rot có thể sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn sử dụng Ultimate.
  • Trước khi vào late game, hãy tích cực gank, gank, gank để áp đảo đối phương.
  • Để sử dụng được Meat Hook, bạn cần căn chỉnh chính xác tầm thi triển.
  • Cái móc Meat Hook của Pudge có thể kéo mọi thứ mà nó chạm vào như: địch, quái, rune, đồng đội,..

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Thật Khi Chơi Dota 2?
 • Các Hướng Dẫn Chơi Kunkka Dota 2
 • Cẩm Nang Dota 2: Juggernaut
 • Dota 2: Top 4 Vị Tướng Chỉ Cần Nghe Thấy Cái Tên Juggernaut Là Đã Đủ Khiếp Vía Và Muốn Quit Game Ngay Lập Tức
 • Nguồn Gốc Của Juggernaut Đã Thay Đổi Như Thế Nào Kể Từ Khi Sang Dota 2
 • Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Wraith King Dota 2 Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Ember Spirit (P2)
 • ‘giải Mã’ Ngôn Ngữ Của Game Thủ Philippines Trong Dota 2
 • Dota 2: Là Nạn Nhân Của Bug Bloodstone, Vp Vẫn Bất Bại Tại Esl One Los Angeles
 • Dota 2 Update 7.27 Vietsub, Draft Thay Đổi
 • Dota 2 Changelog 6.85 (P2): Roshan Sẽ Trở Lại Làm Trùm
 • “raith King. Một nhân vật khá nổi tiếng trong các giải đấu chuyên nghiệp của Dota 2. Có khá nhiều tân thủ muốn tìm hiểu cách chơi của nhân vật này. Do đó, bài viết hôm nay, Purer than flesh, stronger than bone, imperishable is the essence of the wraith”. Tạm dịch: ” tinh khiết hơn thịt, mạnh mẽ hơn xương, bất diệt là bản chất của ma quỷ“. Vâng! nói đến “thịt”, “xương” thì chắc chắn chẳng còn ai khác ngoài W Gamebaidoithuong sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu cách chơi Wraith King Dota 2 hiệu quả nhất.

  Thông số của Wraith King trong Dota 2

  Dựa vào các thông sô trên cho ta thấy, Wraith King Dota 2 thuộc nhóm những hero Sức mạnh, đánh cận chiến. Nhân vật này có lượng máu khá dồi dào và có thể đảm nhiệm các vai trò như: Carries, Support, Tanker, Jungler.

  Ưu – nhược điểm của Wraith King

  Để hỗ trợ cho phần cách chơi Wraith King Dota 2 thêm hiệu quả, ngoài việc nắm bắt được các chỉ số ban đầu, người chơi cần phải biết được thế mạnh và những điểm yếu của hero.

  • Máu trâu nên sống dai.
  • Hệ thống skill hỗ trợ farm cực tốt.
  • Skill Reincarnation giúp Wraiking King có thể hồi sinh ngay khi bị giết.
  • Dễ dàng hỗ trợ được đồng đội nhờ skill Vampiric Aura hút máu.
  • Nhiều sát thương vật lý.
  • Bộ skill dễ sử dụng hợp với những tân thủ mới chơi.
  • Phụ thuộc nhiều vào item.
  • Khó bất từ nếu như gặp các đối thủ:Anti-Mage, Phantom Lancer, Naga Siren.

  Bảng kỹ năng Wraith King và cách xây dựng kỹ năng

  Hệ thống kỹ năng của Wrai King Dota 2 gây ấn tượng vì sử dụng rất là dễ. Về cơ bản, các bạn chỉ việc kích hoạt kỹ năng Wraithfire Blast và lao vào chém. Tuy nhiên, Wraith King không phải là hero não tàn. Các skill của anh hùng này sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi, cụ thể như sau:

  • Tỉ lệ làm chậm: 20%
  • Thời gian làm chậm: 2s
  • Thời gian làm choáng: 2s
  • Damage theo giây: 15/30/40/50
  • Damage nhận ban đầu: 50/100/150/200
  • Tầm sử dụng: 525
  • Wraith King ném một ngọn lửa ma về phía đối thủ, gây damage, khiến đối thủ bị choáng rồi sau đó làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu trong một khoảng thời gian.

  Hướng dẫn chơi Wraith King Dota 2: Cách lên đồ

  Wraith King là một tướng đánh cận chiến. Do đó, cách chơi Wraith King Dota 2 trong giai đoạn đầu game rất cần các item giúp tăng khả năng chống chịu. Các bạn có thể tham khảo hướng lên đồ cho Vị Vua Bất Tử như sau:

  • Attack Damage: 15
  • Tăng khả năng farm nhanh.
  • +4 Strength
  • +4 Agility
  • +4 Intelligence
  • +1.5 Mana regeneration
  • +20 Movement speed
  • Item hữu hiệu khi đối phương có harass.
  • Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.
  • Trụ lane tốt.
  • +45 Movement speed
  • +25 Attack speed
  • +10 Strength
  • +24 Damage
  • Vô hiệu hóa các skill phép.
  • Hỗ trợ sử dụng skill ultimate.
  • Tăng damage, càn quét tốt hơn trong combat.
  • Tăng tốc độ farm.
  • Nâng cấp ultimate cho đồng đội.
  • + 10 Tất cả các thuộc tính
  • + 200 tế
  • + 150 Mana

  Hướng dẫn cách chơi Wraith King Dota 2

  Ngày trước, cách chơi Wraith King Dota 2 là một tay Carries hạng nặng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, người game thủ chuyên nghiệp giao cho Wraith King một vai trò mới hơn và cũng gặt hái được rất nhiều thành công ở vai trò này, đó là Supporter.

  Là một Supporter thì nhiệm vụ của người chơi sẽ là đi theo Carries và bảo kê anh ta trên mọi nẻo đường. Wraith King vừa hay có đủ lượng máu trâu để có thể làm được điều đó. Tại thời điểm này, bạn hãy đi theo Carry và hỗ trợ farm. Cắm mắt xung quanh để đảm bảo khoảng cách giữa team ta và team địch. Kích hoạt skill Wraithfire Blast sẵn để bất cứ lúc nào có kẻ quấy rối cũng sẽ bị ăn củ hành.

  Wraith King có nhiều skill hỗ trợ farm nhanh cực tốt. Cộng thêm các trang bị khởi đầu giúp anh có thể trụ lane vững hơn. Nhờ đó, việc có thể hoàn thành các item sớm hơn dự định là điều dễ hiểu. Bạn cũng có thể bật luôn Vampiric Aura để Carries và bản thân có thể hút máu từ những kẻ địch phá phách. Lượng máu càng dồi dào thì cả bạn và Carries càng yên tâm để thực hiện farm hơn.

  Tới giữa game, bạn hãy điều khiển Wraith King tiếp tục làm một Farmer và chờ thời cơ để mở đầu combat. Khi có được trang bị Drum of Endurance khả năng tham gia vào combat của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể nhảy vào giữa đọi hình của địch và bật skill Wraithfire Blast. Hãy nhằm vào những hero máu giấy trước để sớm tiêu diệt được chúng. Hoặc nhằm vào các Carry bên địch, làm chậm khả năng di chuyển của chúng, tạo cơ hội cho Carries và đồng đội của mình nhay vào để cấu rỉa.

  Mặc dù có lượng máu dồi dào, những khi tham gia combat bạn vẫn nên kích hoạt item BKB để có khả năng sống sót lâu hơn.

  Về cuối game thì nhiệm vụ của bạn vẫn sẽ không thay đổi. Bám sát Carries để hỗ trợ farm, ăn creep hoặc Roshan. Với vai trò này thì có thể Wraith King sẽ thiệt thòi hơn nhiều. Những bù lại anh sẽ hỗ trợ và bảo vệ được đồng đội của mình toàn mạng đến cuối game.

  Skill Reincarnation sẽ giúp Wraith King không phải bỏ sót bất cứ giây phút nào trong trận đấu. Khi giao tranh, nếu chẳng may sức chịu đựng có hạn thì kỹ năng này sẽ giúp anh hồi sinh lại ngay lập tức. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Wraith King còn có tên gọi khác là vị Vua bất tử.

  Những lưu ý khi chơi Wraith King Dota 2

  Có thể nói, Wraith King là hero trong Dota 2 nhàn hạ nhất với nhiệm vụ chủ yếu hầu như là farm. Các kỹ năng sử dụng cũng rất dễ, không đòi hỏi một tiêu chuẩn nào. Tuy nhiên, những ai muốn học hỏi cách chơi Wraith King Dota 2 vẫn cần ghi nhớ những lưu ý sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bkb Is For The Weak! Cách Để Thay Thế Item Này Mà Vẫn Không Sợ Khi Đối Phương Có Quá Nhiều Khống Chế
 • Sẽ Loạn Lạc Thế Nào Nếu Lmht Có Một Item Giống Với Black King Bar Của Dota 2?
 • Cách Tải Và Cài Đặt Dota 2 Trên Steam
 • Dota 2 Update 7.28: Đâu Là Những Aghanim’s Scepter Mới Mạnh Nhất Dành Cho Support
 • Điểm Danh Những Thay Đổi Quan Trọng Nhất Liên Quan Đến Aghanim’s Scepter Trong Bản Cập Nhật Dota 2 7.22
 • Cách Lên Đồ Cho Nhân Vật Bounty Hunter Dota 2 Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Bounty Hunter Trong 7.21, Bài Học Từ Zai
 • Hướng Dẫn Chơi Sniper
 • Cẩm Nang Nhập Môn Dota 2 (P1): Những Thủ Thuật Giúp Trải Nghiệm Của Bạn Tuyệt Vời Hơn
 • Hướng Dẫn Chơi Shadow Demon (By H1_Phoenix)
 • Dota 2 Lore (P.6): Quỷ Dữ Và Bảy Địa Ngục Trong Thế Giới Dota 2
 • Là một trong những Hard Carry sở hữu các skill cực mạnh, Bounty Hunter Dota 2 luôn gây ấn tượng mỗi lần xuất hiện. Nhân vật này có khả năng tạo nên sự thay đổi trong một trận chiến với rất nhiều ưu điểm trong khả năng chiến đấu. Bài viết này ( Thiên Hạ Bet hay Ku Bet) sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhân vật.

  Tìm hiểu nhân vật Bounty Hunter DoTa 2

  Bounty Hunter là một trong những nhân vật được đánh giá cao trong tựa game Dota 2. Sở hữu những skills đáng nể, Gondar luôn sẵn sàng làm nản lòng bất kỳ kẻ nào đối đầu với hắn trong trận chiến. Damage cơ bản lớn, STAT và AGI tăng cực cao cùng tốc độ chạy khá nhanh là những thế mạnh cơ bản của nhân vật này.

  Bổ sung vào đó là chỉ số giáp cao, khả năng chạy trốn cực kỳ tốt phù hợp với những tình thế rượt đuổi. Nhân vật có ganker mạnh và khả năng dứt điểm nhanh chóng tăng khả năng thắng cuộc trong mỗi trận combat. Nhìn chung, đây là một Hero khá toàn diện.

  Tuy nhiên, Bounty Hunter Dota 2 cũng có một số nhược điểm nhất định. Ví dụ như lượng máu khá ít, khó có thể duy trì khi phải sử dụng skill liên tục. Nhân vật cần được up level nhanh và cần sở hữu nhiều item để tối đa hóa sức mạnh. Tuy nhiên, so với các nhân vật khác thì Gondar vẫn rất mạnh.

  Hướng dẫn cách build đồ đối với Bounty Hunter Do Ta 2

  Ngoài việc tìm hiểu thông tin về nhân vật, người chơi cũng nên nắm vững các cách build đồ vào những giai đoạn khác nhau trong trận chiến. Build đồ thích hợp sẽ tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật, đồng thời giảm nguy cơ farm mạng cho đối thủ.

  Build đồ trong Early Game

  • Hệ thống các item Regen đầu trận cơ bản được khuyên dùng. Đối với Bounty Hunter bao gồm: Healing Salve Slave, Ancient Tango of Essifation Tango, Magic Stick Stick, Clarity Potion potion.
  • Những item có mức giá rẻ nhưng có hiệu quả sử dụng cao: Ironwood Branch Branch, Gauntlets of Ogre Strength Gault, Circlet of Nobility Circle, Slippers of Agility Slipper.
  • Stout Shield Stout Shield là một trong những item hỗ trợ nhân vật bám lane tốt nhất giai đoạn nhập cuộc.
  • Ring of Protection Ring thường được sử dụng để up lên Ring of Basilius Basilius. Item này giúp tăng tốc độ Regen Mana.
  • Boots of Speed là item cần thiết đối với những Ganker.

  Build đồ cho Bounty Hunter Dota 2 trong Mid Game

  • Battle Fury Fury hỗ trợ up lên từ Perseverance Perseverance. Item này cũng giúp nhân vật nhanh chóng farm nhiều nhất để trở thành Carry sau này.
  • Sange and Yasha S&amp,Y là item giúp tăng cường sức mạnh AGI, STR và tốc độ di chuyển.
  • Manta Style Manta giúp đảm bảo an toàn cho nhân vật thông qua khả năng giải buff và gây rối loạn đối thủ trong một combat.
  • Helm of the Dominator Helm tăng khả năng hút máu cho nhân vật.

  Late Game và những item khuyên dùng

  • The Butterfly Fly là item được khuyên dùng đối với mọi Carry và Gondar cũng không phải là ngoại lệ.
  • Stygian Desolator Deso tăng cường khả năng sát thương giúp hạ gục mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
  • Buriza-do Kyanon Buriza tăng độ sát thương trong các pha Crit.
  • Monkey King Bar MKB giúp khắc chế những đối thủ sở hữu Evasion và phá Channeling.
  • Heart of Tarrasque Heart giúp kéo dài thời gian sống của nhân vật.
  • Satanic Satanic tăng cường khả năng hút máu giúp nhân vật dễ dàng “lật kèo”.

  Một số nhân vật nổi trội trên Bounty Hero Dota 2

  ABADDON

  – MS cơ bản của nhân vật này tăng 310 lên 325. Agi cơ bản tăng 6 trong trường hợp này giáp không đổi.

  – Tốc độ bay Mist Coil giảm từ 1600 xuống 1300. Talent 25 sửa thành + 375 Aoe Mist Coil.

  – Curse of Avernus được làm lại. Bây giờ Slow AS mục tiêu 10/15/20/25% trong 4s. Nếu đánh mục tiêu trong 4 lần sẽ gây silence 4s. Slow 30/40/50/60% và đồng đội nhận được 40/60/80/100 AS.

  Anti Mage

  – Nhân vật này được bỏ hiệu quả khi lên Scepter.

  – Spell Shield của Anty Mage được kết hợp với Counterspell. Tăng 15/25/35/45% kháng phép ở trạng thái bị động. Trong trường hợp bị kích hoạt sẽ trở thành Counterspell trong 1,4s. Block và phản lại tất cả các skills chỉ định vào người mình của kẻ địch. Cooldown 15/11/7/3. Chỉ cần 40 mana kích hoạt nhân vật này trong game.

  Một chỉnh sửa vô cùng hợp lí dành cho Anti Mage là giờ đây skill Spell Shield có thể kích hoạt để phản lại tất cả skill của đối thủ thay vì phải bỏ ra 4200 vàng khá vô nghĩa cho Aghanim’s Scepter. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi AM cần tính toán và xử lí vô cùng tinh tế nếu muốn phản lại các skill nguy hiểm thay vì chỉ farm farm và lao vào chém như trước đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker
 • Dota 2: Bloodseeker, Từ Siêu Sao Pub Cho Đến Đấu Trường Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Hướng Dẫn Chơi Axe (By Cuchuoi89)
 • #1 : Hướng Dẫn Chơi Axe Dota 2 Vị Trí Disable, Durable, Jungler
 • Cách Lên Đồ Cho Tôn Ngộ Không Trong Lmht

  --- Bài mới hơn ---

 • Liên Minh Huyền Thoại: Top 7 Sát Thủ Đường Giữa Mạnh Nhất Phiên Bản 6.7
 • Lmht: Ngoài Xayah Và Rakan, Những Đôi Tình Nhân Này Cũng Yêu Nhau Nồng Nhiệt Chả Kém, Khiến Người Ta Phải Ganh Tị
 • Ngày Lễ Tình Nhân: “điểm Danh” Những Cặp Đôi Trong Thế Giới Lmht
 • Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena
 • Hướng Dẫn Chọn Tướng Hỗ Trợ Khắc Chế Trong Đấu Xếp Hạng (Phần 1)
 • I/ Kỹ năng

  – Liên Minh Draven (Nội Tại): Draven nhận được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có.

  Kỹ năng nội tại giúp Draven có được chỉ số ngưỡng mộ mỗi khi chụp dc chiếc rìu từ kỹ năng Rìu Xoay, tiêu diệt quái. Nếu Draven kết liễu được tướng địch thì sẽ nhận thêm một ít vàng tùy theo chỉ số ngưỡng Mộ mà Draven đang có, nếu bị hạ gục chỉ số Ngưỡng Mộ của Draven sẽ bị giảm đi một nữa.

  – Rìu Xoay (Q): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.

  Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Draven ở giai đoạn đầu cũng như giai đoạn cuối. Kỹ năng này thật sự khó sử dụng vì nó đòi hỏi bạn phải bắt trúng chiếc rìu để có thể sử dụng liên tục và dồn sát thương hiệu quả. Mình sẽ hướng dẫn sử dụng kỹ năng này ở phần hướng dẫn chơi để các bạn có thể tự ý điều chỉnh hướng rơi của chiếc rìu.

  – Xung Huyết (W): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Lượng Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu Xung Huyết.

  Kỹ năng này sẽ giúp Draven truy đuổi đối phương dễ dàng, Nếu bắt được Rìu Xoay, Draven sẽ được hồi lại kỹ năng này, và như thế thì đối phương sẽ khó mà thoát khỏi việc lên bảng đếm số.

  – Dạt Ra (E): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.

  Đây là kĩ năng giúp Draven có thể cầm chân đối phương để tung thêm vài phát Rìu Xoay khi cần thiết. Ngoài ra, Dạt Ra cũng khá hiệu quả trong các pha chạy trốn.

  – Lốc Xoáy Tử Vong (R): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn. Gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

  Một kĩ năng rất bá đạo khác của Draven với khả năng gây sát thương bá đạo đồng thời cũng rất khó sử dụng. Đối với đa số người chơi, Lốc Xoáy Tử Vong chỉ có thể trúng mục tiêu một lần khi phi đến tuy nhiên sức mạnh của kĩ năng này sẽ đạt hiệu quả nhất khi mục tiêu bị ăn hai lần sát thương.

  II/ Hướng dẫn chơi Buid đồ

  – Bảng bổ trợ: 21-0-9

  – Ngọc bổ trợ:

  + Đỏ x9 Sát thương vật lí.

  + Vàng x9 Giáp

  + Xanh X9 Kháng phép theo cấp

  + Tím x1 Sát thương vật lí x2 Hút máu

  – Phép bổ trợ:

  + Tốc biến Lá chắn

  + Mang thanh tẩy thay lá chắn nếu team địch có nhiều stun

  – Cách tăng skill:

  + Level 1 Q

  + Level 2 E

  + Level 3 W

  + Max Q – W – R – E

  – Cách lên đồ:

  Khởi đầu:

  + Kiếm doran 1 mana mắt vật tổ.

  + Hãy hoàn thành Huyết kiếm sớm nhất có thể sau đó.

  + Giày cuồng nộ

  + Ma vũ song kiếm

  + Vô cực kiếm

  + Cung xanh

  + Giáp thiên thần or Đao thủy ngân

  – Cách chơi:

  Đầu tiên cố gắng farm thật tốt đến khi level 3 bạn có đủ 3 chiêu thức thì hãy kết hợp farm với cấu máu đôi phương.Kích hoạt Q để farm.

  Đây là phần quan trọng nhất của Draven đó là điều chỉnh hướng rìu bay

  – Chia Sẻ: Vi*

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Cách Sửa Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu
 • Top Những Cái Tên Đáng Ghét Nhất Liên Minh Huyền Thoại
 • Bảng Xếp Hạng Các Vị Tướng Trong Chế Độ Chơi Aram Liên Minh Huyền Thoại
 • Lmht: Những Vị Tướng Đường Trên Mạnh Nhất Meta Hiện Tại
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Dota 2 Cơ Bản Nhất Dành Cho Newbie

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Giàu Không Khó Khi Trở Thành Một Dota 2 Trader
 • Người Chơi Mới Cần Biết Cách Mua Đồ Trong Dota 2 Này
 • Hướng Dẫn Nhanh Cách Mua Đồ Trong Game Dota 2 Cho Người Mới Chơi
 • Những Set Đồ Hero Đẹp Nhất Trong Tuần (P1)
 • Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Mua Được Đồ
 • Hướng dẫn cách lên đồ Dota 2 cơ bản nhất

  Để có thể có cách lên đồ Dota 2 hiệu quả. Tất nhiên việc quan trọng nhất là người chơi phải xác định được vị trí chơi game của mình. Trong game, Nhà phát triển sẽ không hướng dẫn hay phân bố các trang bị cho từng vị trí hoặc từng tướng. Cho nên, cách tốt nhất để lên đồ phù hợp và hữu hiệu đó là thử nghiệm. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể học hỏi các cách lên đồ Dota 2 từ các cao thủ chuyên nghiệp bằng cách xem các video hướng dẫn chơi của họ.

  Tuy nhiên, đứng ở vị trí là một người mới chơi. Các bạn có thể áp dụng cách lên đồ Dota 2 như sau:

  • Đối với những Hero Nuker: Trang bị phù hợp là purchase clarity potion. Hoặc Mantle of intelligence +circlet of nobility +giày bitis.
  • Đối với Hero Late và Tanker: Cách lên đồ cũng tương tự như những anh hùng thông minh ở trên. Có thể thêm tango of essifation hoặc mua đồ Dota 2 có chức năng tăng agi hay stre.

  Nói chung, để có cách lên đồ Dota 2 hợp lý nhất bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu các chức năng của từng item. Có rất nhiều trang bị sẽ có chức năng giống nhau, chỉ có khác giá thành. Nếu chăm chỉ luyện tập và khảo nghiệm, bạn sẽ thấy item nào phù hợp, item nào không. Từ đó, bạn sẽ biết được cách lên đồ Dota 2 cho từng vị trí mình chơi.

  Cách ép đồ Dota 2 cực kỳ đơn giản

  Vâng, mặc dù cách lên đồ Dota 2 quan trọng. Nhưng để trở thành một tay chơi lão luyện, bạn cũng cần phải biết cách ép đồ. Nếu bạn có thể phối hợp được 2 yếu tố này lại với nhau trong quá trình chơi game, chắc chắn Herro của bạn sẽ trở lên bất bại.

  Để có thể thực hiện được cách ép đồ Dota 2, các bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn cơ bản sau:

  • Cách ép đồ ban đầu: Sẵn sàng mua máu và mana để trụ vững Lane và roam.
  • Cách ép đồ giai đoạn đầu: Mua chim cho đồng đội. Tiếp tục ward để có thể dùng bình check rune, trụ Lane và roam.
  • Cách ép đồ giai đoạn cuối game: Mua Bracer để có thể trụ lâu trong combat và tiếp tục ward để hỗ trợ đồng đội.

  Cách mua đồ trong Dota 2 như thế nào?

  Kết thúc cách lên đồ Dota 2 và cách ép đồ, chắc chắn nhiều bạn mới chơi sẽ thắc mắc việc mua đồ trong Dota 2 như thế nào? Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy đọc tiếp phần nội dung sau đây:

  Mua đồ Dota 2 theo danh sách item gợi ý

  Để thực hiện được cách lên đồ Dota 2, bước đầu tiên người chơi phải tìm cách mua đồ trong Dota 2. Mua như thế nào? Và tiền ở đâu để mua? Tất nhiên, để mua được đồ, các bạn sẽ cần giành một chút thời gian đầu của trận đấu để Farm lính và quái. Nếu giết lính và quái, các bạn sẽ nhận được vàng, số vàng này sẽ được tích lại và dùng trong mục đích mua đồ cho hero.

  Để không bị phí phạm tài nguyên, các bạn có thể mua đồ Dota 2 dựa theo danh sách item gợi ý sẵn trong hệ thống. Những item này đều được hệ thống sắp xếp và đánh giá phù hợp với Hero mà bạn chơi. Tuy nhiên, việc sử dụng những Item gợi ý sẽ không thể hiện được phong cách chơi game của bạn. Do đó, mặc dù có item gợi ý nhưng bạn vẫn lên chỉnh lại danh sách item để có cách lên đồ Dota 2 sáng tạo hơn.

  Sử dụng tính năng Quick buy để mua đồ Dota 2

  Cuối cùng với cách mua đồ Dota 2 này, bạn cần phải nhấn, giữ tổ hợp phím Shift và chuột trái vào item mà bạn muốn mua. Những item xuất hiện sẽ đều có thể ghép thành các item khác và nổi lên trong ô Quick buy. Sau khi ghép xong, hệ thống sẽ tự tổng hợp tiền. Nếu tài khoản của bạn đủ tiền để có thể mua đồ thì chỉ cần nhấn chuột phải vào item đó để hoàn thành.

  Tính năng Quick buy này có tác dụng cho tất cả các trường hợp bạn muốn lên đồ Dota 2. Ví dụ như đang giao tranh và bạn muốn lên một món đồ quan trọng nào đó thì việc mua đồ qua Quick buy là vô cùng cần thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Trong Dota 2 Theo Từng Role Mà Bạn Cần Biết
 • Từ Nay, Các Vị Tướng Lmht Có Thể Tha Hồ “hái Hoa Bắt Bướm” Trong Thế Giới Mới Mang Tên Dota 2
 • Những Vị Tướng Ở Vị Trí Jungle Dành Cho Dân Lmht Muốn Chuyển Qua Chơi Dota 2 (Kỳ 3)
 • Top 5 Vị Tướng Late Game Thường Được Sử Dụng Trong Dota
 • Liên Quân Mobile: So Khả Năng Đi Rừng Của Top 5 Tướng “hot” Nhất Hiện Nay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100