【#1】Cách Kiếm Kim Cương Trong Minecraft Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Các dụng cụ cần thiết trong cách tìm kim cương trong Minecraft

Để chế tạo cúp sắt, người chơi cần chuẩn bị 2 que gỗ3 sắt thỏi. Bạn nên chuẩn bị nhiều cuốc sắt để thuận lợi trong việc tìm kiếm.

Bạn có thể kiếm cuốc sắt ngẫu nhiên tại pháo đài huyền bí hay trong ruộng ở khu mỏ bỏ hoang. Hoặc bạn cũng có thể tìm ở nhà thợ rèn trong làng và trao đổi với thợ rèn.

Tương tự như cúp sắt, bạn cần chuẩn bị 2 que gỗ và 3 viên kim cương để chế tạo ra một chiếc cúp kim cương. Bạn có thể tìm kiếm cuốc kim cương bằng cách trao đổi với thợ rèn.

Chế tạo xô nước để dập lửa và dung nham

Cách kiếm kim cương trong Minecraft hiệu quả

Có thể nói, cách kiếm kim cương trong Minecraft với những bạn “lính mới” là rất khó và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có cách. Bất kỳ một trò chơi nào cũng cần có những mẹo chơi để giúp các gamer có thể vượt qua các thử thách một cách đơn giản nhất. Và tất nhiên, này cũng không ngoại lệ.

Sau khi đã chuẩn bị xong những dụng cụ cần thiết, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu vào cuộc hành trình tìm kim cương trong Minecraft ngay thôi nào!

Xác định vị trí chính xác để kiếm kim cương Minecraft

Mỏ kim cương thường sẽ chỉ xuất hiện ở giữa các layer 1 – 16. Tuy nhiên, nó xuất hiện nhiều nhất ở layer 12. Do đó, nếu bạn dùng máy tính hệ điều hành Windows thì hãy nhấn phím F3 để biết mình đang ở layer nào trên bản đồ. Còn nếu dùng máy tính Mac thì nhấn tổ hợp phím FN + F3. Việc biết chính xác mình đang ở layer nào sẽ giúp bạn dễ dàng đào được kim cương hơn. Đồng thời hạn chế được việc gặp phải nham thạch.

Khám phá hệ thống hang động

Tìm kim cương trong các rương bị bỏ rơi

Cách này nghe có vẻ hơi khó tin phải không? Thế nhưng, thực tế là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những viên kim cương trong các chiếc rương bị bỏ rơi. Tuy nhiên, những chiếc rương này rất hiếm. Vì thế, cách tìm này còn phụ thuộc vào sự may mắn của bạn nữa.

Đào kim cương theo cách phân chia nhánh sẽ làm tăng tỉ lệ đường hầm 2×2 thành nhiều khối riêng biệt khác. Việc này sẽ giúp bạn tăng khả năng tìm thấy mỏ kim cương và những khoáng sản khác.

Cách tìm kim cương trong Minecraft – Đào theo hình hộp

Một giải pháp nữa cũng rất hiệu quả đó là đào theo hình hộp. Đây là cách kiếm kim cương trong Minecraft phổ biến được rất nhiều game thủ sử dụng. Cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần đào một hình hộp xung quanh và mở rộng cho tới khi tìm được kim cương cùng những khoáng sản khác. Tuy nhiên, cách làm này mất khá nhiều thời gian.

Một số mẹo kiếm kim cương trong Minecraft

  • Hãy kiểm tra các khối xung quanh thật kỹ để tránh trường hợp bị những dòng chảy dung nham che mất kho báu.
  • Tính toán thật kỹ càng để tìm ra cách đào phù hợp với từng địa hình.
  • Luôn mang theo xô nước để ứng phó với dung nham kịp thời.
  • Hãy nhớ rằng, không phải nơi nào có dung nham là nơi đó có kim cương. Tất cả đều là sự ngẫu nhiên.

【#2】Cách Kiếm Kim Cương Trong Minecraft Siêu Dễ Siêu Hiệu Quả

Chuẩn bị trước khi kiếm Kim cương Minecraft

Chế tạo cúp sắt bằng cách sử dụng các nguyên liệu bao gồm: 2 que gỗ và 3 sắt thỏi. Ngoài ra thì bạn vẫn có thể kiếm thêm nó ở trong những chiếc rương được tìm thấy trong pháo đài huyền bí, khu mỏ bỏ hoang, hoặc ở nhà thợ rèn. Bạn thậm chí có thể trao đổi với những người thợ đó để sở hữu ngay cúp sắt.

Cách chế tạo cúp kim cương:

Cũng giống như cúp sắt, để có thể tạo ra một chiếc cúp kim cương thì người chơi cần chuẩn bị 2 que gỗ và 3 viên kim cương. Bên cạnh đó thì vật dụng này cũng có thể được trao đổi với những người dân rèn.

Để có thể biết chi tiết hơn, bạn đọc hãy xem video chế tạo xô nước (Bucket) sau đây:

Cách kiếm Kim cương trong Minecraft

Cách kiếm kim cương trong Minecraft có thể gặp nhiều khó khăn và mất thời gian với nhiều người chơi. Nhất là những bạn nào đang còn là lính mới. Vậy cách tìm kim cương trong Minecraft như thế nào? Làm thế nào để kiếm được thật nhiều kim cương?

Xác định vị trí nơi có Kim cương

Đầu tiên chúng ta cần phải xác định được rằng, ở những vị trí nào có thể có kim cương? Mỏ khoáng sản này chỉ xuất hiện ở giữa các layer 1 – 16 và ở layer 12 chúng sẽ được xuất hiện nhiều nhất. Để có thể kiểm tra và biết chính xác bạn đang ở layer nào, hãy xem giá trị Y trên Map.

Người chơi nào chơi game Minecraft bằng máy tính thì chỉ cần bấm F3 là được. Còn những bạn nào dùng máy Macbook để chơi thì nhấn tổ hợp phím FN + F3. Mục đích là để dễ dàng đào được kim cương hơn, tránh gặp phải nham thạch.

Trong thế giới Minecraft bạn sẽ thấy có rất nhiều hang động (Cave) để có thể đi khám phá chúng. Thi thoảng bạn sẽ gặp những hang lớn có chứa mỏ kim cương với trữ lượng nhiều. Tiến hành khai thác ngay và đừng quên mang theo xô nước đề phòng có dung nham.

Tìm Kim cương trong những rương bị bỏ rơi

Để ý những chiếc rương được tìm thấy cũng là cách kiếm kim cương trong Minecraft. Vì ở trong đó khả năng bạn sẽ thấy nhiều kim cương. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào sự may mắn của mỗi người nữa, vì để tìm được rương cũng là điều khá khó khăn rồi.

Tiến hành đào Kim cương theo góc 45 độ

Đào kim cương là việc làm không quá khó để thực hiện, tuy nhiên cũng cần phải có kỹ năng. Bạn không nên đào lung tung mà cần thực hiện đào theo góc 45 độ, sao cho phía sau được tạo thành một chiếc cầu thang. Mỗi bước sau đó phải đào một khối sâu hơn khối trước. Mục đích là để người chơi có thể ra ngoài bằng cách nhảy lên các bậc cầu thang.

Hoặc đào theo cách phân nhánh

Đây là phương pháp chi nhánh giúp làm tăng diện tích đào, đồng thời tạo ra các đường hầm 2×2. Lúc đó người chơi có thể đào được rất nhiều bề mặt diện tích, xác suất tìm thấy các loại khoáng sản quý hiếm và kim cương được tăng lên. Đặc biệt nó không gây ảnh hưởng đến các vật thể khác .

Bạn cũng có thể đào Kim cương theo hình hộp

Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành đào kim cương theo dạng hình hộp bao quanh. Cứ thực hiện cho đến khi tìm thấy kim cương và những loại khoáng sản khác. Cách này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, vì thế đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc giường cùng những đồ dùng cá nhân khác để có thể nghỉ ngơi.

Những mẹo khi tìm kiếm Kim cương

  • Đừng quên mang theo thật nhiều đuốc trong lúc đi kiếm kim cương.
  • Với các khối xung quanh, bạn cần kiểm tra chúng thật kỹ để tránh bị những dòng chảy dung nham nuốt chửng kho báu. Thậm chí bạn cũng sẽ là nạn nhân luôn đấy.
  • Những địa hình khác nhau thì người chơi cần tính toán để đưa ra phương pháp đào hợp lý nhất.
  • Hãy mang theo xô nước bên mình để phòng khi những dòng dung nham gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Không phải ở đâu có dung nham thì mới có kim cương, đừng nhầm lẫn!

【#3】Hướng Dẫn Cách Kiếm Kim Cương Trong Minecraft

Trong Minecraft kim cương có nhiều công dụng thiết thực mà lại vô cùng hiếm. Chính vì thế, kim cương là tài nguyên được săn lùng nhiều nhất trong game. Vậy làm sao để tìm kiếm kim cương? Bài viết này wikicachlam sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tìm kim cương nhanh nhất.

Cách tìm kiếm kim cương trong Minecraft

Trước khi bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm kim cương, bạn phải chuẩn bị một vài công cụ: cúp sắt hoặc cúp kim cương. Cúp gỗ, cúp đá hoặc cúp vàng không đủ bền để có thể đào bới và tìm được kim cương. Với kim cương, bạn sẽ phải khai thác nó ở các mỏ kim cương và không thể chế tạo được ra nguyên liệu quý hiếm này.

Sau khi bạn có được một chiếc cúp đúng loại trong tay (và kèm theo rất nhiều cây đuốc), thì bạn đã có thể bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kiếm kim cương. Có khá nhiều cách để xác định vị trí của mỏ kim cương.

1. Biết chính xác bạn đang ở đâu

Mỏ kim cương chỉ xuất hiện giữa các layer 1- 16, nhưng nó có nhiều nhất ở layer 12. Để biết chính xác bạn đang ở layer nào, bạn kiểm tra giá trị Y trên bản đồ ( nhấn F3 trên PC và FN + F3 nếu ở phiên bản trên máy Mac). Kim cương cũng có thể tìm thấy trong các mạch lớn. Lava thường xuất hiện ở các layer từ 4 – 10. Vì thế, để giữ an toàn, bạn nên chắc chắn rằng mình đang ở layer nào. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy được kim cương và ít có khả năng gặp phải Lava.

– Cách chế tạo cúp kim cương hay cúp sắt

Công thức chế tạo cúp kim cương:

+ Để chế tạo ra một chiếc cúp kim cương, ta cần 3 viên kim cương và hai que gỗ.

+ Cúp chính là dụng cụ để đào đá, sỏi,… Tại sao phải chọn cúp kim cương hay cúp sát khi khai thác kim cương, vì tùy vào chất liệu làm cúp thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đào. Vì thế, để đảm bảo có thể khai thác được nhiều kim cương nhất, khuyên bạn nên dùng cúp kim cương hoặc cúp sắt.

+ Để chế tạo cúp sắt, ta thay thế 3 viên kim cương bằng 3 sắt thỏi).

2. Khám phá hang

Khám phá hệ thống hang động là một phương phá khá hiệu quả để tìm kiếm kim cương. Đôi khi hang động có thể rất lớn, và phát hiện mỏ kim cương khá dễ dàng. Nếu xuất hiện nhiều Lava thì mang theo một xô nước để có thể thoát khỏi con đường đó dễ dàng

3. Phương pháp Staircase

Bạn không nên đào kim cương theo một đường thẳng xuống trong Minecraft, do đó, phương pháp Staircase là cách tốt nhất để đạt đến độ sâu thấp nhất một cách an toàn và hiệu quả. Cách đào theo phương pháp này như sau: đào theo một góc 45 độ để phía sau tạo thành một chiếc cầu thang. Với mỗi bước, đào một khối sâu hơn so với khối trước đó. Bạn có thể dễ dàng trở lại mặt đất bằng cách chỉ đơn thuần là nhảy lên các bậc thang. Phương pháp này là một phương pháp khá hay và được sử dụng rộng rãi để tìm kiếm kim cương và các khoáng chất khác.

4. Phương pháp chi nhánh

Một cách hiệu quả khác khi tìm kiếm kim cương là phương pháp đào mỏ chi nhánh. Phương pháp này làm tăng diện tích đào bằng cách tạo ra các đường hầm 2×2. Bằng cách này, bạn sẽ đào được rất nhiều diện tích bề mặt một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đển nhưng khối không cần thiết.

6. Rương bị bỏ rơi

Nếu bạn may mắn, kim cương có thể được tìm thấy trong chiếc rương vô chủ. Tuy nhiên, nó ít khi xảy ra, vì thế, bạn không nên phụ thuộc nhiều vào điều này.

– Một số mẹo tìm kim cương khác:

+ Nên cẩn thận khi tìm thấy một mỏ kim cương và nên tính toán thật kỹ. Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra đầy đủ các khối xung quanh. Nếu không, bạn sẽ khá ngạc nhiên khi thấy những dòng chảy dung nham(Lava) nuốt chửng kho báu của bạn và chính bản thân bạn.

+ Luôn mang nhiều đuốc khi đi đào kim cương.

+ Nơi có Lava không có nghĩa là nơi đó có kim cương. Nhiều người chơi cho rằng nơi nào có kim cương thì nơi đó có lava, điều đó không hoàn toàn chính xác.

【#4】Cách Kiếm Quà Minecraft, Kiếm Vật Phẩm Ở Các Kỳ Quan Trong Minecraft

Cách kiếm quà Minecraft, hay các vật phẩm quý hiếm trong Minecraft tại các kỳ quan luôn luôn là vấn đề được người chơi Minecraft tìm hiểu sau khi đã biết cách chơi Minecraft, đây cũng có thể là cách chơi Minecraft nâng cao hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn ở người chơi. Với những vật phẩm quý hiếm sẽ giúp bạn làm được nhiều việc như pha chế thuốc trong Minecraft, với mẹo pha chế thuốc trong Minecraft sẽ giúp các bạn hình dung được tầm quan trọng của nó.

Cách kiếm quà Minecraft trong Hầm mỏ hoang. (Abandoned Mineshaft)

Vật phẩm:

– Bạn có thể tìm được rất nhiều quặng và có thể là kim cương tại hầm mỏ hoang, chú ý cảnh giác với spawner, nếu không nguy cơ bạn mất mạng rất cao đấy.

– Kiểm tra các rương ở hành lang, bạn có thể nhận được các món đồ có giá trị cao, như: yên ngựa, giáp ngựa, Bread, Rails, Iron Pickaxe, Golden Apple, Wood planks… cũng có thể là kim cương, hay hạt giống dưa hấu.

Cách đi vào hẩm mỏ hoang.

– Đào sâu xuống lòng đất.

– Tìm cửa hầm lộ ra ở các vùng biển.

– Di chuyển vào các hang động, vực sâu cũng có tỉ lệ gặp hầm mỏ hoang.

2. Địa ngục. (Nether)

Một thế giới toàn màu đỏ trong lòng đất với dung nham, cát linh hồn, đá âm phủ … cùng hàng loạt nguy hiểm chờ đợi người chơi.

Cách kiếm quà Minecraft trong Địa ngục. (Nether)

Vật phẩm:

– Dung nham (Lava): là chất để đun nấu hoặc nung quặng, phổ biến ở Địa ngục.

– Cát linh hồn: Sử dụng để trồng các nguyên liệu pha chế thuốc.

– Thạch anh: Khai thác 4 quặng thạch anh và ghép lại để được đá thạch anh.

– Đá âm phủ: Sử dụng để tạo gạch âm phủ.

– Bướu địa ngục: Nguyên liệu chế tạo thuốc.

– Rương quà: Mở rương có cơ may nhận quà.

– Các quái vật nguy hiểm tại địa ngục: Hồn ma (Ghast), Quỷ Lửa (Blaze), Zombie Pig Man, Magma Cube. Nếu tiêu diệt được những mob này sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng.

Cách kiếm quà Minecraft trong Nhà phù thủy. (Witch)

4. Luyện ngục. (Dungeon)

Cách kiếm quà Minecraft trong Luyện ngục. (Dungeon)

– Là một căn phòng chứa các lồng sắt, cùng với đó là các rương chứa vật phẩm hiếm. Luyện ngục xuất hiện nhiều trong game Minecraft, các bạn có thể bắt gặp tại bất cứ đâu.

5. Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

– Một pháo đài thực sự được xây dựng bằng đá vững chắc. Đây cũng chính là nơi bạn sẽ gặp được kẻ thù lớn nhất là Ender Dragon. Nguy hiểm là vậy nhưng pháo đài trong lòng đất cũng chứa đựng rất nhiều vật phẩm quý hiếm nếu bạn chịu khó khai phá.

– Khi đã cảm thấy nhân vật đủ mạnh, muốn chiến với Ender Dragon, hãy tới gian phòng chứa cánh cổng dịch chuyển, lắp các mắt Ender vào, và bạn sẽ được đưa tới nơi.

Cách kiếm quà Minecraft trong Pháo đài trong lòng đất. (Stronghold)

6. Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần rừng. (Temple Jungle)

7. Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

– Kỳ quan này trong Minecraft chính là phiên bản mô phỏng của các Kim tự tháp Ai Cập ngoài đời. Cũng có các Kim tự tháp, nằm ở khu vực sa mạc nóng bỏng cùng nhiều cạm bẫy chết người trên đường đi. Đây được coi là một trong những địa điểm nguy hiểm nhất trong game.

– Để tìm Đền thờ thần Sa mạc, bạn cần đến các vùng sa mạc rộng lớn. Đền thờ sẽ dễ dàng được nhìn thấy ở một khu vực rộng lớn như vậy.

Cách kiếm quà Minecraft trong Đền thờ thần Sa mạc. (Desert Temple)

Vật phẩm:

– Trước tiên nên cẩn thận vì ở đây có hàng trăm cạm bẫy chờ đợi.

– Các món đồ ở đây có thể sử dụng trang trí, chế tạo đồ, thậm chí là những kho báu cực giá trị, hay những hòm thuốc nổ TNT.

– Để khám phá Đền thờ thần sa mạc, người chơi nên đào từ những phiến đá màu cam, nó sẽ dẫn xuống sâu trong đền thờ.

– Tuyệt đối không chạm, đào vào ô màu xanh, đây là những bẫy nguy hiểm ở Đền thờ thần Sa mạc.

8. Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

Cách kiếm quà Minecraft trong Tàn tích dưới đại dương. (Ocean monument)

– Đây có thể coi là kỳ quan mô phỏng Atlantic ngoài đời trong tựa game Minecraft. Nằm sâu dưới đáy biển, tàn tích dưới đại dương là những quần thể công trình lớn bị chìm xuống đây.

– Tại đây có những kẻ canh gác, mod guardian và elder guardian bảo vệ.

– Trong một bài viết chi tiết như thế này, chúng tôi mong rằng có thể truyền tải tới người chơi những kinh nghiệm hữu ích nhất để sử dụng trong game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-qua-minecraft-9189n.aspx

Ngoài ra nếu chưa từng chơi Minecraft thì đây là cơ hội cho bạn tìm hiểu thêm về game, cài Minecraft, sử dụng mã Minecraft để có thể chơi đơn giản hơn, dễ dàng hơn và việc sử dụng mã Minecraft giúp bạn khám phá được nhiều thứ trong game hơn.

【#5】Cách Kiếm Kim Cương Trong Game Minecraft, Đào Kim Cương Trong Minecraf

Kim cương là một trong những tài nguyên quan trọng của Minecraft, và cách Kiếm kim cương trong Minecraft cũng không hề đơn giản chút nào. Ngay cả với những người chơi thành thạo cũng có đôi chút khó khăn khi đi tìm kim cương. Còn với những người mới chơi thì đây lại là điều rất khó có thể thực hiện.

Mặc dù việc kiếm kim cương trong Minecraft với người mới chơi là rất khó và tốn thời gian nhưng cũng không hẳn là kiến bạn bỏ cuộc. Bất cứ một trò chơi nào cũng có những mẹo để giúp bạn vượt qua các thử thách đó dễ dàng và Minecraft cũng không phải là một ngoại lệ.

Cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Nhưng tất nhiên, cho dù bạn mới chơi thì ít nhất cũng phải nắm được các cách chơi Minecraft cơ bản, biết chế tạo các nguyên vật liệu cơ bản để có thể kiếm kim cương trong Minecraft. Trong bài viết này chúng tôi không chắc chắn những phương pháp sau đây có thể giúp bạn tìm kiếm kim cương trong Minecraft nhanh chóng như chắc chắn nó là những gợi ý không thể bỏ qua nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn cách kiếm kim cương trong game Minecraft

Như đã nói ở trên, chắc chắn bạn phải là người biết cách chơi Minecraft cơ bản, còn không thì nên tìm hiểu trước cách chơi Minecraft cho người mới rồi mới tìm cách kiếm kim cương trong Minecraff.

Các công cụ chúng ta cần ở đây chủ yếu là cuốc sắt, đuốc đi kèm, xô nước. – Cách chế tạo cúp sắt:

Nguyên liệu: bạn cần chuẩn bị 2 que gỗ và 3 thỏi sắt, đây là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm. Sau khi kiếm đủ 2 nguyên liệu trên bạn đặt vào hòm thành hình chữa T như hình dưới.

Lưu ý: Việc tìm Kiếm kim cương trong Minecraft cần phải đào rất nhiều, nên chuẩn bị nhiều cuốc sắt để thuận lợi trong việc tìm kiếm.

kiếm kim cương trong minecraft, kiếm kim cương trong game minecraft

Sau khi chuẩn bị xong cuốc sắt, xô nước và một số vật dụng khác như đuốc, lương thực trong điều kiện bạn kém may mắn và mất thời gian để tìm thì chúng ta bắt đầu đi kiếm kim cương trong Minecraft.

Tìm kiếm rương “hoang”

Đôi khi trong những chiếc rương bỏ hoang mà bạn tìm thấy sẽ có một vài viên kim cương, tuy nhiên còn phụ thuộc vào may mắn của bạn nữa và trường hợp trên cũng khá hiếm gặp.

Đào phân nhánh để kiếm kim cương trong Minecraft

Một giải pháp nữa giúp bạn kiếm kim cương trong Minecraft tốt hơn là đào theo dạng phân nhánh có tỉ lệ đường hầm 2×2 thành nhiều khối riêng biệt khác nhau, như vậy khả năng tìm kiếm kim cương sẽ tăng lên rất cao.

Đào theo dạng hình hộp.

Kiểu đào này khá thông dụng, đơn giản chỉ là bạn đào xung quanh mình đang đứng và tăng diện tích đào theo hình hộp với từng cạnh một cho đến khi tìm thấy kim cương. Kết hợp với cách tìm kiếm kim cương trong Minecraft ở Layer 12 chắc chắn sẽ cho bạn kết quả tốt.

Một số mẹo tìm kiếm kim cương trong Minecraft:

– Luôn mang theo đuốc, cuốc và xô nước trong khi kiếm kim cương, đặc biệt đuốc là rất cần thiết.

– Kiểm tra các khối đào được tránh trường hợp bị dung nham che mất kho báu của bạn.

– Tính toàn các phương pháp đào và lựa cho cách thích hợp nhất.

– Không phải cứ có dung nham là có kim cương, tất cả là ngẫu nhiên.

Với những phương pháp trên chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm kim cương trong Minecraft, và sau đó bạn có thể chế tạo rất nhiều trang bị sử dụng kim cương, một loại vật liệu cao cấp nhất trong Minecraft. Khi đó bạn sẽ đủ sức để chinh phục được nhiều công trình độc đáo hơn trong thế giới Minecraft phải không nào. Cuối cùng bạn có thể xây lâu đài trong Minecraft bằng kim cương thì sao.

Ngoài ra, để chơi Minecraft hiệu quả hơn, các bạn có thể sử dụng các mã lệnh minecraft để qua nhiều level tốt hơn, mã lệnh minecraft gồm nhiều lệnh khác nhau, giúp bạn tha hồ lựa chọn khi chơi.