Top 9 # Cách Hiển Thị Fps Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Hiển Thị Ping Và Fps Trong Liên Minh Huyền Thoại ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách hiển thị PING và FPS trong League of Legends. Bạn đang nhấp vào giữa trò chơi, cố gắng đánh kẻ thù của mình và đột nhiên dịch chuyển tức thời mà không biết tại sao. Điều gì xảy ra? Đó có thể là sự cố kết nối hoặc FPS. Và, nếu bạn không biết chúng tôi đang nói về điều gì, chúng tôi sẽ cho bạn biết về điều đó ở đây để bạn có thể chơi lại mà không gặp sự cố.

Cách hiển thị PING và FPS trong Liên minh huyền thoại dễ dàng

FPS và Ping là gì

Trước hết, bạn cần phải lo lắng về tốc độ kết nối hoặc FPS. Nếu bạn không biết những từ này có nghĩa là gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải thích cho bạn. FPS là một cách nói ngắn gọn về Khung hình mỗi giây.

Trên thực tế, điều này có nghĩa là số lần hình ảnh trên màn hình được làm mới trong mỗi giây. Giống như trong một bộ phim. Điểm càng cao, tính trôi chảy của trò chơi càng lớn. Điểm cao có nghĩa là kết quả cao và chất lượng hình ảnh tốt (có thể nói như vậy).

El Ping kiểm tra độ trễ của bộ điều khiển của bạn trong thời gian thực; nghĩa là, đó là thời gian cần thiết để đơn đặt hàng của bạn đến đến PC hoặc vào bảng điều khiển. Tốc độ của internet được tính toán theo mili giây Và con số này càng cao thì khả năng kết nối càng kém. Đây là điểm mạnh của tín hiệu giao tiếp của bạn. Khi bạn có ping cao, bạn nên xem xét modem và kiểm tra xem mọi thứ có chính xác không, vì ping cao có nghĩa là bạn gặp sự cố trên máy chủ.

Ping và FPS trông như thế nào trong LOL

Để xem tốc độ khung hình và ping của bạn League of Legends bạn phải:.

Bắt đầu trò chơi.

Nhấp vào phím “Control” và “F” cùng một lúc.

Bây giờ FPS sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình.

Hiển Thị Fps Khi Chơi Game Trên Steam Không Cần Dùng Phần Mềm

data-full-width-responsive=”true”

FPS là một trong những thông số rất quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm game, cũng như để đánh giá sức mạnh phần cứng máy tính của bạn.

Khi cần xem những thông số chi tiết về FPS, CPU, GPU,… thì 99,96% các bạn sẽ chọn sử dụng phần mềm Msi Afterburner bởi độ chi tiết và chính xác về thông số của nó.

Nhưng nếu bạn đang chơi những game nặng khác trên Steam như PUBG, GTA V, The Witcher hay Rainbow Six: Siege… thì mình nghĩ chỉ cần Steam Client là đủ. Bớt được phần mềm nào khi chơi game thì nên bớt 😀

Và ở trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn với các bạn cách hiển thị FPS khi đang chơi game mà không cần phần mềm, chúng ta sẽ sử dụng chính Steam Client để làm việc này !

Steam Client ngoài là một công cụ giúp chúng ta quản lý, mua bán game và vật phẩm thì nó còn được Vavle Corporation trang bị rất nhiều tính năng hữu ích vá thú vị khác nữa.

Một tính năng rất hữu ích trong số đó chính là hiển thị FPS khi đang chơi game bằng chính phần mềm Steam Client.

Cách cài đặt thì cũng rất đơn giản và chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất, nó sẽ hiển thị ở tất cả các game mà bạn sẽ chơi sau này nữa, rất tiện lợi phải không nào 🙂

data-full-width-responsive=”true”

Thực hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở và đăng nhập vào Steam Client bằng tài khoản của bạn.

Và bạn có thể dễ dàng thấy ngay mục In-game FPS Counter (Hiển thị FPS trong game) trong In-game.

Top-left (Góc trên bên trái).

Top-Right (Góc trên bên phải).

Bottom-Left (Góc dưới bên trái)

Bottom-Right (Góc dưới bên phải).

+ Bước 4: Bạn hãy chọn cái nào phù hợp nhất với tựa game đang chơi, tất nhiên nó không thể hợp với tất cả các tựa game vì có thể game này không sao nhưng game khác nó lại che mất thông tin gì đó chẳng hạn.

Chọn xong xuôi rồi thì bấm OK để đồng ý nha. Bây giờ mở một game bất kỳ trong thư viện game của bạn để thử nha, chọn game nhẹ nhẹ thôi cũng được :V

Đúng như mình đã thiết lập ở trong phần cài đặt khi nãy, chữ số FPS sẽ được hiển thị góc phải màn hình, chữ xanh trên nền đen khi bạn kích hoạt chế độ High Contrast color.

Nhìn cũng khá ổn nhưng mình không rõ tại sao nó lại bé thế, thêm vào đó chúng ta cũng không thể tùy chỉnh kích cỡ, màu chữ, font chữ theo ý thích được. Chắc phải đợi thêm trong những lần cải tiến tiếp theo..

Nhưng như vậy là cũng ở mức chấp nhận được, bởi nó không phải sinh ra để làm việc này. Nếu bạn đơn giản chỉ cần biết game đang chơi được bao nhiêu FPS thì chức năng này là quá đủ với bạn rồi phải không nào.

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Cách Tăng Fps Lol Win 7, Cách Tăng Fps Lol Win 10, Cách Tăng Fps Lol W

Với những game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì việc tìm cách để tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 là rất quan trọng. Ai cũng muốn sở hữu một cấu hình máy tốt chơi được mọi loại game trong đó có LOL (Liên Minh Huyền Thoại). Nhưng tiếc thay tài chính của bạn không cho phép mình sở hữu cấu mình máy tính đủ dể chơi mọi loại game. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì có rất nhiều biện pháp khắc phục giúp bạn có thể tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 mà không cần phải nâng cấp cấu hình máy tính của mình lên.

FPS là viết tắt của từ Frame per Second tức là số khung hình có thể hiển thị trong vòng một giây. Bạn có thể hiểu càng nhiều khung hình hiển thị trong một giây nghĩa là hình ảnh càng mượt. Ngoài ra FPS cũng thể hiện cho thấy máy tính bạn đang sở hữu một Card màn hình mạnh, có khả năng xử lý mọi tác vụ độ họa nhanh trong một giây khung hình.

Hiện nay theo quy chuẩn của các game offline trung bình là 30 FPS, mức độ tiêu chuẩn phổ biến nhất là 60 FPS và mức độ cao nhất mà mắt người có thể xử lý được là 120 FPS. Ví dụ như trong bài viết này bạn chỉ cần đạt mức 60 FPS là có thể chơi game mượt mà không gặp bị giật một khung hình nào cả.

Cách tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 1. Thiết lập cấu hình trong LOL

Hiện tại cấu hình tối thiểu để chơi LOL – Liên Minh Huyền Thoại như sau:

Cấu hình tối thiểu

– Vi xử lý xung nhịp 2Ghz– Bộ nhớ trong (RAM) : 1GB– Dung lượng ổ đĩa trống : 8GB– Hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên– DirectX 9.0c hoặc cao hơn

Cấu hình đề nghị

– Vi xử lý xung nhịp 2.4Ghz hai lõi hoặc 3Ghz– Bộ nhớ trong (RAM) : 2GB cho Windows Vista hoặc 4GB cho Windows 7– Dung lượng ổ đĩa trống : 12GB– Hỗ trợ DirectX 9.0c hoặc cao hơn– Card đồ họa : Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các card màn hình tương đương (Dung lượng 512 MB)– Hệ điều hành Windows Vista hoặc Windows 7 trở lên.

Dựa vào cấu hình trên bạn có thể tự mình thiết lập trong phần Settings khi vào mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và nhấn phím ESC.

Để đảm bảo hãy thiết lập cho khung hình luôn luôn ổn định mức 60 (FPS 60), vì trong các combat các hiệu ứng xuất hiện có thể làm cho khung hình giảm đôi chút. Bạn có thể xem khung hình của mình ở góc phải màn hình trong game.

2. Nâng cấp Driver VGA

Việc nâng cấp driver cho VGA cũng rất quan trọng khi mà với mỗi phiên bản cập nhật game mới ra hoặc cũng có thể là hệ điều hành cập nhật đôi khi sẽ xảy ra lỗi không tương thích với VGA đang sử dụng. Một vài trường hợp đơn giản là do công nghệ trên phiên bản mới của VGA sẽ giúp bạn tối ưu hóa chơi game hơn, nhưng thông thường các này không làm tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 nhiều đâu. Đôi khi chỉ 1 FPS nhưng với các máy yếu thì đây lại điều hết sức cần thiết.

4. Sử dụng các phần mềm tăng tốc game

Sử dụng các phần mềm tăng tốc trong quá trình chơi game là một giải pháp rất tốt giúp bạn tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7. Nhưng tất nhiên nó chỉ thực sự hiệu quả khi máy bạn không có thừa quá nhiều RAM, việc RAM cũng như CPU bị chiếm dụng cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng sụt FPS khi chơi.

Cụ thể hơn hãy thử tăng tốc chơi game bằng Game Booster, một trong những phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực giúp tăng FPS cho máy tính. Game Booster sẽ tính toán và loại bỏ các tác vụ, các phần mềm chạy ngầm không cần thiết để tập trung mọi tài nguyên cho game bạn đang chơi. Nhưng cũng xin cảnh báo trước bạ đọc cách tăng tốc chơi game bằng Game Booster này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn bị chiếm tài nguyên RAM, CPU nhiều và không có tác dụng gì với VGA của bạn.

5. Tắt các chương trình chạy ngầm

Thêm một giải pháp nữa để tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 cho bạn chính là tắt các chương trình chạy ngầm, các ứng dụng khởi động cùng với Windows. Việc này sẽ giảm tải cho máy tính của bạn và đôi khi bạn sẽ thấy nó hiệu quả không chỉ trong việc chơi game đâu.

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R lên rồi nhập vào đó msconfig để truy cập vào Local Group Policy Editor.

Bước 2: Nếu như bạn sử dụng Windows 7, 8 thì ngay tại bước này bạn chỉ cần vào Startup là có thể thiết lập tắt các chương trình tự động ngay, nhưng với Windows 10 bạn cần phải nhấn thêm vào Open Task Manager.

6. Nâng cấp phần cứng

Làm mọi cách mà không tăng FPS LOL Windows 10, 8, 7 nổi thì đây là lúc bạn nên nâng cấp phần cứng cho máy tính của bạn đi vì không còn cách nào có thể giúp cho bạn được nữa. Hãy nhớ rằng VGA chính là “linh hồn” nếu bạn muốn build một case máy tính tập trung cho chơi game. Và hiện này các Case tầm trung 10 triệu đều có thể đạt 60 FPS ở mức thiết lập Full HD cao cấp nhất hiện nay của game.

Thay Đổi Cách Hiển Thị Của Trục Biểu Đồ

Hiển thị hoặc ẩn trục

Bấm vào bất kỳ đâu trong biểu đồ bạn muốn hiển thị hoặc ẩn trục.

Trên tab Thiết kế, bấm vào mũi tên xuống bên cạnh để Thêm các thành phần biểu đồ, rồi di chuột trên Trục trong menu bay ra .

Bấm vào loại trục bạn muốn hiển thị hoặc ẩn.

Điều chỉnh khấc chia độ và nhãn trục

Trên biểu đồ, bấm vào trục có khấc chia độ và nhãn bạn muốn điều chỉnh, hoặc thực hiện các thao tác sau để chọn trục từ danh sách thành phần biểu đồ:

Bấm vào bất cứ đâu trong biểu đồ.

Trong pa-nen Tùy chọn Trục, bên dưới Khấc Chia độ, thực hiện một hoặc nhiều bước sau đây:

Để thay đổi hiển thị của khấc chia độ chính, trong hộp Kiểu khấc chia độ chính, bấm vào vị trí khấc chia độ bạn muốn.

Để thay đổi hiển thị của khấc chia độ phụ, trong hộp danh sách thả xuống Kiểu khấc chia độ phụ, bấm vào vị trí khấc chia độ bạn muốn.

Để thay đổi vị trí nhãn, bên dưới Nhãn, bấm vào tùy chọn bạn muốn.

Mẹo Để ẩn khấc chia độ hoặc nhãn khấc chia độ, trong hộp Nhãn trục, bấm Không áp dụng.

Thay đổi số các thể loại giữa các nhãn hoặc khấc chia độ

Trong biểu đồ, bấm vào trục ngang (thể loại) bạn muốn thay đổi hoặc làm như sau để chọn trục từ danh sách các thành phần biểu đồ:

Bấm vào bất cứ đâu trong biểu đồ.

Thao tác này hiển thị Công cụ Biểu đồ, thêm các tab Thiết kế, Bố trí, và Định dạng.

Dưới Tùy chọn Trục, hãy thực hiện một hoặc cả hai thao tác sau:

Để thay đổi khoảng cách giữa các nhãn trục, dưới Khoảng cách giữa các nhãn, bấm Xác định đơn vị khoảng cách, sau đó trong hộp văn bản, nhập số bạn muốn.

Mẹo Nhập 1 để hiển thị nhãn cho tất cả thể loại, 2 để hiển thị nhãn cho mỗi thể loại khác nhau, 3 để hiển thị nhãn cho mỗi thể loại thứ ba, v.v.

Để thay đổi vị trí của các nhãn trục, trong hộp Khoảng cách nhãn từ trục, nhập số bạn muốn.

Mẹo Nhập số nhỏ hơn để đặt nhãn gần với trục hơn. Nhập số lớn hơn nếu bạn muốn thêm khoảng cách giữa nhãn và trục.

Thay đổi căn chỉnh và hướng của nhãn

Trên biểu đồ, bấm vào trục có nhãn bạn muốn căn chỉnh khác hoặc thực hiện các thao tác sau để chọn trục từ danh sách thành phần biểu đồ:

Bấm vào bất cứ đâu trong biểu đồ.

Trong hộp thoại Định dạng Trục, bấm Tùy chọn Văn bản.

Dưới Hộp Văn bản, thực hiện một hoặc các thao tác sau đây:

Trong hộp Căn dọc, hãy bấm căn dọc vị trí mà bạn muốn.

Trong hộp Hướng văn bản, bấm hướng văn bản bạn muốn.

Trong hộp Góc tùy chỉnh, chọn mức độ xoay bạn muốn.

Mẹo Bạn cũng có thể thay đổi căn chỉnh ngang các nhãn trục, bằng cách bấm vào trục, rồi bấm Căn Trái , Căn giữa hoặc Căn Phải trên Thanh công cụ Trang đầu.

Bạn có thể thay đổi văn bản của nhãn thể loại trên trang tính hoặc bạn có thể thay đổi trực tiếp trong biểu đồ.

Thay đổi văn bản nhãn thể loại trên trang tính

Trên trang tính, bấm vào ô có tên của nhãn bạn muốn thay đổi.

Nhập tên mới, rồi nhấn ENTER.

Lưu ý Thay đổi bạn thực hiện trên trang tính được tự động cập nhật trong biểu đồ.

Thay đổi văn bản nhãn trong biểu đồ

Trong biểu đồ, bấm vào trục ngang hoặc làm như sau để chọn trục từ danh sách thành phần biểu đồ:

Bấm vào bất cứ đâu trong biểu đồ.

Trong hộp Phạm vi nhãn trục, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

Xác định phạm vi trang tính bạn muốn sử dụng làm nhãn trục thể loại.

Nhập nhãn bạn muốn sử dụng, cách nhau bởi dấu phẩy – ví dụ, Bộ phận A, Bộ phận B, Bộ phận C.

Lưu ý Nếu bạn nhập văn bản nhãn trong hộp Phạm vi nhãn trục, văn bản nhãn trục thể loại không còn kết nối vào ô trang tính.

Bấm OK.

Thay đổi giao diện của văn bản và số trong các nhãn

Bạn có thể thay đổi định dạng của văn bản trong các nhãn trục thể loại hoặc số trên trục giá trị.

Định dạng văn bản

Trong biểu đồ, bấm chuột phải vào trục hiển thị nhãn bạn muốn định dạng.

Trên Thanh công cụ Trang đầu, bấm vào tùy chọn định dạng bạn muốn.

Mẹo Bạn cũng có thể chọn trục hiển thị nhãn, rồi sử dụng nút định dạng trên tab Nhà trong nhóm Phông chữ.

Định dạng số

Trong biểu đồ, bấm vào trục hiển thị số bạn muốn định dạng hoặc làm như sau để chọn trục từ danh sách thành phần biểu đồ:

Bấm vào bất cứ đâu trong biểu đồ.

Thao tác này sẽ hiển thị Công cụ Biểu đồ, thêm các tab Thiết kế và Định dạng.

Trên tab Định dạng, trong nhóm Vùng chọn Hiện tại, bấm vào mũi tên trong hộp Thành phần Biểu đồ, rồi bấm vào trục mà bạn muốn chọn.

Trên tab Định dạng, trong nhóm Vùng chọn Hiện tại, hãy bấm Định dạng Vùng chọn.

Bên dưới Tùy chọn Trục, Bấm vào Số, rồi trong hộp Thể loại, chọn định dạng số bạn muốn.

Mẹo Nếu định dạng số bạn chọn sử dụng vị trí thập phân, bạn có thể chỉ định chúng trong hộp Vị trí thập phân.

Để giữ nguyên nối kết giữa các số và ô trong trang tính, chọn hộp kiểm Nối kết với nguồn.

Lưu ý Trước khi bạn định dạng số theo tỉ lệ phần trăm, đảm bảo rằng số trên biểu đồ đã được tính toán theo tỉ lệ phần trăm trong dữ liệu nguồn và chúng được hiển thị ở định dạng thập phân. Tỉ lệ phần trăm được tính toán trên trang tính bằng cách sử dụng phương trình số tiền / tổng = tỉ lệ phần trăm. Ví dụ, nếu bạn tính toán 10 / 100= 0,1, rồi định dạng 0,1 là tỉ lệ phần trăm, số này sẽ được hiển thị chính xác là 10%.

Thay đổi hiển thị của trục biểu đồ trong Office 2010

Bấm vào bất kỳ đâu trong biểu đồ bạn muốn hiển thị hoặc ẩn trục.

Thao tác này hiển thị Công cụ Biểu đồ, thêm các tab Thiết kế, Bố trí, và Định dạng.

Bấm vào loại trục bạn muốn hiển thị hoặc ẩn, rồi bấm tùy chọn bạn muốn.

Dưới Tùy chọn Trục, hãy thực hiện một hoặc nhiều thao tác sau đây:

Để thay đổi hiển thị của khấc chia độ chính, trong hộp Kiểu khấc chia độ chính, bấm vào vị trí khấc chia độ bạn muốn.

Để thay đổi hiển thị của khấc chia độ phụ, trong hộp danh sách thả xuống Kiểu khấc chia độ phụ, bấm vào vị trí khấc chia độ bạn muốn.

Để thay đổi vị trí của nhãn, trong hộp Nhãn trục, bấm tùy chọn bạn muốn.

Dưới Tùy chọn Trục, hãy thực hiện một hoặc cả hai thao tác sau:

Để thay đổi khoảng cách giữa các nhãn trục, dưới Khoảng cách giữa các nhãn, bấm Xác định đơn vị khoảng cách, sau đó trong hộp văn bản, nhập số bạn muốn.

Để thay đổi vị trí của các nhãn trục, trong hộp Khoảng cách nhãn từ trục, nhập số bạn muốn.

Mẹo Nhập số nhỏ hơn để đặt nhãn gần với trục hơn. Nhập số lớn hơn nếu bạn muốn thêm khoảng cách giữa nhãn và trục.

Trong hộp thoại Định dạng Trục, bấm Căn chỉnh.

Dưới Bố trí văn bản, hãy thực hiện một hoặc nhiều thao tác sau đây:

Trong hộp Căn dọc, hãy bấm căn dọc vị trí mà bạn muốn.

Trong hộp Hướng văn bản, bấm hướng văn bản bạn muốn.

Trong hộp Góc tùy chỉnh, chọn mức độ xoay bạn muốn.

Mẹo Bạn cũng có thể thay đổi căn chỉnh ngang nhãn trục, bằng cách bấm chuột phải vào trục, rồi bấm Căn Trái , Căn giữa hoặc Căn Phải trên Thanh công cụ Trang đầu.

Bạn có thể thay đổi văn bản của nhãn thể loại trên trang tính hoặc bạn có thể thay đổi trực tiếp trong biểu đồ.

Thay đổi văn bản nhãn thể loại trên trang tính

Trên trang tính, bấm vào ô có tên của nhãn bạn muốn thay đổi.

Nhập tên mới, rồi nhấn ENTER.

Lưu ý Thay đổi bạn thực hiện trên trang tính được tự động cập nhật trong biểu đồ.

Thay đổi văn bản nhãn trong biểu đồ

Trong hộp Phạm vi nhãn trục, hãy thực hiện một trong các thao tác sau:

Xác định phạm vi trang tính bạn muốn sử dụng làm nhãn trục thể loại.

Mẹo Bạn cũng có thể bấm nút Thu gọn Hộp thoại , rồi chọn dải ô bạn muốn sử dụng trên trang tính. Khi hoàn tất, bấm nút Bung rộng Hộp Thoại.

Nhập nhãn bạn muốn sử dụng, cách nhau bởi dấu phẩy – ví dụ, Bộ phận A, Bộ phận B, Bộ phận C.

Lưu ý Nếu bạn nhập văn bản nhãn trong hộp Phạm vi nhãn trục, văn bản nhãn trục thể loại không còn kết nối vào ô trang tính.

Bấm OK.

Bạn có thể thay đổi định dạng của văn bản trong các nhãn trục thể loại hoặc số trên trục giá trị.

Định dạng văn bản

Trong biểu đồ, bấm chuột phải vào trục hiển thị nhãn bạn muốn định dạng.

Trên Thanh công cụ Mini, bấm vào tùy chọn định dạng bạn muốn.

Định dạng số

Trong biểu đồ, bấm vào trục hiển thị số bạn muốn định dạng hoặc làm như sau để chọn trục từ danh sách thành phần biểu đồ:

Bấm vào Số, rồi trong hộp Thể loại, chọn định dạng số bạn muốn.

Mẹo Nếu định dạng số bạn chọn sử dụng vị trí thập phân, bạn có thể chỉ định chúng trong hộp Vị trí thập phân.

Để giữ nguyên nối kết giữa các số và ô trong trang tính, chọn hộp kiểm Nối kết với nguồn.

Lưu ý Trước khi bạn định dạng số theo tỉ lệ phần trăm, đảm bảo rằng số trên biểu đồ đã được tính toán theo tỉ lệ phần trăm trong dữ liệu nguồn và chúng được hiển thị ở định dạng thập phân. Tỉ lệ phần trăm được tính toán trên trang tính bằng cách sử dụng phương trình số tiền / tổng = tỉ lệ phần trăm. Ví dụ, nếu bạn tính toán 10 / 100= 0,1, rồi định dạng 0,1 là tỉ lệ phần trăm, số này sẽ được hiển thị chính xác là 10%.

Thêm dấu đánh dấu trên trục

Trục có thể được định dạng để hiển thị các dấu chọn chính và nhỏ theo những khoảng thời gian bạn chọn.

Bước này chỉ áp dụng cho Word for Mac: trên menu xem , bấm vào bố trí in.

Bấm vào biểu đồ, rồi bấm vào tab Thiết kế Biểu đồ.

Trên ngăn định dạng trục , dấu kiểm bung rộng, rồi bấm Tùy chọn cho các kiểu đánh dấu chính và biểu tượng phụ.

Sau khi bạn thêm dấu đánh dấu, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian giữa dấu đánh dấu bằng cách thay đổi giá trị trong khoảng giữa các dấu hiệu trong hộp.