Top #10 ❤️ Cách Farm Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Trucbachconcert.com

Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại

Lmht: Mách Bạn Một Vài Phương Pháp Farm Lính Và Kiểm Soát Đường Hiệu Quả Khi Leo Rank

Xây Dựng Bảng Ngọc Cực Rẻ, Chất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Điều Cần Biết Về Vàng Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Tướng Nên Chơi Trong Urf 2022 Lmht

Những Câu Nói Của Ashe Khi Ban/pick Trong Lmht

Cùng tìm hiểu cách cải thiện kĩ năng ăn lính, điều vô cùng quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại bị nhiều người chơi coi nhẹ.

Trong Liên Minh Huyền Thoại , lính bắt đầu xuất hiện ở phút 1:30, bắt đầu gặp nhau ở phút 2:00, mỗi 30 giây lại có 1 đợt lính bao gồm 3 lính đánh xa, 3 lính đánh gần và mỗi 3 đợt lính lại có thêm 1 pháo bắn xa. Điều này có nghĩa là cứ 1 phút 30 giây, chúng ta lại có 6×3 1 = 19 lính và ở thời điểm phút thứ 30, tổng số lính đã xuất hiện ở 1 đường là khoảng 355 lính (tương đương với 56 đàn lính).

Ăn được 150 lính có nghĩa là bạn chỉ đạt được 150/355 = 42% tổng số lính đã xuất hiện. Nếu con số này chưa đủ làm bạn cảm thấy tự ái thì hãy gán giá trị của mỗi quân lính là 20 vàng, có nghĩa là bạn đã kiếm được 3.000 vàng trên tổng số 7.100 vàng đã tự động chạy đến dâng hiến cho bạn. Sự khác biệt là 4.100 vàng, tương đương với khoảng 14 mạng giết được và cụ thể hơn, chúng ta có thể tính được 1 Akali 5/0/0 100 lính ở 20 phút sẽ có lượng tiền tương đương với 1 Caitlyn 0/0/0 nhưng có chỉ số lính là 175, chưa tính lượng tiền bị giảm khi đối phương bị hạ gục liên tục.

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính.

1. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

2. Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

3. Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

4. Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

5. Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

6 . Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

7. Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

8 . Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

9. Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Theo VNE

Cách đổi đường hiệu quả trong Liên Minh Huyền Thoại Cùng là chiến thuật đổi bộ đôi xạ thủ – hỗ trợ lên đường trên và cho tướng đấu sĩ xuống đường dưới, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại ở Bắc Mĩ và Châu Á lại có những cách triển khai rất khác nhau. Chiến thuật đổi…

Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Afk Chuẩn Xác Nhất

Cách Thoát Hàng Chờ Trong Lmht Khi Bạn Bị Phạt Do Afk

Lmht: Top 5 Vị Tướng Ad Gánh Team Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Lmht: Top 5 Xạ Thủ Gánh Team Tốt Nhất Phiên Bản 10.1

Điểm Tin 06/11: Gamer Mất Nick Thượng Tướng Vì Sử Dụng Hack, Yahoo Đổ 2.222 Tỷ Đồng Đầu Tư Vào Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2

Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại: Ngộ Không Làm Lại Sẽ Ra Mắt Trong Phiên Bản 10.6

Riot Ra Mắt Chế Độ Mới Ảnh Hưởng Tới Lượng Người Chơi Liên Minh Huyền Thoại Truyền Thống ?

Liên Minh Huyền Thoại: 5 Bộ Trang Phục Đỉnh Cao Từng Được Riot Phát Hành

Riot Đang Phạm Sai Lầm Trong Chiến Lược Phát Triển Liên Minh Huyền Thoại?

Những Trang Phục Master Yi Siêu Đẹp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính :

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Cùng một người bạn luyện tập solo cùng nhau.

Cách Tăng Fps Cho Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Cấu Hình Thấp Tránh Giật Lag

Thầy Giáo Ba, Người Thầy “hài Hước” Trong Bộ Môn Liên Minh Huyền Thoại

Thần Hỏa Là Gì ? Mục Đích Và Cách Sử Dụng Trong Game Liên Minh Huyền T

Tổng Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Mobile Version: Tổng Hợp Tất Cả Các Thay Đổi Trong Liên Minh Huyền Thoại Giai Đoạn Tiền Mùa 6

Top 7 Cách Farm Lính Hiệu Quả Game Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 (P3)

Top 10 Cách Kiếm Tiền Tốt Nhất Từ Game Liên Minh Huyền Thoại 2022

Cách Kiếm Tinh Hoa Cam

Share Hình Nền Tướng Cho’gath

Những Lối Đi Rừng Phổ Biến Trong Liên Minh Huyền Thoại

Tướng Và Cách Khắc Chế Xin Zhao Lmht

Top 7 cách farm lính hiệu quả game Liên Minh Huyền Thoại mùa 10 (P3)

6. Khi nào cần đẩy lính

Điều thứ 2 chính là việc khi bạn đẩy lính vào trụ, kẻ địch cùng đường với bạn – nếu có sự hỗ trợ của đồng đội – có thể hạ gục bạn được không. Việc bạn đẩy lính ở những đường đơn ví dụ như đường top, mid, việc bạn muốn đẩy lính nhanh hơn đồng nghĩa với việc bạn phải dùng chiêu thức vào lính, và dĩ nhiên trong thời gian chờ chiêu thức hồi, đó là cơ hội ngàn vàng cho team địch gank cháy máy.

Do đó, hãy chỉ đẩy lính nếu biết chắc rằng đối phương không dám trao đổi chiêu thức với bạn. Hoặc nếu bạn có những kỹ năng gây choáng, slow, hãy cẩn trọng trước khi dùng, để có thể lui về trụ an toàn nếu chẳng may gặp những pha gank bất ngờ. Khoảnh khắc bạn vừa dùng kỹ năng đó để cố gắng đẩy đường cũng là lúc đối phương hoàn toàn có thể xuất hiện và hạ gục bạn.

Vậy khi nào là tốt nhất để ép chỉ số lính của đối phương? Trong trường hợp bạn phá hiện rừng đối phương ở xa, hoặc vừa biến về, hoặc vừa chết thì đây là cơ hội tốt để đẩy lính vào trụ nếu như đã farm đủ và muốn biến về để mua thêm trang bị mới.

Thêm vào đó nếu bạn biết đối phương ăn lính trong trụ kém, bạn có thể dồn khoảng 2 đợt lính và đẩy vào trụ. Lúc này đối phương sẽ hoàn toàn bận rộn với lính và rất khó để ăn trọn đợt lính như vậy với những chiêu thức ít ỏi. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể rảnh tay để đảo đường gank cho những lane đang bị ép, snowball hoàn toàn thế trận, giúp cho các lane khác có lợi thế cũng chính là giúp cho chính mình.

Cách thứ hai để triệt tiêu lính của đối phương tốt nhất là đẩy thật nhanh lính vào trụ khi hắn không xuất hiện ở đường, cũng giống như việc bạn chạy đi gank lane khác, thì đối phương cũng sẽ đi gank lane khác nếu hắn nghĩ rằng chẳng làm ăn được gì ở lane này nữa.

Việc này sẽ khiến trụ triệt tiêu sạch lính phe bạn, sau đó đợt lính mới sẽ xuất hiện và reset lại thế lính đối nhau ở giữa đường và đối phương sẽ không còn lính để ăn khi ra đường, khiến cho đối phương thọt lv, không có tiền vàng.

7. Đẩy lính để phá trụ

Muốn phá trụ, bạn gần như chắc chắn phải có lính. Nhưng như tôi phân tích, việc đẩy nhiều lính chưa chắc đã giúp cho bạn lấy được trụ 1 nhanh hơn (điều mà team nào cũng muốn). Đặc biệt nếu bạn muốn phá trụ sớm, hãy chú ý đến số lượng lính khi đẩy vào trụ, bởi nếu chỉ có 3 con lính đánh xa sẽ không làm được gì cả, mất công.

Hãy đợi đợt lính gồm con xe pháo, con lính xe này sẽ xuất hiện 1 con 1 lần sau 3 đợt lính (trước phút 20 của trận đấu). Vậy nên, việc của bạn là phải cố gắng giữ lính ở 2 đợt đầu tiên và đợt lính thứ 3 khi có xe xuất hiện thì mới đẩy vào trụ, khi đó tổng số lính của bạn có thể là trên 10 con lính nếu bạn đẩy nhanh. Tuy nhiên , đây là trường hợp chỉ đúng khi đối phương đã biến về, hoặc đang tham gia một trận combat nào đó ở nửa dưới bản đồ không kịp quay về chẳng hạn.

Việc đẩy trụ ở những lv thấp là khá lâu, đặc biệt là dưới lv 6, vì vậy nên không cần vội vã và để hở sườn, dẫn đến việc bạn sẽ bị gank cháy máy. Việc đẩy trụ ở các đường đối đầu nhau thường sẽ theo phong cách “mưa dầm thấm lâu” nên hãy theo phân tích bên trên, chờ đợt lính có xe và tiến hành đẩy vào. Nếu bạn không giỏi trong việc giữ đủ lính, cũng không cần phải đẩy vào trụ đối phương bởi nó không có tác dụng gì.

9 Bước Để Bạn Trở Thành “cỗ Máy Farm Lính”

Cách Nạp Thẻ Liên Minh Huyền Thoại Đa Dạng Phương Thức

Lmht: Tốc Chiến Cách Nhận Tướng Miễn Phí Cực Dễ

Liên Minh Huyền Thoại: Những Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Trở Thành ‘best Mid’ Việt Nam

Lmht: Phải Chăng Riot Games Nên Nâng Cấp Giày Để Thành Trang Bị Huyền Thoại?

Cách Chơi Jayce Trong Liên Minh Huyền Thoại

Janna Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Janna Meta

Kayle Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kayle Trang Bị

Cách Chơi Kayle Mùa 10 Từ A

Hướng Dẫn Chơi Kayle Mùa 11

Kayle Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Kayle Mạnh Nhất

Chủ đề: Jayce mùa 11

Phép Bổ Trợ

Tốc biến là một phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Jayce. Như hầu hết các vị tướng khác, việc trang bị cho bản thân Tốc biến giúp Jayce có khả năng vừa tấn công, vừa phòng ngự. Đặc biệt, có những người còn sử dụng combo: Tốc biến + E + Q để giết người khi đã lên đồ cho Jayce với đủ các món sát thương.

Đang xem: Cách chơi jayce trong liên minh huyền thoại

Dịch chuyển: Nếu bạn đang đi top thuần, có thiên hướng hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh thay vì cố gắng thắng đường bằng được với Thiêu đốt thì bạn nên sử dụng phép bổ trợ này.

Thiêu đốt: Bạn sử dụng phép bổ trợ này nếu bạn mid. Thiêu đốt sẽ giúp Jayce có thêm khả năng đi đường mạnh mẽ hơn cùng với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình.

Cách lên đồ Jayce mùa 11 chuẩn nhất :

Các trang bị tùy chọn khác

Bộ trang bị tấn công Mạnh Nhất cho Jayce đi TOP mùa 11

Đây là build đồ full sát thương mạnh nhất dành cho Jayce với khả năng dồn combo khủng khiếp hay đơn giản chỉ là combo Cổng gia tốc (E) + Cầu sấm (Q) khiến đối thủ bốc hơi

Cách lên đồ Jayce mùa 11 bắt lẻ cực mạnh

Chi tiết các trang bị trong cách lên đồ Jayce mùa 11

Nguyệt Đao: Đây sẽ là trang bị cho Jayce cục súc. Bạn sẽ ném vào mặt đối phương một rổ sát thương và được tặng kèm một lớp giáp bảo vệ từ trang bị này.

Dạ kiếm Drakthar: Trang bị này sẽ khiến bạn tàng hình khi có thể kết liễu đối thủ trong vòng 3s.

Kiếm ma Youmuu: Đây là trang bị bắt buộc phải có cho Jayce. Kiếm ma Youmu có đầy đủ những thứ mà Jayce cần. Điểm hồi chiêu, sát lực và cả hiệu ứng bóng mờ cùng tăng tốc cực mạnh cho những pha tiếp cận hú hồn.

Giáp thiên thần: Món đồ thứ 4 bạn sẽ cần lên là Giáp Thiên Thần. Thêm 1 mạng sống và cơ hội quay trở lại giao tranh giúp Jayce tạo ra được khác biệt lớn. Hơn nữa, Giáp Thiên thần đã được làm lại nên Jayce bây giờ sẽ có cả thêm sức mạnh công kích và giáp nữa.

Nỏ thần Dominik: Khi đối đầu với các vị tướng lên giáp trâu bò. Về cuối trận, họ sẽ trang bị cho mình 1 lượng giáp lớn. Vậy nên hãy cân nhắc cho mình lên Nỏ thần Dominik để có khả năng xuyên giáp.

Nếu team địch có nhiều tướng sát thương phép thì bạn sẽ cần xem xét Chùy gai Malmortius. Nó sẽ đem lại cho Jayce 1 lượng kháng phép vừa đủ, bên cạnh đó là sức mạnh công kích và giảm hồi chiêu.

Đối đầu với team có CC mạnh sẽ khiến Jayce không thể hiện hết được sức mạnh của mình. Bởi Jayce khi về dạng búa sẽ rất cần khả năng lao vào. Việc giữ lại sẽ ảnh hướng đến sát thương gây ra. Vậy nên, Đao Thủy Ngân là trang bị tốt cho Jayce khi phải chống lại CC.

XEM THÊM: Cách chơi Jayce mùa 11 và Bảng ngọc bổ trợ Jayce mùa 11 !

Cách Chơi Jayce Đi Top, Lên Đồ, Tính Sát Thương, Khắc Chế Jayce

Jayce Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jayce Mạnh Nhất

Jayce Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Jayce Trang Bị

Khắc Chế Elise: Cách Chơi, Lên Đồ Dễ Nhất Mùa 11

Elise Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Elise Meta Mạnh Nhất

🌟 Home
🌟 Top