Top 6 # Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft Hexxit Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?

Bạn đang chơi với bạn bè của bạn Minecraft Và bạn có muốn sử dụng một cách nhanh chóng để đến được vị trí của họ trên bản đồ không? Bạn có muốn đến một số địa điểm trong thế giới Minecraft mà không phải di chuyển xa mỗi lần không? Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tự hỏi mình, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

Cách lấy Pearl of Ender

Cách sử dụng Ender’s Pearl

Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

Nếu bạn chơi trong Minecraft từ PC hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển lệnh để dịch chuyển đến một vị trí cụ thể trên bản đồ. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thực hiện để kích hoạt và sử dụng bảng điều khiển lệnh và do đó đạt được mục đích của bạn.

Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

qua bật bảng điều khiển lệnh trong Minecraft, bạn cần thực hiện một số thao tác khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng để chơi số đề.

En PcVí dụ: bạn có thể bật bảng điều khiển lệnh trong cả trò chơi hiện có và trò chơi mới. Trong trường hợp đầu tiên, bạn phải bật Chế độ mạng LAN: Để làm điều này, hãy nhập một trò chơi và nhấn nút Esc bàn phím để truy cập menu cài đặt.

Từ các nút bạn thấy trên màn hình, hãy nhấp vào nút có tên Mở trên mạng LAN và sau đó nhấp vào mục lệnh để xem văn bản Một hớp. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu thế giới trên mạng LANĐể bảo vệ những thay đổi đã làm.

Nếu bạn muốn tạo một trò chơi mới, trong menu chính của Minecraft nhấn nút Người chơi đơn và sau đó Tạo một thế giới mới. Tại thời điểm này, hãy đặt tên cho phiên và sau đó nhấn nút. Các tùy chọn thế giới khác. Sau đó bấm vào mục lệnh để thay đổi nó thành Một hớp và xác nhận bằng các nút Thực hiện và sau đó Tạo một thế giới mới.

Để mở bảng điều khiển lệnh trong phiên trò chơi, chỉ cần nhấn chính T trên bàn phím, để mở trò chuyện và nhập các chuỗi mã mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong đoạn tiếp theo.

Nếu bạn chưa kích hoạt các gian lận trong thế giới mà bạn đã tạo, trên màn hình chính, hãy nhấp vào Vở nhạc kịch và chạm vào biểu tượng có biểu tượng bút chì bên cạnh tên của trò chơi đã được tạo. Sau đó, làm theo các quy trình được chỉ ra trong các dòng trước để kích hoạt bẫy.

Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

Sau khi đã bật bảng điều khiển lệnh thông qua các hướng dẫn được chỉ ra trong đoạn trước, đã đến lúc sử dụng nó để dịch chuyển đến bất kỳ điểm nào bạn muốn.

Trước khi bắt đầu, tôi muốn thông báo với bạn rằng các lệnh mà tôi sẽ hiển thị cho bạn ở những dòng sau phải được viết trong hộp văn bản của trò chuyện trong trò chơi. Trong Pc, chỉ cần nhấn nút T; trong điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn phải chạm vào biểu tượng có biểu tượng của bong bóng lời thoại ở trên

Để dịch chuyển bạn cần chạy lệnh / dịch chuyển o / tp, tiếp theo là một số biến hữu ích để xác định đối tượng cần dịch chuyển và điểm đến. Nói chung, lệnh để viết es / tele [soggetto] [đích]: Lệnh này có thể được sử dụng trong chế độ chơi đơn hoặc bởi quản trị viên máy chủ và những người có đặc quyền.

Biến chủ đề cho biết người chơi hoặc thực thể được dịch chuyển. Bạn có thể chỉ ra tên nhân vật của bạn hoặc sử dụng một số toán tử mà bạn sẽ liệt kê bên dưới.

@P đề cập đến người chơi gần nhất với ai hoặc những gì thực hiện lệnh dịch chuyển;

@r chỉ ra một người chơi bình thường;

@a bao gồm tất cả người chơi trong phiên;

@nó là để chỉ tất cả người chơi và nhân vật không phải người chơi (NPC);

@s chỉ ra một người chơi hoặc NPC cụ thể và yêu cầu bổ sung các đối số lựa chọn, chẳng hạn như loại để xác định loại thực thể.

Biến DestinoThay vào đó, nó xác định tọa độ của địa điểm bạn muốn dịch chuyển đến. Các giá trị được chấp nhận là các giá trị số tương đối nguyên, nghĩa là các số không phải số thập phân cũng có thể có dấu âm. Sau đó, bạn có thể viết các giá trị như 200, -100, 53 o -5.

Biến này yêu cầu bạn khai báo các giá trị của X, Y es Z của khối thế giới mà bạn muốn dịch chuyển vào. Trong khi X es Z đại diện cho mặt phẳng nằm ngang mà một người di chuyển trong trò chơi, Y thay vào đó nó chỉ ra chiều cao. Lưu ý rằng mực nước biển được đặt ở Y = 68: Đối với các giá trị cao hơn, hình đại diện có thể bị treo trong không khí, trong khi đối với các giá trị thấp hơn, hình đại diện có thể nằm trong lớp đất dưới. Các giá trị lớn nhất của X es Z nằm giữa – 30000000 es 30000000trong khi cho Y đi từ -4096 a 4096.

Nếu bạn đang ở một nơi cụ thể, hãy bấm phím F3 trên bàn phím, bạn có thể đọc tọa độ hiện tại, tương ứng với từ ngữ XYZ và sau đó bạn có thể thông báo dữ liệu này cho bạn bè để họ có thể liên hệ với bạn hoặc ghi lại vị trí của một địa điểm.

Nói chung, bạn có thể tìm thấy tọa độ của vị trí của bạn bằng cách gõ lệnh / tp ~ ~ ~ điều đó sẽ chỉ ra trong cuộc trò chuyện các giá trị của X, Y es Z.

Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

Lệnh / dịch chuyển o / tp nó cũng có thể được chạy mà không cần bàn điều khiển. Điều này có thể bằng cách sử dụng khối lệnh. Bạn không biết nó là gì? Nó là một khối tương tự như những khối có trong trò chơi để xây dựng, nhưng khối này có những đặc điểm độc đáo, vì nó cho phép hồ sơ các lệnh.

Nó không thể được tạo, nhưng có thể được thêm vào kho của bạn thông qua bảng điều khiển lệnh, sử dụng mã / give @p minecraft: command_block trong cuộc trò chuyện. Sau khi lấy được khối, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu và không thể bị phá hủy khi đang ở chế độ Sống sót.

Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì hãy tiếp tục: sau khi đặt khối, nhấp chuột phải vào khối đó để mở bảng nhập lệnh. Sau đó viết vào ô Mando, mã / tele @p [đích] để dịch chuyển người ở gần khu nhà và nhấn nút Thực hiện, để xác nhận nhập lệnh.

Tại thời điểm này, một người kích hoạt để kích hoạt khối và làm cho nó thực thi lệnh bạn đã ghi. Một khóa lệnh có thể được kích hoạt theo một số cách: bạn có thể sử dụng bụi đá đỏ để tạo mạch hoặc áp dụng một nút trên một trong các mặt của khối.

Bất cứ khi nào bạn lật công tắc, khối sẽ thực hiện lệnh dịch chuyển người chơi đến gần điểm đến bạn đặt nhất.

Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

Ngoài ra còn có một phương pháp dịch chuyển khác mà không cần sử dụng bảng điều khiển lệnh. Theo nghĩa này, cần phải sử dụng Ngọc trai của Ender, cho phép bạn di chuyển khoảng cách ngắn theo hướng đối tượng đang được sử dụng.

Nó chắc chắn không có tiện ích giống như lệnh / dịch chuyển Tôi đã nói với bạn về nó ở đoạn trước, nhưng việc sử dụng nó để thoát khỏi tình huống nguy hiểm có thể rất thú vị. Trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy đối tượng này và cách sử dụng nó.

Cách lấy Pearl of Ender

Ở đó Ngọc trai của Ender nó là một vật thể thu được chủ yếu khi một Enderman đi chết. Trong trường hợp này, xác suất lấy được vật phẩm này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, nhưng nó chắc chắn là một phương pháp đáng tin cậy hơn những phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo.

Trước đây, rất dễ tìm thấy Ngọc trai Ender gần vũng nước hoặc trong mưa, vì chúng bị hỏng khi tiếp xúc với chất lỏng này. Tuy nhiên, với các bản cập nhật gần đây nhất cho Minecraft, việc tìm kiếm sẽ khó hơn vì những sinh vật đáng sợ này có thể dịch chuyển tức thời trong trường hợp nguy hiểm.

Tuy nhiên, có những phương pháp khác mà các đối tượng này có thể được tìm thấy. Trước hết là gặp một linh mục Bạn có giao dịch cấp 3 và bạn mua vật phẩm này với giá trị từ 4 đến 7 ngọc lục bảo.

Một phương pháp khác là tìm kiếm pháo đài ngầm chứa các rương có thể thưởng cho người chơi các vật phẩm ngẫu nhiên, bao gồm cả Ender’s Pearl với xác suất tìm thấy chỉ hơn 20%.

Cuối cùng, trong bẫy gỗ, có thể tìm thấy trong những ngôi biệt thự bằng gỗ ẩn mình trong rừng, bạn có thể tìm thấy hai viên ngọc trai Ender.

Cách sử dụng Ender’s Pearl

Ở đó Ngọc trai của Ender Nó là một vật phẩm tiêu hao được sử dụng để dịch chuyển khoảng cách ngắn khi cast. Khoảng cách tối đa có thể được bao phủ là 50 tàu điện ngầm (nếu nó là với quỹ đạo parabol) về hướng phóng.

Để sử dụng ngọc này, hãy mở túi đồ của bạn và di chuyển nó đến một trong các vị trí nhanh. Tiếp theo, triệu hồi vật phẩm bằng cách trang bị, sau đó nhấn nút tương tác để khởi động vật phẩm theo hướng bạn đang nhìn.

Bất cứ khi nào bạn sử dụng vật phẩm này, hình đại diện của bạn sẽ mất năm điểm máu, có thể bị giảm bằng cách sử dụng áo giáp sức mạnh có phép bảo vệ. Anh ta chỉ có thể dịch chuyển tức thời qua những khu vực không có khối vật chất cản trở chuyển động.

Cách Dịch Chuyển Tức Thời Bằng Tọa Độ Trong Minecraft

Đầu tiên bạn cần chạy Minecraft. Để thực hiện việc này, nhấp đúp vào biểu tượng Minecraft trên máy tính để bàn, sau đó nhấn nút CHƠI TRÒ CHƠI trong trình khởi chạy. Tiếp theo, chúng ta cần tạo ra một thế giới nơi cho phép gian lận. Nhấp vào nút đơn của người chơi, và sau đó, tạo ra một thế giới mới. Trong cài đặt thế giới, chúng tôi tìm thấy nút Ăn gian và đặt nó lên TRÊN NỀN. Chúng tôi tạo ra thế giới. Thêm chi tiết về việc tạo một khu vực ở đây và thiết lập một tư nhân.

Bước tiếp theo sẽ là xác định nơi để dịch chuyển tức thời. Vị trí người chơi trong Minecraft được đặt theo ba tọa độ x, y và z. x là vị trí so với phía đông và phía tây, z là phía bắc và phía nam và y là chiều cao trên nền tảng. Để tìm ra vị trí hiện tại của bạn, bạn cần nhấn F3 và tìm các dòng X, Y và Z ở phần trên bên trái của màn hình.

Để nhập lệnh dịch chuyển tức thời, mở bàn điều khiển. Để thực hiện việc này, hãy bấm phím /

Sau đó, bạn cần phải nhập lệnh tên dịch chuyển x y z

Tất nhiên, thay vì tên của tên Bạn, bạn cần nhập tên hiệu của mình và thay vì x, y và z – tọa độ tương ứng. Cảnh báo, tên người dùng là trường hợp nhạy cảm!

Nhấn Enter và bạn đã hoàn tất, trình phát được dịch chuyển đến tọa độ đã chỉ định.

Dịch chuyển sang phiên bản bỏ túi Minecraft

Để bắt đầu, giống như trong phương pháp trước, chúng ta cần bắt đầu Minecraft.

Không giống như Minecraft trên PC, trong phiên bản PE, bạn có thể sử dụng cheat ngay cả trong những thế giới mà bạn không chỉ định trước điều này.

Để làm điều này, chọn thế giới mà chúng ta sẽ chơi. Và nhấp vào biểu tượng tạm dừng (II) ở đầu màn hình. Menu tạm dừng mở ra. Trong đó, chúng tôi tìm thấy các Cài đặt của Wikipedia và đến đó. Chúng tôi kích hoạt gian lận. Để thực hiện việc này, trong phần cài đặt, tìm cột Cheats (mã) và nhấp vào công tắc để nó chuyển sang màu xám nhạt. Nếu trò chơi yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của mình, hãy đồng ý.

Bây giờ bạn có thể đóng menu và tiếp tục trò chơi thông qua cùng một menu tạm dừng.

Nhấp vào biểu tượng trò chuyện, nó nằm ở giữa trên cùng của màn hình. Sau đó bấm vào / và một menu bật lên sẽ mở ra với các lệnh có sẵn. Từ họ, bạn cần chọn dịch vụ chuyển phát nhanh (dịch chuyển tức thời), sau đó chọn tên của bạn, nhóm này sẽ được thêm vào nhóm. Sau đó mở bàn phím trên màn hình bằng biểu tượng ở góc dưới bên phải của màn hình và nhập tọa độ mà bạn muốn dịch chuyển tức thời.

Và nó vẫn chỉ để nhấp vào biểu tượng đầu vào. Xong, bạn dịch chuyển đến Minecraft PE.

Nếu bạn không muốn sử dụng mánh gian lận, nhưng bạn có mong muốn di chuyển nhanh chóng, thì có lẽ bạn nên đọc một bài viết về cách tạo một cổng thông tin xuống Địa ngục

Minecraft: cách dịch chuyển tức thời đến người chơi có quyền quản trị viên

Nếu bạn là quản trị viên máy chủ, thì bạn có nhiều tùy chọn hơn để quyết định cách dịch chuyển tức thời đến người chơi trong Minecraft. Để di chuyển đến bất kỳ người tham gia, chỉ cần đăng ký lệnh / tp. Bạn sẽ không gửi bất kỳ yêu cầu. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được cho người tham gia bạn cần. Ngoài ra, bạn có khả năng dịch chuyển tức thời những người chơi khác đến với nhau hoặc với chính mình. Có lệnh / tp cho việc này

Những cách khác

Nếu bạn muốn vào Thế giới Hạ, tức là địa ngục, bạn sẽ cần mười khối obsidian và một cái bật lửa. Nó được chế tác từ đá lửa và một thỏi sắt. Chúng tôi đặt vòm obsidian trên bốn khối chiều cao và hai chiều dài và với thao tác đơn giản, chúng tôi khởi chạy cổng thông tin. Để làm điều này, chỉ cần đặt lửa vào bất kỳ khối nào bên trong cấu trúc. Sau khi cổng đã kiếm được, bạn phải đứng bên trong và đợi cho đến khi Địa ngục bắt đầu tải.

Ngoài “lối đi” đến địa ngục, chúng ta có thể sản xuất những cánh cửa đến thế giới của Ender. Với họ, mọi thứ không đơn giản như với những người trước. Bạn có thể tìm thấy một cổng thông tin như vậy hoặc tự tạo một cổng thông tin. Để tìm thấy, bạn cần phải có được con mắt của người cuối cùng và, ném anh ta, đi theo anh ta. Đến gần hơn với thiết kế. Dán mắt của ender vào từng khung và chỉ cần nhảy vào cổng. Bạn sẽ xuất hiện trong một thế giới bí ẩn nơi bạn có thể, đánh bại Rồng, hoàn thành trò chơi. Từ bây giờ, bạn đã biết cách dịch chuyển tức thời đến một người chơi trong Minecraft.

Cách dịch chuyển tức thời bằng tọa độ

Trong một trò chơi một người chơi không có sửa đổi, bạn chỉ có thể dịch chuyển tức thời nếu bạn có quyền quản trị viên, và nếu bạn không quên bật tùy chọn Sử dụng cheat gian lận trong cài đặt nâng cao khi tạo thế giới.

Nếu những điều kiện này được đáp ứng, thì bạn có thể mở một cuộc trò chuyện và viết lệnh sau để dịch chuyển tức thời tới đó:

/ tp [tên nhân vật của bạn] x y z

Tên được nhập mà không có dấu ngoặc kép, và thay vào đó x, y, z số được viết – tọa độ của nơi bạn cần dịch chuyển tức thời.

Giả sử bạn cần dịch chuyển tức thời về nhà, nhưng bạn không có tọa độ. Bạn có thể nhìn thấy chúng đơn giản bằng cách nhấn phím F3 và nhìn vào góc trên bên trái.

Những gì trong khung màu đỏ là tọa độ của ngôi nhà. Trong trường hợp này, nó là x = 80, y = 5, z = 86. Bạn cũng có thể dịch chuyển tức thời đến bất kỳ nơi nào khác, điều chính là để biết tọa độ của nó!

Làm thế nào để dịch chuyển tức thời đến một người bạn

Nó xảy ra rằng trong phiên bản nhiều người chơi, bạn hoặc bạn của bạn bị lạc. Dịch chuyển tức thời cho chính mình hoặc dịch chuyển đến nó bằng cách vào cuộc trò chuyện:

/ tp [tên nhân vật 1] [tên bạn bè của bạn tên 2]

Người chơi có tên 1 được dịch chuyển đến người chơi có tên 2. Nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn là quản trị viên máy chủ và tùy chọn sử dụng cheat sử dụng gian lận được bật trên máy chủ. Lệnh được nhập mà không có dấu ngoặc vuông.

Làm thế nào để dịch chuyển tức thời

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng bạn có thể dịch chuyển tức thời về nhà bằng cách sử dụng lệnh:

/ tp [tên nhân vật của bạn] x y z

Nhưng thành thật mà nói, đây không phải là cách thuận tiện nhất. Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn một chút, hãy thử cài đặt SetHome Mod. Để sử dụng thành công, hãy nhớ 4 lệnh:

/ sethome [tên điểm dịch chuyển] – tạo một điểm dịch chuyển với tên được chỉ định,

/ delhome [tên điểm dịch chuyển] – xóa điểm dịch chuyển với tên được chỉ định,

/ nhà – hiển thị các điểm dịch chuyển có thể,

/ home [tên điểm dịch chuyển] – Dịch chuyển bạn đến điểm có tên được chỉ định.

Cách đặt điểm nhà trong mod Essentials

Nhân tiện, nếu bạn đang chơi trên một máy chủ có cài đặt plugin Essentials (hoặc tương tự), bạn có tùy chọn dịch chuyển tức thời về nhà bằng lệnh / nhà. Nhưng để sử dụng nó, bạn cần chỉ ra vị trí của ngôi nhà của bạn. Để làm điều này, viết một lệnh trong trò chuyện / sethome trong khi bạn đang ở nhà

Bây giờ, ở sâu trong các mỏ, xa ra biển hoặc bất cứ nơi nào khác trên bản đồ, bạn chỉ cần trò chuyện với nhóm bạn cần và bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy chính mình trong nhà của bạn!

Start Your Own Minecraft Hexxit Server

Setup and Play a Hexxit Updated Server in Minecraft

Last modified on Aug 6, 2021 in modpacks

By ApexHosting

Hexxit Updated1.6Checkout

Overview:

Within vanilla Minecraft, there may be plenty of exploration, but it is lacking in essence. Throughout the game, there are very few bosses and dungeons that can be faced, primarily revolving around the Nether and The End. Many modpacks sought to improve this by adding new features to find around the world. Introducing Hexxit Updated , a modern remaster of the original Hexxit modpack, which almost doubles the amount of mods and possible gameplay. With Apex Hosting, it is very easy to install this modpack on your server, so today we’ll show you how to do so!  

Summary:

Hexxit Updated is a 1.12.2 modpack featuring around 90 mods, some of which bring the nostalgia of the original Hexxit modpack, while some are new. The Hexxit Updated pack is owned by HaoShern on CurseForge and features hand-picked mods to introduce dungeons, exploration, and new dimensions to face bosses. The mod also includes several optimization mods, such as FoamFix, BetterFPS, and Phosphor.   Biomes O’ Plenty:

With Biomes O’ Plenty, it adds a whole selection of new biomes to the world. From the tallest trees, to colorful landscapes, this mod will change how you see biomes forever.   Dimensional Doors:

As you explore, you may notice a stone structure with a small portal. Careful, these are from the Dimensional Doors mod. The inside is often confusing and full of traps, so the chances of dying are quite high.   Battle Towers:

Finally, the most notable changes are the Battle Towers that spread throughout the word. These tall structures are full of loot and difficult enemies. You can receive some great early loot, but beware the flood of enemies that may follow!  

Possible Mobs:

As you travel, there are a number of mobs that you may encounter from a variety of different mods. Some of the ones you may find are:  

Chocobo:

Chocobo are added into the world, based upon the Final Fantasy series. These creatures can be tamed and ridden.

Crab:

Crabs can be found throughout the world, primarily on beaches. They can inflict some damage if too close to them, but do not attack the player directly, even when hit.

Blue Slime:

Blue slimes are added to the world, although they can almost always be found on the floating colored islands in the sky. Their slime balls can be used to create slime weapons.

Warclops:

The Warclops mob spawns in the overworld. They are aggressive to any player nearby and can deal knockback and slowness when hit by it.

Battletower Golem:

A dangerous being that resides at the top of battle towers. They will appear when approaching the tower and will agro once near or when the top chest is opened. They are quite dangerous, so luring them off of the tower is the best option before they can damage any loot.

Infernal Mobs:

These boss-like creatures can spawn at any time and can be seen through their rainbow-like particle effects. The infernal mobs can have a wide array of powers, from summoning lightning to causing you to drown on land. They can be extremely dangerous, so if you aren’t prepared, try to run the other direction.

Notable Dimensions:

  Atum:

The Atum is a sand world filled with animals, enemies, and dungeons. Whether you are taming a camel or facing assassins, you should be prepared before entering this dimension. If that wasn’t enough, there are always several dungeons, ruins, and much more to face. You can even face up against the powerful pharaoh boss battle!

To access the Atum, you will need to build a sandstone structure, fill it with water, then toss in a scarab from the mod’s items.   The Aether:

A classic mod, the Aether is a sky world full of wonders and sights to behold. As long as the sun spirit is living, it is always daytime, allowing you to traverse this beautiful world. If you want more of a challenge, the dimension features bronze, silver, and rare gold dungeons to test your strength!

To access the Aether, build a glowstone portal similar to the Nether, then use a water bucket to light it.   The Erebus:

The Erebus dimension is a close-knit bug world, filled with creatures that would love to snack on you. This dimension has all the materials you would need to survive, so you can theoretically stay as long as you like. But even the passive mods can be harmful, so watch your back!

To access this dimension, you will need an outline of stone bricks filled with leaves, then use a keystone and Staff of Gaea to access the portal.   Twilight Forest:

Another classic mod, the Twilight Forest is trees as far as the eye can see. That’s not all, there are also several structures such as hedge mazes, and even dungeons with strong bosses to face. One of the most well-known and beautiful dimensions, there is plenty to do here.

To access the portal, create a square of 12 flowers or mushrooms, add water in the middle, then toss in a diamond.  

Conclusion:

Overall, the Hexxit Updated modpack is a great option for any player who enjoys exploration and travelling to many different dimensions. Whether you play it to explore or would just like some nostalgia from the original Hexxit modpack, Hexxit Updated is a great option to consider playing. I’ve always enjoyed the Aether and Twilight Forest, so I definitely recommend this personally!  

Common Issues:

I get an error when joining the server: Often, if a player is unable to join the server, it is because the modpack isn’t properly installed on your own computer. Ensure you are using the official Hexxit Updated modpack to have all of the proper mods installed to join the server.

My server is stuck loading: This often happens when a mod is removed from an existing world. You can force the world to load by going to the server console and entering /fml confirm. That should then load the world with the missing mods removed.

Modded items aren’t spawning in the server: If the mods appear in the creative menu but are not properly appearing on the server, it often means the server is not properly using the modpack. Ensure that the server was switched to Hexxit Updated through the panel and restarted to load it up.  

How To Change The Minecraft Server Version Hexxit Updated CurseForge  

How To Make a Hexxit Updated Server With Apex Hosting

Select your server package from our pricing page

On the ‘Configure Your Server’ page, complete the required fields

Under ‘Server Version’, select ‘Hexxit Updated’ from the dropdown list

Complete the order and your Hexxit Updated server will be created instantly

powered by Disqus.

Cách Thiết Lập Server Hexxit (Minecraft Mod Pack) Trên Ubuntu 14.04

Hexxit là một modpack Minecraft, tức là một bộ sưu tập các mod Minecraft. Trong khi trò chơi root bắt nguồn từ việc khám phá và xây dựng dạng tự do, Hexxit lại nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu. 54 mod đi kèm với Hexxit bổ sung thêm nhiều loại quái vật mới để chiến đấu (bao gồm cả trùm), các cấu trúc mới để khám phá và rất nhiều chiến lợi phẩm hiếm và hữu ích!

Yêu cầu

Để làm theo hướng dẫn này, bạn cần :

Do số lượng nội dung bổ sung trong gói, Hexxit có thể khá tốn tài nguyên – đặc biệt nếu bạn có ý định có nhiều người chơi khác trên server của bạn . Bạn càng dành nhiều bộ nhớ để chạy Hexxit, thì mọi người chơi càng mượt mà.

Bước 1 – Cài đặt các gói cần thiết

Trong bước này, ta sẽ cài đặt các phụ thuộc của Hexxit.

Đầu tiên, cập nhật danh sách gói.

Tiếp theo, cài đặt Java, screen (trình quản lý cửa sổ cho phép bạn tiếp tục chạy Hexxit ngay cả khi bạn không kết nối với server của bạn ) và unzip (một công cụ để extract các file nén ZIP).

Bước 2 – Cài đặt Hexxit

Ở bước này, ta sẽ tải và cài đặt Hexxit.

Vì Hexxit có một số lượng file đáng kể, ta có thể tránh làm lộn xộn folder chính của bạn bằng cách tạo một folder mới cho Hexxit.

Thay đổi vào folder ~/hexxit .

Tiếp theo, download Hexxit. Tại thời điểm viết bài, version mới nhất là v1.0.10, nhưng bạn có thể kiểm tra lại version mới nhất thông qua trang chủ Hexxit . Sao chép liên kết Download Server để sử dụng trong lệnh bên dưới.

wget http://mirror.technicpack.net/Technic/servers/hexxit/Hexxit_Server_v1.0.10.zip

Extract các file Hexxit.

Đến đây bạn có thể xóa .zip root .

Bước 3 – Chạy Hexxit

Trong bước này, ta sẽ chạy Hexxit trong một phiên màn hình, vì vậy nó sẽ tiếp tục chạy sau khi bạn ngắt kết nối khỏi server .

Đầu tiên, tạo một phiên màn hình mới. Bạn có thể chỉ định tên của phiên màn hình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định và kết nối lại với nó trong tương lai. Ở đây, ta đã gọi nó là hexxit , nhưng bạn có thể gọi nó bất cứ thứ gì bạn thích.

Tiếp theo, ta sẽ bắt đầu Hexxit. Trong lệnh tiếp theo này, xác định dung lượng bộ nhớ bạn muốn Java để sử dụng với -Xmx và -Xms cờ. -Xmx là dung lượng bộ nhớ tối đa mà nó sẽ sử dụng; -Xms là lượng bộ nhớ ban đầu mà nó sẽ bắt đầu. Ở đây, ta sử dụng 1 GB cho cả hai làm ví dụ, nhưng bạn nên tùy chỉnh điều này dựa trên kích thước server của bạn. Lưu ý các giá trị này phải là bội số của 1024, như 1024M, 2048M, v.v.

Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả . Sau một lúc, bạn sẽ thấy một dòng như thế này.

2015-05-07 13:23:59 [INFO] [Minecraft-Server] Done (1.767s)! For help, type "help" or "?"

Điều này nghĩa là server Hexxit của bạn đang hoạt động! Đến đây bạn có thể nhấn CTRL + AD để tách khỏi phiên màn hình của bạn , sau đó ngắt kết nối khỏi server của bạn. Hexxit sẽ tiếp tục chạy.

Nếu bạn muốn kết nối lại với phiên màn hình của bạn để cho phép bạn xem kết quả của Hexxit và nhập các lệnh mod, hãy sử dụng phần sau với tên màn hình bạn đã chọn.

Bạn có thể tách lại như trước bằng cách nhấn CTRL + AD .

Kết luận

Các tin trước

Cách cấu hình BIND làm server DNS Mạng riêng trên CentOS 7 2015-04-29 Cách cấu hình BIND làm server DNS Mạng riêng trên CentOS 7 2015-04-29 Cách cài đặt server Bacula trên CentOS 7 2015-04-15 Cách cài đặt Bacula Server trên Ubuntu 14.04 2015-04-09 Thiết lập ban đầu của server Fedora 21 2015-03-31 Cách giám sát tác nhân OSSEC bằng server OSSEC trên Ubuntu 14.04 2015-03-12 Cách thiết lập server OSRM trên Ubuntu 14.04 2015-02-20 Cách cài đặt và cấu hình Postfix làm server SMTP chỉ gửi trên Ubuntu 14.04 2015-01-23 Cách cấu hình xác thực dựa trên khóa SSH trên server FreeBSD 2015-01-14 Tại sao bạn có thể không muốn chạy mail server của riêng mình 2014-12-11