Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ? Creative Stop ▷ ?

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Skins Herobrine For Minecraft Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • 5 Loại Bùa Chú Enchantments Trong Minecraft Hữu Ích Nhất
 • Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh
 • Mod Skin Liên Quân 2022 ❤️ Tải Mod Liên Quân Ios Android
 • Hack Trang Phục Liên Quân 2022 ❤️ Bộ Full Skin Liên Quân
 • Bạn đang chơi với bạn bè của bạn Minecraft Và bạn có muốn sử dụng một cách nhanh chóng để đến được vị trí của họ trên bản đồ không? Bạn có muốn đến một số địa điểm trong thế giới Minecraft mà không phải di chuyển xa mỗi lần không? Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tự hỏi mình, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

  • Dịch chuyển tức thời bằng lệnh
   • Kích hoạt bảng điều khiển lệnh
   • Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời
   • Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời
  • Dịch chuyển qua Ngọc của Ender
   • Cách lấy Pearl of Ender
   • Cách sử dụng Ender’s Pearl

  Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

  Nếu bạn chơi trong Minecraft từ PC hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển lệnh để dịch chuyển đến một vị trí cụ thể trên bản đồ. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thực hiện để kích hoạt và sử dụng bảng điều khiển lệnh và do đó đạt được mục đích của bạn.

  Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

  qua bật bảng điều khiển lệnh trong Minecraft, bạn cần thực hiện một số thao tác khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng để chơi số đề.

  En PcVí dụ: bạn có thể bật bảng điều khiển lệnh trong cả trò chơi hiện có và trò chơi mới. Trong trường hợp đầu tiên, bạn phải bật Chế độ mạng LAN: Để làm điều này, hãy nhập một trò chơi và nhấn nút Esc bàn phím để truy cập menu cài đặt.

  Từ các nút bạn thấy trên màn hình, hãy nhấp vào nút có tên Mở trên mạng LAN và sau đó nhấp vào mục lệnh để xem văn bản Một hớp. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu thế giới trên mạng LANĐể bảo vệ những thay đổi đã làm.

  Nếu bạn muốn tạo một trò chơi mới, trong menu chính của Minecraft nhấn nút Người chơi đơn và sau đó Tạo một thế giới mới. Tại thời điểm này, hãy đặt tên cho phiên và sau đó nhấn nút. Các tùy chọn thế giới khác. Sau đó bấm vào mục lệnh để thay đổi nó thành Một hớp và xác nhận bằng các nút Thực hiện và sau đó Tạo một thế giới mới.

  Để mở bảng điều khiển lệnh trong phiên trò chơi, chỉ cần nhấn chính T trên bàn phím, để mở trò chuyện và nhập các chuỗi mã mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong đoạn tiếp theo.

  Nếu bạn chưa kích hoạt các gian lận trong thế giới mà bạn đã tạo, trên màn hình chính, hãy nhấp vào Vở nhạc kịch và chạm vào biểu tượng có biểu tượng bút chì bên cạnh tên của trò chơi đã được tạo. Sau đó, làm theo các quy trình được chỉ ra trong các dòng trước để kích hoạt bẫy.

  Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

  Sau khi đã bật bảng điều khiển lệnh thông qua các hướng dẫn được chỉ ra trong đoạn trước, đã đến lúc sử dụng nó để dịch chuyển đến bất kỳ điểm nào bạn muốn.

  Trước khi bắt đầu, tôi muốn thông báo với bạn rằng các lệnh mà tôi sẽ hiển thị cho bạn ở những dòng sau phải được viết trong hộp văn bản của trò chuyện trong trò chơi. Trong Pc, chỉ cần nhấn nút T; trong điện thoại thông minh và máy tính bảng, bạn phải chạm vào biểu tượng có biểu tượng của bong bóng lời thoại ở trên

  Để dịch chuyển bạn cần chạy lệnh / dịch chuyển o / tp, tiếp theo là một số biến hữu ích để xác định đối tượng cần dịch chuyển và điểm đến. Nói chung, lệnh để viết es / tele : Lệnh này có thể được sử dụng trong chế độ chơi đơn hoặc bởi quản trị viên máy chủ và những người có đặc quyền.

  Biến chủ đề cho biết người chơi hoặc thực thể được dịch chuyển. Bạn có thể chỉ ra tên nhân vật của bạn hoặc sử dụng một số toán tử mà bạn sẽ liệt kê bên dưới.

  • @P đề cập đến người chơi gần nhất với ai hoặc những gì thực hiện lệnh dịch chuyển;
  • @r chỉ ra một người chơi bình thường;
  • @a bao gồm tất cả người chơi trong phiên;
  • @nó là để chỉ tất cả người chơi và nhân vật không phải người chơi (NPC);
  • @s chỉ ra một người chơi hoặc NPC cụ thể và yêu cầu bổ sung các đối số lựa chọn, chẳng hạn như loại để xác định loại thực thể.

  Biến DestinoThay vào đó, nó xác định tọa độ của địa điểm bạn muốn dịch chuyển đến. Các giá trị được chấp nhận là các giá trị số tương đối nguyên, nghĩa là các số không phải số thập phân cũng có thể có dấu âm. Sau đó, bạn có thể viết các giá trị như 200, -100, 53 o -5.

  Biến này yêu cầu bạn khai báo các giá trị của X, Y es Z của khối thế giới mà bạn muốn dịch chuyển vào. Trong khi X es Z đại diện cho mặt phẳng nằm ngang mà một người di chuyển trong trò chơi, Y thay vào đó nó chỉ ra chiều cao. Lưu ý rằng mực nước biển được đặt ở Y = 68: Đối với các giá trị cao hơn, hình đại diện có thể bị treo trong không khí, trong khi đối với các giá trị thấp hơn, hình đại diện có thể nằm trong lớp đất dưới. Các giá trị lớn nhất của X es Z nằm giữa – 30000000 es 30000000trong khi cho Y đi từ -4096 a 4096.

  Nếu bạn đang ở một nơi cụ thể, hãy bấm phím F3 trên bàn phím, bạn có thể đọc tọa độ hiện tại, tương ứng với từ ngữ XYZ và sau đó bạn có thể thông báo dữ liệu này cho bạn bè để họ có thể liên hệ với bạn hoặc ghi lại vị trí của một địa điểm.

  Nói chung, bạn có thể tìm thấy tọa độ của vị trí của bạn bằng cách gõ lệnh / tp ~ ~ ~ điều đó sẽ chỉ ra trong cuộc trò chuyện các giá trị của X, Y es Z.

  Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

  Lệnh / dịch chuyển o / tp nó cũng có thể được chạy mà không cần bàn điều khiển. Điều này có thể bằng cách sử dụng khối lệnh. Bạn không biết nó là gì? Nó là một khối tương tự như những khối có trong trò chơi để xây dựng, nhưng khối này có những đặc điểm độc đáo, vì nó cho phép hồ sơ các lệnh.

  Nó không thể được tạo, nhưng có thể được thêm vào kho của bạn thông qua bảng điều khiển lệnh, sử dụng mã / give @p minecraft: command_block trong cuộc trò chuyện. Sau khi lấy được khối, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu và không thể bị phá hủy khi đang ở chế độ Sống sót.

  Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì hãy tiếp tục: sau khi đặt khối, nhấp chuột phải vào khối đó để mở bảng nhập lệnh. Sau đó viết vào ô Mando, mã / tele @p [đích] để dịch chuyển người ở gần khu nhà và nhấn nút Thực hiện, để xác nhận nhập lệnh.

  Tại thời điểm này, một người kích hoạt để kích hoạt khối và làm cho nó thực thi lệnh bạn đã ghi. Một khóa lệnh có thể được kích hoạt theo một số cách: bạn có thể sử dụng bụi đá đỏ để tạo mạch hoặc áp dụng một nút trên một trong các mặt của khối.

  Bất cứ khi nào bạn lật công tắc, khối sẽ thực hiện lệnh dịch chuyển người chơi đến gần điểm đến bạn đặt nhất.

  Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

  Ngoài ra còn có một phương pháp dịch chuyển khác mà không cần sử dụng bảng điều khiển lệnh. Theo nghĩa này, cần phải sử dụng Ngọc trai của Ender, cho phép bạn di chuyển khoảng cách ngắn theo hướng đối tượng đang được sử dụng.

  Nó chắc chắn không có tiện ích giống như lệnh / dịch chuyển Tôi đã nói với bạn về nó ở đoạn trước, nhưng việc sử dụng nó để thoát khỏi tình huống nguy hiểm có thể rất thú vị. Trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy đối tượng này và cách sử dụng nó.

  Cách lấy Pearl of Ender

  Ở đó Ngọc trai của Ender nó là một vật thể thu được chủ yếu khi một Enderman đi chết. Trong trường hợp này, xác suất lấy được vật phẩm này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, nhưng nó chắc chắn là một phương pháp đáng tin cậy hơn những phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo.

  Trước đây, rất dễ tìm thấy Ngọc trai Ender gần vũng nước hoặc trong mưa, vì chúng bị hỏng khi tiếp xúc với chất lỏng này. Tuy nhiên, với các bản cập nhật gần đây nhất cho Minecraft, việc tìm kiếm sẽ khó hơn vì những sinh vật đáng sợ này có thể dịch chuyển tức thời trong trường hợp nguy hiểm.

  Tuy nhiên, có những phương pháp khác mà các đối tượng này có thể được tìm thấy. Trước hết là gặp một linh mục Bạn có giao dịch cấp 3 và bạn mua vật phẩm này với giá trị từ 4 đến 7 ngọc lục bảo.

  Một phương pháp khác là tìm kiếm pháo đài ngầm chứa các rương có thể thưởng cho người chơi các vật phẩm ngẫu nhiên, bao gồm cả Ender’s Pearl với xác suất tìm thấy chỉ hơn 20%.

  Cuối cùng, trong bẫy gỗ, có thể tìm thấy trong những ngôi biệt thự bằng gỗ ẩn mình trong rừng, bạn có thể tìm thấy hai viên ngọc trai Ender.

  Cách sử dụng Ender’s Pearl

  Ở đó Ngọc trai của Ender Nó là một vật phẩm tiêu hao được sử dụng để dịch chuyển khoảng cách ngắn khi cast. Khoảng cách tối đa có thể được bao phủ là 50 tàu điện ngầm (nếu nó là với quỹ đạo parabol) về hướng phóng.

  Để sử dụng ngọc này, hãy mở túi đồ của bạn và di chuyển nó đến một trong các vị trí nhanh. Tiếp theo, triệu hồi vật phẩm bằng cách trang bị, sau đó nhấn nút tương tác để khởi động vật phẩm theo hướng bạn đang nhìn.

  Bất cứ khi nào bạn sử dụng vật phẩm này, hình đại diện của bạn sẽ mất năm điểm máu, có thể bị giảm bằng cách sử dụng áo giáp sức mạnh có phép bảo vệ. Anh ta chỉ có thể dịch chuyển tức thời qua những khu vực không có khối vật chất cản trở chuyển động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Maps For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Cách Chế Ngự Mob Trong Minecraft Mà Không Cần Mod Và Không Có Khối Lệnh
 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Nhiều Vàng Trong Minecraft. Vẫn Có Lợi. Chiết Xuất Và Lưu Trữ
 • Cách Làm Cái Cuốc Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Tạo Resource Pack
 • Cách Dịch Chuyển Tức Thời Bằng Tọa Độ Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Minecraft: Học Cách Teleport Với Vài Câu Lệnh Đơn Giản Sau
 • #1 : Cách Tìm Dân Làng Trong Minecraft Pc Cực Nhanh Cho Tân Thủ
 • 3 Cách Thay Đổi Và Vẽ Skin Trong Minecraft
 • 25+ Ý Tưởng Xây Những Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft
 • Cách Tìm Dinh Thự Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Đầu tiên bạn cần chạy Minecraft. Để thực hiện việc này, nhấp đúp vào biểu tượng Minecraft trên máy tính để bàn, sau đó nhấn nút CHƠI TRÒ CHƠI trong trình khởi chạy. Tiếp theo, chúng ta cần tạo ra một thế giới nơi cho phép gian lận. Nhấp vào nút đơn của người chơi, và sau đó, tạo ra một thế giới mới. Trong cài đặt thế giới, chúng tôi tìm thấy nút Ăn gian và đặt nó lên TRÊN NỀN. Chúng tôi tạo ra thế giới. Thêm chi tiết về việc tạo một khu vực ở đây và thiết lập một tư nhân.

  Bước tiếp theo sẽ là xác định nơi để dịch chuyển tức thời. Vị trí người chơi trong Minecraft được đặt theo ba tọa độ x, y và z. x là vị trí so với phía đông và phía tây, z là phía bắc và phía nam và y là chiều cao trên nền tảng. Để tìm ra vị trí hiện tại của bạn, bạn cần nhấn F3 và tìm các dòng X, Y và Z ở phần trên bên trái của màn hình.

  Để nhập lệnh dịch chuyển tức thời, mở bàn điều khiển. Để thực hiện việc này, hãy bấm phím /

  Sau đó, bạn cần phải nhập lệnh tên dịch chuyển x y z

  Tất nhiên, thay vì tên của tên Bạn, bạn cần nhập tên hiệu của mình và thay vì x, y và z – tọa độ tương ứng. Cảnh báo, tên người dùng là trường hợp nhạy cảm!

  Nhấn Enter và bạn đã hoàn tất, trình phát được dịch chuyển đến tọa độ đã chỉ định.

  Dịch chuyển sang phiên bản bỏ túi Minecraft

  Để bắt đầu, giống như trong phương pháp trước, chúng ta cần bắt đầu Minecraft.

  Không giống như Minecraft trên PC, trong phiên bản PE, bạn có thể sử dụng cheat ngay cả trong những thế giới mà bạn không chỉ định trước điều này.

  Để làm điều này, chọn thế giới mà chúng ta sẽ chơi. Và nhấp vào biểu tượng tạm dừng (II) ở đầu màn hình. Menu tạm dừng mở ra. Trong đó, chúng tôi tìm thấy các Cài đặt của Wikipedia và đến đó. Chúng tôi kích hoạt gian lận. Để thực hiện việc này, trong phần cài đặt, tìm cột Cheats (mã) và nhấp vào công tắc để nó chuyển sang màu xám nhạt. Nếu trò chơi yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của mình, hãy đồng ý.

  Bây giờ bạn có thể đóng menu và tiếp tục trò chơi thông qua cùng một menu tạm dừng.

  Nhấp vào biểu tượng trò chuyện, nó nằm ở giữa trên cùng của màn hình. Sau đó bấm vào / và một menu bật lên sẽ mở ra với các lệnh có sẵn. Từ họ, bạn cần chọn dịch vụ chuyển phát nhanh (dịch chuyển tức thời), sau đó chọn tên của bạn, nhóm này sẽ được thêm vào nhóm. Sau đó mở bàn phím trên màn hình bằng biểu tượng ở góc dưới bên phải của màn hình và nhập tọa độ mà bạn muốn dịch chuyển tức thời.

  Và nó vẫn chỉ để nhấp vào biểu tượng đầu vào. Xong, bạn dịch chuyển đến Minecraft PE.

  Nếu bạn không muốn sử dụng mánh gian lận, nhưng bạn có mong muốn di chuyển nhanh chóng, thì có lẽ bạn nên đọc một bài viết về cách tạo một cổng thông tin xuống Địa ngục

  Minecraft: cách dịch chuyển tức thời đến người chơi có quyền quản trị viên

  Nếu bạn là quản trị viên máy chủ, thì bạn có nhiều tùy chọn hơn để quyết định cách dịch chuyển tức thời đến người chơi trong Minecraft. Để di chuyển đến bất kỳ người tham gia, chỉ cần đăng ký lệnh / tp. Bạn sẽ không gửi bất kỳ yêu cầu. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được cho người tham gia bạn cần. Ngoài ra, bạn có khả năng dịch chuyển tức thời những người chơi khác đến với nhau hoặc với chính mình. Có lệnh / tp cho việc này

  Những cách khác

  Nếu bạn muốn vào Thế giới Hạ, tức là địa ngục, bạn sẽ cần mười khối obsidian và một cái bật lửa. Nó được chế tác từ đá lửa và một thỏi sắt. Chúng tôi đặt vòm obsidian trên bốn khối chiều cao và hai chiều dài và với thao tác đơn giản, chúng tôi khởi chạy cổng thông tin. Để làm điều này, chỉ cần đặt lửa vào bất kỳ khối nào bên trong cấu trúc. Sau khi cổng đã kiếm được, bạn phải đứng bên trong và đợi cho đến khi Địa ngục bắt đầu tải.

  Ngoài “lối đi” đến địa ngục, chúng ta có thể sản xuất những cánh cửa đến thế giới của Ender. Với họ, mọi thứ không đơn giản như với những người trước. Bạn có thể tìm thấy một cổng thông tin như vậy hoặc tự tạo một cổng thông tin. Để tìm thấy, bạn cần phải có được con mắt của người cuối cùng và, ném anh ta, đi theo anh ta. Đến gần hơn với thiết kế. Dán mắt của ender vào từng khung và chỉ cần nhảy vào cổng. Bạn sẽ xuất hiện trong một thế giới bí ẩn nơi bạn có thể, đánh bại Rồng, hoàn thành trò chơi. Từ bây giờ, bạn đã biết cách dịch chuyển tức thời đến một người chơi trong Minecraft.

  Cách dịch chuyển tức thời bằng tọa độ

  Trong một trò chơi một người chơi không có sửa đổi, bạn chỉ có thể dịch chuyển tức thời nếu bạn có quyền quản trị viên, và nếu bạn không quên bật tùy chọn Sử dụng cheat gian lận trong cài đặt nâng cao khi tạo thế giới.

  Nếu những điều kiện này được đáp ứng, thì bạn có thể mở một cuộc trò chuyện và viết lệnh sau để dịch chuyển tức thời tới đó:

  / tp x y z

  Nhưng thành thật mà nói, đây không phải là cách thuận tiện nhất. Nếu bạn muốn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn một chút, hãy thử cài đặt SetHome Mod. Để sử dụng thành công, hãy nhớ 4 lệnh:

  / sethome – xóa điểm dịch chuyển với tên được chỉ định,

  / nhà – hiển thị các điểm dịch chuyển có thể,

  / home [tên điểm dịch chuyển] – Dịch chuyển bạn đến điểm có tên được chỉ định.

  Cách đặt điểm nhà trong mod Essentials

  Nhân tiện, nếu bạn đang chơi trên một máy chủ có cài đặt plugin Essentials (hoặc tương tự), bạn có tùy chọn dịch chuyển tức thời về nhà bằng lệnh / nhà. Nhưng để sử dụng nó, bạn cần chỉ ra vị trí của ngôi nhà của bạn. Để làm điều này, viết một lệnh trong trò chuyện / sethome trong khi bạn đang ở nhà

  Bây giờ, ở sâu trong các mỏ, xa ra biển hoặc bất cứ nơi nào khác trên bản đồ, bạn chỉ cần trò chuyện với nhóm bạn cần và bạn sẽ ngay lập tức tìm thấy chính mình trong nhà của bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Lệnh Thường Dùng Trong Game Minecraft
 • 5 Best Minecraft Village Seeds In January 2022
 • Máy Chủ Faction Xây Dựng Thị Trấn
 • Công Thức Chế Tạo Đồ Trong Minecraft 1.17
 • Best Minecraft Bedrock Seeds For Xbox, Windows 10, And Mobile
 • Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xây Dựng Lâu Đài Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Xây Dựng Một Chiếc Ô Tô Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • 10 Bí Ẩn Đáng Sợ Nhất Trong Game (Phần 2)
 • How To Use The Setblock Command In Minecraft
 • Gặp Gỡ Quần Xã Sinh Vật Minecraft / Trường Học
 • Bạn đang chơi với bạn bè của bạn Minecraft Và bạn có muốn sử dụng một cách nhanh chóng để đến được vị trí của họ trên bản đồ không? Bạn có muốn đến một số địa điểm trong thế giới Minecraft mà không phải di chuyển xa mỗi lần không? Nếu đây là những câu hỏi bạn đang tự hỏi mình, bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

  • Dịch chuyển tức thời bằng lệnh
   • Kích hoạt bảng điều khiển lệnh
   • Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời
   • Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời
  • Dịch chuyển qua Ngọc của Ender
   • Cách lấy Pearl of Ender
   • Cách sử dụng Ender’s Pearl

  Dịch chuyển tức thời bằng lệnh

  Nếu bạn chơi trong Minecraft từ PC hoặc thiết bị di động của bạn, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển lệnh để dịch chuyển đến một vị trí cụ thể trên bản đồ. Trong những dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn các bước cần thực hiện để kích hoạt và sử dụng bảng điều khiển lệnh và do đó đạt được mục đích của bạn.

  Kích hoạt bảng điều khiển lệnh

  qua bật bảng điều khiển lệnh trong Minecraft, bạn cần thực hiện một số thao tác khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng để chơi số đề.

  En Pc Ví dụ: bạn có thể bật bảng điều khiển lệnh trong cả trò chơi hiện có và trò chơi mới. Trong trường hợp đầu tiên, bạn phải bật Chế độ mạng LAN : Để làm điều này, hãy nhập một trò chơi và nhấn nút Esc bàn phím để truy cập menu cài đặt.

  Từ các nút bạn thấy trên màn hình, hãy nhấp vào nút có tên Mở trên mạng LAN và sau đó nhấp vào mục lệnh để xem văn bản Một hớp. Tại thời điểm này, nhấn nút Bắt đầu thế giới trên mạng LANĐể bảo vệ những thay đổi đã làm.

  Nếu bạn muốn tạo một trò chơi mới, trong menu chính của Minecraft nhấn nút Người chơi đơn và sau đó Tạo một thế giới mới. Tại thời điểm này, hãy đặt tên cho phiên và sau đó nhấn nút. Các tùy chọn thế giới khác. Sau đó bấm vào mục lệnh để thay đổi nó thành Một hớp và xác nhận bằng các nút Thực hiện và sau đó Tạo một thế giới mới .

  Để mở bảng điều khiển lệnh trong phiên trò chơi, chỉ cần nhấn chính T trên bàn phím, để mở trò chuyện trên mạng và nhập các chuỗi mã mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong đoạn tiếp theo.

  Nếu bạn chưa kích hoạt các gian lận trong thế giới mà bạn đã tạo, trên màn hình chính, hãy nhấp vào Vở nhạc kịch và chạm vào biểu tượng có biểu tượng bút chì bên cạnh tên của trò chơi đã được tạo. Sau đó, làm theo các quy trình được chỉ ra trong các dòng trước để kích hoạt bẫy.

  Cách sử dụng lệnh để dịch chuyển tức thời

  Sau khi đã bật bảng điều khiển lệnh thông qua các hướng dẫn được chỉ ra trong đoạn trước, đã đến lúc sử dụng nó để dịch chuyển đến bất kỳ điểm nào bạn muốn.

  Trước khi bắt đầu, tôi muốn thông báo với bạn rằng các lệnh mà tôi sẽ hiển thị cho bạn ở những dòng sau phải được viết trong hộp văn bản của trò chuyện trong trò chơi. Trong Pc, chỉ cần nhấn nút T ; trong điện thoại di động và máy tính bảng, bạn phải chạm vào biểu tượng có biểu tượng của bong bóng lời thoại ở trên

  Để dịch chuyển bạn cần chạy lệnh / dịch chuyển o / tp, tiếp theo là một số biến hữu ích để xác định đối tượng cần dịch chuyển và điểm đến. Nói chung, lệnh để viết es / tele : Lệnh này có thể được sử dụng trong chế độ chơi đơn hoặc bởi quản trị viên máy chủ và những người có đặc quyền.

  Biến chủ đề cho biết người chơi hoặc thực thể được dịch chuyển. Bạn có thể chỉ ra tên nhân vật của bạn hoặc sử dụng một số toán tử mà bạn sẽ liệt kê bên dưới.

  • @P đề cập đến người chơi gần nhất với ai hoặc những gì thực hiện lệnh dịch chuyển;
  • @r chỉ ra một người chơi bình thường;
  • @a bao gồm tất cả người chơi trong phiên;
  • @nó là để chỉ tất cả người chơi và nhân vật không phải người chơi (NPC);
  • @s chỉ ra một người chơi hoặc NPC cụ thể và yêu cầu bổ sung các đối số lựa chọn, chẳng hạn như loại để xác định loại thực thể.

  Biến Destino Thay vào đó, nó xác định tọa độ của địa điểm bạn muốn dịch chuyển đến. Các giá trị được chấp nhận là các giá trị số tương đối nguyên, nghĩa là các số không phải số thập phân cũng có thể có dấu âm. Sau đó, bạn có thể viết các giá trị như 200, -100, 53 o -5.

  Biến này yêu cầu bạn khai báo các giá trị của X, Y es Z của khối thế giới mà bạn muốn dịch chuyển vào. Trong khi X es Z đại diện cho mặt phẳng nằm ngang mà một người di chuyển trong trò chơi, Y thay vào đó nó chỉ ra chiều cao. Lưu ý rằng mực nước biển được đặt ở Y = 68 : Đối với các giá trị cao hơn, hình đại diện có thể bị treo trong không khí, trong khi đối với các giá trị thấp hơn, hình đại diện có thể nằm trong lớp đất dưới. Các giá trị lớn nhất của X es Z nằm giữa – 30000000 es 30000000trong khi cho Y đi từ -4096 a 4096.

  Nếu bạn đang ở một nơi cụ thể, hãy bấm phím F3 trên bàn phím, bạn có thể đọc tọa độ hiện tại, tương ứng với từ ngữ XYZ và sau đó bạn có thể thông báo dữ liệu này cho bạn bè để họ có thể liên hệ với bạn hoặc ghi lại vị trí của một địa điểm.

  Nói chung, bạn có thể tìm thấy tọa độ của vị trí của bạn bằng cách gõ lệnh / tp ~ ~ ~ điều đó sẽ chỉ ra trong cuộc trò chuyện các giá trị của X, Y es Z.

  Sử dụng một khối lệnh để dịch chuyển tức thời

  Lệnh / dịch chuyển o / tp nó cũng có thể được chạy mà không cần bàn điều khiển. Điều này có thể bằng cách sử dụng khối lệnh. Bạn không biết nó là gì? Nó là một khối tương tự như những khối có trong trò chơi để xây dựng, nhưng khối này có những đặc điểm độc đáo, vì nó cho phép hồ sơ các lệnh.

  Nó không thể được tạo, nhưng có thể được thêm vào kho của bạn thông qua bảng điều khiển lệnh, sử dụng mã / give @p minecraft: command_block trong cuộc trò chuyện. Sau khi lấy được khối, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu và không thể bị phá hủy khi đang ở chế độ Sống sót.

  Mọi thứ rõ ràng? Vậy thì hãy tiếp tục: sau khi đặt khối, nhấp chuột phải vào khối đó để mở bảng nhập lệnh. Sau đó viết vào ô Mando, mã / tele @p [đích] để dịch chuyển người ở gần khu nhà và nhấn nút Thực hiện, để xác nhận nhập lệnh.

  Tại thời điểm này, một người kích hoạt để kích hoạt khối và làm cho nó thực thi lệnh bạn đã ghi. Một khóa lệnh có thể được kích hoạt theo một số cách: bạn có thể sử dụng bụi đá đỏ để tạo mạch hoặc áp dụng một nút trên một trong các mặt của khối.

  Bất cứ khi nào bạn lật công tắc, khối sẽ thực hiện lệnh dịch chuyển người chơi đến gần điểm đến bạn đặt nhất.

  Dịch chuyển qua Ngọc của Ender

  Ngoài ra còn có một phương pháp dịch chuyển khác mà không cần sử dụng bảng điều khiển lệnh. Theo nghĩa này, cần phải sử dụng Ngọc trai của Ender, cho phép bạn di chuyển khoảng cách ngắn theo hướng đối tượng đang được sử dụng.

  Nó chắc chắn không có tiện ích giống như lệnh / dịch chuyển Tôi đã nói với bạn về nó ở đoạn trước, nhưng việc sử dụng nó để thoát khỏi tình huống nguy hiểm có thể rất thú vị. Trong vài dòng tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy đối tượng này và cách sử dụng nó.

  Cách lấy Pearl of Ender

  Ở đó Ngọc trai của Ender nó là một vật thể thu được chủ yếu khi một Enderman đi chết. Trong trường hợp này, xác suất lấy được vật phẩm này không phải lúc nào cũng được đảm bảo, nhưng nó chắc chắn là một phương pháp đáng tin cậy hơn những phương pháp tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo.

  Trước đây, rất dễ tìm thấy Ngọc trai Ender gần vũng nước hoặc trong mưa, vì chúng bị hỏng khi tiếp xúc với chất lỏng này. Tuy nhiên, với các bản cập nhật gần đây nhất cho Minecraft, việc tìm kiếm sẽ khó hơn vì những sinh vật đáng sợ này có thể dịch chuyển tức thời trong trường hợp nguy hiểm.

  Tuy nhiên, có những phương pháp khác mà các đối tượng này có thể được tìm thấy. Trước hết là gặp một linh mục Bạn có giao dịch cấp 3 và bạn mua vật phẩm này với giá trị từ 4 đến 7 ngọc lục bảo.

  Một phương pháp khác là tìm kiếm pháo đài ngầm chứa các rương có thể thưởng cho người chơi các vật phẩm ngẫu nhiên, bao gồm cả Ender’s Pearl với xác suất tìm thấy chỉ hơn 20%.

  Cuối cùng, trong bẫy gỗ, có thể tìm thấy trong những ngôi biệt thự bằng gỗ ẩn mình trong rừng, bạn có thể tìm thấy hai viên ngọc trai Ender.

  Cách sử dụng Ender’s Pearl

  Ở đó Ngọc trai của Ender Nó là một vật phẩm tiêu hao được sử dụng để dịch chuyển khoảng cách ngắn khi cast. Khoảng cách tối đa có thể được bao phủ là 50 tàu điện ngầm (nếu nó là với quỹ đạo parabol) về hướng phóng.

  Để sử dụng ngọc này, hãy mở túi đồ của bạn và di chuyển nó đến một trong các vị trí nhanh. Tiếp theo, triệu hồi vật phẩm bằng cách trang bị, sau đó nhấn nút tương tác để khởi động vật phẩm theo hướng bạn đang nhìn.

  Bất cứ khi nào bạn sử dụng vật phẩm này, hình đại diện của bạn sẽ mất năm điểm máu, có thể bị giảm bằng cách sử dụng áo giáp sức mạnh có phép bảo vệ. Anh ta chỉ có thể dịch chuyển tức thời qua những khu vực không có khối vật chất cản trở chuyển động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Resource Packs Đẹp Cho Minecraft
 • Cách Cài Đặt Resource Pack Trong Minecraft
 • ?cách Cài Mod Siêu Hexxit Giống Lộc Zutaki 100% Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại
 • Mine Mine No Mi Mod 1.14.4/1.7.10 (One Piece Devil Fruits)
 • Cách Cài Đặt Các Bản Mod Trong Minecraft ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Cách Ngắt Hủy Dịch Chuyển Tele Trong Lmht Lol

  --- Bài mới hơn ---

 • Xuyên Giáp Phép Và Sức Mạnh Của Các Pháp Sư
 • Đổ Xí Ngầu Lol Là Gì
 • Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Jinx Lmht Tốc Chiến
 • Bộ Hình Nền Tướng Jinx
 • Khắc Chế Jinx Mùa 8
 • Hướng dẫn cách ngắt phép bổ trợ Dịch chuyển trong Liên Minh Huyền Thoại thành công khi đang sử dụng chi tiết

  Phép Dịch Chuyển là một phép bổ trợ quyết định cho người đi đường trên, việc bạn sử dụng phép bổ trợ này chính là cách bạn cho người khác thấy được kĩ năng của mình. Người đi đường trên có khả năng nhìn thấy các cơ hội để sử dụng Dịch Chuyển, và dùng đúng thời điểm sẽ có thể thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Từ bất lợi biến thành có lợi, từ có lợi biến thành lợi thế lớn hơn cho các đồng đội của mình.

  Vậy khi nào, ở đâu và tại sao lại phải sử dụng dịch chuyển khi bạn là một tướng đường trên?

  Trước khi làm gì: Hãy cân nhắc tướng của bạn!

  Có một vài lựa chọn ở đường trên ví dụ như Riven, Fiora, Fizz … tất cả những tướng này sẽ không phát huy được hiệu quả tối đa của mình khi cầm Dịch Chuyển. Nếu bạn lựa chọn một tướng có khả năng trao đổi mạnh đầu trận đấu, cùng với khả năng đẩy đường mạnh thì Thiêu Đốt là phép bổ trợ giúp bạn có thể thắng đường, lăn cầu tuyết dễ hơn.

  Những tướng có thể sử dụng tốt Dịch Chuyển là những tướng có độ chống chịu tốt cùng với những kĩ năng khống chế mạnh. Ví dụ hợp lý nhất ở đây có thể kể đến là Maokai, Gnar, Hecarim … đây đều là những lựa chọn rất phù hợp với meta hiện tại. Khả năng khống chế cùng với độ chống chịu tốt giúp cho những tướng này có thể có mặt ở tất cả những mặt trận trên bản đồ, cho dù bạn có đang bị thọt hơn đối phương, nhưng với một phép Dịch Chuyển chính xác, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thế trận giai đoạn sau của trận.

  Khi chọn phép bổ trợ cho tướng đường trên, hãy cẩn thận xem xét nên cầm theo phép nào. Phép nào sẽ giúp bạn có được lợi thế, và giúp bạn tạo được ảnh hưởng nhiều nhất tới trận đấu. Tính tới cả những khả năng khi bạn cầm phép bổ trợ đó thì sẽ có thể làm gì theo từng giai đoạn của trận đấu. Nó sẽ giúp bạn có thể trao đổi tốt hay là tạo lợi thế cho đồng đội.

  Khi nào ?

  Có một điều mà bạn cần phải cân nhắc khi quyết định sử dụng Dịch Chuyển đó là “Mình sẽ được gì khi sử dụng dịch chuyển?”. Có rất nhiều trường hợp khác nhau khiến bạn phải đau đầu, tuy nhiên một vài trường hợp lại khá rõ ràng và bạn sẽ phải lập tức sử dụng Dịch Chuyển đó là:

  Giao tranh lẻ

  Đây là một trong những quyết định bạn sẽ phải đau đầu nhất, rất khó để có thể sử dụng Dịch Chuyển ở những pha giao tranh lẻ. Nếu bạn thấy đồng đội của mình đang trao đổi và bạn có thể giúp đỡ, đảo được thế trận lại thì Dịch Chuyển chính là lựa chọn phù hợp. Nó sẽ biến thế trận lúc đó từ 1 vs 1 thành 2 vs 1. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào quyết định và kinh nghiệm của bạn, nhưng chìa khóa chính là việc kiểm soát bản đồ, để ý đồng đội.

  Lăn cầu tuyết ở đường

  Khi sử dụng Dịch Chuyển bạn luôn phải cân nhắc thế trận tại đường của bạn. Thường thì sẽ sử dụng Dịch Chuyển vào con mắt ở sâu sau bụi ở đường dưới. Việc bạn thể hiện như nào với đối thủ của mình ở đường cũng quyết định khá nhiều vào việc bạn sử dụng phép bổ trợ này. Dịch Chuyển này không chỉ mang về lợi thế cho đội bạn mà nó còn giúp những đường khác rất nhiều. Điều tệ nhất có thể xảy ra khi sử dụng đó là bạn không nhận được gì cả và biến đường của bạn thành bất lợi.

  Đẩy đường

  Đây là một lựa chọn phụ thuộc khá nhiều vào thế trận và tướng bạn sử dụng. Sử dụng Dịch Chuyển để đi đẩy đường sẽ khiến bạn mất kiểm soát tại các khu vực quan trọng khác như Rồng và Baron, hay khi đối phương tập trung lại để giao tranh còn bạn thì đẩy một mình. Bạn sẽ có thể sử dụng Dịch Chuyển khi bạn có cơ hội để lấy trụ hoặc khi đánh nhau với một kẻ địch bạn có khả năng hạ gục. Dịch Chuyển dùng đẩy đường thường ở trên các tướng như Jax, Nasus, Irelia, … hoặc các tướng nào có khả năng đẩy trụ nhanh.

  Bao giờ?

  Có hàng tá những trường hợp có thể xảy ra mà bạn phải quyết định thật chính xác. Việc này phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm của bạn, vì nếu sử dụng thành công, bạn sẽ đem về rất nhiều lợi thế cho cả bạn và đồng đội.

  1. Các mục tiêu quan trọng

  Rồng và Baron luôn là điểm nóng của các giao tranh. Đó là chỗ mà một tướng đường trên sẽ sử dụng Dịch Chuyển xuống để có thể giao tranh, dùng những kĩ năng khống chế của mình lên các tướng địch bảo kê đồng đội hoặc khóa mục tiêu quan trọng của đối thủ để có thể chiến thắng giao tranh, lật ngược thế cờ, hoặc củng cố lợi thế của mình. Nếu bạn thấy cả hai đội đang tập trung lại các mục tiêu quan trọng đó, thì hãy chắc chắn bạn có những con mắt cắm sâu để lập thế “gọng kìm” hạ gục những mục tiêu quan trọng của đối phương ở đằng sau.

  Rồng, Baron là mục tiêu xảy ra giao tranh khá nhiều

  2. Đường dưới

  Dịch chuyển xuống đường giữa luôn là một quyết định nguy hiểm, vì ít có các vị trí cần thiết để bay tới hiệu quả. Đương dưới mới là đường để bạn “đầu tư” Dịch Chuyển vào, bởi có rất nhiều vị trí bạn có thể xuống (nếu có vị trí để sử dụng). Với lượng khống chế cùng sát thương từ hai người ( xạ thủ – hỗ trợ ), cùng với lượng khống chế của bạn, và người đi rừng thì đường dưới của bạn hoàn toàn có thể hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Một pha giao tranh thắng ở đường dưới chính là tiền đề để bạn có những pha lăn cầu tuyết, dẫn đến chiến thắng cho cả đội.

  3. Đường trên

  Dịch Chuyển là một phép bổ trợ cần phải sử dụng chính xác, nhưng đừng quá đắn đo khi phải sử dụng nó để bay lại lên đường trên. Nếu không còn Rồng trên bản đồ, hoặc không có sự đe dọa nào đến từ Dịch Chuyển của đối phương (điều này khá phụ thuộc vào tướng bạn và tướng địch ở đường trên, bởi bạn vẫn có thể phá được Dịch Chuyển nếu họ sử dụng không cẩn thận) hay những giai đoạn đầu trận đấu mà bạn nhất thiết phải dùng nếu không muốn bị bỏ lại quá xa. Tốt nhất là bạn hãy ăn hết các chỉ số lính cần thiết, càng nhiều càng tốt trước khi quyết định Dịch Chuyển đi đâu đó.

  Dịch Chuyển là một trong những phép bổ trợ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi bạn có thể sử dụng nó hết khả năng. Nó có thể sử dụng để thiết lập những pha bắt, giao tranh và thắng cả trận đấu nhưng nếu muốn bạn cần phải sử dụng cực kì chính xác. Luôn luôn nhớ rằng một pha Dịch Chuyển tốt cần cả sự hợp tác của đồng đội, vì vậy giao tiếp luôn là chìa khóa để thành công.

  Xem video

  Theo:lienminh360

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điều Kiện Đánh Rank Lol Cho Người Mới
 • Lmht: Những Thứ Anh Em Phải Làm Ngay Để Cải Thiện Rank Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cần Gì Phải Nạp, Farm Boss Trong Liên Minh Bóng Tối Cũng Ra Toàn Đồ “xịn”: Vip 0 Thích Điều Này!
 • Căn Sát Thương Trong Lol Hiệu Quả Nhất
 • Cách Lên Đồ Poppy Top Damage Gánh Team Trong Lmht
 • Start Your Own Minecraft Hexxit Server

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Enderman Trong Minecraft
 • Pathfinder Jeff Brenion: Tiên Phong Chương Trình Thư Viện Minecraft
 • Pha Thuốc Minecraft Theo Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Tạo Server Minecraft Trên Máy Tính / Laptop
 • Hướng Dẫn Chơi Pixelmon – Pixelmon Việt Nam
 • Last modified on Aug 6, 2022 in modpacks

  By ApexHosting

  Hexxit Updated1.6Checkout

   

  Overview:

  Within vanilla Minecraft, there may be plenty of exploration, but it is lacking in essence. Throughout the game, there are very few bosses and dungeons that can be faced, primarily revolving around the Nether and The End. Many modpacks sought to improve this by adding new features to find around the world. Introducing Hexxit Updated , a modern remaster of the original Hexxit modpack, which almost doubles the amount of mods and possible gameplay. With Apex Hosting, it is very easy to install this modpack on your server, so today we’ll show you how to do so!

   

  Summary:

  Hexxit Updated is a 1.12.2 modpack featuring around 90 mods, some of which bring the nostalgia of the original Hexxit modpack, while some are new. The Hexxit Updated pack is owned by HaoShern on CurseForge and features hand-picked mods to introduce dungeons, exploration, and new dimensions to face bosses. The mod also includes several optimization mods, such as FoamFix, BetterFPS, and Phosphor.

   

  Biomes O’ Plenty:

  With Biomes O’ Plenty, it adds a whole selection of new biomes to the world. From the tallest trees, to colorful landscapes, this mod will change how you see biomes forever.

   

  Dimensional Doors:

  As you explore, you may notice a stone structure with a small portal. Careful, these are from the Dimensional Doors mod. The inside is often confusing and full of traps, so the chances of dying are quite high.

   

  Battle Towers:

  Finally, the most notable changes are the Battle Towers that spad throughout the word. These tall structures are full of loot and difficult enemies. You can receive some great early loot, but beware the flood of enemies that may follow!

   

  Possible Mobs:

  As you travel, there are a number of mobs that you may encounter from a variety of different mods. Some of the ones you may find are:

   

  Chocobo:

  Chocobo are added into the world, based upon the Final Fantasy series. These creatures can be tamed and ridden.

  Crab:

  Crabs can be found throughout the world, primarily on beaches. They can inflict some damage if too close to them, but do not attack the player directly, even when hit.

   

  Blue Slime:

  Blue slimes are added to the world, although they can almost always be found on the floating colored islands in the sky. Their slime balls can be used to create slime weapons.

  Warclops:

  The Warclops mob spawns in the overworld. They are aggressive to any player nearby and can deal knockback and slowness when hit by it.

   

  Battletower Golem:

  A dangerous being that resides at the top of battle towers. They will appear when approaching the tower and will agro once near or when the top chest is opened. They are quite dangerous, so luring them off of the tower is the best option before they can damage any loot.

   

  Infernal Mobs:

  These boss-like creatures can spawn at any time and can be seen through their rainbow-like particle effects. The infernal mobs can have a wide array of powers, from summoning lightning to causing you to drown on land. They can be extremely dangerous, so if you aren’t ppared, try to run the other direction.

   

  Notable Dimensions:

   

  Atum:

  The Atum is a sand world filled with animals, enemies, and dungeons. Whether you are taming a camel or facing assassins, you should be ppared before entering this dimension. If that wasn’t enough, there are always several dungeons, ruins, and much more to face. You can even face up against the powerful pharaoh boss battle!

  To access the Atum, you will need to build a sandstone structure, fill it with water, then toss in a scarab from the mod’s items.

   

  The Aether:

  A classic mod, the Aether is a sky world full of wonders and sights to behold. As long as the sun spirit is living, it is always daytime, allowing you to traverse this beautiful world. If you want more of a challenge, the dimension features bronze, silver, and rare gold dungeons to test your strength!

  To access the Aether, build a glowstone portal similar to the Nether, then use a water bucket to light it.

   

  The Erebus:

  The Erebus dimension is a close-knit bug world, filled with creatures that would love to snack on you. This dimension has all the materials you would need to survive, so you can theoretically stay as long as you like. But even the passive mods can be harmful, so watch your back!

  To access this dimension, you will need an outline of stone bricks filled with leaves, then use a keystone and Staff of Gaea to access the portal.

   

  Twilight Forest:

  Another classic mod, the Twilight Forest is trees as far as the eye can see. That’s not all, there are also several structures such as hedge mazes, and even dungeons with strong bosses to face. One of the most well-known and beautiful dimensions, there is plenty to do here.

  To access the portal, create a square of 12 flowers or mushrooms, add water in the middle, then toss in a diamond.

   

  Conclusion:

  Overall, the Hexxit Updated modpack is a great option for any player who enjoys exploration and travelling to many different dimensions. Whether you play it to explore or would just like some nostalgia from the original Hexxit modpack, Hexxit Updated is a great option to consider playing. I’ve always enjoyed the Aether and Twilight Forest, so I definitely recommend this personally!

   

  Common Issues:

  I get an error when joining the server:

  Often, if a player is unable to join the server, it is because the modpack isn’t properly installed on your own computer. Ensure you are using the official Hexxit Updated modpack to have all of the proper mods installed to join the server.

  My server is stuck loading:

  This often happens when a mod is removed from an existing world. You can force the world to load by going to the server console and entering /fml confirm. That should then load the world with the missing mods removed.

  Modded items aren’t spawning in the server:

  If the mods appear in the creative menu but are not properly appearing on the server, it often means the server is not properly using the modpack. Ensure that the server was switched to Hexxit Updated through the panel and restarted to load it up.

   

  How To Change The Minecraft Server Version

  Hexxit Updated CurseForge

   

  How To Make a Hexxit Updated Server With Apex Hosting

  1. Select your server package from our pricing page
  2. On the ‘Conp Your Server’ page, complete the required fields
  3. Under ‘Server Version’, select ‘Hexxit Updated’ from the dropdown list
  4. Complete the order and your Hexxit Updated server will be created instantly

  powered by Disqus.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi Skin Minecraft Pe Trên Android Và Ios Đơn Giản Từng Bước
 • Trang Trại Mía Tự Động Trong Minecraft Pe: 14 Bước
 • Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Qua Omlet Arcade Để Chơi Chung Trong Minecraft Pe
 • Tải Game Minecraft Hexxit Miễn Phí Cho Pc
 • The Top 20 Minecraft 1.14 Seeds For February 2022
 • Dịch Chuyển Có Phải Là Một Phép Bổ Trợ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn: Cách Chơi Warwick
 • Hướng Dẫn Chơi Warwick Mới Từ A
 • Chỉ Dẫn Cách Chơi Warwick (P2)
 • Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Cho Warwick Mới
 • Riot Tiếp Tục Giảm Sức Mạnh Các Vị Tướng Hỗ Trợ Tạo Giáp Trong Phiên Bản Lmht 8.12, Đa Dạng Hóa Meta Sp
 • Phải mất khá nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để một trong những trò chơi MOBA phổ biến nhất trên thế giới có mặt trên thị trường di động, mặc dù nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tin rằng một cổng đơn giản với các nút điều khiển được điều chỉnh là quá đủ. Nhưng Riot Games đã làm nhiều hơn thế. Khi họ đã chủ động thiết kế ra sản phẩm khác biệt và thành công ngay từ khi ra mắt.

  Tốc Chiến tương thích với tất cả các thiết bị di động chạy Android và iOS mà không có vấn đề về hiệu suất. Ngoài những thay đổi kỹ thuật. Riot cũng giới thiệu những thay đổi về lối chơi để giúp trò chơi thoải mái hơn khi chơi trên nền tảng di động. Nó sẽ vẫn mang hơi thở của LMHT bản PC nhưng cũng có nhiều điểm khác biệt mà người chơi phải chú ý

  Làm thế nào bạn có thể sử dụng Dịch chuyển trong Wild Rift ?

  Các phép thuật hỗ trợ tồn tại trong Tốc Chiế là một phần cốt lõi của trò chơi. Nhưng bạn có thể nhận ra rằng danh sách đang thiếu một vài cái tên quen thuộc. Minh Mẫn, Thanh TẩyDịch Chuyển không được liệt kê là Summoner Spells trong Wild Rift .

  Trong khi Minh Mẫn, Thanh Tẩy không tồn tại trong trò chơi. Thì Dịch Chuyển không có chung niềm tin với họ. Dịch chuyển đã được thêm vào Tốc Chiến như một vật phẩm bổ trợ có thể được mua dưới dạng nâng cấp cấp ba cho giày của bạn, bạn chỉ có thể mua một vật phẩm phụ trợ duy nhất và bạn sẽ cần phải chọn giữa các hiệu ứng mạnh mẽ khác. Bao gồm Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Solari, Súng Hextech, Khăn giải thuật,…

  Nâng cấp dày của bạn trong Tốc Chiến tốn 1.000 vàng và bạn sẽ cần chi thêm 1.000 để có được Phép thuật Dịch chuyển, nó hoạt động giống như cách nó làm trong Liên minh và dịch chuyển người chơi đến một tướng đồng minh, công trình hoặc trụ sau khi có hiệu ứng chuyển kênh 3,5 giây. Và phép bổ trợ này sẽ có thời gian hồi chiêu là 180.

  Bạn sẽ cần phải nâng cấp dày của mình một lần trước khi mua Phép Dịch chuyển. Và nó sẽ trở thành một khả năng kích hoạt của bạn sau khi nhận được nó.

  Mặc dù Riot không tiết lộ lý do tại sao họ quyết định thay đổi Dịch chuyển. Nhưng điều đó chỉ có ý nghĩa vì bản đồ lúc này đã nhỏ hơn. Bạn sẽ di chuyển nhanh hơn, và xem xét mức tăng đột biến sức mạnh mà một số tướng có thể có trong đầu trận đấu. Dịch chuyển gank sẽ giúp tạo cầu tuyết ván đấu nhanh hơn từ đó giúp đè bẹp kẻ thù

  Thay đổi này buộc Dịch chuyển trở thành một yếu tố giữa trận đấu. Nơi hầu hết tất cả các tướng sẽ được trang bị để tham gia giao tranh hoặc có các phương tiện cần thiết để chạy trốn khỏi chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lmht: Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Phép “dịch Chuyển”, Liệu Có Ảnh Hưởng Meta Game?
 • Lmht: Thay Đổi Phép Bổ Trợ Dịch Chuyển Trong Bản 10.6
 • Các Cao Thủ Nói Gì Về Tướng Hỗ Trợ Liên Minh Huyền Thoại Trong Thời Gian Tới
 • Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10
 • Lmht: Top 5 Tướng Hỗ Trợ Cực Trâu Siêu Gánh Team Bá Đạo Trong Phiên Bản 7.24
 • Tải Game Minecraft Hexxit Miễn Phí Cho Pc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Qua Omlet Arcade Để Chơi Chung Trong Minecraft Pe
 • Trang Trại Mía Tự Động Trong Minecraft Pe: 14 Bước
 • Cách Thay Đổi Skin Minecraft Pe Trên Android Và Ios Đơn Giản Từng Bước
 • Start Your Own Minecraft Hexxit Server
 • Cách Vẽ Enderman Trong Minecraft
 • Phiên bản game Minecraft Hexxit cho PC

  Như các bạn cũng đã biết rồi thì Minecraft là thể loại game sinh tồn. Và phiên bản Hexxit này là bản modpack được cải tiến thêm nhiều tính năng trong trò chơi.

  Phiên bản được Technicpack tạo ra. Trong phần chơi này, nó sẽ thật sự đưa bạn đến một thế giới đầy phiêu lưu mạo hiểm. Chắc chắn rằng nó sẽ thú vị hơn nhiều so với phiên bản gốc. Bạn sẽ tự thân khám phá thế giới: Những hang động vô tận, những tàn tích ẩn sâu trong rừng rậm. Và còn nhiều kho báu đang chờ bạn khám phá.

  Một số hình ảnh trong game Minecraft Hexxit

  1

  of 5

  +

  Cấu hình yêu cầu để chơi game

  Cấu hình tối thiểu để chơi game

  ➪ CPU: Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương ứng.

  ➪ CPU SPEED: Info

  ➪ RAM: 2 GB

  ➪ OS: Windows 7

  ➪ VIDEO CARD: Intel HD Graphics 4000

  ➪ FREE DISK SPACE: 2GB

  Cấu hình đệ nghị nên có để chơi

  ➪ CPU: Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz  hoặc cao hơn

  ➪ CPU SPEED: Info

  ➪ RAM: 4 GB

  ➪ OS: Windows 7, 8, 10 (32bit hoặc 64bit)

  ➪ VIDEO CARD: GeForce 700 Series hoặcAMD Radeon Rx 200

  ➪ FREE DISK SPACE: 4 GB

  Tải Minecraft Hexxit miễn phí và hướng dẫn cài đặt

  Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

  Đây là bản Mod Hexxit 1.7.2 của Bangmaple. Trong thời gian tới mình sẽ cập nhật thêm nhiều bản khác nữa.

  Hướng dẫn cài đặt game Minecraft Hexxit

  Bước#2: Bấm vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

  Bước #3: Sau khi quá trình hoàn tất thì chạy Minecraft Hexxit ở ngoài màn hình chính.

  4.6

  /

  5

  (

  67

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • The Top 20 Minecraft 1.14 Seeds For February 2022
 • 1.10.2 (Động Vật, Quái Vật Mob) – Giải Pháp 365 – Công Ty Tnhh Habonline
 • 5 Best Minecraft Village Seeds
 • Hướng Dẫn Cách Thuần Phục Và Cưỡi Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc
 • Top 20 Minecraft Seeds For Minecraft 1.11.2 (January 2022)
 • Cách Thiết Lập Server Hexxit (Minecraft Mod Pack) Trên Ubuntu 14.04

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Best Minecraft Pe (Pocket Edition) Servers In 2022
 • 5 Best Minecraft Servers For Skywars
 • Hướng Dẫn Cách Chế Tạo Máy Móc Trong Minecraft
 • Cách Tô Màu Cho Chiếc Khiên Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trồng Ruộng Lúa Mì Trong Minecraft
 • Hexxit là một modpack Minecraft, tức là một bộ sưu tập các mod Minecraft. Trong khi trò chơi root bắt nguồn từ việc khám phá và xây dựng dạng tự do, Hexxit lại nhấn mạnh vào cuộc phiêu lưu và chiến đấu. 54 mod đi kèm với Hexxit bổ sung thêm nhiều loại quái vật mới để chiến đấu (bao gồm cả trùm), các cấu trúc mới để khám phá và rất nhiều chiến lợi phẩm hiếm và hữu ích!

  Yêu cầu

  Để làm theo hướng dẫn này, bạn cần :

  Do số lượng nội dung bổ sung trong gói, Hexxit có thể khá tốn tài nguyên – đặc biệt nếu bạn có ý định có nhiều người chơi khác trên server của bạn . Bạn càng dành nhiều bộ nhớ để chạy Hexxit, thì mọi người chơi càng mượt mà.

  Bước 1 – Cài đặt các gói cần thiết

  Trong bước này, ta sẽ cài đặt các phụ thuộc của Hexxit.

  Đầu tiên, cập nhật danh sách gói.

  Tiếp theo, cài đặt Java, screen (trình quản lý cửa sổ cho phép bạn tiếp tục chạy Hexxit ngay cả khi bạn không kết nối với server của bạn ) và unzip (một công cụ để extract các file nén ZIP).

  Bước 2 – Cài đặt Hexxit

  Ở bước này, ta sẽ tải và cài đặt Hexxit.

  Vì Hexxit có một số lượng file đáng kể, ta có thể tránh làm lộn xộn folder chính của bạn bằng cách tạo một folder mới cho Hexxit.

  Thay đổi vào folder ~/hexxit .

  Tiếp theo, download Hexxit. Tại thời điểm viết bài, version mới nhất là v1.0.10, nhưng bạn có thể kiểm tra lại version mới nhất thông qua trang chủ Hexxit . Sao chép liên kết Download Server để sử dụng trong lệnh bên dưới.

   wget http://mirror.technicpack.net/Technic/servers/hexxit/Hexxit_Server_v1.0.10.zip

  Extract các file Hexxit.

  Đến đây bạn có thể xóa .zip root .

  Bước 3 – Chạy Hexxit

  Trong bước này, ta sẽ chạy Hexxit trong một phiên màn hình, vì vậy nó sẽ tiếp tục chạy sau khi bạn ngắt kết nối khỏi server .

  Đầu tiên, tạo một phiên màn hình mới. Bạn có thể chỉ định tên của phiên màn hình, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định và kết nối lại với nó trong tương lai. Ở đây, ta đã gọi nó là hexxit , nhưng bạn có thể gọi nó bất cứ thứ gì bạn thích.

  Tiếp theo, ta sẽ bắt đầu Hexxit. Trong lệnh tiếp theo này, xác định dung lượng bộ nhớ bạn muốn Java để sử dụng với -Xmx-Xms cờ. -Xmx là dung lượng bộ nhớ tối đa mà nó sẽ sử dụng; -Xms là lượng bộ nhớ ban đầu mà nó sẽ bắt đầu. Ở đây, ta sử dụng 1 GB cho cả hai làm ví dụ, nhưng bạn nên tùy chỉnh điều này dựa trên kích thước server của bạn. Lưu ý các giá trị này phải là bội số của 1024, như 1024M, 2048M, v.v.

  Bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả . Sau một lúc, bạn sẽ thấy một dòng như thế này.

  2015-05-07 13:23:59 Done (1.767s)! For help, type "help" or "?"

  Điều này nghĩa là server Hexxit của bạn đang hoạt động! Đến đây bạn có thể nhấn CTRL + AD để tách khỏi phiên màn hình của bạn , sau đó ngắt kết nối khỏi server của bạn. Hexxit sẽ tiếp tục chạy.

  Nếu bạn muốn kết nối lại với phiên màn hình của bạn để cho phép bạn xem kết quả của Hexxit và nhập các lệnh mod, hãy sử dụng phần sau với tên màn hình bạn đã chọn.

  Bạn có thể tách lại như trước bằng cách nhấn CTRL + AD .

  Kết luận

  Các tin trước

  Cách cấu hình BIND làm server DNS Mạng riêng trên CentOS 7 2015-04-29

  Cách cấu hình BIND làm server DNS Mạng riêng trên CentOS 7 2015-04-29

  Cách cài đặt server Bacula trên CentOS 7 2015-04-15

  Cách cài đặt Bacula Server trên Ubuntu 14.04 2015-04-09

  Thiết lập ban đầu của server Fedora 21 2015-03-31

  Cách giám sát tác nhân OSSEC bằng server OSSEC trên Ubuntu 14.04 2015-03-12

  Cách thiết lập server OSRM trên Ubuntu 14.04 2015-02-20

  Cách cài đặt và cấu hình Postfix làm server SMTP chỉ gửi trên Ubuntu 14.04 2015-01-23

  Cách cấu hình xác thực dựa trên khóa SSH trên server FreeBSD 2015-01-14

  Tại sao bạn có thể không muốn chạy mail server của riêng mình 2014-12-11

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thay Đổi Skin Trong Minecraft Pc Và Pe Nhanh Chóng
 • Cách Tạo Tv Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • How To Use The Teleport Command In Minecraft
 • Cách Tạo Máy Bay Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Xóa Cơn Mưa Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Lmht: Thay Đổi Phép Bổ Trợ Dịch Chuyển Trong Bản 10.6

  --- Bài mới hơn ---

 • Lmht: Riot Chuẩn Bị Thay Đổi Phép “dịch Chuyển”, Liệu Có Ảnh Hưởng Meta Game?
 • Dịch Chuyển Có Phải Là Một Phép Bổ Trợ
 • Hướng Dẫn: Cách Chơi Warwick
 • Hướng Dẫn Chơi Warwick Mới Từ A
 • Chỉ Dẫn Cách Chơi Warwick (P2)
 • Với những gì Riot Mark Yetter update thì Dịch Chuyển ở bản 10.6 sẽ như sau:

  – Hồi chiêu: Thay đổi từ 360s (6 phút) thành 420s-240s (7 phút – 4 phút) giảm dần theo cấp độ của tướng.

  – Khi Dịch Chuyển xong sẽ nhận 30-45% tốc độ di chuyển trong 3s dựa theo cấp độ.

  – Mục tiêu sẽ là giảm công dụng Dịch Chuyển trở lại đường, tác động lên mid và xạ thủ, tăng khả năng đẩy lẻ vào cuối trận và những tình huống Teleport chặn đầu.

  Về cơ bản thì Dịch Chuyển hiện tại có 2 công dụng chính là trở lại đường nhanh chóng nhằm gia tăng hoặc thu hẹp khoảng cách sức mạnh với đối thủ nhờ đẩy lính, ăn khiên trụ… Công dụng thứ 2 là tạo ra những tình huống Dịch Chuyển bất ngờ và chiến thắng giao tranh. Ở trong xếp hạng đơn thì mục đích đầu tiên được dùng nhiều hơn, đơn giản vì bạn là người đi lane đó, bạn hiểu mình cần làm gì với đường của mình và Dịch Chuyển là công cụ hữu ích để làm việc đó.

  Tuy nhiên với việc Dịch Chuyển ở bản 10.6 tới sẽ có hồi chiêu cực kì lâu, 7 phút ở level 1 và trước cấp 6 chắc chắn không dưới 6 phút được, nó sẽ khiến các vị trí như Xạ Thủ hay mid không thể cầm phép này nữa. Khi dùng Dịch Chuyển là bạn chấp nhận đánh đổi khả năng đánh nhau lấy lợi thế kiểm soát lính rồi, giờ đây khi lợi thế đó không còn hoặc quá khó để duy trì thì chuyện người ta dần dần không dùng nó cũng là điều dễ hiểu.

  Trở lại với vị tí đường trên, nơi phần lớn kèo đấu cả 2 đều dùng phép này, thì việc tăng hồi chiêu quá nhiều như này ảnh hưởng lớn tới cách đi đường ở khu vực này. Ảnh hưởng lớn nhất có lẽ là những pha đánh nhau “khô máu” ở cấp 1 sẽ giảm đi rất nhiều, không ai muốn lao vào ăn thua đủ với đối thủ trong chốc lát rồi sau đó bị đè nén trong 7 phút tiếp theo cả.

  Tiếp nữa với hồi chiêu quá lớn ở cấp độ đầu này, rất có thể lối chơi đường trên không Dịch Chuyển sẽ trở lại. Khi khả năng trở lại đường bị giảm quá nhiều, bạn hoặc phải trụ đường thật mạnh hoặc thắng đường thật sâu, với những tướng giao tranh kém và dễ bị thả diều khi đánh nhau 5v5 như Tryndamere, Fiora, Darius chẳng hạn thì chuyện bỏ Dịch Chuyển để lấy thêm một phép tấn công là điều không lạ chút nào.

  Có lẽ phép Dịch Chuyển giờ đây chỉ được sử dụng trong một vài đội hình, cho một vài tướng nhất định mà thôi. Những tướng có khả năng giao tranh mạnh như Maokai, Aatrox, Ornn… nhiều khả năng vẫn dùng phép bổ trợ này để tăng tính bất ngờ trong những tình huống mở combat của mình.

  Tại các giải đấu chuyên nghiệp, nơi mà khả năng cắm mắt và giao tiếp của tuyển thủ là cực kì tốt, có lẽ phép Dịch Chuyển sẽ tiếp tục thịnh hành ở đường trên. Trong khi đó thì tại xếp hạng đơn lại rất khác, nếu bạn cần thắng đường từ sớm hay đơn giản là muốn đè đường đối thủ, một phép tấn công như Kiệt Sức hoặc Thiêu Đốt sẽ hữu dụng hơn Dịch Chuyển nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cao Thủ Nói Gì Về Tướng Hỗ Trợ Liên Minh Huyền Thoại Trong Thời Gian Tới
 • Tướng Hỗ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại Bản Cập Nhật 3.10
 • Lmht: Top 5 Tướng Hỗ Trợ Cực Trâu Siêu Gánh Team Bá Đạo Trong Phiên Bản 7.24
 • Muốn Lên Đồ Công Gánh Team Với Hỗ Trợ, Đây Là Những Tướng Lmht Tuyệt Vời Nhất Cho Game Thủ
 • Lmht Tiền Mùa Giải 2022: Riot Games Hủy Bỏ Chế Độ Đánh Xếp Hạng Đơn/đôi
 • ?cách Cài Mod Siêu Hexxit Giống Lộc Zutaki 100% Trong Minecraft Pc Trên Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cài Đặt Resource Pack Trong Minecraft
 • Tổng Hợp Các Resource Packs Đẹp Cho Minecraft
 • Cách Dịch Chuyển Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Xây Dựng Lâu Đài Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Xây Dựng Một Chiếc Ô Tô Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • tải minecraft hexxit miễn phí

  tải minecraft hexxit pe apk

  tải minecraft hexxit 2022

  tải minecraft hexxit apk

  tải minecraft hexxit 1.12.2

  tải minecraft hexxit pc

  tải minecraft hexxit 1.14

  tải minecraft hexxit ios

  tải minecraft hexxit pe

  tải minecraft hexxit appvn

  tải minecraft hexxit cho android

  tai game minecraft hexxit appvn

  tai minecraft hexxit cho apk

  tai minecraft hexxit pe cho android

  tải minecraft hexxit 1.12 2

  tải minecraft hexxit mới nhất

  tải minecraft hexxit 2022

  tai minecraft hexxit bangmaple

  download minecraft hexxit bangmaple

  cách tải minecraft hexxit bangmaple

  tai minecraft hexxit phien ban moi nhat

  cách tải minecraft hexxit phien ban moi nhat

  cách tải minecraft hexxit khong bi loi

  tai minecraft hexxit cho dien thoai

  tai minecraft hexxit co link

  cách tải minecraft hexxit pc

  tai minecraft hexxit siêu cấp

  cách tải minecraft hexxit

  cách tải minecraft hexxit 2022

  cách tải minecraft hexxit tren dien thoai

  cách tải minecraft hexxit jaki

  cách tải minecraft hexxit pe

  cách tải minecraft hexxit 1.12.2

  cách tải minecraft hexxit don gian

  cách tải minecraft hexxit trên máy tính

  tai minecraft hexxit don gian

  tai minecraft hexxit don gian nhat

  tai minecraft hexxit tren dien thoai

  hướng dẫn tải minecraft hexxit

  hướng dẫn cách tải minecraft hexxit

  tải minecraft hexxit trên điện thoại

  tải minecraft hexxit về điện thoại

  cách tải minecraft hexxit đơn giản

  cách tải minecraft hexxit trên điện thoại

  hướng dẫn tải minecraft hexxit trên điện thoại

  cách để tải minecraft hexxit

  tải game minecraft hexxit

  hướng dẫn download minecraft hexxit

  hướng dẫn tải và cài minecraft hexxit cực dễ

  download minecraft hexxit launcher

  cách tải minecraft hexxit lộc zutaki

  link tải minecraft hexxit

  tải minecraft hexxit màu đỏ

  tải minecraft mod hexxit

  download minecraft hexxit moi nhat

  download minecraft hexxit mod pack

  cách tải minecraft hexxit miễn phí

  download minecraft mod hexxit

  tai minecraft hexxit nhanh nhat

  cách tải minecraft hexxit nhanh nhat

  tai minecraft hexxit viet nam

  download minecraft hexxit pe

  download minecraft hexxit pc

  tai minecraft pe hexxit

  tai minecraft hexxit server vietnam

  tải minecraft siêu hexxit

  cách tải minecraft hexxit sieu cap

  cách tải minecraft hexxit sieu nhanh

  cách tải minecraft siêu hexxit

  cách tải minecraft hexxit technic

  cách tải minecraft hexxit cho may yeu

  tải minecraft hexxit 1.12

  tai minecraft hexxit 1.5.2

  tai minecraft hexxit 1.7.10

  tai minecraft hexxit 1.7

  tai minecraft hexxit 100

  download minecraft hexxit 1.12.2

  tải minecraft hexxit 2022 pe

  tai minecraft hexxit 2022

  tai minecraft hexxit 2.0

  cách tải minecraft hexxit 2022

  tai minecraft hexxit 3.0

  mod hexxit 1.12.2

  mod hexxit download

  mod hexxit gear

  mod hexxit gear 1.12.2

  mod hexxit minecraft pe

  mod hexxit mcpe

  mod hexxit minecraft

  mod hexxit 1.7.10

  hexxit armor mod

  hexxit armor mod 1.12.2

  hexxit armor mod 1.7.10

  tai mod hexxit cho minecraft pe

  cai mod hexxit

  hexxit mod download 1.12.2

  minecraft mods hexxit download

  hexxit dungeon mod

  hexxit mod download 1.8.9

  hexxit mod download 1.8

  hexxit mod download 1.8.1

  mods de hexxit

  mod hexxit pe

  hexxit mod indir 1.8

  minecraft mod hexxit indir

  hexxit mod paketi

  hexxit staff mod

  hexxit sword mod

  mod super hexxit

  tai mod hexxit

  tải mod hexxit minecraft pe

  tai mod hexxit 1.12.2

  tải mod hexxit minecraft

  tai mod hexxit 1.7.10

  tai mod hexxit 1.10.2

  minecraft hexxit mod tanıtımı

  canh tai mod hexxit

  tai mod minecraft hexxit

  tai mod minecraft pe hexxit

  hexxit updated mod list

  hexxit updated mod

  hexxit updated modpack

  mod hexxit 1.10.2

  mod hexxit 1.14.4

  hexxit mod 1.14

  hexxit mod 1.12.2 download

  hexxit mod 1.15

  hexxit mods 1.7.10

  minecraft mod hexxit 1.12 2 download

  mod minecraft 1.12 2 hexxit

  minecraft 1.5 2 hexxit mod download

  minecraft 1.5 2 hexxit mod indir

  minecraft 1.10 2 mod hexxit

  minecraft 1.14 4 hexxit mod

  hexxit mod 9minecraft

  minecraft hexxit mod 9minecraft

  tải mod hexxit minecraft

  tải mod hexxit minecraft pe

  download mod hexxit

  download mod hexxit minecraft pe

  download mod hexxit 1.7.10

  cách tải mod hexxit

  cách tải mod hexxit minecraft pc

  cách tải mod hexxit minecraft pe

  tai mod hexxit cho minecraft pe

  cách tải mod hexxit minecraft

  tải mod minecraft pe hexxit

  download mod minecraft hexxit

  tai mod hexxit 1.12.2

  tai mod hexxit 1.7.10

  tai mod hexxi

  Nguồn: https://sangiaodichtienao.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mine Mine No Mi Mod 1.14.4/1.7.10 (One Piece Devil Fruits)
 • Cách Cài Đặt Các Bản Mod Trong Minecraft ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Morphing Mod 1.12.2/1.7.10 (Morph Into Any Mob Ever)
 • Cách Trang Trí Nhà Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cách Ấp Trứng Rồng Trong Minecraft
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100