Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Trong Liên Quân Mobile

--- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thuật Ngữ Trong Game Liên Minh Huyền Thoại (Lol)
 • Tinh Hoa Lam Mới Trong Liên Minh Huyền Thoại Là Gì, Làm Sao Để Có?
 • Tải Hình Nền Lol Ngộ Không Trong Game Lmht Full Hd
 • Top 7 Tướng Hỗ Trợ Tốc Chiến Tốt Nhất, Support Team Hiệu Quả
 • Những Cách Ghép Đồ Đấu Trường Chân Lý Bá Đạo Nhất Dành Cho Mọi Game Thủ
 • Liên Quân Mobile hiện chia làm 5 vị trí, Đường đơn, đường giữa, xạ thủ, hỗ trợ và đi rừng. Trong đó, Đi rừng được coi là vị trí quan trọng nhất, ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả trận đấu, đặc biệt ở giai đoạn đầu tiên.

  Những tướng có thể dùng Đi rừng

  Về cơ bản thì bất cứ vị tướng nào cũng có thể đi rừng được, chỉ cần có phép Trừng Trị là được mà. Tuy nhiên, ít người lựa chọn những tướng như Krixi hay Azzen’Ka để đi rừng. Thay vào đó, chúng ta có một vài vị tướng thường xuyên được sử dụng cho vị trí này như:

  Đì rừng thì tất nhiên bạn phải cầm Trừng Trị rồi. Ngoài việc giúp farm nhanh hơn, Trừng Trị còn dùng để dứt điểm các mục tiêu lớn như Rồng hay Kinh Kong.

  Lên đồ đi rừng nào thì phù hơp?

  : Là vị tướng Pháp sư duy nhất trong danh sách nên đồ đi rừng cũng khá đơn giản . Sau Gươm Loki, bạn lên đồ cho Mganga như một pháp sư thông thường, gồm ,

  Về phía các vị tướng như , nhiều người chơi hay lên đồ tăng tốc độ đánh cho cả 4 vị tướng này nhưng đồ đi rừng bạn nên lên lại là

  Lý do khá đơn giản, những tướng này đều có thiên hướng lao vào, do đó cần thêm một chút khả năng chống chịu để sống sót. Với việc thường xuyên ăn quái rừng, rìu Leviathan sẽ cho phép bạn cộng dồn một lượng máu khá lớn, bù đắp lại phần nào bạn phải lao vào áp sát đối thủ. Muốn có thêm sát thương, bạn có thể lên các đồ khác ở nhánh Công như Thương Longinus, Kiếm Muramasa, Thánh Kiếm,…

  Những bước đi rừng khởi đầu

  Đầu tiên, bạn cần phải mua Cung Thợ Săn để có được thêm sát thương lên quái rừng cũng như gia tăng lượng kinh nghiệm nhận được khi đi rừng.

  Bạn nên khởi đầu ở bãi quái rừng lớn cho bùa ở gần đường có cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ. Hai người đồng đội sẽ giúp tốc độ ăn bùa của bạn nhanh hơn rất nhiều đồng thời gần như không tốn máu.

  Tiếp đến, bạn ăn dần di chuyển qua phía bùa còn lại, quét sạch những thứ trên đường. Với tổng cộng 2 bãi quái lớn cho bùa + 3 bãi quái nhỏ, người đi rừng thường sẽ lên được cấp độ 4 sớm nhất bản đồ. Gank thôi chứ còn chờ gì nữa.

  Thông thường, sau khi ăn xong 5 bãi quái như trên, bạn sẽ đạt cấp 4 vào khoảng 1:45 – 1:50 thời gian trong game. Lúc này, Rồng đã chuẩn bị ra nên bạn có 2 lựa chọn:

  Gank đường giữa

  Biến về Tế Đàn để hồi phục và di chuyển ra đường gần hang Rồng thiết lập một pha gank

  Nếu thực hiện thành công 1 trong 2 hướng trên, bạn nên lập tức kêu gọi đồng đội ăn Rồng chớp nhoáng bởi ăn Rồng từ sớm có lợi cho toàn bộ đồng đội.

  – Nhớ sử dụng chat voice, nhờ đồng đội canh rừng để tránh trường hợp đối phương ra cướp. Nếu thấy đối phương cướp, bạn có thể sang rừng đối phương để trao đổi lại.

  – Ngoại trừ Nakroth có khả năng đảo tẩu mạnh ra, bạn không nên cướp rừng khi dùng các tướng khác.

  – Nếu bị mất Rồng, hãy ăn ngay Dơi Quỷ để thay thế

  – Rùa Rùng Rợn là món hàng “miễn phí” rất lợi. Nhớ ăn ngay khi có cơ hội

  Sau khi kết thúc giai đoạn đi rừng khởi đầu, bạn sẽ phải quyết định cân bằng giữa 2 lựa chọn: Farm rừng hoặc đi gank ngoài đường dựa theo diễn biến của trận đấu. Đây là lúc những tính toán và quyết định của bạn sẽ gây ảnh hưởng đến diễn biến của toàn trận đấu. Chính vì vậy, hãy tính toán kỹ càng và đưa ra những quyết định sao cho có lợi nhất để dẫn toàn đội đến với chiến thắng.

  Chúc các kiện tướng đi rừng thành công và có những chiến thắng ấn tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 9 Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Về Cuối Game Liên Minh Huyền Thoại
 • 10 Vị Tướng Dễ Chơi Nhất Thích Hợp Để Leo Rank
 • Những Vị Tướng Khắc Chế Tốt Riven Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Riven Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Khắc Chế Nasus Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hay Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đi Rừng Liên Quân Hay Giúp Bạn Dễ Lên Cao Thủ
 • “liếc Trộm” Top Tướng Liên Quân Mobile Chuẩn Bị Lộ Diện Trong Thời Gian Sắp Tới
 • Liên Quân Mobile: Bản Cập Nhật Triều Đại Trợ Thủ, Thay Đổi Một Số Tính Năng Của Các Tướng Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Và Đánh Tướng Butterfly Đi Rừng/đường
 • Liên Quân Mobile: Tencent Nên Cải Tiến ‘bxh Chiến Lực’ Để Tránh Cao Thủ Reset Rank
 • Vị trí rừng trong Liên Quân là gì?

  Liên Quân Mobile là một trò chơi đồng đội trong Team sẽ chia ra làm 5 vị trí. Lần lượt là TOP, MID, AD, SP và đi rừng. Trong đó người đi rừng không cố định ở vị trí nào cả mà thường xuyên di chuyển giữa các lane để gank cho đồng đội. Việc này yêu cầu kỹ thuật quan sát và kỹ năng cao. Vì nếu bất cẩn sẽ làm cho cả đội bị đối thủ gank ngược lại.

  Câu trả lời: Người đi rừng là một vị trí quan trọng di chuyển khắp bản đồ để gank cho đồi đội. Sau đó di chuyển qua các bãi quái rừng để ăn quái làm tăng kinh nghiệm.

  Những tướng có thể đi rừng

  Những vị tướng đi rừng Liên Quân mạnh nhất thì chỉ có vài tướng. Nhưng dùng để chơi ở vị trí rừng thì có thể cầm tất cả mọi tướng. Nhưng chúng ta phải cầm thêm Trừng Trị, nó giúp cho bạn farm nhanh hơn và cũng để dứt điểm mục tiêu lớn như Rồng, King Kong.

  5 điểm cần lưu ý khi đi rừng Liên Quân

  1. Thành thạo tướng đang sử dụng

  Một điểm rất quan trọng là bạn cần phải hiểu rõ được vị tướng mình đang cầm. Ví dụ như chiêu thức dùng ra sao kết hợp thế nào cố nội tại sau bao nhiêu giây…

  2. Xem minimap thường xuyên

  3. Không được ngủ trong rừng bỏ đồng đội không gank

  Bùa là thứ quan trọng giúp người chơi đi rừng có vàng và tăng kinh nghiệm. Nếu như bạn không biết căn giờ mà bị đối thủ cướp mất sẽ bị “thọt”. Và nhanh chóng bị gank sấp mặt luôn mà không thể kháng cự.

  Thời gian bùa xuất hiện

  Bùa xanh, bùa đỏ: Xuất hiện khoảng 30 giây đầu trận, lần xuất hiện sau là 1 phút 30 giây.

  Rồng: Xuất hiện lúc 2 phút và có 2 phút hồi sinh.

  King kong: Xuất hiện vào phút thứ 6 và mất 6 phút để xuất hiện ở lần tiếp theo.

  5. Ping và chat nhiều với đồng đội

  Nếu như bạn thấy nguy hiểm hoặc muốn gank mà không ping cho đồng đồi. Thì nguy cơ bạn bị tiêu diệt hoặc gank hụt sẽ là rất cao. Chính vì thế hãy thường xuyên giao tiếp với đồng đội thông qua tính năng chát hoặc voice chat liên quân.

  Vị trí đi rừng cần phải người có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều hơn vị trí khác. Đặc biệt là khả năng quan sát và nắm bắt tình hình. Chính vì thế bạn cần phải học cách đi rừng Liên Quân chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đi Map Rừng Liên Quân Mobile Đúng Chuẩn
 • Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022
 • Khám Phá Những Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân Mobile
 • Cách Nhận Miễn Phí Trang Phục Liên Quân Mobile Ngày 29/7
 • Cách Kiếm Kim Cương Liên Quân Và Đổi Kim Cương Lấy Trang Phục
 • Tướng Đi Rừng Liên Quân Mobile, Fennik, Narkroth, Butterfly

  --- Bài mới hơn ---

 • Ai Sẽ Là Trợ Thủ Hồi Máu Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Khám Phá Các Thuật Ngữ Liên Quân Mobile Thông Dụng Hiện Nay
 • Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Thì Ra Đây Là Cách Hack Lag Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện Được
 • Hướng Dẫn Hack Liên Quân Mobile Hồi Chiêu
 • Rừng là nơi tập trung các loại quái giúp các tường farm tiền, nhận được những hiệu ứng độc đáo khi bị hạ gục nhưng không phải tướng nào cũng có thể đi rừng được. Top tướng đi rừng Liên quân mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay để leo rank.

  Liên Quân Mobile hay Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại là những tựa game hấp dẫn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Điểm hấp dẫn của Liên quân Mobile nằm ở tính đồng đội cao mà vẫn cần phải có kỹ năng cá nhân tốt, ở trong một trận đấu với 5 người cho mỗi bên bạn không chỉ chọn tướng theo sở thích của mình mà còn phải chọn theo vị trí khác nhau để có được sự tối ưu nhất trong đợi hình. Với các tướng đi rừng Liên Quân Mobile cũng vậy, trong một trận đấu vị trí đi rừng rất quan trọng, ngoài việc gia tăng level nhanh hơn còn giúp người chơi dễ dàng hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch bất cứ lúc nào.

  Trong một tựa MOBA như Liên Quân Mobile thì có rất nhiều vị trí , loại tướng khác nhau như tướng sát thủ Liên Quân Mobile. Là loại sát thủ chuyên ám sát nhanh đối phương, có thể gây sát thương lớn và nhanh nhưng đồng thời rất lớn, tuy vậy điểm yếu của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile chính là ở “máu giấy” và không thể xung phong trong combat được. Còn với tướng đi rừng Liên Quân Mobile được hỗ trợ rất tốt để farm trong rừng, đôi khi cũng có thể là một sát thủ nhưng nghiêng về hỗ trợ team lúc đầu hơn.

  Top tướng đi rừng Liên Quân Mobile 1. Fennik – Cáo siêu thanh

  Là một xạ thủ có tầm đánh xa, thông thường sẽ đi đường giữa hoặc đường Kinh Kong nhưng Fennik hoàn toàn tốt ở một vài trò tướng đi rừng Liên Quân Mobile. Sở hữu khả năng dọp dẹp quái rừng với dồn sát thương cho một mục tiêu khiến Fennik farm rừng rất nhanh. Ngoài ra chú cáo siêu thanh Fennik này còn có thể hạ gục Rồng Hắc Ám từ rất sớm và ngay cả Kinh Koong ở giữa trận đấu, đem lại lợi thế không nhỏ cho đồng đội cũng như bản thân.

  2. Narkroth – Lưỡi đao phán xét

  Nakroth là một trong nhứng sát thủ hàng đâu Liên Quân Mobile và cũng là tướng có khả năng gánh team cho mỗi trận đấu. Chính vì thế mà Nakroth cần rất nhiều tiền cũng như lượng level ổn định ở đầu trận. Chính vì vậy mà Nakroth cũng rất thích hợp để trở thành tướng đi rừng Liên Quân Mobile. Hầu hết trong các trận rank bây giờ Nakroth luôn được ưu tiên đi rừng để tránh sự quấy nhiễu của đối phương, hơn thế nữa với bộ skill cơ động của mình giúp Nakroth có thể gank được từ rất sớm và thậm trí là hỗ trợ đồng đội rất tốt.

  3. Butterfly – Sát thủ siêu cấp

  Điểm mạnh nhất khi chơi Butterfly chính là sở hữu bộ skill không tốn mana, chính vì như thế nên khả năng đi rừng của Butterfly là rất tốt, kết hợp với ký năng bổ trợ trừng phạt có thể kết liễu nhanh bất cứ quái rừng nào. Butterfly là một sát thủ có thể kết liễu đối phương sau một combo, và kết liễu liên hoàn nhờ skill nội tại của mình. Nhưng để đạt được điều đó thì Butterfly cần có một lượng đồ lớn và rừng chính là nơi thích hợp nhất cho vị tướng này.

  Butterfly cũng được chỉ định cho người mới chơi vì đây là hero dễ lên đồ, dễ chơi ở đấu thông thường. Còn ở đấu leo hạng bạn sẽ ít thấy Butterfly hơn vì hero này khá dễ chết khi tham gia combat tổng.

  Với 3 tướng đi rừng Liên Quân Mobile từ dễ đến khó ở trên bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho tùy trận đấu. Rừng là vị trí không thể bỏ qua cho mỗi trận đấu vì nó khá an toàn, không bị chia điểm kinh nghiệm cho đồng đội hay cũng không sợ bị bắt lẻ. Chính vì thế bạn cũng cần phải tập cho mình chơi những tướng đi rừng Liên Quân Mobile để hiệu quả hơn trong việc leo rank. Không có tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile cũng không có tướng nào là hoàn hảo nhất cả, đó chính là điểm hay của tựa game này và theo bản thân người viết bài việc sử dụng thành thạo, hiểu rõ về một vị tướng cho dù ở vị trí nào đi nữa, chẳng hạn như tướng đi rừng đó mới chính là tướng mạnh nhất Liên Quân Mobile mà bạn cần tìm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Fennik Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Chơi Alice Mùa 16 Liên Quân
 • Giới Thiệu Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Chuẩn Cho Game Thủ
 • Khám Phá Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Giúp Bạn Dễ Chiến Thắng Nhất
 • Hé Lộ Cách Lên Bảng Ngọc Tank Liên Quân “chuẩn Chỉnh” Cho Game Thủ
 • Hướng Dẫn Cách Đi Map Rừng Liên Quân Mobile Đúng Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Liên Quân Mobile Hay Nhất 2022
 • Cách Đi Rừng Liên Quân Hay Giúp Bạn Dễ Lên Cao Thủ
 • “liếc Trộm” Top Tướng Liên Quân Mobile Chuẩn Bị Lộ Diện Trong Thời Gian Sắp Tới
 • Liên Quân Mobile: Bản Cập Nhật Triều Đại Trợ Thủ, Thay Đổi Một Số Tính Năng Của Các Tướng Liên Quân
 • Cách Lên Đồ Và Đánh Tướng Butterfly Đi Rừng/đường
 • Mỗi trận rank trong Liên Quân Mobile, mỗi cung đường và mỗi tướng sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. Ngoài những tướng chủ lực bảo vệ đường giữa, đường trên, dưới thì còn có 1 loại tướng khác rất đặc biệt là tướng đi rừng giúp bảo vệ những tài nguyên quan trọng của đội và đi gank. Vì thế, học cách đi map rừng Liên Quân Mobile là điều cần thiết.

  Chia đường đi trong game LQMB như thế nào là đúng?

  Trước khi đi vào chi tiết cách đi map rừng trong Liên Quân Mobile, Blog Game Hot sẽ mách bạn bí quyết hay bỏ túi trên lý thuyết để chia đường đi hợp lý và khoa học trong mỗi trận chiến.

  Bàn đồ map của chiến trường LQMB bao gồm 3 đường chính: chính giữa, trên, dưới và mỗi đường đi đều chia cho những thành viên khác nhau ở trong đội.

  Những pháp sư thường đảm nhiệm nhiệm vụ ở đường giữa: các quân lính của địch sẽ ra vô cùng nhanh và đường đi rất ngắn nên khu vực này pháp sư phải mạnh hơn nhiều so với đồng đội. Khác hẳn với những xạ thủ, pháp sư có mức sát thương cao cùng việc hỗ trợ tốc độ nhanh nên có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển qua các vị trí khác hỗ trợ đồng đội.

  Đỡ đòn và tấn công đối thủ ở đường trên, ở những vị trí này nhịp độ trận đấu sẽ diễn ra rất nhanh và người chơi phải thao tác nhanh chóng mới có thể đem lại lợi thế, có khi chậm 1 2 giây thôi thì team đã vào tình huống bất lợi. Do đó, để chinh chiến trên quãng đường này người chơi cần có 1 tướng trâu có khả năng chịu sát thương tốt. Bổ nhiệm vai trò đi ở đường trên để có thời gian đẩy vàng và trang bị để nâng cao sát thương cho cả đội.

  Tướng nào có thể đi rừng?

  Về cơ bản của game thì tướng nào đi rừng cũng được, chỉ cần tướng đó có phép Trừng Trị là được. Tuy nhiên, với những game thủ đã chơi 1 thời gian thì họ ít chọn những tướng như Krixi hay Azzen’Ka để đi rừng. Và vật phẩm không thể thiếu khi đi rừng đó là Trừng Trị, ngoài việc hỗ trợ farm nhanh hơn, chúng còn hỗ trợ người chơi dứt điểm những quái vật khổng lồ như Rồng hay Kinh Kong.

  Hướng dẫn cách đi map rừng Liên Quân Mobile hiệu quả cho game thủ

  Tận dụng bản đồ nhỏ cho hiệu quả

  Nắm kỹ thời gian phục hồi các bùa hồi sinh

  Bảo vệ trụ cùng đồng đội đừng quá tập trung vào trong rừng

  Những bước đi rừng đầu tiên

  Đầu tiên, khi bắt đầu bước vào bản đồ rừng Liên Quân bạn hãy mua cung thợ săn để tăng sát thương khi tấn công quái rừng hoặc nhận lượng kinh nghiệm nhiều hơn khi đi rừng.

  Người chơi nên bắt đầu ở khu vực có rừng lớn để thu thấp bùa với sự song hành của cặp đôi xạ thủ + hỗ trợ. Cách đi rừng LQMB này sẽ giúp việc ăn bùa nhanh hơn rất nhiều và tránh tối đa trổn thất về máu.

  Tiếp đến, bạn cần đi qua những phía có bùa còn lại, quét sạch đường đi và những thứ có trên đường. Với 2 bãi quái lớn và 3 bãi quái nhỏ, đây sẽ là công cụ giúp bạn lên cấp độ 4 sớm nhất và là bàn đạp để bạn bắt đầu gank.

  Thứ tự đi rừng được game thủ ưa chuộng như hình dưới.

  Theo kinh nghiệm, sau khi ăn hết bùa ở những vùng được khoanh đỏ trên, bạn sẽ đạt cấp độ 4 sau 1:45 – 1:50 thời gian trong game. Lúc này, Rồng sẽ xuất hiện và bạn sẽ có 2 lựa chọn như sau:

  • Gank ở đường giữa
  • Biến về Tế Đàn để chuẩn bị ra trước hang Rồng, chuẩn bị cho 1 pha gank.

  Nếu đánh thành công 1 trong 2 hướng trên, hãy kêu đồng đội tới giúp sức để tiêu diệt rồng càng nhanh càng tốt vì giết Rồng từ sớm sẽ có lợi cho bạn và đồng đội.

  Một số lưu ý khác

  • Nhớ sử dụng chat voice để nhờ người khác canh rừng hộ tránh việc bị đối phương chạy ra cướp. Nếu bị cướp, hãy chạy sang rừng đối phương để trao đổi lại.
  • Trừ tướng Nakroth có khả năng đào tẩu nhanh, các tướng khác không khuyến khích dùng đi cướp rừng.
  • Nếu bị mất rồng, hãy đánh bại Dơi Quỷ để thay thế.
  • Rùa Rùng Rợn là món hàng free rất hữu ích, vì thế hãy ăn ngay khi có cơ hội.

  Sau khi kết thúc đợt đi rừng đầu tiên, bạn sẽ đứng giữa 2 lựa chọn là tiếp tục đi farm rừng hoặc gank ngoài đường chính tùy theo diễn biến của trận đấu. Tính toán sau thời điểm này rất quan trọng vì chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Chính vì vậy, hãy phối hợp và đưa ra quyết định hợp lý nhất để cả team cùng chiến thắng.

  Lời kết

  Với những game thủ yêu thích vị trí đi rừng thì học cách đi map rừng trong Liên Quân Mobile là yếu tố họ không thể bỏ qua. Mong rằng với những thông tin do chúng tôi cung cấp, các kiện tướng sẽ đi rừng thành công và mang về những chiến thắng ấn tượng cho đội mình.

  Lãng tử Hoa không chỉ biết uống rượu, mà còn biết chơi game nữa. Tại hạ là kẻ yêu thích game và muốn mang lại cho game thủ hàng trăm trải nghiệm, hàng nghìn kỹ năng và hàng vạn game đang HOT trên giang hồ hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân 2022
 • Khám Phá Những Trang Phục Đẹp Nhất Liên Quân Mobile
 • Cách Nhận Miễn Phí Trang Phục Liên Quân Mobile Ngày 29/7
 • Cách Kiếm Kim Cương Liên Quân Và Đổi Kim Cương Lấy Trang Phục
 • Khám Phá Các Thông Số Cấu Hình Chơi Liên Quân Mobile Mượt Mà
 • Cách Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile Tàn Sát Đối Phương Cực Chuẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Tướng Đi Rừng Không Thể Bỏ Qua Trong Liên Quân Mobile
 • Kinh Nghiệm Đi Rừng Trong Liên Quân: Phần 2
 • Ad Trong Liên Quân Là Gì? Cách Chơi Như Thế Nào?
 • Top 3 Đội Hình Cờ Liên Quân Mạnh Nhất Leo Rank
 • Top Vị Tướng Khắc Chế Xạ Thủ Liên Quân Mobile
 • Cách đi rừng trong Liên quân mobile

  1/ Cách chia đường đi trong Liên quân

  Trước khi thực hiện các chiến thuật đi rừng thì bạn cần lên kế hoạch chia đường đi cho team của mình. Gợi ý 1 đường đi khoa học và hợp lý nhất đó chính là: Đội hình gồm 3 đường chính chuẩn vào hợp lý nhất cần như sau:

  • Đường giữa: Pháp sư đảm nhiệm.
  • Đường trên: Đỡ đòn tấn công đảm nhiệm.
  • Đường dưới: Xạ thủ, hỗ trợ bảo vệ đường dưới.

  Pháp sư

  Đây là con đường ngắn nhất nên các quân binh ra vào cũng sẽ nhiều hơn. Pháp sư có tốc độ nhanh và có độ sát thương cao nên ở giữa trận nên khi đứng ở đường giữa sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển sang 2 bên tiếp sức cùng đồng đội.

  Đỡ đồn

  Có 1 vị tướng đỡ đòn sẽ giúp team của bạn gánh mọi sát thương. Trong khi nhịp đấu nhanh chóng và liên tục thì Đỡ đồn có vai trò vô cùng quan trọng. Khi tướng đỡ đồn đi đơn lẻ trên 1 đường sẽ giúp team có thời gian đẩy vàng và cấp bậc cũng như trang bị trang phục chịu sát thương tốt nhất.

  Xạ thủ

  Xạ thủ bảo vệ đường dưới cũng chính tay đánh xa đảm nhiệm sát thương chính của cả đội. Nếu dính phải 1 Skill của xạ thủ thì đối phương có thể mất ngay nửa cây máy. Vậy nên nếu chọn 1 xạ thủ tốt thì tuyến dưới của bạn sẽ luôn an toàn. Và bên cạnh xạ thủ thì không thể thiếu các tướng hỗ trợ giúp chống chịu các dame từ phe địch.

  2/ Cách đi rừng trong Liên Quân Mobile

  Để đi rừng hiệu quả bạn nên nhớ các nguyên tắc sau:

  Bản đồ nhỏ có vai trò rất quan trọng tuy nhiên nếu bỏ qua yếu tố này thì cũng có nghĩa là bạn đã bỏ qua 50% cơ hội để chiến thắng.

  Thông qua bản đồ bạn có thể quan sát được gank cùng đồng đội hoặc nắm bắt được vị trí của đối phương đang để lên các chiến thuật tấn công và dành chiến thắng nhanh chóng.

  2.2/ Ghi nhớ thời gian các bùa hồi sinh

  2.3/ Tập trung vào rừng nhưng ghi nhớ bảo vệ Trụ mới là quan trọng nhất

  Giữa trụ và rừng thì bạn nên bảo vệ trụ, tập trung vào trụ nhiều hơn bởi nếu bạn chỉ tập trung vào rừng thì dễ bị địch tấn công trụ và hạ gục cả team. Để chiến thắng trong các trận thì bạn nên nhớ nhiệm vụ là đánh sập các trụ mới là chính chứ không phải giết thật nhiều kẻ địch. Vậy nên trụ của bạn cũng chính là mục tiêu lăm le của đối phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Những Hình Ảnh Nakroth Liên Quân Mobile Siêu Chất
 • Phân Tích Trang Bị Cho Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile
 • Tải Bộ Hình Nền Liên Quân Mobile Cho Máy Tính, Điện Thoại Chất Lượng Cao
 • Top Nữ Tướng Được Chơi Nhiều Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Liên Quân Zuka Chắc Chắn Thắng
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Yasuo
 • Tổng Hợp Thuật Ngữ Trong Liên Quân Mobile
 • Series Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Payna
 • Tiết Lộ Cách Chơi Payna Liên Quân, Cách Lên Đồ Chuẩn Như Cao Thủ
 • Tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile nhiều người vẫn nghĩ rằng vị trí này chỉ có farm nhưng hoàn toàn không phải vậy. Ngoài công việc đi rừng ra thì các vị tướng trong Liên Quân Mobile này phải luôn luôn để ý lane của mình cũng như vị trí mid để ra hỗ trợ cũng như gank kịp thời.

  Tuy vậy nếu như bạn đam mê và yêu thích tướng đi rừng thì sự lựa chọn với top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm hiện tại. Những cái tên sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi của nó.

  Top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile

  1. Zill – Ma Phong Ba

  Zill là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù không quá mạnh vào đầu game và phải dựa vào ulti để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng Zill có thể là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow, ở vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình phải hối hận.

  Ưu điểm:

  • Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE
  • Cơ động trong combat, dễ gank lẻ khi có Ultimate
  • Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

  Nhược điểm:

  • Quá phụ thuộc vào Ultimate
  • Yếu ở giai đoạn đầu game.

  Murad là vị tướng sát thủ và cũng là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile lợi hại nhất hiện nay, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa một cách dễ dàng, nếu là một cao thủ chơi Murad thì việc leo rank lên Bậc Cao Thủ không phải là chuyện khó.

  Ưu điểm:

  • Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn.
  • Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.
  • Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

  Nhược điểm:

  • Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới
  • Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ
  • Phụ thuộc khá nhiều vào Ultimate mặc dù cuối game rất mạnh

  Nhắc đến Violet chắc chắn ai cũng biết đến sức mạnh ngay từ đầu game cũng như bộ skill cơ động của cô nàng này nhưng ít ai biết rằng đây là nữ tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chính nhờ bộ skill này mà khiến cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo, tuy vậy lại ít người sử dụng Violet đi rừng nhưng nếu bạn biết phát huy và team đang thiếu một vị trí đi rừng thì Violet chính là lựa chọn an toàn mà hiệu quả.

  Ưu điểm:

  • Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.
  • Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.
  • Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

  Nhược điểm:

  • Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh team, phù hợp rỉa máu hơn.
  • Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

  Không chỉ là ác mộng cho các Tanker trong game mà Slimz còn là một chú thỏ, một vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile.

  Ưu điểm:

  • Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.
  • Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.
  • Gây sát thương theo % máu.

  Nhược điểm:

   Hero khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz.

  5. Nakroth – Lưỡi dao ph án xét Ưu điểm:

  Nakroth chính là vị tướng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho những ai thích leo rank trong Liên Quân Mobile với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và vẫn giữ được phong độ qua 5 mùa trong Liên Quân Mobile.

  Nhược điểm:

  • Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.
  • Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt
  • Hero khó chơi và không giành cho những ai mới tiềm hiểu về hero này.
  • Không quá mạnh ở đầu game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Joker Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Liên Quân Mobile: Những Tướng Dc Liệu Có Xứng Đáng Với Số Tiền Bỏ Ra?
 • Top 5 Tướng Cực Mạnh Khi Solo 1V1 Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Chơi Liên Quân Mobile Giỏi Như Cao Thủ Huyền Thoại
 • Thủ Thuật Kiếm Tiền Nhanh Và Kinh Nghiệm Trở Thành Siêu Cao Thủ Trong Game Liên Quân Mobile
 • Mẹo Chơi Batman Đi Rừng Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Batman Trong Liên Quân Mobile
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Taara
 • Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Veera
 • Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Game Liên Quân Mobile 2022
 • Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Giờ Ra Sao ?
 • Những cặp đôi leo rank Liên Quân Mobile mùa 8
  Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
  Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết
  Những vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh
  Cách tải Liên Quân thử nghiệm trên iOS

  Những lưu ý khi chơi Batman đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile

  Chúng ta có những chú ý khi chơi Batman đi rừng trong Liên Quân Mobile đạt hiệu quả cao như sau:

  1. Hãy cố gắng farm trong rừng thật nhanh

  Đầu tiên các bạn cần phải thực hiện farm, luyện level trong rừng lên level thật nhanh để đạt được kỹ năng cuối Dơi đêm trước khi thực hiện các pha Gank, tạo áp lực tại các đường đi.

  – Để farm rừng hiệu quả các bạn cần phải đạt được những bùa lợi như bùa xanh để có thêm hiệu ứng giảm 20% hồi chiêu và cùng với đó là khả năng hồi lại năng lượng. Với bùa xanh chúng ta có thể tung ra thật nhiều skill để gia tăng khả năng luyện level trong rừng của vị tướng này.

  – Bên cạnh các bùa lợi như bùa đỏ, bùa xanh để gia tăng khả năng farm rừng, bạn cũng cần phải hạ boss Dơi quỷ thật nhanh để có được khả năng hồi máu theo % mỗi giây để có thể chuẩn bị tốt nhất cho những pha Gank các đường của mình hay tiếp tục các cuộc chinh phạt quái rừng của đối phương.

  2. Khi tiến hành Gank, giao tranh

  Với kỹ năng cuối Dơi Đêm, vị tướng Batman có thể tảng hình lẩn trốn và tìm kiếm đối phương để kết liễu, đây là một điều vô cùng lợi thế cho một vị tướng đi rừng. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý. Khi kỹ năng tảng hình Dơi đêm này đã kết thúc, các bạn cần phải đợi kỹ năng này hồi lại rồi mới nên thực hiện các pha giao tranh của mình.

  Khi bạn đã kích hoạt kỹ năng Dơi Đêm và đang áp sát kẻ thù thành công, các bạn có thể ấn chọn kích hoạt lại kỹ năng này một lần nữa. Ngay lập tức Batman sẽ lướt bay đến tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý và nhận thêm hiệu ứng tăng 50% tốc độ chạy.

  3. Các tăng kỹ năng

  Để có thể giúp bạn có thể chơi Batman đi rừng hiệu quả các tăng kỹ năng vô cùng quan trọng, nó không những giúp bạn farm rừng nhanh hơn mà tăng khả năng chiến đấu trong giao tranh nữa.

  Các bạn cần phải tăng Max kỹ năng Vuốt Chân Không của mình càng sớm càng tốt.

  4. Sử dụng bảng ngọc

  Với bảng ngọc chuẩn sẽ giúp cho Batman có khả năng trụ rừng, farm rừng nhanh hơn và đây là công thức:

  + Ngọc đỏ III Công vật lý : Các bạn có thể lựa chọn tối đa ngọc Công vật lý để gia tăng sát thương của vị tướng này.

  + Ngọc tím III Máu tối đa/Tỉ lệ chí mạng : Với việc lựa chọn Ngọc Máu Tối Đa sẽ cho phép người chơi có thêm sức phòng thủ mỗi khi farm rừng tại những cấp độ đầu tiên. Cùng với đó là ngọc Trí Mạng sẽ hỗ trợ kỹ năng Vuốt Chân Không gia tăng lượng sát thương trí mạng khi ăn quái rừng.

  + Ngọc lục III Công vật lý/Xuyên giáp : Để tối ưu lượng sát thương tới quá rừng cũng như mỗi lần giao tranh các bạn có thể lựa chọn thêm cho mình các ngọc Công vật lý và Xuyên giáp.

  5. Cách lên đồ

  Với hình ảnh trên chúng ta sẽ nắm bắt được thứ tự lên đồ của Batman đi rừng trong Liên Quân Mobile.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một vị tướng thú vị nhất nhì trong Liên Quân Mobile cũng như cách chơi Batman đi rừng trong Liên Quân Mobile hiệu quả hơn. Tin rằng qua bài viết này các bạn cũng đã tìm hiểu được cách chơi Liên Quân Mobile với vị tướng Batman này rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Tướng Bản Quyền Batman Liên Quân Mobile
 • Bật Mí Cách Chơi Superman Liên Quân Mùa 12 Trăm Trận Trăm Thắng
 • Hướng Dẫn Sk 29/7 Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Top 5 Nên Mua Tướng Nào Trong Liên Quân Mobile Khi Đủ 18888 Vàng?
 • Mới Tập Chơi Và Kiếm Được 13.888 Vàng Thì Nên Mua Tướng Gì?
 • Hướng Dẫn Cách Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile Chuẩn Không Cần Chỉnh ⋆ Mua Acc Liên Quân

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Hot Pick Leo Rank Kim Cương, Cao Thủ Trong Liên Quân Mobile
 • Top 10 Vị Tướng Hỗ Trợ Tốt Nhất Trong Game Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Đáng Đồng Tiền Bát Gạo Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: Tổng Hợp 5 Cách Cày Ruby Hiệu Quả Cho Game Thủ Mới Tập Chơi
 • 7 “bí Mật” Không Phải Ai Cũng Biết Trong Garena Liên Quân Mobile
 • Với mỗi trận rank trong Liên Quân ngoài các tướng đảm nhiệm chức năng bảo vệ đường giữa, đường trên, đường dưới thì một vị tướng vô cùng quan trọng giúp bảo vệ tài nguyên của đội và đi gank đó chính là tướng đi rừng.

  Các vị tướng rừng thường sẽ đạt cấp vượt nhanh hơn đồng đội của mình nhờ vào tài nguyên rừng có sẵn tuy nhiên bạn cần phải nắm thật rõ nguyên tắc “ăn rừng” sao cho thật hợp lý và khoa học.

  Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi rừng trong Liên Quân Mobile hiệu quả chuẩn không cần chỉnh, cùng tham khảo thôi nào.

  Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm shop nick lien quan nào uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với shop muaacclienquan để sở hữu những tài khoản liên quân chất lượng nhất với giá cả hợp lí.

  Chia đường trong Liên Quân Mobile như thế nào là đúng?

  Trước khi đi vào nội dung hướng dẫn cách đi rừng trong Liên Quân Mobile hiệu quả, chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết bỏ túi về lý thuyết chia đường hợp lý và khoa học nhất trong mỗi trận rank.

  Bản đồ của đấu hạng bao gồm 3 đường chính: giữa, trên và dưới mỗi đường đi được chia cho một người chơi khác nhau.

  Đội hình siêu chuẩn trong Liên Quân Mobile hợp lý nhất phải đảm bảo có pháp sư, xạ thủ, đỡ đòn, hỗ trợ và rừng. Vậy vai trò của các vị tướng này là gì? Đảm nhiệm đường đi như thế nào?

  • Pháp sư đảm nhiệm đường giữa: đường giữa là con đường ngắn nhất, các quân lính ra vô cùng nhanh đồng nghĩa với việc cấp độ và vàng của pháp sư sẽ nhiều hơn so với đồng đội. Khác hẳn so với Xạ Thủ, Pháp Sư có tốc độ nhanh và thường đạt sát thương cao ở giữa trận nên khi đứng ở đường giữa sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển sang 2 bên tiếp sức cùng đồng đội.
  • Đỡ đòn tấn công đường trên: nhịp độ trận đấu khi giao tranh diễn ra liên tục người chơi phải thao tác thật nhanh chỉ cần 1 giây sơ xuất bạn có thể bị mất mạng ngay lập tức do đó đội hình cần có một vị tướng đỡ đòn giúp đội gánh chịu mọi sát thương. Bổ nhiệm vai trò đi đơn lẻ ở đường trên cho tướng đỡ đòn nhằm giúp có thời gian đẩy vàng và cấp bậc lên cao trang bị trang phục chịu sát thương chính cho cả đội.
  • Xạ thủ, hỗ trợ bảo vệ đường dưới: xạ thủ là tay đánh xa đảm nhiệm sát thương chính của cả đội, chỉ cần dính phải 1 skill của xạ thủ bạn có thể mất ngay nữa cây máu. Và tất nhiên đồng hành cùng xạ thủ không thể thiếu các tướng hỗ trợ chống chịu dame từ đội bạn giúp các tay thiện xạ phát huy tốt nhất kỹ năng vốn có.

  Hướng dẫn cách đi rừng trong Liên Quân Mobile hiệu quả:

  Tận dụng bản đồ nhỏ thật hiệu quả:

  Nắm thật rõ thời gian các bùa hồi sinh:

  Bảo vệ trụ cùng đồng đội đừng quá tập trung vào rừng:

  Có nhiều bạn mắc phải sai lầm khi đi rừng đó là chỉ quá tập trung vào rừng mà không đi gank hay bảo vệ các cánh đường cùng đồng đội. Bạn cần lưu ý rằng để giành chiến thắng ở game Liên Quân Mobile là bạn cần đánh sập tất cả các trụ của đồng đội chứ không phải giết thật nhiều mạng. Do đó, ăn rừng chỉ để bỏ trợ chúng ta mau có thật nhiều vàng trang bị kỹ năng sẵn sàng đi tiếp sức phá trụ cùng đồng đội.

  Lời kết

  Game Liên Quân Mobile cũng như các game chiến trận khác để gia tăng kinh nghiệm sở hữu các vị trướng mà mình yêu thích bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian để cày cuốc nhận vàng từ hệ thống. Thế nhưng nếu bạn không có quá nhiều thời gian để chơi game thì phải làm sao?

  Giải pháp hoàn hảo dành cho bạn chỉ cần tìm đến một dịch vụ cung cấp tài khoản Liên Quân uy tín bạn có ngay một acc Liên Quân đầy đủ tướng, bảng ngọc ở cấp bậc cao nhất thoải mái chiến game cùng bạn bè.

  Sự phổ biến của Liên Quân kéo theo nhiều dịch vụ mua bán tài khoản Liên Quân Mobile ra đời trên thị trường tuy nhiên đâu là nơi đáng tin cậy và cung cấp ACC chất lượng để bạn có thể yên tâm đồng hàng.

  Xuất phát từ niềm đam mê game Liên Quân, chúng tôi cho xây dựng trang Shop Liên Quân Giá Rẻ bên cạnh việc chia sẻ các thủ thuật thông tin hữu ích đến gamer, chúng tôi còn sở hữu kho ACC liên quân cung cấp cho những bạn có nhu cầu sở hữu tài khoản Liên Quân giá rẻ chất lượng tốt.

  Các tài khoản Liên Quân Mobile trước khi đến tay khách hàng đều được làm trắng tất cả thông tin cũ vì vậy khi mua về bạn không phải lo lắng về vấn đề bị hack nick, hay rò rĩ các thông tin cá nhân.

  Chúng tôi luôn bảo mật 100% thông tin của bạn, khi mua về bạn chỉ cần đăng nhập số điện thoại hoặc Email cá nhân là có thể kích hoạt tài khoản thành công.

  Một số kinh nghiệm đi rừng của các Game Thủ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Danh Sách Các Tướng Trong Liên Quân Được Lựa Chọn Nhiều Nhất 2022
 • Tướng Mới Liên Quân Sắp Ra Mắt 2022
 • Giới Thiệu Và Cách Chơi Tướng Nakroth Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Tướng Natalaya
 • Leo Rank Bằng Tướng Đấu Sĩ: Đa Năng Nên Vô Cùng Hiệu Quả
 • Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Mùa 6 Liên Quân Mobile
 • Chiêm Ngưỡng Những Bức Vẽ Tướng Liên Quân Mobile Bằng Bút Chì Đẹp Ngỡ Ngàng Của Game Thủ Việt
 • Danh Sách Các Tướng Đi Rừng Leo Rank Nhanh Nhất Trong Liên Quân Mobile
 • Tải Các Tướng Trong Liên Quân Mobile
 • Liên Quân Mobile: ‘ngọc Tái Tổ Hợp’ Xuất Hiện, Nhiều ‘cháu’ Thề Bỏ Game Vì ‘đau Đầu Quá’
 • Điểm mạnh của Kriknak chính là khả năng đi rừng rất nhanh với lượng sát thương dồn mạnh. Chính vì thế người chơi có thể sớm dọn xong rừng để đảo ra gank ở các đường khác nhằm lấy lợi thế sớm.

  Kriknak còn có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu và hồi chiêu nhanh, nên độ hữu dụng của hắn là rất cao ở mọi trận đấu. Hắn cũng sở hữu khả năng sốc sát thương khá đáng nể để dồn chết chủ lực của đối phương.

  Lindis

  Là xạ thủ đi rừng, tuy nhiên Lindis lại dọn rừng khá nhanh nhờ nội tại Phục Kích. Chính vì vậy, Lindis có thể đi gank rất sớm và khiến cho đối phương rất mệt mỏi với khả năng khống chế và cấu rỉa.

  Lindis cũng có khả năng kiểm soát bản đồ tốt với kỹ năng Nguyệt Vực, vậy nên nếu trong đội hình bạn có Lindis, hãy chú ý vào tầm nhìn cô ta đã cung cấp. Chiêu cuối Nguyệt Ảnh của Lindis cũng có thể sớm tiễn chủ lực đối phương lên bảng đếm số.

  Butterfly

  Sát thủ Butterfly là vị tướng rất dễ chơi vì kỹ năng chỉ thẳng vào đầu. Khả năng dọn quái rừng của cô ta không tệ, nên cũng dễ cho những người chơi bình thường làm quen.

  Điểm đặc biệt của Butterfly là khả năng hồi chiêu liên tục sau khi hạ gục, nên Butterfly có thể đảo đi khắp nơi để kiếm mạng cho mình. Chỉ cần biết quan sát và tìm ra mục tiêu phù hợp, Butterfly có thể mang về nhiều mạng và sớm lăn cầu tuyết.

  Enzo

  Enzo là vị tướng khả biến ảo,vừa tấn công gần vừa tấn công tầm xa, vì vậy anh ta có thể đi cả đường đơn lẫn đi rừng. Điểm tạo nên khác biệt cho Enzo là khả năng di chuyển cơ động nhờ vũ khí của mình, nên anh ta có thể gây ảnh hưởng khắp bản đồ.

  Enzo sở hữu chiêu cuối rất nhiều sát thương, tuy nhiên hãy cẩn thận vì vị tướng này rất khó chơi, kỹ năng phức tạp cần phải tập luyện nhiều và kỹ năng cao.

  Nakroth

  Điểm nổi bật nhất của Nakroth là farm cực nhanh, nên đừng ngạc nhiên nếu chỉ vài cấp đầu đã thấy vị tướng này ra đường camp. Bên cạnh đó, Nakroth còn di chuyển rất cơ động, kết hợp với khả năng dọn quái nhanh, Nakroth sẽ cướp sạch rừng đối phương nên họ không để ý.

  Bên cạnh đó, Nakroth có bộ kỹ năng sát thương rất lớn, sẽ làm bốc hơi chủ lực đối phương trong nháy mắt. Chính vì vậy Nakroth thường xuyên bị cấm ở cả đánh xếp hạng và các giải đấu chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Veera: Bảng Ngọc, Cách Chơi Veera Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Veera Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Lên Đồ Veera Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Mạnh Nhất 2022
 • Cách Khắc Chế Vị Taara Trong Liên Quân Phá Bỏ Lớp Giáp
 • Cách Chơi Taara Liên Quân Đi Top Megakill
 • Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Đi Rừng Cơ Bản Cho Nakroth

  --- Bài mới hơn ---

 • Phong Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mobile Mùa 7
 • Cách Lên Đồ Alice Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Alice Support
 • Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mùa 14
 • Cách Lên Đồ Alice Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Chơi Hỗ Trợ 2022
 • Khám Phá Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Chuẩn Nhất, Mạnh Nhất Hiện Nay
 • Đánh giá sức mạnh

  • Sức phòng ngự: 2.7/10
  • Sát thương tay: 5.5/10
  • Hiệu ứng kĩ năng: 7.3/10
  • Độ khó: 7.3/10

  Giới thiệu bộ kĩ năng

  Nội tại: Thẩm phán oai nghiêm

  Mỗi phát đánh thứ 4 của Nakroth sẽ hất tung kẻ thù lên không. Mỗi khi sử dụng kĩ năng trúng tướng địch, Nakroth được thêm 50% tốc độ tấn công trong thời gian ngắn

  Nakroth lướt đến 1 điểm được chọn, hất tung kẻ thù lên cao. Trong 5 giây sau đó, Nakroth có thể sử dụng kĩ năng thêm lần nữa để chém kẻ thù xuống đất, gây 135/151/167/183/199/215 sát thương vật lý

  Kĩ năng 2: Nguồn cơn rắc rối

  Nakroth nhảy lùi ngược với hướng được chọn về phía sau. Trong 3 giây sau khi sử dụng kĩ năng, đòn đánh thường tiếp theo sẽ là nhát chém lưỡi liềm diện rộng, gây thêm 180/200/220/240/260/280 sát thương vật lý

  Nakroth dồn năng lượng địa ngục của mình vào 2 lưỡi gươm và chém tầm xa (không quá xa…) 4 nhát liền, gây cho mỗi nhát chém. Nhát thứ 4 sẽ hất tung kẻ thù và Nakroth kháng tất cả hiệu ứng khống chế khi đang sử dụng kĩ năng này.

  Kĩ năng bổ trợ

  Trừng trị: Kĩ năng bổ trợ cần phải có nếu bạn chọn đi rừng

  Bộc phá: Kĩ năng an toàn nếu đội không có nhiều kĩ năng khống chế, giúp dứt điểm kẻ thù bất ngờ hơn

  Tốc biến: Giúp Nakroth áp sát mục tiêu nhanh hơn để đánh bất ngờ

  Trang bị đi đường

  Trang bị đi rừng

  Thứ tự nâng kĩ năng

  Bảng ngọc khuyến cáo

  Đỏ III: Công vật lý (+3.2) x9

  Kết hợp và khắc chế

  • Violet: Với khá nhiều kĩ năng khống chế, Nakroth sẽ tạo khoảng cách tốt cho Violet tự do hoạt động và vẫn gây sát thương lên cho các mục tiêu “giấy” nếu cần thiết
  • Krixi: Một khi Nakroth và Krixi kết hợp với nhau, mục tiêu chắc chắn sẽ lên bảng trước khi kịp đáp đất do bị hất tung quá nhiều
  • Butterfly: Tốc độ cao của Butterfly cùng với khả năng khống chế chặt của Nakroth sẽ dễ dàng làm loạn đội hình địch – đặc biệt vào gần cuối trận.

  Ngọc cấp 2: Ngọc cấp 3:

  • Chaugnar: Vị thần voi này sẽ làm chậm Nakroth đủ để đồng đội có thời gian bảo vệ mục tiêu kịp thời
  • Toro: Dù có kịp áp sát mục tiêu, Toro vẫn có thể dễ dàng húc văng Nakroth ra ngoài và sử dụng khả năng miễn nhiễm sát thương để khắc chế Nakroth hoàn toàn
  • Alice: Cô bé hỗ trợ này rất hữu dụng trước những vị tướng áp sát và khống chế như Nakroth. Một cú choáng hoặc tuyệt chiêu ngay mục tiêu của Nakroth cũng đủ để chặn đúng đợt tấn công của hắn.

  Cách chơi nâng cao

  • Nakroth nên đi rừng và khuyến khích các bạn xuất phát ở bờ rừng Bùa đỏ
  • Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp đi gank rất sớm mà không cần phải có chiêu cuối vì đã có hiệu ứng làm chậm đến từ bùa đỏ.
  • Trong giai đoạn giữa và cuối game, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ bất cứ khi nào đối phương sơ hở và trong các pha giao tranh nên chờ tướng Đỡ đòn mở combat rồi móc đằng sau đội hình đối phương để tấn công. Kết liễu các tướng yếu máu của địch như Xạ Thủ, Pháp Sư, Hỗ Trợ.

  Kết hợp tốt với: Khắc chế bởi:

  Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 11
 • Top 5 Tướng Solo Không Cần Mana Trong Liên Quân Mobile
 • Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile 2022
 • Hướng Dẫn Lên Đồ Cho Tướng Yorn Liên Quân Mobile
 • Vị Trí Đi Rừng Trong Liên Quân Mobile: Cuộc Tranh Chấp Giữa Các Tướng Siêu Cơ Động Và Xạ Thủ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100