Top 7 # Cách Để Kiếm Rương Trong Lol Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Kiếm Chìa Khóa Và Rương Hextech Miễn Phí Trong Lol

Mỗi lần dành chiến thắng bạn sẽ có cơ hộ nhận được mảnh chìa khóa hextech, hợp 3 mảnh lại chúng ta sẽ có một chìa khóa hoàn chỉnh. Yên tâm tỉ lệ rớt mảnh chìa khóa rất cao, 5 – 6 trận là bạn đã có một chìa khóa rồi. Tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech rơi ra trong vòng 4 tuần. Lưu ý rằng tài khoản không bị phạt, không bị khóa vinh danh mới nhận được chìa khóa.

Bạn cũng có thể đổi mảnh chìa khóa thông qua các sự kiện diễn ra thường xuyên trong game (CKTG, ra mắt nhóm trang phục…). Ngoài ra người chơi sẽ được tặng mảnh chìa khóa nếu thời gian dài chưa vào game.

Cách kiếm rương Hextech miễn phí:

Có một cách dễ hơn là mời bạn bè chơi cùng. Nếu đồng đội của bạn đạt S-/S/S+ thì bạn vẫn nhận được rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng chỉ có thể nhận được 1 rương cho mỗi mùa.

Và rương đó cũng sẽ được tính vào tướng đang được sử dụng trong trận đó, dĩ nhiên nếu vị tướng này đã nhận rương Hextech rồi thì sẽ không nhận được nữa.

Rương hextech sẽ phục hồi sau 7 ngày kể từ khi bạn nhận được rương Hetxtech đầu tiên, nhưng chỉ có 1 rương được phục hồi. Việc mua rương từ cửa hàng sẽ không ảnh hưởng gì đến 4 rương hextech miễn phí cả, vì vậy bạn có thể thoải mái mua rương trong cửa hàng game.

Tuy nhiên việc mua Rương hextech trong cửa hàng cũng có giới hạn, nếu mua 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 1 ngày sau (24h) để mua tiếp rương Hextech.

Giải đáp một số câu hỏi về rương và chìa khóa Hextech

Để nhận rương cần đạt đủ các điều kiện sau:

Tại sao tôi đạt S hay đồng đội tôi đạt S mà vẫn không nhận được rương?

Mảnh chìa khóa có tỉ lệ rơi ngẫu nhiên, sẽ giảm mỗi khi bạn nhận được một mảnh chìa khóa. Tỷ lệ này sẽ reset sau 30 ngày.

Bạn đã sở hữu tướng đó chứ không phải tướng miễn phí dùng thử?.

Đồng đội phải là người chơi cùng tổ đội trước trận đấu?.

Bạn phải còn rương để nhận (4 rương/ 1 tháng).

Bạn chưa nhận được rương nào từ vị tướng đó.

Bạn không trong thời gian bị phạt (bạn chỉ nhận được rương khi án phạt kết thúc).

Chơi ở chế độ Summoner’s Rift (không tính tùy chọn và đấu với máy).

Cả tuần rồi tôi không nhận được mảnh chìa khóa nào cả?

Mảnh trang phục: 50%

Mảnh tướng: 25%

Rương Hextech có gì?

Biểu cảm: 10%

Mảnh mẫu mắt + 150 Tinh hoa cam: 11,5%

Mảnh biểu tượng anh hùng + 150 tinh hoa cam: 3,5%

Đá Quý: 3,6%

Trừ mảnh Trang phục Thần Thoại, còn lại tất cả các trang phục khác đều có tỉ lệ rơi ngang nhau kể cả trang phục tối thượng, và trang phục huyền bí.

Khi bạn mở được trang phục tối thượng và huyền bí sẽ tự động trở thành vĩnh viễn (không cần tốn tinh hoa lam)

Chế độ bảo hiểm: bạn không thể mở 3 rương mà không được mảnh trang phục nào.

Rương tuyệt phẩm là bản nâng cấp của rương hextech và nó chỉ có thể mua bằng RP ở trong cửa hàng. Vậy rương này có thể mở ra những vật phẩm gì?

Rương tuyệt phẩm có gì?

Mảnh trang phục.

Tinh hoa cam.

Biểu cảm vĩnh viễn.

Mảnh mẫu mắt + tinh hoa cam đá quý.

Rương hextech + chìa khóa.

Cách Kiếm 8 Mảnh Trang Phục Để Đổi Rương Trang Phục Sinh Nhật

Hướng dẫn game thủ Liên Quân Mobile cách kiếm 8 mảnh vật phẩm khác nhau để đổi trang phục vĩnh viễn trong Rương trang phục Sinh nhật.

Rương trang phục Sinh nhật: Cơ hội săn 8 trang phục vĩnh viễn free

Việt Nam, Đài Loan và Thái Lan là những khu vực Liên Quân Mobile – Arena of Valor ra mắt vào khoảng cuối năm 2016, thuộc diện sớm nhất. Vào ngày 25/11 tới, Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi với rất nhiều sự kiện hấp dẫn tri ân tới cộng đồng. Nếu như những phần quà như smartphone, xe máy, xe điện, tivi, tài khoản full tướng và full ngọc chỉ dành cho những game thủ rất rất may mắn. Thì những item trong game như tướng và trang phục vĩnh viễn, vé quay kho báu,… lại được tặng miễn phí trên quy mô toàn server. Đối với những người chơi Liên Quân Mobile không có điều kiện nạp thẻ thì đây là thời điểm để họ “săn” tướng và trang phục vĩnh viễn một cách “free”.

Để sở hữu trang phục vĩnh viễn, game thủ phải thu thập đủ 8 loại mảnh vật phẩm khác nhau nhằm đổi được “Rương trang phục Sinh nhật”. Mở chiếc Rương này, người chơi sẽ nhận được trang phục hoặc vé quay Kho Báu theo danh sách cho trước.

Hướng dẫn cách kiếm 8 mảnh trang phục để đổi trang phục vĩnh viễn miễn phí

Đăng nhập lần đầu: 2 lượt rút thưởng

Tặng biểu tượng cho bạn bè lần đầu tiên trong ngày: 1 lượt rút thưởng

Thắng lần đầu tiên trong Đấu thường, Đấu hạng hàng ngày: 2 lượt rút thưởng

Tích lũy đạt 3 lần Hạ gục hoặc 3 lần Phụ đầu tiên trong ngày: 1 lượt rút thưởng

[AdSense-A]

Bước 2: Vào trang sự kiện để tiến hành thu thập mảnh biểu tượng

Link trang sự kiện, hãy nhấn vào đây.

Mỗi ngày sẽ có tỷ lệ rơi các mảnh khác nhau. Nhưng chỉ duy nhất ngày 25/11 chắc chắn sẽ rơi ra mảnh Alice Xứ sở thần tiên ngay từ lần rút thưởng đầu tiên.

– 17/11: Butterfly 40%; Roxie, Violet, Butterfly, Mganga, Natalya, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 18/11: Roxie 40%; Butterfly, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 19/11: Violet 40%; Butterfly, Roxie, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 20/11: Fennik 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 21/11: Natalya 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Mganga, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 22/11: Mganga 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Max mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 23/11: Max 40%; Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga mỗi loại 7%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 18%

– 24/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 12%; Alice Xứ sở thần tiên 0%; không rơi 16%

– 25/11: Lần đầu rút thưởng chắc chắn nhận Mảnh Alice Xứ sở thần tiên! Từ lần 2: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 12%; không rơi 16%

– 26/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 10%; Alice Xứ sở thần tiên 30%

– 27/11: Butterfly, Roxie, Violet, Fennik, Natalya, Mganga, Max mỗi loại 10%; Alice Xứ sở thần tiên 30%

Lưu ý: Người chơi thu thập đủ 8 loại mảnh vật phẩm khác nhau, nhấn vào nút “Đổi Rương trang phục Sinh nhật” trên giao diện sự kiện, hệ thống sẽ gửi vật phẩm tới tới hòm thư trong game. Sau đó thì mở Túi đồ và mở vật phẩm để chọn 1 trong 8 trang phục vĩnh viễn có trong sự kiện. Mỗi tài khoản Facebook/Garena chỉ có thể nhận được 1 Rương trang phục Sinh nhật. Thời gian nhận Rương: 00:00 Chủ nhật 25/11 – 23:59 thứ Ba 27/11. Nếu không nhận rương từ trang sự kiện sẽ không thể nhận lại.

Cách Kiếm Tinh Hoa Cam, Lam Nhanh Nhất Trong Lol

Trong mỗi một trò chơi đều có những “bí quyết”, những thứ có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi. Và không phải dễ dàng mà có được những món quà quý đó. Người chơi buộc phải đi tìm kiếm, làm mọi cách để có được chúng. Điển hình như Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam là hai loại tinh hoa có tác dụng rất lớn trong game LOL. Sở hữu chúng, người chơi sẽ được hưởng những thứ có giá trị lớn vô cùng có ích. Tuy nhiên, nhiều game thủ đã đau đầu than rằng “Tại sao hai loại tinh hoa này lại khó kiếm thế?”. Tham khảo bài viết này, bạn sẽ được giải quyết khúc mắc làm sao để có tinh hoa nhanh nhất.

Các game thủ gắn bó lâu năm với LOL hẳn không xa lạ với việc IP đã bị khai tử. Thay vào đó, người chơi sẽ phải tiếp cận hai yếu tố mới. Đó là Tinh hoa. Có hai loại mới được hình thành đó là Tinh hoa Cam và Tinh hoa Lam. Chúng sẽ thay thế vị trí của IP.

Tinh hoa Cam giúp bạn mua trang phục khi mở rương. Tùy theo lượng Tinh hoa Cam mà bạn đang có mà bạn có thể mua hoặc thuê mảnh trang phục. Bạn có càng nhiều Tinh hoa Cam thì thời gian thuê trang phục được càng lâu. Có thể là 1 ngày, 1 tuần, thậm chí là vĩnh viễn.

Trước đây số IP mà người chơi có trong tài khoản sẽ được dùng để mua sắm. Tuy nhiên, Riot quyết định “khai tử” IP vì cho rằng nó quá lỗi thời. Thay vào đó, Tinh hoa Lam ra đời với mục đích thay thế tiền ảo trong game.

Việc trang bị ngọc với số IP đã khiến không ít game thủ tranh cãi. Với hệ thống ngọc mới, người chơi không tốn nhiều IP cho việc mua sắm nữa. Điều này dẫn đến việc “đồng tiền mất giá”, do đó IP được cho là không còn phù hợp. Để tăng sự kích thích của game, Tinh hoa Lam bắt buộc người chơi phải cố gắng để có được. Càng khó tìm kiếm, LOL lại càng trở nên hấp dẫn.

Để trả lời câu hỏi Tinh hoa Cam lấy ở đâu, chúng ta sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Loại tinh hoa này sẽ xuất hiện khi bạn vào mục chế tạo Hextech. Kiếm tinh hoa cam không khó, bạn chỉ cần chăm chỉ cộng chút thông minh sẽ có được kha khá đấy.

Tích cực cày nhiệm vụ cũng là một trong những cách kiếm Tinh hoa Cam. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, bạn sẽ không lo “thiếu việc” để làm. Mỗi sự kiện diễn ra, Liên Minh Huyền Thoại lại có cả dãy nhiệm vụ thú vị. Cày nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn, trong đó có cả Tinh hoa Cam.

Cày cấp không mỏi mệt là cách kiếm Tinh hoa Lam cho anh em nào có sức chiến hạng nặng. Qua mỗi cấp, bạn sẽ được nhận phần thưởng là Tinh hoa Lam. Tuy nhiên lên cấp càng cao thì khả năng tăng cấp càng khó. Bạn còn có thể sử dụng mảnh tướng để đổi ra Tinh hoa Lam đấy. Đây chính là cách kiếm Tinh hoa Lam mùa 8 được nhiều game thủ ưa dùng nhất.

Kiếm Các Biểu Tượng, Cảm Xúc Và Rương Hextech Bằng Cách Hoàn Thành Nhiệm Vụ Theo Dõi Mùa Giải Này

GTV News – 10:39, 20/01/2020

Riot Games tiết lộ có đến năm phần thưởng độc quyền mà người chơi có thể kiếm được khi xem giải đấu Esports của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa 2020 trên trang post của Nexus. Người hâm mộ có thể có được những phần thưởng như: Biểu Tượng; Biểu Tượng Cảm Cúc; Tinh Hoa Lam; Rương Hextech và cả Chìa Khóa nữa cho đến tận mùng 9 tháng 5 năm 2020.

Khi mùa giải eSports Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu được khởi tranh, thì người hâm mộ cũng có thể được tận hưởng một số ưu đãi dành cho bản thân khi có khả năng sẽ mang về tài khoản mình một ít phần quà như lời cảm ơn vì đã theo dõi mùa giải eSports lần này.

Riot Games tiết lộ có đến năm phần thưởng độc quyền mà người chơi có thể kiếm được khi xem giải đấu Esports của Liên Minh Huyền Thoại trong mùa 2020 trên trang post của Nexus. Người hâm mộ có thể có được những phần thưởng như: Biểu Tượng; Biểu Tượng Cảm Cúc; Tinh Hoa Lam; Rương Hextech và cả Chìa Khóa nữa cho đến tận mùng 9 tháng 5 năm 2020.

Các nhiệm vụ theo dõi sẽ được tách thành năm chuỗi nhiệm vụ riêng biệt, mỗi chuỗi yêu cầu bạn phải xem một số lượng trận đấu Liên Minh Huyền Thoại cụ thể. Nhiệm vụ Xem Giải Đấu, Mùa Mới Đối Thủ Mới sau khi hoàn thành sẽ tặng cho người chơi biểu tượng Surf n’Urf. Các nhiệm vụ tiếp theo sau khi hoàn thành bằng việc xem bốn đến sáu trận đấu cũng sẽ tặng cho người chơi hai Biểu Tượng Cảm Xúc.

Đối với nhiều người hâm mộ trung thành đặt ra câu hỏi thì liệu có phần thưởng đặc biệt nào cho việc này hay không. Riot Games đã trả lời là tùy vào định nghĩa của từ đặc biệt với bạn là gì mà các phần thưởng Riot Games đưa ra lần này sẽ có giá trị như thế nào. Ví dụ như việc xem đến 90 trận đấu cũng sẽ giúp người chơi đạt được một Biểu Tượng hiếm là Blown Away, trong đó còn có phần thưởng của tộc Yordle được yêu thích nhất và một Biểu Tượng Cảm Xúc hình tay của Riot đã mở ra.

Một trận đấu chỉ tính là hoàn thành nhiệm vụ khi xem video trên 10 phút. Phát sóng lại sẽ giành được thêm điểm và có thể dùng nó để đổi thêm quà.