Top 7 # Cách Đánh Shaco Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Chơi Shaco Mùa 11 Đi Rừng Cực Mạnh Trong Lmht

Chủ đề: Shaco mùa 11

Cách chơi Shaco mùa 11

Nếu đối thủ của bạn là những tướng đi rừng có khả năng sốc dame mạnh như Leesin, Urdy, Xin Zhao thì hãy farm rừng một cách cẩn thẩn, không nên đi cướp rừng.

Còn những tướng đối đầu với bạn là những tướng farm chậm như Amumu, Sejuani thì bạn hãy đi cướp rừng một cách nhiệt tình.

Gank đường các nhiều càng tốt để chống lại những tướng ăn cỏ, chống chịu tốt.

Ưu tiên gank những đường mà tướng đồng minh của bạn ở đường đó có kỹ năng khống chế. Như vậy sẽ đảm bảo ăn mạng tốt hơn.

Mid Game

Cắm mắt kiể soát tầm nhìn ở khu vực hang rồng và các vị trí trọng yếu ở rừng đối phương để biết được vị trí của tướng rừng bên địch và cho thêm đồng đội tầm nhìn.

Bạn hãy tiếp tục gank đường mạnh và chủ động kiếm mạng cho bản thân. Shaco rất cần vàng để lên cho minh tranh bị. Thứ sẽ quyết định sức mạnh của Shaco về sau.

Nếu đồng đội không cho bạn KS mạng của họ thì hãy chạy lên Top, thường xuyên gank nhiều lần để dụ rừng phía địch chạy lên top với bạn. Sau đó bạn lẻn xuống để cướp rồng. Nên nhớ, bật Phân thân (R) trước khi đi vào ăn rồng.

Khi chơi Shaco thì bạn phải gank nhiệt tình nhất có thể ở giai đoạn này.

Khi chơi Shaco thì bạn có thể “chơi dơ” hơn chút. Đó là trong giao tranh, đợi đồng đội đánh cho kẻ địch gần chết rồi thì mình vào vét mạng. Tuy hơi “chơi dơ” những bạn sẽ mua đủ trang bị và trở lên mạnh mẽ. Rất có thể bạn sẽ là người gánh đồng đội vào cuối trận.

TÌM HIỂU THÊM: Cách lên đồ Shaco mùa 11

Late Game

Tập chung đẩy các đường để gây áp lực và thắng trận đấu nhanh.

Khi ở giai đoạn này, bạn sẽ tỏ ra rất khó chịu cho team địch vì muốn bắt bạn phải cần 1-2 người. vậy nên bạn có thể đi đẩy lẻ. Bạn đẩy đường vừa nhanh mà số lượng người còn lại của team bạn khi tham gia giao tranh sẽ giành lợi thế về số lượng người.

XEM THÊM: Bảng ngọc Shaco mùa 11

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Editor for chúng tôi

Hướng Dẫn Lmht Mùa 11: Cách Chơi Shaco Đi Rừng Xuất Thần Nhập Quỷ

Điểm mạnh và điểm yếu của Tên Hề Quỷ

Điểm mạnh của gã hề Shaco

Shaco không bị ảnh hưởng nhiều khi các Meta thay đổi.

Cực mạnh ở giai đoạn giữa trận do tăng tiến sức mạnh lớn từ các trang bị kích hoạt.

Dễ dàng oneshot đối với các tướng địch máu giấy.

Chiêu thức khó chịu gây hàng loạt bất ngờ và ức chế cho đối phương (và có đôi khi là cả đồng đội nữa).

Cực kỳ cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Đẩy lẻ và cướp rừng tốt.

Điểm yếu của Shaco

Tốc độ dọn quái rừng không được nhanh.

Cách chơi không phù hợp cho những người có thói quen chơi game bằng một tay.

Hơi yếu ở cuối trận do sát thương kỹ năng không được tăng tiến theo trang bị.

Shaco không có khống chế ngay lập tức.

Hướng dẫn chơi Shaco: thứ tự tăng kỹ năng

Lừa Gạt (Q): đây là chiêu thức làm nên sức mạnh cho Shaco. Có thể dùng để áp sát hoặc truy đuổi, tăng cho Shaco sự cơ động. Cùng với giảm thời gian hồi chiêu có thể tàng hình mỗi 6-7 giây 1 lần. Trong khi bị truy đuổi thì sử dụng Lừa Gạt (Q) ngược lại hướng chạy để đánh lừa đối phương. Kỹ năng này lấy max thứ hai, sau Dao Độc (E).

Hộp Hề Ma Quái (W) chia sát thương trong lúc đi rừng, sẽ giảm được lượng máu đáng kể. Trong khi gank, hãy cố gắng đặt Hộp Hề Ma Quái ở đường mà bạn nghĩ tướng địch sẽ chạy. Bởi vì Hộp Hề Ma Quái sẽ không kích hoạt luôn ngay khi đặt. Người chơi Shaco tốt là người biết cách đặt hộp đúng cách.

Dao Độc (E) là chiêu gây sát thương chính của Shaco, nên ưu tiên nâng tối đa đầu tiên.

Phân Thân (R) để tăng sát thương vào tướng hoặc trụ trong khi đẩy lẻ. Ngoài ra, có thể lừa đối phương bằng việc di chuyển bóng còn tướng đứng im. Hãy dùng chiêu R để né Khúc Gọi Hồn của Karthus hoặc Cầu Vồng Tối Thượng của Lux. Nếu là người chơi giỏi thì bạn có thể dùng R để bay qua tường khi cướp rồng hoặc baron. Bay qua tường bằng Phân Thân (R), cướp mục tiêu sau đó dùng Lừa Gạt (Q) ngược lại để chạy.

Bảng ngọc Shaco rừng hay nhất của cao thủ

Bảng bổ trợ Shaco rừng nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện: giúp Shaco gây thêm một lượng sát thương lớn lên mục tiêu và biến gã hề quái dị trở nên có ưu thế hơn những tên địch khác.

Tác Động Bất Chợt: giúp cho kỹ năng Lừa Gạt (Q) của Shaco được phát huy một cách triệt để. Gây thêm rất nhiều sát thương lên những mục tiêu bị Shaco tấn công.

Thu Thập Nhãn Cầu: giúp Shaco tăng thêm sát thương mỗi khi hạ gục kẻ địch. Đặc biệt, khi Shaco hạ gục càng nhiều kẻ địch thì lượng sát thương càng được tăng thêm.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: tăng thêm tốc độ di chuyển. Đây là viên ngọc khá cần thiết nếu muốn Shaco xuất thần nhập quỷ.

Bảng ngọc Shaco rừng nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp Shaco nhận thêm vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục kẻ địch.

Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương cho những mục tiêu có lượng máu thấp.

Cách lên đồ cho Shaco đi rừng hiệu quả

Cách lên đồ Shaco ở đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, việc hoạt động tốt trong rừng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn cần lên những trang bị sau cho Tên Hề Quỷ.

Dao Găm Băng Giá gây thêm sát thương lên quái rừng. Và khi Shaco hạ gục được quái rừng lớn sẽ được cộng thêm kinh nghiệm.

Thuốc Tái Sử Dụng sử dụng điểm tích trữ để hồi máu.

Cách lên đồ Shaco rừng ở lần về nhà đầu tiên

Rìu Tiamat: nên lên món đồ này sớm vì tốc độ dọn rừng của Shaco là khá chậm. Thậm chí có thể lên đầu tiên luôn cũng được.

Giày Thường: tăng khả năng đi gank.

Cách lên đồ Shaco full đồ đi rừng cực mạnh

Áo Choàng Bóng Đêm: Giúp Shaco tránh những pha dồn dame hoặc tập kích bất ngờ.

Giày Cơ Động: giúp Shaco có mặt hỗ trợ đồng đội hoặc tẩu thoát một cách nhanh chóng.

Dạ Kiếm Draktharr: Giúp gã hề tăng một lượng sát thương lớn cho các đòn đánh và kỹ năng. Là món trang vị vô cùng quan trọng và hữu ích đối với Shaco.

Kiếm Ma Youmuu: giúp Shaco tăng tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, sát lực và giảm thời gian hồi chiêu.

Rìu Mãng Xà: Các đòn đánh thường của Shaco gây thêm sát thương vật lý lên tướng địch gần mục tiêu chính nhất.

Giáp Thiên Thần: Đảm bảo an toàn hơn cho vị tướng có lượng máu khá mong manh như Shaco.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Shaco phong cách chí mạng:

Hướng dẫn chơi Shaco đi rừng trở thành nỗi khiếp sợ cho team địch

Shaco là một trong những vị tướng có những kỹ năng quái dị nhất LMHT. Đây là một lợi thế rất lớn tuy nhiên cũng dễ dàng bị ăn hành bởi những vị tướng mạnh khác. Vậy làm sao để có thể chơi Shaco tốt đây? Hãy tham khảo ngay cách chơi Shaco đi rừng full sát lực gánh team cực mạnh sau đây.

Cách chơi Shaco đi rừng ở giai đoạn đầu game

Shaco là một kẻ đi rừng vô cùng khó chịu trong các trận đấu LMHT. Bởi vì Shaco rất linh hoạt trong việc tấn công đối thủ và thậm chí là cướp rừng. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu, gã hề này vẫn còn khá yếu, nên cần chú ý những điều sau.

Farm rừng cẩn thận đối với những tướng rừng sốc dame mạnh và cứng như Lee Sin, Udyr hoặc Xin Zhao.

Đối với tướng đi rừng “ăn cỏ” như Amumu, Sejuani thì hãy sang cướp rừng thật quyết liệt để đè ngay từ đầu.

Chống lại những tướng rừng ăn cỏ thì cố gắng gank đường càng nhiều càng tốt. Lưu ý, cắm mắt giúp bản thân và đồng đội có thêm tầm nhìn.

Ưu tiên gank những đường mà đồng minh là những tướng có chiêu khống chế mạnh.

Cách chơi Shaco ở giai đoạn giữa game

Trong giai đoạn này, cố gắng kiếm thật nhiều vàng rồi đi gank nhiều nhất có thể. Hãy tập trung các kẻ địch máu giấy, hạ sát đối thủ càng nhanh càng tốt. Cụ thể như sau:

Kiểm soát Rồng thật cẩn thận. Lưu ý, cắm mắt phần rừng đối phương và tiếp tục triển khai gank. Đây là giai đoạn quan trọng nên hãy cố gắng kiếm mạng vì Shaco rất cần đồ tại giai đoạn này. Đây là thời điểm quan trọng quyết định sức mạnh của Shaco. Lúc nào Rồng xuất hiện hãy ra hiệu cho đồng đội đi đánh chén luôn. Việc ăn được bao nhiêu Rồng cùng bùa lợi Long Hỏa là một trong những mấu chốt quyết định bạn có chiến thắng hay không.

Chú ý bật kỹ năng Phân Thân (R) lên khi ăn rồng.

Chọn mục tiêu máu giấy nhất của đối phương và ám sát. Shaco không có sự chống chịu vì thế chỉ nên chờ đối phương xả hết chiêu rồi vào dọn dẹp. Shaco không phải tướng xông pha vào giao tranh để combat hiệu quả.

Đặc biệt, khi bị kẻ địch bao vây, đừng cố đánh lại, bởi lúc này chẳng khác nào bạn đang lấy trứng chọi đá. Hãy tìm cơ hội để rút lui nhanh nhất có thể, tránh việc bị mất máu quá nhiều và rơi vào vòng nguy hiểm.

Cách chơi Shaco ở giai đoạn cuối game

Hướng Dẫn Cách Đánh Jax Đi Rừng Lmht

Hướng dẫn cách sử dụng Jax khi chơi ở vị trí đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại

Jax là một vị tướng rất mạnh về late trong Liên minh huyền thoại, mình đã giới thiệu vị tướng này qua bài viết ” Hướng dẫn cách đánh jax khi chơi ở đường trên (solo top)”. Ngoài đường trên, Jax còn đi rừng khá hiệu quả. Để giúp các bạn có thể sử dụng Jax đi rừng sau đây mình xin chia sẻ bài viết “Hướng dẫn cách đánh jax đi rừng LMHT”.

Cách chơi jax khi đánh đi rừng

Khởi đầu ở bùa xanh, kêu gọi đồng đội giúp để ăn nhanh mà không dùng đến phép trừng phạt. Tiến ngay đến bùa đỏ để đạt lever 3 sớm nhất và đi gank. Chú ý tình hình trên các đường để đảo đi gank hợp lý. với bộ kỹ năng rất hiệu quả của mình, Jax hoàn toàn có thể dễ dàng gank thành công. Combo là E – Q – W. hãy liên tục gank cho đồng đội để tạo lợi thế cho họ và gây áp lực lên đối phương.

Khi đã đạt được lever 6 hãy tham gia gank và đẩy trụ. Với W, Jax đẩy trụ rất nhanh. Khi tham gia combat nhớ dùng chiêu choáng trúng càng nhiều đối phương càng tốt. Khi gank thì nhớ nhắm vào tướng chủ lực của đối phương để kết thúc.

Ở giai đoạn cuối của trận đấu, bạn đã có lượng trang bị tương đối nhiều nhưng đừng vì thấy thế mà bạn hổ báo nhảy vào đội hình đối phương để chịu đấm ăn xôi nhưng rồi xôi cũng không có mà ăn và hậu quả là phải lên bảng đếm số. Nên nhớ rằng bạn không phải là tướng chịu đòn nên không thể mở đầu trong những pha giao tranh, hãy canh me nhửng tướng chủ lực của đối phương mà nhảy vào tiễn đưa hắn lên bảng đếm số.

Bộ kỹ năng của Jax trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại : Không Khoan Nhượng

Jax được gia tăng tốc độ tấn công sau mỗi đòn đánh cơ bản, có thể cộng dồn nhiều lần.

Kĩ năng bị động mới của Jax. Mỗi khi Jax tấn công một đơn vị địch, anh ta nhận được từ 4-10% tốc độ đánh (cộng dồn 6 lần). Kĩ năng này khiến Jax có lợi hơn trong những tình huống trao đổi chiêu thức hay đặc biệt là sau khi Jax đã có chiêu cuối.

Jax nhảy bổ vào một mục tiêu đồng thời tấn công nạn nhân bằng vũ khí của hắn.

Sau khi được sửa lại, kĩ năng này đã trở nên có lợi hơn cho Jax vào khoảng thời gian đầu trận: thời gian hồi chiêu ngắn hơn, lượng sát thương cơ bản cao hơn… Điều đặc biệt, kĩ năng này có thể nhảy vào một đơn vị bất kì như mắt hay đồng đội, quân lính…, nó khiến Jax dễ dàng hơn trong những pha truy đuổi hay chạy trốn.

Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương.

Kĩ năng này giúp Jax trao đổi chiêu cực kì hiệu quả hoặc phá trụ nhanh hơn với những tình huống: đánh thường, W, đánh thường… Nếu bạn sử dụng kết hợp kĩ năng này với Q hoặc bị động của chiêu cuối thì sẽ gây lên một lượng dồn sát thương cực lớn, rất có lợi cho việc cấu máu, quấy rối đối phương.

Sự thiện chiến của Jax giúp hắn có thể tránh khỏi tất cả các đòn đánh trong một thời gian ngắn rồi nhanh chóng phản công gây choáng lên kẻ địch xung quanh.

Khoảng thời gian đầu trận, Phản công giúp Jax tránh được những tình huống gank hoặc phối hợp với người đi rừng tốt hơn trong những tình huống gank đối phương. Kĩ năng này đặc biệt mạnh vào khoảng thời gian cuối trận khi tướng chủ lực của đối phương đã có nhiều trang bị, Jax với 100% né sát thương vật lí sẽ dễ dàng hơn để áp sát và tiêu diệt tướng chủ lực của đối phương.

Kỹ năng R : Sức mạnh bậc thầy

Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kĩ năng này để phóng thích sức mạnh ẩn giấu bên trong, giúp gia tăng giáp và kháng phép trong một thời gian ngắn.

Chiêu cuối của Jax khiến cho anh ta không cần phải lên quá nhiều trang bị phòng thủ mà vẫn đảm bảo được độ cứng, “trâu” trong những pha giao tranh giữa hai đội. Trong giai đoạn đi đường, bị động này khiến khả năng quấy rối, trao đổi chiêu thức của Jax cũng được tăng lên đáng kể. Đặc biệt, kĩ năng bị động khiến khả năng dồn sát thương của Jax tốt hơn rất nhiều trong những tình huống tay đôi hay giao tranh.

Cách tăng kỹ năng Jax khi chơi đi rừng

Khi đi rừng hay solo top vẫn tăng max kỹ năng W cho Jax, sau đó lần lượt là Q và E. Tăng R ngay khi nào có thể.

Truyền thuyết và những hình ảnh đẹp của Ashe

Hướng dẫn chơi Amumu đi rừng

Cách Đánh Xếp Hạng Lmht Có Những Điểm Gì Khác So Với Đánh Thường

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có hai cách đánh đó là đánh xếp hạng và đánh thường. Vậy hai cách đánh này có gì khác nhau. Và cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây của www.thegameheaven.com.

Cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại

Tổng số điểm 10 trận đấu đầu tiên sẽ được tính bằng cách lấy tổng số điểm bạn thắng trừ tổng số điểm bạn thua. Mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được từ 25 đến 35 điểm thưởng. Ngược lại mỗi trận đấu thua bạn sẽ bị trừ đi 10 đến 15 điểm thưởng. Khi nắm được cách tính điểm xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại bạn sẽ dễ dàng tính được điểm xếp hạng của mình sau 10 trận đấu đầu tiên.

Cách đánh xếp hạng LMHT khác biệt so với cách đánh thường

Về người chơi: ở giải đấu thường người chơi đủ các thành phần từ phá game, troll game đến cao thủ. Người mới chơi đến người chơi lâu năm đều góp mặt trong giải đấu này. Riêng giải đấu xếp hạng người nào muốn chơi phải đạt đến cấp độ 30 và sở hữu đủ 16 vị tướng khác nhau. Người chơi ở giải đấu xếp hạng cũng tương đương về trình độ với nhau. Vấn nạn troll game hay phá game vẫn xảy ra nhưng ít hơn.

Về chọn tướng – chia vị trí: ở giải đấu thường người chơi thích gì chọn nấy, ai nhanh tay thì được. Chính vì vậy đội hình ở giải đấu này thường không đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản người thừa kẻ thiếu. Chắc chắn sẽ có tranh cãi với nhau về việc tranh giành vị trí, chọn tướng. Việc này dẫn đến văng tục và phá game.

Với lối chơi vô cùng đơn giản, game bài sâm lốc đang được rất nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Đặc biệt là việc chơi sâm online trên máy tính.

Ở đấu xếp hạng, người có thứ hạng cao nhất sẽ được chọn trước sau đó lần lượt cho đến người có thứ hạng thấp nhất. Việc chọn lựa cũng được sắp theo từng lượt một, từng đội một. Vị tướng nào bị cấm sẽ không được chọn và sẽ không có trường hợp xuất hiện 2 tướng giống nhau trong một trận đấu. Trong việc chọn vị trí cũng ít xảy ra tranh cãi như ở giải đấu thường vì các đội sẽ có thỏa thuận nhất định. Đa phần đội hình ở giải đấu xếp hạng.

Về trình độ – sự cân bằng: ở giải đấu thường người chơi được phân chia theo cấp độ của họ. Những người cùng cấp độ sẽ được chơi cùng. Tuy nhiên việc phân chia cấp độ người chơi ở đây không rõ ràng và không chính xác. Ở giải đấu này thường trình độ người chơi không cân bằng. Riêng giải đấu xếp hạng người chơi được phân chia theo hạng đấu của họ. Người chơi có cùng hạng đấu hay hơn kém nhau 1 2 hạng sẽ chơi cùng nhau.

Về sự ganh đua – cạnh tranh: ở giải đấu thường người chơi sẽ không ganh đua vị trí cao nhất. Mục đích tham gia của họ là để có niềm vui. Riêng giải đấu xếp hạng sự ganh đua trở nên cực kỳ quyết liệt. Người chơi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được thứ hạng cao nhất. Tình trạng troll game hay phá game hiếm khi xảy ra vì họ ý thức được tầm quan trọng của mỗi trận đấu.

Về thái độ: ở giải đấu thường thái độ người chơi đa cảm xúc và bất cần do họ không quan trọng kết quả trận đấu. Riêng ở giải đấu xếp hạng người chơi có thái độ nghiêm túc vì họ phải tranh thứ hạng cao nhất.

Cách vào đấu xếp hạng trong LOL

Trước tiên muốn tham gia giải đấu xếp hạng trong LOL bạn phải tạo đội. Để tạo đội, bạn vào mục Giải Đấu trong client và bấm nút Tạo Đội. Kế đến bạn mời mọi người gia nhập đội hình. Bạn có thể vào khung bên trái màn hình để tùy chỉnh tên, thẻ tên và biểu tượng cho đội.