Top 9 # Cách Đánh Ryze Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Ryze

Ryze một pháp sư lang thang đã sống cả nghìn năm .Khi còn trẻ niềm đam  mê  ma  pháp , công cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ đã dẫn Ryze đến với một dạng phép thuật cổ xưa, còn được biết đến dưới cái tên ”ma pháp gai”. .Thứ  ma  thuật  này đem  đến cho  ông  thứ  gì  thì không ai biết họ chỉ thấy  những  hình  xăm  hiện hữa  mãi  mãi trên  ông .Cuối cùng thì khát khao kết nối bản thể với những dòng năng lượng bí ẩn luân chuyển quanh Runeterra của ông cũng đã thành công. . Ông gần như đã trở thành một biểu tượng của liên minh huyền  thoại. Ryze luôn lãnh đạm với mọi người dù ông rất quan tâm đến họ ,vì ông sợ sẽ làm hại đến họ bởi sức mạnh cổ ngữ của mình mà ông cất dấu trong cuộn dấy sau lưng mình.Mà  nghe  đâu cuộn  giấy  cổ  ngữ  đó  chính  là  của  nocturne , Thế  giới lãng  quên  sự  khủng  khiếp  của chiến  tranh  cổ  ngữ  nhưng  ryze  thì không  ông  luôn  nhắc nhở  bản thân  vì  sự  nguy  hiểm  của  nó

QC

: Nhân  dịp  chào đón  RYZE  FPT telecom  trân  trọng  gửi  tới  các  bạn  gói  COMBO  truyền  hình và internet FPT trong  tháng  7  này  nhanh tay

: Nhân dịp chào đón RYZE FPT telecom trân trọng gửi tới các bạn góitrong tháng 7 này nhanh tay

Ryze  không  chỉ  là  pháp sư – hắn trở  thành  chính ma  thuật

Xem  thêm

Hướng  dẫn  chơi Azir 

Hướng dẫn  chơi  ngộ  Không  bá  đạo nhất 

 Ryze phải nói là một pháp sư quá khó để cân bằng sức mạnh. Trong tay người biết chơi thành thục quả thực ryze quá mạnh và dường như bất tử . Còn trong tay người không biết chơi ryze hiền lành vô hại và phế như crep luôn. Chính vì lí do đó garena đã đại tu cho Ryze. Để dù có phế ryze vẫn đóng góp được đôi phần trong giao tranh.

Cách Khắc Chế Ryze Trong Liên Minh Huyền Thoại

Ryze là một Pháp Sư Cổ Ngữ mạnh nhất Runeterra. Ông có một sức mạnh khủng khiếp và vốn kiến thức huyền bí sâu rộng. Ryze mang trên mình một sứ mệnh cao cả là thu thập những mãnh vụng từ Hư Không đã tạo nên thế giới ông đang sống trước khi bị rơi vào tay bọn hủy diệt. Trong đấu trường Liên minh thì Ryze là một vị tướng rất mạnh nhờ khả năng khống chế tốt, lượng sát thương gây ra cực lớn và giao tranh tốt.

Chỉ số Ryze

Máu: 360 (+86 mỗi cấp)

Hồi máu: 4.35 (+0.55 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+55 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 7 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 52 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 52 (+3 mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 335

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 15 (+3.9 mỗi cấp)

Kỹ năng Ryze

+ Pa – Bậc Thầy Cổ Thuật + Q – Qúa Tải

Tiêu hao: 40 năng lượng. Thời gian hồi: 6s. Khoảng cách: 1000.

Nội tại: Các kỹ năng khác của Ryze sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của Qúa Tải, đồng thời tích 1 Cổ Ngữ trong thời gian 4 giây, tối đa là 2 điểm.

Kích hoạt: Tại vị trí đã chọn Ryze ném một quả cầu tới, mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ nhận 60/85/110/135/160/185 (0.45 AP) (3% năng lượng cộng thêm) và tung ra tất cả điểm Cổ Ngữ.

Nếu đang sở hữu 2 điểm cổ ngữ thì Ryze sẽ có một lớp giáp bảo vệ giúp chặn 60-200 (theo cấp) (0.6 AP) (3% năng lượng cộng thêm) sát thương, đồng thời tốc độ di chuyển trong 2 giây cũng được tăng thêm 25/30/35/40/45/50%.

+ W – Ngục Cổ Ngữ

Kích hoạt kỹ năng, Ryze trói mục tiêu 1 giây, gây cho mục tiêu 80/100/120/140/160 (0.2 AP) (1% năng lượng cộng thêm). Mục tiêu sẽ bị trói lâu hơn nếu đang chịu ảnh hưởng của Dòng Chảy Ma Pháp.

+ E – Dòng Chảy Ma Pháp

Mục tiêu sẽ bị Ryze đánh dấu trong 3 giây, gây cho nạn nhân 50/75/100/125/150 (0.3 AP) (2% năng lượng cộng thêm) sát thương lên mục tiêu. Đồng thời các kỹ năng tiếp theo của Ryze cũng được cộng thêm hiệu ứng:

Quá Tải: tăng thêm lượng sát thương gây ra và nảy sang các mục tiêu đang bị đánh dấu bởi Dòng Chảy Ma Pháp.

Ngục Cổ Ngữ: thời gian trói mục tiêu sẽ được tăng gấp đôi.

Dòng Chảy Ma Pháp: nảy thêm dấu ấn ra các kẻ địch xung quanh.

+ R – Vòng Xoáy Không Gian

Tiêu hao: 100 năng lượng. Thời gian hồi: 120s. Khoảng cách: 1500/3000.

Ryze mở ra một cổng không gian để di chuyển tới một nơi gần đó, sau 2s tất cả đồng minh trong phạm vi sẽ dịch chuyển tới nơi đã chọn.

Cách khắc chế Ryze

Hãy thật cẩn thận khi bạn bị Ryze đánh dấu ấn Dòng Chảy.

Sử dụng thời gian chờ của Vòng Xoáy Không Gian để chuẩn bị cho những gì sắp đến khi phép thuật kết thúc.

Để vô hiệu hóa Vòng Xoáy Không Gian của Ryze, bạn hãy tung những phép khống chế lên Ryze trong thời gian chờ Vòng Xoáy Không Gian.

Ryze yếu hơn khi đối mặt với: Cassiopeia, Brand, Anivia, Xerath, Ziggs, Lux, Orianna, Twisted Fate, LeBlanc, Syndra, Yorick, Zyra

Ryze mạnh hơn khi đối mặt với: Fizz, Veigar, Kennen, Jax, Ahri, Evelynn, Nasus, Vladimir, Kha’Zix, Yasuo, Renekton

Ryze đồng đội tốt với: Maokai, Lee Sin, Jax, Udyr, Amumu, Ahri, Talon, Cho’Gath, Blitzcrank, Pantheon, Nasus

Hướng dẫn cách chơi Ryze

– Cách gây sát thương nhiều nhất của Ryze là sử dụng Quá Tải (Q) đan xen giữa các chiêu thức khác, và dùng Quá Tải (Q) sau khi đủ 2 điểm Cổ Ngữ nếu như muốn có thêm giáp và tốc độ di chuyển.

Giai đoạn giao tranh:

– Vòng Xoáy Không Gian (R) là một kỹ năng có khả năng gây đột biến trong giao tranh nếu sử dụng tốt.

Cách lên đồ Ryze

Trang bị khởi điểm dành cho Ryze:

Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt vật tổ: Bộ trang bị khởi điểm của hầu hết pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Ryze:

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ + Trượng Trường Sinh: đây là hai trang bị rất cần thiết cho Ryze để tăng thêm lượng sát thương gây ra cho Ryze.

Quỷ Thư Morello: giảm thời gian hồi chiêu và sức mạnh là thứ vô cùng cần thiết cho Ryze.

Giáp Tâm Linh: trang bị chống chịu cho Ryze giúp Ryze cứng cáp hơn.

Đồng hồ cát Zhonya: tăng thêm sức mạnh và giảm thời gian hồi chiêu cho Ryze.

Giày pháp sư: trang bị giảm thời gian chịu khống chế cho Ryze

Cách Khắc Chế Ryze Đơn Giản Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc chế Ryze mùa 6 LMHT

Khả năng dồn sát thương diện rộng tốt

Khả năng farm lính tốt, dọn lính cực nhanh

Rất khỏe về giữa và cuối game

Thời gian giảm hồi chiêu nhanh chóng

Nhược điểm

Khá yếu ở đầu trận

Khả năng cơ động kém

Tốn rất nhiều mala khi sử dụng kỹ năng

Cách khắc chế Ryze

Các trang bị kháng phép rất tốt khi đối đầu với Ryze

Sử dụng các kỹ năng câm lặng hoặc choáng để khóa chiêu thức của hắn để ngắt quang combo chiêu từ Ryze

Hạn chế tối đa bị hắn trói

Không lên solo 1 & 1 với hắn

Kêu gọi đồng đội hỗ trợ để tiêu diệt hắn sớm nhất

Hãy đè đường hắn sớm để hạn chế hắn lên trang bị

Những tướng khắc chế Ryze tốt nhất

Xerath: Với kỹ năng cấu máu khủng khiếp tầm xa của mình sẽ khiến Ryze không thể áp sát được Xerath và nhìn máu mình bị rút mà không làm gì được. Nếu bạn có kỹ năng thì Ryze thật sự ngậm hành với Xerath

Ziggs: Tiếp tục là một vị tướng cấu máu vô cùng khó chịu, Ryze sẽ chẳng làm gì được với Ziggs đâu.

Anivia: Một vị tướng dồn sát thương phép cực lớn từ xa cùng với khả năng khống chế mạnh sẽ khiến sức mạnh Ryze giảm đi đáng kể

Cassiopeia: Về late game thì chưa biết mèo nào cắn mỉu nào nhỉ? Cassiopeia cũng rất mạnh về giai đoạn cuối game đó và đầu game thì Ryze cũng thua kèo Cassiopeia. Còn một số vị tướng cũng giảm đi sức mạnh của Ryze rất nhiều như Annie, LeBlanc, Viktor các bạn có thể lựa chọn để khắc chế Ryze tùy thuộc vào đồng đội của mình.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những cách khắc chế Ryze tương đối hiệu quả kèm theo một số tướng chúng tôi sử dụng khá hiệu quả để khắc chế lại Ryze. Tuy nhiên vẫn còn một số cách khắc chế khắc cũng như tướng khắc chế khác nhưng đây là những cách đơn gian nhất mà mọi người dễ dàng thực hiện hơn.

Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Ryze Solo Top Trong Liên Minh Huyền Thoại

I. Giới thiệu về tướng Ryze

II. Hệ thống kỹ năng của Ryze Bậc Thầy Cổ Thuật (Nội Tại): Nội tại của Ryze sẽ giúp hắn giảm tất cả khả năng hồi phép đi 1 gây khi hắn sử dụng phép. Quá Tải (Q): Ryze sẽ tung ra một quả cầu năng lượng về phía trước, gây sát thương lên kẻ địch và làm giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng khác xuống 1 giây. Ngục Cổ Ngữ (W): Ryze sẽ gây sát thương và khóa đối phương vào chiếc lồng bùa chú trong vài giây. Dòng Chảy Ma Pháp (E): Ryze sẽ tung ra một quả cầu về phía trước, gây sát thương lan cho những đối phương đứng sát nhau lên đến 6 lần. Sức Mạnh Tối Hậu (R): Đây là kỹ năng không tốn năng lượng khi kích hoạt, Ryze sẽ hút máu phép và các kỹ năng của hắn khi tung ra sẽ gây sát thương trên diện rộng trong vòng 7 giây.III. Ngọc bổ trợ cho Ryze :

Vì Ryze không phải là đánh theo kiểu dồn sát thương cho nên các bạn hãy tăng cho tướng này 9 điểm công và 21 điểm đa dụng giúp tướng này tăng khả năng chống chịu. V. Bảng kỹ năng cho Ryze

VI. Phép bổ trợ Ryze Tốc Biến và Tăng Tốc giúp Ryze tiếp cận con mồi để thi triển các kỹ năng tốt hơn

VII. Cách lên đồ Ryze Solo Top Hãy khởi đầu cho Ryze một viên Lam Ngọc, Bình Máu và Mắt Vật Tổ. Lam Ngọc sẽ cộng thêm 200 năng lượng, Mắt Vật Tố các bạn thường xuyên cắm ở bụi rậm bên sông tránh tướng đối phương Gank và Bình Máu giúp bạn trụ đường tốt hơn.

Những lần về hồi máu các bạn hãy nâng cấp lên Đá Bảo Hộ, tăng thêm tốc độ di chuyển bằng Giày Thường. Trang bị thêm Nước Mắt Nữ Thần, nó sẽ cộng thêm cho bạn 250 năng lượng và hồi 7 năng lượng mỗi 5 giây.

Giai đoạn cuối hãy trang bị cho Ryze một chiếc Tim Băng, Dây Chuyền Chữ Thập và tăng khả năng xuyên kháng phép bằng Trượng Hư Vô. Tim Băng ngoài cộng thêm cho bạn 100 giáp, 400 năng lượng, 20% giảm thời gian hồi chiêu thì nó còn giảm 20% tốc độ đánh của kẻ địch xung quanh. Dây Chuyền Chữ Thập cộng thêm 450 máu, 55 kháng phép và nó sẽ tạo ra một lá chắn giúp bạn giảm sát thương từ kẻ địch.

Tổng quan bộ trang bị cho Ryze Solo Top:

Skype:trumthe Email: trumthe@demandevi.com