Top 16 # Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Lmht / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Chơi Tướng Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Ngoài các vị trí đường giữa, đường dưới, đường trên trong Liên Minh Tốc Chiến thì vài trò của tướng đi rừng là gì? Làm thế nào để đi rừng hiệu quả? Cần trang bị gì cho tướng đi rừng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, rừng bao phủ phần lớn bản đồ và có nhiều bãi lính “ngon ngọt” chờ sẵn để farm. Farm những thứ đó là việc của tướng có khả năng đi roam trên khắp bản đồ, được gọi là tướng đi rừng. Tướng đi rừng luôn có tác động lớn đến trận chiến, ngay cả từ giai đoạn đầu trận bởi vì họ là vai trò duy nhất có khả năng di chuyển tự do khắp khu rừng và ảnh hưởng đến các đường khác.

Cách đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất

Tướng đi rừng là vị trí phức tạp và người chơi đảm nhận vai trò này cần hiểu rõ mình đi rừng như thế nào cho hiệu quả và kết hợp với đồng đội làm sao để áp sát và tiêu diệt mục tiêu. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến.

Cách chơi vị trí đường rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Vai trò của tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò chính của tướng đi rừng là hạ gục các mục tiêu trên bản đồ như Rift Scuttler, Scuttlecra, Drake, Rift Herald và Baron, (mặc dù đó là mục tiêu thiên về đồng đội hơn là mục tiêu solo).

Nhìn chung, họ sẽ đi roam khắp nơi và giúp đỡ đồng đội bất cứ lúc nào họ cần ở đường trên, đường giữa và đường dưới. Trong các đường, họ có thể mang lại sức mạnh về số lượng bằng cách đi gank:

– Gank các đường khác và giúp đồng đội theo nhiều cách như đẩy lính, tiêu diệt đối thủ, phá trụ và cùng ăn các mục tiêu lớn.– Hạ gục các mục tiêu chính trên bản đồ như Rift Scuttler cho tầm nhìn, Drakes để lấy buff cho team, Rift Herald để tăng sức mạnh.– Thỉnh thoảng cho tướng đường giữa hoặc tướng đường dưới được Bùa Xanh, Bùa Đỏ.

2. Cách đi rừng hiệu quả trong Liên Minh Tốc Chiến

Để đi rừng như pro, đầu tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có một tướng phối hợp tốt với các thành viên trong team. Ví dụ: tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận có khả năng cướp rừng, đi gank sớm để tạo lợi thế cho các đường khác hoặc tướng kiểm soát mục tiêu có khả năng chống chịu ở giai đoạn cuối trận và hỗ trợ team trong giao tranh tổng.

Bạn không bao giờ muốn tụt lại phía sau về EXP so với đối phương, ngay cả khi bạn dành nhiều thời gian để gank. Để làm được điều này, hãy đảm bảo rằng bạn dọn các bãi lính rừng trong thời gian thích hợp. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể xâm lăng cướp rừng của đối phương để kiếm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm hơn.

3. Cách chọn tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Vai trò đi rừng đòi hỏi khả năng kiểm soát tuyệt vời để biết khi nào cần hỗ trợ đồng minh, phục kích và giành lấy mục tiêu, kiếm vàng và vật phẩm chủ yếu bằng cách tiêu diệt quái vật hoặc trại lính…

4. Cách lên đồ cho tướng đi rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

Rõ ràng, Smite là phép bổ trợ chính mà tướng đi rừng luôn phải có. Smite cho phép họ dọn lính nhanh hơn, đi farm hiệu quả hơn. Phép bổ trợ này có thể nâng cấp thành Chilling Smite (làm chậm mục tiêu) và Challenging Smite (giảm sát thương nhận được và tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản với 48-125 sát thương thực dựa trên cấp trong 2,5 giây).

Ngoài vật phẩm đi rừng bắt buộc, bạn cũng sẽ muốn trang bị bất cứ thứ gì có lợi cho bản thân hoặc đồng đội, tùy thuộc vào tướng bạn chơi. Một số người đi rừng thậm chí có thể mua các vật phẩm hỗ trợ để tăng thêm sức mạnh cho đồng đội của họ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-tuong-di-rung-trong-lien-minh-toc-chien-61790n.aspx Đi rừng là một vai trò khá linh hoạt, có ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Một tướng đi rừng giỏi có thể mang lại hy vọng cho một đội khi mọi thứ khác dường như thất bại, bằng cách cướp Baron hoặc rồng. Nhìn chung, họ có một vai trò khá độc đáo có thể có rất nhiều tác động đến trò chơi.

Cách Chơi Đi Rừng Trong Lmht Tốc Chiến Hiệu Quả Nhất / 2023

LMHT Tốc Chiến hiện đang thu hút được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới. Một số game thủ từng là fan của LMHT truyền thống, ngoài ra một số khác đã từ bỏ những tựa game Moba cũ để đón tựa game mới mang tên “Tốc Chiến”. Thế nhưng, các game thủ mới gia nhập chưa thích nghi được với LMHT Tốc Chiến, nhất là ở vị trí đi rừng.

Những điều cần lưu ý khi đi rừng.

Trừng phạt trong Tốc Chiến

Mang theo trừng phạt khi đi rừng là điều hiển nhiên và năng cấp thành trừng phạt xanh hay trừng phạt đỏ tùy theo chất tướng và trận đấu.

Nâng cấp trừng phạt ở cấp độ 4

Mỗi loại trừng phạt xanh hay đỏ đều có công dụng riêng khi nâng cấp và phù hợp với chất tướng cũng như lối chơi của từng game thủ. Có thể hiểu ý nghĩa về 2 loại trừng phạt ngắn gọn như sau:

Trừng phạtCông dụng Gây sát thương và làm chậm mục tiêu 20% trong vòng 2 giây gây sát thương và gây thêm sát thương thích ứng cho mục tiêu trong vòng 5 giây tiếp theo

Thời gian xuất hiện và hồi sinh quái rừng

Người chơi đi rừng cần phải nắm bắt được thời gian xuất hiện của các bãi quái rừng và kiểm soát nó một cách chặt chẽ. Những mục tiêu quan trọng bao gồm: Bùa xanh, Bùa đỏ, Cua kì cục, Rồng, Sứ Giả khe nứt và Baron

Nhiệm vụ của người đi rừng là kiểm soát được rừng team mình cũng như những mục tiêu chung, ngoài ra nếu đi rừng thành thục có thể phán đoán và cướp rừng của đối thủ.

Thời gian xuất hiện và hồi sinh quái rừng (nguồn Rebengalol)

Hướng dẫn đi rừng cơ bản.

Lối đi rừng gank ở lv 5 với những vị tướng cần có chiêu cuối.

Nếu các bạn muốn đi gank muộn ở lv 5 để có chiêu cuối và không bị thọt về cấp độ. Khả năng gank thành công lớn hơn với lượng sát thương ổn định từ chiều cuối thì đi theo vòng rừng như sau.

Thứ tự đi rừng để có cấp độ 5

Nhược điểm của lối đi rừng này là không cơ động và có thể có rủi ro khi đã bị đối phương cắm mắt, chuẩn bị trước.

Lối đi rừng gank sớm và cướp rừng ở cấp độ 4

Nếu bạn sử dụng những vị tướng có lượng sát thương đầu game ổn và tự tin có thể tạo nên những pha gank đột biến thì hãy sử dụng lối đi rừng cơ bản. Lối đi rừng này cơ động hơn và có thể gây ra đột biến tốt hơn trong giai đoạn đầu trận.

Thứ tự của lối đi rừng cơ bản

Nhược điểm của lối đi rừng này là nếu bạn đi gank không thành công từ 2 đến 3 lần bạn sẽ bị thọt về cấp độ và lượng trang bị cũng như lượng tiền có thể ít hơn so với đối phương.

Không thể đánh giá lối đi rừng nào là chuẩn cả bởi người chơi có thể tùy vào tình huống và óc phán đoán của mình để nghĩ ra một lối đi rừng phù hợp với mình. Chỉ cần đem lại hiệu quả và lợi thế cho team là được. LMHT Tốc Chiến hiện đang rất hot và thu hút rất nhiều những cao thủ từ các tựa game moba khác nhau tụ họp. Bởi vậy cần tập luyện một lối đánh khoa học để có thể leo rank một cách tốt hơn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Fiddlesticks Mới Làm Lại Đi Rừng Trong Lmht / 2023

Hướng dẫn cách chơi Fiddlesticks mới làm lại Đi Rừng trong LMHT

Dọn rừng nhanh, ít tốn máu.

Khả năng gank tốt.

Mở combat tốt.

Kém cơ động, không có kỹ năng chạy trốn.

Sát thương không cao nếu không có chiêu cuối.

Chất tướng tương đối mỏng manh.

Ngọc bổ trợ Fiddlesticks đi Rừng

Các điểm ngọc còn lại của nhánh Áp Đảo giúp tối đa hoá sát thương cũng như rút ngắn thời gian hồi chiêu R – chiêu thức quan trọng nhất của Fiddlesticks.

Nhánh phụ với Áo Choàng Mây sẽ giúp tăng một ít tốc độ di chuyển khi dùng phép bổ trợ để đi gank dễ dàng hơn. Cuồng Phong Tích Tụ sẽ bổ sung thêm sức mạnh pháp thuật về cuối trận.

Cách nâng kỹ năng của Fiddlesticks

Tiếp theo, nên max chiêu Q – Khiếp Hãi vì chiêu thức này khiến kẻ địch hoảng sợ giúp đi gank cực tốt. Thời gian hoảng sợ cũng tăng theo cấp chiêu thức này.

Sát thương và khống chế từ kỹ năng E không mấy ấn tượng nên có thể nâng tối đa sau cùng.

Chiêu R thì lấy đúng cấp độ: 6, 11, 16.

Trang bị cho Fiddlesticks đi Rừng

Những trang bị có thể thay thế:

Các chơi Fiddlesticks đi Rừng

Đầu game nên nâng chiêu W – Bội Thu để dễ dàng farm rừng mà không cần trợ giúp của đồng đội. Có thể tận dụng chiêu thức này để farm cùng lúc Bùa Đỏ + Bãi Chim và Bùa Xanh + Cóc.

Tuỳ theo diễn biến trận đấu mà bạn có thể gank sớm hoặc farm rừng để sớm lên cấp 6.

Combo khi chưa có R như sau: Q + W hoặc đánh thường + E để ngăn cản ý định tẩu thoát của kẻ địch.

Chủ động đi gank nếu thấy đối phương lên cao, đồng thời kiểm soát tầm nhìn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ Giả.

Tận dụng chiêu R – Bão Quạ để kêu gọi đồng đội giao tranh trong những khu vực như Rồng, Sứ Giả. Với việc sử dụng chiêu cuối đẹp, bạn sẽ mang về lợi thế lớn trong những pha combat.

Bạn cần phải dùng kỹ năng từ khu vực không có tầm nhìn của kẻ địch để gây hoảng sợ. Đặc biệt với chiêu cuối bất ngờ, không những khiến hoảng sợ nhiều kẻ địch mà còn khiến chúng nhận thêm nhiều sát thương.

Lúc này, nhiệm vụ của Fiddlesticks là lựa chọn vị trí phù hợp để tung chiêu cuối mở giao tranh. Sau khi dùng chiêu cuối xong, bạn chỉ cần di chuyển để nó trúng nhiều kẻ địch nhất có thể. Nếu bị tấn công thì đơn giản chỉ cần dùng Đồng Hồ Cát là xong.

Đồng đội tốt của Fiddlesticks

Điểm nổi bật nhất của Fiddlesticks là khả năng mở combat với chiêu R – Bão Quạ. Vì thế hãy lựa chọn những đồng đội có khả năng phối hợp tốt với Fiddlesticks trong combat như: Orianna, Ngộ Không, Ryze,…

Mặc dù dọn rừng nhanh và ít tốn máu nhưng Fiddlesticks vẫn cực kỳ sợ những kẻ địch có khả năng xâm lăng mạnh như Lee Sin, Kha’Zix, Olaf,…

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Evelynn Đi Rừng Mùa 7 Trong Lmht / 2023

Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện của mình, Evelynn đã trở lại mùa 7 và trở thành vị tướng đi rừng được các game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại săn đón hết mực. Evelynn với sức sát thương mạnh mẽ, có thể liên tục đảo đường gank là một lựa chọn hàng đầu cho vị trí đi rừng trong mùa này.

Trang bị khởi đầu

+ Thuốc tái sử dụng: dùng để hồi máu, tiết kiệm vàng cho các lần mua tiếp theo

+ Bùa thợ săn: hồi phục máu và mana, diệt quái rừng nhanh hơn dựa vào kỹ năng diện rộng

+ Mắt vật tổ: cắm mắt giúp đội kiểm soát tầm nhìn phía địch

Trang bị cho lần về đầu tiên

+ Giày thường: tăng tốc độ di chuyển cho Evelynn

+ Gương truy tung: tăng cơ hội dồn sát thương đối thủ, hỗ trợ tiếp cận địch nhanh hơn

+ Linh hồn lạc lõng: tăng sát thương phép, tốc độ di chuyển

+ Mắt kiểm soát: nếu lượt đầu farm được nhiều vàng thì bạn ưu tiên mua mắt cắm để bao quát bản đồ

+ Thuốc của thợ săn: hồi phục máu và năng lượng tốt sau mỗi lần farm quái

Trang bị lần tiếp theo

+ Gươm truy tung thần vọng: trang bị cần thiết cho người đi rừng với các vị tướng Pháp sư.

+ Song kiếm tai ương: tăng sức mạnh đánh tay khi dùng kỹ năng, phối hợp tốt bộ kỹ năng để gây sát thương cho địch vô cùng nhanh.

+ Trượng pha lê Rylai: thêm khả năng khống chế đối thủ, giữ chân, đánh áp sát hiệu quả, bên cạnh đó hồi phục máu và sát thương phép.

Trang bị cuối trận cho Evelynn

+ Giày thủy ngân: khả năng ẩn thân kết hợp cùng giày thủy ngân giúp bạn di chuyển liên tục trên bản đồ và phối hợp ăn ý cùng đồng đội ở mọi điểm nóng.

+ Kiếm súng Hextech: làm chậm kẻ địch và dồn sát thương, tăng khả năng hồi phục cho nhân vật.

+ Mũ phù thủy Rabadon: sát thương phép đạt mức tối đa, thích hợp để kết thúc trận đấu.

+ Trượng hư vô: làm giảm lớp giáp kháng phép của kẻ địch

+ Đai lưng Hextech: giúp hồi máu, tăng sát thương phép, giảm thời gian hồi kỹ năng

+ Có thể mua thêm thuốc như Dược phẩm cường hóa để dồn và tăng sát thương vào cuối trận khi đã đủ 6 trang bị

Giai đoạn đầu trận

+ Do Evelynn là một vị tướng sử dụng các kỹ năng khá tốn mana nên khi khởi đầu trận nên ăn bùa Xanh đầu tiên giúp tăng khả năng hồi phục mana, giảm thời gian hồi chiêu.

+ Các bước farm rừng của Evelynn: đầu tiên là bùa Xanh, tiếp đó là bãi sói, bùa đỏ và cua kỳ cục.

+ Sau khi đã ăn được 4 khu quái đó, xem xét tình hình bằng bản đồ để có thể chọn đường phù hợp để gank. Nếu chưa có thời cơ tốt, nên trở lại rừng và tiếp tục farm các bãi chim, quái đá để tích xu và lên cấp. Cố gắng farm nhanh để thêm khả năng ẩn thân khi Evelynn đạt cấp độ 6. Sử dụng Gai căm hận (Q) để phép thuật trúng nhiều quái.

+ Combo tuyệt nhất dành cho evelynn trước giai đoạn cấp 6 khi đi gank là: sử dụng Bóng đêm cuồng loạn (W) vào mục tiêu đã chọn nhằm áp sát chúng, tiếp đó là Gai căm hận rồi Phá hoại (E) kết hợp liên tục sau đó là Gai căm hận.

Giai đoạn giữa trận

+ Đủ 6 trang bị đi rừng (Bạn có thể Mua thẻ game nạp tiền cho tài khoản để mua được các trang bị này cho nhân vật của mình)

+ Cắm mắt kiểm soát các nơi trọng yếu trên bản đồ như hang rồng, Sứ Giả, bùa lợi bên phe địch.

+ Do khả năng ẩn thâm có thể di chuyển sâu sang rừng của đối thủ để cướp các bãi quái của đối thủ và nắm bắt tình hình bên đó.

+ Không cần tránh những mắt được kẻ địch cắm ra nhờ hiệu ứng ẩn thân của Evelynn trừ Mắt kiểm soát, để tiếp cận và gank chúng.

+ Chiêu cuối Hắc ám bùng nổ (R) tăng sát thương lên những kẻ địch có lượng máu còn ít, dùng để kết thúc 1 mạng của kẻ địch.

+ Tham gia ăn rồng, ăn các mục tiêu có lợi cho đội đối thủ.

Giai đoạn cuối trận

+ Trong những pha combat cùng đồng đội, bạn cần hướng sát thương vào xạ thủ và pháp sư của đội địch.

+ Không nên sử dụng W đánh áp sát nữa mà nên dùng Q để sát thương gây ra nhiều phía vào gian đoạn cuối trận.

+ Khi chiêu cuối được bất, bạn có thể tận dụng để cạn máu với địch, khi bị địch dồn sát thương lập tức ấn R để chạy thoát.

+ Tàng hình và lựa chọn nơi ép góc đẹp để có thể gank địch bất cứ lúc nào.