Top 13 # Cách Chơi Support Trong Lol / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Giới Thiệu Về Support 4 Trong Dota2, Cách Chơi Support Dota2, Các Hero Nên Chọn Support / 2023

Với một số người chơi mới thì phân biệt giữa vị trí support 4 (support) và support 5 (hard support) là tương đối khó và không dễ hiểu hết những gì mình phải làm.

Sự khác biệt giữa hai vị trí này là tương đối lớn, hard support thường là những hero không được farm quá nhiều và tiền thường dùng vào các item hỗ trợ như ward, dust, hay smoke thậm chí là các item hồi máu cho các carry hero nên thường sẽ là các hero không cần quá nhiều item, level nhưng vẫn sẽ có tác động tới game nhờ bộ skill mạnh mẽ.

Support 4 (support) sẽ khác, đây là vị trí sẽ tỏa sáng với khả năng cơ động, khả năng sống sót cao hơn, và những khả năng quấy rối vô cùng mạnh trong các combat hay gank lẻ.

Vị trí support 4 này dành cho ai ?

DOTA2 vô cùng đa dạng từ lối chơi đến chất tướng. Vị trí support 4 có thể là một Earthshaker roam (di chuyển gank ở các lane) với khả năng đi gank sớm trong giai đoạn đầu game và trở thành một key hero combat trong giai đoạn late game khi sở hữu item Blink. Đó cũng có thể là một Nyx Assassin với khả năng đi trinh sát trên bản đồ, sẵn sàng cho những cuộc gank lẻ vào những core hero địch đang farm sâu trong rừng hoặc ở lane trống, sau đó trở thành một hero gây choáng (stun) vô cùng khó chịu trong combat trong giai đoạn late game. Đó cũng có thể là một vị tướng dồn sát thương mạnh mẽ như Zeus ( dù ít thấy hơn ) hoặc một lựa chọn pha trộn như Dark Willow khi vừa có thể disable hay dồn sát thương lớn.

Tusk cũng là một lựa chọn tốt

Lối chơi của các support 4 cũng rất phức tạp tuy nhiên điểm chung là vị trí này sẽ cần một hay vài item cụ thể để có thể phát huy hết sức mạnh của mình trong giai đoạn về sau vì thế trong giai đoạn game đấu đang cân bằng thì nên tận dụng farm rừng hoặc farm lane trống để hoàn thành core item sớm.

Support 4 vẫn là một support nên thường cũng không được tạo nhiều khoảng trống cho việc farm, do đó trong một số game đấu các bạn có thể linh động chuyển về vị trí support 5 hoặc trở thành một offlane tanker, hay thậm chí là một carry thứ 2 tùy thuộc vào tình huống game đấu.

Muốn linh hoạt thì cần phải am hiểu nhất định về các vị trí trong game và các hero nên vị trí support 4 này được cho là chỉ dành cho các người chơi có kiến thức cụ thể về game, am hiểu các hero khác nhau và lối chơi phải đủ đa dạng điều này làm cho đây là một vị trí thú vị nhất để chơi trong DOTA2.

Hiểu được chính xác đồng đội cần gì

Dù cho bạn có một pick xấu thì cũng không phải là một vấn đề quá lớn với vị trí support 4, pick xấu sẽ ảnh hưởng nhiều nhất tới vị trí mid player nhiều hơn do đó họ thường được ưu tiên chọn tướng sau cùng để đạt được tối đa sức mạnh.

Hãy chú ý sự phối hợp giữa support 4 và 4 vị trí còn lại rất quan trọng ví dụ nếu đồng đội là một tướng dồn sát thương lớn thì bạn nên hỗ trợ thêm các khả năng giữ chân để đồng đội có thể gây được nhiều sát thương nhất có thể. Support 4 phải là vị trí gắn kết các thành viên khác với nhau, khi đi gank hãy cố gắng báo hiệu hay giao tiếp trước để đồng đội có thể chuẩn bị tốt nhất, hãy chủ động liên kết với support 5 trong team để có thể hỗ trợ tốt hơn hay tạo ra nhiều khoảng trống hơn cho các core có thể farm an toàn hơn.

Nghe thì có vẻ mơ hồ nhưng khi bạn đã thuần thục việc giao tiếp và kết hợp với đồng đội sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà game đấu mang lại cho bạn.

Tận dụng tài nguyên

Support 4 là một vị trí không ổn định. Nhiều người mới thử sức ở vị trí này thường bị choáng ngợp và không theo kịp nhịp độ, ví dụ một hero như Earthshaker tận dụng tốt việc roam gank và có item Blink vào phút 13 sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn một Earthshaker chỉ bám lane hoặc roam gank hụt quá nhiều và hoàn thành Blink vào phút 20 khiến khả năng hỗ trợ của bạn giảm đi đáng kể.

Trong thực thế các support 4 thường chủ động gank để mang lại nhiều tài nguyên và lợi thế cho team, sau khi gank thành công bạn còn có thể tận dụng farm các đợt lính ở lane.

Việc gank thành công sẽ mang lại rất nhiều lợi thế

Tại những thời điểm thích hợp (khi trời tối hoặc Siege Creep xuất hiện ) tổ chức một cuộc gank hay combat nhỏ thắng lợi ở lane cũng sẽ giúp mang lại nhiều lợi thế từ việc đẩy lane và phá hủy trụ của đối phương. Ở một số giai đoạn việc đi gank thành nhóm nhỏ vào các core hero của đối phương còn giúp hạn chế tốc độ hoàn thiện các item cần thiết của kẻ thù.

Trong trường hợp các support của team địch có thể hỗ trợ chống lại việc gank lẻ hay thậm chí tổ chức phản công lại thì cũng sẽ cung cấp một lượng thông tin cho toàn bộ team bạn và còn giúp các lane khác trở nên an toàn hơn.

Đôi lúc bạn sẽ cần phải tập trung farm đó là khi game đấu bất lợi cho bạn và khó xoay sở hãy tập trung hỗ trợ ward sau đó hãy cố farm hoàn tất item cần thiết hoặc khi bạn chỉ còn thiếu một ít tiền để hoàn thành những item chủ đạo. Hãy đảm bảo giao tiếp và thống nhất với đồng đội trước.

Trong trường hợp team bạn bị gank và bạn không thể hỗ trợ thì hãy cố gắng tận dụng khoảng trống đẩy lane, phá hủy trụ hoặc tạo áp lực ở lane mà bạn đang hoạt động sẽ hiệu quả hơn là tele xuống để rồi chết chung với core hero mà không làm được gì nhiều.

Hãy nhớ bạn vẫn là một support

Chiến thắng trong game là chiến thắng của cả đội với sự phối hợp và phát huy tối đa khả năng của mỗi vai trò. Tuy nhiên sẽ có một số ưu tiên nhất định trong game, luôn phải ưu tiên cứu các carry hay mid hero, phải luôn đảm bảo các core hero được an toàn khi rút lui cũng là một nhiệm vụ quan trọng của support 4.

Luôn thủ sẵn Smoke trong người là một lựa chọn rất tốt cũng là chìa khóa cho thấy một người chơi giỏi và một người chơi trung bình. Smoke trong giai đoạn đầu game sẽ giúp việc gank trở nên dễ dàng hơn, thậm chính cũng sẽ tạo ra một cuộc gank bất ngờ vào core hero đối phương giúp bạn lật kèo ở giai đoạn quan trọng trong những game đấu khó.

Một tình huống gank lẻ thành công vào carry địch có thể mang lại chiến thắng

Support giờ đây được chú ý và nhận được nhiều tôn trọng hơn từ người chơi. Việc trải nghiệm support sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn so với lối chơi chỉ tập trung vào việc farm. Việc đánh support sẽ là một cách chơi DOTA2 hoàn toàn khác, việc tính toán tài nguyên, di chuyển hợp lý và cảm giác phấn khích tột độ khi bạn có thể tạo ra các bước ngoặc cho game đấu chắc chắn là một trải nghiệm đáng theo đuổi.

Valve cũng đã nhận ra điều này và DOTA2 ngày nay đã không còn quá tập trung vào sức mạnh của các hero core thay vào đó đang hướng dần tới việc cân bằng sức mạnh của các vị trí trong team trong đó support 4 vẫn sẽ là một vị trí mang lại nhiều ảnh hưởng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chơi DOTA2 mang nhiều cảm xúc và đòi hỏi tư duy chiến thuật tại sao không thử bắt đầu với vị trí support 4 ?

Bài viết được tham khảo bài viết của KawaiiSocks – Dotabuff

Có Thể Bạn Đang Chơi Jakiro Support Sai Cách Chơi Jakiro Ở Vị Trí Support (7 / 2023

1 Đôi nét về tướng Jakiro Dota 22 Cách lên đồ Jakiro Dota 2 chuẩn cơm mẹ nấu 4 Hướng dẫn chơi Jakiro Dota 2 chi tiết

Đôi nét về tướng Jakiro Dota 2

Jakiro là tướng có sức mạnh toàn diện nhất trong game Dota. Tuy nhiên, để biết được cách chơi Jakiro Dota 2 hiệu quả, người chơi cần phải nắm bắt được những thông tin cơ bản như sau:

Thông số tướng

Strength 24 + 2.3Agility 10 + 1.2Intelligence 28 + 2.8Affiliation: NeutralDamage: 42 – 54Armor: 2.43Movespeed: 290Attack Range: 400Attack Animation: 0.4 / 0.5Casting Animation: 0.65 / 0.3Base Attack Time: 1.7Missile Speed: 1100Sight Range: 1800 / 800: Các thông số cơ bản được liệt kê ở trên cho chúng ta thấy, Jakiro là hero thuộc nhóm Intelligence, đánh xa. Lượng chỉ số Strength và Intelligence khá cao giúp cho nhân vật này không thiếu máu và mana. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển và lượng sát thương tương đối ổn. Nhưng giáp khá mỏng khiến cho Jakiro rất mong manh, dễ chết.

Điểm mạnh

Jakiro có kỹ năng toàn AoE, trong đó có 1 skill disable và slow.Là một hero Linh hoạt nhưng có lượng HP khá cao.Không phụ thuộc nhiều vào vật phẩm, trang bị.Có thể đảm nhận nhiều vai trò trong game như: Supporter, Tanker, Ganker, Pusher,… Về cuối game, nếu Jakiro có nhiều đồ hỗ trợ thì khá mạnh.Có thể dùng skill để farm.Hệ thống skill có thời gian hồi nhanh nên người chơi có thể spam skill.Khỏe từ đầu game tới cuối game.

Đang xem: Cách chơi jakiro

Ưu – Nhược điểm của mãnh thú 2 đầu Jakiro

Điểm yếu

Hệ thống skill tiêu tốn rất nhiều mana để sử dụng.Dễ bị focus đầu tiên trong combat.Tầm đánh thấp.Armor thấp + Agiliti theo level thấp khiến cho Jakiro có tốc độ tấn công chậm.Muốn sử dụng skill hiệu quả thì cần có kỹ năng căn chuẩn. Vì hầu hết skill của Jakiro đều delay time.

Cách lên đồ Jakiro Dota 2 chuẩn cơm mẹ nấu

Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản về tướng Jakiro, các bạn có thể dựa vào đó để lên các trang bị phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Tips lên đồ cho Jakiro như sau:

Trang bị đầu game

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.

Regen 90 hp và 60 mana trong 2.5 giây.Dùng để chứa rune.Giải quyết vấn đề mana

+1 Strength+1 Agility+1 Intelligence

+ 5 Intelligence+ 2 Strength+ 2 Agility+ 0.6 Mana Regeneration

Trang bị giữa game

+ 45 Movement Speed

Def/pushHỗ trợ đồng độiCải thiện farm

Tăng cường khả năng di chuyển cho hero.Tăng sự cơ động cho hero, gank tốt.Thuận tiện hơn trong việc sử dụng skill.

+ 30 Attack Speed+ 10 ArmorTăng giáp và aura 15%AS cho đồng đội.

+ 10 Strength+ 24 DamageTăng khả năng sống sót trong combat

Trang bị cuối game

+ 10 All Attributes+ 175 Health+ 175 ManaKết hợp với Utimate

+ 425 Health+ 425 Mana+ 10% Magic Resistance+ 16 Intelligence

+ 13 HP Regeneration+ 12 Mana Regeneration

+ 30 Intelligence+ 15 ArmorCộng thêm chỉ số linh hoạt, giáp và khả năng slow AS 20% và MS 40%.

+ 10 Intelligence+ 5 Mana Regeneration+ 20 Movement Speed

Hệ thống kỹ năng của Dota 2 Jakiro

Mana tiêu hao: 220/330/440Damage: 100/140/180AOE: 200Cooldown: 60sTạo ra 1 loạt cột lửa trước Jakiro. Những kẻ nào đứng trong cột lửa sẽ bị dính sát thương mỗi giây. Cột lửa này tồn tại trong vòng 5 giây.

Hướng tăng skill: Cách chơi Jakiro Dota 2 rất đa dạng. Vì vậy, hướng lên đồ cho hero này cũng phong phú. Các bạn có thể tăng tối đa điểm cho skill Dual Breath trước để lấy sát thương và slow. Sau đó, tăng điểm cho Liquid Fire. Vì nó không những gây damage, làm chậm mà còn không tốn mana. Ice Path chỉ cần lấy 1 điểm ở giai đoạn đầu để Jakiro có skill chạy. Còn Ultimate rất tốn mana, cho nên hãy lấy điểm khi hero đạt level 10-11.

Hướng dẫn chơi Jakiro Dota 2 chi tiết

Giai đoạn đầu game

Jakiro sở hữu năng lực mạnh từ đầu game tới cuối game. Cộng thêm việc có thể đảm nhận được nhiều vai trò trong game nên bạn có thể đưa hero này đi bất cứ lane nào mình muốn. Nhưng tốt nhất, hãy đưa Jakiro đi cùng những hero mạnh về cuối game, có skill stun hoặc Pusher. Thời điểm này, nhiệm vụ của bạn là farm, gank, push trụ và đì đọt đối phương. Vì vậy, hãy cố gắng lasthit/deny và harass kẻ địch. Tuy nhiên, tầm đánh của Jakiro khá ngắn. Do đó bạn có thể dùng Dual Breath để giết creep. Còn nếu bạn dùng Dual Breath để harass thì cố gắng căn chỉnh để trúng được 2 hero địch. Vì skill này có Aoe khá rộng.

Farm – Gank – Push trụ – Đì đọt đối phương cùng lane

Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn hãy kết hợp với hero cùng lane để kiếm mạng. Hãy lên Bottle để check rune và kiểm soát tầm nhìn, vị trí của team địch.

Giai đoạn giữa game

Tới giữa game, cách chơi Jakiro Dota 2 sẽ có nhiều thay đổi. Nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn thuần là farm và rỉa máu địch nữa. Bạn cần farm – push – def – gank – và tham gia combat cùng team. Hãy tập trung đi cùng đồng đội của mình để gank và push trụ hiệu quả. Jakiro có thể hút máu trụ rất nhanh nhờ vào skill Liquid fire. Gank mạnh nhờ vào Dual breath, Ice path và Macropyre. Combo skill của Jakiro trong giai đoạn này sẽ là: Dual Breath + Ice Path và Ultimate. Bạn hãy cố hạ được 3 trụ bên team địch càng sớm càng tốt. Việc làm này sẽ giúp vừa có tiền vừa có tầm nhìn lại thu hẹp được khu vực mà địch kiểm soát.

Farm – Push – Def – Gank – Tham gia combat

Bên cạnh đó, khi combat nổ ra, hãy cố gắng xả được hết skill vào combat càng tốt. Nhưng nhớ bật Black King Bar để duy trì sự tồn tại lâu trong combat.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, sức mạnh của Jakiro không còn mạnh như trước. Nhưng nếu lên đủ đồ thì hero này vẫn còn là một mãnh thú. Hai kỹ năng Dual Breath và Liquid Fire có thể làm chậm tới 70% tốc độ tấn công của địch. Trong khi đó, skill Icepath lại có thể làm disable, khiến cho team địch hóa thành tượng đá và bị team bạn rape chết. Ultimate có Gậy xanh thì sẽ tăng thêm sự đau đớn. Tất cả những điều này sẽ đem lại sự chiến thắng cho team bạn nếu như bạn biết sử dụng chúng đúng lúc. Cuối cùng, nhiệm vụ của bạn chỉ là kết hợp cùng teammate push, push và push trụ thật nhanh để kết thúc game sớm hơn mà thôi.

Hướng Dẫn Chơi Support 4 Dota 2 / 2023

Sau khi rank season vừa reset thì ai cũng cố gắng win 10 game TBD để đạt mức rank mới cao hơn mùa trước. Nhưng pick gì để win giữa vũng lầy SEA bây giờ? Đánh support thì sợ bọn carry ngu, đánh core thì ai sup? Vậy tại sao bạn không thử sức với một vị trí “ở giữa”, vừa không bị phụ thuộc lại có khả năng cân cả team nhỉ. Phải rồi, tui đang nói đến support 4 chứ còn gì nữa.

Một vấn đề quen thuộc với mọi player….

Nếu bạn là một player có hero pool kha khá và thích try hard để thắng, hẳn bạn đã không ít lần gặp khó khăn khi đánh solo. Bắt đầu từ lúc pick, bạn sẽ muốn chọn 1 hero mà mình quen tay, nhưng nó cũng phải phù hợp với team nữa.

Dota 2 là một game tập trung vào tính đồng đội và chiến thuật, nhưng một điểm đặc biệt ở tầm rank trung bình là các player thường không quá tin tưởng nhau và khó để team work tốt. Bởi vậy, họ thường có xu hướng pick các hero core (đặc biệt là carry và mid) với hy vọng mình sẽ farm xanh hơn địch, gánh cả team đến chiến thắng. Đã có rất nhiều bài tranh luận về tầm quan trọng của support trong game, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận rằng pick carry thì sẽ yên tâm hơn nhiều.

Tuy vậy, vẫn có 1 vị trí có thể hòa hợp cả 2 yếu tố của carry và support, 1 lựa chọn có thể giải quyết những khó khăn của bạn. Đó là support 4/hay semi-carry.

Lợi thế và nhiệm vụ của support 4 trong Dota 2

Support 4, hiển nhiên là một support, bạn sẽ có vai trò lớn trong giai đoạn đi lane đầu game. Trong khi support 5 phải bám lấy carry để giúp deny, harass, pull stack các kiểu thì bạn có thể thoải mái đi hỗ trợ cho mọi lane.

Nếu thấy team địch đi lane 2-1-2 để chèn bộ đôi carry – support 5, hãy ra safe lane để giúp họ dễ thở hơn.

Nếu hero đi mid của địch là 1 con máu giấy, đảo qua gank sớm vừa giúp mid của bạn xanh hơn mà bạn cũng được hưởng tiền và XP từ việc assist nữa.

Nếu safe lane bên kia quá hổ báo, đừng ngại tp xuống giúp offlane của mình và ngăn carry địch được farm quá nhiều.

Hãy nhớ rằng vị trí của bạn phải luôn linh hoạt và tỉnh táo, sẵn sàng bắt kịp những cơ hội để giành lợi thế. Bạn cũng nên di chuyển nhiều trên map, tốt nhất là bắt đầu từ đêm đầu tiên (lúc 4:00). Nếu cảm thấy chưa gank được, hãy đi lùng Bounty Rune (cho cả team một lượng tiền kha khá), stack rừng cho carry hoặc tự farm để có vài đồ cơ bản. Nhưng cũng không nên chăm chú farm quá, vì bạn là support 4 chứ có phải hero đi rừng đâu nào?

Những hero support 4 tốt nhất

Support 4 Dota 2: Mức dễ

Hiển nhiên không có hero nào có thể đánh giá là “ez” cả, nhưng vẫn có một vài hero đơn giản hơn một chút mà vẫn đủ mạnh mẽ. Hãy lựa chọn những gương mặt “trâu chó” hoặc có skill để chạy trốn và gank hiệu quả.

Một hero nữa có ulti cho tầm nhìn true sight là Slardar. Khả năng trừ giáp sẽ là sự kết hợp tuyệt vời với các carry gây nhiều damage vật lý. Đừng bỏ qua skill stun AoE và passive cho tỷ lệ mini stun khi đánh tay của Slardar, và còn tốc chạy 700 khi đi dưới sông nữa chứ. Chơi Slardar theo phong cách “chó điên” rồi bạn sẽ sẽ trở thành ác mộng cho bất kỳ hero địch nào dám lon ton đi lẻ.

Ogre Magi và Spirit Breaker

Support 4 Dota 2: Mức thử thách hơn

Các hero trong mục này được đánh giá là “khó” nhưng nếu thành thạo thì chúng cũng hữu ích hơn, có khả năng gánh team hơn nhiều.

Earth Spirit thì quả là xứng đáng với cái tên Ebola Spirit – thanh niên bị IceFrog nerf liên tục từ bản này sang bản khác nhưng vẫn cứ mạnh. Đây là hero duy nhất có khả năng stun, slow, silence và gây một lượng damege khủng nữa.

Bộ skill của Tusk thì khá đơn giản, nhưng lại yêu cầu kỹ năng cao để sử dụng chúng hiệu quả. Lỗi cơ bản mà player thường gặp phải khi chơi Tusk là cố farm các item có damage, tập trung vào ulti của nó. Như vậy không hẳn là sai, nhưng hãy nhớ rằng nếu được tận dụng tốt, thì Tusk có thể mở combat, phối hợp gank, kiểm soát map và giữ nhịp độ combat cực đỉnh – đó mới là điểm đáng chú ý nhất của hero này.

Support 4 Dota 2: Sự lựa chọn đa dụng

Gọi là “đa dụng” bởi những hero này có thể là support, nhưng bạn cũng có thể chuyển qua đi offlane nếu cần thiết. Trong các game đấu giải, chúng thường được pick như một cách để đánh lạc hướng đối thủ, tạo ra một chút lợi thế bất ngờ. Bạn cũng có thể làm vậy bằng cách pick trước rồi cân nhắc role của mình cho phù hợp.

Gần đây các team chuyên nghiệp ít pick 2 hero này, nhưng bộ skill của chúng vẫn quá mạnh trong các combat. Khi là core và có điều kiện thích hợp, lượng damage mà Earthshaker và Enchantress có thể gây ra rất đáng nể.

Earthshaker và Enchantress

Clockwerk và Nightstalker

Support 4 Dota 2: Nên tránh

Những hero được đề cập đến không phải là yếu mà chúng có độ rủi ro cao, do đó không phù hợp khi đánh solo rank. Nếu bạn thực sự thích thì hãy giành nhiều thời gian luyện tập và thử nghiệm ở normal trước đến khi thành thạo đã.

Hero tủ của Bulldog, một trong những hot pick của đấu trường chuyên nghiệp ngay từ thời gian đầu. Chen được buff và nerf khá nhiều lần rồi, nhưng 1 điều chắc chắn không đổi là nó yêu cầu player phải có kỹ năng tốt và hiểu biết sâu về game. Phụ thuộc khá nhiều vào creep nên mỗi game Chen sẽ là một trải nghiệm khác biệt, và bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho hero này đấy.

Tổng kết

Tập chơi ở một vị trí mới chắc chắn là nhiều khó khăn, nhất là khi bạn đã quen với role cũ. Tuy vậy, linh hoạt và thích nghi với mọi thể loại đồng đội là việc cần thiết nếu bạn muốn lên rank. Một hero vừa carry vừa support sẽ giúp bạn không bị quá bỡ ngỡ, mà vẫn có thể làm quen dần với các kỹ năng đọc map, teamwork,…. Và hẳn bạn cũng sẽ phần nào hiểu nỗi khổ của các support hơn.

Vậy thì, liệu bạn có muốn thử đánh support 4 không?

Cách Chơi Tướng Ormarr Đi Support Bá Đạo Trong Liên Quân Mobile / 2023

Xin chào các bạn tại cẩm nang cách chơi! Cẩm nang kỳ này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Ormarr một vị tướng đấu sĩ trong Liên Quân Mobile với khả năng đỡ đòn cũng như bộ kỹ năng khống chế bá đạo của anh ta. Vậy để có thể chơi tốt Ormarr các bạn cần làm gì? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tường tận về cách chơi – cách lên đồ cũng như khắc chế vị tướng này để các bạn có thể hiểu thêm về Ormarr.

I. Cách chơi – cách lên đồ tướng Ormarr trong Liên Quân Mobile:

– Việc sử dụng Ormarr tùy thuộc vào mỗi người, vì khả năng support cũng như giao tranh của vị tướng này luôn gây áp lực khá khó chịu, tuy nhiên để có thể chơi tốt vị tướng này các bạn cần một khả năng điều hướng cũng như có thể bao quát map để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

– Cách lên đồ tướng Ormarr: Là một tướng thiên về support Ormarr sẽ không cần phải lên sát thương vật lý mà chỉ cần dựa vào bộ kỹ năng đã có thể gây áp lực với đối thủ vì thế khi các bạn sử dụng vị tướng này các bạn nên chơi thiên về phòng thủ và các món đồ có khả năng hỗ trợ trong giao tranh.

II. Lên ngọc chuẩn cho Ormarr đi support:

Để có thể lên ngọc cho vị tướng này các bạn nên chú ý đến khả năng gây choáng của anh chàng này, bộ kỹ năng của anh ta gần như chuẩn nhất Liên Quân vì thế các bạn nên sử dụng điểm này để lên bộ ngọc phù hợp cho anh ta, sau đây cẩm nang cách chơi sẽ giúp các bạn về đặc điểm bảng ngọc chuẩn của Ormarr:

– Ngọc đỏ: Đối với ngọc đỏ các bạn nên đổ sát thương cộng với một ít xuyên giáp sẽ giúp anh chàng này có đủ dame vào khởi đầu game. – Ngọc tím: Nếu nói về phòng thủ các bạn có thể sử dụng một ít ngọc tím thiên về phòng thủ cho Ormarr như vậy sẽ dễ dàng hơn cho vị tướng này khi giao tranh. – Ngọc lục: Với mình thì ngọc lục mình sẽ sử dụng ngọc gia tăng lượng máu và khả năng hồi chiêu tuy nhiên các bạn có thể sử dụng phòng thủ cũng khá tốt.

III. Cách khắc chế tướng Ormarr:

Nếu như khả năng gây choáng cao tuy nhiên lượng sát thương của vị tướng này gây ra khá mỏng manh vì thế đây là khuyết điểm của vị tướng này từ đây chúng ta có thể khắc chế được Ormarr một cách tuyệt đối phải không các bạn.

– Những tướng có khả năng khắc chế Ormarr thường là những vị tướng có sát thương lớn tuy nhiên nếu anh ta giữ vị trí tiên phong thì sau lưng anh ta luôn là những AD với sát thương cực lớn đấy hãy cẩn thận điều này.