Top 8 # Cách Chơi Garen Trong Lmht Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Khắc Chế Garen Trong Lmht Mới Nhất

Tiêu điểm tướng Garen

Một vị tướng đỡ đòn chọn cho mình vị trí đường trên, có cho mình những kỹ năng khá dễ chơi, có sự trâu bò và sức chịu đựng sát thương cực kỳ tốt, rất bá đạo trên vị trí này. Khả năng tăng tốc độ chạy truy đuổi và chạy trốn rất tốt nhờ vào kỹ năng Đòn quyết định, thêm phần trâu bò của nội tại Bền bỉ giúp Garen hồi máu khi không phải chịu dính sát thương nào từ kẻ địch, kèm skill tăng giáp thì hắn quả thực rất trâu bò. Vị tướng mở đầu cho các cuộc combat, hứng chịu mọi sát thương, đồng thời khống chế để đồng đội phía sau tiêu diệt nên được nhiều người sử dụng làm con bài tướng tủ cho mọi trận đấu vì nó đem lại tỉ lệ thắng rất lớn cho mỗi trận.

Hướng dẫn cách chơi, lối lên đồ hiệu quả cho vị tướng Garen để thực sự lỳ đòn nhất.

Thiếu đi các pha khống chế cứng, độ cơ động và linh hoạt là không có, sát thương từ các kỹ năng gây ra còn hạn chế, không nhiều. Nội tại vô dụng trong các pha giao tranh, tắt điện khi đối đầu với team địch có những vị tướng khống chế cứng, lối chơi rất đơn giản nên dễ dàng bắt bài trong các chiêu thức.

Cách khắc chế Garen Đúng chất nhất

Khi đối đầu với Garen ta nên chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng, cấu rỉa máu tốt để khắc chế hiệu quả nhất. Chú ý quan sát tránh bị câm lặng bởi kỹ năng Đòn quyết định để tránh tình trạng hắn sử dụng combo, kêu gọi đồng đội hỗ trợ thường xuyên để giảm đi sức mạnh từ đầu game. Chủ yếu tập trung bắt những tướng chủ chốt của team địch trong giao tranh vì Garen là đỡ đòn nên sát thương gây ra không nhiều, lên những trang bị tăng máu để giảm đi sát thương từ Garen vì sát thương gây ra của hắn là sát thương vật lý.

Các tướng khắc chế Garen Hiệu quả nhất

Chọn các tướng có khả năng áp sát, cấu rỉa máu tốt, sát thương cao hay có kỹ năng khống chế cứng để khắc chế một cách trọn vẹn nhất.

Đấu sĩ Darius sát thương tốt

Một trong những đấu sĩ vừa lỳ đòn vừa có lượng sát thương cao, kèm với kỹ năng hồi máu thì không việc gì phải e ngại khi phải đối đầu. Dùng cho mình kỹ năng Bắt giữ lôi hắn về phía mình, sau đó tung ra bộ chiêu thức Đánh thọt và Tàn sát ta làm chậm mục tiêu gây sát thương vật lý lên kẻ địch, chưa hết khi trúng phải cán rìu Darius sẽ được hồi một lượng máu. Kèm với nội tại Xuất huyết khi đủ 5 điểm cộng dồn ta sử dụng ngay chiêu cuối Máy chém Noxus nhảy xồ vào kẻ địch gây sát thương chuẩn, đồng thời tiêu diệt hắn.

Pháp sư được sử dụng nhiều vị trí khác nhưng vị trí nào hắn cũng cực kì mạnh vì có sức chống chịu tốt, kèm theo khả năng khống chế và cơ động, hồi chiêu cực nhanh thì Ryze có thể tiêu diệt Garen dễ dàng. Lập tức tung ra kỹ năng Dòng chảy ma pháp, tung ra quả cầu năng lượng, gây sát thương lên mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kỹ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng. Sau đó tiếp tục bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương bằng chiêu thức Ngục cổ ngữ. Đồng thời tung ngay ra kỹ năng Quá tải, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên dính phải. Nếu Cổ Ngữ tích đầy Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển. Chưa hết, những kỹ năng gây sát thương khác sẽ hồi lại Quá tải và tích tụ Cổ ngữ để cường hoá cho kỹ năng này. Cuối cùng là truy đuổi kẻ địch bằng chiêu cuối Vòng xoáy không gian, tạo ra một cổng dịch chuyển gần đó. Sau vài giây những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Xem qua: Cách khắc chế tướng Gnar

Một vị tướng khá khó chịu trong mọi lane, gây sự ức chế rất lớn đối với những vị tướng khác, Garen cũng không ngoại lệ. Khi kẻ địch dính phải chiêu cuối Bẫy độc Noxus mục tiêu sẽ làm chậm mục tiêu, gây sát thương phép, tiếp đến ta sử dụng chiêu thức Phi tiêu mù làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, các đòn đánh từ kỹ năng của Garen lên ta sẽ bị mù và không gây ra sát thương nào cả. Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân bằng kỹ năng Chạy lẹ mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong thời gian ngắn, mỗi đòn sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm và gây sát thương mỗi giây trong 4 giây với chiêu thức Bắn độc. Khả năng khắc chế đến từ kỹ năng của Teemo là có, nên hắn phải e ngại khi đối đầu.

Những mẹo để khắc chế vị tướng Gangplank Áp đảo trên mọi vị trí.

Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhược điểm

+ Không có skill khống chế,gây choáng,làm chậm. + Dame gây ra bởi skill sẽ giảm tác dụng vào cuối game.

II.Bảng bổ trợ

Là một tướng theo phong cách trâu bò,bảng bổ trợ sau có thể sẽ thích hợp cho Garen

V.Kỹ năng

Một đòn dứt điểm tuyệt vời,nếu không muốn nói là ks còn tuyệt vời hơn =)))

Và đây là bảng tăng kỹ năng tham khảo dành cho Garen :

Early game : Cá nhân mình lane khởi đầu tốt nhất cho anh chàng đô con này là solo top.Với khả năng trâu bò bẩm sinh kèm theo nội tại hồi máu bạn sẽ chả ngán đối thủ nào.Tuy nhiên bạn cũng có thể đi cùng tướng đồng minh với vai trò anh hùng núp với những cú bổ nhào thần sầu.Đại lại là tùy cơ ứng biến.Trang bị khởi đầu cho Garen khởi đầu game có thể là :

Cá nhân mình thì nghĩ Garen thích hợp với lối chơi tương đối hổ báo.Trong những tình hướng tay đôi,sử dụng Đòn Quyết Định thẳng vào mặt tướng địch mà bạn gét rồi bật Lòng Dũng Cảm hoặc Phán Quyết quẩy tới bến luôn.Một khởi đầu “xanh” sẽ cho Garen khả năng gank toàn map =))

Nếu đối phương có quá nhiều tướng AP với sức mạnh phép thuật khủng khiếp thì có thể lựa chọn những món sau :

Hoặc nếu như bạn muốn làm siêu nhân và thích tỏa sáng thì có thể lựa chọn những món sau:

Late game :

Về cuối trận Garen là tanker chính của team,lúc này hãy đảm bảo bạn đủ vững chắc để trụ được trong chúng tôi không sỡ hữu bộ kỹ năng mở combat hoàn hảo nhưng với vai trò tanker bạn sẽ bị đùn đẩy là người xông lên đầu tiên (và cũng có thể là chết đầu tiên =)))).Sử dụng Đòn Quyết Định vào những tướng pháp sư cần sử dụng skill và Công Lý Demacia lên tướng chủ lực của đối phương.Win or Lose !

VII.Đồng đội / Kẻ thù

Đồng đội : Những tướng có khả năng trói,gây choáng hay làm chậm luôn là bạn =))

Kẻ thù : Dù bạn to khỏe thật nhưng bạn không phải cái bị thịt để những em AD thỏa mái tập bắn =)))

Thank for reading !

Cách Chơi Garen Mùa 11

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Garen

1. Điểm mạnh

Có khả năng hồi phục khi đi đường, giúp giai đoạn đi đường của Garen trở nên dễ thở hơn.

Sở hữu kỹ năng dọn lính nhanh, khi về cuối hoặc giữa trận khả năng đẩy lẻ của Garen là rất tốt.

Chiêu cuối có khả năng gây sát thương chuẩn cực mạnh, dễ dàng tiêu diệt bất cứ kẻ địch đang thấp máu.

Kỹ năng Q gây câm lặng vô cùng khó chịu khi dùng để chống lại những vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều.

2. Điểm yếu

Khả năng giao tranh không quá mạnh, sẽ trở nên khá vô dụng khi không có đủ trang bị.

Dễ bị “thả diều” bởi những vị tướng cơ động, vì ngoài khả năng tăng tốc từ Q thì Garen không có nhiều khả năng tiếp cận những mục tiêu quá cơ động.

Sức mạnh của Garen về cuối trận sẽ không quá mạnh khi so với các vị tướng khác.

II. Bảng ngọc Garen

Bảng ngọc Garen Top

Ngọc chính Chuẩn xác

Chinh phục: Gây sát thương hoặc dùng kỹ năng lên tướng địch sẽ tích cộng dồn, khi đủ 12 cộng dồn sẽ hồi máu bằng 15% lượng sát thương gây ra. Giúp Garen có thêm khả năng hồi phục cũng như gây sát thương trong giao tranh.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.

Huyền thoại Kháng hiệu ứng: Tham gia hạ gục kẻ địch nhận vĩnh viễn kháng hiệu ứng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm sát thương khi tướng địch thấp máu.

Ngọc phụ Kiên định

Tàn phá hủy diệt: Tăng khả năng đẩy trụ và đẩy lẻ của Garen.

Giáp cốt: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch sẽ giảm sát thương kẻ địch đó gây ra trong 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp. Tăng mạnh khả năng trao đổi đường của Garen.

III. Phép bổ trợ Garen

Tốc biến là phép bổ trợ giúp Garen tăng tính cơ động của bản thân. Vừa tăng khả năng truy đuổi cũng như khả năng thoát thân của Garen.

Dịch chuyển dùng để tăng khả năng đi đường cho Garen, với một vị tướng đường trên thì Dịch chuyển rất quan trọng khi có thể đi hỗ trợ các đường còn lại.

IV. Cách nâng kỹ năng Garen

Nâng E ở cấp 1 để lấy khả năng đẩy đường, Q ở cấp 2 để tăng khả năng trao đổi ở đường, cuối cùng là W ở cấp 3.

V. Cách chơi Garen

1. Combo trao đổi chiêu thức cơ bản

2. Combo bắt lẻ đối phương

VI. Cách lên đồ Garen

1. Trang bị khởi đầu

Khiên Doran: Trang bị phòng thủ mang lại khả năng chống chịu tốt giai đoạn đầu trận.

2. Trang bị hoàn chỉnh

Chùy Phản Kích (Trang bị Thần Thoại): Lao lên phía trước một khoảng ngắn và gây sát thương vật lý lên kẻ địch, làm chậm chúng đi 60% giảm dần trong 2s.

Giáp Liệt Sĩ: Nhận thêm tốc độ di chuyển, gây sát thương phép, khi dùng tướng cận chiến sẽ làm chậm kẻ địch

Giày Cuồng Nộ: Tăng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Móng Vuốt Sterak: Gây hoặc nhận sát thương từ tướng đích sẽ hồi lại máu trong 6s. Khi nhận sát thương khiến máu tụt xuống 30% sẽ nhận một lớp lá chắn trong 5s.

Giáp Thiên Nhiên: Khi bị gây sát thương bởi kĩ năng sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển và kháng phép

Giáp Gai: Khi bị tấn công sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch và gây 40% hiệu ứng vết thương sâu trong 2s. Gây hiệu ứng bất động lên kẻ địch sẽ tăng hiệu ứng vết thương sâu lên 60%.

3. Trang bị tình huống

Vũ Điệu Tử Thần: 35% sát thương gánh chịu sẽ chuyển về sát thương theo thời gian. Khi hạ gục được mục tiêu sẽ xóa sát thương theo thời gian.

Giáp Tâm Linh: Hiệu quả của hồi màu và lá chắn được cộng thêm 25%

Rìu Đen: Gây sát thương lên tướng địch sẽ giảm 4% giáp của đối phương trong 6s cộng dồn tối đa 6 lần sẽ giảm 24% giáp.

VII. Mẹo chơi Garen

Núp bụi và lao ra với Q và E là phong cách chơi cổ điển của mọi người chơi Garen, vừa gây bất ngờ vừa có thể gây sát thương với E và Q.

Chiêu cuối là công cụ kết liễu hiệu quả nên hãy để khi đổi thủ gần hết máu hãy dùng để dứt điểm chúng.

Garen không quá cơ động trong giao tranh, nên nếu không có tốc biến để áp sát chủ lực đối phương thì hãy đứng hỗ trợ đồng đội và chống chịu sát thương.

Khi quá xa giao tranh hoặc không có dịch chuyển thì hãy dùng Garen đẩy nát một đường của đối phương, Garen có khả năng đẩy trụ và dọn dẹp lính rất tốt.

VIII. Mẹo khắc chế Garen

Chọn những vị tướng có độ cơ động cao để có thể vừa đánh vừa lùi khiến Garen bị mất lượng sát thương khi trao đổi.

Mặc dù sở hữu nội tại hồi máu, thế nhưng lượng hồi máu lại không nhiều và có thể dễ bị đối thủ chặn đứng bằng cách tấn công Garen liên tục trong giai đoạn đi đường.

Đề phòng những pha tốc biến áp sát của Garen trong các pha giao tranh, luôn giữ vị trí an toàn trước hắn.

IX. Các tướng khắc chế Garen

Garen khắc khó khăn khi đối đầu với: Kayle, Gragas, Teemo.

X. Tướng Garen khắc chế

Garen có lợi thế khi đối đầu với: Malphite, Shen, Gangplank.

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/garen/build

Hướng Dẫn Cách Chơi Garen Trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách chơi Garen trong Liên minh huyền thoại – Tìm hiểu các kỹ năng của Garen – Cách tăng kỹ năng cho Garen – Cách lên đồ cho Garen – Cách tăng kỹ năng phù hợp cho Garen

Garen một chiến binh đặc biệt của LMHT. Một trong số ít các tướng “miễn phí”, không mất một chút gì khi sử dụng các kĩ năng mà chỉ phụ thuộc vào thời gian hồi chiêu. Gây sát thương rất lớn ở đầu game và giữa game. Về cuối game có thể đảm nhận vai trò của một off-tank. Với thanh gươm Công lý của Demacia, Garen luôn làm cho kẻ địch khiếp sợ khi đối đầu với mình. Đặc biệt sau khi remake lại ở phiên bản vừa rồi, Garen đã trở lại mạnh mẽ hơn trước đây rất nhiều. Bạn muốn biết?

Những kĩ năng của Garen

Bền Bỉ (Bẩm sinh): Garen hồi phục lượng máu bằng 0.5% tổng số máu của anh nếu Garen không bị đánh trong 9 giây. Một kĩ năng bẩm sinh giúp Garen có thể bám lane rất tốt nhưng vô dụng trong khi giao chiến. Cực kì có lợi lúc đầu game khi việc ở lại lane càng lâu càng có lợi.

Đòn Quyết Định (Q): Đòn đánh kế tiếp của Garen tấn công vị trí chí mạng của kẻ địch, gây thêm sát thương vật lí và cấm phép đối phương trong 2,5 giây. Khi sử dụng, Garen được gia tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Khi kích hoạt, Garen xóa mọi debuff slow trên bản thân. Kĩ năng này gây một lượng sát thương lớn với tỉ lệ cộng từ sát thương lớn. Cấm phép 2,5 giây là rất lâu trong game. Thêm vào đó, lượng tốc độ di chuyển tăng khá cao giúp việc Garen áp sát đối phương dễ dàng hơn. Farm, harras đều tốt và đặc biệt có thể gây sát thương chí mạng.

Bị động : Garen tăng lượng giáp và kháng phép của mình lên 20 %.Kích hoạt: Garen tạo ra một lớp khiên bảo vệ, giảm lượng sát thương nhận vào và thời gian chịu các hiệu ứng bất lợi trong một thời gian. Kĩ năng giúp Garen tăng cường sự cứng cáp của mình. Với lượng giảm sát thương rất cao và thời gian hiệu ứng lên tận 6 giây. Kĩ năng này giúp Garen không phải là thuần tank nhưng có thể sống sót ngang với tanker trong một combat.

Phán Quyết (E): Garen xoay thanh kiếm quanh mình, gây sát thương vật lí xung quanh mỗi 0.5 giây trong 3 giây. Gây ra 75% sát thương với quái và có thể gây ra sát thương chí mạng trong khi đang thực hiện. Garen có thể đi xuyên qua các unit nhưng sẽ bị giảm 20% tốc độ di chuyển. Kĩ năng đem lại tên tuổi cho Garen “Spin to Win”. Lượng sát thương lớn,tổng cộng 6 lần gây sát thương nếu lĩnh đủ. Sát thương cộng thêm vào cao. Đã vậy có khả năng gây ra sát thương chí mạng. Đây là kĩ năng gây sát thương cực lớn ở đầu game. Giúp bạn rút máu kẻ địch 1 cách nhanh chóng.

Đá bổ trợ và bảng bổ trợ – Garen

Đá bổ trợ:

Có rất nhiều cách để đá bổ trợ cho Garen nhưng tôi giới thiệu với các bạn 2 cách sử dụng phổ biến sau:

– Đỏ: sát thương vật lí (0.95) hoặc trừ giáp( 1.66).– Vàng: giáp vật lí (1.4).– Xanh: 9 đá kháng phép (1.34). Nếu bạn chọn sát thương vật lí thì 8 kháng phép và 1 đá sát thương vật lí (0.28).– Tím: sát thương vật lí (2.25) hoặc trừ giáp (3.33).

Bảng bổ trợ

Garen vừa có thể xây dựng theo 2 đường:

Cách 1

Với cách này, bạn cộng khá nhiều điểm vào bảng Thủ, vì thế bạn có thể an tâm lên các trang bị tăng sức tấn công mà không cần quá lo lắng về việc phải dồn tiền mua các trang bị chỉ tăng thêm các chỉ số phòng thủ.Do đó, cách lên bảng bổ trợ này sẽ thích hợp với những trang bị như Kiếm Răng Cưa – Chùy Gai Malmortius, Búa Gỗ – Búa Băng, Gậy Hung Ác – Rìu Đen, Trường Thương Atma.

Cách 2

Tìm hiểu về ngọc – bảng bổ trợ của hai tướng cực hot Garen và Darius 9Còn nếu bạn muốn mình có thể tả xung hữu đột ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể suy nghĩ đến việc tăng nhiều điểm vào bảng Công. Do đó, khả năng phòng thủ của bạn sẽ yếu đi. Hãy cẩn thận khi bạn mua đồ, đừng quá tham các trang bị tăng sức tấn công mà bỏ qua phòng thủ. Cách lên như thế này sẽ thích hợp với các trang bị như: Giáp Tâm Linh, Áo Choàng Lửa, Giáp Máu Warmog.

Kĩ năng bổ trợ: Tùy từng trường hợp mà bạn chọn lựa kĩ năng bổ trợ:

Flash: Giúp bạn áp sát đối phương, tạo sự bất ngờ hoặc chạy trốn những cái chết bất ngờ.

Ignite: Giúp bạn gây thêm sát thương với những kẻ địch hoặc làm cho những kẻ địch có các kĩ năng hồi máu nhanh như Volibear, Vladimir hoặc Dr.Mundo.

Heal: Hồi máu chẳng bao giờ là phép thừa.

Exhaust: Đối phò với những đối thủ có sát thương vật lí cao. Exhaust luôn là giải pháp tốt.

Bài viết tiếp theo:

Xuất thân là Quản Trị Kinh Doanh. Yêu thích Marketing Online và trở thành Blogger với gần 1000 bài viết về nhiều lĩnh vực. Blog cá nhân http://toilaquantri.com