Top 10 # Cách Chơi Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Chơi Annie Bá Đạo Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại

Annie là vị tướng pháp sư đi đường giữa có sức mạnh cực kỳ đáng nể với khả năng sốc sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Cô nàng gấu bé bỏng này không còn quá xa lạ gì với các anh em hay chơi Liên Minh Huyền Thoại.

I. Điểm mạnh và điểm yếu cách nâng chiêu dành cho Annie

1: điểm mạnh

Annie đi đường pham lính rất nhanh.

Có khả năng dồn sát thương lớn kết liễu kẻ địch nhanh.

Bộ kỹ năng khống chế mạnh. Có khả năng mở giao tranh tốt.

2: điểm yếu

Ở giai đoạn đầu game yếu. Phụ thuộc vào trang bị .

Máu yếu không có sức chống chịu tốt. Dễ dàng bị bắt lẻ vì độ thiếu cơ động.

Cần kết hợp tốt với đồng đội mới tạo nên đột biến bất ngờ.

3: thứ tự nâng chiêu

Chúng ta nâng trước chiêu Q lấy 1 điểm sau đó nâng chiêu W lấy 1 điểm chiêu E chúng nâng mắc chiêu 3. Cuối cùng chiêu R chúng ta nâng lấy đúng theo cấp độ có được.

II. Bảng ngọc , phép bổ trợ và cách lên đồ cho Annie

1: bảng ngọc Annie mid

Hệ ngọc chính : Áp đảo – sốc điện – phát bắn đơn giản – thu thập chiến tích- thợ săn tham lam.

Hệ ngọc phụ : cảm hứng- bước chân màu nhiệm- thầu thị vũ trụ

2: phép bổ trợ

Phép bổ trợ cho Annie đi mid có thể dùng : tốc biến + thiêu đốt hoặc tốc biến + dịch chuyển.

3: cách lên đồ

Trang bị dành cho Annie đi mid như sau: vọng âm của luden + quỷ thư Morello – giầy pháp sư + đồng hồ cát Zhonya + mũ phù thủy Rabadon+ trượng hư vô.

III. Cách combo và cách chơi

1: cách combo

Thứ tự combo sẽ như sau dùng chiêu Q sau đó dùng chiêu W và dùng luôn chiêu cuối R và quay lại dùm chiêu E.

2: cách chơi

Ở giai đoạn đầu game Annie khá là yếu nên chủ động pham hòa với đối thủ không nên dâng lên quá cao tránh bị đối phương gank. Di chuyển ra cắm mắt ở bụi cỏ giữa sông ra mid để lấy tầm nhìn tránh bị đối phương úp sọt mà không có đường về.

Về giai đoạn giữa và cuối game khi mà Annie đã có đủ bộ trang bị với một combo có thể khiến đối thủ lên bảng trong tích tắc. Annie có thể trao đổi với đối thủ khi đã có đủ được các trang bị. Annie có thể dùng tốc biến mở giao tranh với chiêu cuối R làm choáng càng nhiều người đối phương càng tốt. Giữ vị trí tốt trong giao tranh luôn theo sát hỗ trợ và xạ thủ để được bảo vệ cách an toàn.

Cách Khắc Chế Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại

Annie được mệnh danh là Đứa Trẻ Bóng Tối, tuy có thân hình nhỏ bé nhưng sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Annie là vị tướng có khả năng đánh tay đôi cực tốt. Nếu biết cách xử lý linh hoạt và trang bị đồ dùng chủ lực đầy đủ cho Annie thì sẽ phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Nếu trường hợp đối đầu với vị tướng này làm thế nào khắc chế Annie? Theo dõi nội dung bên dưới để tìm ra cách khắc chế vị tướng này.

Chỉ số Annie

Máu: 384 (+76 mỗi cấp)

Hồi máu: 4.5 (+0.55 mỗi cấp)

Năng lượng: 250 (+50 mỗi cấp)

Hồi năng lượng: 6.9 (+0.6 mỗi cấp)

Sát thương: 48 (+2.625 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.579 (+1.36% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 335

Kháng phép: 30 (+0 mỗi cấp)

Giáp: 12.5 (+4 mỗi cấp)

Kỹ năng Annie

+ Pa – Hỏa Cuồng:

Sau mỗi 4 lần tung chưởng, phép công kích kế tiếp của Annie sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1.75 giây.

+ Q – Hỏa Cầu:

Thời gian hồi: 4 / 4 / 4 / 4 / 4 Tiêu hao: 60/65/70/75/80 Năng lượng Khoảng cách: 625

Annie sẽ phóng một quả cầu lửa gây 80/115/150/185/220 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Nếu cú chưởng kết liễu được mục tiêu thì năng lượng tiêu hao của Hỏa Cầu sẽ được phục hồi.

+ W – Thiêu Cháy:

Thời gian hồi: 8 / 8 / 8 / 8 / 8 Tiêu hao: 70/80/90/100/110 Năng lượng Khoảng cách: 625

Annie thổi ra một luồng lửa hình nón gây 70/115/160/205/250 (+85% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

+ E – Khiên Lửa:

Thời gian hồi: 10 / 10 / 10 / 10 / 10 Tiêu hao: 20 Năng lượng Khoảng cách: Bản thân

Gia tăng Giáp và Kháng phép thêm 20/30/40/50/60 trong 5 giây của Annie. Gây 20/30/40/50/60 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đánh Annie bằng đòn đánh cơ bản.

+ R – Triệu Hồi Tibbers:

Thời gian hồi: 120 / 100 / 80 Tiêu hao: 100 Năng lượng Khoảng cách: 600

Tibbers xuất hiện trong một vụ nổ, gây 175/300/425 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng.

Trong 45 giây kế tiếp, Tibbers đuổi theo kẻ địch, liên tục gây 35 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Để điều khiển Tibbers nhấn giữ phím alt và sử dụng chuột phải hoặc kích hoạt kĩ năng này lại lần nữa.

Cách khắc chế Annie

Dựa vào kỹ năng của vị tướng này để tìm ra cách khắc chế Annie.

Chú gấu Tibbers của Annie thiêu đốt những kẻ địch ở gần nó. Cố giữ khoảng cách với nó.

Phép bổ trợ Trừng Phạt là một cách hữu hiệu để hạ gục Tibbers.

Lưu ý đặc biệt đến luồng ánh sáng trắng bao phủ quanh người Annie. Điều đó nghĩa là phép kế tiếp của cô ý sẽ gây choáng.

Vị tướng này đối đầu với các tướng khác có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy chú ý khi sử dụng.

– Annie yếu hơn khi đối mặt với: Brand, Orianna, Morgana, Kassadin, Lux, , LeBlanc, Syndra, Ziggs, Xerath, Talon, Gragas, Aatrox

– Annie mạnh hơn khi đối mặt với: Ahri, Fizz, Akali, Katarina, Kayle, Yasuo, LeBlanc, Zed, Yasuo, Ryze, Karthus, Kha’Zix

– Annie đồng đội tốt với: Amumu, Jinx, Lucian, Blitzcrank, Ezreal, Caitlyn, Lee Sin, Draven, Malphite, Jarvan IV, Ashe, Vayne

Hướng dẫn cách chơi Annie

Giai đoạn đi đường:

– Dùng Hoả Cầu (Q) để kết thúc lính một cách dễ dàng đồng thời rỉa máu kẻ địch khi tiếp cận. – Khi đủ điểm choáng dưới chân Annie sẽ xuất hiện một vòng xoáy có thể giấu vòng xoáy để khiến đối phương khinh địch bằng cách tích 3 điểm lúc đánh nhau hãy bật Khiên Lửa (E) trước rồi tung kỹ năng. – Kích hoạt Khiên Lửa (E) mỗi khi trao đổi để giảm sát thương nhận vào.

Annie trong giao tranh:

Cách lên đồ Annie

Trang bị khởi điểm dành cho Annie:

Nhẫn Doran + Bình máu + Mắt vật tổ : Bộ trang bị khá là quen thuộc với hầu hết các pháp sư đường giữa.

Trang bị lớn của Annie:

Vọng Âm Luden: tăng một lượng lớn sát thương cho Annie giúp Annie tiêu diệt mục tiêu nhanh hơn.

Mũ Phù Thủy: trang bị sở hữu lượng sức mạnh phép thuật lớn nhất LMHT không cần phải giải thích nhiều khi lên trang bị này.

Đồng Hồ Cát Zhonya: khả năng ngưng đọng của Đồng Hồ Cát vô cùng hữu ích cho Annie sau khi mỡ giao tranh.

Trượng Hư Vô: tăng thêm khả năng xuyên phép cho Annie.

Trượng Pha Lê Rylai: gia tăng khả năng khống chế cho Annie.

Giày Pháp Sư Thời Không: giảm thời gian hồi lại tốc biến cũng như xuyên kháng phép cho Annie.

Chúng ta vừa tìm hiểu các thông tin quan trọng về vị tướng Annie như cách lên đồ, cách đánh và quan trọng là khắc chế Annie hữu hiệu dành cho các đối thủ của cô nàng này. Tùy theo mỗi trận đấu mà có cách lên đồ khác nhau để giảm sát thương của Annie. Đặc biệt tìm hiểu kĩ kỹ năng của Annie để hóa giải hiệu quả.

Annie Trong Liên Minh Huyền Thoại Mới: Tăng Hay Giảm Sức Mạnh?

– Sát thương giảm xuống còn 80/115/150/185/220 (+ 80% sức mạnh phép thuật) từ 85/125/165/205/245 (+ 70% sức mạnh phép thuật).

– Năng lượng và một nửa thời gian hồi chiêu sẽ được phục hồi nếu kết liễu mục tiêu.

– Sát thương giảm xuống còn 70/115/160/205/250 (+ 85% sức mạnh phép thuật) từ 80/130/180/230/280 (+ 75% sức mạnh phép thuật).

– Sát thương giảm xuống còn 175/300/425 (+ 80% sức mạnh phép thuật) từ 200/325/450 (+ 70% sức mạnh phép thuật).

Tăng hay giảm sức mạnh?

Có thể thấy mặc dù sát thương cơ bản đã giảm nhưng tỷ lệ tăng sức mạnh phép thuật lại được gia tăng, điều đó đồng nghĩa với việc một combo hoàn chỉnh ở cấp độ 6 của Annie sẽ bớt đi 50 sát thương nếu không tính tới 10% tỷ lệ cộng thêm đó. Trong thực tế, với những trang bị và ngọc/bảng bổ trợ cơ bản thì Annie có thể được cộng thêm tối đa 50 sức mạnh phép thuật ở cấp độ 6, do đó lượng sát thương mất đi thường chỉ là 35.

Là một tướng hỗ trợ theo thiên hướng tấn công, Annie rất cần những tình huống ăn mạng hoặc hỗ trợ để trở nên mạnh mẽ về sau hay chí ít là giúp xạ thủ của mình có được lợi thế. Việc giảm sát thương ở giai đoạn đầu sẽ ảnh hưởng tới những pha giao tranh khi đi đường nhưng không đáng kể.

Không những thế, nếu đạt được mốc 300 sức mạnh phép thuật thì tất cả các kỹ năng của Annie, kể cả chiêu cuối, đều gây một lượng sát thương lớn hơn trước nhờ vào tỷ lệ tăng sức mạnh phép thuật mới. Con số này không phải là bất khả thi với một tướng hỗ trợ vì bạn hoàn toàn có thể lên được Mũ phù thủy Rabbadon và Trượng hư vô một khi đã lăn thành công quả cầu tuyết ở đường dưới.

Annie sẽ yếu hơn ở giai đoạn đầu trận, đó là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên nếu bạn biết cách điều chỉnh ngọc bổ trợ hay sử dụng nhiều hơn những pha đánh chay thì những thay đổi đó sẽ không tác động quá nhiều đến độ hổ báo khi đi đường. Thêm vào đó, sự nâng cấp của một loại giày ít được sử dụng trước đây cũng được đánh giá là gián tiếp tăng sức mạnh cho Annie.

– (MỚI) Thêm hiệu ứng khi sử dụng phép:

+ Tăng Tốc: Tốc độ tăng lên 35% từ 28%, thời gian hiệu lực tăng lên 12 giây từ 10 giây.

+ Tốc Biến: Phạm vi dùng chiêu tăng lên 480 từ 400.

+ Dịch Chuyển: Nhận 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây sau khi thực hiện thành công phép dịch chuyển.

Combo Tốc Biến thả gấu Tibbers luôn đóng một vai trò quan trọng trong các pha giao tranh, chúng ta có thể thấy rất nhiều những trận đấu ở LCS chỉ được phân thắng bại bởi những tình huống như vậy. Với 80 đơn vị cộng thêm, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những pha mở giao tranh hiệu quả với Annie. 25% giảm thời gian hồi chiều cũng là một con số không nhỏ, tận dụng tốt sẽ giúp bạn và đồng đội ép giao tranh hiệu quả, qua đó kiểm soát tốt các mục tiêu và hướng tới chiến thắng cuối cùng.

Cách Chơi Jayce Trong Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề: Jayce mùa 11

Phép Bổ Trợ

Tốc biến là một phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Jayce. Như hầu hết các vị tướng khác, việc trang bị cho bản thân Tốc biến giúp Jayce có khả năng vừa tấn công, vừa phòng ngự. Đặc biệt, có những người còn sử dụng combo: Tốc biến + E + Q để giết người khi đã lên đồ cho Jayce với đủ các món sát thương.

Đang xem: Cách chơi jayce trong liên minh huyền thoại

Dịch chuyển: Nếu bạn đang đi top thuần, có thiên hướng hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh thay vì cố gắng thắng đường bằng được với Thiêu đốt thì bạn nên sử dụng phép bổ trợ này.

Thiêu đốt: Bạn sử dụng phép bổ trợ này nếu bạn mid. Thiêu đốt sẽ giúp Jayce có thêm khả năng đi đường mạnh mẽ hơn cùng với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình.

Cách lên đồ Jayce mùa 11 chuẩn nhất :

Các trang bị tùy chọn khác

Bộ trang bị tấn công Mạnh Nhất cho Jayce đi TOP mùa 11

Đây là build đồ full sát thương mạnh nhất dành cho Jayce với khả năng dồn combo khủng khiếp hay đơn giản chỉ là combo Cổng gia tốc (E) + Cầu sấm (Q) khiến đối thủ bốc hơi

Cách lên đồ Jayce mùa 11 bắt lẻ cực mạnh

Chi tiết các trang bị trong cách lên đồ Jayce mùa 11

Nguyệt Đao: Đây sẽ là trang bị cho Jayce cục súc. Bạn sẽ ném vào mặt đối phương một rổ sát thương và được tặng kèm một lớp giáp bảo vệ từ trang bị này.

Dạ kiếm Drakthar: Trang bị này sẽ khiến bạn tàng hình khi có thể kết liễu đối thủ trong vòng 3s.

Kiếm ma Youmuu: Đây là trang bị bắt buộc phải có cho Jayce. Kiếm ma Youmu có đầy đủ những thứ mà Jayce cần. Điểm hồi chiêu, sát lực và cả hiệu ứng bóng mờ cùng tăng tốc cực mạnh cho những pha tiếp cận hú hồn.

Giáp thiên thần: Món đồ thứ 4 bạn sẽ cần lên là Giáp Thiên Thần. Thêm 1 mạng sống và cơ hội quay trở lại giao tranh giúp Jayce tạo ra được khác biệt lớn. Hơn nữa, Giáp Thiên thần đã được làm lại nên Jayce bây giờ sẽ có cả thêm sức mạnh công kích và giáp nữa.

Nỏ thần Dominik: Khi đối đầu với các vị tướng lên giáp trâu bò. Về cuối trận, họ sẽ trang bị cho mình 1 lượng giáp lớn. Vậy nên hãy cân nhắc cho mình lên Nỏ thần Dominik để có khả năng xuyên giáp.

Nếu team địch có nhiều tướng sát thương phép thì bạn sẽ cần xem xét Chùy gai Malmortius. Nó sẽ đem lại cho Jayce 1 lượng kháng phép vừa đủ, bên cạnh đó là sức mạnh công kích và giảm hồi chiêu.

Đối đầu với team có CC mạnh sẽ khiến Jayce không thể hiện hết được sức mạnh của mình. Bởi Jayce khi về dạng búa sẽ rất cần khả năng lao vào. Việc giữ lại sẽ ảnh hướng đến sát thương gây ra. Vậy nên, Đao Thủy Ngân là trang bị tốt cho Jayce khi phải chống lại CC.

XEM THÊM: Cách chơi Jayce mùa 11 và Bảng ngọc bổ trợ Jayce mùa 11 !