Top 15 # Cách Chế Thuốc Trong Minecraft Pe Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Pha Chế Thuốc Trong Minecraft

Minecraft – Hướng dẫn chế tác vũ khí trong game Minecraft Mã cheat trong Minecraft Cách cài Minecraft trên điện thoại Cách tải và cài đặt Minecraft cho Android Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft Trial trên Smartphone

+ Tải Minecraft cho iPhone: Download Minecraft cho iPhone.

+ Tải Minecraft cho Android: Download Minecraft cho Android.

* Công thức để pha chế thuốc trong Minecraft cho iPhone, Android.

– Chế vật liệu:

Để có thể pha chế thuốc trong Minecraft chúng ta cần phải chế vật liệu đầu tiên

Bước 1: Chế tạo chai thủy tinh.

Bước 2: Chế tạo vạc đựng nước.

Bước 3: Chế tạo dụng cụ pha thuốc.

Bước 4: Sau khi đã chế tạo dụng cụ pha chế thuốc thành công, ấn chọn để xem công thức chế thuốc

Tại đây có 4 ô, Ô ở trên là để chứa nguyên liệu chế thuốc, 3 ô còn lại là chứa bình thủy tinh đã được chế tạo ở trên, Sau khi đã bỏ nguyên liệu quá trình pha chế thuốc trong Minecraft sẽ được tự động bắt đầu

+ Kem dung nham – Magma cream + Dưa hấu vàng – Glistening watermelon + Cà rốt vàng – Golden carrot + Đường – Suger

Lưu ý: Các bạn cần phải chặt cây Suger cane (Mía đường) và bỏ nó vào crafting table.

+ Mắt nhện – Spider Eye

Lưu ý: Đây là con mắt đã lên men sau khi giết nhện và nhặt được con mắt.

+ Bột lửa – Blaze Powder

Lưu ý: Cần phải đi giết quỷ ở dưới pháo đài địa ngục để lấy được gậy lửa.

+ Nước mắt bóng ba – Ghast Tear.

Lưu ý: thu thập bằng cách giết ma(ghast trong nether) bạn sẽ được vật phẩm nước mắt bóng ma.

+ Đá đỏ – Redstone.

Lưu ý: Thường ở bên cạnh nham thạch, sử dụng cúp sắt, kim cương để kiếm ở layer 8.

+ Bụi phát sáng – Glowstone dus.

Lưu ý: Đập đá phát sáng(glowstone) để thu thập vật phẩm này.

– Công dụng của từng loại thuốc

Chúng ta cần phải biết công dụng của từng loại thuốc trước khi pha chế thuốc trong Minecraft.

Potion of Healing: Thuốc hồi máu.

Potion of Fire Resistance: Thuốc tăng kháng lửa- chống bị thiêu đốt, hữu ích khi bị rơi xuống dung nham.

Potion of Harming: Thuốc gây sát thương- làm mất một số lượng máu nhất định.

Potion of Poison: Thuốc độc- làm rút máu theo thời gian.

Potion of Regeneration: Thuốc phục hồi máu theo thời gian.

Potion of Slowness: Thuốc giúp làm chậm/giảm tốc độ.

Potion of Strength: Thuốc cường hóa sức mạnh- tăng sức mạnh.

Potion of Swiftness: Thuốc tăng tốc độ chạy.

Potion of Weakness: Thuốc làm suy yếu- giảm mất một phần sức mạnh.

Potion of Night Vision: Thuốc nhìn trong bóng tối- tăng khả năng nhìn trong bóng tối.

Potion of Invisibility: Thuốc tảng hình- giúp người chơi, động vật tảng hình.

– Công thức pha chế thuốc trong Minecraft

https://9mobi.vn/cach-pha-che-thuoc-trong-minecraft-5603n.aspx Như vậy chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ cách pha chế thuốc trong Minecraft để các bạn có thể chơi, sinh tồn trong trò chơi tốt hơn, hy vọng đây sẽ là một trong những cẩm nang giúp ích cho bạn trong trò chơi nay, ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những tựa game hấp dẫn khác cho thiết bị iPhone của mình như game đua xe tốc độ, hay cờ vây cho iPhone, tin rằng những cái tên như Asphalt 8: Airborne, CSR Racing là những cái tên quá quen thuộc với dòng game đua xe tốc độ cho iPhone rồi đúng không, hay như Light Go cho iPhone là tựa game cờ vây trên iPhone không thể bỏ lỡ nếu như bạn yêu thích bộ môn này.

Chế Tạo Thuốc Nổ Trong Minecraft. Thuốc Nổ Dùng Để Làm Gì?

Chế tạo thuốc nổ trong Minecraft

Chúng tôi nhận được thuốc súng

Nó có thể được tìm thấy trong kho báu, hoặc có thể kiếm được bằng cách tiêu diệt creeper hoặc ghasts. Và bạn cần phải tự tay giết chúng để có thời gian nhặt thuốc súng.

Cách sử dụng thuốc nổ

Sau khi người chơi biết cách chế tạo thuốc nổ trong Minecraft, anh ta có cơ hội phá hủy các khối. Làn sóng nổ của thuốc nổ khá lớn, nó phá hủy các khối gần nhất từ u200bu200bvị trí đặt.

Học cách làm nổ thuốc nổ

Sau khi tạo, bạn cần hiểu cách làm nổ thuốc nổ trong Minecraft. Như đã nêu ở trên, sóng nổ khá mạnh. Sau khi đặt thuốc nổ đúng chỗ người chơi cần biết rằng vụ nổ xảy ra sau 4 giây kể từ khi kích nổ. Do đó, bạn cần có thời gian để di chuyển khỏi nơi này đến nơi an toàn. Bạn có thể kích hoạt chất nổ bằng bất kỳ nút nào, đĩa, lửa, bật lửa, v.v. Bạn không nên sử dụng chất nổ để khai thác các nguồn tài nguyên cần thiết cho việc xây dựng, vì thuốc nổ có thể phá hủy chúng nếu chúng rơi xuống dưới làn sóng nổ.

Không có bí mật đặc biệt nào hơn trong việc tạo hoặc sử dụng thuốc nổ trong trò chơi Minecraft. Nhưng điều đáng chú ý là việc sử dụng nó tạo thuận lợi rất nhiều cho công việc và triển khai xây dựng.

Làm thế nào để chế tạo thuốc nổ? Nó rất dễ! Trước tiên, bạn cần phải tìm ra nó là gì. TNT là một thiết bị nổ mạnh được sử dụng để phá các khối và bảo vệ khỏi đám đông và người chơi. Nó được lấy từ 5 khối thuốc súng và 4 khối cát. Thuốc súng nằm ở các rìa của cánh đồng thủ công và ở giữa, cát nằm ở tất cả các không gian còn lại.

Làm thế nào để cho nổ mìn trong Minecraft? Có một số cách để phát nổ. Người đầu tiên đốt nó. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một chiếc bật lửa, một nơi kích nổ và thực tế là TNT. Một chiếc bật lửa được chế tác từ những thỏi sắt và đá lửa. Trước khi phát hành phiên bản 1.7, nó có thể được kích hoạt bằng cách chạm nhẹ. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản 1.7 trở lên và việc chơi với bật lửa quá dễ dàng đối với bạn, thì chất nổ có thể nổ nhờ viên đá đỏ. Hoặc bạn làm một ngọn đuốc bằng đá đỏ, hoặc bạn mang cần gạt. Bạn cũng có thể sử dụng nút (đặt hai khối đá cháy liên tiếp). Bạn có thể cần một công thức thuốc nổ trong Minecraft, cả trong khai thác đơn giản và trong cuộc chiến với một mod hoặc người chơi khác. À, trong những vấn đề khác, chính bạn cũng biết, câu hỏi là làm thế nào để làm được điều này? Mọi thứ đều rất đơn giản. Để có nó, chúng ta cần một ít thuốc súng và cát. Chúng tôi đặt năm khối thuốc súng xuống các ô bên ngoài của hộp thủ công (3 * 3), cũng như ở giữa. Chúng tôi dành tất cả không gian còn lại cho bãi cát. Vậy là xong, TNT đã sẵn sàng!

Bản mod Nuclear TNT có nhiều chất nổ rất sặc sỡ. Điều lớn nhất trong số này chắc chắn là lựa chọn hạt nhân. Rất khó để tồn tại trong một vụ nổ vì hai lý do: vụ nổ cực kỳ mạnh và bạn chỉ có thể nấp ở nơi ẩn nấp rất tốt hoặc ở khoảng cách xa. Và thứ hai là vụ nổ thường phá hủy đất xuống các tầng thấp hơn và đá gốc, điều này tạo ra một vấn đề về chuyển động. Nhưng nó đẹp chết tiệt! Bạn cần phải sử dụng nó thật cẩn thận, ngoài lợi ích của việc xóa trang web, TNT có thể gây hại cho bạn hoặc thậm chí giết bạn. Do đó, bạn cần biết cách sử dụng thuốc nổ. Để bắt đầu, bạn cần chọn một địa điểm để kích nổ, nó sẽ được xác định với khu vực phá hủy cần thiết. Nó kích hoạt khi phát nổ, vì vậy bạn có thể tăng sức mạnh của cú đánh bằng cách đặt một số thuốc nổ gần đó. Bản chất của kích hoạt là bắt lửa. Bạn cần chế tạo đá lửa từ một thỏi sắt và đá lửa. Khi đốt lửa, hãy cẩn thận, nó sẽ phát nổ 4 giây sau khi kích hoạt. Bạn cũng có thể kích hoạt chất nổ bằng đá đỏ, ngọn đuốc, dung nham, đòn bẩy, v.v. Nếu bạn đang chơi phiên bản trước 1.7, bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấn vào TNT.

Với sự ra đời của siêu thuốc nổ mới trong Nuke TNT Mod cho Minecraft, nhiều cơ hội mới đã mở ra cho người chơi để khai thác tài nguyên và dọn sạch lãnh thổ. Trong số đó có một quả cầu lửa có khả năng phát nổ và thiêu rụi địa ngục, một quả bom dung nham phun ra dung nham trên một không gian rộng lớn, một quả bom hạt nhân ấn tượng với phạm vi hoạt động cực lớn và nhiều loại khác. Chìa khóa còn lại để kích hoạt siêu bom mà không gây hại cho bản thân. Để làm được điều này, bạn chỉ cần xây cho mình một nơi trú ẩn chất lượng tốt, hoặc phải đi một quãng đường dài. Cách thuận tiện nhất là kích nổ siêu biến thể từ xa bằng đá đỏ hoặc các vụ nổ nhỏ. Tất cả bom của mod vẫn là bom, và phương pháp kích hoạt chúng không khác với phương pháp kích hoạt bom thông thường. Vì vậy, một chiếc bật lửa (thỏi sắt và đá lửa theo đường chéo trong hộp thủ công) hoặc một viên đá đỏ có đòn bẩy sẽ giúp bạn. Bất kỳ vật phẩm đốt nào cũng thích hợp để kích hoạt. Nó dễ dàng hơn nhiều cho người chơi với phiên bản trước 1.7 – đánh bom. Vậy đó, những kẻ phá hủy, hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn!

Trước khi bắt đầu đi sâu vào các khía cạnh và sắc thái của việc tạo ra thứ này trong trò chơi, chúng ta hãy xem vật này là gì và mục đích sử dụng của nó là gì. Hơn nữa, tất nhiên, tất cả người chơi sẽ có thể học cách chế tạo thuốc nổ trong Minecraft và sử dụng nó.

Làm thế nào để chế tạo thuốc nổ trong Minecraft?

Chế tạo Dynamite là một thử thách và yêu cầu các tài nguyên sau trong kho của bạn:

Cát (bạn cần có sẵn 4 khối);

Thuốc súng (yêu cầu 5 khối trong kho).

Đây là một tập hợp tiêu chuẩn của các mặt hàng phải có trong kho của bạn. Nhưng làm thế nào và ở đâu để có được các thành phần?

Nếu bạn đang băn khoăn về việc tạo ra chất nổ, thì hãy chuẩn bị cho thực tế là bạn sẽ phải tìm kiếm nhiều yếu tố để tạo ra vật phẩm này. Một cái gì đó sẽ dễ dàng tìm thấy, và một số thành phần sẽ phải “đổ mồ hôi”. Vậy để chế tạo thuốc nổ đầu tiên chúng ta cần làm gì? Thành phần đầu tiên là cát.

Sẽ không có bất kỳ vấn đề gì với việc khai thác nó nếu bạn không ở Nether. Khối cát có lẽ là một trong những tài nguyên phổ biến và sẵn có nhất trong trò chơi. Đúng, chúng không thích hợp để xây dựng. Mặc dù một số người chơi cố gắng giới thiệu các khối cát như một yếu tố trang trí, và trong một số trường hợp, nó trông rất thú vị. Nếu chúng ta nói về mục đích trực tiếp của các khối cát, thì đây là một yếu tố tuyệt vời để chế tạo.

Bạn có thể tìm thấy loại tài nguyên này ở đâu? Có lẽ bạn không cần phải bận tâm đến công việc, vì cát hầu như ở khắp mọi nơi. Nó có thể được tìm thấy với số lượng rất lớn trong các hang động, trên các bãi biển và sâu dưới nước. Chìm xuống đáy biển hoặc hồ và bạn sẽ tìm thấy thứ mình cần! Ngoài ra, có một tùy chọn trong đó một chất hơi khác có sẵn.

Bạn muốn tạo sự khác biệt so với số đông game thủ và không ngại khó khăn nên muốn tạo thuốc nổ trong Minecraft mà không cần đến cát thông thường có sẵn cho mọi người? Tất nhiên, đáng để thử kiếm một ít cát đỏ. Thành phần này sẽ thay thế cho tài nguyên chính của chúng tôi và sẽ cho phép chúng tôi hoàn thành công việc trên máy nổ.

Vẻ đẹp của cát đỏ mà khó nơi nào có được. Bạn chỉ có thể tìm thấy nguyên tố này trên núi. Thành phần này cũng được sử dụng để tạo ra một trang trại xương rồng và lau sậy. Tất nhiên, lựa chọn thành phần nào trong số này hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Khi tạo thuốc nổ, điều này không đóng vai trò quan trọng, vì vậy hãy lấy càng nhiều tài nguyên dưới bất kỳ hình thức nào càng tốt, sau đó bạn có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Chúng tôi đã đối phó với nhiệm vụ đầu tiên và tìm thấy số lượng cát cần thiết. Bây giờ chúng ta nên chú ý đến giai đoạn thứ hai và tìm hoặc lấy thuốc súng. Vì mục tiêu của chúng tôi là tạo ra thuốc nổ trong Minecraft, nếu không có tài nguyên này thì sẽ không thể.

Thuốc súng có thể bị đánh bật ra khỏi ma hoặc dây leo. Nhưng đừng quá tự tin, vì nó có vẻ là một nhiệm vụ dễ dàng chỉ khi bắt đầu. Có một số cạm bẫy mà bạn nên làm quen và chuẩn bị cho nó.

Những con ma di chuyển rất tốt và trong trận chiến, chúng có thể bay đi một cách đơn giản. Vì vậy, cần sẵn sàng cho việc triển khai các sự kiện như vậy và có kế hoạch hành động trong trường hợp này.

Creeper là một con quái vật màu xanh lá cây khó đánh, chúng không phải lúc nào cũng chào đón một cuộc gặp gỡ, vì vậy nó có thể làm tăng thêm vấn đề của bạn. Và trong trường hợp này, có những cạm bẫy. Thực tế là khi vật thể này phát nổ, nó sẽ phá hủy nguyên tố chúng ta cần, điều này sẽ có ích cho việc tạo ra thuốc nổ. Người chơi sẽ phải thể hiện mọi kỹ năng và sự xảo quyệt chưa từng có để có thể tự tay giáng một đòn chí mạng vào creep, đồng thời tước đi cơ hội bùng nổ của chúng.

TNT được kích hoạt thông qua các phương tiện sau:

lửa hoặc bật lửa;

thiết bị redstone (đòn bẩy, nút hoặc tấm áp suất).

Dynamite mod cho Minecraft

Dynamite mod cho Minecraft bổ sung vào trò chơi trực tuyến 4 loại chất nổ khác nhau. Sự khác biệt đáng chú ý cả về sức mạnh của vụ nổ và mức độ sát thương mà nó gây ra. Tiện ích này có tên là TNT Mod.

Các loại thuốc nổ mà bổ sung cung cấp:

Nuke TNT. Dành cho những người hâm mộ vụ nổ cực mạnh và bán kính hủy diệt cực lớn. Chất nổ này dành cho những người phá dỡ thực sự, và sẽ mang lại cảm giác thích thú khi nổ thật sự.

Thợ mỏ TNT. Ở đây chúng tôi có mức độ tác động tăng lên gấp hai đến hai lần rưỡi.

Bom lửa. Đối với người mới bắt đầu bắn pháo hoa, tùy chọn này là phù hợp. Sau khi kích nổ, bom nổ như trong một vụ nổ tiêu chuẩn. Nhưng có một điểm đặc biệt, chỉ có trong mô hình này. Sau vụ nổ, mọi thứ trong khu vực bắt đầu bốc cháy và bùng cháy.

Napalm. Trong trường hợp này, không có vụ nổ nào xảy ra, nhưng bạn có cơ hội tạo ra địa ngục trên trái đất với sự trợ giúp của dung nham đang cháy, quét sạch mọi thứ trên đường đi của nó.

Dynamite Mod cho Minecraft là một tiện ích bổ sung tuyệt vời sẽ lấp đầy trò chơi của bạn với những màu sắc mới và cung cấp cho bạn một công cụ mới để chơi và giải trí. Bạn có cơ hội học một nghề mới và hạn chế nó. Với thiết bị này, chuyến du lịch của bạn sẽ càng trở nên vui vẻ và thú vị hơn!

Video

Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến u200bu200bcủa bạn, hãy viết!

Thuốc nổ trong Minecraft không chỉ cần thiết để làm nổ tung ngôi nhà của kẻ thù của bạn mà còn để tiếp cận nhanh các mỏ, cũng như đẩy nhanh quá trình thu thập đất: đá cuội, đất, cát. Khi kích nổ, bạn sẽ mất 1/3 tổng số khối bên cạnh TNT, nhưng bạn chỉ cần nhặt 2/3 còn lại.

Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft – những gì bạn cần

Bạn phải tìm kiếm những thứ như:

năm đơn vị thuốc súng,

bốn khối cát hoặc cát đỏ.

Thuốc súng rơi ra khi tiêu diệt các loại cây leo, và cũng có thể được tìm thấy trong hầm mỏ và kho báu. Do đó, hãy trang bị cho mình những mũi tên và một cây cung trước khi rời khỏi nhà vào ban đêm, bạn có thể đủ may mắn để bắn một số loài dây leo.

Luôn luôn có cát trên bờ sông hoặc đại dương. Đừng nhầm lẫn với đá sa thạch: cát phân hủy nhanh hơn nhiều và có kết cấu đồng nhất.

Có một bí quyết để chế tạo thuốc súng: cho đá lửa vào lò. Khi nó cháy hết, bạn sẽ nhận được một đơn vị thuốc súng.

Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft – Chế tạo

Như vậy, bạn đã thu thập đủ mọi thứ mình cần. Nó vẫn còn để sắp xếp các mục trong kho lưu trữ bàn làm việc, theo ảnh chụp màn hình bên dưới. Kéo khối thuốc nổ thu được vào kho của bạn.

Cách tạo thuốc nổ trong Minecraft – kích hoạt

Bạn có thể đốt lửa để nổ bằng đá lửa, dung nham, lửa. Nếu creeper phát nổ gần TNT, nó sẽ kích hoạt. Cẩn thận: nếu không vô tình kích hoạt khối thuốc nổ bằng đá lửa, mà bấm trái chuột thì TNT sẽ sáng lên, không nổ. Cách an toàn nhất trông như thế này:

lấy khoảng mười đơn vị bụi đỏ,

đặt nó một con đường từ TNT đến một nơi an toàn, nó sẽ khoảng mười khối,

đặt một đòn bẩy hoặc nút ở cuối.

Hệ thống kích hoạt đã sẵn sàng. Khi cần nổ, chỉ cần vặn cần là TNT sẽ nổ. Bạn có thể đa dạng hóa trò chơi với thuốc nổ theo nhiều cách khác nhau: có một chiếc xe đẩy với TNT, một khẩu đại bác, cũng như một vụ nổ lớn của một số khối TNT. Để làm được điều này, bạn cần đặt thuốc nổ cách nhau hai hoặc ba khối, bạn chỉ có thể kích hoạt một khối vì sẽ xảy ra phản ứng dây chuyền.

Hướng Dẫn Cách Chế Thuốc Trong Minecraft Hiệu Quả Cho Người Mới

1. Nguyên vật liệu cần thiết để pha chế thuốc

Để biết được cách chế thuốc trong Minecraft, điều đầu tiên người chơi cần phải xác định vật liệu và nguyên liệu cần thiết để chế thuốc. Vậy nguyên vật liệu cần thiết là gì?

Khi bạn ấn chuột phải vào khung chế thuốc, sẽ có 4 ô được hiện ra. Ô đầu tiên bạn dùng để bỏ nguyên liệu, 3 ô còn lại dùng để 3 lọ nước chế thuốc. Nếu bạn bỏ nguyên liệu vào ô đầu tiên thì các brew sẽ tự động pha chế thuốc. Nếu ô được lấp đầy bằng mũi tên màu trắng thì các lọ nước sẽ tự biến đổi thành chai thuốc.

– Nguyên liệu pha chế thuốc

Kem dung nham (Magma Cream): Dùng để pha chế thuốc chống lửa. Công thức: 1 kleo dính + 1 bột lửa.

Đá đỏ (Redstone): Nó thường xuất hiện ở cạnh nham thạch, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở layer 8. Dùng cúp sắt hay kim cương để kiếm đá đỏ.

Bụi đá phát sáng (Glowstone dus): Đập đá phát sáng để thu được bụi đá phát sáng.

Nước mắt nhện lên men (Fermented Spider eye): Chế tạo theo công thức 1 mắt nhện + 1 nấm nâu + 1 đường.

Thuốc súng (Gunpowder): Đánh bại Quái vật nổ (Creeper), Phù thủy (Witch) và Ma địa ngục (Ghast) để chế tạo thuốc ném đi được.

Bước 1: Mở giàn pha thuốc (Chế tạo từ Que của quỷ lửa và 3 đá cuội): Lựa chọn giàn pha thuốc khi bạn đang hướng mặt vào đó để có thể mở giàn pha thuốc.

Bước 2: Đặt chai nước (water bottle) vào giàn: Nhấp và chai vào ô dưới cùng trang.

+ Đối với phiên bản Minecraft PE: Chạm vào ô vuông và chạm vào chai nước ở biểu tượng trái trang.

+ Đối với phiên bản máy chơi cầm tay: Nhấp vào Y hoặc Tam giác để lựa chọn chai nước.

Bước 3: Thêm Bướu địa ngục (Nether wart): Đặt Bướu địa ngục tại vị trí ô trên cùng của trang chế tạo thuốc.

Bước 4: Thêm bột quỷ lửa (blaze powder): Nhấp và thả bột quỷ lửa vào ô trên cùng bên trái. Đây là bước để chế “Thuốc kỳ quặc” (Awkward Potion).

+ Đối với phiên bản Minecraft PE: Có thể bỏ qua bước này.

+ Đối với phên bản máy chơi cầm tay: Nhấn Y hoặc Tam giác để chọn bột quỷ lửa.

Bước 5: Đặt 1 hoặc nhiều lọ Thuốc kỳ quặc vào giàn pha chế thuốc. Sau khi đã có thuốc kỳ quặc làm thuốc đầu tiên, cách chế biến thuốc trong Minecraft đó là sử dụng các nguyên liệu phụ.

Bước 6: Thêm nguyên liệu phụ: Đặt các nguyên liệu phụ trên giàn pha chế thuốc để thuốc được pha chế thêm lần nữa. Bột quỷ lửa được cho vào ở bước thứ 4 có thể dùng được để sử dụng cho 20 lần pha chế.

Bước 7: Đặt thuốc vào túi đồ. Sau khi đã pha chế xong, bạn có thể đặt thuốc vào túi đồ để sử dụng.

Thuốc hồi máu (Potion of Healing): Có thể hồi 1 lượng máu nhất định khi sử dụng thuốc.

Thuốc kháng lửa (Potion of Fire Resistance): Chống bị thiêu đốt, cực kỳ tốt nếu bạn bị rơi xuống hố dung nham.

Thuốc gây sát thương (Potion of Harming): Làm mất lượng máu nhất định.

Thuốc độc tố (Potion of Poison): Rút lượng máu theo thời gian.

Thuốc hồi phục sinh lực (Potion of Regeneration): Hồi máu theo thời gian

Thuốc chạy chậm (Potion of Slowness): Làm giảm tốc độ

Thuốc tăng sức mạnh (Potion of Strength): Tăng sức mạnh của bản thân lên nhiều lần.

Thuốc tăng tốc độ (Potion of Swiftness): Tăng tốc độ chạy lên nhanh hơn.

Thuốc giảm sức mạnh (Potion of Weakness): Thuốc làm suy yếu và mất đi 1 phần sức mạnh.

Thuốc nhìn trong bóng tối (Potion of Night Vision): Có thể nhìn trong bóng tối tốt hơn.

Thuốc tàng hình (Potion of Invisibility): Giúp tàng hình nhanh chóng.

Cách Lấy Thuốc Súng Trong Minecraft

Thuốc súng thu được tốt nhất từ ​​cây leo, như chúng được tìm thấy thường xuyên nhất. Trong trường hợp này, cây leo phải bị giết trước khi phát nổ, nếu không thuốc súng sẽ không rơi ra. Thuốc súng đôi khi rơi ra khỏi dạ dày, và thậm chí ít thường xuyên hơn từ phù thủy. Nhưng cho rằng dạ dày và phù thủy là cực kỳ hiếm, bạn không nên coi chúng là một nguồn thuốc súng tốt. Đôi khi bạn có thể tìm thấy thuốc súng trong rương trong kho báu.

Thuốc súng chủ yếu được sử dụng để tạo TNT (chất nổ), có thể được sử dụng để nhanh chóng tạo ra mìn hoặc bẫy.

Thuốc súng cũng được sử dụng như một thành phần trong thuốc độc. Nhờ anh ta, bất kỳ loại thuốc có hiệu ứng nào cũng có thể được phát nổ và hoạt động trên một khu vực rộng lớn.

Bạn cũng có thể sử dụng thuốc súng để tạo ra tên lửa và pháo hoa có thể phóng vào ban đêm và chiếu sáng bầu trời đêm với ánh sáng đẹp mắt.

Việc sản xuất một quả cầu lửa cũng sẽ cần thuốc súng. Bóng có thể được sử dụng để tạo bẫy.

Giết một cây leo

Ưu điểm của phương pháp này: vào ban đêm, dây leo sinh sản ở hầu hết mọi nơi, vì vậy bạn không phải tìm kiếm chúng, thuốc súng trong khi giết hầu như luôn luôn rơi ra.

Cách dễ nhất là sử dụng cung tên để giết một cây leo: thường là ba hoặc bốn phát bắn từ xa, thậm chí từ cây cung đơn giản nhất mà bất kỳ người mới nào cũng có thể tạo ra, là đủ để cây leo chết.

Sau đó, nó vẫn chỉ chạy đến nơi chết của anh ta và thu thập bột đã rơi ra từ nó với số lượng một hoặc hai đơn vị. Đôi khi nó có thể xảy ra rằng không có gì rơi ra khỏi cây leo, trong trường hợp này bạn chỉ phải tiếp tục cuộc săn.

Nếu bạn không có thời gian để chế tạo một cây cung hoặc mũi tên, bạn có thể giết một cây leo bằng một thanh kiếm đá thông thường. Để làm điều này, bạn cần 3 đến 5 lượt truy cập vào nó.

Vấn đề là cây leo có thể phát nổ khi ở gần nhân vật, và trong trường hợp này, không có chiến lợi phẩm nào rơi ra từ nó: nó chỉ đơn giản là để lại phía sau nó một lỗ khác do vụ nổ gây ra. Do đó, khi chiến đấu với cây leo bằng kiếm, bạn nên sử dụng một chiến thuật đơn giản: đánh một lần – chạy lại 5-6 khối, cho đến khi cây leo ngừng rít lên và chuẩn bị cho vụ nổ – sau đó chạy lên, đánh và chạy lại. Chiến thuật này rất tốt để sử dụng trên một bề mặt phẳng, trong khi ở địa hình đồi núi, bạn có thể gặp một khối phía sau lưng và không có thời gian để chạy trốn, sau đó cây leo sẽ nổ tung trước thời hạn.

Giết một phù thủy

Giết một phù thủy dễ hơn một cây leo. Chỉ cần chạy đến cô ấy từ phía sau là đủ, cho đến khi cô ấy có thời gian sử dụng thuốc trên bạn và dùng búa chém cô ấy. Tuy nhiên, phù thủy sinh sản ít thường xuyên hơn nhiều so với dây leo, vì vậy bạn có thể đợi rất lâu để cô ấy xuất hiện. Ngoài ra, các chiến lợi phẩm rơi xuống từ các phù thủy khá đa dạng, và không bao giờ biết liệu bạn có bị thuốc súng, bụi đỏ hay chỉ một vài cây gậy và đường sau khi cô ta bị giết.

Cần phải giết phù thủy trong một vụ va chạm, nếu không đám đông thù địch này sẽ bắt đầu tấn công bạn bằng thuốc độc. Tuy nhiên, không đáng để tìm kiếm chúng một cách cụ thể để chiết xuất thuốc súng.

Làm thế nào để có được thuốc súng

Trong thế giới hiện đại, vai trò của các nhà phát minh và nhà phát minh được giao cho số phận của ngày càng nhiều người phương Tây. Công việc giới thiệu những điều hư cấu vào cuộc sống rất thường được thực hiện bởi những người Trung Quốc chăm chỉ, nhưng ít say mê. Nhưng vào thời xa xưa, cư dân của Vương quốc Trung Hoa dường như là những người mơ mộng vĩ đại. Ít nhất họ đã cho chúng tôi và bạn những gì chúng tôi sẽ học để khai thác ngày hôm nay – thuốc súng. Nắm vững phương pháp chiết xuất chất này sẽ là sự trả thù nhỏ bé của chúng tôi cho hàng ngàn ý tưởng mà người Trung Quốc mượn, cho hàng triệu tấn hàng tiêu dùng cơ bản :).

Và vì bạn rất thích học, trong khi đó, rất đáng khen ngợi, hãy chắc chắn chú ý đến trò chơi giả lập học sinh có mã gian lận sẽ cho phép bạn học mọi thứ có thể có trong thế giới hấp dẫn của trò chơi này!

Than ôi, Trung Quốc không chia sẻ bí mật sản xuất thuốc súng với Mahjong, vì vậy bạn không thể thực hiện nó trong Minecraft. Trong mọi trường hợp, mà không dùng đến gian lận. Điều này hơi buồn, nhưng không đủ để mất lòng. Bởi vì thuốc súng có thể thu được. Và cũng tìm thấy trong đàn, xin lỗi, trong kho báu. Nếu tìm kiếm không truyền cảm hứng cho bạn, thì hãy quay lại con mồi. Bạn có thể có được nó bằng cách giết chết trong Minecraft một trong ba thứ nổ này: một cây leo, một phù thủy hoặc một vị khách. Hơn nữa, cây leo phải bị giết trước khi phát nổ, nếu không thuốc súng sẽ biến mất vào quên lãng. Ngoài ra, trong phiên bản demo, chất này, 22 đơn vị của nó, có thể được tìm thấy trong một cái rương trong một lần sinh sản.

Nếu bạn vẫn muốn pha loãng mod vanilla, thì đây là một mẹo – Craft Gunpowder Mod. Với nó, bạn có thể quên đi dây leo. Một số thành phần, nhưng rất nhiều thuốc súng.

Thuốc súng trong Minecraft không phải lúc nào cũng được gọi như vậy. Bắt đầu với phiên bản beta đầu tiên, nó đột nhiên chuyển sang màu xám. Nhưng với việc phát hành Beta 1.3, cộng đồng đã trả lại tên cũ của nó. Trong các phiên bản đầu tiên của Indev, việc thả mob là ngẫu nhiên. Và đôi khi vụ án đã thực hiện những điều chỉnh thú vị cho việc giết một con lợn – thay vì thịt lợn dự kiến, thuốc súng rơi ra khỏi nó. Đó là những sự thật gây tò mò từ cuộc sống của người Bỉ. Và sau đó hãy tìm hiểu xem nó được sử dụng ở đâu trong Minecraft và những gì có thể được thực hiện với nó.

Thuốc súng

Quả cầu lửa. Để tạo ra khối gây cháy này, trong Minecraft không thể làm gì nếu không có thuốc súng. Lần này chúng tôi chỉ cần một đơn vị. Và thêm một đơn vị bột lửa và than thường hoặc than. Mặc dù thực tế là trong hình bạn thấy sự sắp xếp các nguồn lực như vậy, chúng có thể được đặt theo bất kỳ thứ tự nào, bạn vẫn sẽ đạt được mục tiêu.

Dấu hoa thị Không thể tạo ra thành phần này của pháo hoa mà không có anh hùng trong bài viết của chúng tôi. Nhưng để nuông chiều bản thân trong Minecraft bằng cách chiêm ngưỡng một lời chào, bạn vẫn cần lấy, và sau đó sắp xếp các thuốc nhuộm trong lưới. Các chất tạo màu có thể được đặt bất kỳ số lượng nào, chúng chịu trách nhiệm cho màu của vụ nổ. Thuốc súng chịu trách nhiệm về bản chất và hình thức của chào. Và một lần nữa – thứ tự phân bổ nguồn lực không quan trọng.

Tên lửa. Thuốc súng Minecraft được sử dụng để chế tạo một tên lửa pháo hoa đang phát nổ. Thủ công nó yêu cầu đặt trên bàn làm việc một đơn vị của các thành phần này.

Pháo hoa Cùng một loại giấy với thuốc súng kết hợp với một ngôi sao đã quen thuộc, với điều kiện là chúng được đặt cùng một lúc trên bàn làm việc, dẫn đến việc tạo ra một pháo hoa tuyệt vời trong Minecraft. Nó sẽ tuyệt vời như thế nào tùy thuộc vào bạn: cách bạn tạo ra ngôi sao. Các thành phần và tên lửa, và chào có thể được sắp xếp trong một lưới theo thứ tự ngẫu nhiên.

Với sự giúp đỡ của một chất bị đánh cắp từ Trung Quốc, chất nổ cũng có thể được chế tạo trong Minecraft. Để làm điều này, lấy bất kỳ bình thuốc nào và thêm thuốc súng.