Top 4 # Cách Cày Tiền Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Trucbachconcert.com

Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Của Dân “Cày” Lol

Trước kia, các game thử thường xuyên tham gia vòng quay may mắn hoặc sử dụng kim cương để lên cấp nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, ở mùa mới, cách này không thể sử dụng được nữa, nó đã bị xóa bỏ khỏi LOL.

Vì thế, cách tốt nhất để nâng cấp LV 30 nhanh chóng người chơi nên lựa chọn chơi với máy. Đây cũng chính là cách mà rất nhiều “dân nhà nghề” của LOL và cả các thành viên SKT T1 đã lựa chọn để “tăng tốc” cấp độ của mình.

Khi đánh với máy, bạn nên sử dụng bản đồ Nolife Raphael hay còn được gọi với cái tên Khu Rừng Quỷ Dị. Khác hoàn toàn với những bản đồ thường khác, Khu Rừng Quỷ Dị chỉ bao gồm 2 lane. Khi người chơi sử dụng bản đồ này, trong suốt trận đấu bạn chỉ cần đánh với những AI của Riot Games. Đối với những trận đấu ngắn diễn ra trong thời gian 9 phút thì bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng khi sử dụng bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị.

Bạn đã chơi lên được level 30 trong game Liên Minh chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn chơi Yasuo kiếm khách không gian một cách hiệu quả giúp bạn lên level nhanh chóng.

Ngoài ra, cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại “thần tốc” nhất là bạn có thể sử dụng tiền mặt để mua tăng XP. Ví dụ để tăng từ cấp độ 30 lên 300 bạn phải cần tới 793,152 XP. Và phải cần hoàn thành khoảng 2509 trận đấu ở bản đồ Nolife Raphael. Đồng nghĩa với việc, bạn phải tiêu tốn hơn 334 tiếng đồng hồ. Vậy mà, đã có nhiều game thủ đã thành công với sự quyết tâm khủng khiếp của mình.

Mua gói tăng EXP để lên LV 30 nhanh

Một trong những cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là mua gói tăng EXP. Có thể nói đây là cách lên cấp tối ưu nhất nếu bạn không muốn cày cuốc nhiều.

Trong LOL cũng giống với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn muốn làm cái gì đó một cách nhanh chóng và không phải mất nhiều công sức thì cách tốt nhất là dùng đến tiền bạc. Để thực hiện cách lên cấp này bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn mở game lên, chọn cửa hàng,

Tiếp đến, chọn cách chơi và chọn Tăng Điểm.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, các gói Boost sẽ hiện ra.

Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn gói phù hợp với túi tiền của mình để mua. Bạn càng mua những gói RP lớn thì càng lợi cho các bạn về sau.

Cách lên cấp này có ưu điểm là nhanh chóng, dễ thực hiện nó. Tuy nhiên, để thực hiện thanh công thì bạn phải đầu tư tiền của vào. Chắc chắn mong muốn lên LV 30 của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành.

Cách lên LV 30 nhanh trong LOL – Tham gia sự kiện

Ngoài cách lên LV 30 nhanh trong Liên Minh Huyền Thoại trên thì dân “cày” còn chia sẻ thêm một cách lên cấp nhanh chóng nữa đó là tham gia các sự kiện trong game. Để thực hiện cách này, bạn cần sử dụng các tướng, do đó hiểu biết về các tướng trong game là một lợi thế.

Bạn có thể sử dụng các tướng này kết hợp với mua các gói nâng cấp tổng hợp. Gói này đã bao gồm toàn bộ nâng cấp và được bán với giá 250 RP hoặc 25000 THL. Sau mỗi lần nâng cấp gói sẽ bị giảm đi 2RP và đạt mức tối thiểu là 96 RP sau mỗi lần.

Cách Cài Đặt Liên Minh Huyền Thoại Trong Ubuntu

Đã trả lời câu trả lời : kể từ tháng 9 năm 2015, chỉ cần các bước 1, 2 và 3 cho Liên minh huyền thoại hoạt động 100% trên Ubuntu 14.04

Cài đặt trình điều khiển thẻ video của bạn (trong trường hợp của tôi, tôi có NVIDIA GeForce 730M):

Cài đặt PlayOnLinux: Sudo apt-get install playonlinux

Cài đặt Liên minh huyền thoại thông qua PlayOnLinux

Mở chơi trên Linux

Nhấp vào “Cài đặt”

Nhập “liên minh huyền thoại”

Chọn trò chơi và nhấp vào “Cài đặt” mông.

Đây là một màn hình in:

Cài đặt TuxLoL (không cần thêm nữa, nó ở đây chỉ để tham khảo)

Tải xuống từ đây: https://bitbucket.org/Xargoth/tuxlol/wiki/Home

Giải nén bất cứ nơi nào bạn muốn

Nhập thư mục bạn vừa giải nén (nơi có tệp chúng tôi và thực hiện nó:

$ mono chúng tôi patch --dir "LEAGUE_OF_LEGENDS_DIR"

Rõ ràng, thay thế LEAGUE_OF_LEGENDS_DIR bằng thư mục Liên minh huyền thoại của bạn. Trong trường hợp của tôi, nó được cài đặt ở đây:

~/.PlayOnLinux/wineprefix/LeagueOfLegends/drive_c/Riot Games/League of Legends/

PS: Bạn sẽ phải áp dụng lại bản vá này mỗi khi bản cập nhật LoL mới được phát hành.

Ngăn chặn trong cửa hàng trò chơi các mặt hàng lớn (không cần thêm nữa, nó ở đây chỉ để tham khảo)

Điều hướng đến /home/[username[/.PlayOnLinux/wineprefix/[virtualdrivename[/drive_c/Riot Games/League of Legends/RADS/giải pháp/lol_game_client_sln/phát hành/[0.0.0.XXX]

Mở tệp tương ứng với độ phân giải bạn chơi. Ví dụ: hud1680x1050.ini

Thêm các dòng này và lưu:

[TipTracker] XPos=-20000 YPos=-20000

Nếu bạn không làm điều này, các biểu tượng trong cửa hàng trò chơi sẽ quá lớn, đây là màn hình in:

Sau khi thêm các dòng này, cửa hàng trong trò chơi của bạn sẽ ổn:

PS: một số người báo cáo rằng họ phải cài đặt Internet Explorer bằng PlayOnLinux để cửa hàng hoạt động. Nhưng đối với tôi, nó hoạt động tốt.

Như bạn có thể thấy, League of Legends đang hoạt động 100% trên Ubuntu 14.04: cửa hàng người dùng, trong cửa hàng vật phẩm trò chơi, kết nối Maestro và tất cả các bản đồ. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm theo các hướng dẫn này để rủi ro. Nếu tôi giúp bạn, xin vui lòng upvote.

Hướng Dẫn Cách Thăng Cấp Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Từ cấp 1 – cấp 10

Mới đầu vào game, người chơi làm theo hướng dẫn tân thủ để làm quen với game mới một cách dễ dàng hơn, phụ bản giai đoạn đầu không khó, khi nhận được trang bị (thường sẽ nhận được trang bị loại sức mạnh), cần mặc cho anh hùng. Trong quá trình vượt ải, người chơi cần nhớ chú ý đến menu nhiệm vụ, chiến đội cấp 2 là có thể nhận đủ Đá Linh Hồn triệu hoán được Soraka. Nhiệm vụ hàng ngày trong menu là nơi chủ yếu nhận EXP và rương. Chiến đội khoảng cấp 3 thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ vượt ải 10 lần, lúc này sẽ nhận được 120 EXP chiến đội, từ cấp 3 lên thẳng cấp 7.

Những bảo vật có thể nhận được ở hoạt động hằng ngày

Ở cấp 7 mở tính năng Thăng cấp kỹ năng, lúc đầu chỉ có 10 điểm kỹ năng nên hãy cân nhắc phân bố điểm cho tuyệt chiêu của 3 anh hùng. Do mỗi lần thăng cấp sẽ được tặng thể lực, lúc này thể lực đã vượt quá giới hạn nên sẽ không hồi phục, phải mau chóng vượt ải để tiêu hao bớt lượng thể lực.Đến cấp 9 vượt ải Chương 2 hãy đến Nhiệm vụ nhận Đá Linh Hồn để triệu hoán Ahri. Cấp 10 mở Đấu Trường PK, tăng thêm 2 nhiệm vụ mỗi ngày, khi hoàn thành nhiệm vụsẽ nhận thêm nhiều EXP.

Từ cấp 11 – cấp 14

Từ giai đoạn này, người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc vượt ải thường và ải tinh anh (cấp 11 mở). Đối với Phụ bản thường hãy thu thập hết các trang bị có thể lấy được ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng cao nhất có thể. Hãy sử dụng các kỹ năng 1 cách phù hợp, thường để dành đến hiệp 3, khi Amumu thi triển kỹ năng hãy dùng Ashe chặn lại, đánh bại Amumu trước, khi kỹ năng hồi phục thì đánh chặn kỹ năng của Lux.

Phụ bản – Bão táp – Lão Ngư Dân

Đối với Ải tinh anh, cần phải lấy hết các trang bị ở các ải trước, tiến cấp anh hùng, thăng cấp kỹ năng, chú ý chặn đứng kỹ năng của địch, khi Ashe dùng kỹ năng hãy dùng Annie chặn đứng.

Phụ Bản – Bão táp – Tham Lam Từ cấp 15 – cấp 20

Nhiệm vụ hàng ngày tăng lên đáng kể, người chơi hãy ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, sau đó đánh phụ bản thường, nếu thất bại thì nên chuyển qua ải Tinh Anh. Khi đánh ải Tinh Anh thất bại, thì hãy mặc hết tất cả các trang bị có được, tiến cấp anh hùng, sau đó quay lại đánh tiếp, sẽ dễ dàng hơn.

Từ cấp 1 – cấp 20, EXP chiến đội cần là 1695, một ngày hoàn thành nhiệm vụ, thăng cấp, mua thể lực, đợi thể lực phục hồi cũng có thể nhận được khoảng 1600 EXP. Vì 1 điểm thể thực bằng 1 điểm EXP chiến đội, nên 1 ngày người chơi chỉ có thể đạt cấp 19 là cao nhất. Cấp 20 mở tính năng Mã hoá trang bị, thêm 1 nhiệm vụ hàng ngày nhận thêm 50 EXP chiến đội, giúp bạn chiến ưu thế trong Đấu Trường PK.

Các bảo vật có thể nhận được tại hoạt động thường ngày Từ cấp 21 – cấp 30

Sau cấp 20 tốc độ thăng cấp sẽ chậm lại, chủ yếu là phải chăm đánh phụ bản. Cấp 25 mở Huấn Luyện Anh Hùng, cấp 30 mở Viễn Chinh Hư Không. Lúc này người chơi nên chú trọng vào việc thu thập Đá Linh Hồn hoặc trang bị để tiến cấp, tăng sao cho anh hùng.

Giao diện của 1 anh hùng mỹ nhân trong game Một vài “bí kíp” khác:

Khi vượt thất bại hãy bổ sung Thuốc EXP cho anh hùng, khi gần đến cấp yêu cầu của trang bị thì dừng lại. Thể lực mỗi 6 phút phục hồi 1 điểm, hãy chú ý thời gian hồi phục hoàn toàn thể lực. Bạn nên lưu ý tới EXP của team, khi sắp thăng cấp thì hãy khoan nhận thưởng EXP trong nhiệm vụ mỗi ngày, hãy dùng thể lực để thăng cấp sau đó mới nhận.

Cài Hình Nền Động Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Android

Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android giành cho những bạn đam mê game LoL, những tướng trong game sẽ xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại của bạn, đặc biệt hơn nữa chúng đều là hình nền động rất đẹp mắt.

Liên Minh Huyền Thoại Mobi sắp ra mắt game thủ Việt Hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại Hình nền Liên Quân Mobile cho điện thoại Android, iPhone Chiến Dịch Huyền Thoại – Cách mời bạn trợ chiến

Game liên minh huyền thoại hiện nay đang có một lượng game thủ đông đảo nhất, nếu bạn cũng là một trong số các game thủ đó chắc hẳn bạn cũng rất yêu mến LOL và các tướng trong game, vậy tại sao bạn lại không chọn tướng mình yêu thích làm hình động cho điện thoại rất đẹp và thú vị. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Live Wallpapers of LoL là bạn đã dễ dàng thiết lập cho mình hình nền động tướng trong LOL làm hình nền điện thoại được rồi.

Mới đây, game thủ Liên Minh đã nhận thấy bảng ngọc có sự thay đổi rõ rệt, tuy nhiên, sự thay đổi này nhằm giúp game thủ nâng cấp các công nghệ cho tướng của mình tốt hơn, tuy nhiên, vì mới nên nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ, lúc này Bảng ngọc Tái tổ hợp do các game thủ hàng đầu thử nghiệm và mang lại những kết quả tốt nhất sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích, Bảng ngọc tái tổ hợp chi tiết về các tướng trong Liên Minh sẽ giúp bạn nắm bắt một cách nhanh nhất.

– Phiên bản Live Wallpapers of LoL cho Android : Tải Live Wallpapers of LoL cho Android

Cài hình nền động game Liên Minh Huyền Thoại trên Android

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Live Wallpapers of LoL lên bạn chọn vào Cài đặt.

Bước 2 : Bạn chọn tiếp vào Select theme.

Bước 3 : Lựa chọn tướng mà bạn thích trong danh sách.

Bước 4 : Bạn bấm vào Download để tải tướng này về hệ thống.

Bước 5 : Sau khi đã tải xong bạn bấm vào Select để chọn làm hình nền điện thoại

Bước 6 : Quay lại giao diện chính của Live Wallpapers of LoL và chọn Đặt làm hình nền là xong và thưởng thức thành quả.