Cách Biến Nhân Vật Minecraft Của Bạn Thành Witcher Với Mod

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Best Minecraft Servers For Bedwars
 • Cách Sao Lưu Và Khôi Phục Thế Giới Minecraft Của Bạn / Làm Thế Nào Để
 • Trò Chơi Minecraft Làm Thế Nào Để Làm Một Quả Trứng Rồng. Làm Thế Nào Để Tạo Một Con Rồng Trong Minecraft Và Có Thể Không Có Thời Trang
 • Chế Độ Sáng Tạo (Creative) Là Gì?
 • Làm Thế Nào Để Trở Nên Sáng Tạo Trong Minecraft ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Cụ thể, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách biến nhân vật mà chúng ta thường sử dụng trong Minecraft, thành thuật sĩ của The Witcher người nuôi dưỡng rất nhiều đam mê. Và cần phải lưu ý rằng trò chơi cuối cùng của The Witcher đã được phát hành gần năm năm trước. Nhưng tất nhiên, bây giờ là khi danh tiếng của anh ấy được tái sinh, một phần lớn là nhờ loạt phim mới ra mắt gần đây trên Netflix nền tảng.

  Đưa nhân vật The Witcher lên Minecraft trong Windows 10

  Với tất cả mọi thứ và với nó nếu bạn là một trong số hàng triệu người dùng thường xuyên của Minecraft và bạn cũng là một fan hâm mộ của The Witcher, chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp. Cụ thể, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng mod của loạt trình hướng dẫn trong phần microsoft một cách đơn giản Trên thực tế những gì chúng ta sẽ làm là thêm một skin của The Witcher vào trò chơi và chiến đấu với nhân vật được đề cập.

  Và đó có phải là Minecraft thông thường mà bạn đã biết rằng nhận được giao diện mới hoặc da Đối với các nhân vật trong game không khó. Đây là một cái gì đó trở thành hiện thực đặc biệt là khi chúng ta đề cập đến giao diện chung. Tuy nhiên, các nhân vật của The Witcher có phần cụ thể hơn đặc điểm Điều đó cho chúng ta thấy những gì các nhân vật nên thực sự.

  Chúng tôi nói với bạn điều này bởi vì trên Internet, chúng tôi có thể tìm thấy một số giao diện thuộc loại này để lại nhiều điều mong muốn về sự tương đồng. Tất nhiên, chúng ta cũng phải thừa nhận rằng có một số khá thành công, như chúng ta sẽ thấy trong cùng một dòng. Đối với những người bạn không biết, những giao diện mà chúng ta có thể sử dụng trong nhân vật Minecraft chỉ đơn giản là Tệp PNG mà chúng ta có thể sử dụng, ví dụ, trong Phiên bản UWP của trò chơi trong .

  Cách sử dụng The Witcher skin trong Minecraft

  Làm thế nào có thể khác, một khi quyết định này được đưa ra, nhân vật của Glem of Rivia là phổ biến nhất và với một số giao diện có sẵn. Ví dụ mà chúng ta có thể tìm thấy trong liên kết này , Hoặc trong cái này khác phục vụ như một ví dụ. Trong khi thứ hai giống như cái nhìn của Netflix Nhân vật, đầu tiên là trung thành hơn với trò chơi.

  Chà, trong trường hợp bạn muốn thêm giao diện được tải xuống từ các liên kết này hoặc các giao diện khác mà bạn chọn, trong Windows 10 Minecraft, quá trình này rất đơn giản. Tất nhiên, hãy nhớ rằng tùy thuộc vào phiên bản chúng tôi sử dụng, điều này có thể thay đổi một chút. Nhưng nói chung, những gì chúng ta nên làm là mở Minecraft và sau đó nhấp vào nút Hồ sơ nằm bên dưới hình đại diện hiện tại.

  Do đó, chúng tôi nhấp vào Chỉnh sửa ký tự trên màn hình tiếp theo để chúng tôi có thể chọn giao diện mới mà chúng tôi đã tải xuống từ liên kết phơi bày trước. Để các thay đổi có hiệu lực, chúng tôi sẽ chỉ phải lưu tất cả mọi thứ. Để hoàn tất, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng chúng tôi có thể thay đổi làn da đó bất cứ khi nào chúng tôi muốn và có sẵn chúng cho các nhân vật khác trong Loạt phim Witcher .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Bản Mod Cho Minecraft ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️
 • Mo’creatures Mod 1.12.2 / 1.10.2 (Động Vật, Quái Vật Mob)
 • Cách Thay Đổi Skin Trong Minecraft Pc/pe Chỉ Với Vài Thao Tác
 • Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Dễ Dàng Trong Tích Tắc
 • 10 Best Minecraft Mods For 2022
 • Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2 (Trở Thành Flash Trong Minecraft)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Golem Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • 5 Con Mobs Mạnh Nhất Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết
 • Cách Thuần Phục Ngựa Trong Minecraft Như Cowboy Miền Tây
 • Cách Ăn Trong Minecraft Pe
 • Cách Truy Cập Xbox Live Trong Minecraft Pe · ? Creative Stop ▷ ?
 • Lấy cảm hứng từ một cuốn truyện tranh và một bộ phim nổi tiếng – The Flash of DC Comics, một tác giả đã lập trình và thiết kế Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2. Với sự nổi tiếng của bộ phim này – The Flash trên toàn thế giới, các modder của cộng đồng Minecraft biết rằng đó sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để họ bày tỏ những cống hiến của mình cho các siêu anh hùng yêu quý của họ. Hơn nữa, Speedster Heroes là một sản phẩm của tình yêu đó.

  The Speedster là một cái tên xuất hiện trong loạt truyện tranh và bộ phim The Flash, một từ được sử dụng cho những người đặc biệt, tài năng, có thể di chuyển nhanh chóng, phá vỡ mọi giới hạn của những công dân bình thường mà không có bất kỳ hiệu ứng kèm theo nào. Hơn nữa, chúng có thể chịu đựng được những hiệu ứng bổ sung như ma sát của không khí, không thể chịu được khi di chuyển quá nhanh hoặc bị sốc khi chạm vào một vật thể với tốc độ nhanh. Tác giả của bản mod này đã sử dụng tên của Speed ​​Speed ​​Heroes Heroes để thể hiện các siêu anh hùng bao gồm Zoom, Flash, Flash đảo ngược, v.v. trong bản mod này.

  Speedster Heroes đã bao gồm 17 bộ giáp của Speedster nổi tiếng trong truyện tranh The Flash. Mỗi bộ giáp sẽ có tỷ lệ khác nhau dựa trên ba loại chính. Nó sẽ mang lại rất nhiều sức mạnh cho người chơi: Tốc độ, Ánh sáng (tính năng chính của nó là trang trí) và khả năng độc đáo. Mỗi chiếc Speedster có sức mạnh khác nhau; khi một Speedster bạn có thể đạt tới Cấp độ Speedster mới và nhận Điểm Speedster. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để mở các khả năng đặc biệt cho chính mình. Anh hùng tốc độ yêu cầu Forge Mod Loader, Lucraft: Core và Minecraft phiên bản 1.12, 1.8.9, 1.10.2.

  Cách cài đặt Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2 (Trở thành Flash trong Minecraft)

  1. Tải xuống Forge Installer, LucraftCore và Speedster-Heroes-Mod.
  2. Nhấp chuột phải vào Forge Installer, Run as Administrator và nhấn OK để cài đặt Forge. (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã cài đặt Minecraft Forge)
  3. Nhập% appdata% vào Run và nhấn enter.
  4. Chuyển đến thư mục /.minecraft/mods
  5. Đặt tệp jar của LucraftCore và Speedster-Heroes vào thư mục mod và sau đó chạy Minecraft. Làm xong!

  Tải xuống các liên kết cho Speedster Heroes Mod 1.12.2 / 1.11.2

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Loại Và Sử Dụng Các Biome Trong Minecraft
 • Các Mẹo Trong Minecraft Người Chơi Có Thể Không Biết
 • Mod Gta 5 Bá Đạo, Đỉnh Nhất Game Cướp Đường Phố
 • Goku Skins For Minecraft Cho Android
 • Tải Noob Skins Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Thành Viên Team Flash Liên Quân Mobile Gồm Những Ai?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lên Đồ The Flash Bậc Cao Thủ Top Liên Quân Mobile
 • Cách Khắc Chế Jinna Trong Liên Quân Hủy Diệt Đại Thiền Sư
 • Hướng Dẫn Lên Đồ Cực Mới Và Hiệu Quả Cho Jinna Trong Liên Quân Mobile
 • Những Câu Nói Của Joker Trong Game Liên Quân
 • Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Tốt Nhất Cho Joker Trong Liên Quân Mobile
 • 2019 là một mùa giải vô cùng thành công với Team Flash. Họ không chỉ bảo vệ thành công ngôi vương ở Đấu Trường Danh Vọng mà còn là nhà vô địch của AWC lẫn AIC 2022 và trở thành đội tuyển Liên Quân số 1 Việt Nam. Thành công của FL đến từ những cá nhân xuất sắc cùng sự gắn bó giữa các thành viên với hơn 2 năm gắn bó cùng nhau.

  Dẫu vậy, sau thất bại tại APL 2022, Team Flash đã quyết định thay đổi nhân sự nhằm bước sang một chương mới. Gấu sẽ nghỉ thi đấu và trở thành HLV trưởng của Team Flash. Vị trí đường Tà thần Caesar của Gấu giờ đây sẽ được Elly và Đạt Kòi thay nhau đảm nhiệm.

  Còn ở vị trí Xạ thủ đường Rồng, Team Flash đã có sự bổ sung cực kỳ chất lượng đến từ Daim. Tuyển thủ từng thi đấu cho IGP Gaming/Project H được đánh giá là Xạ thủ hàng đầu của Liên Quân Việt Nam.

  – Solo Đường: Elly, Đạt Kòi.

  – ĐI rừng: ADC.

  – Đường giữa: XB.

  – Trợ thủ: ProE.

  – HLV trưởng: Gấu

  Solo Đường: Đạt Kòi

  Đạt Kòi cũng là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp có kinh nghiệm thi đấu và sở hữu kĩ năng cá nhân rất cao. Tư duy mới trong cả phong cách lối chơi cũng như chiến thuật cùng với kinh nghiệm thi đấu lâu năm đã giúp cho anh chàng ngày càng hoàn thiện bản thân và trở thành một trong những người chơi solo đường hàng đầu Việt Nam.

  Trong quãng thời gian qua, Đạt Kòi không để lại nhiều dấu ấn, nhưng anh vẫn là một tuyển thủ đẳng cấp thế giới.

  Đi rừng: ADC

  Sở trường của ADC chủ yếu là lối chơi xạ thủ đi rừng, nhưng ADC cũng vô cùng thuần thục những vị Tướng Sát Thủ. Anh đã gây ấn tượng mạnh ngay từ những ngày đầu tiên lên chuyên nghiệp và ngày một tiến bộ hơn trong năm 2022.

  Tại AWC 2022, ADC chính là tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất giải đấu đồng thời là MVP của giải. Bước sang giai đoạn cuối năm, ADC vẫn luôn là một thành viên đáng tin cậy trong đội hình của Team Flash với kĩ năng cá nhân tuyệt vời cùng khả năng phối hợp đồng đội ăn ý.

  Đường giữa: XB

  Với kĩ năng thuộc tầm đẳng cấp thế giới, XB vẫn luôn luôn là đầu tàu trong chiến thuật của Team Flash. XB sở hữu KDA cực kỳ ấn tượng, lượng tướng sử dụng đa dạng và gần như không có điểm yếu nào. Anh vừa có thể là người tự mình tỏa sáng đem đến chiến thắng, nhưng khi cần thiết, anh vẫn sẵn sàng chơi hi sinh để tạo điều kiện tốt nhất cho đồng đội.

  Lối đánh hi sinh nhưng đầy hiệu quả của XB đã góp công lớn đưa FL đến với ngôi vô địch thế giới, và cũng giúp anh trở thành MVP của AIC 2022.

  Xạ thủ đường Rồng/Solo Đường Tà Thần: Elly

  Từng được biết đến là Xạ thủ hàng đầu của Việt Nam khi còn thi đấu cho Overclockers, nhưng tên tuổi của Elly ngày càng vươn xa hơn sau khi đến với Team Flash. Anh chính là người đảm nhận vai trò chủ lực sát thương chính trong đội hình của team Liên Quân số 1 thế giới năm 2022.

  Đâu đó, vẫn có những người gọi anh là kẻ phản bội hay lính đánh thuê, nhưng với sự tinh quái và quyết đoán của mình, sự thống trị của Team Flash đã được viết tiếp một chương mới từ ngày có cái tên Elly.

  Khả năng kiểm soát bản đồ và di chuyển của ProE tiếp tục được thể hiện cực tốt tại AIC 2022, góp phần không nhỏ mang về chức vô địch quốc tế thứ 2 trong năm cho Team Flash. Thật đáng tiếc khi ProE quyết định giải nghệ sau khi kết thúc năm 2022 cực kỳ thành công cùng với đội tuyển của mình!

  Đội hình hiện tại của Team Flash Liên Quân Mobile thực sự quá mạnh với nhiều cá nhân xuất chúng. Chắc chắn họ sẽ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022? Tuy nhiên, liệu Dream Team này có thực sự vận hành tốt hay không, chúng ta sẽ cần thời gian trả lời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Flash Liên Quân Mobile Mùa 16
 • Cách Lên Đồ The Flash Mùa 6 Trong Liên Quân Mobile
 • Những Câu Nói Của Flash Trong Game Liên Quân
 • Những Câu Nói Của Alice Trong Game Liên Quân
 • Cách Khắc Chế Ormarr Trong Liên Quân Phá Bỏ Sự Khống Chế
 • Cách Xây Dựng Thành Phố Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Mod Cho Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Hãy Tạo Mob Spawner Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Nuôi Trồng Bằng Cách Sử Dụng Mob Spawners Trong Minecraft
 • Fan Độ Nguyên Game Pokemon Vào Trong Minecraft
 • Cách Triệu Hồi Quả Cầu Lửa Trong Minecraft. Cách Tạo Một Quả Cầu Lửa Trong Minecraft. Cách Lấy Thuốc Súng
 • Sau khi thu thập hàng tấn tài nguyên trong cuộc phiêu lưu của bạn trong Minecraft, đã quyết định đầu tư chúng để thực hiện một dự án xây dựng lớn. Trong số các ý tưởng nảy ra trong đầu, ý tưởng thu hút sự quan tâm của bạn nhất là ý tưởng bao gồm việc tạo ciudad. Nhưng vì bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã nghiên cứu một chút trên web và tìm thấy hướng dẫn này của tôi.

  • Cách tạo thành phố trong Minecraft
   • Xây nhà
   • Xây trường
   • Xây dựng các tòa nhà khác
   • Xây dựng cầu đường
   • Cấu tạo xe
   • Xây dựng trang trí
  • Mod để xây dựng một thành phố trong Minecraft

  Cách tạo thành phố trong Minecraft

  Nếu ý định của bạn là tạo một thành phố trong Minecraft, trong các chương tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và ý tưởng về cách tạo một thành phố trong trò chơi điện tử này. Chúc vui vẻ!

  Trước khi tôi nói chuyện với bạn về Làm thế nào để xây dựng một thành phố trong minecraft, Tôi phải làm cho bạn một số tiền đề quan trọng. Trước hết, bạn phải xem xét thời gian sẽ dành để thực hiện một dự án tầm cỡ này: bạn chắc chắn sẽ phải dành nhiều giờ rảnh rỗi để xây dựng tất cả các công trình bạn cần.

  Do lượng thời gian lớn mà bạn sẽ phải dành cho dự án này, do đó, tôi khuyên bạn không nên vội vàng và cũng nên dành bản thân cho các hoạt động khác, khác với Minecraft, để bạn có thể trau dồi nhiều sở thích khác của mình hoặc tạo ra những thứ mới. Rốt cuộc, không có gì thay đổi nếu bạn mất thêm ngày, phải không?

  Điều đó nói lên rằng, việc xây dựng một thành phố đòi hỏi rất nhiều nguồn lực, tùy thuộc vào loại cấu trúc hoặc yếu tố bạn muốn đưa vào thành phố của mình. Vì lý do này, tôi sẽ hoãn bài phát biểu này trực tiếp thành các chương riêng lẻ tạo nên hướng dẫn này.

  Trong mọi trường hợp, một trong những vật liệu mà bạn chắc chắn có thể cần là bê tông: nó là một vật liệu rất chắc chắn và bền, có thể quy ra các màu khác nhau. Do đó, nó là một vật liệu rất linh hoạt để xây dựng các cấu trúc và yếu tố khác nhau và chắc chắn sẽ rất cần thiết cho dự án của bạn.

  Nếu bạn muốn biết thêm về tài nguyên này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách tạo bê tông trong Minecraft.

  Xây nhà

  Để thực hiện việc xây dựng một thành phố trong Minecraft, trước tiên bạn phải biết nơi bạn sẽ đặt từng cấu trúc riêng lẻ, để không phải phá bỏ các phần tử đã được xây dựng, và do đó có nguy cơ làm hỏng một phần công việc của bạn.

  Lời khuyên của tôi là bạn thực hành một kế hoạch làm việc bằng bản phác thảo trên giấy hoặc đánh dấu các vị trí trực tiếp trong trò chơi điện tử, để bạn biết ngay mình sẽ phải làm gì. Giai đoạn này rất quan trọng để hiểu chính xác nơi bạn sẽ phải xây dựng trường hợp từ thành phố của bạn.

  Bạn cũng có thể quyết định tạo một khu dân cư với những ngôi nhà, nơi bạn có thể đặt một số động vật đã được thuần hóa, chẳng hạn như ngựa, mèo hoặc thậm chí gấu trúc hoặc cá heo, nếu bạn cũng thêm hồ bơi.

  Và nếu bạn muốn dành thời gian để trang trí những tòa nhà này, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi về cách trang bị một ngôi nhà trong Minecraft hoặc các hướng dẫn cụ thể khác, chẳng hạn như hướng dẫn tôi đã viết để tạo nhà bếp hoặc hướng dẫn đề cập đến việc xây dựng phòng tắm.

  Xây trường

  Một thành phố không thể như vậy nếu không có ít nhất một trường đại học. Mặc dù nó có thể là một cấu trúc mà bạn sẽ không sử dụng, nó chắc chắn là một tòa nhà để đưa vào dự án của bạn. Theo nghĩa này, bạn có thể đọc lời khuyên mà tôi đã viết cho bạn trong hướng dẫn của tôi về cách xây dựng trường học trong Minecraft, trong đó tôi đã chỉ ra tất cả các thao tác bạn cần thực hiện về vấn đề này.

  Nếu bạn muốn cung cấp cho cấu trúc này một tiện ích, bạn có thể nghĩ đến việc tạo một thư viện bên trong, trong đó đặt một bảng chính tả hoặc bất kỳ công cụ nào khác cho phép bạn tạo hoặc làm việc với các tài nguyên. Trong trường hợp này, bạn có thể đọc lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong hướng dẫn của tôi về cách tạo bàn trong Minecraft.

  Xây dựng các tòa nhà khác

  Ngoài những lời khuyên mà tôi đã đưa ra trong các chương trước, bạn cũng có thể cân nhắc thêm các cấu trúc bổ sung, chẳng hạn như cung điện hoặc lâu đài, trong trường hợp bạn đang tạo một ngôi làng kiểu thời trung cổ. Có lẽ bạn có thể coi một trong những cấu trúc này là tòa thị chính của bạn trong Minecraft, đó có thể là một ý tưởng hay, phải không?

  Xây dựng cầu đường

  Để kết nối tất cả các tòa nhà trong thành phố của bạn trong Minecraft, bạn phải xây dựng đường. Không chắc chắn làm thế nào để tạo một? Không có gì có thể đơn giản hơn: những gì bạn cần làm là loại bỏ một lớp khối khỏi bề mặt đất và lấp đầy nó bằng các khối vật liệu khác.

  Đối với hoạt động này, bạn có thể sử dụng các khối đá, chỉ để cung cấp cho bạn một ví dụ. Tuy nhiên, lời khuyên của tôi là sử dụng các vị thần khối bê tông đen, để mô phỏng hoàn hảo mặt đường. Đối với điều này, bạn có thể thay thế các vị thần. khối cặn trắng hoặc vàng, để phân định dải phân cách làn đường hoặc bất kỳ vạch kẻ đường nào khác mà bạn muốn đưa vào.

  Bên cạnh những con đường, bạn cũng có thể tạo ra các vị thần. cầu, trong trường hợp nó kết nối hai khu vực của các thành phố bị ngăn cách bởi một con đường thủy. Trong trường hợp này, bạn có thể làm theo tất cả các quy trình mà tôi đã đề xuất trong hướng dẫn về cách tạo một cây cầu trong Minecraft.

  Cấu tạo xe

  Bạn muốn di chuyển từ điểm này của thành phố đến điểm khác bằng vehículo, như một chiếc xe hơi, một xe gắn máy hay một chiếc máy bay? Trong những trường hợp này, tôi không may phải cảnh báo bạn rằng bạn không thể đạt được bất cứ điều gì như thế này trong Minecraft. Không có gì ngăn cản bạn chế tạo một chiếc xe loại này, nhưng nó sẽ không di chuyển, vì không thể động cơ hóa nó.

  Tuy nhiên, thật may mắn cho bạn, bạn có thể sử dụng sự sửa đổi triển khai chức năng này, do đó có khả năng tạo tất cả các phương tiện bạn muốn: bạn có thể tạo các phương tiện trên đường bằng cách tham khảo hướng dẫn của tôi về cách tạo coche trong Minecraft, tàu hoặc máy bay.

  Xây dựng trang trí

  Nếu bạn đã tạo ra tất cả các cấu trúc mà thành phố của bạn cần trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là trang trí chúng. Như? Ví dụ: thêm một số tượng để đài phun nước, có thể làm đẹp đường phố và quảng trường mà bạn đã xây dựng.

  Mod để xây dựng một thành phố trong Minecraft

  Bạn không có thời gian để tạo thành phố trong Minecraft? Nếu bạn muốn, tôi cũng có thể giúp bạn: những gì bạn phải làm là tải xuống Mod của cấu trúc tức thời ( VÒI), bổ sung cho Minecraft Phiên bản Java, để tạo bất kỳ cấu trúc nào trong cơ sở dữ liệu trong một vài cú nhấp chuột

  Nhưng trước khi cho bạn biết về bản mod này, điều quan trọng là bạn phải cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ quản lý mod cho Minecraft. Để tải xuống, hãy truy cập trang web chính thức của nó và nhấn nút Trình cài đặt, xóa thành viên gia đình kho lưu trữ.bình. Sau khi tải xuống phần sau, hãy nhấp đúp vào nó, nhấn nút Được rồi thế là xong – bạn đã cài đặt Minecraft Forge thành công.

  Lúc này, hãy tiến hành tải bản mod. VÒI: lấy đầu tiên của bạn tập tin .jar từ trang web chính thức của nó, bằng cách nhấn nút Tải xuống Mod cấu trúc tức thì và chọn phiên bản Minecraft bạn chơi.

  Bây giờ di chuyển tập tin .jar de VÒI trong thư mục Mods, bạn tìm thấy gì trên đường đi C: Người dùng [nome] AppData Roaming.minecraft. Không tìm thấy thư mục này? Tạo nó theo cách thủ công, đọc các mẹo tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này.

  Sau đó, bắt đầu Minecraft và nhấp vào biểu tượng , bên cạnh nút Vở nhạc kịch. Trong hộp xuất hiện, hãy chọn mục Làm giả và nhấn nút Vở nhạc kịch, để cho phép Minecraft hỗ trợ các sửa đổi. Tôi cảnh báo bạn rằng màn hình thứ hai cũng sẽ bắt đầu, màn hình VÒI, mà bạn sẽ cần khám phá cơ sở dữ liệu.

  Khi bạn phát hiện ra một cái mà bạn muốn triển khai vào thế giới Minecraft, hãy nhấp vào thu nhỏ và sau đó nhấn biểu tượng gạch. Cuối cùng bấm vào nút Đặt cấu trúc và đợi ISM thực hiện công việc của mình, sau đó bạn có thể tiếp tục chơi Minecraft, tìm thành phố bạn đã chọn để tạo. Tiện lợi đúng không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mods Trực Thăng Cho Minecraft Pe Mcpe Cho Android
 • Cách Chơi Minecraft Ngay Trên Web Miễn Phí,không Cần Cài Đặt Game
 • Cách Xây Hình Tròn Trong Minecraft
 • Cách Tìm Dinh Thự Trong Minecraft ? Hướng Dẫn
 • Khám Phá Ngay Hướng Dẫn Xây Nhà Minecraft Đẹp
 • Khắc Phục Lỗi Con Trỏ Chuột Biến Thành Khối Màu Đen 100% Thành Công

  --- Bài mới hơn ---

 • Ký Hiệu So Sánh ❤️️dấu Lớn, Nhỏ Hơn, Bé Bằng Tương Đương
 • Cách Viết Chữ Kiểu Thư Pháp Trên Word Đẹp Mắt
 • Hướng Dẫn Cách Trộn Thư Trong Word Chuẩn Nhất 2003 2007 2010 2013 2022
 • Text Effects In Word 2003 And Word 2007
 • Căn Lề Trong Word: Cách Căn Chỉnh Lề Trong Word 2007, 2010, 2013, 2022
 • Do bạn đã vô tình đặt độ dày của con trỏ chuột văn bản (con trỏ nhấp nháy) lên mức cao thay vì mặc định là 1.

  2) Cách khắc phục con trỏ chuột biến thành khối màu đen

  Bước 1: Vào biểu tượng Windows hoặc Ô Tìm kiếm (Search). Gõ Control Panel sau đó Enter.

  Bước 2:

  Nếu View by: Large Icon hoặc Small Icon. Các bạn chỉ việc chọn luôn Ease of Access Center

  Bước 3: Các bạn chọn tới Make the computer easier to see

  Bước 4: Thay đổi Set the thickness of the blinking cursor về mặc định là 1

  – – – – –

  VIỆT MOS – CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !

  Tin học MOSKEY – LUYỆN THI MOS HẢI PHÒNG

  Việt MOS – Chuyên Luyện Thi MOS & Tin Học Văn Phòng Ứng Dụng

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Di Chuyển Nhóm Dấu Cộng
 • Xóa Bỏ Dấu Gạch Chân Màu Đỏ Và Màu Xanh Trong Word
 • Sử Dụng Tính Năng “track Changes” Trong Word Để Theo Dõi Chỉnh Sửa Văn Bản
 • Top 2 Cách Gõ Tiếng Trung Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • 10 Điểm Gây Khó Chịu Ở Tính Năng Autocorrect Của Microsoft Word
 • Cách Làm Bẫy Trong Minecraft Đơn Giản Nhất. Cơ Chế Tạo Độ Căng. Mỏ Phổ Biến Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Cách Xây Dựng Những Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft. Cách Làm Một Ngôi Nhà Đẹp Trong Minecraft
 • 1️⃣【Mvp Là Gì? Mvp Thể Hiện Điều Gì Trong Các Tựa Game 】™ Excel
 • Mvp Là Gì ? Nghĩa Mvp Trong Game Pubg Lol, Bóng Rổ, Kinh Doanh
 • Cùng Soi Hệ Thống Combat 3D Đặc Sắc Trong Lol Truyền Kỳ
 • Combat Lol Có Nghĩa Là Gì?
 • Có rất nhiều bẫy trong Minecraft. Có bẫy mồi, rương bẫy, bẫy ngụy trang, nhiều loại bẫy khác nhau sử dụng mìn, cái gọi là bẫy dung nham, phòng rơi, nút tử thần, và nhiều loại khác. Trên thực tế, số lượng bẫy chỉ bị giới hạn bởi ý tưởng của bạn và khả năng thực hiện chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ xem xét một số tùy chọn cho các loại bẫy, ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài video về cách tạo một cái bẫy trong Minecraft.

  Khi mở ra, rương bẫy sẽ phát ra tín hiệu về điều này. Vì vậy, bạn sẽ biết rằng ai đó đã len lỏi đến bạn.

  Để tạo nó, bạn cần có:

  Ngực. Nó được chế tạo bằng cách sử dụng 8 bảng và công thức này:

  Khi bạn đã có rương và dụng cụ đo độ căng, hãy sử dụng công thức này để chế tạo rương bẫy:

  Bản chất của cái bẫy này rất đơn giản – để nhốt một con quái vật hoặc một đám đông để hắn không còn có thể đi lang thang trong lãnh thổ. Để tạo cái bẫy này, hãy tạo:

  4 cửa. Để tạo một cánh cửa, bạn cần 6 tấm ván hoặc 6 thỏi sắt, tùy ý bạn. Công thức chế tạo:

  Sau khi thu thập các vật liệu cần thiết, đặt tấm áp lực lên bề mặt, sau đó sắp xếp các cửa theo trình tự sau xung quanh tấm:

  Sau đó, chỉ cần che các cánh cửa bằng cách làm cho nó trông giống như một hành lang. Khi một nhân vật không mong muốn bước lên tấm căng, cửa sẽ đóng sầm lại và anh ta sẽ không thể thoát ra khỏi bẫy.

  Để tạo loại bẫy này, bạn cần có:

  4 pít tông. Trước đó, chúng tôi đã viết cách tạo một piston trong Minecraft.

  Đá đỏ. Nó được khai thác từ quặng đỏ bằng cách sử dụng một chiếc cuốc kim cương hoặc sắt.

  Tấm áp suất. Đọc cách nó được thực hiện ở trên.

  Tám khối hàng rào. Chúng tôi cũng có tài liệu trên trang web của chúng tôi về cách làm hàng rào.

  Sau khi lấy đủ “nguyên liệu”, hãy đào một chỗ lõm hình chữ thập sâu hai khối và đặt một viên đá đỏ ở giữa. Lắp bốn piston ở hai bên, mỗi bên 1 piston. Đây là cách nó sẽ trông như thế này:

  Sau đó lắp một khối nạp vào mỗi piston. Trên viên đá đỏ ở trung tâm, đặt một khối bất kỳ và trên đó là một đĩa áp lực. Như vậy, chúng ta vẫn còn 4 khối hàng rào. chúng cần được cài đặt như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

  Xin chúc mừng, bẫy đám đông đã sẵn sàng!

  Như bạn thấy, có đủ tùy chọn cho các loại bẫy, nhưng ở trên chỉ có ba cách để tạo bẫy. Cách làm phiên bản dễ dàng của bẫy, bẫy tử thần, bẫy thây ma trong Minecraft và các loại khác của chúng, hãy xem video:

  Cách tạo bẫy tử thần trong Minecraft

  Cách làm bẫy dễ nhất trong Minecraft!

  Cách làm bẫy thây ma + Tiết kiệm tiền thưởng thả! (minecraft) (minecraft) 1.5.2 –

  Minecraft-cách làm bẫy trượt

  Bẫy Minecraft cho noobs (hoặc mob)

  Hành lang hầm

  Sử dụng: nhiệm vụ của bạn là làm cho người chơi đuổi theo bạn. Ngay khi anh ta đi qua cánh cửa đầu tiên, nó sẽ đóng lại. Lúc này, bạn đâm lần thứ hai từ bên trong, sau đó nạn nhân vẫn bị nhốt trên hành lang. Trường hợp nhỏ, hãy sử dụng các pít-tông dính để di chuyển sàn – ở dưới cùng, bạn có thể tạo một lỗ hoặc đổ dung nham.

  Soul Sand Stopper

  Làm thế nào để tạo một cái bẫy trong Minecraft để bắt mob? Chỉ cần đặt cát của các linh hồn trên sàn nhà, trên cùng, ngang với chiều cao của con người, đặt bốn khối có hình chữ thập sao cho có một khoảng trống phía trên cát của các linh hồn. Ngay sau khi bất kỳ con quái vật nào bước lên nó, nó sẽ không thể di chuyển được nữa, và để chuyển sang phần tiếp theo, bạn sẽ phải nhảy, điều này là không thể do cấu trúc được tạo ra từ trên cao.

  Chống lại Griffin

  Một công trình cực kỳ đơn giản chống lại những kẻ tham lam. Tạo một tòa nhà với một hành lang khối duy nhất ở trung tâm. Cuối cùng, đặt khối kim cương, tiếp theo là ngọn đuốc đỏ. Từ nó, chạy một chuỗi bụi đỏ tới các pít-tông dính điều khiển sàn – chúng sẽ vẫn ở trạng thái kích hoạt cho đến khi bộ kẹp làm vỡ viên kim cương, và cùng với nó là ngọn đuốc – nguồn điện biến mất và giá đỡ dưới chân bạn cùng với nó. Nên làm tràn dung nham bên dưới hoặc tạo lỗ sâu nếu muốn lấy đồ của nạn nhân.

  Với thuốc nổ

  Kết quả: người chơi đạp vào nút sẽ bắt đầu hành động – thuốc nổ sẽ nổ, cát rơi xuống cùng nhân vật.

  Tường

  Đây là một cái bẫy đơn giản đòi hỏi 8 piston và 4 tấm áp suất được đặt ở giữa và sau đó đặt xung quanh các piston của chúng ta. Điểm mấu chốt là người chơi hoặc đám đông bước vào nút sẽ kích hoạt cơ chế tạo ra một bức tường trước mặt anh ta. Đi đâu anh cũng không còn đi chơi được nữa. Điều quan trọng là phải làm mái che ở đây để ngăn khả năng nhảy qua.

  Trang trại kim cương

  Trang trại kim cương là một loại bẫy mồi. Cấu trúc hoàn thiện là một tòa nhà với những viên kim cương rơi từ trần nhà xuống. Đi vào phễu nằm bên dưới, thông qua các bộ phân phối được kết nối với nhau, chúng lại đi lên. Sàn, như trong các ví dụ trước, được kết nối với các pít-tông dính, các bức tường gần phễu – điều này được thực hiện để đẩy nhân vật nếu anh ta không ở trên bảng.

  Các pít-tông và các nhà phân phối được kết nối với nhau bằng bụi đỏ. Nhờ các bộ so sánh, một chuỗi được tạo ra, trong đó nếu không có hệ thống rơi xuống, năng lượng cung cấp cho tầng sẽ biến mất – người chơi lấy kim cương, mỗi Piston trở về vị trí ban đầu, người thì rơi.

  Nội dung:

  Bài viết này, ở một mức độ nào đó, là một câu trả lời cho yêu cầu của những người chế tạo đã mệt mỏi với các cuộc tấn công của đám đông. Nhưng lý do thực sự cho sự xuất hiện của hướng dẫn này là tiếng kêu của những người chơi cầu xin được trao một vũ khí trong tay có thể cứu thành quả lao động của họ trong Minecraft khỏi những kẻ đau buồn vô độ vì nỗi đau của người khác. Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự bảo vệ tài sản của mình và chính bản thân mình. Chúng ta có thể đi đâu đó, chúng ta có thể bị phân tâm và nhận một con dao quỷ quyệt sau lưng. Do đó, việc tìm kiếm một phương tiện như vậy sẽ chống lại kẻ thù trên máy là điều khá tự nhiên. Một công cụ như vậy đã được biết đến từ thời cổ đại, nó vẫn chỉ để chiếu nó lên các khả năng kỹ thuật của Minecraft. Tất nhiên, ý của chúng tôi là bẫy.

  Các loại bẫy

  Bẫy trong Minecraft thường có thể được tạo bằng cách sử dụng:

  Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét một số lựa chọn, cả đơn giản và phức tạp hơn. Tất nhiên, không thể tháo rời mọi thứ – có quá nhiều thứ trong số chúng trong Minecraft. Có, chính bạn cũng có thể nghĩ ra phiên bản bẫy lưới sắt của riêng bạn. Ở đây cần lưu ý rằng, theo quy luật, mob dễ bị bắt hơn. Đây là những kẻ thù máy tính. Theo định nghĩa, họ buồn hơn những kẻ đau buồn, đằng sau đó thường là những người đồng đội rất thông minh. Ngoài ra, nhiều cái bẫy của một số người chơi có kinh nghiệm không còn dừng lại – họ biết thiết kế của những chiếc “bẫy” Minecraft và không gây nguy hiểm gì cho họ. Nhưng, thứ nhất, không phải tất cả các nhà chế tác đều giỏi như vậy, và thứ hai, điều gì ngăn cản bạn mắc bẫy và sửa đổi nó, thêm gia vị vào các yếu tố khác? Bây giờ là về cách tạo một cái bẫy trong Minecraft.

  Mỏ nước

  Bạn cần tạo một cái lỗ, diện tích bằng một khối và chiều sâu bằng hai. Đổ nước xuống dưới, đặt thuốc nổ lên trên. Bạn cần che những thứ này trong Minecraft bằng một tấm áp lực. Ưu điểm của cái bẫy này là gì? Khuyết điểm là gì?

  Ưu điểm:

  • Có thể được xây dựng rất dễ dàng
  • Lời giới thiệu của Griefers được đảm bảo (nếu họ bước lên đĩa)
  • Có thể thực hiện gần nhà – nổ trong khối nước không phá hủy các khối Minecraft khác

  Điểm trừ:

  • Cái bẫy có thể nhìn thấy
  • Bạn chỉ có thể xây dựng trên cát

  Bẫy xương rồng

  Bạn cần đào một khu vực hình vuông gồm ba mươi sáu khối vào Minecraft. Xa hơn nữa, ở trung tâm, bạn cần phải tạo một cái hố sâu từ ba đến ba và hai khối. Sau đó, dưới mái nhà, một cái hố nên được làm, độ sâu của nó là mười khối. Ở giữa, nơi có tia nắng chiếu tới, chúng tôi đổi đất thành cát để trồng xương rồng. Đổ nước lên lầu. Như vậy, bạn có thể tạo ra một xoáy nước, đưa kẻ thù xuống hố. Sàn bên dưới cũng cần được “tưới nước” để chuột không thở được. Dòng điện cuối cùng sẽ đưa anh ta đến xương rồng, thứ sẽ lấy đi sức khỏe của anh ta trong Minecraft. Và không có sức khỏe – chỉ có đáy. Và khi hết không khí, bẫy và “sập”.

  Ưu điểm:

  • Rơi vào cái bẫy Minecraft này, bạn sẽ rất khó thoát ra
  • Khó thấy
  • Nếu bạn tìm cách thoát khỏi nó, bạn có thể tạo một phòng bên trong để bạn có thể hoàn thành tốt công việc

  Điểm trừ:

  • Thật dễ dàng để tìm cách thoát ra. Bạn chỉ cần ngắt bỏ phần gốc của gai.
  • Khó làm
  • Sau cuộc chiến đau buồn, những món đồ của anh ấy có trên gai trong Minecraft cũng là đồ kaput

  Tường trượt

  Đặt các piston dính trong Minecraft bằng các trụ (“bàn cờ”). Khoảng trống giữa các trụ là 1. Tiếp theo, bạn cần tạo một đường hầm dài 10, rộng một và cao hai khối. Bên trên chúng – đặt một mái nhà. Cuối cùng, bạn nhất định phải làm một cánh cửa sắt để dựa vào đó, điều đó đồng nghĩa với việc không thể trốn vào Minecraft. Trước cửa phải đặt một tấm áp đá. Sau đó, bạn cần kết nối một viên đá màu đỏ với các piston. Bạn chỉ cần đặt nó trên khối dưới để nó có tác dụng lên hai piston cùng một lúc. Bạn cần tạo một ô nhớ dưới hành lang. Trong trường hợp này, một viên đá đỏ (từ các pít-tông) và một nút phải được kết nối với phần bị ngắt kết nối. Ở nơi dây chạy kết nối các piston khác, chúng tôi lắp một bộ lặp lại màu đỏ. Giá trị bộ lặp được đặt thành 0,4 giây để khi đĩa áp suất được kích hoạt, ô nhớ có thể lưu dữ liệu trước khi loại bỏ nó bằng piston. Chúng tôi làm một dây nối bên cạnh cửa, chúng tôi giấu nó dưới đất. Kết quả là, chúng tôi có một hành lang, đi vào đó kẻ thù sẽ kích hoạt các piston. Chính họ là kẻ bóp chết vị khách không mời trong Minecraft. Những mặt tích cực và tiêu cực của cái bẫy này là gì?

  Như chúng ta đã biết, đại đa số người chơi minecraft là những người rất tốt bụng và lịch sự. Trong cộng đồng game thủ, chỉ có người chơi Dota là thân thiện hơn. Nhưng ngay cả trong thế giới tuyệt vời của cầu vồng, kỳ lân và tình bạn này, không có người nào dễ thương nhất. Họ cố gắng troll người chơi khác, phá hủy các tòa nhà và cơ chế của họ, ăn cắp tài nguyên và bằng mọi cách có thể đền bù cho những bạo lực xảy ra với họ trong thế giới thực. Những người như vậy được gọi theo cách khác, nhưng được hướng dẫn bởi cơ quan kiểm duyệt, chúng ta hãy gọi họ là những người đau buồn. Giải pháp sẽ là xây dựng những cái bẫy cho những kẻ xấu này.

  Hôm nay chúng ta sẽ nói về những cái phổ biến nhất.

  Đầu tiên, mìn. Mìn là một trong những cách dễ dàng nhất để gửi một lời than phiền cho mẹ của anh ấy. Bản chất giống như trong thế giới thực. Chúng tôi bước vào khối – bùng nổ. Nó thường được xây dựng trong một hố sâu 1 x 2 khối. Thuốc nổ nằm bên trong, bên trên đặt một đĩa áp suất. Điểm cộng là cấu trúc như vậy rất dễ xây dựng. Còn nhiều khuyết điểm nữa. Các mỏ rất dễ nhìn thấy. Bất kỳ người chơi hiểu biết sẽ nhìn thấy chúng. Ở đây bạn có thể tìm ra lối thoát bằng cách đặt các tấm áp trên toàn bộ không gian của căn phòng. Sau đó sẽ không rõ cái nào sẽ kích hoạt vụ nổ. Nhưng không phải lúc nào mỏ cũng giết được kẻ xâm nhập. Một số đơn giản là không đủ mạnh cho việc này.

  Những người chơi dày dạn kinh nghiệm biết cách thoát ra khỏi nó. Ngoài ra, họ có thể mang theo một quả táo vàng hoặc một lọ thuốc hơi thở. Sau đó, anh ta sẽ chết trong một thời gian rất dài. Một cái bẫy khác đến thẳng từ bộ phim Saw. Mục đích là đào một cái hố 6 x 6. Độ sâu khoảng 10 khối. Ở dưới cùng, tạo một hòn đảo 2 x 2 với chiều cao là 3 khối. Nhưng nó chắc chắn phải đứng trên một chân dày một khối. Sau đó, chúng tôi lấp đầy tất cả các bức tường và sàn nhà bằng dung nham. Đừng quên để lại một tấm biển trên đảo có nội dung “Trò chơi đã bắt đầu.” Điều chính là phải thoát ra khỏi lỗ trước khi bạn bắt đầu lấp đầy nó.

  Nếu không, kẻ trộm sẽ có cơ hội ra ngoài cùng con đường với bạn. Vấn đề lớn nhất sẽ là cơ chế mở nắp hầm hàng mà không được chú ý. Có thể sử dụng pít tông dính, tấm áp suất, công tắc và bụi đỏ. Làm như bạn muốn. Rơi vào lỗ, bánh nướng sẽ không thể thoát ra ngoài. Tường nham thạch và sàn nham thạch. Con đường thoát duy nhất là một tấm vé cho mẹ tôi.

  Tất nhiên, có nhiều loại bẫy khác nhau. Sẽ mất quá nhiều thời gian để mô tả tất cả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về mọi thứ từ các video minecraft khác nhau Cách làm bẫy?

  Những chiếc bẫy trong thế giới Minecraft sẽ giúp đối phó với những con quái vật xấu xa, bắt những sinh vật hữu ích và bảo vệ bạn khỏi những kẻ đau buồn – những người chơi vô lương tâm có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho nhân vật trong một trò chơi nhiều người chơi. Làm thế nào để xây dựng bẫy cho mob và các sinh vật khác trong Minecraft?

  Các tùy chọn đơn giản nhất

  Cách đơn giản nhất để tự bảo vệ mình là đào một cái hào sâu khoảng 3 khối và đổ đầy 2 khối nước vào đó (bạn có thể cho vào một cái xô và mang theo trong hành trang của mình). Những con quái vật địch bắt trong hào rất dễ bị giết. Nếu một cây leo đã rơi xuống hào, tốt hơn là bắn nó bằng cung mà không đến gần, nếu không chúng sẽ phát nổ và phá hủy hào.

  Ngoài nước, hào có thể chứa đầy dung nham. Đúng như vậy, mob đã rơi vào dung nham, bất kể là thân thiện hay thù địch, đều sẽ bốc cháy và bạn sẽ không thể thu thập tài nguyên từ chúng. Bạn có thể lấp đầy mương bằng cát và trồng xương rồng trong đó, sau đó tất cả quái vật đã rơi xuống mương sẽ chết vì gai nhọn. Có khả năng chiến lợi phẩm rơi ra từ chúng sẽ biến mất không dấu vết trong mương xương rồng (điều này không phải lúc nào cũng xảy ra). Và cách tạo cơ chế bẫy trong Minecraft phức tạp hơn một chút?

  Bẫy phức tạp hơn một chút

  Một lựa chọn bẫy khác là mìn. Để tạo ra một cái bẫy như vậy, bạn sẽ cần:

  • 1 thuốc nổ
  • 1 tấm áp suất;
  • khối cát hoặc sỏi.

  Nó được thực hiện như sau: một lỗ sâu 2 khối được kéo ra, đặt thuốc nổ ở phía dưới, cát hoặc sỏi được “đổ” lên trên, sau đó đặt một tấm áp lực. Bạn cũng có thể làm một mỏ nước: nước được đổ dưới đáy hố, thuốc nổ và một đĩa áp lực được đặt trên cùng.

  Một cách đơn giản khác để làm bẫy trong Minecraft: đào 4 lỗ sâu 1 khối ở các cạnh của hình vuông của trái đất. Các piston được lắp đặt trong các hố, và một tấm áp suất được lắp trên khối ở trung tâm. Từ trên cao, ở độ cao 2 khối, một khối đất thông thường được “treo lơ lửng”, trong đó có những ngọn đuốc được mắc kẹt. Sinh vật giẫm lên đĩa áp suất sẽ bị tiêu diệt: nó sẽ bị kẹp bởi các pít-tông mở rộng, và nó sẽ không thể nhảy ra ngoài vì “trần” bằng đất treo trên đầu.

  Ngực ngấm ngầm

  Để tạo ra một cái rương thông thường, nơi cất giữ những thứ hữu ích và vô dụng, 8 bảng là đủ, trong bảng chế tạo được đặt ở tất cả các ô, trừ ô ở giữa. Trước khi tạo một cái rương bẫy trong Minecraft, trước tiên bạn sẽ phải chế tạo một cảm biến lực căng, yêu cầu:

  Tất cả các mục được đặt theo chiều dọc trong các ô trung tâm của bảng chế tác. Tiếp theo, cảm biến đẩy làm sẵn được kết nối với một rương thông thường (nó được đặt ở chính giữa bảng điều khiển, cảm biến cũng nên ở hàng giữa bên phải hoặc bên trái của nó). Kết quả là một cái rương bẫy – nó khác với cái thông thường ở chỗ khi nó được mở ra, nó sẽ phát ra một tín hiệu màu đỏ (giống như một đòn bẩy hoặc một cái nút). Một chiếc rương như vậy được dùng làm mồi nhử cho những người chơi khác hoặc như một cơ chế kích hoạt một cái bẫy xảo quyệt nào đó.

  Bẫy trong Minecraft không chỉ là một cách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi kẻ thù mà còn là một cách tuyệt vời để hiện thực hóa tài năng kỹ thuật của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Minecraft: Công Nghệ Bay
 • Tải Lucky Block Race For Minecraft Pe With Addon Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tạo Server Minecraft Vĩnh Viễn Trên Tất Cả Hệ Điều Hành
 • Minecraft Pocket Edition Và Minecraft Pc, Nên Chơi Phiên Bản Game Nào
 • Tải Hot Skins For Minecraft Pe Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bảng Ngọc The Flash Mùa 16: Cách Lên Đồ The Flash, Cách Chơi Hiệu Quả Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Các Mức Xử Phạt Của Liên Quân Mobile Có Còn Phù Hợp???
 • Hướng Dẫn Chơi Omen Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Hướng Dẫn Chơi Skud Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Hướng Dẫn Bật 60Fps Khi Chơi Liên Quân Mobile Cực Dễ
 • Giftcode Liên Quân Là Gì? Cách Nhập Mã Code Liên Quân Đơn Gian
 • Barry Allen luôn luôn chạy với tốc độ hàng ngàn mét một phút – dường như không ai có thể làm anh ấy chậm lại. Điều đó đã bắt đầu từ cái ngày mẹ anh bị sát hại. Một khi đứa trẻ hiếu động này làm cho các giáo viên phát điên, toàn bộ năng lượng của Barry được tập trung vào một tâm trí duy nhất là tìm ra kẻ đã giết mẹ của mình. Lối đi của anh chọn đã đưa anh trở thành một nhà khoa học pháp y, và anh đã hoàn toàn bị cuốn hút bởi công việc này.

  Khi một tia chớp kỳ lạ đánh vào phòng thí nghiệm, Barry đã hấp thụ toàn bộ sức mạnh từ Thần tốc lực, và trở thành Flash. Giờ đây, anh lên đỉnh những tòa nhà, xuyên qua đại dương, đi khắp thế giới để ngăn chặn những kẻ vi phạm luật pháp. Với tốc độ tiệm cận tốc độ ánh sáng, Barry đã khám phá sức mạnh tối hậu. Bằng sự quyết tâm và tập trung, Flash đã có thể học cách di chuyển qua các vật thể, tạo ra những vụ nổ siêu thanh chỉ bằng một cái đập tay – và không bao giờ thua cuộc.

  Nhưng khả năng của Flash lại được thử nghiệm bằng một sự kiện rất bất ngờ. Khi anh cố gắng cứu một nhóm học sinh khỏi một ngôi trường đang cháy, Flash đã đẩy khả năng của mình đến giới hạn, di chuyển quá nhanh đến mức anh bước tới đường giới hạn của tốc độ ánh sáng. Trong khi anh cố gắng cứu một đứa bé, Flash đã lọt vào trung tâm của Thầ tốc lực – năng lượng siêu nhiên bí ẩn đã kích hoạt các khả năng của anh và anh dần bị cuốn vào đấy.

  Dọc theo dòng chảy, biến dạng, các chiều không gian của Thần tốc lực, Flash đã phóng qua nhiều không gian, cho đến khi Flash dừng lại tại một vùng đất huyền diệu gọi là Athanor. Ban đầu, Flash than vãn khi mình bị bỏ lại trong thế giới đầy nguy hiểm này, nhưng ngay sau đó anh phát hiện nơi này có Thần tốc lực. Trong Athanor, Flash phát hiện ra những đầu mối tại Athanor thuộc về một những vị tướng Lokheim, nguồn cơn của việc Flash bị mắc kẹt trong Athanor.

  Flash đã tham gia cùng với các thành viên còn lại của Liên minh Công lý để khám phá những bí ẩn của Athanor và khôi phục Thần tốc lực. Khi bắt tay vào cuộc tìm kiếm, Flash dần khám phá ra bản tính thực sự của khả năng mà mình đang nắm giữ, và phát hiện này không chỉ dành cho Flash, nó dành cho tất cả mọi thành viên của Thần tốc lực.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Hình Nền Và Logo Liên Quân Mobile Đẹp Full Hd
 • Top 5 Tướng Siêu Anh Hùng Comic Trong Liên Quân Mobile
 • Hướng Dẫn Chơi Zuka Liên Quân Mobile Mùa 18
 • Tải Hình Nền Liên Quân Mobile Zuka Cho Điện Thoại
 • Bảng Ngọc Yorn Mùa 18: Cách Lên Đồ Yorn, Cách Chơi Và Phù Hiệu Chuẩn
 • 10 Bản Mod Biến Thái Và Ghê Rợn Nhất Trong Minecraft

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Tiện Di Chuyển Trong Minecraft, Cách Chế Tạo Phương Tiện Trong
 • Mod Bí Kíp Luyện Rồng Minecraft Hay Như Phim Rất Đáng Chơi
 • Cách Tạo Cổng Trong Minecraft · ? Creative Stop ▷ ?
 • Tổng Hợp Các Công Thức Chế Tạo Trong Minecraft
 • Những Điểm Đáng Chú Ý Trong Bản Cập Nhật Minecraft Nether
 • Mod là công cụ quyền năng cho phép game tha hồ vùng vẫy sáng tạo trong thế giới ảo, đặc biệt với một tựa game đề cao tính tự do sáng tạo như Minecraft. Mọi thứ hoàn toàn rộng mở để người chơi thoải mái xây dựng, khám phá và tìm kiếm tài nguyên. Nếu tò mò muốn biết Minecraft theo phong cách biến thái kinh dị sẽ như thế nào, hãy down những bản mod này về và trải nghiệm.

  The Midnight

  Khi đã quá quen với thế giới tràn ngập màu sắc tươi sáng của Minecraft, The Midnight có thể khiến bạn sốc khi thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi. Tất cả đã chìm trong bóng tối rợn người, chỉ có những cây nấm và tinh thể neon hắt ra ánh sáng le lói như những con mắt ghê gớm đang dõi theo bạn. Một khi quyết định khám phá The Midnight, hãy cảnh giác vì không phải mọi thứ bạn gặp phải đều là vô hại đâu.

  The Betweenlands

  The Betweenlands là một bản mod siêu mở rộng, đưa người chơi đến một thế giới mới với các loại sinh vật mới, thử thách mới lấy bối cảnh vùng đất đầm lầy ẩm ướt tăm tối như trong các bộ phim về quái vật. Chế độ sinh tồn yêu cầu người chơi phải cố gắng sống sót khi đương đầu với vô vàn hiểm nguy mà trò chơi mang tới. Nếu cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi cũ kỹ của Minecraft và muốn kiếm tìm những thử thách mới, bản mod này là một lựa chọn không tồi.

  Hardcore Darkness

  Lạc trong không gian tối tăm và không biết thứ gì sẽ bổ ra bất cứ lúc nào, đó chính là Hardcore Darkness. Nếu bình thường chỉ cần tăng độ sáng lên tối đã là có thể nhìn rõ thì bản mod này sẽ biến bóng đêm trong Minecraft trải dài như vô tận, dù có cố gắng cách mấy bạn cũng chẳng nhìn thấy thứ gì trừ khi có ngọn đuốc trong tay. Những nỗi kinh hoàng ẩn nấp trong bóng tối luôn rình rập tấn công trong khi bạn không hề nhận thức hay đề phòng được, cũng sợ phết đấy!

  P.T. Silent Hills

  Là dân ghiền kinh dị thì hẳn không ai là không biết đến P.T., bản demo chết yểu cho hậu bản mới của series Silent Hills. Dù đã bị hủy bỏ trong nuối tiếc những người hâm mộ có đủ sáng tạo để tiếp tục làm việc với trò chơi này, điểm hình là một bản đồ tùy chỉnh lấy cảm hứng từ P.T. xuất hiện trong Minecraft. Vẫn là những khối vuông quen thuộc nhưng bầu không khí u ám cùng hình ảnh Lisa vất vưởng khóc lóc có thể hạ đo ván bất cứ kẻ yếu bóng vía nào.

  CreepyPastaCraft

  Là bản mod được xây dựng dựa trên CreepyPastas, những câu chuyện đáng sợ được chia sẻ trên mạng trong nhiều năm nay. Một trong số chúng thậm chí trở nên nổi tiếng, truyền cảm hứng cho những nhà phát triển game hay nhà làm phim nghiệp dư sản xuất ra tác phẩm của riêng mình. Chủ nhân bản mod này cũng dựa trên những câu chuyện về các nhân vật đình đám nhất trong series này, biến chúng thành những tên trùm gớm ghiếc trong game. Down bản mod, và chuẩn bị tâm lý thật tốt để khám phá chúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Metamorph Mod 1.11.2/1.10.2 (Siêu Biến Hình Trong Minecraft)
 • Những Câu Hỏi Thường Gặp Của Người Mới Chơi Minecraft
 • Slender Man Minecraft Pe Mod Cho Android
 • Cách Kiếm Kim Cương Trong Minecraft Siêu Dễ Siêu Hiệu Quả
 • Top Những Skin Minecraft Đẹp Nhất Mà Người Chơi Hằng Mong Muốn
 • Cách Phù Phép Đồ Trong Minecraft Thần Kỳ Và Thành Công 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Phù Phép Minecraft Và Những Điều Cần Nhớ
 • Top 5 Minecraft Pocket Edition Seeds For Survival
 • Cách Xem Tọa Độ Trong Minecraft Pc/pe/console Chuẩn Nhất
 • Cách Cài Đặt Và Xem Tọa Độ.
 • How To Use The Effect Command In Minecraft
 • Phù phép trong Minecraft là gì? Một số loại phù phép (Enchant) phổ biến

  Những loại phù phép Minecraft thông dụng nhất

  Đây là tập hợp những phù phép phổ biến, được sử dụng nhiều nhất và phát huy tác dụng lên nhiều đồ vật khác nhau trong Minecraft. Khi thực hiện phù phép này thì sẽ không thể nào phá vỡ. Cụ thể:

  Các loại Enchant có chức năng bảo vệ

  Trong thế giới Minecraft có nhiều loại giáp khác nhau. Tương ứng với những cấp độ khác nhau, các loại giáp cũng mang những công dụng bảo vệ khác nhau cho người mặc. Cụ thể các loại thông dụng như sau:

  Một số loại phù phép vũ khí được sử dụng nhiều nhất như:

  • Tác dụng: Tăng mức độ sát thương, gây ra tổn hại của vật được phù phép lên các vật khác.
  • Đối tượng áp dụng phù phép: Kiếm, xẻng, cúp, rìu.

  Các loại phù phép công cụ (Enchant tools)

  Áp dụng các phù phép công cụ sẽ mang đến những tác dụng hiệu quả như sau:

  Cách phù phép đồ trong Minecraft qua các bước

  Quy trình phù phép đồ trong Minecraft được thực hiện chi tiết như sau:

  Thu thập các nguyên liệu cần thiết

  Các nguyên vật liệu cần thiết để làm phù phép đồ bao gồm:

  • Sách (Book): Chuẩn bị 3 mảnh giấy (paper) và 1 mảnh da thuộc (leather) để tạo ra một quyển sách. Bạn sẽ cần ít nhất 46 quyển sách để tạo ra bàn phù phép và kệ sách.
  • Bàn phù phép (enchanting table): 4 khối hắc diện thạch (obsidian), 2 kim cương (diamond) và 1 quyển sách.
  • Kệ sách (Bookshelf): 6 ván gỗ (wood plank) và 3 quyển sách cho mỗi kệ sách. Người chơi cần tìm kiếm đủ nguyên liệu cho 15 kệ sách.
  • Cái đe (Anvil): 3 khối sắt (iron) (kết hợp 9 phôi sắt), 4 phôi sắt (iron ingot)
  • Ngọc lưu ly (Lapis Lazuli): Phá hủy các khối màu xanh nước biển có chấm đen dưới đất để tìm thấy ngọc lưu ly và chế tạo nhiều thứ được phù phép.

  Thực hiện chế tạo bàn phù phép (Enchanting table)

  Cách làm bàn phù phép trong Minecraft được thực hiện như sau:

  Mở bàn chế tạo, sau đó thêm các khối hắc diện thạch ( obsidian) vào từng ô ở hàng phía dưới cùng. Tiếp theo thêm 1 khối hắc diện thạch vào ô chính giữa, thêm kim cương ( diamond) vào hai bên của ô hắc diện thạch ở giữa.

  Cuối cùng đặt quyển sách ( book) vào ô giữa của hàng trên cùng. Khi nhìn thấy biểu tượng bàn phù phép hiện ra bên phải khung bàn chế tạo, bạn nhấn Shift và nhấp vào biểu tượng để di chuyển nó vào túi đồ của bạn ( inventory).

  • Đối với phiên bản Minecraft PE, người chơi chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn phù phép sau khi tạo ra để di chuyển nó vào túi đồ.
  • Đối với phiên bản máy chơi game cầm tay (console), bạn sẽ chọn biểu tượng bàn chế tạo trong thẻ “Structures” (Công trình). Sau đó kéo xuống đến biểu tượng Enchantment Table (Bàn chế tạo) và nhấn A (trên Xbox) hoặcX (trên PlayStation).

  Tiến hành đặt kệ sách quanh bàn phù phép

  Mỗi kệ sách phải được đặt cách xa bàn phù phép 2 khối. Lưu ý: không đặt thứ gì ngăn cách kệ sách và bàn (không có hoa, tuyết, v.v…).

  • Tạo ra kệ sách bằng cách đặt các ván gỗ (wood plank) vào hàng trên cùng và hàng dưới cùng của bàn chế tạo. Sau đó đặt nhiều quyển sách vào hàng ở giữa.
  • Nên để một khối trống giữa dòng kệ sách và bàn phù phép.

  Cái đe được chế tạo bằng cách:

  Đặt 3 khối sắt (iron) vào hàng trên cùng của bàn chế tạo. Tiếp theo đặt 1 thanh sắt (iron bar) vào ô chính giữa của bàn chế tạo. Sau cùng đặt 3 thanh sắt còn lại vào hàng phía dưới cùng của bàn chế tạo.

  Đối với phiên bản máy chơi game cầm tay (console), bạn hãy bấm chọn biểu tượng bàn chế tạo trong thẻ “Structures”. Tiếp theo kéo xuống đến biểu tượng Anvil (Cái đe) và nhấn A hoặc X.

  Yêu cầu để có thể thực hiện phù phép đồ trong Minecraf

  Để có thể mở khóa loại phù phép tốt nhất, nhân vật của bạn phải đạt yêu cầu cấp độ 30 trở lên. Cách để lên cấp độ là giết quái vật và thực hiện một số hành động khác trong game (ví dụ như khai thác quặng).

  Cách làm sách phù phép trong Minecraft đơn giản nhất

  Sách phù phép trong Minecraft được chế tạo như sau:

  • Bước 1: Tiến hành mở bàn phù phép (enchanting table) để thực hiện chế tạo sách phù phép.
  • Bước 2: Tìm 1 quyển sách bình thường và đặt nó vào bàn phù phép.
  • Bước 3: Lựa chọn ngọc lưu ly, sau đó đặt vào ô nằm bên phải ô đặt quyển sách. Bạn sẽ cần ít nhất 3 ngọc lưu ly cho mỗi lần phù phép.
  • Bước 4: Bên phải giao diện bàn chế tạo, bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều loại phù phép trong danh sách. Hãy lựa chọn loại phù phép mà bạn muốn. Nếu không thấy danh sách hiện ra thì bạn nên lựa chọn loại nào sở hữu cấp độ thấp nhất.
  • Bước 5: Quyển sách sau khi được phù phép sẽ có màu tím và hồng. Hãy di chuyển nó vào túi đồ (inventory).

  Cách phù phép vật phẩm trong Minecraft

  Cách phù phép đồ trong Minecraft đều được thực hiện theo công thức sau:

   Bước 1: Tiến hành mở cái đe (anvil) . Khi đã có loại phù phép mà bạn muốn sử dụng, bạn có thể thêm nó vào vật phẩm tấn công hoặc phòng thủ (ví dụ như kiếm hoặc mảnh giáp).
   Bước 2: Đặt vật phẩm bạn muốn thực hiện phù phép vào cái đe. Hãy đặt nó vào ô ngoài cùng bên trái.
   Bước 3: Lựa chọn quyển sách được phù phép , sau đó lựa chọn ô ở giữa cửa sổ cái đe.
  • Người chơi có thể mua các loại phù phép từ dân làng (villager), tuy nhiên cách này thường tốn khá nhiều ngọc lục bảo (emerald).
  • Khi có một dân làng chuyên nhân giống (villager breeder), bạn sẽ thường xuyên lấy được các loại phù phép và trang bị, cũng như sở hữu số lượng ngọc lục bảo cần thiết để mua chúng từ dân làng (trao đổi lúa mì, khoai tây, cà rốt, v.v…)
  • Nếu kiếm điểm kinh nghiệm từ thây ma (zombie) ở ngay cạnh dân làng chuyên nhân giống, người chơi sẽ mang về được số lượng ngọc lục bảo cần thiết để mua quyển sách phù phép.
  • Nếu kết hợp 2 phù phép vật phẩm, bạn nên đặt vật phẩm có độ bền tốt nhất vào ô đầu tiên. Điều này sẽ góp phần giảm chi phí sửa chữa hoặc thậm chí không mất phí.
   Bước 4: Di chuyển vật phẩm đã được phù phép vào túi đồ. Vật phẩm sau khi được phù phép hiện ra ở ngoài cùng bên phải của cái đe. Bấm vào nó và di chuyển vào túi đồ để hoàn tất quá trình.

  Lưu ý khi thực hiện cách phù phép đồ trong Minecraft

  Một số điều bạn cần biết khi phù phép đồ trong Mineraft, cụ thể là:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Modpack Tốt Nhất Cho Minecraft 2022
 • Cách Chơi Minecraft, Thủ Thuật Chơi Và Tin Tức Về Trò Chơi Minecraft
 • How Many Game Modes Can You Play In Minecraft?
 • How To Use The Gamemode Command In Minecraft
 • Cách Làm Tnt Trong Minecraft Thành Công 100% Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Tnt Trong Minecraft Thành Công 100% Bạn Cần Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • How To Use The Gamemode Command In Minecraft
 • How Many Game Modes Can You Play In Minecraft?
 • Cách Chơi Minecraft, Thủ Thuật Chơi Và Tin Tức Về Trò Chơi Minecraft
 • Các Modpack Tốt Nhất Cho Minecraft 2022
 • Cách Phù Phép Đồ Trong Minecraft Thần Kỳ Và Thành Công 100%
 • Cầu lửa không phát huy hiệu quả như dụng cụ đánh lửa, vì bạn sẽ bị mất cầu lửa khi ném nó đi. Tuy nhiên đây cũng là một cách kích nổ TNT phổ biến. Chế tạo cầu lửa bằng cách đặt than gỗ (charcoal) vào giữa, bột quỷ lửa (blaze powder) ở bên trái và thuốc súng (gunpowder) ở bên dưới khung chế tạo. Sau khi tạo ra được cầu lửa bạn sẽ kích nổ TNT bằng cách:

  • Ném cầu lửa vào TNT để đánh lửa. Cách ném là lựa chọn nó trong túi đồ, sau đó sử dụng vật phẩm.
  • Nếu bạn đặt cầu lửa vào máy bắn đạn (dispenser), nó sẽ được bắn đi như một quả cầu lửa khi được kích hoạt. Tuy nhiên cách này không hữu dụng cho lắm đối với TNT vì quả cầu lửa được bắn với góc ngẫu nhiên.

  Kích nổ TNT bằng vụ nổ TNT khác

  TNT nào nằm trong bán kính nổ của TNT khác cũng sẽ được đánh lửa và kích nổ. Tuy nhiên TNT mà bạn chủ động đánh lửa sẽ nổ sau 4 giây, còn TNT được kích nổ bằng vụ nổ sẽ phát nổ sau từ 0,5 đến 1,5 giây.

  Với cách kích nổ này thì vụ nổ xảy ra sẽ không có bán kính chính xác. Vì vậy hãy đảm bảo rằng TNT của bạn nằm gọn trong vụ nổ, không cách xa hơn 3 hoặc 4 khối tính từ TNT nổ đầu tiên.

  Kích nổ bằng cách đổ dung nham hoặc nổi lửa gần TNT

  Khi dung nham (lava) chảy gần TNT, TNT sẽ được kích nổ ngay khi bắt lửa. Việc này cũng có thể xảy ra ngay cả khi dung nham không trực tiếp chảy vào TNT.

  Kích nổ TNT bằng mạch đá đỏ

  Bột đá đỏ (redstone dust) có tác dụng tạo ra mạch đá đỏ và truyền điện. Với những mạch cơ bản, bạn có thể sẽ cần tạo ra dây dẫn nổ dài lên đến 15 khối bột đá đỏ. Dây dẫn càng dài sẽ cần càng nhiều đá đỏ hơn.

  • Quặng đá đỏ được tìm thấy ở lớp (layer) từ 0 đến 15, trong đó từ lớp 4 đến lớp 13 là có nhiều quặng đá đỏ nhất. Hãy đào xuống lớp đá nền (bedrock) để bắt đầu săn tìm mạch đá đỏ. Dụng cụ cần có để hỗ trợ tìm mạch đá đỏ là cuốc chim sắt (iron) hoặc kim cương (diamond) để khai thác quặng đá đỏ.
  • Với 1 khối quặng đá đỏ có thể tạo ra được 9 đống bột đá đỏ. Thông thường bạn sẽ kiếm được 4 hoặc 5 bột đá đỏ mỗi khi khai thác quặng đá đỏ.
  • Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bột đá đỏ trong rương (chest) ở ngục tối (dungeon) và pháo đài (stronghold). Rất có thể Phù thủy (witch) sẽ đánh rơi bột đá đỏ khi bị đánh bại. Hoặc đền trong rừng rậm (Jungle temple) có cạm bẫy chứa 15 bột đá đỏ. Thậm chí, trong căn phòng bí mật có thể còn có nhiều đá đỏ hơn nữa.

  Thiết lập cơ chế công tắc

  Để kích nổ mạch đá đỏ bạn có thể sử dụng nhiều cơ chế công tắc khác nhau như:

  Khi đã có bột đá đỏ và cơ chế công tắc, bạn có thể tạo ra mạch cơ bản như sau:

  • Áp dụng cơ chế công tắc vào nơi nào đó bạn có thể sử dụng. Đây chính là cơ chế kích nổ từ xa, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy vụ nổ để có thể kích nổ dễ dàng.
  • Tiếp theo hãy đặt bột đá đỏ thành dây dẫn đến nơi bạn muốn đặt TNT. Mảnh bột đầu tiên nên đặt ở gần cơ chế công tắc. Quặng đá đỏ có thể kết nối với một tầng ở trên hoặc ở dưới và hợn nữa độ dài đầy đủ phải là max 15 khối.

  Đặt TNT phía cuối dây dẫn đá đỏ

  Vị trí kết thúc của mạch bạn sẽ đặt TNT và sẽ kích hoạt khối TNT. Hãy chắc chắn rằng khối TNT nằm ở cùng tầng với phần cuối dây dẫn và ở sát bên cạnh khối bột đá đỏ cuối cùng.

  Sau khi đặt TNT hoàn tất, bạn có thể kích hoạt mạch bằng cách sử dụng cơ chế. Ngay khi kích hoạt mạch đá đỏ, TNT sẽ được thiết lập ngay để phát nổ. Chỉ sau 4 giây, TNT sẽ nổ.

  Lời khuyên và cảnh báo khi sử dụng TNT Minecraft

  TNT là chất nổ tạo nên những pha gây cấn và bất ngờ trong trò chơi Minecraft. Vì vậy khi thực hiện cách làm TNT trong Minecraft bạn hãy hết sức cẩn trọng với những điều sau đây:

  • TNT có thể được sử dụng để phát quang vùng đất rộng lớn khi khai thác mỏ. Tuy nhiên hãy thận trọng vì có nhiều khả năng là bạn sẽ phá hủy nhiều nguyên liệu hơn là cách sử dụng cuốc chim. Vì thế nên tránh sử dụng TNT gần mạch chứa nhiều quặng giá trị.
  • Những thứ không bị ảnh hưởng bởi vụ nổ TNT bao gồm khối hắc diện thạch (obsidian), đá nền nguồn chất lỏng. Dựa vào đặc điểm này bạn có thể tạo ra hầm trú bom hoặc đại bác để bắn TNT.
  • TNT nào được châm ngòi sẽ không va chạm với TNT đã châm ngòi khác.
  • Nếu TNT nổ trong nước thì nó sẽ không phá hủy bất kỳ khối công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc 1 thực thể khác nằm trong bán kính nổ thì vẫn có thể chịu sát thương.
  • Trong địa ngục (Nether) và khu vực tận cùng (The end), Giường (bed) sẽ đóng vai trò như TNT.
  • Sử dụng quá nhiều TNT sẽ khiến trò chơi bị giật (lag). Vụ nổ được tạo ra càng lớn thì càng ngốn năng lượng CPU và có thể gây ra tình trạng giật lag trong các chế độ chơi.
  • Sau khi TNT được châm ngòi chắc chắn nó sẽ phát nổ vì bạn không thể hoàn tác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Cài Đặt Minecraft
 • 5 Things Minecraft Teaches Kids (Plus One Bad Thing, Too)
 • Sau 10 Năm, Một Trong Những Bí Mật Lớn Nhất Của Minecraft Đã Được Tìm Ra
 • Cách Kiếm Quà Ở Các Kỳ Quan Trong Game Minecraft
 • Khám Phá Kỳ Quan Thế Giới Minecraft
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100